Xu Hướng 12/2022 # Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng / 2023 # Top 14 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Có lẽ tôi quá đa cảm nên hay buồn, nhưng tôi lại không biết nỗi buồn của mình bắt đầu từ nơi nào và nguồn gốc thật sự của nó ở đâu. Không biết làm gì – Tôi trở nên bất lực trước nỗi buồn của chính mình. Tôi là ai? Tôi – là một Song Ngư”

“Song Ngư có thể mạnh mẽ, có thể hay cười nhưng ít ai biết con người thật của họ, họ không sống giả tạo mà đó là sống nội tâm. Sâu trong Cá luôn có cái gì đó khiến họ buồn, khiến họ thở dài, không hẳn làm Cá thương tâm đến chết đi sống lại mà cứ dai dẳng và mù mờ chỉ đủ làm Ngư thấy muộn phiền, cứ thế nỗi buồn theo họ, kéo dài lê thê như không có điểm dừng”

Bạn biết không, cho dù có bị nói là giả tạo thì với nó, nó cũng kệ. Nó giả tạo đến mức không ai nhìn ra nỗi buồn mênh mang nó đang giấu, giả tạo đến mức trong lòng đau đớn tột cùng mà nó vẫn có thể tiếp tục làm việc, tiếp tục cười với mọi người xung quanh. Giả tạo ư, giả tạo vô hại cho người khác, giả tạo là vì cái gì? Là vì cái gì, vì chỉ không muốn mọi người lo lắng cho nó, nó rất sợ ai đó vì nó mà vất vả, vì nó mà buồn.

Nó không thích nịnh bợ, thậm chí có thể dùng cái cụm từ “ghét cay ghét đắng”, “tẩy chay” cái bọn xu nịnh. Nó không khéo léo lấy lòng người khác và càng không muốn làm cái việc ấy với những người nó yêu quý, nó sẽ thể hiện bằng sự cố gắng làm những điều tốt đẹp, đừng để nó nói, nó lại giấu lòng hoặc bằng những câu nói “chói tai” vì nó ngại, nó dễ xấu hổ khi nói những lời có cánh.

Nhiều khi nó chân thành và thật thà đến ngu ngốc. Nếu gặp phải người nó tin tưởng, nó sẽ chả giấu cái gì đâu. Nó sẽ tiếp tục cái lí tưởng sống của nó, nó sẽ không cố gắng khen bạn khi nó không thích, có sao nói vậy, nếu chân thành thì chơi, không thì sẽ bỏ, không cố gắng duy trì, nếu ai đó muốn rời xa nó, cho dù có đau lòng nó cũng sẽ tôn trọng quyết định của họ.

Nó sợ bị lợi dụng nhưng mà nó chả biết rút kinh nghiệm, nó đã bị lợi dụng bao nhiêu lần rồi??? tại sao vẫn cứ dại khờ vẫn cứ ngây thơ giúp đỡ người khác hết lòng. Một khi nó mất niềm tin, nó thấy ghét, ghê sợ, tìm mọi cách tránh xa con người ấy. Nó khó giả tạo trong trường hợp này…

Nó nhạy cảm lắm, tình cảm là thứ nó trân trọng, ai hời hợt, ai đối xử với nó như nào nó hay dễ dàng cảm nhận được lắm, nó ghét nó cứ hay suy nghĩ, nó nhạy cảm quá làm gì??? “Cuộc sống này không ai là tốt với ai được hết thảy trừ bố mẹ mình”, nó đọc được trên face rất nhiều thứ như vậy nhưng nó có thể tốt được như vậy nếu như bạn là một người bạn tốt với con Cá, nó có thể đối tốt với bạn hơn trăm nghìn lần như thế. Nó muốn cho cả thế giới biết rằng nó là một đứa sống tốt với những người xứng đáng nhận được lòng tốt đó. Vì vậy, muốn một tình bạn chân thành, luôn được quan tâm và sẻ chia thì hãy tìm đến nó.

“Đã có lúc Cá than thân trách phận, nhưng rồi họ rất nhanh bình tâm lại, sống an phận với cái mình có, hòa chung với nỗi buồn. Song Ngư sống có lý tưởng nhưng lại không quá tham vọng, họ thường hướng đến thực tế nhiều hơn, nhưng rồi vấp váp lại làm lòng họ bị xước, vết thương ấy nhiều đến mức khiến họ chẳng nhận ra đâu mới là vết thương đau nhất nữa. Phải chăng Cá vẫn là quá mơ mộng nên vậy hay do ông trời muốn thử thách họ?”

Sơ Yếu Lý Lịch: Cần Có Điểm Dừng / 2023

Nếu ứng viên nói dối rằng họ từng làm công việc này và không thể cung cấp điều gì chắc chắn hay một vài ví dụ thực tiễn, họ sẽ bị nghi ngờ. Vào năm 2012, Scott Thompson từ chức CEO của Yahoo. Tất cả là vì ông bị bắt quả tang nói dối về bằng cấp của mình.

“Người dự tuyển cho biết từng làm việc tại Microsoft nhưng không hay biết Bill Gates là ai.” “Người dự tuyển cho biết mình có chứng chỉ PMI khi ứng tuyển cho Viện quản lý dự án (PMI), nơi cấp chứng chỉ đó”. “Người dự tuyển cho biết mình là một điệp vụ chống khủng bố của CIA vào lúc đang học tiểu học.”

1. Đặt câu hỏi phỏng vấn về hành vi

Nhà tuyển dụng không phỏng vấn với mục đích xác minh những thứ bạn viết trên sơ yếu lý lịch, mà họ sẽ nhanh chóng nghi ngờ khi họ nhận được một loạt những câu trả lời mơ hồ và thiếu thuyết phục với các câu hỏi chuyên sâu về kinh nghiệm của công việc trước đó.

Nếu ai đó liệt kê một công việc quản lý, họ có thể được hỏi những câu như: “Cách xử lý áp lực hay việc đảm bảo mỗi thành viên trong nhóm cũng đạt được mục tiêu của họ?”

Nếu ứng viên nói dối rằng họ từng làm công việc này và không thể cung cấp điều gì chắc chắn hay một vài ví dụ thực tiễn, họ sẽ bị nghi ngờ. Hãy nhớ, những thử thách của việc làm một trưởng nhóm khác hẳn với những thách thức trong việc làm một thành viên.

2. Không biết ngày cụ thể

Một trong những cách nói dối phổ biến nhất của người tìm việc đó là làm quá ngày làm việc. Nếu ai đó làm việc cho một công ty trong 4 tháng, từ tháng 11 năm 2012 đến tháng 2 năm 2013, họ sẽ bỏ qua ngày tháng chính xác và chỉ đơn giản viết “từ 2012 đến 2013” để tạo ấn tượng rằng họ làm việc trong một khoảng thời gian dài hơn.

Thao tác này có vẻ là một ý hay nhưng chỉ dựa vào thời gian làm việc giả thế này sẽ khiến bạn bị loại ngay nếu bị bắt gặp. Một câu hỏi như “Chính xác thì bạn đã làm ở công ty X được bao nhiêu tháng?” hoặc chỉ đơn giản là một cú điện thoại đến công ty cũ của bạn thì họ có thể biết bạn có đang lừa dối hay không.

3. Hỏi những câu hỏi sâu hơn về các kỹ năng

Có 2 cách họ có thể làm là đưa ra các bài kiểm tra trong một phần của tiến trình phỏng vấn hoặc hỏi những câu đơn giản mà ứng viên có thể trả lời nếu họ thực sự thành thạo các kỹ năng họ viết trong sơ yếu lý lịch.

4. Kiểm tra lý lịch

Nhà tuyển dụng thường sẽ trò chuyện với một số người không có tên trong danh sách mà bạn đưa ra. Mục tiêu của họ là đưa ra nhận định đúng nhất về khả năng của bạn, đạo đức nghề nghiệp và chứng thực bạn đã thực sự làm ở đó. Nhờ các nền tảng xã hội như LinkedIn, giờ đây việc liên hệ với đồng nghiệp cũ của bạn mà không để bạn hay biết dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, bạn không bao giờ nên nói dối về trường bạn đã học hay bằng cấp tốt nghiệp của bạn. Phần lớn các nhà tuyển dụng, đặc biệt là Google và Apple, sẽ kiểm tra lý lịch của bạn trực tiếp từ trường học.

Dĩ nhiên là họ sẽ xin phép trước nhưng không để bạn biết họ nghĩ bạn không trung thực. Kết quả là, bạn đã làm lãng phí thời gian của cả bản thân và nhà tuyển dụng cho một cuộc phỏng vấn không đi đến đâu cả.

– HR Insider / Theo Cafebiz –

Top Cung Hoàng Đạo Giấu Nỗi Buồn Vào Tim Có Tên Bạn Không? / 2023

(Lichngaytot.com) Có những cung hoàng đạo giấu nỗi buồn vào tim, ít khi bộc lộ cảm xúc bản thân; lại có những cung hoàng đạo ruột để ngoài da, có bất cứ bí mật gì cũng te te kể hết với mọi người…

Top cung hoàng đạo giấu nỗi buồn vào tim có tên bạn?

Cuộc sống muôn hình vạn trạng, nhiều kiểu người song song tồn tại, không phải lúc nào thể hiện mọi thứ ra bên ngoài cũng là điều tốt.

Những cảm xúc và nỗi buồn để lộ rõ trên khuôn mặt, khiến người khác có thể dễ dàng nhìn thấy thế giới bên trong sẽ là điều bất lợi nếu người đó muốn lợi dụng bạn.

Trong sự tương tác giữa mọi người, cảm xúc cá nhân là kẻ giết bạn, chúng không nên được biết đến và càng không nên để người khác đoán được. Có những cung hoàng đạo giấu nỗi buồn vào tim, ít khi bộc lộ cảm xúc bản thân; lại có những cung hoàng đạo ruột để ngoài da, có bất cứ bí mật gì cũng tồ tồ kể hết với mọi người…

1. Cung Hổ Cáp

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Hổ Cáp đứng đầu trong top cung hoàng đạo luôn thích giấu nỗi buồn vào tim. Cáp Cáp luôn bình tĩnh khi gặp bất cứ điều gì trong cuộc sống, và cố gắng giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Có thể là do Cáp Cáp đã quen ở một mình, nên họ dần dần có sự độc lập và sẽ không nghĩ đến việc trốn tránh.

Người cung thường thiếu sự tin tưởng vào nhiều vấn đề trong cuộc sống và thích che đậy bản thân bằng cách ngụy trang dưới nhiều hình thức, vẻ mặt, điệu bộ khác nhau, không bao giờ để mọi người dễ dàng nhìn xuyên qua.

Hổ Cáp đứng đầu trong top cung hoàng đạo luôn thích giấu nỗi buồn vào tim

2. Cung Thiên Bình

Lịch vạn niên cho hay, là bậc thầy về giao tiếp và quản lý cảm xúc cá nhân. Cung hoàng đạo này rất giỏi trong việc tạo cảm giác thân mật với bất kỳ ai có thể trở thành bạn bè.

Tính cách được ẩn sâu bên trong và khuôn mặt thật sự của Bình Nhi ít người có thể nhìn thấy được, bởi cũng giống như Hổ Cáp, Bình Nhi rất giỏi che giấu cảm xúc cá nhân.

Thiên Bình tin rằng để người khác biết quá nhiều về con người thật sự của mình, bản thân sẽ gặp nhiều rắc rối.

Điều rất quan trọng là phải duy trì lý trí. Cảm xúc cá nhân nên được đặt ở cuối, không nên để người khác tìm ra điểm yếu của mình, đó là những điều cơ bản của sự tự bảo vệ.

Thiên Bình là bậc thầy về giao tiếp và quản lý cảm xúc cá nhân

3. Cung Ma Kết

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo , bất kể sự kiện lớn nào xảy ra, đều biết cách giữ bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc cá nhân xuất sắc. Điều này là do Ma Kết có tư duy linh hoạt, khả năng nhạy bén để đối phó với khủng hoảng, và phản ứng với mọi thứ bằng một trí tuệ thông minh cùng một suy nghĩ chín chắn.

Cách cung hoàng đạo này giấu nỗi buồn vào tim là cách để bảo vệ bản thân khỏi sự tổn hại từ người khác và chúng ta không nên phá vỡ điều ấy.

4. Cung Kim Ngưu

Để nhìn thấu không phải là một điều dễ dàng bởi vì cung hoàng đạo này rất hạn chế việc tiếp xúc và để người khác nhìn thấu tâm can mình. Đối mặt với những kiểu người khác nhau, Ngưu Nhi sẽ có những “màn trình diễn” khác nhau.

Người cung Kim Ngưu hiếm khi tâm sự với mọi người, bất kể vấn đề khó khăn gì trong cuộc sống cũng được họ giấu kín. Do đó, Kim Ngưu đối xử với mọi người một cách chân thành và sâu sắc, nhưng chắc chắn sẽ không để cho những con mắt khác dõi theo mình.

Ngưu nhi cảm thấy thật khó để tin tưởng hoàn toàn vào mọi người nên luôn duy trì khoảng cách an toàn và mối quan hệ dè dặt với mọi người.

Nỗi Buồn Của Bảo Bình / 2023

Tôi- một Bảo Bình – sau khi làm admin quản lý hơn 1 năm tại page Bảo Bình đông nhất của VN trên FB (hiện tại) kết luận, Bảo Bình là kẻ lạnh lùng, tâm ấm áp,khao khát thấu hiểu, thấy rõ rồi những vẫn lao mình vì kẻ khác rồi nhận lấy trăm thứ họ không đáng phải nhận.

Bảo Bình tùy hứng nhưng lại sống rành mạch và rất có nguyên tắc.

Họ nhìn cuộc sống từ góc độ thứ 3, thấy tất cả mà không thấy bản thân mình.

“Bảo Bình cứng đầu, đã biết người ta không hiểu nổi sẽ không còn cố giải thích.

Bảo Bình im lặng, chấp nhận để hiểu nhầm đến với bản thân rồi quay đi, còn hơn là cố vớt vát những gì đã không thể cứ vãn, những gì không còn quan trọng.

ười họ tin, họ sẽ dốc lòng hành động, dẫu biết bản thân không nhận được gì lại.

Bảo Bình trầm lặng, biết người mình quan tâm chỉ quay lại khi họ cần, chỉ cần người đó không xúc phảm Bảo Bình trước mặt, họ vẫn sẽ giúp đỡ như chưa từng bị tổn thương.

Bảo Bình có nỗi đau – đó là nỗi đau biết trước điều gì đó sẽ xảy ra nhưng không thể cứu vãn được – Đó là cái giá phải trả cho những người nhìn vào tương lai. Và đó là điều khiến nước mắt Bảo Bình ít rơi nhưng đã rơi là không dừng lại, những giọt nước mắt chảy ngược vào tim.

Bảo Bình không phải người hay để ý vặt nhưng lại dễ day dứt bởi những gì họ làm.

Bảo Bình không thích bộc lộ tùy tiện ra bên ngoài những gì được coi là quan trọng.

Bảo Bình trông vậy nhưng rất khờ, có những lúc ngơ ngác chả hiểu mình làm sao, và đôi lúc cả tin dù không mù quáng. …

Bảo Bình bị cho nhẫn tâm, nhưng thực ra trong lòng họ chả suy nghĩ mấy.

Bảo Bình cực kì ghét phiền phức và không thích bản thân làm phiền kẻ khác.

Bảo Bình không muốn nói dối, không muốn giấu diếm,vấn đề là hỏi vào lúc nào và hỏi ra sao, họ không phải mẫu ỉm chuyện.

Bảo Bình đã nghiêm túc thì rất có trách nhiệm, có thể hơi đáng sợ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!