Xu Hướng 3/2023 # Sinh Ngày 31 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ # Top 4 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sinh Ngày 31 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Sinh Ngày 31 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Là một Bạch Dương sinh ngày 31 tháng 3, bạn có bản chất ấm áp và nhiệt tình đối với bạn bè. Lập kế hoạch là công việc yêu thích của bạn và mặc dù bạn không nhất thiết phải mơ mộng và thực sự có thể áp dụng chúng vào thực tế, bạn chỉ muốn tiếp tục. Bạn tích cực tìm kiếm các hoạt động tràn đầy năng lượng và sẽ đi du lịch trong suốt cuộc đời, tới lui, vòng quanh thế giới. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 31 tháng 3.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Biểu tượng này là đại diện cho những người sinh từ 21 tháng 3 – 19 tháng 4, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Bạch Dương. Nó cho thấy lòng dũng cảm và sự bốc đồng đi đôi với sức mạnh.

Chòm sao Bạch Dương nằm trên một diện tích 441 độ vuông giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông. Các vĩ độ nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -60 ° và các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis.

Tên Latinh của Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 31 tháng 3 là Bạch Dương ( Aries). Người Pháp đặt tên nó là Bélier trong khi người Hy Lạp gọi nó là Kriya.

Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Mối quan hệ hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Bạch Dương và Thiên Bình được coi là tốt lành và dấu hiệu ngược lại phản ánh sự năng động xung quanh và một sự ngọt ngào nhất định.

Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Điều này cho thấy sự cảnh giác và lái xe cũng như những người bản xứ sinh ngày 31 tháng 3 thực sự vui vẻ như thế nào.

Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Vị trí này gợi ý sự hiện diện vật lý của một cá nhân, sự khởi đầu của tất cả các chu kỳ và bản chất cá nhân của một người.

Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Thiên thể này được cho là ảnh hưởng đến đức tin và sự giúp đỡ. Sao Hỏa cho bạn thấy bạn muốn gì và làm thế nào để đạt được nó. Sao Hỏa cũng gợi ý về sự quyết đoán trong cuộc sống của những người mệnh thổ này.

Yếu tố: Lửa. Yếu tố này được coi là làm cho người sinh ngày 31 tháng 3 nhiệt tình và ấm áp nhưng cũng mang lại cho họ sự tự tin để theo đuổi nỗ lực của họ.

Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này nằm dưới sự cai quản của sao Hỏa và tượng trưng cho sức mạnh nam tính và sự nhiệt tình. Nó cũng đồng nhất với bản chất năng lượng của người bản xứ Bạch Dương.

Con số may mắn: 2, 5, 15, 19, 24.

Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Đặc điểm tích cực: Đây là những người rất logic và cũng sáng tạo trong cách họ giải quyết mọi hoạt động hàng ngày trong cuộc sống của họ. Họ có nhiều tham vọng và chỉ có thể bằng lòng khi đạt được mục tiêu. Họ cần phải có sự thay đổi vĩnh viễn trong cuộc sống của họ để khiến họ cảm thấy sống động và điều này khiến họ trở nên rất thích nghi với nhiều thứ. Họ có thể nỗ lực nhiều vào nhiều việc cùng một lúc nhưng cũng dễ cảm thấy nhàm chán.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này cứng đầu và miễn cưỡng với những ý tưởng và nói chung là những gì người khác phải nói. Họ thích nó theo cách của họ hoặc không có cách nào khác. Đổi lại, họ có thể cực kỳ thích tranh cãi, vì vậy họ thường kết thúc bằng đủ loại va chạm khó xử với người khác. Họ cần phải tiếp tục bị mắc kẹt trong phiên bản của chính họ và hiểu rằng thỏa hiệp không phải lúc nào cũng là điều tồi tệ.

Những người yêu sinh ngày 31 tháng 3 bốc lửa, đam mê và đôi khi vội vàng. Họ mất thời gian trước khi yêu nhưng thậm chí đôi khi họ có thể bị bắt gặp bởi vẻ ngoài và chơi khăm trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người lập dị và sáng tạo, những người có thể duy trì sự quan tâm của họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có định hướng như họ và theo kịp nhịp điệu của họ. Khi họ độc thân thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn và họ thậm chí không có thời gian để nhận ra mình đang cô đơn.

Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình với sự tôn trọng và quan tâm và thường không ai có điều gì để chỉ trích về thái độ của họ trong tình yêu. Họ thích tiến triển từ từ trong tình yêu, tìm hiểu tất cả về người mình yêu nhưng một khi họ có được sự tự tin cần thiết trong mối quan hệ, họ sẽ trở thành người bạn đời trung thành nhất. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ ổn định với người đặc biệt của mình, hãy trở nên kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm hòa bình và sự viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 31 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người có thể mở lòng mình trước mặt. Một người mà họ có thể thể hiện khía cạnh tình cảm của mình và không ngại thất vọng và người tốt nhất để đề nghị với họ điều này là Thiên Bình giàu lòng trắc ẩn. Những người sinh ngày 31 tháng 3 ít tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu đỏ là màu được coi là màu may mắn đối với những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 31/3.

Màu đỏ là màu thể hiện niềm đam mê và năng lượng. Nó là một trong những màu ấm nhất. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu đỏ là dấu hiệu nhanh nhạy với cảm xúc và thường thất thường vì họ rất tích cực trong cuộc sống. Những người này cảm thấy thoải mái với dục vọng và sức quyến rũ của họ. Họ là những người tìm kiếm cảm giác mạnh can đảm, hành động theo sự bốc đồng và thể hiện một bầu không khí biết điều khiến mọi người chú ý và quan tâm.

Các màu khác của người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá sinh cung Bạch Dương may mắn cho những người sinh dưới ngày 31 tháng 3 được đại diện bởi Kim cương.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho sức mạnh và sự tinh luyện. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Viên đá sinh này được cho là tăng cường sức mạnh, sự hào phóng và lòng dũng cảm và cũng tránh xa mọi thế lực đen tối. Bạn có biết rằng những viên kim cương đầy màu sắc thậm chí còn hiếm hơn những viên kim cương không màu thông thường? Vì sự thiếu tự nhiên này, kim cương đã qua xử lý màu đã được sản xuất trong các phòng thí nghiệm.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự hài hòa và tái tạo.

Kim ngân là loài hoa được xác định cho ngày 31 tháng 3 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

Cây kim ngân là một trong những loại cây biểu thị cho sự duyên dáng và ý nhị. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Kim ngân hoa là dấu hiệu đầu tiên của hoa và đi kèm với nghị lực và sự quyết tâm. Hoa này có thể được tìm thấy vào mùa xuân nhưng cũng có thể vào mùa hè.

Các loài hoa khác đại diện cho Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Sắt là kim loại ưa thích của người mệnh Bạch Dương, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 31 tháng 3.

Sắt là một trong những kim loại biểu thị sức mạnh và độ tinh khiết. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Kim loại mạnh mẽ này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích như sắt dễ uốn qua lửa. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Ngày 31 tháng 3 thuộc decan thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt trời. Đây là đại diện cho những người ham muốn sự chú ý sáng sủa giống như Bạch Dương và thanh lịch nhưng hơi viển vông giống như Mặt trời. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế các tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh vào ngày 31 của tháng thể hiện tính tổ chức, trách nhiệm, lòng trung thành và tình bạn. Con số của ngày 31 tháng 3 là 4. Con số này cho thấy sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Bạch Dương gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và phê bình.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 31 tháng 3 những người thuộc cung hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Sao Hỏa ( Mars), thần chiến tranh.

Trong Lịch Gregory, ngày 31 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 90 trong năm hoặc ngày thứ 91 trong trường hợp năm nhuận và chỉ còn 275 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày 31 của mùa xuân, đây cũng là ngày Quốc tế chuyển giới.

Bạch Dương được cho là cung hoàng đạo được gặp nhiều thứ 9 trong các lần sinh. Thuộc về biểu tượng nam tính và là một dấu hiệu số lẻ, nó cũng có ý nghĩa tích cực chung với năng lượng động. Điều này xác định những người bản xứ hướng ngoại là những người tốt bụng và ấm áp. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Explorer. Trong giai đoạn này dường như có một chút đỉnh cao của các nghệ sĩ, đặc biệt là các nhạc sĩ.

Những người nổi tiếng sinh ngày 31 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Richard Chamberlain, Christopher Walken, Colin Farrell, Ewan McGregor và Angus Young.

Sinh Ngày 3 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Chòm sao Bảo Bình với vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 65 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất alpha Aquarii, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nó nằm trên một khu vực có diện tích 980 sq giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông.

Water Bearer được đặt tên từ Bảo Bình trong tiếng Latinh, Cung hoàng đạo cho ngày 3 tháng 2. Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Idroxoos trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Acuario.

Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này rất quan trọng vì nó phản ánh sự ngăn nắp và nghiêm túc của người bản xứ Sư Tử, những người được cho là và có mọi thứ mà những người sinh ra dưới cung mặt trời Bảo Bình muốn.

Tính Chất: Cố định. Điều này cho thấy mức độ tích cực và tò mò tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 3 tháng 2 và mức độ đúng giờ của họ nói chung.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này thống trị hy vọng, tình bạn và ước mơ. Đây là lãnh thổ phù hợp với những người cung Thủy sinh lý tưởng, những người luôn hoàn thành nhiều việc hơn và phát huy hết tiềm năng của mình khi ở đúng công ty.

Yếu tố: Không khí. Yếu tố này làm sáng tỏ tinh thần trong nước, hướng tới những nỗ lực trừu tượng. Những người sinh dưới 3 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo dường như có thể giải mã bức tranh lớn hơn những người khác dễ dàng hơn.

Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho sự sống động và mong ước và xác định tốt nhất với những người bản xứ Bảo Bình, những người bị tách biệt.

Con số may mắn: 4, 5, 11, 13, 20.

Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 3 tháng 2 có thể được định nghĩa là chu đáo, hợp tác, cực kỳ năng động về tinh thần và độc đáo. Giống như một Bảo Bình thực thụ, họ là những người suy nghĩ tự do giàu tình cảm với kỹ năng tổ chức tuyệt vời. Họ thích chiến đấu vì chính nghĩa và có những người bạn thân xung quanh. Họ ghét những tình huống nhàm chán và thất vọng bởi người khác. Môi trường tốt nhất cho những người sinh ra dưới dấu hiệu này tập hợp bạn bè và trải nghiệm mới.

Đặc điểm tích cực: Chân thành và siêng năng, những người này tràn đầy năng lượng và háo hức nên rất dễ được mọi người yêu thích. Những người thuộc cung Bảo Bình có tính cách dễ chịu và có cái nhìn sâu sắc về các vấn đề trong cuộc sống. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng là người tận tâm và danh dự đối với những người giành được sự đánh giá cao và tôn trọng của họ. Họ cũng có đầu óc rộng rãi và thích khám phá vì họ thích cảm giác như họ biết tất cả mọi thứ.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này cần học cách kiềm chế tính bốc đồng của họ và hiểu rằng theo đuổi lý tưởng không phải lúc nào cũng là một lối sống. Đôi khi, sự sâu sắc mà họ chứng tỏ là có, về mặt cảm xúc họ lại ích kỷ. Họ có xu hướng thay đổi tâm trạng và hành động đột ngột vì họ ưu tiên mọi thứ trong cuộc sống của họ dựa trên ý thích bất chợt và khi bắt đầu làm điều gì đó, họ không cân nhắc bất kỳ hậu quả nào. Họ có thể tỏ ra khá kiêu ngạo và lạnh lùng với những người quen biết họ ít thời gian và họ thậm chí không cố gắng trang điểm cho vẻ ngoài.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 3 tháng 2 Hoàng đạo

Những người yêu thích sinh ngày 3 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Họ có khả năng khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với tình yêu nồng cháy mà họ có thể có được nếu họ gặp một người thực sự đánh thức sự quan tâm của họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động. Một người sáng tạo và yêu tự do, một khi đã quyết định an cư thì sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 3 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi các cung khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu và tò mò của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là một người khác sinh ra dưới Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu xanh lam là màu đại diện cho những người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2.

Màu xanh lam – xanh lục như một màu sắc, là biểu tượng của sự đáng tin cậy và thiếu di chuyển. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu biểu hiện thường trầm lặng và thường che giấu cảm xúc của họ nhưng khi bị đối xử bất công, họ bắt đầu chiến đấu, muốn được chú ý và thể hiện tất cả sức mạnh tiềm ẩn của mình. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác đại diện cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá sinh được coi là đại diện cho những người mệnh Thủy với ngày 3 tháng 2 là Thạch anh tím không thể cưỡng lại.

Thạch anh tím gợi ý sự ổn định và bình yên nội tâm. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Điều này được cho là để giúp người mặc tìm thấy sức mạnh bên trong và sự cân bằng. Loại đá này có thể được tìm thấy ở Brazil và có đủ loại màu tím và màu hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm và hành động.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2 là hoa Lan.

Phong lan là một biểu tượng được biết đến của sự sang trọng và gợi cảm. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Các loại cây khác phù hợp với người mệnh Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 3 tháng 2 là Bạch kim.

Bạch kim được biết đến là đại diện cho quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị y tế.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Ngày 3 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 đến 9 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Mercury. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự hào phóng và tháo vát của Bảo Bình với bản chất hài hước và thích giao tiếp của sao Thủy. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày thứ 3 của tháng cho thấy những người này hoạt bát, giàu trí tưởng tượng và rất hòa đồng. Con số của ngày 3 tháng 2 là 3. Con số này tiết lộ những tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bảo Bình và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Ngày 3 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 3 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 3 tháng 2 là ngày thứ 34 trong khi cho đến cuối năm, vẫn còn 331 ngày hoặc 332 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ sáu mươi lăm của mùa đông, đây cũng là Ngày Bốn Tuyên úy được quan sát ở Hoa Kỳ.

Bảo Bình đứng ở vị trí thứ mười hai về mức độ nổi tiếng khi là một cung sinh trong danh sách các cung hoàng đạo được gặp nhiều nhất và ít gặp nhất. Dấu hiệu được đánh số kỳ lạ, nó có ý nghĩa tích cực gắn liền với một biểu tượng nam tính ưu việt. Điều này mô tả những người bản xứ hướng ngoại, những người đang tìm kiếm sự chú ý và hợp tác. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này, có Thần tự do. Bảo Bình có một đỉnh cao của các nhà kinh tế trong những người sinh nhật của nó.

Những người nổi tiếng sinh ngày 3 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Norman Rockwell, Bridget Regan, Isla Fisher và Rebel Wilson.

Sinh Ngày 16 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Là một Song Ngư sinh ngày 16 tháng 3, bạn là một người nhiệt tình và đĩnh đạc. Bạn nổi tiếng và được bạn bè săn đón vì những lời khuyên bạn đưa ra, chủ yếu là khi bản thân đang có tâm trạng tốt. Bạn không ngừng nỗ lực khi gặp vấn đề cần giải quyết và không ngại đi đường dài và gian khổ nếu đây là điều nên làm.Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách đặc trưng của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 16 tháng 3.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Nó là đại diện cho những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 khi Mặt trời ở trong cung Song Ngư. Biểu tượng này biểu thị bản chất linh hoạt của những cá nhân này.

Chòm sao Song Ngư nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông trên diện tích 889 độ vuông và có Van Maanen là ngôi sao sáng nhất của nó. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là từ + 90 ° đến -65 °, đây là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo.

Tên gọi Song Ngư là tên tiếng La tinh xác định Cá, cung hoàng đạo ngày 28 tháng 2 trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons.

Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này gợi ý đến triết học và chủ nghĩa bảo tồn, đồng thời cho thấy cách người bản xứ Xử Nữ được cho là đại diện và có mọi thứ mà người thuộc cung Mặt trời Song Ngư mong muốn.

Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy sự nhút nhát và can đảm và cũng là người bản xứ sinh ngày 16 tháng 3 thực sự giao tiếp như thế nào.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Đây là một không gian gợi ý một bước ngoặt của sự phân tích và thay đổi lộ trình và bắt đầu lại sau khi thành công hay cạm bẫy trỗi dậy mỗi lúc một giống như loài chim Phượng hoàng. Nó là sự hoàn thiện và đổi mới của tất cả các vòng đời.

Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh thiên thể này tượng trưng cho lòng dũng cảm và sự bộc lộ. Hình tượng của sao Hải Vương kết hợp một cây thánh giá với ba đường cong đi lên và ở trên. Sao Hải Vương cũng là gợi ý cho thành phần phong phú của những tính cách này.

Nguyên tố: Nước. Yếu tố này làm sáng tỏ cách tiếp cận nhất quán nhưng dễ thích nghi của những người sinh ngày 16 tháng 3. Nó cũng được cho là ảnh hưởng đến những cá nhân này trong việc nhận ra các cơ hội xung quanh họ và theo đuổi chúng theo cách tự nhiên giống như nước chảy.

Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày lịch sự dành cho những người sinh ra dưới cung Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc, do đó tượng trưng cho thành tựu và sự tiến hóa.

Con số may mắn: 1, 4, 12, 14, 21.

Phương châm: “Tôi tin!”

Những người sinh ngày 16 tháng 3 là những người học tập nhiệt tình và độc lập nhưng cũng là những người rất sáng tạo trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ sở hữu sáng kiến tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống có tầm nhìn xa. Họ rất thích ngôi nhà của mình và dành thời gian với những người cư xử tốt và thú vị mà họ có thể học hỏi được điều gì đó. Họ không thích sự thô lỗ và hám lợi hơn bất cứ thứ gì trên đời. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích dành thời gian ở đâu đó trong thiên nhiên, gần nước và với người thân yêu của họ nếu có thể.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này có trực giác và chân thành và dường như đối mặt với mọi tình huống cuộc sống một cách khá dũng cảm. Đôi khi họ có thể hơi xúc động nhưng đó chỉ là bởi vì họ có bản chất sâu sắc mạnh mẽ và vì họ cũng rất lãng mạn khi họ thực sự kết nối với một ai đó. Họ cũng là những người nhiệt tình và tiếp thu nhanh.

Đặc điểm tiêu cực: Bi quan và thiếu tự tin, những người bản xứ này thường gặp khó khăn trước khi bắt đầu một việc gì đó vì họ bắt đầu tưởng tượng ra hàng triệu kịch bản. Nhưng không phải sự thận trọng đang khiến họ giậm chân tại chỗ mà giống như sự lười biếng và thiếu chủ động của họ khi họ thường từ bỏ những ý tưởng mà họ cho là tốn quá nhiều công sức. Họ thất thường và trẻ con và họ mong đợi khá nhiều từ người khác mặc dù họ chắc chắn không đáp ứng đủ.

Những người yêu thích sinh ngày 16 tháng 3 rất nhiệt tình và thích phiêu lưu. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Họ là một người yêu dịu dàng và kín đáo, thà đau khổ vì tình yêu đơn phương còn hơn chiến đấu để giành được trái tim của người mình yêu. Mối quan hệ của họ có khả năng phát triển dựa trên tình bạn vì họ cần thời gian để biết người luôn bên cạnh mình. Mặc dù thực tế là họ thân thiện và nói chung là một người vui vẻ, nhưng khá khó để họ có thể ổn định với ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ sẽ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

Ngày 16 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu xanh ngọc là màu ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới 16/3.

Màu ngọc lam là một màu sắc biểu thị tâm linh và trí tuệ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu đôi khi có những thời điểm tự ti và thay đổi theo những khoảnh khắc tràn đầy sức mạnh và lòng dũng cảm. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác được chỉ định cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Aquamarine hấp dẫn là viên đá sinh cung Song Ngư đại diện cho những người sinh dưới ngày 16 tháng 3.

Aquamarine là vật liệu quý biểu thị cho sự tỉnh táo và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Loại đá sinh này được cho là mang lại sự hài hòa, thoải mái và nâng cao ý thức, trí thông minh và lòng dũng cảm của người đeo. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó tượng trưng cho sự tỉnh táo và tinh luyện.

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới 16 tháng 3 được đại diện là Hoa súng.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của hy vọng, ước mơ và kỳ vọng. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác đối với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại may mắn cho những người sinh dưới 16 tháng 3 được đại diện là nhôm.

Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 16 tháng 3 có thể được mô tả là hiệu quả và khá đòi hỏi từ người khác. Họ làm giàu nhờ họ cởi mở cuộc sống của người khác nhưng yêu cầu điều tương tự và không phải lúc nào cũng nhận được. Trong tình yêu và gia đình, họ cố gắng đến để giải cứu mọi người và hỗ trợ vô điều kiện. Nghề nghiệp của họ cũng thường là sự lựa chọn linh hồn, một phương tiện cho phép họ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Đối với sức khỏe, họ có vẻ biết trực giác cách tăng cường hệ thống miễn dịch của mình nhưng điều này không ngăn họ khỏi tất cả các vấn đề lưu thông máu khác mà họ dễ mắc phải khi là người Pisceans.

16 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Pluto. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự nhiệt tình và trực giác của Song Ngư với tham vọng và quyết tâm của sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 16 của tháng cho thấy trực giác, tò mò, chú ý và bướng bỉnh. Tử số của ngày 16 tháng 3 là 7. Con số này cho thấy sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Song Ngư trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 16 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Trong Lịch Gregory, ngày 16 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 75 trong năm hoặc ngày thứ 76 trong trường hợp năm nhuận và chỉ còn 290 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày mười sáu của mùa xuân, đây cũng là Ngày của những kẻ buôn lậu sách ở Lithuania.

Song Ngư được cho là cung hoàng đạo thứ 4 trong danh sách các cung hoàng đạo ít gặp nhất trong tử vi. Toát ra cực âm và năng lượng từ trường, đây là một dấu hiệu số chẵn với biểu tượng nữ tính. Đây là đại diện cho những người hướng nội, hay chiêm nghiệm và tự duy trì. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này có Kẻ tâm thần. Có một chút đỉnh cao của các nghệ sĩ và triết gia sinh ra trong dấu hiệu này.

Những người nổi tiếng sinh ngày 16 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: James Madison, Victor Garber, Blu Cantrell và Alan Tudyk.

Sinh Ngày 18 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Là một Song Ngư sinh ngày 18 tháng 3, thách thức lớn nhất của bạn là cách bạn nhìn nhận bản thân và tầm quan trọng của bạn đối với trực giác của mình. Bạn đặt giá rất cao cho những gì người khác nói nhưng bạn cũng đủ mạnh mẽ để gạt bỏ họ những điều không đúng. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách thiên phú của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 18 tháng 3.

Biểu tượng chiêm tinh: Con cá. Dấu hiệu của Con cá có ảnh hưởng đối với những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư. Nó biểu thị bản chất trực quan và thấu cảm của những cá nhân này.

Chòm sao Song Ngư nằm trên diện tích 889 độ vuông giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông. Các vĩ độ nhìn thấy được của nó là + 90 ° đến -65 ° và ngôi sao sáng nhất là của Van Maanen.

Tên tiếng Latinh của Ngư, cung hoàng đạo ngày 1 tháng 3 là Song Ngư.

Người Tây Ban Nha đặt tên nó là Pisci trong khi người Pháp gọi nó là Poissons.

Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này có nghĩa là dấu hiệu này và Song Ngư là một đường thẳng cắt nhau trên bánh xe hoàng đạo và có thể tạo ra một khía cạnh đối lập. Điều này cho thấy tính hợp nhất và cảm giác phân tích cũng như sự hợp tác thú vị giữa hai dấu hiệu Mặt trời.

Tính Chất: Di động. Cho thấy sự chân thành và lạc quan tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 18 tháng 3 và tính hài hước của họ nói chung.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Điều này có nghĩa là Song Ngư mạnh mẽ và trực giác và biết khi nào nên dừng mọi thứ và bắt đầu lại. Ngôi nhà này là để hoàn thành và đổi mới vĩnh viễn và thay đổi tất nhiên và tiết lộ lý do tại sao chúng luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của Song Ngư.

Hành tinh cai trị: Neptune. Người cai trị hành tinh này tượng trưng cho sự phát triển và trung thực và cũng phản ánh sự lịch sự. Sao Hải Vương có thể được tạo điều kiện thuận lợi bởi Aquamarine.

Nguyên tố: Nước. Yếu tố này cho thấy sự gợi cảm và bản chất tình cảm bẩm sinh của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 18 tháng 3 và xu hướng của họ theo dòng chảy và chào đón thực tế xung quanh họ hơn là đối đầu với nó.

Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó hãy giải quyết các vấn đề đối trọng và dự đoán. Nó cho thấy bản chất nhiệt tình của người bản xứ Song Ngư.

Con số may mắn: 1, 9, 15, 18, 24.

Phương châm: “Tôi tin!”

Những người sinh ngày 18 tháng 3 nhạy cảm và tận tâm với những nguyên nhân và nguyên tắc mà họ thiết lập cho cuộc sống của mình. Họ là người duy tâm và nhạy cảm và thường để cho bản thân bị cuốn theo thứ gì đó mà họ thích thú. Họ luôn có vẻ sẵn sàng như thể họ sẽ cứu thế giới. Những người bản xứ này thích dành thời gian trong cô đơn để tập thể dục nội tâm mặc dù họ cũng có thể chứng tỏ là những người khá xã hội.

Đặc điểm tích cực: Hào phóng, năng động và cầu tiến, những người thuộc cung Song Ngư này quan tâm, lạc quan và thường có cái nhìn sâu sắc thú vị về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Với tuổi tác, họ có được trí tuệ và sự tự tin mà họ không có trong những năm còn trẻ và có xu hướng hoàn thành nhiều việc hơn và mang lại sự cân bằng hơn trong cuộc sống cũng như trong cộng đồng của họ.

Đặc điểm tiêu cực: U sầu và thiếu quyết đoán, những người mệnh thổ này thường gặp khó khăn trong việc khiến họ phải bận tâm và cảm thấy khuất phục trước nhiều quyết định mà họ cảm thấy có trong tay. Họ thường có những khoảnh khắc phủ định khiến cho sự nội tâm trở nên khó khăn hơn. Mặt khác, họ cần phải giải quyết các vấn đề về sự tự tin của mình vì đôi khi họ rất ngây thơ và mọi người rất nhanh chóng lợi dụng họ.

Những người yêu thích sinh ngày 18 tháng 3 rất đa năng và nhiệt tình. Cuộc sống tình yêu của họ chỉ xoay quanh việc hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị và họ tránh cam kết bằng mọi giá. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu cư xử như một kẻ ngốc trung thành và lãng mạn nhất trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những người bí ẩn, gợi cảm và tràn đầy năng lượng, những người có thể theo kịp lối sống điên cuồng của họ. Trực giác thường chỉ giúp họ bao quanh những người giỏi nhất và họ hiếm khi sai về tính cách của một người.

Thường là một nhân vật vui tươi, họ đôi khi khó thể hiện cảm xúc của mình và điều này có thể khiến họ tỏ ra khá khó hiểu và khó hiểu. Họ cần thời gian để phát triển một kết nối thực sự. Đối với họ, các mối quan hệ và việc dàn xếp có lẽ sẽ là một vấn đề phức tạp nhưng một khi họ quyết định có gia đình riêng, họ sẽ tỏ ra rất bảo vệ và kiên nhẫn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 3, 5, 6, 12, 14, 15, 21, 23, 24 và 31.

Ngày 18 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn tìm kiếm một người để động viên và bảo vệ họ vô điều kiện và người cung cấp cho họ điều này chính là Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu sắc dành cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 18 tháng 3 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Những người có màu xanh ngọc là màu chân thực và chân thành và họ coi trọng sự trung thực và yên tĩnh nhất. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác cho người thuộc cung Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Aquamarine không thể cưỡng lại là đá sinh được cho là đại diện cho những người cung Song Ngư sinh ngày 18 tháng 3.

Aquamarine là vật liệu quý biểu thị cho sự tỉnh táo và bản lĩnh. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Loại đá quý này được cho là có tác dụng hữu ích đối với gan, dạ dày, cổ họng và răng. Nó cũng có thể làm dịu thần kinh và tăng cường tinh thần minh mẫn. Loại đá này có thể được tìm thấy ở các nước như Brazil, Nigeria và Madagascar.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó là biểu tượng của sự tỉnh táo và thanh lịch.

Loài hoa may mắn dành cho những người sinh dưới 18/3 là Hoa súng.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của hy vọng, ước mơ và kỳ vọng. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Hoa súng cũng gợi ý những phản ứng của một cá nhân đối với môi trường xung quanh. Hoa này sẽ được tìm thấy vào giữa mùa hè.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Nhôm là kim loại được xác định cho ngày 18 tháng 3 và nói chung cho người bản địa Song Ngư.

Nhôm tượng trưng cho sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Tính cách của những người sinh ngày 18 tháng 3 nói chung là hiểu biết và tràn đầy năng lượng nhưng cũng khá cứng đầu, đặc biệt là khi họ không chịu chấp nhận điều gì đó là không thể. Khi nói đến tình yêu và gia đình, họ cố gắng nhìn mọi thứ qua cặp kính màu hoa hồng và giữ bình tĩnh, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Nghề nghiệp của họ cũng thường là sự lựa chọn linh hồn, một phương tiện cho phép họ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Về sức khỏe, họ có thể dễ gặp tai nạn hơn các dấu hiệu khác, đặc biệt là ngủ không đủ giấc.

Ngày 18 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Pluto. Đây là đại diện cho những người sáng tạo và duy tâm giống như Song Ngư và tập trung giống như sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 18 của tháng thể hiện lòng trắc ẩn, tình cảm, óc tổ chức và trí tưởng tượng tuyệt vời, vui vẻ. Con số của ngày 18 tháng 3 là 9. Con số này cho thấy sự thay đổi, tiến bộ và đổi mới. Kết hợp với số chín, những người thuộc cung Song Ngư hóa ra là những người theo chủ nghĩa lý tưởng đổi mới và nhân đạo.

Tháng Ba là tháng thứ ba trong năm, mang đến sự hồi sinh của các giác quan và một môi trường giao tiếp tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 3 là những người nhiệt tình và có óc quan sát. Ngày 18 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất hào phóng và kiên quyết. March có các biểu tượng đại diện là Daffodil và Shamrock là thực vật, Aquamarine và Emerald là đá quý và Mars, vị thần chiến tranh.

Trong Lịch Gregory, ngày 18 tháng 3 là ngày thứ 77 trong năm hoặc ngày thứ 78 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm chỉ còn 288 ngày. Ngày thứ mười tám của mùa xuân, đây cũng là Ngày của Nam giới và Binh lính như được quan sát ở Mông Cổ.

Song Ngư là cung hoàng đạo phổ biến thứ tư trong danh sách các dấu hiệu chiêm tinh phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Một dấu hiệu của cực âm với năng lượng sâu, điều này làm toát lên năng lượng nữ tính và được coi là một dấu hiệu số chẵn. Điều này thể hiện những người hướng nội, thu mình và tự lập. Visionary là một nguyên mẫu thường được sử dụng khi mô tả dấu hiệu này. Đây là mức giá mà dấu hiệu kiếm được ít nhất và ít quan tâm nhất đến của cải vật chất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 18 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Edgar Cayce, Queen Latifah, Adam Levine, Vanessa Williams và Marvin Humes.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Ngày 31 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!