Xu Hướng 3/2023 # Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu Chương 16: Mối Quan Hệ Thần Nông # Top 6 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu Chương 16: Mối Quan Hệ Thần Nông # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu Chương 16: Mối Quan Hệ Thần Nông được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thần Nông

Nguyên tố Nước – Kiên định – Âm tính

Hành tinh cai quản: Diêm vương tinh

Biểu tượng: Con bọ cạp.

Thiên Bình

Nguyên tố Khí – Tiên phong – Dương tính

Hành tinh cai quản: Kim tinh

Biểu tượng: Chiếc cân.

Mối quan hệ Thiên Bình – Thần Nông

… Công bằng chỉ khi điều đó được quan tâm đến mà thôi.

Mối nhân duyên 2-12 (cạnh cung) của Thiên Bình và Thần Nông mang rất nhiều ý nghĩa, nhưng một trong những điều quan trọng nhất là số mệnh đã an bài sẽ có điều bí ẩn nào đó từ Thần Nông khiến Thiên Bình bị cuốn hút… Chắc chắn là có. Thậm chí là nhiều hơn thế.

“Mình cảm thấy có điều gì đó cần phải tìm hiểu từ con người này,” Thiên Bình ngẫm nghĩ khi tiếp xúc với ánh nhìn không ngừng của Thần Nông. “Dường như mình hiểu người này hơn bất cứ ai,” Thần Nông nghĩ vậy, sau khi ngắm nhìn Thiên Bình thật kĩ lưỡng.

Và vì thế họ tiếp cận nhau; ban đầu mới là thăm dò ướm thử, nhưng sự quyến rũ và thu hút mãnh liệt thì không cách nào phủ nhận. Trong sâu thẳm tiềm thức của Thần Nông, dường như có tồn tại những hồi ức mơ hồ nào đó trong quá khứ, về những nỗi thất vọng tồi tệ có thể theo sát gót chân của những lạc quan, chính trực và công bằng của Thiên Bình – cung đứng ngay trước Thần Nông trong vòng tròn hoàng đạo. Từ đó, Thần Nông đồng cảm với cách Thiên Bình luôn cố gắng nhìn vào mặt tích cực của tất cả những nghi vấn – và thường sẵn sàng giúp đỡ cung Hoàng đạo này ngăn cản những cám dỗ mê hoặc của Kim tinh, an ủi tâm hồn mệt mỏi đang phải trải qua một cuộc đấu tranh nội tâm gay gắt để bình ổn lại cán cân Thiên Bình.

Cho dù mối quan hệ giữa họ là bạn bè, bố mẹ và con cái, thương gia với đối tác, tri kỉ hay quan hệ yêu đương, Thần Nông sẽ sớm khám phá ra rằng Thiên Bình là một kẻ đầy mê hoặc, vui vẻ, rạng rỡ và dịu dàng khi ở bên – vào thứ hai, thứ tư và thứ sáu. Vào thứ ba, thứ năm và thứ bảy có thể sẽ ngược lại. Còn chủ nhật thì còn tùy.

Hầu hết Thiên Bình đều thích chuyện trò, đặc biệt là phụ nữ. Cũng có một vài chàng trai Thiên Bình có vẻ ngại ngùng, trầm tính, nhưng hãy thử thách thức trí tuệ sắc sảo của họ bằng cách tranh cãi hay đưa ra những luận điệu phiến diện mà xem, họ sẽ bỏ qua ngay bản tính dè dặt mà nói đến nhức cả đầu, để cố thuyết phục bạn rằng có hai mặt trong mọi vấn đề, mọi tình huống, mọi nghi vấn. Những bạn Thiên Bình hiền lành kín đáo này chỉ yên lặng khi họ đang suy nghĩ và xét đoán mọi việc, để rồi sẵn sàng đem hết những suy luận đó ra để áp đảo trong cuộc tranh luận tiếp theo.

Thần Nông thì đã quyết định sẵn trong đầu những điều mình thích và không thích. Họ đã có thiện cảm với điều gì thì sẽ không bao giờ thay đổi, lí trí của họ được thiết lập một cách vững vàng như xây bằng xi măng vậy. Tính linh hoạt của nguyên tố Nước trong Thần Nông hiếm khi vượt qua được tính Kiên định trong bản chất của cung hoàng đạo này.

Những quan điểm cố định, những tuyên ngôn thích hay không thích của Thần Nông, đều có thể gây ra chiến sự căng thẳng khi chúng đụng chạm đến quan niệm bẩm sinh của Thiên Bình về công lí và công bằng, hay khi Thiên Bình bày tỏ rằng mình không đồng ý. Khi điều đó xảy ra, Thần Nông sẽ tạm thời quên mất sự chịu đựng thường ngày của nàng hay chàng đối với Thiên Bình, mà sẽ thất vọng hay thậm chí lặng lẽ đau khổ vì cho rằng những điều mình nêu ra có phần nông cạn và tùy tiện, nhưng thực ra lại là một sai lầm.

“Ừm… cũng đúng mà cũng không đúng.” Thiên Bình trả lời.

Thiên Bình có thể dành hàng giờ để bàn luận về việc, họ cảm thấy những điều được ghi trong những cuốn sách Chiêm tinh không hề đúng với họ. Đương nhiên, việc ấy càng chứng tỏ họ đúng là Thiên Bình, khi ngồi chỉ ra những đúng sai trong từng câu chữ như vậy. Khi ấy, bạn có thể cảm thấy tâm trí mình bắt đầu bị chia ra thành hai phe, đó chính là cảm giác mà hội Thiên Bình luôn đem đến cho bạn. Nhưng họ thực sự đã rất công bằng!

Hơn nhiều cung hoàng đạo khác, Thần Nông có thể ứng xử khá là suôn sẻ với Thiên Bình một cách đáng ngạc nhiên, mỗi khi Thiên Bình tạm thời biến thành con cá sấu cáu kỉnh. Đó chính đặc điểm của mối quan hệ 2-12 (cạnh cung) giữa hai người họ. Thần Nông theo bản năng dường như nhận ra rằng Thiên Bình cần một nguồn động viên khuyến khích, rằng khi nào Thiên Bình tìm ra hướng đi đúng cho cách diễn giải sáng tạo hoặc thông minh của mình, chàng hoặc nàng sẽ trở thành người phối hợp tốt nhất, thân thiện, phóng khoáng và sẵn sàng thỏa hiệp để duy trì mối hòa hợp và tránh căng thẳng. Thêm một chút kiên nhẫn cũng xứng đáng để Thần Nông đạt được mục đích mình mong muốn. Một Thần Nông luôn luôn có lí do vô cùng hợp lí cho mỗi chiến thuật, một động cơ bí ẩn đằng sau mỗi kế hoạch hay hành động trong cách giao thiệp của mình. Tất nhiên, ai đó nên cảnh báo Thần Nông rằng thái độ thân thiện, thoải mái và sẵn lòng hợp tác của Thiên Bình kia, đôi khi có thể chỉ là một vũ khí để đạt được điều họ muốn, tuy nhiên thông thường thì những đức tính này là thật. Thiên Bình vô cùng thành thạo trong việc hướng mọi vấn đề đi theo cách kết thúc riêng của mình, với dự định hiển nhiên là vô hại và không hề hung hăng gay gắt, trong khi đó tạo ra muôn vàn những mê hoặc – quá thành thạo đến nỗi những tâm hồn ngây thơ thường bị mê muội mà nghe theo lời của Thiên Bình (Ôi, lời nói thuyết phục ấy, nụ cười thiên thần ấy!) mà không hề nhận ra họ đã bị trúng tà mà vô thức bước theo sự đưa đường chỉ lối Thiên Bình đã thiết lập sẵn trong tư tưởng từ lâu.

Tuy nhiên, Thần Nông thì không thể được hình dung bằng cụm từ “tâm hồn ngây thơ” được, vì chính họ phát minh ra chữ “nghi ngờ” mà. Bạn không thể dễ dàng lừa dối họ đâu. Hầu hết Thần Nông chịu chi phối từ nhận thức mạnh mẽ của Diêm Vương tinh đều có thể nhìn xuyên qua tấm lụa sa tanh phủ bên ngoài những âm mưu và cám dỗ của Thiên Bình. Thần Nông chỉ có thể bị Thiên Bình lừa một lần và đừng nghĩ đến có lần thứ hai. Sau trải nghiệm đầu tiên, Thần Nông sẽ ghi nhớ chiến thuật dụ dỗ ngọt ngào của Kim tinh và sẽ trang bị áo giáp phòng thân chống lại sức quyến rũ của những lời đường mật ấy vào lần sau.

Thiên Bình: (Với nụ cười tỏa nắng và hai má lúm đồng tiền) Bức thư em viết thật sự rất tuyệt vời, đọc lên nghe mới mượt mà làm sao! Nhưng em có nghĩ nó quả thực diễn tả được điều em muốn nói không?

Thần Nông: Có chứ. Nó diễn tả chính xác điều em muốn nói, vì thế em tính sẽ gửi đi. Em rất vui vì anh thích nó. Anh có con tem nào không?

Thần Nông không phải con ruồi dễ bị hạ trước mật ngọt của Thiên Bình. Khi họ chọn đối tượng, họ có thể cũng khôn khéo để đạt được mục đích của mình như chàng trai cung Khí nhanh trí và thông minh tuyệt vời kia. Thậm chí họ còn kiên trì hơn. Trong thâm tâm, Thần Nông không bao giờ thừa nhận thất bại.

Chàng Thần Nông – Nàng Thiên Bình

Trong giấc mơ của nàng, chàng đã thuê cuốn phim về một Neverland đã bị che khuất. Sự vui sướng có thể nằm trong tim chàng, nhưng khuôn mặt chàng không hiện lên điều đó.

Rạng rỡ, thông minh và logic, nàng Thiên Bình có thể tiêu tốn cả đời để rồi thất bại trong việc cố đọc ra những suy nghĩ thầm kín nhất bên trong chàng Thần Nông của nàng, từ những cử chỉ ôn hòa dịu dàng của chàng. Nàng sẽ không bao giờ thấu hiểu được bí mật đằng sau chiếc mặt nạ điềm đạm kia. Chàng là một người khó hiểu và sẽ mãi mãi là một câu đố không lời đáp. Nếu chàng thực sự yêu nàng, chàng sẽ chia sẻ về bản thân mình với nàng nhiều hơn so với những người khác; nhưng điều đó không có nghĩa chàng sẽ mời hoặc cho phép nàng đi dạo vòng quanh nơi thầm kín riêng tư trong tâm trí, trái tim và tâm hồn chàng.

Ẩn sau lớp vỏ ngoài lạnh lẽo, chôn chặt sâu bên trong người đàn ông Thần Nông là tâm lí báo thù. Vì vậy, nàng hãy nhớ cẩn thận đừng nên khiến chàng giận dữ quá nhiều. Những thương tổn và nỗi tức giận bất ngờ có thể dẫn đến hành động trả đũa dữ dội của Thần Nông và điều đó sẽ tạo một cú sốc nghiêm trọng lên cán cân Thiên Bình thăng bằng của nàng. Chàng trai kia ôm trong mình sự đa cảm sâu sắc, đằng sau hình tượng kiêu hãnh tự tin.

Và bây giờ là một lời cảnh báo dành cho chàng. Cho dù là một cô gái mang giọng nói uyển chuyển, đường nét xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ, thì Thiên Bình vẫn là một cung Hoàng đạo nam tính, đồng thời cũng là một cung Tiên phong. Một chàng Thần Nông thông minh sẽ hiểu được thế nào là “nam tính” và “tiên phong,” vì thế chàng nên biết rằng cô gái này, cùng với tất cả những đặc điểm nữ tính của nàng, sẽ không bằng lòng trở thành một tì thiếp. Chổi quét nhà, giẻ lau nhà, máy rửa bát và tã lót, những việc đó cũng quan trọng, nhưng chúng không thử thách hay kích thích trí óc, mà nếu nàng không bị kích thích đầu óc thì sẽ trở thành một bà cô sầu thảm. Tất nhiên, phải thừa nhận rằng không có gì kích thích hơn việc cố gắng nắm bắt được trong tay tình yêu của một Thần Nông, nhưng một khi chiến thắng vòng đấu đó, nàng cũng sẽ bồn chồn không yên. Cung Thiên Bình quản lí chuyện hôn nhân và hợp tác. Thử tưởng tượng xem sẽ ra sao khi họ muốn có được cảm giác thanh thản từ tổ ấm của mình, nhưng lại không ngừng khao khát phá hoại và xâm chiếm thế giới cùng một lúc. Bạn đã hiểu tại sao cán cân của nàng cứ thoáng nghiêng đi trong nỗi thất vọng và băn khoăn chưa?

Giai đoạn khởi đầu không gây ra nhiều căng thẳng giữa hai người họ, chàng đôi khi trò chuyện rất hấp dẫn với một cái liếc mắt đưa tình, hay có thể là một va chạm nhẹ – trong khi nàng trò chuyện tốt nhất theo cách mà tất cả mọi người sử dụng khi giao tiếp, đó là bằng lời nói và những thanh âm được gọi là “từ.” Một Thần Nông, cho dù chàng có thể phóng khoáng thế nào trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, cũng sẽ không bao giờ cảm thấy dễ dàng bày tỏ bằng lời nói những cảm xúc về sự lãng mạn, tình yêu và tình dục. Nếu như vị trí Mặt trăng – Mặt trời trong hai bản đồ sao hòa hợp với nhau, nàng sẽ dễ dàng bắt đầu cân nhắc lời nói của mình và trò chuyện nhiều hơn với chàng bằng nụ cười Thiên Bình tỏa sáng, – và nàng cũng sẽ hiểu ý nghĩa sự yên lặng lạnh lùng của chàng.

Tuy nhiên, nếu họ có Mặt trăng – Mặt trời đối lập hoặc vuông góc với nhau, thì mối quan hệ này khó mà bền vững lâu dài được. Đặc biệt, nếu chàng là một trong số những Thần Nông không thể dùng được thuốc phiện hay rượu cồn và nàng lại là một trong số những Thiên Bình dân chơi ưa thích tiệc tùng, thì quả thực là vấn đề lớn. Một cách bản năng, Thiên Bình có thể tạo ra những hoàn cảnh kích thích khả năng tiềm ẩn của Thần Nông. Tính ham vui, kết bạn và giải trí của nàng như một chiếc lưới dính dễ dàng lôi kéo Thần Nông vào cuộc vui, khiến họ đánh mất bản thân qua những li rượu nặng và thuốc phiện (loại nhẹ hoặc nặng) hay thậm chí cả những loại kích thích nguy hiểm hơn. Cuộc sống luôn sẵn sàng cám dỗ những người bị chi phối bởi Diêm Vương tinh vào vũng bùn đen và một cô nàng Thiên Bình quyến rũ má lúm đồng tiền có khả năng trở thành liều thuốc độc đầy mê hoặc ấy.

Tuy nhiên, một chàng Thần Nông kiên cường và quả quyết có thể kháng cự lại câu thần chú ma mị đó – hay một nàng Thiên Bình trong sáng, vững tâm với cảm xúc cân bằng (hãy yên tâm là những cô gái như thế có số lượng áp đảo những cô nàng tiệc tùng Thiên Bình), hoàn toàn có cơ hội hình thành một mối quan hệ vững vàng, khi tình yêu của họ được suy xét bằng cả lí trí và trái tim. Chàng có thể đôi khi nghi ngờ rằng nàng không hoàn toàn thẳng thắn với chàng, không nói những điều nàng thực sự tin tưởng, cho dù nàng có chia sẻ với chàng nhiều thế nào chăng nữa. Những điều nàng đang nói có phải cảm giác thực của nàng hay không? Chàng tự hỏi, vì bản tính của chàng là nghi ngờ mà. Mặt khác, nàng cũng sẽ khó chịu với kiểu đánh trống lảng của chàng nhằm tránh trực tiếp trả lời những câu hỏi của nàng. Điều gì đằng sau vẻ lãnh đạm đó? Nàng tự hỏi, bởi vì bản tính của nàng là tò mò. Có những khoảnh khắc chàng sẽ trở nên ngoan cố hơn bình thường, khi chàng khăng khăng hành động mà không giải thích hợp lí cho nàng biết tại sao chàng lại làm vậy, cũng không tin rằng nàng đủ thông minh để hiểu rõ chàng đang làm gì – chàng thường như vậy đấy. Cuộc hôn nhân của họ sẽ an toàn nếu nàng tin tưởng, hơn là nghi ngờ chàng. Vâng, tôi nói là hôn nhân. Không có gì khó hiểu ở đây cả, Thiên Bình nữ vốn thuộc thời đại Bảo Bình mà. Nàng có thể hẹn hò với ai đó một thời gian, nhưng cuối cùng nàng sẽ cưới, hoặc bỏ đi. Kết hôn, hoặc bạn sẽ mất nàng, – có thể vào tay một người đàn ông khác, – hoặc nàng sẽ tìm một công việc phù hợp để gắn kết cả đời. Vì thế nàng không cô đơn và biết được mình đang đi đến đâu. Phụ nữ Thiên Bình sẽ không ngừng vui đùa với trò chơi cuộc đời mãi mãi.

Tình yêu của đôi tình nhân này không nồng nhiệt đam mê như sự đồng điệu trong tâm hồn. Họ có thể đoán trước được ý muốn về tình cảm của nhau, điều đó thật tốt. Nhưng không phải lúc nào họ cũng biết cách phải làm sao để thỏa mãn những mong muốn đó, điều này lại thật tệ. Thần Nông nên ghi nhớ một đoạn trong sách thánh rằng, “Có những lúc phải quấn quýt lấy nhau – nhưng có những lúc phải kiềm chế dục vọng của mình.” Một trong những thời điểm cho điều thứ hai là khi nàng đang phải đấu tranh tư tưởng khổ sở để quyết định một vài vấn đề quan trọng. Chàng có thể cố gắng thư giãn cho nàng, giải tỏa cho nàng bằng một cuộc làm tình dữ dội, để rồi sau đó tổn thương sâu sắc khi khám phá ra những nỗ lực cố gắng của chàng càng trói buộc nàng vào nút thắt chặt hơn, khiến nàng không thể thanh thản mà lo lắng không yên… trong khi đáng lẽ hành động yêu đương phải mang đến yên bình và mãn nguyện. Nàng có thể trở thành người bạn đời lí tưởng của chàng sau khi cán cân của nàng ổn định và vào những lúc đó, hòa hợp thể xác giữa họ có thể đưa tinh thần của hai người đến gần nhau hơn, đến nỗi nước mắt có thể dâng đầy đôi mắt họ vì điều kì diệu của sức mạnh tình yêu đã đưa tâm hồn họ thăng hoa qua việc “hợp thành một thể.”

Anh chàng Thần Nông có thể sẽ thỏa mãn từng ham muốn thể xác và tình dục, cả nhu cầu kín đáo về tình yêu thương và sự hiến dâng mãnh liệt mà nàng từng mơ mộng. Chàng hiển nhiên sẽ không đọc thơ cho nàng nghe khi họ đang hẹn hò với nhau – cũng không thề non hẹn biển với nàng trong những phút giây riêng tư của hai người. Nhưng nàng sẽ nhắc nhở chàng, thậm chí dẫn dắt chàng, còn chàng sẽ cố gắng làm theo. Tuy nhiên do thiếu sự chủ động, nàng có thể sẽ nghĩ rằng chàng không thực sự yêu nàng, nhưng sự thật không phải vậy, chỉ là chàng không biết phải làm sao để bày tỏ tình cảm và lãng mạn của mình. Chàng nghĩ rằng mình đã chứng minh tình yêu bằng cả sự chung thủy và dục cảm mạnh mẽ. Tại sao nàng còn muốn được nghe chàng nói “Anh yêu em” không ngừng? Tôi không hiểu tại sao, nhưng đó chính là điều nàng muốn. Thần Nông cần biết rằng, chỉ cần một chút yêu thương được diễn tả bằng lời cũng sẽ ngăn cản được biết bao ghen tuông vô lí. Cho dù vẻ ngoài của chàng giản dị hay bảnh bao, sức cuốn hút mạnh mẽ của Diêm Vương tinh thoát ra từ phong thái của chàng và sức hấp dẫn không thể phủ nhận đối với phụ nữ có thể khiến người yêu chàng ghen lắm đấy. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem, Juliet có thể nào nghi ngờ Romeo sau bao lời yêu thương có cánh không ngừng của chàng được hay không? Juliet không như vậy, cô gái Thiên Bình của chàng cũng sẽ không như vậy, nếu cô cũng nhận được những lời yêu thương như những gì Juliet nhận được từ Romeo.

Sự kết hợp hài hòa giữa khả năng vĩ đại của chàng Thần Nông với cảm nhận tuyệt vời về lẽ công bằng của nàng Thiên Bình có thể mang lại những điều tốt đẹp nào đó cho tất cả những người ở xung quanh họ. Nếu cả hai người cùng nhau trầm ngâm suy nghĩ trong một Kim tự tháp hay lầm rầm câu thần chú phép thuật trong một ngôi đền cổ của người Inca, thì không biết những điều kì diệu thế nào có thể xảy ra nữa! Chắc hẳn đấng sáng tạo của chúng ta cũng đồng ý như vậy.

Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu Chương 10: Mối Quan Hệ Thần Nông

Thần Nông

Nguyên tố Nước – Kiên định – Âm tính

Hành tinh cai quản: Diêm Vương tinh

Biểu tượng: Con bọ cạp.

Cự Giải

Nguyên tố Nước – Tiên phong – Âm tính

Hành tinh cai quản: Mặt trăng

Biểu tượng: Con cua.

Mối quan hệ Cự Giải – Thần Nông

Kì lạ thay, họ không gặp nhau trong làn nước mát…

Cự Giải và Thần Nông có thể gặp gỡ khi đang phơi nắng trên một phiến đá nào đó vào một ngày thoang thoảng hương hoa oải hương. Tất nhiên, họ có thể gặp nhau dưới đáy biển và số phận như sắp đặt hai người đến với nhau không sớm thì muộn, nên việc lựa chọn nhiều địa điểm gặp gỡ cũng đa dạng hơn. Trong đó, ngân hàng là địa điểm đứng gần đầu trong danh sách. Hoặc có thể là kho bạc nhà nước. Có thể là một nhà hàng, nhà trẻ, hoặc trong lớp học Lịch sử. Tất cả những khu vực này đều có ý nghĩa thiêng liêng đối với Cự Giải. Nếu để cho Thần Nông lựa chọn, đó có thể là bất kì địa điểm nào từ nơi khai quật khảo cổ học đến một nhà thờ, nhiều khả năng ở Tây Tạng, với các vị Lạt Ma… hoặc một thư viện, gần các kệ sách “Tình dục và tâm lí con người.”

Đây là sự kết hợp theo cấu trúc 5-9 (tạo góc sáu mươi độ – cùng thuộc một nhóm nguyên tố), có nghĩa là hai người sẽ gần như chắc chắn bị hút lại gần nhau bất cứ khi nào, trong bán kính vài dặm – không phải luôn luôn, nhưng thường là như vậy. Cự Giải và Thần Nông có bản năng hiểu nhau đến kì lạ. Họ chia sẻ, không phải tất cả, nhưng hầu như tất cả những thứ tốt đẹp và xấu xí. Những lỗi lầm và điểm yếu của một người nếu không là thiếu sót của người kia thì cũng được thấu hiểu bằng cả tấm lòng. Nếu một người đáng yêu và tài năng thì người kia cũng chẳng kém cạnh, hoặc giả người kia chẳng được như thế thì cũng luôn có sẵn sự ngưỡng mộ dành cho đối phương. Đó chính là sự đồng cảm, Cự Giải và Thần Nông luôn có thể dựa vào và coi đó như một sự hỗ trợ trong mối quan hệ của họ, khi còn bé bỏng hay đã trưởng thành, là đối tác kinh doanh, người tình, bạn bè, hôn phu, hôn thê, anh chị em, hoặc người thân khác.

Con trẻ thường đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ, khi mối quan hệ phát triển và trải qua những giai đoạn thăng trầm, vui có, buồn có từ lần đầu tiên họ gặp nhau. Nhưng thật đáng buồn, từ trong sâu thẳm họ mong muốn có con, nhưng đôi khi lại không thể có, vì một lí do nào đó. Tuy nhiên, thường những đứa trẻ luôn mang đến phước lành cho cặp đôi này. Nếu không phải trẻ thơ theo nghĩa đen, thì thật kì lạ chính thời thơ ấu của các Cự Giải hoặc Thần Nông (hoặc cả hai) là cơ sở cho sự thu hút ban đầu cũng như sự đồng cảm giữa hai người. Họ sẽ an ủi nhau về những muộn phiền trong quá khứ, cười với nhau và cùng mơ mộng trở về ngày xưa ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cự Giải luôn nhớ về ngày hôm qua và Thần Nông cũng hay nhìn lại, một cách lặng lẽ, với nỗi nhớ đầy vơi.

Cả Cự Giải và Thần Nông có xu hướng không bao giờ quên bất cứ điều tốt đẹp nào. Họ cùng chia sẻ những kí ức xa xưa về những tổn thương của một trong hai người và rồi trí nhớ của họ sẽ kéo dài mãi như chẳng bao giờ có thể mờ phai cho đến suốt cuộc đời. Nhưng khi những điểm tương đồng không còn nữa, Cự Giải hiếm khi cố gắng để lấy lại cân bằng, mà có xu hướng khóc lóc và tự chăm nom cho những cảm xúc đã bị tổn thương của mình, làm lành những vết thương bằng liều thuốc tự thương hại bản thân; trong khi Thần Nông nhất trí với câu nói “gậy ông đập lưng ông/ăn miếng trả miếng.” Đây là một phản ứng (mặc dù không phải tích cực) giúp cân bằng trở lại, điều mà Thần Nông đã học được từ Thiên Bình.

Hiếm khi vết thương của Cự Giải lại thôi thúc họ tấn công kẻ khác. Phản xạ của Cự Giải khi bị tổn thương đó là rút lui, mất niềm tin vào người đó hoặc tình thế đó mãi mãi. Trong khi từ “rút lui” không tồn tại trong từ điển của Thần Nông. Họ có thể tỏ ra rằng mình muốn từ bỏ, rút lui hoặc biến mất. Nhưng họ sẽ trở lại. Tận thâm tâm, họ thà chết chứ không muốn làm kẻ thua cuộc hoặc lép vế trước kẻ khác. Điều này đúng trong mọi chuyện, trong tình yêu, trong các giao dịch làm ăn của Thần Nông, thậm chí trong những trận đấu bóng đá hay chơi bi ve.

Tuy nhiên, Thần Nông cũng sở hữu sự ngọt ngào hiếm có, dẫu có là một kẻ ăn miếng trả miếng, không bao giờ chịu ấm ức khi còn chưa cho kẻ hại mình một bài học. Chính sự ngọt ngào, dịu dàng và nhạy cảm này đã cho phép Cự Giải tin tưởng vào Thần Nông. Vì cả hai đều là nguyên tố Nước, khi Cự Giải và Thần Nông, vốn đã có nhiều ưu phiền từ khi mới sinh ra, quyết định sánh đôi với nhau, họ có thể chìm đắm trong bia rượu, ma túy, hoặc những cách thức khác giúp họ thoát khỏi thế giới trần tục và khổ đau, bao gồm cả việc quan hệ tình dục bừa bãi – họ kéo nhau xuống vực sâu cho đến khi chạm đáy đại dương và thấy việc bơi trở lại không dễ dàng gì.

À! Nhưng những Cự Giải và Thần Nông trưởng thành cả về mặt tình cảm, tinh thần và nhận thức sẽ khám phá ra tất cả những niềm vui và những thú vui tinh khiết của cặp cấu trúc 5-9, có thể cảm nhận và cư xử với nhau như những đứa trẻ – còn điều gì tuyệt vời hơn sự ngây thơ, hồn nhiên, phấn khích và cả niềm tin vào những nàng tiên nữa? Đây thực sự là một mối quan hệ tuyệt vời mà tại đó mọi hiểu lầm lớn nhỏ sẽ đều được giải quyết và xí xóa.

Cự Giải và Thần Nông không tha thứ cho nhiều người, nhưng họ sẽ tha thứ cho nhau. Còn điều gì đáng yêu hơn thế, nếu góc hợp cung Mặt trời, Mặt trăng trong bản đồ sao của họ cũng hài hòa, họ sẽ không chỉ tha thứ, mà sẽ quên hẳn. Và đó là một phép màu có thực đối với cả hai người. Họ có thể, chỉ cần cố gắng một nửa nhưng lại khơi dậy những điều tốt nhất, không phải là tồi tệ nhất trong con người đối phương. Sự tin tưởng mà Cự Giải chưa từng trao cho bất cứ ai thì giờ dễ dàng được gửi gắm nơi Thần Nông và món quà tuyệt vời là sự tha thứ – điều Thần Nông chưa từng làm cho ai, cũng sẽ được ban tặng cho Cự Giải tương xứng nhất. Cự Giải và Thần Nông, đều cực kì nhạy cảm, dễ bộc lộ điểm yếu là dễ bị tổn thương của mình với đối phương. Đây không phải vấn đề nhỏ, vì họ đã cất giữ việc dễ tổn thương dưới lớp vỏ cứng của mình quá lâu, họ sợ mọi người phát hiện ra điểm yếu này và sẽ sử dụng nó để chống lại họ.

Họ chia sẻ với nhau những bí mật chưa từng kể với ai. Không ai có thể moi được một bí mật nào ở Cự Giải, nhưng Thần Nông thì có thể lắm. Và Cự Giải, với sự nhẹ nhàng thừa hưởng từ Mặt trăng, đôi khi có thể thực hiện vài mẹo để đọc chính xác suy nghĩ thể hiện qua nét mặt Thần Nông, lột được chiếc mặt nạ lạnh lùng của họ. Điều này còn vượt trên cả thần giao cách cảm nữa.

Khi họ có xung đột, vấn đề thường là vì tiền, bởi vì Thần Nông quan tâm đến tiền của người khác và Cự Giải quan tâm đến tiền đơn thuần, không kể tiền của ai, miễn có tiền là được. Thần Nông có khuynh hướng trăn trở về việc làm thế nào để có được khoản tiền đó, Cự Giải lại nghĩ đến khả năng khủng khiếp là mất tiền.

Thần Nông đôi khi tự kiểm soát bản thân mình nghiêm khắc quá trước bản tính tình cảm của Cự Giải và Cự Giải đôi khi lại cáu gắt với Thần Nông, làm họ phải xù lông lên, nhưng đây chỉ là những xung đột nhỏ mà họ phải đối phó để giành lấy phần thưởng xứng đáng là sự bền vững trong mối quan hệ này. Sau khi bơi khắp nơi tìm kiếm điều vĩnh cửu, trong vòng xoáy bất tận của sự vô hạn họ đã gặp được nhau, gặp được một người có thể thấu hiểu nhẹ nhàng những khát vọng sâu xa nhất trong trái tim mình.

Nàng Cự Giải – Chàng Thần Nông

Nàng biết đó không phải là màn đêm buông xuống, mà một thứ gì đó tối như màn đêm đã ập đến. Không, tệ hơn nữa. Nó vẫn chưa đến, nhưng đã nhờ biển cả mang đến sự rùng mình như một lời cảnh báo rằng nó sẽ sớm xuất hiện. Vậy nó là gì?

Mặc dù có phần bí ẩn, Cự Giải ắt hẳn là một cô gái thú vị. Bên dưới vẻ ngoài kín đáo và nhẹ nhàng, nàng hài hước, khiêm tốn và không tự cao, nhưng lại hay bị hiểu lầm và buộc tội lạnh lùng, thích làm trung tâm của vũ trụ. Sự bí ẩn thu hút nàng, nhưng nàng lại thấy không thoải mái và có phần miễn cưỡng khi phải bơi sâu, khám phá những vùng nước chưa được biết đến, chưa có tên trên bản đồ, trừ phi những nơi vô danh đó có chàng Thần Nông. Nàng không thể kháng lại bí ẩn đặc biệt này, để khám phá chàng kĩ lưỡng hơn, nàng thậm chí sẽ loại bỏ được nỗi sợ hãi bẩm sinh của mình. Đối với một nàng Cự Giải, việc kiểm soát được nỗi sợ hãi ấy không phải một thành tựu nhỏ. Những nỗi sợ của Cự Giải luôn vởn vơ đâu đây, thường phức tạp và vùi sâu trong tiềm thức của nàng, thành ra bất cứ nỗ lực nào để vượt qua chúng đều đáng được trân trọng và tuyên dương.

Được trân trọng là mong ước mòn mỏi, là khát khao cháy bỏng nhất đời nàng dù nàng hiếm khi thừa nhận điều đó. Có mấy ai cố gắng hiểu nàng chứ đừng nói là trân trọng nàng. Nhưng chàng trai Thần Nông sẽ làm cả hai điều trên. Có thể đây là lí do tại sao nàng đủ dũng khí lấy hết can đảm đối diện với ánh nhìn đầy say mê của chàng. Nàng cảm nhận được rằng con người này thực sự hiểu mình. Và nàng đã đúng, chàng thực sự hiểu nàng.

Nếu có gã trai nào nỗ lực thâm nhập vào bản ngã bí ẩn của nàng bằng ánh nhìn bốc lửa, cộng với một thông điệp thân tình trong từng ánh mắt, chắc chắn nàng sẽ cho hắn ta một gáo nước lạnh hoặc xa lánh, hờ hững, cũng có khi mắng chửi thẳng mặt kẻ đó. Nàng có thể trở nên cáu kỉnh đến bất ngờ nếu có người mà nàng không tin tưởng lại cố tọc mạch và muốn tách chiếc mai bảo vệ của nàng. Thế nhưng, với những chàng Thần Nông yêu thử thách, việc dỗ ngon dỗ ngọt một nàng Cự Giải hài hước nhưng e lệ để giành được sự tin tưởng của nàng là một trong những việc dễ dàng nhất. Và cũng bất ngờ không kém, Thần Nông nổi tiếng đa nghi cũng nhanh chóng tin tưởng nàng Cự Giải ngay từ giây phút đầu tiên khi ánh mắt họ gặp nhau.

Những người tình trước buộc tội hai người là những kẻ lạnh lùng. Điều này cũng có lí do chính đáng thôi. Bởi vì họ đều là nguyên tố Nước, do vậy thật khó để họ bộc lộ thẳng thắn tình cảm của mình. Và nhiệt kế cho sự lãng mạn của họ chỉ là cách diễn giải mà thôi. Người khác có thể cho rằng cô nàng Cự Giải thật lạnh lùng và Thần Nông hiểu điều đó thành “ấm áp” và “nóng bỏng.” Bù lại cho cái “chất lạnh lùng” do ảnh hưởng của nguyên tố Nước, họ đa sầu đa cảm, ủy mị một cách lặng lẽ, hơn cả Kim Ngưu và Sư Tử. Không phải lúc nào những nỗ lực che giấu đi tính ủy mị, đa cảm đó cũng thành công. Họ đều là những người mau nước mắt khi thấy cảm động (và điều này diễn ra thường xuyên). Với nàng, nước mắt lăn dài xuống gò má và bí mật cũng theo đó mà đi ra. Đối với chàng, sau khi giây phút ủy mị ướt át thoáng qua, sự nam tính trong chàng lại trỗi dậy và chàng có thể tự kiềm chế những giọt nước mắt của mình, nhanh đến độ gần như không ai kịp nhìn thấy. Nhưng cô gái của Mặt trăng thì đã thấy. Và chúng dấy lên trong lòng nàng một nỗi đau xót vì yêu. Không ai trên đời này có thể kiểm soát cảm xúc của mình một cách tài tình như Thần Nông. Chàng không ngừng luyện tập kiểm soát cảm xúc của mình, buộc những biểu cảm trên mặt mình phải luôn ở trạng thái trung tính dẫu cho bất kì cảm xúc nào đi nữa, từ ngạc nhiên đến phấn chấn, đến đau đớn hay sầu muộn. Hầu như lúc nào chàng cũng thành công. Nhưng nếu chàng thất bại, thì đó là những xúc cảm từ tận đáy lòng, bị dồn nén, choáng ngợp, hầu như không thể kiểm soát được. Những người khác có thể không cảm nhận được điều này nhưng cô gái Cự Giải có thể và nàng thật sự xúc động.

Vậy nên, bạn thấy đấy, họ có lạnh lùng đâu – chỉ là họ không dễ thể hiện những cảm xúc ra bên ngoài thôi. Cảm xúc dù mạnh mẽ thế nào cũng khó mà phá vỡ lớp vỏ cứng bên ngoài của họ. Dù vậy, vẫn có những lúc nàng phải tự nhắc nhở bản thân rằng sự lạnh lùng và cách tiếp cận thầm lặng của chàng, có thể là kết quả của sự xấu hổ và sự miễn cưỡng phải chấp nhận những gì bản thân đang suy nghĩ, cho đến khi nào anh chàng thấy chắc chắn mới thôi. Còn chàng cần biết rằng sự thoái lui đầy vô tâm của nàng chỉ là một cách để bảo vệ bản thân khỏi những điều có thể khiến nàng thất vọng, cho đến khi nàng chắc chắn rằng mình đang được yêu. Không ai tìm kiếm tình yêu và cần tình yêu bằng một cô gái Cự Giải và một chàng trai Thần Nông. Không phải một tình yêu tầm thường, mà là một tình yêu bao trùm lên hết thảy, dệt nên từ những sợi tơ chắc chắn của sự tận tậm, dịu dàng và thủy chung.

Trái với vẻ ngoài lạnh như tiền của mình, bên trong chàng lại là một thái cực khác. Bạn không thể nào đoán được điều đó khi nghe giọng nói dịu dàng, nhẹ nhàng và những chiến lược tinh tế của chàng trên bước đường công danh lẫn đời tư. Chàng có thể chìm trong những chiếc giếng sâu tuyệt vọng và lại vút lên đỉnh cao ngây ngất nào đó. Nhưng khi nhìn vào phần lớn cuộc đời chàng, bạn sẽ nghĩ những ngày tháng của chàng trôi qua thật bằng phẳng, đơn điệu, chẳng mấy khi có những thăng trầm và nó như một mặt hồ phẳng chẳng chút gợn sóng trước những tai ương bất ngờ. Đừng ngốc nghếch như vậy. (Lời khuyên này dành cho những cung hoàng đạo khác – còn Cự Giải thì không cần, bởi vì nàng hiểu chàng hơn ai hết.) Hiển nhiên, việc này cũng cần nhiều năm đào tạo mới có thể thực hiện được. Chàng sẽ bùng nổ một vài cơn thịnh nộ thuở còn là chàng thiếu niên trước khi học được cách tự kiềm chế bản thân. Mẹ chàng biết rõ điều này hơn ai hết.

Quý cô Mặt trăng sẽ sớm phát hiện ra những khuyết điểm to lớn của chàng Thần Nông, đó là bản chất đa nghi, hay ghen và gia trưởng, muốn lấn át bạn đời (và cả những người khác nữa), tuy vậy lại được ngụy trang khéo léo – như ngay từ đầu chàng đã nhận ra điểm yếu của nàng chính là tính giấu giếm, thích sở hữu đối phương và sự yếu đuối dễ bị tổn thương, dù là ở hiện thực hay trong tưởng tượng chăng nữa. Những nỗi đau do nàng tự tưởng tượng ra, dù về mặt thể xác hay tinh thần, cũng có thể làm nàng đau đớn như thật vậy.

Tất cả mọi nỗi đau, kể cả những nỗi đau thể xác đều bắt nguồn từ suy nghĩ chứ không xuất phát từ cơ thể. Vậy nên, khi phải xử lí những xúc cảm bị tổn thương của nàng, trước tiên chàng Thần Nông phải hiểu được vết thương đó “thật” đến mức nào đối với nàng, trái tim nàng đã đau đớn ra sao, mặc dù nàng có thể chỉ tưởng tượng ra những hành động cố ý gây tổn thương cho mình. Và chàng có thể giải thích một cách dịu dàng cho nàng nghe rằng suy nghĩ trong tiềm thức, kho lưu trữ mọi cơn ác mộng và sự bất an từ thuở bé của nàng, đang thao túng toàn bộ cơ thể nàng và những xúc cảm đời thường khác.

Về mặt tình dục, bản năng yêu đương của Thần Nông mãnh liệt và khát khao hơn đa số những người đàn ông khác. Còn nàng thì lãng mạn và nhạy cảm hơn đa số những người phụ nữ khác. Thứ họ cần nhất ở nhau thật rõ ràng: Đó là sự an toàn về mặt cảm xúc và trấn an về tinh thần. Nàng cần những tín hiệu rõ ràng từ phía chàng: Một bông hồng bất ngờ hay một bó Violet trên bàn hoặc trên gối của nàng. Những thứ nhỏ nhặt nhưng lại có tác động sâu sắc đến cảm hứng gối chăn của cô nàng.

Chàng cần biết rằng cảm hứng yêu của nàng xuất phát từ một khát khao chân thành muốn cùng chàng hòa vào làm một, rằng nó không hề được bịa ra để che giấu một sự chán chường bí mật nào đó. Dù sao bạn cũng chẳng thể giấu giếm chàng được điều gì, vậy tại sao phải cố gắng vô ích? Nếu cả hai có thể thấu hiểu những nhu cầu thầm kín của đối phương, chuyện gối chăn của họ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng họ cũng nhận ra rằng sự cuồng nhiệt khi bị kiềm chế và kiểm soát sẽ không còn cuồng nhiệt nữa. Chỉ khi nào hai con người có thể hoàn toàn tin tưởng nhau về mọi mặt thì họ mới có thể thật sự thể hiện tình cảm của mình qua sự gần gũi thể xác. Yêu cầu đặc biệt mà cả hai đặt ra là nhu cầu được thể hiện tình cảm liên tục, không chỉ trong phòng ngủ. Khi nhu cầu chung này được đáp ứng, hạnh phúc họ tìm được từ sự gần gũi thể xác sẽ là thứ mà mọi người trần mắt thịt nào cũng đều ao ước có được.

Đặc điểm tiêu cực nhất của hai cung Hoàng đạo này là sự sợ hãi vô căn cứ của nàng và đôi khi tính sở hữu đến mức ngột ngạt – kiểu ghen tuông hừng hực và sự bức bách phải trả thù của chàng và mối quan ngại về tài chính của cả hai người. Khi họ tức giận, cả hai đều có xu hướng thoái lui vào trong chiếc hang riêng mình và đây đúng là cách giải quyết tồi tệ nhất. Tuy nhiên, những gì mà Cự Giải và Thần Nông cần là phải nói chuyện cho rõ ngọn ngành, nói ra những điều mình thấy ấm ức. Chôn vùi sự tức tối trong im lặng chẳng thể giải quyết được vấn đề mà chỉ khiến chuyện bé xé ra to và có thể phá hỏng mối quan hệ của cả hai. Thật tiếc nếu mối quan hệ của cặp 5-9 này tan vỡ bởi họ sẽ còn nhớ nhung nhau nhiều lắm.

Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu Chương 27: Mối Quan Hệ Thần Nông

Chàng Thần Nông – Nàng Song Ngư

Có lẽ sẽ là mách lẻo khi tiết lộ việc chàng đã khiến nàng đổ gục trong một giây phút và chúng ta cần cảnh báo nàng vì lỗi lầm mà nàng mắc phải sẽ dẫn đến một kết quả kì khôi. Nếu như nàng cứ kiêu ngạo và cởi trói cho chàng, nàng sẽ bị lật nhào ra ngoài không khí như những người khác.

Kết quả bất ngờ của sự chạm trán giữa một cô gái Song Ngư và một chàng trai Thần Nông sẽ là tình yêu – tiếp đó là hôn nhân. Nếu không phải thế thì cũng là một chuyện tình mãnh liệt không thể nào quên. Ít nhất, sự đầu hàng của nàng ngay từ những giây phút đầu tiên bị chàng bỏ bùa cũng sẽ dẫn đến một tình bạn mạnh mẽ, thuần khiết và lâu dài. Hiếm khi sự kết hợp của góc hợp 5-9 sẽ kết thúc bằng sự căm ghét hay lạnh lùng.

Vốn dĩ, tình yêu giữa họ chính là một món quà từ các vị thần, tương tự như với những cặp đôi có góc hợp 5-9 khác. Tuy nhiên thật đáng buồn là có một vài Song Ngư cũng như Thần Nông lại để cho những nỗi sợ thầm kín hoặc tính hay trì hoãn làm lu mờ ánh hào quang đáng lẽ ra phải thuộc về họ. Nếu họ không chịu thức tỉnh kịp thời thì các vị thần sẽ lấy lại lời chúc phúc mà họ đã dành tặng cho cặp đôi này. Khi ấy, cái đáng lẽ ra sẽ trở thành một mối quan hệ tốt đẹp suốt đời – thậm chí còn hơn thế nữa, – sẽ kết thúc trong sự tan vỡ. Có rất nhiều lí do cho bi kịch này… đúng thế, đích thực là một tấn bi kịch, vì một khi Thần Nông và Song Ngư yêu thực sự, thì kí ức của tình yêu đó sẽ đeo bám họ một cách trọn vẹn nhất cho đến lúc chết và cả sau khi chết.

Một trong những nguyên nhân của sự tan vỡ là do một trong hai, hoặc cả hai người đã hứa hẹn với một người khác khi lần đầu họ gặp gỡ và biết nhau. Do đó, họ có thể do trách nhiệm mà không đủ dũng cảm thú nhận với trái tim của chính mình, điều mà ta có thể thấy rõ qua đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của họ. Họ có thể nhận ra mình đã quá vội vàng tiến đến với ai đó, khi chưa thật sự tìm được tận cùng rung động trái tim – cảm giác họ ngay lập tức nắm bắt được khi họ nhìn thấy nhau.

Đôi khi con cái và một vài vấn đề khác sẽ ngăn cản Song Ngư và Thần Nông đến với nhau, hoặc cắt đứt mối liên hệ giữa họ. Khi chuyện này xảy ra với họ thì nỗi đau sẽ rất sâu đậm, một nỗi đau mà ngay cả thời gian cũng không thể chữa lành hoàn toàn. Đây là một loại tình huống mà các cặp tình nhân Thần Nông – Song Ngư thường gặp phải. Một số cặp sẽ giải quyết được tất cả bằng sự chân thành. Một số thì không thể.

Những cặp Song Ngư và Thần Nông không phải đối diện với những vấn đề trên (hoặc cùng nhau giải quyết được chúng) sẽ có một cơ hội tuyệt vời để thiết lập được một mối quan hệ bền lâu mà hiếm khi có giây phút nào buồn tẻ. Một khi hai người đã vượt qua những bài thử thách tâm hồn, cuộc sống của họ sẽ là một bản giao hưởng của sự thanh thản và hạnh phúc, của bình yên và khoái lạc. Đương nhiên sẽ có một vài tiếng chiêng trống trong buổi hòa nhạc lãng mạn của hai người một cách tự nhiên; không phải tất cả đoạn nhạc đều được chơi bằng sáo và vi-ô-lông du dương. Thần Nông sở hữu ý chí mạnh mẽ, cảm xúc mãnh liệt và một niềm tin sâu sắc, chàng sẽ dứt khoát từ chối mọi cố gắng dẫn dắt chàng đi đến nơi mà mình không muốn tới, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chàng cũng không chỉ “đa nghi một chút” đâu. Nhưng dù chàng có nghi ngờ nàng, thì chàng vẫn cứ muốn nàng hoàn toàn tin tưởng mình, không chỉ trong chuyện chăn gối mà còn trong tất cả mọi phán xét của chàng đối với tất thảy vấn đề xảy ra giữa họ. Chàng cũng nghĩ là mình hơi ích kỉ một chút. Thực ra, chàng rất ích kỉ. Nhưng Song Ngư sẽ không phật lòng trước ưu thế đàn ông vượt trội gấp đôi của chàng như những người phụ nữ khác.

Một cô nàng Song Ngư bình thường sẽ không hoảng loạn trước màn thị uy nam tính ngời ngời của Thần Nông. Thậm chí nàng còn âm thầm thích thú và dù trong trường hợp nào thì nàng vẫn có thể xử lí được vấn đề. Trong lúc chàng nghĩ rằng mình đang điều khiển mọi thứ theo hướng mình muốn, thì nàng đang lùa chàng vào cái lưới mỏng manh trong suốt của mình một cách rất nhẹ nhàng và êm ái. Nhạy cảm hơn cả phụ nữ Thiên Bình, Song Ngư sở hữu tất cả những mưu mẹo của phái nữ mà các chàng trai đã rất sợ từ thời Eva xuất hiện và một vài đặc điểm chỉ mình nàng có. Ngay cả Thần Nông với tính cách mạnh mẽ và sắc bén cũng chỉ có thể chống lại vũ khí phụ nữ của nàng một cách yếu ớt. Thần Nông sẽ đốt cháy tất cả những bí ẩn khi chàng bắt gặp, nhưng sự bí ẩn nữ tính quyến rũ của cô gái Song Ngư thì lại vượt quá tầm với của chàng… và điều đó khiến chàng buồn phiền và khổ sở. Tuy nhiên, cũng là nghịch lí khi chính sự quyến rũ này lại thu hút chàng tiến lại gần sinh vật đa cảm, đa sắc, đa chiều nhạy cảm và thuần khiết này. Mặc dù chàng sẽ cảm thấy bức bối và rối bời, nhưng chàng vẫn đến gần nàng hơn, cố gắng nhìn thấu sự sâu thẳm trong tâm hồn bí mật của nàng.

Có một điểm ở nàng sẽ không kéo chàng lại gần hơn, mà có thể ngược lại đẩy chàng vào tâm trạng u tối hoặc khiến chàng mang bộ mặt sưng sỉa xấu xí; đó chính là sự hay mè nheo, làu bàu của nàng. Không phải nàng mắng mỏ theo kiểu dữ dội hay chanh chua, một Song Ngư sẽ không có thái độ như vậy. Song Ngư sẽ đánh bạn bằng một cọng lông chim, la mắng nhẹ nhàng, dịu dàng và không hề khoa trương. Nhưng cái gọi là “không hề khoa trương” ấy là đối với hầu hết các chàng trai khác chứ không phải Thần Nông. Nàng giống như nước nhỏ giọt vậy, từng giọt một và rồi nàng có thể bẻ khóa mọi sự kháng cự của một người đàn ông từ lúc nào mà anh ta không hề biết. Tuy nhiên, chàng trai này sẽ để ý. Trước những yêu cầu tinh vi như nước nhỏ giọt của Song Ngư, Thần Nông sẽ phản ứng lại bằng một cơn lũ chớp nhoáng mà chàng hoàn toàn có thể phóng thích khi đã mất kiểm soát. Để cho Thần Nông bùng lên cơn thủy triều giận dữ sẽ rất nguy hiểm. Nó có thể dìm chết tình yêu của hai người. Chàng sẽ nói những lời tàn nhẫn làm tan nát những cảm xúc vốn mong manh dễ vỡ của nàng, ngược lại nàng sẽ khiến chàng rơi vào tuyệt vọng và phù phiếm bằng những giọt nước mắt, nỗi sợ hãi và sự lảng tránh cố hữu của mình bất chấp sức cuốn hút đầy bí ẩn và ma lực của nàng.

Dù vậy, sau khi rời bỏ nàng và để nàng học được một bài học, chàng sẽ quay trở lại. Thần Nông thường không quay lại một khi đã ra đi, nhưng cô gái Song Ngư này đã ám ảnh sự tỉnh táo trong giấc ngủ của chàng… và sự mơ hồ trong khi chàng tỉnh táo… theo một cách nào đó mà chàng chẳng bao giờ biết được. Như mọi sự kết hợp 5-9 khác, chia tay với cặp đôi này có thể có nghĩa là “tiếp tục làm lành.” Thời gian từ lúc chia tay cho đến khi quay trở về với nhau có thể là vài giờ hay vài ngày, nhưng đôi khi là vài tuần hay vài tháng, có lúc là vài năm. Quả thật đó là một khoảng thời gian quá dài để chờ đợi, nhưng tâm hồn của cả Song Ngư lẫn Thần Nông đều rất kiên nhẫn và sẵn sàng chịu đựng những hi sinh cần thiết để tìm kiếm tâm hồn hòa hợp đích thực. Theo bản năng, họ đều cảm nhận được những được phần thưởng to lớn cho sự kiên trì và vững tin của con tim.

Mặc cho sự bất hòa xảy ra theo chu kì trong ván cờ tình yêu giữa hai người, mặc cho những cái đập bàn giận dữ hay bĩu môi trong im lặng, thì những khoảnh khắc vui vẻ vẫn vượt trội về số lượng. Sự kết hợp và đam mê trong đời sống tình dục sẽ gắn kết Song Ngư và Thần Nông một cách vô hình, nhưng rất chắc chắn. Một khi Thần Nông và Song Ngư đã yêu nhau cả về mặt cảm xúc, lí trí lẫn thể xác, mỗi người đều sẽ thừa nhận – nếu họ thành thật với bản thân – rằng không ai khác trong quá khứ có thể khiến họ có những cảm xúc như vậy và chắc chắn rằng trong tương lai cũng sẽ không ai có thể làm được điều đó. Không ai khác. Đó là một lí do hợp lí để tiếp tục ở bên nhau, khi cả hai biết rằng sẽ không còn một cột mốc nào cao hơn cột mốc khi họ đã leo lên đến đỉnh. Cảm xúc mãnh liệt âm thầm và sự tập trung hoàn toàn của chàng trong khi quan hệ – điều kì diệu từ sự tự nguyện tin tưởng và dâng hiến tất cả cho chàng mà nàng mang lại, – khi những phép thuật đó đan xen vào nhau tạo thành sự đam mê giữa một người đàn ông và một người phụ nữ đang yêu, đang khát khao có thể đi xung quanh một vòng tròn không theo hướng nào cả… mà luôn quay trở lại điểm ban đầu.

*HẾT*

16. Mối Quan Hệ Thần Nông

Nguyên tố Nước – Kiên định – Âm tính Hành tinh cai quản: Diêm vương tinh Thiên Bình Nguyên tố Khí – Tiên phong – Dương tính Hành tinh cai quản: Kim tinh Mối quan hệ Thiên Bình – Thần Nông … Công bằng chỉ khi điều đó được quan tâm đến mà thôi.

Mối nhân duyên 2-12 (cạnh cung) của Thiên Bình và Thần Nông mang rất nhiều ý nghĩa, nhưng một trong những điều quan trọng nhất là số mệnh đã an bài sẽ có điều bí ẩn nào đó từ Thần Nông khiến Thiên Bình bị cuốn hút… Chắc chắn là có. Thậm chí là nhiều hơn thế.

“Mình cảm thấy có điều gì đó cần phải tìm hiểu từ con người này,” Thiên Bình ngẫm nghĩ khi tiếp xúc với ánh nhìn không ngừng của Thần Nông. “Dường như mình hiểu người này hơn bất cứ ai,” Thần Nông nghĩ vậy, sau khi ngắm nhìn Thiên Bình thật kĩ lưỡng.

Và vì thế họ tiếp cận nhau; ban đầu mới là thăm dò ướm thử, nhưng sự quyến rũ và thu hút mãnh liệt thì không cách nào phủ nhận. Trong sâu thẳm tiềm thức của Thần Nông, dường như có tồn tại những hồi ức mơ hồ nào đó trong quá khứ, về những nỗi thất vọng tồi tệ có thể theo sát gót chân của những lạc quan, chính trực và công bằng của Thiên Bình – cung đứng ngay trước Thần Nông trong vòng tròn hoàng đạo. Từ đó, Thần Nông đồng cảm với cách Thiên Bình luôn cố gắng nhìn vào mặt tích cực của tất cả những nghi vấn – và thường sẵn sàng giúp đỡ cung Hoàng đạo này ngăn cản những cám dỗ mê hoặc của Kim tinh, an ủi tâm hồn mệt mỏi đang phải trải qua một cuộc đấu tranh nội tâm gay gắt để bình ổn lại cán cân Thiên Bình.

Cho dù mối quan hệ giữa họ là bạn bè, bố mẹ và con cái, thương gia với đối tác, tri kỉ hay quan hệ yêu đương, Thần Nông sẽ sớm khám phá ra rằng Thiên Bình là một kẻ đầy mê hoặc, vui vẻ, rạng rỡ và dịu dàng khi ở bên – vào thứ hai, thứ tư và thứ sáu. Vào thứ ba, thứ năm và thứ bảy có thể sẽ ngược lại. Còn chủ nhật thì còn tùy.

Hầu hết Thiên Bình đều thích chuyện trò, đặc biệt là phụ nữ. Cũng có một vài chàng trai Thiên Bình có vẻ ngại ngùng, trầm tính, nhưng hãy thử thách thức trí tuệ sắc sảo của họ bằng cách tranh cãi hay đưa ra những luận điệu phiến diện mà xem, họ sẽ bỏ qua ngay bản tính dè dặt mà nói đến nhức cả đầu, để cố thuyết phục bạn rằng có hai mặt trong mọi vấn đề, mọi tình huống, mọi nghi vấn. Những bạn Thiên Bình hiền lành kín đáo này chỉ yên lặng khi họ đang suy nghĩ và xét đoán mọi việc, để rồi sẵn sàng đem hết những suy luận đó ra để áp đảo trong cuộc tranh luận tiếp theo.

Thần Nông thì đã quyết định sẵn trong đầu những điều mình thích và không thích. Họ đã có thiện cảm với điều gì thì sẽ không bao giờ thay đổi, lí trí của họ được thiết lập một cách vững vàng như xây bằng xi măng vậy. Tính linh hoạt của nguyên tố Nước trong Thần Nông hiếm khi vượt qua được tính Kiên định trong bản chất của cung hoàng đạo này.

Những quan điểm cố định, những tuyên ngôn thích hay không thích của Thần Nông, đều có thể gây ra chiến sự căng thẳng khi chúng đụng chạm đến quan niệm bẩm sinh của Thiên Bình về công lí và công bằng, hay khi Thiên Bình bày tỏ rằng mình không đồng ý. Khi điều đó xảy ra, Thần Nông sẽ tạm thời quên mất sự chịu đựng thường ngày của nàng hay chàng đối với Thiên Bình, mà sẽ thất vọng hay thậm chí lặng lẽ đau khổ vì cho rằng những điều mình nêu ra có phần nông cạn và tùy tiện, nhưng thực ra lại là một sai lầm.

“Ừm… cũng đúng mà cũng không đúng.” Thiên Bình trả lời.

Thiên Bình có thể dành hàng giờ để bàn luận về việc, họ cảm thấy những điều được ghi trong những cuốn sách Chiêm tinh không hề đúng với họ. Đương nhiên, việc ấy càng chứng tỏ họ đúng là Thiên Bình, khi ngồi chỉ ra những đúng sai trong từng câu chữ như vậy. Khi ấy, bạn có thể cảm thấy tâm trí mình bắt đầu bị chia ra thành hai phe, đó chính là cảm giác mà hội Thiên Bình luôn đem đến cho bạn. Nhưng họ thực sự đã rất công bằng!

Hơn nhiều cung hoàng đạo khác, Thần Nông có thể ứng xử khá là suôn sẻ với Thiên Bình một cách đáng ngạc nhiên, mỗi khi Thiên Bình tạm thời biến thành con cá sấu cáu kỉnh. Đó chính đặc điểm của mối quan hệ 2-12 (cạnh cung) giữa hai người họ. Thần Nông theo bản năng dường như nhận ra rằng Thiên Bình cần một nguồn động viên khuyến khích, rằng khi nào Thiên Bình tìm ra hướng đi đúng cho cách diễn giải sáng tạo hoặc thông minh của mình, chàng hoặc nàng sẽ trở thành người phối hợp tốt nhất, thân thiện, phóng khoáng và sẵn sàng thỏa hiệp để duy trì mối hòa hợp và tránh căng thẳng. Thêm một chút kiên nhẫn cũng xứng đáng để Thần Nông đạt được mục đích mình mong muốn. Một Thần Nông luôn luôn có lí do vô cùng hợp lí cho mỗi chiến thuật, một động cơ bí ẩn đằng sau mỗi kế hoạch hay hành động trong cách giao thiệp của mình. Tất nhiên, ai đó nên cảnh báo Thần Nông rằng thái độ thân thiện, thoải mái và sẵn lòng hợp tác của Thiên Bình kia, đôi khi có thể chỉ là một vũ khí để đạt được điều họ muốn, tuy nhiên thông thường thì những đức tính này là thật. Thiên Bình vô cùng thành thạo trong việc hướng mọi vấn đề đi theo cách kết thúc riêng của mình, với dự định hiển nhiên là vô hại và không hề hung hăng gay gắt, trong khi đó tạo ra muôn vàn những mê hoặc – quá thành thạo đến nỗi những tâm hồn ngây thơ thường bị mê muội mà nghe theo lời của Thiên Bình (Ôi, lời nói thuyết phục ấy, nụ cười thiên thần ấy!) mà không hề nhận ra họ đã bị trúng tà mà vô thức bước theo sự đưa đường chỉ lối Thiên Bình đã thiết lập sẵn trong tư tưởng từ lâu.

Tuy nhiên, Thần Nông thì không thể được hình dung bằng cụm từ “tâm hồn ngây thơ” được, vì chính họ phát minh ra chữ “nghi ngờ” mà. Bạn không thể dễ dàng lừa dối họ đâu. Hầu hết Thần Nông chịu chi phối từ nhận thức mạnh mẽ của Diêm Vương tinh đều có thể nhìn xuyên qua tấm lụa sa tanh phủ bên ngoài những âm mưu và cám dỗ của Thiên Bình. Thần Nông chỉ có thể bị Thiên Bình lừa một lần và đừng nghĩ đến có lần thứ hai. Sau trải nghiệm đầu tiên, Thần Nông sẽ ghi nhớ chiến thuật dụ dỗ ngọt ngào của Kim tinh và sẽ trang bị áo giáp phòng thân chống lại sức quyến rũ của những lời đường mật ấy vào lần sau.

Thiên Bình: (Với nụ cười tỏa nắng và hai má lúm đồng tiền) Bức thư em viết thật sự rất tuyệt vời, đọc lên nghe mới mượt mà làm sao! Nhưng em có nghĩ nó quả thực diễn tả được điều em muốn nói không?

Thần Nông: Có chứ. Nó diễn tả chính xác điều em muốn nói, vì thế em tính sẽ gửi đi. Em rất vui vì anh thích nó. Anh có con tem nào không?

Thần Nông không phải con ruồi dễ bị hạ trước mật ngọt của Thiên Bình. Khi họ chọn đối tượng, họ có thể cũng khôn khéo để đạt được mục đích của mình như chàng trai cung Khí nhanh trí và thông minh tuyệt vời kia. Thậm chí họ còn kiên trì hơn. Trong thâm tâm, Thần Nông không bao giờ thừa nhận thất bại.

Chàng Thần Nông – Nàng Thiên Bình Trong giấc mơ của nàng, chàng đã thuê cuốn phim về một Neverland đã bị che khuất. Sự vui sướng có thể nằm trong tim chàng, nhưng khuôn mặt chàng không hiện lên điều đó.

Rạng rỡ, thông minh và logic, nàng Thiên Bình có thể tiêu tốn cả đời để rồi thất bại trong việc cố đọc ra những suy nghĩ thầm kín nhất bên trong chàng Thần Nông của nàng, từ những cử chỉ ôn hòa dịu dàng của chàng. Nàng sẽ không bao giờ thấu hiểu được bí mật đằng sau chiếc mặt nạ điềm đạm kia. Chàng là một người khó hiểu và sẽ mãi mãi là một câu đố không lời đáp. Nếu chàng thực sự yêu nàng, chàng sẽ chia sẻ về bản thân mình với nàng nhiều hơn so với những người khác; nhưng điều đó không có nghĩa chàng sẽ mời hoặc cho phép nàng đi dạo vòng quanh nơi thầm kín riêng tư trong tâm trí, trái tim và tâm hồn chàng.

Ẩn sau lớp vỏ ngoài lạnh lẽo, chôn chặt sâu bên trong người đàn ông Thần Nông là tâm lí báo thù. Vì vậy, nàng hãy nhớ cẩn thận đừng nên khiến chàng giận dữ quá nhiều. Những thương tổn và nỗi tức giận bất ngờ có thể dẫn đến hành động trả đũa dữ dội của Thần Nông và điều đó sẽ tạo một cú sốc nghiêm trọng lên cán cân Thiên Bình thăng bằng của nàng. Chàng trai kia ôm trong mình sự đa cảm sâu sắc, đằng sau hình tượng kiêu hãnh tự tin.

Và bây giờ là một lời cảnh báo dành cho chàng. Cho dù là một cô gái mang giọng nói uyển chuyển, đường nét xinh đẹp và nụ cười rạng rỡ, thì Thiên Bình vẫn là một cung Hoàng đạo nam tính, đồng thời cũng là một cung Tiên phong. Một chàng Thần Nông thông minh sẽ hiểu được thế nào là “nam tính” và “tiên phong,” vì thế chàng nên biết rằng cô gái này, cùng với tất cả những đặc điểm nữ tính của nàng, sẽ không bằng lòng trở thành một tì thiếp. Chổi quét nhà, giẻ lau nhà, máy rửa bát và tã lót, những việc đó cũng quan trọng, nhưng chúng không thử thách hay kích thích trí óc, mà nếu nàng không bị kích thích đầu óc thì sẽ trở thành một bà cô sầu thảm. Tất nhiên, phải thừa nhận rằng không có gì kích thích hơn việc cố gắng nắm bắt được trong tay tình yêu của một Thần Nông, nhưng một khi chiến thắng vòng đấu đó, nàng cũng sẽ bồn chồn không yên. Cung Thiên Bình quản lí chuyện hôn nhân và hợp tác. Thử tưởng tượng xem sẽ ra sao khi họ muốn có được cảm giác thanh thản từ tổ ấm của mình, nhưng lại không ngừng khao khát phá hoại và xâm chiếm thế giới cùng một lúc. Bạn đã hiểu tại sao cán cân của nàng cứ thoáng nghiêng đi trong nỗi thất vọng và băn khoăn chưa?

Giai đoạn khởi đầu không gây ra nhiều căng thẳng giữa hai người họ, chàng đôi khi trò chuyện rất hấp dẫn với một cái liếc mắt đưa tình, hay có thể là một va chạm nhẹ – trong khi nàng trò chuyện tốt nhất theo cách mà tất cả mọi người sử dụng khi giao tiếp, đó là bằng lời nói và những thanh âm được gọi là “từ.” Một Thần Nông, cho dù chàng có thể phóng khoáng thế nào trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, cũng sẽ không bao giờ cảm thấy dễ dàng bày tỏ bằng lời nói những cảm xúc về sự lãng mạn, tình yêu và tình dục. Nếu như vị trí Mặt trăng – Mặt trời trong hai bản đồ sao hòa hợp với nhau, nàng sẽ dễ dàng bắt đầu cân nhắc lời nói của mình và trò chuyện nhiều hơn với chàng bằng nụ cười Thiên Bình tỏa sáng, – và nàng cũng sẽ hiểu ý nghĩa sự yên lặng lạnh lùng của chàng.

Tuy nhiên, nếu họ có Mặt trăng – Mặt trời đối lập hoặc vuông góc với nhau, thì mối quan hệ này khó mà bền vững lâu dài được. Đặc biệt, nếu chàng là một trong số những Thần Nông không thể dùng được thuốc phiện hay rượu cồn và nàng lại là một trong số những Thiên Bình dân chơi ưa thích tiệc tùng, thì quả thực là vấn đề lớn. Một cách bản năng, Thiên Bình có thể tạo ra những hoàn cảnh kích thích khả năng tiềm ẩn của Thần Nông. Tính ham vui, kết bạn và giải trí của nàng như một chiếc lưới dính dễ dàng lôi kéo Thần Nông vào cuộc vui, khiến họ đánh mất bản thân qua những li rượu nặng và thuốc phiện (loại nhẹ hoặc nặng) hay thậm chí cả những loại kích thích nguy hiểm hơn. Cuộc sống luôn sẵn sàng cám dỗ những người bị chi phối bởi Diêm Vương tinh vào vũng bùn đen và một cô nàng Thiên Bình quyến rũ má lúm đồng tiền có khả năng trở thành liều thuốc độc đầy mê hoặc ấy.

Tuy nhiên, một chàng Thần Nông kiên cường và quả quyết có thể kháng cự lại câu thần chú ma mị đó – hay một nàng Thiên Bình trong sáng, vững tâm với cảm xúc cân bằng (hãy yên tâm là những cô gái như thế có số lượng áp đảo những cô nàng tiệc tùng Thiên Bình), hoàn toàn có cơ hội hình thành một mối quan hệ vững vàng, khi tình yêu của họ được suy xét bằng cả lí trí và trái tim. Chàng có thể đôi khi nghi ngờ rằng nàng không hoàn toàn thẳng thắn với chàng, không nói những điều nàng thực sự tin tưởng, cho dù nàng có chia sẻ với chàng nhiều thế nào chăng nữa. Những điều nàng đang nói có phải cảm giác thực của nàng hay không? Chàng tự hỏi, vì bản tính của chàng là nghi ngờ mà. Mặt khác, nàng cũng sẽ khó chịu với kiểu đánh trống lảng của chàng nhằm tránh trực tiếp trả lời những câu hỏi của nàng. Điều gì đằng sau vẻ lãnh đạm đó? Nàng tự hỏi, bởi vì bản tính của nàng là tò mò. Có những khoảnh khắc chàng sẽ trở nên ngoan cố hơn bình thường, khi chàng khăng khăng hành động mà không giải thích hợp lí cho nàng biết tại sao chàng lại làm vậy, cũng không tin rằng nàng đủ thông minh để hiểu rõ chàng đang làm gì – chàng thường như vậy đấy. Cuộc hôn nhân của họ sẽ an toàn nếu nàng tin tưởng, hơn là nghi ngờ chàng. Vâng, tôi nói là hôn nhân. Không có gì khó hiểu ở đây cả, Thiên Bình nữ vốn thuộc thời đại Bảo Bình mà. Nàng có thể hẹn hò với ai đó một thời gian, nhưng cuối cùng nàng sẽ cưới, hoặc bỏ đi. Kết hôn, hoặc bạn sẽ mất nàng, – có thể vào tay một người đàn ông khác, – hoặc nàng sẽ tìm một công việc phù hợp để gắn kết cả đời. Vì thế nàng không cô đơn và biết được mình đang đi đến đâu. Phụ nữ Thiên Bình sẽ không ngừng vui đùa với trò chơi cuộc đời mãi mãi.

Tình yêu của đôi tình nhân này không nồng nhiệt đam mê như sự đồng điệu trong tâm hồn. Họ có thể đoán trước được ý muốn về tình cảm của nhau, điều đó thật tốt. Nhưng không phải lúc nào họ cũng biết cách phải làm sao để thỏa mãn những mong muốn đó, điều này lại thật tệ. Thần Nông nên ghi nhớ một đoạn trong sách thánh rằng, “Có những lúc phải quấn quýt lấy nhau – nhưng có những lúc phải kiềm chế dục vọng của mình.” Một trong những thời điểm cho điều thứ hai là khi nàng đang phải đấu tranh tư tưởng khổ sở để quyết định một vài vấn đề quan trọng. Chàng có thể cố gắng thư giãn cho nàng, giải tỏa cho nàng bằng một cuộc làm tình dữ dội, để rồi sau đó tổn thương sâu sắc khi khám phá ra những nỗ lực cố gắng của chàng càng trói buộc nàng vào nút thắt chặt hơn, khiến nàng không thể thanh thản mà lo lắng không yên… trong khi đáng lẽ hành động yêu đương phải mang đến yên bình và mãn nguyện. Nàng có thể trở thành người bạn đời lí tưởng của chàng sau khi cán cân của nàng ổn định và vào những lúc đó, hòa hợp thể xác giữa họ có thể đưa tinh thần của hai người đến gần nhau hơn, đến nỗi nước mắt có thể dâng đầy đôi mắt họ vì điều kì diệu của sức mạnh tình yêu đã đưa tâm hồn họ thăng hoa qua việc “hợp thành một thể.”

Anh chàng Thần Nông có thể sẽ thỏa mãn từng ham muốn thể xác và tình dục, cả nhu cầu kín đáo về tình yêu thương và sự hiến dâng mãnh liệt mà nàng từng mơ mộng. Chàng hiển nhiên sẽ không đọc thơ cho nàng nghe khi họ đang hẹn hò với nhau – cũng không thề non hẹn biển với nàng trong những phút giây riêng tư của hai người. Nhưng nàng sẽ nhắc nhở chàng, thậm chí dẫn dắt chàng, còn chàng sẽ cố gắng làm theo. Tuy nhiên do thiếu sự chủ động, nàng có thể sẽ nghĩ rằng chàng không thực sự yêu nàng, nhưng sự thật không phải vậy, chỉ là chàng không biết phải làm sao để bày tỏ tình cảm và lãng mạn của mình. Chàng nghĩ rằng mình đã chứng minh tình yêu bằng cả sự chung thủy và dục cảm mạnh mẽ. Tại sao nàng còn muốn được nghe chàng nói “Anh yêu em” không ngừng? Tôi không hiểu tại sao, nhưng đó chính là điều nàng muốn. Thần Nông cần biết rằng, chỉ cần một chút yêu thương được diễn tả bằng lời cũng sẽ ngăn cản được biết bao ghen tuông vô lí. Cho dù vẻ ngoài của chàng giản dị hay bảnh bao, sức cuốn hút mạnh mẽ của Diêm Vương tinh thoát ra từ phong thái của chàng và sức hấp dẫn không thể phủ nhận đối với phụ nữ có thể khiến người yêu chàng ghen lắm đấy. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem, Juliet có thể nào nghi ngờ Romeo sau bao lời yêu thương có cánh không ngừng của chàng được hay không? Juliet không như vậy, cô gái Thiên Bình của chàng cũng sẽ không như vậy, nếu cô cũng nhận được những lời yêu thương như những gì Juliet nhận được từ Romeo.

Sự kết hợp hài hòa giữa khả năng vĩ đại của chàng Thần Nông với cảm nhận tuyệt vời về lẽ công bằng của nàng Thiên Bình có thể mang lại những điều tốt đẹp nào đó cho tất cả những người ở xung quanh họ. Nếu cả hai người cùng nhau trầm ngâm suy nghĩ trong một Kim tự tháp hay lầm rầm câu thần chú phép thuật trong một ngôi đền cổ của người Inca, thì không biết những điều kì diệu thế nào có thể xảy ra nữa! Chắc hẳn đấng sáng tạo của chúng ta cũng đồng ý như vậy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu Chương 16: Mối Quan Hệ Thần Nông trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!