Xu Hướng 5/2023 # Thai Phụ Ở Trung Quốc Mang Nhóm Máu Quý Hiếm Nhất Thế Giới # Top 14 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Thai Phụ Ở Trung Quốc Mang Nhóm Máu Quý Hiếm Nhất Thế Giới # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Thai Phụ Ở Trung Quốc Mang Nhóm Máu Quý Hiếm Nhất Thế Giới được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thai phụ 30 tuổi được phát hiện mang nhóm máu Bombay, quý hơn máu gấu trúc. Trung Quốc có 100 người có nhóm máu này.

Li là người dân tộc Wa ở Vân Nam, Trung Quốc và đang làm việc cùng chồng tại Cảng Lâm, Thượng Hải. Từ khi sinh đứa con đầu lòng, cho đến khi bầu bé thứ 2, đây là lần đầu tiên thai phụ quay lại bệnh viện kiểm tra sức khỏe thai sản.

Khi làm mẫu xét nghiệm cho sản phụ trẻ, bác sĩ Pan Minjia của Bệnh viện số 6 Thượng Hải vô cùng bất ngờ bởi máy phân tích nhóm máu tự động không thể xác định chính xác nhóm máu của chị Li.

Trước trường hợp hy hữu, các bác sĩ tiến hành xét nghiệm huyết thanh và cho ra kết quả âm tính với kháng nguyên H trong máu của chị Li. Đồng thời, kết hợp xét nghiệm nước bọt và gene, nhóm phụ trách kết luận sản phụ đến từ Cảng Lâm mang chủng máu Bombay.

Tại Trung Quốc chỉ có 100 người mang nhóm máu Bombay. Ảnh: Getty.

Nhóm máu Bombay là nhóm máu ít được biết đến, phát hiện lần đầu tiên vào năm 1952 tại Bombay, Ấn Độ. Đặc trưng của kiểu hình nhóm máu này là thiếu các kháng nguyên A, B và H.

Những người mang loại máu hiếm này chỉ có thể chấp nhận máu từ một cá nhân nhóm máu Bombay khác. Trong xét nghiệm lâm sàng hàng ngày, các nhóm máu hiếm như Bombay cũng dễ bị xét nghiệm nhầm thành nhóm máu O. Nếu xét nghiệm sai và truyền nhóm máu O cho bệnh nhân có thể gây ra phản ứng truyền máu tán huyết nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng.

Ước tính, chỉ 1/10.000 người Ấn Độ và 1/1.000.000 người châu Âu ở hữu nhóm máu này. Tại Trung Quốc mới phát hiện 100 người có nhóm máu hiếm nói trên. Bombay thậm chí còn được mệnh danh là loại máu hiếm hơn máu gấu trúc.

Do không thể tìm thấy nhóm máu tương đồng nên các bác sĩ Khoa truyền máu của Bệnh viện số 6 Thượng Hải đã đưa phương án hòa hợp máu chéo để đảm bảo tính mạng và ca sinh thành công cho bệnh nhân.

Bombay là một trong 4 nhóm máu hiếm nhất thế giới. Ảnh: Ailen News.

Li Qinyun, bác sĩ của Khoa xét nghiệm Bệnh viện số 6 Thượng Hải, cho biết đối với các sản phụ có nhóm máu hiếm, khi xuất hiện chảy máu hoặc xuất huyết khác trong quá trình phẫu thuật sẽ phải đối mặt với tình huống nguy cấp vì không có nguồn máu để truyền. Do đó, nhóm dân số này là trọng tâm lưu ý của các bác sĩ lâm sàng.

Các kháng thể nhóm máu được phát hiện trong cơ thể Li là kháng thể lạnh. Chúng sẽ không phá hủy nhóm máu không tương thích ở 37 độ C. Nhưng nếu nhiệt độ phòng hoặc thấp hơn, khả năng này sẽ xảy ra.

Trong quá trình kiểm tra hệ thống máu ABO của Li, bác sĩ Bệnh viện số 6 Thượng Hải cũng phát hiện có nhóm máu B tương thích với nhóm máu Bombay thể -H của sản phụ. Do đó, ông Li Qinyn kiến nghị lâm sàng truyền nhóm máu B, giữ ấm trong suốt quá trình truyền máu, chườm khăn nóng lên tay truyền hoặc sử dụng thiết bị sưởi ấm máu để đảm bảo tính mạng cho bệnh nhân.

Một chuyên gia về máu tiết lộ với Sohu, có ba giải pháp chính để truyền máu cho những bệnh nhân có nhóm máu chủng Bombay. Một là tìm ra chủng tương đồng, vì tỷ lệ này rất thấp nên đòi hỏi phải có một ngân hàng máu đầy đủ các nhóm máu hiếm. Hai là truyền máu tự thân, phương pháp này cần phải có sự đồng ý từ bệnh nhân. Ba là chọn thành phần máu an toàn nhất dựa vào việc hòa hợp các loại máu trong thực tế.

Khám Phá Thế Giới Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhóm Máu O

Với mọi việc, Cung Bạch Dương nhóm máu O đều vô cùng tích cực, quá nửa là những người ham hoạt động. Luôn lo nghĩ cho tương lai, tấm lòng trong sáng, chân thật thích giúp đỡ người khác là ưu điểm của bạn. Khi đã quyết định làm một việc gì, Bạch Dương nhóm máu O thường không kìm nén được sự phấn khích đàn sôi sục, luôn khát khao được bắt tay vào hành động ngay lập tức. Nguồn sinh lực dồi dào, tính cách thẳng thắn, chân thật khiến bạn cảm thấy day dứt bất an nếu không được nói ra những quan điểm, suy nghĩ của mình.

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

Bạn tràn đầy tự tin, có thể xây dựng tương lại bằng chính năng lực của mình. Ngoài ra bạn còn có khả năng lãnh đạo rất tốt. Tuy nhiên bạn lại quá thật thà, không quan tâm đến cảm nhận của người khác, đôi khi tỏ ra cố chấp, bướng bỉnh. Một khi đã say mê, Bạch Dương nhóm máu O thường sáng suốt đánh giá tình hình nên bị người khác cho là kẻ chỉ làm theo ý mình bảo thủ, cố chấp. Vì thế có người yêu quý bạn cũng có người chán ghét bạn. Để tránh bị đánh giá tiêu cực bạn nên chú ý đến cử chỉ và lời nói của mình.

Bất luận là làm ở ngành nghề nào, những người thuộc cung Bạch Dương nhóm máu O đều tài hoa hơn người và là những cao thủ đích thực, còn có người đứng trong hàng ngũ lãnh đạo. Ở cả nam và nữ Cung Bạch Dương nhóm máu O đều có tham vọng rất lớn, bạn không chấp nhận với những công việc đơn điệu bạn luôn tìm kiếm những công việc năng động, mạo hiểm và có tính cạnh tranh.

Bạn đại khái, cởi mở, hoạt bát nên thường khiến công việc trở nên thoải mái. Bạn có phong cách thời thượng, đại diện cho trường phái hành động, thường được những người xung quanh chú ý đến. Tuy nhiên vì quá quan tâm đến bản thân đôi khi bạn trở thành người thiếu suy nghĩ trong mắt người khác. Vậy nên cung Bạch Dương nhóm máu O cũng cần lắng nghe ý kiến của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn không nên quá thể hiện bản thân mà cần khiêm tốn, kín đáo hơn, không nên làm việc theo cảm xúc, nên tiến hành tuần tự từng bước để tránh những xung đột không cần thiết.

Là một người hồn nhiên, trong sáng, hoạt bát, song đôi lúc bạn cần giữ thái độ điềm tĩnh. Thỉnh thoảng thay đổi thành người chín chắn và kín đáo sẽ giúp bạn tỏa ra một sức hút đặc biệt.

Truy tìm mảnh ghép tình yêu cung Hoàng Đạo của Bạch Dương:

Một người tích cực và đầy tự tin như Bạch Dương nhóm máu O có thể vun đắp mối nhân duyên cho mình bằng chính năng lực của bản thân. Sự sôi nổi nhiệt tình khiến bạn không bao giờ đứng im bị động. Một khi đã phải lòng ai đó, bạn nhất định sẽ thổ lộ tình cảm của mình. Nếu đối phương không đáp lại tình cảm, bạn sẽ áp dụng chiến thuật “trồng cây si” cho đến khi nào người đó hiểu được tâm ý mới thôi. Sự nhiệt tình này đem lại niềm vui cho đối phương khiến họ dần nhạn tháy sự đáng yêu và chân thành của bạn.

Đồng thời tính cách bất ổn, lúc nóng, lúc lạnh, dễ cụt hứng của bạn cũng là nguyên nhân dẫn đến cuộc tình tan vỡ. Vì lẽ đó, Bạch Dương nhóm O cần biết kiểm soát cảm xúc của mình một cách hợp lý, đầu tiên nên suy ngẫm xem đối phương mong muốn điều gì sau đó điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp với họ. Nếu làm được như vậy chắc chắn bạn có một tình yêu hạnh phúc và bền chặt.

Người nhóm máu O cung Bạch Dương hợp nhất với những người thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã vì tính cách tao nhã của họ rất hợp với bạn. Còn đối với những người cung Ma Kết và Cự Giải bởi họ luôn thận trọng khó có thể sống hòa thuận với bạn.

Sức khỏe của những người thuộc cung Bạch Dương nhóm máu O

Về sức khỏe Bạch Dương nhóm máu O dễ bị thương ở các bộ trên mặt và đầu, hoặc mắc các bệnh về mắt, mũi, tai,…

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

Khi mệt mỏi bạn nên gác lại mọi việc, ra ngoài trời vận động xương cốt bằng thể dục thể thao giúp bạn giảm stress. Đặc biệt tránh xa rượi bia và thuốc lá bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Nhìn chung về vận mệnh Bạch Dương nhóm máu O có vận mệnh tương đối tốt, đặc biệt là tài vận. Thuở thiếu niên ít thành công nhưng càng về sau lại càng thành công. Bạn cần biết những điểm yếu, điểm mạnh biết cách điều chỉnh, thì thành công sẽ luôn đồng hành bên cạnh.

Nhóm Máu Của Anh Hùng Thời Tam Quốc Diễn Nghĩa

Bạn mê vị anh hùng nào nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa?

Người đầu tiên chúng ta cần bàn tới, đó chính là Lưu Bị, sử sách ghi lại Lưu Bị là người trầm tĩnh, ít nói, ít khi thể hiện tâm trạng ra mặt. Ông ấy là người có đức mạnh cao quý, chính vì thế nhiều người đến xin dưới trướng, thề chết trung thành. Ông ấy thuộc nhóm máu A.

Lưu Bị ít khi bộc lộ tâm trạng ra ngoài, điều này dám chắc Lưu Bị nhóm máu A rồi.

Quan Vũ là người có sức chịu đựng cao, mặc dù thích uống rượu giống Trương Phi, nhưng Quan Vũ ít bị say. Lần đầu gặp mặt mọi người thường thấy Quan Vũ lễ nghĩa và ôn hòa.

Quan Vũ có lòng tự trọng cao, lại rất ngoan cố, không thèm nghe lời người khác, do vậy quyết phản đối hôn sự của con gái mình và con trai Tôn Quyền. Dù bị khoét thịt để rút tên độc, Quan Vũ vẫn có thể bình tĩnh đánh cờ, đúng là có sức chịu đựng hơn người. Vì vậy Quan Vũ cũng giống Lưu Bị, nhóm máu A!

Giống Quan Vũ, Trương Phi thích uống rượu và thường say bét nhè. Mặc dù Trương Phi hay tỏ thái độ nhưng lại rất lễ độ với người trên, nghiêm khắc với kẻ dưới, hợp sống với xã hội phân chia giai cấp. Xem ra Trương phi thuộc nhóm máu O, nhóm máu của hành động, dễ xốc nổi!

Gia Cát Lượng thích dùng quạt, có lẽ đó là thứ dùng để che giấu nội tâm. Lưu bị 3 lần tới lều cỏ cầu tài thì Gia Cát Lượng mới chịu theo. Có thể thấy Gia Cát Tiên sinh không màng gì đến danh lợi.

Gia Cát Lượng trên thông thiên văn, dưới tường địa lí, có bản lĩnh hơn người. Giữ khoảng cách nhất định với mọi người, lập trường kiên định, đúng là một chính trị gia cừ khôi. Ổng là người nhóm máu AB.

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, người lãnh đạo giỏi nhất là tào tháo. Khi làm tướng quân thì xả thân đi đầu, chỉ đạo tác chiến.

Tào tháo cũng là nhà thơ xuất chúng, tuôn trào. Tào Tháo giỏi trị quốc an bang, là một nhà chính trị kiệt xuất.

Tào tháo đa tài, chắc chắn là người nhóm máu B!

Bạn là chòm sao nào?

Bạn là con giáp nào?

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Tính Cách Của Cung Ma Kết Mang Nhóm Máu Ab

Họ luôn giữ thái độ cẩn thận và kỹ lưỡng trước mọi việc. Họ thích đi từng bước chắc chắn, dù có chậm nhưng theo quy trình. Họ không bao giờ bỏ cuộc khi mục tiêu đã đề ra. Họ không thích quá nuông chiều bản thân hay bất cứ ai. Vì thế họ thường bị xem là cứng nhắc. Họ thấy khó có thể thoải mái ở chốn đông người và cảm giác bất an luôn làm họ trong tình trạng phòng thủ trong hầu hết thời gian đấy

Cung Ma Kết mang nhóm máu AB là những người đơn điệu, thận trọng và kín đáo. So sánh với những Ma Kết khác thì khát khao đạt đến thành công của họ không phải ở sức mạnh. Họ tập trung vào lĩnh vực họ yêu thích và chăm chỉ làm việc. Bản tính con người AB đầy mâu thuẫn nhưng bù lại họ là những người làm việc biết vâng lời và chăm chỉ. Những công việc mang tính kết hợp ,đa năng là thích hợp nhất với họ.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Với trí tưởng tượng và tâm hồn lãng mạn của nhóm máu AB kết hợp với sự bền bỉ của Ma Kết, họ có khả năng vượt trội trong một số lĩnh vực đặc biệt như sáng chế hay thiết kế. Ma Kết với nhóm máu AB là người làm việc chăm chỉ, cẩn thận và kiên nhẫnHọ không thích bộc lộ bản thân với người khác mặc dù họ là người tốt bụng và dễ mến. Họ hiếm khi quá phấn khích hay quá tò mò về điều gì.

Họ luôn giữ thái độ cẩn thận và kỹ lưỡng trước mọi việc. Họ thích đi từng bước chắc chắn, dù có chậm nhưng theo quy trình. Họ không bao giờ bỏ cuộc khi mục tiêu đã đề ra. Họ không thích quá nuông chiều bản thân hay bất cứ ai. Vì thế họ thường bị xem là cứng nhắc. Họ thấy khó có thể thoải mái ở chốn đông người và cảm giác bất an luôn làm họ trong tình trạng phòng thủ trong hầu hết thời gian đấy

Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Thai Phụ Ở Trung Quốc Mang Nhóm Máu Quý Hiếm Nhất Thế Giới trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!