Xu Hướng 12/2022 # Sao Kế Đô Là Gì? Kỵ Màu Gì? Kiêng Cử Ra Sao / 2023 # Top 15 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Sao Kế Đô Là Gì? Kỵ Màu Gì? Kiêng Cử Ra Sao / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Sao Kế Đô Là Gì? Kỵ Màu Gì? Kiêng Cử Ra Sao / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sao Kế Đô là gì? Tốt hay xấu?

Vận khí may rủi của mỗi người vốn biến đổi qua từng năm, có năm tốt lại có năm xấu. Bởi thế việc xem sao chiếu mệnh vào đầu năm được mọi người rất quan t âm. Dựa vào sao chiếu mệnh này mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh tốt xấu ở tương lai.

Trong 9 vì sao tinh tú thì Kế Đô thuộc chòm sao xấu. Dù bạn là nam hay nữ thuộc chòm sao này toàn gặp chuyện xui. Mọi việc trở nên khó khăn và trắc trở, thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Đặc biệt là nữ mạng cần cẩn thận hơn nam mạng.

Sao Kế Đô thường chủ về tai ương, xui xẻo như sau:

+ Công danh sự nghiệp: năm gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thường công việc làm ăn gặp nhiều rắc rối. Làm ăn dễ thua lỗ, thất bại trắng tay. Mặc dù đã cố gắng nhưng vẫn không thành công như mong muốn. Tiền của vật chất dễ bị đánh mất, tiểu nhân quấy phá cản trở công việc làm ăn.

+ Sức khỏe: ốm đau bệnh tật liên miên, tiêu hao tiền của trong việc điều trị. Tinh thần bất an, lo lắng. Tâm trạng thay đổi bất thường lúc nắng lúc mưa.

+ Tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp xảy ra nhiều vướng mắc, dễ chịu cảnh tiếng oan. Vướng vào thị phi tai tiếng, nhất là tình cảm vợ chồng bất hòa, lục đục tranh cãi.

Với năm gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, đặc biệt là nữ mạng hãy cẩn thận và chú ý hơn trong mọi việc. Người xưa có câu: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, qua đó cho thấy hai trường hợp này rất xấu. Cần được hóa giải và cúng sao nhằm điều hòa vận khí, đem lại may mắn tài vận trong năm.

Kế Đô thuộc hành gì? Hợp màu gì?

Trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì sao Kế Đô thuộc hành Thổ. Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc với hành Thổ thì Kế Đô tương sinh với hành Hỏa và hành Kim. Đồng thời tương khắc với hành Mộc và hành Thủy.

Như vậy màu sắc hợp khắc với sao Kế Đô như sau:

– Kế Đô hợp màu đỏ, hồng, tím, cam (hành Hỏa) và màu trắng, bạc, ánh kim (hành Kim).

– Kế Đô kỵ màu xanh lá cây (hành Mộc) và màu đen, xanh nước biển (hành Thủy).

Vốn chòm sao này là hung tinh, vì vậy khi gặp phải sao này chiếu mệnh gia chủ cần chọn màu sắc hợp sao. Điều này sẽ điều hòa vận khí may rủi, 1 phần là xua đuổi vận khí kém may mắn, tai ương xui xẻo. Một phần là kích thích tài vận, may mắn giúp công việc lẫn cuộc sống trở nên suôn sẻ và hanh thông.

Sao Kế Đô chiếu mệnh tuổi nào?

Nam mạng: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88 và 97 tuổi.

Nữ mạng: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82 và 91 tuổi.

Qua độ tuổi này cho thấy, khoảng cách thời gian mà sao Kế Đô lặp lại là 9 năm. Như vậy cuộc đời của mỗi người nhất thiết phải trải qua vài lần sao chiếu mệnh này. Để tránh tai ương xui xẻo đến với bản thân. Gia chủ hãy tìm cách hóa giải nhằm đề phòng tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng, gia đạo.

Cúng Kế Đô vào ngày nào? Cách cúng ra sao?

Vốn sao Kế Đô là chòm sao hung tinh hay đem tai ương xui xẻo cho gia chủ. Bởi vậy trong năm gặp sao này chiếu mệnh, mọi người luôn tìm cách hóa giải vận xui. Phần lớn mọi người sẽ cúng sao giải hạn, việc này sẽ điều hòa vận khí may rủi. Một mặt là xua tan điều xấu, tai ương. Một mặt là kích thích tài vận may mắn.

Cách cúng sao Kế Đô cũng khá đơn giản. Gia chủ có thể tiến hành tại nhà hoặc tại chùa. Với cách cúng tại nhà, gia chủ hãy chuẩn bị mâm lễ vật đầy đủ và trưng bày ở ngoài sân theo hướng chính Tây vào hàng tháng. Tốt nhất nên tiến hành trong khoảng thời gian 13h – 15h trong ngày.

Khi tiến hành cúng sao, gia chủ cần chuẩn bị bài văn khấn sao Kế Đô. Bài văn khấn này sẽ giúp gia chủ xua đuổi vận khí không may mắn, các tai ương xui xẻo. Đồng thời kích thích vận may, tài lộc kéo đến trong năm.

Có nên xây nhà khi Kế Đô chiếu mệnh?

Trong 9 vì sao tinh tú thì Kế Đô thuộc chòm sao xấu, chòm sao luôn mang lại điềm xấu, tai ương cho gia chủ. Tuy nhiên việc có nên làm nhà trong năm gặp sao xấu này không cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc chọn tuổi hợp làm nhà, năm dự kiến làm nhà, hợp cung mệnh,…

Tuy nhiên với năm gặp sao xấu như Kế Đô thì tránh xây nhà hay kết hôn, khai trương,… tránh rước họa vào thân. Thay vào đó hãy cố gắng hoàn thành những công việc còn dơ dang (nếu có). Nếu là người đã thành công thì hãy cố gắng gìn giữ, bởi sao chiếu mệnh này rất xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Hi vọng qua bài viết bên trên đã giúp bạn hiểu rõ phần nào về sao Kế Đô. Dựa vào sao chiếu mệnh này mà bận dự đoán vận mệnh tương lai tốt xấu ra sao. Với sao Kế Đô, gia chủ tuyệt đối không nên tiến hành việc lớn trong năm. Nhất là nữ mạng, tránh sinh nở trong năm. Đề phòng bệnh tật, đau ốm.

Sao Kế Đô Là Gì? Sao Kế Đô Tốt Hay Xấu? Ý Nghĩa Sao Kế Đô / 2023

Theo đó, khi tìm hiểu sao Kế Đô là gì, các bạn sẽ biết được nam, nữ vào những tuổi này thường gặp sao Kế Đô chiếu mạng đó là:

Ý nghĩa của sao Kế Đô là gì?

Để xác định một sao là tốt hay xấu cần xem nó là hung tinh hay cát tinh. Như phần trên đã đề cập thì sao Kế Đô chính là hung tinh. Do đó, nó đem lại những ý nghĩa tiêu cực trong cuộc sống của một người mà nó chiếu mạng.

Sao Kế Đô nữ là gì hay sao Kế Đô là hạn gì? Theo đó, những người gặp chòm sao này chiếu mạng sẽ là những người có hạn như sau:

Sao Kế Đô thuộc hành Thổ với bản chất là hung tinh. Khi chiếu vào ngũ hành thì sao Kế Đô có quan hệ tương sinh với Hỏa, đồng thời bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc và sinh xuất với Kim. Chính bởi thế mà sao Kế Đô có đặc điểm như sau:

Sao kế đô kiêng gì? Sao Kế Đô chiếu mạng tuổi nào?

Những tìm hiểu thú vị về sao Kế Đô là gì sẽ giúp các bạn biết được những thông tin kiêng kỵ của chòm sao này. Theo đó, sao Kế Đô sẽ kiêng những yếu tố như sau:

Kiêng sử dụng những màu sắc: Chiếu theo Ngũ hành thì sao Kế Đô là chòm sao thuộc hành Thổ. Do vậy, những người bị chòm sao này chiếu mệnh sẽ hợp sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Thổ và Hỏa (bởi quan hệ tương sinh trong phong thủy thì Hỏa sinh Thổ) như: màu nâu, màu vàng đất, màu hồng, màu đỏ và màu tím.

Bên cạnh đó, những người có năm sinh sau đây sẽ bị sao Kế Đô chiếu mạng trong năm 2019. Do vậy, những người thuộc những năm sinh này cần cẩn thận hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Cụ thể, những năm sinh đó là:

Cách cúng sao Kế Đô năm 2019 đúng nhất

Tìm hiểu sao Kế Đô là gì và chòm sao này kiêng gì, hạn gì sẽ giúp các bạn tránh được những vận hạn, điềm xui có thể xảy ra. Không những thế, những yếu tố này còn giúp người bị sao Kế Đô chiếu mệnh cẩn thận hơn trong việc làm, hành động và lời nói của mình tránh gặp phải những điều thị phi, tai họa.

Tác giả: Việt Phương

Cung Ma Kết Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? / 2023

Giới thiệu về cung Ma Kết

Thông tin về cung Ma Kết sẽ được tổng hợp như sau:

Cung: Ma Kết thuộc cung thứ 10 trong 12 cung Hoàng Đạo.

Tính chất chung: Ma Kết mang cung số của người thủ lĩnh, đứng đầu, người chủ nhân.

Nguyên tố: Ma Kết thuộc nguyên tố Đất.

Sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông hay còn gọi là sao Thổ

Biểu tượng: Ma Kết có biểu tượng là hình con dê biển.

Đá biểu tượng: Hổ phách, ngọc hồng lựu, mã não đen, thạch anh, ngọc bích.

Màu sắc may mắn: Các màu tối, trong đó hợp nhất là màu nâu, đen, xanh biển và vàng.

Đặc trưng: Cung Ma Kết có đặc trưng là màu đỏ thắm.

Hoa: Hoa cúc, dành dành, hoa thủy tiên, violet,..

Động vật: Cừu, cá sấu, chim cổ đỏ.

Bộ phận cơ thể: Răng, da, đầu gối, xương.

Làm bạn: Ma Kết hợp làm bạn với Bạch Dương, Thiên Bình.

Nơi tỏa sáng: Ma Kết sẽ thể hiện được sức hút khi phụ trách dẫn đầu trong công việc.

Điều bế tắc: Công việc quá nặng nhọc.

Công việc phù hợp: Hàng hải, nhà nhân loại học.

Phụ kiện quen thuộc: Máy tính cá nhân.

Thích: Sự tôn trọng, sự kiên nhẫn và thành công.

Ghét: Sự tính toán, bừa bãi và nhàm chán.

Món quà yêu thích: Ma Kết thích các món đồ tính thực tế hoặc có rất nhiều chức năng.

Nhà cửa: Thích trang trí nhà trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Thực tế người thuộc cung Ma Kết luôn sở hữu cá tính mạnh, sự quyết tâm và có nhiều ước mơ. Họ luôn mạnh mẽ chiến đấu và đứng dậy chứ không bao giờ chịu đầu hàng trước thử thách, khó khăn. Đồng thời cung Ma Kết luôn là người tự lập dù bên ngoài có vẻ hơi nhút nhát và sống nội tâm.

Cung ma kết hợp màu gì?

Mỗi lĩnh vực trong cuộc sống lại có những gam màu may mắn và phù hợp mà chủ nhân cung Ma Kết nên lựa chọn. Cụ thể như:

Màu sắc may mắn trong công việc của cung Ma Kết

Theo phong thủy thì màu đỏ chính là sắc màu may mắn giúp mang lại tài vận và thành công trong sự nghiệp cho cung Ma Kết. Không chỉ vậy sở hữu màu đỏ sẽ giúp bạn xua tan đi các năng lượng tiêu cực để công việc thuận buồm xuôi gió, kinh doanh phát tài.

Màu may mắn trong tìm cảm của cung Ma Kết

Sắc vàng tươi sẽ giúp chuyện nhân duyên và tình cảm của cung Ma Kết trở nên suôn sẻ hơn. Các chàng trai, cô gái thuộc cung này sẽ phát huy và thể hiện được sức hút của mình khi sử dụng màu vàng.

Mặc dù sở hữu sự thông minh và quyết đoán thế nhưng trong chuyện tình cảm, cung Ma Kết lại bộc lộ điểm yếu là người khô khan và cứng nhắc. Vậy nên lúc này màu vàng chính là cứu cánh giúp họ thổi bùng lên ngọn lửa của tình yêu.

Lời khuyên dành cho người cung Ma Kết chính là nên sử dụng nội thất có màu xanh nhạt. Theo phong thủy thì xanh dương hay xanh nhạt đều thuộc hành Thủy. Vận nên việc ứng dụng gam màu này vào ngôi nhà hay các không gian khác sẽ mang tới may mắn, hạnh phúc và sự thuận hòa cho gia đình bạn.

Không chỉ vậy, màu xanh theo y học còn mang khả năng giảm huyết áp, điều hòa hô hấp và nhịp tim. Từ đó, giúp bạn cảm thấy thư giãn mỗi khi căng thẳng hay đang nóng giận.

Cung ma kết kỵ màu gì?

Theo phong thủy, các gam màu kỵ với cung Ma Kết gồm có: Đen, xanh đậm,.. Người ta cho rằng 2 màu này thuộc tính âm với bản chất lạnh nên sẽ khiến Ma Kết thêm cứng nhắc và bảo thủ. Đặc biệt chúng cũng là biểu tượng cho sự u buồn, tối tăm nên người thuộc cung Ma Kết cần tránh xa những sắc màu này.

Nếu bắt buộc phải sử dụng đến màu đen hoặc xanh đậm thì bạn nên kết hợp chúng cùng những gam màu trung tính, ấm áp để mang tới sự trung hòa.

Kết luận

Cung Kim Ngưu Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Công Việc, Tài Vận / 2023

Lý lịch cung Kim Ngưu

Kim Ngưu (Taurus) là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo, một số là chòm sao chiếm tính ổn định nhất. Biểu tượng của chòm Kim Ngưu là hình ảnh cái đầu của con bò đực được cách điệu. Biểu tượng của sự phì nhiêu trong xã hội nơi mà người ta tôn thờ các vị thần.

Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thật tế nhất phía trong lượng 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh & kiên nhẫn nhất. Chòm sao này được đánh giá là rất chậm nhiệt, những công một trong các việc, cuộc sống, hoàn cảnh new có thể có thời gian thích ứng. Đàn ông Kim Ngưu giữ xu hướng trưởng thành hơn so với tuổi, vẫn phụ nữ Kim Ngưu thích làm đẹp dành cho mẫu thân, yêu cái đẹp.

Người nằm trong diện cung Kim Ngưu thích sự chi tiết, giàu thu được, một và họ không thể quản cản trở vất vả để đạt được mục tiêu mình đề ra. toàn bộ người cung Kim Ngưu giàu giữ, họ gặt hái được lắm thành công trong công việc nhờ chăm chỉ một số khỏe mạnh.

Kim Ngưu đáng tin nhất trong những cung Hoàng Đạo, tính cách hơi bảo thủ dĩ nhiêu ổn định, mặc dù bướng bỉnh chính là vấn đề ngăn trở sự nghiệp của Kim Ngưu.

Bò đực với sự kiên định một và sức mạnh hỗ trợ các người nằm trong cung Kim Ngưu phát triển bền vững trong cuộc sống.

Vậy với các đặc điểm này thì Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Mời bạn cùng Chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cung Kim Ngưu hợp màu sắc gì?

Công việc

Cung Kim Ngưu nam và nữ khá coi trọng vận may tài lộc, bởi cùng với chòm sao đề cao về vật chất thì vấn đề này là vô cùng đặc biệt. Họ cũng không thể ngần ngại và thừa nhận yếu tố đây 1 cách thẳng thắn.

Kim Ngưu yêu tiền & thu được tham vọng nhưng tính cách chậm chạp và có khả năng là không chi tiết. do đó, để tổng hợp vận may Kim Ngưu nên mặc quần áo màu xanh lá cây, thử dùng mang lại nhiều sức sống, hy vọng.

Màu sắc hồng có thể bổ sung khả năng giao tiếp của Kim Ngưu. và mối quan hệ sẽ hỗ trợ tạo ra vận may sự nghiệp, tài lộc với chòm sao này.

Tình cảm

Cung Kim Ngưu hợp màu sắc gì? đôi khi người Kim Ngưu xảy đến với mọi người cảm thấy chân thực, mộc mạc nhưng thật con mắt nghệ thuật của họ lại rất tinh tế. yếu tố này thể hiện lập tức tại phong cách ăn mặc của chòm sao này. Họ nhận được xu hướng dựa trên đuổi các phong cách, style new nổi cao hơn so với chòm sao thứ hai.

Tuy nhiên họ tương đối bình tĩnh, sẽ chưa mù quáng hoạt động theo xu hướng mà bất chấp hầu hết. Kim Ngưu phù hợp nhất với áo cotton, thêm với váy vải thô, mang chút nữ tính, đội mũ giản dị kèm thêm chi tiết trang trí nhỏ. Phong cách này thể hiện khí chất & vẻ đẹp độc đáo & thoải mái của Kim Ngưu. Giúp bạn gây được nhấn tượng đi với các chòm sao thứ hai giới xoay quanh.

Nội thất

Trong phong thủy nhà ở, màu may mắn của Kim ngưu phù hợp đi cùng gam màu trầm, mang lại sự ấm áp & vẻ chín chắn. Họ bị lôi cuốn bởi các cung bậc khác nhau của màu sắc xanh, từ xanh nhợt của lá cây tới xanh biếc của biển.

Khong gian nhà trên giả dụ có thể kết hợp với các tone màu sắc nhẹ nhàng giống như vậy vào bàn ghế, sơn tường, sofa,… Sẽ hỗ trợ Kim Ngưu thoải mái hơn mối ngay khi về tới nhà.

Điện thoại

Điện thoại của Kim Ngưu rất hợp đi cùng những màu sắc xanh lá tươi tắn. màu này sẽ mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu vì nó biểu thị đối với sự sinh sôi, nảy nở, phát triển.

màu vàng nhẹ nhàng & tinh tế cũng khá hợp đi cùng những Ngưu sinh ra trong tháng 5 đầy nắng. bạn có thể sử dụng cùng hai gam màu này lại đi cùng nhau, sẽ vừa có được nhiều may mắn và niềm vui: xanh lá mạ.

Quần áo

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Chòm sao bảo hộ của Kim Ngưu là Sao Kim, người thuộc diện chòm sao này yêu cái đẹp, lấp lánh, hào nhoáng. với chòm sao này thì vẻ bề ngoài cũng là phần không nên bỏ qua.

Kim Ngưu thường thích màu sắc tự nhiên nhẹ nhàng & thanh lịch, & quan trọng quan sát tới sự thoải mái của chất liệu mà bạn đọc mặc lên người. nhiều người trong lượng họ yêu thích chất liệu vải lanh, cotton nguyên chất, in hoa văn.

Phong cách thời trang: Kim Ngưu thích đa số các trang phục nào thoải mái một số thiết thực, đặc biệt những chất liệu mềm mại.

Cung Kim Ngưu kỵ màu gì?

Kim Ngưu hoàn toàn không thể hợp màu sắc đỏ vì nó sẽ khiến họ đơn giản bị nhấn động hơn, phá bong tróc sự điềm đạm & chín chắn của Kim Ngưu cho nên họ thường bị nổi nóng, tức giận ngay khi tiếp xúc với màu sắc này.

Nguồn: Cung hoang dao

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Kế Đô Là Gì? Kỵ Màu Gì? Kiêng Cử Ra Sao / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!