Xu Hướng 2/2023 # Sốt Sình Sịch Tử Vi Tháng 12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Sốt Sình Sịch Tử Vi Tháng 12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Sốt Sình Sịch Tử Vi Tháng 12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, hầu hết các cung hoàng đạo của chúng ta đều sẽ có một tháng cuối năm viên mãn trong mọi chuyện, một số cung sẽ có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Tuy nhiên vấn đề ăn uống chính là điều mà các cung cần quan tâm nhất trong tháng này đấy!

Tử vi tháng 12/2016 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Để có thể đạt được mục tiêu, bạn cần các kĩ năng cũng như khả năng ngoại giao tốt. Hãy linh hoạt hơn và nhờ người khác giúp đỡ khi cần.

Bạch Dương có thể tăng cường kiến thức của mình nếu đi ra nước ngoài và học hỏi từ những người bản địa và văn hóa của họ. Sự quan tâm về đời sống tâm linh sẽ hướng Dương Dương đến việc tìm hiểu thêm về chúng và mở rộng mói quan tâm về đời sống tâm linh và bản thân mình.

Do sự di chuyển của cung hoàng đạo nên bạn có thể hoàn thành các mục tiêu cá nhân một cách nhanh chóng trong tháng này.

Đây là tháng đỉnh cao trong sự nghiệp của Bạch Dương. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình.

Những Bạch Dương còn độc thân có thể tìm được một người bạn đời có sự nghiệp ổn định. Còn những ai đã có gia đình có thể suy nghĩ về chuyện sinh con hay các vấn đề về con cái trong tháng này.

Tử vi tháng 12/2016 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trong tháng 12 này Kim Ngưu cần vận dụng kĩ năng xã hội của mình để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Bạn sẽ có nhiều bạn bè và mối quan hệ hơn. Nên nhớ là việc quan tâm đến sở thích của mọi người sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển hơn đó!

Do sự di chuyển của cung hoàng đạo nên cuộc sống của bạn sẽ có nhiều biến chuyển lớn trong tháng này. Bạn sẽ tìm hiểu nhiều về nhưng bí mật cuộc sống và tìm cách để hiểu hơn về ý nghĩa của sự tồn tại.

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tháng cuối năm này sẽ có nhiều thay đổi lớn ở nơi làm việc của Kim Ngưu, nhưng hãy yên tâm là mọi thứ đều tác động tốt đến sự nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội nếu muốn đổi nghề hay bắt đầu một công việc mới. Môi trường làm việc khá êm đềm và bạn có thể đạt được mục tiêu dễ dàng.

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo chỉ ra rằng Kim Ngưu có thể cải thiện thu nhập của mình nếu biết cách giúp đỡ người khác. Bạn có thể cắt giảm những khoản không cần thiết và dùng số tiền dư để trả nợ.

Chuyện tình yêu của bạn diễn ra rất tốt đấy Ngưu Ngưu à. Nếu đã kết hôn, Kim Ngưu có thể lên kế hoạch sinh con. Tình yêu giúp bạn cải thiện tính cách của mình. Chỉ một lưu ý nhỏ thôi nè: những hành động của các thành viên trong gia đình bạn có thể khó lường do ảnh hưởng của nhật thực đó!

Tử vi tháng 12/2016 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là thời điểm thuận lợi để các Song Tử lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Bạn sẽ đạt được thành công trong công việc. Trước ngày 19/12 công việc kinh doanh có thể bận rộn nhưng khá là thú vị đấy. Thời gian này cũng rất tốt cho những người đang tìm việc.

Cuộc sống của Song Tử khá thú vị, bạn cũng vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động cũng như lễ kỉ niệm đó!

Song Tử rất chủ động nên nếu còn độc thân bạn có thể tìm thấy một nửa của mình tại nơi làm việc. Tình yêu hấp dẫn Song Tử và bạn sẽ có vô số cơ hội để hẹn hò. Nếu mối quan hệ của bạn thực sự nghiêm túc thì hãy suy nghĩ về chuyện kết hôn trong tháng này.

Những bạn đã kết hôn nên đi đâu đó trong ngày ghỉ để cải thiện mối quan hệ và thử lên kế hoạch sinh con xem sao nha!

Tử vi tháng 12/2016 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Cự Giải nên biết cách hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn trong tháng này!

Theo tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này công việc của Cự Giải khá vất vả nhưng cũng mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng bạn vẫn có nhiều cơ hội thú vị đó!

Thu nhập của Cự Giải đến từ công việc và sự giúp đỡ của các mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ tham gia nhiều bữa tiệc cũng như gặp gỡ mọi người nhiều hơn. Tuần thứ 3 là thời điểm thuận lợi để đầu tư đấy! Bật mí là đầu tư vào du lịch ngân hàng và sức khỏe sẽ mang tới nhiều lợi nhuận cho Cự Giải. Bên cạnh đó bạn vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ từ người ấy!

Gia đình của Cự Giải rất hòa hợp, đồng thời chuyện tình cảm của bạn cực kì lãng mạn luôn í. Tuy nhiên bạn cần tập trung và nỗ lực nhiều vào chuyện tài chính nên điều đó cũng ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Việc chi tiêu cho gia đình và các hoạt động xã hội khá nhiều, do vậy Cự Giải cần biết cách kiểm soát phù hợp. Có thể bạn sẽ có tin vui trong tháng này.

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán những Cự Giải độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình tại nơi làm việc. Còn những bạn đã chắc chắn trong mối quan hệ có thể tính đến chuyện kết hôn rồi đấy.

Tử vi tháng 12/2016 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo rằng Sư Tử đang trong thời gian cực kì sung sức và có nhiều tài lẻ. Bạn sẽ tận hưởng một tháng nhiều niềm vui, đồng thời mang đến cho người khác hạnh phúc và nhiều điều thú vị.

Điều quan trọng với bạn trong tháng này là giữ cảm xúc ổn định. Hạnh phúc từ bên trong tâm hồn sẽ làm bạn cảm thấy mãn nguyện. Bạn sẽ cố gắng để gia đình luôn hoàn hợp và công việc chỉ là ưu tiên số 2 mà thôi.

Với những bạn đang tìm việc thì theo tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo cơ hội sẽ đến vào cuối tháng.

Với những Sư Tử đã tìm được một nửa của mình thì việc tham gia vào các hoạt động xã hội có thể là chướng ngại cho mối quan hệ của bạn đấy! Những bạn nữ đang ở tuổi sinh nở có thể dễ dàng có con.

Sức khỏe Sư Tử rất tốt trong tháng 12. Hãy chăm chút cho sức khỏe hơn nữa bằng cách tập thể dục và ăn uống phù hợp.

Tử vi tháng 12/2016 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Gia đình là điều quan trọng nhất đối với Xử Nữ. Bạn có thể có nhiểu buổi tiệc tùng hay kỉ niệm gia đình trong tháng này đấy!

Theo tử vi tháng 1/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, thời gian này Xử Nữ cần phải nhờ sự giúp đỡ của mọi người để đạt được mục tiêu. Do vậy hãy học cách hợp tác với mọi người và hạn chế cái tôi cá nhân lại nha!

Xử Nữ cần hợp tác và hòa hợp với mọi người. Bạn sẽ phải chấp nhận tình trạng hiện tại và hạn chế cái tôi cá nhân ở mức tối thiểu.

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán tình hình tài chính của Xử Nữ tháng này rất tốt và mọi thành viên trong gia đình đều tạo ra thu nhập. Bạn cũng có thể cải thiện số tiền của mình bằng việc quảng bá sản phẩm và tiếp thị. Bạn nên tiết kiệm để trả dần các khoản nợ của mình.

Bật mí là giao dịch bất động sản sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho bạn trong tháng 12 này. Việc đầu tư vào chứng khoán cũng mang lại nhiều thành công cho bạn. Tuy rằng đầu tháng tình hình không ổn định nhưng dần dần mọi kế hoạch tài chính của Xử Nữ sẽ dần rõ ràng hơn.

Có thể các thành viên trong gia đình Xử Nữ sẽ xảy ra xung đột nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Hãy nhớ là việc giao tiếp với người ấy rất quan trọng vì đó là chìa khóa để giữ cho mối quan hệ của bạn hạnh phúc đấy!

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán những Xử Nữ đang còn trong hội FA có thể tìm thấy một nửa của mình trong nơi làm việc hay khi ở gần họ hàng. Tuy nhiên chuyện tình cảm vẫn chỉ là vui đùa và việc kết hôn hay mang thai vẫn còn xa lắm.

Tử vi tháng 12/2016 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán các Thiên Bình độc thân sẽ tìm thấy tình yêu của mình khi tham gia vào các hoạt động tài chính hay giao dịch tiền tệ. Bạn đang tìm kiếm những người có nền tảng tài chính “môn đăng hộ đối” với mình. Bạn cũng muốn hẹn hò với những người thông minh và có khả năng giao tiếp tốt.

Thiên Bình chỉ nên lên kế hoạch sinh con nếu bạn hoàn toàn tin tưởng người yêu của mình. Có thể do ảnh hưởng của nhật thực nên gia đình bạn sẽ gặp chút biến động đấy!

Tử vi tháng 12/2016 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tháng này bạn cần phải cố gắng tự nỗ lực để đạt được những gì mình muốn, không cần phải thỏa hiệp với người khác đâu nha.

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán chuyện tình cảm của bạn khá lãng mạn đấy! Những bạn Bọ Cạp độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình khi đang theo theo đuổi giấc mơ về tiền bạc. Bạn sẽ cực kì thích thú với những món quà đắt đỏ từ người ấy. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác ngọt ngào khi ở những nơi học tập.

Quan hệ của Bọ Cạp với nửa kia cực kì hòa hợp. Đây cũng là tháng rất tốt để sinh con đó nha!

Bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình bằng cách phương thuốc dân gian đơn giản đó Bọ Cạp à. Bọ Cạp sung sức và giàu năng lượng nên tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy bạn có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhiều hơn.

Tử vi tháng 12/2016 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất quan tâm đến gia đình và các vấn đề tâm lí trong tháng 12 này. Bạn sẽ cố gắng tìm cách để mình cảm thấy thật sự hạnh phúc bên trong con người mình.

Tháng 12 rất lí tưởng để chiều chuộng bản thân và hưởng thụ. Do đó Nhân Mã có thể mua sắm những đồ dùng sang trọng hay đi nghỉ mát ở nước ngoài đấy!

Công việc không phải là ưu tiên hàng đầu của Nhân Mã trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên có rất nhiều cơ hội nên bạn cần phải chọn lựa thật kĩ càng. Công việc và chuyện kinh doanh có thể làm bạn phải căng thẳng lắm đó!

Nhân Mã cực kì thu hút với người khác giới. Sẽ có một vài xung đột trong mối quan hệ về chuyện đám cưới hay sinh con. Tuy nhiên, nếu hai người có nền tảng vững chắc thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi.

Các bạn Nhân Mã đã kết hôn sẽ cảm nhận được sự hòa hợp và người ấy sẽ tìm cách để bạn cảm thấy hạnh phúc.

Do ảnh hưởng của Nhật thực nên hành động của các thành viên trong gia đình bạn khó mà lường trước được. Điều đó cũng thử thách khả năng kiên nhẫn của bạn lắm đó Nhân Mã à. Bạn cần giữ ổn định về ảm xúc để giải quyết mọi rắc rối từ con trẻ gây ra.

Tử vi tháng 12/2016 Cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Sự nghiệp sẽ ảnh hưởng đến gia đình lẫn các khía cạnh khác trong cuộc sống của Ma Kết. Bạn cũng độc lập và tự do hơn trong tháng này. Tuy nhiên, đừng làm tổn thương người khác mà hãy khéo léo hơn khi giao tiếp với mọi người.

Trong tháng này Ma Kết sẽ tham gia vào các hoạt động tôn giáo hay các hội thảo về tâm linh hoặc đi thăm những nơi linh thiêng. Bạn cũng bị thu hút bởi những hoạt động từ thiện nữa. Bên cạnh đó bạn cũng dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu bản thân và ý nghĩa đích thực của sự tồn tại. Bật mí là trực giác của Ma Kết đang rất tốt nên bạn có thể hình dung trước những điều sẽ xảy ra với mình.

Ma Kết đang rất hạnh phúc với sự nghiệp của mình. Bạn đang có uy tín và vị trí công việc cực tốt. Tuy vậy bạn vẫn có khả năng thăng tiến hay mở rộng kinh doanh.

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đang muốn lưu ý với Ma Kết là tình hình tài chính của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu bạn quá quan tâm đến vấn đề tâm linh. Trong những tình huống khó khăn bạn thường có xu hướng tìm kiếm sự giúp đỡ từ thần linh thì phải?

Sau một thời gian quá mơ mộng, Ma Kết sẽ bắt đầu “trở về hiện thực” và tìm những người có cung sở thích với mình. Đây là tháng rất tốt để bạn lên kế hoạch sinh con nếu đã kết hôn.

Tử vi tháng 12/2016 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo dự báo rằng sự nghiệp sẽ chi phối rất nhiều đến cuộc sống của Bảo Bình. Thành công trong công việc sẽ mang đến hạnh phúc cho gia đình bạn. Bên cạnh đó các mối quan hệ xã hội và sự hỗ trợ từ gia đình cũng giúp bạn có được thành công.

Bạn cũng có thể có những người bạn mới và tham gia nhiều hoạt động trong tháng này.

Môi trường làm việc khá nhiều thách thức nhưng Bảo Bình vẫn có thể giải quyết thành công những vấn đề của mình. Công việc sẽ mang đến cho bạn những món tiền thưởng và sự công nhận từ mọi người.

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy Bảo Bình cũng sẽ có nhiều mối quan hệ với những người có uy tín và địa vị – điều đó giúp bạn cải thiện việc kinh doanh của mình.

Tháng 12/2016 này Bảo Bình có thu nhập rất tốt. Tuy nhiên việc chi tiêu hơi quá đà buộc bạn phải điều chỉnh lại ngân sách của mình. Hãy yên tâm về điều đó bởi bạn có khả năng giải quyết cực kì xuất sắc luôn.

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy Bảo Bình đang dần chủ động trong tình yêu. Nếu còn độc thân bạn có thể tìm thấy người ấy ở các buổi tiệc hay nhờ sự hỗ trợ của bạn bè. Bạn cũng có thể gặp được một nửa của mình ở những trung tâm thiền hay chốn tâm linh.

Bảo Bảo có thể cải thiện sức khỏe của mình bằng chế độ ăn. Hãy bổ sung thực phẩm ít calo, đồng thời ăn các thực phẩm như bơ, dừa, đậu phộng và đậu hũ ở mức vừa phải thôi nha!

Tử vi tháng 12/2016 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tháng này sự nghiệp của Song Ngư sẽ lên đến đỉnh cao. Bạn được khuyến khích rất nhiều để đạt được mục tiêu.

Sự nghiệp của Song Ngư có nhiều cải thiện nếu bạn siêng năng hơn nữa. Tuy vậy điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Ngư Ngư đấy.

Các cung hoàng đạo sẽ giúp công việc của bạn thuận buồm xuôi gió, đồng thời giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt khi cần.

Bạn cũng có thể đi ra nước ngoài vì lí do công việc. Thậm chí là công việc của bạn cũng chứa đựng ý nghĩa tinh thần nào đó đấy!

Nguồn thu nhập của Song Ngư đến từ tiền lương và cả những khoản tiền thưởng. Bên cạnh đó bạn cũng được sự hỗ trợ từ gia đình và sếp trong việc kiếm tiền nữa đó!

Tử vi tháng 12/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy chuyện tình cảm tháng này của Song Ngư khá phức tạp. Bạn muốn được tự do trong mối quan hệ và chưa sẵn sàng để đánh sự tự do đó lấy bất cứ điều gì. Có thể bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình ở nơi làm việc đấy. Những ai đã lập gia đình cũng có thể sẽ có thai trong tháng này đấy!

Công việc căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe Song Ngư, do vậy bạn nên cố gắng giữ sức khỏe. Hãy thử áp dụng các biện pháp để giảm căng thăng, bao gồm cả việc bổ sung gừng hay chanh trong khi ăn uống nha!

Tử Vi Tháng 9/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tử vi tháng 9/2016 của cung Bạch Dương (22/6 – 28/6) (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

Vận mệnh cung Bạch Dương tháng 9/2016.

Những ý tưởng ban đầu sẽ mang đến cho Bạch Dương một số cột trụ nghiêm túc. Nếu bạn đang khởi sự nhưng không có gì thực sự thì điều đó có thể giúp bạn chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới! Bạch Dương cần phải lấy hết can đảm để làm những gì bạn nghĩ, nhưng may mắn là bạn có đủ sự dũng cảm cần thiết. Vỗ tay cho hành động của mình không phải là động lực chính của bạn, nhưng nó chắc chắn không gây tổn thương cho bạn.

Công việc

Tháng này khá thích hợp để Bạch Dương tìm kiếm một nơi chốn để ổn định về công việc, chấm dứt tình trạng “nay đây mai đó” và các dự án ngắn hạn không có độ bền vững. Tốt nhất hãy tìm kiếm một công việc năng động và có thể bộc lộ sở trường về mặt giao tiếp của mình.

Tình yêu

Một chuyến du lịch “bụi” ngắn ngày trong những ngày đầu thu sẽ mang đến một cảm giác khác lạ cho Bạch Dương. Khoảng thời gian tháng 9/2016 sẽ đánh dấu những đổi thay và trưởng thành đáng kể trong chuyện tình cảm của hai bạn.

Sức khỏe

Vài cuộc vui chơi hò hét hết mình sẽ có thể sẽ khiến Bạch Dương thiếu quan tâm đến chuyện sức khỏe của bản thân vào tháng này và đổ bệnh đó.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Những màu nhạt.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 3/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 3/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 2/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 3/5.

2. Tử vi tháng 9/2016 của cung Kim Ngưu (22/6 – 28/6) – Taurus (21/4 – 20/5)

Vận mệnh cung Kim ngưu tháng 9/2016.

Công việc

Vài lời khuyên hữu ích từ những người bạn lớn tuổi hơn sẽ giúp Kim Ngưu lấy lại được sự tự tin và phong độ trong công việc vào tháng này. Tuy nhiên, lời khuyên tháng 9/2016 là bạn nên tránh lấn át người khác và luôn chủ động lắng nghe ý kiến của các đồng nghiệp.

Tình yêu

Sức khỏe

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tháng này khá tốt, bạn có thể nhận được vài bài thuốc bí truyền cực hữu ích từ bạn bè, người thân để cải thiện các căn bệnh kinh niên của mình đấy.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Đỏ.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 4/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 4/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 4/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 2/5.

3. Tử vi tháng 9/2016 của cung Song Tử (22/6 – 28/6) – Gemini (21/5 -21/6)

Vận mệnh cung Song tử tháng 9/2016

Sự khéo léo đáng kinh ngạc của bạn tạo ra những chân trời mới trong tháng Chín. Giành lấy cơ hội để vượt qua mô tả công việc nếu bạn thực sự khá về một cái gì đó.

Công việc

Tình yêu

Tháng 9/2016 là một khoảng thời gian ngọt ngào cho các mối quan hệ của Song Tử. Đã đến thời điểm để gác lại công việc cùng kế hoạch sang một bên và dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình. Với những Song Tử vẫn đang độc thân thì khả năng cao là người tình lý tưởng cũng sẽ đến với bạn vào nửa cuối tháng này.

Sức khỏe

Duy trì chế độ ăn uống ổn định như từ trước đến nay vẫn sẽ giữ cho Song Tử có một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng trong suốt tháng 9/2016.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Nâu.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 3/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 3/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 2/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 1/5.

4. Tử vi tháng 9/2016 của cung Cự Giải (22/6 – 28/6) – Cancer (22/6 – 22/7)

Vận mệnh cung Cự giải tháng 9/2016

Bạn có thể thấy rằng trong ngày 2, 3, và 4 mình dễ nổi nóng hơn bình thường. Các kế hoạch bạn cuối cùng có thể tiến triển.

Tình yêu

Chia sẻ và cảm thông sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm cho Cự Giải trong suốt tháng 9/2016 này. Khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 25 sẽ xảy ra một bước ngoặt lớn trong tình yêu và mối quan hệ của hai bạn. Chính khả năng thấu hiểu của bạn với người ấy sẽ quyết định tình cảm của hai bạn tốt lên hay đi xuống.

Công việc

Có lẽ tháng này Cự Giải sẽ cần một nơi chốn để ổn định về công việc và tài chính. Thần may mắn đang không mỉm cười với bạn quá nhiều khoảng thời gian này. Đã đến lúc cần phải tự lực cánh sinh rồi và đừng quá trông mong vào sự giúp đỡ của người khác.

Sức khỏe

Tháng 9/2016 này, Cự Giải hãy tham gia các lớp yoga điều dưỡng cơ thể. Duy trì chế độ ăn kiêng và tìm hiểu thêm về yoga sẽ giúp bạn luôn giữ được trạng thái thể chất và cả tinh thần tốt nhất.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Những màu nhạt.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 2/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 1/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 2/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 3/5.

5. Tử vi tháng 9/2016 của cung Sư Tử (22/6 – 28/6) – Leo (23/7 – 23/8)

Vận mệnh cung Sư tử tháng 9/2016

Hãy linh hoạt với những thay đổi trong tháng Chín. Từ ngày 1 đến 3, một vài mưu đồ có vẻ quá xa vời nhưng thật ngạc nhiên là chúng hoàn toàn đúng bạn sẽ được hưởng lợi. Dường như thay đổi hành vi nhiều hơn là thay đổi tập trung

Công việc

Tiền bạc chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu của Sư Tử. Điều bạn muốn đơn giản chỉ là theo đuổi đam mê của chính mình. Lý tưởng cá nhân có hiện thực hóa được hay không, tất cả sẽ được quyết định trong thời điểm quan trọng này đấy.

Tình yêu

Sức khỏe

Việc tham gia vào một khóa rèn luyện thể lực mới sẽ giúp sức khỏe Sư Tử tốt hơn rất nhiều và có đủ năng lượng để làm mọi việc mà mình cần trong tháng 9/2016.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Đen.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 3/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 4/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 1/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 3/5.

6. Tử vi tháng 9/2016 của cung Xử Nữ (22/6 – 28/6) – Virgo (23/8 – 23/9)

Vận mệnh cung Xử nữ tháng 9/2016.

Tháng Chín mang đến cơ hội để quay lại và làm một vài điều chỉnh thuận lợi. Nếu bạn có tài năng khả thi hay sở thích, hãy tìm ra cách để thu tiền từ nó. Bạn cảm thấy đắc thắng khi cuối cùng đã chinh phục một con quỷ hoặc đáp ứng một mục tiêu vào ngày 12, 13, hoặc 14, vì vậy hãy chắc chắn để ăn mừng thành tích của bạn.

Công việc

Tình yêu

Xử Nữ sẽ có một tháng 9/2016 nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và đảm bảo là mọi chuyện tình yêu sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi trong tháng đầu thu này.

Sức khỏe

Một kỳ nghỉ ngơi dài là lời khuyên cho Xử Nữ trong tháng 9/2016. Bạn không quen phải làm việc hay chạy dài trong nhiều ngày liên tục. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ của mình.

Tâm trạng trong ngày của Xử Nữ tràn đầy hưng phấn, yêu đời, lạc quan và rộng lượng. Bạn sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm, trừ một người.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Những màu tối.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 4/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 4/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 2/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 4/5.

7. Tử vi tháng 9/2016 của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) (22/6 – 28/6) – Libra (23/9 – 22/10)

Vận mệnh cung Thiên bình tháng 9/2016

Để hoàn thành các dự án của mình cần tập trung vào những yếu tố thực sự cản trở bạn. Có lẽ, từ lâu bạn đã thấy một số mơ hồ xung quanh mình.bạn có thể chắc chắn rằng mình có cơ hội để đối phó với những kẻ cầu điều xấu cho người khác trong mười ngày đầu tiên của tháng.

Công việc

Sự chắc chắn và khả năng của Thiên Bình hẳn sẽ kiếm cho công ty và chính bạn một khoản tiền kha khá trong tháng. Không chỉ thế, bạn còn đặc biệt may mắn trong các phi vụ kinh doanh cá nhân và kiếm thêm tiền từ các khoản thu nhập tay trái. Thật sự, sự nghiệp của Thiên Bình đang trên đà phát triển cực kỳ tốt.

Tình yêu

Đầu tháng mở đầu bằng những xung đột nho nhỏ và nếu bạn không biết cách kiểm soát, mọi thứ sẽ diễn biến khá tồi tệ trong tháng 9/2016. Lời khuyên cho bạn trong khoảng thời gian khó khăn này là hãy giữ bình tĩnh, giảm bớt cái tôi xuống nếu bạn thực sự muốn giữ lại những mối quan hệ tốt đẹp.

Sức khỏe

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Hồng.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 4/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 3/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 2/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 2/5.

8. Tử vi tháng 9/2016 của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (22/6 – 28/6) – Scorpio (23/10 – 21/11)

Vận mệnh cung Bọ cạp tháng 9/2016

Đối với Bọ cạp, tháng đầu tiên của mùa thu – tháng 9 năm 2016, sẽ là một thời gian khá tiêu cực, mặc dù Bọ cạp đủ mạnh để đối phó với mọi thứ. Nhiều khả năng, đối thủ chính của bạn sẽ được mọi người chào đón

Công việc

Tình yêu

Ảnh hưởng của gia đình sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn có nhiều mệt mỏi trong tháng 9/2016. Bạn sẽ phải căng mình ra để có thể chiều lòng người yêu và gia đình. Đến gần cuối tháng mọi chuyện mới ổn định lại đôi chút và bạn mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Sức khỏe

Tháng này sức khỏe Thần Nông khá ổn định, chỉ cần chú ý một chút đến thời tiết để đề phòng cảm cúm thôi.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Những màu nổi bật.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 2/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 2/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 1/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 3/5.

9. Tử vi tháng 9/2016 của cung Nhân Mã (22/6 – 28/6) – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Vận mệnh cung Nhân mã tháng 9/2016

Nhân mã có thể thụ hưởng và thực hiện mọi kế hoạch của mình trong tháng 9 năm 2016. Bạn sẽ có mọi phương tiện cần thiết để hoàn thành dự án đúng như dự kiến và không chậm trễ. Tuy nhiên, đừng dựa vào sự hỗ trợ của bên thứ ba, càng tham vọng vào kết quả bạn càng phải nỗ lực nhiều hơn.

Tình yêu

Công việc

Sức khỏe

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Màu bạc.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 2/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 1/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 1/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 2/5.

10. Tử vi tháng 9/2016 của cung Ma Kết (22/6 – 28/6) – Capricorn (23/12 – 19/1)

Vận mệnh cung Ma kết tháng 9/2016

Trong mọi trường hợp, đừng hoảng sợ, ngay cả khi bạn nghĩ rằng tình hình là vô vọng. Trong thực tế, bạn luôn luôn có nhiều lựa chọn, nhưng bạn chưa sẵn sàng để chấp nhận các yếu tố bên ngoài nhiều, bao gồm cả sự rập khuôn.

Công việc

Công việc nối đuôi công việc ngay từ sau kì nghỉ 2/9 . Nhưng bạn lại không hề cảm thấy mệt mỏi vì đó đều là những công việc bạn cực kì thích. Bạn hăng say làm việc trong tháng này với toàn bô nhiệt huyết. Và thành quả sẽ đến với bạn ngay từ giữa tháng đó.

Tình yêu

Mặc dù sự nghiệp là rất quan trọng, ấy thế nhưng hình như bạn đã bỏ lỡ rất nhiều mối quan hệ tiềm năng ngoài kia chỉ vì công việc. Hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân một chút đi Ma Kết ơi. Còn với các Ma Kết đang tìm kiếm người ấy, các bạn hãy mở lòng và tự tin hơn trước các đối tượng của mình.

Sức khỏe

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Xanh đậm.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 2/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 1/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 1/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 1/5.

11. Tử vi tháng 9/2016 của cung Bảo Bình (22/6 – 28/6) – Aquarius (20/1 – 18/2)

Vận mênh cung Bảo bình tháng 9/2016

Phương hướng của các mối quan hệ cá nhân đối với Bảo bình sẽ được trộn lẫn vào tháng Chín năm 2016. Đây sẽ là một khía cạnh tích cực nhất của cuộc sống, đặc biệt là nếu bạn không ngồi yên.

Công việc

Những khúc mắc và lo lắng trong công việc của bạn sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Cuối tháng 9/2016, nhiều dự án mới đến vội vã với một loạt các kế hoạch và cơ hội kiếm tiền cho bạn. Có vẻ như bạn đang tận dụng và nắm bắt cơ hội rất tốt và sẽ không để tuột khỏi tay các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đâu.

Tình yêu

Tình yêu của Bảo Bình nhìn chung khá suôn sẻ trong tháng này. Một bước tiến lớn trong tình cảm có thể xuất hiện vào ngày quốc khánh 2/9. Hy vọng đó sẽ là khởi đầu cho những tháng ngày hạnh phúc tuyệt vời của đôi bạn. Còn với những bạn Bảo Bình vẫn chưa có người yêu, hãy đi tìm may mắn ở những bữa tiệc của công ty.

Sức khỏe

Chịu khó chạy bộ và tham gia các hoạt động tập thể sẽ giúp bạn khỏe hơn nhiều. Bên cạnh đó, hãy ăn mặc ấm áp hơn chứ đừng coi thường thời tiết trong những ngày thu tháng 9/2016.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Nâu.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 3/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 2/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 3/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 3/5.

12. Tử vi tháng 9/2016 của cung Song Ngư (22/6 – 28/6) – Pisces (19/2 – 20/3)

Vận mệnh cung Song ngư tháng 9/2016

Chỉ cần làm điều bạn phải làm và không tham gia vào bất kỳ cuộc phiêu lưu nào trong hậu trường. Tạm quên đi những tham vọng của bạn, nếu không bạn sẽ hối tiếc.

Công việc

Nhiều dấu hiệu cho thấy trong khoảng cuối tháng 9/2016 bạn sẽ có một khoản tiền thưởng lớn bất ngờ và đây thật sự chỉ là khởi đầu cho vô vàn những may mắn sắp ập đến trong công việc của bạn trong những tháng cuối năm sắp tới. Mọi điều đều là có thể với Song Ngư.

Tình yêu

Tình yêu của Song Ngư có vẻ khá ổn định trong tháng này.Những ngày đầu tháng, bạn cảm thấy không quá hào hứng trong chuyện yêu đương và hẹn hò. Thật ra, một chút khoảng lặng cần thiết sẽ giúp bạn có nhiều quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống.

Sức khỏe

Trong thời gian này, bạn khá nhiều thời gian trống để tự chăm sóc bản thân đấy. Đây cũng là một thời điểm tuyệt vời để tham gia các lớp học thể thao hay thể dục nhịp điệu buổi sáng.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Tím.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 5/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 4/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 5/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 4/5.

Tử Vi Tháng 12 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

Tử vi mới nhất tháng 12 năm 2016 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Bọ Cạp, Song Ngư, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khoảng những ngày giữa tháng bạn sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, tuy nhiên với sự trợ giúp của đồng nghiệp, bạn sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng và gặt hái được thành công lớn. Chuyện lên chức hay tăng lương chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tháng với nhiều cung bậc cảm xúc đang chờ đợi Cự Giải, nếu bạn độc thân thì càng tuyệt vời hơn nữa. Có vô vàn cơ hội tình cảm xuất hiện xung quanh bạn, chỉ cần tinh tế và khéo léo một chút là bạn sẽ dễ dàng chinh phục được đối phương.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 12 là khoảng thời gian tương đối khó khăn với Sư Tử trong chuyện tình cảm, tuy nhiên điều này không có nghĩa là cả tháng của bạn đều ảm đạm một màu tăm tối. Những ngày cuối tháng, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút ấm áp hiếm hoi, giúp bạn có thêm niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn.

Còn trong công việc thì tháng này Sư Tử lại khá nhàn nhã. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều cũng như không có việc gì mà bạn không thể giải quyết được. Bạn chỉ ước mong là tháng nào sự nghiệp cũng suôn sẻ, thuận lợi như này thì tốt biết bao.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Càng về cuối năm Xử Nữ càng cảm thấy háo hức hơn bao giờ hết. Trong tháng có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng. Mặc dù đây không phải là điều mà bạn mong muốn nhưng ít nhất nó cũng làm thay đổi cách suy nghĩ truyền thống của bạn đấy.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ngày cuối năm 2016, Thiên Bình sẽ có những trải nghiệm thú vị khiến bạn không bao giờ quên. Người trong mộng của bạn sẽ xuất hiện vô cùng bất ngờ và khiến cho chỉ số tình cảm của bạn tăng cao suốt tháng và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cung Thần Nông (23/10 – 21/11)

Công việc vẫn đi vào quỹ đạo ổn định, tuy không thuận lợi như bạn mong muốn nhưng bạn nên biết hài lòng với những thành quả mà mình thu được. Có như vậy thì cuộc sống của bạn mới nhẹ nhàng và bớt áp lực hơn đấy.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng cuối cùng của năm 2016 có lẽ là tháng tuyệt vời nhất của Ma Kết. Sức sống của bạn tỏa ra bốn phía, thành tích học tập sáng sủa, những nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Bạn nảy sinh vô số ý tưởng mới lạ và có tính khả thi cao, đó chính là yếu tố quan trọng giúp cho bạn tiến xa hơn trong tương lai đấy.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp được nhiều may mắn trong tháng này, đây là cơ hội khá tốt cho bạn đầu tư và thi hành kế hoạch mà bạn ấp ủ bấy lâu. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ phía người thân, bạn bè của mình đấy. Tuy nhiên nóng vội không bao giờ mang lại hiệu quả tốt, vì vậy bạn cần làm việc kiên nhẫn và tỉ mỉ hơn.

Mối quan hệ của bạn và người ấy có sự cải thiện đáng kể, nhất là khoảng thời gian từ giữa tháng trở đi. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc mang người ấy về ra mắt gia đình trong dịp nghỉ tết dương lịch sắp tới.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tháng mới này Song Ngư nên thay đổi một vài thứ trong gia đình bạn để mang lại bầu không khí ấm áp cũng như gắn bó các thành viên với nhau hơn. Có khá nhiều chuyện xảy ra trong tháng nhưng mà buồn nhiều hơn vui, tuy vậy dù phải đối mặt với chuyện gì đi nữa thì bạn cũng cần phải bình tĩnh để giải quyết, tranh cãi không có lợi cho bạn đâu.

Tiên Đoán Tử Vi Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2016

admin –

1. Tử vi tháng 9/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ý tưởng ban đầu sẽ mang đến cho Bạch Dương một số cột trụ nghiêm túc. Nếu bạn đang khởi sự nhưng không có gì thực sự thì điều đó có thể giúp bạn chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới! Bạch Dương cần phải lấy hết can đảm để làm những gì bạn nghĩ, nhưng may mắn là bạn có đủ sự dũng cảm cần thiết. Vỗ tay cho hành động của mình không phải là động lực chính của bạn, nhưng nó chắc chắn không gây tổn thương cho bạn.

Công việc

Tháng này khá thích hợp để Bạch Dương tìm kiếm một nơi chốn để ổn định về công việc, chấm dứt tình trạng “nay đây mai đó” và các dự án ngắn hạn không có độ bền vững. Tốt nhất hãy tìm kiếm một công việc năng động và có thể bộc lộ sở trường về mặt giao tiếp của mình.

Tình yêu

Một chuyến du lịch “bụi” ngắn ngày trong những ngày đầu thu sẽ mang đến một cảm giác khác lạ cho Bạch Dương. Khoảng thời gian tháng 9/2016 sẽ đánh dấu những đổi thay và trưởng thành đáng kể trong chuyện tình cảm của hai bạn.

Sức khỏe

Vài cuộc vui chơi hò hét hết mình sẽ có thể sẽ khiến Bạch Dương thiếu quan tâm đến chuyện sức khỏe của bản thân vào tháng này và đổ bệnh đó.

Công việc

Vài lời khuyên hữu ích từ những người bạn lớn tuổi hơn sẽ giúp Kim Ngưu lấy lại được sự tự tin và phong độ trong công việc vào tháng này. Tuy nhiên, lời khuyên tháng 9/2016 là bạn nên tránh lấn át người khác và luôn chủ động lắng nghe ý kiến của các đồng nghiệp.

Tình yêu

Sức khỏe

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tháng này khá tốt, bạn có thể nhận được vài bài thuốc bí truyền cực hữu ích từ bạn bè, người thân để cải thiện các căn bệnh kinh niên của mình đấy.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

3. Tử vi tháng 9/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự khéo léo đáng kinh ngạc của bạn tạo ra những chân trời mới trong tháng Chín. Giành lấy cơ hội để vượt qua mô tả công việc nếu bạn thực sự khá về một cái gì đó.

Công việc

Tình yêu

Tháng 9/2016 là một khoảng thời gian ngọt ngào cho các mối quan hệ của Song Tử. Đã đến thời điểm để gác lại công việc cùng kế hoạch sang một bên và dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia của mình. Với những Song Tử vẫn đang độc thân thì khả năng cao là người tình lý tưởng cũng sẽ đến với bạn vào nửa cuối tháng này.

Sức khỏe

Duy trì chế độ ăn uống ổn định như từ trước đến nay vẫn sẽ giữ cho Song Tử có một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng trong suốt tháng 9/2016.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

4. Tử vi tháng 9/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có thể thấy rằng trong ngày 2, 3, và 4 mình dễ nổi nóng hơn bình thường. Các kế hoạch bạn cuối cùng có thể tiến triển.

Tình yêu

Chia sẻ và cảm thông sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm cho Cự Giải trong suốt tháng 9/2016 này. Khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 25 sẽ xảy ra một bước ngoặt lớn trong tình yêu và mối quan hệ của hai bạn. Chính khả năng thấu hiểu của bạn với người ấy sẽ quyết định tình cảm của hai bạn tốt lên hay đi xuống.

Công việc

Có lẽ tháng này Cự Giải sẽ cần một nơi chốn để ổn định về công việc và tài chính. Thần may mắn đang không mỉm cười với bạn quá nhiều khoảng thời gian này. Đã đến lúc cần phải tự lực cánh sinh rồi và đừng quá trông mong vào sự giúp đỡ của người khác.

Sức khỏe

Tháng 9/2016 này, Cự Giải hãy tham gia các lớp yoga điều dưỡng cơ thể. Duy trì chế độ ăn kiêng và tìm hiểu thêm về yoga sẽ giúp bạn luôn giữ được trạng thái thể chất và cả tinh thần tốt nhất.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo vào tháng 9 năm 2016 một cách chi tiết nhất.

5. Tử vi tháng 9/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy linh hoạt với những thay đổi trong tháng Chín. Từ ngày 1 đến 3, một vài mưu đồ có vẻ quá xa vời nhưng thật ngạc nhiên là chúng hoàn toàn đúng bạn sẽ được hưởng lợi. Dường như thay đổi hành vi nhiều hơn là thay đổi tập trung

Công việc

Tiền bạc chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu của Sư Tử. Điều bạn muốn đơn giản chỉ là theo đuổi đam mê của chính mình. Lý tưởng cá nhân có hiện thực hóa được hay không, tất cả sẽ được quyết định trong thời điểm quan trọng này đấy.

Tình yêu

Sức khỏe

Việc tham gia vào một khóa rèn luyện thể lực mới sẽ giúp sức khỏe Sư Tử tốt hơn rất nhiều và có đủ năng lượng để làm mọi việc mà mình cần trong tháng 9/2016.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Công việc

Tình yêu

Xử Nữ sẽ có một tháng 9/2016 nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và đảm bảo là mọi chuyện tình yêu sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi trong tháng đầu thu này.

Sức khỏe

Một kỳ nghỉ ngơi dài là lời khuyên cho Xử Nữ trong tháng 9/2016. Bạn không quen phải làm việc hay chạy dài trong nhiều ngày liên tục. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ của mình.

Tâm trạng trong ngày của Xử Nữ tràn đầy hưng phấn, yêu đời, lạc quan và rộng lượng. Bạn sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm, trừ một người.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

7. Tử vi tháng 9/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Để hoàn thành các dự án của mình cần tập trung vào những yếu tố thực sự cản trở bạn. Có lẽ, từ lâu bạn đã thấy một số mơ hồ xung quanh mình.bạn có thể chắc chắn rằng mình có cơ hội để đối phó với những kẻ cầu điều xấu cho người khác trong mười ngày đầu tiên của tháng.

Công việc

Sự chắc chắn và khả năng của Thiên Bình hẳn sẽ kiếm cho công ty và chính bạn một khoản tiền kha khá trong tháng. Không chỉ thế, bạn còn đặc biệt may mắn trong các phi vụ kinh doanh cá nhân và kiếm thêm tiền từ các khoản thu nhập tay trái. Thật sự, sự nghiệp của Thiên Bình đang trên đà phát triển cực kỳ tốt.

Tình yêu

Đầu tháng mở đầu bằng những xung đột nho nhỏ và nếu bạn không biết cách kiểm soát, mọi thứ sẽ diễn biến khá tồi tệ trong tháng 9/2016. Lời khuyên cho bạn trong khoảng thời gian khó khăn này là hãy giữ bình tĩnh, giảm bớt cái tôi xuống nếu bạn thực sự muốn giữ lại những mối quan hệ tốt đẹp.

Sức khỏe

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

8. Tử vi tháng 9/2016 cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Đối với Bọ cạp, tháng đầu tiên của mùa thu – tháng 9 năm 2016, sẽ là một thời gian khá tiêu cực, mặc dù Bọ cạp đủ mạnh để đối phó với mọi thứ. Nhiều khả năng, đối thủ chính của bạn sẽ được mọi người chào đón

Công việc

Tình yêu

Ảnh hưởng của gia đình sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn có nhiều mệt mỏi trong tháng 9/2016. Bạn sẽ phải căng mình ra để có thể chiều lòng người yêu và gia đình. Đến gần cuối tháng mọi chuyện mới ổn định lại đôi chút và bạn mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Sức khỏe

Tháng này sức khỏe Thần Nông khá ổn định, chỉ cần chú ý một chút đến thời tiết để đề phòng cảm cúm thôi.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

9. Tử vi tháng 9/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân mã có thể thụ hưởng và thực hiện mọi kế hoạch của mình trong tháng 9 năm 2016. Bạn sẽ có mọi phương tiện cần thiết để hoàn thành dự án đúng như dự kiến và không chậm trễ. Tuy nhiên, đừng dựa vào sự hỗ trợ của bên thứ ba, càng tham vọng vào kết quả bạn càng phải nỗ lực nhiều hơn.

Tình yêu

Công việc

Sức khỏe

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

10. Tử vi tháng 9/2016 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong mọi trường hợp, đừng hoảng sợ, ngay cả khi bạn nghĩ rằng tình hình là vô vọng. Trong thực tế, bạn luôn luôn có nhiều lựa chọn, nhưng bạn chưa sẵn sàng để chấp nhận các yếu tố bên ngoài nhiều, bao gồm cả sự rập khuôn.

Công việc

Công việc nối đuôi công việc ngay từ sau kì nghỉ 2/9 . Nhưng bạn lại không hề cảm thấy mệt mỏi vì đó đều là những công việc bạn cực kì thích. Bạn hăng say làm việc trong tháng này với toàn bô nhiệt huyết. Và thành quả sẽ đến với bạn ngay từ giữa tháng đó.

Tình yêu

Mặc dù sự nghiệp là rất quan trọng, ấy thế nhưng hình như bạn đã bỏ lỡ rất nhiều mối quan hệ tiềm năng ngoài kia chỉ vì công việc. Hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân một chút đi Ma Kết ơi. Còn với các Ma Kết đang tìm kiếm người ấy, các bạn hãy mở lòng và tự tin hơn trước các đối tượng của mình.

Sức khỏe

11. Tử vi tháng 9/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phương hướng của các mối quan hệ cá nhân đối với Bảo bình sẽ được trộn lẫn vào tháng Chín năm 2016. Đây sẽ là một khía cạnh tích cực nhất của cuộc sống, đặc biệt là nếu bạn không ngồi yên.

Công việc

Những khúc mắc và lo lắng trong công việc của bạn sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Cuối tháng 9/2016, nhiều dự án mới đến vội vã với một loạt các kế hoạch và cơ hội kiếm tiền cho bạn. Có vẻ như bạn đang tận dụng và nắm bắt cơ hội rất tốt và sẽ không để tuột khỏi tay các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đâu.

Tình yêu

Tình yêu của Bảo Bình nhìn chung khá suôn sẻ trong tháng này. Một bước tiến lớn trong tình cảm có thể xuất hiện vào ngày quốc khánh 2/9. Hy vọng đó sẽ là khởi đầu cho những tháng ngày hạnh phúc tuyệt vời của đôi bạn. Còn với những bạn Bảo Bình vẫn chưa có người yêu, hãy đi tìm may mắn ở những bữa tiệc của công ty.

Sức khỏe

Chịu khó chạy bộ và tham gia các hoạt động tập thể sẽ giúp bạn khỏe hơn nhiều. Bên cạnh đó, hãy ăn mặc ấm áp hơn chứ đừng coi thường thời tiết trong những ngày thu tháng 9/2016.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

12. Tử vi tháng 9/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chỉ cần làm điều bạn phải làm và không tham gia vào bất kỳ cuộc phiêu lưu nào trong hậu trường. Tạm quên đi những tham vọng của bạn, nếu không bạn sẽ hối tiếc.

Công việc

Nhiều dấu hiệu cho thấy trong khoảng cuối tháng 9/2016 bạn sẽ có một khoản tiền thưởng lớn bất ngờ và đây thật sự chỉ là khởi đầu cho vô vàn những may mắn sắp ập đến trong công việc của bạn trong những tháng cuối năm sắp tới. Mọi điều đều là có thể với Song Ngư.

Tình yêu

Tình yêu của Song Ngư có vẻ khá ổn định trong tháng này.Những ngày đầu tháng, bạn cảm thấy không quá hào hứng trong chuyện yêu đương và hẹn hò. Thật ra, một chút khoảng lặng cần thiết sẽ giúp bạn có nhiều quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống.

Sức khỏe

Trong thời gian này, bạn khá nhiều thời gian trống để tự chăm sóc bản thân đấy. Đây cũng là một thời điểm tuyệt vời để tham gia các lớp học thể thao hay thể dục nhịp điệu buổi sáng.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 9

Màu may mắn tháng 9/2016: Tím.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2016: 5/5.

May mắn trong công việc tháng 9/2016: 4/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2016: 5/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2016: 4/5.

-Tử vi 12 cung hoàng đạo-

Cập nhật thông tin chi tiết về Sốt Sình Sịch Tử Vi Tháng 12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!