Xu Hướng 6/2023 # [ The Reader: Cái Kết Trái Ngang Hay Tình Yêu Thuần Tuý Của Sư Tử # Top 15 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # [ The Reader: Cái Kết Trái Ngang Hay Tình Yêu Thuần Tuý Của Sư Tử # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết [ The Reader: Cái Kết Trái Ngang Hay Tình Yêu Thuần Tuý Của Sư Tử được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người ta quen nhìn thấy Sư Tử trong dáng vẻ chuyên quyền, người ta dễ dàng quên đi những phẩm chất như tận tụy, công bằng, hay cao hơn, là cả tấm lòng trong sạch của một Sư Tử. Sư Tử càng không sở hữu những thú vui bệnh hoạn theo kiểu, thích ngược đãi hay chứng kiến sự đau khổ của kẻ khác. Tôi đã đọc câu chuyện này bằng một tấm lòng non trẻ. Tôi đã đọc câu chuyện này với một cái dạ đàn bà. Tôi đã đọc câu chuyện này khi vừa bước qua và nếm trải đủ ngọt ngào lẫn đắng cay của chuyện tình yêu. Tôi đã đọc câu chuyện này sau những tháng năm đi tìm lại mình. Và hôm nay, tôi muốn “đọc” nó cho các bạn. Tôi muốn đọc Hanna và Michael, dưới lăng kính Horoscope. Tôi muốn thông qua chiêm tinh học, một vài điều sẽ được sáng rõ, một vài ranh giới sẽ được xóa bỏ, như cái cách mà tình yêu của hai con người, đã vượt qua những ràng buộc, định kiến, khắc sâu dư vị trong tôi, song cũng để lại muôn phần đắng cay, khi nghĩ về cuộc đời, thân phận và số phận nhiều bề ngang trái.

I – Hana Schmitz, nàng là ai?

Hanna xuất hiện với dáng vẻ chỉnh tề, tĩnh tại và đôi phần nghiêm khắc. Hanna có bắp tay to song lại có ánh mắt sâu và đôi khi lại dè dặt. Hanna làm từng việc một tuần tự, đều đặn và hết sức kỉ cương. Hanna vừa ẩn nhẫn lại như vừa phản kháng. Hanna sẵn sàng làm tình và âu yếm Michael nhưng lại chẳng nói yêu anh bao giờ. Hanna lặng im và khát khao điều kì diệu đến từ trang sách…

Suốt nửa đầu tác phẩm, độc giả nhìn nhận Hanna, chỉ như một phụ nữ khó hiểu. Khác với ngày sinh của nhân vật được ghi trong truyện, mỗi lần nghĩ về Hanna, tôi lại không khỏi phân vân trong ý nghĩ nàng thuộc cung hoàng đạo nào? Một Bạch Dương nóng nảy hay một Xử Nữ khôn ngoan? Một Song Ngư kích động hay chỉ đơn giản là một Thiên Bình lưỡng lự, không rõ ràng… Nhưng rồi, chứng kiến những phút giây trần tục mà đơn thuần của nàng; chứng kiến cách nàng “cầm cương” và “dẫn dắt” tình trẻ trong những cuộc lạc thú; chứng kiến cách nàng bất cần trong đời sống nhưng lại đầy trang trọng khi thực hiện nghi thức thiêng liêng, tôi cảm nhận được hình ảnh của một phụ nữ cung Sư Tử, hiện ra trong trang văn, hiện ra trong tiềm thức.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hanna Schmitz – Nàng là một phụ nữ Sư Tử, đang ám ảnh và chạy trốn quá khứ kinh hoàng…

Hanna vốn là một thành phần, một công cụ của bộ máy bạo tàn Đức quốc xã giữa Thế chiến thứ II. Công việc của Hanna trong quá khứ, chỉ đơn giản là trông coi các tù nhân và hành động khi có lệnh. Hanna làm tròn bổn phận của một đầy tớ trung thành, không lười biếng, không tùy tiện, không phản kháng. Hanna không biệt đãi tù nhân, song cũng chưa từng ngược đãi họ. Người ta quen nhìn thấy Sư Tử trong dáng vẻ chuyên quyền, người ta dễ dàng quên đi những phẩm chất như tận tụy, công bằng, hay cao hơn, là cả tấm lòng trong sạch của một Sư Tử. Sư Tử càng không sở hữu những thú vui bệnh hoạn theo kiểu, thích ngược đãi hay chứng kiến sự đau khổ của kẻ khác. Chỉ chớ trêu ở chỗ, Sư Tử trong trường hợp này, lại có những hạn chế nhất định: Hanna không biết chữ. Hanna không phải là một người có học. Ý thức của Hanna về thống trị, bạo tàn, lạm sát… tất cả đều mơ hồ, mong manh. Một cách thuyết phục hơn, Hanna với thân phận khi ấy, không nhận thức rõ về vai trò hay giá trị của bản thân mình. Tất cả những gì nàng làm, là phục tùng, là đón nghe cấp trên. Ai ngờ đâu, sự quy phục nhất thời của nàng, rốt cục, lại khiến nàng ám ảnh và trả giá suốt phần đời còn lại…

Hanna Schmitz – Nàng Sư Tử khi yêu…

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Hanna với Michael đã trả nàng Sư Tử lại với đúng bản ngã của mình. Hanna gặp Michael trong dáng vẻ của một cậu trai mới lớn tuyệt vọng, đơn côi. Hanna cứu Michael khi sức khỏe của cậu đang trên đà kiệt quệ. Hanna chăm sóc cậu, và rồi, giải đáp những tò mò, thỏa mãn những ham muốn ban sơ, nguyên thủy nhất của cậu khi chủ động dẫn Michael “vào đời”. Những động tác đầu tiên, những cảm xúc ban đầu, Hanna truyền đạt cho Michael một cách tự nhiên mà chân thực nhất. Ở Hanna có sức hấp dẫn độc lạ, sức hấp dẫn không đến từ những đường cong hoàn hảo, sức hấp dẫn không đến từ nét son trẻ ngời ngời: là sức hấp dẫn của sự lão luyện, từng trải, cũng là sức hấp dẫn của kẻ dẫn đầu, cầm cương.

Hanna Schmitz – Sư Tử và cơn yêu lụi tàn…

Ngần ấy năm ở trong tù, hi vọng duy nhất của Hanna là những cuộn băng cát sét Michael gửi vào. Để từ đó, Hanna học đánh vần, học viết chữ, gửi đi những lá thư đầu tiên cho Michael. Dẫu không được hồi âm song Hanna vẫn kiên trì gửi rồi lại viết, như mong muốn đối phương trông thấy sự tồn tại của mình. Sư Tử chưa bao giờ muốn biến mất trong thế giới của người mình yêu. Họ có xu hướng muốn chứng minh tình cảm và đôi khi yêu cầu một vị trí. Nếu trước đây, tình yêu non nớt của Michael là một điểm tựa cho nàng, thì giờ đây, sự quan tâm của anh là chiếc cọc để nàng bấu víu. Song Sư Tử chưa bao giờ cần sự thương hại. Nếu khi xưa Hanna không hề cúi đầu xin tha trước bản án oan sai, thì giờ đây, nàng cũng tuyệt nhiên không hề cầu cạnh sự hỗ trợ nào từ người tình. Nhất là khi, tình cảm hắn dành cho nàng đã không còn như cũ. Người duy nhất Hanna đặt hi vọng ngoài thế gian lạnh lẽo, rốt cục đã cự tuyệt nàng. Tôi vĩnh viễn không quên được, ánh mắt nàng tuyệt vọng đớn đau, đôi bàn tay rối rít kiếm tìm bần thần thu lại… Hanna chẳng lưu luyến gì bên ngoài kia nữa. Nàng Sư Tử lựa chọn cái chết cuối cùng, để bảo toàn sự tôn nghiêm, ít nhất trong tình yêu. Hanna chưa từng trách móc “cậu bé” năm nào, cũng không hề oán giận người đàn ông trước mặt. Từ đầu đến cuối, nàng tự trọng và cao thượng trong quyết định của mình, như cái cách một Sư Tử, dám yêu, cũng như dám tiễn đưa yêu thương tàn lụi…

Tiễn đưa theo cách của Hanna…

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikuiĐăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3EĐăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQkĐăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlTĐăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

[The Reader: Cái Kết Trái Ngang Hay Tình Yêu Thuần Tuý Của Sư Tử

Một khi đã yêu, Cự Giải gần như là cung hoàng đạo phù hợp nhất với câu hát: “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại, vừa bằng một cô gái”. Với Michael, Hanna khi ấy là cả thế giới của anh. Thành thực mà nói, khi đọc The Reader, người khiến tôi có nhiều xúc cảm lẫn lộn hơn cả không phải là Hanna mà là Michael. Tôi cứ mãi ám ảnh giữa gương mặt lãnh đạm, dè chừng của người đàn ông đầu hai thứ tóc vẫn hoang hoải giữa những cuộc tình (một đêm) ngắn ngủi, với hình ảnh cậu thiếu niên 15 tuổi rụt rè song nở nụ cười hạnh phúc như có được cả đất trời trong tay… Nhưng mà khoan, đối với một Cự Giải, tìm được người tri kỷ, được vỗ về, nâng niu, thì còn gì hạnh phúc được hơn trên cõi đời này nữa? Lí do tôi ấn định Michael Burg là một Cự Giải, không hoàn toàn dựa vào hình ảnh yếu đuối ban sơ thuở đầu của anh, cũng không phải vì ánh mắt dò xét anh giành cho Hanna nhiều năm sau này, mà là nhìn vào suốt quá trình Michael bước vào thế giới, trưởng thành và thay đổi.

II. Michael Berg hay niềm đau của Nước?

Michael gặp được Hanna trong hình ảnh yếu đuối, thảm hại nhất của cậu: bệnh tật hoành hành, nôn mửa dọc đường, vô cùng mệt mỏi, vô cùng nhục nhã. Chính cô là người đã dọn dẹp cho cậu, vỗ về an ủi, đưa cậu về nhà. Sự giúp đỡ hào hiệp mà lại rất chân thành khi ấy của Hanna đã khiến trái tim đau khổ của Cự Giải lúc đó như được truyền thêm hơi ấm, tiếp thêm năng lượng. Chàng thiếu niên Cự Giải lúc này đã rất biết ơn cô, và mọi thứ sẽ chỉ dừng ở sự biết ơn nếu Michael không đến nhà Hanna để cảm tạ vài tuần sau đó. Hình ảnh Hanna (vừa tự nhiên mà cũng vừa kiêu hãnh) xỏ chiếc tất chân đã làm thiếu niên Cự Giải không thể rời mắt. Sự thật là, đàn ông Cự Giải thường che giấu những khao khát và rung cảm về mặt nhục thể mãnh liệt. Cái cách Michael giật nảy mình khi cảm nhận được cơ thể của Hanna từ phía sau, ánh nhìn rụt rè và bối rối của anh khi bị Hanna “vạch trần”: “Và đây là lí do cậu quay trở lại?” đã chứng minh điều đó; để rồi không còn gì bàn cãi, Cự Giải bị cuốn vào một cuộc yêu nồng nàn.

Michael Berg – Chàng Cự Giải đắm đuối, cuồng si trong men say ái tình…

Một khi đã yêu, Cự Giải gần như là cung hoàng đạo phù hợp nhất với câu hát: “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại, vừa bằng một cô gái”. Với Michael, Hanna khi ấy là cả thế giới của anh. Cô không chỉ là người đàn bà xa lạ đã cứu giúp anh trong cơn hoạn nạn, cô còn là người đã dẫn dắt anh trong niềm khao khát của nhục thể và cả sự đam mê về tâm hồn. Cô còn là người thừa nhận sự dịu dàng, tinh tế của anh, đánh thức những khả năng của anh, khơi gợi những khao khát chinh phục trong anh. Hanna nuôi dưỡng phần người, phần tự tôn của Michael, của Cự Giải. Hanna làm anh, một mặt, muốn dựa vào, mặt khác, muốn cho đi, muốn trở thành bờ vai, thành vòng tay cho người phụ nữ ấy. Sự kiệt quệ thân xác và côi cút tinh thần của Michael đã được Hanna cứu chuộc, và kể từ đó, anh nguyện đem cả thân xác lẫn tâm hồn mình trao trọn cho cô.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Yêu một người đàn bà hơn tuổi chưa bao giờ là việc làm dễ, nhất là khi, người đàn bà hấp dẫn ấy lại có phần kì quặc và bí hiểm. Đã không ít lần Michael cảm thấy tổn thương vì Hanna. Đã không ít lần, anh nhận những cái tát vô cớ, những lời mắng mỏ vô tình và cả những hành động giận dỗi, cự tuyệt. Song dưới sự bảo trợ của Mặt trăng đại diện cho cảm xúc, anh chàng Cự Giải trong sự mơ hồ dường như vẫn luôn thông cảm được nỗi bất an và cả lí do cho sự bất cần của người yêu. Và bằng sự tinh tế của mình, Cự Giải luôn biết cách nhẫn nhịn, xoa dịu chúng. Chính Michael từng ấm ức thừa nhận, rằng anh luôn phải là người cúi đầu xin lỗi, rằng anh rất yêu Hanna, cần Hanna; nhưng cũng chính anh, chỉ anh mới khiến cho đối phương bình tâm mà thừa nhận tình cảm của mình, khiến cho nàng Sư Tử gật đầu trước câu hỏi: “Câu nói tôi không có ý nghĩa nào với chị ban nãy là giả đúng không? Chị cũng yêu tôi phải không?”

Những ngày tháng bên nhau, cho đến cuối của tác phẩm, có lẽ, là những ngày tháng yêu đương trọn vẹn nhất của Michael trong suốt cuộc đời mình, đồng thời là những tháng ngày, anh sống chân thật, hết mình nhất với bản ngã của chính bản thân anh. Michael học hành thông suốt hơn, hoạt động thể thao bạo dạn hơn, và trên hết, ngày một quấn quýt trong men say của tình yêu thầm kín, thú vị cùng Hanna. Cuộc yêu của họ trở thành một nghi lễ trang trọng, thiêng liêng hơn cả. Nó không chỉ đơn thuần là sự gắn bó xác thịt, mà còn là lúc hai tâm hồn giao cảm cùng nhau. Sự động viên của Hanna làm Michael trở nên tự tin và đầy nhiệt huyết. Những cuốn sách mà anh kiên trì đọc cho người tình cũng tưới tắm, làm rộng mở thêm tâm hồn cô. Họ cùng nhau sống trong những tác phẩm, hòa hợp cao độ trong những cuộc giao hoan, giải phóng khỏi tất cả trong suốt cuộc đi chơi, và còn gì lí tưởng hơn đối với tình yêu của một cậu trai Cự Giải?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Michael Berg – Niềm đau của Cự Giải khi ái tình kết thúc…

Người ta bảo đàn ông Cự Giải toát lên vẻ dịu dàng và lịch lãm. Song tôi mãi mãi chỉ tìm thấy đặc điểm đó ở Michael nhiều năm trước đây. Đó là vào những lần anh đến với Hanna, hỏi tên cô rồi tự giới thiệu tên mình, ngại ngần thú nhận bản thân chẳng giỏi bất cứ môn gì cả song vẫn vì Hanna lật giở từng trang sách. Nếu không phải những lúc bực bội hay thăng hoa, Michael chưa bao giờ mất đi sự chừng mực của mình. Anh chiêm ngưỡng Hanna, tận hưởng sự mê hoặc từ cô mà không quên quan sát từng cử chỉ. Đàn ông Cự Giải biết nhìn vào cảm xúc của đối phương và hy vọng có thể lấp đầy, thỏa mãn cũng như chiều chuộng những cảm xúc ấy. Họ hi vọng một ngày nào đó, tình yêu chân thành và sự sẵn sàng dấn thân của họ sẽ khiến đối phương mở lòng ra đón nhận, để họ được tận tụy săn sóc và chăm nom cho người mình yêu. Phải chăng vì họ hết mình thế, nên họ cũng sẽ đau xót cực kì, chới với cực kì, giận dữ cực kì và bất lực cực kì khi cơn yêu đứt gánh?

Có lẽ là thế đấy, với Michael thuở thiếu thời tội nghiệp. Bởi một ngày nọ, Michael không còn thấy bóng dáng của Hanna. Người anh yêu rời đi không để lại một lời. Michael hụt hẫng trong căn nhà thân thuộc, mềm yếu trên chiếc giường mà giờ đây chỉ còn mình anh. Nhưng chàng Cự Giải không chia sẻ nỗi đau này với bất kì ai cả. Chàng ôm chặt tất cả mặc cho những kỉ niệm giờ đây chỉ như con dao cứa xé trái tim mình. Chàng Cự Giải Michael không vì tình mà chết. Michael lựa chọn tiếp tục tồn tại, đỗ vào trường Luật, trở thành một trong những sinh viên danh giá. Chỉ có điều, nụ cười hồn hậu xưa kia đã vĩnh viễn không còn. Sự bộc trực, tự nhiên khi trước cũng hoàn toàn đánh mất. Chỉ còn lại Cự Giải cô đơn, rít những điếu thuốc dài, và không dễ dàng nói một lời thành thật. Cự Giải khi thật sự tổn thương sẽ trở thành như thế: không nghi hoặc như Thiên Yết, không trốn chạy như Song Ngư, mà dè chừng và phòng thủ. Cự Giải không sợ bạn làm tổn thương họ, chỉ sợ bạn bỏ họ mà đi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Michael Berg – Sau tất cả, còn lại gì cho Cự Giải?

Có người bảo tôi, Michael của những ngày tháng sau không còn yêu Hanna nữa. Tôi chỉ đáp lại, tình yêu nguyên bản năm xưa, quả thực có lẽ không còn. Song thay vào đó là một mớ cảm xúc hỗn độn khi anh phải gặp lại người mình từng yêu trong một hoàn cảnh quá đỗi éo le. Khi anh phải đối diện với Hanna, ở những vai trò, những phe phái quá sức đối lập. Tình yêu thầm kín và cả sự giận hờn, day dứt của riêng anh; sự lên án, giày vò của những thế hệ, của thời cuộc; sự ngang ngạnh, cố chấp của Hanna; tội lỗi và cả nỗi oan không cách nào gột rửa của cô,… Michael suy sụp trước tất cả những điều ấy. Cự Giải bấy giờ, nếu nói trách móc thì chính là hèn hạ, song nếu nói chân tình, thì quả thực quá yếu đuối. Michael ước mình có thể đứng ngoài tất cả, quá khứ – thực tại, nhưng rốt cuộc, lại không cho mình đứng ngoài một điều hết. Sau bao năm, hết nỗi day dứt này, đến sự dằn vặt khác, đeo đẳng, bám đuổi anh.

Michael đứng nhìn Hanna kí tên vào bản án, cùng cô đón nhận lời tuyên án từ quan tòa, dõi theo bóng lưng cô khuất dần khi phiên tòa kết thúc. Michael đã không cứu Hanna, cũng không cứu nổi chính mình khỏi sự ám ảnh. Một thời gian sau khi cuộc hôn nhân ngắn ngủi, nơi anh trở thành một người chồng và người cha Cự Giải khó hiểu và xa cách kết thúc, Michael quyết định gửi vào tù những cuốn băng có giọng đọc của anh cho Hanna. Cự Giải, vẫn là không bỏ được người mình từng thương, cũng từng thương mình, song cũng không hẳn là tha thứ cho họ. Sự rối bời cuối cùng đã trở thành thái độ lãnh khốc, cuộc gặp gỡ cuối cùng diễn ra giữa anh và Hanna, tự nó đặt cho câu chuyện kết thúc buồn. Thái độ lạnh lùng có ý dò xét của Michael đã va phải lòng tự tôn cố hữu của Hanna, khiến cho cô đi đến quyết định chấm dứt đời mình, còn Michael vĩnh viễn không bao giờ thanh thản.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikuiĐăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3EĐăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQkĐăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlTĐăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái

Bây giờ các sao đang ở trong hoàn cảnh không thể tưởng tượng nổi đó là họ đã chết

– không … không thể như vậy được tớ còn chưa tìm được cha, chưa thể trả thù cho cái chết của mẹ tớ. Không ….. – một giọt nước mắt hiếm có từ đôi mắt mắt đẹp của thiên yết chảy dài

– tại sao cơ chứ … thân phận thật của tôi còn chưa biết. Tôi còn chưa thể tìm ra cơ mà – ma kết bây giờ rất hoảng cực khác với trước kia

– mọi người bình tĩnh đi – kim ánh

– bình tĩnh? Ha … giờ sao có thể bình tĩnh được đây – sư tử

– đừng lo. Không lẽ mấy chị quên sức mạnh chính của em rồi hả? Là chiêu hồn thuật và đoạt hồn đó – thiên linh

– em đã dùng chiêu hồn thuật lên mọi người rồi nên đừng lo – thiên linh

– chiêu hồn thuật là gì vậy? – nhân mã

– chiêu hồn thuật có thể giúp người chết sống lại. Những người sống lại có thể được coi là xác sống hoặc zombie đó. Nhưng cũng chỉ duy trì được một thời gian mà thôi … ủa … không lẽ … Hả??? Bây giờ bọn chị là một cái xác sống ư? – cự giải

– đúng rồi đó. Sức mạnh của thiên linh cao nên sức mạnh của mọi người chỉ còn một nữa. Cảm giác đau cũng chỉ một nữa. Tốc độ phục hồi vết thương gấp đôi trước kia – lam hải

– nhưng sao tụi tôi không hề cảm thấy sức lực và cảm giác đau thế này – bạch dương

– đúng rồi quên mất. – thiên linh đi lại chỗ giường. Vẽ một cái vòng tròn phép thuật xung quanh

– chiêu hồn thật thức thứ 2 – thiên linh hô lên. Vòng phép thuật sáng lên một ánh sáng màu đỏ bao quanh các sao. Một lúc sau ánh sáng biến mất. Cùng lúc đó thiên linh ngất đi

– thiên linh. Em bị sao vậy – thiên bình đến bế thiên linh đặt lên giường

– chị ấy lúc trước hồi sinh mọi người làm chị ấy mất nhiều năng lượng chưa kịp phục hồi thì đã phạt dùng đến thức thứ 2. Tốn nhiều năng lượng quá nên mới ngất đi vậy thôi. Để chị ấy nghĩ một lúc là không sao – kim ánh

– các em chắc đói rồi. Có muốn ăn gì không – lam hải

– a tôi cũng rất đói a. – kim ngưu

– ừ ha. Giờ đi ăn đi – các sao cũng nhau đi ra ngoài. Thiên yết đắp lại chăn cho thiên linh rồi ra ngoài. Khi ăn xong, các sao đi dạo xung quanh ngắm phong cảnh dưới đáy biển như thế nào, vừa giết thời gian luôn. 2 tiếng sau thiên linh tỉnh lại, các sao quyết định về luôn. Có thêm một điều đặc biệt đó là lam hải cũng đi cũng với lý do: ” các cậu cũng ngắm phong cảnh ở đáy biển rồi nên lần này các cậu phải dẫn tôi theo để ngắm phong cảnh đất liền “

***********************************

Khi về đến nhà, các sao nữ về biệt thự của mình, còn lam hải thì ở biệt thự của các sao nam. Các sao nghĩ ngơi để mai đi học

Buổi sáng vẫn như thường lệ, khi các sao nam thoát khỏi móng vuốt của lũ con gái thì liền về lớp. Đến khi cô chủ nhiêm vô

– hôm nay chúng ta sẽ có hai tin vui và một tin buồn, các em muốn nghe tin nào trước – cô chủ nhiệm nói

– tin buồn trước – cả lũ nhao lên

– tin buồn là lớp ta có một bạn bị chuyển ra khỏi lớp 11S. Tin vui thứ nhất là sẽ có một học sinh mới. Tin vui thứ hai là nhà trường muốn xin lỗi về việc hoãn cuộc dã ngoại của các em nên tối nay sẽ tổ chức một buổi tiệc. Các em sẽ phải đeo mặt nạ cho hết buổi tiệc – cô chủ nhiệm làm một tràng. Cả lũ vừa nghe có tiệc liền nhao nhao lên

– các em yên lặng nào. Em vào đi – cô chủ nhiệm gõ mạnh thước xuống bàn rồi kêu học sinh mới vào

– vâng ạ. Mình tên là lam hải mong mọi người giúp đỡ thêm – lam hải giới thiệu xong còn khuyến mãi thêm nụ cười cực cute khiến các bạn nữ trong mắt lập tức xuất hiện tim hồng cực bự. Còn các tên con trai khác thì rất ganh tỵ với lam hải. Cô chủ nhiệm sắp sếp chỗ cho lam hải ngồi với kim ánh rồi lại bắt đầu một buổi học

Sau giờ tan học, các sao nữ đi shopping mua đồ chuẩn bị cho buổi tiệc tối nay. Các sao nữ đi đến shop K&Q, shop thời trang nổi tiếng nhất việt nam ( do kim ánh quản lí, đồ tất cả là do một tay thiên linh thiết kế.) Khi các sao nữ vừa vào thì đập ngay vô mắt là các sao nam đang đứng chọn đồ

– không ngờ các cô cũng ở đây nha – nhân mã

– nhan sắc bình thường như các cô cho dù mặc đẹp đến mấy cũng không đẹp lên được đâu – song tử

– tụi cô không phải là học sinh nhận được học bỗng sao. Thế vô trong shop này làm gì – bạch dương

– như mấy người thôi, cũng đi mua đồ cho buổi tiệc – xữ kim

– không biết các cô có đủ tiền không thôi – kim ngưu

– tớ là người quen của quản lí shop này nên được miễn phí. Đã được chưa – thiên tuyết

– thôi mà mọi người – kim ánh

– đúng đó, chúng ta đến đây mua đồ chứ đâu phải đến để cãi nhau đâu – lam hải. Các sao bây giờ quay lại chọn đồ cho mình, chả thèm để ý đến đối phương. Kim ánh và lam hải bị bọn họ bơ đẹp luôn, cả hai ngây người ở đó nhìn những đứa bạn vô tâm đang chả ai để ý ai.

*************************************

Xin lỗi mọi người vì một thời gian không ra chap. Vì bận học nhiều quá nên không có thời gian đăng truyện

*************************************

Truyện đánh dấu

Đọc Chương 30 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái Cập Nhật Mới Nhất

Vừa mới sáng ra các sao đã làm cho cái khu nhà nghĩ ầm ĩ cả lên. Vì sao? Quay lại trước đó một lúc

Giờ đang sáng sớm, thời tiết trong xanh cực kì thoải mái, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng các sao đang hưởng thụ cuộc sống thoải mái. Nhưng chưa được bao lâu thì …”Đoàng” một tiếng nổ inh ỏi vang lên. Các sao lập tức chạy đến nơi phát ra tiếng nổ. Lúc đến nơi thì đập vào mắt các sao là một căn phòng bị đen thui một mảng lớn, bên cảnh có một người bị đen hết mặt mũi và cái kẻ đó chính là bảo bình

– cậu làm cái trò gì thế hả – sư tử

– người ta đang nghỉ ngơi mà cậu cũng không cho sao – song tử

– trời ơi, bẩn quá mau dọn ngay cho tớ – Xữ nữ gắt lên

– từ từ chờ chút – bảo bình

– ầm ĩ quá tui muốn yên tĩnh một chút mà cũng không được sao – bạch dương

– trời ạ. Đang định rủ cậu đi chơi vậy mà cậu lại như thế này hả bảo bảo – cự giải

– đi chơi ở đâu vậy mình đi với – bảo bình hai mắt sáng như đèn pha ôtô

– cho bảo bảo đi cũng được nhưng cô người bẩn như thế này thì … – nhân mã

– mình sẽ đi sửa soạn liền – ngay lập tức bảo bình dụng tốc độ ánh sáng dọn dẹp cái phòng và đi tắm rửa thay đồ. Mọi việc hoàn thành đúng 30 phút

– chúng ta sẽ đi cắm trại ở đỉnh núi một ngày và nơi cắm trại sẽ không xa nhà nghỉ – ma kết

– chia nhóm đi, nữ đi với nữ, nam đi với nam – thanh thủy đưa ra ý kiến

– được đó – các sao gật đầu đồng ý mà không biết một điều là khi tách ra các sao sẽ gặp một mối nguy hiểm lớn. Các sao tách nhau ra để đi. Qua bên các sao nữ trước

– vui quá đi – sư tử

– không khí ở đây thật trong lành nha – xữ nữ thoải mái hưởng thụ

– chúng ta đi chậm để ngắm cảnh luôn một thể – song ngư

– các cậu thật trẻ con m … ưm … – thiên yết đang nói thì bị một người bịt miệng mà đánh ngất cô

– thiên yết cậu không sao … – kim ánh quay lại đỡ thiên yết nhưng cô cũng bị đánh ngất đi

– Kim Ánh, Thiên Yết các cậu bim sao vậy – các sao khác chạy quay lại chỗ Thiên Yết và Kim Ánh nhưng chưa kịp làm gì thì bỗng mọi thứ trước mắt nhòe đi các sao nữ cứ thế mà ngất hết. Một kẻ đang đứng chính là kẻ đã làm các sao ngất đi và cũng là kẻ bí ẩn theo dõi các sao. Tên đó cười lạnh rồi cầm theo một sợi dây thừng trói các sao lại. Và nếu một mình tên đó thì sẽ không thể vận chuyển được cả 8 người con gái một lần nhưng ở ngay hông của tên đó có một ấn kí màu đen đại diện cho người của vương quốc hắc ám và cũng là kẻ thù của các sao

– trọng lực thuật … khai triển – ngay khi phép thuật được thi triển thì các sao nữ bị nhấc bỗng lên không trung và được di chuyển đến một căn nhà kho cũ kĩ. Đến nơi tên đó không dùng phép thuật nữa ngay lập tức các sao nữ bị rơi từ trên không trung xuống. Cú ngã đau khiến cho các sao nữ tỉnh lại trừ một người

– ngươi là ai sao lại bắt chúng tôi – vừa nói Xữ Nữ vừa khởi động phép thuật nhưng không may cho cô là cô không thể khởi động được phép thuật dù cố gắng, điều này khiến xữ nữ ngẩn người

– từ tốn sức mà khở động phép thuật nữa, tôi đã phong ấn sức mạnh của các người rồi bây giờ các cô chẳng khác gì một con người bình thường đâu Xữ Nữ à – tên đó nắm cằm Xữ Nữ ghé sát tai cô nói

– vậy mục đích của ngươi là gì – song ngư

– các coi thử nói xem – tên đó cười khẩy

– chắc chắn sẽ không diết bởi vù nêys muốn giết thì ngươi sẽ không đưa bọn ta đến nơi này mà nói chuyện đâu – Sư Tử

– thật thông minh không hổ là Nữ Hoàng Kiêu Ngạo Sư Tử. Nhưng giờ không còn thời gian để nói chuyện nữa, đã đến lúc rồi – tên đó dùng băng keo bịt miệng các sao nữ rồi chụp ảnh lại sau đó gửi đi

Bây giờ qua bên các sao nam, các sao nam đã đến nơi cắm trại mà mãi không thấy các sao nữ đâu nên họ bắt đầu lo lắng mà đi tìm, các sao nam tìm hết mọi nơi mà không thấy, gọi điện cho các sao nữ thì không thấy bắt máy toàn là máy bận. Các sao đang cực kì lo lắng thì có một cuộc gọi đến cho Ma Kết và người đó chỉ nói duy nhất một câu:” Tôi sẽ gửi cho mấy người một vài thứ và các người phải xem”. Ngay khi điện thoại vừa tắt thì có một tin nhắn được gửi vào máy của Ma Kết, các sao đến gần xem và đập vào mắt các sao nam là những bức ảnh của các sao nữ bị trói và bịt miệng.

– bọn họ bị bắt cóc – thiên bình thốt lên

– tại sao chuyện này lại xảy ra. Gọi lại xem – Kim Ngưu

– đã gọi rồi như số máy cứ như là chưa từng tồn tại – ma kết

– khỉ thật chúng ta nhanh đi kiếm thôi – bạch dương

Lúc này các sao đều đi kiếm với một lí do. Đó là họ lo lắng cho các sao nữ à đúng hơn là mỗi người đều lo cho một người hơn những người khác. Lo cho cô gái mà mình quan tâm, cô gái mà mình cảm thấy tốt khi ở gần. Họ không bao giờ mong cho những cô gái mà họ quan tâm gặp một điều bất trắc nào

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Thiên Tuyết: Ai đó đề cử truyện hay cmt động viên Tuyết với. Tuyết nản quá =_=

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Tình Yêu Của Nam Sư Tử Và Nữ Ma Kết

Cả Sư Tử và Nhân Mã đều có nhu cầu khá mạnh mẽ về “chuyện ấy” nhưng giữa họ có nhiều điểm khác nhau.

So với Sư Tử, Ma Kết có phần không nhanh nhẹn bằng. Ma Kết làm điều gì cũng rất cẩn trọng và ít khi biểu lộ cảm xúc. Còn Sư Tử lại rất thích tự do và làm việc theo cảm hứng. Bởi vậy, nhiều khi giữa họ không tìm được điểm chung.

Trong chuyện ái ân, Sư Tử thích được chiều theo ý mình và cũng có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong phòng ngủ. Ma Kết rất khó đáp ứng được điều này. Sự kín đáo, ít thể hiện của Ma Kết đôi khi làm Sư Tử khó chịu và cảm thấy không thỏa mãn. Trong con mắt của người cung Sư Tử thì Ma Kết quá thận trọng và nhạt nhẽo. Góp ý qua lại rồi Ma Kết cũng sửa đổi để chiều “nửa kia” thêm một chút nhưng cuối cùng thì đâu vẫn về đấy, mọi chuyện lại như cũ.

Trong làm ăn, do tính cách có điểm không hợp nhau nên Sư Tử và Ma Kết rất khó để cùng hợp tác phát triển với nhau. Đặc biệt hơn nữa, trong cách tiêu tiền thì họ không thể tìm thấy điểm chung. Vì vậy, cả 2 nên tìm cho mình những người bạn kinh doanh hợp hơn để tránh những sứt mẻ trong tình cảm.

Nguồn: Cung sư tử và ma kết

Tìm kiếm: cặp đôi sư tử ma kết, chàng trai sư tử và cô gái ma kết, cung sư tử nam và ma kết nữ, cung sư tử và ma kết có hợp nhau, phụ nữ sư tử và đàn ông ma kết, sư tử có hợp ma kết, sư tử cung mọc ma kết, sư tử ma kết, sư tử nữ ma kết nam, sư tử nữ và ma kết nam, sư tử trong mắt ma kết, sư tử và ma kết, sư tử và ma kết có hợp nhau không, sư tử yêu ma kết, sư tử yêu thầm ma kết, sun sư tử moon ma kết, tình bạn giữa sư tử và ma kết, tình yêu của nam sư tử và nữ ma kết,

So với Sư Tử, Ma Kết có phần không nhanh nhẹn bằng. Ma Kết làm điều gì cũng rất cẩn trọng và ít khi biểu lộ cảm xúc. Còn Sư Tử lại rất thích tự do và làm việc theo cảm hứng. Bởi vậy, nhiều khi giữa họ không tìm được điểm chung.

Trong chuyện ái ân, Sư Tử thích được chiều theo ý mình và cũng có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong phòng ngủ. Ma Kết rất khó đáp ứng được điều này. Sự kín đáo, ít thể hiện của Ma Kết đôi khi làm Sư Tử khó chịu và cảm thấy không thỏa mãn. Trong con mắt của người cung Sư Tử thì Ma Kết quá thận trọng và nhạt nhẽo. Góp ý qua lại rồi Ma Kết cũng sửa đổi để chiều “nửa kia” thêm một chút nhưng cuối cùng thì đâu vẫn về đấy, mọi chuyện lại như cũ.

Trong làm ăn, do tính cách có điểm không hợp nhau nên Sư Tử và Ma Kết rất khó để cùng hợp tác phát triển với nhau. Đặc biệt hơn nữa, trong cách tiêu tiền thì họ không thể tìm thấy điểm chung. Vì vậy, cả 2 nên tìm cho mình những người bạn kinh doanh hợp hơn để tránh những sứt mẻ trong tình cảm.

Nguồn: Cung sư tử và ma kết có hợp nhau

Tìm kiếm: chàng trai sư tử và cô gái ma kết, cung sư tử nam và ma kết nữ, cung sư tử và ma kết có hợp nhau, cung sư tử và ma kết có hợp nhau không, phụ nữ sư tử và đàn ông ma kết, sư tử nữ và ma kết nam, sư tử và ma kết, sư tử và ma kết có hợp nhau, sư tử và ma kết có hợp nhau không, tình bạn giữa sư tử và ma kết, tình yêu của nam sư tử và nữ ma kết,

Cập nhật thông tin chi tiết về [ The Reader: Cái Kết Trái Ngang Hay Tình Yêu Thuần Tuý Của Sư Tử trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!