Xu Hướng 12/2022 # Thiên Yết – Thần Nông – Bò Cạp Và Sex / 2023 # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Thiên Yết – Thần Nông – Bò Cạp Và Sex / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Thiên Yết – Thần Nông – Bò Cạp Và Sex / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thiên Yết – Thần Nông –  Bò Cạp và SEX

Thần Nông thường bị cuốn hút bởi những cảm giác do sex ( tình dục ) mang lại cũng như những hành động gợi tình khác nhau.  Thần nông luôn gắn liền với các hoạt động tình ái.  Sự hấp dẫn lẫn nhau, ham muốn, đam mê đích thực mới là những gì ẩn sâu thực sự của sex. Các hành động về thể xác là cách duy nhất hiện nay để đạt được những điều như trên.

Thần Nông luôn gắn liền với những ham muốn. Càng ham muốn nhiều càng tốt cho họ.  Những người khác có thể không nhìn ra được điều này, vì Thần Nông có xu hướng kiềm hãm những điều ấy trong lòng,  nhưng thật sự trong lòng họ không bao giờ phẳng lặng, ít ra là về chuyện ấy.

Có một từ  để nói về Thần Nông, đó là sự đam mê. Nhưng điều này thường bị hiểu lầm. Sự đam mê thường là những xúc cảm rất mạnh mẽ đến nỗi nó không được diễn tả chính xác lắm. Điều này giống như việc khi bạn đang trong trạng thái bất ổn, bạn lại nói chuyện một cách thì thầm thay vì la hét lên, bạn đi đứng một cách khẽ khàng thay vì chạy huỳnh huỵch. Sự đam mê cũng như thế. Nó được che giấu đi bằng bức tường bình tĩnh ẩn sâu bên trong.

Thần Nông chỉ có một cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng rối loạn trong lòng là bằng cách để cho người khác thể hiện sự ham muốn đó thay mình. Vì vậy, Thần Nông có xu hướng  tạo ra sự căng thẳng, khó chịu, cũng như những sóng cảm xúc khác nhau lên người khác mà không để cho người đó biết được nguồn gốc của chúng. Bằng cách làm này, Thần Nông đã tạo nên chất xúc tác để bắt đầu một phản ứng, nhưng  họ không hề ảnh hưởng bởi nó hay ít nhất là không dễ dàng để người khác nhận ra.

Điều này sẽ dẫn đến một đời sống tình dục thú vị, kể từ khi sex được nhìn nhận nhiều nhất ở khía cạnh tình cảm và xúc cảm. Thần nông muốn trải nghiệm và đặt cược nhiều điều hơn nữa. Sự đam mê của Thần nông rất cao. Nhưng điều này vẫn chưa đủ cho vấn đề thời gian lâu dài  cho dù họ có tăng cường nhiều hành động hơn nữa  để tạo ra sự ảnh hưởng đến một hoặc nhiều bạn tình.

Bạn tình của Thần Nông có thể không hài lòng với những vòng xoay cảm xúc khác nhau của họ. Trong khi họ dường như không cảm thấy điều đó.  Điều này là không đúng. Bởi vì Thần Nông cảm nhận được hết tất cả, từ sâu thẵm bên trong. Ngay cả khi ít thể hiện ra bên ngoài,  Thần Nông bên trong vẫn luôn có những cơn bão lòng. Hãy nhìn sâu vào đôi mắt của Thần nông và bạn sẽ thấy được một chút trải lòng của họ. Hãy lắng nghe nhịp đập con tim và hơi thở của Thần Nông và bạn sẽ cảm nhận được giai điệu của nó.

Đời sống tình dục của Thần Nông trong hoàng đạo: Đây là đời sống tình dục của Thần Nông đối với các cung khác:

1. Bạn tình là Bạch Dương

Cả hai đều cuồng nhiệt  khi bên nhau. Bạch Dương có thể dễ dàng bị khiêu khích, trong khi  Thần nông tìm thấy sự thú vị. Mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát vốn có. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu Bạch Dương không xét nét nhiều quá đến việc Thần Nông không đem đến sự bình đẳng mà luôn lấn át.

2. Bạn tình là Kim Ngưu

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người chậm rãi. Kim Ngưu bày tỏ thái độ ít thỏa mãn hơn giống như Thần Nông chẳng xứng đáng là Thần Nông. Điều này sẽ khiến cho tận bên trong mối quan hệ là sự khó chịu, đôi khi còn là nản lòng . Nhưng Thần Nông  có thể làm cho Kim Ngưu nghĩ rằng sẽ chẳng tồn tại một người nào sau đó tốt hơn Thần Nông, và Kim Ngưu có thể giả vờ điều này để khiến cho Thần Nông hài lòng.

3. Bạn tình là Song Tử

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người  nghệ sĩ (entertainer) . Cả hai đều thuộc dạng có nhiều mánh khóe. Vì vậy có rất nhiều trò vui kèm theo những tiểu xảo diễn ra. Nhưng họ cũng có sự vui vẻ, mặc dù cũng không phải là đáng để nhớ nhiều lắm. Và họ sẽ khiêu khích lẫn  nhau để có nhiều trải nghiệm hơn nữa.

4. Bạn tình là Cự giải

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người lương thiện (benefactor). Cự giải là một người không bị đánh lừa bởi sự lãnh đạm thờ ơ, cũng như nhìn thấu được đằng sau tính cách đó của Thần Nông. Điều đó có thể làm cho Thần nông không thoải mái, nhưng cũng khá khiến họ tò mò. Vai trò của cả hai có thể thay đổi. Thậm chí nếu  không, khi cả hai kết hợp lại sẽ quét sạch tất cả mọi thứ, mọi thứ xung quanh chỉ còn có hai ta.

5. Bạn tình là Sư tử

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người phóng túng. Sư tử yêu là để làm chuyện ấy và cũng để được yêu. Nếu Thần nông cũng cảm thấy như vậy hay không thì cũng không vấn đề với Sư tử. Sự thật là Thần nông rất tán thành việc ấy.  Có lẽ, Sư tử là người phân biệt rõ ràng nhất giữa tình yêu và tình dục. Còn Thần nông, họ thích cái cảm giác được thao túng người khác  nhiều hơn.

6. Bạn tình là Xử Nữ

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người thích kiểm soát. Cả hai gặp khó khăn trong đời sống tình dục chung. Vì Xử Nữ muốn kiểm soát trong khi Thần nông lại muốn người khác mất kiểm soát hoàn toàn. Điều này dễ dẫn đến sự nản lòng rất lớn. Nhưng đó cũng là một điều thú vị  nếu cả hai  dám đối mặt với thách thức này. Họ sẽ có thêm rất nhiều trải nghiệm mà ngay chính bản thân cũng không ngờ đến.

7. Bạn tình là Thiên Bình

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người lí trí. . Thiên Bình sẽ không chấp nhận được Thần nông dưới cơ hơn họ, do vậy sự “ cool “ của Thần nông sẽ là một thử thách đối với họ. Thiên Bình còn có khả năng kiểm soát được cảm, vì thế sẽ có sự dè chừng nhau ở đây. Nếu Thần nông lùi lại thì Thiên bình sẽ không ngần ngại mà tấn công. Nếu Thiên bình xem Thần nông như là một trò chơi, trải nghiệm thú vị sẽ xuất hiện nhiều hơn. Nếu không, cả hai sẽ tách rời nhau và sẽ quên sạch tất cả mọi thứ.

8. Bạn tình là Thần nông

Cả hai sẽ có cảm giác rất cuồng nhiệt khi ở bên nhau. Có một tình huống khó khăn diễn ra ở đây. Mặc dù cả hai đều có ham muốn rất cao,nhưng họ lại kiềm hãm lại và giữ cho mình một vẻ “cool”. Như vậy, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mặc dù bản chất là như nhau, nhưng khi gần gũi nhau cả hai sẽ có những cảm giác khác nhau hoàn toàn đến nỗi chẳng có điều gì hứng thú nữa. Đơn giản là họ chưa tìm thấy được cách để kích thích đối phương. Họ có thể chán nản mà từ bỏ, và nghĩ rằng đối phương thật là lạnh lẽo. Tuy nhiên nếu được, họ có thể cùng nhau khám phá những khía cạnh của tình dục mà không một chút nào e ngại như người khác.

9. Bạn tình là Nhân Mã

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người tự chủ. Có thể cả hai đều tạo ra sự kiên nhẫn cho đối phương. Cần một người nào đó chủ động hơn thay vì tò mò, suy xét về đối phương . Tuy nhiên, Nhân Mã thì sẽ có kiên nhẫn hơn khi Thần nông trông khó có vẻ tỏ ra cuồng nhiệt ngay được. Do vậy,  Thần nông sẽ cảm nhận rằng  chẳng có cách nào nào để tác động lên một người cơ bản là đã khác suy nghĩ với mình.

10. Bạn tình là Ma Kết

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người quyền lực. Có thể đây là một mối quan hệ bền vững. Tình dục ở đây mang màu sắc đầy tham vọng. Nhìn thoáng qua thì mọi thứ đều dường như chỉ là sự thỏa mãn của Ma kết, nhưng họ còn có nhiều thủ thuật và tính bền bỉ rất cao. Thần nông sẽ bị choáng ngợp trong một thời gian nhất định. Đôi khi cả hai nằm trên giường suốt đêm và ngày hôm sau để trải nghiệm tất cả mọi điều.

11. Bạn tình là Bảo Bình

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh triết gia. Trải nghiệm là điều mà cả hai đều quan tâm đến rất nhiều, và dĩ nhiên luôn là như vậy. Chuyện chăn gối giữa hai người sẽ đầy lôi cuốn như thể chưa bao giờ có tiền lệ trước đây. Nhưng Bảo Bình sẽ luôn tập trung vào việc tìm ra điều nhạy cảm nhất trên Thần nông, và sẽ tìm thấy dù sớm hay muộn. Điều này làm cho Thần Nông cảm thấy bị quay cuồng trong lòng.

12. Bạn tình là Song Ngư

Kẻ cuồng nhiệt bên cạnh người tìm kiếm. Thần Nông tìm thấy ở Song Ngư một tính cách không thể cưỡng lại được những điều mà Song Ngư thực sự không muốn. Điều này có thể làm choáng ngợp cho cả hai, nhưng cũng có nhiều phức tạp không kém. Thần Nông có thể rơi vào trạng thái không có cảm giác, và Song Ngư có thể có sự lẫn lộn về  cảm xúc giữa nỗi đau  và ngây ngất. Mặc dù cả hai đều cảm thấy có quá nhiều thứ đã diễn ra, họ sẽ có cảm giác nuối tiếc về sau.

Người dịch: Dat Le Nguồn : http://www.scorpiohoroscope.info/scorpio-sexhoroscope.htm

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hổ Cáp/ Bọ Cạp/Thiên Yết/ Thiên Hạt/Thần Nông / 2023

Câu chuyện nổi tiếng nhất về chòm sao Bò Cạp là con Bò Cạp này bò ra khỏi mặt đất theo lệnh của Hera nhằm phục vụ cho việc báo thù. Đặc biệt, bà ta ra lệnh cho Bò Cạp tấn công Orion, cắn vào chân ông ta cho đến chết. Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau. Do đó, khi chòm Bò Cạp mọc thì chòm Orion lặn như thể vị thần khổng lồ của bầu trời này vẫn còn sợ con Bò Cạp. Tuy nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới ông ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm. Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios. Phaethon đã nài Helios cho phép mình sử dụng cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

Người nổi tiếng cung Bọ Cạp: Hilary Clinton, Alain Delon, Fedor Dostoevski, Indira Gandhi, Charles De Gaulle, Marie Curie, Katharine Hepburn, Vivien Leigh, Diego Maradona, Demi Moore, Pablo Picasso, Theodore Roosevelt, Tôn Trung Sơn

Từ 24/10 đến 22/11 mặt trời đi qua chòm Scorpio. Đây là thời điểm của những gam màu mạnh: tím thẫm núi cao, xanh thẳm biển sâu, vàng nâu đồng ruộng. Đất đai cần nghỉ ngơi sau mùa thu hoạch, được thiên nhiên ôm ấp vỗ về bằng thảm lá dày. Mùa Thu nhắc chu kỳ sinh tử-tử sinh. Tuổi Hổ Cáp ra đời vào thời điểm này, đặc biệt lại cầm tinh Diêm Vương đầy quyền uy biến hoá, nên có khả năng huỷ diệt để tái tạo. Những người sinh trong khoản thời gian này mang đầy mâu thuẫn. Cái cực tốt và cực xấu luôn là chọn lựa sinh tử của họ. Đến khoảng hai mươi tuổi, Hổ Cáp thường vẫn suy nghĩ giản đơn, có đạo đức tốt, và ngoan đạo, nhưng một khi bản tính bị đánh thức họ thường hành động theo chiều hướng ngược lại. Đồng thời những Vị Thánh cao trọng nhất cũng sinh ra trong gian đoạn này. Do vậy không có biểu tượng nào khác có nhiều bạn bè cũng như kẻ thù như Hổ Cáp.

Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Hổ Cáp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: là loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ. Người sinh cung Bò Cạp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu – xám, xanh, nâu hay đen – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước ánh mắt của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Bò Cạp luôn xuyên thấu tâm hồn bạn. Họ thường có nét mày đậm, nước da trắng, lông mày rộng. Đàn ông, tay chân có nhiều lông.

Mặc dù Scorpio có vẻ ngoài lạnh lùng, bạn đừng nhầm: bên trong vẻ ngoài không lay chuyển đó ẩn giấu một tính cách rất cuồng nhiệt. Scorpio biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Đó là khuôn mặt lạnh lùng như những pho tượng cẩm thạch. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. Bọ Cạp không hay cười, nhưng nếu họ cười thì đó là những nụ cười chân thành.

Trong giọng nói của Scorpio, không quan trọng thanh trầm hay mạnh nhẹ, bạn cũng nhận thấy một thuộc tính quan trọng: sự tự tin hiếm có. Bọ Cạp không quan tâm đến nhận xét của người khác: những lời xúc phạm cũng như nịnh bợ trôi tuột khỏi người họ như nước đổ lên mình vịt.

Người Scorpio rất rắc rối và hay cãi bướng. Họ nghiêm túc, có quyền thế, hay ghen tỵ, ích kỷ. Bọ Cạp có khả năng hủy diệt và tái tạo, đam mê và rất mạnh mẽ, sâu sắc và sáng suốt. Họ có một trực giác nhạy bén, nhờ thế mà họ có thể biết được điểm yếu của mọi người. Đôi lúc, người Scorpio lại trở nên lạnh lùng, sống nội tâm, thích khiêu khích và hơi “ấm đầu”. Nhưng trái với vẻ bề ngoài đó, họ có khá nhiều khả năng, sức khoẻ và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ không hề băn khoăn trước bất cứ trở ngại nào và nhất định phải đạt được mục tiêu của đã định.

Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao. Họ có tài tổ chức một cách trật tự, có xu hướng thích điều khiển và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bị khiêu khích, rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai mà đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đũa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm đối với họ. Họ cũng thường trở nên ngoan cố, ít chịu nghe lời khuyên bảo hay cố vấn của người khác. Người cung Hổ Cáp có trí tuệ hơn người và không thử thách nào đối với họ là quá khó. Nếu bạn không làm điều gì bủn xỉn với người sao Hổ Cáp, họ sẽ là người bạn gắn bó suốt đời với bạn.

Có lẽ hầu hết niềm say mê của họ là dành cho công việc. Cũng giống như Xử Nữ và Nam Dương, họ rất nghiêm túc và tận tụy trong công việc. Họ không khi nào đánh mất những thành tựu và sự quyết đóan là từ ngữ để miêu tả Hổ Cáp trong công việc. Những người chủ Hổ Cáp rất tận tụy và tỉ mỉ. Tuy nhiên chẳng ai biết thực sự bên trong họ nghĩ gì về những người cùng làm với họ hay chính bản thân công việc của họ. Hổ Cáp thích hợp với các công việc của dược sĩ, chuyên gia tình dục học, thám tử. Họ cũng có thể trở thành nhà ảo thuật, nhà tiên tri, nhà giả kim, bác sĩ giải phẫu, quản gia. Sự ham mê tìm hiểu những bí mật của thiên nhiên và sự tồn tại của con người, các vấn đề của sự sống và cái chết đã làm cho trong số Scorpio có nhiều bác sĩ, nhà hoá học, nhà tâm lý học, thương gia, nhà nghiên cứu, nhà điều tra hình sự, nhà văn, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ xuất sắc. Hổ Cáp có sức hấp dẫn rất mạnh, và nếu là một hùng biện, họ khơi gợi cảm xúc và tình cảm công chúng hơn là lập luận logic, nhưng họ vẫn gây ảnh hưởng trên thính giả theo ý muốn.

Scorpio sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Scorpio. Nếu người đó nói rằng bạn có giọng hát hay, bạn có thể mạnh dạn thử nghiệp ca sĩ. Nếu người đó nói nụ cười của bạn tươi và đáng yêu như một đoá hoa đang nở, bạn có thể tự tin tặng cho mọi người những nụ cười của mình. Scorpio cũng sẽ rõ ràng, mạch lạc như vậy, không hề pha đường cho thuốc đỡ đắng, khi nói về những nhược điểm của bạn. Nếu bạn có đủ bản lĩnh, hãy chú ý nghe người đó để ghi nhận về bản thân. Trong lời nói đó sẽ không có một li chủ quan, thiên vị. Chính vì thế, Bọ Cạp có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết Bọ Cạp mà không có thái độ hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng của Bò Cạp, nhưng cả hai loại trên đều tôn trọng anh ta.

Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, sao Hổ Cáp vận hành trong 3 tầng lớp tiến hóa linh hồn. Mức phát triển thấp nhất là loài bò cạp thuần túy: tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù. Những người này thường u ám và dùng sức mạnh của mình vào việc tàn phá. Những tên tội phạm thuộc Hổ Cáp thường được sinh ra dưới mức độ này. Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng. Nó sản sinh ra người Hổ Cáp đầy tham vọng, chiến thắng và giỏi kinh doanh. Họ biết biến đá thành vàng, biến xấu thành tốt. Biểu hiện cao nhất của sao này là chim Phượng Hoàng Tái Sinh. Những người Hổ Cáp ở lớp này là phần lớn là những nhân vật xuất chúng và đầy uy quyền.

Điểm đặc biệt nữa của hầu hết Scorpio là sự quả cảm phi thường, thậm chí đến mức coi nhẹ cái chết. Scorpio có thể kiên cường vượt qua mọi thử thách: sự đau đớn thể xác, nghèo đói, nhục mạ của kẻ thù, sự nguy hiểm đến tính mạng. Bọ Cạp đón nhận mọi đòn đau của số phận với một sự khinh bỉ ngạo mạn và lòng tin sâu sắc rằng cuối cùng nó sẽ chiến thắng trong mọi trận đấu.

Bọ Cạp không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho nó, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra. Tuy nhiên, mỗi loại Bọ Cạp phản ứng một cách khác nhau. “Thuần túy” sẽ gọi kẻ thù ra quyết đấu, và sẽ không yên lòng chừng nào địch thủ chưa gục ngã hoặc xin hàng. “Đại bàng” sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đòn trừng trị sẽ đích đáng đến nỗi kẻ địch nếu có bình phục thì cũng không dám gây chuyện một lần nữa. Còn “Phượng hoàng tái sinh” sẽ phó mặc cho trời trừng phạt kẻ thù và kiên nhẫn chờ đợi dẫu là nhiều năm, đến ngày điều đó xảy ra. Bọ Cạp không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà nó đang hoặc định nắm giữ. Bọ Cạp luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quít, vì biết chắc rằng hễ nó muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó.

Sự ra đời của người sinh cung Bò Cạp hầu như luôn trùng với sự qua đời của một người trong dòng tộc, xảy ra một năm trước hoặc sau ngày sinh. Tương tự, cái chết của Bọ Cạp dẫn đến sự ra đời của một thành viên mới trong gia đình một năm trước hoặc sau ngày buồn. Điều đặc biệt này chắc phải do những nguyên nhân bí hiểm tạo nên. Sinh lực của Scorpio to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hoá một sinh linh mới.

Sức khoẻ của Scorpio hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Người đó vừa có thể tự huỷ hoại mình bằng những ý nghĩ dằn vặt hay cay độc, xem thường hiểm nguy, vừa có thể chữa trị cho mình bằng cách tập trung sức mạnh của ý chí. Thiên nhiên ưu đãi cho Bò Cạp rất nhiều sinh lực. Họ ít khi ốm đau, nhưng nếu đã ốm thì bệnh thường nặng. Các bệnh thường gặp ở họ là về mũi (chảy máu cam), họng, tim, lưng, chân. Sự khinh mạn đối với các nguy hiểm gây ra không ít tai nạn cho Scorpio. Được biết đến như một dấu hiệu tình dục, những người Hổ Cáp thường phải chịu những áp lực về tình dục. Cảm xúc của họ truyền đi rất sâu và nhu cầu cơ thể của họ về tình dục rất lớn. Những phần dễ bị nhiễm bệnh nhất trong cơ thể họ khi còn trẻ là cơ quan sinh dục ngòai. Bệnh có thể mắc phải là rối lọan kinh nguyệt và các bệnh viêm nhiễm tử cung ở nữ, tuyến tiền liệt và bệnh hoa liễu ở phái nam. Nhìn chung những người sinh dưới cung Hổ Cáp thường khá khỏe mạnh trong cả cuộc đời của họ. Một số Hổ Cáp lúc mới sinh ốm yếu nhưng cuộc đời sau này thì có xu hướng tăng cân.

Hổ Cáp thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng trong tình yêu, họ có vẻ hơi ích kỷ và rắc rối. Khi họ đã yêu, họ sẵn sàng từ bỏ tất cả. Tình yêu sẽ tạo hứng khởi cho cuộc sống của họ, khiến họ hăng say tạo dựng sự nghiệp. Họ là người tình chung thủy, thực tế trong tình yêu, hơn là âu yếm, mơ mộng. Nếu gặp đối tượng biết đáp ứng những đòi hỏi khao khát và thoả mãn của họ, họ sẽ sẵn sàng lao đầu vào cuộc tình với tất cả đam mê. Họ quan niệm ái ân là một điều tối quan trọng trong đời sống họ, và một gia đình ấm êm là đủ.

Nhà văn Đỗ Tiến Thụy, sinh ngày 6/11/1970, cung Bọ Cạp

Đặc trưng của Hổ Cáp trong ngày sinh

– Người sinh từ 24/10 đến 1/11 chịu ảnh hưởng sao Hỏa. Họ thường hay thất vọng, có tài năng về dược, chữa trị hàn gắn vết thương cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Những người này lúc còn trẻ thường hay thiếu tự tin nhưng lại đầy năng lượng khi trưởng thành.

Đá may mắn: thạch anh tím, hồng mã não, đá mặt trăng, đá mắt hổ

Các năm tuổi quan trọng : 15, 30, 45, 60.

– Người sinh từ 2/11 đến 10/11 chịu ảnh hưởng của mặt trời. Họ mạnh mẽ, nồng nhiệt, dám nghĩ dám làm, quí phái và rộng lượng. Những người này có ý chí mạnh mẽ.

Đá may mắn: san hô, hổ phách, ngọc lam, thạch anh tím

Các năm tuổi quan trọng : 15, 25, 30, 45, 50, 60, 75.

– Người sinh từ 11/11 đến 21/11 chịu ảnh hưởng của sao Kim. Họ nhẹ dạ, dễ xúc động và đa tình. Những người này có tài năng về biểu diễn nghệ thuật. Họ có đam mê rất mãnh liệt.

Đá may mắn: ngọc bích, topaz, ngọc thạch lựu

Các năm tuổi quan trọng : 15, 25, 30, 45, 50

Đàn bà Hổ Cáp mạng Nước ngự trị những mầm rễ vùi sâu dưới lòng đất, nên có đời sống nội tâm mạnh, kín đáo, trung tín. Mang dấu hiệu của dòng nước linh hoạt, đa tình đa cảm, nhưng hay giữ kín tình cảm, không bộc lộ; có trực giác bén nhạy, có khả năng soi sáng tiềm thức, yêu thiên nhiên, yêu nghệ thuật, nhiều đam mê nhưng chung thuỷ, không mơ mộng mà thực tế trong tình yêu và coi trọng tình dục. Hổ Cáp thường quan tâm đến hôn nhân và cam kết lâu dài. Đối với họ, tình yêu là cảm xúc say đắm mạnh mẽ, kéo dài và chỉ hướng đến một người.

Thông thường đàn bà Hổ Cáp chiếm ưu thế trong các mối quan hệ. Nhưng họ hiếm khi biểu hiện cảm xúc thật của mình ngay cả trong những lúc cởi mở, thỏai mái nhất. Mặc dù có thể không cố ý tỏ ra bí hiểm, nhưng cách này hay cách khác họ vẫn có biểu hiện khó hiểu. Đàn bà Hổ Cáp chịu ảnh hưởng của Hoả Tinh – Mars, thần Chiến tranh, nên rất can cường, cương trực, giàu nghị lực, có óc sáng tạo, óc lãnh đạo, chỉ huy, có quyền uy, tự cao, tự tin, chấp nhận nhiều gian lao thử thách để tìm cách vượt qua. Hổ Cáp cũng dễ nóng giận khi bị khiêu khích, dễ bị xúc động, dễ cho là bị xúc phạm, có tính thù dai, ít chịu nghe lời khuyên bảo, giải thích hay cố vấn của người khác. Đàn bà Hổ Cáp rất kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ. Họ thường ngụy trang, nói ‘không’ khi ý muốn rằng ‘có’..

Sắc đẹp của người đàn bà Scorpio mang đậm sắc thái thần bí. Đầy nữ tính, rất quyến rũ và kiêu hãnh, nhưng Scorpio có một mong muốn sâu kín: nàng ước gì mình sinh ra là đàn ông. Đàn bà Scorpio có phần xem thường những người cùng giới nữ. Nàng thấy những ai gắng sức làm đỏm làm dáng trước người yêu, tìm mọi cách giữ chồng, hoặc quá nuông chiều con cái – thật là nực cười. Bản thân nàng không đời nào hạ mình như thế. Scorpio chỉ cần nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đối diện là anh ta đã bị chinh phục. Nàng biết rõ giá trị sức hấp dẫn của mình, nên sẽ không bao giờ chạy nhào tới ôm choàng lấy cổ người yêu. Dáng đi của nàng sẽ từ tốn, êm ái và quyến rũ. Đáng ngạc nhiên là đàn bà Scorpio có thể nom quyến rũ kể cả khi mặc đồ bảo hộ lao động.

Có một bí mật mà nhà chiêm tinh học Linda Goodman cho rằng nhiều người có thể rùng mình khi được biết. Đàn bà Bọ Cạp, trong chừng mực nào đó, là một nàng phù thuỷ. Dường như có một giác quan thứ sáu giúp nàng từ cái nhìn đầu tiên nhận ra ngay người mà mình lựa chọn. Bạn chỉ có thể chịu khuất phục sự quyết rũ mê hoặc của nàng, hoặc cố mà bỏ chạy. Nhờ sự tinh tường hiếm thấy, Bọ Cạp dường như nhìn xuyên thấu mọi người. Những ý nghĩ của họ khó mà tránh được con mắt nàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dựa vào đánh giá của nàng về người khác: nàng luôn biết chính xác, ai giá trị thế nào, và ai là kẻ ta cần đề phòng.

Có thể bạn sẽ thoả lòng hãnh diện khi được một Scorpio quan tâm. Bởi vì nàng khinh thường những gã yếu đuối và hèn nhát. Scorpio thích những người đàn ông kiêu hãnh, mạnh mẽ, nam tính, thông minh và đẹp trai. Nếu nàng lựa chọn bạn thì hiển nhiên bạn có tất cả những phẩm chất kể trên. Nhìn bạn đi cùng với người phụ nữ như thế, những người xung quanh sẽ phải ghen tỵ, và trong mắt họ giá cổ phiếu của bạn tăng vô kể.

Scorpio thuộc loại người hay được người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín, nhưng nàng không bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Nàng cũng có thái độ như vậy với những bí mật của chính mình. Không ai được biết chúng, thậm chí kể cả chồng nàng. Còn nếu cứ cố gặng hỏi, anh ta sẽ được cho biết rằng làm thế là không nên. Trong tâm hồn của Scorpio có những góc kín không ai được vào, cho dù người đó là ai chăng nữa. Đàn bà Scorpio đánh giá mọi người khác nhau, và cư xử với họ cũng theo cách khác nhau. Những người nàng cho là mạnh mẽ, khả kính – nàng sẽ có thiện cảm, còn những kẻ yếu kém – nàng không để mắt tới.

Nếu cảnh đời éo le không cho đạt được hôn nhân như mong muốn, đàn bà Scorpio sẽ yêu thương người đàn ông mình lựa chọn còn bền chặt và dịu dàng hơn cả người vợ hợp pháp của anh ta. Nàng hoàn toàn không quan tâm những người xung quanh – hàng xóm và nơi làm việc – nghĩ gì và đàm tiếu gì về chuyện của nàng. Đàn bà Bọ Cạp chỉ nghe những gì chính trái tim nàng nói. Tình yêu là sự đấu tranh không ngừng trong con người Bọ Cạp. Họ phóng khóang trong tình dục nhưng đồng thời cũng hay nghi ngờ và khá dè dặt, đôi khi cảm thấy ghê sợ chính nó. Điều này có nghĩa là họ luôn cố gắng để hòa hợp thể xác và tinh thần trong tình yêu với sự lẫn lộn giữa dục vọng và sự tinh khiết. Đáng buồn, điều này khiến họ hiếm khi cảm thấy thỏa mãn.

Đàn bà Bọ Cạp mạnh dạn, nhiệt tình trong tình yêu nhưng không thích đánh mất tự do. Do đó, với những người thuộc chòm sao này thì rất dễ có được tình yêu nhưng đánh mất tình yêu cũng nhanh không kém gì. Đó là khi họ muốn tình yêu có kết quả thì cũng là lúc người ấy rời xa họ.

Mặc dù có cá tính rất mạnh mẽ, đàn bà Scorpio hay nhường cho chồng quyền lãnh đạo trong gia đình. Còn nàng sẽ đóng góp hết sức lực và nhiệt tình để giúp chàng đạt được các mục tiêu của mình. Người vợ Scorpio không bao giờ chê trách, mắng nhiếc bạn trước mặt người ngoài, kể cả khi nàng rất không hài lòng. Nàng kìm giữ sự bực bội của mình, dành đến lúc nói chuyện phải trái giữa hai vợ chồng. Còn trước mọi người, nàng luôn bảo vệ bạn. Vì sự nghiệp của chồng, Scorpio sẵn lòng chịu đựng khó khăn. Nàng có thể cùng chồng rời bỏ ngôi nhà tiện nghi, đi đến nơi công tác xa xôi, nàng chấp nhận cắt giảm chi tiêu trong một thời gian khi thu nhập của chồng tạm ít đi nếu có hy vọng ở nơi mới chàng sẽ thành đạt nhanh hơn.

Bọ Cạp hay ghen bóng gió, và đa nghi. Nhưng một khi nàng biết đích thị bạn đã phản bội, sự giận dữ của nàng sẽ chẳng khác gì một vụ nổ bom. Chắc không một người đàn ông tỉnh táo nào muốn thử xem cảm giác mạnh đó ra sao. Bản thân rất ghen tuông, song Scorpio lại không thích bị người khác ghen. Nhưng kiềm chế cảm xúc ghen nàng là vô cùng khó. Nàng xuất hiện ở đâu là tất thảy đàn ông, như theo một hiệu lệnh, đều quay đầu lại, nhìn nàng chằm chằm. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ lại bản thân: chẳng phải nàng cũng đã thôi miên cả bạn đúng như thế ngày nào bằng cái nhìn sâu thẳm và dáng đi lôi cuốn đó ư? Với họ ngoại tình là một điều kinh khủng và không thể chấp nhận được. Họ rất khó tin một người đàn ông. Trước khi có niềm tin họ sẽ thử thách rất nhiều. Sự phản bội sẽ làm con tim Bọ Cạp đóng băng. Đừng bao giờ tìm cách trả đũa Bò Cạp vì điều gì. Thế nào thì nàng cũng là người chiến thắng. Tốt hơn, nên tử tế với nàng, nàng sẽ đền đáp bạn gấp bội.

Đối với con cái, Scorpio có vẻ ngoài điềm tĩnh và lạnh lùng, nhưng chúng luôn cảm thấy được che chở an toàn. Nàng dạy chúng biết vượt qua các khó khăn và phấn đấu để đạt được các mục đích của mình. Khi các con lớn lên, nàng dạy chúng cách nhận biết bản chất con người, biết đánh giá đúng hành vi của họ. Năng khiếu của con cái sẽ được nàng phát hiện kịp thời để nhận được sự phát triển xứng đáng nhất.

Sau tất cả những điều kể trên mà bạn còn chưa quyết định được có nên cưới nàng hay không ư? Bạn quả là lạ lùng. Những người đàn bà khác, giả thử có tuyệt vời hơn gấp trăm lần, cũng chỉ là đàn bà. Riêng nàng còn biết thôi miên mê hoặc – điều mà thời nay có thể rất hữu ích đó.

Dịch giả Nguyễn Lệ Chi, sinh ngày 15/11/1976, cung Bọ Cạp

Người giàu nhất thế giới – Bill Gates – sinh ra dưới chòm sao Hổ Cáp. Hổ Cáp luôn xuất sắc bởi họ biết tận dụng tất cả những khả năng của bản thân. Mục tiêu của Hổ Cáp là khiến bạn làm những gì họ muốn, kể cả bạn có thích hay không”, một nhà chiêm tinh học nói. “Chẳng mấy ai thích hệ điều hành Windows song họ vẫn phải dùng nó”. Từ tốn và quyến rũ, đàn ông Bọ Cạp có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ thể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Cầm tinh sao Hoả, lại mang mạng nước, Hổ Cáp yêu thiên nhiên và nghệ thuật, hợp với ngành sáng tạo, lại có óc lãnh đạo và nhiều sáng kiến nên nếu là nghệ sĩ thì có đường hướng sáng tác riêng biệt nổi bật như núi cao, như biển sâu, như đất rộng. Hổ Cáp mạng nước có nội tâm kín đáo nhưng chịu ảnh hưởng khả năng huỷ diệt để tái tạo của Diêm Vương tinh Pluto, nên những việc làm có khi bí ẩn sâu kín xa lạ với thế tục. Hổ Cáp còn hợp những nghề liên hệ đến sông nước như trồng trọt, ngư nghiệp… Vì họ thích du lịch bằng thuyền nên có thể làm nghề đóng thuyền, thuỷ thủ, vận chuyển hàng hải.

Nếu bạn không thuộc loại người cuồng nhiệt, yêu thích mọi thứ gây cảm giác siêu mạnh, mà lại gặp trong đời mình người đàn ông cung Bọ Cạp, lời khuyên cho bạn là: hãy bỏ chạy khi còn chưa muộn. Scorpio là thứ gì đó kiểu như King Kong hoặc khủng long. Nhưng nếu bạn tin rằng mình có một tính cách cũng không kém cuồng nhiệt – xin cứ thử mạo hiểm.

Scorpio là một tính cách rất mẫn cảm, yêu thích xa hoa. Nhiều người có thiên hướng sử dụng quá nhiều đồ ăn, đồ uống, ma tuý, tình yêu. Đặc biệt là tình yêu. Dường như đàn ông Scorpio sinh ra là để yêu. Chàng vươn tới tình yêu bằng tất cả sự hiện thân của mình. Bò Cạp không cho phép mình thất bại. Nếu chàng thấy dùng phép phù thuỷ không mê hoặc được bạn, chàng sẽ dùng đến nọc độc để làm tê liệt cảm xúc của bạn. Trong khi đó, chàng sẽ giữ một vẻ ngoài tuyệt đối bình thản. Chiến thuật chàng thích áp dụng là: tỏ vẻ hoàn toàn thờ ơ, cho đến khi nhận thấy đã nắm được con mồi và có thể ung dung thưởng thức nó. Các chàng trai Scorpio khá bạo lực nhưng họ rất lãng mạn và khá lý thú. Người trọng mộng của họ phải quyết đoán và khó chinh phục. Thông thường, họ thích che giấu cảm xúc của mình và ghét tính uỷ mị, sướt mướt. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu. Đàn ông Scorpio không hay thể hiện cảm xúc của mình trước mọi người. Đôi khi bạn có cảm tưởng chàng hơi thô lỗ, không chú ý đến người khác, hoặc thậm chí tàn nhẫn. Chàng có thể cho phép bản thân giễu cợt bạn trước mặt người ngoài. Chỉ sau đó, khi còn một mình cùng bạn, chàng sẽ bộc bạch tình cảm đích thực của chàng đối với bạn.

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Bọ Cạp sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Mỗi Scorpio chính là sếp của bản thân mình. Chàng thường tuân theo các quy tắc, thể lệ chung chừng nào chúng không mâu thuẫn với các ý tưởng, mục đích và nhiệm vụ của chàng. Nếu có ai đó, hoặc điều gì đó cản trở Scorpio thực hiện kế hoạch của mình, chàng sẽ tung hê tất cả, không mảy may quan tâm hậu quả ra sao. Tất cả mọi quyết định quan trọng trong đời mình – Bò Cạp tự lựa chọn. Ý kiến của bạn bè, người nhà, thậm chí của vợ, đối với chàng có giá trị không hơn gì ý kiến của những kẻ không thiện chí khác. Về điều này bạn có thể buồn giận vì cho rằng chí ít chàng cũng nên coi trọng ý kiến của bạn. Nhưng thử gạt bỏ giận dỗi sang một bên để nhìn vào điều này từ một góc độ khác. Thử hỏi, trên đời này liệu có nhiều đàn ông có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp của cuộc sống một cách tự chủ, không bị người khác lôi kéo, xui khiến không? Đáng buồn phải thừa nhận rằng những người như thế rất hiếm. Nên nếu Scorpio của bạn thuộc loại đàn ông dám nhận toàn bộ trách nhiệm về mình thì đó là điều tuyệt vời, đúng không nào?

Để càng tôn trọng và yêu mến Scorpio hơn, chỉ cần nhìn thấy chàng trong công việc khi gặp khó khăn. Đứng trước nguy nan, trong khi những người đàn ông khác chỉ biết càu nhàu, cáu gắt, hoặc là hoảng hốt, hoang mang, thì chàng vén tay áo lao vào trận đấu. Chàng không cho rằng đời người chỉ trải toàn hoa đẹp, do vậy, khi gặp hoạn nạn, chàng không xem nó như cú sét đánh, mà chỉ là một tình huống hoàn toàn bình thường trong cuộc sống mà ta phải giải quyết cũng như mọi vấn đề khác. Không cần nói cũng biết, với một triết lý sáng suốt như vậy thì cuộc sống đơn giản và dễ chịu hơn rất nhiều.

Bò Cạp rất lựa chọn trong việc quan hệ bạn bè và giao du. Chàng không để xung quanh mình có những người mà mình không quý mến, không tôn trọng. Bò Cạp thích sự trung thành và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Bò Cạp.

Nếu là người rất nhạy cảm, bạn sẽ gặp khó khăn khi sống với Scorpio. Nhưng nếu có thể trải qua được giai đoạn làm quen và thích nghi đầy khó khăn, nhiều khả năng bạn sẽ được tôi luyện thành một tính cách mạnh mẽ hơn. Không như những người đàn ông khác hay nói với vợ (trong khi không rời mắt khỏi màn hình TV) những lời khen nịnh quen miệng, Bọ Cạp chỉ khen bạn khi nào bạn thực sự xứng đáng. Lời khen của chàng giá trị gấp mười lần lời khen của người khác.

Sâu sắc và gợi cảm là nét thu hút nhất ở đàn ông Bọ Cạp. Họ là người kín đáo và biết cách kiềm chế bản thân. Song một khi đã yêu họ luôn nồng cháy và là người tình chung thuỷ. Song đôi khi họ cũng để ghen tuông đi quá đà. Khi đó họ chỉ thấy sự phản bội ở khắp mọi nơi. Vợ của Scorpio, giống như vợ vua, không được có bất kỳ điều đáng ngờ nào. Còn nếu chính bạn ghen thì tốt nhất hãy tự thuyết phục rằng thực tế không phải vậy. Đúng là bạn sẽ thường xuyên thấy đàn bà lao vào chàng. Nhưng biết làm sao khác được khi mà chàng hấp dẫn đến không thể cưỡng lại nổi? Trong những lúc như vậy, chỉ nên dựa vào ý nghĩ rằng không một sự khen nịnh cũng như cám dỗ nào có thể tác động được chàng. Đối với chuyện này, chàng có một sức đề kháng tự nhiên rất bền vững. Đàn ông Bọ Cạp tuyệt đối chung thủy.

Trong gia đình, người đàn ông Hổ Cáp có xu hướng võ đoán, giáo điều, và muốn nắm quyền; nhưng uy lực của họ trên người vợ lớn đến mức điểm xấu này gần như luôn được bỏ qua. Xét về phương diện làm chồng thì, nếu bạn hoàn toàn đặt niềm tin ở chàng và chia sẻ những ý đồ của chàng, Scorpio sẽ rất quan tâm, dịu dàng, chăm sóc, và đền đáp cho bạn một tình yêu thương mà nhiều phụ nữ chỉ có thể mơ ước.

Bọ Cạp là một người cha nghiêm khắc hiếm có. Chàng không cho phép con cái lười biếng, hư hỏng. Khi chúng còn nhỏ, chàng quyết bảo vệ chúng, như bảo vệ tất cả những gì mà chàng nhiệt thành yêu quý. Con cái sẽ không có một người cha nào trung thành và hậu thuẫn tốt hơn người cha Bọ Cạp của mình. Người cha Bọ Cạp sẽ luôn ở bên con cái dù trong hoàn cảnh nào. Chàng sẽ là người chữa xe, lắp đặt chuông cửa và thậm chí bảo lãnh con trai mình ra khỏi nhà giam. Nhưng khi chúng bắt đầu lớn, chàng dạy chúng biết phải tự bảo vệ và đấu tranh cho lợi ích của bản thân. Đôi khi con cái của Scorpio cho rằng cha chúng quá độc đoán và khắc nghiệt. Nhưng khi đã trưởng thành, chúng hiểu rằng đã học được rất nhiều ở chàng và mang lòng biết ơn sâu sắc. Mặc dù Bọ Cạp hơi bốc đồng và hoang dã, một cảm xúc luôn bền vững không thay đổi là tình yêu nồng nàn dành cho con cái.

Nhà văn Đặng Thiều Quang, sinh ngày 20/11/1974, cung Bọ Cạp

Gia đình và bạn bèBò Cạp thực sự là con người của gia đình. Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn. Các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Bò Cạp. Khi có việc cần giải quyết, Bọ Cạp luôn đặt ưu tiên hàng đầu. Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Bò Cạp khi nói về mối quan hệ bạn bè. Để kết thân với một người, Bò Cạp cần rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách. Nhưng khi đã lọt vào “mắt xanh”, mối quan hệ sẽ rất bền chặt. Thông minh và dí dỏm, Bò Cạp thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước. Với cái tôi bản ngã khá lớn, Bò Cạp sống hết lòng với bạn bè. Nhưng khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì khó lòng xoa dịu con người này.

Tình yêu Nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Bò Cạp rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Họ mong muốn “nửa kia” phải thông minh và trung thực. Trong “chuyện ấy”, người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn. Khi đã yêu, Bò Cạp yêu hết mình và trung thành đến chết. Nhưng thời gian tìm hiểu và chọn người của Bò Cạp khá dài. Họ muốn xây dựng niềm tin và tìm hiểu người bạn đời dần dần và kỹ càng.

Sức khỏe: Bò Cạp có thể chất khá khỏe mạnh nhưng chú ý cẩn thận với các bộ phận trên cơ thể như bàng quang, ruột và cơ quan sinh dục để tránh bị tổn thương hoặc nhiễm bệnh. Người sinh cung này ít ốm vặt nhưng nếu bị ốm thì bệnh thường khá nặng. Tính cách khá mạo hiểm gây ra nhiều tai nạn nhỏ cho họ. Chòm sao: Cung Bò Cạp thuộc sao Diêm Vương, tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín. Màu sắc: Bò Cạp thích màu đen, nâu vàng, tía pha xanh nhạt Vật tượng trưng: San hô, hồng ngọc Con số may mắn: Số 2, 7, và 9. Hoa tượng trưng: Phong lan, thược dược Nước hoa: Quế, hoắc hương Động vật: Chuột chũi, rắn, chuột sóc Kim loại: Kim loại hợp với Bọ Cạp là sắt và thép Cung hợp với Bò Cạp: Bò Cạp hợp với cung Song Ngư và Cự Giải Cung không hợp với Bò Cạp: Cung Kim Ngưu Món quà yêu thích: Bò Cạp thích được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có. Người cung này cũng thích nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú.

Nhà cửa: Bọ Cạp thích trang trí ngôi nhà của mình với các vật dụng biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm đam mê cuộc sống. Họ thường trang trí không gian sống theo cách thâm trầm, phù hợp với tính cách kín đáo của mình. Với họ, nội thất da với những gam màu đen, nâu hoặc tím sẫm là thích hợp hơn cả.

Món ăn: Sexy và mãnh liệt, Hổ Cáp yêu những món ăn ngon, đặc biệt là các món tráng miệng. Nhưng đừng đưa người tình bí ẩn và nhục cảm của mình tới một nhà hàng trưng bầy đầy loại bánh mứt, mà hãy tới một nhà hàng nhỏ ấm cúng, chỉ bày vài món ngọt trông thực sự hấp dẫn như bánh kem Italy. Hãy thúc đẩy động lực tình dục của Hổ Cáp bằng những món ăn kích thích như sò và đồ ăn có năng lượng cao. Cơ thể của họ cũng cần đến loại thức ăn chứa sunphat canxi, các vitamin nhóm B,C và E, các nguyên tố vi lượng – sắt. Các thực phẩm nên dùng là mơ, giá đỗ, củ cải, cải xoăn, chà là khô, bánh mì đen, nho khô, mầm lúa mỳ, gạo lứt, muối vừng, hạt hướng dương, dâu tây, cam quýt, chanh, táo, nho, ớt xanh, cải xoong, cà rốt, bắp cải, cần tây, rau diếp, hoa lơ, nước củ cải đỏ, táo.

Cách Chinh Phục Chàng Trai Bọ Cạp (Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp) / 2023

Làm cách nào để chinh phục chàng trai Bọ Cạp của 12 chòm sao, một anh chàng đầy bí ẩn và khá lạnh lùng? Bạn sẽ phải rất nỗ lực để chiếm được trái tim của chàng đấy

1. Chàng trai Bọ Cạp khi yêu là một pháo đài bí ẩn, được bao bọc bởi sự dè chừng, sẵn sàng giơ vuốt với bất cứ kẻ nào có ý định xâm phạm sự riêng tư ấy. Vì vậy, tốt nhất ở giai đoạn đầu của công cuộc chinh phục chàng trai Bọ Cạp là nên có giới hạn cho những câu hỏi, dừng lại ở mức hỏi thăm về sở thích, phim ảnh, du lịch và các món ăn yêu thích. Anh ấy có thể nhận xét bạn ở mức độ trực quan, từ đó giúp anh ấy xác định bạn là ai. Bạn sẽ có cơ hội ghi điểm trước một nam Bọ Cạp, nếu bạn phát tín hiệu trước rằng bạn tôn trọng sự riêng tư của anh ấy.

2. Nếu bạn là một người thường hay nói những khi căng thẳng – và thường hay hồi hộp trong những ngày hẹn đầu tiên, hãy cố gắng kiểm soát điểm yếu này của bạn. Nam Bọ Cạp sẽ không có sự tôn trọng với một ai đó nói hết tất cả mọi thứ, đặc biệt là nói về bí mật cá nhân quá sớm. Nếu trạng thái say xỉn có thể khiến bạn dễ lỡ lời, hãy cố gắng kiểm soát tửu lượng của mình. Các chàng trai Bọ Cạp có xu hướng ngưỡng mộ những người có thể kiểm soát tốt bản thân, nhưng điều đó sẽ biến mất bởi hành vi say xỉn, buông thả của họ. Ánh mắt phán xét của chàng trai cung Bọ Cạp có thể rất đáng sợ, nếu bạn không đủ tự tin vào chính mình. Nếu có thể phá vỡ lớp băng lạnh ban đầu và anh ấy bắt đầu cởi mở hơn, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với vị trí mình có được trong cuộc sống của anh ấy.

3. Tiếp cận gần hơn với một nam Bọ Cạp là một trải nghiệm của rất nhiều điều mới lạ. Khó mà biết được anh ấy có thích bạn ở lần đầu tiên hay không. Nhưng nếu sau đó, anh ấy gọi điện và mong muốn tiếp tục gặp nhau, đó chính là dấu hiệu tốt cho sự tiến triển. Anh ấy thuộc kiểu chàng trai nghiêm túc, điều đó có nghĩa là một khi tiến xa hơn trong mối quan hệ với anh ấy, bạn sẽ không có đường quay lại. Bọ Cạp có thể trở nên khó chịu nếu anh ấy nghĩ rằng mình cũng được bạn đối xử bình thường như những người khác. Vì vậy, để chinh phục chàng trai Bọ Cạp thành công, hãy chứng tỏ anh ấy là một người đặc biệt của bạn. Nâng vị thế của chàng trai Bọ Cạp lên một chút, anh ấy sẽ để ý và xiêu lòng về bạn ngay thôi.

5. Nếu trong lần gặp mặt đầu tiên, biểu hiện của nam Bọ Cạp khá lạnh lùng và khó gần, đừng vội bỏ đi, hãy đến gần anh ta để vạch trần bộ mặt vô cảm ấy, kéo anh ta ra khỏi sự tách biệt, và rồi bạn sẽ thấy anh ấy nhiệt tình như thế nào. Đôi mắt của một anh chàng Bọ Cạp có khả năng soi được thật giả đấy, không tin ư? Thử nói dối anh ta đi, rồi bạn sẽ trải nghiệm được khả năng đó.

13 Ưu Điểm Nỗi Bật Của Cung Hoàng Đạo Thần Nông (Bò Cạp) / 2023

Bọ cạp có lẽ là cung hoàng đạo có tính cách phức tạp và dễ bị người khác hiểu lầm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người có tính cách thực sự rất tuyệt vời mạnh mẽ giàu lòng hi sinh và sẵn sàng chia sẻ những điều bản thân có cho người khác. Nhiều người rất dễ bị hấp dẫn bởi tính cách của Bọ Cạp nhưng hầu như rất ts người có thể hiểu thấu được hết nội tâm phong phú cũng như diễn biến tâm lý hẳng ngày của họ như thế nào. Họ luôn phải ra sức chiến đấu giữa trái tim và lý trị họ lo lắng không ngừng về việc những điều bản thân nghĩ tác động đến nhận thức của chính mình và nhận thức của người khác như thế nào. Họ muốn bản thân phải luôn mạnh mẽ và kiên cường để chống lại tất cả nỗi đau và bất hạnh trên cuộc đời này. Bằng việc chia sẻ đến bạn 13 tính cách chỉ của riêng Bọ Cạp chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ và chân thật nhất xem thực sự Bọ Cạp của chúng ta là người trông như thế nào.

Bọ Cạp là kiểu người độc lập và mạnh mẽ. Họ luôn thích tạo ra một con đường riêng và không thích phải làm theo bất kỳ kế hoạch nào giống ai khác. Bọ Cạp rất ít khi yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác và hầu như họ luôn cố gắng làm tốt công việc của mình để tránh phải nhận sự giúp đỡ từ ai đó trên bất cứ phương diện nào. Với Bọ Cạp bằng việc luôn trông cậy avf dựa vào người khác đó là biểu hiện của sự yếu đuối và lệ thuộc. Họ muốn trở thành người chủ của chính của cuộc đời mình và sống theo phương châm “nếu bạn muốn làm đúng trước hết bạn phải biết cách để làm theo cách của riêng mình”. Nhiều người cho rằng đây là sự kiêu ngạo của Bọ Cạp nhưng sự thật không phải như vậy. Họ thích sống độc lập làm mọi thứ theo cách của mình. Với họ nhận sự giúp đỡ từ người khác chính là dấu hiệu của sự thất bại trong chính cuộc sống của mình.

Là kiểu người sống độc lập và bưởng bỉnh, Bọ Cạp luôn kiên trì để bảo vệ đến cùng niềm tin của mình. Không giống như những cung hoàng đạo kgasc họ không dễ dàng từ bỏ bất cứ niềm tin nào mà bản thân đã đeo đuổi. Cho dù tính cách này là một điều tiêu cực đi chăng nữa họ vẫn nguyên ý giữ nó đến cuôi cùng. Họ dành rất nhiều thời gian và công sức của bản thân để duy trì đeo đuổi và bảo vệ cho quan điểm của mình đến cùng. Họ là người chu đáo và sống tỉ mỉ, họ luôn cho rằng quan điểm và câu trả lời của mình là chính xác nhất và họ luôn đề cao ý kiến riêng của mình. Đương nhiên cũng không dễ dàng để thuyết phục Bọ Cạp tin về một điều gì đó khi ngay từ đầu họ đã không muốn tin.

Bạn đã tưng đọc bộ truyện Harry Potter có thể đều biết nhà Slytherin dùng để miêu tả những kẻ xấu xa và hay đánh lừa người khác, đôi khi lại dùng một cách hết sức tàn ác mà đối xử với người khác. Bọ Cạp không quan tâm tính cách này là xấu hay tốt chỉ cần họ có thể sử dụng nó để đạt được thành công là họ chấp nhận vô điều kiện. Bọ Cạp có một sự quyến rũ không thể phủ nhận và lực hút mà họ tạo ra tương thích với kiểu người bước ra từ ngôi nhà phép thuật mà xanh lá cây và màu bạc trong câu chuyện phép thuật. Những kiểu người khác được biết đến với sự thông minh đầy nhiệt huyết đam mê và sự quyết tâm. Những kiểu người này sẽ trưởng thành cũng những đứa con nhà Slytherin tham vọng và quyền lực khác. Nhưng có một điểm chung giữa họ tất cả họ đều sẽ thành công.

Họ là người sống dựa theo cảm xúc lại là người thích sự ổn định nên Bọ Cạp nghiễm nhiên trở thành cung hoàng đạo có khả năng lưu giữ ký ức lâu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thành công là điều đầu tiên khi người ta nghĩ đến những người cung Bọ Cạp. Họ không muốn thất bại và thất bại cũng trở thành nỗi sợ lớn nhất trong cuộc đời họ. Mọi người xung quanh thường không dễ dàng bắt nhịp được cảm xúc của Bọ Cạp vì họ thường cố gắng để giấu điều này đi. Thông thường khi Bọ Cạp thất bại họ sẽ cố gắng thay đổi để đổi lại sự thành công ở tương lai. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ lãng quên sự thất bại đó khi đã đạt được thành công. Nó trở thành nỗi ám ảnh trong họ. Họ luôn mang nó theo bên mình như một cách để nhắc nhở bản thân mình. Tuy nhiên họ chẳng bao giờ thể hiện lợi thế về việc ghi nhớ của bản thân ra cho người khác thấy.

Bọ cạp là kiểu người khá ghen tị nhưng họ sẽ tìm mọi cách để che giấu đi tính cách này của mình. HỌ tham vọng và sẽ làm bất cứ điều gì để có thể đạt đucợ mục tiêu của mình, họ có tính cạnh tranh mạnh mẽ và với tính cách này này của họ họ luôn phấn đấu không ngừng để có thể trở nên vĩ đại nhất theo cách mà họ muốn. Để họ thôi không phải mãi ghen tị với thành công của người khác. Tuy nhiên Bọ Cạp biết cách để biến thành công của người khác thành cảm hứng của riêng mình sau đó đạt được thành công to lớn hơn như thế chẳng có điều gì mà Bọ Cạp không thể làm được.

Bọ Cạp là kiểu người cực kỳ trung thành. Bọ Cạp luôn thật thà nói hết những điều mà người khác ngại ngùng không dám nói. Họ trung thành với tính cách này Bọ Cạo luôn thẳng thắn nhìn thẳng vào góc khuất của một vấn đề để chi rõ cho mọi người cùng thấy. Sự khác biệt của con người Bọ Cạp chính là họ sẵn sàng nói trước mắt bạn, cho dù điều đó có khiến bạn không vui đi chăng nữa. Nếu như có ai đó nói xấu bạn họ sẽ không quá chìm đắm trong câu chuyện cũng không rời đi họ sẽ ở lại để bênh vực bạn cho đến khi mọi người hoàn toàn tin vào lý lẽ của họ.

Bọ Cạp có suy nghĩ và ý tưởng vững chắc. điều này khiến họ chỉ trích người khác một cách vô tư và đôi khi nó khiến cho người khác cảm thấy bị tổn thương họ cảm thấy những lời nói đó cực kỳ thô lỡ cho dù nó có là vô tính đi chăng nữa. Họ cảm thấy không phải mật ngọt lời nói của mình chỉ để tránh cho người khác cảm thấy khó chiu, sau tất cả với họ trung thực vẫn là một cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Họ nhận thấy khi bản thân nói ra những điều này bản thân họ cảm thấy cực kỳ thích thú. Họ trung thực đây là một tính cách cực kỳ đáng trân trọng. Bọ Cạp thích sự thẳng thắn và trung thực. Đó là lý do vì sao họ dễ đánh mất tất cả các mối quan hệ của mình. Vì thế nếu như bạn không thích sự thẳng thắn bạn không nên tiếp tục một mối quan hệ với Bọ Cạp.

Bọ Cạp là kiểu người có tính cách cực kỳ phức tạp đôi khi có những cảm xúc cực đoan, những cảm xúc sâu sắc thậm chí là cực kỳ khó hiểu. Bọ Cạp là cung hoàng đạo sống phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc nó có thể mang đến cảm giác đáng sợ hoặc đôi khi nó chẳng mang theo một ý nghĩa nào cả. Với tính cách phức tạp này họ có khả năng quay lại với những điều bản thân từng bỏ lờ đi và tìm kiếm được những khía cạnh khác mới mẻ hơn điều mà không phải ai cũng có khả năng làm được.

Có thể nói không một cung hoàng đạo nào có thể giữ những mối hận thù bên mình lâu hơn Bọ Cạp. Bọ Cạp có trí nhớ mạnh mẽ có xu hướng ghi nhớ những lời nhận xét và hành vi của tất cả mọi người dành cho mình. Họ có khả năng chịu đau khám kém và họ không thể chịu đựng nổi trước bất kỳ một sự tổn thương nào. Họ không bao giờ tha thứ hay lãng quên đi điều tồi tệ nào mà ai đó làm với họ đặc biệt là khi ai đó phản bội và thiếu kiên nhẫn với họ, họ sẵn sàng chờ đợi một thời gian dài để có được cơ hội trả thù. Bọ Cạp sẽ ghi nhớ sự phản bội mãi mãi.

Bọ Cạp có cách riêng để lựa chọn các mối quan hệ của mình và họ thường có rất ít những mối quan hệ xã hội lẫn bạn bè. Bọ Cạp vốn là người có tính cách hướng ngoại và đôi khi họ thậm chí là sợi dây để gắn kết tất cả mọi người với nhau, giống như mạch thở của xã hội. Họ có thể là người im lặng ở bên ngoài nhưng bên trong họ là một người cực kỳ sâu sắc. Nếu như bạn thấy một người với vẻ ngoài lặng lẽ để quan sát mọi thứ một cách ky càng thì anh ta hay cô ta có lẽ thuộc cung Bọ Cạp. Họ không phải là kiểu người chống đối lại xã hội họ chỉ đơn thuần là đnag tỉ mỉ để chọn lọn. Mỗi một người cung Bọ Cạp đều đang tìm cho mình một cách riêng tư để xây dựng một thế giới tự do, an toàn mà không bao giờ có thể nhầm lẫn với thế giới của nhiều người khác. Bạn có thể mất cả đời mới có thể hiểu được Bọ Cạp là một người như thế nào, họ luôn cố gắng lôi kéo người thân của mình vào vòng tròn của riêng họ để bảo vệ che chở và quan tâm theo cách riêng của mình.

Bọ Cạp là kiểu người rất rõ ràng hoặc là tốt nhất hoặc là xâu nhất. Với họ không tồn tại bất kỳ một sự thỏa hiệp nào. Họ biết đến với tính cách mạnh liệt và bản chất mạnh mẽ. Họ là những người giàu lòng tụ hào tự tôn và sự bình tĩnh để đưa bản thân phát triển đến một đỉnh điểm cao nhất của cuộc sống. Bọ Cạp luôn làm mọi thứ hết sức mình với họ không có bất cứ thú gì ở lưng chừng để chọn lựa. Một thái độ rõ ràng hoặc làm đến nơi đến chốn hoặc không làm gì đã trở thành nguyên tắc trong cuộc sống của họ, khi muốn chinh phục ai đó hoặc chinh phục một điều gì đó họ thực sự rất kiên trì. Cuộc sống với họ là phải tự tạo cho bản thân một môi trường đầy đủ nhất có thể hoặc là không có gì cả.

Bọ Cạp là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước. Họ là kiểu người sống phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc, vì vậy nhiều người mô tả Bọ Cạp trông giống như một quả bóng của cảm xúc. Thực tế Bọ Cạp lại là một người luôn đặt cảm xúc của bản thân sang một bên để thấu hiểu cho cảm xúc và trăn trở của người khác, họ luôn làm việc dựa trên nguyên tắc logic. Họ có thể là những nhà lãnh đạo đại tài, bác sĩ tâm lý, luật sư, nhà khoa học, thám tử và có thể làm bất cứ nghề nghiệp nào trong lĩnh vực điều tra hay nghiên cứu. Bọ Cạp là kiểu người luôn tờ mờ luôn luôn đặt ra câu hỏi “làm thế nào” và “tại sao” khi bắt đầu tìm hiểu về một câu chuyện nào đó. Bọ Cạp đô khi đăt ra những nguyên tắc logic đến mức phi thực tế. Họ tập trung vào những tiểu tiêt trong khi giá trị và ý nghĩa của nó mới là điều khiến người khác phải quan tâm. Họ tin vào sự đánh giá cao quá mức của bản thân với một tình huống cụ thể nào đó.

Bọ Cạp được biết đến là kiểu người có quyết tâm cực kỳ cao họ luôn cố gắng hết mức để đạt được thứ mà bản thân mong muốn. Nhưng họ cũng là kiều người rất nhanh chán nản người ta gọi họ là những người chỉ đủ quyết tâm và mạnh mẽ ở giai đoạn đầu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiên Yết – Thần Nông – Bò Cạp Và Sex / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!