Xu Hướng 3/2024 # Sư Tử Sinh Ngày 8 Tháng 8 # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sư Tử Sinh Ngày 8 Tháng 8 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những người thuộc cung sư tử sinh ngày 8 tháng 8 bạn sở hữu đầu óc rất khôn ngoan và tinh thông, dễ dàng đảm nhận những trọng trách lớn trong cuộc sống. Dường như bạn rất mát tay, hễ việc gì đến bạn cũng có thể hoàn thành mỹ mãn. Bên cạnh đó, bạn còn là chỗ dựa đáng tin cậy cho bất kỳ ai cần bạn.

Ngôi sao phù hộ : mặt trời và mộc tinh

[Tính cách]

Do khả năng chu toàn của Sư tử sinh ngày 8 tháng 8 , bạn luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của những người đặt trọng trách vào bạn. Và mỗi khi cần thực hiện một việc gì đó quan trọng, bạn sẽ là lựa chọn đầu tiên. Chọn bạn, đồng nghĩa đi kèm với thương hiệu sống rằng bạn luôn thực hiện tốt và hoàn thành đúng thời điểm.

Tính cách của Sư tử sinh ngày 8 tháng 8 khá kì lạ. Có thể bạn đang từ trạng thái lờ đờ, bất động, đột nhiên chuyển sang hăng say năng động và đầy đam mê đén khó hiểu. Chỉ cần bạn thích, bạn sẽ như tràn trề năng lượng. Khi bạn không thích, bạn uể oải chưa từng có. (Chuyển biến tâm trạng và tình trạng vật lý thất thường vậy nè @.@)

Một Leo 8/8 luôn có sức khỏe dồi dào và năng lực hồi phục tuyêt vời. về mặt vật lý, bạn cũng khỏe hơn người khác. Không tin cứ thử lực tay hay sức mình mà xem. Leo 8/8 mà có vỗ thì mệt đối phương à nghen.

Là một Sư tử sinh ngày 8 tháng 8 , bạn được trời phú cho khả năng thấu hiểu và tha thứ người khác. Bạn luôn hiểu rằng chỉ khi bạn đã sẵn sàng thể tha thứ cho người khác, và đối diện với tình huống đang làm khó mình, khi ấy bạn mới bắt đầu hồi phục.

Hình ảnh biểu trưng cho Sư tử sinh ngày 8 tháng 8 chính là tia mặt trời chiếu thẳng qua cơn bão (quá ngầu). Người sinh ngày này cũng rất chịu khó học hỏi, tìm hiểu và nắm vững các quy luật tự nhiên. Bạn được ban cho khả năng tư duy sắc sảo và vận dụng được tư duy đó vào thực tế. Điều này sẽ giúp bạn phát huy và hiểu rõ bí ẩn cuộc sống nếu bạn chịu chú tâm quan sát và ghi nhận. Bạn có khả năng tâm linh tốt. Phần nguy hiểm khi bạn quá bám chặt vào những điều thuộc tâm linh. Nên bước ra khỏi chiếc hộp ấy thì hay hơn. Đừng tự mình nhát mình.

[Màu sắc]

Sư tử sinh ngày 8 tháng 8 hợp với các màu: đỏ, xanh, olive, vàng ánh kim, hồng và tím.

[Trang sức]

Không kể đến vàng, đá quí Citrine và Amethyst có thể giúp bạn tăng cường năng lực tập trung.

[Phong thủy]

Đôi khi bạn có thể buồn bã thất vọng, bạn nên trang trí 1 số phòng lớn trong nhà với màu của mùa thu (như màu olive và nâu đỏ) để giúp chống lại những cảm giác này. Nên có một số đồ dùng làm bằng gỗ ôliu vì nó có tương quan với sức mạnh tiềm tàng trong con người bạn.

[Lý giải con số may mắn]

Số may mắn của bạn: 7 và 5 .

Số 7 tượng trưng cho chiến thắng và hứa hẹn xa hơn nữa.

Số 5 tượng trưng cho sự lựa chọn hoàn hảo. Nói cách khác, bạn luôn tìm kiếm thành công chiến thắng cho tới cùng.

Cung Sư Tử Sinh Ngày 8 Tháng 8

Cung hoàng đạo của những bạn sinh ngày này trong năm là thuộc cung gì? Có phải Song Tử hay là Kim Ngưu, hay Cự Giải, Ma kết…. tất cả đều không phải, vì nằm trong khoảng thời gian từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 nên những bạn sinh ngày này trong năm thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Dựa trên thần thoại Hy Lạp về chú Sư tử có một không hai thất bại dưới tay vị thần Hercules. Sư Tử là một trong 4 cung hoàng đạo cố định và cũng là một cung mang nguyên tố Lửa. Sư Tử có tên gọi khác là LEO và Hải Sư.

Ngày sinh là một trong những yếu tố quyết định vận mệnh của mỗi người. Vì thế ngày sinh không giống nhau cũng sẽ quy định những tính cách con người khác nhau. Ví như người sinh ngày 8 tháng 8 khi xem bói ngày sinh này chẳng hạn. Họ là người thích thay đổi công việc và cứ mỗi lần thay đổi công việc là hoàn toàn khác ngành nghề. Tại sao họ lại lựa chọn phương án này, đó là vì nó có thể giúp họ tận tâm tận sức học tập kỹ năng và trí thức mới. Sau khi họ dành được mọi thứ cần thiết từ một công việc thì họ có thể bỏ công việc đó để chuyển đến một công việc khác nữa. Và khi đã trải qua rất nhiều thay đổi thì họ thật sự có rất nhiều kinh nghiệm công tác làm cho mọi người hết sức kinh ngạc.

Đây có lẽ cùng là lý do mà nhiều người cho rằng con số ngày sinh 8 tháng 8 rất đặc biệt và dành để chỉ những người thành công. Và đúng là như vậy, những bạn sinh ngày này thường rất thành công. Họ luôn muốn tìm tòi hỏi hỏi các cái mới, luôn bị lôi cuốn bởi kinh nghiệm và kiến thức mới… Đặc biệt các bạn sinh ngày này trong năm cũng có sự tự tin với bản thân mình vì thế khi làm gì họ luôn làm với tâm thế tốt nhất.

Sự nghiệp người sinh ngày 8 tháng 8

Vì khá tự tin nên họ cũng coi trọng sự nghiệp. Họ thường xuyên chuyển đổi công việc, dù là bất kể lý do gì. Sau khi trải qua một thời gian, các bạn sinh ngày này trong năm cũng ổn định lại. Họ sẽ có bộ sưu tập nghề với rấ nhiều kinh nghiệm và kiến thức khiến nhiều người cũng phải ngạc nhiên. Họ là bạn buôn bán trung thực nhưng tuyệt đối lại không phải là người làm thuê tốt. Trong sự nghiệp họ cũng sẽ đạt được một số thành tựu tốt.

Người sinh ngày 8 tháng 8 trong năm không thể có nhiều người yêu vì đơn giản, thông thường đều là tìm được người mình yêu và chung thủy với họ nên không đi lại với bạn khác giới khác nữa. Xét về gia đình, họ là người bạn đời rất mực trung thành.

Sức khỏe người sinh ngày 8 tháng 8

Các bạn sinh ngày này trong năm, ăn uống có quy luật, ngủ đẩy đủ và có bạn tình ổn định nên sức ép tâm lý không lớn, họ cũng sở hữu sức khỏe khá. Nếu gặp tình trạng béo phì họ cũng có thể cải thiện được nhờ tập luyện thể dục và ăn kiêng.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 8 tháng 8

– Thuộc cung hoàng đạo: Sư tử

– Sao chủ quản là: Thái dương, Thổ tinh

– Con số may mắn là: Số 1

– Đánh giá chung: Thận trọng. Có lòng tự tin. Có tinh thần trách nhiệm.

Lời khuyên chân thành

Nên tranh thủ thời gian rồi để nghỉ ngơi.

Sư Tử Sinh Ngày 13 Tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 13 tháng 8 có tính cách rất nhanh nhảu,hoạt bát và tràn đầy sức sống. Họ còn có khuynh hướng thích đứng lên và điều khiển sự chú ý của mọi người xung quanh(hướng về họ hoặc điều họ muốn). Là 1 sư tử sinh vào ngày này, bạn được ban cho khả năng lãnh đạo và bạn có thể phản ứng khá là hoang dã trong một số tình huống bạn gặp chuyện không vui hoặc bị vỡ mộng bởi ai đó hoặc 1 việc gì đó.

Nguyên tố/hệ : Hỏa

Ngôi sao phù hộ : Mặt trời, sao Mộc, Sao Hoả

[Tính cách]

Sư Tử sinh ngày 13 tháng 8 những gì xảy ra xung quanh bạn trong cuộc sống yêu cầu bạn phải cố gắng để phát triển tối đã những tiềm năng của bạn và những gì xung quanh bạn.

Lòng can đảm của bạn có thể là 1 ví dụ, bất chấp những gì người xung quanh nghĩ hay nói về bạn, bạn là người có lòng can đảm hơn người.

Vấn đề duy nhất với bạn là đôi khi bạn có thể hành xử 1 cách thái quá như 1 đứa bé ngỗ nghịch chỉ muốn mọi việc theo ý mình và mọi người làm theo điều mình muốn

Một tấm gương soi sẽ là 1 vật bạn muốn mang theo bên người,và vàng là kim loại có thể giúp truyền cảm hứng cho bạn. Có hoặc mang theo bên người những đồ vật có những chi tiết mạ vàng,hay có 1 cái gương nhỏ sẽ có lợi cho bạn. Với bạn,ngắm nhìn mình trong gương có thể tạo sự tự tin nhiều hơn là các hành động khoe khoang hư ảo.

[Màu sắc]

Màu đỏ,vàng,đỏ tươi,cam là những màu thích hợp cho ngày này.

[Trang sức]

Khi cân nhắc mua đá quý làm trang sức,đá azurite có thể giúp bạn bình tĩnh lại kiềm hãm bớt cái hưng phấn và đam mê quá nhiều của bạn, đá jasper đỏ và amber có thể giúp bạn với việc nhìn nhận.

[Phong thủy]

Về việc nhà của, Sư Tử sinh ngày 13 tháng 8 thích 1 ngôi nhà toạ lạc ở 1 vùng ven biển, 1 cái hiên đầy ánh nắng sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn. Bạn cần 1 căn nhà kiểu rộng rãi thoáng mát nhiều ánh sáng.

Bạn sẽ thích 1 không khí sang trọng xa xỉ trong nhà với những món đồ nội thất và đồ trang trí hợp với gu của bạn. Bạn cần 1 khu vực thú vị,thu hút người khác để làm nơi giải trí cho bạn bè và khách đến thăm.

Nên trang trí phòng ngủ của bạn theo 2 tông màu, màu kem và màu hồng,vì những màu này có thể giúp bạn có nhiều ý nghĩ ý định tốt về người khác hơn.

Bạn có thể hơi thông thái rởm xíu khi đụng đến vấn đề ăn mặc cho các hoạt động đặc biệt, ví dụ như, áo quần riêng cho thể thao, tạp dề cho nấu ăn phải như thế nào, dép lào cho các sở thích v..v

Là 1 người sinh vào ngày này,bạn sẽ có khuynh hướng cần 1 chút “kịch tính” trong cuộc sống của mình và hành động thay đổi quần áo thường sẽ giúp bạn có đc cảm xúc cần cho mỗi trường hợp.

Khi tới vấn đề đi ngủ thì bạn ko cần gì ngoài 1 tấm drap trải giường trắng và bạn cũng ko cần đồ ngủ cầu kì gì hết. Ở ngoài nhà, 13/8 thích cảnh có biển và nước và căn nhà trên đồi. Đa số các thể loại thể thao dưới nước sẽ thu hút họ. Một khu vườn ko yêu cầu nhiều sự chăm sóc và 1 cái sân với 1 số món đồ cho việc tập luyện đơn giản sẽ thích hợp với bạn.

Nên trồng hoa có màu đỏ và vàng trong vườn của bạn, và kèm theo đó là 1 số món đồ có hình ảnh mặt trời trong đó.

[Con số may mắn]

Con số đặc biệt của bạn là 3 và 1

Ngày thứ 13 của tháng thứ 8 giảm xuống còn 3, và số 3 tượng trưng cho sự phát triển và khôn lớn, và đại diện cho tính cách lạc quan và can đảm của trẻ con

Theo: Kingdom of Leo – Vương Quốc Sao Sư Tử.

Sư Tử Sinh Ngày 20 Tháng 8

Là một Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 được xác định với một cá tính năng động, có xu hướng sống một cuộc sống tốc độ, và biết hài lòng với những gì mình đang có, có một mong muốn mạnh mẽ về kiến thức, và của cải vật chất.

Có niềm đam mê mạnh mẽ từ thiên nhiên và như vậy, nó là một cái gì đó mà bạn phải mất công chăm sóc. Ảnh hưởng này có thể dẫn đến một xu hướng sở hữu trong các mối quan hệ của bạn.

Nguyên tố/hệ : Hỏa

Ngôi sao phù hộ : mặt trời và Sao Hỏa

[Tính cách]

Bị động trong tình yêu, bạn chờ đợi một Mr/Mss hoàn hảo xuất hiện mà không cần quan tâm tìm hiểu và không mong người ta phải tận tâm với mình (khó hĩu quá @.@) Từ quan điểm của bạn, nó rất dễ khiến bạn bị dắt mũi bởi “người yêu” của mình ( Con người yêu tự nhiên, muốn tình yêu đến 1 cách tự nhiên, và không quan tâm đến yếu tố khác -yêu là yêu thôi )

Cần giữ một chút bí ẩn cho riêng mình, Tình yêu đích thực là khi cả hai bên tận hưởng một mối quan hệ thành công, nhưng sự sở hữu tồn tại trong mối quan hệ có thể dẫn đến thất bại và đau khổ.

Bạn có khả năng để phát triển ý thức của riêng cá nhân của bạn thông qua sự biểu hiện của sự sáng tạo của riêng bạn.

Là Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8, bạn có khả năng vốn có là rất sáng tạo qua bàn tay của bạn, làm những món đồ đẹp mắt làm kỷ niệm chứ không hẳn là tập trung để lấy tiền nha. Các hoạt động và sở thích của bạn có thể bao gồm việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật như đồ trang sức, đồ trang trí, tiện ích và quần áo hấp dẫn.

Nó là cần thiết cho bạn để phát triển tự tin vào những người khác, nhưng cũng ý thức mạnh mẽ sự hoài nghi trong các giao dịch của bạn.

Là một Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 bạn có khả năng sẵn có để đạt được cả sự tôn trọng lẫn tin tưởng của người khác. Ngoài ra, bạn có thể muốn kiểm tra tiêu chuẩn của bạn và cơ sở để tin tưởng của người khác.

[Màu sắc & Đá Quý]

Các màu sắc của màu đỏ, cam, vàng, hồng ngọc, xanh dương, nửa đêm màu xanh, và màu ngọc lam cộng hưởng với ngày 20 tháng 8, và đá quý của “sodalite” là một trong những có thể giúp tăng cường cảm giác của bạn vào những đánh giá.

[Phong thủy]

Bên ngoài ngôi nhà của Leo 20/8 sẽ là một ngôi nhà có vị trí trên mặt đất cao, cho phép nhìn xuống quan sát tất cả khung cảnh và nhà hàng xóm phía xa xa (giống đại đa số Leo)

Một ngôi nhà sẽ là lý tưởng cho bạn nếu bạn có thể ngủ trong một phòng ngủ trên tầng trên. Một giường cao được đặt ở một vị trí trung tâm và phòng ngủ của bạn chắc chắn nên có gối và chăn rất nhiều màu sắc rực rỡ và thiết kế đơn giản. Điều này một phần thể hiện sự uy nghi của bản than, và là nơi “bày mưu tính kế” cho những chuyện ba linh tinh của riêng mình

Hình ảnh măt trời chiếu rọi, có thể là một ảnh hưởng tốt cho bạn. Xem xét việc có một số màu sắc nắng vui vẻ như màu vàng và màu da cam có mặt trong vật trang trí nhà của bạn. Điều này có thể là trong các hình thức của các phụ kiện trang trí nội thất, vải phòng hoặc bức tường hình ảnh.

Có ảnh hưởng của nông nghiệp kết hợp với ngày sinh của bạn, do đó một số mặt hàng nông thôn truyền thống liên kết và đồ trang trí như tượng ngựa hoặc những khung cảnh nông thôn, và các bức tranh động vật, cũng có thể trong nhà của Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8.

Núi cao, thung lũng chạy dài, 1 bờ hồ sẽ là 1 quang cảnh thu hút và tâm đắc cho ngôi nhà của 20/8

Khu vườn của bạn có thể là một sự phóng chiếu của riêng thể hiện bản thân của bạn, và nên kết hợp các khái niệm độc quyền và những ý tưởng của bạn.

Một đồng hồ mặt trời sẽ là một phần tính năng đặc biệt thú vị cho khu vườn của bạn, và bạn nên xem xét bao quanh nó với một số đường hoa tròn hấp dẫn.

Hoa phù hợp với ngày sinh của bạn, cây ông lao, forsythia, dahlias, hoa lily, asters, và dâm bụt. Bao gồm một số hoa hướng dương ở đâu đó trong khu vườn của bạn, vì chúng có thể có xu hướng phản ánh ảnh hưởng của mặt trời, giúp bạn tự tin thể hiện bản thân

[Con số may mắn]

Đặc biệt con số ma thuật của bạn là 10 và 8.

Ngày thứ hai mươi của tháng thứ tám làm giảm đến mười, và số 10 đại diện của nhân cách và quá trình hoàn thiện. Đây là một con đường trong cuộc sống học tập phán đoán và phân biệt đối xử.

20/8 là ngày thứ 233 của năm giảm đến tám, và số 8 cho biết thêm nhận thức bản năng mà ngay cả các hình thức ngược lại của biểu thức cuối cùng xuất phát từ một nguyên nhân duy nhất.

Sư Tử Sinh Ngày 3 Tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 3 tháng 8 bạn không phải là loại người mà làm theo lệnh của người khác hoặc bị biểu phải làm gì (=.=”, tính làm quan rồi). Bạn tốt hơn nhiều trong việc ra lệnh người khác làm gì hơn là phải làm gì theo lệnh người khác. Với tính cách được thừa hưởng này, bạn thường chỉ bị kiểm soát bởi những ai mà thân với bạn

Ngôi sao phù hộ : mặt trời

[ Tính Cách ]

Sư Tử sinh ngày 3 tháng 8, bạn thuộc về túyp người truyền thống, yêu những gì thuộc về cội nguồn. Bạn yêu chuộng gia đình mình và gia đình luôn là nôi để bạn nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn. Bạn đề cao tính truyền thống và quy cũ đôi khi dẫn đến… bảo thủ và khó chấp nhận những quan điểm cũng như thay đổi mới. Mặt tốt, bạn trung thành với những thứ bạn đã chọn. Mặt xấu, bạn cố chấp với những điều trong quá khứ.

Leo 3/8 là không phải là loại người “sai đâu đánh đó, biểu gì làm nấy”. Bạn thích ra lệnh cho người khác hơn là nghe theo người khác sai bảo. (đôi khi hay lâm hoàn cảnh “con nhà lính, tính nhà quan”). Với tính cách này, không ai có thể ép bạn làm điều gì, chỉ có thể nhờ vả bạn làm mà thôi. Tuy nhiên, với những ai đã quen thân và biết tính khí hảo ngọt này chắc chắn sẽ hướng được bạn theo ý họ. (Cái này àâ khoái nghe lời ngon ngọt nè).

Sư Tử sinh ngày 3 tháng 8, bạn có tính cách trẻ con. Dễ thích nghi cuộc sống, bạn luôn nhìn đời bằng ánh mắt lạc quan. Những khó khăn không làm bạn chùn bước. Trái lại, nó như đòn bảy tạo lực đẩy giúp bạn có thể trở nên cứng cáp hơn, chinh phục chướng ngại vật một cách hiệu quả hơn.

Cuộc sống đối với Leo 3/8 là một trải nghiệm. Bạn luôn biết cách nhìn nhận từ những bài học trong quá khứ, rút tỉa kinh nghiệm và áp dụng chúng để giải quyết các ván đề ở hiện tại và tương lai. Bằng phong cách lạc quan và hài hước, bạn luôn thu hút được người khác theo cách tự nhiên nhất.

[Giải trí]

Rạp hát và phim ảnh, (đặc biệt là nhạc kịch và phim hài) là những thứ giải trí tuyệt vời cho bạn. Bạn cũng thích nghe những truyện cổ, chuyện dân gian từ thời xa xưa, hoặc những câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước.

[Màu sắc]

Màu thích hợp với Sư Tử sinh ngày 3 tháng 8: Đỏ, vàng, hoen đỏ, xanh đậm và tím.

[Trang sức]

Vàng luôn là kim loại dành riêng cho những ai thuộc cung Leo. Ngoài ra, với các Leo 3/8, đá quý “hổ phách” là một lá bùa tốt cho bạn. Bạn cũng có thể chọn trang sức hoặc phụ kiện làm từ viên đá sapphire có màu cam. Nó cũng sẽ giúp truyền cảm hứng từ kỷ niệm về cho bạn.

[Phong thủy]

Nhà của Leo 3/8 phải luôn có không khí gia đình, thoáng đãng, ấm cúng và ngập tràn ánh sáng. Nhà bạn nên được bố trí đón hướng Nam với nhiều cửa sổ lớn. Nội thất nhất định phải sang trọng nhưng mang nét truyền thống cổ xưa, có thể là một chiếc tràng kỹ lớn bằng gỗ chăng?

[Lý giải con số đặc biệt]

Số đặc biệt của bạn: 2 và 9.

Ngày thứ ba của tháng thứ tám làm giảm còn 2. số 2 đại diện của sự phản ánh. Nó là tấm gương mà bạn có thể nhìn thấy chính mình.

3/8 là ngày thứ 216 của năm giảm còn 9. Số 9 đại diện cho điểm dừng. Bạn luôn biết khi nào là tiếp tục và khi nào nên dừng lại.

Sư Tử Sinh Ngày 12 Tháng 8

Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8 bạn là người có tính cách rất mạnh mẽ,nghị lực và sức sống là điều dễ nhận thấy xung quanh bạn. Bản chất vui vẻ,ấm áp của bạn sẽ có khuynh hướng che đậy,làm lu mờ các tính cách khác của bạn.

Nguyên tố/hệ : Hỏa

Ngôi sao phù hộ : Mặt trời, sao Mộc, Sao Hoả

[Tính cách]

Điểm nổi bật của người sinh ngày 12-8 là nghị lực và lòng ham muốn có thể nhận thấy ở 1 người không chỉ có khả năng đảm đương những trọng trách to lớn trong cuộc sống mà còn có thể thực hiện quyền lực một cách cẩn thận và công bằng.

Là người sinh ngày 12 tháng 8,bạn phải cẩn thận để không bị gục ngã hoặc trở nên quá khích trước những lời khen và sự nịnh nọt tâng bốc của người khác.Một khi bạn đã đi quá giới hạn của sự tự cao,bạn sẽ dần có tính cách phức tạp và những cuộc đấu tranh dữ dội cho quan điểm riêng của Sư Tử.

Với tâm hồn yêu thích sự vui vẻ (ham vui),bạn là tuýp người có thể hiện diện ở những nơi náo nhiệt và vui vẻ.Bạn sẽ là một người hoàn hảo để đi cùng trong những chuyến tham quan sở thú,công viên giải trí,đấu trường thể thao,những sự kiện liên hoan vui vẻ, những con tàu tới những nơi thú vị.

Phụ thuộc vào cách sắp xếp các sao trong ngày này,bạn sẽ có xu hướng dùng những lời lẽ khoa trương trong thái độ.Thêm vào đó,với những người có cùng sự sắp xếp các sao ấy sẽ có thể chia sẻ,giúp đỡ,khuyến khích nhận thức nghệ thuật và cách bạn thể hiện.

Thử thách trong cuộc sống là duy trì mối liên hệ giữa bản thân và tâm hồn bạn để những gì bạn lập kế hoạch và thực hiện trong cuộc sống sẽ được giữ nguyên như là những lý tưởng thật sự.

Là một Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8 bạn có thể phát triển những khả năng trí tuệ của mình theo một khía cạnh cân bằng tới mức có thể khai thác những thức xung quanh bạn,tình trạng hàng ngày của bạn và tất cả những điều bạn cho là cần thiết.Để đạt được điều này,bạn cần phải phát triển những ý tưởng của bạn tới mức dễ hiểu hơn. (^^).

Con đường trong cuộc đời bạn đòi hỏi sự chính xác trong việc đặt câu hỏi vả sự kiên nhẫn,tỉnh táo trong khi được trả lời.

Khả năng phản chiếu của những tấm gương sẽ cộng hưởng tốt với những người sinh ngày 12-8,và vàng là kim loại nên được bài trí xung quanh bạn.Bạn nên quan tâm đến việc có những món đồ có đặc tính này cả trong nhà và xung quanh bạn. Ví dụ như chúng có thể là những thứ mạ vàng trong nhà bạn,các trang sức riêng hay những đồ phụ kiện.

[Màu sắc]

Màu vàng,nâu đỏ,xanh dương và nhũ vàng được ca tụng với ngày sinh của bạn vì nó là màu của ngọc mã não và mã não hồng,chúng sẽ truyền cảm hứng và phát triển những hoạt động của bạn.

[Phong thủy]

Phía trước nhà,bạn nên quan tâm tới việc thiết kế nhà rộng rãi,nhiều không gian và nên ở một nơi có thể cung cấp lượng ánh sáng mặt trời tối đa.

Về trang trí nội thất bên trong,bạn nên chú ý tới việc phối hợp màu sắc sao cho kết hợp chặt chẽ các màu đỏ, vàng, cam.

Một vài món đồ hoặc hình ảnh mang hình dạng phản ánh tính chất của mặt trời nên hiện diện trong ngôi nhà bạn,những thứ hình ngôi sao cũng nên xuất hiện,do đó chúng nên xuất hiện ở những khoảng không gian riêng tư trong nhà bạn.

Cần đến những tấm gương có khung mạ vàng hoặc có màu vàng ấn tượng được treo trong phòng của bạn và một số những thứ như vậy nhưng nhỏ hơn đặt trong các phòng khác trong nhà.

Với tâm hồn yêu thích sự vui vẻ và thích trẻ con,bạn cần có một căn phòng riêng cho những trò chơi hoạt động vui trong gia đình.

Ở cửa trước căn nhà,bạn cần môi trường cung cấp nhiều ánh sáng,không gian và tầm nhìn.Những vị trí biển và nước cũng sẽ xuất hiện,hầu hết là các dạng thể thao nước.

Bạn không hề thích làm vườn nên một khu vườn được thiết kế sao cho cần ít sự chăm sóc sẽ rất cần thiết,tuy nhiên bạn có thể dễ dàng để nó rơi vào tình trạng “hoang dã”

Để làm tăng thêm mối quan hệ của bạn với tính chất cai trị của mặt trời,bạn nên có những đồ vật hoặc những thứ có mang biểu tượng mặt trời trong vườn.

Hoa trong vườn nên là các loại hoa hướng dương,cây mạo địa hoàng(foxglove) ,cây phi yến (delphiniums).

[Con số may mắn]

Con số may mắn của bạn là 2 và 9

Sư Tử sinh ngày 12 tháng 8 tượng trưng là số 2,con số 2 thể hiện tính dễ tiếp thu và phản ánh.

Ngày thứ 225 của năm tượng trưng là số 9,số 9 sẽ thêm vào thái độ rõ ràng và sự tinh khiết của những ý tưởng khởi đầu,nó giúp cho công việc bạn phát triển.

Theo: Kingdom of Leo – Vương Quốc Sao Sư Tử.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sư Tử Sinh Ngày 8 Tháng 8 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!