Xu Hướng 9/2023 # Sự Xung Khắc Giữa Các Cung Và Lý Do # Top 16 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Sự Xung Khắc Giữa Các Cung Và Lý Do # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sự Xung Khắc Giữa Các Cung Và Lý Do được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lý do của chuyện không hợp nhau giữa cung này với cung kia trong Tử Vi Hoàng Đạo là điều được nhìn thấy trước qua giải thích Logic từ việc chỉ ra những đặc trưng trong tính cách mà-sẽ-hoặc-có thể dẫn đến đối nghịch giữa các cung với nhau.

Tuy nhiên tài liệu này không mang tính khẳng định mà chỉ mang tính tham khảo. Việc chỉ ra những điểm không hợp nhau có mục đích cho bạn thấy và tự khắc phục nếu gặp phải những tình huống tương tự trong những mối quan hệ thường nhật của cuộc sống.

Bạch Dương

Bò cạp: Tưởng chừng hai người có nhiều điểm chung nhưng đó chỉ là nét biểu hiện bên ngoài, thực chất bên trong thường mâu thuẫn

Sư tử: Khi bên nhau có thể cảm nhận niềm vui trong cuộc sống nhưng một khi bực tức thì lại gây chiến với dương cưu.

Cự giải: Vẻ bề ngoài tưởng chừng là người sống khoan dung nhưng thời gian dài có lẽ sẽ không thể chịu đựng nổi sự kích động quá mạnh của người thuộc cung này.

Xử Nữ: hoàn toàn trái ngược nhau. Bên thì vô tư phóng khoáng, bên thì nhạy cảm, hay suy nghĩ. Một khi nhìn thấy nhau, họ dễ cảm thấy vô cùng khó chịu, và Bạch Dương sẽ càng không thể chịu được việc Xử Nữ cạnh khóe, chỉ trích mình. Xung đột rất dễ xảy ra.

Kim Ngưu

Song ngư: Khi kết hợp cùng cung này sẽ có sức thu hút lẫn nhau, nhưng nếu kim ngưu thiếu chút lãng mãn sẽ làm cung song ngư không chịu nổi.

Bảo bình: Cung kim ngưu vì xấu hổ mà tạo chút khoảng cách, điều này làm cung bảo bình tưởng bạn độc lập, khi bên nhau sẽ biết được sự khác biệt.

Nhân mã: Mặc dù có nhiều câu chuyện để nói nhưng đôi khi lại giận cá chém thớt khiến cung kim ngưu không chịu nổi.

Sư Tử: Một người là vua cứng đầu, một người chỉ sùng bái bản thân, cuộc chiến giữa Kim Ngưu và Sư Tử là cuộc chiến sống còn. Kim Ngưu rất kiên quyết, một khi đã quyết định thì không gì có thể làm lung lay. Sư Tử thì luôn cho rằng mình đúng, không quan tâm ý kiến của người khác có lý hay không. Nếu ở cùng một đội, khi bàn về một sách lược nào đó, việc thống nhất ý kiến giữa Kim Ngưu và Sư Tử là vô cùng khó khăn, hội trường đàm phán có thể biến thành chiến trường.

Song Sinh

Xử nữ: Hai bên đều hiếu kỳ như đứa trẻ, làm việc gì cũng hỏi đến cuối cùng. Nhưng thời gian dài sẽ phát hiện cung xử nữ có mục đích sẽ không thể chịu được cá tính biến đổi của cung song sinh.

Bò cạp: Cung song sinh làm những người thuộc cung bò cạp không có cảm giác an toàn.

Sư tử: Hai người đều thích chơi, nhưng trên thực tế cung sư tử thường hay ghen và khiến song sinh khó chịu.

Ma Kết: Song Tử và Ma Kết gặp nhau giống như cuộc đấu giữa con cáo non lưỡi ngọt như đường và con cáo già mặt không biến sắc. Song Tử mồm mép tép nhảy khiến cho Ma Kết thấy vô cùng ngứa tai, muốn xông đến cho một bài học. Ma Kết thì mặt lạnh như tiền, cứng đầu bảo thủ, khiến Song Tử khó kìm nén bản thân, chỉ muốn cho Ma kết một trận tơi bời khói lửa.

Cự Giải

Nhân mã: Sự hoạt bát của nhân mã thu hút sự chú ý của cự giải, nhưng sống mục đích sẽ khiến cự giải cảm thấy khó chịu, kết quả thường là chia cách.

Bạch Dương: Lời nói thường trực tiếp, cuối cùng cả hai bên đều bị tổn thương.

Bảo Bình: Một người thiên về tình cảm, một người thiên về lý trí nên để tránh các rắc rối, tốt nhất hai người này nên sống ở hai cực của trái đất. Bảo Bình cho rằng quan điểm “chỉ yêu một người” của Cự Giải là ngu ngốc, còn Cự Giải lại thấy quan điểm “tình yêu có thể làm cho người yêu cũng như bạn bè có thể cùng nhau chia sẻ” là vô lý. Người nói lý, kẻ nói tình, người nói ham muốn, người kể tiền bạc… Đúng là ông nói gà bà nói vịt, không ai chịu nhường ai.

Sư Tử

Ma kết: Thực tế sự thận trọng của họ thu hút cung sư tử, nhưng lâu dần cũng khiến họ chán nản. Hai bên đều có sự kiên trì và cố chấp lẫn nhau nên cảm thấy mệt mỏi mà chia cách.

Nhân mã: hai bên đều thích vui chơi, nhưng nhân mã tự do lại hay nói lời trực tiếp sẽ khiến sư tử bất động, thường cho rằng bản thân mình bị mất mặt.

Xử Nữ

Song sinh: Cung song sinh bôn ba tứ xứ thường khiến cung xử nữ không có cảm giác an toàn, cuối cùng cung song sinh thường bị đá và không thể hiểu được lý do.

Kim ngưu: Xử nữ thường quan tâm và chỉ biết dính đến người yêu, nhưng có lúc kim ngưu muốn yên tĩnh sẽ không chịu nổi sự quấy nhiễu của người thuộc cung xử nữ.

Nhân mã: Cung nhân mã yêu thích tự do kết hợp với xử nữ là một sự sai lầm. Vì xử nữ thường là người luôn biết hiến dâng không ngừng, con nhân mã lại thích tháo chạy và cuộc sống hướng ra bên ngoài.

Thiên Bình

Kim ngưu: Hai bên đều có những thẩm mỹ quan, thời gian dài sẽ phát hiện ra những mặt không tương đồng giữa hai bên.

Xử nữ: Thiên bình thường lưu luyến tình khiến xử nữ không chịu nổi.

Song Ngư: Thiên Bình yêu cái đẹp, yêu hòa bình, Song Ngư lãng mạn, ngây thơ. Cả hai chòm sao này đều vô cùng dịu dàng, nữ tính, về lý mà nói có vẻ hợp. Nhưng thực tế họ lại giống như hai cục nam châm cùng cực thì đẩy nhau. Khi gặp tai nạn, họ đổ lỗi cho nhau, thoái thác trách nhiệm; khi gặp khó khăn hay nguy hiểm thì chạy trốn rất nhanh. Khi có việc cần giải quyết, họ mỉa mai đối phương nhát gan, không dám đứng lên làm gì. Những người đứng bên nếu không muốn chết đuối bởi nước bọt của họ, tốt nhất nên kiếm áo mưa hay thứ gì đó có thể bảo vệ mình trước khi xem trận chiến.

Bò Cạp

Thiên bình: Thiên bình có lúc khiến bò cạp nổi gận ầm ầm và cảm thấy không có cảm giác an toàn.

Nhân Mã: Hổ Cáp vẻ mặt trầm ngâm giống như một thầy giáo nghiêm khắc, Nhân Mã vui vẻ tinh nghịch như một học sinh. Khi mọi người chăm chú nghiêm túc, nhìn thấy Nhân Mã như một đứa trẻ nghịch ngợm ngoài hành lang, Hổ Cáp liền muốn cho vài gậy. Nhân Mã thì luôn hô to khẩu hiệu “tự do muôn năm”, nhìn thấy Hổ Cáp cau có là thấy tụt hết cả hứng.

Nhân Mã

Bảo bình: Cung này sẽ cảm thấy nhân mã vừa thần bí lại vừa lạnh lùng, nhưng trên thực tế khi chung sống bạn sẽ làm cung bảo bình cảm thấy nghẹt thở.

Sư tử: Sự nhiệt tình của cung sư tử và nhân mã đã hòa hợp thì hòa hợp nhưng một khi cãi nhau lại càng ầm ĩ hơn.

Cự giải: Sự thuần khiết của cự giải gặp sự nhiệt tình của nhân mã sẽ đem đến một bắt đầu ngọt ngào. Nhưng lâu dần cự giải sẽ cảm thấy không có cảm giác an toàn khi bên cạnh nhân mã.

Ma Kết

Song ngư: Ma kết thường thay đổi thất thường thường khiến song ngư đau thương, còn song ngư khiến ma kết không có cảm giác an toàn.

Song sinh: Cung song sinh thích náo nhiệt bay nhảy bên ngoài đôi lúc khiến cung ma kết không chịu nổi.

Bảo Bình

Xử nữ: Lúc bắt đầu có nhiều tiến triển với nhau, nhưng thời gian dài bảo bình sẽ cảm thấy xử nữ thích những vụn vặt mà cảm thấy buồn chán.

Song ngư: Sự dịu dàng của song ngư khiến bảo bình vừa yêu vừa hận.

Song Ngư

Bò cạp: Kết hợp với song ngư sẽ là những tay cao thủ trong tình yêu, nhưng chính vì thế hai bên đều sợ cảm giác không an toàn.

Thiên bình: Thường vì hiểu lầm mà chia tay.

[box type=”warning”]* Các Cung nào cảm thấy phần của mình hơi thiếu thông tin thì xem qua các cung khác để đối chiếu.[/box]

Có thể thấy, cá tính khác nhau quá cũng không tốt, mà giống nhau quá cũng không hay. Lời khuyên dành cho chúng ta là biết mình biết người, như thế sẽ khắc phục nhược điểm của mình cũng như của người. Để trở thành người thân thiện được người khác yêu mến, việc đầu tiên của bạn là hiểu và tôn trọng những người xung quanh.

© 2010 – 2011, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

Lý Do Tại Sao 12 Chòm Sao Ghét Bỏ Và Xung Khắc Với Nhau?

Đừng bao giờ chúng ta kỳ vọng có thể làm hài lòng tất cả mọi người trong cuộc sống, đừng bao giờ nghĩ rằng tất cả sẽ hợp chúng ta và chúng ta cũng sẽ hợp tất cả. 12 cung hoàng đạo cũng vậy, các bạn sẽ có thể làm bạn với người này, nhưng lại làm kẻ thù hoặc xung khắc với người khác, lý do là vì tính cách, sở thích, cách nhìn nhận, lý tưởng khác nhau…

Mỗi người một tính cách, nên đừng cố làm hài lòng lẫn nhau

CHÒM SAOLÝ GIẢITÌM HIỂU Bạch Dương (21/03 – 19/04) Thông tin về cung Bạch Dương! Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động… * Thần Nông trầm tính thường bị “khắc” với Bạch Dương sôi nổi. * Sư Tử: Vui vẻ có nhau, nhưng nhiều Sư Tử lại thích gây chuyện với Bạch Dương, * Cự Giải: Cự Giải không thích hoạt động nhóm trong khi Bạch Dương lại thích hoạt động tập thể. * Xử Nữ: Bạch Dương thì phóng khoáng còn Xử Nữ đôi khi lại khá xét nét, phàn nàn (Xử nữ hay đoán già đoán non lắm).Tìm hiểu Kim Ngưu (20/04 – 20/05) Thông tin về cung Kim Ngưu! Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu… * Song Ngư: Rất dễ hút nhau, nhưng bác Ngưu đôi khi khá thiếu lãng mạn, Song Ngư thì ngược lại. * Bảo Bình: Thích khám phá và “tò mò” không hợp với Ngưu. * Nhân Mã: Tính giận cá chém thớt của Nhân Mã dễ va chạm với Kim Ngưu. * Sư Tử: “Một người trên vạn người” mâu thuẫn với “con người của xã hội”.Tìm hiểu Song Tử (21/05 – 20/06) Thông tin về cung Song Tử! Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân…. * Xử Nữ: Hợp nhau ở khoản nói chuyện, nhưng lâu dài lại dễ chiến tranh. * Thần Nông: Tớ thích nhìn hơn thích nói. * Sư Tử: Thích chiếm hữu còn Song Sinh lại giao tiếp rộng. * Ma Kết: tính lạnh lùng, Song Sinh lại nói “hơi nhiều” khiến Ma Kết không.Tìm hiểu Cự Giải (21/06 – 22/07) Thông tin về cung Cự Giải! Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải trong 12 cung hoàng đạo . Trực giác và đa cảm, nếu chòm Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo… * Nhân Mã: Tính hướng ngoại, còn Cự Giải tập trung vào gia đình thế nên bất hòa dễ xảy ra. * Bảo Bình: Người thiên về tình cảm, người thiên về lí trí.Tìm hiểu Sư Tử (23/07 – 22/08) Thông tin về cung Sư Tử! Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này, đây cũng là cung bốc lửa và bốc đồng nhất trong 12 chòm sao…. * Ma kết: Khiến Sư Tử dễ chán. * Nhân Mã: Tính nhí nhố trẻ con đôi khi “đốt nhà” (lời nói đụng chạm) Sư Tử.Tìm hiểu Xử Nữ (23/08 – 22/09) Thông tin về cung Xử Nữ! chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm… * Kim Ngưu: Xử Nữ quá quan tâm làm Ngưu thấy hơi phiền. * Nhân Mã: thích tự do nhưng Xử Nữ lại theo kè kè.Tìm hiểu Thiên Bình (23/09 – 22/10) Thông tin về cung Thiên Bình! Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn, đây là cung rất công bằng và đối xử tốt với mọi người.. * Kim Ngưu: “Tên đó hơi khô khan.” * Xử Nữ: rất ghét ai còn vương tình cũ. * Song Ngư: khá giống nhau đôi khi cũng mâu thuẫn.Tìm hiểu Thần Nông (23/10 – 21/11) Thông tin về cung Thần Nông! Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại… * Thiên Bình: Lăng nhăng quá. * Nhân Mã: Thiếu nghiêm túc.Tìm hiểu Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thông tin về cung Nhân Mã! Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch… * Cự Giải: Bắt đầu sẽ cảm thấy hạnh phúc nhưng về lâu dài lại cảm thấy gò bó quá vì Cự giải. * Sư Tử: “Sao hắn cao ngạo thế”, Nhân mã nghĩ.Tìm hiểu Ma Kết (22/12 – 19/01) Thông tin về cung Ma Kết! Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo… * Song Ngư: Ma Kết quá lạnh lùng đối với một Song Ngư nhạy cảm. * Song Sinh: Thích chốn náo nhiệt, Ma Kết ngược lại.Tìm hiểu Bảo Bình (20/01 – 18/02) Thông tin về cung Bảo Bình! Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề…. * Xử Nữ: Kẻ nguyên tắc, kẻ lại thích những điều đột phá. * Song Ngư: “quá mơ mộng và thiếu thực tế”, Bảo Bình nghĩ.Tìm hiểu Song Ngư (19/02 – 20/03) Thông tin về cung Song Ngư! Cung Song Ngư thì câu “Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường so với 12 cung hoàng đạo , Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau… * Thần Nông: quá thờ ơ. * Thiên Bình: Cả 2 đều rất lãng mạn, nhưng Song Ngư cảm thấy không an toàn bên một người quá thu hút nhiều người khác.Tìm hiểu © Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Bạn là con giáp nào?

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Các Cung Hoàng Đạo Xung Khắc Nhau

Bạch Dương (21/03 – 14/04) và Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hai cung hoàng đạo đối lập này thực tế có những tính cách vô cùng trái ngược và khó có thể hòa hợp với nhau. Hai biểu tượng của Thần Vệ Nữ và Thần Chiến Tranh thực sự sẽ là một sự đau đầu trong các quan hệ hợp tác làm ăn, hay cả trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương là người sôi nổi, nhiệt thành, thích các hoạt động xã hội nhưng đôi khi hơi mơ mộng bay bổng và thích khẳng định bản thân. Trong khi đó, Thiên Bình là người có chiều sâu, suy nghĩ chín chắn, thực tế và luôn sống vì mọi người.

Bên cạnh đó, Thiên Bình thua Bạch Dương ở điểm thiếu sự quyết đoán và tự tin vào bản thân. Họ sống rất chan hòa, nhẹ nhàng và đối xử với mọi người bằng tất cả những gì họ cho là đúng đắn và có ích. Còn Bạch Dương vì quá cá tính nên đôi khi không để ý đến suy nghĩ của người khác. Bạch Dương yêu thích sự trải nghiệm, khám phá, thích sống và làm mọi việc theo cảm hứng của bản thân. Còn Thiên Bình luôn cân nhắc mọi việc theo tất cả các chiều hướng để quyết định của mình là đúng đắn nhất và tốt cho tất cả.

Trong tình yêu, các bạn sẽ bù đắp cho nhau những thiếu sót trong cuộc sống và đôi khi những tính cách trái ngược sẵn có lại là điểm để các bạn chú ý về nhau hơn. Sự kết hợp giữa hai bạn rất mạo hiểm nhưng cũng chứa đựng những bất ngờ khá thú vị.

Để sự kết hợp này được hài hòa hơn nữa, các bạn phải biết đứng về phía đối phương để thông cảm hơn cho nhau. Bạch Dương đừng để cái tôi cá nhân của mình lấn át nhiều quá mà quên đi những người xung quanh. Còn Thiên Bình hãy thông cảm cho tính cách bốc đồng của Bạch Dương và tìm cách hóa giải dần vì thực sự bên trong Bạch Dương cũng là một người rất biết suy nghĩ và không đến mức quá cứng đầu đâu.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05) và Thần Nông (24/10 – 21/11)

Cặp đôi thuộc hai cung hoàng đạo này mang rất nhiều tính cách cực kỳ trái ngược nhau. Kim Ngưu là tiêu biểu cho sự chiếm hữu còn Thần Nông lại là đại diện cho sự sẻ chia.

Thần Nông bão táp và Kim Ngưu hiền lành giống như hai mặt đối lập của một đồng xu vậy. Thần Nông là người mạnh mẽ, quyết tâm, ý chí lớn và có nghị lực thực hiện những điều khó ai có thể làm được. Còn Kim Ngưu vốn tính hiền lành, chịu thương chịu khó, tích tiểu thành đại và sẽ không liều mình làm việc gì mà họ cảm thấy chưa chắc chắn. Hai tính cách này không hoàn toàn là xung khắc nhưng nó dễ làm cho hai người bị bất đồng ý kiến.

Trong khi kết hợp làm ăn, chắc chắn Thần Nông sẽ khá bực mình vì sự trầm lắng, nhún nhường và không dám quyết đoán trước những công việc quan trọng của người đồng hành Kim Ngưu. Còn Kim Ngưu cũng sẽ không đồng ý vì sự liều lĩnh của những người bạn Thần Nông này.

Với tình yêu, hai người thuộc hai cung hoàng đạo đối lập nhau có vẻ đều khá cố chấp dễ dàng cãi nhau bất cứ lúc nào, không ai chịu nhường ai. Những cuộc chiến âm thầm là điều rất dễ xảy ra trong tình yêu của đôi tình nhân này.

Song Tử (21/05 – 21/06) và Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Song Tử và Nhân Mã trong thực tế có nhiều điểm chung nhưng họ lại khó ở cạnh nhau và dễ xảy ra những bất đồng triền miên nếu không lựa nhau mà sống.

Cả hai cung này đều có tính hài hước, thích hoạt động, ưa sự dịch chuyển, nhưng sự khôn ngoan, khéo léo, tinh ranh của họ lại khiến hai bên luôn khó hòa hợp. Hơn nữa tính cách của hai bên đều dễ thay đổi và sẽ cảm thấy bị ràng buộc khi ở bên nhau quá lâu. Nếu cùng hợp tác làm việc thì chắc chắn hai người sẽ cãi nhau như cơm bữa.

Trong một công việc bất kỳ, Song Tử không mấy khi nhất quán vào một ý tưởng từ đầu tới cuối, nhưng Nhân Mã luôn tin và khăng khăng đi theo một ý tưởng đã vạch ra từ đầu mà Mã Mã cho là đúng. Nhiều người cho rằng, Song Tử giống như những cô cậu học trò, chỉ biết tiếp thu chứ không sẵn sàng đứng ra truyền thụ kiến thức cho người khác, còn Nhân Mã thì ngược lại, họ nhiệt tình chia sẻ những gì mình biết cho người khác nên họ rất hợp làm nghề giáo viên.

Thậm chí, gu giải trí của họ cũng biểu hiện vô cùng khác nhau. Song Tử luôn luôn cập nhật danh sách nhạc của mình cho hợp với từng thời điểm và cùng thị hiếu với mọi người. Trong khi Nhân Mã sẽ nghe đi nghe lại một loạt các bài hát từ rất lâu vì càng nghe đi nghe lại thì họ lại càng yêu thích.

Cự Giải (22/06 – 23/07) và Ma Kết (22/12 – 20/01)

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của hai cung hoàng đạo này. Cự giải là người rất tình cảm, nhẹ nhàng và đôi khi hơi đa sầu đa cảm; trong khi Ma Kết là người khá trầm tính, lạnh lùng và ít khi thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài mặc dù thực tế họ không phải là những kẻ sắt đá.

Cự Giải là người thay đổi như thời tiết, sáng nắng chiều mưa, tình cảm của họ không ổn định, thậm chí còn hay cáu kỉnh vô cớ. Còn tinh thần Ma Kết cực kỳ ổn định, họ luôn khăng khăng một ý kiến từ đầu tới cuối và ít khi thay đổi quyết định trong bất cứ một chuyện gì. Chính vì vậy mà Ma Kết và Cự Giải thường sẽ là hai thái cực trái ngược nhau nếu phải làm cùng nhau trong một công việc.

Ma Kết là người thích sự công bằng, họ cho đi thì cũng muốn được nhận lại với một lượng tương tự bởi họ luôn muốn công sức của mình phải thực sự xứng đáng và có ích. Nhưng Cự Giải thì lại cực kỳ thoải mái, họ không bao giờ tính toán khi làm bất cứ chuyện gì, miễn là họ cảm thấy điều đó mang lại ý nghĩa tốt đẹp và đáng làm.

Có thể nói, Ma Kết giống như vầng mặt trời sáng rực, thẳng thắn và ổn định; trong khi Cự Giải lại giống như mặt trăng, tâm trạng thay đổi liên tục, lúc thì trong sáng, tròn đầy, khi lại mảnh mai trong một hình cung khuyết mờ ảo, kiêu kỳ.

Sư Tử (24/07 – 23/08) và Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Sự khác biệt của cặp đôi này có thể được nhìn thấy rõ nhất so với các cặp đối lập khác. Sư Tử là người cực kỳ nhiệt thành, thích sự tỏa sáng trong khi Bảo Bình lại vô cùng giản dị và luôn thu mình trước đám đông.

Sư Tử thích tạo ra phong cách cho riêng mình đặc biệt ở nơi làm việc. Họ thích được mọi người chú ý và ghét phải chia sẻ điều này với người khác. Họ thích thực hiện những mong muốn của bản thân và ghét bị người khác bảo mình phải làm gì. Nhiều người trong số họ thích cuộc sống hưởng thụ và sống một cuộc đời say sưa chè chén. Họ yêu cuộc sống vương giả và nó phải bao gồm thức ăn ngon và rượu thượng hạng.

Những đặc điểm này hoàn toàn trái ngược với Bảo Bình. Họ không thích quá thể hiện vẻ bề ngoài mà chỉ chăm chăm làm việc bằng năng lực thực sự của mình và thể hiện bản thân một cách thầm lặng. Trong cuộc sống, họ là những người cực kỳ giản dị, chỉ thích đứng phía sau để trợ giúp mọi người.

Thậm chí cả cách thể hiện tình yêu của hai người cũng hoàn toàn trái ngược nhau. Sư Tử đa tình, lãng mạn, đam mê và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át; trong khi Bảo Bình cực kỳ chung thủy và thích những mối tình nhẹ nhàng, giản dị, mưa dầm thấm lâu.

Để hóa giải sự đối lập này, có lẽ Bảo Bình sẽ phải là người đứng ra kiềm chế lại tính tình nóng nảy của Sư Tử, giúp họ sống chậm lại để thấy được tường tận ý nghĩa của cuộc sống. Hai mẫu người này có thể hợp nhau trong mối quan hệ đồng nghiệp. Mỗi người biết thể hiện sở trường của bản thân để giúp đỡ nhau trong công việc là điều cực kỳ tốt. Thế nhưng nếu họ là bạn thân hay người yêu thì có lẽ lại không được phù hợp cho lắm. Hai người chắc chắn sẽ thường xuyên bất đồng ý kiến nếu như không chịu thấu hiểu nhau thêm chút nữa.

Xử Nữ (24/08 – 23/09) và Song Ngư (20/02 – 20/03)

Xử Nữ và Song Ngư tuy cũng có nhiều đặc điểm tương đồng nhưng họ vẫn không thể hoàn toàn hợp nhau. Vẫn có những tính cách khiến họ thường xuyên bị bất đồng và khó khăn khi làm việc chung với nhau.

Song Ngư là những người khá mơ mộng và đầy ắp những trí tưởng tượng phi hiện thực, trong khi Xử Nữ là người cực kỳ thực tế và có đầu óc logic. Song Ngư khá mỏng manh, yếu đuối và hay bị thay đổi, còn tinh thần của Xử Nữ thì luôn chắc chắn, không dễ để môi trường bên ngoài tác động đến mình.

Trong cuộc sống, Xử Nữ là người thích sự công bằng, trắng đen rõ ràng và một khi đã tập trung vào việc gì thì sẽ làm đâu ra đó. Họ nổi tiếng là những người bình tĩnh, nôi tâm có “phong ba bão táp” thì vẫn giữ được sự minh mẫn, sáng suốt.

Những điều này thì không giống với Song Ngư chút nào. Song Ngư luôn là người hành động theo cảm xúc cá nhân. Họ thoáng tính và chỉ thích giống như những nàng cá, thoải mái thả mình bơi theo dòng nước mênh mông của đại dương chứ không thể chịu được một môi trường sống khô cằn và nhạt nhẽo. Họ sẽ không bao giờ chịu làm việc nếu không có cảm hứng. Bên cạnh đó, Song Ngư dễ dàng để cảm xúc cá nhân của mình thể hiện ra ngoài chứ không được kín tiếng như Xử Nữ.

Sự khác biệt của Xử Nữ và Song Ngư không quá khó để hóa giải. Chỉ cần hai người chịu để ý đến nhau một chút nữa và nhún nhường khi cần thiết là có thể cùng nhau hợp tác tốt trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Đọc Chap 24: Những Lý Do Và Sự Thật?

Mọi người tập trung tại phòng khách để đợi Bảo Bình xuống cùng đến học viện, Thiên Yết hôm nay cậu nghỉ vì chân vẫn chưa khỏi. 15 phút rồi vẫn chẳng thấy Bảo Bình đâu, cậu không phải là loại người lề mề như vậy. Cự Giải rất quan tâm Bảo Bình nên không thể chờ nữa mà chạy nhanh lên phòng. Tiếng Cự Giải khóc thét làm mọi người chú ý chạy lên theo. – Người Bảo Bình nóng quá_ Cự Giải chỉ tay vào thân sát to bự đang nằm trên giường. Chỉ là sốt thôi mà, Cự Giải đâu cần quá lên như vậy chứ. – Song Tử ở lại chăm sóc cho Bảo Bình đi vì Bảo Bình là “sếp” của cậu mà_ Kim Ngưu cất tiếng. – Cái cậu này_ Song Tử chu môi bất mãn. – Không Giải cũng muốn ở lại với Bảo Bảo, ở đâu có Bảo Bảo thì ở đó có tớ_ Cự Giải lớn tiếng hét ầm lên hệt như đứa trẻ đòi mẹ vậy. Thiên Bình đứng cạnh có chút nhói, trong mắt Cự Giải bây giờ chỉ chứa duy nhất mình Bảo Bình cậu không ra một kilogam nào cả. – Thôi không được đâu, đi đến học viện với tớ đi. Tụi mình cũng đi thôi mấy cậu. Nhớ giúp tớ trông Yết nữa nha_ Kim Ngưu kéo Cự Giải ra khỏi phòng. Cô quyết định như vậy là vì muốn Song Tử có cơ hội nói chuyện với Yết mong hai người hiểu nhau hơn. *** Song Tử nhẹ nhàng ngồi xuống bên cạnh Bảo Bình người cậu thật sự rất nóng. Cô quay xuống lầu lấy khăn ấm lên lau người cho cậu. Cặp mắt Bảo Bình khẽ hé mở ra, cảm thấy phần ngực đang bị ai chạm vào cậu giật mình ngồi dậy mặc dù cả người chẳng còn chút sức lực nào. – Đang làm gì vậy nhỏ hầu này_ Bảo Bình trừng mắt nhìn Song Tử. – Đừng nghĩ bậy nha. Tôi chỉ là giúp cậu giảm nhiệt cơ thể thôi, không làm nữa_ Song Tử tức giận quăng chiếc khăn vào người Bảo Bình quay ra ngoài thì cánh tay bị ai đó nắm lại, kéo mạnh cả người ngã vào lòng cậu. Giọng nói khe khẽ của Bảo Bình lí nhí bên tai làm mặt bỗng đỏ bừng lên. – Như vậy cũng giúp giảm nhiệt này. Tư thế rất chi là ám muội, cậu trai trẻ không mặc áo ôm cứng lấy cô gái nhỏ trên giường. Song Tử cũng không hiểu sao lại để im cho tên tóc xanh muốn làm gì thì làm. Như ý thức được gì đó Song Tử khẽ động đậy.

– Tôi là người đã có bạn trai rồi nha _Song Tử – Một chút thôi chỉ cần một chút thôi_ lời nói nhẹ nhàng của Bảo Bình lại làm cho Song Tử không nỡ bỏ đi. Một lúc sau vòng tay của Bảo Bình lỏng ra hơn cô vội đứng dậy. – Tôi xuống bếp nấu ít gì cho cậu, nằm xuống nghỉ ngơi đi. *** Loay hoay một lúc lâu cô mới nấu xong nồi cháo. Khói nghi ngút toả ra, tuy không biết mùi vị ra sao nhưng trong nó rất ngon mắt. Định mang lên cho Bảo Bình, Song Tử chợt nhớ đến Thiên Yết tuy không muốn nhưng vẫn mang thêm một phần. Đứng trước cửa phòng chần chừ mãi mới đẩy cửa bước vào. Cả người Thiên Yết cùng cái chân bó bột đang bất động ở trên giường. Nhẹ nhàng đặt tô cháo trên chiếc bàn cạnh đó, khẽ thật khẽ bước ra ngoài thì bị giọng khàn khàn trầm trầm vang lên làm cho mọi hoạt động đều phải dừng lại. – Là em nấu sao? Song Tử vẫn cứ quay lưng lại với Thiên Yết không làm gì, cũng không nói gì. Thiên Yết cười một cái, xem ra em cậu vẫn còn quan tâm đến cậu. Mặc dù người kia cứ vẫn đứng, cậu vẫn cứ nói. – Lần đầu tiên ăn món em gái nấu nha_ Thiên Yết tựa lưng vào thành giường ngồi dậy, cầm tô cháo đầy khói lên ngửi ngửi. Hai vai Song Tử run lên bật bật, nghe hai tự em gái sao cô cảm thấy khinh thường đến vậy cặp mắt nâu hiện lên tia lạnh lùng tàn khốc. – Đừng gọi tôi là em gái, tôi không có người anh trai như anh. Lòng Thiên Yết chợt chùng xuống, Song Tử bước nhanh ra cửa Thiên Yết chỉ có thể nói vội một câu. – Cho anh biết tung tích về mẹ đi? Song Tử nhếch mép một cái đầy tàn nhẫn, dừng lại trước cửa phòng, đầu vẫn không quay lại. – Anh không được phép biết_ Nói rồi Song Tử bỏ đi một mạch cái nhếch mép vẫn giữ nguyên trên môi.

Thiên Yết tức giận hét lớn, tô cháo nóng cũng bị cậu ném mạnh xuống sàn một cách không thương tiếc. 3 năm rồi, 3 năm người con chưa gặp được mẹ của mình. Tại sao vậy chứ, tại sao cậu không có quyền được biết. Vì cậu bỏ rơi mẹ, bỏ rơi em gái? Không phải vậy, cậu và ba chỉ muốn tốt cho cả hai thôi mà. *** Lớp 10F cũng dần dần lấy lại được cái vẻ sôi động thường thấy. Khi những mất mát đau thương đã quá quen thuộc. Thiên Bình nhìn thấy được Cự Giải nhưng chẳng thể chạm vào. Yêu thương nhưng lại không thể bên cạnh. Lúc tỉnh lúc lại lớ ngớ như trẻ lên 5 nhưng cho dù là lúc nào đi nữa thì cậu cũng chẳng là một người đã từng quen biết của cô. Đầu ốc trống rỗng thứ duy nhất nhớ được là cậu bạn thân Bảo Bình không phải cậu. Rốt cuộc là vì sao hay vì cái gì mà tình cảm hai người họ lại đi đến bước này. Cự Giải say mê chàng trai khác, Thiên Bình lại sắp phải đính hôn âu cũng là do số mệnh. – Cự Giải cậu nhớ tớ là ai không?_ hết người này đến người khác liên tục hỏi Cự Giải, mong cô sớm hồi phục trí nhớ. Chỉ có Thiên Bình là lặng lẽ ngồi một góc. Vẫn đang vui vẻ trò chuyện với nhau, một cú đẩy cửa thật mạnh thu hút hết thảy những chú ý. Cô gái kia là con gái của nhà kinh doanh nổi tiếng vậy mà hành động thô lỗ vừa rồi thậm chí không bằng một người giúp việc. Cô gái đó không ai khác là Xử Kim, em gái của Xử Nữ. Gương mặt đầy vẻ tức giận, ánh mắt đỏ hoe như vừa khóc, chạy xộc vào trong gian phòng đầy tiếng cười nói đó. Tìm ngay thân ảnh nhỏ nhắn tóc tím than mà nắm cổ áo gằn lên điên cuồng. – XỬ NỮ, chị nói cho tôi biết chị đã nói gì với Toki vậy hả, tại sao anh ấy lại chia tay tôi? Ai cũng muốn vào tát cho cô gái đó một tát tay, tách bàn tay dơ bẩn kia ra khỏi người Xử Nữ, nhưng nhận được cái lắc đầu từ cô nên thôi, chỉ lẳng lặng nhìn Xử Nữ xử lý. Cô gái này yêu đến nỗi phát điên có thể vì một người con trai mà đánh mất hình tượng tiểu thư của mình như cô ngày đó cứ lê bước mà không có điểm dừng. Xử Nữ nở một cười đầy chua chát, người con trai tên Toki đã không còn chỗ đứng trong trái tim cô, nay càng làm cô thêm khinh rẻ. Anh ta cũng là loại người xấu xa có thể chấp nhận bất cứ lời tỏ tình nào và cũng can đảm nói ra lời chia tay. Đó là con người thật hay vì dòng đời làm thay đổi tâm tính? Dùng lực đẩy cánh tay của Xử Kim ra khỏi người mình, ánh mắt tím quay ra khung cửa sổ đầy phức tạp mà cho cô ta một câu trả lời. – Tôi không nói gì, cũng chẳng làm gì. Thái độ của Xử Nữ lại làm cô ta điên hơn, định muốn lao vào cắn xé gương mặt đầy bình thản đó nhưng cánh ta đã bị Ma Kết khoá cứng đành bất lực mà hét rống lên.

Lý Do Các Cung Hoàng Đạo Vẫn Còn Fa

Kim ngưu (21/4-20/5)

Bạn luôn nghĩ rằng duyên phận sẽ tới kiếm bạn, nhưng thứ bạn chờ đợi chưa chắc đã có kết cục tốt đẹp. Tình yêu là phải tự giành lấy, thuc don giam can bởi vì có những người cho dù bạn có âm thầm làm cho họ bao nhiêu thì họ cũng chẳng có phản ứng gì. Cho nên muốn có hạnh phúc, bạn phải tự đi tìm lấy. Tính “kiên định” ngồi chờ duyên số đến chính là lý do lớn khiến Kim Ngưu bị độc thân dài dài.

Song tử (21/5-20/6)

Song Tử có rất nhiều chiêu trong chuyện tình cảm, tạo ra những điều mới mẻ là chìa khóa để chiến thắng trong tình yêu. Tuy vậy con dao hai lưỡi này cũng có lúc sẽ phản bạn. Có thể bạn chỉ tò mò, hiếu kì về người đó thôi, chứ không chắc chắn người đang đứng bên cạnh có phải người bạn thực sự cần. Vì thế, Song tử dễ vội vàng chạy trốn trở lại làm kiếp độc thân.

Cự giải (21/6-22/7)

Lý do khiến con người của gia đình Cự giải đôi khi bị độc thân là bạn quá nhạy cảm, hay suy nghĩ, lo lắng cho tình yêu, về cuộc sống. Bạn muốn chăm lo tốt nhất cho hạnh phúc gia đinh nhưng đôi khi chính điều đó khiến bạn bị điểm trừ trong mắt đối phương. kq bong da Một lời khuyên cho Cự giải là, khi tình yêu đến, đừng suy nghĩ quá nhiều, bởi thực ra tình yêu là chuyện hết sức đơn giản. Nếu bản thân bản cũng không thể cho mình cảm giác an toàn thì chẳng ai có thể cho bạn hết. Lạc quan lên, nếu gặp phải khó khăn gì cũng đừng ôm đầu suy nghĩ một mình, cứ thử cùng nhau đối mặt đi. Đừng có nghĩ là ai cũng nhạy cảm như bạn!

Sư tử (23/7-22/8)

Trong mắt người ta, bạn là vua, bạn là chủ, bạn là superstar. Tuy nhiên ít nhất cũng phải cho người ta một chút không gian để thở, một chút tình thương chứ! Làm fan hâm mộ của bạn rất mệt mỏi, phải trung thành vô điều kiện với bạn, lại phải ghen tuông giành giật với những fan cuồng khác. Giữa lúc người ta mệt mỏi mà bạn cứ đơ ra. Vì thế, người ta chạy xa bạn là phải. Cho nên, người thuộc cung Song tử hay rơi vào tình trạng ‘lắm mối tối nằm không’ đấy.

Xử nữ (23/8-22/9)

‘Bệnh’ duy nhất khiến Xử nữ dễ bị single là quá “kén cá, chọn canh”. Xử nữ thuộc tuýp người khá hoàn hảo: khéo léo, thông minh nhưng cầu toàn. Cũng bởi sự cầu toàn ấy, bạn luôn kén chọn rất nhiều với các đối phương để tìm ra người hoàn hảo nhất. Nhưng sự thật, mấy ai toàn mỹ tất cả đâu. Vì vậy có thể rất nhiều tuổi thanh xuân của bạn trôi đi mà không có mối tình nào hết.

Thiên bình (23/9-22/10)

Được cai trị bởi thần ái tình Venus nên Thiên Bình có quá nhiều chọn lựa trong tình yêu. Tuy nhiên, biểu tượng của Thiên Bình là cái cân. Bạn luôn cân đo đong đến người nọ với người kia. So sánh, suy tính quá nhiều thành ra người ta chạy hết.

Thần nông (23/10-22/11)

Tình yêu của Thần nông cũng giống như cát, vốc nhẹ nhàng từng chút một sẽ được nhiều hơn ra sức vốc đầy một nắm. ‘Căn bệnh’ của Thần nông là quá ghen tuông đến mức không kìm chế được bản thân mình.

Ma kết (23/12-20/1)

Công việc quan trọng thật đấy, công việc theo bạn suốt nửa cuộc đời. Nhưng đừng quên tình yêu theo bạn suốt cả cuộc đời đấy. Cái nào nặng hơn hãy tự mình suy xét.

Bảo bình (21/1-19/2)

Bảo bình là người khá thủy chung nhưng vô cùng nguyên tắc. Hãy chấm dứt kiểu suy nghĩ cố thủ trong đầu “không đủ yêu, không an toàn” đi, bạn sẽ sớm thoát khỏi trạng thái single.

Song ngư (20/2-20/3)

Rất nhiều người vẫn thất bại trước những chuyện họ rất giỏi. Sự lãng mạn là chìa khóa để hưởng thụ tình yêu chứ không phải là cái hộp có thể trói chặt tình yêu. Khi tình cảm tiến triển lên một mức cao hơn, cái nó cần ko chỉ là sự lãng mạn vẩn vơ, mà là một cuộc sống đời thường thực sự. Cuộc đời không giống như phim ảnh, không phải lúc nào cũng là êm đềm du dương hoặc rực rỡ sắc màu! Vì vậy, sự quá lãng mạn, giàu trí tưởng tưởng, sống mơ mộng của Song ngư chính là lý do lớn nhất khiến tình yêu của bạn tan vỡ.

Bạch Dương Cực Kỳ Xung Khắc Với Cự Giải Và Ma Kết

Là các cặp cung nằm cách nhau bởi hai cung khác, tạo thành một góc vuông, nên còn gọi là các cặp cung “vuông góc”. Các bạn ấy thường hay đấu khẩu, bất đồng ý kiến, và chẳng chịu nhường nhau bao giờ. Tuy “căng thẳng” là vậy, nhưng nếu vượt qua được sự bất đồng và chịu học tập cái hay của nhau, thì các cặp cung này lại gắn bó siêu dài lâu đấy, Bạch Dương có hai cung “căng thẳng” là Cự Giải và Ma Kết.

Bạch Dương nói chung không nên gặp gỡ Cự Giải và Ma Kết

Bạch Dương và Cự Giải: Bạch Dương vốn quen suy nghĩ đơn giản nên sẽ chẳng thể nào hiểu nổi kiểu tâm trạng “sáng nắng chiều mưa” của Cự Giải, nên bạn Cừu rất dễ phát cáu mỗi lần bạn Cua “tự. kỉ”. Ngược lại, Cự Giải chu đáo quen chăm lo cho người khác lại dị ứng với cái kiểu “đường ta ta cứ đi” đôi khi thật thiếu tế nhị của Bạch Dương. Nhưng nếu vượt qua được nhiều lần hục hặc, cặp đôi này có thể gắn bó lâu bền, đặc biệt là trong công việc do biết phân công nhiệm vụ: Bạch Dương xông pha hành động, còn Cự Giải làm hậu phương quân xuyên, tổ chúc mọi việc.

Bạch Dương và Ma Kết: “Trẻ con” Bạch Dương và “cụ non” Ma Kết – một cặp đội báo hiệu lắm gian nan đây! Trong khi Bạch Dương thì ngây thơ, liều lĩnh, muốn gì là làm ngay, thì Ma Kết lại tính toán, thận trọng và không thích làm những việc vô nghĩa. Sự bất đồng về cách sống có thể khiến hai cung hoàng đạo có tự tôn cao này nhiều phen đối đầu dữ dội. Chuyện sẽ sáng sủa hơn nhiều nếu hai bạn này hạ bớt cái tôi và tập trung chia sẻ những điểm mạnh của minh cho nhau. Khi ấy, hai cung hoàng đạo nổi tiếng với sự quyết tâm và tham vọng này sẽ cùng nhau băng qua mọi khó khăn.

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Xung Khắc Giữa Các Cung Và Lý Do trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!