Xu Hướng 3/2023 # Song Ngư Người Trầm Cảm Nhất, Ác Độc Nhất, Tự Kỷ Nhất ⋆ Starsworld # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Song Ngư Người Trầm Cảm Nhất, Ác Độc Nhất, Tự Kỷ Nhất ⋆ Starsworld # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Song Ngư Người Trầm Cảm Nhất, Ác Độc Nhất, Tự Kỷ Nhất ⋆ Starsworld được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có 2 câu hỏi : “2 loại Người, Người tốt và Người xấu. Loại nào nhiều hơn?” và : “2 loại Người, Người thích mộng tưởng và ngược lại, Loại nào nhiều hơn?”. Chắc ai cũng đã có đáp án. Ngay lúc này chỉ để hỏi “Chòm sao nào có tâm địa tốt nhất?” Chắc hẳn ai cũng nghĩ đến ngay Song Ngư. Nhưng rất ít ai biết vì sao họ lại tốt như vậy. Đơn giản Song Ngư chỉ biết đến 3 điều : “Suy nghĩ”, “Buồn”, và “Tình”. Song Ngư có thể không đủ kiên nhẫn để chờ đợi 1 việc gì quá 10 phút. Nhưng có thể ngồi hàng giờ liền chỉ để lắng nghe bạn tâm sự. Điều kì lạ là những gì tốt đẹp đều được họ học qua những gì họ tưởng tượng ra và họ cảm thấy điều đó đúng. Khó tin nhưng là sự thật và chỉ có mỗi Song Ngư hiểu. Họ rất thích tưởng tượng hay chìm trong mộng tưởng, vì khi đó họ bí ẩn nhất. Bên cạnh đó, dễ vui nhất , cũng là dễ tổn thương nhất. Khi mộng tưởng tan vỡ…Song Ngư nhanh chóng suy sụp. Cả thế giới tối sầm lại với họ. Đây là lúc những mộng tưởng làm phản khi chính Song Ngư chỉ nghĩ đến những điều tồi tệ mà chỉ có trong mơ mới nghĩ ra. Họ lẫn tránh, thờ ơ với mọi thứ. Ích kỷ không chia sẻ mà tự chìm trong đó. Khi đó Song Ngư sẽ tìm cho mình 1 khoảng không gian riêng và cần rất nhiều thời gian để phục hồi. Bề ngoài họ sẽ tỏ ra không cần quan tâm. Nhưng sâu thẳm trong tim. Song Ngư chờ đợi người có thể hiểu rõ mình lúc đó. Nhưng chỉ là mộng tưởng.

Có 2 câu hỏi : “2 loại Người, Người tốt và Người xấu. Loại nào nhiều hơn?” và : “2 loại Người, Người thích mộng tưởng và ngược lại, Loại nào nhiều hơn?”. Chắc ai cũng đã có đáp án. Ngay lúc này chỉ để hỏi “Chòm sao nào có tâm địa tốt nhất?” Chắc hẳn ai cũng nghĩ đến ngay Song Ngư. Nhưng rất ít ai biết vì sao họ lại tốt như vậy. Đơn giản Song Ngư chỉ biết đến 3 điều : “Suy nghĩ”, “Buồn”, và “Tình”.Song Ngư có thể không đủ kiên nhẫn để chờ đợi 1 việc gì quá 10 phút. Nhưng có thể ngồi hàng giờ liền chỉ để lắng nghe bạn tâm sự.Điều kì lạ là những gì tốt đẹp đều được họ học qua những gì họ tưởng tượng ra và họ cảm thấy điều đó đúng. Khó tin nhưng là sự thật và chỉ có mỗi Song Ngư hiểu. Họ rất thích tưởng tượng hay chìm trong mộng tưởng, vì khi đó họ bí ẩn nhất.Bên cạnh đó, dễ vui nhất , cũng là dễ tổn thương nhất. Khi mộng tưởng tan vỡ…Song Ngư nhanh chóng suy sụp. Cả thế giới tối sầm lại với họ. Đây là lúc những mộng tưởng làm phản khi chính Song Ngư chỉ nghĩ đến những điều tồi tệ mà chỉ có trong mơ mới nghĩ ra. Họ lẫn tránh, thờ ơ với mọi thứ. Ích kỷ không chia sẻ mà tự chìm trong đó. Khi đó Song Ngư sẽ tìm cho mình 1 khoảng không gian riêng và cần rất nhiều thời gian để phục hồi. Bề ngoài họ sẽ tỏ ra không cần quan tâm. Nhưng sâu thẳm trong tim. Song Ngư chờ đợi người có thể hiểu rõ mình lúc đó. Nhưng chỉ là mộng tưởng.Sự tưởng tượng là điều Song Ngư tự hào nhất nhưng cũng là điều khiến Song Ngư hận nhất. Hận vì nghĩ quá nhiều, hận vì quá nhạy cảm và hận vì không ai có thể hiểu.

Nguồn : Sưu tầm

Top 5 Cung Hoàng Đạo Ác Độc Nhất

Dear.vn / Horoscope – Thần Nông thâm sâu, bí hiểm là người ác nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Top 2: Thiên Bình: Để bạn rơi xuống bùn

Làm hại người khác đã xấu nhưng gây hại cho bạn mình còn ác độc hơn. Thế mà một số Thiên Bình lại làm điều đó đấy (hic hic). Những Thiên Bình này khi vướng vào rắc rối gì đó, họ sẵn sàng lôi bạn mình ra làm bia đỡ đạn hoặc vì để cứu mình mà đẩy bạn xuống bùn. Đôi khi làm hại bạn cũng không phải do Thiên Bình cố ý. Lúc đầu cậu ấy chỉ muốn dùng bạn để đỡ tội cho mình sau đó sẽ cứu họ ra nhưng trong thời gian chần chừ lựa chọn các phương án giải cứu, bạn của Thiên Bình đã chìm ngỉm dưới bùn rồi.

Top 3: Xử Nữ: Ai nghịch ý họ sẽ chết chắc

Không đến nỗi thâm hiểm như Thần Nông nhưng Xử Nữ cũng thuộc top người tà ác lắm đấy. Cậu ấy khó tính bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và khi ai đó đã bị Xử Nữ đặt vào tầm ngắm vì cái tội dám làm trái lời cậu ấy, phá vỡ kế hoạch hoàn hảo mà Xử Nữ cầu toàn đã kỳ công lập nên thì án tử hình dành cho họ sẽ được thực thi chỉ một sớm, chiều.

Top 4: Song Ngư: Khẩu phật, tâm xà

Một số Song Ngư có vẻ ngoài hiền dịu, trong sáng nhưng thực ra đó chỉ là lớp vỏ tuyệt vời che giấu con người độc ác bên trong. Cậu ấy luôn tỏ ra ngây ngây, ngô ngô trước mọi việc, lúc nào đầu óc cũng như đang ở trên trời và tuôn ra những lời mật ngọt, mơ màng, lãng mạn. Tuy nhiên, cẩn thận ẩn ý bên trong những ngọt ngon ấy có thể là thuốc độc Song Ngư dùng để “khử” kẻ cậu ấy không vừa mắt.

Top 5: Kim Ngưu: Không vui là muốn hại người

Kim Ngưu giống như những cô công chúa luôn thích nổi loạn, sống hơi “điên rồ” một chút. Cứ nhàn rỗi một chút là họ lại lôi đám nô tài khốn khổ ra để mua vui bằng những trò thật ác độc như rải mật lên người rồi cho kiến, ong vào cắn… Bản thân họ có thể không biết đó là hành động ác độc nhưng sự vô tình khi cười sung sướng lúc thấy nô tài gào thét đau khổ của công chúa đỏng đảnh Kim Ngưu thì thật đáng trách vô cùng.

Top 5 Cung Hoàng Đạo Độc Đoán Và Tà Ác Nhất.

No.2 – Cung hoàng đạo Song Ngư: Chỉ số độc ác 94%

Song Ngư vốn được xem là cung hoàng đạo nhạy cảm và hơi sướt mướt. Tuy vậy, nói về độ ác, chòm sao này rất giỏi che giấu mưu kế trong lòng, thuộc loại “khẩu Phật tâm xà”, nếu đắc tội với Song Ngư, bạn hãy cẩn thận có ngày chết mà không biết tại sao. Một số Song Ngư có vẻ ngoài hiền dịu, trong sáng nhưng thực ra đó chỉ là lớp vỏ tuyệt vời che giấu con người độc ác bên trong. Cậu ấy luôn tỏ ra ngây ngây, ngô ngô trước mọi việc, lúc nào đầu óc cũng như đang ở trên trời và tuôn ra những lời mật ngọt, mơ màng, lãng mạn. Tuy nhiên, cẩn thận ẩn ý bên trong những ngọt ngon ấy có thể là thuốc độc Song Ngư dùng để “khử” kẻ cậu ấy không vừa mắt.

No.3 – Cung hoàng đạo Thiên Bình: Chỉ số độc ác 90%

Hãy cẩn thận đừng chọc giận Thiên Bình, nếu lỡ chọc rồi thì nhất định phải chú ý coi chừng bị đâm từ sau lưng. Làm hại người khác đã xấu nhưng gây hại cho bạn mình còn ác độc hơn. Thế mà một số Thiên Bình lại làm điều đó đấy (hic hic). Những Thiên Bình này khi vướng vào rắc rối gì đó, họ sẵn sàng lôi bạn mình ra làm bia đỡ đạn hoặc vì để cứu mình mà đẩy bạn xuống bùn. Đôi khi làm hại bạn cũng không phải do Thiên Bình cố ý. Lúc đầu cậu ấy chỉ muốn dùng bạn để đỡ tội cho mình sau đó sẽ cứu họ ra nhưng trong thời gian chần chừ lựa chọn các phương án giải cứu, bạn của Thiên Bình đã chìm ngỉm dưới bùn rồi.

No.4 – Cung hoàng đạo Xử Nữ: Chỉ số độc ác 88%

Xử Nữ khá khó tính, nếu không biết điều thuận theo ý họ thì chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Không đến nỗi thâm hiểm như Thần Nông nhưng Xử Nữ cũng thuộc top người tà ác lắm đấy. Cậu ấy khó tính bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và khi ai đó đã bị Xử Nữ đặt vào tầm ngắm vì cái tội dám làm trái lời cậu ấy, phá vỡ kế hoạch hoàn hảo mà Xử Nữ cầu toàn đã kỳ công lập nên thì án tử hình dành cho họ sẽ được thực thi chỉ một sớm, chiều.

No.5 – Cung hoàng đạo Kim Ngưu: Chỉ số độc ác 85%

Kim Ngưu trầm tính, biết kiềm chế, nhưng tính cách cũng rất độc đoán. Khi Ngưu thấy không vui, buồn bực trong lòng, họ thường khó chịu với người xung quanh và bắt đầu tìm cách phá hoại. Kim Ngưu giống như những cô công chúa luôn thích nổi loạn, sống hơi “điên rồ” một chút. Cứ nhàn rỗi một chút là họ lại lôi đám nô tài khốn khổ ra để mua vui bằng những trò thật ác độc như rải mật lên người rồi cho kiến, ong vào cắn… Bản thân họ có thể không biết đó là hành động ác độc nhưng sự vô tình khi cười sung sướng lúc thấy nô tài gào thét đau khổ của công chúa đỏng đảnh Kim Ngưu thì thật đáng trách vô cùng.

Điểm Mặt Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Độ Độc Ác Bậc Nhất

Người ta hay nói Thần Nông không đê tiện bỉ ổi như Xử Nữ hay Song Ngư nhưng thực ra thì không phải vậy, chỉ là Thân Nông kết hợp với nhưng thói ấy với bản tính độc ác vốn có mà thôi. Dù là nam hay nữ bạn cũng đừng nên bất ngờ nếu thấy cô bạn hay anh bạn của mình đâm thọc sau lưng, bơm đặt bịa chuyện để bôi nhọ bạn với mọi người. Khi bạn biết bạn nổi điên ba mặt một lời cho ra nhẽ với Thân Nông ư, thì Thân Nông cũng sẽ trơ ra và lì lợm hơn thôi…không chừng Thân Nông sẽ nói bạn vu cho họ nếu như bạn không có nhân chứng thứ ba.

Bất kể bạn là ai, có mối quan hệ như thế nào với Thiên Bình thì cũng nên tự bảo vệ bản thân mình và cũng đừng nên tiết lộ bí mật cá nhân của mình ra nếu bạn không muốn mình phải hối hận.

Thiên Bình Sĩ diện nhưng cũng dễ đánh mất đi lòng tự trọng, khi nổi giận Thiên Bình rất cứng đầu, mất lí trí, bất chấp đúng sai có thể nói ra nhưng lời độc địa khiến đối phương cảm thấy tổn thương nặng nề. Ngoài ra Thiên Bình cũng khá gia trưởng, bảo thủ và độc đoán.

Top 3: Xử Nữ: Ai nghịch ý họ sẽ chết chắc

Không đến nỗi thâm hiểm như Thần Nông nhưng Xử Nữ cũng thuộc top người tà ác lắm đấy. Cậu ấy khó tính bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và khi ai đó đã bị Xử Nữ đặt vào tầm ngắm vì cái tội dám làm trái lời cậu ấy, phá vỡ kế hoạch hoàn hảo mà Xử Nữ cầu toàn đã kỳ công lập nên thì án tử hình dành cho họ sẽ được thực thi chỉ một sớm, chiều. Với thói nhẫn tâm tọc mạch hay chỉ trích độc địa của Xử Nữ rất dễ trở thành trò cười cho các cung Hoàng Đạo khác nhất là những cung thông thái và có sự hiểu biết thật sự, tuy nhiên ít ai dám dây với Xử Nữ vì cung này có tiếng vì bản chất thông thái rởm, lừng danh về khoản kiêu căng, bất chấp để bảo vệ quan điểm của mình dù cho nó có sai lè lè, thế nên ai cố gắng phân phua đối nghịch với Xử Nữ thường là không có kết cục tốt đẹp đâu.

Top 4: Song Ngư: Khẩu phật, tâm xà

Một số Song Ngư có vẻ ngoài hiền dịu, trong sáng nhưng thực ra đó chỉ là lớp vỏ tuyệt vời che giấu con người độc ác bên trong. Cậu ấy luôn tỏ ra ngây ngây, ngô ngô trước mọi việc, lúc nào đầu óc cũng như đang ở trên trời và tuôn ra những lời mật ngọt, mơ màng, lãng mạn. Tuy nhiên, cẩn thận ẩn ý bên trong những ngọt ngon ấy có thể là thuốc độc Song Ngư dùng để “khử” kẻ cậu ấy không vừa mắt.

Nếu bạn thấy Song Ngư ngọt ngào tử tế rất có thể bạn đang chìm trong cơn du dương của những làn sóng ton hót thì cũng là khi Song Ngư nghĩ về bạn chẳng ra gì, hoặc bạn chỉ là một đối tượng để cho Song Ngư mua vui mà thôi

Top 5: Kim Ngưu: Không vui là muốn hại người

Kim Ngư thực dụng bậc nhất, lúc nào cũng chỉ có biết tiền với tiền, cả đời chạy theo tiền bạc và danh vọng nhưng có khi cuối đời lại sa ngã có khi thành phường trộm cắp. Kim Ngưu giống như những cô công chúa luôn thích nổi loạn, sống hơi “điên rồ” một chút. Cứ nhàn rỗi một chút là họ lại lôi đám nô tài khốn khổ ra để mua vui bằng những trò thật ác độc như rải mật lên người rồi cho kiến, ong vào cắn… Bản thân họ có thể không biết đó là hành động ác độc nhưng sự vô tình khi cười sung sướng lúc thấy nô tài gào thét đau khổ của công chúa đỏng đảnh Kim Ngưu thì thật đáng trách vô cùng.

Tuy vậy, nhưng mỗi cung đều có điểm độc ác khác nhau nhưng top 5 cung hoàng đạo mà chia sẻ cho các bạn thấy là 5 cung có độ độc ác đỉnh nhất, hễ ko vui không hài lòng là họ sẵn sàng hãm hại người khác dù cho đó là ai.

Cập nhật thông tin chi tiết về Song Ngư Người Trầm Cảm Nhất, Ác Độc Nhất, Tự Kỷ Nhất ⋆ Starsworld trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!