Xu Hướng 9/2023 # Sinh Ngày 17 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ # Top 15 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Sinh Ngày 17 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sinh Ngày 17 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Là một Song Ngư sinh ngày 17 tháng 3, bạn là người tự phát và sáng tạo. Bạn thích những thứ đắt tiền và ham mê trải nghiệm. Bạn được đánh giá là một người quyến rũ và mọi người sớm phát hiện ra rằng họ thực sự có thể tin tưởng vào bạn trong những thời điểm quan trọng. Sở thích đa dạng của bạn giúp bạn tỏ ra hiểu biết bất kể bạn đi đâu và nói chuyện với ai. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 17 tháng 3.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Biểu tượng này gợi ý về bầu không khí của tinh thần và sự linh hoạt xung quanh. Đó là đặc điểm dành cho những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 dưới cung hoàng đạo Song Ngư.

Chòm sao Song Ngư với ngôi sao sáng nhất là Van Maanen nằm trên 889 độ vuông giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °, đây chỉ là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

Cá được đặt tên theo tiếng Latinh là Song Ngư, trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci trong khi người Pháp đặt tên là Poissons.

Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Mối quan hệ hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời của Song Ngư và Xử Nữ được coi là tốt lành và dấu hiệu ngược lại phản ánh sự tách rời và ân sủng xung quanh.

Tính Chất: Di động. Điều này có nghĩa là bản chất trí tuệ của những người sinh ngày 17 tháng 3 và rằng họ là một ví dụ về ân sủng và triết lý.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí này gợi ý sự đổi mới và tính di động của các chu kỳ. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Điều này nói lên rất nhiều điều về sở thích và quan điểm sống của họ.

Hành tinh cai trị: Neptune. Sự liên kết này cho thấy sự phục hưng và trật tự. Neptune glyph kết hợp một cây thánh giá với ba đường gấp khúc đi lên và ở trên. Sao Hải Vương cũng chia sẻ cái nhìn sâu sắc về sự táo bạo.

Nguyên tố: Nước. Đây là yếu tố của những người đa cảm và bộc phát sinh ra dưới cung hoàng đạo ngày 17 tháng 3, người bộc lộ bản chất nội tâm nhưng cũng khá quyến rũ với những người xung quanh. Nước kết hợp với đất tạo hình vạn vật theo nhiều cách khác nhau.

Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày này đại diện cho bản chất thích mở rộng của Song Ngư, được cai trị bởi sao Mộc và cho thấy sự sung túc và gia tăng.

Con số may mắn: 5, 7, 10, 12, 22.

Phương châm: “Tôi tin!”

Những người sinh ngày 17 tháng 3 là những sinh vật cực kỳ linh hoạt, thường di chuyển, sắp đặt mọi thứ và sau đó thay đổi chúng mà không cần báo trước. Họ có thể ngay lập tức là người có động lực và làm việc chăm chỉ nhất và sau đó, bỏ mọi thứ sang một bên và đi theo hướng ngược lại. Họ bị thu hút bởi những người thú vị có cùng sở thích với họ và cảm thấy thoải mái nhất trong môi trường nghệ thuật. Họ cũng rất dễ xúc động, dễ gây ấn tượng và đôi khi ngây thơ.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này rất tận tâm và trung thành khi họ nảy sinh tình cảm với ai đó và chứng tỏ là người đáng tin cậy và quyết tâm đảm bảo rằng gia đình họ có được mọi thứ họ muốn. Họ tinh tế và sáng tạo và thường duy trì một số loại bí mật xung quanh họ. Họ là người duy tâm nhưng cũng có bản chất tốt và dường như biết khi nào họ cần giữ đôi chân trên mặt đất mặc dù không phải lúc nào họ cũng tôn trọng điều này.

Đặc điểm tiêu cực: Không để mọi người lợi dụng chúng là một điều Song Ngư cần học hỏi. Họ có xu hướng cả tin và tin rằng mọi người họ gặp đều có cùng lý tưởng và họ chỉ mang theo những động cơ tốt nhất. Những người sinh ngày này có xu hướng phóng đại bất cứ điều gì tiêu cực xảy ra với họ và họ cũng có xu hướng dựa trên hoạt động của mình dựa trên bản năng hơn là lý do ổn định. Họ dễ bị bi quan và có những hành vi chống đối, chẳng hạn như thiếu chủ động do cảm xúc tự ti thường xuyên tái diễn khi có dấu hiệu nhỏ nhất là mọi thứ không diễn ra theo cách họ muốn.

Những người yêu thích sinh ngày 17 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Những người yêu quyến rũ họ luôn nhiệt tình mặc dù đôi khi khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 17 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất bị thu hút bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn không ngừng tìm kiếm một người bạn đời có thể hỗ trợ và động viên họ để đổi lấy sự nhiệt tình và năng lượng của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ chính là Kim Ngưu. Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu ngọc lam là màu được xác định cho ngày 17 tháng 3 và nói chung cho người bản địa Song Ngư.

Màu ngọc lam gợi ý tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Những người có màu xanh ngọc là màu trực quan và đưa ra hầu hết các quyết định của họ dựa trên cảm xúc của họ. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác cho người bản xứ Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Aquamarine quyến rũ là viên đá sinh ra để ưu tiên cho người cung Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới ngày 17 tháng 3.

Đây là loại đá quý tượng trưng cho độ tin cậy và lòng dũng cảm. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Điều này được cho là truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó tượng trưng cho sự tỉnh táo và tinh luyện.

Loài hoa may mắn dành cho những người sinh dưới 17/3 là Hoa súng.

Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại may mắn cho những người sinh ngày 17 tháng 3 là nhôm.

Nhôm được biết đến là đại diện cho sự sáng tạo và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Ngày 17 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Pluto. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thân thiện và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và tập trung và kiểm soát giống như sao Diêm Vương làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 17 của tháng có nghĩa là một người làm việc chăm chỉ, có phương pháp, lý trí và đáng tin cậy. Con số của ngày 17 tháng 3 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực to lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Song Ngư kết hợp với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề cuộc sống.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 17 tháng 3 những người thuộc cung hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Ngày 17 tháng 3 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 76 trong năm hoặc ngày thứ 77 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 289 ngày. Ngày mười bảy của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thánh Patrick và Ngày Muay Thái quốc gia.

Song Ngư đứng ở vị trí thứ tư về mức độ nổi tiếng khi là cung sinh trong danh sách các cung hoàng đạo được gặp nhiều nhất và ít gặp nhất. Là một dấu hiệu số chẵn, đây cũng được coi là một dấu hiệu nữ tính với một cực âm và năng lượng từ trường. Điều này phù hợp với những người bản xứ hướng nội, những người hay do dự và tự lập. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này có Addict. Cung này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Nat King Cole, Rob Lowe, Mia Hamm và Gary Sinise.

Sinh Ngày 17 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Dấu hiệu của Người mang nước đại diện cho những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2, khi Mặt trời nằm trong cung Bảo Bình. Nó phản ánh sự tươi mới và cảm giác tiến bộ trong cuộc sống của những người bản xứ này.

Chòm sao Bảo Bình nằm giữa Capricornus ở phía Tây và Song Ngư ở phía Đông và có alpha Aquarii là ngôi sao sáng nhất. Nó trải rộng trên diện tích 980 sq độ và vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 65 ° đến -90 °.

Người Pháp đặt tên nó là Verseau trong khi người Hy Lạp thích Idroxoos của riêng họ, tuy nhiên nguồn gốc của dấu hiệu hoàng đạo ngày 17 tháng 2, Người mang nước, là Bảo bình Latinh.

Dấu hiệu đối lập: Sư Tử. Trên biểu đồ tử vi, cung này và cung mặt trời Bảo Bình nằm ở hai phía đối lập nhau, phản ánh trí tưởng tượng và sự yên tĩnh và một số hành động cân bằng giữa hai cung này với việc đôi khi tạo ra các khía cạnh đối lập.

Tính Chất: Cố định. Phẩm chất cho thấy bản chất đáng tin cậy của những người sinh ngày 17 tháng 2 và sự thoải mái và dũng cảm của họ trong hầu hết các sự kiện cuộc sống.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này đại diện cho không gian của tình bạn, ước mơ và những kỳ vọng cao hơn. Những người mệnh Thủy là sự kết hợp hoàn hảo với bản chất thân thiện và cởi mở nhưng cũng có lý tưởng và thành tích dựa trên sự hỗ trợ của xã hội.

Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Hành tinh này được cho là cai quản sự mở rộng và mở rộng và cũng phản ánh sự kế thừa tính thân thiện. Sao Thiên Vương được coi là ngôi sao mới nổi loạn.

Yếu tố: Không khí. Yếu tố này gợi ý cảm giác thực tế và thận trọng trong cuộc sống của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 17 tháng 2 và quyết định họ phải nhận thức và gắn bó hơn nữa. Được kết hợp với nguyên tố đất, không khí dường như bị hút hoặc kết hợp với nó.

Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày ấm áp này đối với những người sinh ra dưới Bảo Bình được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho đặc quyền và sự bốc đồng.

Con số may mắn: 7, 8, 17, 18, 25.

Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 17 tháng 2 hưởng lợi từ việc trở nên dí dỏm, cầu tiến và quan tâm đến người khác. Cũng giống như một Bảo Bình thực sự, họ có bản chất tự nguyện và là người nói nhiều lý tưởng, có thể nói về hầu hết mọi thứ. Họ chỉ cảm thấy khó khăn khi nói về bản thân và bày tỏ cảm xúc của mình. Họ thích có mọi thứ xung quanh họ được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp và có những cuộc trò chuyện dài. Họ không thích ích kỷ và phải đối đầu với những người ngu ngốc. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích những tình huống thử thách trí óc và giác quan của họ.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ Bảo Bình này hào phóng và phổ biến nhưng cũng có đầu óc rộng rãi và sáng tạo. Họ thích để mắt đến tương lai và là những người đầu tiên trong nhóm thử một điều gì đó mới. Họ yêu thích sự tiến hóa nhưng cũng có những nguyên tắc truyền thống mạnh mẽ mà họ cố gắng cập nhật. Họ hòa đồng nhưng cũng kén chọn và cần xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng.

Đặc điểm tiêu cực: Do dự và nhanh chóng tích lũy sự thất vọng, những người bản xứ này cần được trấn an liên tục và mặc dù họ cố gắng chơi theo bài, họ thường làm thất vọng ngay cả những người đã giúp họ. Họ không đáng tin cậy lắm và chắc chắn không đáng tin cậy khi bị bắt gặp đang cố gắng theo đuổi một lý tưởng. Họ không thể đoán trước và bám lấy sự hỗ trợ của người khác ngay cả khi họ không thực sự xứng đáng.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 17 tháng 2

Những người yêu thích sinh ngày 17 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn luôn có lời của họ, nhưng hãy tưởng tượng khi khả năng hùng biện này được kết hợp với niềm đam mê. Họ bị thu hút bởi những người có thể chấp nhận tính cách lập dị của họ và theo kịp họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn nắm vững nghệ thuật tiết lộ con người của bạn từng bước để họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Khi độc thân, họ hành động giống như khi họ đang trong một mối quan hệ, họ dường như không có giới hạn nào và chỉ sống hết mình.

Những người yêu quyến rũ họ luôn nhiệt tình mặc dù đôi khi khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 17 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung không khí khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có thể hiểu được bản chất thích phiêu lưu và có tầm nhìn xa của họ và người có thể mang đến cho họ điều này là một người khác ở Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới ngày 17 tháng 2 là xanh lam.

Màu xanh lam-xanh lá cây là một màu sắc biểu thị tình bạn, sự trưởng thành và hành vi bảo thủ. Màu hoàng đạo nên được sử dụng trong các mặt hàng quần áo hoặc đồ vật trong nhà.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu biết cách hành động và phải nói gì bất cứ lúc nào và trong bất kỳ tình huống nào nhưng họ không chọn bên và có xu hướng giữ thái độ dè dặt và trung lập. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác đại diện cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá sinh cung Bảo Bình được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 17 tháng 2 là Thạch anh tím quyến rũ.

Thạch anh tím là một loại đá quý phản ánh sự tinh luyện và trí tuệ. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

Viên đá sinh này được cho là có thể giúp người đeo bày tỏ ý tưởng của họ với người khác. Brazil là nơi chính có thể tìm thấy những viên đá Thạch anh tím có giá trị nhất hiện nay.

Một loại đá quý khác được coi là có ảnh hưởng đối với người bản xứ Bảo Bình là Hổ phách. Nó gợi ý phản ứng và sự dũng cảm.

Loài hoa được sử dụng trong chiêm tinh học dành cho những người có ngày 17 tháng 2 là Phong lan.

Phong lan là một biểu tượng được biết đến của sự sang trọng và gợi cảm. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Các loại cây khác được chỉ định cho Bảo Bình là Cúc và Thường xuân.

Kim loại được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 17 tháng 2 là Bạch kim.

Bạch kim tượng trưng cho sức mạnh bên trong, quyền lực và sự giàu có. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim cũng được sử dụng làm kim loại chính trong bộ chuyển đổi xúc tác ô tô.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Ngày 17 tháng 2 thuộc decan thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của hành tinh Venus. Đây là đại diện cho những người tháo vát và hiểu biết giống như Bảo Bình và tình cảm và quyến rũ giống như sao Kim. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình, tăng cường một chút những đặc điểm tiêu cực.

Tháng 2 là tháng cuối cùng của mùa đông ở Bắc bán cầu, mang lại nhiều cơ hội tiến bộ. Những người sinh vào tháng Hai có tính khí thất thường và thông minh. Ngày 17 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất kiên quyết và hòa đồng mặc dù họ rất dễ bị xúc phạm. Các biểu tượng cho tháng Hai bao gồm Garnet và Jasper là đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Trong Lịch Gregory, ngày 17 tháng 2 là ngày thứ 48 của năm trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn 317 ngày hoặc 318 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ bảy mươi chín của mùa đông, đây cũng là lễ kỷ niệm Quirinalia của Đế chế La Mã.

Bảo Bình là dấu hiệu cuối cùng, cung hoàng đạo thường gặp thứ mười hai trong tử vi. Dấu hiệu được đánh số kỳ lạ, nó có ý nghĩa tích cực gắn liền với một biểu tượng nam tính ưu việt. Điều này xác định những người hướng ngoại là những người sôi nổi và thể hiện bản thân. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này có Nhà hoạt động. Có một chút đỉnh cao của các chuyên gia y tế nhưng cũng là các triết gia ở Bảo Bình.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Michael Jordan, Joseph Gordon Levitt, Ed Sheeran và Paris Hilton.

Sinh Ngày 17 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Là một Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4, bạn có bản chất điềm tĩnh và tinh thần nhưng bạn cũng bốc đồng khi bạn phấn khích với điều gì đó. Bạn không xem nhẹ bất kỳ quyết định nào và suy ngẫm về chúng một lúc nhưng sau đó, khi đến lúc, bạn thường làm theo trực giác của mình. Bạn là người đáng tin cậy với tư cách là một người bạn, và thường khiến những người thân yêu của bạn ngạc nhiên vì họ mong đợi bạn là trung tâm của mọi việc. Để hiểu rõ bản thân hơn về tính cách thiên phú của chính bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Nó đại diện cho những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 khi Mặt trời ở cung Bạch Dương. Biểu tượng này biểu thị một cá nhân mạnh mẽ, người nhanh chóng hành động.

Chòm sao Bạch Dương là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, được đặt giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông trên một khu vực 441 độ vuông với các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis và các vĩ độ nhìn thấy rõ nhất + 90 ° đến – 60 °.

Ở Pháp, nó được gọi là Bélier và ở Hy Lạp có tên Kriya nhưng nguồn gốc Latinh của cung hoàng đạo ngày 17 tháng 4, Con cừu ( Ram) có tên là Bạch Dương ( Aries).

Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này phản ánh sự tôn vinh và sự quyến rũ và thực tế là sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Bạch Dương và Thiên Bình, cho dù trong kinh doanh hay tình yêu đều có lợi cho cả hai phần.

Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất đề cập đến bản chất nhạy cảm của những người sinh ngày 17 tháng 4 và sự ngây thơ và cấu trúc của họ đối với hầu hết các tình huống cuộc sống.

Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Đây còn được gọi là Ascendant. Mặt khác, nó tượng trưng cho sự hiện diện vật chất và cách thế giới nhìn nhận một cá nhân. Nó gợi ý sự khởi đầu trong mọi vấn đề và vì Bạch Dương là những người hành động, sự kết hợp này chỉ có thể tạo sức mạnh cho cả cuộc đời họ.

Yếu tố: Lửa. Điều này cho thấy bản chất nóng nảy và tài năng của những người sinh ngày 17 tháng 4 và cũng là cách họ kết hợp với các dấu hiệu khác như lửa với nước đun sôi mọi thứ, với không khí làm nóng mọi thứ hoặc cách nó mô hình hóa trái đất.

Ngày may mắn: Thứ Ba. Ngày này đại diện cho bản chất giàu tình cảm của Bạch Dương, được cai trị bởi sao Hỏa và gợi ý sự thay đổi và can dự.

Con số may mắn: 4, 5, 11, 15, 24.

Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Những người sinh ngày 17 tháng 4 là người tháo vát nhưng họ cũng cần phải đa dạng hóa rất nhiều để thăng tiến. Bạn thấy họ vui nhất khi họ thiết lập mọi thứ và tranh luận về nhiều thứ. Họ cố gắng trốn tránh mọi tình huống mà họ có thể phải chờ đợi điều gì đó xảy ra, dù đó là điều gì đó có thể áp dụng được hay không. Họ thích những cuộc tụ họp đông người nhưng cũng thích nói ra những điều vốn có nên họ không sợ sự thật dù nó có xuất hiện khó khăn đến đâu.

Đặc điểm tích cực: Bạn biết người đó đầy ý tưởng và kế hoạch, người vừa giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất hay phản biện và đưa ra những dự án tuyệt vời. Đó chính xác là cách những người bắt đầu nóng tính nhạy bén này là như thế nào. Những người thuộc cung Bạch Dương thường rất thông minh và cũng đáng tin cậy khi ai đó cố gắng thu hút và duy trì sự chú ý của họ, mặc dù khá khó để theo kịp những người đạt được năng động quá mức này. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này dường như là người tháo vát và hiệu quả trong mọi tình huống.

Những người yêu sinh ngày 17 tháng 4 có vẻ ngoài bốc đồng nhưng thực chất lại rất tình cảm và đáng tin cậy. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cho người họ chọn đứng bên cạnh họ. Họ bị thu hút bởi những tính cách bí ẩn và khó đoán, những người có thể giữ cho sự mới lạ tồn tại trong mối quan hệ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương bằng cách định hướng, đáng tin cậy và đam mê như họ. Bạch Dương độc thân đang chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án vì thậm chí không có thời gian để nhận ra rằng họ đang độc thân.

Những người yêu quyến rũ họ luôn nhiệt tình mặc dù đôi khi khó đoán và khó hiểu. Nếu người thân của họ kiên nhẫn và trung thực, họ có thể sẽ mở lòng với họ và tình yêu của họ sẽ tiến triển nhanh chóng. Họ thân thiện nhưng dè dặt và thái độ của họ sẽ không khiến nhiều người đến gần họ. Họ kiên trì và can đảm theo cách thực tế, vì vậy họ sẽ là một phần tuyệt vời trong đội ngũ gia đình của họ khi họ quyết định dàn xếp cho một ai đó. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 4, 8, 10, 13, 17, 19, 22, 26, 28 và 31.

Ngày 17 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương không ngừng tìm kiếm ai đó để mở lòng và hiểu họ ở mức độ sâu sắc hơn. Người thích hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là Thiên Bình từ bi và quan tâm. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Bạch Dương là màu Đỏ.

Màu đỏ là màu của năng lượng, sáng kiến và quyền lực. Nó thu hút sự chú ý của mọi người, và bất kỳ Bạch Dương chân chính nào cũng vậy. Để có một kết nối mạnh mẽ hơn nữa, màu đỏ cũng là màu đại diện cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Những sắc thái khác thu hút những người sinh ngày 17 tháng 4 là đỏ tươi và màu carmine.

Viên đá sinh cho cung hoàng đạo Bạch Dương là Kim cương bắt mắt.

Loại đá quý này được coi là giúp đầu óc minh mẫn vì nó tập trung tất cả sức mạnh của sao Hỏa, hành tinh cai trị của Bạch Dương. Kim cương được cho là sẽ giúp người đeo khám phá mục tiêu dài hạn và đưa ra quyết định sáng suốt.

Các loại đá quý khác được cho là có ảnh hưởng đến những người sinh ngày 17 tháng 4 là Ngọc lục bảo và Thạch anh tím.

Kim ngân là loài hoa đặc trưng cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

Đây là biểu tượng của sự duyên dáng và lạc quan. Cũng giống như Bạch Dương, Kim ngân là cung đầu tiên trong các cung đào hoa và đi kèm với sự tự tin và quyết tâm giống như cung hoàng đạo đã đề cập ở trên. Bông hoa này cũng tiết lộ một cá nhân sẵn sàng bất cứ lúc nào để hành động và tiết kiệm trong ngày.

Các loài hoa may mắn khác cho Bạch Dương bao gồm Phong lữ và Gừng.

Kim loại đại diện cho cung hoàng đạo Bạch Dương là Sắt.

Sắt cũng là một kim loại mạnh như tính cách của Bạch Dương. Các đặc tính của nó bao gồm từ hóa, tạo hình ở nhiệt độ cao và rỉ trong không khí ẩm. Điều này có thể được hiểu đối với Bạch Dương là sự kích thích lớn, khó thực hiện thay đổi và cần được xử lý cẩn thận.

Một kim loại khác được coi là sẽ mang lại may mắn cho người sinh ngày 17 tháng 4 là Thép.

Ngày 17 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (11 tháng 4 đến 19 tháng 4). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Jupiter. Những người sinh ra trong giai đoạn này cầu tiến và dám nghĩ dám làm giống như một Bạch Dương thực thụ và nhân đạo đầy may mắn giống như sao Mộc tạo nên họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế các tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương.

Người sinh vào ngày 17 của tháng có nghĩa là một người làm việc chăm chỉ, có phương pháp, lý trí và đáng tin cậy. Con số của ngày 17 tháng 4 là 8. Con số này cho thấy tham vọng và quyền lực to lớn nhưng cũng bao hàm về mặt tinh thần, sau này trong cuộc sống. Những người cung Bạch Dương kết hợp với số tám là những người thực dụng và phân tích trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tháng 4 là tháng mùa xuân thứ hai ở Bắc bán cầu, mang lại năng lượng và nguồn cảm hứng tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 4 năng động và thân thiện. Ngày 17 tháng 4 những người thuộc cung hoàng đạo là người thông minh và hiểu biết. Các biểu tượng cho tháng 4 bao gồm Kim cương như một loại đá quý, Kim ngân và Anh túc là thực vật và Aphrodite là nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 17 tháng 4 là ngày thứ 107 hoặc ngày thứ 108 trong trường hợp năm nhuận và cho đến cuối năm thì còn lại 258 ngày. Ngày thứ tám mươi tám của mùa xuân, đây cũng là Ngày Hemophilia Thế giới, do Liên đoàn Hemophilia Thế giới thành lập và nhằm nâng cao nhận thức về rối loạn chảy máu.

Bạch Dương là cung hoàng đạo thường gặp thứ 9 trong tử vi. Là một dấu hiệu của ý nghĩa tích cực, với năng lượng động, đây cũng là biểu tượng nam tính và một dấu hiệu số lẻ. Điều này miêu tả những người hướng ngoại, hài hước và thể hiện bản thân. Một nguyên mẫu thường được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Đối thủ xứng đáng. Có vẻ như có rất nhiều tỷ phú sinh ra dưới thời Bạch Dương, khiến nó trở thành dấu hiệu của sự giàu có.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: John Pierpont Morgan, Victoria Beckham, Jennifer Garner, Sean Bean và Rooney Mara.

Sinh Ngày 3 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Chòm sao Bảo Bình với vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 65 ° đến -90 ° và ngôi sao sáng nhất alpha Aquarii, là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Nó nằm trên một khu vực có diện tích 980 sq giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông.

Water Bearer được đặt tên từ Bảo Bình trong tiếng Latinh, Cung hoàng đạo cho ngày 3 tháng 2. Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Idroxoos trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Acuario.

Dấu hiệu đối lập: Leo. Điều này rất quan trọng vì nó phản ánh sự ngăn nắp và nghiêm túc của người bản xứ Sư Tử, những người được cho là và có mọi thứ mà những người sinh ra dưới cung mặt trời Bảo Bình muốn.

Tính Chất: Cố định. Điều này cho thấy mức độ tích cực và tò mò tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 3 tháng 2 và mức độ đúng giờ của họ nói chung.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười một. Ngôi nhà này thống trị hy vọng, tình bạn và ước mơ. Đây là lãnh thổ phù hợp với những người cung Thủy sinh lý tưởng, những người luôn hoàn thành nhiều việc hơn và phát huy hết tiềm năng của mình khi ở đúng công ty.

Yếu tố: Không khí. Yếu tố này làm sáng tỏ tinh thần trong nước, hướng tới những nỗ lực trừu tượng. Những người sinh dưới 3 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo dường như có thể giải mã bức tranh lớn hơn những người khác dễ dàng hơn.

Ngày may mắn: Thứ Ba. Đây là ngày được cai trị bởi sao Hỏa, do đó tượng trưng cho sự sống động và mong ước và xác định tốt nhất với những người bản xứ Bảo Bình, những người bị tách biệt.

Con số may mắn: 4, 5, 11, 13, 20.

Phương châm: “Tôi biết”

Đặc điểm tích cực và tiêu cực

Những người sinh ngày 3 tháng 2 có thể được định nghĩa là chu đáo, hợp tác, cực kỳ năng động về tinh thần và độc đáo. Giống như một Bảo Bình thực thụ, họ là những người suy nghĩ tự do giàu tình cảm với kỹ năng tổ chức tuyệt vời. Họ thích chiến đấu vì chính nghĩa và có những người bạn thân xung quanh. Họ ghét những tình huống nhàm chán và thất vọng bởi người khác. Môi trường tốt nhất cho những người sinh ra dưới dấu hiệu này tập hợp bạn bè và trải nghiệm mới.

Đặc điểm tích cực: Chân thành và siêng năng, những người này tràn đầy năng lượng và háo hức nên rất dễ được mọi người yêu thích. Những người thuộc cung Bảo Bình có tính cách dễ chịu và có cái nhìn sâu sắc về các vấn đề trong cuộc sống. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng là người tận tâm và danh dự đối với những người giành được sự đánh giá cao và tôn trọng của họ. Họ cũng có đầu óc rộng rãi và thích khám phá vì họ thích cảm giác như họ biết tất cả mọi thứ.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này cần học cách kiềm chế tính bốc đồng của họ và hiểu rằng theo đuổi lý tưởng không phải lúc nào cũng là một lối sống. Đôi khi, sự sâu sắc mà họ chứng tỏ là có, về mặt cảm xúc họ lại ích kỷ. Họ có xu hướng thay đổi tâm trạng và hành động đột ngột vì họ ưu tiên mọi thứ trong cuộc sống của họ dựa trên ý thích bất chợt và khi bắt đầu làm điều gì đó, họ không cân nhắc bất kỳ hậu quả nào. Họ có thể tỏ ra khá kiêu ngạo và lạnh lùng với những người quen biết họ ít thời gian và họ thậm chí không cố gắng trang điểm cho vẻ ngoài.

Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 3 tháng 2 Hoàng đạo

Những người yêu thích sinh ngày 3 tháng 2 cực kỳ hấp dẫn và đa năng. Họ thích khám phá những người mới và họ dường như tập trung cả cuộc đời vào một người nhưng rồi đột nhiên họ cảm thấy nhàm chán và bỏ đi. Họ bị thu hút bởi những người sống động và giàu trí tưởng tượng, những người có thể theo kịp lối sống của họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Bảo Bình nếu biết cách bộc lộ tính cách của mình từng bước để bạn luôn khiến họ phải đoán già đoán non. Bạn cũng cần hiểu được tình yêu tự do và tính cách lập dị của họ.

Họ có khả năng khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với tình yêu nồng cháy mà họ có thể có được nếu họ gặp một người thực sự đánh thức sự quan tâm của họ. Nếu không, họ nhận thức được sức hấp dẫn của mình và điều này dẫn họ đến một cuộc sống tình ái đầy biến động. Một người sáng tạo và yêu tự do, một khi đã quyết định an cư thì sẽ dồn hết tâm sức cho gia đình và rất có thể họ sẽ có những đứa con kháu khỉnh. Một số cuộc đấu tranh, thử thách và sai lầm sẽ chi phối một số phần trong cuộc sống tình yêu của họ nhưng cuối cùng mọi thứ sẽ xứng đáng. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 6, 9, 15, 18, 24 và 27.

Ngày 3 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dường như bị thu hút nhiều nhất bởi các cung khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu và tò mò của họ và người phù hợp nhất để cung cấp cho họ điều này là một người khác sinh ra dưới Bảo Bình. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

Màu xanh lam là màu đại diện cho những người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2.

Màu xanh lam – xanh lục như một màu sắc, là biểu tượng của sự đáng tin cậy và thiếu di chuyển. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh lam-xanh lá cây là màu biểu hiện thường trầm lặng và thường che giấu cảm xúc của họ nhưng khi bị đối xử bất công, họ bắt đầu chiến đấu, muốn được chú ý và thể hiện tất cả sức mạnh tiềm ẩn của mình. Màu xanh lam hoặc xanh nước biển được ưa chuộng bởi tính cách mát mẻ, điềm đạm và có tính cách thực tế bảo thủ, họ thích sự yên tâm hơn là bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Các màu khác đại diện cho Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

Đá sinh được coi là đại diện cho những người mệnh Thủy với ngày 3 tháng 2 là Thạch anh tím không thể cưỡng lại.

Thạch anh tím gợi ý sự ổn định và bình yên nội tâm. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Điều này được cho là để giúp người mặc tìm thấy sức mạnh bên trong và sự cân bằng. Loại đá này có thể được tìm thấy ở Brazil và có đủ loại màu tím và màu hoa cà.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm và hành động.

Hoa may mắn

Loài hoa dành cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 3 tháng 2 là hoa Lan.

Phong lan là một biểu tượng được biết đến của sự sang trọng và gợi cảm. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

Các loại cây khác phù hợp với người mệnh Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

Kim loại được coi là đại diện cho người mệnh Bảo Bình với ngày 3 tháng 2 là Bạch kim.

Bạch kim được biết đến là đại diện cho quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong các thiết bị y tế.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Nhôm.

Ngày 3 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của AQUARIUS (1 tháng 2 đến 9 tháng 2). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Mercury. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự hào phóng và tháo vát của Bảo Bình với bản chất hài hước và thích giao tiếp của sao Thủy. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bảo Bình, tăng cường một chút những đặc điểm tích cực.

Sinh vào ngày thứ 3 của tháng cho thấy những người này hoạt bát, giàu trí tưởng tượng và rất hòa đồng. Con số của ngày 3 tháng 2 là 3. Con số này tiết lộ những tương tác tuyệt vời của con người và tất cả các loại giao tiếp. Những người được cai trị bởi số ba chắc chắn biết cách của họ xung quanh lời nói. Sự kết hợp giữa Bảo Bình và con số này sẽ thể hiện khả năng hùng biện và những kỹ năng tuyệt vời của người đầu tiên.

Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai là những người thích tự do, táo bạo. Ngày 3 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo rất quyết tâm và sáng tạo. Tháng Hai là biểu tượng đại diện cho Violet và Primrose là thực vật, Garnet và Jasper là đá quý và là tháng thanh tẩy như được nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

Số liệu thống kê nói gì về ngày 3 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo nào?

Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 3 tháng 2 là ngày thứ 34 trong khi cho đến cuối năm, vẫn còn 331 ngày hoặc 332 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ sáu mươi lăm của mùa đông, đây cũng là Ngày Bốn Tuyên úy được quan sát ở Hoa Kỳ.

Bảo Bình đứng ở vị trí thứ mười hai về mức độ nổi tiếng khi là một cung sinh trong danh sách các cung hoàng đạo được gặp nhiều nhất và ít gặp nhất. Dấu hiệu được đánh số kỳ lạ, nó có ý nghĩa tích cực gắn liền với một biểu tượng nam tính ưu việt. Điều này mô tả những người bản xứ hướng ngoại, những người đang tìm kiếm sự chú ý và hợp tác. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này, có Thần tự do. Bảo Bình có một đỉnh cao của các nhà kinh tế trong những người sinh nhật của nó.

Những người nổi tiếng sinh ngày 3 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình: Norman Rockwell, Bridget Regan, Isla Fisher và Rebel Wilson.

Sinh Ngày 13 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Là một Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3, bạn là người sáng tạo không ngừng nghỉ và rất tích cực. Hiếm khi nhận được câu trả lời không và tiếp tục cố gắng vượt qua mức mà hầu hết mọi người đều bỏ cuộc. Cảm xúc rất quan trọng đối với bạn và mặc dù bạn không nhất thiết phải quan tâm đến việc thể hiện chúng, nhưng bạn cũng lưu tâm đến chúng, đặc biệt khi phải đưa ra các quyết định cá nhân quan trọng. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Biểu tượng này đại diện cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Song Ngư. Nó gợi ý Ý thức thiêng liêng và môi trường xung quanh.

Chòm sao Song Ngư nằm giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông và có Van Maanen là ngôi sao sáng nhất. Nó được trải rộng trên một diện tích 889 sq độ và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °.

Cái tên Song Ngư bắt nguồn từ tên Latinh của Fish. Đây là tên được sử dụng phổ biến nhất để xác định dấu hiệu hoàng đạo cho ngày 13 tháng 3, tuy nhiên trong tiếng Hy Lạp họ gọi nó là Ihthis và trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci.

Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Đây là dấu hiệu đối diện trực tiếp với vòng tròn hoàng đạo từ cung hoàng đạo Song Ngư. Nó cho thấy sự thấu hiểu và khiêm tốn và hai điều này được coi là tạo nên mối quan hệ đối tác tuyệt vời.

Tính Chất: Di động. Điều này có thể cho thấy chủ nghĩa hoàn hảo và sự chấp nhận bao nhiêu phần trăm tính cầu toàn và sự chấp nhận tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 13 tháng 3 và họ nói chung dễ thích nghi như thế nào.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quy định về việc đổi mới và hoàn thành mọi vấn đề. Nó gợi ý sức mạnh của một cá nhân để bắt đầu lại vĩnh viễn và thu thập sức mạnh của họ từ kiến thức và kinh nghiệm trước đó.

Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh này biểu thị niềm tin và sự đạt được và cũng cho thấy một bản chất nhiệt tình. Tên Neptune bắt nguồn từ vị thần biển của La Mã.

Nguyên tố: Nước. Yếu tố này đại diện cho sự phát triển và tươi mới. Nước cũng mang những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, bốc hơi theo không khí hoặc với đất để tạo nên các sự vật. Nó được coi là khiến người sinh ngày 13 tháng 3 suy nghĩ nhiều hơn bằng trái tim của họ hơn là bằng bộ não của họ.

Ngày may mắn: Thứ Năm. Song Ngư xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Năm ngọt ngào trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Năm và sự cai trị của nó bởi sao Mộc.

Con số may mắn: 2, 4, 15, 18, 25.

Phương châm: “Tôi tin!”

Những người sinh ngày 13 tháng 3 có ý thức và cống hiến cho các nguyên nhân và nguyên tắc mà họ thiết lập cho cuộc sống của họ. Họ là những người không tưởng và có ý thức và thường để đôi chân của họ bị cuốn vào sàn nhà bởi một thứ gì đó họ thích. Họ luôn có vẻ sẵn sàng như thể họ sẽ biến đổi thế giới. . Những người bản xứ này thích dành thời gian biệt lập để tập thể dục nội tâm mặc dù họ cũng có thể tỏ ra là những người khá xã hội.

Đặc điểm tích cực: Vị tha, năng động và cách mạng, những người thuộc cung Song Ngư này quan tâm, tích cực và thường có cái nhìn sâu sắc về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Với tuổi tác, họ có được sự khôn ngoan và chắc chắn mà họ không có trong những năm còn trẻ và có xu hướng hoàn thành nhiều việc hơn và mang lại sự cân bằng hơn trong cuộc sống và trong cộng đồng của họ.

Đặc điểm tiêu cực: Đôi khi, những người bản xứ này cần rất nhiều lý do để chăm chú vào giải thưởng và cũng có những hành động khá trẻ con khi họ cảm thấy không có được sự soi xét như mong muốn. Họ cần phải giải quyết các vấn đề về sự tự tin của mình vì họ thường nghi ngờ những người thân thiết của họ nhưng thay vào đó họ lại tỏ ra khá ngây thơ với những người khác. Họ mang động cơ tốt nhưng đôi khi chọn những dự án mạo hiểm mà không biết hết tác dụng.

Những người yêu thích sinh ngày 13 tháng 3 rất nhiệt tình và thích mạo hiểm. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Một người yêu tao nhã và chân thành họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ quen sống mãnh liệt mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ trở nên kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 13 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn tìm kiếm một người để động viên và bảo vệ họ vô điều kiện và người cung cấp cho họ điều này chính là Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu xanh ngọc là màu ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới 13/3.

Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

Các màu khác hợp với người mệnh Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ và dễ chịu.

Aquamarine thể hiện một loại đá quý phản ánh chủ nghĩa hiện thực và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Loại đá quý này được cho là có tác dụng hữu ích đối với gan, dạ dày, cổ họng và răng. Nó cũng có thể làm dịu thần kinh và tăng cường tinh thần minh mẫn. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho sự tỉnh táo và sang trọng.

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 3 được đại diện là Hoa súng.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của hy vọng, ước mơ và kỳ vọng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Các loại cây khác được chỉ định cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Nhôm là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3.

Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 13 tháng 3 có thể được mô tả là có ý thức và làm việc chăm chỉ nhưng cũng sở hữu một tính cách yêu tự do. Tầm nhìn của họ về tình yêu và cuộc sống gia đình là một cái nhìn mãnh liệt, họ đòi hỏi rất nhiều, cố gắng bao bọc nhiều nhưng có thể khá xa khi gặp áp lực. Khi nói đến khía cạnh tài chính của cuộc sống, một số người trong số họ khá tham công tiếc việc nhưng điều này chỉ xuất phát từ niềm đam mê và mong muốn vật chất. Về sức khỏe, Song Ngư cần cẩn thận lau khô bàn chân và hệ tuần hoàn máu nói chung.

Ngày 13 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Pluto. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự nhiệt tình và trực giác của Song Ngư với tham vọng và quyết tâm của sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 13 của tháng có nghĩa là khoan dung, trung thực, dễ thích nghi và kỷ luật bản thân. Con số của ngày 13 tháng 3 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Song Ngư gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và có óc phê phán.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 13 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Trong Lịch Gregory, ngày 13 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 72 trong năm hoặc ngày thứ 73 trong trường hợp năm nhuận và còn 293 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày mười ba của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thế giới Ngủ.

Song Ngư được cho là cung hoàng đạo thường gặp thứ tư về số lần sinh. Toát lên tính biểu tượng nữ tính nhưng cũng là một cực âm nói chung, đây cũng được coi là số chẵn. Điều này đại diện cho những người bản xứ hướng nội, những người miễn cưỡng và chỉ tự tin vào khả năng của chính mình. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Người xấu nhất. Thật không may, cung hoàng đạo này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất và kiếm được ít tiền nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 13 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Joseph Priestley, William H. Macy, Dana Delaney, Kaya Scodelario và Noel Fisher.

Sinh Ngày 11 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Là một Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3, bạn có một bản chất phức tạp, kết hợp sự sáng tạo và trực giác với tinh thần trách nhiệm và hành vi đúng đắn. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách thiên phú của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3.

Chòm sao Song Ngư có thể nhìn thấy trong khoảng từ + 90 ° đến -65 ° là một trong 12 chòm sao của hoàng đạo. Ngôi sao sáng nhất của nó là Van Maanen trong khi nó có diện tích 889 độ vuông. Nó được đặt giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông.

Cá được đặt tên từ Song Ngư trong tiếng Latinh,

Cung hoàng đạo cho ngày 11 tháng 3. Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Ihthis trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Pisci.

Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Song Ngư phản ánh lòng trắc ẩn và lợi ích.

Tính Chất: Di động. Điều này thể hiện sự tinh khiết và tươi sáng và cũng là trí tuệ của những người bản xứ sinh ngày 11 tháng 3.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự hoàn thiện và đổi mới. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Nó cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức.

Hành tinh cai trị: Neptune. Sự kết hợp này cho thấy sự đồng cảm và ý thức phân tích. Neptune glyph kết hợp một cây thánh giá với ba đường gấp khúc đi lên và ở trên. Sao Hải Vương cũng đại diện cho chủ nghĩa duy tâm về sự tồn tại của những người bản địa này.

Nguyên tố: Nước. Yếu tố này cho thấy sự tinh tế và nhạy cảm của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 11 tháng 3 nhưng cũng có lúc họ bị động và dễ chấp nhận. Nước kết đôi với lửa để làm cho mọi thứ sôi lên, làm mô hình các vật bằng đất và tan biến khi có không khí.

Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó tượng trưng cho sự trung thực và cân bằng và xác định tốt nhất với những người bản xứ Song Ngư ưa nhìn.

Con số may mắn: 7, 8, 16, 19, 22.

Phương châm: “Tôi tin!”

Những người sinh ngày 11 tháng 3 có tính cách tự chủ nhưng có ý thức và cũng là những người sáng tạo nghệ thuật cao, thích truyền cảm hứng cho người khác. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ là những người ham học hỏi và sâu sắc. Họ đánh giá cao tất cả nghệ thuật, nghệ sĩ và những người có cách cư xử đàng hoàng. Họ không thích những người tự cao tự đại và dành thời gian solo. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích những môi trường gần với nước, có thể là biển, đại dương hoặc đơn giản là sông.

Đặc điểm tích cực: Chúng ta đang nói về những người trực quan và trung thực, những người có thể dễ dàng thích nghi với hầu hết mọi tình huống mà cuộc sống phải đối mặt với họ. Những người thuộc cung Song Ngư thường rất lãng mạn một khi trái tim họ ngừng băn khoăn về xung quanh. Nhưng những điều này không xảy ra sớm trong cuộc sống và đây là lý do tại sao họ được coi là những người yêu thích trưởng thành và trung thành. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này là những người nhiệt tình học hỏi, dí dỏm và nhẹ nhàng và tính lạc quan của họ rất dễ lây lan.

Đặc điểm tiêu cực: Tính tình hay thay đổi và nhanh chóng phóng đại những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ, những người bản xứ này sẽ làm bất cứ điều gì để thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là lý do tại sao họ thường là nạn nhân của những lý tưởng và nhận thức của riêng mình và hiếm khi biết khi nào nên bình tĩnh trong những chuyến đi chơi của mình. Họ dựa vào trực giác nhưng thường đặt những thứ khác làm ưu tiên. Họ cố gắng đưa ra những quyết định đúng đắn và thực tế nhưng cảm xúc của họ bị cuốn theo đường đi.

Những người yêu thích sinh ngày 11 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình với sự tôn trọng và quan tâm và thường không ai có điều gì để chỉ trích về thái độ của họ trong tình yêu. Một khi họ gặp đúng người, họ rất dễ mến và trung thành. Nhẹ nhàng và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người mình yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 11 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu xanh ngọc là màu được coi là màu may mắn đối với những người thuộc cung Song Ngư với ngày 11/3.

Màu này biểu thị sự chữa lành và khả năng sinh sản. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh ngọc là màu chân thực và chân thành và họ coi trọng sự trung thực và yên tĩnh nhất. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác được chỉ định cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 11 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ.

Aquamarine gợi ý chủ nghĩa hiện thực và lòng dũng cảm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Điều này được cho là sẽ truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí, hành động nhân đạo và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua và marina và có đủ loại sắc thái xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho nhà máy lọc dầu và sự tỉnh táo.

Loài hoa được coi là đại diện cho người mệnh Song Ngư với ngày 11 tháng 3 chính là Hoa súng.

Hoa súng là loài cây tượng trưng cho hy vọng, ước mơ và sự kỳ vọng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Hoa súng cũng gợi ý những phản ứng của một cá nhân đối với môi trường xung quanh. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loài hoa khác dành cho người thuộc cung Song Ngư là Violets và Jonquils.

Nhôm là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3.

Nhôm tượng trưng cho sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 11 tháng 3 là người bí ẩn nhưng cũng khá cởi mở, họ thích thể hiện mình là nghệ sĩ nhưng cũng có thể là người làm việc tập trung. Duyên dáng và giàu trí tưởng tượng, những người bản xứ này đầu tư rất nhiều vào bản chất vui tươi của họ vào cuộc sống tình yêu của họ. Cảm thấy thoải mái nhất khi ở những vị trí thể hiện tầm nhìn và sự sáng tạo của họ, họ có vẻ kiếm tiền dễ dàng trong bối cảnh như vậy nhưng lại khá khó khăn ở những nơi khác. Khi nói đến sức khỏe, họ có hệ thống miễn dịch của họ để biết ơn nhưng họ vẫn có thể gặp một số rắc rối với lưu thông máu.

Ngày 11 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Pluto. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thân thiện và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và tập trung và kiểm soát giống như sao Diêm Vương làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Sinh vào ngày 11 của tháng cho thấy một người rất tự tin và nhạy bén, sẵn sàng hy sinh vì đồng nghiệp của mình. Con số của ngày 11 tháng 3 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Song Ngư được kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 11 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Ngày 11 tháng 3 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 70 trong năm hoặc ngày thứ 71 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 295 ngày. Ngày thứ mười một của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thế giới Văn hóa, Hòa bình, Đối thoại và Điện ảnh của người Hồi giáo.

Song Ngư được xếp thứ 4 theo thứ tự xuất hiện trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Dấu hiệu số chẵn, nó có cực tính âm được gắn với một biểu tượng nữ tính ưu việt. Điều này mô tả những người bản xứ hướng nội, những người phản xạ và khá nghiêm khắc. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Medic. Pisceans tạo nên những nghệ sĩ vĩ đại.

Những người nổi tiếng sinh ngày 11 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Stan Sherman, Alex Kingston, Johnny Knoxville và Anton Yelchin.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Ngày 17 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!