Xu Hướng 5/2022 # Thiên Yết – Thần Nông – Bò Cạp Và Sex # Top View

Xem 5,148

Bạn đang xem bài viết Thiên Yết – Thần Nông – Bò Cạp Và Sex được cập nhật mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,148 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thien Duyen Cua Thien Yet Fanfic Part 20 Luan Hoi
 • Chương 20 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Hổ Cáp Sinh Ngày 10
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 4
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Hổ Cáp Sinh Ngày 12
 • Thần Nông thường bị cuốn hút bởi những cảm giác do sex ( tình dục ) mang lại cũng như những hành động gợi tình khác nhau.  Thần nông luôn gắn liền với các hoạt động tình ái.  Sự hấp dẫn lẫn nhau, ham muốn, đam mê đích thực mới là những gì ẩn sâu thực sự của sex. Các hành động về thể xác là cách duy nhất hiện nay để đạt được những điều như trên.

  Thần Nông luôn gắn liền với những ham muốn. Càng ham muốn nhiều càng tốt cho họ.  Những người khác có thể không nhìn ra được điều này, vì Thần Nông có xu hướng kiềm hãm những điều ấy trong lòng,  nhưng thật sự trong lòng họ không bao giờ phẳng lặng, ít ra là về chuyện ấy.

  Có một từ  để nói về Thần Nông, đó là sự đam mê. Nhưng điều này thường bị hiểu lầm. Sự đam mê thường là những xúc cảm rất mạnh mẽ đến nỗi nó không được diễn tả chính xác lắm. Điều này giống như việc khi bạn đang trong trạng thái bất ổn, bạn lại nói chuyện một cách thì thầm thay vì la hét lên, bạn đi đứng một cách khẽ khàng thay vì chạy huỳnh huỵch. Sự đam mê cũng như thế. Nó được che giấu đi bằng bức tường bình tĩnh ẩn sâu bên trong.

  Thần Nông chỉ có một cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng rối loạn trong lòng là bằng cách để cho người khác thể hiện sự ham muốn đó thay mình. Vì vậy, Thần Nông có xu hướng  tạo ra sự căng thẳng, khó chịu, cũng như những sóng cảm xúc khác nhau lên người khác mà không để cho người đó biết được nguồn gốc của chúng. Bằng cách làm này, Thần Nông đã tạo nên chất xúc tác để bắt đầu một phản ứng, nhưng  họ không hề ảnh hưởng bởi nó hay ít nhất là không dễ dàng để người khác nhận ra.

  Điều này sẽ dẫn đến một đời sống tình dục thú vị, kể từ khi sex được nhìn nhận nhiều nhất ở khía cạnh tình cảm và xúc cảm. Thần nông muốn trải nghiệm và đặt cược nhiều điều hơn nữa. Sự đam mê của Thần nông rất cao. Nhưng điều này vẫn chưa đủ cho vấn đề thời gian lâu dài  cho dù họ có tăng cường nhiều hành động hơn nữa  để tạo ra sự ảnh hưởng đến một hoặc nhiều bạn tình.

  Bạn tình của Thần Nông có thể không hài lòng với những vòng xoay cảm xúc khác nhau của họ. Trong khi họ dường như không cảm thấy điều đó.  Điều này là không đúng. Bởi vì Thần Nông cảm nhận được hết tất cả, từ sâu thẵm bên trong. Ngay cả khi ít thể hiện ra bên ngoài,  Thần Nông bên trong vẫn luôn có những cơn bão lòng. Hãy nhìn sâu vào đôi mắt của Thần nông và bạn sẽ thấy được một chút trải lòng của họ. Hãy lắng nghe nhịp đập con tim và hơi thở của Thần Nông và bạn sẽ cảm nhận được giai điệu của nó.

  Đời sống tình dục của Thần Nông trong hoàng đạo: Đây là đời sống tình dục của Thần Nông đối với các cung khác:

  1. Bạn tình là Bạch Dương

  Cả hai đều cuồng nhiệt  khi bên nhau. Bạch Dương có thể dễ dàng bị khiêu khích, trong khi  Thần nông tìm thấy sự thú vị. Mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát vốn có. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu Bạch Dương không xét nét nhiều quá đến việc Thần Nông không đem đến sự bình đẳng mà luôn lấn át.

  2. Bạn tình là Kim Ngưu

  Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người chậm rãi. Kim Ngưu bày tỏ thái độ ít thỏa mãn hơn giống như Thần Nông chẳng xứng đáng là Thần Nông. Điều này sẽ khiến cho tận bên trong mối quan hệ là sự khó chịu, đôi khi còn là nản lòng . Nhưng Thần Nông  có thể làm cho Kim Ngưu nghĩ rằng sẽ chẳng tồn tại một người nào sau đó tốt hơn Thần Nông, và Kim Ngưu có thể giả vờ điều này để khiến cho Thần Nông hài lòng.

  3. Bạn tình là Song Tử

  Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người  nghệ sĩ (entertainer) . Cả hai đều thuộc dạng có nhiều mánh khóe. Vì vậy có rất nhiều trò vui kèm theo những tiểu xảo diễn ra. Nhưng họ cũng có sự vui vẻ, mặc dù cũng không phải là đáng để nhớ nhiều lắm. Và họ sẽ khiêu khích lẫn  nhau để có nhiều trải nghiệm hơn nữa.

  4. Bạn tình là Cự giải

  Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người lương thiện (benefactor). Cự giải là một người không bị đánh lừa bởi sự lãnh đạm thờ ơ, cũng như nhìn thấu được đằng sau tính cách đó của Thần Nông. Điều đó có thể làm cho Thần nông không thoải mái, nhưng cũng khá khiến họ tò mò. Vai trò của cả hai có thể thay đổi. Thậm chí nếu  không, khi cả hai kết hợp lại sẽ quét sạch tất cả mọi thứ, mọi thứ xung quanh chỉ còn có hai ta.

  5. Bạn tình là Sư tử

  Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người phóng túng. Sư tử yêu là để làm chuyện ấy và cũng để được yêu. Nếu Thần nông cũng cảm thấy như vậy hay không thì cũng không vấn đề với Sư tử. Sự thật là Thần nông rất tán thành việc ấy.  Có lẽ, Sư tử là người phân biệt rõ ràng nhất giữa tình yêu và tình dục. Còn Thần nông, họ thích cái cảm giác được thao túng người khác  nhiều hơn.

  6. Bạn tình là Xử Nữ

  Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người thích kiểm soát. Cả hai gặp khó khăn trong đời sống tình dục chung. Vì Xử Nữ muốn kiểm soát trong khi Thần nông lại muốn người khác mất kiểm soát hoàn toàn. Điều này dễ dẫn đến sự nản lòng rất lớn. Nhưng đó cũng là một điều thú vị  nếu cả hai  dám đối mặt với thách thức này. Họ sẽ có thêm rất nhiều trải nghiệm mà ngay chính bản thân cũng không ngờ đến.

  7. Bạn tình là Thiên Bình

  Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người lí trí. . Thiên Bình sẽ không chấp nhận được Thần nông dưới cơ hơn họ, do vậy sự “ cool “ của Thần nông sẽ là một thử thách đối với họ. Thiên Bình còn có khả năng kiểm soát được cảm, vì thế sẽ có sự dè chừng nhau ở đây. Nếu Thần nông lùi lại thì Thiên bình sẽ không ngần ngại mà tấn công. Nếu Thiên bình xem Thần nông như là một trò chơi, trải nghiệm thú vị sẽ xuất hiện nhiều hơn. Nếu không, cả hai sẽ tách rời nhau và sẽ quên sạch tất cả mọi thứ.

  8. Bạn tình là Thần nông

  Cả hai sẽ có cảm giác rất cuồng nhiệt khi ở bên nhau. Có một tình huống khó khăn diễn ra ở đây. Mặc dù cả hai đều có ham muốn rất cao,nhưng họ lại kiềm hãm lại và giữ cho mình một vẻ “cool”. Như vậy, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mặc dù bản chất là như nhau, nhưng khi gần gũi nhau cả hai sẽ có những cảm giác khác nhau hoàn toàn đến nỗi chẳng có điều gì hứng thú nữa. Đơn giản là họ chưa tìm thấy được cách để kích thích đối phương. Họ có thể chán nản mà từ bỏ, và nghĩ rằng đối phương thật là lạnh lẽo. Tuy nhiên nếu được, họ có thể cùng nhau khám phá những khía cạnh của tình dục mà không một chút nào e ngại như người khác.

  9. Bạn tình là Nhân Mã

  Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người tự chủ. Có thể cả hai đều tạo ra sự kiên nhẫn cho đối phương. Cần một người nào đó chủ động hơn thay vì tò mò, suy xét về đối phương . Tuy nhiên, Nhân Mã thì sẽ có kiên nhẫn hơn khi Thần nông trông khó có vẻ tỏ ra cuồng nhiệt ngay được. Do vậy,  Thần nông sẽ cảm nhận rằng  chẳng có cách nào nào để tác động lên một người cơ bản là đã khác suy nghĩ với mình.

  10. Bạn tình là Ma Kết

  Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người quyền lực. Có thể đây là một mối quan hệ bền vững. Tình dục ở đây mang màu sắc đầy tham vọng. Nhìn thoáng qua thì mọi thứ đều dường như chỉ là sự thỏa mãn của Ma kết, nhưng họ còn có nhiều thủ thuật và tính bền bỉ rất cao. Thần nông sẽ bị choáng ngợp trong một thời gian nhất định. Đôi khi cả hai nằm trên giường suốt đêm và ngày hôm sau để trải nghiệm tất cả mọi điều.

  11. Bạn tình là Bảo Bình

  Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh triết gia. Trải nghiệm là điều mà cả hai đều quan tâm đến rất nhiều, và dĩ nhiên luôn là như vậy. Chuyện chăn gối giữa hai người sẽ đầy lôi cuốn như thể chưa bao giờ có tiền lệ trước đây. Nhưng Bảo Bình sẽ luôn tập trung vào việc tìm ra điều nhạy cảm nhất trên Thần nông, và sẽ tìm thấy dù sớm hay muộn. Điều này làm cho Thần Nông cảm thấy bị quay cuồng trong lòng.

  12. Bạn tình là Song Ngư

  Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người tìm kiếm. Thần Nông tìm thấy ở Song Ngư một tính cách không thể cưỡng lại được những điều mà Song Ngư thực sự không muốn. Điều này có thể làm choáng ngợp cho cả hai, nhưng cũng có nhiều phức tạp không kém. Thần Nông có thể rơi vào trạng thái không có cảm giác, và Song Ngư có thể có sự lẫn lộn về  cảm xúc giữa nỗi đau  và ngây ngất. Mặc dù cả hai đều cảm thấy có quá nhiều thứ đã diễn ra, họ sẽ có cảm giác nuối tiếc về sau.

  Người dịch: Dat Le

  Nguồn : http://www.scorpiohoroscope.info/scorpio-sexhoroscope.htm

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết (Chòm Sao) – Du Học Trung Quốc 2022
 • 11 Là Cung Gì ? Có Vận Mệnh,sức Khỏe,tính Cách Như Thế Nào ?
 • Cách Chọn Quà Lưu Niệm Cho Cung Bọ Cạp
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 2
 • Thiên Yết Rất Biết Quan Tâm Tại Sao Lại Trở Thành “Không Hoàn Hảo” Trong Tình Yêu?
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Thiên Yết – Thần Nông – Bò Cạp Và Sex trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100