Xu Hướng 11/2023 # Song Tử Nữ Bộc Cùng Thằng Hề # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Song Tử Nữ Bộc Cùng Thằng Hề được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người đăng: ๖ۣۜPhạm๖ۣۜVô๖ۣۜCứu

( giao phó đứa con của số phận Natsuki Subaru hy vọng mới, là cần thế giới làmra nhỏ xíu cống hiến, lấy được đến 200 điểm cống hiến giá trị )

Đột nhiên xuất hiện thu hoạch để Vương Hạo không khỏi sững sờ, sau đó bất độngthanh sắc nhìn một chút Liễu Mộng Kỳ.

Truyền thụ võ nghệ lại còn có chỗ tốt cầm, cái này cũng là hiếm lạ đâu, khônglẽ cái này là Liễu Mộng Kỳ chỗ nói là một cái thế giới làm một chút chuyện tốtliền có thể đạt được khen thưởng thêm?

Nếu như đúng vậy, xem ra thụ nghiệp chuyện này là làm đúng.

Vương Hạo bên trong nghĩ thầm, lập tức có một cái to gan ý nghĩ.

Bất quá, ý tưởng này tạm thời chỉ là ý nghĩ, muốn biến thành thực tế hànhđộng, còn cần chờ đợi cơ hội.

Cứ như vậy lại qua hơn một giờ, đám người rốt cục tiến nhập biên cảnh báRoawaal -L- Mathers lãnh địa.

Mảnh này lãnh địa cũng không phồn vinh, lãnh địa lên chỉ có một tòa thôn, sauđó liền là một mảng lớn rừng rậm nguyên thủy, nghe nói bên trong còn có thậtnhiều ma thú xuất nhập.

Trừ cái đó ra, liền là biên cảnh bá Roawaal phủ đệ, cái kia là một tòa cự đạidương lâu đình viện, tràn ngập chủ nghĩa phong kiến để cho người ta ước aoghen tị mục nát khí tức.

Làm xe ngựa đạt đến sân vườn cửa ra vào thời điểm, liền thấy hai tên giốngnhau như đúc Song Tử nữ bộc đứng tại cửa ra vào chờ, hai người này mặc cùngtướng mạo giống như đúc, chỉ có đôi mắt cùng tóc không giống nhau.

Bên trái là một tên đào mái tóc màu đỏ cùng đôi mắt, lộ ra mắt trái, mắt phảibị lệch phân lưu biển ngăn trở thiếu nữ tóc ngắn.

Bên phải thì là một tên tóc màu lam cùng đôi mắt, lộ ra mắt phải, mắt tráiđồng dạng bị lệch phân lưu biển ngăn trở thiếu nữ tóc ngắn.

Hai tên thiếu nữ đều rất nhỏ nhắn xinh xắn, nhìn ra chỉ 1m5 mấy, khuôn mặt cóchút tiểu tròn, lại không hiện béo, phản mà phi thường đáng yêu, tuyệt đúng làđáng yêu nhỏ nhắn xinh xắn hình mỹ thiếu nữ điển hình.

Cái này hai tên thiếu nữ một người đứng đấy liền rất có mị lực, huống chi làhai người cùng nhau, khi thấy các nàng thời điểm, đám người đều là nhãn tìnhsáng lên.

Hai tên thiếu nữ liền cung kính hướng về đám người — hoặc là nói Emilia cúiđầu làm một cái nữ bộc lễ, trong đó đào mái tóc màu đỏ thiếu nữ mở miệng nói:“Hoan nghênh trở về, Emilia đại nhân, Parker đại nhân!”

“Nha, Ram Rem, các ngươi khỏe a!” Parker bay tới cười hì hì lên tiếng chàohỏi.

Emilia ngọt ngào cười một tiếng nói: “Làm phiền các ngươi, Ram Rem, những nàylà bằng hữu của ta cùng ân nhân nhóm, ta tại vương đều bị tập kích, liền làtrợ giúp của bọn hắn, ta mới có thể bình an vô sự vượt qua nguy hiểm.”

Song Tử nữ bộc thiếu nữ nghe vậy, quay đầu nhìn về phía đám người, cũng cungkính hướng đám người thi cái lễ cùng kêu lên: “Các vị khách nhân, cảm tạ trợgiúp của các ngươi.”

Màu hồng đào thiếu nữ mở miệng, tay trái bày đúng thiếu nữ tóc lam nói: “Ta làRam, cái này là muội muội của ta Rem.”

Thiếu nữ tóc lam tiếp lời, tay phải bày đúng màu hồng đào thiếu nữ nói: “Ta làRem, cái này là tỷ tỷ của ta Ram.”

Song Tử cùng kêu lên: “Chúng ta là Roawaal đại nhân nữ bộc, hoan nghênh các vịquang lâm Roawaal đại nhân phủ đệ!”

Nghe xong Song Tử nữ bộc thiếu nữ có điểm đặc sắc song trọng tấu ngôn ngữ, đạigia trong nháy mắt liền đúng hai tên thiếu nữ lưu lại khắc sâu ấn tượng.

Suy nghĩ một chút, cái này chẳng phải là thanh xuân sao?

Nữ bộc đúng ta đến nói, chính là trang nhã một từ thể hiện, thật sự là quátốt!”

“. . .” Đám người mặt đúng Natsuki Subaru khoa trương phản ứng, đều là rất imlặng nhìn hắn một cái.

Vốn là đúng Natsuki Subaru không quá cảm mạo Miyamoto Rei càng là một mặt chánghét nói: “Hứ, tử trạch thật ác tâm!”

Đâm tâm, lão Thiết!

“Ngô!” Natsuki Subaru không khỏi bưng kín trái tim, biểu thị bởi vì MiyamotoRei lời nói tiếp nhận thương tổn cực lớn.

Rem dùng thanh âm bình tĩnh nói: “Không xong, vừa rồi tỷ tỷ tại khách nhântrong đầu bị phi thường bỉ ổi đối đãi.”

Ram dùng thanh âm bình tĩnh nói: “Không xong, vừa rồi Rem tại khách nhân trongđầu bị cực hắn hạ lưu đối đãi.”

Song Tử thả khai lẫn nhau, sau đó Rem chỉ vào Ram đúng Natsuki Subaru nói:“Khách nhân nếu như muốn thú tính đại phát, xin đúng tỷ tỷ ra tay đi!”

Ram cũng chỉ vào Rem nói: “Khách nhân nếu như muốn phát rồ, xin đúng Rem ratay đi!”

Về phần những người khác, nghe Song Tử nữ bộc cái này hát đôi ngôn ngữ, cũnglà có chút im lặng, bất quá đồng dạng cảm giác đến thật có ý tứ.

Lúc có người nghĩ mở miệng nói chút gì thời điểm, Emilia dẫn đầu mở miệng mangtheo mỉm cười xông Song Tử nữ bộc nói: “Các ngươi cũng đừng quá trêu cợt hắn.”

Nghe nói như thế, Rem thả tay xuống chồng tại sau lưng nhắm mắt lại nói: “Là,Emilia đại nhân, tỷ tỷ đã trải qua có tại tỉnh lại.”

Sau đó, Ram thả tay xuống đồng dạng chồng tại sau lưng nhắm mắt lại nói: “Là,Emilia đại nhân, Rem đã trải qua có tại tỉnh lại.”

Sau đó, Emilia liền xông Natsuki Subaru nói: “Mão, chớ để ý, các nàng chỉ làđùa với ngươi, kỳ thật các nàng làm người rất tốt.”

Nghe nói như thế, Natsuki Subaru lúc này lộ ra cởi mở tiếu dung cũng dựngthẳng lên tay phải ngón tay cái nói: “Yên tâm đi! Emilia than, ta biết đến,hai vị đáng yêu nữ bộc tiểu thư, rất hân hạnh được biết các ngươi.”

Câu nói kế tiếp là nói với Natsuki Subaru, sau đó Ram cùng Rem lần nữa mặtkhông thay đổi hát lên giật dây.

“A, khách nhân ý đồ dùng thân mật bề ngoài ẩn tàng tội ác bên trong tâm sao?Nếu như đúng vậy, xin trước đúng tỷ tỷ ra tay a!” Cái này là Rem.

“A, khách nhân ý đồ dùng thân mật ngụy trang ẩn tàng tà ác tư tưởng sao? Nếunhư đúng vậy, xin trước đúng Rem ra tay a!” Cái này là Ram.

“Ách. . .” Natsuki Subaru lại lúng túng.

Cái này một tý, đại gia rốt cục nhịn không được bật cười, bầu không khí lậptức liền dễ dàng.

Nhìn thấy tên này thằng hề nam tử trong nháy mắt, Vương Hạo kém chút nhịnkhông được một quyền đỗi đi qua, bởi vì hắn ở tên này thằng hề nam tử thân lêncảm thấy cực hắn không đồ tốt, tựa hồ là vặn vẹo ác ý, nhưng lại không đượcđầy đủ là, nhưng nhất định là tương đương hỏng bét tư tưởng, đồng thời hắn tồntại cũng cho hắn một loại phi thường vặn vẹo, phảng phất dùng vặn vẹo phươngthức cướp đoạt sinh mệnh người khác mà sống tạm yêu vật, để hắn không cách nàođối với người này có một tơ một hào ấn tượng tốt.

Vương Hạo mặc dù nhịn được, nhưng đúng Roawaal giác quan thật tâm hỏng bét,bởi vì là ngoại trừ những Lược Đoạt Giả kia bên ngoài, hắn chưa bao giờ thấyqua như thế vặn vẹo tồn tại.

Roawaal nói xong, trên mặt tiếu dung càng phát ra tà mị, để đám người khôngkhỏi có một loại ‘Người này không phải biến thái liền là người xấu’ cảm giác.

Tốt tại trong tiểu đội có Liễu Mộng Kỳ cái này người trùng sinh bug, kiếptrước các loại không thích ứng giao lưu, tại sự điều khiển của nàng dưới rấtnhanh liền hoàn thành.

Vô Hạn Chi Anime Điện Ảnh Tiểu Đội Chương 36: Song Tử Nữ Bộc Cùng Thằng Hề

(Giao phó đứa con của số phận Natsuki Subaru hy vọng mới, là cần thế giới làm ra nhỏ xíu cống hiến, lấy được đến 200 điểm cống hiến giá trị)

Đột nhiên xuất hiện thu hoạch để Vương Hạo không khỏi sững sờ, sau đó bất động thanh sắc nhìn một chút Liễu Mộng Kỳ.

Truyền thụ võ nghệ lại còn có chỗ tốt cầm, cái này cũng là hiếm lạ đâu, không lẽ cái này là Liễu Mộng Kỳ chỗ nói là một cái thế giới làm một chút chuyện tốt liền có thể đạt được khen thưởng thêm?

Nếu như đúng vậy, xem ra thụ nghiệp chuyện này là làm đúng.

“Vẻn vẹn là sơ cấp huấn luyện liền có thể đạt được nhiều như vậy điểm cống hiến, như vậy thành công hoàn thành thụ nghiệp đâu? Lại hoặc là… Để (Vương Gia Quyền) ở cái thế giới này phát dương quang đại đâu? Đột nhiên muốn thử xem.”

Vương Hạo bên trong nghĩ thầm, lập tức có một cái to gan ý nghĩ.

Bất quá, ý tưởng này tạm thời chỉ là ý nghĩ, muốn biến thành thực tế hành động, còn cần chờ đợi cơ hội.

Cứ như vậy lại qua hơn một giờ, đám người rốt cục tiến nhập biên cảnh bá Roawaal -L- Mathers lãnh địa.

Mảnh này lãnh địa cũng không phồn vinh, lãnh địa lên chỉ có một tòa thôn, sau đó liền là một mảng lớn rừng rậm nguyên thủy, nghe nói bên trong còn có thật nhiều ma thú xuất nhập.

Trừ cái đó ra, liền là biên cảnh bá Roawaal phủ đệ, cái kia là một tòa cự đại dương lâu đình viện, tràn ngập chủ nghĩa phong kiến để cho người ta ước ao ghen tị mục nát khí tức.

Làm xe ngựa đạt đến sân vườn cửa ra vào thời điểm, liền thấy hai tên giống nhau như đúc Song Tử nữ bộc đứng tại cửa ra vào chờ, hai người này mặc cùng tướng mạo giống như đúc, chỉ có đôi mắt cùng tóc không giống nhau.

Bên trái là một tên đào mái tóc màu đỏ cùng đôi mắt, lộ ra mắt trái, mắt phải bị lệch phân lưu biển ngăn trở thiếu nữ tóc ngắn.

Bên phải thì là một tên tóc màu lam cùng đôi mắt, lộ ra mắt phải, mắt trái đồng dạng bị lệch phân lưu biển ngăn trở thiếu nữ tóc ngắn.

Hai tên thiếu nữ đều rất nhỏ nhắn xinh xắn, nhìn ra chỉ 1m5 mấy, khuôn mặt có chút tiểu tròn, lại không hiện béo, phản mà phi thường đáng yêu, tuyệt đúng là đáng yêu nhỏ nhắn xinh xắn hình mỹ thiếu nữ điển hình.

Cái này hai tên thiếu nữ một người đứng đấy liền rất có mị lực, huống chi là hai người cùng nhau, khi thấy các nàng thời điểm, đám người đều là nhãn tình sáng lên.

Hai tên thiếu nữ liền cung kính hướng về đám người — hoặc là nói Emilia cúi đầu làm một cái nữ bộc lễ, trong đó đào mái tóc màu đỏ thiếu nữ mở miệng nói: “Hoan nghênh trở về, Emilia đại nhân, Parker đại nhân!”

“Nha, Ram Rem, các ngươi khỏe a!” Parker bay tới cười hì hì lên tiếng chào hỏi.

Emilia ngọt ngào cười một tiếng nói: “Làm phiền các ngươi, Ram Rem, những này là bằng hữu của ta cùng ân nhân nhóm, ta tại vương đều bị tập kích, liền là trợ giúp của bọn hắn, ta mới có thể bình an vô sự vượt qua nguy hiểm.”

Song Tử nữ bộc thiếu nữ nghe vậy, quay đầu nhìn về phía đám người, cũng cung kính hướng đám người thi cái lễ cùng kêu lên: “Các vị khách nhân, cảm tạ trợ giúp của các ngươi.”

Màu hồng đào thiếu nữ mở miệng, tay trái bày đúng thiếu nữ tóc lam nói: “Ta là Ram, cái này là muội muội của ta Rem.”

Thiếu nữ tóc lam tiếp lời, tay phải bày đúng màu hồng đào thiếu nữ nói: “Ta là Rem, cái này là tỷ tỷ của ta Ram.”

Song Tử cùng kêu lên: “Chúng ta là Roawaal đại nhân nữ bộc, hoan nghênh các vị quang lâm Roawaal đại nhân phủ đệ!”

Nghe xong Song Tử nữ bộc thiếu nữ có điểm đặc sắc song trọng tấu ngôn ngữ, đại gia trong nháy mắt liền đúng hai tên thiếu nữ lưu lại khắc sâu ấn tượng.

Ân, ngoại trừ Liễu Mộng Kỳ, nàng vốn là đúng Song Tử thiếu nữ ấn tượng đặc biệt khắc sâu, bởi vì là kiếp trước thời điểm nàng vừa thấy được thiếu nữ liền mê lên, dù sao bách hợp nữ nha, về sau lại các loại tao quấy nhiễu hai tên thiếu nữ, để hai tên thiếu nữ đặc biệt buồn rầu.

Suy nghĩ một chút, cái này chẳng phải là thanh xuân sao?

Trong lúc nhất thời, Liễu Mộng Kỳ hơi xúc động, mà một thế này gặp lại hai tên thiếu nữ, nàng cũng rất hoài niệm ở kiếp trước, mặc dù sẽ không lại giống ở kiếp trước hoàn toàn là si nữ thái độ, nhưng cùng Song Tử thiếu nữ tạo mối quan hệ cũng là không ngại.

Đang lúc Liễu Mộng Kỳ chuẩn bị cùng những người khác cùng một chỗ chào hỏi đáp lại một tý lúc, Natsuki Subaru liền nắm chặt song quyền giơ tay lên kích động nói: “A a a, cái thế giới này cũng tồn tại trang phục nữ bộc sao? Không, cái thế giới này thế mà là tồn tại nữ bộc! Quá tuyệt vời,

Nữ bộc đúng ta đến nói, chính là trang nhã một từ thể hiện, thật sự là quá tốt!”

“…” Đám người mặt đúng Natsuki Subaru khoa trương phản ứng, đều là rất im lặng nhìn hắn một cái.

Vốn là đúng Natsuki Subaru không quá cảm mạo Miyamoto Rei càng là một mặt chán ghét nói: “Hứ, tử trạch thật ác tâm!”

Đâm tâm, lão Thiết!

“Ngô!” Natsuki Subaru không khỏi bưng kín trái tim, biểu thị bởi vì Miyamoto Rei lời nói tiếp nhận thương tổn cực lớn.

Sau đó, tại Takashi Komuro rất xấu hổ, những người khác tiếp tục im lặng thời điểm, Song Tử các thiếu nữ đột nhiên lộ ra sợ hãi biểu lộ thân thể đúng thân thể dựa chung một chỗ, sau đó song song giơ tay lên, mười ngón đan xen lẫn nhau lôi kéo, mở làm ra một bộ rúc vào với nhau run lẩy bẩy đáng thương bộ dáng.

Rem dùng thanh âm bình tĩnh nói: “Không xong, vừa rồi tỷ tỷ tại khách nhân trong đầu bị phi thường bỉ ổi đối đãi.”

Ram dùng thanh âm bình tĩnh nói: “Không xong, vừa rồi Rem tại khách nhân trong đầu bị cực hắn hạ lưu đối đãi.”

Song Tử thả khai lẫn nhau, sau đó Rem chỉ vào Ram đúng Natsuki Subaru nói: “Khách nhân nếu như muốn thú tính đại phát, xin đúng tỷ tỷ ra tay đi!”

Ram cũng chỉ vào Rem nói: “Khách nhân nếu như muốn phát rồ, xin đúng Rem ra tay đi!”

“Ách…” Trước mặt mọi người bị Song Tử nữ bộc chỉ vào cái mũi như thế nói, Natsuki Subaru mười phần im lặng, hắn biết rõ Song Tử nữ bộc khả năng là tại cùng hắn nói đùa, tư bên dưới hắn cũng sẽ lấy trò đùa phương thức đáp lại, nhưng trước mặt nhiều người như vậy nói lời này liền để hắn rất lúng túng, càng hắn là vừa vặn mới bị một tên khác mỹ thiếu nữ giễu cợt ‘Tử trạch thật ác tâm’ loại này siêu cấp thống kích ngôn ngữ.

Về phần những người khác, nghe Song Tử nữ bộc cái này hát đôi ngôn ngữ, cũng là có chút im lặng, bất quá đồng dạng cảm giác đến thật có ý tứ.

Lúc có người nghĩ mở miệng nói chút gì thời điểm, Emilia dẫn đầu mở miệng mang theo mỉm cười xông Song Tử nữ bộc nói: “Các ngươi cũng đừng quá trêu cợt hắn.”

Nghe nói như thế, Rem thả tay xuống chồng tại sau lưng nhắm mắt lại nói: “Là, Emilia đại nhân, tỷ tỷ đã trải qua có tại tỉnh lại.”

Sau đó, Ram thả tay xuống đồng dạng chồng tại sau lưng nhắm mắt lại nói: “Là, Emilia đại nhân, Rem đã trải qua có tại tỉnh lại.”

Nghe xong Song Tử, đại gia không khỏi mỉm cười, đúng cái này đúng Song Tử tỷ muội lẫn nhau bán thái độ cảm thấy rất có cảm giác vui mừng, mà đại gia cảm thụ được, tỷ muội tình cảm của hai người rất tốt, nói những lời này đều vẻn vẹn là nói đùa thôi, nhưng phối hợp hai người mặt không biểu tình cộng thêm một mực bình tĩnh âm thanh đường, liền để Song Tử nữ bộc lộ ra rất đáng yêu cũng có điểm đặc sắc.

Sau đó, Emilia liền xông Natsuki Subaru nói: “Mão, chớ để ý, các nàng chỉ là đùa với ngươi, kỳ thật các nàng làm người rất tốt.”

Nghe nói như thế, Natsuki Subaru lúc này lộ ra cởi mở tiếu dung cũng dựng thẳng lên tay phải ngón tay cái nói: “Yên tâm đi! Emilia than, ta biết đến, hai vị đáng yêu nữ bộc tiểu thư, rất hân hạnh được biết các ngươi.”

Câu nói kế tiếp là nói với Natsuki Subaru, sau đó Ram cùng Rem lần nữa mặt không thay đổi hát lên giật dây.

“A, khách nhân ý đồ dùng thân mật bề ngoài ẩn tàng tội ác bên trong tâm sao? Nếu như đúng vậy, xin trước đúng tỷ tỷ ra tay a!” Cái này là Rem.

“A, khách nhân ý đồ dùng thân mật ngụy trang ẩn tàng tà ác tư tưởng sao? Nếu như đúng vậy, xin trước đúng Rem ra tay a!” Cái này là Ram.

“Ách…” Natsuki Subaru lại lúng túng.

Cái này một tý, đại gia rốt cục nhịn không được bật cười, bầu không khí lập tức liền dễ dàng.

Tiếp đó, Emilia Ram Rem giới thiệu một tý Vương Hạo bọn người, mặt đúng những người khác, Song Tử nữ bộc ngược lại không có nói giỡn, rất có nữ bộc phạm lễ phép ân cần thăm hỏi coi là quen biết, để cho người ta không khỏi cảm khái bị các nàng trêu cợt đãi ngộ đặc biệt làm sao chỉ có Natsuki Subaru mới có, không lẽ đây là vận mệnh chi tử mới có đãi ngộ sao?

Tại cái kia về sau, đám người tại Song Tử nữ bộc dẫn dắt dưới đi tới dương lâu hào trạch trước, mà tại cửa ra vào, một tên thân xuyên màu tím quý tộc áo đuôi tôm, mặt lên vẽ lấy trắng nõn nùng trang cùng màu tím mắt văn, đầu lên mang theo một đỉnh siêu tiểu ống tròn mũ, nhìn qua rất giống thằng hề nam tử liền đứng tại cửa ra vào.

Nhìn thấy tên này thằng hề nam tử trong nháy mắt, Vương Hạo kém chút nhịn không được một quyền đỗi đi qua, bởi vì hắn ở tên này thằng hề nam tử thân lên cảm thấy cực hắn không đồ tốt, tựa hồ là vặn vẹo ác ý, nhưng lại không được đầy đủ là, nhưng nhất định là tương đương hỏng bét tư tưởng, đồng thời hắn tồn tại cũng cho hắn một loại phi thường vặn vẹo, phảng phất dùng vặn vẹo phương thức cướp đoạt sinh mệnh người khác mà sống tạm yêu vật, để hắn không cách nào đối với người này có một tơ một hào ấn tượng tốt.

Tốt tại có kinh nghiệm của kiếp trước, Liễu Mộng Kỳ trước tiên giữ chặt Vương Hạo cổ tay để Vương Hạo không nên vọng động, kiếp trước thời điểm Vương Hạo liền thật một quyền dán đi qua, bởi vậy đã dẫn phát rất nhiều chuyện, lập tức liền bị Roawaal người bên kia căm thù, nàng cũng không muốn Vương Hạo một lần nữa.

Vương Hạo mặc dù nhịn được, nhưng đúng Roawaal giác quan thật tâm hỏng bét, bởi vì là ngoại trừ những Lược Đoạt Giả kia bên ngoài, hắn chưa bao giờ thấy qua như thế vặn vẹo tồn tại.

Tựa hồ đã nhận ra Vương Hạo địch ý, thằng hề nam tử mang theo tà mị ý cười dùng hát hí khúc làm ra vẻ thanh âm nói: “Ai ~ nha ~ xem ra vị khách nhân này đối ta giác quan phi thường không tốt ~ đâu ~ ta là tòa phủ đệ này chủ nhân — Roawaal -L- Mathers ~ không biết vị khách nhân này có phải không là trước kia cùng ta tại gặp qua đâu ~”

Đại gia nghe nói như thế, nhao nhao thuận Roawaal ánh mắt nhìn về phía Vương Hạo, Vương Hạo lạnh lùng nhìn Roawaal một chút, tận lực dùng bình thản giọng điệu nói: “Không, không có, chúng ta lần thứ nhất gặp mặt, chỉ bất quá ta cảm giác đến bá tước đại nhân ngươi rất đặc biệt thôi, cho nên, xin bỏ qua cho.”

“A ~ thì ra là thế ~ ta còn cho là ta có chỗ nào làm đến không đúng, để khách nhân ngươi bất mãn ~ đã như vậy ~ hoan nghênh các vị đến phủ đệ của ta ~ chuyện của các ngươi ta đã trải qua nghe nói ~ cảm tạ các vị cứu được Emilia đại nhân ~ làm là báo đáp, hoan nghênh các vị đến ta nhà làm khách ~ đồng thời chỉ cần là yêu cầu hợp lý ~ ta đều có thể đại biểu Emilia đại nhân đồng ý các vị ~”

Roawaal nói xong, trên mặt tiếu dung càng phát ra tà mị, để đám người không khỏi có một loại ‘Người này không phải biến thái liền là người xấu’ cảm giác.

Đương nhiên, mọi thứ đều có ngoại lệ, tỉ như hiện nay ngoại lệ liền là Miyamoto Rei, cũng không biết rõ suy nghĩ của nàng bởi vì là đen hóa thuộc tính biến thành cái dạng gì, thế mà cảm giác đến Roawaal mặc dù thái độ cổ quái, nhưng cũng không là người xấu mới là.

Tiếp đó, Roawaal mời đám người cùng một chỗ vào ăn, tại bàn ăn lên, đại gia một bên ăn một bên tiến hành giao lưu, nhất sinh động không ai qua được Natsuki Subaru, vượt qua sơ kỳ đúng thế giới khác không thích ứng về sau, hắn liền bắt đầu hiện ra chính mình tính tình, ngôn ngữ tay chân phi thường cường đại, cơ bản mỗi lần nói chuyện đều sẽ phối hợp các loại động tác, phương thức biểu đạt phi thường trương dương.

Bất quá, bởi vì là sớm lên khổ luyện để Natsuki Subaru tiêu hao rất lớn, cho nên mặc dù nói nhiều, nhưng ăn cũng nhiều, để những người khác cũng có xen vào nói cơ hội, mà Vương Hạo bọn hắn những này Cứu Vớt Giả thái độ liền hàm súc nhiều, chủ yếu là bọn hắn có Đa Nguyên Vũ Trụ Cứu Vớt Không Gian phái xuống nhiệm vụ, bọn hắn đến là nhiệm vụ cân nhắc.

Tốt tại trong tiểu đội có Liễu Mộng Kỳ cái này người trùng sinh bug, kiếp trước các loại không thích ứng giao lưu, tại sự điều khiển của nàng dưới rất nhanh liền hoàn thành.

Giao diện cho điện thoại

Tính Cách Song Tử: Liệu Có Về Cùng Gió?

Tính cách Song Tử có gì nổi bật? Tôi gặp Song Tử, lần đầu tiên, vào một ngày mùa Thu; nhận ra sự tồn tại của Song Tử vào một ngày mùa Hè; kết bạn với Song Tử vào một ngày mùa Đông; và lặng lẽ rời khỏi cuộc sống của Song Tử trong một ngày mùa Xuân. Song Nhi không khác một cơn gió là mấy, cơn gió phiêu lưu khắp mọi miền mà không mệt mỏi. Song Tử trong tôi, có lẽ vẫn sẽ mãi như năm ấy, vẫn sẽ mãi là một cơn gió thoảng qua giữa cái nóng mùa Hạ, là ánh nắng ấm áp giữa cái lạnh mùa Đông. Nghĩ về Song Tử, là nghĩ đến một ngày tươi tỉnh dịu dàng.

” Song Tử ghé tôi chơi, một ngày trời nhiều gió Song Tử vẫn vô lo, môi hé ra nụ cười”

1. Những ưu điểm trong tính cách của Song Tử.

” Có một điều tệ hơn việc mọi người cứ bàn tán về bạn,

đó là chẳng có ai nhắc về bạn cả”

Linh hoạt, ham hiểu biết:

Trong thần thoại Hy Lạp, thần Mercury – sao chiếu mạng của Song Sinh – là một người đưa thư nhanh nhẹn của thượng đế. Điều này có thể lý giải vì sao thần dân Song Tử cực kỳ thích di chuyển, khao khát tìm kiếm tri thức và trải nghiệm. Oscar Wilde từng nói: “Có một điều tệ hơn việc mọi người cứ bàn tán về bạn, đó là chẳng có ai nhắc về bạn cả”. Và dù thích hay không, Song Nhi thường là đề tài để bàn luận và mổ xẻ nhiều nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Đôi khi đó là một dạng ghen tị đầy tinh tế của các chòm sao khác thường khiến người khác hiểu nhầm?

Muốn tìm sinh vật hay thay đổi này cần suy tính kỹ càng. Hôm nay họ ở đây, ngày mai đã ở một nơi nào đó, bất cứ đâu. Cứ thoắt một cái, Song Tử có thể đã đổi trang phục, công việc, tình yêu, nơi chốn nhanh như việc đổi ý, thế nghĩa là rất nhanh đấy. Họ đọc rất nhanh, vì họ có thể nắm cốt truyện, nội dung khi chỉ cần đọc lướt qua vài trang. Người có Thủy Tinh phù trợ cũng có thói quen lạ lùng là đọc ngược từ trang cuối lên. Nếu bạn biết một Song Tử nào chịu đọc từ đầu đến cuối quyển sách mà không chán nửa chừng, hãy gửi họ đến bảo tàng chuyên trưng bày đồ hiếm có khó tìm.

Những hành động đặc biệt của người cung này tỏa ra thường mang vẻ tri thức, khoa học, rất có sáng kiến và thường là tác giả của những kế hoạch quỷ quái. Chạy theo con người linh hoạt, biến đổi này cũng đủ để khiến bạn mệt lừ. Người thuộc cung Song Sinh không ngồi đó và ngắm nhìn mọi việc diễn ra trước mắt. Họ không ngừng tìm hiểu và tham gia mọi việc. Nếu thế giới là một sân khấu lớn, người thuộc cung Song Tử là diễn viên luôn xuất hiện trên sân khấu ấy. Họ ham hiểu biết bằng cách đặt câu hỏi, biểu tượng của họ có lẽ phải là một dấu hỏi. Song Nhi không ngừng đặt câu hỏi và trò chuyện cùng mọi người.

Thủy Tinh luôn thúc giục Song Tử tìm kiếm nữa và nhiều hơn nữa, với lời hứa tốt đẹp hấp dẫn phía trước: Cỏ luôn mơn mởn hơn ở bên kia đường. Bầu trời xanh trong hơn ở đại dương khác. Mặt trăng rạng rỡ hơn ở chân trời kia. Họ sẽ không bao giờ là người nhàm chán vì tự thân luôn muốn làm mới mình, khiến mình trở nên am hiểu hơn từng ngày.

Nhạy bén, ứng biến tốt:

Họ có trí tò mò, động thái trước những quan niệm mới, trào lưu mới cũng rất nhanh nhạy và sắc bén. Điểm này có thể khiến cho người thuộc cung Song Tử giữ được tâm hồn trẻ trung, rất có sức hấp dẫn, luôn được nhiều người vây quanh. Song Nhi khi gặp chuyện đều có tài đối ứng, bình tĩnh quan sát, nhạy bén; hơn nữa, họ thường có những suy nghĩ bộc phát hết sức kỳ lạ, nổi bật, thuộc tuýp người có cá tính, luôn đưa ra những giả thuyết táo bạo hiếm ai có thể nghĩ tới.

Cởi mở, thân thiện:

Song Tử là một người nồng nhiệt, gần gũi, đồng cảm và thân thiện. Họ thường di chuyển nhanh, nhưng lại rất duyên dáng. Một người sinh vào cuối tháng năm đến nửa đầu tháng sáu thỉnh thoảng xuất hiện gần bạn, như một chú chim tò mò quan sát mọi thứ một cách hứng thú, và biến đi theo một hướng khác trước khi bạn kịp nói xin chào.

Song Nhi là những người bạn tuyệt vời có thể giúp mọi người thoát ra khỏi sự chán nản của họ. Có ai cần lời khuyên, chỉ dẫn, giới thiệu không? Họ luôn sẵn sàng xuất hiện và mọi người được tiếp thêm nghị lực bởi sự nhiệt tình của các Song Tử. Chẳng có gì khó hiểu khi các Song Nhi được nhiều bạn bè và nhiều người ngưỡng mộ vây quanh, vì thật vui khi ở bên họ. Sự cởi mở của Song Tử có thể xua tan mọi sự lưỡng lự và rụt rè quanh bạn, hầu như lúc nào họ cũng là người duyên dáng như họ muốn.

2. Những khuyết điểm trong tính cách của Song Tử. Dễ thay đổi, không có chủ kiến, khó tập trung:

Nếu mọi thứ xung quanh Song Tử giống như một cái ao tù, không có sinh khí, không thay đổi thì họ sẽ cảm thấy chán ghét. Đó là một người thiếu kiên định, không có chủ kiến, dễ dàng thay đổi. Song Nhi ghét cay ghét đắng sự vụn vặt, họ sẽ không đủ tập trung và kiên nhẫn để nghe bạn kể những câu chuyện dài.

Song Tử cũng thường hay lấp lửng, không có thái độ dứt khoát rõ ràng. Điều này đến từ việc họ luôn luôn thay đổi, luôn luôn trong trạng thái động, không có một thứ gì mang tính lâu dài hay bền vững cả. Song Nhi không bảo vệ chủ kiến của mình một cách mạnh mẽ mà thường có xu hướng gió chiều nào theo chiều nấy.

Trong học tập và làm việc, Song Tử rất dễ bị phân tán, mất tập trung bởi các tác động ngoại cảnh. Họ hay lâm vào tình trạng tâm hồn treo ngược cành cây, thậm chí ngay lúc làm bài kiểm tra hay khi công việc đòi hỏi họ phải chú tâm nhất. Mọi thứ hay ho đều có thể lọt vào tâm trí của Song Nhi, bất cứ lúc nào, dù có đúng thời điểm hay không. Họ thường xuyên vì ham vui mà bỏ qua mục đích chính của mình, dẫn đến việc kết quả không được tốt dù Song Tử vốn có tư chất thông minh bẩm sinh.

Song Tử nên xác định rõ những thứ mình muốn làm, tập trung tuyệt đối, dứt khoát, rõ ràng. Không nên quá ham vui mà quên đi nhiệm vụ của bản thân. Và với những chủ kiến, Song Nhi đừng nghe ý kiến từ quá nhiều hướng mà đánh mất sự kiên định.

Hời hợt, thiếu sâu sắc, thiếu chính xác:

Sự linh hoạt và biến đổi không ngừng trong xã hội đôi khi sẽ mang lại hai mặt tích cực và tiêu cực cho Song Tử. Đôi khi Song Nhi “nắm” trong mình quá nhiều sự thật, nhưng họ lại lựa chọn lấy khả năng quảng giao của mình ra để tìm hiểu về sự mâu thuẫn nhằm thỏa mãn trí tò mò của mình, hơn là lựa chọn tìm đến những người thực sự gây ra việc đó để giải quyết. Thỉnh thoảng Song Tử hay tạo ra những tin đồn thất thiệt, thiếu chính xác để tìm kiếm sự thú vị trong cuộc sống của mình.

3. Song Tử trong mắt mọi người:

Cơn gió bay lượn không mệt mỏi.

Mang trong mình nguyên tố khí, sao chiếu mệnh là sao Thủy. Tính cách nổi bật nhất là hay tự mâu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường nói liên tục, lôi cuốn, và khéo léo. Người cung Gemini rất thiếu kiên nhẫn, họ thường xuyên thay đổi những sở thích và những hoạt động của họ, và họ rất muốn có thể biết hết mọi thứ trong một thời gian ngắn. Khả năng thích nghi trong mọi tình huống của họ làm họ thêm phần hấp dẫn. Họ thích nghiên cứu những điều bí ẩn, đi du lịch, sống một cuộc sống hướng ngoại và ở trong một không gian không hạn chế.

Hầu hết mọi người đều thích ở bên họ vì họ là người thú vị và dí dỏm. Mọi người thường ngưỡng mộ các Song Nhi vì tài năng vận dụng ngôn từ và óc hài hước. Vốn dĩ là một cơn gió nên Song Tử luôn nắm trong mình vô số thông tin, họ hiểu biết hầu như tất cả các lĩnh vực, vì vậy họ dễ dàng nói chuyện với bất cứ ai mà không gặp chút trở ngại nào.

Dù họ được xem là người sống thiên về lý trí, bạn bè cũng tin vào những nhận định của họ về các vấn đề trong cuộc sống, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi được yêu cầu. Tuy nhiên cách giúp đỡ của các Song Nhi đôi khi không tới nơi tới chốn, mà họ dừng lại khi họ mất kiên nhẫn. Và trong mắt mọi người, khi bị cản đường họ thường tỏ vẻ mỉa mai, điều này khiến vài người nghĩ rằng họ là người kiêu căng, ngạo mạn.

4. Kết luận

Song Tử mang tiếng hời hợt, hay thay đổi, hóng hớt, lật lọng. Đã vậy còn thiếu chính xác, thiếu tập trung, không có chủ kiến. Chắc hẳn, khi biết được những nét tính cách này của Song Nhi, các bạn sẽ tự đặt cho mình câu hỏi “Có nên chơi với một người như thế?” Con người Song Tử vốn gắn với cụm từ “thị phi”. Và với những tính xấu “vượt trội” hơn hẳn các mặt tốt của bạn ấy, riêng mình thấy khá khó “ưa”. Cơn gió Song Tử thích được phiêu lưu, đi đây đi đó khắp muôn nơi, bay lượn tự do nhưng không biết, cơn gió ấy liệu có quay trở lại nơi nó xuất phát..!

Cùng Đào Sâu Nét Tính Cách Cung Song Tử Nam

Tính cách cung Song Tử nam: Thân thiện và tài hoa

Chàng Song Tử luôn mang lại niềm vui và sự sảng khoái cho người khác. Ở bên cạnh một chàng trai Song Tử, dường như không còn chỗ cho nỗi buồn bởi những câu chuyện cười rất thông minh và tự nhiên của chàng đã khiến mọi người dồn hết sự chú ý cho chàng rồi.

Chính vì tính cách cung Song Tử nam dễ gần và hòa đồng nên chàng thường có rất nhiều bạn bè và đầy các mối quan hệ. Chàng ta rất dễ chung sống với người khác.

Cung Song Tử thuộc chòm sao Phong Tượng (tính gió). Có lẽ vì vậy mà chàng luôn thích bay nhảy đây đó, không thể chấp nhận việc bị bó buộc ở một chỗ. Anh ta luôn hiếu động và hứng thú với mọi thứ, muốn tự do du ngoạn đến những vùng đất mới để thỏa mãn sự hiếu kì tò mò của mình.

Vì thế mà bạn sẽ rất hiếm khi thấy các Song Tử nam ngồi yên một chỗ vào những ngày lễ hay dịp cuối tuần mà chắc chắn đang vi vu ở những nơi nào đó. Tính cách cung Song Tử nam.

Tài ăn nói của họ luôn khiến những người tham gia cuộc trò chuyện cảm thấy “mát lòng mát dạ”. Sự tài hoa này dễ khiến chochàng trai cung này có được nhiều thành công trong các công việc kinh doanh hay chiến lược. Tính cách cung Song Tử nam.

Tính cách cung Song Tử nam trong tình yêu: Dễ thay đổi

Chính vì sự “đa nhân cách” nên tính cách Song Tử nam luôn tồn tại hai thể trạng tính cách trong tình yêu: Vừa si tình lại vừa dễ thay đổi. Khi si tình họ như một chàng ngốc, yêu đến si mê, khờ dại, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì người con gái mình yêu.

Thế nhưng đừng vội mơ mộng về một chàng Song Tử, đó chỉ là số ít! Đa số những người thuộc cung này rất dễ thay đổi trong tình yêu, bởi vậy mà họ thường có số lượng người yêu nhiều nhất trong 12 sao nam. Vì luôn luôn tò mò, hứng thú với mọi thứ trong cuộc sống, và nhiều lĩnh vực khác nên chàng Song Tử luôn mong muốn người phụ nữ của mình phải thật sự theo kịp mình về trí tuệ. Anh ấy sẽ không bao giờ để ý nếu thỉnh thoảng bị bạn đánh bại trong các trò chơi trí tuệ, thực tế là anh ấy sẽ vô cùng thích chí khi gặp một đối thủ thông minh. Anh ấy không phải là người ích kỷ nên sẽ luôn muốn bạn thể hiện sự thông minh của mình.

Bản tính thích những điều mới lạ, “cả thèm chóng chán”, dễ kết thân và giao du với người khác đã khiến cho cung Song Tử nam hay “đóng vai ác” là những kẻ phản bội trong tình yêu.

Chàng ta không có khái niệm chạy theo một cô gái, mà ngược lại luôn bắt các cô gái phải chạy theo mình. Chỉ cần bạn khiến chàng không còn cảm thấy thú vị và mới mẻ, chàng sẵn sàng nói lời chia tay đường ai nấy đi. Cũng chính vì vậy mà các chàng trai chòm sao này luôn khiến cho các cô gái mình yêu có cảm giác lo sợ và bất an. Tính cách cung Song Tử nam

Bí quyết chinh phục anh chàng Song Tử

Nếu bạn đã yêu một chàng Song Tử, hãy quên những từ ngữ như “kiên định” hay “an tâm”. Trong trường hợp bạn là người rất nhạy cảm, tốt nhất là hãy quên chàng ấy đi. Tuy nhiên, bạn có thể làm quen với sự “hiếu động” của anh ra mà không ca thán lời nào, cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập sự ngạc nhiên và đôi khi là sốc. Bạn đừng nên quá quan tâm đến chàng, vì như thế sẽ làm chàng nổi nóng. Đàn ông Song Tử cũng có những bí mật riêng, họ thường không muốn chia sẻ với ai, thậm chí cả người yêu.

Người đàn ông Song Tử là mẫu người lý tưởng, và bạn sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm về lòng chung thủy của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có thể dễ dàng bị mê hoặc những người đẹp trên bãi biển. Đừng bao giờ tỏ ra nghi ngờ chàng, điều ấy có thể khiến chàng cáu và làm những điều mà đến cả chàng cũng không tưởng tượng ra được. Tính cách cung Song Tử nam

Tính cách cung Song Tử nam luôn yêu quý những người xung quanh, bất kể là đàn ông hay phụ nữ. Mặc dù vậy, anh ấy sẽ chẳng bao giờ đi quá xa, trừ khi bạn đang nghi ngờ anh ấy. Đừng cố gắng trói buộc anh ấy, và hãy để cho anh ấy được tự do và thoải mái. Ngược lại, anh ấy cũng sẽ đối xử với bạn như thế.

Tính Cách Song Tử (Gemini) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign

Tìm hiểu Moon Sign là gì, tác động của Moon Sign và cách tra cứu Moon Sign của bạn TẠI ĐÂY.

Ngoài khái niệm 12 cung hoàng đạo qua “sun sign” (dấu hiệu mặt trời) quen thuộc, “moon sign”, hay dấu hiệu mặt trăng, chính là cung hoàng đạo thứ 2 của một người.

Dù cùng chung sun sign, những người có moon sign khác nhau sẽ biểu hiện những cá tính vô cùng khác nhau. Nếu sun sign ảnh hưởng lớn đến phần cá tính “bề nổi”, có thể thấy được ngay của bạn, thì moon sign chính là câu trả lời cho những cảm xúc, suy nghĩ, hành động vô thức ẩn sâu bên trong mà chính bạn đôi khi cũng không thể nào hiểu được.

Khác với sun sign có thể dễ dàng biết được qua ngày tháng sinh của bạn, đối với moon sign, bạn phải điền đầy đủ thông tin về ngày, tháng, giờ sinh và nơi sinh để công cụ tính moon sign tính cho bạn.

SONG TỬ – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

Song Tử đứng ở vị trí thứ ba trong 12 cung hoàng đạo và là một cung khí. Nếu tình cờ quen biết với một Song Tử, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra người này rất thích việc giao tiếp. Song Tử bẩm sinh đã có khuynh hướng ham học hỏi. Họ luôn muốn tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin xoay quanh một sự vật/hiện tượng. Đối với họ, thu thập được càng nhiều thông tin thì càng tốt. Trò chuyện – giao tiếp hẳn là một cách hiệu quả để phục vụ mục đích này.

Vì là người tò mò và thông minh, Song Tử không chỉ khéo nói mà còn giỏi lắng nghe. Từ sâu trong tiềm thức, Song Tử luôn muốn tìm được một người yêu cũng thú vị hệt như mình. Nếu mối quan hệ không còn gì mới lạ để khám phá, họ sẽ rất chóng chán. Thêm vào đó, sự hoạt ngôn và quyến rũ thiên phú sẽ khiến Song Tử dễ bị hiểu lầm là kẻ thích lăng nhăng. Tuy nhiên, Song Tử biết rõ trái tim mình thuộc về ai và rất kiên trung với điều đó.

Song Tử là người quan tâm đến việc giữ gìn và phát triển các mối quan hệ của mình. Cặp kè với một Song Tử không bao giờ là việc nhàm chán vì họ rất thông minh và sinh động. Mặc dù hơi nghiêng về chủ nghĩa duy lí, Song Tử không phải là người có trí tưởng tượng nghèo nàn và khiến người yêu phiền lòng. Nếu là đối tượng “cưa cẩm” của một Song Tử, bạn sẽ được trải qua một khoảng thời gian vui vẻ và nhiều bất ngờ.

Song Tử là sự kết hợp hoàn hảo của Âm và Dương. Nhờ đó, họ dễ dàng nhìn ra hai mặt của một vấn đề, linh hoạt và cực kì giỏi thích ứng. Nhưng cũng chính sự nước đôi này khiến họ có thể thay đổi như “chong chóng”. Bạn không nên bất ngờ khi thấy một Song Tử thay đổi sở thích của mình (có khi ngược hẳn với trước đó) chỉ trong 5 phút.

Trong công việc, tuy không mang những tố chất rõ rệt để làm nhà lãnh đạo, Song Tử chắc chắn là thành phần không thể thiếu của tổ chức. Khả năng nhìn nhận sự việc đa chiều và phân tích chiến lược giúp họ tránh được nhiều rủi ro.

Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Song Tử, tuy nhiên đôi khi các Song Tử thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau, đó là do sun sign của họ khi kết hợp cùng moon sign khác nhau tạo ra những tính cách tiềm ẩn khác biệt.

1. Sun sign Song Tử – Moon sign Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Sun sign Song Tử và Moon sign Bạch Dương nói lên rằng bạn là người dí dỏm, linh hoạt trong cả trong tâm trí và thể xác. Bạn sở hữu sự lanh lợi và nhiệt tình bẩm sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có tham vọng khẳng định mình và luôn tự tin khi phải đưa ra các quyết định. Những tính cách này khiến bạn vừa là một người đồng hành thú vị, vừa là một đối thủ nguy hiểm.

Bạn ham học hỏi và không ngại mất nhiều thời gian để đào xới – nghiên cứu các thông tin quan trọng. Vì vậy, bạn thường am hiểu nhiều lĩnh vực trong đời sống và chẳng bao giờ “cạn vốn” khi “tán dóc” với bạn bè. Thật xui cho ai muốn chơi trò “đấu khẩu” với bạn. Đầu óc nhanh nhạy cùng với thái độ ham học hỏi có thể đưa bạn lên những vị trí cao trong xã hội. Vấn đề lớn nhất của bạn là đôi khi quá tự tin vào kiến thức và sự thông minh của bản thân mà bỏ qua khâu trải nghiệm thực tế.

Bạn thường đưa ra quyết định dựa vào cảm hứng nhất thời nhiều hơn là logic và việc cân nhắc từ trước. Nhưng bạn vẫn đảm nhiệm tốt vai trò lãnh đạo nhờ vào sự tự tin và khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Nếu là doanh nhân, bạn sẽ dễ dàng thành công vì có khả năng đàm phán rất tốt.

Đôi khi, dù là người thích hòa vào đám đông, bạn vẫn không tránh khỏi tính ích kỷ do tham vọng được dẫn đầu. Bạn là người lí trí, vì vậy khó có ai/điều gì thiên về cảm tính mà giữ chân được bạn lâu. Bạn cần được di chuyển và liên tục làm mới mình. Lụy tình là một khái niệm xa lạ đối với bạn.

2. Sun sign Song Tử – Moon sign Kim Ngưu

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Kim Ngưu sẽ đưa bạn lên vị trí nổi bật trong các cung Hoàng đạo. Bạn vừa thông minh, quyến rũ, vừa ổn định, chắc chắn. Song Tử thích hoạt động ngoài trời và Kim Ngưu yêu tự nhiên nói lên rằng bạn luôn muốn được tắm mình trong bầu không khí thoáng đãng.

Như hầu hết các Song Tử, bạn là một nhà ngoại giao bẩm sinh. Tuy nhiên, bạn không phải kiểu người thích khoe khoang về bản thân. Đó là lý do khi các thành tích của bạn lộ ra, mọi người sẽ rất bất ngờ. Phần Kim Ngưu cẩn trọng nội tại bù đắp tốt cho sự thông minh nhưng đôi khi bốc đồng của Song Tử. Đồng thời, hai phần khí và đất kết hợp hoàn hảo còn giúp bạn trở thành một trong những người khó… bị lừa nhất.

Bạn có nhiều ưu thế để trở thành nhà vô địch trong mọi cuộc thi, đặc biệt là các cuộc đấu trí. Tuy nhiên, tính cách hòa đồng sẽ không để bạn gây ra cho đối thủ nỗi tự ti về sự kém cỏi hơn của bản thân.

3. Sun sign Song Tử – Moon sign Song Tử

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Song Tử chỉ có thể so sánh với… dòng điện cao thế. Bạn là người dồi dào năng lượng sống và muốn được chuyển động không ngừng. Dòng năng lượng này có thể nhất thời tập trung vào một mục tiêu nào đó nhưng không bao giờ quá lâu. Đây có thể là hạn chế lớn nhất của bạn trong cuộc sống.

Bạn tự tin vào khả năng của mình dù là thiên về trí óc hay sự khéo léo tay chân. Tuy nhiên, bạn cần có những hỗ trợ tinh thần và người để chia sẻ trong lúc vật lộn với công việc. Nếu không có ai bên cạnh, bạn sẽ dễ dàng lâm vào tình trạng bồn chồn, lo lắng. Bạn thích đọc sách và nghiên cứu tài liệu nhưng lại không phải người thích đào sâu vào vấn đề. Bạn cũng rất giỏi giao tiếp, có thể nói là giỏi nhất trong số các Song Tử. Hầu hết mọi người sẽ đánh giá bạn là người thông minh, lanh lợi và khôn khéo.

Trong công việc, bạn dễ gặt hái được thành công vì là người luôn đặt cảm xúc dưới lí trí. Đối với bạn, công tư không bao giờ được lẫn lộn vào nhau.

Bạn dễ dàng thành công hơn người trong các lĩnh vực cần nghiên cứu chuyên sâu, nhưng đồng thời cũng rất khó buông bỏ được những chuyện buồn cá nhân. Bạn có một nhu cầu lớn đối với sự hòa bình và ổn định. Không may là sự tĩnh tại nội tâm không thể đến với bạn một cách dễ dàng. Mặc dù cảm tính hơn các Song Tử khác, bạn vẫn là người kiểm soát khá tốt tâm trí của mình. Bạn cũng rất giỏi trong việc đánh giá ưu, nhược của người khác. Gần như không ai có thể giấu mình trước con mắt tinh tường của bạn.

5. Sun sign Song Tử – Moon sign Sư Tử

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Sư Tử cho thấy bạn là người có cá tính riêng rất mạnh. Sở thích đa dạng cùng với thái độ cởi mở giúp bạn kết nối tốt với nhiều kiểu người khác nhau. Nhìn từ phía ngoài, bạn có vẻ là người hay thay đổi nhưng ít ai biết, ẩn bên trong bạn là một sự kiên định đáng kinh ngạc. Đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm, một khi đã xác định được đích đến của trái tim mình, bạn sẽ không “quay ngang, ngó dọc” nữa. Tuy nhiên, chừng nào vẫn chưa tìm được đúng ý trung nhân, bạn khó mà tránh được việc “nhảy cóc” từ hết mối tình này sang mối tình khác. Sự bất định sẽ khiến người ta cảm thấy khó khăn khi muốn hiểu được bạn.

Tâm hồn ấm áp và hòa nhã giúp bạn có nhiều bạn bè và luôn sống trong tiếng cười. Bạn là người có sức ảnh hưởng tự nhiên lên người xung quanh và luôn tự tin vào khả năng gây ấn tượng của mình. Ngay cả khi bạn nói điều không ai tin nổi, họ vẫn thầm ngưỡng mộ cách bạn kể chuyện. Chính vì điều này mà bạn có thể sẽ trở nên xấu tính khi có ai đó không tỏ ra yêu thích, ngưỡng mộ bạn. Tuy nhiên, bạn nhìn chung có một nhân cách tốt và tinh thần vì cộng đồng rất cao.

6. Sun sign Song Tử – Moon sign Xử Nữ

Những người có Sun sign Song Tử và Moon sign Xử Nữ là những người ham học hỏi nhất trong các Song Tử. Là người đa tài lại thêm siêng năng tích lũy kiến thức, triển vọng tương lai của bạn rất tươi sáng. Moon sign Xử Nữ đôi khi sẽ khiến bạn để ý quá nhiều đến những tiểu tiết trong công việc và cuộc sống. Điều này sẽ làm chậm tiến độ của bạn lại và dễ gây ra cảm xúc tiêu cực về năng lực cá nhân.

Một trong những thứ bạn sợ nhất là không được đánh giá đúng và bị hiểu lầm. Nhưng dưới sức ảnh hưởng của Sun sign Song Tử, về cơ bản bạn vẫn là người nhanh nhẹn trong việc ra quyết định. Không có gì bất ngờ nếu bạn thường xuyên “nhảy việc” và chẳng bao giờ chịu đi sâu vào bất cứ lĩnh vực nào. Bạn cũng là người thích “phê bình” người khác và sẵn sàng nói thẳng những điều bạn nghĩ cho họ nghe. Tuy nhiên, bạn không có dã tâm hay muốn đẩy người ta xuống vực. Bạn biết cách khiến đối phương cảm thấy “vừa bị đấm, vừa được xoa”.

Cũng là một người hòa đồng nhưng bạn kém dí dỏm hơn các Song Tử khác. Sự nghiêm túc của nội tại Xử Nữ cùng với trí thông minh thiên phú của Song Tử giúp bạn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Bạn đồng thời là người có lí trí rất mạnh, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng có lợi cho bạn. Có lẽ bạn nên cho phép đầu óc mình được thư giãn nhiều hơn để không bị stress với những tính toán chi li của Moon sign Xử Nữ.

Cuộc sống của bạn không mấy khi buồn tẻ vì luôn được phủ ngập bằng những chuyến du lịch và các hoạt động vui chơi. Thỉnh thoảng, bạn hơi dễ xúc động nhưng không bao giờ tâm trạng ủ ê có thể kéo dài. Trong các Song Tử, bạn cũng là người kể chuyện giỏi nhất. Khả năng giao tiếp ưu tú cùng với sự tinh tế trong cảm nhận khiến bạn dễ được người khác chú ý. Tuy nhiên, bạn khó mà giữ được sự ổn định trong bất cứ mối quan hệ lãng mạn nào.

8. Sun sign Song Tử – Moon sign Bọ Cạp

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Bọ Cạp tạo ra một trí tuệ cực kì linh hoạt và nội tâm sâu sắc. Bạn là người năng động và rất giỏi thích ứng. Bạn không bao giờ chậm trễ trong việc nắm lấy các cơ hội, đặc biệt là cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, bạn khó mà trở thành lãnh đạo dù có khả năng thuyết phục và ảnh hưởng mạnh lên người khác. Đôi khi, vì quá tự tin vào khả năng của mình nên bạn mất công sức, thời gian và sự tập trung cho những việc ngoài tầm với.

Những yếu tố “giật gân” luôn kích thích bạn. Điều này hiển hiện trong cách bạn sống, làm việc, thậm chí cả bạn bè mà bạn chọn chơi cùng. Bạn thích dùng tài năng để chinh phục những sở thích cá nhân hơn là cặm cụi đến văn phòng làm việc 8 tiếng/ngày. Bạn sẵn sàng tham gia những dự án với cường độ công việc cao, miễn là nó không kéo quá dài. Vì muốn làm được nhiều việc một lúc, bạn có thể sẽ gặp rắc rối vì không thể hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ. Nếu học được cách cẩn trọng và rèn luyện tốt khả năng tập trung, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

9. Sun sign Song Tử – Moon sign Nhân Mã

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử, Moon sign Nhân Mã cho thấy bạn là người rất khó chế ngự với khát khao tự do cháy bỏng và luôn kìm tiếm những thử thách. Bạn rõ ràng không thể gắn bó lâu dài với những công việc bắt phải ngồi một chỗ và lặp đi lặp lại. Moon sign Nhân Mã đồng thời mang đến cho bạn sự thẳng thắn, trung thực và không bao giờ muốn ngừng việc học hỏi, trau dồi kiến thức.

Người khác thường có xu hướng tự nguyện “phục tùng” và mất cảnh giác khi ở bên bạn. Là người chính trực và công bằng, nhưng bạn đồng thời cũng rất giỏi “mặc cả” khi cần. Moon sign Ma Kết giúp bạn giấu đi được những cảm xúc thật sự trong lòng vì mục tiêu cao hơn. Tuy nhiên, sự nhạy cảm đặc biệt cùng với tinh thần “bác ái” sẽ không cho phép bạn giẫm đạp lên mọi thứ chỉ để thỏa mãn cái tôi của mình.

11. Sun sign Song Tử – Moon sign Bảo Bình

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Bảo Bình tạo ra một tâm trí linh hoạt và cá tính bí ẩn, thú vị. Bạn có thể nắm được tường tận những chi tiết nhỏ mà không bỏ qua bức tranh toàn cảnh của một vấn đề. Từ đó, bạn hình thành được một kĩ năng mà bất cứ ai cũng thèm muốn là vừa nhìn xa trông rộng, vừa đánh giá sâu sắc. Trực giác nhanh nhạy giúp bạn đón đầu được xu hướng cách tân và cải tiến của xã hội. Không chỉ giỏi trong việc thu thập thông tin, bạn còn có khả năng trình bày vấn đề rất lưu loát và súc tích.

Tất cả những ưu điểm trên cộng với tính cách hào phóng, nhân ái khiến cho bạn dường như sinh ra là để làm nghề giảng dạy. Cũng không quá bất ngờ nếu bạn trở thành một ngôi sao thời trang hoặc nhà thiết kế nổi tiếng nhờ vào khả năng nhìn thấu cái đẹp từ cuộc sống xung quanh. Bạn chắc chắn là Song Tử có đông bạn bè và người ngưỡng mộ nhất. Khả năng ngoại giao bẩm sinh của Song Tử cùng với sự uyên bác của Moon sign Bảo Bình khiến bạn thường xuyên được đặt vào vị trí người hòa giải.

Tuy nhiên, hạn chế của bạn là tính thiếu kiên nhẫn. Chỉ cần gặp phải sự cản trở và ràng buộc, bạn sẽ dễ dàng mất hứng với điều mình đang làm. Đồng thời, bạn không chịu được việc ngồi im một chỗ quá lâu. Đầu óc bạn muốn được bùng nổ, đôi chân bạn muốn được liên tục di chuyển để khám phá những điều mới lạ.

12. Sun sign Song Tử – Moon sign Song Ngư

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Song Ngư mang đến cho bạn một món quà rất đặc biệt là giác quan thứ sáu nhanh nhạy. Bạn là người giỏi thích nghi nhất trong các Song Tử, tuy nhiên cũng là người thiếu kiên nhẫn nhất. Việc tập trung vào những bài học khó đối với bạn dường như là bất khả.

May mắn thay, sự nhạy cảm và thông minh bẩm sinh với mọi rung động nhỏ nhất của cuộc sống sẽ giúp bạn chậm rãi vượt qua được thử thách. Bạn cũng là một người rất giỏi nhìn ra chân tướng của con người/sự việc. Nhưng tâm hồn bay bổng sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định không khả thi. Ví dụ: cho dù đã biết một người không tốt với mình, bạn sẽ không làm gì ngoài việc tiếp tục nuôi hy vọng âm thầm rằng anh/cô ta sẽ thay đổi.

#1 Cung Sư Tử Nhóm Máu B: Tài Năng Lộ Rõ, Thẳng Thắn Bộc Trực

Người cung Sư Tử nhóm máu B ít gặp vận may nhưng cũng không đến mức xui xẻo. Mối quan hệ xã giao của bạn rất tốt, xung quanh sẽ không xuất hiện người ác ý với bạn, vận may của bạn sẽ do thành ý của bạn bè đem đến. Ngoài ra, trong công việc hoặc học hành, sẽ có được lời khuyên quan trọng từ bạn bè.

Tuy nhiên nên ghi nhớ rằng, không nên cho rằng sự may mắn do các mối quan hệ đem lại chính là may mắn tự có của mình. Hơn nữa nếu như gà mái suy nghĩ này mà bị bạn bè biết du thu rằng sẽ gây ra ác cảm hoặc trở ngại. Cho dù trước mắt bạn nhận được ân huệ của bạn bè, tưởng như đang ở thời kỳ khá thuận lợi cũng cần duy trì sự nỗ lực bản thân.

Để có được một trái tim khỏe mạnh, đường cong đẹp đẽ, bạn nên nhớ chỉ ăn những thức ăn ít dầu ít mỡ, ví dụ nên dùng nhiều món ăn có nguyên liệu từ hải sản tươi sống và dầu ô liu, cũng nên nhớ thêm rằng một ly rượu vang đỏ có thể làm giảm nguy cơ phát sinh bệnh tim mạnh.

Bạn cũng có thể thử đi châm cứu, dùng thảo dược và mát – xa. Nếu như điều kiện kinh tế cho phép, tốt nhất nên cùng bạn đời đi du lịch xuống miền Nam ấm áp, tắm nắng, thả lòng tâm tư đây cũng là một cách giữ sức khỏe tốt.

Lúc cảm thấy cô đơn, bạn sẽ càng nỗ lực phấn đấu, tuyệt đối không thể hiện mặt mềm yếu trước mặt người khác. Bạn ghét bị người khác điều khiển, sẽ quán triệt chủ trường sống của bản thân. Vì thế, nếu như bạn thích một người khác giới, thì cũng không khao khát kết hôn ngay lập tức.

Thông thường bạn sẽ kết nghĩa vợ chồng với người bạn thanh mai trúc mã, hoặc sẽ nhận được tương trợ thường xuyên của người bạn thuở nhỏ. Người cung Sư Tử nhóm máu B có hai loại cực đoan, một là kết hôn sớm, loại kia là cố hết sức làm việc và thích hưởng thụ cuộc sống đơn thân. Nghề nghiệp phù hợp với bạn nhất là bán hàng và kinh doanh cửa hàng khách sạn.

Lời khuyên trong công việc cho cung Sư Tử nhóm máu B

Cho dù là bị từ chối bạn vẫn lý chẳng hề gì. Bạn chủ động bắt chuyện, mời đối phương, đặc biệt là ở những nơi như vũ hội hoặc buổi hòa nhạc. Gặp phải sự việc khó khăn, bạn sẽ lập tức tìm người khác giới để bàn bạc thương lượng, có lúc con có tinh tri nước mắt, hoặc nũng nịu bên tai hơi khác, khiến cho đối phương vì bộ dạng của bạn mà cảm động.

Tuy nhiên, khuyết điểm của bạn là khi gặp phải kiểu công tử bột thì sẽ khó mà kiềm chế được, vì thế phải lựa chọn đối tượng kỹ càng.

Thích hợp để kết hôn với bạn phải là người có sức thuyết phục mạnh mẽ, một mình gánh vác mọi chuyện và tính cách thoải mái. Lý tưởng nhất là người luôn nở nụ cười trên môi, tính hài hước tinh cách thẳng thắn vô tư, lạc quan, yêu thể thao. Bình thường mà nói, nếu như là người có khuôn mặt tròn thì tốt.

Cung Bạch Dương nhóm máu B: Có thể thực sự hiểu tính cách của bạn, đủ để bạn nương tựa. Họ là người phong thái nhanh nhẹn lanh lợi, là thiên về hành động. Cho dù gặp phải chuyện hơi không vui, thì cũng dựa vào tính nhẫn nại ngoan cường bẩm sinh để đi khắc nó, có hứng thú với tất cả mọi thứ, đầu óc nhanh nhẹn. Lúc Sư Tử nhóm máu B cảm thấy ưu phiền hoặc vấp phải khó khăn, họ có thể đưa ra lời khuyên kịp thời. Là người tuyệt đối không sợ cô đơn.

Cung Nhân Mã nhóm máu B: Là người xứng đáng để tin tưởng, nhiệt tình, đầu óc thông minh. Đặc biệt là những người cung Nhân Mã nhóm máu B khuôn mặt chữ điền rất phù hợp với Sư Tử nhóm máu B. Họ là những người xứng đáng tin tưởng và làm bạn cảm động nhất, hơn nữa họ còn có tài năng đặc biệt và tính chủ động mà người khác không có được. Cho dù bình thường ít thể hiện tài năng, nhưng trong những vấn đề quan trọng lại có thể thể hiện những tài năng ẩn giấu đó, khiến cho bạn cảm thấy rất kinh ngạc.

Cung Nhân Mã nhóm máu AB: Là kiểu vận động viên có tính cách cởi mở. Những người có tính cách trầm như bạn thì lại không hợp với bạn. Thậm chí lúc hẹn hò gặp mặt, cả hai cũng sẽ bị phân tâm bởi môi trường xung quanh, đặc biệt là những chuyện vu vơ của những người khác. Hai bạn cơ bản là không thể chung sống cùng nhau.

Vậy là bạn đã được giải đáp chi tiết về cung Sư Tử nhóm máu B. Chúng tôi hy vọng những thông tin từ các nhà chiêm tinh gia ở trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn biết thay đổi bản thân mình theo cách nào để luôn hạnh phúc và thành công.

Tìm hiểu thêm về độ tương thích giữa dấu hiệu Sư Tử với 12 cung hoàng đạo ngay bên dưới:

Cập nhật thông tin chi tiết về Song Tử Nữ Bộc Cùng Thằng Hề trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!