Xu Hướng 5/2023 # Sao Hỏa Song Tử # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Sao Hỏa Song Tử # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Sao Hỏa Song Tử được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan về sao Hỏa Song Tử

Với một đầu óc linh hoạt và sáng suốt, sao Hỏa Song Tử có một khả năng tán tỉnh thật kỳ diệu và nhanh chóng đến khó tả. Họ có một vấn đề duy nhất, đó là thiếu ý chí. Họ rất dễ nản nếu đối phương có quá nhiều rào chắn phòng thủ.

Sao Hỏa Song Tử yêu thích những cuộc phiêu lưu tình ái đầy màu sắc. Tuy nhiên, ngay khi mối tình của họ trở nên kém thú vị đi, họ liền tìm cách trốn chạy và tìm đến một mối tình khác. Sao Hỏa Song Tử thường có nhiều mối tình (hoặc cảm nắng) khác nhau trong cùng một thời điểm.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Cả hai có vẻ sẽ tốt hơn khi là… bạn bè của nhau. Mặc dù nhu cầu cảm xúc của hai bạn hoàn toàn khác biệt, sao Kim Kim Ngưu và sao Hỏa Song Tử vẫn có thể bù trừ cho nhau ở nhiều điểm. Kim Ngưu gợi cảm sẽ dạy cho sao Hỏa Song Tử hiếu động biết cách sống chậm lại và hưởng thụ cuộc sống. Bên cạnh đó, tính cách vui vẻ, vô tư lự, dí dỏm, khó đoán trước của sao Hỏa Song Tử cũng sẽ vừa là trở ngại lại vừa mê hoặc sao Kim Kim Ngưu.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Song Tử

Sự kết hợp giữa tâm hồn của hai cặp song sinh sẽ đem đến hai cái đầu lạnh và coi “chuyện ấy” như một hoạt động tinh thần nhiều hơn là cơ thể. Chuyện yêu đương của hai bạn chưa biết chừng sẽ tạo ra một bộ sưu tập những “trò chơi” bất tận cùng những chuỗi mơ mộng, tưởng tượng miên man cùng nhau. Cả hai người đều suy nghĩ tự do và có một trái tim rộng mở, sẵn sàng làm thử bất cứ điều gì, sau đó lại tò mò xem mình sẽ học được gì từ chính sự thỏa mãn cảm xúc của mình. Quả là một cặp đôi thú vị!

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Cự Giải

Cặp đôi này có thể sẽ gặp chút thách thức và dễ làm nhau tổn thương. Sao Kim Cự Giải nhạy cảm và nhiều cảm xúc. Sao Hỏa Song Tử thì tiếp cận chuyện yêu đương với một trái tim hiếu động, ham vui và dùng lí trí nhiều hơn. Thế nên, trong khi sao Hỏa nghĩ rằng những đam mê tột bậc của sao Kim Cự Giải làm cho cuộc gặp gỡ giữa họ càng thêm kích thích hơn, thì sao Kim Cự Giải lại cảm thấy khó mà chấp nhận được quan điểm coi tình ái như một trò chơi hay giải trí của sao Hỏa Song Tử.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Trái tim vô tư lự và thích tán tỉnh của sao Hỏa Song Tử cho rằng những cảm xúc mạnh mẽ, có phần nặng nề của một người hay giấu giếm như sao Kim Bọ Cạp có phần hơi quá đà. Sao Hỏa Song Tử thường coi “chuyện ấy” như một trò chơi, giải trí vui vẻ, thế nên, chàng/nàng sẽ cảm thấy không thể hiểu nổi thái độ “một là tất cả, hai là không gì cả” của sao Kim Bọ Cạp. Ngược lại, đối với Bọ Cạp, cái tính ưa trò chuyện, vô tư và cảm xúc hơi lạnh của Song Tử thật là tầm phào và hời hợt.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Ma Kết

Cặp đôi này có lẽ sẽ gặp không ít khó khăn. Sao Hỏa Song Tử đầy sức sống cần phải cố gắng để duy trì mối quan hệ với một người thận trọng như sao Kim Ma Kết. Sao Kim Ma Kết cũng có xu hướng thích thú “chuyện ấy” và những động chạm hơn cả những lãng mạn phù phiếm, nhưng lại chẳng bao giờ nói ra điều đó. May thay, những hành động táo bạo và nhiệt tình của sao Hỏa Song Tử sẽ làm sao Kim Ma Kết mê muội và lạc lối.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Song Ngư

Ở hai bạn có những điều hoàn toàn khác biệt nhau. Song dù vậy, mối quan hệ này vẫn có thể hòa hợp vì sao Kim Song Ngư bí ẩn và huyền ảo, còn sao Hỏa Song Tử thì lại thích khám phá những điều bí ẩn. Cả hai đều sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Song Tử dễ dàng gây sự chú ý và có được chỗ đứng trong thế giới tưởng tượng của Song Ngư. Tuy nhiên, khi con Cá bắt đầu bám lấy người yêu, Song Tử kia lại chạy mất tăm mất tích vì sợ ràng buộc!

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis VegaLovedia biên dịch

Bản Đồ Sao: Sao Hỏa

Theo chiêm tinh học – Sao Hỏa, hành tinh được cho là anh em với Trái đất của chúng ta, là ngôi sao đại diện cho khả năng hành động, động lực, sự cuồng nhiệt, đam mê và bản năng tình dục. Hành tinh này nằm ở đâu trong của bạn? Và khi ở vị trí ấy, nó sẽ tạo ra ảnh hưởng gì?

Sao Hỏa ở Xử Nữ

Bạn thường tỏ ra khá chú trọng đến vẻ ngoài. Bạn cũng rất khoa học và logic. Bạn sẽ rất thích làm việc và nhiệt tình nếu như có thể đóng góp cho một mục đích tốt đẹp. Bởi vì kỹ tính và tỉ mỉ, bạn thường tạo ra những thói quen và làm tốt cả những công việc đơn điệu nhất.

Về mặt tình dục, bạn có xu hướng lí tưởng hóa (nghĩa là nghĩ về chuyện ấy một cách đơn thuần, bản chất nhất), mặc dù cũng không phải thuộc dạng “trong sáng”. Nhiều lúc, bạn có thể thiếu đam mê, thiếu trí tưởng tượng và rất thiếu kiên nhẫn với những thứ phù phiếm.

Bạn có xu hướng quá ham mê công việc và có thể dẫn đến bệnh tật. Đây là một vị trí tốt cho một sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, hoặc không thì làm vườn có thể là một sở thích tuyệt vời với bạn. Với các góc hợp xấu, bạn có thể quá cay nghiệt, xảo quyệt hoặc đa nghi.

Về mặt tình dục, bạn có thể bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài như: âm nhạc, ánh sáng êm dịu và không gian đẹp đẽ xung quanh. Đôi khi bạn thiếu tự tin và nên học cách để không dựa vào người khác. Với các góc hợp xấu, bạn có thể lười biếng, hoặc muốn tất cả mọi người tuân theo quy tắc của mình.

Sao Hỏa ở Bọ Cạp

Bạn cứng rắn, độc lập, nghiêm túc và mạnh mẽ, ít khi hành động trừ khi có thể xác định chắc chắn kết quả có lợi với mình. Bạn cũng khá duy tâm, hay điều tra và luôn làm theo những cách riêng của mình. Bạn thường rất đáng tin cậy và cũng mong muốn những người khác cũng làm cho bạn tin tưởng. Mặc dù bạn có thể thiếu khả năng thích ứng và khả năng thả lỏng thư giãn, nhưng lại là một nhà kế hoạch và chiến lược khó ai sánh bằng. Bạn luôn hành động với thái độ “được ăn cả ngã về không”, khiến cho việc thỏa hiệp rất khó khăn.

Về mặt tình dục, bạn thường cũng mạnh mẽ, dữ dội, rất kín đáo và thậm chí bí mật. Nếu bạn không nắm được nguồn năng lượng từ sao Hỏa, bạn có thể trở nên ghen tuông dữ dội.

Bẩm sinh bạn đã có năng khiếu với những nhịp điệu, giai điệu. Bạn ga-lăng, lộng lẫy và sắc sảo, vì vậy thường được vui vẻ chào đón tại mọi cuộc tụ họp xã hội. Về mặt tình dục, bạn có thể khá cởi mở và thích khám phá. Với những góc hợp xấu, bạn có thể thiếu kiên nhẫn, hoặc có thể gặp một số khó khăn rắc rối trong khi đi du lịch hoặc khi ở nước ngoài.

Sao Hỏa ở Ma Kết

Hấp dẫn, tự tôn, phong trần, trầm tĩnh và hòa nhã, bạn là một nhà tổ chức và một nhà lý luận tốt. Với bạn, thành công rất quan trọng, bạn sẽ làm mọi thứ để đạt được nó. Bạn rất thực tế và hiếm khi hành động bốc đồng; do đó có thể làm tốt việc kinh doanh và quản lý. Có thể nói rằng, nhắc đến bạn là nhắc đến sự tự chủ và kỉ luật tự giác. Sao Hỏa ở vị trí này thường mang lại sự ngưỡng mộ đến từ người khác giới, chứ không phải là tình yêu. Bạn có thể xa cha mẹ từ nhỏ, và thường thiếu thốn sự quan tâm từ người cha. Và nếu sao Hỏa có những góc hợp xấu, bạn có thể dễ bị gãy xương. Về mặt tình dục, bạn mạnh mẽ và bền bỉ. Song, bạn cần nỗ lực cải thiện khiếu hài hước, sự khiêm nhường và khả năng đồng cảm.

Bạn muốn thử nghiệm và sáng tạo trong chuyện giường chiếu, nhưng lại thiếu những động chạm thân mật. Với những góc hợp xấu, suy nghĩ của bạn lại có thể khá kì quặc và muốn “lật đổ” những trật tự đã được lập ra.

Sao Hỏa trong Song Ngư

Rất khó để phán đoán cảm xúc của bạn, bạn dường như luôn căng thẳng. Bởi thường thể hiện là một người thấu hiểu và cảm thông, bạn dễ bị người khác lợi dụng điều này. Sự nhạy cảm thái quá có thể cản trở sự tự tin hay những việc đưa ra quyết định của bạn, và bạn cần phải cải thiện sự chủ động ​​cũng như sự tự chủ của mình. Bạn thường xuyên tránh né mọi sự đối đầu. Mặc dù bạn trông dường như khá trầm tính ở bên ngoài, bên trong bạn lại luôn lo lắng, bồn chồn. Bạn khá nhút nhát, có năng khiếu âm nhạc, đôi khi cũng lười biếng. Về mặt tình dục, bạn rất lãng mạn và gợi cảm. Với những góc hợp xấu, ban có xu hướng sử dụng và lạm dụng rượu hoặc ma túy.

Sao Hỏa Ma Kết

Tổng quan về sao Hỏa Ma Kết

Sao Hỏa ở cung Ma Kết là người có sức mạnh sinh lực vô cùng mạnh mẽ, nhưng bạn thường kiềm chế, kiểm soát được nó và chỉ sử dụng khi cần thiết. Họ có khả năng kiên trì bền bì đến cùng, nhưng lại khó buông bỏ vì cứng đầu.

Sao Hỏa Ma Kết có sức lôi cuốn mạnh mẽ, có sức hấp dẫn ngầm ẩn, có sự tự tin dào dạt, và đấy chính là những điểm thu hút nhất ở họ. Nhưng họ thường hay đòi hỏi khắt khe nhiều ở người khác. Khác với sự ổn định vốn có của Ma Kết, người có sao Hỏa Ma Kết khá thất thường về mức độ nồng nhiệt của tình cảm. Đôi khi họ sôi nổi, lãng mạn và vô cùng gợi cảm, đôi khi lại dửng dưng và lạnh nhạt đến xé lòng đối phương.

Một số trường hợp, khi còn trẻ, sao Hỏa Ma Kết dễ có một mối tình vụng trộm với một người lớn tuổi, hoặc có địa vị trong xã hội.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Kim Ngưu:

Đây là một mối quan hệ mà hai người dễ bị thu hút bởi nhau. Cùng mang thuộc tính của Đất – ổn định, vững chắc, cả hai đều mong muốn có sự an toàn trong tình cảm và mối quan hệ. Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Kim Ngưu đều có đam mê thể xác mãnh liệt và đều quan tâm đến việc thỏa mãn hay đem lại thỏa mãn cho nửa kia. Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ này thường là từ sự độc tài của sao Hỏa Ma Kết và sự ương bướng cứng đầu của sao Kim Kim Ngưu.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Tử:

Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Song Tử dễ tạo nên một mối quan hệ có khá nhiều khó khăn. Sự trưởng thành và chín chắn của sao Hỏa Ma Kết và một tâm hồn trẻ con ham vui của sao Kim Song Tử sẽ không có nhiều điểm chung với nhau. Cả hai người đều khá “quái tính” và khéo léo, đều có sự hài hước nhất định và sẽ có nhiều cảm xúc vui vẻ hay kỉ niệm đáng nhớ khi bên nhau. Thế nhưng, một Ma Kết thực tế và đòi hỏi sẽ chẳng thể nắm được trái tim tươi vui và tâm hồn nghịch ngợm của Song Tử đâu. Mà điều đó rõ ràng chẳng hề dễ chịu cho một cung ưa kiềm soát mọi thứ quanh mình như Ma Kết!

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Cự Giải:

Sao Kim Cự Giải và sao Hỏa Ma Kết có thể hỗ trợ nhau trong nhiều mặt của mối quan hệ. Cả hai đều ấm áp và nồng nhiệt. Ở vị trí đối nhau trên vòng tròn hoàng đạo, cặp đôi này dễ dàng bị thu hút với nhau từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù vậy, sao Kim Cự Gỉải phần nào khá đa cảm, và sao Hỏa Ma Kết thì khá lạnh lùng, bình thản và thích kiểm soát. Ma Kết vốn không phải là người quá tinh tế trong việc thể hiện tình yêu và cảm xúc.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Xử Nữ:

Đây là một cặp đôi khá hòa thuận. Cả hai đều có nhiều đam mê và hay phát ra nhiều tín hiệu ngầm với nhau ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Mặc dù cả hai đều hết sức thực tế và chẳng hề mơ tưởng đến những viễn cảnh tình cảm lãng mạn chỉ có trong phim, cả sao Hỏa Ma Kết lẫn sao Kim Xử Nữ đều sẽ bị hút bởi nhau và có nhiều đam mê trong mối quan hệ hơn là bản thân họ tự thừa nhận.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Thiên Bình:

Mặc dù có nhiều khác biệt, sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Thiên Bình đều dễ dàng hòa hợp khi ở bên cạnh nhau. Sự thu hút của Thiên Bình làm Ma Kết cảm thấy thú vị. Cũng như vậy, Thiên Bình luôn thầm ngưỡng mộ và tôn trọng những tham vọng và đam mê của Ma Kết. Thế nhưng sao Kim Thiên Bình có thể hướng đến quá nhiều điều lãng mạn, còn Ma Kết thì lại muốn những trải nghiệm thực tế nhất trong tình yêu và mối quan hệ của hai người.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bọ Cạp:

Cả hai người đều có cá tính riêng khá mạnh mẽ, thế nên đôi khi điều này sẽ tạo ra một vài căng thẳng nhất định trong mối quan hệ.Về chuyện giường chiếu, hai bạn khá hòa hợp với nhau. Mặc dù vậy, sao Kim Bọ Cạp có suy nghĩ sâu sắc và sao Hỏa Ma Kết thì đôi khi lại hơi lạnh lùng trong cảm xúc.Tuy thế, hai bạn hoàn toàn có thể có một mối quan hệ mãnh mẽ, chắc chắn và khó tách rời trong thời gian dài nếu vượt qua những khác biệt trong tính cách của nhau.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Ma Kết:

Nhìn chung, đây là một mối quan hệ hòa hợp, bởi vì cả hai đều hiểu rõ điều mà mình và đối phương muốn. Cả hai đặc biệt thăng hoa trong chuyện ấy, nhưng lại hơi rụt rè trong việc thử nghiệm và nghịch ngợm với các điều mới mẻ. Hai bạn khi ở bên nhau lâu ngày có thể nảy sinh cảm giác nhàm chán. Tuy vậy, chẳng ai có thể thấu hiểu nhau như hai bạn. Vì thế mối quan hệ về lâu dài vẫn có thể coi là khá ổn định.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bảo Bình:

Mặc dù cả hai chẳng có mấy điểm chung, nhưng luôn có một sự tò mò và thú vị nhất định giữa hai người. Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Bảo Bình đều khá lạnh lùng trong cảm xúc và thích tương tác về mặt thể xác. Sao Hỏa Ma Kết hướng về truyền thống, nhưng sao Kim Bảo Bình thích sự độc lập và hướng về một cuộc sống khác thường theo mong muốn riêng của bản thân.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Ngư:

Mối quan hệ thể xác giữa sao hỏa Ma Kết và sao Kim Song Ngư thực sự rất hòa hợp, gần gũi và mang đến sự thỏa mãn cao. Mặc dù đôi khi Song Ngư muốn Ma Kết thể hiện nhiều cảm xúc và tình cảm hơn, Song Ngư vẫn tôn trọng và ngưỡng mộ sự quyết tâm cũng như sức mạnh của Ma kết. Song Ngư khiến Ma Kết cảm thấy thực sự được trân trọng. Ma Kết thường rất hạnh phúc vì điều này.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis VegaLovedia biên dịch

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim?

“Sự nữ tính nghiêng về phía hoàn thiện chứ chưa thật sự hoàn hảo, còn sự nam tính đã hoàn hảo nhưng lại chưa hoàn thiện.” – Peter Redgrove

Với chiêm tinh học truyền thống, sao Kim và sao Hỏa là cặp đôi tượng trưng cho sự lãng mạn và ham muốn tình dục – yếu tố quan trọng gắn kết bất kì mối quan hệ tình cảm nào. Trên thực tế, đã có hàng chục cuốn sách phân tích sao Hỏa và sao Kim một cách cụ thể để hiểu sâu hơn về nhu cầu tình dục của con người. Nhưng một vài quyển vẫn còn nhiều hạn chế, cách tiếp cận hời hợt và đơn giản hóa phương thức giao tiếp phức tạp giữa các cá nhân.

Sao Kim và sao Hỏa được xem là những kí hiệu nguyên mẫu đại diện cho phái nam và phái nữ. Chắc hẳn bạn đã nghe qua tên quyển sách “Đàn ông thuộc sao Hỏa và phụ nữ thuộc sao Kim” của nhà tâm lý học John Gray. Ngày nay, dù một số người đã có vốn kiến thức cơ bản về chiêm tinh nhưng họ vẫn nhận thức được cảm xúc và bản chất vốn dĩ của sao Kim (tình cảm và tiếp nhận) hay sao Hỏa (cạnh tranh và quyết đoán), ngay cả khi tâm trí của họ có khả năng từ chối những thông tin này.

Tuy nhiên, tôi phải nhấn mạnh rằng năng lượng hay sự tập trung cảm xúc của con người không chỉ giới hạn ở các mối quan hệ tình cảm thân mật. So sánh vị trí của sao Kim và sao Hỏa trong biểu đồ sinh tiết lộ cách hai cá nhân tương tác với nhau. Ví dụ, việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn khi vị trí của sao Hỏa hài hòa với nhau hoặc bạn sẽ thành công trên con đường nghệ thuật và xã hội khi vị trí của sao Kim hài hòa. Và công việc của bạn sẽ thăng tiến nhanh như “diều gặp gió” khi vị trí sao Kim của hai người trùng tụ với nhau. Trong quyển sách này, tôi sẽ tập trung phân tích các mối quan hệ tình cảm bởi hầu hết mọi người đều quan tâm đến vấn đề này khi tìm đến các chiêm tinh gia để xin lời khuyên về sự tương thích giữa hai cá nhân. Tôi quan sát thật kĩ các nguồn năng lượng và hình thức biểu hiện phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp. Việc khát quát hóa nhu cầu tình dục của con người là điều khó khăn nhất khi phân tích nhưng tôi sẽ cố làm rõ một số vấn đề mà đa số mọi người đều gặp phải khi tìm đến các nhà tư vấn tâm lý. Nhưng tôi không thể che đậy hết những hành vi sai trái hay biểu hiện cực đoan mà chúng ta biểu hiện.

Thường thì con người vẫn luôn tin rằng tất cả mọi người đều sống thật với chính mình, chỉ vài lúc họ mới bùng nổ cảm xúc thật sự. Nhưng nếu bạn đọc qua nhiều bản nghiên cứu khác nhau, dưới lăng kính linh hoạt mang tính chiêm tinh học, thì tôi chắc rằng bạn sẽ không còn tin vào điều này nữa đâu. Suốt những năm qua tôi đã áp dụng phương châm triết học này vào hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống: Thị hiếu thì không phải bàn cãi. Thị hiếu là thứ chủ quan, những gì bạn thích chưa chắc người khác đã thích. Vì thế, không có gì phải tranh cãi khi có quá nhiều ý kiến khác biệt. Sao Kim tiết lộ sở thích của mỗi cá nhân – xét trên góc độ thẩm mỹ, lãng mạn và gợi cảm. Còn sao Hỏa đặc trưng cho nhu cầu tình dục của con người và tiết lộ điều gì khiến ta nổi lên sự ham muốn. Cả sao Kim và sao Hỏa đại diện cho cảm xúc mãnh liệt và nhu cầu tình dục theo bản năng của con người. Trong khi sao Kim nói với chúng ta về sự tương tác giữa cho và nhận thì sao Hỏa tiết lộ mức năng lượng và cách chúng ta hành động để đạt được mong muốn.

Mỗi hành tinh hoạt động theo một cách khác nhau, nó thể hiện qua ham muốn bản năng và nhu cầu tình cảm của chúng ta. Sao Kim thu hút kẻ khác giới bằng vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ còn sao Hỏa lại khăng khăng làm theo ý mình một cách trực tiếp, mạnh mẽ và thẳng thắn. Dĩ nhiên, ai trong số chúng ta cũng đều có cả sao Kim và sao Hỏa trong bản đồ sao nhưng cách thể hiện của mỗi người thì lại khác nhau hoàn toàn. Vì thế, ta phải suy nghĩ nhiều về mối quan hệ giữa sao Kim và sao Hỏa, một hiện tượng đặc biệt xét trên cả phương diện cá nhân hoặc cặp đôi.

Vị trí của sao Kim và sao Hỏa hài hòa ở cấp độ cá nhân cho thấy cách người đó bộc lộ tâm tư tình cảm, điều này sẽ thể hiện rõ nhất trên biểu đồ sinh. Nhưng nếu xét mức độ hài hòa của sao Kim và sao Hỏa ở một cặp đôi yêu nhau, nó cho thấy cách họ trao đổi và tương tác năng lượng. Muốn biết sao Kim và sao Hỏa có hài hòa hay không, ta phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm vị trí của chúng trong các nguyên tố hoặc phân tích mối quan hệ góc chiếu với các hành tinh khác. Quyển sách này được viết dành riêng cho những người mới bắt đầu nghiên cứu về chiêm tinh, vì thế tôi đã cố gắng cung cấp đầy đủ thông tin và giải thích kĩ lưỡng, không để người đọc thấy bối rối với quá nhiều lý thuyết phức tạp. Trong bất kì trường hợp nào, chỉ cần ta cảm nhận được nguồn năng lượng từ các nguyên tố cơ bản, tất cả những chi tiết khác đều đặc biệt ở một mức độ riêng.

Nhà tâm lý học Stanley Keleman – người chưa bao giờ nghiên cứu về chiêm tinh – cho rằng mọi nhu cầu tình dục hay ham muốn mạnh mẽ của con người đều là biểu hiện của sao Hỏa và sao Kim. Ông gọi chúng là “mô hình của khoái cảm”. Ông viết rằng: “Trưởng thành là khả năng điều khiển cảm xúc và ham muốn bản năng mong được gần gũi với đối phương ngày càng cao. Nhưng chúng lại cần cả sự quyết đoán của sao Hỏa và niềm hạnh phúc từ sao Kim.”

Mặt khác, khi các yếu tố của sao Kim và sao Hỏa tương thích với nhau, hai bạn sẽ nắm rõ nhu cầu cảm xúc cũng như định hướng về tương lai của đối phương. Có một sự ăn ý ngầm giữa hai bạn và dễ dàng chấp nhận mọi quan điểm, tâm trạng khác biệt của người kia. “Cảm hứng” hài hòa với nhau một cách nhẹ nhàng tình cảm. Các bạn dễ dàng nhận ra nhau giữa đám đông và đôi khi hai bạn bị hút vào nhau một cách mãnh liệt bởi có sự kết hợp về năng lượng vượt quá tầm kiểm soát cá nhân.

Bây giờ, tôi sẽ tóm tắt một số vấn đề cơ bản về sao Hỏa và sao Kim:

Vị trí này cho thấy sở thích và giá trị cá nhân, làm thế nào để chia sẻ lý tưởng, cách thức trao và nhận năng lượng cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Sao Kim nói nhiều về nhu cầu tình cảm của con người, cần phải làm gì để thoải mái biểu lộ cảm xúc. Vị trí chi tiết của sao Kim cho ta thấy tính thân mật và gần gũi trong các mối quan hệ tình cảm. (Ví dụ, sao Kim ở Sao Kim: Bò Cạp là những người ghét tiếp xúc với đám đông đến mức họ bỏ qua những cơ hội quý báu để thể hiện cảm xúc; sao Kim ở Bảo Bình nghiêng về xã hội nhưng lại không dám thẳng thắn bày tỏ cảm xúc; sao Kim ở Song Tử và Song Ngư thì lại thiết lập mối quan hệ thân thiết với bất kì ai)

Sao Kim cho thấy mức năng lượng và phương thức biểu hiện tình cảm cũng như thái độ của chúng ta đối với tình yêu hay các mối quan hệ. Nó cho thấy bạn thích thú hay bạn vui vẻ vì điều gì. (Ví dụ: sao Kim Bò Cạp thấy vui khi họ được tự do thể hiện đam mê; sao Kim Bạch Dương lại cần những thách thức mới; sao Kim Bảo Bình mong muốn tạo ra những cuộc cách mạng toàn cầu mang tính chính trị hoặc xã hội;…)

Sao Hỏa: Vị trí này cho thấy nguồn năng lượng thể chất của một người và nó có khuynh hướng thiên về hành động hoặc thành tích hơn. Nó làm rõ thái độ quyết đoán và tính sáng tạo của mỗi người. Sao Hỏa chỉ ra phương thức hành động để đạt được thứ mà chúng ta mong muốn. Nói tóm lại, nó cho thấy năng lực hành vi của mỗi cá nhân, làm sao để hoạt động hiệu quả nhất và biết cách chịu trách nhiệm cuộc sống của chính mình. Sao Hỏa thúc đẩy bản năng tình dục mạnh mẽ và các hoạt động thể chất rèn luyện sức khỏe.

(Người xem 4.121 lượt, 856 lượt / ngày)

Lan Vy

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Hỏa Song Tử trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!