Xu Hướng 5/2023 # Song Ngư Khoe Bộ Hình Nóng Bỏng Cùng Quyết Tâm Chinh Phục ‘Gương Mặt Điện Ảnh’ Năm Nay # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Song Ngư Khoe Bộ Hình Nóng Bỏng Cùng Quyết Tâm Chinh Phục ‘Gương Mặt Điện Ảnh’ Năm Nay # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Song Ngư Khoe Bộ Hình Nóng Bỏng Cùng Quyết Tâm Chinh Phục ‘Gương Mặt Điện Ảnh’ Năm Nay được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(TGĐA) – Mới đây, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ tung bộ ảnh bikini chào đón mùa hè tại không gian hồ bơi của một khách sạn có tiếng tại Sài Gòn, tưởng như đã là ‘nóng’ nhất nhưng thông tin cô nàng 1m7 với thân hình quyến rũ tham gia Gương mặt điện ảnh – chương trình tìm kiếm diễn viên điện ảnh triển vọng 2018 còn ‘nóng’ hơn.

Với ngoại hình nổi bật bởi chiều cao 1m7 và số đo 3 vòng đủ chuẩn, Song Ngư luôn được các đạo diễn để mắt đến khi tìm diễn viên cho các vai nữ trẻ đẹp, cá tính và quyến rũ từ vẻ ngoài. Đã có kinh nghiệm diễn xuất từ phim truyền hình, điện ảnh cho đến sitcom trong nhiều năm, nữ diễn viên 9x vẫn chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn với chính mình, cô luôn chủ động tìm mọi cơ hội cho bản thân phát triển.

Ít ai biết, nội tâm của cô nàng này rất mạnh mẽ và dứt khoát trong các lựa chọn của chính mình. Việc cô quyết định tham gia casting Gương mặt điện ảnh năm nay cũng chính là để một lần nữa chứng thực năng lực của bản thân, muốn thể hiện khả năng diễn xuất trước các giám khảo chuyên môn và được thừa nhận bởi khán giả.

Đặc biệt hơn nữa, khi chia sẻ về cơ duyên đến với Gương mặt điện ảnh, Song Ngư chân thật kể rằng, có một lần kia gặp chuyện bất trắc xém ảnh hưởng tính mạng, cô nàng vẫn theo thói quen cầu nguyện: “Chúa ơi, xin cho con hiểu rõ bản thân mình. Bằng cách nào đó, con không biết bằng cách nào, nhưng xin Ngài giúp con hiểu rõ những khả năng và nội lực của mình. Để con biết cách sử dụng nó đúng mục đích, đúng với định mệnh của cuộc đời con.

Con sẽ không lãng phí chính mình để đi tìm niềm vui vô nghĩa nữa, con phải làm điều gì đó có ích lợi và xứng đáng với cuộc đời mới mà Chúa đã phục hồi lại cho con. Nhưng con không thể làm gì được nếu như chưa hiểu rõ chính mình. Xin hãy giúp con hiểu rõ những điều đang ẩn chứa mà Ngài đã tạo dựng từ ban đầu và đặt để chúng ở bên trong con”.

Hai ngày sau đó, Song Ngư nhận được cuộc gọi từ ekip của chương trình mời tham gia casting để trở thành thí sinh của mùa này. Kể từ lúc đó, cô nàng 9x tập trung tập luyện rất khắt khe với chính mình cho các vòng ngoài, vượt qua các thí sinh khác vào được vòng trong.

Song Ngư đang từng ngày mong ngóng tập đầu tiên phát sóng để khán giả được nhìn thấy một Song Ngư biến hóa khôn lường trong các vai diễn. Nữ diễn viên đã xác định ngay từ đầu, cô đến với chương trình để tự chiến đấu với các trở ngại của bản thân, không phải để chiến đấu với bất cứ ai, nên cô sẽ cố gắng hết sức bằng năng lực tự tại.

Vũ Liên

Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Song Tử

Khoảng thời gian 21/5 – 21/6 là thời điểm các chàng Song Tử ra đời, để có thể lấy được cảm tình của Song Tử là không khó nhưng để chiếm giữ Chàng cho riêng mình thì quả thực là hơi khó, trừ khi bạn hội tụ đủ một loạt đức tính sau:

Trong 12 chòm sao, Song Tử nói thẳng ra là một chàng trai không hề đáng tin trong chuyện tình yêu, nhất là đối với những cô nàng “yêu màu hồng và ghét sự giả dối”. “Kẻ hai mặt” là những gì người ta chỉ anh ta mà.

Nhưng biết đâu điều đó có thể sẽ xảy ra với bạn, nếu bạn hội tụ đủ các đức tính sau :

Bạn không nên ca thán bất cứ lời nào mà hãy tập làm quen với sự thay đổi liên tục ấy và cuộc sống riêng tư của Chàng cũng đừng nên quan tâm quá mức. Không phải là túyp người thích sở hữu cho nên Chàng trai Song Tử cũng không biết ghen là gì đâu.

Bạn đối xử với anh ấy thế nào Anh ấy sẽ đối lại với bạn như thế. Sẽ chẳng bao giờ có chuyện đi quá giới hạn với ai khác, nếu có thì chỉ là trí tưởng tượng của bạn quá phong phú thôi! Chỉ là Chàng luôn yêu quý những người xung quanh.

Trí tuệ là điều Chàng Song Tử luôn mong muốn bạn gái mình phải thật sự theo kịp mình. Anh ấy vô cùng thích chí khi gặp một đối thủ thông minhvà sẽ không bao giờ có chuyện những cô nàng chuyên gia bị đánh bại trong các trò chơi trí tuệ sẽ lọt vào mắt xanh của quý ông Song Tử.

Bạn hãy cứ thể hiện sự thông minh của mình đi bởi Anh ấy không phải là người ích kỷ đâu. Nếu bạn là người luôn bên cạnh anh ấy thì chắc chắn bạn đã thành công trong việc “đốn hạ” trái tim một chàng trai Song Tử .

Song Tử với tính cách dễ thay đổi họ thường có xu hướng bỏ bạn cũ để kết thân với những người bạn mới, điều này khiến người khác khó bắt kịp.

Trái tim của chàng trai Song Tử sẽ bị “đốn hạ” bởi một bóng hồng luôn là người sát cánh bên anh ấy, là một cái cây luôn đứng im một chỗ để Chàng lấy chỗ nghỉ ngơi. Chàng Song Tử sẽ vòng về nếu ở bên bạn có được sự an toàn và bền vững.đó là một điều chắc chắn.

Nếu bạn đang muốn cầm cưa chàng trai Song Tử thì hãy luôn khó đoán, luôn là cuốn sách gợi mở nhưng không bao giờ mở đến trang cuối. Chàng sẽ càng điên đảo vì bạn nếu bạn càng bất ngờ và càng bí hiểm, vì chàng để cao trí tuệ thông minh mà.

Cung hợp với Song Tử: Thiên Bình và Bảo Bình

Không hợp với cung: Nhân Mã.

Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Song Tử

Để lấy được cảm tình của Song Tử (21/5 – 21/6) không khó (nhưng để chiếm giữ chàng cho riêng mình thì khá là khó nhằn đây, trừ khi bạn hội đủ một loạt đức tính sau…

Song Tử (21/5 – 21/6) nói thẳng ra là một chàng trai không hề đáng tin trong chuyện tình yêu nhất là với những cô nàng “yêu màu tím và thích sự thủy chung”. Anh ấy nổi tiếng là “kẻ hai mặt” mà.

Nhưng nếu bạn hội tụ đủ các đức tính sau thì biết đâu điều đó sẽ không xảy ra với bạn:

Vị Tha

Bạn nên làm quen với sự thay đổi liên tục mà tốt nhất không ca thán lời nào, cũng đừng nên quá quan tâm đến cuộc sống riêng của chàng. Chàng trai Song Tử cũng không biết ghen và không phải là típ người thích sở hữu.

Anh ấy sẽ đối xử với bạn như cách mà bạn đối với anh ấy. Chàng luôn yêu quý những người xung quanh và sẽ chẳng bao giờ đi quá xa, trừ khi bạn đang nghi ngờ anh ấy. Anh ấy sẽ đối xử với bạn như cách mà bạn đối với anh ấy

Thông Minh

Chàng Song Tử luôn mong muốn bạn gái mình phải thật sự theo kịp mình về trí tuệ. Anh ấy sẽ không bao giờ thèm để mắt đến những cô nàng chuyên gia bị đánh bại trong các trò chơi trí tuệ, thực tế là anh ấy sẽ vô cùng thích chí khi gặp một đối thủ thông minh.

Anh ấy không phải là người ích kỷ nên sẽ luôn muốn bạn thể hiện sự thông minh của mình.

Để “đốn hạ” trái tim một chàng trai Song Tử, hãy chắc chắn rằng bạn là người luôn bên anh ấy

Kiên Định

Song Tử thường có xu hướng bỏ bạn cũ để kết thân với những người bạn mới, tính cách dễ thay đổi của họ khiến người khác khó bắt kịp.

Để “đốn hạ” trái tim một chàng trai Song Tử, hãy chắc chắn rằng bạn là người luôn bên anh ấy, là một cái cây luôn đứng im một chỗ để chàng lấy chỗ nghỉ ngơi. Đại loại là, nếu ở bên bạn có được sự an toàn và bền vững, thì dù đi đâu chàng Song Tử cũng vòng về.

Bất Ngờ

Hãy luôn khó đoán, luôn là cuốn sách gợi mở nhưng không bao giờ mở đến trang cuối nếu bạn đang muốn cầm cưa chàng trai Song Tử. Vì chàng để cao sự thông tuệ mà, thế nên bạn càng bất ngờ càng bí hiểm, chàng càng điên đảo vì bạn.

Thỉnh thoảng hãy gây cho chàng sự ngạc nhiên bởi một tài lẻ nào đó bạn giấu kín, câu chuyện nào đó mà bạn chưa kể, hay đơn giản là một ý nghĩ nào đó bạn chưa từng thể hiện trước đó. Đảm bảo chàng sẽ há hốc miệng vì những tưởng đã quá thấu hiểu bạn.

Cung hợp với Song Tử: Thiên Bình và Bảo Bình

Không hợp với cung: Nhân Mã.

Bí Quyết Chinh Phục 12 Cung Hoàng Đạo

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương thích thú với việc chiến thắng sự theo đuổi và tình yêu của người dành nhiều sự chú ý tới họ. Người quy tắc khiến Bạch Dương buồn muốn chết vì họ cần sự ngạc nhiên trong cả “chuyện ấy” và cuộc sống. Hãy nhớ, nếu hơi thở nặng mù, móng tay bẩn, tất bẩn… là “kẻ thù” giết chết đam mê “chuyện ấy” của Bạch Dương. Cung hoàng đạo này cũng không thích sự dễ dàng bởi họ yêu những thử thách và sự hồi hộp từ các cuộc chinh phục. Bạch Dương ghét những người hống hách và thiếu kiên nhẫn.2. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Lập dị cả trong “chuyện ấy” và cuộc sống của riêng mình, nhưng Kim Ngưu ghét sự thô tục, thiếu tinh tế và chú ý quá mức. Kim Ngưu ghét những người lộn xộn, bừa bộn vì cần sự ổn định và thoải mái. Cung hoàng đạo này cần sự quan tâm và tình cảm trong “chuyện ấy”, thèm muốn những cử chỉ vuốt ve và cần nghe lời yêu ngọt ngào.3. Song Tử (22/5 – 21/6)

Sự ghen tuông khiến Song Tử nghẹt thở nên họ không thích những người ghen tuông. Song Tử sợ sự im lặng kéo dài và cần trò chuyện, giao tiếp để hiểu mọi người nên không thích người lạnh lùng, trầm tính. Song Tử cần được hấp dẫn mỗi ngày và không thể chịu sự lặp đi lặp lại nhàm chán.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thích đưa ra lời khuyên bất cứ khi nào có thể nên ghét những người bí mật. Cung hoàng đạo này cũng cần chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người, nên Cự Giải sẽ lảng tránh đối phương nếu thiếu đi sự dịu dàng. Cũng bởi thế mà Cự Giải ghét người lạnh lùng và khô khan.5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầy hào phóng, cởi mở và cần yêu thương, đam mê nên Sư Tử không thích những người nhút nhát, thiếu tự tin. Sư Tử cũng ghét người lừa dối. Thêm nữa, Sư Tử không thích những người không đánh giá cao họ. Cung hoàng đạo này chỉ hứng thú với những người khiến họ có cảm giác đặc biệt.6. Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Ghét người không chăm sóc sức khỏe và không vệ sinh cơ thể của họ sạch sẽ. Xử Nữ không thích người vội vàng “yêu”, cố gây bất ngờ bằng sự “hoang dã”, mà họ cần mọi thứ trong tầm kiểm soát. Người hay thay đổi cũng khiến Xử Nữ khó chịu, họ ghét khi kế hoạch bị thay đổi và không thể chịu nổi cảm giác không biết mình đang đi đâu.7. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình không thể chịu đựng nổi sự thiếu tôn trọng và sẽ lảng tránh kẻ có “máu dê”. Thiên Bình rất hình thức vậy nên họ không chú ý người xuất hiện lôi thôi. Cung hoàng đạo này cũng ghét người không giữ lời hứa bởi lòng trung thành rất quan trọng với họ.

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp không đánh giá cao những người ba hoa, nói hết ra những bí mật của bản thân. Bọ Cạp thích những người bí ẩn và phấn khích với những gì họ chưa biết. Với người hay thay đổi, Bọ Cạp sẽ rất tức giận vì họ không chịu được sự thiếu cam kết.9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã khó hứng thú với những người không khơi gợi được họ. Với Nhân Mã, “chuyện ấy” cần vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ muốn trò chuyện cởi mở về việc mặc gì, cư xử như thế nào nên không thích người hay ra lệnh. Cung hoàng đạo này thích thay đổi, đặc biệt trong “chuyện yêu” nên họ không thích người thụ động, thiếu quyết đoán.10. Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết ghét những màn “diễn” và ngại với những hành động quá lố nơi công cộng bởi vậy họ ghét người thích tạo sự chú ý. Với Ma Kết, việc trễ giờ thể hiện sự thiếu tôn trọng nên họ ghét người không đúng giờ.11. Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình thấy người bảo thủ rất nhàm chán vì họ cần mọi việc được kiểm soát trong lòng bàn tay. Bảo Bình chỉ sánh bước cùng những người mà có tình cảm rõ ràng, minh bạch với họ chứ không phải một người bí mật. Cung hoàng đạo này cũng yêu sự tự do của bản thân, nên nếu thấy điều này bị đe dọa bởi người thích sở hữu và kiểm soát thì Bảo Bình sẽ bỏ chạy.

12. Song Ngư (20/2 – 20/3)

Nếu đối tác là người đòi hỏi, quá khắt khe và không bao giờ hài lòng “chuyện yêu” sẽ khiến Song Ngư tránh xa. Song Ngư cần tình cảm, cảm giác yêu thương và đặc biệt cần được là chính mình, bởi vậy họ ghét những người lạnh lùng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Song Ngư Khoe Bộ Hình Nóng Bỏng Cùng Quyết Tâm Chinh Phục ‘Gương Mặt Điện Ảnh’ Năm Nay trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!