Xu Hướng 3/2023 # Thế Giới Giả Tưởng Tạp Bài Hệ Thống # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thế Giới Giả Tưởng Tạp Bài Hệ Thống # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Thế Giới Giả Tưởng Tạp Bài Hệ Thống được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Aiolos nhắm cặp mắt tinh, trên người trán phóng ánh sáng màu vàng óng, nhàn nhạt đem toàn thân hắn bọc lại, sau đó hắn một quyền nổ văng lên trời trên, trên người Quang Hoa dọc theo nhất điều đường bắn cùng bầu trời liên kết Tiếp.

Thấy này hình, Jihaku chau mày, mặc dù Aiolos động tác cực kỳ bên trong hai không chịu nổi, nhưng là hắn lại luôn cảm giác nếu như không ngăn cản hắn lời nói, tiếp theo muốn đánh chết Yagura sợ rằng Hội khó lại càng khó hơn.

Đối với lần này Jihaku chân phải chợt đạp một cái Địa, cả người bút xông thẳng tới, trong tay bằng gỗ Lưỡi hái trên đao lóe lên nhàn nhạt Quang Hoa, thật giống như có thể cắn nuốt thế gian toàn bộ Chakra tự đắc.

Tại hắn vọt tới Aiolos trước người, lưỡi hái khoảng cách Aiolos cổ chỉ còn lại một cm thời điểm, Aiolos đột nhiên mở mắt, vốn là tròng mắt màu đen lúc này trở nên một mảnh kim sắc, cùng trên người hắn ánh sáng độc nhất vô nhị.

“Cung Nhân Mã Thánh Y! !”

Aiolos trên người ánh sáng đột nhiên bùng nổ, một cổ khí lãng trực tiếp đem Jihaku đẩy lui, hắn liền tranh thủ lưỡi hái cắm trên mặt đất chậm lại lui về phía sau trùng kính.

“Đây là! ” hắn trợn mắt hốc mồm nhìn hạ xuống từ trên trời kim chất hàng thủ công nghệ.

Mỹ! Uy vũ! !

Đây là hắn đối với cái này kim chất hàng thủ công nghệ cảm xúc.

Đây là một cái vàng chất Bán Nhân Mã xạ thủ, hắn cảm giác này Bán Nhân Mã xạ thủ trong tay Trường Cung hướng về phía chính là mình, hơn nữa hắn từ nơi này mai mủi tên phía trên cảm nhận được một loại lòng rung động cảm giác.

Không chỉ là hắn ngay cả Yagura cùng Thanh giống vậy đều là vô cùng khiếp sợ, ngay cả không phải lần thứ nhất gặp qua Aiolos kêu gọi cung Nhân Mã Thánh Y Saber đều lộ ra vẻ kinh ngạc.

Két!

Trên bầu trời Bán Nhân Mã hàng thủ công nghệ tản ra, chia làm lần lượt cơ phận, những thứ này cơ phận giống như Lưu Quang tự đắc hướng Aiolos bắn tới.

Những thứ kia cơ phận rối rít hóa thành khôi giáp đeo vào Aiolos trên người mỗi cái trên vị trí, ánh sáng màu vàng càng chói mắt, khiến cho hắn không khỏi bắc lên tay ngăn trở những ánh sáng này.

Làm ánh sáng tản đi hơn nửa, hắn định thần nhìn lại, đối diện Aiolos cả người khí chất trở nên càng càng hung hăng, có một loại không khỏi cảm giác.

Thật giống như là…

Thủ hộ! !

Thủ hộ sinh mệnh, thủ hộ thiên địa, thủ hộ thế gian hết thảy các thứ này! Là thủ hộ, có thể hủy diệt hết thảy cảm giác! !

Đây là hắn đối với lần này khắc Aiolos hết thảy xúc cảm.

“Cung Nhân Mã vàng Thánh Đấu Sĩ, Aiolos tố lên!” Aiolos mặt vô biểu tình nói.

“Vàng Thánh Đấu Sĩ “

Không chỉ là hắn, trừ đi Saber tất cả mọi người đều chau mày, bọn họ vẫn là lần đầu tiên nghe nói vàng Thánh Đấu Sĩ này một tên số hiệu.

Bọn họ cũng không biết vàng Thánh Đấu Sĩ càng không cần phải nói cung Nhân Mã.

Cái thế giới này ngay cả Thập Nhị Cầm Tinh cũng không có, nói gì đồ bỏ Thập Nhị Tinh Tọa a!

“Cho tới bây giờ chưa nghe nói qua, là từ cái đó khe núi tử đi ra dã nghề a!” Jihaku lạnh lùng nói, mặc dù hắn có chút lòng rung động, nhưng là trước khí thế bên trên cũng không thể bại bởi đối phương, nếu không cuộc chiến đấu này còn không có khai hỏa, thua thì sẽ là hắn!

Khe núi tử dã nghề

Nghe được cái này hai cái châm chọc tính từ ngữ, Aiolos híp mắt lại tới.

Bình thường hắn đối với người cảm giác chính là lạnh như băng tu luyện người điên, nhưng là cùng hắn vừa tiếp xúc, là có thể phát hiện, hắn nhưng thật ra là một cái rất ôn hòa người, vô luận là đối với người hay là đối với chuyện hắn đều có thể ôn hòa đối đãi.

Nhưng là!

Là người đều có nghịch lân, huống chi cao ngạo vàng Thánh Đấu Sĩ!

Nhất là ở Jihaku nói vàng Thánh Đấu Sĩ là từ khe núi tử đi ra dã nghề sau, hắn trong lồng ngực thì có một đám lửa đang cháy.

“Ta đây sẽ để cho ngươi nhìn một chút, từ khe núi tử đi ra dã nghề khủng bố cỡ nào! !” Aiolos trầm thấp giận quát một tiếng, phía sau giống như trang sức như vậy cánh bỗng nhiên rung một cái.

Oanh —

Âm bạo thanh trực tiếp từ trên người Aiolos vang lên, sau một khắc đã nhìn thấy Aiolos siết quả đấm xuất hiện ở Jihaku trước mặt.

Một cổ kinh người uy thế từ trên người hắn bắn tán loạn mà ra ép hướng Jihaku!

“Tốc độ ánh sáng quyền! !”

Trên nắm tay trán phóng kim sắc mà tia sáng chói mắt, tốc độ nhanh ở trong sân lại không một người thấy rõ.

Ầm! !

Hắn quả đấm rơi vào Jihaku cuống quít bắc lên Lưỡi hái trên chuôi đao,

Lực lượng lớn trực tiếp đem đánh lui.

Jihaku hai chân rơi vào trong mặt đất, gương mặt hoa lạp lạp lưu lại số lớn mồ hôi, hắn khiếp sợ nhìn còn bày huơi quyền tư thế Aiolos.

Vừa mới kia một chút nếu không phải hắn theo bản năng cảm thấy nguy hiểm, bắc lên lưỡi hái, sợ rằng một quyền sẽ đưa hắn đánh cho trọng thương.

Aiolos mắt lạnh nhìn về phía hắn, lặng lẽ thu quyền đầu, hướng hắn đi tới, trên người lại lần nữa trán phóng ánh sáng màu vàng óng.

Lần này ánh sáng cùng lần trước bất đồng, lần trước là chói mắt thần thánh ánh sáng, nhưng là lần này lại không một chút nào chói mắt, nhưng lại sát khí tràn trề!

“Ta không tin! Một cá thể thuật Ninja có thể có cường đại như vậy! !” Jihaku nổi giận gầm lên một tiếng.

Hắn lúc trước gặp được Thể Thuật Ninja, nhưng là cũng không có cường đại như thế, Nhẫn Giới bên trong nổi danh Thể Thuật Ninja, thật sự Hội tất cả đều là nhẫn Thể Thuật, Nhẫn Giới bên trong đơn thuần Thể Thuật Ninja có thể lác đác không có mấy.

Hơn nữa hắn cũng không có từ trên người Aiolos cảm nhận được bất kỳ một tia Chakra khí tức.

Đối với hắn mà nói đây hoàn toàn chính là Aiolos Nhục Thể cường đại! !

Đáng tiếc hắn không biết một cái thế giới khác có “Tiểu vũ trụ” loại năng lượng này!

“Thủy Độn. Đa Trọng Thủy Long Đạn Chi Thuật! !”

Hắn hai tay chặp lại, trong tay lưỡi hái nhanh chóng vũ động, mỗi một lần vũ động đều sẽ có nhất điều to lớn thủy long hướng Aiolos tiến lên.

“Giống vậy chiêu số đối với Thánh Đấu Sĩ là không có dùng! !” Aiolos lạnh lùng nói.

Thủy Long Đạn hắn từng thấy, hơn nữa còn cùng đối chiến Quá, đây chẳng qua là số nhiều Thủy Long Đạn thôi, đối với hắn mà nói liền giống như Thủy Long Đạn.

Chỉ thấy hắn bình bình đạm đạm huơi ra một quyền, vừa vặn đánh vào một con rồng nước đầu đạn bộ, chỉ thấy kia con rồng nước đàn từ trong trán phóng ánh sáng màu vàng, trực tiếp nổ bể ra tới.

Sau đó hắn một quyền lại một quyền đem còn lại Thủy Long Đạn toàn bộ kích hủy.

Thấy Thủy Long Đạn đối với Aiolos căn bản không có nổi chút tác dụng nào, hắn liền dừng lại quơ múa lưỡi hái tay.

“Nếu như vậy, vậy để cho ngươi nếm thử một chút ta Huyết Kế Giới Hạn! !” Jihaku lớn tiếng gầm một tiếng.

Vo ve! !

Trong tay hắn bằng gỗ lưỡi hái lại lay động, phía trên bị màu đỏ thẩm đường vân bất mãn, nhìn cực kỳ yêu dị kinh khủng.

“Dung Độn. Dong Liêm Băng Sơn! !”

Hắn một tay giơ phủ đầy dung nham lưỡi hái đột nhiên chém trên mặt đất, chỉ thấy hắn và Aiolos dưới chân đất đai lại cũng bị đến nham tương đường vân phủ đầy.

Đối với lần này Aiolos chau mày, hắn nghiêng đầu hướng về phía Saber hô: “Saber mang theo Yagura tiên sinh cùng Thanh tiên sinh rời khỏi nơi này trước!”

“ừ!” Saber gật đầu một cái, trên người lại vây quanh xoay tròn cơn lốc, hai tay cản lại, trực tiếp mang theo Yagura cùng Thanh đi tới trăm mét ra ngoài địa phương.

Thấy Saber bọn họ rời đi, Aiolos nhẹ nhàng gật đầu, chợt mở miệng nói: “Một chiêu này là từ dưới đất tóe ra nóng bỏng mà dày đặc nham tương Trụ đi, muốn phá giải chiêu này ta có rất nhiều loại phương pháp.”

“ừ! “

Jihaku nhìn vân đạm phong khinh Aiolos không khỏi mặt lộ vẻ khinh miệt: “Hừ, ngươi đã có nhiều loại phương pháp, vậy hãy để cho ta xem một chút, là ngươi phá giải ta Nhẫn Thuật, hay là ta Nhẫn Thuật thuận lợi đánh chết ngươi!”

Nghe vậy, Aiolos nhếch miệng lên, “Ngươi đã không tin ta đây sẽ dùng đơn giản nhất phương pháp đi!” Nói xong, sau lưng của hắn hai cánh bỗng nhiên rung một cái, mang theo hắn vọt thẳng cao hơn vô ích.

“Cái gì! ” Jihaku kinh ngạc nhìn Aiolos, hắn không thể tin được chính mình con mắt.

Phi, thật Phi! Phía sau hắn cánh không phải là đồ trang sức sao làm sao có thể có thể bay, chẳng lẽ là ta mở ra phương thức sai lầm

“Đáng ghét! !”

Jihaku chợt giương tay một cái bên trong lưỡi hái, một đạo trùng thiên nham tương cột lửa nhô lên bắn về phía Aiolos, chợt một đạo tiếp lấy một đạo trùng thiên nham tương cột lửa bắn về phía trời cao.

“Ta nói, muốn phá giải chiêu này còn rất nhiều loại phương pháp, Thủy, là một loại trong đó, mà ta sau đó phải dùng dị chủng, là đơn giản nhất!”

Chỉ thấy Aiolos nắm lên quả đấm, “Nguyên Tử thiểm điện tốc độ ánh sáng quyền (chiêu này dịch ý quá nhiều, sẽ dùng cái này )!” Hắn một quyền huơi ra, nhất thời bên người lóe lên tia chớp màu vàng.

“Lôi Độn không phải là, đây không phải là Lôi Độn! !” Jihaku kinh hoàng nhìn Aiolos bên người vây quanh tia chớp màu vàng.

Một chiêu này mặc dù tên bên trong mang theo thiểm điện, nhưng thi triển ra cũng không phải là Lôi Điện công kích, những thứ này tia chớp màu vàng là khí thế của hắn tạo thành.

Oanh —

Chỉ thấy Aiolos một quyền huơi ra, tính bằng đơn vị hàng nghìn tốc độ ánh sáng quyền trực tiếp từ trên trời hạ xuống, mang theo những thứ này thiểm điện, liền thật cùng trên trời hạ xuống phích lịch.

“Từ Độn. Sắt thép Bích Lũy! !”

Jihaku dừng lại Dong Liêm Băng Sơn, thân thể chợt quay ngược lại, khi hắn thấy này đầy trời như như trời mưa tốc độ ánh sáng quyền sau, hai tay nhanh chóng chụp trên đất, nhất thời mặt đất vọt lên số lớn kim loại vật chất, những kim loại này vật chất nhanh chóng tại hắn bầu trời tạo thành trong một tầng bên ngoài một tầng Hộ Thuẫn.

Tốc độ ánh sáng quyền đập ở phía trên trực tiếp ở phía trên đập ra một cái thật sâu Quyền Ấn, Quyền Ấn chung quanh rạn nứt ra.

Một đạo nhân ảnh hạ xuống từ trên trời, tốc độ nhanh tựu thật giống một nhánh kim sắc mủi tên, hắn một quyền đánh vào sắt thép Bích Lũy phía trên, trực tiếp đem kích phá, hóa thành Toái Thiết Phiến rơi đầy đất.

“Trốn không đúng, còn trong lòng đất!” Aiolos cười khẩy, xoay mình lần nữa nhảy đến không trung, trong tay xuất hiện một cái vàng Cung.

“Mặc dù khiến cho dùng vũ khí không phải chúng ta vàng Thánh Đấu Sĩ tập quán, nhưng là có thể tốc độ giải quyết liền tốc độ giải quyết đi!” Aiolos thấp giọng than ngữ đến.

Chỉ thấy hắn tay phải hướng bảo vệ vai vị trí nhất phương, ánh sáng màu vàng Nhất Thiểm, một thanh đồng dạng là vàng chất mủi tên xuất hiện ở hắn trong tay trái.

“Hoàng Kim Chi Tiến! !”

Aiolos đem Cung kéo thành đầy tháng, nhắm ngay đất đai, trên người lại lần nữa dâng lên ánh sáng màu vàng óng.

“Đi đi! !”

Hắn bên trái nhẹ buông tay, mủi tên nhất thời phá không đi, trực tiếp bắn vào phủ đầy nham tương đường vân trên mặt đất.

Mủi tên không có bắn thủng đất đai, phải biết coi như là một cái trung nhẫn bắn tên cũng có thể đem một quả mủi tên trực tiếp bắn thủng mặt đất, huống chi Aiolos đây.

Nhưng là hắn sở dĩ làm như thế, là có hắn ý nghĩ của mình.

Vo ve —

Bắn trên mặt đất mủi tên lại đang xoay tròn, hơn nữa tốc độ xoay tròn từng bước tăng nhanh, những thứ kia vải trên mặt đất nham tương lại hướng mủi tên dũng động đi qua, sau đó mủi tên lại giống như là có sinh mạng tự đắc quay đầu chuyển một cái lôi kéo nham tương cái đuôi lần nữa Phi trên không trung.

Những Nham đó tương giống như bão tự đắc ở vàng mủi tên phía sau xoay tròn.

Vèo! !

Lần này, mủi tên bút bắn thẳng về phía một nơi cách hắn môn khá xa địa phương.

Chỗ đó chính là Jihaku vị trí phương!

“Đáng ghét! !”

Một đạo nhân ảnh nhô lên, muốn né tránh mủi tên công kích, nhưng là hắn phát hiện, chính mình vô luận như thế nào tránh né, mủi tên này tên giống như nhận thức cho phép mình, giống như theo dõi hỏa tiễn như thế.

“Chỉ có thể liều mạng!” Hắn hai tay nắm bằng gỗ lưỡi hái.

Chất phác không màu mè lưỡi hái mủi đao cùng mủi tên mủi tên đụng vào nhau, nhất thời hai người sinh ra lên số lớn Lôi Điện, đây chính là Chân Lôi điện!

“A –! !” Jihaku lớn tiếng gầm thét.

Hắn nứt gan bàn tay, huyết dịch chảy xuống, không vẻn vẹn là miệng hùm, ngay cả hai cánh tay hắn bắp thịt cũng xé, trong lỗ chân lông rỉ ra không ít huyết dịch.

Oanh —

Trùng thiên ánh lửa dấy lên, Aiolos sau lưng cánh vừa thu lại, liền rơi trên mặt đất, hướng Saber vị trí bọn hắn đi tới, nhưng là mới vừa bước mở chân thân thể của hắn liền cứng ngắc đi xuống, không dám tin nhìn phía sau ánh lửa ngút trời địa phương.

Lửa cháy hừng hực bên trong có một cái bóng người màu đen!

“Không có chết” Aiolos chau mày, theo lý thuyết người này chẳng qua là Siêu ảnh a, ai chỉ một chiêu này làm sao có thể Hội Bất Tử

Mặc dù Aiolos bây giờ cũng là Siêu ngạnh thực lực, nhưng là mặc vào cung Nhân Mã Thánh Y hắn, có thể là có thể cùng Ngụy. Lục đạo tầng thứ người chiến đấu, thậm chí đánh chết đối phương đều có khả năng!

Mà Hoàng Kim Chi Tiến nhưng là hắn toàn lực mà thi, Jihaku làm sao có thể Hội không có chết

Chỉ thấy trong ánh lửa bóng người từng bước từng bước đi ra.

Thấy người này bộ dáng, Aiolos cả người trở nên ngẩn ra.

Người nọ là Jihaku không sai, nhưng là trên người hắn thế nào cũng có một tầng áo giáp, hơn nữa còn là bằng gỗ.

Chờ chút… Bằng gỗ áo giáp Aiolos thật giống như chú ý tới cái gì, hắn bốn phía tảo một vòng, phát hiện Jihaku vũ khí bằng gỗ lưỡi hái biến mất không thấy gì nữa.

Mặc ở Jihaku trên người áo giáp lại nhuyễn động, liền giống như là có sinh mệnh.

“Ta đem ta còn lại tuổi thọ hiến tế cho ngươi, hy vọng ngươi có thể giúp ta đánh chết Yagura!” Jihaku mở miệng nói, nhưng là thanh âm hắn bên trong tràn đầy tĩnh mịch mùi vị.

Khi hắn ngẩng đầu lên nhìn về phía đối diện Aiolos sau khi, lên tiếng ba, vốn là Jihaku răng cùng Vụ Ẩn Thôn tuyệt đại đa số người bất đồng, rất công chỉnh, nhưng là lúc này hắn lại miệng đầy răng nhọn, không chỉ có như thế, hắn nửa mặt răng lại biến thành mộc chế.

Trên người hắn thoáng qua một vệt Quýt hào quang màu đỏ, trong phút chốc liền biến mất, tựu thật giống bị trên người áo giáp chiếm đoạt như thế.

“Rống — “

Một tiếng gầm tiếng vang lên, đến bên trong sảm tạp số lớn tình cảm, không cam lòng, tức giận, sát ý cùng với… Bất Xá!

Jihaku trên người bằng gỗ khôi giáp lại một chút xíu đem Jihaku cả người cắn nuốt, bả vai hắn hai bên hiện lên không cân đối bảo vệ vai, ánh mắt hắn cũng bị gỗ che kín, mà phơi bày ở trong không khí da thịt lại một chút xíu tiêu tan, lộ ra bên trong mang theo huyết dịch bắp thịt, cả người Trừ bắp thịt ra chính là gỗ.

“Đây là cái gì” Aiolos kêu lên một tiếng, hắn đối với Jihaku biến hóa có một loại xa lạ cảm giác quen thuộc, thật giống như đã gặp ở nơi nào.

“Tam Vĩ, dừng lại! !” Đang tiếp thụ Saber chữa trị Yagura đột nhiên hô to một tiếng, trên người hắn bỗng nhiên bị Vĩ Thú áo khoác bọc lại.

Yagura thân thể không ngừng co quắp, hắn thật giống như ở đem hết toàn lực khống chế trên người mình Vĩ Thú Chakra, nhưng là những thứ này Chakra thật giống như căn bản không nghe theo Yagura mệnh lệnh, lại hóa thành một sợi giòng suối hướng Jihaku vọt tới…

Đọc Truyện The Gamer Hệ Thống

– Oái!!! – nhìn thấy con Vulcan lao tới với thái độ dâm dê thì Lucy hoảng sợ kêu lên.

Nhưng ngay lúc này hắn hơi nghiêng người 1 chút và tung 1 cú sút thẳng vào mạn sườn của con Vulcan.

– Bốp!!!

Con Vulcan bị hắn đá văng ra thì đâm sầm vào 1 thân cây và bất tỉnh nhân sự. Hắn đã cố tình dùng ít sức nhất có thể bởi hắn biết thân xác hiện tại của con Vulcan này là của Macao. Anh ta vốn đã bị thương trong khi chiến đấu với đám Vulcan rồi nên nếu không cẩn thận sẽ làm cho anh ta tiêu đời mất.

– Xì….

Bỗng từ thân thể con Vulcan phát ra 1 ánh sáng rực rỡ sau đó thì nó liền biến thành 1 người đàn ông trung niên đang bị thương tích đầy mình.

– Một người đàn ông? Chẳng lẽ đó là Macao-san sao – Lucy ngạc nhiên.

Hắn liền đặt Lucy xuống đất và cả 2 cùng tiến lại gần người đàn ông này.

– Anh ấy bị thương khá là nặng đấy – hắn giơ 2 bàn tay ra và ngay lập tức 1 lớp năng lượng màu xanh lá liền bao phủ bàn tay của hắn.

Chưởng Tiên Thuật!!!

Dưới sự chữa trị của Chưởng Tiên Thuật thì những vết thương của Macao, kể cả vết thương nghiêm trọng nhất ở bần mạn sườn phải cũng nhanh chóng liền lại.

– Natsu… thật là đáng xấu hổ mà… – Macao dần mở mắt ra nhìn hắn nói – tôi đã hạ gục được 19 con rồi vậy mà đến con thứ 20 lại bị nó chiếm giữ… tôi có mặt mũi nào mà về gặp Romeo chứ…

Thấy Macao bắt đầu khóc lóc thì hắn cũng không giữ im lặng nữa.

– Đồ ngốc, Romeo không cần 1 người anh hùng đâu mà thứ nó cần là 1 người cha – hắn nói – vợ anh đã bỏ đi vì anh quá đam mê công việc, con trai anh đã thiếu vắng 1 người mẹ rồi nên đừng để nó lại mất đi người cha của mình nữa.

Sau khi được hắn khuyên nhủ thì Macao liền bình tâm trở lại, ngay sau đó hắn và Lucy, Happy liền cùng Macao lên đường trở về Magnolia.

………….

– Thật là thoải mái quá đi… – Lucy thỏa mãn ngâm mình trong bồn tắm – 70 000 Jewels 1 tháng có khác rộng rãi, thoải mái tiện nghi mà còn có nhiều phòng nữa…

Lucy bước ra khỏi bồn tắm và bắt đầu quấn 1 chiếc khăn trắng quanh thân hình nóng bỏng của mình và vui vẻ bước ra ngoài với vẻ yêu đời.

– Chào Lucy – hắn ngồi trên chiếc ghế sofa ở giữa căn phòng thấy Lucy đi ra thì liền chào hỏi.

– Oái!!! Cậu làm cái gì ở đây vậy hả!!! – Lucy tung 1 cú đá về phía hắn nhưng lại bị hắn nhanh chóng cúi đầu xuống né được – sao cậu dám tự tiện vào phòng con gái hả!!!

Mặc dù có độ hảo cảm khá cao nhưng hiện giờ Lucy vẫn chỉ đang coi hắn là bạn nên thấy hắn bất ngờ xuất hiện ở nơi này thì tất nhiên là cô phải có phản ứng rồi.

– Tớ nghe bà quản lý nói mới có người tới thuê căn nhà này nên mới tới kiểm tra, ai dè người đó là cậu – hắn nói.

– Hả sao bà chủ nhà lại nói cho cậu biết điều đó chứ? – Lucy hỏi.

Tên Tác Giả Và Hệ Liệt

Hệ liệt Ngũ hành kì lân (bộ I) Hệ liệt Ngũ hành kì lân (bộ II) Hệ liệt: Đông Phương mĩ nhân

– Kiếp hôn kí – Cổ đại – Link – Hoàn

– Kị sỹ của công chúa – Link –

– Lời nguyền mĩ nhân – Link – Hoàn

Hệ liệt Linh lực câu lạc bộ

– Sinh tử kiến – Link –

Hệ liệt Bắc Đẩu Thất Tinh

– Đồng mệnh tuyệt – Link –

Cô gái mù kì duyên – Link –

– Lãnh Lệ chi tinh – Link –

– Chiến xu chi tinh – Link – Hoàn

Điệp vụ kết hôn – Link – Hoàn

Hệ liệt: Dong nhong cốc – Cổ đại

Thần thoại của ma vương – Link –

Chết cũng không thể yêu – Link – Hoàn

– Lên xà nhà trộm thê – Cổ đại – Link – Hoàn

– Tướng công ngoắc ngoắc triền – Cổ đại – Link –

Hệ liệt Ném tú cầu – Cổ đại

– Phong lưu khất cái – Link –

– Nương tử tạm khoan dung – Link – Hoàn

– Cự gả vương gia phu – Link – Hoàn

– Ăn định trạng nguyên phu – Link – Hoàn

Ác bá cứu vương gia – Cổ đại – Link – Hoàn

Ân nhân quá vô lại – Cổ đại – Link – Hoàn

Bạn cùng phòng tổng tài xấu xa – Link – Hoàn

Chủ nợ đánh lên thân – Link –

Đại ôn thần – Cổ đại – Link – Hoàn

Ôm tài nữ về – Xuyên không – Link – Hoàn

Ở rể Phật môn – Cổ đại – Link – Hoàn

Tướng quân lấy chồng – Cổ đại – Link – Hoàn

Túc Vương thiên tuế – Cổ đại – Link – Hoàn

Vương gia sợ vợ – Cổ đại – Link – Hoàn

Yêu nghiệt nhà ta – Cổ đại – Link – Hoàn

Hồ ly phu – Cổ đại – Link –

Bánh bao thịt tướng công – Cổ đại – Link –

Nương tử thích tác quái – Cổ đại – Link – Hoàn

Nhà có Tà phu – Cổ đại – Link – Hoàn

Lão bà yêu tán gái – Link – Hoàn

Dã man kiều thê đánh tới đây – Xuyên không – Link –

Bên nhau trọn đời – Link – Hoàn

Sam Sam, đến đây ăn nè – Link

Tiểu bạch và tinh anh – Link –

Cô gái hái hoa tặc – Link –

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Link – Hoàn

Dẫn lang cắn câu – Cổ đại – Link – Hoàn

Độc nhất nam nhân tâm – Cổ đại – Link – Hoàn

Nương tử, thỉnh chỉ giáo nhiều hơn – Cổ đại – Link – Hoàn

Cười hỏi sinh tử duyên – Link –

Ôn nhu nộ tướng công – Cổ Linh – Link –

Bách biến tiểu mỹ nhân – Link – Hoàn

Tướng quân đừng tức giận – Cổ đại – Link – Hoàn

Cả bốn ông xã em đều yêu – Link –

Hệ liệt Mĩ Nhân Quan

Cải tạo nương tử đại tác chiến – Link –

Liệt nam sợ nữ triền – Link – Hoàn

– Minh vương đoạt hậu – Cổ đại – Link – Hoàn

– Tà Vương Diễn Tỳ – Cổ đại – Link – Hoàn

Hoàng tử đá thiết bản – Cổ đại – Link –

Gã họa thủy – Cổ đại – Link –

Làm khốc bảo chủ tức giận – Cổ đại – Link – Hoàn

Trò đùa của Nguyệt Lão – Cổ đại – Link – Hoàn

Chờ em lớn lên được không – Link –

Cùng lang cộng chẩm – Link

Đồng lang cộng hôn – Link – Hoàn

Ngàn năm chờ đợi – Cổ đại – Link – Hoàn

Rơi xuống vô tội – Link – Hoàn

Động phòng hoa chúc sát vách – Link – Hoàn

Thoát không khỏi ôn nhu của ngươi – Link

Trao nhầm tình yêu cho chàng – Link1 –

Bản báo cáo tình yêu – Link –

Chanh Chanh – Cổ đại – Link –

Cuối tuần cưới – Link

Người yêu thích giả ngốc – Link – Hoàn

Theo đuổi người, hảo cực khổ – Link – Hoàn

Hệ liệt: Cán Sa thành – Cổ đại

Sủng ngươi tận trời – Link –

Độc thân tính theo thời gian đếm ngược – Link –

Hệ liệt: Đại phong đường – Cổ đại

– Thuần hán ký – Cổ đại – Link –

– Vấn lang quân – Cổ đại – Link –

Hệ liệt: Giai nhân – Cổ đại

– Hòn ngọc quý trên tay – Cổ đại – Link –

– Song hỷ lâm môn – Cổ đại – Link –

– Dã Hỏa giai nhân – Cổ đại – Link –

– Chuyên sủng giai nhân – Cổ đại – Link –

– Phương Hồn giai nhân – Cổ đại – Link –

Hệ liệt: Kim tiểu khí gia tộc – Cổ đại

– Lâu Lan giai nhân – Cổ đại – Link – Hoàn

– Thủy dạng giai nhân – Cổ đại – Link –

– Hoa khai phú quý – Link –

– Kim ngọc mãn đường – Link –

– Ngủ ngủ bình an – Link –

– Phu quân xấu xa – Link – Hoàn

– Tài thần vợ – Link –

Hệ liệt: Nhân viên công vụ

– Tề gia chi bảo – Link – Hoàn

– Xuân Mãn Càn Khôn – Link – Hoàn

– Đại Hùng và Nghi Tĩnh – Link –

Hệ liệt: Phúc nhĩ ma sa

– Kiều thê của tôi – Link – Hoàn

– Người hùng của em – Link – Hoàn

– Dương Oa Oa vô địch – Link – Hoàn

– Hân Hân Hướng Vinh – Link – Hoàn

– Làn váy lay động – Link – Hoàn

Hệ liệt: “Tần” tập đoàn

– Phản nghịch – Link – Hoàn

– Tương tư cơm nắm – Link – Hoàn

Hệ liệt: Đảng ác ma

– Sói – Link – Hoàn

– Thất tịch [Sóai ca quản gia] – Link – Hoàn

– Chú rể của ác ma – Link – Hoàn

– Điểm tâm của ác ma – Link –

Hệ liệt: Thục nữ

– Ái nữ của ác ma – Link –

– Sủng thiếp của ác ma – Link –

– Thục nữ mất hồn – Link –

Hệ liệt Tân Long Môn khách sạn

– Cực phẩm thục nữ – Link – Hoàn

– Thục nữ Đường Tâm – Link –

– Thiên hạ đệ nhất gả – Link –

– Bao quân Mãn Ý – Link –

– Tương môn hổ nữ – Link –

Chiến thần – Link –

Chí Minh vs Xuân Kiều – Link –

Hoa hồng, hoa hồng, anh yêu em – Link –

Họa mi – Cổ đại – Link – Hoàn

Khuynh quốc – Cổ đại – Link – Hoàn

Long vương – Cổ đại – Link – Hoàn

Mẫu đơn của Hắc Báo – Link – Hoàn

Sập bẫy mờ ám (Nguyên phối của ác ma) – Link –

Tây hoàng đậu mỹ nhân – Cổ đại – Link – Hoàn

Trái cấm – Link – Hoàn

Trầm hương – Cổ đại – Link –

U lan – Cổ đại – Link – Hoàn

Phú quý nhuyễn nương tử – Link – Hoàn

Thật giả vị hôn thê – Link –

Vương gia cầm phi – Cổ đại – Link – Hoàn

Độc vương cốc – Cổ đại – Link – Hoàn

Thiên hạ đệ nhất trang – Cổ đại – Link –

Hãn tướng vương gia khí thiếp – Cổ đại – Link – Hoàn

Lạnh quân đêm thiếp – Cổ đại – Quyển1 – Hoàn

Tình cờ – Link – Hoàn

Từng chút từng chút một yêu nàng – Cổ đại – Link – Hoàn

Yêu! Là phải điên cuồng mà chiếm đoạt – Link –

Cả đời chỉ cần một người là em – Link –

Duy luyến kẹo đường – Link –

Em dám nói em không tính phúc – Link 1

Mờ ám – Link – Hoàn

Nhu đạo tình yêu – Link –

Suốt đời chỉ yêu em – Link –

Hệ liệt: Thất năm chi dương

Thâm Thâm Lam – Link –

Xem như ngươi lợi hại, phúc hắc nam – Link –

Hệ liệt Xử nam chung kết

– Chúng ta li hôn đi – Link – Hoàn

– Chúng ta chia tay đi – Link –

– Nam nhân si tình – Link –

Anh không thương tôi – Link – Hoàn

Bảo ta chủ nhân – Link – Hoàn

Bắt đền anh yêu – Link – Hoàn

Cảnh cáo cô vợ bỏ trốn – Link – Hoàn

Câu chuyện bên giường – Link –

Cô bé lọ lem đá hoàng tử – Link – Hoàn

Công ty hắc ám – Link –

Như Ý khoa phụ sản (Chuyện tình Như Ý) – Link – Hoàn

Thí nghiệm tình yêu – Link – Hoàn

Hệ liệt: Bốn mùa cuồng tưởng khúc

Em không yêu tôi – Link – Hoàn

Van cầu ngươi đừng nháo – Link

– Ta muốn lái xe Benz – Link – Hoàn

Hệ liệt: Hai lần nhân duyên

– Ta muốn làm phu nhân – Link –

– Tôi muốn gả tổng tài – Link – Hoàn

– Vợ trước của kim chủ – Link – Hoàn

– Vợ trước của phú hào – Link – Hoàn

– Vợ trước của Thánh Thủ – Link – Hoàn

Hệ liệt: Hoàn mỹ tình nhân của tôi

– Vợ trước của tổng tài – Link – Hoàn

– Vợ trước của đặc vụ – Link –

– Bà xã, anh yêu em – Link – Hoàn

– Chồng cũ nuôi tôi – Link – Hoàn

– Ông chủ mê luyến ta – Link – Hoàn

– Phú hào siêu sủng tôi – Link – Hoàn

Hệ liệt: Một nửa khác của tôi

– Thủ trưởng muốn lấy tôi – Link – Hoàn

– Tổng tài thực yêu tôi – Link – Hoàn

– Âu tiên sinh thật thà chất phác – Link – Hoàn

– Hoàn mỹ Cừu phó tổng – Link –

Hệ liệt: Nhà trọ tám tầng

– Phúc hắc Bùi quản lý – Link – Hoàn

– Thường giáo sư ôn nhu – Link – Hoàn

– Bát lâu kim chủ – Link – Hoàn

– Chung cư hạnh phúc [Tầng 2 tổng tài] – Link – Hoàn

– Hãn tướng tầng 4 – Link –

– Mãnh nam lầu sáu – Link – Hoàn

– Phú hào lầu bảy – Link – Hoàn

Hệ liệt: Quán cà phê hạnh phúc

– Satan lầu năm – Link – Hoàn

– Trùm lầu ba – Link – Hoàn

– Người kia, chồng trước – Link – Hoàn

– Người kia, ác hàng xóm – Link – Hoàn

– Ngươi kia, lão bản – Link – Hoàn

Hệ liệt: Sang lão công

– Ngươi kia, thiếu gia – Link – Hoàn

– Người kia, tổng tài- Link – Hoàn

– Lão công của tôi rất nhiều tiền – Link – Hoàn

– Chồng tôi thật trẻ tuổi – Link – Hoàn

Hệ liệt: Sắc nữ lang

– Chồng tôi thật anh tuấn – Link – Hoàn

– Chồng tôi thật thông minh – Link – Hoàn

– Cuồng kết hôn, Uông Bồng Khiết – Link – Hoàn

– Vạn nhân mê, Thời Mễ Mễ – Link –

Hệ liệt: Thuyết nhân duyên

– Nữ nam nhân, Doãn Thắng Nam – Link – Hoàn

– Thích nói nhiều, Lữ Tư Anh – Link –

Hệ liệt: Tinh anh môn

– Phượng hoàng trù – Link –

– Uyên ương phổ – Link –

– Lão đại là tổng tài -L ink – Hoàn

– Lão nhị là ông chủ – Link – Hoàn

Hệ liệt: Trử gia nữ nhi hệ liệt

– Lão tam là tinh anh – Link –

– Lão tứ là thiên tài – Link – Hoàn

– San San chưa lập gia đình – Link – Hoàn

– Không kết hôn Nhĩ Nhĩ – Link – Hoàn

Hệ liệt: Tơ hồng đầu bên kia

– Kết hôn sớm Y Y – Link – Hoàn

Hệ liệt: Tân nương tuyển phu – Tứ đại thiếu gia

– Muốn kết hôn Tự Tự – Link – Hoàn

– Báo thù tình nhân – Link – Hoàn

Hệ liệt Tục duyến – Tình dang dở

– Yêu phải nha đầu hai mặt – Link – Hoàn

– Yêu phải cô dâu giả – Link –

– Yêu phải cô nàng bán thân – Link – Hoàn

Hệ liệt: Tỷ muội

– Mất trí nhớ lão ba – Link –

– Tư sinh lão ba – Link – Hoàn

– Li hôn lão ba – Link – Hoàn

– Sau khi nữ vương thất tình – Link – Hoàn

– Công chúa nếm trái cấm – Link – Hoàn

Lãnh hoặc nghiên tâm – Link –

Rời hồn – Link –

Duyên đến – Xuyên không – Link –

6 tuổi tiểu xà hậu – Cổ đại – Link –

9 tuổi tiểu yêu hậu – Cổ đại – Link1 –

Băng sơn độc Oa Oa – Cổ đại – Link –

Ngự thú nữ vương – Xuyên không- Link –

Ôn thôn nương tử – Cổ đại – Hợp tác edit: Link1 – Link2 – Hoàn

419 – Link – Hoàn

Kem tan trong miệng – Link – Hoàn

Người tình đào hoa của tôi – Link – Hoàn

Hệ liệt – Cổ đại

Tình nhân ngây thơ của ta – Link – Hoàn

Bạn gái ham làm giàu của tổng tài – Link –

Hạt tiêu nhỏ trên bàn cơm – Link –

– Cổ vương – Cổ đại – Link –

Hệ liệt: Bất khả tư nghị

– Nộ bảo chủ – Cổ đại – Link – Hoàn

– Tà vương – Cổ đại – Link – Hoàn

Hệ liệt

– Tiếu tướng quân – Cổ đại – Link – Hoàn

– Darling ngoài hành tinh – Link – Hoàn

Hệ liệt: Thuần phu – Cổ đại

– Ma kính – Link – Hoàn

– Bạn trai hút máu của tôi – Link – Hoàn

– Khốc nam đừng cắn loạn – Link – Hoàn

– Tiếu diện quân sư – Cổ đại – Link – Hoàn

– Đại nhân sợ hãi – Link – Hoàn

Hệ liệt Rung sợ xếp hàng bảng

– Đạo lang – Link –

Hệ liệt

– Minh vương – Link – Hoàn

– Tướng công hảo ngoan a- Link – Hoàn

– Yêu chết không đền mạng – Link –

– Hoa giá thích khách – Cổ đại – Link –

– Mê hoặc Thiết Bộ Đại Hiệp – Cổ đại – Link – Hoàn

Băng Nhan – Cổ đại – Link –

Công chúa nợ ngươi – Cổ đại – Link – Hoàn

Cút ngay, đại sắc lang – Link – Hoàn

Khi trái tim rung động – Link –

Nguy tình khế ước – Link –

Người tình nguy hiểm – Link – Hoàn

Đại Thanh Tửu vương – Cổ đại – Link – Hoàn

Ngọc diện phu quân – Link –

Ông xã hay ghen – Link –

Ô Long tử thần – Link –

Vị hôn phu tuyệt tình – Link – Hoàn

Thư kí tình yêu – Link – Hoàn

Trêu đùa lòng vua – Cổ đại – Link – Hoàn

Tình nhân trí mạng – Link – Hoàn

Tình Nhân Lãnh Ngạo – Link –

Tiên sinh ngươi rất nghênh ngang – Link –

Yêu không hối tiếc – Link –

Yêu mị hồ – Link – Hoàn

Yêu thượng ma cà rồng – Link –

Soái ca xâm nhập – Link – Hoàn

Hãy xem 72 phép biến hóa của tôi – Link –

Hệ liệt Thuần phu thử luyện

Nữ Trinh sát và Sát thủ – Link – Hoàn

Lùng bắt tâm em – Link – Hoàn

Gả cẩu tùy cẩu – Link –

– Ông xã thiếu người dạy bảo – Link – Hoàn

Mỹ nhân ngư ngốc nghếch của tôi – Link – Hoàn

Sư tử tổng tài – Link – Hoàn

Cạm bẫy của ái thê – Link – Hoàn

Chỉ có anh hiểu được vẻ đẹp của em – Link – Hoàn

Ly hôn bảy năm là ngứa ngáy – Link –

Học làm ông xã – Link – Hoàn

Nhị kiến khiêu tình – Link – Hoàn

Chim sẻ rất bận – Link –

Điềm tâm té lộn nhào – Link –

Hàn môn hãn phu – Link –

Mỹ nữ là dã thú – Link –

Ác ma xấu xa lão đại – Link – Hoàn

Liệt hỏa Như Ca I và II – Cổ đại – Link – Hoàn

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Link – Hoàn

Dư vị trà chiều – Link – Hoàn

Bong bóng mùa hè

Hoa hướng dương của Tiểu Ngư – Link – Hoàn

Băng – Phiên Ngoại của Học viện Quang Du – Link – Hoàn

Lạc mai như tuyết – Cổ đại – Link – Hoàn

Học viện Quang Du

– Tập 1: Nàng tiên cá bong bóng – Link – Hoàn

– Tập 2: Sợi ren lụa màu xanh – Link – Hoàn

– Tập 3: Áo cưới – Link – Hoàn

Hệ Liệt: Chuột túi lão ba

– Tập 1: Thủy tinh trong suốt – Link – Hoàn

– Tập 2: Mặt trời rực rỡ nhất ngày đông – Link – Hoàn

Hệ liệt: Thê tắc thiên – Cổ đại

– Tập 3: Chuyện thần thoại – Link – Hoàn

– Dạy dỗ tiểu mẹ mễ – Link –

– Tình phu gây lầm lỗi – Link –

Hệ liệt Chí tôn hoàn lương – Cổ đại

– Hàm thê Tiền Đa Đa – Cổ đại – Link –

– Hoàng hậu tham ăn – Cổ đại – Link –

Hệ liệt Thập nguyệt phát thê – Xuyên không

– Hoa nương yêu kiều kiều – Link –

– Ngự hoàng – Cổ đại – Link – Hoàn

Hệ liệt Nhà của ta nữ nhân lớn nhất

– Hải vương – Link –

– Thà làm đãng phụ – Link – Hoàn

– Thà làm đố phụ – Link – Hoàn

– Hựu điệu tổng tài – Link – Hoàn

– Bồi thường ông chủ – Link – Hoàn

– Đổi 1 người vợ hiền – Link –

Chia tay vạn tuế – Link – Hoàn

Chủ nhân, xin ngài đừng chọc tôi – Link – Hoàn

Kính chiếu yêu của nàng phi ngốc nghếch – Cổ đại – Link – Hoàn

Tình nhân của hoàng đế – Cổ đại – Link –

Bám chặt kim quy – Link –

Vô dụng tình thánh – Link – Hoàn

Tiểu tiên nô của Cổ Thần – Link – Hoàn

Kim cương tình nhân – Link – Hoàn

Ác ma nam xấu ma nữ – Link –

Kim cương Cấp Phá Sản Nữ – Link1 – Hoàn

Lão công bất chính – Link –

Bạo vương liệt phi – Cổ đại – Link – Hoàn

Lang vương sủng thiếp – Link – Hoàn

Lấy nhầm tổng tài lãnh khốc – Link –

Ngược ái: Vương gia tàn bạo tuyệt ái phi – Cổ đại – Link

Người vợ thay thế – Link – Hoàn

Tiểu thiếp vị thành niên – Link –

Tướng công, đừng hòng trốn – Link –

Xà hạt mỹ nhân của Lãnh vương – Link –

Yêu thêm lần nữa – Link –

Yêu nguyệt – Link1 –

Hệ liệt: Cấm. Ái – Cổ đại

Ác nương tử – Cổ đại – Link – Hoàn

Gian thương hai mặt – Link – Hoàn

Tướng công đòi cưới – Cổ đại – Link – Hoàn

– Nhất dạ mê tình – Link – Hoàn

Hệ liệt: Long ngâm phượng vũ – Cổ đại

– Nhất dạ thâu hoan – Link –

– Nhất dạ tiêu hồn – Link1 -// Link2 –

Hệ liệt: Vô tranh sơn trang

– Nha hoàn thâu tâm – Link –

– Cực phẩm khí phụ – Link –

– Lãnh khốc phu quân – Link – Hoàn

– Táo bạo khốc nương tử – Xuyên không – Link

– Túy giai nhân – Cổ đại – Link1

– Tuyệt thế mị phu nhân – Xuyên không – Link – Hoàn

– Vương phi thất sủng ( 69 chương ) – Cổ đại – Link – Hoàn

– Vương phi thất sủng ( 96 chương ) – Cổ đại – Link – Hoàn

Bất thừa quân ân: Nhà có quẫn thê – Link –

Hoàng hậu bỏ trốn – Cổ đại – Link –

Khuynh quốc – Loạn thế lưu phong – Cổ đại – Link –

Tà Cơ – Cổ đại – Link –

Tuyệt đại hồng nhan – Cổ đại – Link –

Chiến thư của nàng tình nhân nhỏ – Link – Hoàn

Điều kiện của ma vương – Link – Hoàn

Kẻ thù của xử nữ – Link – Hoàn

Mai Cơ – Cổ đại – Link – Hoàn

Vị hôn phu phách lối – Link – Hoàn

Xung hỷ tiểu thiếp – Cổ đại – Link – Hoàn

Lãnh quân hãm tình – Link –

Đào nguyệt mỹ nhân – Cổ đại – Link – Hoàn

A Mạch tòng quân – Cổ đại – Link –

Ai là ai của ai – Link – Hoàn

Bản sắc thục nữ – Link – Hoàn

Công chúa cầu thân – Xuyên không – Link – Hoàn

Luyến tiếc người trước mắt – Xuyên không – Link – Hoàn

Hoàng tử cát tường – Cổ đại – Link – Hoàn

Nhà có chó dữ – Link – Hoàn

Tình trạng xúi quẩy của Cát Tường – Link – Hoàn

Duy yêu là nàng – Link –

Tình yêu bị độc chiếm – Link –

Kiếm thần truyền thuyết – Cổ đại – Link – Hoàn

Tướng quân ôm với, muốn ngủ rồi – Cổ đại – Link – Hoàn

Yêu bá đạo thần thú phiền toái – Link –

Chủ nhân xin yêu ta – Link –

Chỉ Quan Tâm Đến Em – Link –

Cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài – Link – Hoàn

Người mẹ vị thành niên – Link1 –

Xấu vương dã thê – Xuyên không – Link –

Bạn học, chào em! – Link – Hoàn

Bạn trai ta là con sói – Link

Bán tương thân – Link

Đào ký yêu – Cổ đại – Link –

Láng giềng hắc ám – Link – Hoàn

Ngoài dự đoán của mọi người – Link – Hoàn

Lưu quang dạ tuyết – Link – Hoàn

Phong yên dẫn 1 – Link –

Phong yên dẫn 2 (Mật thám thiếu niên) – Link – Hoàn

Thất dạ đàm – Link – Hoàn

Giang Nam nhất mộng – Link – Hoàn

Trúc mã không thanh mai – Link – Hoàn

Thượng Thượng ký – Link – Hoàn

Tru long – Link –

Thượng Thượng Thiêm – Link –

Thiên niên – Huyền huyễn – Link –

Hệ liệt Què mù câm điên

Đồ Bích – Link – Hoàn

Dạ thuyền xuy địch vũ tiêu tiêu – Cổ đại – Link – Hoàn

Ảo thế – Cổ đại – Link – Hoàn

– Tối “manh’ xuyên qua – Xuyên không – Link – Hoàn// Ebook

– Họa quốc nương nương – Link –

Cấp lại, ok – Hiện đại – Link –

Sao lại lên nhầm giường – Cổ đại – Link1 –

Tỷ, cho em đường sống – Hiện đại – Link –

Chí tôn đích ân sủng (Ân sủng của Hoàng đế) – Link – Hoàn

Chiếm đoạt vợ yêu – Link – Hoàn

Cực phẩm ác nam – Link – Hoàn

Dụ dỗ tiểu kiều thê – Link – Hoàn

Người tình của đại ca – Link – Hoàn

Ông chủ kiêu ngạo – Link – Hoàn

Hữu duyên thiên niên lại tương hội – Xuyên không – Link – Hoàn

Tình yêu pha lê [All about the true love] – Hiện đại – Link – Hoàn

Cho chút ánh sáng mặt trời liền rực rỡ – Link –

Kế hoạch hủ nữ – Link – Hoàn

Thuyền tới đầu cầu tự nhiên thẳng – Link – Hoàn

Kim kế độc ly – Link –

Sói cưỡi ngựa tre tới – Link –

Xuyên không không phải là phim truyền hình – Cổ đại – Link –

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn – Link –

Cầm thú, buông cô nương kia ra – Link –

Chàng trai trong hoa hướng dương [ Khúc hát mặt trời ] – Link –

Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang – Link – Hoàn

Cuộc sống ở chung với tổng tài – Link –

Hai ta kết hôn sao – Link – Hoàn

Nếu yêu – Link –

Vân trung thùy ức cẩm thư lai – Link –

Tóc tựa tuyết – Cổ đại – Link – Hoàn

Ba bước hủy diệt một đại ca xã hội đen – Link – Hoàn

Lấy vợ phải lấy nhàn – Link – Hoàn

Ánh đỏ chiều tà, ta là Khang Hi nãi nãi – Link –

Hệ liệt: Mộ Dung gia – Cổ đại

Sự thật siêu hài đằng sau xuyên không – Xuyên không – Link – Hoàn

Một màn xuyên thanh kinh điển – Xuyên không – Link –

Thanh mai – Link –

– Nguyệt xuất kinh sơn điểu – Link – Hoàn

Hệ liệt: Giang Nam nương tử – Vân Nhạc – Cổ đại

– Bùn loãng cũng có thế trát tường – Link – Hoàn

– Mộ dung thế gia chi hoa sự – Link – Hoàn

*************

– Giang Nam kiều nương tử – Link – Hoàn

– Giang Nam mỹ nương tử – Link – Hoàn

– Giang Nam nhã nương tử – Link – Hoàn

– Giang Nam nhu nương tử – Link – Hoàn

– Giang Nam kỳ nương tử – Link – Hoàn

– Giang Nam thiện nương tử – Link – Hoàn

– Giang Nam tiếu nương tử – Link –

Hệ liệt: Hắc Sơn sáo thư

– Giang Nam chân nương tử – Link –

– Giang Nam tiểu nương tử – Link – Hoàn

– Giang Nam y nương tử – Link – Hoàn

Hệ liệt: Kinh gia – Lăng Trúc – Cổ đại

– Gương yêu – Link – Hoàn

– Tàm y – Đan Ninh – Link – Hoàn

– Tú hồn – Minh Tinh – Cổ đại – Link – Hoàn

Hệ liệt: Ngũ Nhân Bang – Đường Quyên

– Ăn tướng công – Link

– Bán tướng công – Link – Hoàn

– Trói tướng công – Link – Hoàn

Hệ liệt: Ngũ trọc ác ma – Tạp Nhi

– Ác ma mỉm cười – Link – Hoàn

– Ái thiếp của Tà Thần – Link – Hoàn

– Ấn ký của lão Hổ – Link –

– Bảo bối lên nhầm giường – Link – Hoàn

– Lão bà chớ giở trò – Link – Hoàn

– Món ăn riêng của bạn gái – Link – Hoàn

– Thục nữ kéo báo động – Link –

– Mỹ nhân yêu đùa lửa – Link –

Truyền Thống Giả Vờ Từ Chối Nhận Tiền Lì Xì Dịp Tết

Giả vờ từ chối không nhận lì xì – tiền mừng tuổi là một “truyền thống” không chính thức của người Trung Quốc. (Nguồn: SCMP)

Lì xì vào dịp đầu Năm mới là truyền thống tốt đẹp ở nhiều nước châu Á, trong đó có cả Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, mỗi nước lại có phong tục mừng tuổi riêng.

Trong văn hóa Trung Hoa, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Đó cũng là lý do màu này thường được chọn là “hồng bao”. Bên cạnh những nghi thức thường thấy, nhiều người Trung Quốc còn coi việc từ chối nhận tiền lì xì là một “truyền thống” không chính thức vào dịp Tết.

Cụ thể, đó sẽ là cảnh “giằng co” nhau từ chối không chịu nhận tiền mừng tuổi. Thông thường, màn giằng co này thường sẽ là những người lớn tuổi với nhau.

Có người còn ném tiền vào xe của nhau, người khác lại bỏ chạy lên xe. Đôi khi, việc từ chối lì xì giống như một trận chiến.

Tuy nhiên nhìn chung, rất khó từ chối “món quà” đầu năm này. Sau “cuộc chiến” giằng co, chẳng ai giấu nổi niềm vui và sự thích thú khi được nhận bao lì xì trên tay.

Đoạn video ghi cảnh “chạy trốn” không nhận tiền mừng tuổi thu hút gần 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội, khiến nhiều cộng đồng mạng thích thú. Nhiều khách phương Tây đã bày tỏ sự ngạc nhiên về “truyền thống” không chính thức này.

Hàn Quốc: Người dân tưng bừng lì xì bằng… ví điện tử

Mừng Năm mới Kỷ Hợi 2019, người dân Hàn Quốc đã có một cách lì xì mới, mang đúng phong cách của kỷ nguyên kỹ thuật …

Trung Quốc: Con gái kiện cha mẹ ra tòa đòi tiền lì xì Tết

Một cô gái Trung Quốc đã quyết định khởi kiện cha mẹ ra tòa nhằm “đòi” lại số tiền mừng tuổi mà cô cho rằng …

Giới trẻ háo hức “săn” lì xì đậm chất Việt

Thiết kế độc đáo, ngộ nghĩnh kèm theo những câu chúc hài hước – những mẫu phong bao lì xì kiểu mới “đậm chất Việt” …

Cập nhật thông tin chi tiết về Thế Giới Giả Tưởng Tạp Bài Hệ Thống trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!