Xu Hướng 5/2023 # Thứ Năm 2/6: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Thứ Năm 2/6: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Thứ Năm 2/6: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thứ năm của bạn : Xem tử vi ngày hôm nay có gì của 12 cung hoàng đạo

Thứ năm 2/6: Mật ngữ 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/6/2017 cung Bạch Dương: Bạn có cảm giác hoàn toàn mất phương hướng khi đứng trước một người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, sự thật là bạn không cần thiết phải suy nghĩ quá nhiều như vậy. Tất cả những người trong vòng quay mối quan hệ của bạn nên được dành cho một sự đối xử như nhau. Đừng quên tự nhắc nhở bản thân mình mọi lúc mọi nơi, và có những sự điều chỉnh phù hợp ở bất cứ vị trí nào bạn cảm giác không ổn. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/6/2017 là 16, 22.

Tử vi ngày 2/6/2017 cung Song Tử: Trò chuyện với nửa kia rất có thể là việc làm vô cùng khó khăn với bạn vào lúc này, và bạn không thật sự hiểu rõ được nguyên nhân tại sao. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá mức về vấn đề này. Chỉ cần bạn thể hiện rõ nỗ lực đối mặt và hòa giải, đối phương sẽ bằng lòng hợp tác mà không gây khó dễ gì cho bạn đâu. Và đó chính là điều tốt đẹp nhất bạn có thể hi vọng và tin tưởng. Con số may mắn của Song Tử ngày 2/6/2017 là 20, 6.

Tử vi 2/6/2017 cung Cự Giải: Tâm trạng bạn lúc này hoàn toàn không phù hợp cho việc đảo tung mọi chuyện lên, và bởi thế, nếu bạn vẫn bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo và tiếp tục bước đi, bạn sẽ nhận được kết cục chẳng vui vẻ gì đâu. Đây cũng chính là lí thuyết bạn nên dựa vào khi muốn thuyết phục bạn bè mình về những kế hoạch trước mắt. Tốt hơn hết, hãy ở yên trong nhà và dành thời gian nghỉ ngơi. Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/6/2017 là 5, 11.

Tử vi 2/6/2017 cung Sư Tử: Sự hứng khởi của bạn về một khía cạnh trong cuộc sống của mình sẽ có xu hướng lấn át và bao trùm sang cả những khía cạnh khác vào hôm nay, và bởi thế, mọi chuyện dần trở nên lộn xộn khó kiểm soát. Tuy vậy, bạn lại vô cùng thích thú trước sự xáo trộn ấy, và cả những người xung quanh bạn cũng vậy. Dường như đây là cơ hội hiếm có để tất cả tự giải thoát mình khỏi vòng quay tẻ nhạt ngày thường. Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/6/2017 là 10, 22.

Tử vi 2/6/2017 cung Xử Nữ: Một người bạn đặc biệt đã lâu không liên lạc sẽ quay trở về bên bạn vào hôm nay, và chắc chắn bạn sẽ dang rộng vòng tay chào đón họ. Chính bạn sẽ hết sức bất ngờ khi cả hai có thể nhanh chóng thân thiết trở lại không chút ngượng ngùng, và bạn chợt nhận ra cuộc sống tưởng chừng như chật cứng của mình vẫn còn chỗ cho những điều nho nhỏ ngọt ngào này. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/6/2017 là 17, 34.

Xem bói ngày 2/6/2017 cung Thiên Bình: Một thành viên thiếu tích cực có thể gây ảnh hưởng xấu đến cả đội, bởi vậy, bạn cần hết sức cẩn trọng khi đối diện với những người có thái độ chống đối vào hôm nay. Quá chú tâm vào mục tiêu cục diện không phải là gợi ý hay, khi phần lớn người khác sẽ phải chấp nhận môi trường làm việc không thoải mái, những mối quan hệ gây cảm giác khó chịu, và tự làm bản thân mình căng thẳng stress. Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/6/2017 là 7, 33.

Xem bói ngày 2/6/2017 cung Bò Cạp: Lí trí của bạn sẽ bộc lộ vô cùng mạnh mẽ vào hôm nay. Vì thế, bạn chẳng có gì phải lo lắng khi đối mặt với những cám dỗ của cuộc sống đang phơi bày trước mắt. Hãy tự tin rằng bạn luôn luôn có thể làm được, và chẳng có gì làm khó được bạn vào hôm nay. Mọi chuyện sẽ dần dần trôi qua và kết thúc, vào đúng thời điểm mà bạn tưởng chừng như không thể chịu đựng được nữa. Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/6/2017 là 26, 19.

Gieo quẻ tử vi ngày 2/6/2017 cung Bảo Bình: Nếu bạn có cảm giác thiếu tự tin vào hôm nay, hãy tự hỏi bản thân rằng bạn nên tự thử thách mình thế nào. Chỉ khi đối mặt với những tình huống khó xử, bạn mới vận dụng hết toàn bộ sức lực của mình để xử trí, vượt qua nó và thành công ngoài mong đợi. Ngay cả khi bạn không thành công, bạn vẫn nhận ra rằng mình đã cố gắng, và những bài học rút ra chính là phần thưởng cho bạn. Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/6/2017 là 33, 26.

Thứ Hai 30/5: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu 3/6: Mật ngữ 12 cung hoàng đạo

Thứ hai của bạn : Xem tử vi ngày hôm nay có gì của 12 cung hoàng đạo

Lịch bận rộn không cho phép bạn “khò khò” đủ 8 tiếng một ngày. Hãy tranh thủ giờ nghỉ trưa để đánh một giấc thay vì la cà lung tung nha.

Tứ hai 30/5: Mật ngữ 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/5/2016 cung Bạch Dương: Bạn hoàn toàn có thể hòa giải cho hai người đang mâu thuẫn với nhau vào hôm nay, bằng cách nhìn thấu những rắc rối trong hành động của họ và nhận ra họ thực sự không hề thù giận mà luôn luôn tôn trọng đối phương. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là thuyết phục họ tin tưởng vào chuyện đó. Có thể bạn không biết, nhưng lời nói của bạn ẩn chứa sức mạnh vô cùng to lớn đấy. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/5/2016 là 8, 13.

Tử vi ngày 30/5/2016 cung Kim Ngưu: Bạn cảm thấy vô cùng phấn khích về một dự án hay một mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Tuy vậy, bạn chưa vội khởi đầu mà đang đợi chờ một cơ hội thích hợp đến với mình. Tốt hơn hết, bạn không nên chần chừ thêm nữa, nếu không muốn những người xung quanh đánh giá bạn là kẻ thất hứa. Đã tới lúc bạn nên mạnh dạn thử sức mình và chấp nhận bất cứ diễn biến nào. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/5/2016 là 33, 24.

Tử vi ngày 30/5/2016 cung Song Tử: Để giữ được sự cân bằng cho cuộc sống của mình, bạn cần học cách đánh đổi và hi sinh trong một vài tình huống nhất định. Và thay vì quá đặt nặng chuyện đó, hãy suy nghĩ theo hướng cho đi để được nhận lại về sau này, bạn sẽ thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Hãy quan tâm tới những cuộc cãi vã với những người bạn yêu quý nữa. Bạn cần chủ động làm lành trước khi mọi chuyện đi quá xa. Con số may mắn của Song Tử ngày 30/5/2016 là 4, 15.

Tử vi 30/5/2016 cung Cự Giải: Những kế hoạch sắp tới khiến bạn vô cùng phấn khích chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vô số niềm vui. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải quá hứng khởi mà trở nên vội vàng, hấp tấp. Sự thật bạn cần đối mặt vào lúc này, đó là việc bạn không thể nào tăng tốc thêm nữa, dù bạn có nỗ lực tới đâu. Tất cả sẽ chỉ làm bạn lãng phí sức lực một cách vô ích mà thôi. Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/5/2016 là 7, 12.

Tử vi 30/5/2016 cung Sư Tử: Bạn sẽ có thể tự gia tăng phần lãng mạn cho cuộc sống của mình, nếu bạn chịu thừa nhận những cảm xúc ấy không hoàn toàn chỉ xuất phát từ tình yêu, hay thay đổi và điều chỉnh quan điểm của mình một chút để phù hợp hơn với cái nhìn của cả số đông. Hãy trân trọng những mối quan hệ bạn đang có và sống chậm lại một chút để cảm nhận rõ rệt chừng ấy điều kì diệu. Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/5/2016 là 28, 33

Tử vi 30/5/2016 cung Xử Nữ: Rất có thể một trong số bạn bè của bạn đang gặp phải vấn đề rắc rối với gia đình vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không có nghĩa vụ phải giúp đỡ người ấy. Đừng khích lệ họ quá nhiều về việc tâm sự chuyện đó với bạn, nhất là khi bạn không chắc chắn mình có thể làm được điều gì. Nếu bạn vẫn cứ quyết tâm lao vào, bạn sẽ chỉ nhận lại những điều rác rưởi không mong đợi mà thôi. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/5/2016 là 25, 10.

Xem bói ngày 30/5/2016 cung Bò Cạp: Đừng quá bức xúc nếu nỗ lực gắn kết người khác của bạn lại không tạo ra được kết quả như mong đợi. Hãy tạm xem những cuộc xung đột là một cách họ thành thật xả hết mọi bức bối trước khi có thể gắn bó với nhau thân thiết hơn, hay chỉ là một trải nghiệm nho nhỏ mang thêm niềm vui cho cuộc sống quá tẻ nhạt này. Bạn không thể ép buộc suy nghĩ của bất cứ ai, và hãy bằng lòng với việc bạn đã cố gắng hết sức mình. Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 30/5/2016 là 26, 18.

Xem bói ngày 30/5/2016 cung Nhân Mã: Sẽ có vô số chuyện vui đến với bạn vào hôm nay, và đó sẽ là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy bạn bắt đầu những dự định mới. Không chỉ vậy, bạn còn có cảm hứng tổ chức một bữa tiệc cho cả bạn bè mình, và không khí ngày ngày 30/5/2016 là vô cùng thích hợp cho chuyện đó. Với những người bạn tuyệt vời ở quanh mình, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để mỉm cười. Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/5/2016 là 11, 2.

Gieo quẻ tử vi ngày 30/5/2016 cung Ma Kết: Sáng tạo ra những sản phẩm mới vào hôm nay sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thỏa mãn vô cùng đặc biệt. Bạn không thực sự phải tạo ra một món đồ vật chất nào nhất định, mà đôi khi, chỉ một vài ý tưởng thú vị cũng tạo nên sự khác lạ rồi. Hãy chú ý tới cả ngôi nhà nhỏ của mình nữa, bởi lúc này, đó là những thứ gần gũi với bạn nhất. Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/5/2016 là 4, 26.

Gieo quẻ tử vi ngày 30/5/2016 cung Bảo Bình: Bạn cảm giác vô cùng khó khăn để có thể làm hài lòng những người bạn của mình, và thậm chí, vào lúc này, bạn nhận ra dường như mình sẽ chẳng bao giờ hành động đúng trong con mắt của họ. Tuy nhiên, sự thật là bạn đang cho đi quá nhiều, làm việc quá chăm chỉ, cũng như quan tâm tới người khác một cách quá mức. Đôi lúc, sự cố gắng này của bạn là hoàn toàn không đáng, nhất là khi so sánh với những gì bạn đang phải chịu đựng. Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/5/2016 là 8, 36.

Gieo quẻ tử vi ngày 30/5/2016 cung Song Ngư: Bạn bỗng chốc trở nên thân thiết, gần gũi hơn với đồng nghiệp của mình qua những điều tồi tệ mà người ấy phải gánh chịu trong cuộc sống. Đặc biệt là trong ngày hôm nay, mọi thứ sẽ trở nên không ưng ý, thậm chí vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, dù có thế nào, bạn vẫn buộc phải xử lí nó, vì danh tiếng và hình ảnh của bản thân mình. Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/5/2016 là 37, 10.

Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo

Đôi mắt của 12 chòm sao nói lên điều gi ???

. Bạch Dương:

Nét đẹp nổi bật của bạn là nằm trên khuôn mặt, đó là đôi mắt. Bạch Dương có con mắt thoáng đãng, dễ chấp nhận nhiều quan điểm khác nhau. Những ai được sao Hoả bảo trợ bao giờ cũng nhìn thẳng vào mắt bạn với một sự chân thành dễ thương và một sự cả tin đến mủi lòng. Bạn là người rất thân của họ mà. Bạn thực lòng yêu quý họ, đúng không? Không phải ư? Nước mắt đã trực dâng trào trong mắt Bạch Dương, nhưng họ kiềm chế được. Còn nếu có lúc bạn thấy Bạch Dương khóc vì bạn thì đó là bạn đã làm họ tổn thương sâu đến tận trái tim

. Kim Ngưu :

Ánh mắt trong sáng, trung hậu, điềm tĩnh và rắn rỏi. Họ dạy bạn luôn tin tưởng vào ý nghĩa của bản thân mình. Có giọng nói lôi cuốn, thuyết phục khiến bạn đồng hành của mình cảm thấy rằng họ là người đáng tin cậy nhất trên đời. Ánh mắt thư thái, tạo cảm giác an toàn. Nhưng Kim Ngưu lại dễ bị lóa mắt bởi hình thức bên ngoài.

. Song Tử:

Bạn sẽ thấy một vài Song Tử có cặp mắt nâu, nhưng đại đa số những người được sao Thủy phù trợ có cặp mắt đẹp, màu nâu đỏ pha lê trong, xanh dương, xanh lục, hay xám. Song Tử không bao giờ để mắt ở vật gì nhiều hơn một vài giây. Thực tế, đảo mắt nhanh thường là một cách dễ nhất để nhận biết một Song Tử. Ánh mắt của họ rất linh hoạt. Niềm tin họ tiếp cho bạn từ sự lấp lánh trong đôi mắt họ.

Có mái tóc tuyệt đẹp và một đôi mắt to dịu hiền. Nước mắt của họ không bao giờ là nước mắt cá sấu. Những giọt lệ sâu thẳm từ trái tim dễ vỡ! Một ánh mắt nghiêm khắc, một giọng nói thô bạo cũng có thể làm đau những tâm hồn nhạy cảm như vậy. Những người này có 2 kiểu ngoại hình cơ bản. Kiểu đầu tiên, khuôn mặt trái xoan hoặc tròn, rất ưa nhìn, làn da mỏng và mềm mại, miệng rộng, mắt tròn to (baby- face). Kiểu thứ hai dễ gặp hơn. đầu hơi lớn, trán hoặc gò má cao, có thể hơi dô. Cách phát âm hơi đặc biệt. Hai mắt nhỏ và hơi cách xa nhau. Đôi khi, ta có thể thấy trên khuôn mặt của Cự Giải những đặc điểm kết hợp của cả hai kiểu trên.

Mắt Sư Tử thường sẫm màu, tròn, đuôi mắt hơi cao lên, ánh mắt dường như uể oải nhưng đầy kiêu hãnh.

Xử Nữ có ánh mắt trầm mặc, trong sáng đến nỗi bạn có thể nhìn thấy hình ảnh mình trong đó như nhìn vào gương.

Ánh mắt Thiên Bình rất mộng mơ. Bạn sẽ rất dễ dàng kết thân với họ. Họ có xu hướng nhìn đời bằng con mắt: “Mọi người… Ai cũng là người tốt”.

Người sinh cung Thần Nông có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu – xám, xanh, nâu hay đen – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Bò Cạp xuyên thấu tâm hồn bạn.

Nhân Mã là 1 diễn viên bẩm sinh, họ có thể nhập vai vào bất cứ nhân vật nào mà bạn muốn. Nhất là khi họ muốn giấu mình. Khi họ cười nói, khi họ tít mắt cười, đừng nghĩ rằng họ đang thực sự vui. Trong thâm tâm, thực sự ra họ đang rất buồn, và cần những nụ cười đó để vui. Vì vậy bạn có thể thấy, khi Nhân Mã hài hước nhất, có thể là lúc họ buồn nhất. Để biết được họ có buồn hay không, hãy để ý đôi mắt của họ, bạn sẽ hiểu, khi Nhân Mã buồn là như thế nào. Đôi mắt ấy đăm chiêu, nhìn vào vô tận hoặc là 1 cặp mắt sắc chiếu xuyên không gian, bạn sẽ thấy rợn người hoặc mủi lòng khi nhìn vào đôi mắt ấy.

Dưới sự bảo trợ của sao Thổ, đa số Ma Kết có tóc thẳng và đen, màu mắt đen và da thường đậm. Ánh mắt rất bình thản. Nhưng cũng phải nói, đôi khi họ chỉ cần dùng ánh mắt sắc bén của mình, Ma Kết cũng đủ làm người khác không dám làm gì thêm.

Hãy để ý đến ánh mắt của Bảo Bình – mơ màng, lơ đãng, ngơ ngác, dường như trong đó ẩn giấu một kiến thức thần bí mà bạn không hiểu tới. Đôi mắt của Bảo Bình có thể không cần báo trước mà bất chợt bị che phủ bởi một làn sương mù. Giống như một lớp màn trùm xuống. Hoặc là vài lớp màn cũng nên. Bạn có thể thử vẫy vẫy tay trước mặt họ, và họ sẽ không mảy may chớp mắt. Bạn có thể nói, “Nè nhà cháy rồi!” (để thử thôi), và cái kiểu mơ màng của họ cũng sẽ không đổi, như thể họ chẳng để mấy chữ của bạn vào tai. Đôi mắt họ thường nhạt màu. .

Tóc mảnh và nhạt màu. Mắt trong như nước, với hàng mi dài. Đôi mắt của Song ngư thường né tránh mỗi khi nói dối. Họ nhìn đi đâu đó và nhanh chóng lảng sang chủ để khác. Trong thâm tâm của Ngư thực sự ko bao giờ muốn nói dối, nên nếu tránh được phải nói dối Ngư sẽ tránh.

Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 2

[12 chòm sao không thể kháng cự lại cuộc gọi đến của ai ?] (vì nói chuyện rất hợp nên mới muốn được nói chuyện :D)

Bạch Dương : không thể kháng cự Xử Nữ. Kim Ngưu : không thể kháng cự Thiên Bình. Song Tử : không thể kháng cự Cự Giải. Cự Giải : không thể kháng cự Thiên Yết. Sư Tử : không thể kháng cự Ma Kết. Xử Nữ : không thể kháng cự Sư Tử. Thiên Bình : không thể kháng cự Song Ngư. Thiên Yết : không thể kháng cự Thủy Bình. Nhân Mã : không thể kháng cự Bạch Dương. Ma Kết : không thể kháng cự Kim Ngưu. Thủy Bình : không thể kháng cự Nhân Mã. Song Ngư : không thể kháng cự Song Tử.

[12 chòm sao trời sinh thật sự là rất khờ]

Hạng 1 : Tế bào đơn – Bạch Dương. Hạng 2 : Trái tim mềm yếu – Cự Giải. Hạng 3 : Nghiêng theo số đông – Thiên Bình. Hạng 4 : Sợ bẩn – Xử Nữ Hạng 5 : Yêu mộng tưởng – Song Ngư. Hạng 6 : Ham chơi – Nhân Mã. Hạng 7 : Tự nghĩ thông minh – Song Tử. Hạng 8 : Nói nghĩa khí – Sư Tử. Hạng 9 : Trực giác mẫn cảm – Thiên Yết. Hạng 10 : Bề mặt thành thật – Kim Ngưu. Hạng 11 : Khôn ngoan – Thủy Bình. Hạng 12 : Nghiêm nghị – Ma Kết.

[Vũ khí thích hợp với 12 chòm sao khi cần :D]

Bạch Dương (đao)

Kim Ngưu (ngân phiếu)

Song Tử (các loại luôn)

Cự Giải (nhãn thần)

Sư Tử (nam dùng Kích, nữ dùng Roi)

Xử Nữ (thương)

Thiên Bình (nam dùng kiếm, nữ dùng lụa)

Thiên Yết (ám khí)

Nhân Mã (cung tiễn hoặc tay không)

Ma Kết (kim cương trượng)

Thủy Bình (Vũ Khí Kỳ Môn)

Song Ngư (Trích Diệp Phi Hoa)

[Xếp hạng tửu lượng của 12 chòm sao]

Hạng 1 : Thiên Bình nam , Bạch Dương Nữ. Hạng 2 : Nhân Mã nam, Thiên Yết nữ. Hạng 3 : Sư Tử nam, Song Ngư nữ. Hạng 4 : Bạch Dương nam, Sư Tử nữ. Hạng 5 : Thủy Bình nam, Kim Ngưu nữ. Hạng 6 : Cự Giải nam, Cự Giải nữ. Hạng 7 : Kim Ngưu nam, Thiên Bình nữ. Hạng 8 : Song Tử nam, Nhân Mã nữ. Hạng 9 : Thiên Yết nam, Song Tử nữ. Hạng 10 : Ma Kết nam, Thủy Bình nữ. Hạng 11 : Xử Nữ nam, Ma Kết nữ. Hạng 12 : Song Ngư nam, Xử Nữ nữ.

Bạn đối với chòm sao nào dễ “nhất kiến chung tình” nhất ?]

Bạch Dương (Cự Giải),Kim Ngưu (Ma Kết),Song Tử (Thiên Yết),Cự Giải (Xử Nữ),Sư Tử (Nhân Mã),Xử Nữ (Song Ngư),Thiên Bình (Thủy Bình),Thiên Yết (Kim Ngưu),Nhân Mã (Song Tử),Ma Kết (Bạch Dương),Thủy Bình (Sư Tử),Song Ngư (Thiên Bình).

[Xếp hạng 12 chòm sao sẽ làm người khác vui nhất] Hạng 1 : Song Tử (lời nói ngọt ngào, cử chỉ đáng yêu nhất). Hạng 2 : Thiên Bình (bầu không khí sẽ lãng mạn nhất). Hạng 3 : Song Ngư (dịu dàng như nước, nắm lấy tay bạn cùng đùa nghịch). Hạng 4 : Sư Tử (mua vật phẩm quý giá tặng bạn). Hạng 5 : Nhân Mã (hài hước). Hạng 6 : Kim Ngưu (dùng mỹ thực đi “dụ” đối phương). Hạng 7 : Bạch Dương (đối với bạn rộng rãi). Hạng 8 : Thủy Bình (tình cờ tạo ra bất ngờ). Hạng 9 : Thiên Yết (dịu dàng tế nhị). Hạng 10 : Cự Giải (để tình cảm trong lòng) Hạng 11 : Xử Nữ (hàm súc) Hạng 12 : Ma Kết (buồn bã giấu kín)

[Chòm sao “ăn hàng” nhiều]

Quán Quân : Cự Giải (ăn không ngừng), Á Quân : Kim Ngưu (sức ăn kinh người), Quý Quân : Nhân Mã (quà vặt không rời mệng), Hạng 4 : Song Ngư (bất tri bất giác không ý thức), Hạng 5 : Bạch Dương (ham mê ăn uống).

[Chăm chỉ và lười biếng của 12 chòm sao]

Bạch Dương (chăm chỉ 3 phút),

Kim Ngưu (chỉ lười 1 lúc),

Song Tử (không hiểu chăm chỉ),

Cự Giải (chỉ chăm chỉ đối với gia đình),

Sư Tử (lười … tối cao),

Xử Nữ (chăm chỉ cả tộc),

Thiên Bình (có cả 2 mặt chăm chỉ và lười biếng),

Thiên Yết (lười biếng không có phần của họ),

Nhân Mã (lười cũng phải cho “thanh cao”),

Ma Kết (bản thân hiểu rõ lúc nào nên lao động),

Thủy Bình (lười qua ngày tháng),

Song Ngư (không có khái niệm).

[12 chòm sao sau khi “rượu vào nhiều”]

Bạch Dương (say khướt tìm mục tiêu “tán tỉnh”),

Kim Ngưu (ca hát loạn xạ),

Song Tử (điên lên cắn người),

Cự Giải (vừa mắng vừa khóc),

Sư Tử (biến thành bà tám),

Xử Nữ (mất dấu trong nhà vệ sinh),

Thiên Bình (nói nhiều lộ ra bản tính),

Thiên Yết (nhả lời thật lòng),

Nhân Mã (lào thào tranh cãi thao thao bất tuyệt),

Ma Kết (mượn rượu thi gan / có thể dùng cả nắm đấm),

Thủy Bình (bỏ đi không lời giao phó / có thể xem là đi không trả tiền :))),

Song Ngư (ngã xuống ngủ mê mệt).

[3 đại “siêu” sao có đầy đủ rắc rối trong đời] (sao nam & sao nữ) Quán Quân : Thiên Bình, Á Quân : Cự Giải, Quý Quân : Song Ngư.

[Sao nam cam tâm tình nguyện vì “bà xã” mà bán mạng kiếm tiền] Quán Quân : Kim Ngưu, Á Quân : Thiên Yết, Quý Quân : Thiên Bình, Hạng 4 : Xử Nữ, Hạng 5 : Ma Kết.

[Xếp hạng chòm sao nghịch ngợm ham chơi “lớn không nổi” :D]

Quán Quân : Nhân Mã, Á Quân : Song Tử, Quý Quân : Thủy Bình, Hạng 4 : Song Ngư, Hạng 5 : Sư Tử, Hạng 6 : Cự Giải, Hạng 7 : Xử Nữ, Hạng 8 : Bạch Dương, Hạng 9 : Thiên Yết, Hạng 10 : Kim Ngưu, Hạng 11 : Thiên Bình, Hạng 12 : Ma Kết.

[Xếp hạng sao nam trong lúc đang yêu dễ bị “mê mụi” vì người khác] Thiên Yết (gặp 1 người yêu 1 người). Xử Nữ (gặp 3 người yêu 2 người.) Kim Ngưu (gặp 2 người yêu 1 người). Ma Kết (gặp 3 người yêu 1 người). Cự Giải (gặp 4 người yêu 1 người). Sư Tử (gặp 5 người yêu 1 người). Bạch Dương (gặp 6 người yêu 1 người). Thiên Bình (gặp 7 người yêu 1 người). Thủy Bình (gặp 7 người yêu 1 người). Song Ngư (gặp 8 người yêu 1 người). Song Tử (gặp 10 người yêu 1 người). Nhân Mã (đánh chết cũng chỉ yêu 1 người).

[Chỉ số “hung dữ” của 12 chòm sao]

Bạch Dương (99), Song Tử (75), Kim Ngưu (64), Ma Kết (50), Cự Giải (62), Xử Nữ (68), Thiên Bình (77), Sư Tử (92), Thiên Yết(79), Nhân Mã (95), Thủy Bình (68), Song Ngư (75)

Bệnh Lạ của 12 Chòm Sao Nữ]

Bạch Dương (sắc mặt nói đổi là đổi), Kim Ngưu (công phu giữ chặt khó buông), Song Tử (diễn xuất tài ba), Cự Giải (nhớ nhiều chuyện lặt vặt), Sư Tử (nhiều lý lẽ), Xử Nữ (cảm giác bản thân quá mập), Thiên Bình (thích mới nới cũ), Thiên Yết (suy suy đoán đoán), Nhân Mã (thiếu cảm giác vị trí), Ma Kết (không biết cái gì gọi là dịu dàng), Thủy Bình (quá tùy ý), Song Ngư (thích giả đáng yêu)

[Bí phương giúp 12 chòm sao phát tài trong nữa năm 2011 còn lại]

Bạch Dương (mời Sư Tử đi ăn uống), Kim Ngưu (lấy lòng Sư Tử), Song Tử (hẹn Sư Tử đi mua sắm), Thủy Bình (điên cuồng yêu Sư Tử), Xử Nữ (hẹn Sư Tử đi xem phim), Cự Giải (chăm sóc nhiều đến Sư Tử), Thiên Yết (tỏ tình với Sư Tử), Nhân Mã (mời Sư Tử đi ăn thịnh soạn), Ma Kết (mời Sư Tử đi karaoke), Song Ngư (mời Sư Tử đi du lịch), Thiên Bình (để Sư Tử woánh 1 trận), Sư Tử (sắp xếp thời gian, chuẩn bị bận rộn)=))=))=))

[Biểu hiện lúc giận của 12 sao nữ] Bạch Dương : ném những thứ xung quanh, la hét. Kim Ngưu : bịt tai không muốn nghe gì hết. Song Tử : cằn nhằn, cãi bướng. Cự Giải : nước mắt không ngừng chảy. Sư Tử : bỏ đi không muốn quay lại. Xử Nữ : lạnh lùng nhìn bạn như cái gai trong mắt. Thiên Bình : không để cái sai của người khác trút lên người mình. Thiên Yết : gương mặt không cảm xúc, lườm bạn, nhìn chòng chọc bạn. Nhân Mã : có khuynh hướng buông ra những lời nói lỗ mãng. Ma Kết : làm thinh, không nói 1 lời. Thủy Bình : phải nói cho rõ ràng mọi chuyện. Song Ngư : vừa khóc vừa giả tội nghiệp.

[Tính cách ẩn tàng của 12 chòm sao]

Xử Nữ (háo sắc), Ma Kết (lãng mạn), Thiên Bình (nhỏ mọn), Song Ngư (máu lạnh), Thủy Bình (hạ mình cúi đầu), Thiên Yết (dễ cảm động), Sư Tử (để ý người khác), Song Tử (nước mắt bí mật), Nhân Mã (có trật tự), Bạch Dương (thích làm việc nhà), Cự Giải (có tính mạo hiểm), Kim Ngưu (ăn gian)

[12 chòm sao lúc bị bệnh/cảm mạo]

Bạch Dương (ngủ khò khò), Kim Ngưu (muốn có người bên cạnh), Song Tử (cảm thấy rất khó chịu), Cự Giải (muốn ở nhà nghỉ ngơi), Sư Tử (mất hết oai phong), Xử Nữ (nghe theo lời bác sĩ), Thiên Bình (hy vọng có bạn bè bên cạnh), Thiên Yết (mong nhanh sớm hết bệnh chút), Nhân Mã (tự làm mình vui), Ma Kết (nhân cơ hội có thể nghỉ ngơi), Thủy Bình (nhớ những lúc hoạt động chạy nhảy), Song Ngư (yếu ớt tội nghiệp).

[Tranh luận với chòm sao nào sẽ không bao giờ thắng họ ?] Hạng 1 : Song Tử, Hạng 2 : Xử Nữ, Hạng 3 : Thiên Bình, Hạng 4 : Thiên Yết, Hạng 5 : Nhân Mã, Hạng 6 : Thủy Bình, Hạng 7 : Bạch Dương, Hạng 8 : Sư Tử, Hạng 9 : Song Ngư, Hạng 10 : Ma Kết, Hạng 11 : Cự Giải, Hạng 12 : Kim Ngưu.

[Đối với bạn bè luôn nhiệt thành, vì bằng hữu tình nguyện hy sinh]

Hạng 6 : Thiên Bình, Hạng 5 : Thiên Yết, Hạng 4 : Song Tử, Quý Quân : Cự Giải, Á Quân : Xử Nữ, Quán Quân : Song Ngư.

[Dễ dàng bị tổn thương vì lời nói của người khác]

Quán Quân : Song Tử, Á Quân : Song Ngư, Quý Quân : Thiên Yết, Hạng 4 : Xử Nữ, Hạng 5 : Ma Kết.

[Tình yêu trong mắt 12 chòm sao] Bạch Dương (yêu chính là trong sáng).

Kim Ngưu (yêu chính là bền bỉ). Song Tử (yêu chính là thông hiểu).

Cự Giải (yêu chính là tận tâm). Sư Tử (yêu chính là kỳ tích).

Xử Nữ (yêu chính là thuần khiết). Thiên Bình (yêu chính là ưu nhã).

Thiên Yết (yêu chính là cuồng nhiệt). Nhân Mã (yêu chính là thành thật).

Ma Kết (yêu chính là nhiệt thành). Thủy Bình (yêu chính là bao dung).

Song Ngư (yêu chính là đồng cảm).

[Thường thích động tay động chân, có khả năng mắc triệu chứng ADHD] Quán Quân : Nhân Mã, Á Quân : Bạch Dương, Quý Quân : Sư Tử, Hạng 4 : Thiên Bình, Hạng 5 : Thủy Bình, Hạng 6 : Kim Ngưu, Hạng 7 : Song Ngư, Hạng 8 : Song Tử, Hạng 9 : Thiên Yết, Hạng 10 : Cự Giải, Hạng 11 : Xử Nữ, Hạng 12 : Ma Kết.

[Chòm sao nữ để cho người con trai cảm thấy hạnh phúc nhất]

Quán Quân : Song Ngư, Quý Quân : Thiên Bình, Á Quân : Cự Giải, Hạng 4 : Bạch Dương, Hạng 5 : Kim Ngưu, Hạng 6 : Nhân Mã, Hạng 7 : Thủy Bình, Hạng 8 : Sư Tử, Hạng 9 : Thiên Yết, Hạng 10 : Song Tử, Hạng 11 : Ma Kết, Hạng 12 : Xử Nữ.

[Sao nữ được tập hợp nhiều sự nuông chiều nhất] Quán Quân : Thiên Bình, Á Quân : Thiên Yết, Quý Quân : Ma Kết, Hạng 4 : Xử Nữ.

[Chòm sao sẽ là người chồng ngoan, người vợ thảo) Quán Quân : Cự Giải, Á Quân : Kim Ngưu, Quý Quân : Nhân Mã, Hạng 4 : Song Tử.

[Chòm sao khi yêu dễ bị bắt nạt, chịu bực mình] Quán Quân : Cự Giải, Á Quân : Sử Tử, Quý Quân : Thiên Yết, Hạng 4 : Song Tử.

(Sưu tầm)

0.000000

0.000000

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cập nhật thông tin chi tiết về Thứ Năm 2/6: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!