Xu Hướng 10/2023 # Tháng 8 Năm 2023 » Cung Hoàng Đạo # Top 11 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tháng 8 Năm 2023 » Cung Hoàng Đạo # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tháng 8 Năm 2023 » Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thiên Yết

23/10 – 22/11

Chòm sao: Thiên Yết

Biểu tượng: Con bọ cạp

Hoàng Đạo: Cung thứ 8

Nguyên tố: Nước

Phẩm chất: Ổn định

Chủ tinh: Sao Diêm Vương

THÁNG 8 NĂM 2023

Tháng 8 bắt đầu với mặt trăng mới Sư Tử thắp sáng khu vực chuyên nghiệp, sự nghiệp và hình ảnh công cộng của bạn. Mặt trời đang chiếu sáng để nói chuyện. Hãy tự tin khi bạn bước lên và chia sẻ ánh sáng của bạn. 

Vào ngày 11 tháng 8, khi sao Thủy quay trở lại Leo, các trạm Sao Mộc trực tiếp và các trạm Uranus ngược dòng mang lại là những cơ hội thú vị phát sinh có thể mở rộng sự nghiệp và tài khoản ngân hàng của bạn. Nhưng hãy rõ ràng về mục tiêu của bạn, để bạn không đi lạc hướng, hoặc đánh mất giá trị của bạn.

Khi Mặt trời và sao Kim thẳng hàng vào ngày 14 tháng 8, sau đó là trăng tròn Bảo Bình vào ngày 15 tháng 8, trong khu vực nội địa của bạn.

Có thể có một cơ hội vàng phát sinh một cách chuyên nghiệp, nhưng điều này có thể gây ra sự bất an hoặc có nghĩa là xáo trộn một tình huống trong nước để thích ứng với những thay đổi đang diễn ra. Đây là một cơ hội để xóa các tầng trong quá khứ, vì vậy bạn có thể tạo không gian cho tầm nhìn và cuộc sống mở rộng của bạn.

Khi Sao Hỏa, Sao Kim và Mặt Trời đi vào Xử Nữ vào ngày 18, 21 và 23 tháng 8, cuộc sống xã hội của bạn trở nên bận rộn hơn. Bạn đang thực hiện các kết nối có thể giúp bạn tiếp tục tham vọng ấp ủ nhất của mình.

Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa vào ngày 24 tháng 8 mang đến cho bạn vòng tròn đầy đủ từ hai năm trước. Làm thế nào để tình bạn và khát vọng của bạn phát triển? Khi bạn thức tỉnh các khả năng, điều này có nghĩa là buông bỏ những khát vọng mà bạn đã vượt qua. Di chuyển qua quá trình loại bỏ này một cách có ý thức, khi bạn di chuyển đến mặt trăng mới trong Xử Nữ vào ngày 30 tháng 8.

Sau đó, khi tháng 9 bắt đầu, bạn sẽ sẵn sàng hòa mình vào thế giới của mình những gì bạn mong muốn nhất, gieo hạt giống và nuôi dưỡng ước mơ của bạn với cuộc sống.

Năm 2023 Có Nhuận Không, Nhuận Vào Tháng Mấy?

Bạn đang thắc mắc năm 2023 có nhuận không? Nếu có thì nhuận vào tháng nào? Nhưng việc chỉ sử dụng lịch âm dương bạn cảm thấy khó khăn trong việc xác định năm nhuận và nhuận vào tháng nào.

Năm nhuận là gì? Cách tính năm nhuận

Đầu tiên bạn cần biết năm nhuận là gì và cách tính năm nhuận như thế nào .

Bạn có thể tham khảo : Năm nhuận là gì? Cách tính năm nhuận chuẩn nhất .

Năm 2023 có nhuận không, nhuận vào tháng mấy? – Năm 2023 có nhuận theo dương lịch ?

Để xác định một năm nào đó có phải là năm nhuận dương lịch không thì ta chỉ cần lấy năm đó đem chia cho 4, nếu kết quả là năm đó chia hết cho 4 thì năm đó là năm nhuận dương lịch

Nhưng lưu ý rằng đối với những năm tròn Thế kỷ ( tức số biểu của năm đó có 2 con số không ở cuối ) thì ta phải lấy năm đó chia cho 400, nếu năm đó chia hết cho 400 thì năm đó mới là năm nhuận dương lịch.

⇒ Năm 2023 không phải năm nhuận theo dương lịch vì nó không thỏa điều kiện trên, không chia hết cho 400 và cũng không chia hết cho 4. Và tất nhiên vì 2023 không phải năm nhuận theo dương lịch nên tháng 2 năm 2023 chỉ có 28 ngày.

– Năm 2023 có nhuận theo âm lịch ?

Không giống việc tính năm nhuận theo dương lịch, năm nhuận theo âm có cách tính rất phực tạp và còn phức tạp hơn là phần tính tháng nhuận. Nếu như nhuận theo dương lịch thì tháng 2 sẽ có 29 ngày. Còn nhuận theo âm lịch thì năm đó sẽ có 2 tháng nào đó.

Ví dụ nhuận theo lịch âm vào tháng 8 thì sẽ có 2 tháng 8 âm.

Để xác định một năm nào đó có phải là năm nhuận âm lịch không thì ta chỉ cần lấy năm đó đem chia cho 19, nếu số dư là một trong các số: 0, 3, 6, 9 hoặc 11, 14, 17 thì năm đó nhuận âm lịch.

⇒ Năm 2023 không phải là năm nhuận theo âm lịch. Vì chúng ta lấy 2023 chia cho 19 có số dư là 8. và tất nhiên chúng ta cũng không có tháng nhuận âm lịch nào cả.

Xếp Hạng Vận May Cung Hoàng Đạo Tháng 8 Năm 2023

Xếp hạng vận may cung hoàng đạo tháng 8 năm 2023 cho biết người sở hữu cung hoàng đạo nào sẽ gặp nhiều vận may trong tháng 8 sắp tới đây. Xếp hạng vận may cung hoàng đạo tháng 8 năm 2023 Chiêm tinh tháng 8

Đầu tháng 8, các dấu hiệu chiêm tinh là sự kết hợp giữa sao Mộc và sao Thổ. Sự xuất hiện của dấu hiệu chiêm tinh này cho thấy có điều gì đó may mắn sắp xảy ra, một chòm sao đã có mục tiêu để thực hiện. Đầu tháng 8, Bạn phải lên tinh thần để phấn đấu về mục tiêu đã đặt ra.

Tất nhiên, đó là thái độ cần được thực hiện nghiêm túc, không vội vàng hoặc thiếu tính kiên nhẫn. Giống như bạn không thể béo lên bằng một bữa ăn, thành công không thể đạt được chỉ sau một đêm. Bạn nên lập một kế hoạch thận trọng khi đối mặt với mục tiêu của mình.

Vào ngày 9 tháng 8, sao Hỏa trùng tụ với mặt trăng. Sự xuất hiện của dấu hiệu chiêm tinh này có thể mang lại một số bất ngờ bất ngờ cho cuộc sống của chúng ta, nhưng nó cũng có thể là một vấn đề bất ngờ. Chúng ta phải chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp.

Điểm mấu chốt là một thái độ lạc quan. Chỉ khi bạn đối mặt với nó một cách chủ động, bạn mới có thể tạo ra năng lượng tích cực thay vì thụ động chờ đợi một điều gì đó đến và thay đổi tâm trạng của bạn.

Vào ngày 15 tháng 8, sao Kim hợp lại mặt trăng. Dấu hiệu chiêm tinh này dự đoán sẽ mang lại cho chúng ta nhiều tin vui trong cuộc sống hằng ngày. Giữa tháng 8, Về các mối quan hệ, hầu hết mọi người sẽ nhận được tin tốt, và các khoản thu nhập sẽ tăng lên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc này.Bảng xếp hạng vận may cung hoàng đạo tháng 8

TOP3: Cung Thiên Bình

Vận thế tháng 8: Thiên Bình có thể thúc đẩy một số khía cạnh trong kế hoạch của mình. Bạn không cần phải vội vã để làm mọi thứ, bạn có một chút kiên nhẫn, bạn có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra rất nhanh và đang phát triển theo hướng bạn mong đợi.

Khi bạn rảnh rỗi, hãy thư giãn và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình hoặc bạn bè.

Bạn cũng có thể tìm thấy những cơ hội tốt trong các mối quan hệ giao tiếp ngoài xã hội. Đừng lo lắng về tiền bạc và cảm xúc, chỉ cần để nó đi và sắp xếp mọi thứ theo kế hoạch trước đó của bạn, sẽ có những lợi ích bất ngờ.

Lời khuyên: Đừng tiết lộ bất kỳ kế hoạch nào cho những người xung quanh, hãy tự mình làm mọi thứ và bạn sẽ có được điều mình muốn. Nếu có điều gì đó trong tâm trí của bạn và bạn không thể giúp nó, bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình bằng cách viết nhật ký.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 01/08/2023: Vượt khó chẳng từ nan

TOP2: Cung Song Ngư

Vận thế tháng 8: Song Ngư đang ở trạng thái tốt hơn và có động lực để làm mọi việc. Khoảng thời gian này, bạn dành nhiều công sức vào việc quản lý tài chính. Trong sự nghiệp, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, điều này khiến sự nghiệp của bạn tiến xa hơn.

Về mối quan hệ, bạn cần phải làm việc chăm chỉ. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của ai đó, bạn cần phải chủ động. Ngoài ra, bạn phải biết kiềm chế. Thay đổi cảm xúc thất thường sẽ khiến những người thích bạn cảm thấy lo lắng.

Lời khuyên: Hãy nghiêm túc khi bạn làm việc và đừng làm việc khi bạn có cảm xúc bất ổn, nếu không, rất dễ phạm sai lầm. Sai lầm này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và vận may trong tháng 8 của những chú cá.

TOP1: Chòm Ma Kết

Vận may tháng 8: Ma Kết cần phải ứng biến với sự nghiệp và tài sản của bản thân bằng tấm lòng của mình. Điều này sẽ khiến những cơ hội tốt được kết nối với bạn,Ma Kết sẽ càng trở nên bận rộn hơn. Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng cuộc sống, bạn nên chăm chỉ hơn và ăn các thức ăn nhẹ. Nếu bạn có vượt qua được quãng thời gian khó khăn này, chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện rất nhiều.

Về mối quan hệ, bạn cần đấu tranh bằng sự tích cực và ý tưởng của bản thân. Vận đào hoa của bạn đang thu hút đến người khác giới. Ngay cả khi bạn không thể có được bạn tình mong muốn, bạn vẫn có thể có sự giúp đỡ của những người khác giới khác.

Lời khuyên: Bạn có thể khuyến khích bản thân, mua những gì bạn muốn mua, miễn là bạn xác nhận là cần thiết, đừng tiết kiệm quá nhiều, và đôi khi tận hưởng và thư giãn, để có thêm động lực để đáp ứng những thách thức của ngày mai.

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 Cho Người Sinh Năm 1969

Xem tuổi làm nhà là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây nhà, thông thường trước khi khởi công xây nhà, làm nhà phải chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận tâm linh, phong thủy để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý. Ngược lại những công trình không chuẩn bị chu đáo những việc trên thường bị thiên tai, địch hoạ, nhanh chóng bị hỏng, không có người ở, chủ nhân gặp bất hạnh rủi ro, kinh doanh không hiệu quả v.v. Do đó khi các bạn muốn khởi công nhà ở, sửa chữa bếp, biệt thự, khách sạn, văn phòng, ngân hàng, chung cư, khu resort v.v. nên xem tuổi làm nhà thật chu đáo. Sau khi chọn được tuổi làm nhà hợp cần phải xem ngày tốt để làm nhà, động thổ.

Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc. Trong năm 2023 (Nhâm Dần) gia chủ Không phạm hạn Thái Tuế nào.

2. Tam tai:

Năm dự kiến làm nhà là năm 2023 tức năm Nhâm Dần như vậy sẽ Không phạm tam tai.

3. Kim lâu:

Năm 2023 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.

4. Hoàng ốc:

Năm 2023, gia chủ 54 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.

5. Trạch tuổi:

Năm 2023, gia chủ gặp Trạch Lộc (rất đẹp), có thể làm nhà

Quy trình động thổ – Gọi là phép điểm Long

Dùng Cuốc là tốt nhất, đứng theo hướng quy định rồi cuốc vào trong nhà mỗi nơi 5 nhát theo thứ tự: Gồm 4 tứ duy + 4 tứ chính + trung cung Tổng cộng là 45 nhát.Phép điểm Long: phải dựa vào thời điểm khởi công mới tầm được Huyệt đạo của Long.Quy trính đổ mái – đổ trần- cất nóc – Gọi là Thượng LươngTuỳ thời gian làm để biết khi thượng lương hay đổ bê tông mái nhà, chủ nhà sẽ đứng vị trí nào? quay mặt về đâu? đổ bao nhiêu xô bê tông? hoặc cất nóc nhà ra sao?

Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi

Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Mượn tuổi làm nhà như thế nào cho đúng Hướng dẫn thực hiện nghi thức lễ động thổ khi xây nhà Xem ngày tốt để làm nhà Xem tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng Xem vận hạn năm 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Tháng 8 Năm 2013 Của Bạn

Tuần đầu tiên của tháng 8 là khoảng thời gian Sư Tử bận rộn với công việc riêng còn Nhân Mã sẽ có sự kết nối linh thiêng.

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Tuần đầu tiên của tháng 8 đòi hỏi Dương Cưu phải biết nắm bắt cơ hội đến với mình, có thể bạn sẽ kiếm được một công việc hấp dẫn. Trong tuần này, bạn đừng nên quá chú tâm đến những lời khiêu khích vì điều đó có thể làm bạn tổn thương. Nếu làm việc một cách thông minh và tỉnh táo, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuần tiếp theo, Dương Cưu có thể hy vọng vượt qua mọi kế hoạch thi cử với kết quả khả quan. Đây cũng có thể là khoảng thời gian thích hợp trở về thăm quê cho những ai đang sống ở nước ngoài. Tình trạng sức khỏe của bạn vẫn ổn định, tuy nhiên bạn đừng nên đột ngột nổi giận vì điều gì đó mà làm ảnh hưởng tới tinh thần.

Tuần giữa tháng 8 diễn ra thuận lợi đối với Dương Cưu. Bạn sẽ cảm thấy thư thái sau khi hoàn tất các công việc quan trọng. Tiếp tục tránh xa những cơn giận vô lý và các vụ tranh cãi. Lời qua tiếng lại chỉ làm giảm danh tiếng và công việc bị ảnh hưởng.

Tuần cuối tháng, công việc sẽ chiếm phần lớn tâm trí vì Dương Cưu không kiếm đủ tiền theo đúng hạn. Một số vấn đề quan trọng cũng đòi hỏi sự quan tâm. Tuần này sức khỏe không lý tưởng nên nếu thấy có gì đó không ổn thì nên hỏi ý kiến bác sĩ càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trong tuần đầu của tháng, tâm trí của Kim Ngưu làm việc khá vất vả khi cùng lúc phải giải quyết công việc với cường độ cao, bên cạnh đó vài vấn đề rắc rối trong gia đình và với đứa bạn thân cũng nảy sinh. Kim Ngưu luôn sáng suốt khi lập kế hoạch, nên hãy tận dụng điều này để tạo ra một buổi đi chơi hay bữa ăn nhỏ, nhằm giải quyết những khúc mắc trong mối quan hệ của mình.

Từ ngày 8 đến 14, có một bất ngờ lớn đến với những anh chàng Kim Ngưu khi cô gái giúp bạn có thể chính là người bạn đời về sau. Một điều nữa là hãy cẩn thận về sức khỏe nếu không công việc sẽ đánh gục bạn lúc nào không biết và dẫn đến những hành động sai lầm.

Tuần thứ ba của tháng, Kim Ngưu hãy giữ một “cái đầu lạnh” nếu không muốn có những suy nghĩ lệch hướng. Bạn cũng không nên tiết lộ bí mật với bất kỳ ai. Nó sẽ làm bạn gặp phải rắc rối vì một ai đó.

Thời điểm cuối tháng, Kim Ngưu sẽ nghe theo trái tim hơn là lý trí. Điều này giúp bạn tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Hãy chú ý tới thể chất bởi nếu không, bạn đang vô tình làm cho các bậc phụ huynh lo lắng khi công việc bề bộn chiếm trọn lấy bạn. Đừng vì thế mà nản lòng bởi bạn sẽ có sự giúp đỡ từ những người ngoài cuộc, họ sẽ là người thông thái khi bạn đang bù đầu với từng ấy vấn đề.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những bạn quan tâm đến công việc sẽ có vài cơ hội có lợi cho sự nghiệp. Một số tình huống phức tạp nảy sinh, do đó bạn không nên thực hiện bất kỳ công việc quan trọng nào trong 7 ngày đầu tháng. Có khả năng bạn sẽ gặp vài khó khăn khi thành viên trong gia đình bị ốm.

Tuần thứ hai của tháng sẽ trở thành tiêu điểm trong 30 ngày tới với điểm nổi bật nhất là “sự nghiêp”. Đây là điểm khởi đầu cho sự phát triển của bạn. Điều này cũng khiến cha mẹ bạn tự hào và bạn thấy mình thực sự đã làm được một điều có ích. Các Song Sinh làm trong lĩnh vực nghệ thuật hay văn học cũng có nhiều “đất” để phát triển.

Các bạn sẽ lại bắt nhịp trở lại công việc rất nhanh trong tuần cuối cùng của tháng. Có khả năng bạn được làm những công việc mà bạn yêu thích và có đam mê. Tuần này mang nhiều tin tốt lành đến cho các Song Sinh doanh nhân. Hãy kiểm soát chi tiêu thật tốt. Địa vị xã hội và chính trị của bạn sẽ tăng lên đáng kể trong tuần. Sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp tiếp tục đồng hành cùng Song Sinh khi thực hiện công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ tìm được các giải pháp và nhận được sự giúp đỡ, động viên từ bạn bè, đồng nghiệp cho các vấn đề của mình. Bạn không nên tham gia tranh chấp hay tranh luận gì trong tuần này, sẽ dẫn tới những hậu quả không hay, làm giảm danh tiếng của bạn. Những Cự Giải thông minh sẽ nhận được nhiều cơ hội trong tuần này.

Nếu bạn đầu tư tiền vào dự án nào đó, hiệu quả sẽ được thể hiện ngay trong tuần thứ hai của tháng. Bạn sẽ cực bận rộn, đặc biệt là khi khối lượng công việc hàng ngày tăng lên và đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Hãy tin vào khả năng của mình. Các Cự Giải sinh viên cần tập trung vào các nghiên cứu, giúp họ tỏa sáng trong sự nghiệp

7 ngày tiếp theo từ 15 đến 21 đòi hỏi Cự Giải phải cẩn trọng cao độ. Bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói cho tới việc đi lại. Công việc sẽ khởi sắc trong tuần này. Bạn phải tuyển thêm một số nhân viên vì khối lượng công việc tăng lên nhiều. Nên để ý và đi khám bác sĩ ngay khi phát sinh bất kỳ vấn đề gì về sức khoẻ.

Tuần cuối tháng sẽ đem đến cho bạn nhiều lo lắng và bất an. Cố gắng giữ sự bình thản, điều này rất có ích cho bạn. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, cả tinh thần và tài chính. Hãy lạc quan khi xây dựng một số mối quan hệ mới. Điều này sẽ giúp sự nghiệp của bạn có những tiền đề thuận lợi hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với Sư Tử thì tuần đầu tiên của tháng 8 là khoảng thời gian khá bận rộn với công việc riêng. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ họ sẽ lơi là trách nhiệm với gia đình hay tập thể. Dù nắm giữ bất kỳ vai trò nào, các Sư Tử đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và có lẽ bởi sự chu đáo đáng nể đó mà tổ ấm của họ luôn tràn ngập niềm vui, không hề có một sự xáo trộn nào thời gian này.

Từ ngày 8 đến 14, các Sư Tử phải bận tâm nhiều hơn về thể trạng của những người thân cận. Điều này sẽ lấy đi kha khá năng lượng trong bạn. Vấn đề thiếu hụt tiền bạc không phải mối bận tâm lúc này. Thay vào đó, việc kiểm soát chi tiêu hợp lý mới là cái mà bạn phải quan tâm.

Đây là tuần mà Sư Tử nên chú ý các mối quan hệ. Tuần thứ 3 của tháng cũng là giai đoạn bạn thể hiện sự quan tâm với bạn bè. Khoảng thời gian từ 15 đến 21 không thật sự thuận lợi cho những Sư Tử đang có hoạt động hợp tác trong công việc. Cầu Thủy Tinh cũng tiên đoán, công việc của các diễn viên, nghệ sĩ sẽ thăng hoa trong tuần này.

Sư Tử sẽ hơi buồn chút xíu vì tình hình tài chính không được thuận lợi trong những ngày cuối tháng 8. Bạn cần chú ý mối quan hệ với hàng xóm láng giếng. Ngoài ra, trong bất cứ việc gì, bạn hãy cố gắng hết sức mình mới có thể gặt hái thành công.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy liệt kê những gì cần làm và bắt tay vào thực hiện ngay từ lúc này. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi tình thế nếu thực sự có quyết tâm. Tin vui đến với Xử Nữ ngay tuần đầu tiên của tháng khi khả năng chinh phục công việc bạn mơ ước rất cao. Mối quan hệ trong gia đình có chút xáo trộn nhưng hãy tin, đó cũng là cách để tình cảm bền chặt hơn. Ngoài ra, nhiều khả năng Xử Nữ có cơ hội đến những vùng đất mới, bạn sẽ sớm thích nghi và cảm nhận được sự thú vị của nó.

Tuần thứ hai của tháng đòi hỏi bạn chịu trách nhiệm nhiều hơn trong công việc. Những lúc này, tinh thần tập trung cao độ, cùng khả năng ứng biến nhanh nhạy sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới sự thành công trong cuộc sống.

Về tình cảm, Xử Nữ sẽ có lúc thấy mình “lệch pha” với cách suy nghĩ của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, để rút ngắn khoảng cách giữa hai thế hệ và dàn xếp việc này ổn thỏa, Xử Nữ nên nói ra những suy nghĩ của mình khi mọi người đã bình tâm trở lại.

Tuần thứ 3 của tháng là khoảng thời gian đáng mong chờ của những Xữ Nữ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và thể thao. Nhưng để tránh những tình huống không hay xảy ra, Xử Nử cần cẩn trọng khi tham gia giao thông. Nên nhớ, trong bất kỳ việc gì, bạn cũng nên nhìn nhận nó với thái độ tích cực.

Những ngày cuối cùng của tháng 8, Xử Nữ cần chú ý kiểm soát chi tiêu cá nhân để tiết kiệm tiền cho những lúc cần thiết. Trong khoảng thời gian này, Xử Nữ nên chú tâm đến những nhiệm vụ được giao, và tuyệt đối không vượt quá quyền hạn của mình trong công việc. Cũng phải nói thêm, tập trung hoàn thành tốt công việc là điều nên làm; tuy nhiên, bạn cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, tránh suy nghĩ quá độ khiến áp lực ngày càng tăng thêm.

Tuần đầu tiên của tháng khá suôn sẻ với những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường và những bạn đã đi làm. Trong các mối quan hệ, Thiên Bình nên tránh tham gia các cuộc tranh luận. Bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe đặc biệt là những lúc giao mùa thế này.

Tuần tiếp theo, công việc vẫn rất thuận lợi. Sự sẵn lòng giúp đỡ bạn bè của Thiên bình sẽ có lợi cho sự thăng tiến của bạn sau này. Tình hình tài chính theo đó được cải thiện rõ rệt. Trong 7 ngày tới, bạn phải lo nghĩ nhiều hơn tới sức khỏe của người thân trong gia đình.

Tuần thứ ba là thời gian đáng nhớ của Thiên Bình khi bạn có sự giúp đỡ từ người có thể là bạn đời sau này. Điều kiện kinh tế được cải thiện, thậm chí còn đạt được danh tiếng cho bản thân. Với những Thiên Bình đã lập gia đình, hãy lắng nghe những chỉ dẫn của bác sĩ để cải thiện sức khỏe của người bạn đời của bạn.

Những thành công mà Thiên Bình đạt được trong công việc sẽ mang về cho bạn không những tiền bạc mà còn cả niềm vui trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trong những ngày cuối của tháng 8 này. Công việc sẽ khiến bạn bận rộn suốt tuần, tuy nhiên, điều đáng mừng là bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ về chuyên môn của các đồng nghiệp. Đây cũng là thời gian thích hợp để thể hiện tình cảm với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là mẹ bạn.

Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Tuần đầu tháng, bạn cảm giác cực kỳ hài lòng khi hoàn thành toàn bộ công việc. Đi kèm với điều này là bạn sẽ thưởng cho mình thời gian nghỉ ngơi khá thoải mái. Những bạn nào còn là sinh viên thì nên tập trung vào việc học tập.

Tuần tiếp theo, Bò Cạp nên dành thời gian quan tâm cho sức khỏe, đặc biệt là cho người bạn đời. Nên dành thời gian cho một buổi khám sức khỏe định kỳ để hai bạn thấy yên tâm hơn. Công việc ổn định trong tuần này nhưng chưa phải lúc để ví tiền của bạn dày lên.

Tuần thứ ba mới là thời điểm công việc mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Trạng thái quan hệ xã hội hoặc vị trí sẽ được tăng lên trong tuần này. Mọi người sẽ kính trọng bạn. Họ sẽ khen ngợi quan điểm và hành xử của bạn. Bạn không nên can thiệp vào bất kỳ vấn đề nào của người khác dù thật tâm rất muốn.

Sau 3 tuần bận rộn, Bò Cạp sẽ dùng thời gian còn lại cho bạn bè và gia đình. Tài chính cũng khá hơn. Bạn có thể thoải mái chi tiêu số tiền này nhưng đừng quên dành chúng để xử lý những tình huống phát sinh. Các mối quan hệ trong tuần này của Bò Cạp vẫn ổn định. Sống chan hòa với mọi người sẽ là phương châm bạn nên hướng tới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần đầu của tháng 8, Nhân Mã sẽ có được sự kết nối linh thiêng. Nếu bạn có thể đưa ra quyết định một cách đúng đắn thì sau đó bạn sẽ tạo được uy tín cho mình. Với những Nhân Mã đang tìm kiếm một công việc thích hợp thì trong tuần này bạn sẽ nhận được những tín hiệu khả quan. Sự chăm chỉ và biết phát huy thế mạnh, sự khéo léo có sẵn trong con người bạn sẽ giúp Nhân Mã gặt hái được thành công.

Vấn đề sức khỏe đòi hỏi Nhân Mã phải chú ý và hãy thu xếp thời gian đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt nếu bạn không muốn tình trạng sức khỏe của mình ngày càng xấu đi. Công việc với các bạn trong lĩnh vực báo chí, hành chính, an ninh đánh dấu bằng sự thăng tiến và ghi nhận của đồng nghiệp cho cố gắng của mình.

Từ ngày 15 đến 21, Nhân Mã sẽ nhận được vài tin tốt lành. Tuy nhiên, sức hút từ Mặt Trăng cho thấy bạn cần tập trung hơn nữa cho công việc. Cẩn thận, tránh để xảy ra bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất trong công việc. Tình trạng tài chính của Nhân Mã trong tuần này cũng khả quan hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lo lắng cho sức khỏe của vợ/chồng/người yêu, vì vậy đừng chần chừ, hãy đến gặp và xin tư vấn của bác sĩ ngay lập tức.

Tuần từ 22 đến 31/8, Nhân Mã sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào và niềm say mê thích thú trong công việc, bởi đây là một tuần khá thuận lợi, sự nghiệp của bạn có những bước tiến vững chắc… Sự lo lắng, căng thẳng sẽ được giảm đi đáng kể. Bạn cũng sẽ bận rộn suốt tuần bởi gia đình có một số sự kiện đặc biệt. Bên cạnh sự tập trung cho công việc, đừng quên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đối với những bạn đang còn đi học, tuần đầu tháng sẽ thuận lợi, may mắn. Với các Nhân Mã trưởng thành, cơ hội thăng tiến sẽ tìm đến bạn. Cùng với đó là những giây phút vui vẻ bên người thân. Có thể bạn sẽ nhận được tin vui về cuộc hôn nhân của người thân (con gái hoặc chị em gái trong tuần này). Tốt hơn hết bạn nên hoàn thành công việc quan trọng ngay khi có thể bởi sự trì hoãn sẽ để lại những hậu quả không tốt.

Từ 15 đến 21, có thể bạn sẽ phải dành một khoản tiền kha khá cho người thân. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được cơ hội học tập trong lĩnh vực kỹ thuật và điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Lên kế hoạch cho những dự án kinh doanh mới, nhưng cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Tuần cuối tháng, bạn có khả năng giải quyết mọi vấn đề còn đeo bám gia đình. Có thể bạn gặp phải chấn thương hay tổn thương nào đó trong tuần, hãy luôn cẩn trọng. Sự tập trung cho 30 ngày tới sẽ là những chuyến đi xa, những người bạn quốc tế và những địa danh mới. Ngoài ra, đây là thời điểm bạn dành sự quan tâm cho đồng nghiệp cũng như cộng sự của mình. Tình hình tài chính sẽ khởi sắc bởi bạn có cơ hội nhận được những lời mời hợp tác hay những công việc thú vị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ thỏa mãn với mong muốn tìm việc trong tuần đầu tháng khi có nhiều cơ hội xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát tính khí cũng như sự tự tin của mình. Hãy làm việc hợp lý, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, bạn nên có một buổi đi khám sức khỏe tổng quát. Thời điểm này là lúc các Bảo Bình học sinh chuẩn bị quay lại với bài vở. Vì vậy, hãy làm yên lòng bố mẹ bằng những kế hoạch cụ thể cho việc học.

Bảo Bình sẽ rất bận rộn trong tuần thứ hai của tháng 8. Công việc hàng ngày tăng lên đồng nghĩa với cơ hội làm ăn sớm tìm đến. Sẽ có lúc tâm trí bạn không còn trong tầm kiểm soát. Đó chính là lúc bạn cần quan tâm tới sức khỏe.

Trong mối quan hệ với người khác giới, Bảo Bình nên thận trọng. Có thể bạn sẽ gặp một vài người có ý định gian dối với mình. Thậm chí, để hỗ trợ họ, bạn sẵn sàng làm vài việc ảnh hưởng tới danh dự bản thân.

Tuần thứ ba của tháng, Bảo Bình có một tin vui, đó là bạn có cơ hội rõ ràng khi tìm kiếm việc làm. Còn với các Bảo Bình làm trong khu vực tư nhân thì 7 ngày tới sẽ khiến bạn bù đầu. Trong các mối quan hệ, bạn không nên dành quá nhiều tin tưởng cho ai đó khi định nói ra bí mật lớn nhất của mình. Sẽ có ai đó lợi dụng sự tin tưởng của bạn để đi ngược lại những gì bạn nghĩ về họ.

Tuần từ ngày 24 đến 31, Bảo Bình hãy cho những người xung quanh thấy một nguồn năng lượng dồi dào từ bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một tháng 8 khá bình yên, không có nhiều biến động. Tháng này, Song Ngư hãy dùng sự quyết đoán và hành động theo chính kiến để đưa ra lựa chọn có tính chất quyết định cho tương lai.

Công việc của Song Ngư có tiến triển rõ rệt trong tuần đầu tiên của tháng. Bạn có cơ hội để tiến xa hơn trong sự nghiệp. Nhưng cũng vì quá bận rộn mà bạn ít chăm chút cho gia đình. Song Ngư hãy giữ sự tỉnh táo để xử lý khéo léo, đồng thời quan tâm hơn đến bản thân bởi sức khỏe của bạn trong tuần này không thực sự tốt.

Sự thành công trong công việc dễ nhận thấy với những bạn hoạt động nghệ thuật. Thậm chí, bạn còn có thể nổi tiếng khi tham gia diễn xuất một bộ phim. Tuần thứ ba này, các chính trị gia sẽ là người đau đầu nhất khi phải đưa ra các giải pháp cho vấn đề của mình

Tuần cuối cùng của tháng, Song Ngư cần phải chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Tranh luận nơi công sở cũng là điều cần tránh. Tuy công việc chuyên môn gặp phải một số trở ngại nhưng bạn đừng vội nản chí vì tháng tới sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời hơn.

Người Sinh 8 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

Bạn đang thắc mắc người sinh 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh Người sinh 8 tháng 8 thuộc cung Sư Tử

Cung Sư Tử – Leo, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/7 đến 22/8. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa. Biểu tượng của cung này là con sư tử.

Biểu tượng

Con sư tử

Thời gian

23 tháng 7 – 22 tháng 8

Chòm sao

Sư Tử

Nguyên tố

Lửa

Phẩm chất Hoàng Đạo

Cố định

Chủ tinh

Mặt Trời

Vượng tinh

Sao Hải Vương

Tù tinh

Sao Thổ và Sao Thiên Vương

Hãm tinh

Sao Diêm Vương

Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những đặc điểm nổi bật của những người sinh trong cung này.

– Sơ yếu lý lịch cung Sư Tử

Ngày sinh: 23 Tháng 7 – 22 tháng 8

Từ khóa: Tự hào, táo bạo, tham vọng

Nguyên tố: Lửa

Hành tinh cai trị: Mặt trời

Ngày trong tuần: Thứ năm

Màu may mắn: Vàng

Đá quý may mắn: Carnelian

Hoa: Hướng dương & cúc vạn thọ

Con số may mắn: 1, 4 và 6

Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng

Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt

Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải tóc

– Truyền thuyết về cung Sư Tử

Dù là ở trong khoảng trời của đại bàng hay vùng biển của cá mập thì vẫn cần một vị vua. Và Sư Tử chính là chúa sơn lâm hiên ngang kiêu hãnh trong 12 cung hoàng đạo. Truyền thuyết kể lại rằng cung Sư tử là khởi đầu mười hai chiến công của vị anh hùng Heracles trong thần thoại La Mã, đó là con trai của thần Zeus (thần Dớt) và một người phàm tên Alcmene – một vị vương phi xứ Mycenae.

Hoàng hậu xứ Mycenae đã sinh con sớm hơn dự kiến do sự ghen tuông với Zeus. Bà ta muốn ngăn cản không cho Heracles lên ngôi vua. Một thời gian sau, trong rừng sâu Nemea xuất hiện một con bạo thú khiến ai ai cũng phải run sợ.Vị vua bấy giờ là Eurystheus biết rằng con thú này không ai có thể khuất phục nhưng vì ghen ghét em trai cùng cha khác mẹ, nên đã lệnh cho Heracles vào rừng Nemea tiêu diệt con thú này.

Lại nói về Heracles lúc này đang tá túc tại nhà của Molorchus, sau khi nhận lệnh của Molorchus thì anh đã ra đi và dặn ông ở nhà đợi ba mươi ngày. Khi vào đến rừng anh nhận ra con thú đáng sợ này không chỉ hung dữ, to lớn, mạnh mẽ hơn những con sư tử khác mà còn có thêm lợi thế là sở hữu một làn da cứng hơn cả kim loại. Vì lý do này, Hercules không thể giết sư tử bằng bất kỳ vũ khí nào, anh đã chiến đấu với nó bằng tay không, và phần thắng cuối cùng đã thuộc về Hercules.

Trở về nhà Molorchus đúng ngày thứ ba mươi, Heracles cùng Molorchus dâng cúng bộ da sư tử cho Zeus như lễ cầu bình an. Zeus vì tưởng nhớ chiến công đầu tiên của Heracles đã đem linh hồn của mãnh thú lên trời cho hóa thành chòm sao Sư tử của chúng ta ngày nay.

– Tính cách của cung Sư Tử

Tính cách đặc trưng

Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 cung hoàng đạo.

Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này.

Cung Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang, thích sự huy hoàng, thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

Họ cũng tốt bụng và hay giúp đỡ người khác.

Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

Ngoài ra, Sư Tử vẫn có một độ ì cố hữu lớn, những thay đổi sẽ chỉ đến khi Sư Tử không còn sự lựa chọn nào khác.

Đôi khi trở nên thiếu tinh thần trách nhiệm.

Sư Tử nam

Chàng trai Sư Tử mạnh mẽ và vô cùng hào phóng, thích một cuộc sống tự do tự tại.

Sư Tử coi trọng lời hứa và không bao giờ khiến người khác thất vọng.

Trong công việc chàng là những người đặc biệt có tài lãnh đạo, với cái đầu sáng suốt và nhạy bén, anh chàng này thích là người dẫn đầu.

Trong khía cạnh tình yêu, Sư Tử vừa chung thủy, vừa chân thành lại biết chăm sóc và yêu thương người kia. Hình tượng bạn gái lý tưởng khiến Sư Tử vừa gặp đã yêu đó chính là mẫu người con gái dịu dàng và đảm đang.

Thuộc tuýp người cá tính và năng động, chàng cũng rất thích tham gia những hoạt động tập thể.

Anh chàng cũng thuộc tuýp người cẩn thận nhưng đôi khi cũng khá liều lĩnh.

Khi yêu chàng trai này rất thẳng thắn và bộc trực, hiếm khi cảm thấy ngượng ngùng hay rụt rè.

Sư Tử nữ

Nàng Sư Tử dù là phận má hồng nhưng vẫn rất mạnh mẽ và tự lập, cũng là nét đặc trưng của cung hoàng đạo này.

Nàng Sư Tử không thích dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác, luôn có ý thức tự cường, tự lập.

Nàng thích một cuộc sống tự do tự tại, cuộc sống là phải thoải mái làm những điều mình yêu thích.

Cô nàng vô cùng coi trọng các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình, từ người thân cho đến bạn bè rồi tới người yêu thương, nàng luôn cố gắng dành ra rất nhiều thời gian để ở bên cạnh họ.

Cô nàng có đôi phần cao ngạo, cộng thêm hoài bão to lớn khiến nàng luôn muốn giành được vị trí cao hơn so với người khác.

Tính cách cố chấp ăn sâu vào tâm trí nhiều trường hợp Sư Tử không còn đủ tỉnh táo để phán đoán mọi việc.

Nàng Sư Tử khi yêu khá lãng mạn, khi vướng phải lưới tình nàng Sư Tử hào hùng, mạnh mẽ hàng ngày bỗng chốc trở thành một con mèo nhỏ hiền lành và đáng yêu.

– Tình yêu của cung Sư Tử

Cũng như bất kì một cung hoàng đạo nào, Sư Tử cũng biết rung động và biết yêu. Nhưng mỗi cung mỗi vẻ, cả cách yêu cũng khác nhau. Ai tinh ý một chút sẽ dễ dành biết khi nào một Sư Tử đã “fall in love”.

Nếu một ngày đẹp trời, nắng vẫn lên, gió vẫn thổi, bỗng dưng cô/anh Sư Tử dành cho bạn sự quan tâm nhiều hơn bình thường, nhắn cho bạn một tin nhắn với nội dung vẩn vơ, gọi cho bạn chỉ để hỏi vài câu ngớ ngẩn, pm cho bạn vài dòng kèm những icon khó hiểu; đó là tín hiệu cô nàng/cậu chàng Sư Tử đã để ý bạn rồi đấy!

Bắt đầu một mối tình dù là đầu tiên hay lần thứ n, hình như Sư Tử chúng ta vẫn cứ như kẻ mới biết yêu – khờ khạo ngẩn ngơ, đôi lúc ngờ nghệch làm những điều ngốc nghếch. Nhưng đó lại chính là điểm đáng yêu và đặc biệt làm nên một Sư Tử. Không biết những cung hoàng đạo khác thế nào, nhưng đối với Sư Tử thì họ rất trân trọng tình cảm. Vì sao ư? Vì Sư Tử khó tìm được cảm giác đặc biệt với một người nào đó, thích thì dễ nhưng yêu lại khó. Một người khi đã lọt vào mắt xanh của cô/cậu Sư Tử chắc hẳn người đó rất đặc biệt mới có khả năng làm rung động trái tim họ. Và một khi Sư Tử cho bạn cái quyền bước chân vào nơi đó, trao bạn quyền làm đau mình thì chắc chắn sẽ rất tham lam muốn giam bạn trong tim họ mãi. Dù bạn vô tình hay cố ý tổn thương họ đến thế nào, họ cũng gạt bỏ tất cả để níu giữ bạn lại bên cạnh. Sư Tử đã yêu thì sẽ chấp nhận đau, chấp nhận nước mắt để đổi lấy hạnh phúc, đổi lấy bình yên cho người họ yêu. Nhưng khi yêu một Sư Tử, nếu bỗng dưng thấy ‘chán’. Sự ‘chán’ đó sẽ nhanh chóng bị xoá bỏ ngay thôi, vì họ luôn biết cách hâm nóng tình cảm cũng nhưng tạo nên những điều bất ngờ lãng mạn cho người mình yêu đúng lúc. Rồi đến một ngày nào đó, họ sẽ yêu bạn hơn chính bản thân mình. Bạn đã thấy Sư Tử khi yêu đặc biệt thế nào rồi chứ?

Khi yêu, sự chia ly là không thể tránh khỏi. Vậy Sư Tử sẽ đối diện nó như thế nào? Nếu người mở lời trước là Sư Tử thì chắc chắn họ đã suy nghĩ kĩ càng, một khi tình cảm đã cạn thì họ dứt khoác đến lạnh lùng. Nhưng chia tay không phải là hết, kết thúc mối quan hệ này nhưng bắt đầu lại mối quan hệ khác. Nếu không thể là người yêu của nhau, vẫn có thể là bạn tốt mà có phải không? Thế nhưng, nếu Sư Tử là người bị động trước lời chia tay kia, thì quả thật chỉ có họ mới biết cảm giác đó khủng khiếp thế nào. Họ yêu cuồng nhiệt, yêu cháy lòng và cũng đau đến tột đỉnh. Sư Tử thật sự chẳng mạnh mẽ như vẻ bề ngoài của mình đâu, họ rất yếu đuối. Khi Sư Tử rơi vào trạng thái im lặng đến đáng sợ, thì đó là dấu hiệu họ đã bị nỗi đau thống trị, nước mắt nhấn chìm, nhưng cũng chính là lúc họ đang tự băng bó cho vết thương sâu hoắm trong tim, tự đứng lên sau khi vấp ngã. Biết là tổn thương là khó chấp nhận sự thật phũ phàng trước mắt, nhưng Sư Tử sẽ gạt nước mắt ngẩng cao đầu tự hào rằng đã yêu hết mình và sẽ không bao giờ hối tiếc; người hối tiếc phải là họ khi đã từ bỏ một Sư Tử yêu chân thành. Sư Tử học cách yêu cũng như học cách vượt qua tất cả, bỏ lại phía sau quá khứ để bước tiếp. Đó là cách Sư Tử thể hiện sự mạnh mẽ vốn có của mình!

– Sự nghiệp của cung Sư Tử

Sư Tử bị thu hút bởi vai trò lãnh đạo tại nơi làm việc. Nó thường xảy ra hằng ngày, ngay cả khi một Sư Tử không chịu trách nhiệm, mọi người sẽ quay sang họ để tìm kiếm câu trả lời. Sư tử có thể độc đoán và thậm chí là siêu phàm tại nơi làm việc. Những con mèo quyến rũ này thực sự tỏa sáng khi khuyến khích người khác đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi.

Ngoài việc tìm cách trở thành ông chủ, một số Sư Tử cảm thấy hứng thú và làm việc một mình dễ dàng hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực sân khấu, giải trí hoặc sáng tạo. Với bản tính cũng như năng lực của bản thân, các Sư Tử vẫn thích hợp để trở thành quản lý, giám sát, diễn viên, ca sĩ,…

Trở thành một quản lý, giám sát hay tương tự vậy, sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo, định hướng đường đi của Sư Tử rất tốt. Vì họ có quyết tâm và tham vọng lớn lao, muốn đạt đến vị trí cao nhất. Họ có tài làm chủ, chỉ đạo mọi việc, do đó, dù làm bất kỳ công việc nào, họ cũng muốn và có khả năng làm “người tiên phong” rất tuyệt.

Luôn thu hút sự chú ý, Sư Tử thích mình là trung tâm của mọi ánh mắt và sự nể phục. Cho dù trong mắt công chúng hay cuộc sống bình thường, Sư Tử sẽ là người giải trí và mang niềm vui đến cho tất cả mọi người xung quanh. Nếu một Sư Tử có niềm đam mê với nghệ thuật, thì chắc chắn, họ sẽ là một ca sĩ có triển vọng, làm chủ được mọi thứ khi biểu diễn; hoặc nếu là diễn viên, họ sẽ cực kỳ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu hay trên những thước phim.

Tiền và Sư Tử có một mối quan hệ phức tạp, vì tiền thường chảy qua kẽ tay họ như những giọt nước. Lý do là bởi họ thích làm những việc lớn và tiêu tiền cũng vậy. Họ có thể hơi ảo tưởng về số tiền trong thẻ tín dụng của mình và việc dễ dàng mắc nợ do bội chi quá mức là việc quá thường ! Nếu Sư Tử biết chi tiêu một cách khôn ngoan, mọi thứ họ chạm vào dường như đều chuyển sang “vàng”.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tháng 8 Năm 2023 » Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!