Xu Hướng 5/2022 # Sinh Ngày 31 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ # Top View

Xem 6,237

Bạn đang xem bài viết Sinh Ngày 31 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ được cập nhật mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,237 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 31/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 15 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 15 Tháng 3
 • Sinh Ngày 15/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 19 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Là một Bạch Dương sinh ngày 31 tháng 3, bạn có bản chất ấm áp và nhiệt tình đối với bạn bè. Lập kế hoạch là công việc yêu thích của bạn và mặc dù bạn không nhất thiết phải mơ mộng và thực sự có thể áp dụng chúng vào thực tế, bạn chỉ muốn tiếp tục. Bạn tích cực tìm kiếm các hoạt động tràn đầy năng lượng và sẽ đi du lịch trong suốt cuộc đời, tới lui, vòng quanh thế giới. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 31 tháng 3.

  Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Biểu tượng này là đại diện cho những người sinh từ 21 tháng 3 – 19 tháng 4, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Bạch Dương. Nó cho thấy lòng dũng cảm và sự bốc đồng đi đôi với sức mạnh.

  Chòm sao Bạch Dương nằm trên một diện tích 441 độ vuông giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông. Các vĩ độ nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -60 ° và các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis.

  Tên Latinh của Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 31 tháng 3 là Bạch Dương ( Aries). Người Pháp đặt tên nó là Bélier trong khi người Hy Lạp gọi nó là Kriya.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Mối quan hệ hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Bạch Dương và Thiên Bình được coi là tốt lành và dấu hiệu ngược lại phản ánh sự năng động xung quanh và một sự ngọt ngào nhất định.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này cho thấy sự cảnh giác và lái xe cũng như những người bản xứ sinh ngày 31 tháng 3 thực sự vui vẻ như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Vị trí này gợi ý sự hiện diện vật lý của một cá nhân, sự khởi đầu của tất cả các chu kỳ và bản chất cá nhân của một người.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Thiên thể này được cho là ảnh hưởng đến đức tin và sự giúp đỡ. Sao Hỏa cho bạn thấy bạn muốn gì và làm thế nào để đạt được nó. Sao Hỏa cũng gợi ý về sự quyết đoán trong cuộc sống của những người mệnh thổ này.
  • Yếu tố: Lửa. Yếu tố này được coi là làm cho người sinh ngày 31 tháng 3 nhiệt tình và ấm áp nhưng cũng mang lại cho họ sự tự tin để theo đuổi nỗ lực của họ.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này nằm dưới sự cai quản của sao Hỏa và tượng trưng cho sức mạnh nam tính và sự nhiệt tình. Nó cũng đồng nhất với bản chất năng lượng của người bản xứ Bạch Dương.
  • Con số may mắn: 2, 5, 15, 19, 24.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

  Đặc điểm tích cực: Đây là những người rất logic và cũng sáng tạo trong cách họ giải quyết mọi hoạt động hàng ngày trong cuộc sống của họ. Họ có nhiều tham vọng và chỉ có thể bằng lòng khi đạt được mục tiêu. Họ cần phải có sự thay đổi vĩnh viễn trong cuộc sống của họ để khiến họ cảm thấy sống động và điều này khiến họ trở nên rất thích nghi với nhiều thứ. Họ có thể nỗ lực nhiều vào nhiều việc cùng một lúc nhưng cũng dễ cảm thấy nhàm chán.

  Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này cứng đầu và miễn cưỡng với những ý tưởng và nói chung là những gì người khác phải nói. Họ thích nó theo cách của họ hoặc không có cách nào khác. Đổi lại, họ có thể cực kỳ thích tranh cãi, vì vậy họ thường kết thúc bằng đủ loại va chạm khó xử với người khác. Họ cần phải tiếp tục bị mắc kẹt trong phiên bản của chính họ và hiểu rằng thỏa hiệp không phải lúc nào cũng là điều tồi tệ.

  Những người yêu sinh ngày 31 tháng 3 bốc lửa, đam mê và đôi khi vội vàng. Họ mất thời gian trước khi yêu nhưng thậm chí đôi khi họ có thể bị bắt gặp bởi vẻ ngoài và chơi khăm trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người lập dị và sáng tạo, những người có thể duy trì sự quan tâm của họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có định hướng như họ và theo kịp nhịp điệu của họ. Khi họ độc thân thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn và họ thậm chí không có thời gian để nhận ra mình đang cô đơn.

  Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình với sự tôn trọng và quan tâm và thường không ai có điều gì để chỉ trích về thái độ của họ trong tình yêu. Họ thích tiến triển từ từ trong tình yêu, tìm hiểu tất cả về người mình yêu nhưng một khi họ có được sự tự tin cần thiết trong mối quan hệ, họ sẽ trở thành người bạn đời trung thành nhất. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ ổn định với người đặc biệt của mình, hãy trở nên kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm hòa bình và sự viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

  Ngày 31 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người có thể mở lòng mình trước mặt. Một người mà họ có thể thể hiện khía cạnh tình cảm của mình và không ngại thất vọng và người tốt nhất để đề nghị với họ điều này là Thiên Bình giàu lòng trắc ẩn. Những người sinh ngày 31 tháng 3 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

  Màu đỏ là màu được coi là màu may mắn đối với những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 31/3.

  Màu đỏ là màu thể hiện niềm đam mê và năng lượng. Nó là một trong những màu ấm nhất. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

  Những người có màu đỏ là dấu hiệu nhanh nhạy với cảm xúc và thường thất thường vì họ rất tích cực trong cuộc sống. Những người này cảm thấy thoải mái với dục vọng và sức quyến rũ của họ. Họ là những người tìm kiếm cảm giác mạnh can đảm, hành động theo sự bốc đồng và thể hiện một bầu không khí biết điều khiến mọi người chú ý và quan tâm.

  Các màu khác của người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

  Đá sinh cung Bạch Dương may mắn cho những người sinh dưới ngày 31 tháng 3 được đại diện bởi Kim cương.

  Đây là loại đá quý tượng trưng cho sức mạnh và sự tinh luyện. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

  Viên đá sinh này được cho là tăng cường sức mạnh, sự hào phóng và lòng dũng cảm và cũng tránh xa mọi thế lực đen tối. Bạn có biết rằng những viên kim cương đầy màu sắc thậm chí còn hiếm hơn những viên kim cương không màu thông thường? Vì sự thiếu tự nhiên này, kim cương đã qua xử lý màu đã được sản xuất trong các phòng thí nghiệm.

  Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự hài hòa và tái tạo.

  Kim ngân là loài hoa được xác định cho ngày 31 tháng 3 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

  Cây kim ngân là một trong những loại cây biểu thị cho sự duyên dáng và ý nhị. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

  Kim ngân hoa là dấu hiệu đầu tiên của hoa và đi kèm với nghị lực và sự quyết tâm. Hoa này có thể được tìm thấy vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

  Các loài hoa khác đại diện cho Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

  Sắt là kim loại ưa thích của người mệnh Bạch Dương, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 31 tháng 3.

  Sắt là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh và độ tinh khiết. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

  Kim loại mạnh mẽ này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích như sắt dễ uốn qua lửa. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

  Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

  Ngày 31 tháng 3 thuộc decan thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt trời. Đây là đại diện cho những người ham muốn sự chú ý sáng sủa giống như Bạch Dương và thanh lịch nhưng hơi viển vông giống như Mặt trời. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế các tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương.

  Người sinh vào ngày 31 của tháng thể hiện tính tổ chức, trách nhiệm, lòng trung thành và tình bạn. Con số của ngày 31 tháng 3 là 4. Con số này cho thấy sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Bạch Dương gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và phê bình.

  Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 31 tháng 3 những người thuộc cung hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Sao Hỏa ( Mars), thần chiến tranh.

  Trong Lịch Gregory, ngày 31 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 90 trong năm hoặc ngày thứ 91 trong trường hợp năm nhuận và chỉ còn 275 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày 31 của mùa xuân, đây cũng là ngày Quốc tế chuyển giới.

  Bạch Dương được cho là cung hoàng đạo được gặp nhiều thứ 9 trong các lần sinh. Thuộc về biểu tượng nam tính và là một dấu hiệu số lẻ, nó cũng có ý nghĩa tích cực chung với năng lượng động. Điều này xác định những người bản xứ hướng ngoại là những người tốt bụng và ấm áp. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Explorer. Trong giai đoạn này dường như có một chút đỉnh cao của các nghệ sĩ, đặc biệt là các nhạc sĩ.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 31 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Richard Chamberlain, Christopher Walken, Colin Farrell, Ewan McGregor và Angus Young.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 10 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Người Sinh 4 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tử Vi Thứ 6 Ngày 3/2/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 3 Tháng 2
 • Người Sinh 27 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Ngày 31 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100