Xu Hướng 5/2023 # Song Tử Gió Vô Tâm, Lạnh Lùng, Kiêu Ngạo # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Song Tử Gió Vô Tâm, Lạnh Lùng, Kiêu Ngạo # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Song Tử Gió Vô Tâm, Lạnh Lùng, Kiêu Ngạo được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

‎”Ai cũng nói Gió vô tâm, lạnh lùng, kiêu ngạo và thổi bay tất cả những gì Gió đi qua. Nhưng đâu ai biết được trong lòng của Gió là một trái tim nóng bỏng và dễ vỡ.”​

Bạn, 1 người yêu 1 Song Tử / hoặc được 1 Song Tử yêu.

Chắc có lẽ bạn cũng biết Song Tử hay che giấu cảm xúc của mình.

Họ thường “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Đừng quá lo lắng, quan tâm sau khi bạn làm họ buồn, hoặc tổn thương sẽ tạo cho họ cảm giác bị thương hại, Và Song tử rất ghét bị thương hại.

1 khi Song Tử đã chấp nhận chuyện không hay đó,tức là họ đã xác định họ sẽ bước tiếp chặng đường dài của gió mà có lẽ bạn đã trở thành 1 kí ức.

Còn nếu từ phía bạn, chắc chắn họ cũng sẽ muốn bạn thành thật nói thẳng với họ.

Với Song tử, sau khi kết thúc tình cảm, bạn vẫn có thể trở thành 1 người bạn của họ.

Họ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó đâu, chỉ sợ sự khó chịu ở nơi bạn mà thôi

Nỗi đau của Song Tử cũng giống như tình yêu của họ vậy.

Ào ạt đến dồn dập, đau lắm, chết lặng và trái tim như ngừng đập, nhưng cũng chỉ là 1 khoảnh khắc, đến rồi đi rất nhanh.

Họ là 1 trong những cung hoàng đạo biết cách tự mình vực dậy thoát khỏi nỗi buồn, đôi lúc rất yếu ớt nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Có 1 số Song Tử sau khi bước qua chuyện đau buồn,

Họ chọn cách “tự kỉ” tức tạm bỏ hết tất cả và chỉ muốn biết mất, yên tĩnh 1 mình.

Họ thuộc tuýp Song tử trầm lặng (rất ít – theo 1 bài viết 1 Song tử trầm lặng nguy hiểm gấp 999 lần 1 Song tử nói nhiều xD ),

Tuy là họ có thể vượt qua nỗi buồn nhanh,Nhưng không có nghĩa là là họ không biết đau, không có nghĩa là bạn có thể “thoải mái” làm tổn thương họ.

Dù ít hay nhiều điều đó đã cướp đi 1 phần đẹp đẽ của nụ cười Song Tử, đã khắc lên 1 vết sẹo trên trái tim họ. ​

Nguồn : Sưu tầm

Top 5 Chòm Sao Dù Yêu Rất Sâu Đậm Nhưng Vẫn Lạnh Lùng, Vô Tâm Nhất Khi Yêu

Xử Nữ, Sư Tử, Nhân Mã, Kim Ngưu… là những cung hoàng đạo dù yêu rất sâu đậm, nhưng họ không thích thể hiện nên bị coi là vô tâm khi yêu.

Chòm sao Xử Nữ (23/08 – 20/09)

Xử Nữ – Cung hoàng đạo của lý trí, không thích thể hiện cảm xúc của mình. Cho nên, bạn sẽ thấy họ luôn khoác lên mình một thái độ lạnh lùng đến sởn da gà. Khi yêu, bạn sẽ thấy Xử Nữ chẳng tình cảm, lãng mạn chút nào, chỉ khó tính mà thôi.

Họ thích là kẻ đứng ngoài quan sát và kể cả trong tình yêu, họ cũng vẫn cứ thích quan sát người yêu của mình. Họ có đầu óc thực tế vậy nên trong mọi hoàn cảnh, họ sẽ tính toán cái được cái mất rất rõ ràng để tránh thiệt hại về sau.

Xử Nữ là người cầu toàn cho nên họ thấy việc bỏ qua lỗi lầm của người khác là điều khó khăn nhất quả đất. Tuy nhiên, yêu Xử Nữ bạn sẽ không phải lo lắng họ cợt nhả với mình vì họ rất nghiêm túc trong tình yêu.

Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là cung hoàng đạo nửa người nửa ngựa, cho nên rất mâu thuẫn và phức tạp. Họ thích sự tự do, phiêu lưu cả khi đang trong mối quan hệ với đó.

Khi vừa ngã vào lưới tình, họ nhiệt tình và say đắm hết lòng, hết dạ như ngựa phi. Nhưng cái gì dễ đến thì cũng dễ đi, Nhân Mã yêu nhanh thì cũng chóng chán.

Bản năng hoang dã của con ngựa trong một con người sẽ khiến họ luôn muốn đi săn và con mồi ở đây chính là tình yêu. Nhân Mã ít khi thỏa mãn với những gì mình đang có.

Chính vì thế, nếu bạn đã chót đem lòng yêu cung hoàng đạo này rồi thì phải luôn nhớ rằng không ràng buộc, không sở hữu. Đó chính là duy nhất để giữ một người vô tâm như Nhân Mã.

Chòm sao Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu làm gì cũng cẩn trọng, họ là cung ăn chắc mặc bền nhất vũ trụ. Yêu là cưới đó là phương châm của họ nên họ phải thăm dò thật kỹ đối phương. Nên thái độ thường thấy của họ là sự vô tâm. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm, vô tâm không có nghĩa là họ không yêu bạn.

Kim Ngưu không vô vập. Họ cần sự an toàn và ổn định. Ngoài ra, một lý do có thể khiến bạn thấy họ vô tâm chính là họ thích được theo đuổi.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/02)

Bảo Bình thuộc cung khí nên không thích sự trói buộc. Thêm nữa, họ lại là những người rất mạnh mẽ, không thích sướt mướt, ủy mị vậy nên đôi khi yêu họ, bạn sẽ cảm thấy họ lạnh lùng, sắt đá.

Họ thích tìm hiếm những điều mới mẻ, thú vị, điều này áp dụng cả trong tình yêu. Bảo Bình là một người khó đoán, lúc nào họ cũng trong trạng thái bất an.

Vậy nên có thể 1 phút trước họ đang vui vẻ với bạn nhưng chợt họ cảm thấy bạn không nghiêm túc thì họ bật “chế độ lạnh lùng” ngay lập tức và bạn chính thức bị “bơ”.

Chòm sao Sư Tử (23/07 – 20/08)

Có thể nói đây là cung ái kỉ nhất trong 12 chòm sao. Họ yêu bản thân nhất rồi sau mới đến một ai đó. Họ dễ yêu. Chỉ cần được yêu, được quan tâm thì họ sẽ hướng mũi tên tình yêu đến hướng đó. Sư Tử thích được tôn sùng và có cái tôi rất lớn. Chính những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mình không được yêu và đang trong mối tình đơn phương.

Bên cạnh đó, Sư Tử thích cảm giác chinh phục cho nên họ có thể không yêu bạn hoặc không yêu nhiều nhưng họ vẫn sẽ yêu để thỏa mãn bản năng của mình. Họ sôi nổi, nồng nàn, hào hứng nhanh và nguội nhạt, lạnh lùng cũng nhanh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Thứ Tư Của Bạn (20/2): Bạch Dương Kiêu Ngạo, Nhân Mã Không Nên Làm Việc Vô Ích

Nhiều Bạch Dương trong ngày này sẽ có dấu hiệu kiêu ngạo. Những thành công của bạn có thể khiến bạn cảm thấy lâng lâng, quên mất vị trí hiện tại của mình và có lẽ sẽ hơi xem thường người khác. Hôm nay là một ngày tốt để kết thúc các dự án mà bạn đã xử lý trong một thời gian dài, nhưng điều này có thể khiến bạn kiệt sức vào cuối ngày. Vì vậy tối nay bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn trong không gian an tĩnh.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có tâm lý coi mọi hoạt động như một trò chơi mạo hiểm trong ngày này. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn không được phép ‘chơi’ trong kinh doanh. Hãy để ý tới những ẩn ý trong hành động và lời nói của người khác (đặc biệt là những người có tầm quan trọng đặc biệt tới tương lai gần của bạn). Những Kim Ngưu độc thân có thể chủ động tán tỉnh những người khác giới. Đối với những bạn đã có người thương, hãy vui chơi và cười đùa với gia đình cùng bạn đời của bạn tối nay.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử không nên thực hiện các kế hoạch sâu rộng và có thời gian kéo dài từ ngày hôm nay. Cuộc sống có thể tạo ra một bước ngoặt sắc nét khiến nhiều kế hoạch bạn chuẩn bị trước đó bị đổ bể. Tuy đó là những kế hoạch tích cực cũng sẽ là ngọn nguồn của rất nhiều công việc căng thẳng khiến bạn cảm thấy kiệt sức trong thời gian dài. Điều quan trọng là Sư Tử phải bình tĩnh chịu đựng trong thời điểm quan trọng này. Hãy tìm kiếm sự hài hòa trong sáng tạo, các cuộc trò chuyện thân mật hoặc trong các lớp thiền. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng đến sự giúp đỡ của các nhà tâm lý học chuyên nghiệp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể có được linh cảm về một số ý tưởng làm giàu tiềm năng. Những ý tưởng này của bạn có khả năng cao sẽ thành công lớn. Ngoài việc tăng tài chính, bạn cũng sẽ hài lòng ngày hôm nay với những mối quan hệ tốt đẹp. Bạn có thể sẽ nhận được một món quà do bạn cũ hoặc đối tác kinh doanh tặng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày tối tăm của Thiên Bình theo góc nhìn cá nhân. Có lẽ nguyên nhân của sự bi quan này là một cuộc cãi vã nhỏ trong mối quan hệ tình cảm, thất thoát tài chính hoặc một trở ngại nhỏ trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nhìn vào mặt tươi sáng của mọi sự kiện, ngày này của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn theo cấp số nhân. Hãy tìm kiếm cảm hứng trong các chi tiết xung quanh và đừng dừng lại.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Một số Bọ Cạp sẽ cảm thấy nhàm chán với ngày hôm nay. Bạn có thể bị cuốn vào một số thời gian ‘chết’ – làm việc thụ động và mang tính chất lặp lại bởi một tình huống không thể tránh khỏi. Đơn giản là chỉ cần chấp nhận và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ có cơ hội bứt phá ra khỏi công việc nhạt nhẽo này. Để bớt uể oải, bạn có thể tự chăm sóc bản thân, dọn dẹp một chút, sắp xếp tài liệu hoặc đến thăm một người họ hàng xa như một phương thức để thư giãn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Một số Ma Kết sẽ không hài lòng với bản thân trong hôm nay. Nguyên nhân về cảm xúc tiêu cực này của bạn có thể sẽ là một ký ức khó chịu, chế độ ăn uống thiếu hợp lý hoặc sự thờ ơ của người thân yêu đối với mình. Hãy khách quan với bản thân và những gì đang xảy ra hơn, cố gắng không để cảm xúc kiểm soát lý trí. Ngoài ra, trong các khía cạnh khác ngày này sẽ trôi qua một cách bình tĩnh nhưng không có hiệu quả. Đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết hồi phục về cả tinh thần lẫn thể xác.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đối với hầu hết Bảo Bình, ngày này sẽ có vẻ rắc rối và tốn thời gian. Công việc bận rộn khiến bạn mệt mỏi, hơn nữa sẽ càng kiệt sức vì những vụ cãi vã nhỏ nhặt với người thân trong gia đình. Cuộc sống của bạn sẽ chỉ trở lại cân bằng khi có một số trùng hợp đáng kinh ngạc xảy ra. Buổi tối có thể sẽ mang đến một chút lãng mạn, đặc biệt là cho những Bảo Bình độc thân.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có nhiều thay đổi lớn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp vào ngày hôm nay. Đối với những người chưa sẵn sàng cho những thay đổi mang tính bước ngoặt này, hãy thư giãn thoải mái. Với những Song Ngư có ‘máu làm liều’, bạn không nên giới hạn ý tưởng và giấc mơ của mình. Càng dũng cảm, mạnh dạn nắm bắt cơ hội, bạn sẽ càng có khả năng bước vào một tương lai hạnh phúc. Vào buổi tối, bạn nên chia sẻ kinh nghiệm và kế hoạch tương lai với những người thân yêu.

Ngưu À! Đừng Lạnh Lùng Như Thế Nữa Có Được Không? Đừng Vô Tâm Như Thế Nữa Có Được Không? ⋆ Starsworld

Xuất hiện thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo có tính cách phức tạp nhất, bạn có thể nhận ra sự tinh tế của Song Ngư, nét mạnh mẽ của Bọ Cạp ngay trong lần gặp đầu tiên nhưng hoàn toàn không thể đánh giá được Kim Ngưu là người như thế nào. Ở Kim Ngưu hội tụ đủ sự nhẹ nhàng của Cự Giải, nét kín đáo của Song Tử, sự quyết đoán của Bạch Dương mà một chút bay bổng lãng mạn của Thiên Bình. Không có một quy tắc nào trong cách hành xử và suy nghĩ của Kim Ngưu, giống như trong tình yêu Kim Ngưu là một người hoàn toàn khác so với khi bạn gặp Kim Ngưu đang say sưa với công việc của mình.

Một Kim Ngưu nhẹ nhàng và tinh tế, một Kim Ngưu kín đáo và chu toàn với công việc gia đình hay một Kim Ngưu mạnh mẽ và quyết đoán.

Kim Ngưu chu đáo,tràn đầy yêu thương

Trái tim Kim Ngưu không lạnh giống như vỏ bọc bên ngoài, tâm hồn Kim Ngưu là sự chứa đựng của rất nhiều những cảm xúc chân thật. Ở cạnh bên Kim Ngưu bạn mới có thể cảm nhận được sự chu đáo và tốt bụng đến như thế nào. Kim Ngưu là người của chủ nghĩa hiện thực, không biết nói những lời hoa mĩ để thể hiện sự yêu thương, không biết cách nói chuyện ngọt ngào để lấy lòng người khác, ở Kim Ngưu sự quan tâm bộc lộ từ hành động tỏa ra từ trái tim, đau lòng, xót thương quan tâm đều để hết trong lòng.

Kim Ngưu thường rất ít tinh tế trong cách nói chuyện, họ không giỏi an ủi người khác nhưng lại có thể đứng dưới mưa chờ hàng giờ chỉ để đưa ô cho bạn. Kim Ngưu không có lời chúc ngọt ngào trong ngày sinh nhật nhưng có thể mất ngủ nhiều đêm để chuẩn bị một món quà làm bạn cảm thấy vui lòng. Kim Ngưu có thể để bản thân mình chịu khổ chứ nhất định không để người khác đau khổ thay mình. Kim Ngưu là trái tim ấm áp bên trong lớp vỏ lạnh lẽo, là hiện thân của những điều tuyệt vời được tạo hóa ban tặng để mang hạnh phúc đến cho mọi người.

Kim Ngưu là người của chủ nghĩa ích kỉ, Kim Ngưu có thể làm tất cả vì một người sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì một người nhưng không có nghĩa là Kim Ngưu sẽ rộng lượng nhắm mắt làm ngơ sự phản bội của bạn dành cho họ. Kim Ngưu không thích bạn bè người thân và một nửa của mình ở bên cạnh người khác, với Kim Ngưu đó là một sự tổn thương sâu sắc.

Một Kim Ngưu cô độc và lạnh lùng

Đừng lạnh lùng như thế nữa có được không? Đừng vô tâm như thế nữa có được không? Là câu nói thường nghe nhất khi người ta ở cạnh Kim Ngưu, một Kim Ngưu với vỏ ngoài lạnh lùng, ít khi nở nụ cười và nói những lời yêu thương đường mật, một Kim Ngưu với một tâm hồn cô độc chỉ dám lẳng lặng đứng sau chờ một người quay lại đã khiến bao người nghi ngờ Kim Ngưu là một người vô tâm đến mức tâm hồn hóa đá.

Cập nhật thông tin chi tiết về Song Tử Gió Vô Tâm, Lạnh Lùng, Kiêu Ngạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!