Xu Hướng 3/2024 # Sao Hỏa Song Tử # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sao Hỏa Song Tử được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan về sao Hỏa Song Tử

Với một đầu óc linh hoạt và sáng suốt, sao Hỏa Song Tử có một khả năng tán tỉnh thật kỳ diệu và nhanh chóng đến khó tả. Họ có một vấn đề duy nhất, đó là thiếu ý chí. Họ rất dễ nản nếu đối phương có quá nhiều rào chắn phòng thủ.

Sao Hỏa Song Tử yêu thích những cuộc phiêu lưu tình ái đầy màu sắc. Tuy nhiên, ngay khi mối tình của họ trở nên kém thú vị đi, họ liền tìm cách trốn chạy và tìm đến một mối tình khác. Sao Hỏa Song Tử thường có nhiều mối tình (hoặc cảm nắng) khác nhau trong cùng một thời điểm.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Cả hai có vẻ sẽ tốt hơn khi là… bạn bè của nhau. Mặc dù nhu cầu cảm xúc của hai bạn hoàn toàn khác biệt, sao Kim Kim Ngưu và sao Hỏa Song Tử vẫn có thể bù trừ cho nhau ở nhiều điểm. Kim Ngưu gợi cảm sẽ dạy cho sao Hỏa Song Tử hiếu động biết cách sống chậm lại và hưởng thụ cuộc sống. Bên cạnh đó, tính cách vui vẻ, vô tư lự, dí dỏm, khó đoán trước của sao Hỏa Song Tử cũng sẽ vừa là trở ngại lại vừa mê hoặc sao Kim Kim Ngưu.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Song Tử

Sự kết hợp giữa tâm hồn của hai cặp song sinh sẽ đem đến hai cái đầu lạnh và coi “chuyện ấy” như một hoạt động tinh thần nhiều hơn là cơ thể. Chuyện yêu đương của hai bạn chưa biết chừng sẽ tạo ra một bộ sưu tập những “trò chơi” bất tận cùng những chuỗi mơ mộng, tưởng tượng miên man cùng nhau. Cả hai người đều suy nghĩ tự do và có một trái tim rộng mở, sẵn sàng làm thử bất cứ điều gì, sau đó lại tò mò xem mình sẽ học được gì từ chính sự thỏa mãn cảm xúc của mình. Quả là một cặp đôi thú vị!

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Cự Giải

Cặp đôi này có thể sẽ gặp chút thách thức và dễ làm nhau tổn thương. Sao Kim Cự Giải nhạy cảm và nhiều cảm xúc. Sao Hỏa Song Tử thì tiếp cận chuyện yêu đương với một trái tim hiếu động, ham vui và dùng lí trí nhiều hơn. Thế nên, trong khi sao Hỏa nghĩ rằng những đam mê tột bậc của sao Kim Cự Giải làm cho cuộc gặp gỡ giữa họ càng thêm kích thích hơn, thì sao Kim Cự Giải lại cảm thấy khó mà chấp nhận được quan điểm coi tình ái như một trò chơi hay giải trí của sao Hỏa Song Tử.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Trái tim vô tư lự và thích tán tỉnh của sao Hỏa Song Tử cho rằng những cảm xúc mạnh mẽ, có phần nặng nề của một người hay giấu giếm như sao Kim Bọ Cạp có phần hơi quá đà. Sao Hỏa Song Tử thường coi “chuyện ấy” như một trò chơi, giải trí vui vẻ, thế nên, chàng/nàng sẽ cảm thấy không thể hiểu nổi thái độ “một là tất cả, hai là không gì cả” của sao Kim Bọ Cạp. Ngược lại, đối với Bọ Cạp, cái tính ưa trò chuyện, vô tư và cảm xúc hơi lạnh của Song Tử thật là tầm phào và hời hợt.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Ma Kết

Cặp đôi này có lẽ sẽ gặp không ít khó khăn. Sao Hỏa Song Tử đầy sức sống cần phải cố gắng để duy trì mối quan hệ với một người thận trọng như sao Kim Ma Kết. Sao Kim Ma Kết cũng có xu hướng thích thú “chuyện ấy” và những động chạm hơn cả những lãng mạn phù phiếm, nhưng lại chẳng bao giờ nói ra điều đó. May thay, những hành động táo bạo và nhiệt tình của sao Hỏa Song Tử sẽ làm sao Kim Ma Kết mê muội và lạc lối.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Song Ngư

Ở hai bạn có những điều hoàn toàn khác biệt nhau. Song dù vậy, mối quan hệ này vẫn có thể hòa hợp vì sao Kim Song Ngư bí ẩn và huyền ảo, còn sao Hỏa Song Tử thì lại thích khám phá những điều bí ẩn. Cả hai đều sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Song Tử dễ dàng gây sự chú ý và có được chỗ đứng trong thế giới tưởng tượng của Song Ngư. Tuy nhiên, khi con Cá bắt đầu bám lấy người yêu, Song Tử kia lại chạy mất tăm mất tích vì sợ ràng buộc!

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis VegaLovedia biên dịch

Sao Hỏa Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử Trong Mối Quan Hệ

Một số từ khóa chính khi mô tả về tuýp người có sao Hỏa trong nguyên tố Khí:

Thích các hoạt động tranh luận, kích thích trí tuệ. Là tuýp người sống thực tế. Họ mong muốn tìm được người có thể cùng mình chia sẻ quan điểm về chính trị, xã hội,…

Nhiệt tình quan tâm, giúp đỡ mọi người. Vì họ bộc lộ quá rõ ràng nên người ta dễ dàng nhận ra mục đích và tham vọng ẩn đằng sau gương mặt tươi cười kia. Do đó, các lĩnh vực như kinh doanh, marketing, tư vấn hay dạy học rất phù hợp với nguồn năng lượng của sao Hỏa trong nguyên tố Khí.

Khi một hành tinh nóng nảy và đầy nhục cảm như sao Hỏa đặt trong yếu tố Khí thông thái, giỏi giao tiếp, phần lớn những người này đều nghiên cứu về tâm lý, sinh lý, tình dục và bản năng của con người. Tuýp người này rất tò mò nhưng họ thường nói nhiều hơn làm. Tuy nhiên, trong họ tồn tại rất nhiều mâu thuẫn đối lập, một người đàn ông đã thừa nhận rằng: “Tôi không muốn sex nhưng tâm trí tôi thì cứ nghĩ về nó mãi. Tôi muốn tìm hiểu đối phương trước khi quyết định xảy ra quan hệ với họ.” (AI) Thực tế, những người có sao Hỏa trong nguyên tố Khí đã thừa nhận trong bài phỏng vấn rằng họ thật sự không hứng thú với sex như họ nghĩ. Rõ ràng, ảnh hưởng từ xã hội (nguyên tố Khí đặc biệt nhạy cảm) khiến họ tò mò về tình dục, nhưng biểu hiện ra sao thì tùy vào bản đồ sao cá nhân của mỗi người.

Sao Hỏa ở Song Tử có khiếu giao tiếp và các kĩ năng tương tác xã hội rất tốt. Đó chính là bí quyết giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ rất linh hoạt, khéo léo và tài giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không gì có thể ngăn cản họ nỗ lực để đạt được các mục tiêu dài hạn. Họ muốn tìm kiếm sợi dây liên kết giữa các ý tưởng, con người và trải nghiệm. Nguồn năng lượng bên trong họ dường như là vô tận, họ không ngại đi khắp nơi để khám phá và học hỏi. Đôi khi vì quá hứng khởi mà họ vô tình lãng phí năng lượng của mình vào những việc tiểu tiết hoặc các hoạt động xã hội vô nghĩa. F Giao tiếp là thế mạnh của Song Tử nhưng mọi thứ sẽ tốt hơn nếu họ kiềm chế cái tôi của mình lại, đừng tỏ ra thái độ “Tôi là biết tuốt”. Nếu họ có thể học cách đừng xen ngang vào lúc người khác đang nói thì có lẽ họ sẽ rất xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh, marketing, quan hệ công chúng. Mưu trí, khôn ngoan, nhạy bén là những từ khóa chính xác nhất dùng để mô tả tuýp người này. Đây là người đầu tiên bật ra trong tâm trí khi ta băn khoăn tự hỏi “Ai có thể giải quyết những vấn đề này nhỉ?”. Vì thế họ có rất nhiều bạn bè và vòng tròn kết nối xã hội vô cùng rộng lớn. Họ không muốn tiếp xúc với những người suốt ngày cứ ở lì trong nhà, sợ ra ngoài lãng phí thời gian. Tuýp người này cũng có năng khiếu ở lĩnh vực thể thao vì phản xạ nhanh nhẹn, nhạy bén cùng với tay và mắt phối hợp ăn ý. Họ dành thời gian cho các bộ môn thể thao để thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

Một vài phẩm chất cối lõi của tuýp người có sao Hỏa ở Song Tử là:

Linh hoạt, nhạy bén, thông minh

Sở thích thay đổi liên tục. Thân thiện, có khả năng giao tiếp và kết nối khá tốt.

Tò mò, thích tranh luận, kích thích trí tuệ đối phương. Rất cởi mở.

Người có sao Hỏa ở Song Tử thường đãng trí và họ không hiểu rõ mình muốn gì ở mối quan hệ này. Sở thích và đam mê của họ thay đổi liên tục, một phần vì họ tò mò và luôn muốn khám phá những thứ mới mẻ hơn. Mary Coleman đã viết: “Họ muốn bạn tình của mình phải khéo léo và có thể kích thích dục vọng sâu nhất bên trong họ.” (PIC) Thực tế, họ muốn nghe những lời hoa mỹ, ngọt ngào để giữ cho cuộc yêu luôn nồng nàn. Do đó, họ thích kiểu người thành thục, nhiều kinh nghiệm để có thể học hỏi thêm nhiều điều thú vị ở đối phương. Phần lớn nguồn năng lượng của sao Hỏa đều dành vào các hoạt động tinh thần, vì thế ham muốn tình dục của họ cũng không quá mãnh liệt. Tuy nhiên, nếu có các yếu tố khác chi phối bản đồ sao cá nhân thì một số người có xu hướng nghiện sex và không ngại trò chuyện thẳng thắn về tình dục.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Song Tử nếu không có khiếu ăn nói thì cũng rất giỏi trong lĩnh vực âm nhạc. Dù ở độ tuổi nào thì tâm hồn của họ luôn vui vẻ và tươi trẻ. Họ bị ấn tượng bởi sự đa dạng và biến hóa không ngừng của cuộc sống. Họ thích những buổi trò chuyện, tranh luận hơn là các hoạt động tiêu hao năng lượng thể chất. Tuy nhiên, tuýp phụ nữ này lại không thật sự hiểu rõ cơ thể mình muốn gì. Phụ nữ có sao Hỏa ở Song Tử sẽ bị thu hút bởi đàn ông thông minh, giao tiếp tốt, vui vẻ và hoạt bát khiến họ cảm thấy cuộc sống luôn là những điều tươi mới mỗi ngày. Một người đàn ông bí ẩn pha chút dí dỏm sẽ đặc biệt hấp dẫn ánh mắt của họ.

– Một phụ nữ ngoài 30 đã từng quen với 4 người đàn ông có sao Hỏa ở Song Tử, đưa ra lời nhận xét: “Họ biết quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Một người đã từng nói với tôi rằng anh ấy thích tôi vì tôi nghĩ khác so với anh ấy. Họ không ngại chia sẻ tâm trạng hiện tại của mình, đôi khi còn chơi chữ để tôi phải đoán một chút. Có thể nói họ khá sâu sắc, ở bên anh ấy tôi luôn tìm thấy niềm vui mỗi ngày.” (AQ)

– Một phụ nữ khác nhận xét: “Họ rất cởi mở và tò mò nhiều thứ về phương diện tình dục. Họ không ngại thử một lần cho biết. Ham muốn tình dục ở phụ nữ mạnh hơn đàn ông. Trong khi đàn ông e dè khi nói về sex thì người phụ nữ lại phóng khoáng và dễ chịu hơn.” (AQ)

– Grant Lewi đã viết: “Hiếm khi nào bạn cảm thấy buồn chán vì bạn biết cách cảm nhận cũng như tận hưởng cuộc sống kì diệu quanh mình. Bạn dùng hết mọi giác quan để đón lấy sự tươi mới mỗi ngày. Bạn có khiếu ăn nói hơn là lắng nghe người khác. Để có một giọng nói nhẹ nhàng êm tai, bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh. Đừng chỉ quan tâm đến những hoạt động tinh thần mà cần phải chú trọng cả rèn luyện thể chất nữa.” (AFM)

– Một người tham gia buổi phỏng vấn đã nhận xét về tuýp người này như sau: “Đối với người có sao Hỏa ở Song Tử, giao tiếp là chuyện ưu tiên hàng đầu. Họ biết cách kết nối với mọi người. Tuy nhiên, họ cũng khá “nhiều chuyện” đấy! Nếu muốn giữ bí mật thì tuyệt đối đừng bao giờ chia sẻ chuyện gì riêng tư với họ.” (AI)

Thẳng thắn, trực tiếp, tự chủ. Đề cao tính chung thủy trong mối quan hệ.

Có nhiều ý tưởng sáng tạo, mang tính chiến lược. Cân bằng và hài hòa.

Đôi khi họ vô tình bỏ lỡ một vài cơ hội tốt vì luôn lưỡng lự, thiếu quyết đoán.

Như đã đề cập ở trên, những người này luôn tìm kiếm sự cân bằng đến hoàn hảo và họ cũng áp dụng lý thuyết này vào mối quan hệ tình cảm. Khuyết điểm của họ đó là luôn đặt lên bàn cân để so sánh người này với người khác xem ai hoàn hảo hơn. Điều này khiến những người đã từng quý mến và tin tưởng họ bị tổn thương. Ngoài ra, họ cũng quan tâm đến việc làm thế nào để xây dựng một mối quan hệ lãng mạn, thậm chí còn nghiên cứu chi tiết về nó. Họ tương đối phụ thuộc vào những người xung quanh, một hành động nhỏ của bạn bè hoặc người thân thiết cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và nguồn cảm hứng sống của họ. Tuýp người này rất chừng mực ở phương diện tình dục, họ nhiệt tình nhưng biết cân nhắc bao nhiêu là đủ. Mặc dù người có sao Hỏa ở Thiên Bình rất tốt bụng, tử tế nhưng đôi khi họ trở nên lạnh nhạt và hời hợt khiến đối phương thấy khó chịu. Các hoạt động thư giãn về tinh thần tạo cho họ nhiều cảm xúc tích cực, nhưng nó thiên về nhẹ nhàng sâu lắng hơn là mãnh liệt, kích thích.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Thiên Bình luôn bị dằn vặt giữa đam mê và thụ động, giữa ham muốn mãnh liệt và tình cảm nhẹ nhàng. Sao Hỏa mạnh mẽ, cố chấp kết hợp với sao Kim tỉ mỉ, lãng mạn khiến họ trở nên bí ẩn, khó đoán, sáng tạo và có khiếu mỹ cao. Họ muốn chứng tỏ bản thân bằng cách khiến mình trở nên xinh đẹp, thu hút sự chú ý của người khác. Vì thế nhiều mối quan hệ của họ bắt đầu bởi sự hứng khởi, mới lạ chứ không hẳn là tình yêu thật sự. Nếu họ có thể quyết đoán và biết lập các kế hoạch lâu dài thì nguồn năng lượng bên trong sẽ duy trì ở mức độ ổn định hơn. Họ đặc biệt bị thu hút bởi mẫu đàn ông tài giỏi, tinh tế và có ngoại hình đẹp. Sự công bằng dường như đã trở thành một tượng đài trong lòng họ. Vì thế, họ đòi hỏi sự bình đẳng, một không gian độc lập riêng để họ có thể thoải mái tham gia các hoạt động xã hội. Họ không muốn mình hoàn toàn bị đắm chìm trong những xúc cảm tình dục quá mãnh liệt. Một người đã trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi không có sức chịu đựng cao.” (AI) (Tuy nhiên, biểu hiện năng lượng tổng thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trong bản đồ sao). Họ yêu cầu mọi thứ đều phải có tính thẩm mỹ, kể cả sex. Một phụ nữ có sao Hỏa ở Thiên Bình đã thừa nhận rằng cô học hỏi và khám phá tình dục thông qua các tiểu thuyết lãng mạn. Đa số họ đều muốn giữ chút ánh sáng trong quá trình quan hệ tình dục vì muốn tập trung ngắm thật rõ đối phương. Lúc ấy, họ thả lỏng để tận hưởng niềm vui thích và xúc cảm mãnh liệt trào dâng.

– Một người đàn ông có sao Hỏa ở Thiên Bình đã viết: “Tôi thường dành nhiều năng lượng để viết ra các ý tưởng hoặc suy nghĩ về các dự án sắp tới. Và hầu hết thời gian tôi vẽ ra chúng ở trong đầu, cảm thấy khả thi rồi mới thực hiện. Tôi đặt rất nhiều năng lượng vào các mối quan hệ cá nhân.” (AQ)

– Phần lớn người tham gia trả lời phỏng vấn đã đề cập đến một đặc trưng của người có sao Hỏa ở Thiên Bình hiếm khi xuất hiện trong chiêm tinh. Rất khó để diễn tả cụ thể nhưng họ nói nhiều về cách cho và nhận, nghiên cứu xem tuýp người này gần gũi hay xa cách. Hãy lắng nghe các ý kiến sau đây:

– Một phụ nữ đã nói: “Sex là trò chơi dành cho người lớn nhưng đừng quá căng thẳng, hãy thư giãn đi.” (AI)

– Một người đàn ông đã nói về việc làm thế nào mà tuýp người này có thể giữ lửa nếu yêu xa: “Cô ấy tận lực duy trì không khí hài hòa giữa hai chúng tôi. Khi có bất cứ mâu thuẫn nào xảy ra, cô ấy cũng bình tĩnh giải quyết mà không hề lớn tiếng gây gổ.” (AI)

– Một phụ nữ đã nhận xét đàn ông có sao Hỏa ở Thiên Bình như sau: “Họ nhẹ nhàng, tinh tế và cho đối phương có một không gian tự do riêng.” Cô ấy đã miêu tả kiểu yêu này là “nắm lấy rồi buông ra, co và giãn đúng lúc, không hề có tính bạo lực hay chiếm hữu.” (AI)

– Một người đàn ông, khi nói về phụ nữ có sao Hỏa ở Thiên Bình, đã nhận xét rằng: “Không quá mãnh liệt lúc cao trào mà chỉ nhẹ nhàng đạt cực khoái. Phản ứng của họ rất kích thích, mới lạ.” (AI)

– Một cuộc phỏng vấn với phụ nữ có sao Hỏa ở Thiên Bình giúp tôi làm rõ bức chân dung này hơn nữa. Nhiều năm qua, cô ấy đã tiến hành nghiên cứu, so sánh thái độ về sex của đàn ông từ khắp nơi trên thế giới, và đưa ra nhận xét như sau: “Sex phải dựa trên sự bình đẳng giữa hai người. Cảm giác thăng hoa trong tình dục chính là đỉnh cao của tình yêu.” Cô ấy đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và khi nhận ra mâu thuẫn mấu chốt (Sao Hỏa hung hăng đặt trong Thiên Bình nhẹ nhàng, tinh tế), đã đưa ra kết luận: “Tôi rất ghét kiểu người luôn muốn kiểm soát, điều khiển người khác theo ý mình.” (AI)

– Grant Lewi đã viết: “Bạn cần phải đấu tranh để sinh tồn chứ đừng mãi hiền lành ngơ ngác như một chú cừu non. Bạn nên tiết chế các hoạt động xã hội của mình lại, nếu không thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ một vài mối nhân duyên tốt.” (AFM)

– “Dù có phải bỏ qua lợi ích cá nhân thì người có sao Hỏa ở Thiên Bình vẫn luôn hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Tuýp người này là một đồng đội tuyệt vời.” (AI)

Khi sao Hỏa nóng nảy, thỗ lỗ đặt trong một chòm sao nổi loạn, kì dị như Bảo Bình thì sự kết hợp đặc biệt này tạo ra nguồn năng lượng không thể đoán trước được. Đôi lúc, họ có những biểu hiện rất kì lạ, khác thường mà chẳng ai hiểu nổi. Tuýp người này – đặc biệt là những người trẻ, luôn muốn tìm hiểu xem làm thế nào để cải cách xã hội và phương pháp giáo dục. Họ nhìn nhận và đánh giá mọi thứ dưới góc độ khách quan, trung lập. Ai từng tiếp xúc với họ đều thấy niềm đam mê vô tận của Bảo Bình với kho tàng tri thức khoa học. Họ nghiêm túc nghiên cứu và không ngại thử nghiệm chúng với quan điểm mới mẻ, tiến bộ chứ không hề máy móc, bảo thủ. Tuýp người này có ý chí rất kiên định, thích hợp với những gì mà xã hội kì vọng. Vì thế, họ cố gắng hòa hợp với mọi người nhưng đôi lúc hơi lấn át người khác, đặc biệt là ở những lĩnh vực mà họ nắm rõ. Vốn kiến thức am hiểu sâu rộng của họ là một lợi thế. Trọng tâm họ hướng đến là các hoạt động xã hội bảo vệ quyền lợi của con người và mong muốn cải cách chế độ. Vì họ biết cách làm việc nhóm sao cho hiệu quả nên mọi người luôn bầu họ lên vị trí lãnh đạo. Thực tế, họ ý thức được sứ mệnh tồn tại của mình và biết lên kế hoạch cụ thể cho tương lai sắp tới.

Rất nhiều bạn bè của tôi là người có sao Hỏa ở Bảo Bình, vì thế qua tiếp xúc và nghiên cứu nhiều năm, tôi đã rút ra được vài phẩm chất tâm lý cốt lõi của họ như sau:

Thông minh, tự chủ nhưng hơi lập dị

Họ đã bỏ lỡ nhiều thành tựu xuất sắc chỉ vì sự nổi loạn kì dị của mình. Nhưng đôi lúc chúng lại biến thành những ý tưởng sáng tạo không ai ngờ.

Họ yêu tự do, thích trải nghiệm và cực kì phấn khích khi tìm được nhiều ý tưởng và nguồn cảm hứng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, sự hời hợt lạnh nhạt của họ khiến người khác thấy khó gần.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Bảo Bình là những người không tuân theo bất cứ quy củ hay truyền thống nào. Họ tuyệt đối không phải là kiểu phụ nữ “công dung ngôn hạnh” của ngày xưa. Ngược lại, họ rất lập dị và khó đoán. Do đó, họ không ngại thử những tư thế sex mới lạ để tìm kiếm sự kích thích. Dù đôi lúc cởi mở như thế nhưng bản chất họ vẫn là những người cứng nhắc, lạnh nhạt (ít hay nhiều tùy thuộc vào các yếu tố khác trong bản đồ sao). Đồng thời, họ cũng là kiểu người thiếu kiên nhẫn, không thể chờ đợi ai quá lâu. Họ dễ dàng bị thu hút bởi mẫu đàn ông thông thái, trí tuệ và cho họ đủ tự do để bay nhảy. Nhiều người tham gia phỏng vấn đã khẳng định rằng tuýp người này tính tình thay đổi thất thường, không ai có thể đoán trước được. Bình thường họ lãnh đạm, hời hợt nhưng thỉnh thoảng lại trở nên nóng nảy, bốc đồng, như thể bản tính thật sự của họ đã vượt qua được rào cản về tinh thần. (Lưu ý: Những đặc trưng tôi viết ở dòng cuối cùng vẫn đúng với đàn ông có sao Hỏa ở Bảo Bình. Thật ra thì cả hai giới không khác biệt nhau mấy. Có thể là vì trong tất cả các dấu hiệu hoàng đạo, sao Hỏa không liên hệ nhiều với nguồn năng lượng vật chất)

Đàn ông có sao Hỏa ở Bảo Bình khiến người khác ngạc nhiên bởi vốn kiến thức am hiểu sâu rộng của họ. Họ truyền đạt chúng bằng phương pháp dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sắc sảo. Bản thân họ cũng không nhận ra mình lại có một mặt thu hút như thế. Điều quan trọng là họ luôn muốn chứng minh sự nam tính của mình bằng cách cho đối phương thấy họ thông minh và nhạy bén như thế nào. Họ không quá nghiêm túc trong tình yêu, đôi lúc lại tán tỉnh hết người này đến người khác và không ngại nếu có xảy ra tình một đêm. Một người khi trả lời phỏng vấn đã mô tả tuýp người này rằng họ “tùy hứng giống như một cậu bé vậy” (AI) Vấn đề là họ muốn đối phương không chỉ tôn trọng mà còn phải nhiệt tình quan tâm, săn sóc cho mình. Điều này khiến đối phương nghĩ họ đòi hỏi quá nhiều và lại càng xa cách họ hơn.

– Một phụ nữ đã nhận xét: “Phụ nữ có sao Hỏa ở Bảo Bình vô cùng nhạy bén và sắc sảo. Họ thích các buổi tranh luận, kích thích trí tuệ lẫn nhau. Họ dễ bị thu hút bởi kiểu đàn ông thông thái và có chính kiến, lập trường riêng. Họ không thích bị ràng buộc bởi hôn nhân. Đôi khi còn lo lắng và căng thẳng quá mức. Nguồn năng lượng bên trong họ cũng không thật sự ổn định, lúc thì hăng hái nhiệt tình lúc lại lãnh đạm, trầm tĩnh. Thật khó nếu bảo họ chỉ tập trung vào một đối tượng vì họ luôn nhìn tổng thể để chọn ra người có phẩm chất tốt nhất.” (AQ)

– Một người đàn ông ngoài 30, đã từng có 2 mối tình với phụ nữ có sao Hỏa ở Bảo Bình, đưa ra nhận xét: “Họ khiến đối phương thấy rất thú vị bởi sự mới mẻ và độc đáo mà họ mang đến mỗi ngày. Nhưng về chuyện phòng the thì họ không những thiếu kiên nhẫn mà còn thiếu cả sự nhạy bén bản năng của người phụ nữ. Tôi là kiểu người thích chìm đắm trong nguồn năng lượng của đối phương để cảm nhận nó cũng đang chảy vào cơ thể mình. Vì thế, sex thì đâu thể nào vội vàng được. Một người trong lúc đang làm tình lại thốt lên “Anh đã xong chưa thế?” khiến tôi thấy rất mất hứng. Thay vì vậy, tôi mong cô ấy nói “Anh yêu, cứ tiếp tục đi!” kèm theo một cái ôm nhiệt tình.” (AI)

– Debbi Kempton Smith đưa ra quan điểm của mình: “Có kĩ thuật tốt nhưng khi bạn căng thẳng thì lại không thể biểu hiện nó ra được. Đam mê là đỉnh cao, nó dẫn dắt bạn vào thiên đường tình yêu. Nhưng bạn lại sợ cái cảm giác mình bị lún sâu vào đó… Bạn chỉ muốn ở trong vùng an toàn nhất định. Có thể bạn rất thông minh nhưng với thái độ lưỡng lự ấy thì chỉ có kẻ ngốc mới muốn chơi với bạn. Đừng đứng ngây ngốc ở đó nữa. Khi bạn nhiệt tình, hăng hái hơn, cả thế giới quanh bạn bỗng bừng sáng mà bạn chính là trung tâm của điểm sáng ấy. Sau đó chỉ có những người nhạy bén sắc sảo mới có thể nhận ra bạn. Người khác nghĩ bạn lạnh lùng còn bạn thì chẳng bận tâm người khác nghĩ gì. Chính sự vô tâm vô tư ấy của bạn khiến họ cảm thấy bị tổn thương.” (SSN)

– Một người đã đưa ra ý kiến của mình về dòng năng lượng của tuýp người có sao Hỏa ở Bảo Bình: “Nguồn năng lượng này khá rời rạc, xen kẽ giữa nóng và lạnh. Đa số họ đều nói nhiều hơn là làm. Tôi nghĩ rằng nếu mình dùng phép ẩn dụ để nói về loại năng lượng này thì nó giống như một hơi thở hổn hển, đứt quãng. Họ giống như người ngoài cuộc bởi họ chỉ tưởng tượng và vẽ nó trong đầu chứ không định thực hiện nó. Trong chuyện chăn gối cũng vậy, họ luôn băn khoăn rằng mình nên biểu lộ cảm xúc thật hay giả vờ hài lòng để thỏa mãn đối phương. Và đa phần họ đều nghĩ ngợi trong tâm trí chứ không dùng cơ thể để cảm nhận nó.” (AQ)

– Grant Lewi lại đưa ra một quan điểm rất khác: “… bạn luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng cái khó ở đây là làm thế nào để dịch nguồn năng lượng ấy ra khỏi hệ thần kinh và mang nó vào cuộc sống vật chất. Nếu cứ tiếp tục như vậy, có lẽ bạn sẽ hối hận vì không thể nào phát triển bản thân được.” (AFM)

(Người xem 6.728 lượt, 2.098 lượt / ngày)

Stephen Arroyo

Sao Hỏa Song Ngư: Nồng Nàn Và Bí Ẩn

Tổng quan về sao Hỏa Song Ngư

Sao Hỏa Song Ngư sống thiên về tình cảm. Sức mạnh của bạn có được chính nhờ khả năng vận dụng những cảm xúc mạnh mẽ của mình. Với sao Hỏa ở cung Song Ngư, bạn có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, nhiều họa sĩ, nhà văn và diễn viên là người có sao Hỏa ở cung Song Ngư. Bạn cũng có khả năng gánh vác trách nhiệm của người khác mà không hề phàn nàn.

Xúc cảm mãnh liệt là bằng chứng và khởi nguồn cho khả năng tình dục mạnh mẽ của bạn. Bạn muốn hiến dâng mình trọn vẹn cho tình yêu, điều này cho thấy bạn có nhiều khả năng chịu đựng những thất vọng trong tình yêu. Sao Hỏa Song Ngư sẽ là một người tình tuyệt vời, vừa dịu dàng vừa cuồng nhiệt, miễn là đối phương biết cách xoa dịu những thất thường trong cảm xúc của bạn.

Sao Hỏa Song Ngư kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Dù Song Ngư mơ mộng đôi khi muốn thử thách tính kiên nhẫn nổi tiếng của Kim Ngưu, thực tế là hai bạn có rất nhiều điều có thể học hỏi được từ người kia. Cả hai đều có tâm hồn lãng mạn, có niềm đam mê đối với cái đẹp trong nghệ thuật và âm nhạc. Kim Ngưu có khả năng xử lý những vấn đề tài chính một cách tốt đẹp, đây là sự bổ khuyết cho Song Ngư vốn không quan tâm lắm đến vấn đề này. Dù hai bạn cũng có những khác biệt, nhưng đây là một sự kết hợp hài hòa.

Sao Hỏa Song Ngư kết hợp với sao Kim Song Từ

Sao Kim Song Tử có thể bị cuốn hút bởi sự bí ẩn của sao Hỏa Song Ngư nhưng cặp song sinh thực ra vốn không đủ kiên nhẫn với sự “sáng nắng chiều mưa” của Song Ngư. Ngược lại, sự thờ ơ của Song Tử khiến Song Ngư phát điên. Dù hai bạn có chung nhiều sở thích và sự phong phú trong tâm hồn, sự khác biệt về nhu cầu tình cảm khiến cho sự kết hợp này trở nên mong manh, thiếu chắc chắn.

Sao Hỏa Song Ngư kết hợp với sao Kim Sư Tử

Cả hai dường như lúc nào cũng bắt nhầm tần số của nhau. Sao Kim Sư Tử phóng khoáng kiêu hãnh ắt sẽ không thích bản tính hướng nội của Song Ngư, và sự nắng mưa thất thường trong cảm xúc của Song Ngư sẽ khiến cho Sư Tử chỉ muốn chạy trốn ngay lập tức. Tuy nhiên, Song Ngư vẫn bị cuốn hút bởi ánh hào quang từ Sư Tử và Sư Tử thì không thể nào chối từ được bí ẩn chết người toát ra từ Song Ngư.

Sao Hỏa Song Ngư kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Sao Hỏa Song Ngư và sao Kim Xử Nữ dễ dàng bị hút vào nhau một cách mạnh mẽ. Cả hai đều ngưỡng mộ những tính cách của đối phương và biết cách dung hòa sự khác biệt một cách tuyệt vời. Xử Nữ thực tế sẽ giúp Song Ngư bớt mơ mộng, còn những hi vọng và ước mơ của Song Ngư sẽ truyền cảm hứng cho Xử Nữ bớt khô khan, thực tế. Ở bên nhau, hai bạn sẽ bù trừ khuyết điểm cho nhau và giúp cả hai đều trở nên tốt đẹp hơn.

Sao Hỏa Song Ngư kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Hai bạn dường như có thần giao cách cảm, thứ chỉ có ở những người sinh ra để dành cho nhau. Song Ngư thực sự cần một ai đó mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho mình và Thần Nông chính là người phù hợp. Tuy vậy, Song Ngư đôi lúc vẫn cảm thấy bị chèn ép trước quyền lực của Bọ Cạp. Cả hai người đều mang tâm trạng thất thường, nhưng Song Ngư cần phải hiểu rằng Bọ Cạp cần được ở một mình trong những lúc tồi tệ nhất.

Sao Hỏa Song Ngư kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Sao Kim Nhân Mã thích gặp gỡ mọi người và hưởng thụ cuộc sống vui vẻ năng động. Tất nhiên sao Hỏa Song Ngư sẵn sàng chiều chuộng điều này, nhưng họ là những người nhạy cảm, hay tâm trạng và thích ở nhà thư giãn vào buổi tối sau một ngày mệt nhọc. Nếu mối quan hệ này kéo dài thì nhiều vấn đề có thể nảy sinh vì Song Ngư đòi hỏi nhiều và có tính sở hữu cao, trong khi Nhân Mã yêu tự do và ghét sự bó buộc vì bất cứ lí do nào.

Sao Hỏa Song Ngư kết hợp sao Kim Song Ngư

Chỉ cần một trong hai bạn là người ổn định, sự kết hợp này có thể tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Hai bạn rất hợp nhau trên giường và “chuyện yêu” hứa hẹn sẽ cực kì lãng mạn và thăng hoa. Với bản tính bị động, gần như không bao giờ xảy ra tranh cãi khi hai ngưởi ở cùng nhau. Hai bạn là một nửa đích thực của nhau, mặc dù vậy cả hai đều cần nhận thức được hiện thực của cuộc sống.

Bản Đồ Sao: Sao Hỏa

Theo chiêm tinh học – Sao Hỏa, hành tinh được cho là anh em với Trái đất của chúng ta, là ngôi sao đại diện cho khả năng hành động, động lực, sự cuồng nhiệt, đam mê và bản năng tình dục. Hành tinh này nằm ở đâu trong của bạn? Và khi ở vị trí ấy, nó sẽ tạo ra ảnh hưởng gì?

Sao Hỏa ở Xử Nữ

Bạn thường tỏ ra khá chú trọng đến vẻ ngoài. Bạn cũng rất khoa học và logic. Bạn sẽ rất thích làm việc và nhiệt tình nếu như có thể đóng góp cho một mục đích tốt đẹp. Bởi vì kỹ tính và tỉ mỉ, bạn thường tạo ra những thói quen và làm tốt cả những công việc đơn điệu nhất.

Về mặt tình dục, bạn có xu hướng lí tưởng hóa (nghĩa là nghĩ về chuyện ấy một cách đơn thuần, bản chất nhất), mặc dù cũng không phải thuộc dạng “trong sáng”. Nhiều lúc, bạn có thể thiếu đam mê, thiếu trí tưởng tượng và rất thiếu kiên nhẫn với những thứ phù phiếm.

Bạn có xu hướng quá ham mê công việc và có thể dẫn đến bệnh tật. Đây là một vị trí tốt cho một sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, hoặc không thì làm vườn có thể là một sở thích tuyệt vời với bạn. Với các góc hợp xấu, bạn có thể quá cay nghiệt, xảo quyệt hoặc đa nghi.

Về mặt tình dục, bạn có thể bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài như: âm nhạc, ánh sáng êm dịu và không gian đẹp đẽ xung quanh. Đôi khi bạn thiếu tự tin và nên học cách để không dựa vào người khác. Với các góc hợp xấu, bạn có thể lười biếng, hoặc muốn tất cả mọi người tuân theo quy tắc của mình.

Sao Hỏa ở Bọ Cạp

Bạn cứng rắn, độc lập, nghiêm túc và mạnh mẽ, ít khi hành động trừ khi có thể xác định chắc chắn kết quả có lợi với mình. Bạn cũng khá duy tâm, hay điều tra và luôn làm theo những cách riêng của mình. Bạn thường rất đáng tin cậy và cũng mong muốn những người khác cũng làm cho bạn tin tưởng. Mặc dù bạn có thể thiếu khả năng thích ứng và khả năng thả lỏng thư giãn, nhưng lại là một nhà kế hoạch và chiến lược khó ai sánh bằng. Bạn luôn hành động với thái độ “được ăn cả ngã về không”, khiến cho việc thỏa hiệp rất khó khăn.

Về mặt tình dục, bạn thường cũng mạnh mẽ, dữ dội, rất kín đáo và thậm chí bí mật. Nếu bạn không nắm được nguồn năng lượng từ sao Hỏa, bạn có thể trở nên ghen tuông dữ dội.

Bẩm sinh bạn đã có năng khiếu với những nhịp điệu, giai điệu. Bạn ga-lăng, lộng lẫy và sắc sảo, vì vậy thường được vui vẻ chào đón tại mọi cuộc tụ họp xã hội. Về mặt tình dục, bạn có thể khá cởi mở và thích khám phá. Với những góc hợp xấu, bạn có thể thiếu kiên nhẫn, hoặc có thể gặp một số khó khăn rắc rối trong khi đi du lịch hoặc khi ở nước ngoài.

Sao Hỏa ở Ma Kết

Hấp dẫn, tự tôn, phong trần, trầm tĩnh và hòa nhã, bạn là một nhà tổ chức và một nhà lý luận tốt. Với bạn, thành công rất quan trọng, bạn sẽ làm mọi thứ để đạt được nó. Bạn rất thực tế và hiếm khi hành động bốc đồng; do đó có thể làm tốt việc kinh doanh và quản lý. Có thể nói rằng, nhắc đến bạn là nhắc đến sự tự chủ và kỉ luật tự giác. Sao Hỏa ở vị trí này thường mang lại sự ngưỡng mộ đến từ người khác giới, chứ không phải là tình yêu. Bạn có thể xa cha mẹ từ nhỏ, và thường thiếu thốn sự quan tâm từ người cha. Và nếu sao Hỏa có những góc hợp xấu, bạn có thể dễ bị gãy xương. Về mặt tình dục, bạn mạnh mẽ và bền bỉ. Song, bạn cần nỗ lực cải thiện khiếu hài hước, sự khiêm nhường và khả năng đồng cảm.

Bạn muốn thử nghiệm và sáng tạo trong chuyện giường chiếu, nhưng lại thiếu những động chạm thân mật. Với những góc hợp xấu, suy nghĩ của bạn lại có thể khá kì quặc và muốn “lật đổ” những trật tự đã được lập ra.

Sao Hỏa trong Song Ngư

Rất khó để phán đoán cảm xúc của bạn, bạn dường như luôn căng thẳng. Bởi thường thể hiện là một người thấu hiểu và cảm thông, bạn dễ bị người khác lợi dụng điều này. Sự nhạy cảm thái quá có thể cản trở sự tự tin hay những việc đưa ra quyết định của bạn, và bạn cần phải cải thiện sự chủ động ​​cũng như sự tự chủ của mình. Bạn thường xuyên tránh né mọi sự đối đầu. Mặc dù bạn trông dường như khá trầm tính ở bên ngoài, bên trong bạn lại luôn lo lắng, bồn chồn. Bạn khá nhút nhát, có năng khiếu âm nhạc, đôi khi cũng lười biếng. Về mặt tình dục, bạn rất lãng mạn và gợi cảm. Với những góc hợp xấu, ban có xu hướng sử dụng và lạm dụng rượu hoặc ma túy.

Sao Hỏa Cự Giải

Một số mốc ngày sinh của người có sao Hỏa Cự Giải: (những năm bỏ qua thì người sinh năm đó không có sao Hỏa Cự Giải)

Năm 1985: có ngày sinh từ 9/6/1985 đến 24/7/1985 Năm 1987: có ngày sinh từ 20/5/1987 đến 6/7/1987 Năm 1989: có ngày sinh từ 28/4/1989 đến 16/6/1989 Năm 1991: có ngày sinh từ 2/4/1991 đến 26/5/1991 Năm 1992, 1993: có ngày sinh từ 12/9/1992 đến 27/4/1993 Năm 1994: có ngày sinh từ 16/8/1994 đến 4/10/1994 Năm 1996: có ngày sinh từ 25/7/1996 đến 9/9/1996 Năm 1998: có ngày sinh từ 6/7/1998 đến 20/8/1998

Tổng quan về sao Hỏa Cự Giải

Sức mạnh của sao Hỏa trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi xuất hiện ở Cự Giải. Sao Hỏa Cự Giải có một sức mạnh ý chí vô cùng mạnh mẽ và dai dẳng, dù ít khi thể hiện những năng lượng này ra ngoài.

Sao Hỏa Cự Giải luôn tiếp cận đối phương bằng những làn sóng tình cảm dào dạt. Họ thường không dễ bỏ cuộc, khá “lỳ đòn” và thường tấn công đối phương bằng các cuộc “tập kích” bất ngờ: Chẳng hạn nấp ở một ngõ gần nhà người ấy, chờ người ấy đi làm về để tặng quà, hay vô tình xuất hiện ở những nơi người ấy thường xuyên có mặt.

Tuy nhiên, sao Hỏa Cự Giải không đủ quyết liệt và tình cảm mạnh mẽ của họ phụ thuộc nhiều vào phản ứng của đối phương. Vì thế họ rất hay tổn thương. Hơn nữa, người có sao Hỏa Cự Giải thường có xu hướng tự nhiên là bám chặt mối quan hệ không giúp họ cảm thấy hạnh phúc. Họ thường tổn thương, rồi cố gắng kìm nén tình cảm xuống đáy, rồi lại vô tình bộc phát lên. Sao Hỏa Cự Giải thường khá “khổ tâm” với tính cách mâu thuẫn và bị cảm xúc ảnh hưởng nhiều quá của chính họ.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Đây là một sự kết hợp thật ấm áp và ngọt ngào. Cả hai người đều nhiệt tình, đam mê và lãng mạn. Trên giường, hai người dễ dàng chạm tới cùng sự hòa hợp và đồng điệu cùng nhau, như một làn sóng nhẹ nhàng và hài hòa. Cả hai đều không thích sự mạo hiểm nên mối quan hệ này có thể sẽ chẳng xuất hiện nhiều giây phút tóe lửa hay bốc đồng “quá đà”. Hai bạn hòa hợp và cùng chung suy nghĩ trong hầu hết các vấn đề quan trọng của cuộc sống. Mặc dù vậy, đôi khi hai người có thể gặp rắc rối bởi sự cứng đầu cố hữu trong sao Kim Kim Ngưu hay cảm xúc sớm nắng chiều mưa của sao Hỏa Cự Giải.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Song Tử

Sao Hỏa Cự Giải đa cảm sẽ gặp nhiều thách thức trong mối quan hệ với một người có sao Kim ở Song Tử. Sao Hỏa Cự Giải là một người muốn sự an toàn và đảm bảo trong tình yêu, còn Song Tử nghịch ngợm lại muốn khám phá và tận hưởng những điều mới mẻ trong cuộc sống muôn màu và các mối quan hệ xã hội. Một người thì đa sầu đa cảm, sớm nắng chiều mưa, một người thay đổi suy nghĩ liên tục, thật khó để cặp đôi này có thể hòa hợp với nhau.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Cự Giải

Một vấn đề rất lớn đối với cặp đôi này là cả hai đều hết sức nhạy cảm trong cảm xúc và tình yêu. Ấy thế nhưng nếu vượt qua được vấn đề này thì cả hai sẽ hết sức hòa hợp và có một mối quan hệ vô cùng ngọt ngào xen lẫn những điều thật lãng mạn. Hai bạn thấu hiểu tâm hồn và cảm xúc của đối phương. Cả hai người đều cố gắng nỗ lực hết sức để đem lại sự thoải mái và bình yên cho nửa kia của mình. Đây là một sự kết hợp khá tuyệt vời cho một mối quan hệ gắn kết và ổn định.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Xử Nữ:

Sao Hỏa Cự Giải và sao Kim Xử Nữ có thể là một cặp đôi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhau và có một mối quan hệ chăn gối nồng nhiệt cũng như đầy thỏa mãn. Sao Kim Xử Nữ lãng mạn và quan tâm, còn sao Hỏa Cự Giải thì đa cảm. Tuy vậy thì Cự Giải lại chẳng quá giỏi trong việc tỏ ra lãng mạn đâu. Cặp đôi này sẽ hoàn toàn có thể ở bên nhau hạnh phúc mãi mãi một khi Xử Nữ biết cách tránh làm tổn thương trái tim mong manh của Cự Giải.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Mặc dù cả hai đều cùng muốn tìm kiếm những điểm hòa hợp và ghét sự mâu thuẫn, nhưng quan điểm và cách nhìn nhận cuộc sống của hai người lại khá khác biệt. Sao Hỏa ở Cự Giải là một người hướng về cảm xúc và gia đình, còn sao Kim Thiên Bình quan tâm nhiều đến các vấn đề logic lý trí và xã hội. Mặc dù khá dễ hòa hợp và có thể làm bạn với bất cứ ai, sao Kim Thiên Bình không muốn bị trói buộc trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sao Kim Cự Giải thì chỉ muốn ở một chỗ, còn Thiên Bình lại thích khám phá cuộc sống xã hội bên ngoài.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Khi kết hợp những khát khao thầm kín của một người có sao hỏa Cự Giải và một người có sự đam mê nồng cháy như sao Kim Bọ Cạp, một cặp đôi tuyệt vời và mãnh liệt sẽ xuất hiện. Đam mê giới tính giữa hai người sẽ vô cùng mạnh mẽ và khó phủ nhận. Thế nhưng đam mê lớn thì rắc rối cũng nhiều. Vì cả hai đều thích sở hữu và hay ghen, bất kì một vấn đề hay bất đồng nho nhỏ nào xuất hiện trong chuyện tình cảm của cặp đôi này cũng dễ dàng biến thành vấn đề lớn trong mối quan hệ.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Ma Kết khi ở bên nhau sẽ nâng đỡ, hỗ trợ cuộc sống của nhau theo rất nhiều cách đặc biệt. Cả hai người đều nồng ấm và nhiều đam mê. Cả hai có cảm giác bị thu hút bởi nhau một cách mạnh mẽ. Khi có vấn đề trong mối quan hệ, cả hai đều dễ tỏ ra buồn bã hay đa sầu đa cảm. Sao Hỏa Cự Giải luôn quan tâm và thấu hiểu nhưng sao Kim Ma Kết đôi khi lại gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Cả hai người sẽ dễ dàng bị thu hút và quấn vào nhau. Mặc dù vậy khi yêu nhau cả hai sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Chẳng điều gì làm sao Kim Bảo Bình sợ hơn là sự đòi hỏi cảm xúc của sao Hỏa Cự Giải, trong khi sao Hỏa Cự Giải luôn có cảm giác sợ hãi và bị lừa dối bởi sự vô tâm của sao Kim Bảo Bình. Cự Giải đa cảm cần cảm xúc, còn Bảo Bình lại hướng đến các suy nghĩ và ý tưởng nhiều hơn.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Cự Giải và sao Kim Song Ngư có chung một cảm nhận về nhau trong tình yêu và chuyện ấy. Đây có thể là một cặp đôi vô cùng hòa hợp. Cả hai người đều có chung cảm xúc, đam mê và sự lãng mạn. Khi ở bên nhau, cả hai sẽ có cảm giác như một tuần trăng mật kéo dài mãi mãi. Ấy thế nhưng, cả hai lại đều khá yếu đuối và dễ dàng bị thương tổn bởi những điều nhỏ bé nhất.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis VegaLovedia biên dịch

Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa

Sự phân tách nguyên tử đã vi phạm bản chất của vũ trụ vì có nhận thức của những nhà khoa học tham dự vào. Đó là, Trái Đất và mọi sinh vật ở đây có mối quan hệ chia sẻ phân tử với vũ trụ. Chúng ta là những đứa con của vũ trụ. Chúng ta đang đùa với lửa một cách mạo hiểm khi thay đổi đơn vị cơ bản, nguyên tử, mà không có sự hiểu biết toàn thể. Đây thực sự là một cưỡng bức cho thế giới nhỏ bé này bằng năng lượng chiến binh tiêu cực. Như những cá nhân tham gia vào bức ảnh toàn kí vũ trụ đồng phương tương tính, chỉ ta được cho phép sử dụng sức mạnh để bảo vệ bản thân nếu nó là phương tiện của nhận thức cao cấp từ chiến binh thần thánh. Đó bao gồm sức mạnh của chúng ta tập trung trong mạng lưới hệ mặt trời, và sự bảo vệ của chúng ta là từ sức mạnh bên trong. Trở thành một chiến binh thần thánh có nghĩa là trở thành người bảo vệ gia đình, bảo vệ Hestia – vị thần gia đình, tính cân bằng và hòa bình. Điều đó nghĩa là đi vào Trái Đất với đam mê chứ không phải là cưỡng bức.

Đã từng là năng lượng chiến binh mức thấp khi Jason bạo hành Medea, Circe và Hestia, ba nữ thần mặt Trăng. Năng lượng chiến binh bậc thấp là hình thức của sự cưỡng hiếp và thể hiện sức mạnh tiêu cực lên trên phụ nữ; năng lượng chiến binh bậc cao là sự bảo vệ gia đình, phụ nữ và trẻ em. Rõ ràng là chúng ta có cơ hội để học lại những nghệ thuật thần thánh, để sống cân bằng với sao Hỏa và sao Kim. Vô thức tập thể đã biết rằng sao Hỏa/sao Kim không cân bằng dẫn đến cuộc thảm sát Holocaust và những bệnh tật như AIDS. Ví dụ như có ai đó đã băn khoăn rằng việcphân tách nguyên tử – thậm chí không quan tâm cân nhắc đến hậu quả ô nhiễm phóng xạ – có gây ra bệnh tật mới không? Tất cả những gì ta phải làm bây giờ là thay đổi động lực, và người có góc chiếu giữa sao Hỏa và Chiron có thể dạy chúng ta cách sống ở đời này.

là sự bắt đầu biết đến chiến binh thần thánh. Bốn khách hàng của tôi có Chiron trùng tụ sao Hỏa, tất cả trừ một người đang sử dụng nó theo cách không phát triển. Họ cứng đầu một cách đáng kinh ngạc và tựa như những con ngựa bất kham với năng lượng nhiều khủng khiếp. Họ thấy thật khó để nhìn chính mình một cách khách quan, nhưng họ là những người ấm áp và quan tâm đến người khác. Ba người này là phụ nữ, và hiển nhiên thật khó cho họ để quen với hình ảnh một chiến binh thần thánh. Tuy vậy, hai người trong số họ phản ứng một cách mạnh mẽ khi tôi đề nghị họ cộng hưởng hoặc hòa hợp với Nữ Thần Mặt Trăng. Lá số #15, với Chiron trùng tụ sao Hỏa, là một linh mục làm việc với các nghi lễ của người Mỹ Bản Xứ. Người này chia sẻ năng lượng chiến binh thần thánh nhiều năm liền với Sioux. Diêm Vương/Mặt Trời trùng tụ tại cung địa bàn thứ mười hai đang vuông góc Mặt Trăng trong Chiron trùng tụ sao Hỏa Bạch Dương tại cung địa bàn thứ chín khiến anh ấy trở nên cởi mở với tâm linh của Sioux, và Chiron trùng tụ sao Hỏa làm Sioux nhận biết vai trò của anh như một chiến binh thần thánh cho việc chữa trị.

sinh ra trong nhận thức về hình mẫu chiến binh năng lượng một cách mạnh mẽ. Những người này thường rất ý thức về năng lượng của Chiron vì góc vuông, và họ phát triển mọi hình thức chiến thuật trong việc lẩn tránh năng lượng Thiên Vương đến khi trải nghiệm đối góc Thiên Vương của họ. Vị trí này cũng giống như cách mà hầu hết chúng ta cảm nhận khi phải đến thăm khám bác sĩ nha khoa. Sao Hỏa là việc sử dụng một cách hung hãn năng lượng, và Chiron là một sự xuyên thủng năng lượng đến đầu bên kia, nên người này đang được thử thách để phát triển những chiến thuật mới và lạ lùng cho cuộc sống. Zane Stein đã lưu ý bằng cách nào đó họ có xu hướng không đi theo lối mòn và một ví dụ tuyệt vời cho việc này chính là Jim Jones trong cuộc tàn sát Jonestown, lá số #35. Chiron tại điểm gần cuối cung địa bàn thứ tư trùng tụ Mặt Trời trong cung địa bàn thứ năm ngụ ý việc nghiên cứu của anh cho sự tự thải hồi sức sáng tạo, và góc vuông với sao Hỏa trong cung địa bàn thứ tám cho thấy làm cách nào anh ấy bị kẹt trong chứng loạn dâm với xác chết, điều đã lấy đi nhiều cuộc đời vì anh. Người nghệ sĩ nhiếp ảnh của lá số #9 đã trải qua khó khăn to lớn trong việc đi theo lối mòn. Thật ra, anh ấy đã trải nghiệm sự khủng hoảng đến tê liệt khi Chiron transit sao Hỏa/Thiên Vương của anh đang vuông góc với Chiron bẩm sinh. Vì sao Hỏa/ Thiên Vương trú trong cung địa bàn thứ bảy và Chiron đang nằm trong đỉnh của cung địa bàn thứ chín, sự khắc nghiệt tâm linh này đã đặt những căng thẳng dữ dội vào trong các mối quan hệ của anh. Tôi có thể thành thật nói rằng tôi không nghĩ người này có thể sống sót đến bây giờ nếu không phải nhờ công trình năng lượng Chiron của anh. Rõ ràng là hiệu ứng này được tăng lên một cách nhanh chóng bởi Mặt Trời, sao Kim và Chiron trong Chiron lục hợp sao Hỏa Xử Nữ. Sự kêu gọi những biểu tượng Atlantis, lá số #33, có sao Hỏa vuông góc Chiron trong góc vuông lớn với Chiron/La Hầu ở cung địa bàn thứ mười – sao Hỏa trong cung địa bàn thứ nhất – Kế Đô/Part of Fortune trong cung địa bàn thứ tư – Thiên Vương đang nghịch hành tại cung địa bàn thứ bảy. Cô đã học cách kích hoạt sao Hỏa đối góc Thiên Vương ngay khi tìm thấy con đường cuộc đời cô trong việc kích hoạt những biểu tượng cho nhận thức Thời Đại Mới.

Những người với sao Hỏa tam hợp Chiron luôn luôn có vẻ như không bao giờ gặp may. Trực giác của họ thì siêu phàm và mạnh mẽ, đồng thời họ có vẻ như thấy trước một cách chính xác thời điểm để làm nên bước đột phá . Sự hiện diện của sao Hỏa xóa bỏ mọi xu hướng chung của tam hợp trong việc trở nên lười biếng, và một phần của Chiron được kích hoạt bởi sao Hỏa có xu hướng làm cho một người rất thích mạo hiểm. Sigmund Freud, lá số #51, có Chiron trong cung địa bàn thứ ba tam hợp chính xác với sao Hỏa, khả năng giao tiếp với năng lượng của anh vẫn là một hiện tượng cho đến ngày nay. Phil Donahue có Chiron lục hợp sao Hỏa, khả năng trong việc tóm lấy vận may cho mình và sau đó làm nên sự phát triển nhận thức trong công trình của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Nghệ sĩ đàn hạc Thời Đại Mới của lá số #36 đã thể hiện một khuynh hướng tương tự để đi khỏi lối mòn và sau đó thay đổi nhận thức bằng công trình của cô. Cô ấy đặc biệt sử dụng những nhịp điệu chậm rãi từ loại âm nhạc của riêng mình, một loại âm nhạc chữa trị cho con người, đặc biệt là người già.

tạo nên một sức chuyển đổi khủng khiếp, đó cũng là điều mà mọi bất đồng vị làm với Chiron. Bạn sẽ thấy rất ít người có vị trí này được gần với khả năng mở rộng nhận thức, nhưng bạn sẽ thấy có nhiều người khát khao có nhiều nhận thức hơn nhưng không biết cách nào để đạt được chúng. Cũng như mọi bất đồng vị vẫn thế, năng lượng không bao giờ ngừng việc đẩy sự rõ ràng lên trước. Góc chiếu này đa phần dẫn đến căng thẳng liên tục với nhiều giải pháp. Lá số #37 là của một mục sư đã chỉ dẫn từng bước chuyển để đến với không gian thần thánh. Ông có uy tín cực lớn, và động lực của ông là mang đến năng lượng tuyệt vời đã được tăng sức mạnh bởi sao Hỏa bất đồng vị Chiron. Kế Đô của ông trong Xử Nữ thể hiện ông là một nhà trị liệu trong nhiều kiếp, người đã đạt đến sự giao tiếp xuất thần (La Hầu trong Chiron bất đồng vị sao Hỏa Song Ngư tại cung địa bàn thứ ba). Sao Hỏa bất đồng vị Chiron là một góc chiếu khó khăn để phát triển, nhưng nó có sự tiềm tàng to lớn cho những cấp độ tiếp theo của nhận thức.

Chiron đối góc sao Hỏa là một tiềm năng đầy đủ của hình mẫu một chiến binh thần thánh, nhưng vì sự nhận thức này được hiểu biết quá ít trong văn hóa, nên có rất ít không gian để giải bày về nó. Góc chiếu này sẽ có lòng quảng đại lớn lao với những người bị áp bức và sẽ đấu tranh vì sự bất công. Những người đã từng không thể vượt qua nỗi sợ hãi nhưng vẫn nuôi dưỡng khả năng khuyến khích động lực văn hóa mà họ đã sống trong nó sẽ là người chân thành, đáng tin cậy và rất mạnh mẽ. Hàng năm trôi qua kể từ lúc xuất hiện Chiron, có nhiều người thấy được sức mạnh của chiến binh thần thánh lớn lên trong mình. Lá số #2 là của một nhà trị liệu trẻ tuổi Thời Đại Mới thể hiện người có khả năng kích hoạt năng lượng chiến binh bằng cách làm việc của mình và đồng thời tham gia vào nghi thức đi trên đá nung. Người phụ nữ trẻ này rộng lượng và an toàn; cô là một dấu hiệu của tương lai.

(Người xem 1.056 lượt, 308 lượt / ngày)

Barbara Hand Clow

Barbara Hand Clow là một giảng viên quốc tế, giáo viên hội thảo và nhà văn. Bà lấy bằng cử nhân triết học tại Đại học Seattle, sau đó lấy bằng thạc sỹ tâm lý học hành vi tại Đại học Washington, và bắt đầu làm nghiên cứu sinh tiến sỹ về Tâm lý học Reich, Freud và Jung. Năm 1969, bà nhận thấy rằng chiêm tinh học là một công cụ chẩn đoán cực kỳ chính xác, và bắt đầu tìm hiểu và thực hành về chiêm tinh học. Năm 1982-83, bà lấy bằng thạc sĩ về thần học và chữa bệnh với Matthew Fox ở Chicago. Luận án của bà đã so sánh kỹ thuật phân tâm học của Jung và trị liệu hồi phục tiền kiếp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Hỏa Song Tử trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!