Xu Hướng 2/2023 # Thúc Lĩnh Lincoln Thân Thiết Bên “Bạn Gái Tin Đồn” Của Tiến Đạt # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Thúc Lĩnh Lincoln Thân Thiết Bên “Bạn Gái Tin Đồn” Của Tiến Đạt # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Thúc Lĩnh Lincoln Thân Thiết Bên “Bạn Gái Tin Đồn” Của Tiến Đạt được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Anh đã rủ nhiều đồng đội như Sơn Ngọc Minh, Mâu Thanh Thủy, Nhan Phúc Vinh cùng tham dự. Vì Tiến Đạt bận công việc riêng nên đã không thể tham dự, anh đã nhờ vả Thúc Lĩnh chăm sóc “bạn gái tin đồn” Mâu Thanh Thủy.

Thúc Lĩnh Lincoln và Tiến Đạt được xem là ứng cử viên sáng giá của Cuộc đua kỳ thú 2016. 

Nhan Phúc Vinh, Thúc Lĩnh và Mâu Thanh Thủy.

Sau cuộc đua kỳ thú 2016, các thành viên tham gia chương trình rất thân thiết và gắn bó với nhau.

Mâu Thanh Thủy ngại ngùng và từ chối khi được hỏi về mối quan hệ với Tiến Đạt.

Chàng trai gốc Việt người Pháp đang là cái tên rất được yêu thích khi tham gia Cuộc đua kỳ thú.

Anh cũng đang được định hướng sẽ tham gia showbiz sau khi tham gia vào cuộc thi.

Thúc Lĩnh đã cõng cô nàng Song Ngư khi cô quá mệt trên đường băng chạy bộ.

Sau phát sóng tập 2 của Cuộc đua kỳ thú, đội xanh của Tiến Đạt và Lincoln đang nhận được  nhiều sự quan tâm từ các khán giả truyền hình.

Thúc Lĩnh Lincoln sở hữu chiều cao lý tưởng cùng thân hình săn chắc, khỏe mạnh.

Đọc Chap 13 : Thân Thiết

Song Tử chảy mồ hôi hột khó khăn xoay ra đằng sau. Xử Nữ khuôn mặt tối sầm, đôi mắt đục ngầu, tay chĩa thanh kiếm vào Song Tử. Anh giơ hai tay lên như đầu hàng, lùi ra xa. – Đâu…đâu có làm gì đâu… – Cự Giải, không sao chứ? – Thiên Bình đỡ Song Ngư tiến lại hỏi, cùng lúc đó Ma Kết và Bạch Dương cũng đi lại. – Không sao, các cậu bầm dập hết rồi. Song Ngư ráng nở nụ cười cho mọi người không lo lắng, khó nhọc nói – Ầy, bên kia cũng bầm dập vậy? Chúng ta có thu hoạch lớn đấy – Cô còn nói? Cô bị thương nhiều lắm đấy, tên Sư Tử đó sao mạnh tay thế không biết? – Ma Kết thở dài tiến lại đỡ Song Ngư phụ Thiên Bình. Bạch Dương thì đỡ Cự Giải phụ Xử Nữ, nhìn bọn họ như bạn thân đã lâu năm vậy. Đám con trai nhìn thế thì không chịu được, đành phải ra tay giúp đỡ. Sư Tử bước tới gỡ Thiên Bình và Ma Kết ra khỏi Song Ngư, rồi bế Song Ngư lên theo kiểu công chúa. Cô hết hồn lúng túng – A…ngài Sư Tử…sao lại bế tôi? Mau bỏ tôi xuống… – Cô xem cô như vậy còn tự đi được sao? Nằm yên đó – Sư Tử lạnh giọng “Còn không phải do ngài sao?” Thiên Bình và Ma Kết cười phì, đột nhiên người Ma Kết bị nhấc bổng lên, ngồi trên tay Kim Ngưu. Cô hoảng hốt ôm đầu anh. – A…cậu làm cái gì vậy? – Ngồi yên, không té ráng chịu. Cậu lùn nên nhẹ nhỉ? – Mau ngậm mồm nếu không muốn tôi cắm kiếm từ đỉnh đầu của cậu Song Tử như một cơn gió bế bổng Cự Giải, khiến Xử Nữ và Bạch Dương không kịp giữ. Xử Nữ định chạy theo Song Tử thì bị Nhân Mã vác như bao tải, khiến cô dãy dụa không thôi. Nhân Mã bực mình tỏa sát khí. – Tôi quăng cậu như bao cát đấy, có yên không thì bảo?

– Hiện tại vẫn chưa. Vẫn không biết được thử thách ở đấy như thế nào. Có bao nhiêu thử thách và cạm bẫy nữa – Ma Kết nhấp một ngụm trà, từ tốn nói. – Tôi thì nghĩ chúng ta nên tới đó thăm dò một chuyến, xem ở đó như thế nào, có hình dạng ra sao. Dù gì nó cũng gắn liền với lục địa Zodi – Song Tử nhìn Ma Kết, nêu ý kiến Cả đám cảm thấy ý kiến của Song Tử không tồi, gật đầu. Ma Kết cũng thuận theo số đông mà chấp nhận – Vậy, ai sẽ người đi thăm dò? – Kim Ngưu xem xét sấp hồ sơ, chú tâm vào dữ liệu ít ỏi trên đó. – Việc này thì chỉ có nước bốc thăm thôi, có ai tình nguyện đi không? – Ma Kết quan sát nhóm, lên tiếng. – Tôi nghĩ những ai phân tích tốt, quan sát tốt và khả năng ghi nhớ tốt nên đi – Xử Nữ nêu ý kiến – Ừm, đồng ý. Vậy, những người có những thứ đó hiện tại tôi biết là : Ma Kết, Song Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, ngài Bảo Bình – Song Ngư – Ể? Tớ á? Tớ ghi nhớ không tốt đâu – Cự Giải xua tay, lắc đầu Ma Kết im lặng một hồi, đăm chiêu suy nghĩ. – Ma Kết, cô nghĩ xem nên để người nhanh nhẹn đi không? Bởi vì nơi đó rất nhiều người dân không mấy thân thiện, họ sẽ không ngần ngại tấn công nếu ai đó bước vào lãnh địa của họ – Sư Tử cất giọng – Tôi cũng nghĩ vậy – Bảo Bình gật đầu Ma Kết nghe thêm ý kiến, rồi quan sát cả nhóm, rồi tiếp tục suy nghĩ. Cô đang chú ý tới ba người chưa nói một lời nào, Nhân Mã rất nhanh nhẹn, Thiên Bình thì có lẽ quan sát và ghi tới tốt. Thiên Yết thì chưa biết rõ. Nhưng có lẽ sau việc này cô sẽ có thêm thông tin của từng người, nên liều vậy. – Thiên Yết, Thiên Bình, Nhân Mã, Cự Giải. Bốn người sẽ đi thăm dò lục địa đó. Thiên Bình và Cự Giải tập trung quan sát, còn hai cậu thì bảo vệ họ, ok chứ? – Gì? Tớ có thể đi một mình, không cần ai bảo vệ đâu – Thiên Bình không đồng ý, nhíu mày. – Đừng quá cao ngạo, tôi biết cô rất mạnh, nhưng nhiều người vẫn hơn một người. Vả lại nơi đó cũng không đơn giản, nên để họ bảo vệ đi – Sư Tử không hài lòng, bảo. Cự Giải thì cố gắng làm lung lay suy nghĩ của Ma Kết. Tại sao lại cho cô đi chứ? Đã bảo cô nhớ không tốt mà? Ma Kết thấy nhiễu nêu ngắt mạnh hai má của cô nàng, gằn giọng – Cậu đi cho tớ, không nói nhiều. Cự Giải giật bắn người đồng ý trong sợ hãi. Cả bọn cười rộ lên, Nhân Mã nhìn ba người đồng đội, lên tiếng – Hợp tác vui vẻ.

Top 5 Chòm Sao Cực Dễ Tiếp Cận Nhưng Khó Mà Thân Thiết

Trong vòng tròn hoàng đạo, có những chòm sao chỉ cần “một nốt nhạc” để dốc bầu tâm sự và trở nên thân thiết. Tuy nhiên, cũng có những chòm sao cực dễ tiếp cận nhưng lại khó để trở nên thân thiết với bạn.

1/ Xử Nữ

Những người thuộc cung hoàng đạo này có phần khó tính, khắt khe, luôn chỉnh chu. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận Xử Nữ nhưng lại khó trở nên thân thiết với cung hoàng đạo này. Lý do đơn giản là vì Xử Nữ luôn muốn một người bạn phải thật hoàn hảo, vừa tốt bụng, giỏi giang, thông minh, thân thiện lại không hề phiền phức.

2/ Song Ngư

Song Ngư khá dễ thương, đáng yêu và dễ dàng kết bạn với mọi người. Tuy nhiên, không dễ gì để làm mối quan hệ với Song Ngư trở nên thân thiết. Bởi những người sống nổi tâm, tình cảm có phần phong phú, phức tạp như Song Ngư luôn cần một người bạn phải tinh tế, luôn quan tâm, chú ý đến họ. Mà dù cố gắng đến mấy thì không phải lúc nào mọi người cũng có thể kiên trì và dành mọi thời gian cho Song Ngư được.

3/ Thiên Bình

Một cung hoàng đạo dễ nhưng vẫn khó nữa là Thiên Bình. Họ vốn là người quảng giao, nhiều bạn bè. Tuy nhiên, thực chất các Thiên Bình không có quá nhiều người thân thiết. Bởi có nhiều bạn nên thời gian và tình cảm của họ dành cho mỗi người đều quá ít để có thể gắn bó và trở nên thân thiết. Hơn nữa, nếu để ý thì bạn sẽ thấy tính cách Thiên Bình khá lạnh lùng, hời hợt. Họ cũng không muốn kết thân với người khác mà chỉ xã giao là đủ rồi.

4/ Cự Giải

Cự Giải cũng thuộc nhóm những cung hoàng đạo khó kết bạn thân vì cảm xúc của họ thay đổi rất thất thường. Họ có thể nhanh chóng kết bạn, nói chuyện với bạn nhưng cũng có thể chợt trở nên lạnh lùng theo kiểu sáng mưa, chiều nắng, nửa đêm giông bão. Nếu Cự Giải không bỏ tích cách vui buồn thất thường, hay hờn dỗi của mình thì rất ít bạn bè trở nên thân thiết lâu dài với cự giải được.

5/ Ma Kết

Ma Kết khá thân thiện. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này quá bận rộn để có thời gian dành cho bạn bè. Cả ngày, thậm chí cả tuần của họ luôn được được lấp đầy bởi các kế hoạch công việc, học hành. Hơn nữa, họ lại thích ở một mình hơn là tụ tập bạn bè. Do đó, không có gì lạ khi Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo dễ quen mà khó thân cả.

Đọc Chương 30: Kết Thúc

… Vài năm sau cuộc chiến với Ma Vương, tất cả mọi chuyện đều khôi phục lại như cũ nhưng dù vậy tất cả mọi người đều không thể vui vẻ được. Cuộc chiến vô nghĩa của Ma Vương đã cướp đi những người thân nhất của họ, bảo họ làm sao mà vui đây? Sau trận chiến đó, Huyết tộc dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh Huyết tộc là Thiên Yết đã tiêu diệt hết dư đảng còn lại của Ma Vương là Hắc tộc và Minh tộc. Do nỗi đau mất đi Xử Nữ vẫn còn ở đó nên anh đem đám người khốn khiếp đó ra trút giận, ra tay vô cùng tàn nhẫn khiến tất cả mọi người đều kinh sợ, thì ra khi thủ lĩnh điên lên lại đáng sợ như vậy. Ngũ điện hạ của Huyết tộc sau trận chiến chỉ còn lại ba người, con cháu của ngũ đại gia tộc cũng tử vong nhiều vô số kể. Gia chủ phu nhân của nhà Vương Lãnh sau khi mất đi hai cô còn gái liền trầm tĩnh, ít nói hơn, còn thường tự nhốt mình trong phòng. Ám Lạc Thiên Yết vẫn là thủ lĩnh Huyết tộc và Thân Vương của nhà Ám Lạc, mọi chuyện từ trên xuống dưới của gia tộc anh đã quản lý rất tốt. Nhưng anh càng trở nên độc ác, tàn nhẫn và lạnh lùng hơn nữa, một lời không hợp liền giết chết. Anh tuyên bố với cả Huyết tộc là Vương Lãnh Xử Nữ chính là Thân Vương hậu của anh, ai ở sau lưng anh thì thầm to nhỏ, nói xấu Xử Nữ anh đều không một chút lưu tình mà cho kẻ đó chết một cách khó coi. Vì thế cả Ám Lạc tộc cũng như Huyết tộc đều không dám bàn luận gì về Thân Vương hậu Ám Lạc tộc cả. Có vài người cũng cảm thông cho Thiên Yết, là anh quá yêu Xử Nữ nên mới như vậy nhưng độ si tình của anh thật khiến người khác sợ hãi. Sau khi Cát Nhĩ Nhân Mã chết, Cát Nhĩ Bảo Bình được chỉ định lên làm Thân Vương của Cát Nhĩ tộc, anh cưới Tần Kim Ngưu, cô liền trở thành Thân Vương hậu của anh. Dưới sự quản lý của anh, Cát Nhĩ tộc từ trên xuống dưới không dám lộn xộn, lúc đầu anh muốn cưới Kim Ngưu đã vấp phải sự chỉ trích của người trong tộc và cả cha anh nhưng anh muốn cưới ai là việc của anh, ai cản được anh chứ? Lúc đầu họ còn kiếm chuyện với Kim Ngưu, Bảo Bình đã thẳng tay trừng trị và kể từ sau đó họ gặp cô đều một mạch kính trọng và sợ hãi. Trong các cặp đôi, chỉ có cặp của Bảo Bình và Kim Ngưu có thể xem như là hạnh phúc nhất. Vương Lãnh Song Tử cũng kế thừa vị trí Thân Vương của Vương Lãnh Xử Nữ, nhưng anh đã không còn là thiếu niên hay cười, hay quậy phá, nghịch ngợm nữa mà anh đã trở nên âm trầm, lạnh lùng và khó đoán nhưng cũng dưới sự quản lý của anh, Vương Lãnh tộc ngày càng phát triển hơn nữa, ai nghe tên Vương Lãnh tộc cũng sợ hãi. Cha của anh thấy anh thay đổi như vậy không biết nên mừng hay nên lo nữa. Vưu Dật Ma Kết cũng lên làm Thân Vương của Vưu Dật tộc, vị trí Thân Vương hậu của anh bỏ trống, anh đã thề là ngoài Song Ngư ra thì bất cứ ai cũng không có tư cách ngồi lên vị trí đó. Nhưng năm đó ma lực của anh phát sinh biến dị, lại không kết hôn cùng Huyết tộc Băng hệ nên không thể hút máu được vì thế anh đã bị bạo động. Anh cũng đã tính đến trường hợp này nên đã xử lý mọi chuyện cho tốt, trả lại vị trí Thân Vương cho cha anh. Không biết nên vui hay nên buồn nữa, vui là anh sắp được gặp Song Ngư của anh rồi, còn buồn là cô đã hy sinh mạng sống của bản thân mà cứu lấy anh nhưng anh cũng không sống lâu được, cảm giác như là phụ lại sự kỳ vọng của cô vậy. Trong thư phòng của Ám Lạc tộc, Thiên Yết trầm tĩnh ngồi đối diện với một vị trưởng lão của Huyết tộc, cả hai đều im lặng không nói với nhau câu nào khiến không gian yên tĩnh đến mức có thể nghe được tiếng kim rơi. ” Cậu chắc chứ? Chú thuật này chỉ dùng được một lần nhưng khi cô ấy xuất hiện cũng chỉ có một tiếng, chú thuật này nếu cậu dùng nó sẽ phải đánh đổi tuổi thọ của cậu. ” Vị trưởng lão đó vuốt vuốt râu, giọng nói khàn khàn phát ra. ” Vì để gặp cô ấy, dù chỉ vài giây ngắn ngủi, bảo tôi làm gì cũng được. ” Ám Lạc Thiên Yết cười nhạt, anh không kiềm được nữa rồi, anh nhớ cô ấy đến phát điên rồi. Vị trưởng lão thở dài một tiếng, người trẻ tuổi thật ngu ngốc, vì muốn gặp người đã chết đi mà phải đánh đổi một cái giá lớn như vậy cũng đồng ý. Không biết là nói hắn quá si tình hay là ngu ngốc đây.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thúc Lĩnh Lincoln Thân Thiết Bên “Bạn Gái Tin Đồn” Của Tiến Đạt trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!