Xu Hướng 11/2023 # Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9 được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn nên tránh: thiếu trách nhiệm, tranh cãi, tinh thần kiệt quệ

Bạn bè và người yêu

Thiên bình sinh ngày này có tính tình thân thiện, dễ gần và họ sở hữu một sự lịch thiệp trong giáo tiếp xã hội. Thiên Bình sinh ngày 23 tháng 9 cho thấy cùng một sự say mê và thận trọng trong tình yêu. Họ thường tìm kiếm và hấp dẫn người yêu của mình bằng cách trò chuyện thông minh và đùa vui thân mật.

Con cái và gia đình

Thiên Bình sinh ngày 23 tháng 9 chọn ghi nhớ sự giáo dục tốt nhất họ có trong khi bỏ qua các biến cố đau buồn. Họ cảm thấy cần phải có một mối quan hệ hài hòa với con cái của mình và sẽ cố gắng để thực hiện việc này. Điều này có thể dẫn đến sự thiếu kỷ luật, có thể sẽ gửi các thông điệp sai lầm.

Sức khỏe

Người sinh ngày này có một bản năng để giữ cho cuộc sống của họ trong một sự cân bằng hoàn hảo. Một chế độ lành mạnh bao gồm tập thể dục hàng ngày, chế độ ăn uống cân bằng, và thiền định hay cầu nguyện. Họ quan tâm tới vẻ ngoài nhưng sẽ không hy sinh sức khỏe tốt để có thể có thân hình tuyệt vời.

Sự nghiệp và tài chính

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 23 tháng 9 làm việc trong ngành truyền thông hoặc ở các vị trí giao tiếp với công chúng. Họ đòi hỏi một môi trường hài hòa, nơi mối quan hệ giữa các đồng nghiệp dễ chịu, thoải mái. Họ thích tiết kiệm tiền hơn là chi tiêu và sẵn sàng tiết kiệm cho việc mua bán lớn hơn là sử dụng tín dụng.

Ước mơ và mục tiêu

Thiên Bình sinh ngày 23 tháng 9 có ý kiến về tất cả mọi thứ, mặc dù vậy họ không gây tranh cãi. Bởi vì họ suy nghĩ theo trật tự và thói quen cẩn thận, những người này dễ dàng duy trì tập trung của họ vào thành tích. Thành công của họ ngọt ngào hơn khi hoàn thành với một đối tác.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 23/9

Thuộc chòm sao: Thiên Bình

Sao chủ quản: Kim tinh, Thuỷ tinh

Con số may mắn: Số 5

Đánh giá: Tư tưởng nhanh nhạy. Hay thay đổi. Phản ứng quá nhạy bén.

Lời khuyên chân thành

Cần biết sử dụng thời gian nhàn rỗi hợp lý.

Giải Mã Người Sinh Ngày 23/9

Người sinh ngày 23/9 thường thông minh, vui vẻ, có trái tim nhân hậu và rất hợp với những bạn sinh vào tháng 7 và tháng 8.

Người sinh ngày 23/9 thường thuộc tuýp người thông minh, trực giác nhanh nhạy và có trái tim nhân hậu. Thêm vào đó, bạn cũng là người khéo léo, biết cách cư xử và khá vui tính.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 23/9 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 7 và tháng 8. Họ sẽ là những trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc và các vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, những người sinh vào tháng 10 sẽ có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 23/9 thường có tình hình tài chính ổn định. Bạn khá hài lòng với số tiền bạn kiếm được và rất biết cách chi tiêu. Bạn cũng thuộc tuýp người hào phóng, đôi lúc có phần chi tiêu hơi quá tay. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi đầu tư bất động sản vì có khả năng thua lỗ rất cao.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 23/9 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn và lữ hành. Bên cạnh đó, bạn có tài năng trong lĩnh vực sáng tác và biểu diễn nghệ thuật.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 23/9 có thể gặp một số vấn đề ở răng, miệng. Chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học của bạn sẽ ảnh hưởng khá lớn đến răng, miệng. Do đó, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc, điều trị để có răng, miệng chắc khỏe.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 23/9 là màu xanh cô-ban, tím và trắng.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 23/9 là ngọc lục bảo – Emerald và ngọc bích.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 23/9 là thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 23/9: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77.

Những người nổi tiếng sinh ngày 23/9: Kumar Sanu, Prem Chopra, Tanuja, Kip Pardue, Walter Lippmann, Walter Pidgeon, Mickey Rooney, Ray Charles, Bruce Springsteen, Romy Schneider, Jason Alexander…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Cung Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9

Trong ngôn ngữ một số nước phương Tây và tiếng Latinh cung Thiên Bình còn được biết đến là Libra để chỉ cái cân đĩa. Nó là một chòm sao khá mờ nằm giữa Xử Nữ về phía tây và Thiên Yết về phía đông. Nhiều nhà chiêm tinh hiện đại cho rằng Thiên Bình là dạng cung dễ mô tả nhất vì nó biểu trưng cho điểm cao nhất của năm cũng như của mùa.

Những bạn có ngày sinh 23 tháng 9 trong năm có thể gặp nhiều thách thức và trở ngại trong cuộc sống, giống như số mệnh đã được an bài. Họ có khả năng về đột phá trở ngại cũng như quá trình gắng gượng đều rất kịch liệt khi gặp khó khăn, dù đột phá trở ngại nhưng họ vẫn có thể tiếp tục giữ được sự gắng gượng. Sự gắng gượng của các bạn này làm cho nhiều người được lợi và cũng có khả năng vì họ có tính cho mình là trung tâm nên cũng có thể gây nên rất nhiều phiền phức cho người khác. Những người này có tinh lực dồi dào và có thể hiểu là sức đào núi lấp biển. Nếu như tâm tình sa sút họ sẽ dễ bị gục ngã hoàn toàn và khó mà vực dậy được. Họ không phải là lười biếng và ngược lại họ rất chăm chỉ. Luôn biết cố gắng và có sức chịu đựng khá cao.

Sự nghiệp người sinh ngày 23 tháng 9

Về sự nghiệp, những bạn sinh ngày 23 tháng 9 trong năm thường có năng lực loại bỏ trở ngại và từ đó dành được thành tựu cho mình. Dù đó là thành tựu lớn hay nhỏ thì với họ cũng đều là sự cố gắng nỗ lực to lớn. Nhưng đáng tiếc là những bạn sinh ngày này trong năm làm việc theo tình cảm thiếu lý trí. Khi tâm tình không ổn định thì công việc của họ cũng không ổn định theo. Vì thế họ cần phải biết điều chỉnh tình cảm của mình, tách bỏ tình cảm khỏi công việc, mới mong có được những thành tựu lớn và bền vững.

Các bạn có ngày sinh 23 tháng 9 trong năm cũng thường sở hữu vẻ bề ngoài hết sức quyến rũ. Nhiều người nghĩ rằng họ dễ gần và có quan niệm về tình dục cởi mở. Nhưng thực tế, các bạn sinh ngày này lại ngược lại, họ không thích giao thiệp, coi trọng làm việc hơn hưởng lạc. Thậm chí còn có quan niệm tình dục bảo thủ.

Sức khỏe người sinh ngày 23 tháng 9

Khi tâm tình sa sút, các bạn sinh ngày này trong năm có thể uống rượu hút thuốc hay là café quá mức. Điều này dẫn đến những tổn hại dạ dàyhay là đường ruột, gan, thận, phổi….

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 23 tháng 9

– Thuộc cung hoàng đạo: Thiên Bình

– Sao chủ quản là: Kim tinh, Thuỷ tinh

– Con số may mắn là: Số 5

– Đánh giá chung: Hay thay đổi. Tư tưởng nhanh nhạy. Phản ứng quá nhạy bén.

Lời khuyên chân thành

Cần biết sử dụng thời gian nhàn rỗi sao cho hợp lý.

Sinh Ngày 23 Tháng 9

Sinh ngày 23 tháng 9 & Xem bói ngày sinh người sinh ngày 23/9

Tính cách người sinh ngày 23/9

Người sinh ra ngày 23 tháng 9 có thể gặp nhiều thách thức và trở ngại. Họ có khả năng về đột phá trở ngại, quá trình gắng gượng thông thường đều rất kịch liệt, dù đột phá trở ngại xong vẫn có thể giữ gắng gượng tiếp. Sự gắng gượng của họ làm cho nhiều người được lợi, đồng thời cũng có khả năng vì họ quả cho mình là trung tâm nên gây nên rất nhiều phiền phức. Họ có tinh lực dồi đảo có sức đào núi lấp biển, khi tâm tình sa sút lại cả đến hơi sửc dùng ăn cơm cũng hầu như không có. Họ không phải là lười biếng mà thực Sự là không có đủ tâm trạng và sức lực.

Sự nghiệp người sinh ngày 23/9

Người sinh ngày 23 tháng 9 có năng lực loại bỏ trở ngại dành được thành tựu trong sự nghiệp. Chi đáng tiếc là họ làm việc theo tình cảm. Khi tâm tình không ổn định, công việc cũng không ổn định.

Tình yêu người sinh ngày 23/9

Người sinh ngày này vẻ bề ngoài hết sức quyến rũ, nhiều người có thể cho là họ rất dễ gần, quan niệm tình dục cởi mở. sự thực lại vừa khéo ngược lại, họ không thích giao thiệp, chỉ có một số ít vài ba người bạn thân, coi trọng làm việc hơn hướng lạc, quan niệm tình dục bảo thủ.

Sức khỏe người sinh ngày 2/9

Khi tâm tình sa sút, họ có thể uống rượu và sà phê quá mức. Cần phải coi chừng những thứ này mang lại vấn đề sức khoẻ. Ngoài ra còn phải coi chừng vì tập quán ăn uống hoạc thói quen sống không tốt nên tổn hại dạ dẩy đường ruột, gan, thận.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 23/9

Thuộc chòm sao: Thiên Bình

Sao chủ quản: Kim tinh, Thuỷ tinh

Đánh giá: Tư tưởng nhanh nhạy. Hay thay đổi. Phản ứng quá nhạy bén.

Lời khuyên chân thành

Cần biết sử dụng thời gian nhàn rỗi hợp lý.

Bí mật người sinh ngày 23 tháng 9

Ngày sinh trọn đời 12 chòm sao

Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 10

*Ngày 23 tháng 10 là ngày chuyển tiếp giữa hai chòm sao Thiên bình và Bọ cạp, nên người sinh ngày này có thể vừa ở cung Bò Cạp hay Thiên Bình, hay mang đặc điểm của cả hai 🙂

Bọ cạp (Thiên bình) sinh ngày 23 tháng 10 có tính cách lôi cuốn thường được tìm thấy ở những người có ngày sinh nhật là giao điểm của 2 cung hoàng đạo. Họ có một sự tinh tế để tự đặt mình vào tình huống nơi họ sẽ được chú ý, sau đó có thể sẽ phải tìm cách giảm lại khi quá nhiều sự chú ý đến họ.

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày này suy nghĩ lớn lao. Họ không quan tâm những lý do tại sao một cái gì đó không thể được thực hiện, chỉ có làm thế nào họ có thể biến tiêu cực thành tích cực. Mặc dù mục tiêu của họ có vẻ như không chắc sẽ xảy ra, thậm chí là không thể, đối với người khác, Bọ cạp (Thiên bình) sinh ngày 23 tháng 10 nắm lấy chúng mà không hề sợ hãi. Họ thà ở trong sự hỗn loạn hơn là sự nhàm chán.

Con cái và gia đình

Bọ cạp (Thiên bình) sinh ngày 23 tháng 10 rất gần gũi với các mối quan hệ gia đình. Họ coi anh chị em như là những người bạn và có thể thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với những người họ hàng khác. Họ là người cha, người mẹ tình cảm, biết bảo vệ, là những người quan tâm tới việc cho con mình một cảm giác tự chủ và độc lập.

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 23 tháng 10 lãng mạn, thậm chí duy tâm về tình yêu. Tình yêu có thể được tiến hành một cách kín đáo, họ muốn giữ bí mật. Họ đòi hỏi lòng trung thành và sẽ rời bỏ một mối quan hệ nếu có nghi ngờ về sự phản bội. Họ thường có tình bạn mà cho phép họ thể hiện cá tính độc đáo của họ.

Sự nghiệp và tài chính

Bọ cạp (Thiên bình) sinh ngày 23 tháng 10 bị thu bút bởi nghề nghiệp mang đến sự hài lòng về tình cảm và tinh thần. Họ cần phải được thử thách và thích thử thách những người khác. Mặc dù khéo léo trong việc xử lý các vấn đề tài chính, họ không phải là đầy tham vọng về việc kiếm tiền. Có tài năng quan trọng hơn là sử dụng nó.

Sức khỏe

Người sinh ngày này thường có một thái độ ung dung về sức khỏe và tập luyện. Họ có xu hướng để có một thể chất khỏe mạnh, sức mạnh thể chất mạnh mẽ, vượt trội, sự chịu đựng bền bỉ về tinh thần và có thể cảm thấy bất khả xâm phạm bởi các yếu tố bên ngoài. Họ hưởng lợi từ thiền định trước khi đi ngủ để thúc đẩy một giấc ngủ sâu và giấc mơ đẹp.

Bạn nên nắm lấy: hoàn thiện nghệ thuật, tìm kiếm người đồng điệu về tâm hồn, một hình ảnh tích cực

Bạn nên tránh: quá bí mật, cực đoan, tự hoàn thành lời tiên đoán

Theo: hội những người thuộc cung thiên bình

Cung Thiên Bình (Ngày 23/9

Hành tinh chi phối: Sao Kim – Nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Trong chiêm tinh học, sao Kim chi phối sự hài lòng, những theo đuổi ngoài xã hội và nghệ thuật. Người chịu sự chi phối của sao Kim có xu hướng tự nuông chiều mình và thích sự xa xỉ.

Vật tượng trưng: Cái cân – Tượng trưng cho sự cân bằng, thăng bằng, công bằng và trật tự.

Biểu tượng: (Biểu tượng cung Libra) Chữ tượng hình này là cái cân đang ở trạng thái cân bằng. Đây là biểu tượng của người Ai Cập cổ đại nói về mặt trời lặn, đây được xem là cánh cửa nối liền hai thế giới. Đây cũng là hình ảnh một mảnh trăng lưỡi liềm nối với hai đường thẳng được đặt trên một đường thẳng thứ ba, tiêu biểu cho tình cảm được phát triển, đường thẳng bên dưới tượng trưng cho tình vợ chồng.

Câu nói nổi trội: Tôi cân nhắc…

Cung Thiên Bình tiêu biểu cho tình vợ chồng và hôn nhân. Người thuộc cung Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc nhất khi được sống giữa cộng đồng, họ bị mất thăng bằng khi bị buộc phải sống một mình. Cung Bạch Dương, cung đôi xứng với cung Thiên Bình, tượng trưng cho bản ngã và cá tính. Người thuộc cung Bạch Dương thường đặt mình lên trên hết và sự vị kỷ là một trong những phẩm chất tiêu cực nhất nơi họ.

Đá may mắn: Ngọc mắt mèo – Đem lại thành công về tài chính, giúp người đeo không chịu sự dằn vặt của thói ganh tị và lòng tham, giúp người đeo có được sự sáng suốt.

Màu đặc trưng: Xanh và hoa oải hương (xanh lợt hơi pha đỏ): Màu của sự lãng mạn, cân bằng và tao nhã.

Hoa: Hoa hồng, cúc vạn thọ tây và hoa tú cầu (hoa đĩa).

Cây: Cây quả hạch, cây bách và cây tần bì

Nguy hiểm: Người thuộc cung Thiên Bình thường đau đớn tinh thần trong các mối quan hệ yêu đương. Vì hay do dự và đôi khi quá dễ dàng trong tình yêu nên người thuộc cung Thiên Bình là người vừa tức giận vừa thất vọng trong tình yêu. Họ cũng có xu hướng hay thay đổi và lật lọng.

Người thuộc cung Thiên Bình là người dễ mến vì bạn có vẻ ngoài đẹp đẽ, quyến rũ, tao nhã. Ngoài ra, bạn còn có khả năng giúp người khác cảm thấy rằng họ là người quan trọng vì bạn là người giỏi lắng nghe. Bạn cũng nổi tiếng là người dễ dàng nở nụ cười mọi lúc mọi nơi, bạn khiến người khác cảm thấy rằng họ là người tuyệt vời nhất thế gian. Bẩm sinh bạn là người dễ dàng mê hoặc người khác.

Bị chi phối bởi sao Kim, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp, bạn đánh giá cao sự yêu kiều trong mọi hình thức: trong âm nhạc, nghệ thuật, thơ ca, trang trí, con người. Nhà bạn được trang hoàng đẹp đẽ. Hoa, rượu sâm banh, trang phục, những vật đẹp đẽ (và đắt tiền), những thứ xa xỉ – tất cả đều gắn liền với đời sống của bạn. Bạn thích tất cả những gì tiền bạc có thể mua được.

Là người tự yêu mình, luôn chú ý chăm sóc vẻ đẹp của mình, bạn mong đợi sự ngưỡng mộ từ mọi người. Bạn muốn trở thành viên ngọc quý tỏa sáng giữa mọi người. Bạn có một trí nhớ siêu phàm đối với những lời khen tặng mà bạn nhận được. Bạn có xu hướng phán xét người khác qua vẻ ngoài của họ. Nếu một người có vẻ ngoài đẹp đẽ, bạn sẽ không tìm hiểu họ sâu sắc hơn. Kết quả là bạn dễ dàng trở thành con mồi của những kẻ chuyên lừa gạt người khác bằng vẻ ngoài tao nhã của mình.

Cung Thiên Bình tượng trưng cho tình bạn và tình vợ chồng. Bạn tập trung sinh lực vào việc thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với mọi người; bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi được sống trong các mối quan hệ riêng tư của mình. Bạn chẳng bao giờ đơn độc. Theo bản năng, bạn luôn tìm cách lôi kéo mọi người về phía mình. Tuy nhiên, sự quan tâm chủ yếu của bạn lại dành cho chính mình trong các mối quan hệ. Bạn đối đãi với tình cảm của mọi người bằng trực giác.

Trong nghề nghiệp, bạn là người chơi số một. Bạn có thể kết hợp nhiều người thành một nhóm vận hành hiệu quả. Bạn bè và cộng sự của bạn đem lại cho bạn nhiều cơ hội, vận may tốt nhất của bạn sẽ đến khi bạn kết hợp tài năng sáng tạo và sự thông minh của mình với những người mạnh mẽ mở đường cho bạn.

Bạn cố gắng duy trì sự cân bằng và hài hòa, bạn hạnh phúc nhất khi mọi việc được bình ổn. Sự bình yên là thứ bạn đánh giá cao, bạn luôn tránh những bất đồng chia rẽ. Bẩm sinh bạn là một nhà ngoại giao tuyệt vời. Để tránh những phiền phức không đáng có, bạn sẵn sàng kìm nén những cảm nghĩ thật của mình. Thật ra, rất thường xuyên, bạn không biết cảm nghĩ thật của mình là gì. Vì bạn cố gắng hoàn thiện mọi thứ trong mắt mọi người, mọi người có ấn tượng rằng bạn là người không dứt khoát.

Vấn đề ở đây là, người thuộc cung Thiên Bình thường không cảm thấy trọn vẹn với chính mình. Dưới vẻ ngoài duyên dáng và thông minh này, bạn cảm thấy mình đang thiếu khuyết một thứ gì đó rất quan trọng – một người yêu hoàn hảo, một công việc thỏa đáng, một kế hoạch tuyệt vời để thể hiện tài năng của mình v.v… Thế nên bạn dành nhiều thời gian để cảm nhận rằng mình không “thật”, rằng bạn đã khiến mọi người nghĩ rằng bạn là người thông minh và thành công nhưng sớm muộn thì mọi người cũng sẽ phát hiện rằng bạn đang gạt họ.

Dù bạn có những bản năng vượt trội, bạn vẫn không tin vào chúng. Dường như lúc nào bạn cũng làm không được tốt như mong đợi vì thái độ dễ dãi của bạn. Người thuộc cung Thiên Bình nổi tiếng là người bướng bỉnh, chính là vì bạn luôn kiên trì bám chặt sự công bằng. Bạn cảm thấy phẫn nộ khi bị đối xử không công bằng. Nhìn chung, sức mạnh của bạn chỉ xuất hiện qua những cơn khủng hoảng. Đây là lúc bạn vận dụng tốt nhất lòng can đảm của mình.

Bạn hòa hợp tốt với những người điềm đạm, đặc biệt là những người có thể mỉm cười ngay cả khi đối mặt với khó khăn. Bạn đánh giá cao tài năng của mọi người ở mọi lĩnh vực. Mọi người ngạc nhiên với sự quan tâm rộng rãi của bạn. Cung Thiên Bình có phẩm chất “tiên phong”, điều này có nghĩa là bạn là người tiên phong. Bạn thích những kế hoạch mới, những người phi thường, những ý tưởng lạ lẫm và bạn thích du lịch khắp nơi. Với khả năng thiên bẩm của mình: tinh tế, giàu tưởng tượng và hăng hái, bạn có một tâm hồn độc lập và cởi mở, điều này giúp bạn nhận định mọi việc một cách khách quan và hợp lý. Bạn cũng là người giỏi kiếm tiền (dù rằng điểm yếu lớn nhất của bạn là thích sự xa xỉ).

Bạn là một ví dụ điển hình cho loại người vô cùng duy tâm, hay lý tưởng hóa, hay mơ mộng và lãng mạn. Trìu mến, đa cảm, lạc quan, bạn làm mọi việc trong khả năng để làm hài lòng mọi người. Bí quyết quan trọng nhất của bạn là sự duyên dáng.

Bạn cố gắng làm việc để làm hài lòng mọi người và kết quả là họ nhận thấy bạn thực sự là người quyến rũ. Tuy nhiên, dưới vẻ ngoài thân thiện của bạn, bạn khao khát được yêu thương và được tán thành. Bạn gặp khó khăn trong việc từ chối những yêu cầu của người khác vì bạn đảm nhận quá nhiều công việc – và rồi để thể hiện mình là người dễ thương như thế nào, bạn liên tục mỉm cười dù rằng bạn vẫn đang che giấu nhiều sự oán giận. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để xây dựng sự tự trọng thay vì tìm kiếm sự tôn trọng từ người khác, về cơ bản, bạn đang hoang phí sinh lực của mình. Bạn căm ghét tất cả những điều khó chịu và tránh mọi xung đột bất hòa. Nếu cuộc sống là một vở kịch, bạn sẽ luôn đòi hỏi một kết thúc có hậu. Khi bạn không ngừng cố gắng tìm kiếm sự hòa bình, hài hòa, cân bằng thì kết quả là bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra những quyết định. Đôi khi bạn sợ rằng bất kỳ hành động nào của mình cũng sẽ tạo ra một điều gì đó thật kinh khủng quanh mình. Nếu bạn có thể giảm bớt áp lực dành cho chính mình, bạn sẽ hài lòng hơn với những gì bạn đã đạt được. Bạn đã có được mọi yếu tố để được hạnh phúc!

Mọi người cảm thấy bạn là người quan trọng khi họ ở bên bạn vì bạn dường như luôn thấu hiểu được quan điểm của họ. Bạn được xem là một người thân mật, nhiệt tình, sôi nổi và có khả năng vô song trong việc xử lý những vấn đề xã hội. Tuy nhiên, vì bạn muốn có sự tán thành của mọi người và có xu hướng làm theo những gì họ muốn cho nên điều này đôi khi khiến bạn trở thành người yếu đuối, nhút nhát, nhu nhược. Vài người xem bạn là người kiêu căng, thiếu sâu sắc do quá quan tâm đến diện mạo của mình.

The Only Astrology Book You’ll Ever Need

Cung Thiên Bình (Ngày 23/9 – 22/10)

(Người xem 1.086 lượt, 329 lượt / ngày)

Joanna Martine Woolfolk

Joanna Martine Woolfolk được biết đến như một tác giả, nhà báo, giảng viên và nhân viên tư vấn. Cô đã viết tử vi hàng tháng cho nhiều tạp chí ở Mỹ, châu Âu và châu Mỹ-Latinh như Bazaar Harper, Redbook, YM, House Beautiful, và StarScrollInternational. Cuốn sách bán chạy nhất của cô là The Only Astrology Book You’ll Ever Need. Cô là một nhân vật truyền hình nổi tiếng, đã được phỏng vấn bởi Barbara Walters và Sally Jessy Raphael, sở hữu một chương trình chiêm tinh thường xuyên trên NBC The Morning Show, Live with Regis & Kelly on ABC, The Fairfield Exchange on CT Channel 12 và trên QVC.

Ý Nghĩa Ngày Sinh 23 Tháng 9

Người sinh ngày 23 tháng 9 thuộc cung Thiên Bình và họ nếu phát triển tốt về mặt tinh thần đó thì họ có thể tạo phúc cho mọi người, nỗ lực để khắc phục nghịch cảnh. Nhưng nếu phát triển không tốt e rằng sẽ rơi vào sự xung đột nhân cách, lúc này tốt nhất là họ nên bình tĩnh, bồi dưỡng nhuệ khí, một là giúp cho đầu óc tỉnh táo, hai là làm cho tinh lực hồi phục.

Ý nghĩa ngày sinh 23 tháng 9 chính là họ có ý chí kiên cường nhưng chỉ cần gặp phải một chút tổn thường nhưng chỉ cần gặp phải thoái trào là họ có thể không còn sinh khí. Họ không phải là người lười nhác, chậm chạp, nhưng lại không phải là người tràn đầy hứng thú, chính vì vậy nếu không thể hăng say trở lại thì họ sẽ chẳng thể làm gì.

Họ dễ bị các sự vật bên ngoài lôi cuốn. Đối với họ, lời nói chỉ là p hưởng tiện, còn hành động mới là tất cả. Đa phần họ là người không giỏi ăn nói, khi giao tiếp với người khác họ luôn thật thà, thẳng thắn, ngăn gọn. Xét về tiêu chuẩn tài ăn nói thì phong cách biểu đạt của họ là rất đơn giản rõ ràng, nhưng dùng từ chưa được tế nhị.

Bề ngoài của họ có chút lập dị, cho dù cố ý “giả vờ lạnh lùng” khi lần đầu gặp mặt, nhưng dù có sức thu hút riêng kỳ lạ, nhưng chỗ lầm rằng họ là người ham muốn hơn người (đặc biệt là trong chuyện giới tính). Đa phần họ lựa chọn làm việc trước, sau đó mới hưởng lạc. Họ cũng không thích “buôn chuyện”. Họ là người nghiêm túc trong các mối quan hệ.

Họ dễ tự cho mình là thanh cao, chỉ chăm lo tới mục tiêu lớn mà bỏ qua nhiệm Ưu cá nhân.

Chịu ảnh hưởng của số 5 và sao Thủy, nên họ rất nhạy cảm đối với sự thay đổi, tư tưởng và trong giao tiếp.

Do chịu ảnh hưởng kết hợp sao Thủy và sao Kim nên họ có đặc tính về khả năng sáng tạo, chủ nghĩa lý tưởng và sức lôi cuốn. Ngoài ra, vì chịu ảnh hưởng của số 5 nên họ thích thay đổi chủ ý và điều kiện vật chất. Mà con số 5 thường gắn liền với “hoàn cảnh tốt”, vì thế cũng làm mạnh thêm mặt hoạt bát và những tính cách tốt đẹp ở họ.

Họ nên hạn chế thậm chí từ rượu và các chất gây kích thích (thuốc và cà phê), vì khi bị tổn thường có thể họ sẽ lệ thuộc vào những sản phẩm gây nghiện này. Nên hấp thụ những các loại trứng sữa, hoa quà. Vận động có thể kích thích sự thèm ăn, thúc đẩy tuần hoàn. Ngoài ra, họ cần phải chú ý các bệnh về đường ruột gan, thận, dạ dày do việc mất điều tiết trong ăn uống và không đảm bảo dinh dưỡng gây ra.

Ưu điểm: Sáng ý, dũng cảm mạo hiểm, thú vị.

Nhược điểm: Tự tìm phiền phức, sa sút, dễ mắc nghiện.

Học cách điều chỉnh tâm tư trong thời kỳ thoái trào hay khi gặp thất bại, đau lòng, đó là việc làm rất quan trọng đối với sức khỏe của họ. Chuẩn bị tôt tinh thân đê tiếp nhận những thách thức mối của cuộc sống.

John William Coltrane, “người khổng lồ” trong giới nhạc jazz Mỹ, sở trường diễn tấu và sáng tác.

Ray Charles, là ca sỹ kiêm người Ráng tác, nghệ sĩ dương cầm. Với phong cách diễn xướng cuồng nhiệt từng thịnh hành trong giới âm nhạc những năm 50-60 của thế kỷ XX.

Bruce Springsteen, ngôi sao dòng nhạc Rock and Roll, ca sỹ, nghệ sĩ ghita người Mỹ, có đĩa hát “sống ở Mỹ” bán trên 2.500 bản.

Nhà hàng hải nổi tiếng châu úc – Alan Villiers, cũng là nhà văn.

Trong điều kiện thuận lợi, chúng ta không thể thấy rõ được năng lực thực sự của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!