Xu Hướng 3/2023 # Sinh Ngày 13 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sinh Ngày 13 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Sinh Ngày 13 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Là một Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3, bạn là người sáng tạo không ngừng nghỉ và rất tích cực. Hiếm khi nhận được câu trả lời không và tiếp tục cố gắng vượt qua mức mà hầu hết mọi người đều bỏ cuộc. Cảm xúc rất quan trọng đối với bạn và mặc dù bạn không nhất thiết phải quan tâm đến việc thể hiện chúng, nhưng bạn cũng lưu tâm đến chúng, đặc biệt khi phải đưa ra các quyết định cá nhân quan trọng. Để hiểu hơn về tính cách thiên phú của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3.

Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Biểu tượng này đại diện cho những người sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3, khi Mặt trời cắt ngang cung hoàng đạo Song Ngư. Nó gợi ý Ý thức thiêng liêng và môi trường xung quanh.

Chòm sao Song Ngư nằm giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông và có Van Maanen là ngôi sao sáng nhất. Nó được trải rộng trên một diện tích 889 sq độ và các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là + 90 ° đến -65 °.

Cái tên Song Ngư bắt nguồn từ tên Latinh của Fish. Đây là tên được sử dụng phổ biến nhất để xác định dấu hiệu hoàng đạo cho ngày 13 tháng 3, tuy nhiên trong tiếng Hy Lạp họ gọi nó là Ihthis và trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci.

Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Đây là dấu hiệu đối diện trực tiếp với vòng tròn hoàng đạo từ cung hoàng đạo Song Ngư. Nó cho thấy sự thấu hiểu và khiêm tốn và hai điều này được coi là tạo nên mối quan hệ đối tác tuyệt vời.

Tính Chất: Di động. Điều này có thể cho thấy chủ nghĩa hoàn hảo và sự chấp nhận bao nhiêu phần trăm tính cầu toàn và sự chấp nhận tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 13 tháng 3 và họ nói chung dễ thích nghi như thế nào.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quy định về việc đổi mới và hoàn thành mọi vấn đề. Nó gợi ý sức mạnh của một cá nhân để bắt đầu lại vĩnh viễn và thu thập sức mạnh của họ từ kiến thức và kinh nghiệm trước đó.

Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh này biểu thị niềm tin và sự đạt được và cũng cho thấy một bản chất nhiệt tình. Tên Neptune bắt nguồn từ vị thần biển của La Mã.

Nguyên tố: Nước. Yếu tố này đại diện cho sự phát triển và tươi mới. Nước cũng mang những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, bốc hơi theo không khí hoặc với đất để tạo nên các sự vật. Nó được coi là khiến người sinh ngày 13 tháng 3 suy nghĩ nhiều hơn bằng trái tim của họ hơn là bằng bộ não của họ.

Ngày may mắn: Thứ Năm. Song Ngư xác định tốt nhất với dòng chảy của ngày thứ Năm ngọt ngào trong khi điều này được nhân đôi bởi mối liên hệ giữa thứ Năm và sự cai trị của nó bởi sao Mộc.

Con số may mắn: 2, 4, 15, 18, 25.

Phương châm: “Tôi tin!”

Những người sinh ngày 13 tháng 3 có ý thức và cống hiến cho các nguyên nhân và nguyên tắc mà họ thiết lập cho cuộc sống của họ. Họ là những người không tưởng và có ý thức và thường để đôi chân của họ bị cuốn vào sàn nhà bởi một thứ gì đó họ thích. Họ luôn có vẻ sẵn sàng như thể họ sẽ biến đổi thế giới. . Những người bản xứ này thích dành thời gian biệt lập để tập thể dục nội tâm mặc dù họ cũng có thể tỏ ra là những người khá xã hội.

Đặc điểm tích cực: Vị tha, năng động và cách mạng, những người thuộc cung Song Ngư này quan tâm, tích cực và thường có cái nhìn sâu sắc về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Với tuổi tác, họ có được sự khôn ngoan và chắc chắn mà họ không có trong những năm còn trẻ và có xu hướng hoàn thành nhiều việc hơn và mang lại sự cân bằng hơn trong cuộc sống và trong cộng đồng của họ.

Đặc điểm tiêu cực: Đôi khi, những người bản xứ này cần rất nhiều lý do để chăm chú vào giải thưởng và cũng có những hành động khá trẻ con khi họ cảm thấy không có được sự soi xét như mong muốn. Họ cần phải giải quyết các vấn đề về sự tự tin của mình vì họ thường nghi ngờ những người thân thiết của họ nhưng thay vào đó họ lại tỏ ra khá ngây thơ với những người khác. Họ mang động cơ tốt nhưng đôi khi chọn những dự án mạo hiểm mà không biết hết tác dụng.

Những người yêu thích sinh ngày 13 tháng 3 rất nhiệt tình và thích mạo hiểm. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Một người yêu tao nhã và chân thành họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ quen sống mãnh liệt mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ trở nên kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 13 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo rất gắn bó với hai cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong cuộc sống, Song Ngư luôn tìm kiếm một người để động viên và bảo vệ họ vô điều kiện và người cung cấp cho họ điều này chính là Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của sự tương hợp giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu xanh ngọc là màu ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới 13/3.

Màu ngọc lam là biểu tượng của tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là những người mơ mộng sáng tạo, tâm linh và lý tưởng. Mục tiêu của họ trong cuộc sống là đạt đến sự bình yên bên trong và tạo ra sự cân bằng xung quanh họ. Sự kết hợp màu nước này không chỉ mang lại cảm hứng mà còn làm dịu đi bất ngờ cho Song Ngư.

Các màu khác hợp với người mệnh Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ và dễ chịu.

Aquamarine thể hiện một loại đá quý phản ánh chủ nghĩa hiện thực và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Loại đá quý này được cho là có tác dụng hữu ích đối với gan, dạ dày, cổ họng và răng. Nó cũng có thể làm dịu thần kinh và tăng cường tinh thần minh mẫn. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho sự tỉnh táo và sang trọng.

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 3 được đại diện là Hoa súng.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng của hy vọng, ước mơ và kỳ vọng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Các loại cây khác được chỉ định cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Nhôm là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 13 tháng 3.

Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong vòng tay và các phụ kiện khác.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 13 tháng 3 có thể được mô tả là có ý thức và làm việc chăm chỉ nhưng cũng sở hữu một tính cách yêu tự do. Tầm nhìn của họ về tình yêu và cuộc sống gia đình là một cái nhìn mãnh liệt, họ đòi hỏi rất nhiều, cố gắng bao bọc nhiều nhưng có thể khá xa khi gặp áp lực. Khi nói đến khía cạnh tài chính của cuộc sống, một số người trong số họ khá tham công tiếc việc nhưng điều này chỉ xuất phát từ niềm đam mê và mong muốn vật chất. Về sức khỏe, Song Ngư cần cẩn thận lau khô bàn chân và hệ tuần hoàn máu nói chung.

Ngày 13 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Pluto. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự nhiệt tình và trực giác của Song Ngư với tham vọng và quyết tâm của sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 13 của tháng có nghĩa là khoan dung, trung thực, dễ thích nghi và kỷ luật bản thân. Con số của ngày 13 tháng 3 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Song Ngư gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và có óc phê phán.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 13 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Trong Lịch Gregory, ngày 13 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 72 trong năm hoặc ngày thứ 73 trong trường hợp năm nhuận và còn 293 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày mười ba của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thế giới Ngủ.

Song Ngư được cho là cung hoàng đạo thường gặp thứ tư về số lần sinh. Toát lên tính biểu tượng nữ tính nhưng cũng là một cực âm nói chung, đây cũng được coi là số chẵn. Điều này đại diện cho những người bản xứ hướng nội, những người miễn cưỡng và chỉ tự tin vào khả năng của chính mình. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Người xấu nhất. Thật không may, cung hoàng đạo này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất và kiếm được ít tiền nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 13 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Joseph Priestley, William H. Macy, Dana Delaney, Kaya Scodelario và Noel Fisher.

Sinh Ngày 13 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Là một Bạch Dương sinh ngày 13 tháng 4, bạn khao khát thay đổi và trở nên rất nhiệt tình với bất kỳ sự mới lạ nào đến với bạn. Bạn dường như luôn vội vàng nhưng đó là một công việc hữu ích cho bạn vì nó giúp bạn kết nối với những gì bạn phải hoàn thành. Bạn có một khía cạnh bí ẩn trong bạn, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ tình yêu. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của bạn, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 13 tháng 4.

Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Điều này tượng trưng cho sự bốc đồng và lòng dũng cảm đi đôi với sức mạnh. Nó ảnh hưởng đến những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 khi Mặt trời nằm ở cung Bạch Dương, cung hoàng đạo đầu tiên bắt đầu vòng tròn hoàng đạo.

Chòm sao Bạch Dương là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, với các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis. Nó nằm giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông, có diện tích chỉ 441 độ vuông giữa các vĩ độ có thể nhìn thấy là + 90 ° và -60 °.

Người Hy Lạp đặt tên nó là Kriya trong khi người Pháp thích Bélier của riêng họ, tuy nhiên nguồn gốc của dấu hiệu hoàng đạo ngày 13 tháng 4, Con cừu ( Ram), là Bạch Dương Latinh.

Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Bạch Dương phản ánh tính hiệu quả và trật tự.

Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Phẩm chất này cho thấy bản chất giàu tình cảm của những người sinh ngày 13 tháng 4 và sự hỗ trợ và thực tế của họ đối với hầu hết các tình huống trong cuộc sống.

Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Điều này có nghĩa là Bạch Dương có xu hướng hướng tới các sáng kiến và quyết định thay đổi cuộc sống. Ngôi nhà này cũng tượng trưng cho sự hiện diện vật chất của một cá nhân và cách người khác nhìn nhận về anh ta / cô ta.

Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Mối liên hệ này cho thấy sự tham gia và công lý. Nó cũng phản ánh về tổ chức trong cuộc sống của những người bản địa này. Trong biểu đồ tử vi, sao Hỏa thể hiện sự nóng nảy và phản ứng của chúng ta.

Yếu tố: Lửa. Yếu tố này tượng trưng cho sức mạnh và sự không sợ hãi và được coi là có ảnh hưởng đến sự mạnh dạn và nhận thức của những người kết nối với cung hoàng đạo ngày 13 tháng 4. Lửa có những ý nghĩa mới khi kết hợp với các yếu tố khác, làm cho mọi thứ sôi lên với nước, làm nóng không khí và tạo hình trái đất.

Ngày may mắn: Thứ Ba. Được cai trị bởi sao Hỏa ngày này tượng trưng cho sự rõ ràng và hoạt động và dường như có cùng dòng chảy cụ thể với cuộc sống của các cá nhân Bạch Dương.

Con số may mắn: 4, 8, 15, 19, 25.

Phương châm: Tôi có, tôi làm!

Những người sinh ngày 13 tháng 4 là những người yêu tự do tự phát, hiếm khi ngoại giao và khéo léo với bất cứ ai xung quanh. Cũng giống như một Bạch Dương thực thụ, họ mạnh mẽ, can đảm và quyết tâm thành công. Họ đánh giá cao việc tham gia vào các dự án giúp họ có cơ hội tỏa sáng ở những gì họ làm tốt nhất, lập kế hoạch. Họ không thích bị chất vấn về những lựa chọn và quyết định của họ cả trong sinh hoạt và cuộc sống gia đình. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích các hoạt động ngoài trời, đặc biệt nếu chúng bao gồm các cuộc tụ họp xã hội và một số loại cạnh tranh.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này phản ứng nhanh với sự thay đổi và họ thường đón nhận nó một cách vui vẻ. Họ là những người đáng tin cậy và rất tháo vát, vì vậy đừng quên tìm kiếm họ khi bạn cần trợ giúp hoặc ý tưởng mới. Những người thuộc cung Bạch Dương hiệu quả và giàu trí tưởng tượng và họ thường rất dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, đôi khi họ muốn xem mọi thứ được hoàn thành càng nhanh càng tốt nên họ có nguy cơ đánh mất sự quan tâm đúng lúc.

Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ này cứng đầu và kiêu ngạo và họ cảm thấy rất khó để thỏa hiệp hoặc chấp nhận rằng người khác có thể có những ý tưởng hay và không phải lúc nào họ cũng đi theo hướng của họ. Họ vô cùng tranh cãi và điều này dẫn đến một số va chạm đáng tiếc với người khác. Họ thường vô kỷ luật khi còn nhỏ và thái độ này dường như tiếp tục ở tuổi trưởng thành đối với một số người trong số họ thậm chí còn mang đến cho bản thân mức độ thất vọng.

Người yêu sinh ngày 13 tháng 4 rất bốc đồng và cuồng nhiệt. Họ không có thời gian để chờ đợi và sẽ làm bất cứ điều gì để hoàn thành đam mê của mình. Họ bị thu hút bởi những người nhiệt tình và bí ẩn và tia lửa sẽ bay trong một thời gian dài nếu đối tác của họ cố gắng theo kịp tốc độ với họ. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bạch Dương nếu bạn cũng tham vọng và có động lực như họ. Bạch Dương độc thân quá chìm sâu vào các nhiệm vụ và dự án đến mức thậm chí không có thời gian để nhận ra họ còn độc thân.

Một người yêu tao nhã và chân thành họ rất thu hút người khác phái. Tự nhiên quyến rũ, họ quen sống mãnh liệt mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ và có nhiều tương tác với nhiều loại người khác nhau. Một khi họ đã ổn định cho người thân yêu của mình, họ trở nên kiên nhẫn và đáng tin cậy và tìm kiếm sự bình yên và viên mãn. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 8, 10, 17, 19, 26 và 28.

Ngày 13 tháng 4 Những người thuộc cung hoàng đạo rất hợp với hai cung lửa khác: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc và thấu hiểu, nơi họ có thể mở lòng và bày tỏ cảm xúc của mình một cách tự do. Người cung cấp điều này cho họ là Thiên Bình tình cảm và trung thành. Bạch Dương được cho là ít tương thích nhất với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

Màu đỏ là màu được coi là màu may mắn đối với những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 13/4.

Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, sự chú ý và là màu ấm nhất trong tất cả các màu. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh người mệnh thổ.

Màu đỏ thu hút sự chú ý của mọi người và gợi ý sự tự tin và hành động. Đây là màu sắc phù hợp nhất vì nó cũng là biểu tượng cho sao Hỏa, hành tinh cai trị của cung hoàng đạo Bạch Dương. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu sắc này phát ra năng lượng và hành động hoàn chỉnh vì vậy nó nên được sử dụng một cách thận trọng.

Các màu khác được chỉ định cho Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

Đá sinh của Bạch Dương được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 13 tháng 4 là Kim cương tinh xảo.

Kim cương là một loại đá quý phản ánh sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh cung hoàng đạo này được khuyên dùng làm mặt dây chuyền và hoa tai.

Nó được cho là giúp tập trung vào việc khám phá các mục tiêu dài hạn của một cá nhân. Viên kim cương từng được mệnh danh là “giọt nước mắt của các vị thần” trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó là biểu tượng của sự hòa hợp và phát triển.

Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới ngày 13 tháng 4 là Kim ngân.

Loại cây này được biết đến là biểu tượng cho sự ngọt ngào và ngon miệng. Hoa hoàng đạo này có thể được sử dụng trong quà tặng và phụ kiện.

Kim ngân hoa là dấu hiệu đầu tiên của hoa và đi kèm với nghị lực và sự quyết tâm. Loài hoa này được tìm thấy vào mùa xuân nhưng vẫn tiếp tục cho đến đầu mùa thu.

Các loại cây khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

Kim loại được coi là đại diện cho cung Bạch Dương sinh ngày 13 tháng 4 là Sắt.

Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Kim loại mạnh này cho thấy sức mạnh của Bạch Dương bốc lửa, người dễ bị kích thích giống như Sắt có thể bị từ hóa. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

Ngày 13 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (11 tháng 4 đến 19 tháng 4). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Sao Hỏa. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp tâm linh và tâm hồn rộng rãi của Bạch Dương với cách tiếp cận nhân đạo và dũng cảm của sao Mộc. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương bằng cách nhấn mạnh vào những đặc điểm tiêu cực.

Người sinh vào ngày 13 của tháng có nghĩa là khoan dung, trung thực, dễ thích nghi và kỷ luật bản thân. Con số của ngày 13 tháng 4 là 4. Con số này tiết lộ sự sáng tạo kết hợp với logic và một chút cứng đầu. Những Bạch Dương gắn liền với số bốn chắc chắn là những người giàu trí tưởng tượng nhưng cũng rất chăm chỉ và phê bình.

Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để bắt đầu những nỗ lực can đảm. Những người sinh vào tháng 4 rất hấp dẫn và năng động. Ngày 13 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo không sợ hãi và kiên định. Những biểu tượng của tháng Tư gây được tiếng vang với những người này là kim cương như đá quý, Kim ngân hoa và Anh túc là thực vật và Aphrodite nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

Ngày 13 tháng 4 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 103 trong năm hoặc ngày thứ 104 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm chỉ còn 262 ngày. Ngày bốn mươi bốn mùa xuân, đây cũng là Tết của người Campuchia.

Bạch Dương là cung hoàng đạo phổ biến thứ 9 trong danh sách xuất hiện trong tử vi. Được coi là biểu tượng nam tính, nó có ý nghĩa tích cực chung và là một dấu hiệu số lẻ. Điều này miêu tả những người bản địa hướng ngoại, những người có giới tính và linh hoạt. The Dare Devil là một nguyên mẫu được sử dụng khi đề cập đến dấu hiệu này. Bạch Dương cũng được đánh giá là cung hoàng đạo sinh ra nhiều tỷ phú nhất.

Những người nổi tiếng sinh ngày 13/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Thomas Jefferson, Seamus Heaney, Samuel Beckett và Peter Davison.

Sinh Ngày 11 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Là một Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3, bạn có một bản chất phức tạp, kết hợp sự sáng tạo và trực giác với tinh thần trách nhiệm và hành vi đúng đắn. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách thiên phú của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3.

Chòm sao Song Ngư có thể nhìn thấy trong khoảng từ + 90 ° đến -65 ° là một trong 12 chòm sao của hoàng đạo. Ngôi sao sáng nhất của nó là Van Maanen trong khi nó có diện tích 889 độ vuông. Nó được đặt giữa Bảo Bình ở phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông.

Cá được đặt tên từ Song Ngư trong tiếng Latinh,

Cung hoàng đạo cho ngày 11 tháng 3. Ở Hy Lạp, nó được đặt tên là Ihthis trong khi người Tây Ban Nha gọi nó là Pisci.

Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Trong chiêm tinh học, đây là những dấu hiệu được đặt đối diện trên vòng tròn hoàng đạo hoặc bánh xe và trong trường hợp của Song Ngư phản ánh lòng trắc ẩn và lợi ích.

Tính Chất: Di động. Điều này thể hiện sự tinh khiết và tươi sáng và cũng là trí tuệ của những người bản xứ sinh ngày 11 tháng 3.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự hoàn thiện và đổi mới. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Nó cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến thức.

Hành tinh cai trị: Neptune. Sự kết hợp này cho thấy sự đồng cảm và ý thức phân tích. Neptune glyph kết hợp một cây thánh giá với ba đường gấp khúc đi lên và ở trên. Sao Hải Vương cũng đại diện cho chủ nghĩa duy tâm về sự tồn tại của những người bản địa này.

Nguyên tố: Nước. Yếu tố này cho thấy sự tinh tế và nhạy cảm của những người sinh dưới cung hoàng đạo ngày 11 tháng 3 nhưng cũng có lúc họ bị động và dễ chấp nhận. Nước kết đôi với lửa để làm cho mọi thứ sôi lên, làm mô hình các vật bằng đất và tan biến khi có không khí.

Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó tượng trưng cho sự trung thực và cân bằng và xác định tốt nhất với những người bản xứ Song Ngư ưa nhìn.

Con số may mắn: 7, 8, 16, 19, 22.

Phương châm: “Tôi tin!”

Những người sinh ngày 11 tháng 3 có tính cách tự chủ nhưng có ý thức và cũng là những người sáng tạo nghệ thuật cao, thích truyền cảm hứng cho người khác. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ là những người ham học hỏi và sâu sắc. Họ đánh giá cao tất cả nghệ thuật, nghệ sĩ và những người có cách cư xử đàng hoàng. Họ không thích những người tự cao tự đại và dành thời gian solo. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích những môi trường gần với nước, có thể là biển, đại dương hoặc đơn giản là sông.

Đặc điểm tích cực: Chúng ta đang nói về những người trực quan và trung thực, những người có thể dễ dàng thích nghi với hầu hết mọi tình huống mà cuộc sống phải đối mặt với họ. Những người thuộc cung Song Ngư thường rất lãng mạn một khi trái tim họ ngừng băn khoăn về xung quanh. Nhưng những điều này không xảy ra sớm trong cuộc sống và đây là lý do tại sao họ được coi là những người yêu thích trưởng thành và trung thành. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này là những người nhiệt tình học hỏi, dí dỏm và nhẹ nhàng và tính lạc quan của họ rất dễ lây lan.

Đặc điểm tiêu cực: Tính tình hay thay đổi và nhanh chóng phóng đại những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ, những người bản xứ này sẽ làm bất cứ điều gì để thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là lý do tại sao họ thường là nạn nhân của những lý tưởng và nhận thức của riêng mình và hiếm khi biết khi nào nên bình tĩnh trong những chuyến đi chơi của mình. Họ dựa vào trực giác nhưng thường đặt những thứ khác làm ưu tiên. Họ cố gắng đưa ra những quyết định đúng đắn và thực tế nhưng cảm xúc của họ bị cuốn theo đường đi.

Những người yêu thích sinh ngày 11 tháng 3 rất sáng tạo và thích phiêu lưu. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi phải cam kết, họ tránh mọi sự ràng buộc. Tuy nhiên, nếu họ bị tình yêu sét đánh, họ bắt đầu hành động như những kẻ ngốc và cả thế giới của họ bắt đầu xoay quanh đối tượng mà họ yêu thích. Họ bị thu hút bởi những người năng động và vui vẻ, những người có thể theo kịp lối sống năng động và không thể đoán trước của họ.

Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình với sự tôn trọng và quan tâm và thường không ai có điều gì để chỉ trích về thái độ của họ trong tình yêu. Một khi họ gặp đúng người, họ rất dễ mến và trung thành. Nhẹ nhàng và yêu đời mơ mộng, nhưng khi đến thời điểm họ sẽ tỏ ra rất tận tâm với gia đình và họ có khả năng hy sinh nhiều ước mơ của mình vì người mình yêu. Họ hợp nhất với những người sinh vào các ngày 2, 5, 9, 11, 14, 18, 20, 23, 27 và 29.

Ngày 11 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu xanh ngọc là màu được coi là màu may mắn đối với những người thuộc cung Song Ngư với ngày 11/3.

Màu này biểu thị sự chữa lành và khả năng sinh sản. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

Những người có màu xanh ngọc là màu chân thực và chân thành và họ coi trọng sự trung thực và yên tĩnh nhất. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

Các màu khác được chỉ định cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá sinh cung Song Ngư may mắn cho những người sinh dưới ngày 11 tháng 3 được đại diện bởi Aquamarine quyến rũ.

Aquamarine gợi ý chủ nghĩa hiện thực và lòng dũng cảm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Điều này được cho là sẽ truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí, hành động nhân đạo và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua và marina và có đủ loại sắc thái xanh lam-xanh lục.

Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho nhà máy lọc dầu và sự tỉnh táo.

Loài hoa được coi là đại diện cho người mệnh Song Ngư với ngày 11 tháng 3 chính là Hoa súng.

Hoa súng là loài cây tượng trưng cho hy vọng, ước mơ và sự kỳ vọng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

Hoa súng cũng gợi ý những phản ứng của một cá nhân đối với môi trường xung quanh. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

Các loài hoa khác dành cho người thuộc cung Song Ngư là Violets và Jonquils.

Nhôm là kim loại được cho là đại diện cho những người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 11 tháng 3.

Nhôm tượng trưng cho sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Những người sinh ngày 11 tháng 3 là người bí ẩn nhưng cũng khá cởi mở, họ thích thể hiện mình là nghệ sĩ nhưng cũng có thể là người làm việc tập trung. Duyên dáng và giàu trí tưởng tượng, những người bản xứ này đầu tư rất nhiều vào bản chất vui tươi của họ vào cuộc sống tình yêu của họ. Cảm thấy thoải mái nhất khi ở những vị trí thể hiện tầm nhìn và sự sáng tạo của họ, họ có vẻ kiếm tiền dễ dàng trong bối cảnh như vậy nhưng lại khá khó khăn ở những nơi khác. Khi nói đến sức khỏe, họ có hệ thống miễn dịch của họ để biết ơn nhưng họ vẫn có thể gặp một số rắc rối với lưu thông máu.

Ngày 11 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Pluto. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thân thiện và nhiệt tình giống như một Song Ngư thực thụ và tập trung và kiểm soát giống như sao Diêm Vương làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Sinh vào ngày 11 của tháng cho thấy một người rất tự tin và nhạy bén, sẵn sàng hy sinh vì đồng nghiệp của mình. Con số của ngày 11 tháng 3 là 2. Con số này cho thấy sự cân bằng và quan hệ đối tác. Nó là con số đại diện cho khát vọng hòa thuận, bình yên. Những Song Ngư được kết hợp với con số này có thể trở thành những người hòa giải tuyệt vời và theo tuổi tác, họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn, dịu dàng hơn và cực kỳ chu đáo hơn với người khác.

Tháng 3 là tháng mùa xuân đầu tiên ở Bắc bán cầu, mang đến sự hồi sinh và nhiệt huyết của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 rất hào phóng và hấp dẫn. Ngày 11 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người quyết tâm và hấp dẫn. Các biểu tượng cho tháng 3 bao gồm Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Ngày 11 tháng 3 được tính trong Lịch Gregory là ngày thứ 70 trong năm hoặc ngày thứ 71 trong các năm nhuận, trong khi cho đến cuối năm thì chỉ còn 295 ngày. Ngày thứ mười một của mùa xuân, đây cũng là Ngày Thế giới Văn hóa, Hòa bình, Đối thoại và Điện ảnh của người Hồi giáo.

Song Ngư được xếp thứ 4 theo thứ tự xuất hiện trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến kém phổ biến nhất. Dấu hiệu số chẵn, nó có cực tính âm được gắn với một biểu tượng nữ tính ưu việt. Điều này mô tả những người bản xứ hướng nội, những người phản xạ và khá nghiêm khắc. Nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Medic. Pisceans tạo nên những nghệ sĩ vĩ đại.

Những người nổi tiếng sinh ngày 11 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Stan Sherman, Alex Kingston, Johnny Knoxville và Anton Yelchin.

Sinh Ngày 1 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

Là một Song Ngư sinh ngày 1 tháng 3, bạn có cách nhìn sâu sắc và nhìn xa trông rộng đối với những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn và dường như bạn đang thử thách bản thân nhiều nhất có thể. Bạn được thúc đẩy bởi tham vọng của mình nhưng dường như cũng nên dành thời gian để thư giãn thuần túy. Bạn cần sự cân bằng trong cuộc sống và có vẻ như gia đình là người trợ giúp đắc lực nhất để bạn đạt được điều này. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp tử vi chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 1 tháng 3.

Chòm sao Song Ngư được đặt giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông trên diện tích 889 độ vuông. Nó có thể nhìn thấy ở các vĩ độ sau: + 90 ° đến -65 ° và ngôi sao sáng nhất của nó là Van Maanen.

Tên tiếng Latinh của Ngư, cung hoàng đạo ngày 1 tháng 3 là Song Ngư.

Người Tây Ban Nha đặt tên nó là Pisci trong khi người Pháp gọi nó là Poissons.

Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này cho thấy sự can đảm và cảnh giác và cho thấy rằng sự hợp tác giữa các dấu hiệu mặt trời Xử Nữ và Song Ngư được cho là có lợi cho cả hai bên.

Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy có bao nhiêu trật tự và nhiệt tình tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 1 tháng 3 và họ nói chung sôi nổi như thế nào.

Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Ngôi nhà này quản lý sự đổi mới và tính di động của các chu kỳ. Tái chế và thay đổi cuộc sống tại một thời điểm sau khi phân tích kỹ lưỡng. Nó cũng gợi ý sức mạnh và sự trẻ hóa đến từ kiến ​​thức.

Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh này được cho là cai quản các ưu đãi và trí thông minh và cũng phản ánh sự kế thừa năng động. Hình tượng của sao Hải Vương kết hợp một cây thánh giá với ba đường cong đi lên và ở trên.

Nguyên tố: Nước. Yếu tố này tượng trưng cho sự đổi mới và được coi là có ảnh hưởng đến những người kết nối với ngày 1 tháng 3 cung hoàng đạo dựa trên hành động của họ nhiều hơn vào cảm xúc của họ và ít dựa trên lý trí. Nước cũng có những ý nghĩa mới khi liên kết với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, với không khí làm nó bay hơi hoặc với đất tạo hình nên mọi thứ.

Ngày may mắn: Thứ Năm. Dưới sự cai quản của sao Mộc, ngày này tượng trưng cho sự không sợ hãi và lợi thế. Đó là gợi ý cho những người thuộc cung Song Ngư, những người có thiện cảm.

Con số may mắn: 3, 5, 11, 19, 27.

Phương châm: “Tôi tin!”

Những người sinh ngày 1 tháng 3 sở hữu một cách sâu sắc và tầm nhìn để dẫn dắt cuộc sống của họ. Họ dễ gây ấn tượng và dễ chấp nhận và cũng có tinh thần. Cũng giống như một Song Ngư thực sự, bản chất của họ là xung quanh, thời điểm này họ là người có định hướng và tham vọng nhất, tiếp theo họ biến thành một người suy nghĩ tinh thần và thoải mái, nhìn mọi thứ theo chuyển động chậm. Họ thích dành thời gian với những người mà họ cho là thú vị. Họ tránh những người không cân nhắc, chỉ trích và xung đột. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cảm thấy tốt nhất khi được bao quanh bởi một môi trường nghệ thuật.

Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này tận tâm và trung thành khi họ phát triển tình cảm với ai đó và tỏ ra là người danh dự và không ngại ngần để đảm bảo rằng gia đình họ có được mọi thứ họ muốn. Họ tinh tế và sáng tạo và thường duy trì một số loại bí mật xung quanh họ. Họ là những người không tưởng nhưng cũng có bản chất tốt và dường như biết khi nào họ cần giữ đôi chân của mình trên mặt đất mặc dù họ không phải lúc nào cũng coi trọng điều này.

Đặc điểm tiêu cực: U ám và thiếu quyết đoán, những người bản xứ này thường khó khiến họ bận tâm và cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của sự lựa chọn mà họ cảm thấy có trong tay. Họ thường có những khoảnh khắc nội tâm bi quan khiến họ càng thêm khó khăn. Mặt khác, họ cần phải giải quyết các vấn đề về lòng tin của họ vì họ đôi khi cả tin và mọi người nhanh chóng lợi dụng họ.

Những người yêu thích sinh ngày 1 tháng 3 rất nhiệt tình và thích mạo hiểm. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

Họ tin vào tình yêu sét đánh và không cần nhiều thời gian để gắn bó với một ai đó. Họ thích ai đó ngay khi họ tiếp xúc với người đó hoặc họ không. Họ là những người cực đoan trong tình yêu và đôi khi thái độ này sẽ khiến họ dễ bị thất vọng. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là một ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

Ngày 1 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

Màu sắc may mắn cho những người sinh dưới 1 tháng 3 là màu xanh ngọc.

Màu ngọc lam gợi ý tuổi trẻ, khả năng sinh sản và tâm linh. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu đôi khi có những thời điểm tự ti và thay đổi theo những khoảnh khắc tràn đầy sức mạnh và lòng dũng cảm. Màu ngọc lam là một màu của truyền thông và từ lâu đã được sử dụng trong các loại bùa hộ mệnh để bảo vệ và sức mạnh.

Các màu khác đại diện cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

Đá sinh được coi là đại diện cho những người thuộc cung Song ngư với ngày 1 tháng 3 là Aquamarine dễ chịu.

Aquamarine tượng trưng cho sự tin cậy và dũng cảm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

Nó được cho là có ảnh hưởng đến các nỗ lực nhân đạo và dễ dàng giao tiếp giữa mọi người. Loại đá này có thể được tìm thấy ở các nước như Brazil, Nigeria và Madagascar.

Một loại đá quý khác được coi là may mắn cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó là biểu tượng của sự tỉnh táo và thanh lịch.

Hoa súng là loài hoa được định nghĩa cho ngày 1 tháng 3 và nói chung cho những người bản địa Song Ngư.

Hoa súng là loài cây tượng trưng cho hy vọng, ước mơ và sự kỳ vọng. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

Những loài hoa khác đại diện cho Song Ngư là Violets và Jonquils.

Kim loại được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 1 tháng 3 là Nhôm.

Nhôm là kim loại cho thấy sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong tất cả các loại đồ trang sức sẽ được đeo thường xuyên.

Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

Ngày 1 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của PISCES (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt Trăng. Đây là đại diện cho những người thân thiện và trực quan giống như Song Ngư và tình cảm giống như Mặt trăng. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

Người sinh vào ngày 1 của tháng thể hiện rất nhiều tính độc lập, trung thành và nghị lực. Con số cho ngày 1 tháng 3 là 1. Con số này tiết lộ những phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được gói gọn trong một tính cách quyến rũ. Những người thuộc cung Song Ngư chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 1 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo là người kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

Ngày 1 tháng 3 là ngày thứ 60 trong năm, hay ngày thứ 61 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory. Đây là ngày đầu tiên của mùa xuân và còn 305 ngày nữa là hết năm. Đây cũng là Ngày phòng thủ dân sự thế giới.

Song Ngư là cung hoàng đạo thường gặp thứ tư trong tử vi. Dưới một biểu tượng nữ tính nhất định, dấu hiệu số chẵn này được coi là có một cực âm với năng lượng sâu. Điều này cho thấy những người bản xứ hướng nội, những người hướng nội và tự duy trì. Một trong những nguyên mẫu được sử dụng khi nói về dấu hiệu này là Dreamer. Cung này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

Những người nổi tiếng sinh ngày 1 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Frederic Chopin, Javier Bardem, Justin Bieber và Kesha Sebert.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Ngày 13 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!