Xu Hướng 5/2022 # Thế Giới Giả Tưởng Tạp Bài Hệ Thống # Top View

Xem 11,286

Bạn đang xem bài viết Thế Giới Giả Tưởng Tạp Bài Hệ Thống được cập nhật mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,286 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Mã Code Free Fire Nhận Đá Ma Thuật Miễn Phí Duy Nhất Ngày Noel
 • Tìm Hiểu Về Cung Nhân Mã Theo Các Ngày Sinh
 • Cung Nhân Mã Có Tính Cách Như Thế Nào Qua Từng Ngày Sinh?
 • Mối Quan Hệ Bí Ẩn
 • Nhân Mã Nữ Và Xử Nữ Nam Có Hợp Nhau Không Hay Không?
 • Aiolos nhắm cặp mắt tinh, trên người trán phóng ánh sáng màu vàng óng, nhàn nhạt đem toàn thân hắn bọc lại, sau đó hắn một quyền nổ văng lên trời trên, trên người Quang Hoa dọc theo nhất điều đường bắn cùng bầu trời liên kết Tiếp.

  Thấy này hình, Jihaku chau mày, mặc dù Aiolos động tác cực kỳ bên trong hai không chịu nổi, nhưng là hắn lại luôn cảm giác nếu như không ngăn cản hắn lời nói, tiếp theo muốn đánh chết Yagura sợ rằng Hội khó lại càng khó hơn.

  Đối với lần này Jihaku chân phải chợt đạp một cái Địa, cả người bút xông thẳng tới, trong tay bằng gỗ Lưỡi hái trên đao lóe lên nhàn nhạt Quang Hoa, thật giống như có thể cắn nuốt thế gian toàn bộ Chakra tự đắc.

  Tại hắn vọt tới Aiolos trước người, lưỡi hái khoảng cách Aiolos cổ chỉ còn lại một cm thời điểm, Aiolos đột nhiên mở mắt, vốn là tròng mắt màu đen lúc này trở nên một mảnh kim sắc, cùng trên người hắn ánh sáng độc nhất vô nhị.

  “Cung Nhân Mã Thánh Y! !”

  Aiolos trên người ánh sáng đột nhiên bùng nổ, một cổ khí lãng trực tiếp đem Jihaku đẩy lui, hắn liền tranh thủ lưỡi hái cắm trên mặt đất chậm lại lui về phía sau trùng kính.

  “Đây là! ” hắn trợn mắt hốc mồm nhìn hạ xuống từ trên trời kim chất hàng thủ công nghệ.

  Mỹ! Uy vũ! !

  Đây là hắn đối với cái này kim chất hàng thủ công nghệ cảm xúc.

  Đây là một cái vàng chất Bán Nhân Mã xạ thủ, hắn cảm giác này Bán Nhân Mã xạ thủ trong tay Trường Cung hướng về phía chính là mình, hơn nữa hắn từ nơi này mai mủi tên phía trên cảm nhận được một loại lòng rung động cảm giác.

  Không chỉ là hắn ngay cả Yagura cùng Thanh giống vậy đều là vô cùng khiếp sợ, ngay cả không phải lần thứ nhất gặp qua Aiolos kêu gọi cung Nhân Mã Thánh Y Saber đều lộ ra vẻ kinh ngạc.

  Két!

  Trên bầu trời Bán Nhân Mã hàng thủ công nghệ tản ra, chia làm lần lượt cơ phận, những thứ này cơ phận giống như Lưu Quang tự đắc hướng Aiolos bắn tới.

  Những thứ kia cơ phận rối rít hóa thành khôi giáp đeo vào Aiolos trên người mỗi cái trên vị trí, ánh sáng màu vàng càng chói mắt, khiến cho hắn không khỏi bắc lên tay ngăn trở những ánh sáng này.

  Làm ánh sáng tản đi hơn nửa, hắn định thần nhìn lại, đối diện Aiolos cả người khí chất trở nên càng càng hung hăng, có một loại không khỏi cảm giác.

  Thật giống như là…

  Thủ hộ! !

  Thủ hộ sinh mệnh, thủ hộ thiên địa, thủ hộ thế gian hết thảy các thứ này! Là thủ hộ, có thể hủy diệt hết thảy cảm giác! !

  Đây là hắn đối với lần này khắc Aiolos hết thảy xúc cảm.

  “Cung Nhân Mã vàng Thánh Đấu Sĩ, Aiolos tố lên!” Aiolos mặt vô biểu tình nói.

  “Vàng Thánh Đấu Sĩ “

  Không chỉ là hắn, trừ đi Saber tất cả mọi người đều chau mày, bọn họ vẫn là lần đầu tiên nghe nói vàng Thánh Đấu Sĩ này một tên số hiệu.

  Bọn họ cũng không biết vàng Thánh Đấu Sĩ càng không cần phải nói cung Nhân Mã.

  Cái thế giới này ngay cả Thập Nhị Cầm Tinh cũng không có, nói gì đồ bỏ Thập Nhị Tinh Tọa a!

  “Cho tới bây giờ chưa nghe nói qua, là từ cái đó khe núi tử đi ra dã nghề a!” Jihaku lạnh lùng nói, mặc dù hắn có chút lòng rung động, nhưng là trước khí thế bên trên cũng không thể bại bởi đối phương, nếu không cuộc chiến đấu này còn không có khai hỏa, thua thì sẽ là hắn!

  Khe núi tử dã nghề

  Nghe được cái này hai cái châm chọc tính từ ngữ, Aiolos híp mắt lại tới.

  Bình thường hắn đối với người cảm giác chính là lạnh như băng tu luyện người điên, nhưng là cùng hắn vừa tiếp xúc, là có thể phát hiện, hắn nhưng thật ra là một cái rất ôn hòa người, vô luận là đối với người hay là đối với chuyện hắn đều có thể ôn hòa đối đãi.

  Nhưng là!

  Là người đều có nghịch lân, huống chi cao ngạo vàng Thánh Đấu Sĩ!

  Nhất là ở Jihaku nói vàng Thánh Đấu Sĩ là từ khe núi tử đi ra dã nghề sau, hắn trong lồng ngực thì có một đám lửa đang cháy.

  “Ta đây sẽ để cho ngươi nhìn một chút, từ khe núi tử đi ra dã nghề khủng bố cỡ nào! !” Aiolos trầm thấp giận quát một tiếng, phía sau giống như trang sức như vậy cánh bỗng nhiên rung một cái.

  Oanh —

  Âm bạo thanh trực tiếp từ trên người Aiolos vang lên, sau một khắc đã nhìn thấy Aiolos siết quả đấm xuất hiện ở Jihaku trước mặt.

  Một cổ kinh người uy thế từ trên người hắn bắn tán loạn mà ra ép hướng Jihaku!

  “Tốc độ ánh sáng quyền! !”

  Trên nắm tay trán phóng kim sắc mà tia sáng chói mắt, tốc độ nhanh ở trong sân lại không một người thấy rõ.

  Ầm! !

  Hắn quả đấm rơi vào Jihaku cuống quít bắc lên Lưỡi hái trên chuôi đao,

  Lực lượng lớn trực tiếp đem đánh lui.

  Jihaku hai chân rơi vào trong mặt đất, gương mặt hoa lạp lạp lưu lại số lớn mồ hôi, hắn khiếp sợ nhìn còn bày huơi quyền tư thế Aiolos.

  Vừa mới kia một chút nếu không phải hắn theo bản năng cảm thấy nguy hiểm, bắc lên lưỡi hái, sợ rằng một quyền sẽ đưa hắn đánh cho trọng thương.

  Aiolos mắt lạnh nhìn về phía hắn, lặng lẽ thu quyền đầu, hướng hắn đi tới, trên người lại lần nữa trán phóng ánh sáng màu vàng óng.

  Lần này ánh sáng cùng lần trước bất đồng, lần trước là chói mắt thần thánh ánh sáng, nhưng là lần này lại không một chút nào chói mắt, nhưng lại sát khí tràn trề!

  “Ta không tin! Một cá thể thuật Ninja có thể có cường đại như vậy! !” Jihaku nổi giận gầm lên một tiếng.

  Hắn lúc trước gặp được Thể Thuật Ninja, nhưng là cũng không có cường đại như thế, Nhẫn Giới bên trong nổi danh Thể Thuật Ninja, thật sự Hội tất cả đều là nhẫn Thể Thuật, Nhẫn Giới bên trong đơn thuần Thể Thuật Ninja có thể lác đác không có mấy.

  Hơn nữa hắn cũng không có từ trên người Aiolos cảm nhận được bất kỳ một tia Chakra khí tức.

  Đối với hắn mà nói đây hoàn toàn chính là Aiolos Nhục Thể cường đại! !

  Đáng tiếc hắn không biết một cái thế giới khác có “Tiểu vũ trụ” loại năng lượng này!

  “Thủy Độn. Đa Trọng Thủy Long Đạn Chi Thuật! !”

  Hắn hai tay chặp lại, trong tay lưỡi hái nhanh chóng vũ động, mỗi một lần vũ động đều sẽ có nhất điều to lớn thủy long hướng Aiolos tiến lên.

  “Giống vậy chiêu số đối với Thánh Đấu Sĩ là không có dùng! !” Aiolos lạnh lùng nói.

  Thủy Long Đạn hắn từng thấy, hơn nữa còn cùng đối chiến Quá, đây chẳng qua là số nhiều Thủy Long Đạn thôi, đối với hắn mà nói liền giống như Thủy Long Đạn.

  Chỉ thấy hắn bình bình đạm đạm huơi ra một quyền, vừa vặn đánh vào một con rồng nước đầu đạn bộ, chỉ thấy kia con rồng nước đàn từ trong trán phóng ánh sáng màu vàng, trực tiếp nổ bể ra tới.

  Sau đó hắn một quyền lại một quyền đem còn lại Thủy Long Đạn toàn bộ kích hủy.

  Thấy Thủy Long Đạn đối với Aiolos căn bản không có nổi chút tác dụng nào, hắn liền dừng lại quơ múa lưỡi hái tay.

  “Nếu như vậy, vậy để cho ngươi nếm thử một chút ta Huyết Kế Giới Hạn! !” Jihaku lớn tiếng gầm một tiếng.

  Vo ve! !

  Trong tay hắn bằng gỗ lưỡi hái lại lay động, phía trên bị màu đỏ thẩm đường vân bất mãn, nhìn cực kỳ yêu dị kinh khủng.

  “Dung Độn. Dong Liêm Băng Sơn! !”

  Hắn một tay giơ phủ đầy dung nham lưỡi hái đột nhiên chém trên mặt đất, chỉ thấy hắn và Aiolos dưới chân đất đai lại cũng bị đến nham tương đường vân phủ đầy.

  Đối với lần này Aiolos chau mày, hắn nghiêng đầu hướng về phía Saber hô: “Saber mang theo Yagura tiên sinh cùng Thanh tiên sinh rời khỏi nơi này trước!”

  “ừ!” Saber gật đầu một cái, trên người lại vây quanh xoay tròn cơn lốc, hai tay cản lại, trực tiếp mang theo Yagura cùng Thanh đi tới trăm mét ra ngoài địa phương.

  Thấy Saber bọn họ rời đi, Aiolos nhẹ nhàng gật đầu, chợt mở miệng nói: “Một chiêu này là từ dưới đất tóe ra nóng bỏng mà dày đặc nham tương Trụ đi, muốn phá giải chiêu này ta có rất nhiều loại phương pháp.”

  “ừ! “

  Jihaku nhìn vân đạm phong khinh Aiolos không khỏi mặt lộ vẻ khinh miệt: “Hừ, ngươi đã có nhiều loại phương pháp, vậy hãy để cho ta xem một chút, là ngươi phá giải ta Nhẫn Thuật, hay là ta Nhẫn Thuật thuận lợi đánh chết ngươi!”

  Nghe vậy, Aiolos nhếch miệng lên, “Ngươi đã không tin ta đây sẽ dùng đơn giản nhất phương pháp đi!” Nói xong, sau lưng của hắn hai cánh bỗng nhiên rung một cái, mang theo hắn vọt thẳng cao hơn vô ích.

  “Cái gì! ” Jihaku kinh ngạc nhìn Aiolos, hắn không thể tin được chính mình con mắt.

  Phi, thật Phi! Phía sau hắn cánh không phải là đồ trang sức sao làm sao có thể có thể bay, chẳng lẽ là ta mở ra phương thức sai lầm

  “Đáng ghét! !”

  Jihaku chợt giương tay một cái bên trong lưỡi hái, một đạo trùng thiên nham tương cột lửa nhô lên bắn về phía Aiolos, chợt một đạo tiếp lấy một đạo trùng thiên nham tương cột lửa bắn về phía trời cao.

  “Ta nói, muốn phá giải chiêu này còn rất nhiều loại phương pháp, Thủy, là một loại trong đó, mà ta sau đó phải dùng dị chủng, là đơn giản nhất!”

  Chỉ thấy Aiolos nắm lên quả đấm, “Nguyên Tử thiểm điện tốc độ ánh sáng quyền (chiêu này dịch ý quá nhiều, sẽ dùng cái này )!” Hắn một quyền huơi ra, nhất thời bên người lóe lên tia chớp màu vàng.

  “Lôi Độn không phải là, đây không phải là Lôi Độn! !” Jihaku kinh hoàng nhìn Aiolos bên người vây quanh tia chớp màu vàng.

  Một chiêu này mặc dù tên bên trong mang theo thiểm điện, nhưng thi triển ra cũng không phải là Lôi Điện công kích, những thứ này tia chớp màu vàng là khí thế của hắn tạo thành.

  Oanh —

  Chỉ thấy Aiolos một quyền huơi ra, tính bằng đơn vị hàng nghìn tốc độ ánh sáng quyền trực tiếp từ trên trời hạ xuống, mang theo những thứ này thiểm điện, liền thật cùng trên trời hạ xuống phích lịch.

  “Từ Độn. Sắt thép Bích Lũy! !”

  Jihaku dừng lại Dong Liêm Băng Sơn, thân thể chợt quay ngược lại, khi hắn thấy này đầy trời như như trời mưa tốc độ ánh sáng quyền sau, hai tay nhanh chóng chụp trên đất, nhất thời mặt đất vọt lên số lớn kim loại vật chất, những kim loại này vật chất nhanh chóng tại hắn bầu trời tạo thành trong một tầng bên ngoài một tầng Hộ Thuẫn.

  Tốc độ ánh sáng quyền đập ở phía trên trực tiếp ở phía trên đập ra một cái thật sâu Quyền Ấn, Quyền Ấn chung quanh rạn nứt ra.

  Một đạo nhân ảnh hạ xuống từ trên trời, tốc độ nhanh tựu thật giống một nhánh kim sắc mủi tên, hắn một quyền đánh vào sắt thép Bích Lũy phía trên, trực tiếp đem kích phá, hóa thành Toái Thiết Phiến rơi đầy đất.

  “Trốn không đúng, còn trong lòng đất!” Aiolos cười khẩy, xoay mình lần nữa nhảy đến không trung, trong tay xuất hiện một cái vàng Cung.

  “Mặc dù khiến cho dùng vũ khí không phải chúng ta vàng Thánh Đấu Sĩ tập quán, nhưng là có thể tốc độ giải quyết liền tốc độ giải quyết đi!” Aiolos thấp giọng than ngữ đến.

  Chỉ thấy hắn tay phải hướng bảo vệ vai vị trí nhất phương, ánh sáng màu vàng Nhất Thiểm, một thanh đồng dạng là vàng chất mủi tên xuất hiện ở hắn trong tay trái.

  “Hoàng Kim Chi Tiến! !”

  Aiolos đem Cung kéo thành đầy tháng, nhắm ngay đất đai, trên người lại lần nữa dâng lên ánh sáng màu vàng óng.

  “Đi đi! !”

  Hắn bên trái nhẹ buông tay, mủi tên nhất thời phá không đi, trực tiếp bắn vào phủ đầy nham tương đường vân trên mặt đất.

  Mủi tên không có bắn thủng đất đai, phải biết coi như là một cái trung nhẫn bắn tên cũng có thể đem một quả mủi tên trực tiếp bắn thủng mặt đất, huống chi Aiolos đây.

  Nhưng là hắn sở dĩ làm như thế, là có hắn ý nghĩ của mình.

  Vo ve —

  Bắn trên mặt đất mủi tên lại đang xoay tròn, hơn nữa tốc độ xoay tròn từng bước tăng nhanh, những thứ kia vải trên mặt đất nham tương lại hướng mủi tên dũng động đi qua, sau đó mủi tên lại giống như là có sinh mạng tự đắc quay đầu chuyển một cái lôi kéo nham tương cái đuôi lần nữa Phi trên không trung.

  Những Nham đó tương giống như bão tự đắc ở vàng mủi tên phía sau xoay tròn.

  Vèo! !

  Lần này, mủi tên bút bắn thẳng về phía một nơi cách hắn môn khá xa địa phương.

  Chỗ đó chính là Jihaku vị trí phương!

  “Đáng ghét! !”

  Một đạo nhân ảnh nhô lên, muốn né tránh mủi tên công kích, nhưng là hắn phát hiện, chính mình vô luận như thế nào tránh né, mủi tên này tên giống như nhận thức cho phép mình, giống như theo dõi hỏa tiễn như thế.

  “Chỉ có thể liều mạng!” Hắn hai tay nắm bằng gỗ lưỡi hái.

  Chất phác không màu mè lưỡi hái mủi đao cùng mủi tên mủi tên đụng vào nhau, nhất thời hai người sinh ra lên số lớn Lôi Điện, đây chính là Chân Lôi điện!

  “A –! !” Jihaku lớn tiếng gầm thét.

  Hắn nứt gan bàn tay, huyết dịch chảy xuống, không vẻn vẹn là miệng hùm, ngay cả hai cánh tay hắn bắp thịt cũng xé, trong lỗ chân lông rỉ ra không ít huyết dịch.

  Oanh —

  Trùng thiên ánh lửa dấy lên, Aiolos sau lưng cánh vừa thu lại, liền rơi trên mặt đất, hướng Saber vị trí bọn hắn đi tới, nhưng là mới vừa bước mở chân thân thể của hắn liền cứng ngắc đi xuống, không dám tin nhìn phía sau ánh lửa ngút trời địa phương.

  Lửa cháy hừng hực bên trong có một cái bóng người màu đen!

  “Không có chết” Aiolos chau mày, theo lý thuyết người này chẳng qua là Siêu ảnh a, ai chỉ một chiêu này làm sao có thể Hội Bất Tử

  Mặc dù Aiolos bây giờ cũng là Siêu ngạnh thực lực, nhưng là mặc vào cung Nhân Mã Thánh Y hắn, có thể là có thể cùng Ngụy. Lục đạo tầng thứ người chiến đấu, thậm chí đánh chết đối phương đều có khả năng!

  Mà Hoàng Kim Chi Tiến nhưng là hắn toàn lực mà thi, Jihaku làm sao có thể Hội không có chết

  Chỉ thấy trong ánh lửa bóng người từng bước từng bước đi ra.

  Thấy người này bộ dáng, Aiolos cả người trở nên ngẩn ra.

  Người nọ là Jihaku không sai, nhưng là trên người hắn thế nào cũng có một tầng áo giáp, hơn nữa còn là bằng gỗ.

  Chờ chút… Bằng gỗ áo giáp Aiolos thật giống như chú ý tới cái gì, hắn bốn phía tảo một vòng, phát hiện Jihaku vũ khí bằng gỗ lưỡi hái biến mất không thấy gì nữa.

  Mặc ở Jihaku trên người áo giáp lại nhuyễn động, liền giống như là có sinh mệnh.

  “Ta đem ta còn lại tuổi thọ hiến tế cho ngươi, hy vọng ngươi có thể giúp ta đánh chết Yagura!” Jihaku mở miệng nói, nhưng là thanh âm hắn bên trong tràn đầy tĩnh mịch mùi vị.

  Khi hắn ngẩng đầu lên nhìn về phía đối diện Aiolos sau khi, lên tiếng ba, vốn là Jihaku răng cùng Vụ Ẩn Thôn tuyệt đại đa số người bất đồng, rất công chỉnh, nhưng là lúc này hắn lại miệng đầy răng nhọn, không chỉ có như thế, hắn nửa mặt răng lại biến thành mộc chế.

  Trên người hắn thoáng qua một vệt Quýt hào quang màu đỏ, trong phút chốc liền biến mất, tựu thật giống bị trên người áo giáp chiếm đoạt như thế.

  “Rống — “

  Một tiếng gầm tiếng vang lên, đến bên trong sảm tạp số lớn tình cảm, không cam lòng, tức giận, sát ý cùng với… Bất Xá!

  Jihaku trên người bằng gỗ khôi giáp lại một chút xíu đem Jihaku cả người cắn nuốt, bả vai hắn hai bên hiện lên không cân đối bảo vệ vai, ánh mắt hắn cũng bị gỗ che kín, mà phơi bày ở trong không khí da thịt lại một chút xíu tiêu tan, lộ ra bên trong mang theo huyết dịch bắp thịt, cả người Trừ bắp thịt ra chính là gỗ.

  “Đây là cái gì” Aiolos kêu lên một tiếng, hắn đối với Jihaku biến hóa có một loại xa lạ cảm giác quen thuộc, thật giống như đã gặp ở nơi nào.

  “Tam Vĩ, dừng lại! !” Đang tiếp thụ Saber chữa trị Yagura đột nhiên hô to một tiếng, trên người hắn bỗng nhiên bị Vĩ Thú áo khoác bọc lại.

  Yagura thân thể không ngừng co quắp, hắn thật giống như ở đem hết toàn lực khống chế trên người mình Vĩ Thú Chakra, nhưng là những thứ này Chakra thật giống như căn bản không nghe theo Yagura mệnh lệnh, lại hóa thành một sợi giòng suối hướng Jihaku vọt tới…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Móc Khóa Cung Nhân Mã Dát Vàng (22/11
 • Tranh Cung Nhân Mã Dát Vàng (23/11
 • Đọc Truyện Ai Đề Á
 • Hiệp Sỹ Và Tinh Thần Mã Thượng
 • Nhân Mã Sinh Ngày 9 Tháng 12
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Thế Giới Giả Tưởng Tạp Bài Hệ Thống trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100