Xu Hướng 3/2024 # Sư Tử: Nhiều Khi Dặn Lòng Thôi Không Yêu Ai Nữa, Mệt Mỏi Vậy Đủ Rồi! # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sư Tử: Nhiều Khi Dặn Lòng Thôi Không Yêu Ai Nữa, Mệt Mỏi Vậy Đủ Rồi! được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trải qua những cuộc tình, hạnh phúc có vui vẻ có thương đau hạnh phúc có, bản thân tổn thương nhiều trưởng thành khôn lớn lên cũng nhiều rồi. Có lẽ thứ hợp với Sư Tử lúc này là cô đơn, cô đơn không phải là không yêu ai nữa mà cô đơn để tĩnh tâm lại đợi sóng yên biển lặng. Yêu một người ở cái tuổi mà Sư Tử đã trưởng thành, đã mạnh mẽ để gạt qua đau thương, yêu một người mà không còn bồng bột dại khờ, cho dù không mạnh liệt sâu đậm thì có lẽ Sư Tử cũng an lòng.

Khi con người không trẻ quá không già quá nhưng có nhiều vết nứt trong tình cảm họ sẽ già dặn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thế nếu sau này chúng ta không đồng hành với nhau nữa?

Cuộc đời chả lẽ nhạt nhẽo vô vị thế sao? Bản thân bây giờ mệt mỏi chẳng có thứ gì xứng đáng để theo đuổi chẳng có hứng thú để làm việc gì cả. Gần như động lực để duy trì cuộc sống cũng không có.

Có những thứ rất nhỏ những để mình quên được thì rất lâu, nhớ cũng được quên cũng được giữ trong tâm trí thôi, cầm balo lên gạt lên tất cả mạnh mẽ chống chọi với bộn bề cuộc sống. Bây giờ người Sư Tử nhớ nhất là Sư Tử của ngày xưa, vô tư hồn nhiên hay nói hay cười nhây bựa, luôn mỉm cười với cuộc đời. Chứ còn bây giờ thì, tình yêu nó làm cho ta biết thương biết nhớ biết giận biết vui vẻ, biết hạnh phúc nhưng với Sư Tử bây giờ nó xa xỉ quá. Nó không còn quan trọng không nằm trong đầu Sư Tử nữa.

Sau tất cả Sư Tử nhận ra mình hợp với cô đơn hơn tất cả, cô đơn đi đôi với sống tốt hơn biết suy nghĩ hơn, thời gian không dành cho facebook cho mấy trò yêu đương nhảm nhí không kết quả, cô đơn là động lực để việc học tập tốt hơn bởi cứ cố làm bản thân thật bận rộn, làm cho cuộc sống thường ngày bận bịu buông việc này bắt việc khác sẽ không có thời gian nghĩ linh tinh nữa.

Còn thương người cũ thì đừng đến với người mới! Hãy trưởng thành lên hay im lặng mà bình thản với cuộc đời bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống là chặng đường dài đừng vì chút vấp ngã mà chùn bước, biết đâu bạn không có tình duyên may mắn thì sẽ thành công trên một con đường khác.

Tổn Thương Nhiều Nên Bảo Bình Không Đủ Tin Ai Nữa

Càng lớn, mỗi người càng có nhiều mối quan hệ hơn, càng có nhiều việc phải làm hơn. Càng lớn, sự vô tư của tuổi con nít cũng mất dần đi mà thay vào đó là những suy nghĩ lo toan trong cuộc sống đầy bon chen này. Và như một điều hiển nhiên, ai rồi cũng có những tâm sự cho riêng mình, ai rồi cũng có những điều mà khiến bản thân cần phải suy nghĩ.

Mọi người thường thấy Bảo Bình cười, mọi người thường thấy Bảo Bình xuề xòa ít suy nghĩ. Nhưng mấy ai biết được, sau nhưng nụ cười ấy là chất chứa bao nỗi niềm của chính mình. Sau những cuộc vui là lại một mình cô đơn trong căn phòng nhỏ. Nhiều khi Bảo Bình thường khóc một mình, nhưng chẳng biết vì sao mình lại khóc, đơn giản chỉ là nước mắt cứ rơi mà chẳng thể nào ngăn lại. Phải chăng, những giọt nước mắt rơi xuống thì những nỗi buồn của Bảo Bình cũng được vơi đi phần nào.

Bảo Bình, một người luôn lẳng nghe mọi tâm sự của người khác, luôn là người bên cạnh những lũ bạn mỗi khi chúng nó buồn nhất. Nhưng mỗi khi Bảo Bình có chuyện buồn, Bảo Bình thường ngồi một mình, gặm nhấm sự cô đơn và những nỗi đau. Không phải vì mấy đứa bạn không thèm quan tâm đến Bảo Bình, mà nhiều khi Bảo Bình không muốn mở lòng mình ra, rồi nhiều khi sợ làm phiền chúng nó.

Nhiều khi Bảo Bình vẫn nghĩ, là Bảo Bình không dám mở lòng, là Bảo Bình sợ làm phiền chúng nó, hay tất cả những lí do đó chỉ là cái cớ để che giấu đi một sự thật rằng: vì Bảo Bình đã bị tổn thương quá nhiều nên Bảo Bình không còn đủ tin tưởng một ai nữa, mà Bảo Bình chỉ còn tin tưởng với sự cô đơn, bầu bạn với cô đơn, gặm nhấm sự cô đơn sau mỗi nụ cười, sau mỗi cuộc chơi.

Hay đơn giản, chỉ là Bảo Bình muốn giữ cô đơn cho riêng mình!

Ma Kết Không Ghét Ai Cả, Chỉ Không Thèm Quan Tâm Nữa Thôi!

Ma Kết khi còn trẻ đều rất ngây thơ. Tôi nghĩ ngay cả chính họ cũng không biết mình đã từ thiên sứ biến thành ác ma. Người cung Ma kết trời sinh thiện lương, tình cảm, cũng rất yếu đuối, có thể vì một chuyện rất nhỏ mà buồn khổ trong một khoảng thời gian dài.

Có lẽ vẻ lạnh lùng xa cách họ thường biểu hiện ra bên ngoài, chỉ là không hi vọng người khác nhìn thấy mặt yếu đuối của mình.

Kiên cường, lý trí, chịu đựng là những từ khóa dành cho Ma Kết.

Ma Kết tài năng hơn mọi chòm sao khác vì trong một khoảng thời gian ngắn có thể nhìn ra tính cách của một người bất luận họ che giấu kĩ thế nào.

Điểm ấy rất giống Thần Nông, nhưng họ lại không nhìn ra được suy nghĩ của người khác. Họ rất dễ dàng hiểu được ưu điểm khuyết điểm của mọi người xung quanh, nhưng không nói ra, cũng không quá mức chú ý.

Hầu hết Ma Kết đều có hai tính cách, chỉ là đại bộ phận đều không chịu thừa nhận, bởi vì họ mong mình có thể vĩnh viễn có thể ngây thơ mà tồn tại.

Sự xấu xa của Ma Kết cũng có thể ngang bằng các chòm sao khác. Có lẽ bọn họ không tin, nhưng thời gian dần trôi, Ma Kết cũng dần dần trở nên xấu xa, kì thực cũng chỉ là một loại tự bảo hộ mình.

Khi Ma Kết ghét một người nào đó thì rất ít . Ma Kết sẽ không tùy tiện ghét một ai đó, nhưng nếu người đó thực sự làm quá liền bị Ma Kết loại bỏ không quan tâm nữa

Nếu người này dám chọc giận Ma Kết, ha ha, như vậy cũng chỉ có thể chờ tai họa rớt xuống đầu thôi.

Ma Kết là một người tương đối khôn ngoan. Họ sẽ không lộ mặt đắc tội người ta, nhưng họ biết cách tính toán khiến người này biết hắn làm những chuyện như vậy sẽ có ác báo. Thủ đoạn trả thù của Ma kết cực kì tàn nhẫn, hắn sẽ trả lại bạn gấp bội (nếu có một ngày bạn gặp một tai nạn kì lạ nào đó, vậy ngẫm lại đi, có lúc nào từng đắc tội Ma kết chưa.)

Ma Kết rất hiểu thế giới, nhưng bọn họ vẫn cố chấp tin tưởng vào sự hoàn mĩ dù tự biết điều này là không có nhưng họ vẫn 1 mực tin tưởng .

Đại bộ phận Ma Kết đều ghét sự xấu xa của bản thân, nhưng đương nhiên, vẫn không thể vứt bỏ bản thân mình được.

Sư Tử Hoàn Hảo Khi Yêu Thật Lòng

Sư Tử được biết đến bởi sự hào hiệp của họ, chính vì vậy bạn có thể mong đợi nhiều món quà từ họ ngay từ giai đoạn đầu của mối quan hệ. Một Sư Tử rất thích người bạn đời của họ có thể thấy được rằng họ hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những vật phẩm cần thiết .

Trang sức, những loại nước hoa đắt tiền và đồ vải được đan bằng len là những món quà sinh nhật cổ điển dành cho những người đàn ông thuộc cung này. Ngay cả khi Sư Tử có vẻ như đang ” liếc mắt ” với một người khác, thì họ vẫn sẽ đối đãi với bạn như một vị vua hoặc nữ hoàng.

Đã từng trải qua hết tất cả các giai đoạn này, nhưng suy đi tính lại thì cũng chỉ là thích thôi chứ chưa hẳn là yêu, nên một lúc nào đó thì nó cũng nhạt dần và biến mất đi thui, rùi vẫn trở lại như cũ, vẫn là bạn chứ không khác hơn mấy được, cứ xem đó như là 1 kỷ niệm trong cuộc đời. Rung động chứ chưa hề yêu ai bao giờ cả, phải chăng hình mẫu của mình quá cao, haizzz… mình muốn thoát kiếp FA, nhưng chưa có người vào vị trí đó, chắc hẳn phải đợi nhiều ngày nhiều tháng ấy nha, thui bây giờ đi cho yên cho lành…

Khi Sư Tử yêu bạn thật lòng, cậu ấy sẽ sẵn sàng xin lỗi bạn khi họ sai, sẽ không lý luận bằng mọi giá để dành phần thắng với bạn. Bởi đơn giản vì tình yêu thật sự cậu ấy sẽ giảm bớt cái tôi to đùng của mình – vì bạn.

Khi Sư Tử yêu bạn thật lòng, cậu ấy sẽ không bỏ đi khi bạn khóc, sẽ làm nước mắt bạn hong khô.. bởi đơn giản tình yêu với cậu ấy là sự chia sẻ và cảm thông khi người mình yêu bị tổn thương.

Và đặc biệt khi Sư Tử yêu bạn thật lòng cậu ấy sẽ không vượt lên đi trước khi mà 2 người sánh đôi, sẽ không ngại nắm tay bạn ở đám đông, sẽ không giấu ảnh bạn trên Facebook, sẽ không sợ công khai bạn với bạn bè người thân về mối quan hệ của 2 người, bởi đơn giản với cậu ấy, tình yêu thật lòng là muốn cho cả thế giới biết chúng tôi thuộc về nhau”

Nguồn : Sưu tầm

Đọc Chap 3: Thêm Một Con Sư Tử Nữa Ư Chết Tôi Rồi ?

– CÁI GÌ – cả hội la lên (-jellal, zeref) – WOA, vậy là cậu/em phải mạnh dữ lắm – bọn con gái mắt hình trái tim nhìn lucy – tất nhiên em ấy mạnh hơn tôi đấy – zeref nói làm m.n hoá đá – gì chứ hơn cả anh ư onii-sama – natsu tròn mắt nhìn anh mình nói – lucy đánh gục zeref một lần rồi đó chỉ với một hit – jellal nói tỉnh bơ làm m.n hoá đá lần nữa còn zeref rùng mình khi nhớ lại cảnh mình bị lucy hạ – MỘT HIT Á – m.n đt tập 2 Cả hội nghệch mặt ra há hốc mồm nhìn lucy. Còn cô chỉ cười nhẹ như ko có gì nhìn m.n.– ” ko nên chọc cô ấy ko là đi luôn ” – suy nghĩ của m.n – haizz em làm m.n sợ luôn rồi kìa bảo bối – jellal xoa đầu cô Bốp – bỏ cái tay của mày ra khỏi đầu lulu ngay – zeref đánh vào tay jellal rồi kéo ra – từ khi nào mày được gọi lucy là lulu vậy hả – jellal cãi lại

– em ấy cho phép – zeref chỉ tay vào lucy Jellal nhìn lucy muốn nhận câu phản đối thì nhận được cái gật đầu của cô. Jellal bây giờ như rơi xuống địa ngục. – mày được lắm dép dám đi trước tao – jellal nắm cổ Áo zeref nói – thì sao bảo bối của tao, tao muốn gọi em ấy sao tao gọi – zeref cũng ko vừa nắm cổ Áo jellal lại – ai nói bảo hử thằng kia, bảo bối là của tao – jellal – của tao – của tao Xong hai anh bay vô đánh lộn làm bàn ghế bay tứ tung. Erza nhìn jellal vs khuôn mặt buồn nhưng khi thấy bàn ghế bay tứ tung như vậy mặt cô tối lại, nhưng cô kìm chế lại bàn ăn bánh kem dâu của mình. Lucy thì cũng ngồi ăn bánh kem nhưng là socola. Một cái bàn bay vào đầu lu nhưng cô cho qua. Erza và cả hội thấy vậy thì chú ý xem lucy làm gì thì thấy cô ngồi im nên họ nhìn lucy chăm chí hơn. Một cái bàn khác bay vào người cô nữa nhưng coi cũng cho qua. Nhưng lần này ko phải bàn mà là ghế nó ko bay vào ng cô mà vào chiếc bánh socola của cô. Mặt cô tối sầm lại cả hội cũng im luôn. – THẰNG NÀO PHÁ BÁNH CỦA BÀ – lucy la lớn lm cả hội giực mình đồng loạt chỉ tay vào jellal , zeref Cô bước lại phía hai người– HAI NG D…. – im đi – Hai ng chưa cho lucy nói hết thì đấm vào mặt cô

– HAI NG GAN QUÁ NHỈ DÁM ĐÁNH CẢ BÀ À – cô bẻ tay nói – ba… bảo… bối bin… bình tỉnh anh xl – hai anh cầu xin lm cả hội há hốc vì zer ” zeref đây ư hắn ta đang SỢ ư cả erza còn ko làm được vậy mà lucy… KO NÊN ĐỤNG VÀO CÔ ẤY ” cả hội nghĩ và rút ra kết luận – TRỂ RỒI CHẾT ĐI BỐP BINH RẦM HỰ Tình trạng hai người bây giờ là hồn lìa khổ xát. Cả hội rung lên nhìn lucy –” erza thứ 2 đã xuất hiện ” – suy nghĩ của hội Khi mọi người bình tỉnh lại thì thấy erza chạy lại nắm 2 tay lucy mắt sáng hơn đèn. Ko hiểu chuyện gì thì er nói một câu làm cả hội ngã ngữa – vậy là có ng đồng hành với chị để chừng trị mấy đứa này rồi – hể – lucy vẫn chưa hiểu chuyện gì– ” hội đang sợ mà bà này vui mới ghê chứ thôi chết con rồi sau này có thêm con sư tử nữa để hành hạ mình rồi ” – đám người từng bị erza chừng trị nói ( là nat, ga, gra, efl,.v….v) Cả đám à ko cả hội khóc trong lòng

5 Nỗi Sợ Hãi Thường Trực Của Sư Tử Khi Yêu Ai Đó Thật Lòng

Khi yêu thật lòng một người, Sư Tử thường rất sợ những điều sau…

Sư Tử biết rất rõ một sự thật trong tình yêu là: ai yêu nhiều hơn người ấy dễ tổn thương hơn. Chính vì vậy, Sư Tử thường lo sợ mình yêu thương đối thương quá nhiều, thậm chí còn nhiều hơn cả yêu thương chính mình. Lúc bấy giờ, cảm xúc của Sư Tử sẽ vì người ấy mà bị chi phối. Người ta vui vẻ thì Sư Tử mới vui vẻ, người ta buồn đau thì Sư Tử còn buồn đau hơn nhiều lần.

Sư Tử sợ mình không đủ xinh đẹp. Lúc nào Sư Tử cũng muốn mình là riêng, là duy nhất của một ai đó. Chỉ cần nghĩ tới việc mình sẽ xấu xí hơn một tí tẹo thôi, Sư Tử đã lo đến phát ốm lên rồi. Đó cũng là lý do vì sao Sư Tử lại luôn điên cuồng lo làm đẹp, dưỡng da, mua quần áo, mỹ phẩm và giày dép một cách vô tội vạ. Đơn giản lắm, vì khi yêu ai đó, Sư Tử luôn muốn trở nên mới mẻ và hấp dẫn trong mắt người mình yêu.

Yêu một người thật lòng chính là muốn cùng người ấy viết nên những trang bất tận cho câu chuyện tình yêu. Hoặc nếu có cùng nhau đặt một cái kết, thì cũng sẽ là một cái kết viên mãn nhất có thể.

Nhưng ở đời không ai biết trước được điều gì cả, tình cảm hôm nay có thể đậm sâu, nhưng ngày mai lại mong manh khó đoán. Cũng vì lẽ đó mà Sư Tử mới hay rơi vào tình trạng lo xa, nghĩ nhiều. Sư Tử chỉ sợ trao đi tình cảm quá nhiều mà kết cục lại không thể đến được với nhau, thì khi ấy sẽ trở nên thê thảm đến nhường nào.

Sư Tử là chúa hay đa nghi bạn ạ. Và điều đáng sợ hơn là khi Sư Tử cứ hoảng hốt cho rằng những điều mình nghĩ sẽ trở thành sự thật hết cả. Cho nên bạn sẽ thấy Sư Tử mà bạn yêu luôn miệng hỏi bạn có còn yêu Sư Tử không, sẽ liên tục kiểm tra và vặn vẹo bạn chỉ vì nghĩ bạn đang có người khác – mặc dù bạn hoàn toàn trong sáng. Bởi vì Sư Tử là chúa đa nghi như thế, nên Sư Tử rất cần được bạn bao dung và bảo bọc an toàn bằng chính tình yêu thương của bạn.

Nỗi sợ này của Sư Tử không phải là không có cơ sở. Bởi vì Sư Tử biết, đối với bạn, người thân trong gia đình cũng rất quan trọng. Chính vì Sư Tử yêu bạn và tôn trọng bạn, nên Sư Tử cũng muốn được người thân của bạn yêu mến. Nhưng dù có là Sư Tử khéo léo và đảm đang đến đâu, cũng khó tránh khỏi cảm giác sợ hãi khi nghĩ tới chuyện không thể làm vừa lòng ai đó trong gia đình bạn, bởi chín người thì mười ý mà!

Cập nhật thông tin chi tiết về Sư Tử: Nhiều Khi Dặn Lòng Thôi Không Yêu Ai Nữa, Mệt Mỏi Vậy Đủ Rồi! trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!