Xu Hướng 3/2023 # Tất Tần Tật Về Nam Cung Bạch Dương # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tất Tần Tật Về Nam Cung Bạch Dương # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Tất Tần Tật Về Nam Cung Bạch Dương được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nói về tính cách nam Cung Bạch Dương – một mẫu hình nguyên sơ, thuần nhất của đấng mày râu. Vốn được sinh ra để làm sứ mệnh của một bậc thống lĩnh, cũng như khí khái lấn át, vượt trội hơn người, đàn ông Cung Bạch dương khôn lớn là nhờ những thử thách, đối đầu trong chính cuộc đời họ.

Tất cả nguồn nhiệt huyết bên trong cùng với tính ưa vũ lực, đã khiến cho họ trong mắt người khác, luôn là một kẻ hùng hùng hổ hổ, và thậm chí khó kiểm soát bản thân. Cũng chính vì lý do đó mà đàn ông Cung Bạch Dương thường rất khó bị khuất phục và thiếu sự kiềm chế.

Truyền thuyết sơ khai về Cung Bạch Dương

Chủ tinh của Cung Bạch dương chính là Hỏa tinh- Mars. Người La mã cổ xưa đã đặt tên cho thần chiến tranh của họ như vậy, và cũng có nét tương đồng với truyền thuyết Hy lạp về vị thần chiến tranh tên Ares.

Từ đó, người ta cho rằng những ai được sinh ra dưới chòm sao này, sẽ thừa hưởng những thuộc tính của thần chiến tranh, tức là luôn khao khát, luôn cuồng si vì phần thưởng mà mình chiếm hữu được sau những cuộc chiến.

Từ khát vong trong nội tâm, nó chuyển hóa thành những hành động hung hăng hiếu chiến bên ngoài của nó. Cho nên, dấu hiệu đầu tiên để nhận biết những chàng trai Bạch Dương lúc còn trẻ tuổi, bồng bột, chính là thích gây sự, hay khiêu khích những đứa con trai khác để nhằm thỏa mãn ý chí ganh đua, chiến đầu của mình.

Người đàn ông Cung Bạch Dương

Họ thực sự là bậc trượng phu giữa các đấng mày râu. Anh ta luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ những người phụ nữ hay thậm chí là cả đàn ông xung quanh mình. Nếu có ai đó dám ngáng đường, kẻ đó sẽ hiểu được thế nào là cơn giận dữ của Bạch dương khủng khiếp như thế nào.

Đàn ông Cung này thường rất đam mê thể thao, đặc biệt là những môn nào càng mang tính thử thách, chinh phục thì anh ta càng thích thú, nhất là các môn như leo núi, đua xe đạp, xe hơi, hay các môn võ thuật, đều là những lĩnh vực rất phù hợp cho anh ta thỏa sức tung hoành.

Tinh thần cạnh tranh tột bậc

Thích làm người lãnh đạo, tiên phong

Cuồng nhiệt và hung hăng

Cái tôi to bằng trời

Như đã đề cập ở trên, người đàn ông Cung Bạch Dương được thừa hưởng từ thần chiến tranh Mars, nên họ có khả năng lên chiến lược một cách thần tốc để tốc chiến tốc thắng. Bất kể là trong chiến đấu, làm ăn hay yêu đương, họ luôn sẵn sẵng cho mọi thử thách đang chờ phía trước. Không chỉ là cạnh tranh với người khác, mà họ còn thích chiến thắng hoăc vượt qua chính bản thân mình.

Công danh sự nghiệp của họ đều nằm ở những thành tựu mà họ đạt được, nhất là những thứ mà họ phải phấn đấu để giành lấy ngôi vị đứng đầu, trong một công ty, trong một tập đoàn để có thể thành công và được mọi ngươi tôn sùng.

Thứ đầu tiên và thứ thứ tốt nhất

Có lẽ vì được sinh ra dưới chòm sao đầu tiên trong số 12 Cung Hoàng Đạo nên đàn ông Bạch dương thường thích mình là No.1 trong lòng người khác. Nếu như anh ta phát hiện ra trong lòng bạn anh ta không phải là người hoàn hảo nhất, anh ta thường sẽ tìm một người khác để đem lại cho anh ta cảm giác anh ta là người tốt nhất.

Do đó, tất cả những gì bạn cần làm để lấy được lòng anh ta, chính là thỏa mãn nhu cầu cố hữu, thừa nhận cái tôi vốn có của anh ta.

Chòm sao thống lĩnh này thường khá cứng đầu, vì vậy nếu có thể hãy nhường nhịn họ đôi chút mỗi khi họ yêu cầu hay đòi hỏi gì đó hơi quá đáng. Nhất là người yêu hay bạn đời của họ, hãy bên họ và giành thòi gian đủ lâu để trao cho họ một nụ hôn tình tứ và một cái ôm thật chặt để họ bình tâm. Đây là tất cả những gì họ cần, và thậm chí họ còn cần chúng nhiều hơn hẳn so với những Cung Hoàng Đạo khác.

Cách nói lời động viên với họ

Trong cách quan tâm hay đối xử với họ, bạn cần phải chắc chắn rằng những gì mình nói ra thật nghiêm chỉnh và lời lẽ phải thật chân thành. Mọi người có lẽ thích nghe những lời có cánh, nhưng riêng người đàn ông Bạch Dương lại thích những gì nằm sâu bên trong lời lẽ đó, điều này khác với những Cung Hoàng Đạo còn lại. Đồng thời, đừng kiệm những lời khen hay tán thưởng dành cho họ nếu đúng dịp.

Bạn tuyệt đối phải chân thành trong mối quan hệ này bởi lẽ họ luôn rất nhạy bén trong việc phát hiện ra những điều gải dối. Và một khi họ đã phát hiện ra, bạn chơi xấu sau lưng họ, bạn sẽ không bao giờ còn cơ hội tiếp cận hay lại gần họ thêm lần nào nữa, bởi lẽ họ đã liệt bạn vào danh sách đen để tránh xa bạn rồi.

Người đàn ông Cung Bạch Dương thường sẽ có một khoảng thời gian khó khăn trong việc tìm ra tình yêu đích thực cho đời mình. Bởi bản tính thích đưa mình vào các cuộc đấu tranh cam go thử thách, nên việc trói buộc hò vào chốn hôn nhân-gia đình là việc không hề dễ dàng và cũng không hợp với bản chất của họ. Nhất là những anh chàng nào có mặt trang hoặc kim tinh cũng rơi vào Bạch dương thì có lẽ phải cần một người phụ nữ nào đó đủ phi thường, đủ xuất sắc mới làm họ thực sự gắn kết với gia đình.

Những gì mà Cung Bạch Dương khao khát, hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí mà Cung này biểu hiện ở đâu trên biểu đồ ngày sinh Hoàng Đạo. Tuy vậy, với một biểu đồ mang khuynh hướng Bạch dương nổi trội, thì người bạn đời chỉ cần một tình cảm nồng nàn tương xứng với anh ta, cũng như đem lại cho anh ta cảm giác quyến rũ, bí ẩn, là đủ để anh ta phải quấn quýt, mãi không rời.

Cách để thu hút một người đàn ông Cung Bạch Dương

Mặc dù đa số các Cung Hoàng Đạo khác đều có thể sánh đôi với Cung Bạch Dương, tuy nhiên, với những đối tượng Cung Nước hoặc Cung Đất thì cần so thêm biểu đồ ngày sinh để tìm sự tương thích. Nếu bạn đã trót phải lòng một người đàn ông Cung Bạch Dương, có lẽ bạn cần phải có kế hoạch để cưa đổ chàng.

Bạch Dương vốn được sinh ra cho những cuộc săn đuổi, nhưng anh ta thường thích mình là kẻ “săn mồi” hơn. Cho nên chàng ta thường rất thành thạo trong vấn đề làm sao để chiếm được lòng của người mình yêu, đặc biệt là giai đoạn tán tỉnh ban đầu, và sau đó anh ta cũng luôn thể hiện phong độ của mình rất tốt.

Đừng nên vội vàng tỏ ra chú ý đến anh ta, cũng như đừng vội thỏa mãn quá sớm với những gì mà anh ta mang lại cho bạn, bởi lẽ cuộc vui sẽ kết thúc sớm sau đó nếu anh ta “vồ”lấy được bạn trong cuộc săn đuổi này.

Nên nhớ một điều rằng, nếu anh ta càng khó chiếm được tâm trí bạn thì anh ta càng trân trọng hơn khi đã có được bạn. Vì sau hết, anh ta sẽ cảm thấy rằng mình là người tài giỏi nhất, và đã giành được “chiến lợi phẩm” tốt nhất- đó là bạn.

Tóm lại, nhìn chung đàn ông Cung Bạch Dương là những người thích làm hơn thích nghĩ, cho nên, muốn được anh ta chú ý đến, bạn cần phải:

Tạo ra một cơ hội thử thách.

Tỏ ra mình trông thật bắt mắt.

Ăn nói chuyện thật duyên dáng và khéo léo.

Hãy luôn luôn vui vẻ và năng động, chính sự chợt đến chợt đi của bạn, cộng với sự lung linh mỗi khi bạn xuất hiện sẽ làm đốt cháy con tim của anh ta.

Người đàn ông của Cung Bạch Dương thỉnh thoảng có thể dính vào những mối quan hệ phức tạp, tuy nhiên, bản thân anh ta lại không phải là con người quá phức tạp. Bản thân là một chòm sao thống lĩnh cộng với thuộc tính lửa bên trong, cả hai đều phối hợp tạo nên một tính cách hài hòa. Cả hai đều tạo ra một nguồn năng lượng trực tiếp thúc đẩy anh ta tiến lên phía trước.

Chàng trai này mang trong mình dòng máu chính nhân và là người thích lãnh đạo, cho nên mối quan hệ với chàng ta chỉ phức tạp khi xuất hiện một kẻ nào đó thích chống đối, nghịch lại ý mình. Đừng cố gò bó chàng ta, thay vào đó hãy để con người này được vùng vẫy bằng tất cả nặng lực của mình, có lẽ mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi.

Suy cho cùng thì, thế giới này, dù là thương trường hay chính trường, đều cần những cá nhân ưa thử thách và thích chiến đấu như những người đàn ông Cung Bạch Dương. Nguồn năng lượng nguyên sơ ấy thực sự cần thiết cho sự sống này và nó chỉ nên bị ức chế khi những phần xấu xa nhất trong no vượt khỏi tầm kiểm soát của chính họ.

Bản thân con người của Bạch Dương không chú trọng đến chuyện tiền bạc nhiều như việc quan tâm đến lối sống tự do, phóng khoáng của mình. Tuy vậy, nếu anh ta cảm thấy mình cần tiền để thỏa mãn hết những nhu cầu trên, anh ta sẽ cố gắng kiếm tiền để đạt được mục đích đó.

Sự hưng phấn và cảm hứng dồi dào trong con người Bạch Dương được thể hiện rất rõ ràng trong những gam màu nóng như màu đỏ, do đó, hiển nhiên, là anh ta sẽ rất ưa chuộng và thường xuất hiện bằng phong cách thời trang có những màu sắc như vậy.

Bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy anh ta khoác một bộ com-lê màu đỏ, trừ khi có dịp lễ tết gì đặc biệt, tuy nhiên đừng tỏ ra ngạc nhiên khi bắt gặp anh ta trong bộ sơ-mi đỏ thắm lúc đi chơi.

Tình yêu – nam Bạch Dương hợp với nữ cung nào?

Bạn sẽ không tìm được ai sôi nổi như một chàng trai Cung Bạch Dương đâu. Bạn cũng không thể tìm được ai có máu mê thám hiểm hoặc sẵn sàng thích khám phá mọi thứ như chàng ta. Người bạn đời đồng hành cùng anh ta chỉ cần nhớ một điều: anh ta cần một ai đó đồng điệu với sự nồng nàn của mình và sẽ mau chóng chán chường nếu như phát hiện ra đối phương không phù hợp.

Anh ta có một khả năng chịu đựng hết sức tuyệt vời, nhất là với những việc đau buồn thì anh ta có khả năng vượt qua nó một cách nhanh chóng, nhất là từ một cuộc tan vỡ trong tình yêu. Chính điều này làm cho anh ta trông có vẻ như vô tâm hoặc hơi khác lạ so với mọi người.

Nếu bạn đang thắc mắc trong tình yêu nam Bạch Dương hợp với nữ cung nào nhất thì đó chính là Sư Tử. Nữ Sư Tử là một cô nàng mạnh mẽ và bản lĩnh, tính cách thẳng thắn, trượng nghĩa và điều này sẽ khiến cho các chàng Bạch Dương nể phục. Cặp đôi này sẽ thu hút nhau bởi tính cách và sở thích gần như tương đồng. Họ đều là những con người mạnh mẽ và sôi nổi họ đem đến một cuộc sống muôn màu muôn vẻ khi ở bên nhau.

Bên cạnh đó, nam Bạch Dương còn rất hợp với các cô nàng cung Bọ Cạp và Song Tử trong tình yêu. Bọ Cạp là một cô nàng huyền bí và có thể chịu được tính nóng nảy của Bạch Dương; còn khi kết hợp với Song Tử thì đây sẽ một cặp tuyệt vời vì họ có thể trao đổi và tâm sự với nhau tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống.

Là một người sống tràn đầy năng lượng nên việc ăn uống của anh ta cũng phải đầy đủ dưỡng chất, phối hợp với một lối sống năng động, ưa hoạt động thể thao, giúp anh ta duy trì được nguồn năng lượng này bên trong mình.

Thiên đầu thống, viêm xoang, nghẹt mũi, là những căn bệnh mà anh ta thường phải đối mặt trong cuộc sống hằng ngày, do đó đừng quá vô tâm khi anh ta than phiền rằng bạn đang làm anh ta quá đau đầu.

Với năng khiếu thiên bẩm là người lãnh đạo, anh ta thường thích những công việc mang đầy tính thử thách và tìm tòi hướng giải quyết chúng. Họ là những người đàn ông hết sức mạnh mẽ, ưa cuộc sống độc lập, do đó anh ta luôn sẵn sàng vui vẻ trong việc từ từ bỏ công việc hiện tại để đến với một vị trí khác rộng lớn hơn.

Người đàn ông Cung Bạch Dương có đầy đủ tham vọng và khát khao cho tương lai của mình nên anh ta sẽ trở thành một doanh nhân lý tưởng.

Tất Tần Tật Về Cung Bạch Dương Nam

(Lichngaytot.com) Cung Bạch Dương nam nóng vội, bồng bột nên họ làm việc gì cũng rất tùy hứng nhưng họ cũng không thích nghe lời khuyên của bất cứ ai.

Một ngày mới tươi sáng luôn là điều mà cung Bạch Dương nam háo hức mong chờ. Anh ấy thường thức giấc từ rất sớm khi Mặt Trời còn chưa mọc để tập thể dục sau đó bắt tay vào dự án mới hoặc bắt đầu viết những dòng cho cuốn sách miêu tả cuộc sống xung quanh mình.

Nhiệt tình và có đầy đủ các kỹ năng của một người lãnh đạo, người đàn ông cung Bạch Dương không ngại khám phá những điều mới lạ. Anh ta có năng lượng tự nhiên thu hút và tạo sự hứng khởi cho những người ở gần họ như bạn bè, gia đình, đồng nghiệp.

Người đàn ông Bạch Dương bốc đồng, bướng bỉnh, và có phần bản năng. Sức mạnh nội tại của anh ta tưởng như có thể “chống” lại cả vũ trụ này, thành thật mà nói, anh ta có thể chiến thắng bất cứ ai bằng sự kiên cường của mình, nói đúng ra là không ai thực sự muốn vượt mặt Bạch Dương. Anh ta mạnh mẽ, hăng hái và hiếu chiến không ai địch nổi.

Những cuộc tranh luận dường như là điều tất yếu, rất đỗi bình thường đối với những người cung Bạch Dương nam, vì thế thực sự vô ích nếu bạn nổi nóng với thói quen thường nhật này của anh ta.

Bạn cũng khó lòng có thể chiến thắng được Bạch Dương trong các cuộc cãi cọ vì thế, tốt hơn hết là đưa ra quan điểm của mình ngay từ đầu là đồng ý hay không đồng ý và cứ mặc cho họ huyên thuyên nói bất cứ điều gì.

Tình yêu, tình dục, tình cảm, và mối quan hệ

Trai xấu rất hay được yêu? Người đàn ông Bạch Dương rất tốt ở những mặt rất xấu của anh ta và đó là lý do họ được phụ nữ yêu mến. Sống nhiều đam mê và luôn vui vẻ, người đàn ông cung Bạch Dương xem tình yêu là điều tạo ra hứng thú thực sự cho cuộc sống của mình.

Cai trị bởi sao Hỏa, vị thần của chiến tranh, nên với bản tính của mình, người đàn ông cung Bạch Dương xem tình yêu giống như một cuộc chiến vậy và trong mội trận chiến, họ dành chiến thắng hoàn toàn. Vũ khí của anh ta là một nụ cười giết người, những lời khen ngợi tán tỉnh, và hào quang không thể cưỡng lại được tỏa ra từ chính con người ấy.

Cung Bạch Dương nam tin tưởng vào tình yêu lý tưởng và một nửa hoàn hảo, và họ sẵn lòng đợi cho đến khi được tìm thấy nó. Khi tìm được người ấy, anh ta nhanh chóng cảm thấy tình yêu dâng trào và sẵn sàng vượt qua chông gai để có được tình yêu đó.

Nếu bạn đang yêu người đàn ông cung Bạch Dương bạn sẽ không bao giờ thất vọng về chuyện giường chiếu. Họ vô cùng quyến rũ, đầy đam mê trong chuyện tình dục. Đó thực sự là một cuộc phiêu lưu.

Khi mới tìm hiểu, bạn chỉ cảm thấy rằng anh ta ưa chỉ huy, lãnh đạo, tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra rằng người đàn ông Bạch Dương nhạy cảm hơn trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Một khi đã cam kết, họ không ngại vượt qua dầu sôi lửa bỏng để thể hiện lòng chân thành và sự tận tâm của mình.

Một số cung hoàng đạo phù hợp với tính cách này của Bạch Dương như Sư Tử, Song Tử, Nhân Mã và Bảo Bình.

Thấu hiểu Đàn ông Bạch Dương

Luôn tràn đầy năng lượng nên đàn ông cung Bạch Dương thích cảm giác thách thức trong cuộc sống cũng như công việc. Nếu có nhiệm vụ mới, dù bất cứ lý do gì họ cũng lao vào tìm hiểu, khai phá một cách nhiệt tình.

“Kiên trì” không phải là một đức tính của người đàn ông Bạch Dương và anh ta sẽ cố gắng đẩy mọi thứ diễn ra nhanh nhanh, chóng chóng nhất có thể vì rất ghét sự chậm trễ.

Đôi khi chành trai Bạch Dương vì thế mà thường lạc quan hơn so với thực tế.

Tiền bạc đối với cung Bạch Dương nam

Tính cách đặc trưng bốc đồng, người đàn ông này sẽ mua những gì mình muốn, cho dù đó là món đồ không thực sự không cần thiết. Đặc điểm này có vẻ phù phiếm nhưng đó là đối với các khoản chi hàng ngày.

Người đàn ông Bạch Dương không quan trọng chuyện tiền bạc bằng việc duy trì tự do và độc lập của mình. Tuy nhiên, nếu cảm thấy rằng phải cần tiền để đạt được sự tự do thì anh ta sẽ tập trung kiếm tiền trước.

Thời trang của đàn ông Bạch Dương

Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ nhìn thấy Bạch Dương diện một bộ đồ màu đỏ (ngoại trừ Giáng sinh nếu đó là ép bược), nhưng đừng ngạc nhiên khi khi cả tủ đồ là áo sơ mi sáng màu cùng những bộ trang phục giản dị. Thích thu hút sự chú ý nhưng điều đó không có nghĩa là Bạch Dương thích lòe loẹt.

Không bao giờ ngần ngại thử các xu hướng thời trang vì họ rất thích trở thành người đầu tiên mặc những bộ đồ hợp thời, họ thích được coi là một đàn ông thời thượng trong mắt bạn bè.

Mối quan hệ xung quanh

Người đàn ông Bạch Dương dễ phấn khích bởi địa điểm mới và những người bạn mới. Anh thích gặp gỡ mọi người, tham gia vào cuộc đối thoại, trò chuyện, trao đổi những tin tức nhanh mỗi ngày. Những người đàn ông ấy rất thích cho người khác lời khuyên nhưng lại không chấp nhận lời khuyên của ai đó.

Tính cách bốc đồng của Bạch Dương là nguyên nhân của việc anh thường thiếu thận trọng và không khéo léo trong các mối quan hệ. Đừng hỏi họ bất cứ câu nào nếu bạn không sẵn sàng cho một câu trả lời trung thực vì anh ta sẽ nói ra hết những suy nghĩ của mình về bạn mà không quan tâm hậu quả của nó.

Những đặc điểm này khiến người lạ cảm thấy anh ta hơi hung hăng và khó gần..

Tình yêu của đàn ông Bạch Dương

Bạn sẽ không tìm thấy người đàn ông nào có nhiều đam mê như Bạch Dương khi anh ta có thể sẵn lòng khám phá những điều mạo hiểm, đầy thách thứ bày ra trước mắt. Nhưng điều quan trọng là họ cũng yêu cầu một nửa của mình cũng phải là người như vậy.

Họ thích người có trái tim vừa lãng mạn vừa nhiệt huyết nếu không họ sẽ cảm thấy không hào hứng và rất nhanh chán. Họ không giỏi xử lý nỗi đau nên khi một tình yêu tan vỡ họ sống khép kín.

Người đàn ông Bạch Dương thích theo đuổi và đam mê chinh phục vì vậy đừng dễ dàng “rơi” vào tay anh ta kẻo họ sẽ sớm chán bạn.

Năng lượng cao đòi hỏi một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục mà người đàn ông Bạch Dương thường duy trì Khi xấu hổ, hoặc kích thích, anh sẽ nhanh chóng trở nên đỏ mặt -. màu chủ đạo của người đàn ông này.

Chứng đau nửa đầu, tắc nghẽn đầu, và điều kiện xoang là một phần bình thường của cuộc sống của người đàn ông này, do đó, không phải lo lắng thái quá khi ông nói rằng bạn cho anh ta đau đầu.

Nghề nghiệp

Là người có khả năng lãnh đạo một cách tự nhiên, người đàn ông Bạch Dương thích những thách thức của các dự án mới và thích đưa ra định hướng để giải quyết. Với tình cách độc lập và hướng ngoài họ không thích công việc bàn giấy bằng việc đi ra ngoài mỗi ngày.

Với những khả năng thiên bẩm, khó ai có thể làm: bác sĩ, nha sĩ, luật sư, môi giới chứng khoán, hoặc vận động viên chuyên nghiệp… tốt bằng những người đàn ông thuộc cung Bạch Dương.

Vốn là những kẻ tham vọng và có tinh thần phiêu lưu, họ cũng có thể trở thành một doanh nhân lý tưởng.

Tất Tần Tật Về Cung Thiên Bình Nam

(Lichngaytot.com) Nếu bạn đang để ý tới anh chàng cung Thiên Bình nam thì đừng chần chờ gì nữa, hãy khám phá tính cách, con người của anh ta ngay lập tức.

Tính cách của cung Thiên Bình nam

Đàn ông cung Thiên Bình là người giữ cân bằng cho cuộc sống của mình hoàn hảo hơn bất cứ ai. Là chòm sao đại diện cho sự công bằng, bình đẳng và công lý nên không lạ gì khi những người này luôn có xu hướng cố gắng duy trì cuộc sống bình ổn, khách quan trong mọi chuyện.

Họ thường tìm cách để tạo sự thuận lợi nhất cho mọi người với niềm tin rằng bản thân có thể làm hài lòng tất cả mọi người nếu biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác.

Là người theo chủ nghĩa hòa bình, họ không thích những cuộc xung đột vì biết rằng không có được điều gì tốt đẹp trong những cơn giận giữ. Đó là lý do Thiên Bình luôn trốn tránh việc phải đối đầu. Họ thích cuộc sống yên bình, tĩnh lặng để được tận hưởng sự hài hòa và cân bằng từ bên trong con người.

Trong các cuộc trò chuyện, đàn ông cung Thiên Bình luôn muốn được lắng nghe cách nhìn nhận vấn đề của người khác hơn là ép ai đó phải làm theo ý kiến của mình.

Thật khó để kiên nhẫn chờ xem cung Thiên Bình nam chọn một bộ phim gì để xem, đi ăn món gì, gặp gỡ ở đâu… để trả lời những câu hỏi này họ cần nhiều thời gian mới có thể trả lời được. Do đó, tốt hơn hết là đừng giao quyền quyết định vào tay anh ta nếu bạn không có nhiều thời gian.

Sự chần chừ này không phải là biểu hiểu của sự yếu đuối mà là thể hiện mong muốn công bằng. Nếu đủ kiên nhẫn, hãy hít thở sâu và chờ đợi quyết định cuối cùng của cung Thiên Bình nam.

Nhất định đó sẽ là một quyết định hài hòa, công bằng nhất giữa các lựa chọn mọi người đã đưa ra. Họ ưu tiên những gì mang tính trung lập, khách quan vì thế, họ là người phù hợp nhất để bạn tìm tới khi cần nghe lời khuyên.

Đàn ông cung hoàng đạo này hiếm khi thiên vị cho một bên nào vì họ luôn nhìn mọi góc độ có thể để xem xét, chứ không nghiêng về ý kiến nào đó.

Thiên Bình đặc biệt yêu thích cái đẹp đễ như đồ trang sức, xe ô tô kiểu dáng mới và các món đồ sáng bóng. Họ hào hứng khi được tham gia tiệc tùng, đi xem múa ballet, hoặc tới rạp chiếu phim. Anh ấy thực sự là mẫu đàn ông ngọt ngào và quyến rũ, nói những gì cần nói trong hoàn cảnh phù hợp.

Tình yêu và mối quan hệ

Là người lãng mạn, đàn ông thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình thích được say đắm trong tình yêu vì đó là cơ hội để họ được biểu lộ cảm xúc bất tận của mình.

Họ rất dễ có tình cảm với ai đó, họ cũng để thay đổi nhanh chóng trong tình cảm nhưng họ khá nghiêm túc trong lời nói, đã nói là làm. Nếu họ nói sẽ gọi cho bạn nhất định sẽ gọi cho bạn.

Khi yêu, họ cố gắng tìm kiếm sự hòa hợp giữa hai người và tỏ ra là người đàn ông hào phóng với mong muốn làm đối phương cảm thấy hài lòng nhất có thể.

Tình yêu mang lại cho Thiên Bình nam niềm hạnh phúc hiếm có vì họ vừa được cho đi tình yêu của mình vừa được nhận lại tình cảm tương xứng. Đó là khi hai bên cùng thắng, tạo thế cân bằng trong tình cảm và đó là điều họ luôn mong muốn có được.

Bạn sẽ tìm thấy đàn ông cung Thiên Bình vô cùng quyến rũ trong phòng ngủ khi dùng những lời nói để thu phục bạn. Họ thích những điều lãng mạn như những cánh hoa hồng trải trên giường, ly sâm banh và ánh trăng êm dịu… Đó là tất cả những gì họ tưởng tưởng trong tâm trí của mình cho một buổi hẹn lý tưởng.

Cung Thiên Bình nam cảm thấy hạnh phúc nhất khi anh ta trong một mối quan hệ mà bản thân luôn mong muốn nỗ lực để tình yêu ấy được kéo dài nhất mãi.

Anh ta trở nên vô tư nhưng cũng rất nghiêm túc và sẽ không bao giờ dùng những lời nói làm tổn thương đối phương. Họ sẽ đôi lứa xứng đôi với phụ nữ cung Song Tử, Bảo Bình, Nhân Mã hoặc Sư Tử.

Hiểu về đàn ông cung Thiên Bình

Đúng như hình ảnh biểu tượng là cái cân những người đàn ông cung hoàng đạo này luôn muốn thế giới của mình phải cân bằng, trật tự.

Họ sẽ nỗ lực từng bước nhỏ chỉ để tránh xung đột và đạt được sự yên bình trong cuộc sống của mình. Họ là mẫu người là khách quan, công bằng, và luôn có thể nhìn thấy cả hai mặt của một vấn đề dù đó là chuyện gì đi chăng nữa.

Điểm yếu của đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình là họ phải đốt mặt với bản chất thiếu quyết đoán và hay sợ hãi khi đưa ra quyết định. Điều này ngăn cản anh tiến xa trong sự nghiệp.

Đẹp trai và quyến rũ vì thế họ luôn thu hút mọi ánh nhìn ở bất cứ nơi nào mà anh ấy xuất hiện.

Tiền bạc

Họ là đại diện của sự phù phiếm trong chi tiêu và có xu hướng quá mức nuông chiều bản thân với những sở thích của mình. Không lạ gì khi những người đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình thường xuyên chi quá tay để thỏa mong muốn cho dù việc đó là không cần thiết.

Xanh lam và xám đại diện là những gam màu thể hiện sự tinh tế vì thế đừng ngạc nhiên khi thấy họ thường xuyên lựa chọn trang phục màu sắc này.

Họ thực sự là những người có con mắt nghệ thuật và gout thời trang rất chuẩn không chê vào đâu được. Họ thích sự xa xỉ của chiếc đồng hồ thời trang, nhẫn kim cương, và khuy măng sét bằng vàng. Mặc dù số tiền trong tài khoản không phải lúc nào cho phép nhưng anh ta sẽ không bỏ qua một buổi thử xe sang.

Có thể nói, dù không đủ khả năng để trả bữa ăn cũng không ngăn được việc anh ta nhìn ngắm nhìn thực đơn.

Mối quan hệ của Thiên Bình

Nếu bạn muốn có một người bạn thân thì người bạn cung Thiên Bình là lựa chọn hoàn hảo. Anh ta vốn là nhạy cảm với những nhu cầu và cảm xúc của người khác và đôi lúc quên cả chính mình để đảm bảo an toàn cho bạn bè, người thân. Thậm chí khi cả bản thân đang đúng họ cũng không muốn cãi cọ chỉ vì để giữ hòa khí đôi bên.

Đi nhiều, gặp gỡ, tiếp xúc nhiều người nên họ có sự hiểu biết đủ nhiều để thấy được mặt tốt đẹp của người đối diện.

Tình yêu đích thực của cung Thiên Bình nam

Nếu quay ngược lại thời gian, người đàn ông cung hoàng đạo này sẽ tưởng tượng ra mình đang mặc một bộ áo giáp sáng bóng, đi trên chiếc tàu sáng bóng để giải cứu cô gái xinh đẹp đang gặp khó khăn.

Họ vô cùng lãng mạn cũng là vì muốn làm hài lòng một nửa của mình. Trong mọi phương diện, họ luôn ưu tiên cho người khác hơn chính mình và điều này làm cho anh trở thành một người yêu lý tưởng mà cô gái nào cũng mong có được.

Sức khỏe

Những chàng trai Thiên Bình thường thường có sức khỏe tốt, nhưng lối sống quá năng động cũng là mặt trái khiến anh ta dễ gặp vấn đề về sức khỏe trong tương lai. May mắn thay, họ luôn ý thức được việc chăm sóc bản thân nên việc tập luyện sẽ giảm những nguy cơ về bệnh tật của đàn ông cung Thiên Bình.

Sự nghiệp đàn ông cung Thiên Bình

Công việc không phải là vấn đề gì đó nặng nề với Thiên Bình miễn là đừng gò ép anh ta trong khuôn khổ một căn phòng, không được tiếp xúc với mọi người.

Họ nhất định sẽ là một đồng nghiệp tuyệt vời, người khích lệ tinh thần của nhóm, nhưng bản chất thiếu quyết đoán của mình nên anh ta không được ưu ái cho vị trí lãnh đạo.

Dường như không giới hạn nào cho việc lựa chọn nghề nghiệp của Thiên Bình nhưng anh ta sẽ làm tốt nhất công việc như luật sư, nhân viên xã hội, hòa giải viên, nhân viên tư vấn, hoặc thậm chí là người trang trí nội thất.

Kate Nguyễn

Tất Tần Tật Về Tính Cách Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh!

Tính cách cung bạch dương theo ngày sinh? Phải chăng bạn là người thuộc cung Bạch Dương hoặc giả là đang quan tâm đến tính cách những người thuộc chòm sao này?

Nhiều người lầm tưởng, người thuộc cùng một cung sẽ có chung tính cách. Song thực thế cho thấy, người thuộc cung Bạch Dương sẽ có số phận và nhân duyên cũng như tính cách khác nhau tùy thuộc vào ngày sinh của mỗi người.

Tìm hiểu sơ lược về người thuộc cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Đây là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh và không bao giờ chịu khuất phục trước một ai khác.

Bạch Dương là cung hoàng đạo chú trọng đến cái tôi, đôi lúc bạn sẽ nhìn thấy một vài biểu hiện hoàn toàn trái ngược với những gì bạn hiểu về họ.

Ngày sinh: 21/3 – 19/4.

Ngày trong tuần: thứ Ba.

Đá quý tượng trưng: kim cương, ruby, thạch anh đỏ.

Kim loại: sắt.

Động vật: sói, gà trống.

Màu sắc: cam và đỏ.

Hoa: phong lữ, kim ngân và đậu ngọt.

Cây cối: Tất cả các cây có gai.

Bộ phận trên cơ thể người: tượng trưng cho đầu và khuôn mặt.

Sức khỏe: cần chú ý tới đầu, mặt, não và răng hàm.

Từ khóa khi nói về Bạch Dương: Cái tôi, độc lập, can đảm.

Hợp hẹn hò: Sư Tử, Nhân Mã.

Hợp kết bạn: Cự Giải, Ma Kết.

Môn thể thao phù hợp: taekwondo, bóng đá.

Nghề nghiệp lý tưởng: nhân viên cứu hỏa, giáo viên dạy aerobics.

Nước hoa: đàn hương, oải hương.

Slogan: đừng chen vào con đường của tôi!

Mong ước thầm kín: trở thành người dẫn đầu.

Con số may mắn: 1, 9.

Không phù hợp: Thiên Bình.

Thích: sự tiên phong sáng tạo, chủ động và cạnh tranh.

Ghét: gò bó, thua cuộc và thụ động.

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 21.3

Người thuộc cung này với ngày sinh 21.3 là kiểu người có tính cách kiêu hãnh, thích khám phá và mạo hiểm. Dĩ nhiên, những điều này không được thực hiện bằng một cách thông thường.

Bạch Dương 21.3 có khả năng phục hồi tinh thần một cách khá kinh ngạc. Họ cũng là người có thể trở lại trạng thái bình thường sau những thất vọng dễ dàng hơn với những người cùng cung.

Người sinh ngày này sẽ cảm thấy an toàn hơn khi bản thân có một tình yêu lâu dài với bạn đời của mình. Đây cũng là kiểu người đòi hỏi nửa kia có thể dành nhiều tình cảm và sự dịu dàng dành cho họ hơn nữa.

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh 22.3

Bạch Dương 22.3 là kiểu người sống theo bản năng hơn là ưu tiên về mặt trí tuệ. Đây là nhóm người yêu đời, vui vẻ, có chút bốc đồng và luôn xem đó chính là giới hạn để họ có thể kiểm tra bản thân.

Người thuộc cung này là kiểu người sôi động, khá thú vị nên họ luôn có sức thu hút mạnh đối với mọi người xung quanh.

Người sinh vào ngày này thường có xu hướng kết bạn với nhiều người, tuy nhiên sau đó lại rất dễ thôi bỏ mối quan hệ này.

Bạch Dương 22.3 nghiện công việc, lối sống sôi động giúp họ có thể giảm được áp lực, căng thẳng trong vấn đề công việc.

Tính cách cung Bạch Dương ngày 23.3

Cũng là cung Bạch Dương những người sinh ngày 23.3 là người hơi tự ti và tốt bụng. Dù là người có vẻ ngoài chỉnh chu, ngăn nắp; nhưng họ thực sự yêu thích cuộc sống tự nhiên được diễn ra như vốn có.

Bạch Dương 23.3 xem trọng tình bạn, họ sẵn sàng chia sẻ cảm xúc bản thân đối với những ai thân thiết, gần gũi. Còn trong vấn đề tình yêu, người sinh ngày này luôn tìm cách làm cho mối quan hệ cả hai dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thuộc tuýp người có khả năng lãnh đạo và tiếng nói cao trong công việc. Đây cũng là nhóm người muốn trở thành một hình mẫu lý tưởng cho con cái theo một cách khiêm tốn.

Người cung Bạch Dương sinh ngày 24.3

Sáng tạo, biết cảm thông và nội tâm trong sáng là những gì bạn có thể nhìn thấy ở Bạch Dương sinh ngày 24.3. Cũng chính vì bản chất tốt đẹp ấy mà người này nhận được sự yêu thích và dễ dàng mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, cung này thường thích làm quen và kết bạn với những người có thể giúp đỡ mình phát triển hơn, nói chính xác là trở thành người thầy, người cố vấn của họ.

Cũng vì là người tốt bụng, ngoan ngoãn nên người này thường nhận được sự tin cậy và chia sẻ từ mọi người.

Người sinh ngày này khá nhút nhát, dù cho đây là kiểu người có khả năng tỏa sáng ở bất cứ nơi nào đặt chân đến.

Cung Bạch Dương sinh ngày 25 tháng 3 có bản tính nhút nhát, mặc dù họ là người có khả năng tỏa sáng ở bất kỳ chỗ nào. Đây là tuýp người có cuộc sống nội tâm phong phú và vô cùng sáng tạo.

Bạch Dương sinh ngày này có khả năng giao tiếp tốt, tuy nhiên họ chỉ thực sự thân cận với một vài người gần gũi.

Dù cho đường tình yêu có nhiều lúc hỗn loạn. Tuy nhiên, lãng mạn luôn là những trải nghiệm tồn tại trong tình yêu của họ.

Là con người thông minh và sáng sủa, Bạch Dương sinh ngày 26.3 có tài năng, song trong tâm trí luôn tồn tại một sự bất an tạo ra những cảm xúc đau khổ. Tuy nhiên, người này sẽ không dễ để lộ điểm yếu đuối của bản thân ra bên ngoài. Thay vào đó, họ thường tự mình giải quyết vấn đề.

Người thuộc cung này sinh ngày 26.3 trong công việc là một người lãnh đạo tài năng, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào những người mà họ quan tâm và yêu thương.

Tình yêu của người này khá bền vững, hôn nhân thường hạnh phúc, ấm êm và gắn bó lâu dài.

Bạch Dương sinh ngày 27.3

Tính cách cung Bạch Dương theo ngày sinh 27.3 mang đặc trưng bởi độ bền bỉ, sức mạnh và luôn biết cách thể hiện những điều này khi thật sự cần đến.

Đây là kiểu người bốc đồng và thường đưa ra quyết định theo chính con đường đó. Đôi lúc Bạch Dương sinh ngày 27.3 bị cho là kẻ hách dịch, kiêu ngạo.

Bạch Dương sinh ngày này rất coi trọng ý kiến của người khác. Nhưng họ cũng là người biết cách để bạn bè đánh giá cao quan điểm bản thân mình chỉ bằng một ít nỗ lực.

Trong vấn đề tình yêu, người sinh ngày này rất thủy chung và trung thành. Dẫu vậy, họ thường phải trải qua một cuộc hôn nhân hỗn loạn.

Bạch Dương 28.3 là kiểu người mỏng manh, rất dễ bị kích động và đôi lúc khó hiểu, không thể nào đoán trước.

Dù là người hay xảy ra tranh cãi, những người này rất hay suy nghĩ, thiền định và cũng là mẫu người tin vào tâm linh.

Trong tình yêu, người cung Bạch Dương sinh ngày 28.3 thuộc kiểu người duy tâm và chỉ thất vọng với đối phương khi phát hiện đối tượng thiếu mất sự lãng mạn.

Tính cách cung Bạch Dương sinh ngày 29.3

Đây là những con người lãng mạn, đầy chất thơ. Mẫu người sử dụng trực giác và sự thông minh để giải quyết những khía cạnh phát sinh trong tính cách.

Trong tình bạn, Bạch Dương sinh ngày 29.3 là kiểu người biết cách chọn bạn mà chơi. Họ thường mong muốn và lựa chọn những người có tính chất tương đồng với bản thân để kết giao.

Tính cách người Bạch Dương sinh ngày 30.3

Bạch Dương ngày 30.3 dũng cảm, hào phóng. Họ là những người có cuộc sống khá đầy đủ cả về vật chất lẫn về mặt tinh thần.

Là một người cố vấn tốt, Bạch Dương 30.3 luôn biết cách nắm lấy cơ hội để phát triển bản thân và trí tuệ.

Bạch Dương sinh ngày này có vẻ ngoài vui vẻ, thân thiện; đây cũng chính là nguyên do khiến họ dành được thiện cảm của bạn bè thuộc nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội.

Đây cũng là kiểu người may mắn trong chuyện tình yêu. Dẫu vậy họ cũng là người sống rất thực tế.

Với tính cách đặc biệt như vậy. Vì thế, Bạch Dương hào phóng sinh ngày 30.3 dễ dàng thu hút sự quan tâm của người khác phái.

Cung Bạch Dương sinh ngày 31.3

Bạch Dương 31.3 quả thật là con người của sự may mắn. Với khả năng đặc biệt, người sinh ngày này luôn biết cách nhận ra những điều bất thường, những cơ hội hấp dẫn và hưởng lợi khi điều đó diễn ra.

Tuy nhiên, họ thường hay bị hút vào những tranh cãi có trong cuộc sống riêng tư. Là người có chút nổi loạn, chính vì thế điều này tự nhiên trở thành sức hấp dẫn của Bạch Dương 31.3 đối với những người lập dị.

Trong tình yêu, Bạch Dương thích sự lãng mạn, sự bất ngờ và có chút nguy hiểm. Khi kết hôn, với tính cách đặc biệt của người này thì hôn nhân mai sau sẽ thật sự hạnh phúc. Bởi Bạch Dương luôn biết cách làm mới mẻ mối quan hệ mình!

Tất Tần Tật Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Cung Bạch Dương Nữ

Truyền thuyết về cung Bạch Dương bắt đầu với Athamas, vua xứ Croneus – người có con trai Phrius và con gái Helle với người vợ đầu Nephele – con gái của nữ thần mây. Như các vị vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino, con gái của Cadmus vua xứ Thebes. Ino sau đó cũng có 2 con với nhà vua, do ghen với con riêng của Nephele, bà đã tìm cách hãm hại họ để con mình kế vị ngôi báu.

Lúc đó, ngô là thức ăn chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino đã làm cho những hạt ngô không thể nảy nầm bằng cách kín đáo thuyết phục những người phụ nữ ở vương quốc rang chúng lên trước khi gieo trồng, đồng thời hối lộ cho nhà tiên tri được nhà vua sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng này để ông ta nói dối rằng hai người con của Nephele chính là nguồn gốc gây nên hiểm họa này và nhà vua phải cúng tế họ cho thần linh thì mùa màng mới tươi tốt trở lại. Thương con, nhưng để cứu vương quốc, nhà vua đành phải nghe theo lời khuyên này.

Nhưng Nephele thì không nghĩ như vậy, bà đã âm thầm phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng gọi là Aries do thần Zeus tặng cho mình để đi cứu hai người con của mình. Ngày tế lễ đến, con cừu băng đến cứu Phrius và Helle, đặt họ ngồi trên lưng mình và bỏ chạy băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi xuống biển, nơi nàng chết được gọi là Hellesponte. Còn Phrius thì may mắn sống sót và lưu lạc đến vương quốc Colchis.

Bộ lông vàng của chú cừu đực này về sau trở thành báu vật của vương quốc Colchis. Jason, người anh hùng nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp đã tìm kiếm bộ lông cừu vàng này trong suốt hành trình truy viễn chinh cùng với nhóm thủy thủ tàu Argo.

Tất tần tật về cung Bạch Dương nữ

Con gái cung Bạch Dương rất độc lập

Cô nàng cung Bạch Dương từ nhỏ đã thông minh lanh lợi, suy nghĩ chín chắn và có chủ kiến riêng. Người thuộc cung Bạch Dương nữ độc lập từ suy nghĩ cho tới hành động, đứng trước một vấn đề trọng đại nào đó trong cuộc đời họ luôn không ngừng tìm kiếm cho mình những hướng đi mới.

Trong khi những người khác còn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, được cha mẹ chu cấp đầy đủ thì cô nàng cung Bạch Dương đã bước ra xã hội, trải nghiệm một cuộc sống tự lập đầy thú vị và những điều mới mẻ.

Chính vì thế mà trong cuộc sống cung Bạch Dương nữ cũng rất biết cách hưởng thụ và không bao giờ ngược đãi chính bản thân mình, đối với họ cuộc sống là phải “work hard play hard”. Thêm một điều thú vị nữa là tay nghề nấu nướng của các cô nàng cung Bạch Dương cũng thuộc hàng cao thủ đấy.

Xung quanh cô gái Bạch Dương luôn toát ra một luồng năng lượng dồi dào khiến người xung quanh cảm thấy họ thật nhiệt huyết và thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người đi lên. Có đôi lúc cung Bạch Dương nữ cũng khá độc đoán trong việc đưa ra các quyết định, và một khi họ đã quyết thì rất khó có thể thay đổi được.

Cô gái cung Bạch Dương nữ luôn hết lòng vì tình yêu

3 keyword chính trong tình yêu của một cô nàng cung Bạch Dương chính là “tin tưởng, chung thủy và thật lòng”, một khi đã phải lòng một ai đó thì nàng Bạch Dương sẵn sàng hi sinh mọi thứ chỉ để đem lại sự thoải mái và hạnh phúc cho người mà họ yêu thương.

Tuy nhiên người cung Bạch Dương nữ do tính cách mạnh mẽ nên có đôi khi họ thể hiện sự chiếm hữu của mình một cách hơi thái quá, vì rất yêu thương nên họ rất dễ ghen tỵ khi thấy người yêu mình nói chuyện vui vẻ với một cô gái khác.

Và cũng như bao cô gái khác khi yêu, cung Bạch Dương nữ rất muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ một nửa kia của mình, cô nàng luôn nồng nhiệt và chào đón mọi sự yêu thương.

Trong tình yêu, cung Bạch Dương nữ cho đi rất nhiều và nếu như họ phát hiện ra bất kỳ một sự phản bội nào từ đố phương thì cơn giận dữ của họ sẽ khiến cho người đó mệt mỏi đấy. Với tính cách mạnh mẽ và dứt khoát của mình, họ sẽ lập tức cắt đứt mối quan hệ này.

Mặt khác, trong các mối quan hệ cung Bạch Dương nữ luôn giữ một chức vụ rất quan trọng đó chính là gắn kết mọi người lại với nhau hơn. Bởi vì tính cách lạc quan nên họ luôn biết cách để tạo dựng nên một bầu không khí thoải mái và thư giãn trong tập thể.

Người thuộc cung Bạch Dương nữ cũng rất biết cách để tạo thêm động lực và tiếp thêm sức mạnh cho chính bản thân mình và những người xung quanh. Đây chính là lý do khiến họ được rất nhiều người yêu mến.

Cung Bạch Dương nữ là người như thế nào trong tình yêu?

Yêu say đắm, lãng mạn tột cùng là lý tưởng mà các cô gái Bạch Dương luôn theo đuổi. Trời sinh cung Bạch Dương nữ có phần hấp tấp, vậy nên các chàng trai hãy làm cho nàng cảm thấu tình cảm càng nhanh càng tốt, đừng quá mức ôn hòa, nhẹ nhàng vì như vậy sẽ dễ dàng khiến cho cô ấy phát sinh cảm giác nhàm chán. Đối với Bạch Dương nữ, nếu đã yêu thì cô nàng sẽ nói thẳng thắn luôn và tấn công mãnh liệt đối phương của mình.

Các cô gái cung Bạch Dương không thích chàng quá hiền lành, cố ấy mong chàng trai dành cho mình phải thật mạnh mẽ, thật nhiệt thành, chẳng hạn như có thể dám tỏ tình với cô nàng ngay giữa chốn đông người. Với những cô gái khác, khi cưa cẩm chàng nào cũng phải thận trọng từng li từng tí, phải nghe ngóng tình hình còn riêng đối với Bạch Dương nữ, bạn nhất định phải nhanh, gọn, quyết liệt, theo sát từng bước và tấn công dồn dập.

Nữ Bạch Dương & nam Sư Tử

Cùng là các Cung Hoàng Đạo thuộc nhóm Lửa nên tính cách của nàng Bạch Dương và chàng Sư Tử đều nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và sau đó nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng.

Các chàng trai cung Sư Tử là những người hội tụ đầy đủ đặc điểm và phẩm chất xứng đôi vừa lứa với một cô gái cung Bạch Dương. Vào thời điểm cô nàng Bạch Dương yếu đuối, chàng Sư Tử sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cô ấy. Khi cùng chung hoạn nạn, cả hai người đều rất có nghĩa khí, khó khăn cũng không bỏ rơi nhau và luôn lạc quan tin tưởng hướng về phía trước.

Nữ Bạch Dương & nam Nhân Mã

Đây đều là hai Cung Hoàng Đạo có tính cách tích cực, vui vẻ và cởi mở. Chàng trai Nhân Mã và cô nàng Bạch Dương mà kết hợp với nhau thì sẽ rất tuyệt vời vì họ chẳng bao giờ ngại ngần trước những khó khăn trong cuộc sống, vì chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

Chính vì hai chòm sao này đều thuộc tuýp người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, chàng Nhân Mã và nàng Bạch Dương sẽ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp khi cãi nhau. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy nên sẽ không bao giờ đẩy cuộc tranh luận đi quá xa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tất Tần Tật Về Nam Cung Bạch Dương trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!