Xu Hướng 3/2023 # Sitcom Cung Hoàng Đạo Đã Chính Thức Ra Mắt # Top 3 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sitcom Cung Hoàng Đạo Đã Chính Thức Ra Mắt # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Sitcom Cung Hoàng Đạo Đã Chính Thức Ra Mắt được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau gần một năm chuẩn bị, bộ phim ‘Cung Hoàng Đạo’ (thể loại Sitcom, dài 60 tập) do Việt Show Entertaiment (California, Mỹ) đầu tư sản xuất với phần thực hiện của Arrow Media (Sài Gòn, VN) đã chính ra mắt lúc 0g sáng nay 31/10/2015, trên Kênh YouTube – Việt Show Entertainment, đúng vào ngày Lễ Halloween,

Theo đại diện của nhà sản xuất , đây là phần Opening của phim Cung Hoàng Đạo (thời lượng gần 4 phút) nhằm giới thiệu một cách khái quát và ấn tượng nhất về 12 chòm sao được gọi là 12 Cung Hoàng Đạo mà sắp tới đây khán giả, nhất là các bạn trẻ yêu thích chiêm tinh học, sẽ từng bước được khám phá trong các tập tiếp theo của phim.

Đây cũng là sự khởi đầu ấn tượng cho loạt Sitcom 60 tập mà Việt Show Entertaiment đã đầu tư chuẩn bị gần một năm qua và cùng với đối tác trong nước là Arrow Media thực hiện nhằm đem đến cho khán giả cái nhìn đúng đắng nhất, nghiêm túc nhất về Cung Hoàng Đạo.

Trong C hiêm tinh học và T hiên văn học thời cổ, Cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 o. Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh họcBabylon cổ đại từ những năm 1645trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

Dù biết rằng có tới 13 Cung Hoàng Đạo nhưng các nhà chiêm tinh Babylon đã giấu chỉ để 12 cung ứng với 12 tháng. Và nó đã trở thành bí mật cho đến nay. Sitcom Cung Hoàng Đạo sẽ giúp mọi người khám phá bí ẩn này.

Lịch phát sóng của phim Cung Hoàng Đạo sẽ được bắt đầu từ ngày 10/11 và sau đó cứ ba ngày phát tiếp 1 tập cho đến hết 60 tập phim (dự kiến kéo dài đến mùa hè năm sau). Các bạn muốn theo dõi thường xuyên và biết lịch phát sóng chính xác thì hãy đăng ký là Thành viên của trên YouTube ( chúng tôi ).

XEM PHẦN OPENING PHIM CUNG HOÀNG ĐẠO TẠI ĐÂY

· Thể loại Sitcom (60 tập), phát hành trên YouTube – Việt Show Entertaiment · Ra mắt Opening: 31/10/2015 . Bắt đầu phát sóng: 10/11/2015 · Sản xuất & Phát hành :Việt Show Entertainment (South California USA) · Kịch bản: Arrow Media (Sài Gòn, Việt Nam) . Biên kịch: Hạ Tuyên · Đạo diễn: Nguyễn Hữu Vinh . Phó đạo diễn: Võ Kim Huyên . Đạo diễn hình ảnh: Nguyễn Hoàng Minh . Chủ nhiệm: Phan Minh . Trợ lý sản xuất: Nguyễn Bá Hưng . Thư ký: Mỹ Hằng . Quay phim: Nguyễn Hoàng Mẫn – Lư Hoàng Thông . Flycam: Kiều Minh Thống . Dựng phim: Lưu Vĩnh Phúc – Tiêu Bảo Toàn . Thiết kế đồ họa: Quang Bùi . Kỹ xảo, Hình ảnh 3D: Can Nguyễn – Huỳnh Trường Hưng· Phục trang : VSF – Quang Kao

12 Cung Hoàng Đạo Và Phản Ứng Khi Nghe Tiếng Chuông Báo Thức

Thức dậy vào buổi sáng, đặc biệt là sáng thứ hai là điều tồi tệ với nhiều người. Cùng xem phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi nghe thấy tiếng chuông báo thức buổi sáng. Để thấy được tính cách của mỗi người nhé. Tham khảo vui tại xemvanmenh.org để kiểm tra xem phản ứng của mình có phải như vậy không nào.

Đối với người thuộc cung Bạch dương thì việc phải nghe tiếng chuông báo thức. Và phải rời khỏi chiếc giường yêu quý là một việc chẳng vui chút nào. Bạn sẽ tự hỏi “Khi nào thì mới đến thứ bảy chứ. Hôm nay mới là thứ 2 thôi”.Thức dậy vào buổi sáng không phải là một trải nghiệm thú vị gì mới Bạch dương. Nhưng dù sao thì cũng phải dậy, nên Bạch dương cũng sẽ cố gắng lễ thân ra khỏi giường. Sau khi đã kết thúc màn tự hỏi “Tại sao”. Chẳng hạn như “Tại sao mình phải dậy vào giờ này” , “Tại sao mình không thể ngủ thêm một chút chứ”

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim ngưu là những người nhanh nhẹn. Và biết ứng phó với mọi hoàn cảnh. Trước việc đồng hồ báo thức đang réo gọi. Thì Kim ngưu cũng có thể tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. Đó chẳng phải tắt báo thức và tiếp tục ngủ sao. Như thế là có thể tiếp tục đắm chìm trong thế giới của riêng mình cùng những giấc mộng đẹp. Còn mọi việc có như thế nào thì đợi khi thức dậy rồi sẽ tính tiếp.

Cung hoàng đạo Song tử

Luôn năng động và yêu thích các hoạt động là tính cách người thuộc cung hoàng đạo Song tử. Những Song tử sẽ chẳng để cho việc ngủ nướng làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Duy trì chế độ ngủ sớm dậy sớm giúp họ luôn sẵn sàng cho một buổi sáng. Không cần đến đồng hồ báo thức, thói quen thức dậy là chiếc đồng hồ sinh học chính xác nhất của họ.

Việc tỉnh dậy theo thói quen của cơ thể khiến cho Song tử không thấy phiền hà khi nghe thấy tiếng chuông báo thức. Bởi vì họ có thể cong thức dậy trước cả khi mà đồng hồ còn chưa kêu nữa kìa. Trong trường hợp họ tỉnh giấc bởi tiếng chuông thay vì tự tỉnh. Thì nó cũng không quá khó chịu. Vì thức dậy đúng giờ đã là một thói quen với người thuộc cung hoàng đạo Song tử.

Cung hoàng đạo Cự giải

Chỉ cần thức dậy thì sẽ phải đối mặt với biết bao áp lực và công việc. Cuộc sống thì đầy rẫy những khó khăn, thử thách. Mà cái nào thì chúng ta cũng phải đối mặt. Vì thế hãy để Cự giải chìm đắm trong giấc ngủ, bỏ qua mọi âm thanh của phiền phức. Trùm kín tai lại và quên đi những chuyện khó khăn nào.

Người thuộc cung Cự giải thường cố gắng trốn tránh sự thật. Dù biết rằng dù thế nào thì mình cũng phải đối mặt với chúng. Việc trồn tránh này không hề giúp bản thân tốt hơn chút nào cả. Nhưng với người thuộc cung Cự giải thì tránh được thì cứ tránh đã. Ngủ thêm một phút nữa cũng hạnh phúc lắm rồi.

Đôi chút nóng tính là bản chất của những người thuộc cung Sư tử. Trước các vấn đề thì Sư tử luôn giải quyết mọi việc nhanh chóng và quyết đoán nhất. Vì thế xử lý chiếc đồng hồ báo thức Sư tử cũng làm rất quả quyết. Người thuộc cung hoàng đạo không cần mất nhiều thời gian để có thể chọn được việc nên ném nó vào góc tường, hay là đập tan nát nó.

Việc giải quyết nhanh gọn và nhiều lúc không suy nghĩ đến hậu quả của nó. Đúng chất của Sư tử quá rồi. Bạn sẽ có thể tiếp tục nướng chín giấc mơ đẹp của mình. Nhưng sau đó lại phải đi mua chiếc đồng hồ báo thức thứ n trong tháng đấy. Không những thế, khuôn mặt không mấy vui vẻ của sếp hoặc thầy cô cũng là điều đang chờ bạn thức giấc đấy.

Hốt hoảng và giật mình là từ ngữ để miêu tả phản ứng của Xữ nữ. Rõ ràng trong trí nhớ của Xử nữ thì họ mới chỉ nhắm mắt lại thôi. Tại sao đồng hồ đã báo thức đến giờ thức dậy và phải bắt đầu một ngày mới chứ.

Đó đúng là điều tồi tệ với người thuộc cung Xử nữ vào mỗi sáng. Vì trí nhớ của Xử nữ mỗi ngày đều như nhau. Dù tối hômg trước họ đã ngủ sớm hơn một chút sau khi đã cày nốt bộ phim hay trận bóng đá . Thì sáng hôm sau vẫn bị giật mình vì chiếc đồng hồ báo thức thân yêu.

Đối với người thuộc cung hoàng đạo Thiên bình thì giấc ngủ là tình yêu to lớn nhất của họ. Mà một khi đã yêu thì phải biết đương đầu với mọi thử thách để bảo vệ tình yêu của mình. Cho dù là đồng hồ báo thức hay đứa bạn cùng phòng, thậm chí là mẹ có ra sức ngăn cản. Lôi kéo mình khỏi chiếc giường thân yêu. Thì Thiên bình vẫn một mực tìm cách giữ nguyên vị trí hết sức có thể.

Đã yêu rồi thì Thiên bình sẽ luôn trao cho đối phương hết tấm chân tình của mình. Bất chấp mọi khó khăn thử thách để được viết tiếp câu chuyện tình yêu của mình. Trong vài phút được ngủ nướng họ lại có thể viết thêm được vài chương cho tiểu thuyết tình yêu của mình cũng nên.

Những cung hoàng đạo khác gặp khá nhiều rắc rối bởi sự phá nhiễu của chiếc đồng hồ báo thức. Trong khi người thuộc cung Bọ cạp là cung hoàng đạo khá may mắn. Họ không chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi những tiếng ồn bên ngoài. Vì khả năng ngủ say sưa bất chấp mọi tiếng động của mình. Có lẽ Bọ cạp chưa biết câu nghe như sét đánh bên tai là gì.

Với Bọ cạp thì để họ có thể nghe thấy tiếng đồng hồ báo thức. Thì nó phải có âm thanh cỡ mưa bom bão đạn không biết chừng.

Những người thuộc cung Nhân mã khá khác biệt với những cung hoàng đạo khác. Họ tò mò và luôn muốn khám phá những điều mới mẻ. Vì thế việc thức dậy vào mỗi buổi sáng là điều khiến họ cảm thấy vui vẻ. Một ngày mới với biết bao điều mới đang chờ đón họ kia mà. Tại sao lại phải phí hoài thanh xuân vào việc ngủ nướng chứ.

Vì thế khi nghe thấy tiếng chuông báo thức họ sẽ không cảm thất quá buồn phiền. Thậm chí đôi khi lại có chút phấn chấn nữa đấy chứ. Vì Nhân mã có thể bắt đầu một ngày đầy phiêu lưu và lý thú của họ rồi. Cùng với Song tử thì Nhân mã là cung hoàng đạo không quá phiền vì chiếc đồng hồ báo thức.

Khi đang ngủ mà lại nghe thấy tiếng chuông báo thức thì không được vui vẻ và tỉnh táo lắm. Nhưng dù sao thì Ma kết cũng có được tinh thần tốt hơn nhiều so với những anh chị em cung hoàng đạo của mình. Mắt nhắm mắt mở thì người thuộc cung Ma kết vẫn cố gắng lê thân khỏi chiếc giường. Vì giờ học giờ làm sắp đến rồi, và sếp thì sẽ không mấy vui vẻ khi thấy mình đi trễ đâu. Đã thế chưa nói đến mình còn phải dành thời gian chuẩn bị thật xinh tươi. Trước khi gặp mặt người ấy chứ.

Với tính cách biết nhìn nhậ sự việc, nỗ lực vì tương lai. Mà bỏ qua những lợi ích nhất thời của mình. Nên người thuộc cung Ma kết có thể nhận được nhiều việc tốt trong cuộc sống của mình.

Những người thuộc cung Bảo bình là người biết được ưu nhược điêm của mình. Mọi việc đang chờ mình và mình không thể ngủ nướng được. Thôi thì cố gắng sử dụng đến 3-4 cái đồng hồ báo thức. Thậm chí là những biện pháp mạnh như để đứa cùng phòng cho ăn gối cùng lời đánh thức vì bị phiền nhiễu bởi tiếng đồng hồ. Để đảm bảo mình sẽ dậy đúng giờ. Rồi sau đó lại ráng chờ đến cuối tuần vậy.

Dịu hiền và hiểu chuyện là tính cách của Song ngư. Người thuộc cung Song ngư sẵn sàng mở mắt thức dậy khi được đánh thức.

Tuy nhiên không thể chắc chắn rằng họ có thể duy trì mở mắt trong bao lâu. Vì sau 10 giây phân vân giữa việc thức dậy và việc cố gắng làm vệ sinh cá nhân thật nhanh để có thể tiếp tục ngủ nướng thêm 5 phút nữa. Song ngư quyết định nằm xuống giường để tiếp tục suy nghĩ. Và họ vẫn sẽ đặt câu hỏi đó cho mình 5 phút 1 lần cho đến khi sắp trễ giờ thì mới nhanh nhanh chóng chóng bật dậy.

Dù thức dậy vào buổi sáng có chút khó khăn. Nhưng bạn có thể có được nhiều điều thú vị đang chờ đợi đấy. Vì vậy 12 cung hoàng đạo hãy cố gắng bật tung chăn gối đón nhận ngày mới nhé.

Tranh Dán Tường Cung Hoàng Đạo

– Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 Trước Công Nguyên do các nhà Chiêm Tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm Tinh Học và Thiên Văn Học thời cổ đại, trong khoảng thời gian 30-31 ngày Mặt Trời sẽ đi qua một trong 12 Chòm Sao Đặc Biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó Chiếu Mệnh và Tính Cách của họ cũng bị ảnh hưởng theo chòm sao đó. 12 Chòm Sao tương ứng với 12 Cung tạo thành một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được gọi là Vòng Tròn Hoàng Đạo có nghĩa là “Đường đi của Mặt Trời”. Theo Phương Tây vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos có nghĩa là “vòng tròn của các động vật”.

– Vòng Tròn Hoàng Đạo bao gồm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với 1 Cung và có góc quay 30 độ cũng tương ứng với 1 tháng trong lịch Babylon cổ. Theo quan niệm Phương Tây 12 Cung Hoàng Đạo được phân thành 4 Nguyên Tố đã tạo ra Trái Đất là : Đất, Nước, Lửa, Khí. Cứ 3 Cung được xếp vào 1 Nguyên Tố, những Cung cùng Nguyên Tố luôn tương hợp với nhau. Tuy nhiên không phải hai cung khác Nguyên Tố lúc nào cũng kị nhau. Điển hình là Nguyên Tố Đất có thể kết hợp hài hòa với Nguyên Tố Nước và Nguyên Tố Lửa và tương đối thích hợp với Nguyên Tố Khí.

– Nguyên Tố Đất: Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Ma Kết (22/12 – 19/1).

– Nguyên Tố Nước: Cự Giải (22/6 – 22/7) – Bọ Cạp (23/10 – 22/11) – Song Ngư (19/2 – 20/3).

– Nguyên Tố Lửa: Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Sư Tử (23/7 – 22/8) – Nhân Mã (23/11 – 21/12).

– Nguyên Tố Khí: Song Tử (21/5 – 21/6) – Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Bảo Bình (20/1 – 18/2).

*Ý nghĩa của 12 Cung Hoàng Đạo:

12 Cung tương ứng với 12 Ngôi Sao và được bảo hộ bởi 12 Hành Tinh trong Hệ Mặt Trời (bao gồm cả Diêm Vương Tinh đã bị loại khỏi danh sách các hành tinh của Hệ Mặt Trời):

– Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Thần Chiến Tranh Mars trong thần thoại La Mã ( Ares của thần thoại Hy Lạp).

– Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Nữ Thần Venus ( Aphrodite của thần thoại Hy Lạp).

– Cung Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, tượng trưng cho Nữ Thần Hôn Nhân Gia Đình Junon ( Hera trong thần thoại Hy Lạp).

– Cung Hổ Cáp (Bọ Cạp) được Diêm Vương Tinh và Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Pluto (Hades), thần cai quản địa ngục.

*Sự Hòa Hợp giữa các Cung Hoàng Đạo trong cuộc sống:

– Như đã nêu ở trên 12 Cung Hoàng Đạo được phân thành 4 Nguyên Tố: Đất, Nước, Lửa và Khí. Tuy nhiên 12 Cung Hoàng Đạo còn được chia thành 3 Đặc Tính:

1/ Thống Lĩnh: Tham Vọng nhưng Độc Đoán, bao gồm các Cung: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết.

2/ Ổn Định: Quả Quyết nhưng Ương Bướng, bao gồm các Cung: Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình.

3/ Biến Đổi: Dễ Thích Nghi nhưng Hay Thay Đổi, bao gồm các Cung: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư.

– Những người Cùng Đặc Tính rất Khó Hòa Hợp với nhau trong cuộc sống, dễ xảy ra va chạm.

– Ngoài ra, 12 Cung Hoàng Đạo còn được phân ra 2 Tính Chất là: Chủ Động và Bị Động. Nguyên Tố Lửa và Khí thường mang tính Tích Cực, Chủ Động. Trong khi đó Nguyên Tố Đất và Nước thường mang tính Tiêu Cực và Bị Động.

Mua Tranh Dán Tường Cung Hoàng Đạo ở đâu? Vì Đây là những mẫu Tranh Dán Tường hiếm, ít xuất hiện trên thị trường, ngoài chúng tôi ra bạn sẽ khó có thể tìm thấy trên các trang web khác. Hãy gọi ngay hôm nay, chúng tôi luôn Nhiệt Tình Tư Vấn Tận Nhà hoàn toàn Miễn Phí, Không Ngại Xa.

NHỮNG MẪU TRANH DÁN TƯỜNG CUNG HOÀNG ĐẠO ĐẸP NHẤTLưu ý: Khi In Ra Hoàn Thiện Sẽ Không Có Dòng Chữ Shutterstock

Nhấp vào hình để xem hình lớn hơn

Tranh Dán Tường Quận 1, Tranh Dán Tường Quận 2, Tranh Dán Tường Quận 3, Tranh Dán Tường Quận 4, Tranh Dán Tường Quận 5, Tranh Dán Tường Quận 6, Tranh Dán Tường Quận 7, Tranh Dán Tường Quận 8, Tranh Dán Tường Quận 9, Tranh Dán Tường Quận 10, Tranh Dán Tường Quận 11, Tranh Dán Tường Quận 12, Tranh Dán Tường Quận Bình Tân, Tranh Dán Tường Quận Bình Thạnh, Tranh Dán Tường Quận Gò Vấp, Tranh Dán Tường Quận Phú Nhuận, Tranh Dán Tường Quận Tân Bình, Tranh Dán Tường Quận Tân Phú, Tranh Dán Tường Quận Thủ Đức, Tranh Dán Tường Huyện Bình Chánh, Tranh Dán Tường Huyện Cần Giờ, Tranh Dán Tường Huyện Củ Chi, Tranh Dán Tường Huyện Hóc Môn, Tranh Dán Tường Huyện Nhà Bè.

Bê Trần Và ‘Thiên Thần Gốc Việt’ Jun Vũ Chính Thức ‘Yêu’ Nhau

Sở hữu ngoại hình đẹp và sáng – đúng chuẩn “Hàn Quốc” đang được ưa chuộng, là một trong những hot boy đình đám nhất hiện nay, đặc biệt khi chuyện tình với hot girl Quỳnh Anh Shyn gần đây gây “sóng gió” không nhỏ. Bề Trần “phủ sóng” nhiều lĩnh vực: người mẫu, MC, diễn viên. Khả năng diễn xuất của anh chàng được đánh giá khá tốt qua một số MV, phim ngắn ( Tớ Thích Cậu, Thật Đấy, Mùa Hè Tuổi 17) và phim truyền hình ( 5s Online). Sắp tới, phim điện ảnh đầu tay của Bê Trần sẽ được trình làng với tựa đề ngộ nghĩnh: 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy. “Người tình màn ảnh” của Bê Trần lần này không xa lạ, chính là “tình cũ” trong phim ngắn Mùa Hè Tuổi 17: Jun Vũ – người mẫu Thái gốc Việt có nét đẹp thuần khiết và nụ cười rạng rỡ như thiên thần. Lần thứ hai “yêu nhau”, Bê Trần và Jun Vũ hứa hẹn sẽ tạo thêm cặp đôi màn ảnh tuyệt đẹp cho làng phim Việt.

Bê Trần sẽ chinh phục trái tim khán giả, đặc biệt là phái nữ, với phim điện ảnh đầu tay? Jun Vũ (Vũ Phương Anh) là người mẫu gốc Việt, định cư tại Thái Lan từ năm 15 tuổi Tại Thái Lan, Jun Vũ “bỏ túi” nhiều quảng cáo của các thương hiệu lớn trong – ngoài nước và làm VJ, đóng MV… Bê Trần là một trong những hot boy đình đám nhất hiện nay …Quỳnh Chi luôn mặc định Bê Trần thuộc về mình Tình tay ba Liệu Bê Trần và Jun Vũ có thể “yên ổn” yêu nhau khi… Jun Phạm (365) Võ Cảnh Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và 6 diễn viên chính

Dàn diễn viên trai xinh – gái đẹp

Bê Trần bị ba người đẹp “hội đồng”

Ba “soái ca” từ truyện ngôn tình bước ra

12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy là phim điện ảnh Việt đầu tiên khai thác đề tài cung hoàng đạo – một “thú vui”, “thói quen” đang lan tỏa mạnh hiện nay. Không ít người trong chúng ta dần hình thành thói quen xem cung hoàng đạo nói gì về hôm nay, tuần này – tương lai gần của mình. Trong các mối quan hệ, cung hoàng đạo càng phát huy tác dụng để lựa chọn bạn bè, cộng sự dựa trên nét đặc trưng trong tính cách các chòm sao. Đặc biệt, về mặt tình cảm, cung hoàng đạo được xem như một trong những tiền đề để khởi đầu và dự đoán sự phát triển giữa hai người. Nắm bắt được xu hướng này, đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng đã bắt tay vào thực hiện phim điện ảnh 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy.

Phim xoay quanh mối quan hệ tình yêu, tình bạn giữa những chàng trai, cô gái trẻ đẹp với nhiều cá tính riêng biệt, đặc trưng cho người trẻ thời nay: Huy (Bê Trần), My (Jun Vũ), Chi ( Quỳnh Chi), Lâm, (Jun Phạm – nhóm 365), Nam (Võ Cảnh) và Hân (Kim Nhã). Khán giả có thể nhìn thấy chính mình ở các cung hoàng đạo được đề cập xuyên suốt, trong một câu chuyện lãng mạn nhưng không kém phần gần gũi. Để rồi cuối cùng nhận ra rằng: Không chòm sao nào chỉ lối ta đến với nhau, mà chỉ một trái tim yêu không sợ tổn thương mới thực sự là kim chỉ nam hạnh phúc.

Dự kiến, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy sẽ được công chiếu trong tháng 11/2015.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sitcom Cung Hoàng Đạo Đã Chính Thức Ra Mắt trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!