Xu Hướng 3/2024 # Sao Tua Rua Là Gì ? # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sao Tua Rua Là Gì ? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ hồi bé ở nhà mình vẫn được bà và mẹ chỉ cho xem chòm Tua Rua. Lớn lên cùng lời ru của bà của mẹ, những bài ca dao đã đi sâu vào tâm hồn trẻ thơ.

Ở dưới Hà Nội có vua đúc tiền

Ruộng tư điền không ai cày cấy

Hỏi cô mình ở vậy được chăng?

Và cũng có câu hát rằng: “Sao Rua nhớ ai mà đêm đêm vẫn còn thức. Trăng khuya nhớ ai, trăng vỡ giữa lòng biển khơi.”

Vậy sao Rua (hay Tua Rua) là gì?

Tua Rua (còn gọi là Thất nữ) là tên gọi dân dã trong tiếng Việt của cụm sao phân tán M45 trong chòm Kim Ngưu (Taurus), ở Việt Nam thường thấy được vào lúc sáng sớm đầu tháng 6 dương lịch. Tua Rua còn được nông dân đồng bằng Bắc Bộ gọi là Sao Mạ vì xuất hiện trên bầu trời vào thời vụ gieo mạ lúa mùa chính vụ.

Trong thần thoại phương tây, cụm Thất Nữ – bảy chị em này là những người con gái của người khổng lồ Atlas và nữ thần biển Pleione, họ được sanh ra trên núi Cyllene. Sau khi Atlas nhận nhiệm vụ gánh vác cả địa cầu trên vai mình, chàng thợ săn Orion bắt đầu theo đuổi các chị em Pleiades, tuy nhiên thần Zeus không để chuyện xảy ra và đã biến các chị em thành những chú chim bồ câu rồi sau đó là biến họ thành những ngôi sao và đưa lên bầu trời. Tuy nhiên chòm sao Orion vẫn còn theo đuổi cụm sao Pleiades trên bầu trời đêm.

Ở Việt Nam, Tua Rua theo sát cùng với nền văn hóa lúa nước từ ngàn xưa, truyền miệng qua các câu cao dao tục ngữ.

Mạ già, ruộng ngấu không thua bạn điền.

Tiểu thử đi bừa cấy ruộng nông sâu.

Tua rua một tháng mười ngày,

Cấy tróc vùng cày cũng được lúa xơi.

Bao giờ nắng rữa bàng trôi,

Tua rua quắt lại thì thôi cấy mùa.

Vì như thế khi lúa trổ bông sẽ được vào lúc trời nắng đẹp nhất. (Tiểu thử còn gọi Nắng oi, thử là nắng)

Trong bầu trời đêm thì mắt thường có thể nhìn thấy chín ngôi sao sáng nhất của cụm sao này, vì thế trong dân gian mới có câu “Sao Tua (Vua) chín cái nằm kề.” Nhìn bằng mắt thường, Tua Rua là một đám nhỏ gồm nhiều sao lờ mờ trên bầu trời đêm, rất dễ nhận thấy.

Nhân thể cũng xin nói về câu ca quen thuộc sau đây:

Ở dưới hạ giới có Vua Ba Vành.

Sao Tua rua, biểu tượng tiết khí tháng Năm âm lịch, không dính dáng gì với sự kiện vua Ba Vành, nguyên là Phan Bá Vành, lãnh tụ nông dân Thái Bình khởi nghĩa 1821-1827 (thời Vua Minh Mạng). Nguyên là năm 1822, có sao Chổi xuất hiện trên bầu trời, bà con ta gọi sao Chổi là sao Tua vì ngôi sao có cái tua dài theo sau.

Nguyên gốc hai câu trên là:

Ở làng Minh Giám có Vua Ba Vành.

Minh Giám là quê Phan Bá Vành. Sao Tua này mới gắn với sự kiện vua Ba Vành (được làm vua, thua làm giặc mà!). Câu Trên trời có sao Tua Rua là “dị bản” mà thôi.

Nhưng cái dị bản này nó sẽ không bao giờ mất đi. Tuy không phản ánh đúng sự kiện lịch sử, nhưng nó lại khái quát, một cách nôm na dân dã, mối quan hệ Trời – Đất – Người, một nguyên lý vĩnh cửu của nền minh triết phương Đông. Trong quan hệ ba ngôi đó thì Trời là Dương, Đất là Âm. Dương xướng thì Âm hoạ. Trời là tượng, Đất là hình. Trời thiết kế, Đất thi công. Con người, một vũ trụ thu nhỏ, là vạch nối giữa Đất và Trời. Câu ca dao trên phản ánh cơ chế hợp nhất Thiên – Địa – Nhân, cơ chế đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu.

Theo Thanhcadu tổng hợp.

Từ khóa tìm kiếm: sao rua nhớ ai là gì, tua rua trang trí, sao rua ở đâu, alcyone, dây tua rua, tua rua mua ở đâu, sao rua chin cai nam ngang, tua rua 2024.

Sao Bắc Đẩu Là Gì?

Estimated reading time: 2 min

Sao Bắc Đẩu tiếng Trung Hoa đầy đủ Bắc Đẩu thất tinh (北斗七星) là một vùng sao gồm 7 ngôi sao trong chòm sao Đại Hùng. Vùng các ngôi sao này tạo ra hình ảnh giống cái đẩu (đấu) hay cái gầu sòng hay là cái xoong và nằm ở hướng bắc chính vì vậy một số nước gọi đó là Nhóm sao Bắc Đẩu. Sao Bắc Cực và Nhóm Sao Bắc Đẩu là 2 khái niệm khác nhau: Sao Bắc Cực nói đến một ngôi sao và “Sao Bắc Đẩu” là cách gọi dân gian, nói về một vùng (nhóm) sao bao gồm nhiều ngôi sao.

Vị trí sao bắc đẩu

Từ thiên văn học hiện đại, Vùng sao này là 1 mảng gồm bảy ngôi sao, là 7 ngôi sao sáng nhất nằm trong ranh giới của chòm Đại Hùng (Ursa Major) ở thiên cầu bắc. Chòm sao Đại Hùng Tinh ngoài bảy ngôi còn nhiều ngôi sao khác.

Nhóm sao bắc đẩu ở từng nước

Ở hệ thống những chòm sao Trung Hoa thì Sao Bắc Đẩu là 7 ngôi sao mang hình ảnh cái đẩu (đấu). Do nó nằm ở hướng Bắc nên còn gọi là Bắc Đẩu thất tinh. 4 ngôi đầu hình thành một tứ giác gọi là Đẩu khôi, 3 ngôi sau tạo thành cái đuôi gọi là Đẩu thược. Ngoài ra còn một ngôi sao nằm sát bên cạnh ngôi sao ở giữa của Đẩu thược, được coi là sao phụ, gọi là Phụ tinh. Mỗi một ngôi sao được đặt tên riêng, theo thần thoại Trung Hoa thì tại mỗi ngôi sao có một vị Tinh quân trông coi. Mỗi vị Tinh quân đó lại có 1 tên riêng.

Trong Đạo giáo, Bắc Đẩu thất tinh tức là Bắc Thần, thường gọi là Thiên Cương, ở phía cực Bắc và có hình dáng giống cái đấu đo lường.

Còn người Việt cũng thường gọi chòm sao này là chòm Cái Gầu vì trông giống cái gầu tát nước.

Ở Phương Tây cũng đặt tên riêng cho các ngôi sao này. Sau khi được hệ thống hóa trên bản đồ thiên văn học, các ngôi sao đều có tên khoa học theo chòm sao Ursa Major.

Ở Mỹ chòm Bắc Đẩu có tên gọi khác là Cái Muỗng Lớn (Big dipper).

Một số nơi khác lại hình dung ra hình dạng của một cỗ xe lớn. Ở Ireland, sao này được ví như “cỗ xe chiến mã của vua David” (King David’s Chariot), một trong những vị vua đầu tiên của hòn đảo này. Ở Pháp, lại gọi là “Great Chariot”. Một cái tên phổ biến khác là Charles’s Wain (Cỗ xe kéo of Charles). Ở tại Anh, 7 ngôi sao này được gọi là Cái cày.

Sao La Hầu Là Gì ?

Sao La Hầu là gì ? Sao La Hầu tốt hay xấu ?

Là một hung tinh mang đến những điều không may, không tốt cho người bị nó chiếu bất kể là nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận trong cuộc sống cũng như công việc của mình . Chủ thể bị Sao La Hầu chiếu mệnh dễ bị tao tán tiền bạc, dễ mắc bệnh về máu, thính giác, nên hạn chế việc phát ngôn, cần làm chủ được lời nói của mình. Dễ bị tranh chấp đất đai, tranh chấp sổ đỏ … bị vu oan giá họa

Những tuổi nào bị hạn sao La Hầu năm 2024

Nam mạng sao La Hầu chiếu vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

Nữ mạng sao La Hầu chiếu vào những năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

– Giống như nhiều sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm, sao La Hầu sẽ quay trở lại đối với 1 tuổi.

Nam mạng: 2012 – Nhâm Thìn, 2003 – Quý Mùi, 1994 – Giáp Tuất, 1985 – Ất Sửu, 1976 – Bính Thìn, 1967 – Đinh Mùi, 1958 – Mậu Tuất, 1949 – Kỷ Sửu.

Nữ mạng: 2007 – Đinh Hợi , 1998 – Mậu Dần, 1989 – Kỷ Tỵ, 1980 – Canh Thân, 1971- Tân Hợi, 1962 – Nhâm Dần, 1953 – Quý Tỵ.

Cách giải hạn sao La Hầu Chuẩn bị

– 9 ngọn đèn cầy. – 1 bài vị màu vàng của sao La Hầu có ghi dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”. – 1 Trầu cau, hương hoa, trái cây, oản, xôi. – Vàng mã. – 1 cốc Nước, 2 chén rượu, 1 đĩa muối,1 đĩa gạo…

Lưu ý: Cần chuẩn bị mọi lễ vật đều màu vàng bạn có thể gói lễ vật bàng giáy màu vàng nếu như lễ vật đó khác màu . Dùng một cây rìu (nếu có) để đè phía trên các lễ vật như vàng mã. Lấy vải mà vàng che kín bài vị và che kín rìu. Nhớ đặt những lễ vật này đằng sau 3 nén nhan. Sau đó, Mệnh chủ mặt lại hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h.

Chọn thời gian

Bạn nên cúng vào ngày mùng 8 Âm lịch hằng tháng và tốt nhất là ngày 8 tháng Giêng hoặc tháng 7 âm lịch bởi 2 tháng này kị nhất với những người bị sao La Hầu chiếu. Thời gian cúng sao La Hầu tốt nhất là từ 21 giờ đến 23 giờ và cúng theo hướng chính Bắc.

Văn khấn

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên Tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên Cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là:… Hôm nay là ngày… tháng… năm Tân Sửu 2024, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)… để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Lễ xong lạy 8 lậy Đợi Sau 23 giờ, khi đã cháy hết tuần hương thì gia chủ đem bài vị cúng sao La hầu vào bếp để đốt, gạo và muối đem rắc 4 phương 8 hướng.

Ngoài ra nếu có chọn đồ phong thủy hay ăn mặc bạn có thể chọn những màu sau đây: Vàng, nâu (thuộc hành Thổ); màu trắng, vàng ánh kim, bạc (thuộc hành Kim), không nên chọn nhưng màu sau đây để làm đồ phong thủy cũng như ăn mặc Đỏ, tím, cam, hồng (thuộc hành Hỏa); màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc).

Gặp hạn sao La Hầu có được xây nhà không?

Không ai nói cũng không có tài liệu nào ghi lại mệnh chủ bị sao La Hầu chiếu mà không được xây nhà nhưng ông cha ta có câu có thờ có thiêng, vì sao này thuộc sao hung tinh bạn nếu cần xây nhà hoặc muốn xây nhà năm 2024 hãy tránh vào 2 tháng 1 và tháng 7 âm lịch ra cẩn thận hơn nữa bạn có thể mượn tuổi để xây nhà. Mệnh chủ Sao nào chiếu cũng vậy quan trọng nhất là bạn phải sống sao cho đúng pháp luật, sống đúng với đời làm nhiều việc thiện tu tâm tích đức ắt bạn sẽ nhận được nhân quả tương xứng.

Xin cảm ơn !

Sao Kế Đô Là Gì ?

Sao Kế Đô là gì ? Sao Kế Đô tốt hay xấu ?

Đây là một Hung tinh mang đến những điều không may mắn, không tốt cho người bị nó chiếu bất kể là nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận trong chuyện tình duyên, sức khỏe và công việc. Chủ thể bị Sao Kế Đô chiếu mệnh dễ buồn dầu, chán nản lận đận trong chuyện tình duyên, Tuy nhiên, nếu nữ giới đang mang thai được sao Kế Đô chiếu mệnh thì ngược lại, được nhiều may mắn công danh tài lộc cũng như tốt cho chồng và con ” vượng phu ích tử”.

Những tuổi nào bị hạn sao Kế Đô năm 2024

Nam mạng: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88 và 97 tuổi.Nữ mạng: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82 và 91 tuổi.

Giống như nhiều sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm, sao Kế Dô cũng sẽ quay trở lại đối với 1 tuổi mới.

Nam mạng: 2005- Ất Dậu, 1996 – Bính Tý , 1987 – Đinh Mão, 1978 – Mậu Ngọ, 1969 – Kỷ Dậu, 1960 – Canh Tý, 1951 – Tân Mão.Nữ mạng: 2011 – Tân Mão, 2002 – Nhâm Ngọ, 1993 – Quý Dậu, 1984 – Giáp Tý, 1975 – Ất Mão, 1966 – Bính Ngọ, 1957 – Đinh Dậu), 1948 – Mậu Tý.

Lưu ý: Lễ vật cũng sao Kế Đô tất cả đều phải là màu vàng không có màu vàng bạn phải lấy giấy vàng quấn bên ngoài lễ vật. Sao Kế Đô sẽ trở nên xấu nhất vào các tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Vào những ngày của tháng này bạn hạn chế đi ra khỏi nhà, chớ nên tham lam tiền của, cũng hư hám tử sắc, danh lợi sẽ rước họa vào thân cũng như cho gia đình .

Cách giải hạn sao Kế Đô

Sao kế đô tuy là một chòm sao Hung Tinh nhưng không phải không có cách hóa giải Họa do tâm ta mà ra tâm ta không tốt thì cũng chấp nhận việc mình gặp những việc không tốt, tích cực làm việc thiện tư tâm tích đức, làm việc thiện cũng đừng có kể công muốn làm việc tốt phải xuất phát từ tâm. Cũng đừng ham công danh lợi lộc mà làm chuyện sai trái thị phi. Nếu bạn muốn cúng giải hạn sao Kế Đô có thể thực hiện như sau:

Chuẩn bị Chọn thời gian

Bạn nên chọn thời gian vào lúc 13 giờ đến 15 giờ chiều ngày 18 Âm lịch hàng tháng và mệnh chủ nên chọn hướng chính Tây để làm lễ giải hạn sao.

Văn khấn

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đếCon kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đếCon kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quânCon kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quânCon kính lạy Đức Tây phương Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh QuânCon hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân

Tín chủ con là:………(họ và tên, ngày tháng năm sinh)Hôm nay là ngày 18 tháng……… năm 2024 âm lịch. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa, trà nước… đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại………… (đọc địa chỉ nơi cúng). Để làm lễ cung nghênh và giải hạn Sao Kế Đô chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp nhận lễ bạc và phù hộ độ trì cho (chúng) con có một năm an lành. Ban phúc, lộc, thọ cho (chúng) con để mọi vận hạn xấu được giải trừ, gia đạo yên vui, an khang thịnh vượng, mọi sự cát tường.Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Lễ xong lạy 8 lậy Đợi sau khi đã cháy hết tuần hương thì gia chủ đem bài vị cúng sao Kế Đô vào bếp để đốt, gạo và muối đem rắc 4 phương 8 hướng.

Gặp hạn sao Kế Đô có được xây nhà không?

Không ai nói cũng không có tài liệu nào ghi lại mệnh chủ bị sao Kế Đô chiếu mà không được xây nhà nhưng ông cha ta có câu có thờ có thiêng, vì sao này thuộc sao hung tinh bạn nếu cần xây nhà hoặc muốn xây nhà năm 2024 hãy tránh vào 2 tháng 3 và tháng 9 âm lịch ra cẩn thận hơn nữa bạn có thể mượn tuổi để xây nhà, làm nhà theo như kế hoạch của bạn. Mỗi năm đều có một ngôi sao chiếu đến Mệnh Chủ vì vậy hãy cố gắng sống tốt với bản thân làm điều tốt đẹp tích đức bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ ngôi sao nào thế cả.

Xin cảm ơn !

Sao Kế Đô Là Gì? Kỵ Màu Gì? Kiêng Cử Ra Sao

Sao Kế Đô là gì? Tốt hay xấu?

Vận khí may rủi của mỗi người vốn biến đổi qua từng năm, có năm tốt lại có năm xấu. Bởi thế việc xem sao chiếu mệnh vào đầu năm được mọi người rất quan t âm. Dựa vào sao chiếu mệnh này mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh tốt xấu ở tương lai.

Trong 9 vì sao tinh tú thì Kế Đô thuộc chòm sao xấu. Dù bạn là nam hay nữ thuộc chòm sao này toàn gặp chuyện xui. Mọi việc trở nên khó khăn và trắc trở, thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Đặc biệt là nữ mạng cần cẩn thận hơn nam mạng.

Sao Kế Đô thường chủ về tai ương, xui xẻo như sau:

+ Công danh sự nghiệp: năm gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thường công việc làm ăn gặp nhiều rắc rối. Làm ăn dễ thua lỗ, thất bại trắng tay. Mặc dù đã cố gắng nhưng vẫn không thành công như mong muốn. Tiền của vật chất dễ bị đánh mất, tiểu nhân quấy phá cản trở công việc làm ăn.

+ Sức khỏe: ốm đau bệnh tật liên miên, tiêu hao tiền của trong việc điều trị. Tinh thần bất an, lo lắng. Tâm trạng thay đổi bất thường lúc nắng lúc mưa.

+ Tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp xảy ra nhiều vướng mắc, dễ chịu cảnh tiếng oan. Vướng vào thị phi tai tiếng, nhất là tình cảm vợ chồng bất hòa, lục đục tranh cãi.

Với năm gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, đặc biệt là nữ mạng hãy cẩn thận và chú ý hơn trong mọi việc. Người xưa có câu: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, qua đó cho thấy hai trường hợp này rất xấu. Cần được hóa giải và cúng sao nhằm điều hòa vận khí, đem lại may mắn tài vận trong năm.

Kế Đô thuộc hành gì? Hợp màu gì?

Trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì sao Kế Đô thuộc hành Thổ. Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc với hành Thổ thì Kế Đô tương sinh với hành Hỏa và hành Kim. Đồng thời tương khắc với hành Mộc và hành Thủy.

Như vậy màu sắc hợp khắc với sao Kế Đô như sau:

– Kế Đô hợp màu đỏ, hồng, tím, cam (hành Hỏa) và màu trắng, bạc, ánh kim (hành Kim).

– Kế Đô kỵ màu xanh lá cây (hành Mộc) và màu đen, xanh nước biển (hành Thủy).

Vốn chòm sao này là hung tinh, vì vậy khi gặp phải sao này chiếu mệnh gia chủ cần chọn màu sắc hợp sao. Điều này sẽ điều hòa vận khí may rủi, 1 phần là xua đuổi vận khí kém may mắn, tai ương xui xẻo. Một phần là kích thích tài vận, may mắn giúp công việc lẫn cuộc sống trở nên suôn sẻ và hanh thông.

Sao Kế Đô chiếu mệnh tuổi nào?

Nam mạng: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88 và 97 tuổi.

Nữ mạng: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82 và 91 tuổi.

Qua độ tuổi này cho thấy, khoảng cách thời gian mà sao Kế Đô lặp lại là 9 năm. Như vậy cuộc đời của mỗi người nhất thiết phải trải qua vài lần sao chiếu mệnh này. Để tránh tai ương xui xẻo đến với bản thân. Gia chủ hãy tìm cách hóa giải nhằm đề phòng tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng, gia đạo.

Cúng Kế Đô vào ngày nào? Cách cúng ra sao?

Vốn sao Kế Đô là chòm sao hung tinh hay đem tai ương xui xẻo cho gia chủ. Bởi vậy trong năm gặp sao này chiếu mệnh, mọi người luôn tìm cách hóa giải vận xui. Phần lớn mọi người sẽ cúng sao giải hạn, việc này sẽ điều hòa vận khí may rủi. Một mặt là xua tan điều xấu, tai ương. Một mặt là kích thích tài vận may mắn.

Cách cúng sao Kế Đô cũng khá đơn giản. Gia chủ có thể tiến hành tại nhà hoặc tại chùa. Với cách cúng tại nhà, gia chủ hãy chuẩn bị mâm lễ vật đầy đủ và trưng bày ở ngoài sân theo hướng chính Tây vào hàng tháng. Tốt nhất nên tiến hành trong khoảng thời gian 13h – 15h trong ngày.

Khi tiến hành cúng sao, gia chủ cần chuẩn bị bài văn khấn sao Kế Đô. Bài văn khấn này sẽ giúp gia chủ xua đuổi vận khí không may mắn, các tai ương xui xẻo. Đồng thời kích thích vận may, tài lộc kéo đến trong năm.

Có nên xây nhà khi Kế Đô chiếu mệnh?

Trong 9 vì sao tinh tú thì Kế Đô thuộc chòm sao xấu, chòm sao luôn mang lại điềm xấu, tai ương cho gia chủ. Tuy nhiên việc có nên làm nhà trong năm gặp sao xấu này không cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc chọn tuổi hợp làm nhà, năm dự kiến làm nhà, hợp cung mệnh,…

Tuy nhiên với năm gặp sao xấu như Kế Đô thì tránh xây nhà hay kết hôn, khai trương,… tránh rước họa vào thân. Thay vào đó hãy cố gắng hoàn thành những công việc còn dơ dang (nếu có). Nếu là người đã thành công thì hãy cố gắng gìn giữ, bởi sao chiếu mệnh này rất xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Hi vọng qua bài viết bên trên đã giúp bạn hiểu rõ phần nào về sao Kế Đô. Dựa vào sao chiếu mệnh này mà bận dự đoán vận mệnh tương lai tốt xấu ra sao. Với sao Kế Đô, gia chủ tuyệt đối không nên tiến hành việc lớn trong năm. Nhất là nữ mạng, tránh sinh nở trong năm. Đề phòng bệnh tật, đau ốm.

Sinh Ngày 20 Tháng 10 Là Cung Gì, Chòm Sao Gì

Sinh ngày 20 tháng 10 là cung gì, chòm sao gì, Ở bài viết này bạn sẽ tìm hiểu về nội dung Xem bói tử vi người Sinh ngày 20 tháng 10 – Xem bói ngày sinh 20/10…

Tính cách người sinh ngày 20/10

Người sinh ngày 20 tháng 10 hết sức lưu ý kiểu cách và xu hướng hợp thời, thích theo đuổi mốt thời trang theo trào lưu. Đôi khi, họ có thể tự mình định ra xu hướng trào lưu mới nhất, mà xu hướng này là có sai khác với trào lưu lúc bấy giờ. Bởi vậy, rât nhiều người có thể công kích họ, nói họ không biết bình phẩm. Họ có thể chịu chèn ép và khó khăn. Chức nghiệp của họ thông thường là những ngành nghề tương đối thực tế. Về ngoài của họ tương đổi hình thường và lạnh lùng, nhưng trong nội tâm lại thích lãng mạn và vui vẻ. Họ giỏi quản lý tài sản, có thể thích ứng với xã hội vật chất.

Sự nghiệp người sinh ngày 20/10

Người sinh ngày 20 tháng 10 có thể là một giám đốc xuất sắc lại vì sức khoẻ kém nên ảnh hưởng sự nghiệp, họ quyết định một việc xong. bất kể như thể nào cũng có thể quán triệt đến cùng. Nếu như bản thân sự việc, này là sai lầm, họ liển có thể giữ sai đến cùng. Tình yêu người sinh ngày 20/10

Người sinh ngày này có tính cách hai mặt, khi làm việc nghiêm túc thờ ơ, nhưng cuộc sống riêng rất là thoải mái lãng mạn. Người yêu cần phải thích ửng với tính cách đặc biệt của họ, bằng không thì thường có thể hay cãi nhau.

Sức khỏe người sinh ngày 20/10

Họ có thể có vấn đề đặc biệt về sức khoẻ, rất là nhạy cảm đối với hoàn cảnh, ví như hen suyễn viêm phế quản và bệnh hệ miễn dịch. Có khả năng khống chế mình lại thiếu khả năng khống chế dục vọng của mình. Các đặc trưng khác của người sinh ngày 20/10

Thuộc chòm sao: Thiên Bình Sao chủ quản: Kim tinh, Thái âm Con số may mắn: Số 1 Đánh giá: Có sáng ý.Tự bảo hộ.Khát vọng có của cải Lời khuyên chân thành

Chứa chất tình cảm của mình

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Tua Rua Là Gì ? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!