Xu Hướng 12/2023 # Sự Tương Hợp Của Nam Bạch Dương Và Các Chòm Sao # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sự Tương Hợp Của Nam Bạch Dương Và Các Chòm Sao được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dương Cưu – Dương Cưu Một phụ nữ Dương Cưu và một đàn ông Dương Cưu sẽ tạo nên sự tương hỗ về quyền lực và sức mạnh, nhưng ai sẽ là chủ đây? Cả hai người này đều bốc đồng và tự đắc nên họ sẽ liên tục phải tranh cãi xem ai sẽ là người được sử dụng buồng tắm đầu tiên. Điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của họ nhanh chóng rơi xuống địa ngục.

Dương Cưu – Kim Ngưu Một mối tình sét đánh sẽ hút đàn bà Kim Ngưu và đàn ông Dương Cưu lại gần nhau. Đàn ông Dương Cưu thường mất kiên nhẫn, táo bạo và tự đắc còn người phụ nữ Kim Ngưu sẽ mềm mỏng và ngưỡng mộ anh ta vì những nụ cười ngọt ngào và khiếu hài hước. Tuy nhiên, nếu như người phụ nữ Kim Ngưu đừng vội bắt anh ta gắn kết hôn nhân thì người đàn ông này sẽ ở bên cô lâu hơn cô tưởng.

Dương Cưu – Song Tử Những ý tưởng điên rồ của người đàn ông Dương Cưu sẽ khiến người nữ Song Tử mê đắm trong nhục dục tức thời với Dương Cưu. Ở đây có một sự tương hỗ tuyệt vời về thể xác nhưng người đàn ông Dương Cưu lại quá ích kỷ. Điều đó khiến mối quan hệ say đắm hơn nhưng cũng làm cho đôi bên kiệt sức. Công bằng mà nói thì nam Dương Cưu không thể hợp với nữ Song Tử vì cô ta sẽ nhanh chóng mệt mỏi vì người đàn ông này sớm hơn là anh ta chán nàng.

Dương Cưu – Cự Giải Người đàn ông Dương Cưu sẽ chết chìm trong sự mềm mại, nữ tính của người nữ Cự Giải và cô ta thì ngưỡng mộ giới tính ngùn ngụt của chàng nhưng niềm si mê của đàn ông Dương Cưu rất thô bạo và trần trụi, còn ở người nữ Cự Giải, cảm xúc này kín đáo hơn. Những yêu cầu đòi hỏi về sự gắn kết sẽ làm cho người đàn ông Dương Cưu bỏ chạy. Sự kết hợp này chỉ có thể là một câu chuyện tình bản năng vì anh ta sẽ không bao giờ để tâm đến cảm xúc của nàng mà chỉ biết đến chính mình mà thôi.

Dương Cưu – Sư Tử Đàn ông Dương Cưu bốc đồng và tự đắc còn người nữ Sư Tử lại luôn kiêu hãnh và không dễ thỏa hiệp. Những cảm xúc của Sư Tử cũng hay bùng phát ra ngoài và đó sẽ là điều nguy hiểm đối với mối quan hệ của họ vì cả hai sẽ trở nên ngán nhau vì thói thích cạnh tranh ngay cả trong tình cảm.

Dương Cưu – Xử Nữ Người đàn ông Dương Cưu sẽ bị cám dỗ khi người Xử Nữ quyến rũ anh ta bằng sức hấp dẫn điềm đạm và sang trọng của mình. Sự kết hợp này sẽ rất tuyệt vời vì họ đúng là hai nửa khác biệt của nhau và họ sẽ rơi vào lưới tình nếu như người Xử Nữ có thể chấp nhận được cá tính hướng ngoại của chàng và chàng có thể thấu hiểu được nhu cầu nội tâm của người Xử Nữ.

Dương Cưu – Thiên Bình Khi gặp người đàn ông Dương Cưu, phụ nữ Thiên Bình dường như tìm đúng nửa kia của mình và sự đối lập về tính cách sẽ khiến cho mối tình của họ trở thành sét đánh. Người nữ Thiên Bình lãng mạn và luôn lý tưởng hóa của sống còn đàn ông Dương Cưu sẽ biến những giấc mơ của nàng trở thành hiện thực. Người đàn ông Dương Cưu thích trách nhiệm còn nữ Thiên Bình lại ngưỡng mộ những quyết định của chàng.

Dương Cưu – Bọ Cạp Những hành động của họ sẽ thu hút lẫn nhau. Người nam Dương Cưu luôn sắn sàng đối mặt với thử thách và sự tiên phong còn nữ Bò Cạp là mặt đối lập của chàng. Nhưng Bọ Cạp hay có tính sở hữu, điều đó sẽ đầy người đàn ông Dương Cưu vào những giới hạn và tính ưa tự do của chàng sẽ sớm làm cho nàng trở nên cô đơn.

Dương Cưu – Nhân Mã Mối quan hệ giữa nữ Nhân Mã và nam Dương Cưu sẽ đầy đam mê và thú vị nhưng ngọn lửa tình sẽ đi xuống nhanh chóng vì cả hai đều có những quan điểm tuyệt đối về sự tự do. Dây là mối tình chỉ để cho vui, nó đầy thách thức và sẽ khó bền lâu.

Dương Cưu – Nam Dương Họ sẽ bị hấp dẫn nhưng mối quan hệ luôn tồn tại những cuộc đấu trí. Ngưỡi nữ Nam Dương phải nhận thức được rằng đàn ông Dương Cưu thích phụ nữ trở thành vật trang sức cho anh ta. Mối quan hệ này sẽ rất tuyệt khi họ là những đồng nghiệp nhưng sẽ chẳng có chút lãng mạn và yên bình nào trong đó đâu.

Dương Cưu – Bảo Bình Đàn ông Dương Cưu lúc nào cũng rực lửa và chân thành, còn ngưỡi nữ Bảo Bình yêu thích tự do. Bằng sự si mê của mình, đàn ông Dương Cưu khiến cho nữ Bảo Bình khao khát về giới tính. Bảo Bình cũng thích đàn ông Dương Cưu phải sốc vì xúc cảm nội tâm và những cử chỉ chòng ghẹo của nàng đối với bạn bè anh ta. Nàng cũng thường xuyên gửi cho chàng những e-mail nồng cháy. Tuy nhiên hai người này nên kiểm soát những cảm xúc bồng bột của mình.

Dương Cưu – Song Ngư Đầy sự si mê và táo bạo, đàn ông Dương Cưu không thể kháng cự trước nhu cầu ham muốn cao độ của người đàn bà Song Ngư. Đổi lại, Song Ngư cũng dễ dàng đầu hàng trước nhu cầu dục tính không giới hạn của Dương Cưu. Song mối quan hệ này khó duy trì được lâu dài bởi vì nàng muốn được thấu hiểu toàn bộ con người chàng trong khi Dương Cưu lại là một con sói hoang dã.

Sự Tương Hợp Của Nam Xử Nữ Và Các Chòm Sao

Xử Nữ – Bạch DươngNgười nữ Bạch Dương và nam Xử Nữ sẽ tạo nên một mô hình tiết hạnh không thể tin được. Hai người này tâm đầu ý hợp về tinh thần và cảm xúc nhưng về thể xác chỉ như gió heo may đầu mùa.

Xử Nữ – Kim NgưuNhững cảm xúc mạnh mẽ của người nữ Kim Ngưu sẽ khiến đàn ông Xử Nữ chết lặng khi anh ta nhận ra rằng nàng chính là người đàn bà hoàn hảo nhất mà anh từng biết. Người nữ Kim Ngưu nhận thấy nam Xử Nữ quá chi tiết trong mối quan hệ còn Xử Nữ cho rằng Kim Ngưu quá thoải mái. Vì vậy mối quan hệ này sẽ cực kỳ bền chặt nhưng thiếu niềm đam mê cuồng nhiệt.

Xử Nữ – Song TửNữ Song Tử và nam Xử Nữ sẽ có lúc si mê nhau lúc lại thấy ghét nhau. Nam Xử Nữ luôn cho rằng Song Tử không thông minh bằng anh ta và anh ta luôn cố gắng chỉ trích Song Tử mọi nơi mọi lúc. Mối quan hệ này chỉ có thể thỏa mãn những cuộc vui điên rồ chứ rất thiếu sự gắn kết lâu bền.

Xử Nữ – Cự GiảiQuá trung thành với những quan điểm của mình, đàn ông Xử Nữ tin rằng những gì ta nhìn thấy sẽ là như thế. Trong khi tâm trạng của nữ Cự Giải lại rất khó đoán biết và người khác cần phải có thời gian mới có thể khám phá được hết. Cả hai người này rất khó tìm hiểu nhau vì thế mối quan hệ khó phát triển thành một tình yêu lãng mạn được.

Xử Nữ – Sư TửMối quan hệ này có thể kết nối được nhưng không lâu bền. Dẫu sao nó cũng rất tích cực vì hai người này tôn trọng những mục đích sống của nhau. Đàn ông Xử Nữ có thể một lúc nào đó sẽ bực mình vì những nhu cầu giao tế hào nhoáng của Sư Tử, trong khi cô ta lại quá ngán ngẩm với công việc nội trợ.

Xử Nữ – Xử NữNgười đàn ông Xử Nữ luôn thấu hiểu những mục tiêu thực tế của nữ Xử Nữ trong cuộc sống, nhưng có lẽ anh ta chẳng bao giờ có thể đánh thức niềm đam mê nội tâm của nữ Xử Nữ. Mối quan hệ này sẽ rất tuyệt vì đôi bên đều tin tưởng lẫn nhau, duy trì được một tình bạn và một người cộng tác trong công việc nhưng sẽ không phải là mối quan hệ tình cảm tích cực.

Xử Nữ – Thiên BìnhNữ Thiên Bình và nam Xử Nữ thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác. Mơ ước tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp đàn ông Xử Nữ. Vấn đề duy nhất của họ là đàn ông Xử Nữ luôn chì trích Thiên Bình mọi lỗi mà nàng phạm phải cho dù anh ta cũng không phải là người đàn ông hoàn hảo gì.

Xử Nữ – Bọ CạpMối quan hệ này đầy thách thức. Người đàn ông Xử Nữ cần một đời sống tình yêu nguyên tắc và thực tế, còn người Bọ Cạp trái lại say đắm và cuồng nhiệt hơn, những mục tiêu của họ cũng lộn xộn hơn. Nàng sẽ không nhận được cảm xúc đầy đủ của đối tác, đặc biệt là khi đàn ông Xử Nữ muốn giữ khoảng cách đối với chính cảm xúc riêng tư của anh ta.

Xử Nữ – Nhân MãĐàn ông Xử Nữ đủ hấp dẫn để lôi kéo nữ Nhân Mã. Chàng cũng có khiếu hài hước để làm nàng cười. Nhưng Xử Nữ thích những cuộc hẹn đúng giờ, với những người bạn thân từ trước, còn Nhân Mã chỉ thích những người mới quen và hay đến muộn. Cặp đôi này có thể tạo dựng được mối quan hệ đắm say nhưng khó bền lâu.

Xử Nữ – Ma KếtSự ổn định rất quan trọng đối với cả Xử Nữ và Ma Kết. Cả hai người này đều mang mệnh Thổ và họ có chung những niềm đam mê trong cuộc sống. Mối quan hệ này sẽ đầy xúc cảm và lâu bền.

Xử Nữ – Bảo BìnhCả hai người này đều tránh thể hiện cảm xúc. Họ là hai nửa đối lập của nhau nên sẽ nhanh chóng rơi vào tiếng sét ái tình, nhưng cả hai hẳn là sẽ quên mất sự chia sẻ cảm xúc vốn rất quan trọng trong mối quan hệ và vì thế hay vô tình làm tổn thương lẫn nhau.

Xử Nữ – Song NgưMối quan hệ này tạo nên một sự tương phản tuyệt vời giữa sự hoàn hảo và vẻ đẹp cảm xúc. Họ sẽ làm nên những giây phút hồi hộp khi cả đôi bên đều thử thách lẫn nhau. Sự thức tỉnh bởi niềm đam mê sẽ cực kỳ sâu sắc và họ có thể hy sinh cho nhau mọi nơi mọi lúc. Vấn đề duy nhất là đôi khi nữ Song Ngư muốn thoát khỏi thực tại trong khi Xử Nữ lại là một phần trong đó.

Kuteaz.blogspot.com: Sự Tương Hợp Của Nam Cự Giải Và Các Chòm Sao

Cự Giải – Dương Cưu: Người nữ Dương Cưu tin rằng đàn ông Cự Giải tham vọng và thích làm trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên thực ra người đàn ông Cự Giải chỉ không muốn nữ Dương Cưu biết khía cạnh nội tâm dịu dàng, mềm yếu của anh ta mà thôi. Mối quan hệ này chỉ tuyệt vời trong một thời gian ngắn, vì người nữ Dương Cưu sẽ chán ngán tính cách tránh né cuộc sống của Cự Giải trong khi nàng chỉ muốn đi ngay vào vấn đề.

Cự Giải – Kim Ngưu: Cả hai người này đều thích sự dịu dàng và họ cần có thời gian để khám phá lẫn nhau. Thế giới huyền ảo của nữ Kim Ngưu sẽ kích thích sự tò mò của nam Cự Giải, trong khi thế giới nội tâm của chàng cũng cần phải sống lâu cùng nhau mới hiểu rõ hết được. Mối quan hệ này sẽ đồng điệu và ấm áp. Tuy nhiên, thử thách duy nhất của họ là cả hai sẽ giận dỗi nhau cả ngày chỉ vì một chuyện vớ vẩn nào đó.

Cự Giải – Song Tử: Người đàn ông Cự Giải đầy say đắm sẽ làm cho người nữ Song Tử cảm thấy được yêu thương, nhưng dầu sao cũng chỉ một sớm một chiều. Vì người nam Cự Giải yêu gia đình và thích được sở hữu, trong khi Song Tử là mẫu người hướng ngoại, thích nhiều sự hẹn hò và không muốn bị bó buộc. Mối quan hệ này nếu có duy trì cũng chỉ níu kéo được thể chất chứ không bền lâu.

Cự Giải – Cự Giải: Hai người này đều có tính lảng tránh và thoái thác như nhau, đặc biệt là khi đụng chạm đến nỗi sợ hãi hay khao khát thầm kín. Cả hai sợ phải từ chối hơn bất kỳ thứ gì khác nên sự mở lòng với nhau sẽ khiến họ tồn tại được mối quan hệ lâu bền. Sự hòa hợp về thể xác sẽ là những trải nghiệm bí ẩn và sâu sắc nhất nếu họ thiết lập được mối quan hệ.

Cự Giải – Sư Tử: Đàn ông Cự Giải thất thường và kín đáo còn nữ Sư Tử say đắm, cuồng nhiệt và tỏa sáng. Người Cự Giải sẽ bị thu hút bởi bản tính bốc lửa của nữ Sư Tử. Họ cũng si mê và tuyệt đối trung thành với Sư Tử. Đây là một cuộc tình say đắm và vấn đề duy nhất chỉ là Cự Giải cũng yêu cầu được đối xử lại như thế trong khi nàng Sư Tử thì bận rộn hàng đêm với những buổi tiệc tùng bên ngoài.

Cự Giải – Xử Nữ: Người đàn bà Xử Nữ sẽ cảm thấy thoải mái khi ở trong vòng tay rắn chắc của Cự Giải. Tuy nhiên, tâm trạng thất thường của Cự Giải sẽ làm đảo lộn cuộc sống đầy nguyên tắc của Xử Nữ. Sẽ là một mối quan hệ bền lâu chừng nào Xử Nữ để cho người đàn ông Cự Giải luôn gần gụi trái tim mình.

Cự Giải – Thiên Bình: Một sự quyến rũ bất thường và thú vị, người nữ Thiên Bình và nam Cự Giải bị cuốn hút bởi nửa kia hoàn toàn khác biệt. Đây là một sự song hành dài lâu nhưng có lẽ đôi lúc Thiên Bình sẽ phải đau đầu vì những trạng thái tâm lý của Cự Giải.

Cự Giải – Bọ Cạp: Hai con người này bị hấp dẫn bởi thế giới nội tâm kín đáo của nhau. Họ sẽ có một mối quan hệ tinh tế với những cảm xúc hòa hợp cả về thể xác lẫn tâm hồn. Nhưng đàn ông Cự Giải có lẽ không say đắm và hoang dã như người nữ Bọ Cạp vẫn mong đợi từ tâm khảm.

Cự Giải – Nhân Mã: Có lẽ Chúa chỉ định rằng hai người này không hợp với nhau. Đàn ông Cự Giải yêu ngôi nhà của mình còn nữ Nhân Mã lại ghét nhất là bếp núc. Nhưng sẽ ổn nếu như đàn ông Cự Giải đồng ý với vai trò nội trợ và để mặc cho vợ tự do bay bổng với công việc bên ngoài.

Cự Giải – Ma Kết: Hai người này là hai nửa đối lập trong vòng Hoàng đạo nên họ sẽ chết chìm trong ánh mắt ngay từ lần gặp đầu tiên. Đây là mối quan hệ hòa hợp và lâu bền. Sẽ tốt hơn nữa nếu như cả nam Cự Giải và nữ Nam Dương cùng đạt được thành công đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Cự Giải – Bảo Bình: Đây là mối quan hệ tốt nếu như nam Cự Giải chuẩn bị tinh thần chấp nhận rằng tình bạn giữa họ quan trọng hơn là tình yêu. Vì người nam Cự Giải mang một nửa đặc tính nữ nên vấn đề lớn sẽ xảy ra nếu như những người bạn khác giới của Bảo Bình ngồi cà phê với nàng mà lại không có mặt chàng. Mối quan hệ này sẽ chỉ thuần túy về giới tính chứ không lâu bền.

Cự Giải – Song Ngư: Có một sự cân bằng tuyệt vời giữa hai con người này. Đàn bà Song Ngư bị khuất phục bởi vẻ đẹp nội tâm kín đáo và tâm trạng mê đắm của Cự Giải, còn Cự Giải lại ngưỡng mộ vẻ nữ tính, sẵn sàng thích ứng với tính khí thất thường của anh ta. Chỉ có một vấn đề rắc rối duy nhất là cách đối xử bao bọc như một bà mẹ của Cự Giải trong khi Song Ngư lại đang mơ tới một anh hùng.

Sự Tương Hợp Của Nam,Nữ Song Tử Và 12 Chòm Sao ^_^

Song Tử – Dương Cưu Hai người này cuốn hút nhau về thể xác và người đàn ông Song Tử sẽ nhanh chóng phản bội nếu nữ Dương Cưu mất đi sự say đắm này. Người nữ Dương Cưu yêu thích tính hóm hỉnh và sự vô tư của Song Tử nhưng người Song Tử lại không thích phải hy sinh và ràng buộc. Mối quan hệ này chỉ say đắm chừng nào đôi bên có thể dành khoảng không gian riêng cho nhau.

Song Tử – Kim Ngưu Người nữ Kim Ngưu sẽ ngưỡng mộ chàng trai Song Tử ở khả năng đáp ứng mọi điều mong đợi của nàng, cả ở ngoài xã hội và trên giường ngủ. Tuy nhiên nàng tuyệt đối không được có ý định sở hữu Song Tử vì chàng ta sẽ biến mất nhanh hơn khi xuất hiện. Sự kết hợp này sẽ rất lãng mạn và thú vị nhưng người đàn ông này không đáng tin và luôn có ý đồ tán tỉnh các bạn của nàng.

Song Tử – Song Tử Người nữ Song Tử và nam Song Tử là một cặp trời sinh. Mối quan hệ của họ sẽ đầy rẫy cảm hứng và bất ngờ bởi vì cả hai đều thích phiêu lưu và tìm kiếm những ý tưởng mới lạ. Sự kết hợp này dựa trên việc đôi bên hiểu biết lẫn nhau, song cả hai đều dễ dàng lầm đường lạc lối bởi vẻ ngoài vốn dĩ hấp dẫn của họ. Vì thế quan hệ sẽ khó bền.

Song Tử – Sư Tử Vấn đề lớn ở đây là nam Song Tử sống rất lý tính còn nữ Sư Tử lại sống bằng cảm tính. Khi người nam Song Tử gắn bó với Sư Tử, anh ta sẽ rất tuyệt trong chuyện khơi mào đủ thứ trò thú vị nhưng sẽ có lúc hung lên như một tên kẻ cướp. Đàn bà Sư Tử muốn sự trung thành trong khi đàn ông Song Tử lại là người cuối cùng trên Trái Đất này có thể thực hiện được điều đó, đặc biệt là khi anh ta lại khoái trò tán tỉnh các bạn của nàng hơn.

Song Tử – Xử Nữ Người đàn bà Xử Nữ thích thú với những cuộc gọi bất ngờ và các cuộc nói chuyện thông minh trên điện thoại của người Song Tử. Cả hai đều có sức quyến rũ lớn về mặt nội tâm. Người nam Song Tử cũng dễ thích ứng với tính thực tế của người Xử Nữ nhưng lại không thích gắn kết lâu dài như cô ấy. Mối quan hệ này có thể là những tràng cười thoải mái nhưng khó gắn kết dài lâu.

Song Tử – Thiên Bình Đàn bà Thiên Bình luôn muốn ở nhà với một chàng Song Tử gợi tình và vui nhộn. Mối quan hệ này không quá mãnh liệt về cảm xúc và cả hai đều dễ thích ứng với chuyện để đối tác của mình có một không gian riêng. Hai người này sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời và lãng mạn chừng nào người nữ Thiên Bình còn có thể khiến nam Song Tử thấy thú vị.

Song Tử – Bọ Cạp Người nữ Bọ Cạp bị chết chìm vì tính tham vọng đầy thú vị của nam Song Tử còn Song Tử lại bị cuốn hút bởi thế giới nội tâm bí ẩn của Bọ Cạp. Tuy nhiên, nam Song Tử nên tránh những cảm xúc mãnh liệt vì nữ Bọ Cạp thích sự gần gũi kín đáo hơn. Mối quan hệ này sẽ chỉ là một trò chơi cảm xúc chứ khó bền lâu.

Song Tử – Nhân Mã Song Tử và Nhân Mã là hai nửa đối lập của vòng Hoàng đạo, vì thế họ sẽ nhanh chóng rơi vào tình yêu sét đánh. Cả hai người này đều có xu hướng ưa những câu chuyện thú vị trong buồng ngủ. Tuy nhiên, chừng nào mà người nữ Nhân Mã còn có thể chấp nhận thói quen bao la bát ngát của Song Tử thì chừng đó mối quan hệ này còn có thể duy trì.

Song Tử – Nam Dương Mối quan hệ này có khởi đầu rất tốt nhưng nữ Nam Dương không được quên rằng Song Tử luôn muốn thay đổi không khí. Khi sự nhàm chán nảy sinh, Song Tử sẽ chấm dứt trò chơi ái tình với Nam Dương. Mối quan hệ này khó lâu bền nhưng sẽ để lại những kỷ niệm thú vị.

Song Tử – Bảo Bình Đàn bà Bảo Bình sẽ hết rơi vào trạng thái phấn khích rồi lại thất vọng khi ở bên người đàn ông Song Tử. Song Tử bị cuốn hút bởi trí tuệ của người đàn bà này còn Bảo Bình lại thích sự không ràng buộc của Song Tử. Nếu người nữ Bảo Bình có thể đối mặt với tính nết trăng gió của Song Tử thì mối quan hệ này sẽ rất bền chặt.

Song Tử – Song Ngư Cả hai người này bẩm sinh đều có tính mâu thuẫn. Người đàn ông Song Tử có lúc vui vẻ và nói luôn mồm song tự nhiên một ngày nào đó biến mất trên giường ngủ khi ánh bình minh vừa ló rạng chỉ vì anh ta có việc phải đi. Đàn bà Song Ngư thích những trò chơi trí tuệ nhưng nàng có thể phẫn uất vì thế giới huyển ảo của nàng bị rối loạn vì người đàn ông này.

Song Tử – Dương Cưu Những ý tưởng điên rồ của Dương Cưu sẽ làm người Song Tử thích thú và khiến cô ta thôi thúc ý thích bốc đồng trong quan hệ với Dương Cưu. Đây là một sự kết hợp giới tính tuyệt vời song những người Dương Cưu lại quá ích kỷ, vì thế sự say mê lúc đầu sẽ không lâu bền. Mối quan hệ sẽ nhanh chóng chấm dứt. Khách quan mà nói thì đây sẽ không phải là một cặp tốt vì Song Tử sẽ chán Dương Cưu trước khi anh ta chán đối tác của mình.

Song Tử – Kim Ngưu Người nữ Song Tử sẽ tức thời bị cuốn hút bởi vẻ nam tính hoang dã của Kim Ngưu. Cơ thể của anh ta sẽ làm Song Tử không cưỡng lại được và vẻ ngoài sẽ làm cô ta xúc động. Tuy nhiên người đàn ông Kim Ngưu mong muốn một tình yêu lâu bền còn cô gái Song Tử mong muốn mọi thứ trừ điều đó. Đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nếu Song Tử xác định một sự ổn định và lâu dài chứ không phải là một cuộc vui qua đường để làm kỷ niệm.

Song Tử – Song Tử Người nữ Song Tử và nam Song Tử là một cặp trời sinh. Mối quan hệ của họ sẽ đầy rẫy cảm hứng và bất ngờ bởi vì cả hai đều thích phiêu lưu và tìm kiếm những ý tưởng mới lạ. Sự kết hợp này dựa trên việc đôi bên hiểu biết lẫn nhau, song cả hai đều dễ dàng lầm đường lạc lối bởi vẻ ngoài vốn dĩ hấp dẫn của họ. Vì thế quan hệ sẽ khó bền.

Song Tử – Cự Giải Người đàn ông Cự Giải đầy say đắm sẽ làm cho người nữ Song Tử cảm thấy được yêu thương, nhưng dầu sao cũng chỉ một sớm một chiều. Vì người nam Cự Giải yêu gia đình và thích được sở hữu, trong khi Song Tử là mẫu người hướng ngoại, thích nhiều sự hẹn hò và không muốn bị bó buộc. Mối quan hệ này nếu có duy trì cũng chỉ níu kéo được thể chất chứ không bền lâu.

Song Tử – Sư Tử Người đàn ông Sư Tử hào phóng, nồng nhiệt, chân thành, nóng bỏng luôn khiến người nữ Song Tử ngưỡng mộ. Tuy nhiên người nữ Song Tử cảm thấy khó khăn khi phải núp sau cái bóng danh vọng của Sư Tử, trong khi anh ta lại quá ngạo mạn. Vì thế mối quan hệ này chỉ có sex, sex và sex.

Song Tử – Xử Nữ Nữ Song Tử và nam Xử Nữ sẽ có lúc si mê nhau lúc lại thấy ghét nhau. Nam Xử Nữ luôn cho rằng Song Tử không thông minh bằng anh ta và anh ta luôn cố gắng chỉ trích Song Tử mọi nơi mọi lúc. Mối quan hệ này chỉ có thể thỏa mãn những cuộc vui điên rồ chứ rất thiếu sự gắn kết lâu bền.

Song Tử – Thiên Bình Tính lãng mạn và nội tâm của Thiên Bình sẽ thu hút người Song Tử. Lúc nào họ cũng tranh luận về thế giới, chơi những trò chơi trí tuệ và hứng thú với những chuyến phiêu lưu lãng mạn. Họ đều là những người rất trí tuệ, nhưng người Thiên Bình luôn muốn mọi thứ đều hoàn hảo, vì thế phụ nữ Song Tử luôn nhớ phải mặc đồ lót đẹp đẽ và tắm rửa cho sạch sẽ.

Song Tử – Bọ Cạp Hai người này là hai cá thể rất khác nhau nên sự gắn kết tình ái thường nảy sinh. Mối quan hệ này có thể là một vở kịch tình yêu hoàn hảo với sự si mê cuồng nhiệt và những kịch tính, bất ngờ, vui vẻ. Nếu người nữ Song Tử biết nắm bắt cơ hội thì có thể đàn ông Bọ Cạp đúng là người mà cô ấy đang mong đợi.

Song Tử – Nhân Mã Người nữ Song Tử đã gặp được đúng người bạn đời của mình. Không chỉ vì Nhân Mã đúng là một nửa hoàn hảo còn lại theo ý nghĩa chòm sao mà còn là một người tình thú vị nhất với đầy sức mạnh thu hút. Say đắm và quả cảm, người đàn ông Nhân Mã xuất hiện trong cuộc đời người nữ Song Tử như một chuyến phiêu lưu kỳ thú, song rất có thể anh ta cũng biến đi nhanh chẳng kém khi xuất hiện.

Song Tử – Ma Kết Với đàn ông Nam Dương, nữ Song Tử như được đặt trên một chấm phạt đền và nàng cảm thấy mình đang là thí sinh trong phòng hỏi thi vấn đáp. Không chỉ cảm thấy bị o ép bởi những thái độ truyền thống của Nam Dương đối với cuộc sống mà nữ Song tử còn mất hết cả kiên nhẫn với những kế hoạch được trù tính đâu ra đấy của Nam Dương. Cặp đôi này sẽ không bao giờ chịu đựng được nhau.

Song Tử – Bảo Bình Người nữ Song Tử say mê nam Bảo Bình vì anh sẽ dành thời gian để phân tích từng cen ti mét con người của nàng. Họ sẽ nhanh chóng thiết lập một mối quan hệ lâu bền về trí tuệ. Nam Bảo Bình thích sự tự do nhưng sự si mê sẽ khiến anh ta sẵn sàng gắn kết. Mối quan hệ này sẽ tạo nên một sự vững bền không thể tin được.

Song Tử – Song Ngư Người đàn ông Song Ngư có thể thích ứng được với tính hay thay đổi và vô lo của người Song Tử. Anh ta sẽ song hành cùng những cuộc vui của Song Tử và sẽ nuông chiều mọi ý thích của nàng. Người đàn ông Song Ngư sẽ hạnh phúc khi được trò chuyện cả đêm bên người tình Song Tử.

Tương Hợp Giữa Bạch Dương Và Các Cung Còn Lại

Bạch Dương – Bạch Dương

Bạch Dương và Bạch Dương – lửa kết hợp với lửa… Những ngọn sóng đầy năng lượng và nhiệt tình hiện hữu rõ nét trong thế giới của họ. Nhưng cũng chính vì quá mạnh mẽ nên các nguồn năng lượng đôi khi lại nảy sinh va chạm.

Người cung Bạch Dương thường có chủ kiến rất sâu sắc nhưng cũng rất cứng đầu. Cung Bạch Dương trong vòng tròn Hoàng Đạo biểu trưng cho sức mạnh cuộc sống và năng lượng. “Tôi” là đại từ quan trọng nhất trong bảng từ vựng của Bạch Dương. Vì vậy sự kết hợp giữa 2 người thuộc cung Bạch Dương có thể sẽ trở nên khá khó khăn.

Nếu một trong hai người thành công trong việc tự kiềm lại bản tính cứng đầu cũng như khao khát luôn muốn chứng tỏ mình là kẻ đúng, và có thể từ bỏ việc tranh chấp nhau xem ai sẽ là “người ra lệnh”, bạn sẽ có thể có một mối quan hệ đẹp, đầy năng động, và giàu hình ảnh.

Cả hai bạn đều có rất ít “thực tế” trong người, và đó là lý do sẽ tốt hơn nếu bạn có vài hành tinh thuộc trái đất trong bảng Hoàng Đạo của bạn, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mạo hiểm quá mức đến mức quên mất nhà cửa mình luôn đấy!

Thử tưởng tượng cả nguồn năng lượng lẫn trí tưởng tượng cực mạnh, lại còn đến từ hai phía, thì có khi 2 bạn sẽ cùng nhau tạo ra bộ phim “Nine Weeks and a Half” (đây là một bộ phim khá “hot” nói về mối quan hệ “nồng nhiệt” và đầy bí ẩn của 1 cặp…), phần 2 mất… Bạch Dương cần một cuộc sống tình dục năng động nên điều này sẽ không là vấn đề gì cả.

Và bởi vì cả hai bạn đều bốc đồng, ngang ngạnh và hay lo lắng, tốt hơn hết bạn nên từ từ chậm rãi lại để tránh đi những mệt mỏi theo thời gian. Có thể cả hai sẽ có những cuộc tranh cãi rất tệ hại và thường xuyên – nhưng lúc cả 2 đã nguôi ngoai và quay lại cùng nhau thì cũng “nồng nhiệt” lắm.

Bạch Dương và Kim Ngưu. Lửa và Đất. Rất khó, thật sự rất khó a…

Bạn lỡ yêu một Kim Ngưu? Bạn có thích được sự ổn định không? Kim Ngưu rất khác với bạn. Họ thích sự an toàn vững chãi, và sẽ tìm mọi cách để tránh rủi ro hết sức có thể. Thay đổi là cả một sự chấn động đối với họ. Chưa kể Kim Ngưu cũng không thích cá tính mạnh và điều này sẽ dễ gây ra nhiều mâu thuẫn.

Nhưng điểm gây mâu thuẫn chính yếu khi một Bạch Dương quen với một Kim Ngưu là: nàng/chàng Kim Ngưu thật sự rất, rất chậm khi làm việc gì. Đừng hiểu nhầm, đây không phải mang ý chê trách Kim Ngưu, chỉ là họ thường rất thận trọng khi phải bắt đầu làm việc gì, và việc quyết định cũng sẽ lâu hơn. Điều này chắc hẳn sẽ làm cho Bạch Dương khá khó chịu vì như bạn biết, Bạch Dương luôn là người đi tiên phong về tốc độ.

Cả đàn ông và phụ nữ Kim Ngưu đều cho rằng thức ăn là màn dạo đầu hoàn hảo cho các “tiết mục” nồng cháy sau đó. Và sau khi ánh đèn mất đi, bạn sẽ khám phá ra được một người tình cực kỳ tuyệt vời, đầy gợi cảm và dịu dàng đến nỗi có lẽ sẽ khiến các bạn Bạch Dương phải tự thay đổi bản thân một chút đấy.

Thời gian làm chuyện ấy sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn điều chỉnh lại tốc độ và từ từ tận hưởng những gì mà Kim Ngưu đem lại. Bạn có thể di chuyển ở tốc độ chớp nhoáng, nhưng Kim Ngưu lại nhà nhà vô địch trong việc vuốt ve, và điều này cũng rất quan trọng với nàng/chàng ấy.

Dĩ nhiên, đi theo chiều hướng ngược lại cũng là điều có thể. Có nghĩa là bạn sẽ giúp nàng/chàng Kim Ngưu của bạn trở nên tự nhiên nhẹ nhàng hơn, vì đôi khi nàng/chàng sẽ trở nên rất nghiêm túc về vấn đề hàng ngày đấy!

Kim Ngưu rất thực tế, và điều này khá tốt cho một gia đình, vì Bạch Dương chúng ta lại không thực tế lắm.

Thế thì điều khó khăn ở đây là gì? Chà, bạn sẽ nhanh chán kiểu của Kim Ngưu – lúc nào cũng thích ở nhà hơn ra ngoài, trong khi bạn thì ngược lại, luôn muốn tiếp cận xã hội. Kim Ngưu rất thích các thói quen của mình, và sự thoải mái là nền tảng cơ bản của họ. Và bạn, một Bạch Dương, liệu có thể thuyết phụ nàng/chàng của bạn rời khỏi cuộc sống lặng lẽ của họ để cùng tham gia tiệc tùng với bạn? Nếu không… bạn sẽ rất nhanh chán đấy. Và ngược lại, Kim Ngưu, cũng sẽ buồn chán với việc thường xuyên không có bạn bên cạnh.

Mối quan hệ của Bạch Dương – Kim Ngưu là một mối quan hệ theo kiểu chịu đựng; bởi, một trong hai bạn sẽ phải từ bỏ rất nhiều thứ và cố gắng hết sức mới có thể sống cùng nhau.

Người cung Song Tử rất có sức thu hút người khác đến nỗi dường như họ có khả năng thôi miên mọi người. Cả hai đều thích những gì li kỳ hồi hộp và đều dễ chán, đều khéo léo và nhanh nhẹn đến nỗi người khác có thể phải ghen tị. Đối với Bạch Dương và Song Tử, việc giao tiếp rất quan trọng và cả hai đều có nhiều bạn bè và các hoạt động – một cuộc sống không mệt mỏi và vô cùng thú vị. Bạn làm mọi thứ cùng nhau, từ việc tranh luận đến việc xây dựng chi tiết các thứ, và đều có khả năng lấp đầy lẫn nhau để cùng hoàn thiện. Các bạn có thể thiếu tiền, sự nghỉ ngơi hay bất cứ điều gì khác, nhưng sẽ không bao giờ cạn ý tưởng.

Song Tử sẽ giúp bạn trở nên hoàn toàn khác biệt và nổi bật, vì không ai có khả năng “lây lan” tốt như một Song Tử cả. Và may mắn hơn nữa là Song Tử rất linh hoạt, họ không cần phải nắm quyền lãnh đạo (thứ mà bạn luôn muốn có) và cũng sẽ vui vẻ đi theo con đường mà bạn chọn.

Bên cạnh đó, một Song Tử thực thụ sẽ có những dự án cho riêng mình và vì vậy có thể tự phát triển theo con đường của họ. Nếu gặp lúc Song Tử bực bội và cãi nhau với bạn thì sao? Không cần phải lo lắng. Song Tử la hét nhiều nhưng bình tĩnh cũng rất nhanh chóng, và cũng sẽ quên ngay sau đó. Họ không phải dạng thù dai! Không khí thoải mái, đó là thứ mà một Song Tử “nguyên chất” sẽ dành cho bạn.

Về tình dục , Bạch Dương tạo ra sự ấm áp và nồng cháy, nhưng Song Tử lại “đạt đỉnh” khá nhanh chóng và dễ dàng. Lời khuyên: hãy chậm lại. Cả hai đều ham thích được tới đích, nhưng trong trường hợp của 2 bạn, hành trình càng dễ chịu càng dễ đến điểm đến!

Bạch Dương và Cự Giải . Lửa và Nước. Cự Giải khác biệt với bạn đến nỗi mối quan hệ này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vào thái độ và khả năng chịu đựng của bạn nữa.

Khi bạn cố gắng giải thích với họ rằng bạn muốn làm một điều gì đó tuyệt vời, về vật chất hoặc về con người, nàng/chàng sẽ hỏi lại bạn, sao bạn lại không tìm một công việc bình thường như bao người khác đi, thậm chí làm cấp dưới của ai đó là được rồi? Nhưng bởi vì bạn là một Bạch Dương, cho dù bạn đã có cả một công ty đi nữa, bạn cũng sẽ có những kế hoạch bí mật khác để hoàn toàn độc lập và tạo ra những mục tiêu lớn lao hơn. Bạn sẽ có thể thử mọi cách để đạt được mục đích, nói một cách nôm na giống như một tù nhân muốn vượt ra khỏi cái ngục của chính mình vậy. Và Cự Giải thì sẽ hỏi bạn vì sao không dành nhiều thời gian cho nhà cửa hơn! Rất căng thẳng, đúng không? Cự Giải không thể có được tham vọng vô bờ của bạn và vì vậy nàng/chàng sẽ chấp nhận lời giải thích của 1 Bạch Dương, tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ hiểu được vì sao công việc lại có thể quan trọng hơn nhà cửa như thế.

Về mặt tình dục , sự khác biệt giữa cả hai sẽ khá rõ ràng. Cự Giải muốn có sự lãng mạn, vuốt ve dịu dàng, và cả những lời thì thầm ngọt ngọt, và bạn, một Bạch Dương thì lại không có thời gian cho những điều đó: đam mê mãnh liệt là những gì bạn muốn, nhưng đây lại là điều khiến Cự Giải sợ hãi. Bạch Dương không nhạy cảm lắm và Cự Giải thường sẽ cảm thấy thất vọng, và điều này sẽ khiến cả hai phải nỗ lực rất nhiều từ bản thân để thoả mãn sự ích kỷ của đối phương. À, mà nếu bạn có thể viết cho chàng/nàng một bức thư hay gì đó tương tự, bạn sẽ được “an toàn” một thời gian lâu đấy, vì nàng/chàng sẽ không bao giờ quên, đặc biệt khi có ai đó trao tặng điều gì cho họ.

Bạch Dương thích tán tỉnh đây đó, nhưng không may Cự Giải cũng khó mà tha thứ được điều này. Tình cảm cảm xúc của họ rất lớn và cũng rất dễ buồn bã. Tính thất thường của họ sẽ khiến bạn phát điên lên bởi có những lúc khi bạn không hề ngờ tới, Cự Giải đột nhiên tự thu mình vào “vỏ cua” của họ. Và để kéo họ ra trở lại, bạn sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn và điều này Bạch Dương lại có – một cách rất hạn chế.

Sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi bạn nhận thức được rằng, Cự Giải luôn than phiền và nói những lời có cánh, và cảm xúc của họ thì luôn thay đổi; mặt khác, Cự Giải sẽ nghĩ bạn thật không nhạy cảm và lạnh lùng nếu bạn nói thẳng với họ điều đó. Điều này xảy ra vì Bạch Dương không có khả năng để chú ý những chi tiết nhỏ nhặt (đôi khi là rất rất nhỏ…) có thể tổn thương Cự Giải.

Nếu bạn cảm thấy bạn có thể dồn hết năng lượng của mình vào gia đình, mà không phải sự nghiệp, nếu bạn nghĩ bạn có thể chịu được tính khí nắng mưa thất thường – mối quan hệ này sẽ ổn. Có khi bạn còn thấy thích thú hơn vì đối với Cự Giải, khi người ấy cảm thấy được yêu sẽ trao lại lại tất cả những gì họ có: và “tất cả” có nghĩa là rất rất rất nhiều tình yêu và cống hiến. Chỉ có điều…

Sư Tử có một trái tim tuyệt vời sẽ mê hoặc bạn, và khuynh hướng ‘điệu đà’ trong hành động sẽ luôn làm bạn cười. Cả hai đều thuộc nguyên tố Lửa, nên sẽ luôn khám phá cùng nhau những điều mới mẻ hoặc cùng nhau tạo ra các dự án. Các bạn đều có chung các mục đích, vì vậy sẽ dễ dàng hơn để các bạn có được. Sư Tử là một cung rất lãng mạn nên chắc chắn cũng sẽ mang lại nhiều bất ngờ đáng yêu cho bạn đấy.

Nam Sư Tử lịch sự, nữ Sư tử thì duyên dáng nhưng họ đều rất thích nhận trách nhiệm (chi trả) về mình và điều này có thể trở thành 1 điểm khá nhức nhối. Tuy nhiên bởi sự duyên dáng của họ, xem ra bạn chỉ có thể “ngoan ngoãn” mà làm theo thôi..

Cả hai bạn có thực tế không? Hầu như là không, nhưng cả hai đều có khả năng làm việc rất cao và có khả năng làm ra tiền nên hầu như bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Đây là một mối quan hệ giữa hai người lãnh đạo đầy mạnh mẽ và kinh quyết, sẽ mang lại thành công cho cả hai.

Bạch Dương và Xử Nữ, Lửa và Đất. Đã có ai bảo bạn rằng hãy bỏ cuộc chưa? Rằng 2 bạn không nên cùng nhau? Mà thật ra chính bạn cũng tự biết điều này rồi nhỉ, nếu mối quan hệ của bạn và một Xử Nữ tốt đẹp, điều đó có nghĩa bạn đã cố gắng rất nhiều để thay đổi và nhún nhường hơn một Bạch Dương bình thường có thể làm.

Xử Nữ rất tỉ mỉ, chăm chỉ (giống bạn) nhưng lại có cách thể hiện và nhận thức thế giới xung quanh rất khác biệt. Buổi sáng khi Xử Nữ thức dậy, họ sẽ biết chính xác mình sẽ làm gì vào 9:15′ sáng hay vào 3:30′ chiều, và nếu chàng/nàng không thể hoàn thành công việc đúng hạn, nàng/chàng sẽ cứ tiếp tục “vần vũ” như thế cho đến khi có được thứ họ muốn. Xử Nữ không cần người đứng sau thúc đẩy, vì nội tham vọng bên trong họ cũng đủ lớn rồi.

Tất nhiên, Xử Nữ sẽ luôn nhắc nhở bạn còn công việc khác phải làm, hay phải chỉnh sửa cái gì đó.. v..v và đôi khi sẽ khiến bạn nổi điên lên vì chàng/nàng cứ chỉ trích không ngừng. Và bạn sẽ phải thường xuyên tự hỏi liệu 2 người có đang nói về cùng 1 đề tài không, khi mà đối phương lại bắt đầu liệt kê ra những lỗi mà bạn không hề nhận ra.

Chưa kể Xử Nữ có một “biệt tài đặc biệt” về việc luôn luôn đúng. Xử Nữ đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo và bạn cần phải biết điều này: Xử Nữ không chỉ trích việc chỉ vì lợi ích của nó, mà vì nàng/chàng là một người cầu toàn, và có sứ mệnh phải cải thiện mọi thứ nàng/chàng đụng đến. Người Xử Nữ kế bên bạn muốn hoàn toàn chắc chắn rằng Bạch Dương mà họ chọn sẽ toả sáng trên bầu trời đúng theo lẽ, và đó là lý do họ luôn trách móc bạn. Bạn thấy đấy, liệu có còn lý do nào thoả đáng hơn lý do này không chứ? Cố gắng kiểm soát bản tính của mình và nghe theo lời Xử Nữ khuyên – một việc làm ưa thích của họ – và bạn sẽ sớm có được thành công mà mình muốn.

Trên giường, Bạch Dương muốn thống trị trong khi Xử Nữ lại dè dặt hơn, và ơn Trời, nàng/chàng sẽ cho phép bạn được thoải mái theo “phong cách” của bạn. Không nói đến vấn đề giới tính, vì dù là nữ Bạch Dương bạn cũng sẽ cực kỳ quyến rũ trong quan điểm tình dục vì bạn biết chính xác bạn muốn gì và sẽ lấy những gì thuộc về mình!

Xử Nữ có thể sẽ là một đối tượng tốt cho bạch dương: không chỉ vì Xử Nữ nói rất nhiều (vì họ bị chi phối bởi sao Thuỷ, nguyên tố Bạc trong thuật Giả Kim và và vị thần trong việc đưa tin trên đỉnh Olympus) mà vì họ còn có khả năng giải thích rất nhẹ nhàng, kiên nhẫn điều họ muốn và điều bạn nên làm. Mối quan hệ này có tới 90% thuộc về giao tiếp, nên cả các vì sao khác cũng sẽ đứng về phía các bạn đấy.

Tuy nhiên, Xử Nữ cũng cần sự dịu dàng (và việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn, một khái niệm quan trọng mà các Bạch Dương cần xét đến), bởi vì họ có khuynh hướng “quá cắm đầu vào công việc”. Bạn nên dần dần chấp nhận việc này vì có thể tính hấp tấp của bạn sẽ làm Xử Nữ sợ đấy.

Một điều nữa là, Bạch Dương hoàn toàn không nằm trong danh sách các nhân vật chung tình nhất trong lịch sử đâu. Nên nếu bạn có ý địch “lầm đường lạc lối” gì đấy thì hãy nhớ, Xử Nữ rất cố chấp và không thể chịu được sự phản bội. Tóm lại, đừng cố gắng bắt cá nhiều tay, vì nàng/chàng Xử Nữ của bạn sẽ phát hiện ra ngay lập tức từ những chứng cứ nhỏ nhoi nhất đấy!

Bạch Dương – Xử Nữ, nếu bạn muốn mối quan hệ này tốt đẹp, cố gắng của bạn ít nhất phải nhiều và mạnh như sự nóng tính của bạn vậy.

Bạch Dương và Thiên Bình, Lửa và Khí, chiến binh sao Hoả dũng mãnh và vị nữ thần Tình Yêu xinh đẹp… Đây quả là hai cung hoàng đạo… hoàn toàn trái ngược nhau! (Thiên Bình cách Bạch Dương đúng 6 cung Mặt Trời.)

Nói ngắn gọn, hoặc là 2 bạn sẽ hoàn toàn bù lắp cho nhau hoặc sẽ hoàn toàn khắc đấu nhau. Hoặc sẽ có tất cả, hoặc hoàn toàn không có gì. Nhưng Lửa cần Khí, và Khí cũng là gió – thích đùa giỡn với những ngọn lửa.

Thiên Bình, biểu tượng của sự cân bằng (cũng là điều mà nàng/chàng luôn nhắm đến), rất khéo léo trong các vấn đề cần đàm phán, luôn biết cách để mang yên bình đến cuộc sống bạn cũng như làm thế nào để khích động bạn. Vì là Khí, Thiên Bình có khả năng giao tiếp rất tốt.

Không giống như Bạch Dương dễ bốc đồng và thiếu suy nghĩ, Thiên Bình luôn nghĩ rất khách quan, và chia vấn đề ra thành từng phần nhỏ để dễ dàng “tiêu hoá” chúng. Với bản chất ngoại giao có sẵn, yêu cái đẹp và luôn thể hiện sự dịu dàng của hành tinh hướng dẫn mình (Venus), Thiên Bình rất giỏi trong việc thực hiện các kế hoạch và hợp đồng dài hạn. Đối với Bạch Dương mà nói, đây là một phẩm chất rất cần thiết, vì bản chất của cung hoàng đạo này là một cung rất tốt trong việc khởi xướng hoặc bắt đầu, nhưng đến quá trình thực hiện kế hoạch thì lại không hiệu quả lắm.

Là một cung hệ Khí giỏi giao tiếp, Thiên Bình sẽ luôn luôn khuyến khích bạn các ý tưởng mới và sẽ cho bạn thấy các hướng nhìn mới để giải thích mọi thứ. Thiên Bình thích làm việc nhóm, họ luôn tìm ra được một cách trung dung nhất để giải quyết vấn đề – đó là một điều cảnh báo cho Bạch Dương đầy sự cố chấp và thích ra lệnh.

Vì Thiên Bình thích được ở trong các mối quan hệ hơn là sự cô đơn, nên họ sẽ cố gắng hết sức để mối quan hệ được tiến triển tốt đẹp, và chỉ hoàn toàn từ bỏ nếu không còn gì có thể níu kéo. Hoặc chàng/nàng sẽ dạy cho bạn, hoặc sẽ thoả hiệp với bạn cách để bạn đáp trả vì nàng/chàng sẽ bị cuốn hút vào ngọn lửa cháy trong mỗi Bạch Dương, và sẽ cố gắng ở bên bạn hết mức có thể.

Bạch Dương luôn muốn chiến thắng bằng mọi các, họ có thể sẽ khủng bố hoặc đe doạ đối phương chỉ để có thứ mình muốn. Đây là điều không hề tốt chút nào. Và bạn phải tìm cách đón nhận mọi thứ dễ dãi và trở nên tinh tế hơn nếu muốn ở bên cạnh Thiên Bình.

Bạch Dương – Thiên Bình là một sự kết hợp có những cơ hội rất tốt để phát triển mối quan hệ. Sự kết hợp giữa Sao Kim – Sao Hoả là một trong những điều thú vị nhất trong vòng Hoàng Đạo vì đó là sự kết hợp giữa một chiến binh đầy “lửa” với một nữ thần sức đẹp đầy gợi cảm. Và làm sao còn điều gì tốt hơn được nữa?

Tóm lại, bạn sẽ thích sự tự tin, các ý tưởng táo bạo và tinh thần tích cực của Thiên Bình. Tất cả những gì bạn phải làm là “nhún nhường” một chút (khi gặp vấn đề về việc “ai sẽ là người ra quyết định”) và bạn sẽ có được nàng/chàng Thiên Bình ấy. Thiên Bình không nhất thiết phải là người nói câu sau cùng, nhưng chỉ là họ không muốn làm 1 kẻ “dưới trướng” thôi!

Bạch D ược những điểm chung như sau: Thiên Yết cũng ồn ào, đầy đam mê và cuồng nhiệt. Đây quả thật là một mối quan hệ “đầy hành động”! Về mặt tình dục , cả Bạch Dương và Thiên Yết đều có khả năng “ăn” không ngừng, cả năng lượng và khát khao lúc nào cũng cháy bỏng để có thể thắp sáng mọi thứ. Mặc dù tình cảm của Thiên Yết có thể mạnh và sâu sắc hơn Bạch Dương. Đôi khi bạn có thể sẽ không biết được nàng/chàng của bạn đang ở “đáy sâu” nào của họ rồi, và điều này có thể sẽ làm tổn thương họ. Thiên Yết rất gợi cảm, và bạn có thể học được nhiều điều về “chuyện ấy” với người này đấy. Nhưng hãy nhớ rằng Thiên Yết đòi hỏi một sự -chú-ý-toàn-tập, sự chung thủy và tận tâm. Và bạn cũng sẽ nhận lại được y như vậy. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ phải ngừng hoàn toàn việc đưa đẩy với các nhân vật khác đấy!

Bạch Dương và Nhân Mã. Hai ngọn lửa, một đam mê.

Bạch Dương, với đa phần phương châm là “Du hành”, thì việc tìm ra được một Nhân Mã nào đấy có lẽ không phải điều khó hiểu. Dù là leo núi, cùng học hỏi, hay cùng khởi nghiệp v..v.. cũng khó làm bạn cảm thấy buồn chán khi bên cạnh một Nhân Mã.

Cặp đôi Bạch Dương – Nhân Mã thật sự rất ổn, vì bạn đều là Lửa và đều có nhiều ý tưởng có thể làm mới cả Thế giới này. Chưa kể cả 2 đều tò mò với tất cả mọi thứ xung quanh.

Cả hai đều thích thể thao (Nhân Mã có phần hơn 1 chút), các hoạt động ngoài trời, có khi chỉ là một cuộc đi dạo chơi, nhưng với người bạn Nhân Mã bên cạnh, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán. Cả hai đều thích những lúc tự phát, nên chuyện ấy khó có thể theo một quy trình nhất định nào. Tình dục sẽ giúp giải phóng năng lượng của bạn và bạn sẽ đều cảm thấy hài lòng.

Vấn đề duy nhất là, Nhân Mã không phải là một chòm sao mong muốn một mối quan hệ lâu dài. Cuộc sống là vậy, bạn đã “yêu nhầm” phải một dấu hiệu theo chủ nghĩa độc thân, nên đừng nghĩ bạn sẽ có thể cùng người ấy đến trọn đời một cách dễ dàng. Điều này cần rất nhiều thời gian và kiên nhẫn, vì Nhân Mã cần nhiều thời gian để đón nhận chuyện tình cảm một cách nghiêm túc và quyết định xem có nên từ bỏ tự do quý báu của mình.

Bạn sẽ thán phục tính lạc quan của Nhân Mã, và nàng/chàng sẽ yêu bạn vì bạn biết cách đón lấy những gì tốt đẹp nhất của cuộc sống ho co hanh phuc tot dep ho yeu nhau say dam .

Bạch Dương Nam Và Các Sao Nữ

Đón Valentine với các chòm sao

Cung hoàng đạo nào chung thủy nhất? Cung hoàng đạo nào háo sắc nhất 2011♥ Bạch Dương nam – Bạch Dương nữ:

Cả hai đều thuộc phái “mạnh”, đều mang tính “thống trị” nên đôi khi dẫn đến tình trạng không ai nhường ai. Điểm cộng cho cặp đôi này là họ có thể hỗ trợ nhau trong công việc, sự nghiệp.

♥ Bạch Dương nam – Kim Ngưu nữ:

Thích hợp với những cuộc tình sét đánh. Ở Kim Ngưu có sự thích hợp hoàn hảo với Bạch Dương vì nữ Kim ngưu sẽ trở thành người vợ quản lí gia đình rất tốt. Họ yêu tính cách vui vẻ, táo bạo của Bạch Dương, và ngược lại Bạch Dương thích sự ân cần từ Kim Ngưu.

♥ Bạch Dương nam – Song Sinh nữ:

Họ bị hấp dẫn nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và yêu một cách cuồng nhiệt, như sinh ra đã là một cặp đôi hoàn hảo. Chỉ có điều theo thời gian, các nàng Song Tử nhanh mệt mỏi vì mối quan hệ không ổn định, còn các chàng Bạch Dương thì nhanh chán.

♥ Bạch Dương nam – Cự Giải nữ:

Cự Giải bị cuốn hút bởi sự “hơi lưu manh” của Bạch Dương. Quá ân cần và chu đáo, Cự Giải đôi khi đòi hỏi sự ràng buộc về nhiều mặt và các Bạch Dương hơi sợ điều đó. Để gắn kết lâu dài, các Cự Giải hãy giải phóng bản thân.

♥ Bạch Dương nam – Sư Tử nữ:

Thích cạnh tranh nhau tình cảm. Với tính kiêu hãnh của Sư Tử khó lòng nhường nhịn Bạch Dương. Họ hấp dẫn vì sự tự tin cá tính của nhau, nhưng nếu muốn về lâu về dài hãy học cách nhìn trên quan điểm của đối phương.

♥ Bạch Dương nam – Xử Nữ nữ:

Bạch Dương nam sẽ bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi sự vui tính, dễ thương của Xử Nữ ngay trong cuộc nói chuyện đầu tiên. Cả hai rất hợp nhau, chỉ cần Bạch Dương cải thiện tính con nít thì chắc chắn sẽ rất thuận lợi.

♥ Bạch Dương nam – Thiên Bình nữ:

Cả hai đều hợp nhau ở tính tính hướng ngoại. Cặp đôi này dễ hiểu nhau, dễ chia sẻ quan điểm. Bắt đầu đi lên từ tình bạn khá nhiều.

♥ Bạch Dương nam – Thần Nông nữ:

Thần Nông nữ có tính sở hữu rất mạnh nhưng Bạch Dương lại không phù hợp cho điều đó. Thần Nông nữ yêu thích sự táo bạo từ Bạch Dương nhưng anh chàng lại mang đến khá nhiều cảm giác bất an. Để bền lâu, Bạch Dương nên chú ý hơn những dấu hiệu nhỏ nhất từ Thần Nông.

♥ Bạch Dương nam – Nhân Mã nữ:

Cả hai đều con nít và vô tư. Một mối quan tâm lâu dài cần sự quan tâm và chia sẻ từ hai phía. Vì vậy hai bạn hãy dành thời gian cho nhau nhiều hơn là cho cá nhân.

♥ Bạch Dương nam – Ma kết nữ:

Một mối quan hệ không được lãng mạn cho lắm, cho dù Ma kết rất hiểu Bạch Dương nhưng anh chàng Bạch Dương với tính tình “giải phóng” không thích hợp lắm khi đấu trí với Ma Kết.

♥ Bạch Dương nam – Bảo Bình nữ:

Bảo Bình thông minh sẽ trở thành người yêu hoàn hảo để khống chế Bạch Dương. Tính hòa đồng của Bảo Bình giúp cô ấy dễ hòa nhập vào thế giới của Bạch Dương.

♥ Bạch Dương nam – Song Ngư nữ:

Hãy cứ tưởng tượng mối quan hệ này là sói Bạch Dương và cừu Song Ngư. Song Ngư hấp dẫn Bạch Dương ở sự dễ thương, nhạy cảm và đặc biệt là khơi dậy ham muốn. Mong sao sói không ăn mất cừu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Tương Hợp Của Nam Bạch Dương Và Các Chòm Sao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!