Xu Hướng 5/2023 # Sư Tử Khắc Cung Nào? Ăn Miếng Trả Miếng Với Ma Kết # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Sư Tử Khắc Cung Nào? Ăn Miếng Trả Miếng Với Ma Kết # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Sư Tử Khắc Cung Nào? Ăn Miếng Trả Miếng Với Ma Kết được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Sư Tử khắc cung nào?

Tính cách cung Sư Tử

Chòm sao Sư Tử là nguyên tố lửa, được thần Mặt Trời Apollo cai quản, tự tin và nhiệt tình, có tính cách vui vẻ, hoạt bát, thích dẫn dắt mọi người về phía trước.

Những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện uy quyền và sức mạnh của mình để nhận được sự tin tưởng, tôn trọng, phục tùng của người khác. Họ luôn xây dựng cho mình một niềm tin và mục tiêu lý tưởng rằng họ sẽ trở thành những người cầm đầu, thống trị tất cả những người xung quanh họ.

Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Khi bắt tay làm một việc gì đó, họ luôn trong tư thế chủ động và Sư Tử tin tưởng rằng chiến thắng luôn dành cho họ.

Thông qua những đặc điểm tính cách này, độc giả có thể dễ dàng hiểu được Sư Tử hợp cung nào cũng như Sư Tử khắc cung nào.

Sư Tử và Kim Ngưu

Chỉ số tương khắc

Sư Tử khắc cung nào? Sư Tử dựa vào uy quyền của mình, táo bạo và phô trương, trong khi những người thuộc cung Kim Ngưu thì keo kiệt và thực dụng, nhưng điểm giống nhau là hai cung này đều rất cứng đầu. Cho nên họ thường xuyên va chạm với nhau vì tính ngoan cố, mối quan hệ vì thế khó có được kết quả tốt.

Sư Tử không thích vướng vào những chuyện tầm thường, mọi thứ đều sạch sẽ và dứt khoát. Trong khi Kim Ngưu luôn muốn tốt hơn nữa, thường xuyên đặt câu hỏi cho cùng một vấn đề thực sự khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi.

Sư Tử và Xử Nữ

Chỉ số tương khắc

Những người thuộc cung Sư Tử có tầm nhìn xa và lý tưởng lớn, họ có những mục tiêu dài hạn. Họ muốn làm gì thì sẽ tìm mọi cách để thực hiện, và nếu đã đề ra mục tiêu thì bằng mọi cách sẽ đạt được với tài năng phi thường không ai sánh kịp. Mặt khác, Xử Nữ chú ý đến tiểu tiết, làm việc gì cũng thận trọng và chậm chạp, khiến Sư Tử rất bực mình và khó chịu.

Cho nên hai cung hoàng đạo này khó mà hợp tác làm ăn với nhau. Thậm chí chuyện tình cảm cũng sẽ khó khăn vì tình cách trái ngược.

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 12 năm 2020: Sư Tử suôn sẻ

Sư Tử và Bọ Cạp

Chỉ số tương khắc

Những người thuộc cung Sư Tử hào phóng và đầy nhiệt huyết, thích chiến đấu, và tất cả các tính cách đều được thể hiện ở khía cạnh tươi sáng. Nhưng Sư Tử, người muốn thể diện, chính trực trong mọi việc, giỏi giao tranh công khai nhưng không giỏi chiến đấu bí mật, và sẽ bất lực khi gặp phải một Hổ Cáp dè dặt.

Sư Tử coi thể diện là mạng sống của mình, không phải là đối thủ và thường bị Bọ Cạp đánh bại. Vì vậy, khi Sư Tử gặp Bọ Cạp thì sẽ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, khó khăn vô cùng. Mối quan hệ này cũng có thể xem là vô cùng tương khắc.

Sư Tử và Ma Kết

Chỉ số tương khắc

Sư Tử khắc cung nào? Tại sao Sư Tử lại khắc Ma Kết? Ta biết rằng Ma Kết và Sư Tử đều là những cung hoàng đạo rất mạnh mẽ. Chỉ là Ma Kết sẽ âm thầm làm việc để đạt được thành công, trong khi Sư Tử sẽ chiến đấu trong tuyệt vọng.

Hai người ở bên nhau, liên tục chiến đấu công khai và bí mật, ăn miếng trả miếng với nhau, không ai chịu thua, không muốn thỏa hiệp, huống chi là chịu thua và thừa nhận thất bại. Ma Kết là cung hoàng đạo kiên nhẫn nhất, sẽ có nhiều kiên nhẫn để từ từ mài giũa Sư Tử, khiến Sư Tử nóng nảy rất muốn phát điên lên nhưng bất lực. Cho nên Ma Kết chính là một trong những cung khắc của Sư Tử.

Kết luận

Ma Kết Kết Hợp Với Sư Tử

Bạn không thể tìm thấy một cặp đôi nào có tính cách đối lập hơn Ma Kết và Sư Tử. Sư Tử ấm áp, vui vẻ và sục sôi với khao khát chia sẻ kinh nghiệm sống với mọi người. Điều này đối lập hoàn toàn với cách tiếp cận rất mang tính thực tế của Ma Kết.

Ở mức độ cơ bản nhất, biểu tượng sao của hai bạn rất khác nhau. Lửa của Sư Tử và tính đất của bạn không phải là những yếu tố hợp nhau. Năng lượng đối lập của bạn có thể tạo nên một số thời gian thú vị, nhưng chỉ khi các bạn thỏa hiệp và mỗi bên nhường nhau một chút.

Mặt trời thống trị Sự Tử rất sáng, ấm và có xu hướng hướng ngoại; sao Thần Nông, ngôi sao ngự trị của bạn có đặc điểm trầm tĩnh, suy tư và hướng nội. Bạn thu mình cô độc và chẳng quan tâm đến người bạn đồng hành của mình. Thực tế đôi khi bạn thích làm việc phía sau hậu trường hơn. Sư Tử là người tìm kiếm sự chú ý và muốn sự công nhận đối với mọi thứ. Họ yêu sự ca ngợi đối với họ.

Nhiều khi bạn không cảm thấy thoải mái bên cạnh kiểu phô trương sáng chói của Sư Tử. Không phải vì họ làm bạn cảm thấy không tự tin vào bản thân mà vì họ khiến bạn cảm thấy họ đang quá cố gắng để được người khác chấp thuận. Và có lẽ họ sẽ nổi bật hơn bạn?

Cũng như thế, về lĩnh vực xã hội, Sư Tử tự phát và yêu các trò giải trí trong khi bạn lại thấy thoải mái hơn với cách xả hơi theo kiểu không trang trọng. Nếu mối quan hệ phát triển, mong muốn sự riêng tư và rút ra khỏi cuộc sống xã hội của bạn có thể là chướng ngại vật đối với Sư Tử.

Về tình dục, bạn nghiêng về thói quen và gắn bó với nó, trong khi Sư Tử sẵn sàng hơn trong việc thử những cái mới. Ở đây hai bạn đều phải có sự điều chỉnh. Những khác biệt rất cơ bản trong cách hai bạn thể hiện bản thân rất rõ ràng trong lĩnh vực này, ít nhất lúc bắt đầu.

Có một cơ hội mong manh cho sự kết hợp này, nhưng chỉ nếu Sư Tử nhạy cảm với thái độ của bạn và cố gắng khai mở quan điểm sống của bạn, làm cho bạn bớt nghiêm nghị đi. Nhưng thật không dễ dàng thay đổi được bạn.

Hãy cẩn thận với những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8, họ là bản sao tính cách Mặt trời có thể đốt cháy sự trầm tĩnh của bạn và gây khó khăn cho bạn. Các bạn cũng sẽ không có nền tảng chung trong việc chi tiêu và tiết kiệm tiền.

Có lẽ bạn kết hợp tốt nhất với Sư Tử sinh từ 5/8 đến 13/8, bởi họ không tương phản với bạn. Họ đầy tính lạc quan. Bạn cũng thích sự hào phóng và tầm nhìn rộng của họ.

Những Sư Tử sinh từ 14/8 đến 23/8 không phù hợp nhất với bạn. Họ dễ bị kích động và chẳng nghe theo lời khuyên hay cách làm của bạn.

Thông Tin Giá Vàng Miếng Thần Tài Pnj Mới Nhất

Tình Yêu Khắc Khẩu Nhưng Nồng Nhiệt Của Sư Tử Và Ma Kết

Cảm hứng bất tận cho nhau

Ma Kết vốn bảo thủ, luôn làm việc chăm chỉ và phong cách sống cũng rất truyền thống. Trong khi đó, Sư Tử rất mạnh mẽ, quyến rũ và có nhiều kỹ năng khác nhau. Cả hai sống rất nhiệt tình và ưa giảng giải, chỉ bảo cho người khác. Mặc dù vẻ ngoài cặp đôi này có vẻ không ăn ý với nhau, nhưng nếu biết kết hợp và khám phá điểm chung, họ sẽ trở thành cảm hứng bất tận cho nhau và khiến tình yêu thăng hoa.

Cả hai cung hoàng đạo này đều hướng tới sự thoải mái trong mối quan hệ, thích được nuông chiều và luôn làm việc hướng tới mục tiêu nhất định. Họ thiên về lối sống vật chất hơn tình cảm. Đôi khi Sư Tử thể hiện điều này hơi thái quá, trong khi Ma Kết lại ý nhị và khéo léo hơn. Cả hai sẽ sớm nhận ra rằng họ có nhiều điều để học hỏi lẫn nhau: Sư Tử giúp Ma Kết biết tận dụng thời gian và Ma Kết thì chứng minh giá trị của Sư Tử trong công việc bằng cách khích lệ nhiệt tình, đồng thời củng cố các giá trị truyền thống trong lòng Sư Tử.

Học hỏi thay vì tranh cãi

Sư Tử được cai trị bởi Mặt trời và Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Mặt trời vốn đại diện cho cái tôi mạnh mẽ, nó tỏa ra sự ấm áp và ánh sáng chói lòa. Vì thế, Sư Tử luôn có một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc và sự nhiệt tình hiếm có. Còn sao Thổ lại giúp Ma Kết là người sống trách nhiệm và cứng rắn đương đầu với những công việc khó khăn. Đây là điều mà cả hai nên học hỏi lẫn nhau, dành lời khen tặng nhau để tránh nhìn vào khuyết điểm mà cãi vã không đâu.

Nhìn chung, với sự kiên nhẫn vốn có mà sao Thổ mang lại, miễn là cặp đôi này biết quan tâm đến nhau, thì tình yêu sẽ không đến nỗi nào.

Ngoài lạnh trong nóng

Cả hai cung hoàng đạo đều bướng bỉnh, ngoan cố và đầy tham vọng. Họ có xu hướng kiên trì khi làm việc hướng tới mục tiêu của mình, đôi khi không mảy may để ý đối phương góp ý. Ma Kết luôn mong muốn sống ổn định và làm chủ mối quan hệ. Còn Sư Tử lại thích sự hoang dã và những điều bất ngờ. Tuy nhiên, nếu họ thực sự nhận thức và coi trọng mối quan hệ tình cảm này thì họ sẽ biết cách để nuôi dưỡng và dung hòa lẫn nhau.

Một mối quan hệ Sư Tử và Ma Kết đối lập nhưng đầy thu hút. Họ đều mạnh mẽ và tự tin, song để chuyện tình cảm bền vững thì cả hai đều kiên trì và biết dung hòa tính cách đấy!

Cập nhật thông tin chi tiết về Sư Tử Khắc Cung Nào? Ăn Miếng Trả Miếng Với Ma Kết trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!