Xu Hướng 2/2023 # Thiên Yết Rất Biết Quan Tâm Tại Sao Lại Trở Thành “Không Hoàn Hảo” Trong Tình Yêu? # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Thiên Yết Rất Biết Quan Tâm Tại Sao Lại Trở Thành “Không Hoàn Hảo” Trong Tình Yêu? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Thiên Yết Rất Biết Quan Tâm Tại Sao Lại Trở Thành “Không Hoàn Hảo” Trong Tình Yêu? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những người thuộc cung Bò Cạp thường có khả năng đồng cảm mạnh mẽ khi đối diện với người mình thích hoặc xứng đáng, họ là những người rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác, tuy nhiên họ cũng dễ để lại thiếu sót hoặc lỗi lầm trong các mối quan hệ. Rất nhiều người một mặt rất yêu cung

01 Thái độ của Hổ Cáp trong tình cảm?Những người thuộc cung Họ sẵn sàng coi tình cảm là một trải nghiệm quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy, dù không yêu đến mấy, nhưng một khi đã xác định, họ sẽ không từ bỏ một cách tùy tiện mà sẽ rất nghiêm túc. Tuy nhiên, Bọ Cạp càng coi trọng tình cảm thì họ càng yêu cầu cao về tình cảm, họ thường yêu cầu người họ yêu hết lòng với họ, không được giấu giếm điều gì, không được hai lòng. Vì lẽ đó, họ sẽ không ngừng quan sát và thử nghiệm đối phương. Hành vi này nằm trong tiềm thức họ, Trong quá trình này, nếu đối tác không tiếp tục hâm nóng và làm cho họ hài lòng, kết quả chỉ có thể là tổn thương lẫn nhau và sự mất lòng tin lẫn nhau ngày càng sâu sắc.Nói chung, Hổ Cáp không chủ động cầu hòa.Họ thụ động về mặt này, nếu bạn không đủ chủ động để ôm họ và để trái tim băng giá của họ dần tan thì Hổ Cáp sẽ dám chẳng quan tâm đến bạn, khía cạnh này là biểu hiện của sự kiêu ngạo và cảm thấy rằng họ rất quan trọng. Mặt khác, họ cũng sợ bị tổn thương và những gì họ dâng hiến trở thành công cốc. Vì vậy chi bằng cứ lấy bất biến ứng vạn biến. Vì vậy, nhiều người hay hỏi rằng tại sao lúc đầu Hổ Cáp rất nghiêm túc, sau đó càng ngày càng khó khăn và lạnh nhạt nên không thể chấp nhận được, nhất là khi chia tay, họ có xu hướng xa cách

02 Những hành vi nào của Hổ Cáp dễ bị “hiểu nhầm”?

Quan điểm của Hổ Cáp về tình yêu đôi khi có thể khiến bạn bối rối.Những người thuộc cung Bò Cạp thường có khả năng đồng cảm mạnh mẽ khi đối diện với người mình thích hoặc xứng đáng, họ là những người rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác, tuy nhiên họ cũng dễ để lại thiếu sót hoặc lỗi lầm trong các mối quan hệ. Rất nhiều người một mặt rất yêu cung Thiên Yết , một mặt lại cứ day dứt về họ, vậy rốt cuộc là lý do gì?Những người thuộc cung Thiên Yết có xu hướng rất coi trọng tình cảm của mình.Họ sẵn sàng coi tình cảm là một trải nghiệm quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy, dù không yêu đến mấy, nhưng một khi đã xác định, họ sẽ không từ bỏ một cách tùy tiện mà sẽ rất nghiêm túc. Tuy nhiên, Bọ Cạp càng coi trọng tình cảm thì họ càng yêu cầu cao về tình cảm, họ thường yêu cầu người họ yêu hết lòng với họ, không được giấu giếm điều gì, không được hai lòng. Vì lẽ đó, họ sẽ không ngừng quan sát và thử nghiệm đối phương. Hành vi này nằm trong tiềm thức họ, Thiên Yết mong muốn được yêu thương và càng mong muốn có được cảm giác an toàn cực lớn. Có thể nói nếu không thực sự tin tưởng người bạn đời của mình, họ sẽ trở nên lo lắng được mất, thậm chí dẫn đến xung đột.Trong quá trình này, nếu đối tác không tiếp tục hâm nóng và làm cho họ hài lòng, kết quả chỉ có thể là tổn thương lẫn nhau và sự mất lòng tin lẫn nhau ngày càng sâu sắc.Nói chung, Hổ Cáp không chủ động cầu hòa.Họ thụ động về mặt này, nếu bạn không đủ chủ động để ôm họ và để trái tim băng giá của họ dần tan thì Hổ Cáp sẽ dám chẳng quan tâm đến bạn, khía cạnh này là biểu hiện của sự kiêu ngạo và cảm thấy rằng họ rất quan trọng. Mặt khác, họ cũng sợ bị tổn thương và những gì họ dâng hiến trở thành công cốc. Vì vậy chi bằng cứ lấy bất biến ứng vạn biến.Vì vậy, nhiều người hay hỏi rằng tại sao lúc đầu Hổ Cáp rất nghiêm túc, sau đó càng ngày càng khó khăn và lạnh nhạt nên không thể chấp nhận được, nhất là khi chia tay, họ có xu hướng xa cách Thiên Yết , và Thiên Yết hầu như không giải thích nhiều.

Thiên Yết Rất Biết Quan Tâm Tại Sao Lại Trở Thành “Không Hoàn Hảo” Trong Tình Yêu?

Quan điểm của Hổ Cáp về tình yêu đôi khi có thể khiến bạn bối rối.Những người thuộc cung Bò Cạp thường có khả năng đồng cảm mạnh mẽ khi đối diện với người mình thích hoặc xứng đáng, họ là những người rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác, tuy nhiên họ cũng dễ để lại thiếu sót hoặc lỗi lầm trong các mối quan hệ. Rất nhiều người một mặt rất yêu cung Thiên Yết, một mặt lại cứ day dứt về họ, vậy rốt cuộc là lý do gì?

01 Thái độ của Hổ Cáp trong tình cảm?Những người thuộc cung Thiên Yết có xu hướng rất coi trọng tình cảm của mình.Họ sẵn sàng coi tình cảm là một trải nghiệm quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy, dù không yêu đến mấy, nhưng một khi đã xác định, họ sẽ không từ bỏ một cách tùy tiện mà sẽ rất nghiêm túc. Tuy nhiên, Bọ Cạp càng coi trọng tình cảm thì họ càng yêu cầu cao về tình cảm, họ thường yêu cầu người họ yêu hết lòng với họ, không được giấu giếm điều gì, không được hai lòng. Vì lẽ đó, họ sẽ không ngừng quan sát và thử nghiệm đối phương. Hành vi này nằm trong tiềm thức họ, Thiên Yết mong muốn được yêu thương và càng mong muốn có được cảm giác an toàn cực lớn. Có thể nói nếu không thực sự tin tưởng người bạn đời của mình, họ sẽ trở nên lo lắng được mất, thậm chí dẫn đến xung đột.Trong quá trình này, nếu đối tác không tiếp tục hâm nóng và làm cho họ hài lòng, kết quả chỉ có thể là tổn thương lẫn nhau và sự mất lòng tin lẫn nhau ngày càng sâu sắc.Nói chung, Hổ Cáp không chủ động cầu hòa.Họ thụ động về mặt này, nếu bạn không đủ chủ động để ôm họ và để trái tim băng giá của họ dần tan thì Hổ Cáp sẽ dám chẳng quan tâm đến bạn, khía cạnh này là biểu hiện của sự kiêu ngạo và cảm thấy rằng họ rất quan trọng. Mặt khác, họ cũng sợ bị tổn thương và những gì họ dâng hiến trở thành công cốc. Vì vậy chi bằng cứ lấy bất biến ứng vạn biến. Vì vậy, nhiều người hay hỏi rằng tại sao lúc đầu Hổ Cáp rất nghiêm túc, sau đó càng ngày càng khó khăn và lạnh nhạt nên không thể chấp nhận được, nhất là khi chia tay, họ có xu hướng xa cách Thiên Yết, và Thiên Yết hầu như không giải thích nhiều.

02 Những hành vi nào của Hổ Cáp dễ bị “hiểu nhầm”?

1. Níu kéo một người bằng thái độ mạnh mẽ đẩy ra xaKhi bắt đầu mâu thuẫn, có lẽ Bò Cạp không muốn “vơ đũa cả nắm”, họ vẫn muốn cố gắng níu giữ. Nhưng cách họ níu giữ có thể quá khác thường, không phải với tư thế cúi đầu mà là một tư thế mạnh mẽ, và thậm chí khiến đối phương cảm thấy như bị đẩy ra xa, điều này khiến nửa kia của họ không thể chấp nhận được.Rõ ràng là lúc phải xoa dịu xung đột, tại sao Hổ Cáp vẫn tạo ra xung đột? Đây là quan niệm của hầu hết mọi người, nhưng Hổ Cáp có thể chỉ muốn dùng cách này để khiến bạn khuất phục và khiến bạn phải cúi đầu, bởi vì họ không thể học cách cúi đầu vì họ kiêu ngạo.

2. Rõ ràng mềm lòng, nhưng miệng rất cứng.Những người thuộc cung Thiên Yết rõ ràng là rất mềm lòng, thậm chí rất ấm áp, họ rất muốn bảo vệ và cảm nhận người mình thích, nhưng miệng thì luôn tỏ ra khó chịu và thái độ của họ cũng sắc sảo, rõ ràng là họ muốn quan tâm đối phương, nhưng cuối cùng kết quả lại thành chỉ trích đối phương thậm chí là ghét đối phương. Nhiều người cho rằng Hổ Cáp tuyệt tình và thù dai, nhưng chỉ có họ mới biết mình đã phải chịu đựng bao nhiêu dằn vặt, bỏ qua bao nhiêu thành kiến để chấp nhận lại một người, chỉ là khó phát giác mà thôi.

3. Chia tay rồi chặn số rất nhanh.Thực tế, Bò Cạp có thái độ thờ ơ sau khi chia tay, một mặt họ muốn nhanh chóng thoát ra và không đắm chìm trong quá khứ mù mịt, mặt khác họ cũng muốn nhanh chóng quên đi bạn. Chỉ là họ chặn số quá nhanh, khiến người khác cảm thấy dường như họ rất tuyệt tình, thực ra, chưa chắc họ tuyệt tình, thậm chí còn nặng tình, chỉ là những tình cảm không cần thiết thì họ không lưu luyến nhiều.

Bài viết theo “chiêm tinh gia Anda – mang tính giải trí

[ tính cách 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết, tính cách, tính cách Thiên Yết ]

Thiên Yết Và Nhân Mã: Cặp Đôi Không Hoàn Hảo

Khác với những cặp đôi hợp nhau cả tính cách, thói quen lẫn sở thích thì cặp đôi Thiên Yết – Nhân Mã lại có nhiều điểm khác biệt, điển hình là tính cách trái ngược nhau. Một Thiên Yết (21/10 – 21/11) thường có tính sở hữu cao, hay ghen tuông, thích chiếm hữu và khá chung thủy. Nhân Mã (22/11 – 21/12) thì lại thích tự do, ham chơi, chóng chán và dễ rung động. Điều gì làm cho cặp đôi mang nhiều nét trái ngược nhau này gắn bó với nhau? Phải chăng là lực hút của hai cực trái dấu khiến cho bản thân bị thu hút bởi đối phương?

Có thể trong mắt người đối diện, ấn tượng ban đầu về Thiên Yết là một cô gái lạnh lùng, bí ẩn, quyến rũ, trầm lặng. Nhìn vào đôi mắt cô ấy chỉ thấy bình yên, tĩnh tại và sâu thẳm như mặt hồ khiến người khác phải có phần tò mò, muốn tìm hiểu. Còn trong mắt Thiên Yết, một cô gái sống nội tâm, thì một chàng trai Nhân Mã hoạt bát, hài hước, hóm hỉnh sẽ là một người bạn khá thú vị.

Không quan trọng là có đến được với nhau hay không nhưng khi như hai mệnh đề bổ sung cho nhau, khi bạn thiếu một điều gì đó trong tính cách thì bản thân tự khắc sẽ tìm kiếm và chọn lựa người có thể bổ sung phần tính cách còn thiếu cho bạn. Thiên Yết và Nhân Mã là ví dụ điển hình cho điều đó. Một Thiên Yết trầm lắng, rụt rè sẽ cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng hơn khi bên cạnh một chàng trai Nhân Mã luôn tươi vui, hoạt náo.

Vậy yêu một cô gái có tính chiếm hữu, hay ghen có mệt mỏi quá không? Liệu yêu một chàng trai tung tăng, bay nhảy, hay trò chuyện thân mật với nhiều cô gái khác có mệt mỏi quá không? Đó là câu hỏi chắc chắn Thiên Yết hay Nhân Mã cũng đã đặt ra hàng trăm lần trong đầu. Ấn tượng ban đầu chỉ là một cảm xúc nhất thời, có thể kéo dài vài tuần, vài tháng nhưng một khi đã gắn bó dài lâu thì điều bạn cần chấp nhận chính là con người của người yêu, cả tính tốt và tính xấu chứ không phải là vẻ bề ngoài.

Điều quan trọng là bản thân bạn có chấp nhận một người ghen tuông hay một người dễ rung động không, liệu tính cách đó có ảnh hưởng nhiều đến tình cảm của hai bạn không, đó là một điều cần phải suy xét. Khi một Thiên Yết chọn một Nhân Mã hay ngược lại thì bạn phải xác định rằng bạn bao dung trong suy nghĩ và yêu thương người bên cạnh mình thật lòng. Dẫu biết là “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nhưng một khi đã biết được điểm yếu của đối phương thì cần phải tiết chế trong cảm xúc của mình.

Cô nàng Thiên Yết có thể chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, cố gắng đẹp hơn trong mắt người mình yêu, dịu dàng trong lời nói hơn là ghen tuông mù quáng. Còn chàng trai Nhân Mã có thể rong chơi, có thể mỉm cười, trò chuyện thân thiện với bất kỳ ai nhưng không nên quá sa đà vào những mối quan hệ bên ngoài. Một cô gái Thiên Yết có thể hơi ghen tuông nhưng lại cực kỳ chung thủy, dù có như thế nào thì cô ấy vẫn luôn là bến đỗ bình yên cho Nhân Mã ham chơi.

Thiên Yết và Nhân Mã tuy không phải là cặp đôi hoàn hảo nhưng là cặp đôi bù trừ cho nhau nhiều nhất. Không quan trọng là bên nhau bao lâu, quan trọng là bạn chọn đúng người yêu thương và hiểu mình để có thể đi cùng nhau trên con đường tình yêu đã chọn.

Bạn đang đọc báo người Việt tại Mỹ – Vinacircle. Mọi đóng góp về nội dung xin gửi về địa chỉ email: content@vinacircle.com. Xin cảm ơn!

Author: CTV Yên Nhiên (An Lê)

Mối Quan Hệ Đẹp Hoàn Hảo Của 12 Chòm Sao

1. Quan hệ tình yêu

Chòm sao điển hình: Song Ngư và Cự Giải

Song Ngư và Cự Giải đều là những chòm sao nhóm nước trọng tình cảm, đặt chữ “yêu” lên hàng đầu. Quan hệ giữa họ giống như một áng văn tình yêu nghệ thuật, tràn ngập những tình tiết khiến người khác phải cảm động rưng rưng. Vì ngay từ ban đầu, hai bên đã luôn khao khát tình yêu. Cho nên đến khi biết đối phương chính là người mà mình mong chờ, họ sẽ cố gắng cho nhau cảm giác an toàn, vô cùng cẩn thận duy trì mối quan hệ đôi bên.

2. Quan hệ hợp tác

Chòm sao điển hình: Bảo Bình và Bạch Dương

Bảo Bình thuộc nhóm khí, còn Bạch Dương thuộc nhóm lửa. Nhóm khí và nhóm lửa đều thuộc tính dương, cho nên rất dễ hoà hợp. Họ thu hút và tán thưởng lẫn nhau. Bảo Bình thông minh và lý trí, còn Bạch Dương thích sự thay đổi, mới lạ và luôn tràn đầy sức sống. Nếu họ hợp tác với nhau thì việc gì cũng sẽ thuận lợi.

3. Quan hệ bạn bè

Chòm sao điển hình: Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Song Tử đều thuộc nhóm khí, thích sự biến động và mới lạ. Khi gặp nhau lần đầu, họ có cảm giác như đã thân quen từ lâu. Tiếp xúc dâu dần, họ sẽ hiểu được sở thích của đối phương rồi phát hiện ra rằng: Hai người tưởng chừng giống hệt nhau nhưng lại có những điểm khác biệt riêng và sau đó, họ sẽ học tập lẫn nhau. Hơn nữa, là một người tư duy lý trí, nhiều lúc Thiên Bình sẽ đem lại cho Song Tử ham chơi những gợi ý sáng tạo.

4. Quan hệ thầy trò

Chòm sao điển hình: Ma Kết và Bò Cạp

Bò Cạp là một đứa trẻ thông minh tuyệt đỉnh nhưng lại thích chơi bời trác táng. Họ nhận thức rất nhanh, cũng rất bền chí. Chỉ có điều, rất nhiều giáo viên không thể chịu đựng nổi sự tự cao, kiêu căng của họ. Chỉ có những người lương thiện và có lòng kiên nhẫn như Ma Kết mới có khả năng khiến Bò Cạp phục sát đất. Ma Kết và Bò Cạp chính là cặp đôi thầy trò hoàn mỹ.

5. Quan hệ phụ tử

Cặp đôi điển hình: Kim Ngưu và Nhân Mã

Về bản chất, Kim Ngưu và Nhân Mã là hai người trái ngược nhau. Một người hướng nội, một người hướng ngoại. Một người thích sự yên tĩnh, một người thích sự sôi nổi. Nhân Mã không thích ở trong nhà, còn Kim Ngưu lại đặt gia đình ở vị trí tối cao. Nhưng chính vì thế mà sự nhượng bộ, bù đắp cho nhau giữa cha, mẹ – con cái càng được thể hiện rõ ràng hơn. Hơn nữa, Nhân Mã và Kim Ngưu đều rất ôn hoà. Họ sẽ không vì bất đồng ý kiến mà làm sứt mẻ tình cảm. Đồng thời, Kim Ngưu rất tâm lý và biết quan tâm, họ sẽ không làm bất cứ việc gì trước mặt Nhân Mã. Đây đúng là Bồ Tát của đứa trẻ Nhân Mã nghịch ngợm, đang trong độ tuổi dậy thì.

Quan Niệm Tình Yêu Của Cung Thiên Yết

Có điều, tính cao thượng như trên có lúc không thể giải thích hoàn toàn. Bởi lẽ, người yêu của họ hoặc người yêu của bạn sẽ hoài nghi hai người có thật chỉ là bạn bè? và những người này không gây trở ngại đến họ hay đến tình yêu đang có của bạn không? tôi cho rằng bạn cũng cần thận trọng suy nghĩ cảm giác của người khác. Dù sao “đi qua ruộng dưa không cúi xuống sửa giày, đi qua dưới cây mận không giơ tay sửa mũ”, vì sẽ rất khó để thanh minh.

Nếu như họ không yên tâm tức vẫn còn lý trí, bạn đừng ngại để họ cùng với người yêu khác giới của bạn hiểu về nhau nhiều hơn, để tiêu trừ những hoài nghi trong lòng họ. Nếu như bản chất họ đa nghĩ sẵn, bạn chỉ đành tiếp tục đưa “tình cảm” nâng lên một tầng cao hơn – hai bên quan tâm lẫn nhau nhưng không liên lạc nhiều. Tình yêu là cảm nhận và qua lại giữa hai người, bạn thuộc Cung Thiên Yết coi trọng cảm giác của người “không yêu mình”, làm sao lại không cảm nhận đến người “yêu bạn”. Nắm bắt chừng mực và phong độ, người đang yêu bạn và người tri kỉ khác giới (họ) sẽ đều cảm nhận được sự khác nhau của bạn. Có thể lọt vào con mắt Cung Thiên Yết bạn thật là chuyện hạnh phúc nhất trên đời mà. Điều khiến người ta mê muội nhất ở Cung Thiên Yết là ánh mắt, không kể là nam hay nữ đều có ma lực hớp hồn.

Nói chung, sức quyến rũ của bạn khiến người ta rất khó lòng kháng cự. Nhưng cũng có một số người không biết thưởng thức hoặc người ý chí kiên định vì trong lòng đã có chủ, có thể họ sẽ nhắm mắt làm ngơ. Tôi nghĩ rằng, cứ khi nào có cơ hội thì cứ tiếp tục mà phát triển, bạn sẽ rất nhanh tìm ra đáp án. Tôi muốn nhắc bạn kiểm soát tình trạng mức độ “phóng điện” mãnh liệt của mình, nếu đối phương chỉ mới lớn và lần đầu yêu đương, hoặc loại người si tình ảo tưởng, khi đó mà bạn đem “máy phát” của mình ra “phóng điện” quá mạnh mẽ, có khả năng họ sẽ không thể trụ vững mà rơi vào “vỡ mộng”, điều này đối với họ không công bằng, và cũng rắc rối cả với bạn nữa. Khi bạn gặp người đúng ý, bạn nên nhìn cho rõ ràng hơn, cũng nên nghĩ cho kỹ càng hơn, càng phải biểu đạt rõ ràng hơn nữa. Đó chỉ là kết bạn? hay chỉ tận hưởng những cuộc gặp gỡ vui vẻ? hay sẵn sàng để đến với nhau? hãy làm sao cho rõ ràng và đừng khiến họ kỳ vọng quá cao rồi lại thất vọng càng nhiều.

Tình yêu đầu tiên nó giống như một khu vườn bí ẩn, người ngoài cánh cổng đầy ắp những tưởng tượng và khát khao. Đặc biệt là Cung Thiên Yết bạn sớm đã kế hoạch hết những điểm du ngoạn và những nơi phải đi trong đó rồi, tuy nhiên bạn lại chẳng mảy may biết cảnh vật trong khu vườn đó thế nào. Nếu như hai bạn đều mới yêu lần đầu hoặc đều là những người đặt bước chân vào khu vườn bí ẩn lần đầu, đương nhiên mọi thứ sẽ rất lộn xộn, nhưng hai người nên biết cách thử phối hợp với nhau, cùng nhau cảm nhận những bất ngờ và những niềm vui.

Đó là một sự kết hợp tương đối hoàn hảo, bởi tình yêu đầu của Thiên Yết bạn sẽ luôn đòi hỏi quyền lợi yêu một cách thái quá, và đặt tình yêu ở vị trí ưu tiên nhất. Bởi khi yêu nhau, bạn sẽ không lại ngó nghiêng những người khác giới khác; bởi vì yêu nhau, cả hai nên báo cáo tường tận những hành tung của nhau mỗi ngày; bởi khi yêu nhau, nên chia sẻ tất cả những tình tiết cũng như bí mật trong cuộc sống; bởi vì yêu nhau, hai người cần cố gắng để thỏa mãn cảm giác “yêu” của đối phương, đừng để đối phương thất vọng. Nếu như hai bên đều yêu lần đầu, có lẽ với nhiệt tình đó cùng cố gắng hết sức mình, thì Thiên Yết bạn sẽ tìm được phong cảnh hữu tình mà bạn kỳ vọng trong khu vườn kia. Nhưng, nếu họ đã yêu qua vài lần rồi, họ biết những cảnh đẹp thật sự, những sự vật huyền ảo trong khu vườn kia, chúng căn bản đều không tồn tại. Họ hiểu được bảo vệ chủ quyền trong tình yêu, và sẽ không cùng bạn đuổi theo những ảo tưởng một cách mù quáng. Vậy là một mình bạn lạc lõng trong khu vườn đó, không biết là mình có chọn sai người đồng hành hay không? hay kế hoạch của bản thân không thực tế? và trong cảnh buồn bã và thê lương đó mà kết thúc chuyến du ngoạn của tình yêu đầu đời.

Vì bạn quá nhiệt tình trong tình yêu, nếu để cho ham muốn chiếm hữu tăng trưởng theo sự lớn dần của tình yêu, tình yêu của bạn sẽ giống như một gút thắt, càng thắt càng khiến cho bạn và họ không thể thở được, đương nhiên tình cảm cũng như vậy mà bị bó buộc. Nó giống như mỗi ngày bạn đều ăn một loại thức ăn, dù cho thức ăn có ngon đến mấy, rồi cuối cùng cũng khiến bạn khó nuốt; nếu như hàng ngày đều mặc quần áo giống nhau, quần áo có đẹp đẽ cỡ nào cũng khiến bạn phiền chán, và khiến người khác cũng cảm thấy chẳng thú vị. Tình yêu là cảm giác đẹp đẽ nhất thế gian, nhưng cũng không thoát khỏi quy luật “lợi ích cận biên giảm dần”, thậm chí còn mang hậu quả của việc khi phát triển đến cực điểm thì sẽ chuyển hóa theo hướng ngược lại. Cho nên, đam mê trong tình yêu như bạn cần hiểu cách buông, cũng hiểu cách níu. Nếu như bạn cho họ nhiều thời gian riêng hơn, họ mới có thể tỏ ra sự trân quý khi ở cùng với bạn; nếu như bạn cho họ chút không gian tự do để tìm kiếm mục tiêu cuộc sống, tình yêu của họ sẽ như được sạc lại pin vậy.

Tình yêu đam mê của Thiên Yết tựa như lửa, làm ơn ghi nhớ, chỉ nên cho họ ánh sáng và sức nóng, đừng thiêu cháy chân mày và sự tự tin của họ. Tôi rất có niềm tin ở Thiên Yết bạn đấy. Có lẽ trong một số nơi bạn chơi một trận ra trò, nhưng về tình cảm nó không dễ bị trật đường ray đâu. Mà bạn có một đặc điểm lại khiến tôi không thể tán đồng: bạn thích xem người khác vì yêu bạn mà lo lắng, vì yêu bạn mà bất an, hoặc có thể nói bạn thích trông thấy họ lo lắng, bất an để chứng minh rằng họ vẫn còn yêu bạn nhiều nhất. Đại khái là sự thôi thúc của ghen tuông, đa nghi và lòng chiếm hữu mà thôi, điều đó cho thấy Thiên Yết bạn dường như có chút khuynh hướng ngược đãi về tinh thần. Bởi vậy bạn sẽ không tự chủ mà thổ lộ rằng có một số người đang thích bạn, hoặc biểu lộ bạn cũng thích một số người nào đó một cách không rõ ràng. Như vậy đã đủ khiến họ căng thẳng rồi đó. Nhất là khi có những lời đồn đại, hoặc khi có những ngộ nhận, bạn lại cố tình ra dáng trong sạch, chỉ để phủ nhận bạn chẳng làm gì có lỗi với họ, nhưng lại từ chối giải thích. Bề ngoài bạn cho rằng hành vi của mình đoan chính, họ hà tất phải quá kinh ngạc như thế, nhưng trong thâm tâm thì bạn cố ý muốn họ cuống cuồng sợ hãi. Nếu như họ tỏ vẻ chẳng có gì xảy ra, bạn chẳng những không tán thưởng cho lý trý của họ, nói không chừng còn cảm thấy thất vọng nữa kìa !

Bởi vậy, họ có lẽ đã tính toán sai rồi. Tôi muốn nhắc bạn rằng đừng nên quá tàn khốc đối với người tình cũ, nhất là đừng nên dùng thái độ “coi khinh” để tổn thương người đó. Người tình cũ quay lại tìm bạn, tôi nghĩ rằng tình trạng gần đây của họ cũng không được như ý. Có lẽ do sự trống rỗng của tình yêu hoặc trắc trở của cuộc sống, đã khiến họ chịu nhiều đòn rồi. Cứ coi là năm đó họ bị bạn bỏ rơi, bây giờ có chút thành công đến chứng minh với bạn, trong lòng họ cũng mềm yếu mà. Tôi không thích phải nói Thiên Yết bạn “đa nghi”, tôi thà nói bạn có mối quan tâm lớn đến những bí mật chưa được khám phá. Bạn không thích họ có những che đậy với bạn, nhất là trong tình yêu, bạn càng không thích họ có thái độ lập lờ với bạn. Khi bạn hỏi câu hỏi “họ rốt cuộc có yêu mình không?”, bạn nhất định sẽ cố gắng tìm cách tra ra chân tướng, việc này khỏi cần tôi phải lo lắng thay cho bạn.

Tôi nghĩ, tôi rất lo cho cảm nhận của họ. Nếu như mỗi lần kết quả điều tra của bạn sai lầm, bạn phải đối diện với họ ra sao đây? Thực tế cũng có thể điều tra ra rõ ràng, nhưng mỗi lần hành động đều biểu thị sự không tin tưởng của bạn với họ, đều tỏ ra rằng bạn hoàn toàn không có sức đề kháng với tin đồn rằng không có lửa làm sao có khói hoặc bắn tên không đích. Bạn cho rằng thành khẩn mới đủ sức duy trì tình cảm hai bên. Nhưng, nếu như họ cho rằng tin tưởng mới là nền tảng quan trọng nhất, sự đa nghi của bạn có khi là nhân tố rất phá hoại. Mỗi khi bạn điều tra hành động của họ, họ cho rằng bạn hoài nghi không tin tưởng họ, có thể khiến bạn mất vài điểm trong mắt họ. Ngoài ra, tôi nhắc bạn khi mà có nghi ngờ, đừng ngại trực tiếp nói chuyện với họ, hãy nghe ý kiến họ trước. Đừng nên vì sợ đánh rắn động rừng mà ngầm tiến hành những hoạt động tìm chứng cứ.

Những thông tin thu được từ điều tra ngầm này, thường chỉ khiến bạn có thành kiến, sinh ra những ngộ nhận, có khi tình yêu không phải thứ nhìn thấy tận mắt mới tin, mà có khi là tin rồi mới nhìn thấy tận mắt, Thiên Yết bạn cần thử trải nghiệm điều đó. Nếu như “tình yêu” và “bánh mỳ” hai thứ đó không vẹn toàn, những thể hiện của Cung Thiên Yết khiến cho tôi chỉ còn nước xòe ngón tay cái ra mà nói “tuyệt, tôi đồng ý”, vì tôi nhìn thấy hầu hết người thuộc Cung Thiên Yết đều xử trí như sau: họ sẽ gói gém cẩn thận tình yêu của đối phương, sau đó tự thân liều mình đi kiếm “bánh mỳ”.

Hãy tưởng tượng, một người tình không giỏi kiếm sống, nhưng gặp được người coi trọng tình cảm, và còn có thể tần tảo hỗ trợ gia đình như Cung Thiên Yết, có lẽ là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Hầu hết mọi người, gồm cả những Thiên Yết khi chọn lựa tình yêu, nhất định ngộ nhận Hoàng tử và Công chúa sau khi kết hôn từ đó về sau sẽ có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Nhưng trong thực tế thì lại không đơn giản để đạt được điều đó

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiên Yết Rất Biết Quan Tâm Tại Sao Lại Trở Thành “Không Hoàn Hảo” Trong Tình Yêu? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!