Xu Hướng 5/2023 # Sự Nghiệp Của Người Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão Thuộc Cung Sư Tử # Top 11 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Sự Nghiệp Của Người Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão Thuộc Cung Sư Tử # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Sự Nghiệp Của Người Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão Thuộc Cung Sư Tử được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8) có vẻ ngoài đầy sức lôi cuốn. Họ cũng là người có đầu óc tổ chức và năng lực lãnh đạo, có thể phát huy khả năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là ở vị trí quản lý. Nếu có tiềm lực dồi dào về vốn, họ hoàn toàn có thể mở công ty riêng để tập trung phát triển. Tuy nhiên, nếu khả năng kinh tế vẫn còn yếu, tất cả đều phải đi vay mượn sẽ chi phối, làm giảm sự tài hoa và sáng tạo của họ.

Với năng lực, sự nhiệt tình và nỗ lực của mình, họ khiến cấp trên không thể bỏ qua khi muốn cất nhắc ai đó lên vị trí lãnh đạo hoặc người quản lý. Họ luôn nghiêm túc khi thực hiện công việc nên thường là tấm gương để các đồng nghiệp khác noi theo. Tuy nhiên, họ không thực sự hào hứng với những công việc nhàm chán, lặp lại theo thời gian. Những công việc không quan trọng và ít cấp thiết cũng khó tạo nên sự hào hứng ở họ.

Luôn mong muốn được cùng mọi người chia sẻ lợi ích tập thể, họ rất phù hợp để trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Họ cũng có thể trở thành những giáo sư đại học danh tiếng với các công trình nghiên cứu, các bài phát biểu có giá trị.

Không tuổi nào có được sự cẩn thận, nghiêm túc và chăm chỉ như người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8).

Đó là người tràn đầy sự lạc quan trong cuộc sống. Họ không ngừng hy vọng về những điều tốt đẹp và luôn mong muốn được thử sức qua thử thách mỗi ngày. Đối với họ, lười biếng, ỷ lại là 2 thói xấu không thể chấp nhận. Vì vậy, nếu ai đó nói rằng bản thân họ tìm được niềm vui và hạnh phúc từ công việc, có thể phán đoán đến 90% rằng, đó là người tuổi Sửu và thuộc cung Sư Tử.

Mang tính cách của Sư Tử mạnh mẽ, phóng khoáng, ưa tự do và đầy năng lực lãnh đạo, người tuổi Sửu thuộc cung này đủ tố chất và bản lĩnh để trở thành một ông chủ lớn. Vì vậy, dù làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng dễ dàng có được vị trí lãnh đạo.

Tuy nhiên, nếu ở vào vị trí nhân viên họ cũng sẽ phát huy rất tốt vai trò của mình. Không chỉ mang ưu điểm của một Sư Tử giỏi giao tiếp, linh hoạt, làm chủ công việc mà còn sở hữu cả sự cần mẫn, quyết đoán, tỉ mỉ của tuổi Sửu. Họ luôn nắm bắt, điều tiết tốt công việc của mình và còn có thể là trợ thủ đắc lực của sếp. Do vậy, họ thường được cấp trên lưu ý và nhanh chóng đề bạt lên những vị trí quan trọng. Dường như sự nỗ lực, cố gắng để trở thành người làm chủ là sứ mệnh mang tính bản năng của họ.

Tuy nhiên, nhược điểm dễ nhận thấy ở người này là sự kiêu căng, độc đoán, không chịu tiếp thu. Chính tính cách đó đã khiến họ bị bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt từ thiện chí hợp tác, giúp đỡ của người khác. Lời khuyên cho tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử là nên kiểm soát bản thân và thường xuyên kiểm điểm lại chính mình thì sự nghiệp mới có thể bền vững và phát triển tốt.

Người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8) vốn thông minh, giỏi giang. Sự cộng hưởng tính cách mạnh mẽ của con giáp Dần và cung Sư Tử khiến cho sức mạnh của họ dường như tăng lên gấp bội.

Người này có tài lãnh đạo bẩm sinh, do đó họ thường không thích làm việc dưới sự quản lý, giám sát của người khác. Trong vai trò là người lãnh đạo hoặc đối với những công việc đòi hỏi tính độc lập cao họ tỏ ra khá chủ động và phát huy được năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó, người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử còn rất xuất sắc, có tinh thần trách nhiệm cao với các công việc mang tính cộng đồng. Họ có khả năng nhận biết rõ những bất công đang tồn tại trong xã hội, từ đó mà nỗ lực hết mình tìm ra cách để thay đổi điều đó.

Người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử còn có tài ăn nói, vì thế mà họ rất dễ trở thành những nhà diễn thuyết đại tài. Với khả năng này, họ còn thích hợp với vai trò là giáo viên, nhân viên kinh doanh. Ngoài ra, họ còn rất dễ nổi tiếng nếu trở thành diễn viên, ca sĩ.

Người tuổi Mão thuộc cung Sư Tử (24/7-23/8) hầu hết là những người tài giỏi, nhiệt tình và có thể đảm đương tốt mọi công việc mà cấp trên giao phó.

Từ những công việc lao động chân tay cho đến những công việc đòi hỏi trí óc, những người này đều có thể bắt tay vào làm việc một cách hăng say. Hiệu quả công việc mà họ đạt được khiến không ít người phải nể phục và học tập theo.

Đối với những người thuộc cung này, được giúp đỡ đồng nghiệp cùng tiến bộ là một niềm vui trong công việc và cuộc sống của họ. Họ rộng lòng với tất cả mọi người và cũng hy vọng được đáp lại một cách xứng đáng.

Khác với những người khác thuộc cung Sư Tử, người tuổi Mão có thể bằng lòng với một công việc có chế độ đãi ngộ thấp. Họ bằng lòng, vui vẻ với những gì đã có và không buồn lòng nếu như không có được cơ hội thăng tiến.

Với lối cư xử hòa nhã, thân thiện mà người tuổi Mão thuộc cung này luôn dành được sự yêu mến và để lại ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh. Họ không bao giờ so đo hơn thiệt hay tranh giành quyền lợi với đồng nghiệp. Họ cũng hiếm khi ca thán, phàn nàn nếu như không được đặt vào vị trí quan trọng trong tập thể. Chính vì vậy mà ở bất cứ đâu họ cũng luôn trong vai trò là người kết nối và mang lại niềm vui cho mọi người.

Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn

Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Sư Tử

Đa số người tuổi Dần thuộc chòm sao Sư Tử khá kiên cường, luôn có sẵn tinh thần chiến đấu, không ngại đối mặt với khó khăn. Những người này có khả năng vượt qua những thương tổn và đứng lên từ thất bại khá nhanh.

Tuy nhiên, đôi lúc người tuổi Dần thuộc chòm sao Sư Tử trở nên nhạy cảm và có xu hướng trở nên u buồn nhưng nếu có thể gặp người có thể đồng cảm thì họ không hề ít nói mà luôn vui vẻ, thoải mái.

Không chỉ vậy, những người này còn thường xuyên thể hiện sự độc đáo của bản thân. Đôi khi người tuổi Dần thuộc chòm sao Sư Tử có giấc mơ muốn thay đổi thế giới mong cho nó trở nên tốt hơn, nhưng mặt khác họ lại theo đuổi sự yên bình bên trong mình.

Nhóm người này thường thích có không gian riêng, được quyền tự do hành động khi cần. Đôi lúc, họ cần sự thay đổi, thậm chí muốn di chuyển đồ đạc thường xuyên để có cảm giác thách thức bản thân với những môi trường mới.

Tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử:

Những người tuổi Dần thuộc chòm sao Sư Tử không thích chỉ thuộc về một người nào đó rồi kết hôn, xây dựng gia đình với người đó. Những người này luôn cân nhắc rất nhiều trong chuyện tình cảm, chọn lựa đối phương để trao trọn niềm tin. Người yêu của người tuổi Dần thuộc chòm sao Sư Tử phải bình đẳng với họ về mọi mặt vì những người này đề cao “môn đăng hộ đối”.

Nam giới tuổi Dần thuộc chòm sao Sư Tử là người phóng khoáng nên rất thích chiều theo mong muốn của người yêu, là mẫu đàn ông nhiều phụ nữ mơ ước. Tuy nhiên, đôi lúc những người đàn ông này tỏ ra cộc cằn nhưng chỉ cần người phụ nữ mềm mỏng họ sẽ dễ dàng cho qua mọi chuyện.

Nữ giới tuổi Dần thuộc chòm sao Sư Tử là những người sống tình cảm, chân thành. Một người đàn ông thông minh, tình vui vẻ, lạc quan và phóng khoáng sẽ là hình mẫu tuyệt vời trong mắt những cô nàng này.

Một nửa hoàn hảo dành cho những người sinh năm Dần thuộc chòm sao Sư Tử đó là người sinh năm Thìn, Ngọ và Tuất thuộc các chòm sao Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã và Hổ Cáp

Bài viết trên của góc cuộc sống đã gửi đến độc giả những thông tin về đường tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của bạn đọc!

Sự Nghiệp Người Tuổi Tý Theo Cung Hoàng Đạo

Sự nghiệp của mỗi người không chỉ thể hiện qua năm tuổi của họ mà còn thể hiện qua chòm sao của các cung hoàng đạo.

Mối liên hệ giữa tuổi Tý với các cung chiêm tinh sẽ bật mí sự nghiệp của những người mang tuổi này.

1. Người tuổi Tý cung Bạch Dương ( 20/3 – 20/4)

Người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương hầu hết là những người có tinh thần trách nhiệm cao trong bất cứ lĩnh vực nào. Không những thế, họ còn là mẫu người làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng, biết cách tổ chức và luôn hào hứng với công việc đó. Chính vì vậy mà họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Những người tuổi Tý thuộc cung này rất có ý chí và luôn tìm cách vươn lên để có được cuộc sống sang giàu. Bởi họ không không bao giờ bằng lòng với những gì đã có, thậm chí thích là người dẫn đầu về tiền bạc so với bạn bè cùng trang lứa.

Những người cung Bạch Dương cầm tinh “Chuột” cũng khá tháo vát nhưng lại thiếu tính kiên trì và đôi lúc hơi nóng nảy. Nếu được làm việc trong một môi trường tự do và thỏa trí sáng tạo sẽ giúp Bạch Dương kiểm soát được cảm xúc của mình và tập trung vào công việc.

Người tuổi Tý thuộc cung này rất hoạt bát, thông minh và hóm hỉnh. Họ thích giao lưu kết bạn và có khả năng giao tiếp khá tốt. Chính bởi vậy mà họ không muốn bị bó mình vào những công việc tẻ nhạt với số lương ít ỏi.

Những người tuổi Tý cung Kim Ngưu đa số là người thông minh, có sức khỏe tốt, thân thiện và có khả năng tư duy nhanh. Trong công việc, họ luôn cố gắng phát huy hết những khả năng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Kim Ngưu luôn cẩn thận, bình tĩnh khi làm việc, nhưng không phải vì thế mà họ mất đi sự sáng tạo của mình. Tinh thần trách nhiệm, trí nhớ siêu việt và nỗ lực vì công việc là những đức tính quý giá giúp người tuổi Tý cung Kim Ngưu luôn tiến xa trên con đường sự nghiệp của mình.

Những người cung Kim Ngưu sinh ra trong năm Tý rất chăm chỉ, ham học hỏi và có cái nhìn thực tế về cuộc sống. Họ có khả năng nhìn nhận và phân tích vấn đề một cách kỹ lưỡng, giúp họ luôn bình tĩnh và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Những người tuổi Tý thuộc cung này cũng khá tham vọng. Họ không phải là những người làm việc chỉ đơn giản vì thích công việc đó. Họ muốn một công việc mang lại thu nhập khá và luôn để ý tới lợi ích của bản thân khi tham gia làm việc. Điều này có thể khiến cho Kim Ngưu trở nên thực dụng trong mắt bạn bè cũng như đồng nghiệp.

Những cấp trên tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu là những người lãnh đạo nghiêm túc, cẩn trọng và luôn tạo ra được uy quyền đối với cấp dưới. Tuy vậy, họ vẫn có lối cư xử đúng mực, khéo léo với nhân viên và luôn được nhân viên của mình nể phục, yêu mến.

Tài năng của người tuổi Tý thuộc cung Song Tử thể hiện rõ nhất trong quá trình giao tiếp, trao đổi thông tin với mọi người xung quanh. Họ hoạt bát, nhanh nhẹn và khéo léo trong cách ứng xử. Cùng với vẻ ngoài hấp dẫn trời phú, đa số họ đều rèn luyện được tác phong đúng mực, chuẩn xác trong mỗi cử chỉ, lời nói và hành động. Trí tò mò cùng sự ham học hỏi của Song Tử tuổi Tý cũng giúp họ dễ dàng nắm bắt được nội dung công việc một cách nhanh chóng. Nhờ đó, họ luôn tự tin vào bản thân và hoàn thành tốt mọi công việc.

Khi được ủy thác một nhiệm vụ quan trọng, người tuổi Tý cung Song Tử luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Họ rất năng động nhưng đôi lúc lại quá tự chủ và làm việc theo ý thích cá nhân. Điều này có thể khiến cấp trên của họ không mấy hài lòng.

Dù là trong công việc hay cuộc sống, họ đều thích được là người nắm quyền chủ động. Nếu là nhân viên, họ có thể hoàn thành tốt công việc được giao nhưng đôi khi khiến cấp trên không hài lòng vì tính cách độc lập, tự chủ, có phần vội vàng của mình.

Nhưng bù lại, nếu Song Tử là nhà lãnh đạo thì họ khá thoải mái và không quá nguyên tắc. Họ sẵn sàng lắng nghe tâm sự hay ý kiến của nhân viên, thậm chí còn đưa ra những lời khuyên hữu ích. Điều này giúp Song Tử tuổi Tý trở thành một hình mẫu lý tưởng trong lòng nhân viên.

Những người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải thường rất độc lập, có tinh thần tự lập tự cường cao. Họ nhanh nhẹn, hoạt bát và có khả năng phán đoán tình huống tốt. Vì vậy, những người này sẽ rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, với điều kiện công ty phải là của họ. Ngược lại, nếu là nhân viên, họ dễ làm mất lòng cấp trên vì cá tính mạnh của mình.

Trong giao tiếp, Cự Giải tuổi Tý ban đầu có thể hơi nhút nhát, nhưng sau đó, họ dần hòa đồng và trở nên thân thiện hơn. Một số người tuổi Tý cung Cự Giải lại tràn trề cảm xúc, ấm áp, và thi thoảng, họ thả hồn mình để tìm những phút giây thư giãn. Tâm hồn mơ mộng này là yếu tố thiên bẩm giúp một số Cự Giải tuổi Tý trở thành những nhà văn, nhà thơ đại tài với những tác phẩm để đời, nếu họ thận trọng và chau truốt ngôn từ hơn.

Người tuổi Tý cung Cự Giải cũng khá hào phóng về mặt thời gian cũng như họ rất nhẫn nại trong công việc. Ngoài ra họ còn có khả năng chăm sóc hay quan tâm tới những người thân trong gia đình hoặc bạn bè. Bác sĩ, dược sĩ cũng là những công việc phù hợp với Cự Giải tuổi Tý.

Sự kết hợp giữa chòm sao phương Tây với dấu hiệu chiêm tinh phương Đông đã tạo nên một Sư Tử tuổi Tý đầy lôi cuốn với nét phong cách rất riêng. Phụ nữ cung Sư Tử tuổi Tý rất duyên dáng, nhạy cảm; còn đàn ông cung Sư Tử tuổi Tý thì mạnh mẽ và quyết đoán. Giống như việc sư tử là chúa tể muôn loài, những người cung Sư Tử dường như được sinh ra để làm người lãnh đạo. Họ có đầu óc tổ chức, phân công công việc cũng như quản lý nhân viên của mình rất tốt.

Nếu có tiềm lực dồi dào về vốn, họ hoàn toàn có thể mở công ty riêng để tập trung phát triển. Tuy nhiên, nếu khả năng kinh tế vẫn còn yếu, tất cả đều phải đi vay mượn sẽ chi phối, làm giảm sự tài hoa và sáng tạo của họ.

Đức tính siêng năng, chăm chỉ cùng sự nhạy bén trong công việc giúp Sư Tử tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ một cách dễ dàng. Trong các mối quan hệ xã giao, họ là những người vui vẻ, tốt bụng và rất hòa đồng nên rất được lòng các đối tác, dễ được cất nhắc.

Những người cung Sư Tử tuổi Tý rất coi trọng sự nghiệp của mình, và đôi khi trở nên khá tham vọng. Họ nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tính khí Sư Tử tuổi Tý có phần nóng nảy nên đôi lúc, nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình, họ sẽ trở nên bướng bỉnh và độc đoán.Với tài năng của mình, người cung Sư Tử tuổi Tý chỉ cần học cách kiềm chế xúc cảm cá nhân là có đủ tố chất để thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ thường rất tích cực theo đuổi sự nghiệp. Họ tự tin vào năng lực của bản thân và có quan niệm sống khá thực tế. Mong muốn được thử sức trong nhiều lĩnh vực mới nhưng họ cũng rất sợ bị từ chối, sợ gặp thất bại. Chính vì vậy, họ thường xuyên ở trong trạng thái tâm lý phòng bị và luôn xuất hiện trước người khác với thái độ cẩn trọng nhất có thể. Điều này đôi khi dẫn đến thái độ nghi ngờ, thiếu tin tưởng vào đồng nghiệp, cộng sự của mình dù chẳng có lý do cụ thể nào. Nhiều cơ hội tốt cũng bị họ bỏ lỡ vì tính cách quá cẩn trọng của mình.

Trong giao tiếp, nhìn chung những người tuổi Tý cung Xử Nữ rất linh hoạt và dễ gần. Họ thích kết bạn và giúp đỡ mọi người. Trong công việc, họ rất tận tâm và trung thành. Đặc biệt, nếu được sự khen ngợi, khích lệ thì họ sẽ càng dốc sức vì sự nghiệp mà không hề bận tâm tới việc mình sẽ được trả bao nhiêu.

Ngoài ra, người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ cũng thích giúp đỡ người khác nhưng sau đó, họ muốn được người ấy cảm ơn. Họ sẽ không sẵn sàng giúp đỡ thêm lần nữa nếu người đó không có bất kì biểu hiện gì tỏ ra biết ơn. Ngược lại, nếu nhận được sự khen ngợi hay cảm ơn của mọi người, họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ mà không tiếc công sức hay tiền bạc.

Trái với sự tự tin vào bản thân thì tâm lý của những người tuổi Tý cung Xử Nữ lại là một ẩn số. Họ luôn thận trọng trong việc điều tiết cảm xúc của mình nên rất khó để nắm bắt dòng suy nghĩ của họ. Thái độ này sẽ gây ra những nghi ngờ không đáng có giữa Xử Nữ tuổi Tý với cấp trên hoặc các đồng nghiệp của mình.

Trong tử vi Trung Hoa, những người sinh năm Tý luôn mang một nét duyên và có khả năng ngoại giao tốt. Kết hợp với chiêm tinh các cung hoàng đạo, Thiên Bình là những người lịch thiệp, chu đáo và có nét quyến rũ rất riêng. Tất cả đó tạo nên hình dung bao quát về những người tuổi Tý cung Thiên Bình.

Thiên Bình tuổi Tý mang trong mình nét tính cách mềm mỏng, vui vẻ và rất thân thiện với mọi người xung quanh. Họ cũng là những người khá thông minh. Trước mọi việc cần đến sự đánh giá hay nhận xét, họ ít khi biểu hiện thái độ yêu hay ghét một cách rõ ràng. Điều này sẽ khiến cho các đồng nghiệp, cấp trên hoặc cấp dưới của họ khó nắm bắt được ý kiến để cùng phối hợp làm việc.

Những người tuổi Tý cung Thiên Bình rất hòa đồng và tài năng thiên bẩm của họ biểu hiện rõ nhất khi họ tham gia vào các mối quan hệ xã hội. Sự khéo léo của họ luôn thu hút đối phương. Và nếu đảm nhận cương vị làm đại diện cho một công ty thì Thiên Bình tuổi Tý chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cuộc đời những người tuổi Tý cung Thiên Bình không có quá nhiều thăng trầm. Với biểu tượng cung hoàng đạo là cán cân, Thiên Bình rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự công bằng như Chánh án, Công an, hay những vấn đề về luật pháp.

Những người tuổi Tý cung Thiên Yết có tính cách khá mạnh mẽ, lạc quan và có trực giác nhạy bén. Họ là những người rất thận trọng trong công việc. Trong giao tiếp hay khi tranh luận, họ gặp khó khăn khi cố diễn đạt ý tưởng của mình bằng lời nói. Phong cách làm việc của họ thiên về hành động hơn là lời nói, diễn giải. Chính vì thế mà những công việc đòi hỏi trình độ giao tiếp sẽ không phù hợp với những người tuổi Tý là Bọ Cạp.

Tuy nhiên, Thiên Yết tuổi Tý lại biết cách “nhìn hướng gió để đẩy thuyền đi”. Họ rất có trí tuệ, khả năng nhạy bén trong việc xử lý công việc, đặc biệt là trong các tình huống phát sinh bất ngờ. Đây là những người rất thực tế và thông minh. Nếu được phát huy hết khả năng trong lĩnh vực yêu thích và có được vị trí xứng đáng, bằng trí tuệ tuyệt vời của mình họ sẽ đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể.

Những người thuộc cung Thiên Yết cầm tinh con Chuột đôi lúc khá cứng đầu và thích tự mình hành động. Họ thích tự mình đạt được thành công hơn là những công việc theo kiểu “vẽ đường cho hươu chạy”.

Thiên Yết tuổi Tý có khả năng hoàn thành công việc với một tốc độ nhanh đến chóng mặt. Tuy nhiên, nếu đó là một công việc cứ lặp đi lặp lại thì sẽ khiến họ trở nên mất hứng thú làm việc. Họ cũng là những người giữ thái độ trung lập trong các mối quan hệ. Họ không bao giờ phán xét hay nịnh nọt bất kì ai. Điểm yếu duy nhất những người tuổi Tý cung Thiên Yết có là họ tin tất cả những gì họ được nghe, nhất là lời khen, được thấy mà không hề suy nghĩ xem liệu điều đó có đúng hay không. Họ cũng ít khi để ý kỹ đến việc chăm lo cho chính bản thân mình.

Khả năng nổi trội của những người tuổi Tý cung Nhân Mã là sự thông minh, tư duy nhanh và có lập trường vững vàng, đôi khi dẫn đến ngoan cố, cứng đầu. Họ không nhìn nhận cuộc sống xung quanh qua lăng kính màu hồng mà bằng con mắt rất thực tế.

Những vấn đề mang tính chất thời sự về xã hội, kinh tế, an ninh luôn được họ cập nhật hàng ngày. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho người tuổi Tý cung Nhân Mã trong công việc, giúp họ biết chính xác điều họ cần làm. Người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã hoàn toàn có thể đạt được thành công ở vị trí quản lý trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, họ sẽ đặc biệt nổi trội nếu theo đuổi ngành tài chính bởi sự tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết.

Nhân Mã tuổi Tý là những người khá vui vẻ, thân thiện và thích du lịch đó đây để học hỏi, tìm tòi. Mọi người xung quanh luôn bị thu hút bởi những bất ngờ thú vị mà những người tuổi Tý cung Nhân Mã mang lại.

Một số người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã rất cố chấp và bảo thủ. Họ không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì hoặc khuyên họ điều gì. Điều quan trọng với họ là phải đạt được điều mình muốn, dù đó là quyền thế hay tài sản, địa vị… Rất có thể sự nghiệp thành đạt của họ được xây dựng trên cơ sở làm tổn hại đến người khác. Hơn nữa, cuộc sống tính duyên của tuổi Tý cung Nhân Mã khá bất ổn định, dễ tan vỡ vì tính cách quá vị kỷ, tập trung nhiều cho công việc là lơ là đến người ấy.

Thông minh, dí dỏm, cởi mở nhưng cũng rất cá tính là những gì mà mọi người thường thấy ở một Ma Kết tuổi Tý. Những người tuổi Tý cung Ma Kết luôn lựa chọn công việc không chỉ vì mục đích tiền bạc mà họ còn rất để tâm tới vấn đề đạo đức nghề nghiệp. Họ không muốn lãng phí thời gian vào những việc vô nghĩa hay giúp đỡ những người vô ơn. Sự trung thực trong công việc không giúp gì nhiều cho họ khi bị vướng vào những đối thủ có ý định cạnh tranh không lành mạnh.

Trong sự nghiệp của mình, người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết luôn có ít nhất một đối thủ thường xuyên theo sát từng hành động, diễn biến của họ nhằm cạnh tranh thiếu trung thực.

Biết tin mình giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc so tài hay hoàn thành một công việc khó khăn chính là thời điểm vui sướng nhất của người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết. Họ muốn thực hiện liên tiếp từng mục tiêu để luôn cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa. Đôi khi họ cũng ngoái lại nhìn những người đang ở phía sau để suy nghĩ và cân nhắc bước đi tiếp theo. Tuy nhiên, để thực hiện được mục tiêu của cuộc đời mình, họ sẽ phải nỗ lực rất nhiều, thậm chí là hy sinh cả tình bạn thân thiết, gắn bó lâu năm.

Họ có thể trở thành ông chủ/bà chủ với điều kiện phải luôn tỉnh táo để đảm bảo được những bước tiến vững chắc trong công việc. Ở vị trí lãnh đạo, họ khá nghiêm khắc và luôn yêu cầu cao đối với cấp dưới nên thường không được nhân viên yêu mến.

Tuy vậy, cuộc đời của những người tuổi Tý cung Ma Kết nói chung khá bình yên. Vì thế, họ luôn cần có những mục tiêu cần hướng tới để tiếp tục phấn đấu cho cuộc sống của mình bớt tẻ nhạt. Những lời khen ngợi động viên sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Ma Kết tuổi Tý hoàn thành công việc. Nhưng để đạt được kết quả như mong muốn thì không chỉ cần những sự quan tâm từ bên ngoài mà bản thân họ cũng phải nỗ lực và cố gắng hết sức mình.

Công việc của người tuổi Tý thuộc cung Bảo Bình thường rất lành mạnh và thuận lợi. Đặc biệt, nếu có thể tập trung hết sức lực vào một lĩnh vực là thế mạnh của bản thân, chắc chắn họ sẽ đạt được những thành công lớn. Họ có khả năng quan sát tốt và cũng có nhiều suy nghĩ bay bổng, phóng khoáng. Rất có cá tính và thường đưa ra những kiến giải độc đáo trước các sự vật, sự việc cũng là những ưu điểm nổi bật của họ. Tuy nhiên, tính cách của họ có phần không ổn định và dễ bị dao động bởi những lời nói xung quanh.

Mặt khác, người tuổi Tý cung Bảo Bình là những người bạn đồng hành trung thành, chân thực và đáng tin cậy. Đây cũng là những đức tính tốt cần cho một nhân viên khi làm việc nên con đường sự nghiệp của những người tuổi Tý cung Bảo Bình thường rất thuận lợi và trong sạch.

Bảo Bình tuổi Tý khá tham công tiếc việc, nhưng với điều kiện đó là những công việc mang lại lợi ích cho bản thân họ. Họ cũng là những người có tham vọng và mong muốn có một công ty hay một công việc kinh doanh của riêng mình.

Khi đã trở thành người nắm quyền lực trong tay, họ trở nên bảo thủ, độc đoán và có chút tự cao tự đại. Họ rất thích được mở một nhà hàng của riêng mình hoặc làm các công việc trong văn phòng nhưng kết quả lại không mấy khi khiến họ cảm thấy hài lòng. Họ cũng hoàn toàn không có hứng thú với những công việc mang tính giết thời gian.

Người tuổi Tý cung Song Ngư khá nhút nhát, nhạy cảm, hay suy nghĩ và rất mơ mộng. Họ có năng khiếu, thông minh nhưng lại không đủ tự tin để thể hiện trước mọi người. Họ sợ bị tổn thương nên luôn có tâm lý đề phòng mọi người và không thật sự tin tưởng bất kì ai ngoài bản thân họ. Nói cách khác, họ khá kỹ tính với mọi người nhưng lại dễ bằng lòng với bản thân.

Cho dù tập trung hết sức lực vào những công việc mang tính tập thể nhưng sau khi đạt được thành công, người tuổi Tý cung Song Ngư vẫn hy vọng sẽ nhận được một phần lợi ích nào đó dành riêng cho mình. Tinh thần tập thể của họ thường xuất phát từ quan điểm và lợi ích cá nhân.

Những người tuổi Tý cung Song Ngư dễ đạt được thành công nếu họ theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật như họa sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà phê bình…

Song Ngư tuổi Tý hiền lành, có lòng bao dung độ lượng và thích dành thời gian để chăm sóc gia đình, người thân. Tuy nhiên, họ mong manh và rất nhạy cảm. Nếu được mọi người quan tâm giúp đỡ, Song Ngư tuổi Tý sẽ rất vui vẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngược lại, khi tâm trạng của họ trở nên tồi tệ, họ dễ cáu gắt, dùng lời lẽ nặng nề để trách móc, trỉ trích hay thậm chí còn gây sự với mọi người xung quanh.

Bề ngoài của người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư thường không giống ông chủ. Dù ở vị trí lãnh đạo, họ cũng ít khi xuất hiện trước mọi người mà thường chỉ đạo từ phía sau. Một số ít họ khao khát có được quyền lực nhưng lại thường biểu hiện rằng mình không thích thú điều đó. Họ ít khi lạm dụng quyền lực của mình nhưng lại thường xuyên góp ý thái quá, thậm chí nặng lời trách mắng người khác. Nếu là nhân viên, họ làm việc chuyên cần, mẫn cán và sẽ thực hiện rất tốt phần việc của mình nếu có được sự giúp đỡ của những người xung quanh

Sự Nghiệp Của Người Tuổi Dậu Thuộc Cung Bảo Bình

Người tuổi Dậu thuộc cung Bảo Bình  (21/1 – 19/2) có tài giao tiếp nên rất dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ rộng lượng, thân thiện, được những người xung quanh yêu mến và giúp đỡ trong cuộc sống.

Cung Bảo Bình

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là lười nhác, tùy tiện nhất là trong công việc văn thư, giấy tờ. Lời khuyên dành cho họ, nên cẩn trọng trong tất cả mọi việc để tránh gặp phải rắc rối.

Với sự thông minh, nhanh nhẹn, những người này có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ sẽ tìm được công việc lý tưởng vào đúng năm hạn của mình.

Họ là những người chủ thân thiện và tốt bụng. Bất kỳ nhân viên nào gặp khó khăn đều được họ chỉ bảo, giúp đỡ tận tình. Họ luôn chuẩn bị những món quà nhỏ thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã tận tụy giúp mình. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng rất tự kiêu và hay ảo tưởng về bản thân. Nhược điểm này sẽ gây bất lợi cho họ trong việc quản lý.

Nếu là nhân viên, họ thường thiếu lòng tin với người chủ của mình. Vì vậy, họ không phục tùng, tín nhiệm và luôn nghi ngờ về năng lực của lãnh đạo. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng họ là những nhân viên nhiệt tình và sôi nổi. Ưu điểm này sẽ giúp họ thể hiện được năng lực.

Theo 12 con giáp về sự nghiệp cuộc đời

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Nghiệp Của Người Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão Thuộc Cung Sư Tử trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!