Xu Hướng 9/2023 # Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao # Top 13 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ chủ nghĩa cá nhân gian truân và không ngừng thay đổi, với những con người tiên phong kiến tạo những con đường mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội. Một giai đoạn tiêu biểu như vậy, là thế kỷ XIX, đã chứng kiến sự phát triển của công nghiệp nặng dựa trên gang thép, và sự xây dựng các tuyến đường sắt trải dài trên toàn thế giới.

Sao Diêm Vương tại Kim Ngưu

Cả thế hệ của bạn được sinh ra trong thời kỳ thừa nhận các giá trị chung một cách tự mãn. Thời trang thì sang trọng và trau chuốt, sự đơn giản gần như không được biết đến. Cái đẹp được định hình bởi độ quy mô, độ tiện lợi và độ lộng lẫy.

Sao Diêm Vương tại Song Tử

Cả thế hệ của bạn được sinh ra trong thời kỳ của sự bùng nổ sâu rộng và triệt để về giao tiếp giữa người với người. Trong giai đoạn đó, tại thời điểm chuyển giao sang thế kỷ XX, sự xuất hiện của điện thoại, ô tô và giao thông đường hàng không đã mở ra thời đại của “ngôi làng toàn cầu”.

Sao Diêm Vương tại Cự Giải

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ mà thế giới thay đổi sâu sắc, đặc biệt về tính chất và kiểu mẫu gia đình. Trong thế kỷ XX, những tai họa lớn như trầm cảm và hai cuộc thế chiến đã thay đổi mô hình đại gia đình theo kiểu làng quê cũ thành mô hình cuộc sống quốc tế hiện đại.

Sao Diêm Vương tại Sư Tử

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời điểm mà mối quan hệ giữa cá nhân và toàn thể xã hội được triệt để tái thẩm định. Bạn và những người cùng thời sẽ thực hiện những nỗ lực lớn để tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu được tự cấp tự túc và nhu cầu thanh toán các khoản nợ xã hội.

Sao Diêm Vương tại Xử Nữ

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ diễn ra sự thay đổi trong quan điểm của toàn xã hội đối với việc làm, nghĩa vụ và trách nhiệm. Đây cũng là thời kỳ của thay đổi đáng kể trong thái độ đối với sức khỏe và dinh dưỡng cá nhân.

Sao Diêm Vương tại Thiên Bình

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ diễn ra những thay đổi căn bản trong quan điểm của xã hội về hôn nhân và mối quan hệ giữa các cá nhân. Cũng bởi do nỗi sợ chung và cũng là sự tôn sùng sức mạnh cố hữu của các hứa hẹn tình cảm hoặc giao kèo nên những mối ràng buộc như thế không được phép hời hợt, khinh suất. Kết quả là trong thế kỷ XX, tỷ lệ hôn nhân giảm, tỷ lệ sống với nhau không chính thức tăng, và xã hội tập trung vào việc cải thiện các mối quan hệ.

Sao Diêm Vương tại Bò Cạp

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời điểm xã hội diễn ra những thay đổi quyết liệt trong quan niệm về tình dục. Với sự phát triển của AIDS, quan điểm thoáng của thế hệ trước đã được thay thế bằng sự chú trọng vào độ sâu sắc của lời cam kết, hứa hẹn. Đây cũng là một kỷ nguyên mà trong đó xã hội tập trung nhiều hơn vào việc tìm cách xử lý những thứ vô giá trị không còn dùng được nữa của chính nó. Ngoài ra còn có sự gia tăng các nghiên cứu về những lĩnh vực một thời được cho là bí ẩn, khó nắm bắt hay cấm kỵ.

Sao Diêm Vương tại Nhân Mã

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời điểm mà những đức tin và linh vật được coi trọng của xã hội có sự thay đổi triệt để. Quyền theo đuổi mục tiêu riêng của cá nhân đã được tái xác nhận, nhưng nhiều khái niệm truyền thống như tôn giáo và pháp luật đã hoàn toàn thay đổi, nếu không nói là bị phá hủy toàn diện.

Sao Diêm Vương tại Ma Kết

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào kỷ nguyên diễn ra những thay đổi mạnh mẽ trong kết cấu của xã hội, với nhiều tổ chức quen thuộc biến mất hoặc ra đời. Lợi ích của cả cộng đồng sẽ đối mặt áp lực và nhân quyền có thể bị tấn công. Đây có thể là thời kỳ của sự phá hủy và lập thành trật tự mới.

Sao Diêm Vương tại Bảo Bình

Thế hệ của bạn được sinh ra trong thời đại mà các nhóm xã hội đang trải qua nhiều thay đổi. Cách tốt nhất mà xã hội tự cấu thành chính là trở nên định hướng, tập trung và không quá quan tâm đến các lợi ích cá nhân. Cải cách sâu rộng sẽ được thực hiện một cách triệt để hơn so với những gì mà lịch sử chứng kiến từ các thế kỷ trước.

Sao Diêm Vương tại Song Ngư

Thế hệ của bạn được sinh ra trong thời điểm chứng kiến sự hồi sinh của mối quan tâm tới những điều kỳ lạ, bí ẩn cũng như sự khiếp sợ trước “lẽ phải”, chủ nghĩa vật chất và sự thiết lập kỷ cương cứng nhắc. Các xã hội và phong trào không tưởng phát triển mạnh mẽ khi nhiều hội nhóm lớn nghiên cứu khám phá những khía cạnh nội tại của chính mình một cách hệ thống.

(Người xem 5.469 lượt, 1.186 lượt / ngày)

Sao Thiên Vương Tại Mỗi Chòm Sao

Sao Thiên Vương tại Kim Ngưu

Bạn, và cả những người giống như bạn cảm thấy căng thẳng khi phải cố gắng để càng được tự do càng tốt và đồng thời cũng phải cố gắng duy trì một lối sống cân bằng ổn định. Các giải pháp mà bạn đưa ra cho các vấn đề này khá độc đáo và thậm chí là kỳ lạ, và có thể gây sốc, ngay cả chính bản thân bạn.

Sao Thiên Vương tại Song Tử

Bạn, cũng như những người giống như bạn bị thu hút trước những tư duy, ý tưởng và lối sống mới mẻ, khác thường và mang tính cách mạng. Bạn thích những giải pháp có tính trừu tượng, duy tâm mà có thể mang đến câu trả lời thực tế và hữu ích tức thì. Bạn thích thông tin liên lạc, các phương tiện truyền thông đại chúng, điện tử, máy tính và tất cả các món đồ về điện tử.

Sao Thiên Vương tại Cự Giải

Đối với bạn, và cũng như với nhóm người giống như bạn thì nhu cầu được tự do không bị vướng bận với những ràng buộc tình cảm là vô cùng quan trọng. Bạn có một cái nhìn độc đáo và không bị trói buộc về cuộc sống gia đình và hứng thú thử nghiệm các hình thức gắn kết mang tính tự phát trong mối quan hệ. Điều này có thể dẫn đến một lối sống không ổn định, không có nền tảng vững chắc.

Sao Thiên Vương tại Sư Tử

Bạn là một bộ phận trong một nhóm người giống bạn đòi hỏi sự tự do và sự thể hiện bản thân một cách toàn diện và trọn vẹn. Bạn và nhóm này muốn tạo dấu ấn theo sự hiểu biết của riêng mình và sẽ không cho phép bất kỳ sự can thiệp nào từ các nhân vật quyền lực kiểu cũ, nhất là khi họ cố gắng nhào nặn hoặc định hướng bạn bằng mọi cách. Bạn trung thực và thẳng thắn, nhưng có một chút lạ kỳ và lập dị. Việc thiếu tính kỷ luật có thể cản trở bạn đạt mục tiêu một cách nhanh chóng như bạn muốn.

Sao Thiên Vương tại Xử Nữ

Bạn, và tất cả những người đồng lứa của bạn, vốn là người có mức độ xúc cảm mãnh liệt, điều này khiến bạn không ưa các việc vụn vặt và sinh hoạt đều đều hàng ngày. Bạn sẽ nỗ lực hết mình để nghĩ ra các cách thức sáng tạo, độc đáo và tiết kiệm thời gian để thực hiện các công việc và nhiệm vụ phàm tục của cuộc sống thường ngày. Các tiện ích thiết thực và hữu ích – là bất cứ thứ gì có thể làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn thú vị hơn rất cuốn hút bạn.

Sao Thiên Vương tại Thiên Bình

Bạn, cũng như toàn thể nhóm những người giống bạn có phong cách rất tự do, bất định và độc đáo trong các mối quan hệ và các hứa hẹn tình cảm. Các cuộc thí nghiệm trong hôn nhân và lối sống chia sẻ khá hấp dẫn bạn. Với bạn, sự tự do cá nhân quan trọng hơn so với những ràng buộc tình cảm. Trong lĩnh vực nghệ thuật và thẩm mỹ, bạn yêu thích những gì kỳ lạ, gây sốc và bất thường.

Sao Thiên Vương tại Bò Cạp

Bạn, và những người giống bạn, muốn đương đầu với cuộc sống ở mức độ cao nhất và có ý nghĩa nhất. Là người có tác phong ép buộc và gây ám ảnh về mọi mặt nên bạn sẽ né tránh bất cứ thứ gì có tính chất bất chợt hay hời hợt, nhất là trong các mối quan hệ. Bạn sẽ tìm kiếm và khám phá các phương pháp mới để chữa lành vết thương lòng cũng như các cách đối phó khác nhau với những rắc rối sâu xa, thầm kín trong tình cảm.

Sao Thiên Vương tại Nhân Mã

Bạn, và hầu hết những người giống bạn, có khuynh hướng nghĩ rằng tất cả những ý tưởng, phong tục và truyền thống từ quá khứ đã quá lạc hậu và không còn phù hợp nữa. Bạn bị thu hút bởi những ý tưởng, triết lý và tôn giáo hoàn toàn mới, vốn được kỳ vọng sẽ tạo ra những thay đổi sâu rộng trên toàn thế giới.

Sao Thiên Vương tại Ma Kết

Bạn, cũng như những người giống bạn, đi tìm những giải pháp thực tế cho các quan điểm về phong tục, truyền thống và cơ cấu quyền lực của một xã hội đang thay đổi. Cách thức hợp lý và có trật tự của bạn trong cách xử lý những vấn đề này sẽ tạo nên những cải cách lâu dài và được lên kế hoạch cẩn thận, nhưng cũng rất bao quát, sâu rộng.

Sao Thiên Vương tại Bảo Bình

Bạn, và hầu hết những người giống bạn, cơ bản là những nhà cải cách. Bạn muốn thực hiện những thay đổi tích cực có lợi cho xã hội về tổng thể. Bạn sẵn sàng dành thời gian và năng lượng của mình để thấy được kết quả, nhất là khi có thể gặp được nhóm hỗ trợ phù hợp và cùng mục tiêu chí hướng. Hãy đảm bảo sự tận tâm của bạn đối với các mục tiêu nhóm không tạo ra quá nhiều bất đồng hoặc bạn không bỏ bê các mối quan hệ cá nhân của riêng bạn.

Sao Thiên Vương tại Song Ngư

Bạn, và hầu hết những người giống bạn, cực kỳ duy tâm và muốn thay đổi xã hội bằng cách định hướng lại hoàn toàn mục tiêu và khát vọng tôn giáo vĩ đại nhất. Nhưng bạn cần đảm bảo cơ cấu mục tiêu mới của bạn sẽ có nền tảng đúng đắn trong thực tế để chúng có cơ hội được số đông chấp nhận.

(Người xem 4.836 lượt, 883 lượt / ngày)

Lan Vy

Sao Thổ Tại Mỗi Chòm Sao

Bạn là một nhà tư tưởng và một nhà hùng biện rõ ràng với trí óc logic đến mức bạn khó chịu trước những suy nghĩ hay ý tưởng trừu tượng, vô hình hoặc không có tổ chức. Nhưng bạn có khuynh hướng bồn chồn lo lắng khi nói trước công chúng vì bạn sợ sai. Hãy nhớ rằng cách tốt nhất để học hỏi chính là phạm sai lầm. Ngoài ra, dù sao chăng nữa, bạn cũng sẽ rất cẩn thận chuẩn bị để bạn không phạm nhiều sai lầm. Để khiến bạn chú ý, các ý tưởng cần phải thực tế và hữu ích.

Vấn đề quan trọng nhất đối với bạn là sự an toàn về mặt cảm xúc. Bạn có một nỗi sợ sâu sắc và day dứt rằng những người mà bạn dựa dẫm, phụ thuộc về mặt tình cảm hóa ra không đáng tin cậy. Khi bạn bị bỏ rơi và cảm thấy bất an, bạn không tin tưởng người khác và có khuynh hướng cảm thấy bị cô lập và cô đơn. Rất điềm tĩnh, vô tư và khách quan, bạn là người mà người khác có thể trông cậy sẽ không bị mất kiểm soát trong những tình huống vốn nhiều áp lực hoặc đầy căng thẳng. Đó là một khả năng tuyệt vời và được hoan nghênh vào những thời điểm như vậy.

Cực kỳ tự chủ, bạn lập ra các tiêu chuẩn rất cao về ứng xử và phong cách lịch thiệp cho chính mình, và bạn kỳ vọng những người mà bạn có mối giao hảo cũng phải giống như vậy. Điều quan trọng là bạn có được một hình tượng người cha hoặc một hình mẫu mạnh mẽ trong những năm tháng đầu đời, là thứ đã tạo nên lộ trình và phương hướng cuộc sống cho bạn. Khi bạn cảm thấy những người xung quanh không xứng đáng hoặc có hành vi xấu, bạn sẽ thu mình lại, thích một mình hơn là giao kết với những người có thể bôi bẩn danh tiếng của bạn.

Cuộc sống của bạn phải có trật tự và thiết thực và ngập tràn các thói quen quen thuộc thì bạn mới cảm thấy thoải mái. Tuy vậy, hãy cẩn thận, đừng để “trật tự” trở thành điều quan trọng và cũng là sự kết thúc của cuộc đời bạn, nếu không bạn có thể trở nên lạnh lùng, vô cảm và nhẫn tâm. Làm những điều thiết thực hữu ích sẽ làm tăng lòng tự trọng của bạn. Các khái niệm và lý luận trừu tượng có vẻ phù phiếm và là một sự lãng phí thời gian đối với bạn. Bạn rất hay phán xét mình (và cả những người khác), thực ra đôi lúc bạn khá tự ti. Hãy cố gắng thư giãn một chút và thỉnh thoảng cho phép mình gặp thất bại. Tuy nhiên, nhiều khả năng bạn sẽ không gặp thất bại quá thường xuyên vì bạn là một người cầu toàn.

Mặc dù bạn mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định nhưng bạn thường xem xét tất cả các khía cạnh của một vấn đề, toàn bộ những ưu và khuyết điểm, và giải pháp mà bạn đưa ra thường rất đúng đắn. Bạn có khuynh hướng dè dặt và nhút nhát, nhưng một khi bạn đưa ra lời cam kết với ai đó (hoặc là trong công việc hoặc trong mối quan hệ cá nhân) thì mối quan hệ đối tác đó sẽ là mãi mãi. Bạn có ý thức mạnh mẽ về công lý và công bằng và rất tôn trọng luật pháp và các thể chế mà bạn chịu sự chi phối. Do vậy, bạn cảm thấy bất bình khi người khác vi phạm pháp luật hoặc thể hiện sự khinh miệt đối với chính quyền.

Cảm xúc của bạn rất phức tạp và mãnh liệt, và bạn không muốn thể hiện chúng, một phần là do bạn sợ tai họa khủng khiếp có thể xảy ra nếu chúng bùng phát. Tuy nhiên, cố gắng đừng hoàn toàn che giấu, kềm chế những cảm xúc của mình nếu không bạn sẽ không thể kháng cự lại các kiểu hành vi tiêu cực và mang tính phá hủy. Đôi lúc, hãy cho bản thân sự tự do được vụng về hoặc ngốc nghếch. Sự thư giãn mà bạn cảm nhận được sẽ có tính trị liệu với bạn, và sự bối rối (bất kể là thật hay tưởng tượng) sẽ trôi qua một cách nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy một cảm xúc thật sự có tiềm năng hủy diệt, thì khi đó hãy đơn giản thừa nhận sự hiện diện của nó, và có thể viết về nó hoặc thể hiện nó qua nghệ thuật, điều đó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Là người rất nghiêm túc và chín chắn, bạn có khả năng gách vác trọng trách và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. Bạn cũng được tin tưởng là người vô cùng thiết thực và tiết kiệm. Vốn là một nhà tổ chức giỏi, bạn là người lý tưởng để được giao phó theo dõi một dự án từ giai đoạn mới hình thành cho đến khi kết thúc. Là một người thành công, bạn tự hào về khả năng tập trung hoàn toàn sự chú ý của mình vào một số mục tiêu xứng đáng và sau đó đạt được nó.

Ý thức về giá trị của bạn là sự phản ánh các cơ cấu giá trị của nhóm đồng đẳng với bạn và của những người mà bạn tôn trọng và ngưỡng mộ. Hãy tỏ ra phán xét hơn khi chấp nhận những giá trị này vì bạn có khuynh hướng vội vã xét đoán khả năng của những người mà bạn tin cậy và sau đó làm theo những gì họ nói một cách mù quáng. Về cơ bản, bạn rất bảo thủ, bạn thích những thay đổi có trật tự, có hệ thống và rất sợ việc hành xử cẩu thả hay bốc đồng. Các ý tưởng và triết lý sống phải có tính tiện dụng, hiệu quả ngay lập tức thì bạn mới để ý đến chúng.

(Người xem 8.657 lượt, 2.382 lượt / ngày)

Lan Vy

Sao Diêm Vương – Pluto (In House &Amp; In Sign)

SAO DIÊM VƯƠNG – THẦN ÁI TÌNH VÀ THẦN CHẾT

Sao Diêm vương là một hành tinh đại diện cho sự thay đổi đột ngột và cho tất cả sự hủy diệt, mục đích của nó là tái sinh và biến đổi. Hành tinh này được khám phá ra vào khoảng năm 1945, trong cùng khoảng thời gian khám phá ra bom nguyên tử, và những ảnh hưởng của sao Diêm Vương thì rõ ràng là không khác gì bom nguyên tử.

Phần 1: Trạng thái tự nhiên của sao Diêm Vương

Giống như sao Thổ, sao Diêm Vương làm hoảng sợ, thậm chí làm kinh hãi, nhưng nó cũng mê hoặc tất cả những ai có quan tâm đến chiêm tinh. Nó là một hành tinh mà tượng trưng cho cái chết, bản năng tình dục, và sự khủng hoảng phát sinh nghiêm trọng sau khi mọi thứ cần được xây dựng lại dựa trên một vẻ bề ngoài mới.

Sao Diêm Vương đại diện cho nguồn năng lượng thô ẩn sâu trong mỗi con người của chúng ta và tính cách bạo lực ẩn giấu, thứ mà có thể hoành hành bên trong mỗi con người, với cường độ mãnh liệt đến khó tin, trước khi bị biến thành hành động đối với mỗi người. Trong tự bản thân nó, thì ảnh hưởng này không phải là tiêu cực. Nó là một năng lượng mạnh mẽ có khả năng hội tụ và bùng phát mạnh mẽ một cách phi thường. Đôi khi, nó hình thành khả năng duy nhất của chúng ta một cách chính xác trong trở ngại nội tâm mình hoặc để trốn tránh hoặc kết thúc những tình huống hoàn toàn không thể giải quyết.

Sao Diêm Vương tượng trưng cho một nguồn năng lượng không thể thiếu và rất có ích bởi vì nó phá bỏ những vấn đề không chắc chắn một lần và mãi mãi, và không phải bởi vì nó được liên kết với những khía cạnh tiêu cực của sự vật hoặc là tính chất ương bướng. Nó có khả năng tái hình thành hoặc tái sinh những phần trong nhân cách con người hoặc là toàn bộ những vấn đề của cuộc sống, miễn là chúng ta biết cách tập trung nguồn năng lượng hoang dã và những thứ chúng ta giữ cho tương lai. Bởi vì tính chất của nó, rõ ràng là chúng ta không thể thuần hóa sức mạnh này. Tuy nhiên, có thể hướng cho nguồn năng lượng này nhắm đích một cách chính xác, nếu, một phần của chúng ta, bằng cách nào đó trong một lúc nào đó đồng nhất chính nó với Sao Diêm Vương, nó có thể khiến chúng ta tiến hóa hoặc là biến đổi chúng ta mãi mãi.

Chức năng sinh dục thì đặc biệt rõ rệt với hành tinh này nó cũng rất nổi tiếng với khả năng đào sâu và kích thích mãnh liệt những cảm xúc mới nảy sinh bởi vì nó tương tự như Bò Cạp, được thống trị bởi Sao Diêm Vương.

Sẽ không thể nêu rõ được trạng thái tự nhiên của Sao Diêm Vương mà không đề cập đến một vài từ về tính đối ngẫu của học thuyết Phơrớt, của thần Ái Tình và Thần Chết, ví dụ: sự sống và cái chết là cái mà luôn sống trong mỗi chúng ta.

Thần Ái Tình (vị thần Ái Tình của Hy Lạp, nghĩa là “tình yêu”, và là vị thần tình yêu) quy vào một nhóm toàn thể của sự lôi kéo thuộc về thân xác và sự khát khao say đắm. Vị thần ái tình thường chống lại kiểu tình dục bệnh hoạn và tình yêu tận tâm bởi vì theo nghĩa rộng của thể xác, đặc biệt là với những ngôn ngữ của người theo đạo cơ đốc.

Trong bữa tiệc cuối cùng, Plato vẽ vị thần ái tình như là một khát khao của sự toàn vẹn, nó thích hợp cho loài người chúng ta và nó nhắc nhở chúng ta hòa hợp với người thuộc giới tính còn lại. Ông giải thích thuyết của mình với câu chuyện thần thoại về người lưỡng tính, một người tồn tại trong 2 cơ thể, một người đàn bà và một người đàn ông. Ông ấy viết rằng chúa Jêsu đã chia người lưỡng tính thành 2 và mỗi một nửa đều khao khát được hòa hợp với nửa kia. “Khi họ gặp nhau, họ ghì chặt nhau và ôm nhau chặt đến nỗi tất cả những khát khao đã ở trong họ bao lâu được bộc phát một lần nữa, họ để chính bản thân họ chết trong ham muốn đó bởi vì họ không muốn làm bất kỳ điều gì nếu không có nửa kia”(Plato, The Banquet or Love)

Theo Sigmud Freud, từ năm 1920, thần ái tình đại diện cho bánh lái của cuộc sống, mục đích của nó là luôn luôn tạo ra nhiều liên kết hơn giữa những con người đang sống. Thần ái tình tập trung vào “thứ đảm bảo cho tính đơn nhất và sự hòa hợp của mọi thứ tồn tại trên trái đất này”. Năng lượng của nguyên tắc này chính là tình dục.

Thanatos(Theo tiếng Hy Lạp nghĩa là “sự chết”) được định nghĩa trong phân tích tâm lý là tất cả những điều dẫn đến cái chết. Ở học thuyết cuối cùng của ông trong sự thôi thúc, Sigmund Freud phản đối cuộc sống bị điểu khiển, nó nhắm vào sự sáng tạo một cách khủng khiếp, do cái chết điều khiển nó, ở mặt trái của nó, có khuynh hướng phá hủy những kết nối và những căng thẳng (nguồn gốc của cõi niết bàn) và chủ yếu là đưa trở lại cuộc sống của con người đến một trạng thái vô ngã, đó cũng là trạng thái hoàn toàn nghỉ ngơi một cách thực sự. Dục tình có thể hủy bỏ tác hại lôi kéo của cái chết và phần lớn giải quyết điều này bằng cách chuyển hướng hoặc sắp xếp lại nó ra vòng ngoài thế giới.

Năng lượng không ngơi nghỉ này, là một phần hướng đến sự tiêu diệt một đối tượng, nó được ám chỉ là “bản năng của tính hiếu chiến”. Khi nó được đặt vào sự phục vụ chức năng tình dục, nó có thể dẫn đến những trò tình dục tàn ác. Cũng như thế, khi sự phá hoại nổi lên trực tiếp từ bên trong và được liên kết với sức mạnh tình dục, nó có thể gây nên sự bạo dâm.

Sao Diêm Vương được liên kết với sức mạnh của cái xấu, bạo lực, đôi khi là sự khủng khiếp, và đương nhiên, được xem là sự phá hủy của ma quỷ. Nhưng Sao Diêm Vương còn hơn cả những điều đó, và nó thì đặc biệt có lợi nhờ có khả năng tái sinh và biến đổi một người sau cơn khủng hoảng.

Trong thuật chiêm tinh, thậm chí nó còn không được liên kết với sao Kim hoặc một hành tinh nào (Mặt Trời hoặc Mặt Trăng), Sao Diêm Vương có đặc tính giới tính rất nổi bật và tính cách nồng nhiệt, là hành tinh hoàn hảo đại diện khả cho năng tiềm ẩn về những cảm xúc và những cảm giác của chúng ta khi dã đến mức cáu giận.

Căn bản là như thế, khi nó được kết nối với Sao Kim, Sao Diêm Vương khiến cho bạn nảy sinh tình cảm si tình, say đắm một cách mạnh mẽ và thể hiện ra một cách rõ ràng. Đặc biệt ở chỗ, nó không thể điều khiển và có thể được trải nghiệm nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tính chất hài hòa của các yếu tố của 2 hành tinh này. Khi sao Diêm vương được liên kết với Sao Hỏa, trước tiên là mang đến niềm đam mê thiên về hành động đối với người khác đến cuồng nhiệt. Sao Diêm Vương cũng đặc biệt là nguồn gốc của tính ác dâm, nếu 2 hành tinh này ở mặt đối lập nhau (chính vuông), và nếu phần còn lại của biểu đồ ngày sinh không có dấu hiệu nào của những giá trị an toàn.

Cùng với những khả năng năng phá hủy-hồi sinh, có nghĩa rộng hơn là giới tính của nó, tính bạo lực của nó và tiềm thức của nó, Sao Diêm Vương biểu trưng cho khả năng tạo ra chân không, tùy theo từng tác giả. Sao Diêm Vương cũng là Hư Không, trái ngược với Mặt Trời là Cuộc Sống. Hư không là một giai đoạn bắt buộc để đi đến sự tái tạo của một cấu trúc mới, và không có sự hư không nào như thế nữa.

Do đó, bổ sung vào ý nghĩa được đề cập ở trên, nơi mà hiện diện sao Diêm Vương ở trong biểu đồ ngày sinh thì nó sẽ ảnh hưởng đến vùng đó,có thể là một lĩnh vực của cuộc sống, ảnh hưởng một cách đặc biệt với cường độ mạnh đến mức có thể lật ngược tình thế, tẩy sạch những dấu hiệu vốn có của ngôi nhà mà Sao Diêm Vương trú ngụ, điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố khác trong biểu đồ ngày sinh. Đây là sự trái ngược hiển nhiên nếu xét trong một thời điểm nào đó, mục tiêu mà Sao Diêm Vương hướng đến có thể trở nên ám ảnh.

Đây là một trong những sự giải thích hiện đại thú vị mà trước đó nó không được chú ý đến.

Những điều này, về mặt bản năng tự nhiên của sao Diêm Vương sẽ là không đầy đủ, nếu những điều sau đây không được nhấn mạnh. Về mặt tâm lý, Sao Diêm vương mang lại một khao khát về sự thống trị, và là một khả năng bẩm sinh, theo bản năng tự nhiên và sự chiếm hữu quyền lực một cách vô thức. Khi hành tinh này thống trị một phần nào đó trong biểu đồ ngày sinh của bạn, thì bạn luôn luôn có ý chí mạnh mẽ, là người độc đoán, và hơn tất cả, bạn có xu hướng đặt sự thống trị của mình lên người khác.

Xét một cách toàn diện, ví dụ: so sánh 2 biểu đồ ngày sinh, hãy chú ý nếu sao Diêm Vương trong một biểu đồ mà tạo nên liên kết góc tốt hơn so với biêu đồ khác. Người chịu sự thống trị của Sao Diêm Vương có khuynh hướng điểu khiển người khác, rõ rệt nhất là tính cách che dấu bởi những hành tinh tương tự với Bò Cạp, tính hay dấu diếm và có thể là không thể chạm trán một cách công khai. Và, người Sao Diêm Vương sử dụng quyền lực của mình dần dần và càng ngày càng thể hiện một cách rõ rệt

Khát khao thống trị người khác là một đặc điểm nổi bật khi một trong những phần của Sao Diêm Vương nằm ở cung Mọc hoặc cung Măt trời của họ, hoặc là ở phạm vi nhỏ hơn là cung Mặt Trăng, ở nơi đó vùng cảm xúc bị phá vỡ. Trong trường hợp ở cùng vị trí của Sao Thủy, khả năng hiểu biết bị xáo trộn. Với sao Kim, sự ảnh hưởng của sao Diêm Vương sẽ tương tự như những ảnh hưởng của sao Hỏa và có thể mang đến sự sôi nổi “bổ sung”, đó là một điểm vượt trội cho sự ghép đôi nguồn năng lượng. Trong trường hợp của Sao hỏa và bản năng không chịu phục tùng của nó, nhu cầu về sự thống trị sẽ xung đột với năng lượng thích gây gổ của sao Hỏa, và không trước thì sau, sự xung đột sẽ chạm đến giới hạn đến mức phá vỡ sự mở đườngcủa sao Hỏa.

Phần 2: Sao Diêm Vương trong các nhà nhắc lại: những chỉ số cung cấp ở đây có thể nhiều hơn hoặc ít hơn những điều bạn có thể nhận thấy, nó tùy thuộc vào những gì sao Diêm Vương được liên kết đến những đặc điểm cá nhân trong biểu đồ ngày sinh của bạn cũng như với các hành tinh thống trị của bạn, hoặc nó là một phần của một vị trí đặc biệt.

Sao Diêm Vương trong nhà thứ 1:  Những người bạn thân của bạn nhận thấy rằng, trạng thái căng thẳng có thể bị phá vỡ hoàn toàn mỗi khi bạn cảm thấy bị đe dọa hoặc khi danh dự của bạn bị bêu xấu bởi những hành động hay những lời nói mang tính ám chỉ. Bạn có một giác quan bẩm sinh về quyền lực, và bạn tỏa ra một dạng từ tính rất mạnh và rất có quyền lực.

Bạn có nhu cầu biến đổi cả môi trường và nhân cách của mình, thứ có thể xúi giục bạn để lộ ra bản tính xâm lược của bạn. Nhưng thường xuyên như thế còn hơn là không, có vẻ giống như viết thư tống tiền để khống chế người khác, kiểu như nguyên tắc chơi cờ “đe dọa thì tốt hơn là chỉ chơi tốt”.

Bạn có hứng thú với những kinh nghiệm mới, mặc dù nó có thể không được kính trọng hoặc không đạt mức tiêu chuẩn đạo đức, chỉ là để giải trí và do ở một mức độ bất cẩn nào đó… bạn cảm thấy rằng bạn không thuộc về luật pháp và những quy tắc, và sự đa cảm của bạn có thể dẫn dắt bạn đi rất xa. Một số ví dụ về người nổi tiếng:

Nam diễn viên Richard Bohringger, Sao Diêm Vương ở cung Sư Tử – chính xác là ở cung mọc, một khao khát thống trị mãnh liệt khó thắng nổi

Christian Clavier, một diễn viên thường xuyên đóng những vai hài hước, có một bản năng của thú săn mồi mạnh mẽ và một sự thôi thúc quyền lực. Giống với Richard Gohringer, ông cũng có Sao Diêm Vương ở Cung Sư Tử trên cung Mọc

Sao Diêm Vương ở nhà số 2: Ở vị trí này có thể hiểu rằng, nó biểu thị một sự tham lam quá mức đối với những lợi ích hôn nhân, hoặc trái lại, bạn hoàn toàn thiếu đi những hứng thú trong hôn nhân. Những mối quan hệ của bạn với tiền có thể bị giấu kín hoặc bị ám ảnh.

Bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn, với tính bướng bỉnh và tính lỗ mãng, trong sự giấu giếm mà lại chân thật, hoặc là trong sự kín đáo có những suy nghĩ mạo hiểm; trong tất cả các trường hợp, thái độ của bạn đối với thu nhập của bạn… là đam mê, mặc dù bạn không có hiểu biết về nó. Nguy hiểm ở chỗ bạn có thể mất rất nhiều thứ. Tuy nhiên,chỉ khi nào bạn sẵn sàng đánh mất thì bạn có một cơ hội để có nhiều thứ khác, và bạn chắc chắn rằng bạn biết điều đó. Nếu nhiều hành tinh hơn, thì sự ham muốn tình dục và ý thức về sự chiếm hữu của bạn có thể đặc biệt mạnh mẽ. Trong trường hợp ở vị trí này bạn nên xem xét và chỉ giữ lại những điều tốt nhất cho mình. Một số ví dụ điển hình:

Ecernal và nhà tỉ phú Cher

Một lý tưởng sống cho tất cả mọi người, Danis Brigitte Nielsen, 1m85 chân không, là vợ cũ của Sly Stallone

sao Diêm Vương ở nhà số 3:  Suy nghĩ của bạn đặc biệt sáng suốt và nếu khuynh hướng này quá rõ ràng, bạn có thể tỏ ra sự sáng tạo của mình qua văn chương bởi vì tầm nhìn của bạn rất sâu và bạn có trực giác rất tốt.

Sự sáng suốt của bạn có thể gây nên những rắc rối với những người xung quanh hoặc những người thân của bạn. Quả thực, sự sáng suốt trong suy nghĩ của bạn có thể nhắc nhở bạn nói những điều mà bạn hoàn toàn không bao giờ nên tiết lộ. Bạn cũng có thể tỏ ra dáng vẻ của người có quyền thế nhưng thực tế thì bạn không có khả năng ngoại giao tốt khi giao tiếp với người khác.

Những chuyến đi tham quan ngắn ngày có thể bị bao phủ bởi những điều bí ẩn. Trong một số trường hợp cá biệt hiếm hoi, chúng có thể mang đến một chút rối loạn hoặc trái ngược lại, nó phá vỡ sự vui vẻ.

Một số ví dụ về nhân vật có danh tiếng.

Celine Dion, người bạn Canada của chúng ta

Katie Holmes, đặc biệt trong những vai thanh niên nổi loạn

Sao Diêm Vương ở nhà số 4

Nhìn chung, thời thơ ấu bạn phải chịu stress vì rất nhiều lý do khác nhau. Cuộc sống từ nhỏ của bạn không hề dễ dàng, và bạn có thể cảm nhận được một mối lo âu ẩn giấu vì rất nhiều nguyên nhân không hề rõ ràng. Với những người thân của bạn và phạm vi cá nhân, khi bạn có cảm giác tự tin, bạn có thể là một người độc đoán và hống hách, nhưng trái lại bạn không bao giờ tỏ ra điều này khi bạn ở ngoài xã hội. Giác quan của bạn vô cùng sắc bén, và bạn có thể tỏ ra vô cùng bình thường trong khi bạn thực sự đang rất đau đớn. Nhưng khi bạn trở nên chín chắn, trưởng thành rồi thì sự khéo léo của bạn trở thành một thứ tài sản có thể làm tổn thương người khác. Ở vị trí này, theo những quan niệm ngày xưa, cha của bạn là một người độc đoán hoặc là một người hống hách. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, nhưng nó cho thấy rằng bạn đã lĩnh hội một phần tính cách của ông ấy khi bạn còn nhỏ. Một số ví dụ nổi tiếng:

Tyra Banks, một nữ ngôi sao ở Halloween Resurrection, có một Mặt Trăng-Sao Diêm Vương ở vị trí đối diện nhau trên trục Thiên Đỉnh-Thiên Đế và một Sao Hỏa-Sao Kim vuông góc với nhau, nhưng cô ấy có rất nhiều những yếu tố bù khác

Kate Hudson, con gái của nữ diễn viên và nhà sản xuất phim Goldie Hawn, chính cô cũng là một nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng Sao Diêm Vương ở Nhà Số 5 Bạn có một cuộc sống đa cảm và ý thức về những khoảng thời gian rảnh rỗi thì rất mạnh, thậm chí là trở nên ám ảnh. Bạn sẵn sàng trải nghiệm những tình cảm si mê nơi mà tình yêu và sự hận thù cùng nhau chung sống. Bạn là một người sáng tạo, và bạn muốn có ảnh hưởng đến những đứa trẻ của bạn và người yêu của bạn. Bạn không bao giờ lấy những dễ dàng có được, sớm hay muộn, những trò chơi tình yêu của bạn và những trò giải trí của bạn có thể khiến người ta lo lắng bởi vì bạn ủy thác chính mình quá sâu ở trong đó. Vì vị trí thú vị này, bạn có thể thấy cờ bạc là một trò mua vui. Bạn phải biết nhìn lại để có thể điều chỉnh nó một cách thích hợp.

Julian Lennon, một nhà soạn nhạc tài năng và là một trong những người tiếp tục sự nghiệp của Beatles, nhìn bề ngoài thì có vẻ rất giống cha John của ông. Ông đã nhận 20 triệu đô, một phần bé tí của gia sản thừa kế, nhưng trái lại người anh cùng cha khác mẹ của ông-Sean, con trai của Yoko Ono,đã có được 250 triệu đô la

Daryl Hannah, một nữ diễn viên và là một người phụ nữ ấn tượng. Sao Diêm Vương ở nhà số 6 Những mối quan hệ của bạn với những người dưới quyền và những đồng nghiệp bị ấn tượng bởi sự đam mê, và có thể gây nên áp bức và thái độ hống hách với những mối quan hệ đến mức dẫn đến xung đột, trừ phi bạn sử dụng quyền lực của mình nhằm mục đích ổn định tình huống. Bạn không thừa nhận quản lý của mình, và bạn tiếp tục phấn đấu để đảo ngược mối quan hệ với họ để thậm chí là chiếm lấy vị trí thống trị, điều này thì phù hợp hơn với bản năng của bạn. Trong một số trường hợp hi hữu, những điều kiện sức khỏe khắc nghiệt có thể khiến bạn gục ngã, nhưng về cơ bản, bạn vượt qua giống như phượng hoàng được tái sinh từ tàn tro của nó.

Sao Diêm Vương ở nhà số 7 Bạn có một khả năng lãnh đạo trời sinh, và bạn có khuynh hướng cân nhắc những mối quan hệ như một trận chiến, nó cho phép bạn thể hiện sức mạnh của mình và sự ảnh hưởng của mình, một cách thầm lặng nhưng rất rõ ràng, đặc biệt là … với những người khác. Nếu bạn là con trai, hôn nhân của bạn có thể là tất cả hoặc không là gì cả. Nó là sự đam mê và mối quan hệ vô cùng thân thiết, một tác nhân cho sự biến đổi giữa 2 người, với vị trí của bạn là vai trò thống trị. Nó cũng có thể khiến các bạn tan rã trước khi nó bắt đầu lại từ đầu với người khác. Nếu bạn là con gái, có một khả năg lớn là bạn kết hôn với một người có quyền thế và là một người đàn ông hay giấu giếm, là người mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Cũng không hẳn là như thế, cũng không chắc chắn rằng anh ta chấp nhận bạn luôn luôn tranh đấu cho sự tự do cá nhân của mình. Sao Diêm Vương ở nhà số 8 Trong vấn đề tình dục, bạn là người sáng tạo và bạn chẳng sợ điều gì cả. Bạn sẵn lòng học tập để thỏa mãn trải nghiệm của bạn đến cùng bởi vì bạn cần hiểu những bí mật của cuộc sống và những khía cạnh thần bí. Bạn thường xuyên có hứng thú với thuyết huyền bí và trong tất cả vấn đề mà không thuộc về nền tảng cuộc sống thường ngày: cái chết và sau cái chết, nghiên cứu về những vấn đề tâm linh… bạn có một giác quan thứ sáu vô cùng nhạy cảm, và bạn hiểu mọi thứ qua trực giác ngay cả khi thứ đó là những thứ bị ẩn giấu và mang tính chất riêng tư. Sao Diêm vương ở nhà số 9 Khả năng tập trung của bạn và năng lượng trí tuệ của bạn là tài sản lớn nhất của bạn trong việc nghiên cưu những kiến thức sâu hơn và những khái niệm thuộc về tư tưởng. Bạn cũng có khuynh hướng tránh xa vỏ bọc bề ngoài thông thường của mình. Bạn sống bằng đam mê và sự bền bỉ, và bạn không chống lại sự cám dỗ trong việc khám phá những vùng đất lạ hoặc khám phá chúng hoàn toàn thông qua tư tưởng. Bên cạnh đó, một khi rơi vào những lĩnh vực hấp dẫn, thì điều chắc chắn nhất rằng bạn bị biến đổi và tiêu tan gần như sạch sẽ. Không có gì hơn là nó đã từng, và điều này chính xác là những gì bạn vô tình đặt ra những nghi hoặc khi bạn bị hấp dẫn về những lĩnh vực mơ hồ đó. Đôi khi, những sự biến đổi này có thể khiến bạn đau đớn rất lâu, nhưng nó không phải là cách duy nhất để thay đổi và tiến hóa? Trong trường hợp khác, tất cả những lợi ích thuộc về bạn: chất adrenaline tăng lên do sự đam mê và sự sáng tạo ở một thời điểm nào đó, luôn đi kèm với niềm vui để làm giàu cho tinh thần, và đối với bạn thì điều này luôn luôn như thế.

Sao Diêm Vương ở nhà số 10 Sự nghiệp của bạn, một cách tổng quát hơn, toàn bộ vận mệnh của bạn, được thay đổi ở rất nhiều trường hợp. Bạn là một người có tính chủ nghĩa cá nhân, và bạn không do dự tạo ra những sự kiện có tính kích động mạnh mẽ…, nhưng thường thì, những yếu tố bên ngoài, hoàn toàn vượt xa ý chí của bạn, nó là những nguyên nhân chính phá vỡ cuộc sống của bạn. Hoài bão lớn của bạn nhắc nhở bạn sử dụng bản năng của mình để thống trị người khác và những thứ khác..theo hướng đích đó, bạn không thể giúp nó, thay vào đó, bạn phải tạo nên một sự khủng hoảng mà nó mang lại cho bạn sự biến đổi ở xung quanh bạn và ở bên trong bạn. Và điều này cực kỳ đúng với những điều bạn vô tình ước ao. Trong lĩnh vực chuyên ngành. Bạn được kính trọng và thậm chí là kinh sợ. Điều đó tùy thuộc vào việc bạn có cẩn thận vượt qua những ranh giới hay không, nếu bạn không muốn bị chịu đựng những hậu quả của những tác nhân thay đổi này, thứ mà nó vốn thuộc về định mệnh của bạn Tính biểu trưng, theo Truyềnt thuyết chỉ ra rằng rất có khả năng mẹ của bạn là người độc đoán và có thái độ hống hách… ít nhất, ở trong quan điểm của bạn- đặc biệt là trong suốt thời thơ ấu của bạn.

Sao Diêm Vương ở nhà số 11 Trong hầu hết các trường hợp, tất cả đều tốt, đến khi bạn phải chịu đựng một mối quan hệ có thể khiến bạn bực mình, hoặc thậm chí là bị đe dọa, phụ thuộc vào khát vọng thống lĩnh của bạn. Bạn có khuynh hướng ảnh hưởng đến những người bạn của bạn và nhằm mục đích thể hiện sức mạnh của bạn. Khi họ chống lại bạn hoặc họ phản đối, bạn rất khó có thể giữ thái độ điềm tĩnh. Cách tiếp cận với bạn bè cũng rất khác thường, và bạn có khuynh hướng dễ xúc động do bạn muốn ủy thác chính mình trong sự sôi nổi và đam mê. Nói theo cách khác, bạn không muốn, hoặc hông thể cảm thấy hài lòng với một tình bạn hời hợt, là thứ tình bạn mà ở đó bạn không nhận thấy sự chân thành hoặc gặp họ không thường xuyên. Với bạn, là tất cả hoặc không là gì cả. Thích tất cả hơn, tất nhiên là thế, với khả năng mở rộng và biến đổi cho cả bạn và những người bạn của bạn. Đam mê và tình bạn hẳn nhiên là luôn đi cùng nhau, và, một cách tổng quát hơn, bạn có thể tạo ra ảnh hưởng và đóng một vai trò chính trong nhóm làm việc của mình, ở trong những dự án chung. Những tình bạn của bạn, nó cũng giống như là những sự giúp đỡ và những sự bảo vệ đã dành cho bạn, có lẽ nó đúng để mang lại cả những điều tốt hơn và những điều xấu hơn. Nếu bạn nhận thức được điều đó, bạn có thể trở nên có khả năng chỉ chọn cho mình những thứ tốt hơn.

Sao Diêm Vương ở nhà số 12 Bạn vô tình khát khao một được trải nghiệm những thử thách của bản thân để cảm nhận được nỗi cay đắng đến cuối cùng, bất kể hậu quả của chúng tác động đến tương lai của bạn như thế nào. Bạn có óc nhìn xa trông rộng và khả năng điều tra của bạn có thể giải quyết những bí ẩn nằm sâu dựa trên trực giác. Nhưng chúng cũng có thể dẫn bạn đến những xung đột, những sự khủng hoảng và những cuộc chạm trán với kẻ thù tàn nhẫn, ít nhất là nhìn dưới quan điểm của bạn; có thể nói như thế này, bạn hoàn toàn có khả năng đương đầu với chúng và giải quyết một cách triệt để trong tiến trình. Bạn bị dẫn dắt đến những thử thách, vào những kế hoạch của con người hoặc là gặp vấn đề trong lĩnh vực về sức khỏe. Những sự đau đớn thông qua đó đã góp phần biến đổi bạn một cách nhanh hơn so với yếu tố con người. Định mệnh của bạn chắc chắn là phát triển theo chiều hướng tốt, và hơn hết, hãy xem những sự thử thách là những bàn đạp mà không phải là những dấu hiệu của sự ốm yếu không thể tránh khỏi. Theo sách cổ, bạn có thể bị xúi giục thực hiện những hành động mang tính chất là chủ nghĩa nhân đạo, hơn thế nữa, bởi vì những khó khăn thử thách của cá nhân bạn khiến bạn sẵn lòng giúp đỡ những người khác, thậm chí khuynh hướng này không phải một lần có thể nhận ra được điều đó.

Phần 3: Sao Diêm Vương ở trong cung hoàng đạo Chúng ta đối phó với những nhân tố phát sinh ở đây. Hãy cẩn thận! Sao Diêm Vương có thể để lại cái tàn tích của mình trong suốt hơn 20 năm, và do đó, ý nghĩa của vị trí của nó trong cung hoàng đạo cũng không tạo ra những ảnh hưởng cá nhân quá lớn. Sao Diêm Vương chỉ điểm nét một số tính cách nổi bật của bạn và được để ý đến chỉ khi nếu nó được làm nổi bật thông qua những khía cạnh hoặc sự thống trị của một điểm đặc biệt trong biểu đồ ngày sinh của bạn. Trường hợp còn lại, những dấu hiệu cho thấy ở bên dưới không được áp dụng. Đương nhiên, Sao Diêm Vương được liên kết với một góc, kẻ thống trị cung mọc, một ngôi sao, hay một hành tinh di chuyển nhanh, ảnh hưởng của nó mang rất nhiều ý nghĩa, và màu sắc được miêu tả ở đây trở thành một nguyên tố thêm vào được xem xét đến.

Sao Diêm Vương ở Bạch Dương Sức mạnh của bạn và năng lượng của bạn được tăng lên một cách kinh khủng đến mức có thể di chuyển cả một dãy núi, nếu bạn có thể giữ những mọi thứ theo đúng thứ tự của nó

Sao Diêm Vương ở Kim Ngưu Sự khao khát thuộc về tình dục và thuộc về vật chất có thể vô cùng lớn, chỉ giống như tính cứng đầu của bạn và sự chiếm hữu của bạn

Sao Diêm Vương ở Song Tử Hãy cẩn thận với trí tuệ nhanh nhẹn của bạn và sự khéo léo của bạn đừng để nó trở thành trò ác dâm hoặc tính công kích thông qua ngôn ngữ.

Sao Diêm Vương ở Cự Giải Trí tưởng tượng của bạn có thể trở thành nỗi ám ảnh, hoặc nó có thể là những con đường đam mê thay thế cho cả ngôi nhà của bạn hoặc gia đình của bạn

Sao Diêm Vương ở Sư Tử Sự sáng tạo của bạn và sức mạnh ý chí của bạn thì vô cùng mạnh mẽ. Do đó, sự đề phòng cơ bản là tránh rơi vào trạng thái tự cho mình là trung tâm một cách thái quá.

Sao Diêm Vương ở Xử Nữ Khả năng hiểu biết của bạn và trạng thái thần kinh của bạn có thể bị khích động một cách đặc biệt khi sao Diêm Vương ở vị trí này, nó có vẻ rất đúng để mang lại những cơn khủng hoảng dữ dội một cách rải rác sau những khoảng thời gian tạm lắng.

Sao Diêm Vương ở Thiên Bình. Bạn có khuynh hướng truyền đam mê sang những mối quan hệ, và bạn được thừa hưởng giác quan nhạy bén của sự công bằng. Đôi lúc, bạn chiếm hữu những nguồn năng lượng làm mê mẩn người khác.

Sao DiêmVương ở Bò Cạp. Đây là địa bàn của tình dục và cũng là cách bạn tiếp cận những lĩnh vực huyền bí và bí ẩn, và bạn có thể thể hiện đam mê và thậm chí là bị ám ảnh.

Sao Diêm Vương ở Nhân Mã Bạn có thể tập hợp tất cả năng lượng của bạn cho những ý tưởng tuyệt vời mà bạn bị hút hồn vào đó. Thực tế hơn, bạn có thể bắt tay vào những cuộc hành trình dài để học tập, là thứ mà có thể tạo nên những biến đổi cho bạn

Sao Diêm Vương ở Ma kết Bạn có lẽ được thừa hưởng một niềm đam mê lớn và một ý chí sắt đá. Tính kiên nhẫn có thể được thêm vào những điểm mạnh của bạn, có lẽ đúng nhất là có khả năng dành lợi ích cho những kế hoạch dài hạn.

Sao Diêm Vương ở Bảo Bình Bạn đặt hết niềm đam mê của mình và sức lực của mình cho những kế hoạch chung, đối với người thương mến trong trái tim bạn. Bạn là một người theo chủ nghĩa cá nhân một cách điên cuồng, nó không ngăn chặn bạn khỏi sự sáng tạo, độc đáo và sôi nổi

Sao Diêm Vương ở Song Ngư Bạn có thể trở nên rất dễ dàng bị ảnh hưởng, và đó là một sự nguy hiểm nếu bạn chìm vào trong lĩnh vực tưởng tượng và ám ảnh. Mặt khác, cảm xúc ở sâu trong bạn có thể phát triển tài năng nghệ thuật của bạn, đặc biệt là trong âm nhạc

Mặt Trăng Tại Mỗi Chòm Sao

Bạn cần một môi trường ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Là người rất đằm thắm và trìu mến, bạn thích một cuộc sống đều đặn, khuôn mẫu. Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, bạn không dễ dàng bị tác động. Những người khác tìm sự hỗ trợ từ bạn. Bạn thường là người xuất phát chậm và chuyển động chậm – những người khác có thể cố gắng thúc giục bạn, nhưng họ sẽ không bao giờ thành công. Về tình cảm, bạn rất bướng bỉnh – thái độ của bạn đối với con người và sự vật đã được hình thành rất sớm từ thời thơ ấu và rất ít thay đổi khi bạn trưởng thành. Bạn cũng rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Hãy cẩn thận về khuynh hướng tự mãn và tự hài lòng với bản thân mình.

Bản tính cực kỳ hiếu động, bạn nhanh chán vì sự tập trung của bạn không kéo dài. Cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh và bạn thích nói chuyện về cảm giác của mình. Nói chung, bạn có sự óc phán đoán tốt – bạn dùng trí tuệ kiểm soát cảm xúc và thường không phản ứng thái quá với sự việc. Bạn là người biết làm nhiều việc, quan tâm đến nhiều mặt và thích phân tích sự vật. Với đầu óc nhanh nhạy và nhu cầu vận động thể chất, bạn rất hứng thú với việc đi ngao du và tìm hiểu về các dân tộc và các nền văn hóa. Bạn có khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng của mình với những người chịu lắng nghe.

Nhìn chung, về mặt cảm xúc, bạn phản ứng rất mạnh mẽ nhưng lại luôn hướng đến sự an toàn. Trực giác của bạn mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Bản tính tự nhiên của bạn là thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt. Đôi khi, bạn có cảm giác rằng những người gắn bó với bạn không thể làm được gì nếu không có sự hỗ trợ của bạn. Bản tính cực kỳ nhạy cảm nên bạn thấy rất đau lòng khi bị ai đó chỉ trích. Bạn có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến với họ để giúp đỡ họ.

Bạn luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Bạn cần sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người và thích thú khi được chú ý. Mọi việc bạn làm thường có khuynh hướng tự quan trọng hóa và tự cường điệu. Rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập, hãy chắc rằng bạn cũng đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền tương tự như thế để họ “được là chính mình”. Bạn mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành, và khuynh hướng thích khoa trương đôi khi khiến bạn dễ dàng thay đổi suy nghĩ vì những lời tâng bốc. Khi càng cảm thấy bất an, bạn càng muốn phô trương. Bạn thích các trò chơi và các môn thể thao, và bạn thích chơi hơn làm việc. Hãy cẩn thận về khuynh hướng tự cao và trịch thượng – điều đó không làm nên con người bạn.

Bạn là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Là một người làm việc cẩn thận, bạn yêu thích việc chế ra các đồ vật. Bạn ngăn nắp, trật tự và rất quan tâm đến các thói quen về sức khỏe. Bạn kén chọn đến mức cực đoan, bạn không thể chịu được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Dè dặt, rụt rè và hay tự phê bình, bạn thường rất khó khăn với chính mình. Bạn thường cố hết sức mình để giúp đỡ mọi người. Là người thực tế, đáng tin cậy, có năng lực và bảo thủ, đôi khi bạn hay ra vẻ đứng đắn. Người ta biết đến bạn vì lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp và không dễ xúc động của mình. Bạn tận tâm và chăm sóc cho những người bạn yêu quý.

Những cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ và không bao giờ hời hợt. Bạn có thể rất giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng tột cùng. Tâm trạng của bạn thường sâu sắc, cực đoan mà những người bên cạnh bạn và ngay cả chính bạn cũng không hoàn toàn hiểu được. Về mặt tình cảm, bạn thường như sống trên lằn ranh của những giới hạn, đẩy những phản ứng của bạn lên đến cực độ, ngay cả khi điều đó dẫn đến nguy hiểm hoặc phiền não. Rất ghen tuông và hay nghi ngờ, bạn đòi hỏi phải nhận được sự khẳng định nhiều lần về tình cảm. Là một người giỏi khám phá, bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người. Bạn hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.

Là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, bạn thích sự huy hoàng, đẹp đẽ, tốt lành và cao quý. Bạn cảm thấy rất thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Có bản tính tò mò, bạn thích thú đi ngao du và tìm hiểu về các dân tộc và nền văn hóa. Hãy tránh khuynh hướng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn là người độc lập và tự do và bạn cũng muốn mọi người như thế. Là một người lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn. Bạn có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về siêu hình học, tôn giáo, triết học và các đề tài sâu rộng khác. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ.

Bạn khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi. Là một người thành đạt, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được. Bạn cần các thần tượng để tôn quý, yêu mến và noi gương. Bạn thường cảm thấy thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống. Bạn đừng quá khó khăn với mình. Với bạn, những nhu cầu thực tiễn luôn luôn thắng những suy xét về tình cảm. Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu. Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng – tình yêu của bạn rất bền lâu.

Bản tính rất tự do, có lẽ bạn luôn có khả năng làm được điều bạn muốn, cho dù đó là gì. Bạn trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ. Bạn là người theo chủ nghĩa dân chủ thực sự – bạn không phải là người phò tá, nhưng bạn lại thích tiếp xúc với những người có cùng tư tưởng. Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Bạn giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc. Hãy chấp nhận những người có những phản ứng tình cảm mạnh mẽ và bộc trực – không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn.

Bạn có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm. Bạn thường phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu, thương tật hay những người không nơi nương tựa. Nhưng bạn thường tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động, nhưng bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng. Là người có trực giác tốt, bạn có thể làm nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm. Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng những gi bạn mong muốn trong cuộc sống. Nếu cứ luôn che chở và quỵ lụy người khác, bạn có thể bị họ lợi dụng.

(Người xem 5.607 lượt, 1.002 lượt / ngày)

Sao Thổ Và Sao Diêm Vương Nghịch Hành

Sao Thổ và sao Diêm Vương nghịch hành – Những cơ hội cũng như những thử thách nào đang chờ đợi 12 chòm sao trên con đường sự nghiệp?

TIN LIÊN QUAN

Tính theo cung hoàng đạo, bạn sẽ là ai trong ‘Game Of Thrones – Trò chơi vương quyền’?

3 con giáp nữ càng hiền lành càng giàu có, sau 40 tuổi sở hữu nhan sắc trường tồn, hậu vận sung túc

3 cung Hoàng đạo nhiều khả năng sẽ gặp được một nửa đích thực của đời mình trong tuần tới

Điểm danh những con giáp nam dễ vướng vào chuyện tình một đêm nhất

Trong Chiêm Tinh, không có hành tinh nào khiến mọi người phải dè chừng nhiều như Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Sao Thổ là hành tinh của sự kỷ luật, khó khăn và thách thức. Trong khi Sao Diêm Vương là hành tinh của những bài học từ thất bại và những sự biến đổi.

Mặc dù ảnh hưởng của chúng nặng nề như vậy, nhưng đây cũng là những hành tinh giúp bạn nâng cao ‘chỉ số vượt khó’ và có thể tái sinh như chú chim phượng hoàng trong truyền thuyết. Vậy khi 2 hành tinh này nghịch hành tại cung Ma Kết sẽ mang đến cơ hội như thế nào cho 12 chòm sao?

Bạch Dương – sự nghiệp và danh tiếng

Sao Thổ và Sao Diêm Vương đang nghịch hành trong chính lĩnh vực thứ 10 trong Chiêm Tinh – sự nghiệp và danh tiếng, đây là thời gian để bạn cân nhắc về việc bạn đã, đang và sẽ để lại dấu ấn của riêng mình như thế nào. Liệu sự nghiệp của bạn có làm bạn hạnh phúc? Con đường bạn đang đi có phù hợp với bạn? Và đây cũng là lúc bạn nên thực hiện ước mơ của bạn một cách nghiêm túc và từ bỏ bất cứ điều gì trong cuộc sống cản đường bạn đến thành công.

Kim Ngưu – phiêu lưu và triết lý

Bạn đang được học hỏi từ việc 2 hành tinh nghịch hành trong lĩnh vực thứ 9 – lĩnh vực của những chuyến phiêu lưu và triết lý. Điều này sẽ khuyến khích bạn nắm lấy những cơ hội trao đổi văn hóa, kiến thức để mở mang đầu óc đón nhận những quan điểm mới và khám phá những vùng đất bạn chưa từng đặt chân đến. Đây cũng có thể là thời gian để bạn bắt đầu tập trung vào những chương trình giáo dục thuộc cấp bậc sau phổ thông.

Song Tử – thất bại và tái sinh

Với việc nghịch hành tại lĩnh vực thứ 8 – lĩnh vực được cai quản bởi chính Sao Diêm Vương – thất bại và sự tái sinh, nên bắt sẽ chuẩn bị bắt đầu quá trình biến đổi bản thân từ bên cho tới bên ngoài. Bạn sẽ phải đối mặt và chấp nhận những điểm yếu và thiếu sót của bản thân, để có thể học cách tiến về phía trước.

Cự Giải – quan hệ hợp tác

Khi Sao Thổ và Sao Diêm Vương nghịch hành trong lĩnh vực thứ 7 của bạn, bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì mà bạn cần từ mối quan hệ với đối tác. Đã đến lúc hai bên cần rõ ràng với nhau trong những thỏa thuận mà hai bên đã/ đang kí kết. Và đây cũng là thời điểm để bạn củng cố những mối quan hệ hợp tác của bạn, tạo thêm những sự uy tín, gắn kết và thân tình.

Sư Tử – công việc và sức khỏe

Sự nghịch hành diễn ra trong lĩnh vực thứ 6 – về công việc và sức khỏe. Điều này buộc bạn phải đối mặt với những thói quen có hại và vô trách nhiệm của bạn. Đã đến lúc bạn cần phải ‘tử tế’ hơn với cơ thể và tâm trí của mình. Hãy cải thiện chế độ tập thể dục và ăn uống để có khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy bạn mới có thể làm việc tốt hơn.

Xử Nữ – tình yêu và đam mê

Động lực để phấn đấu cho sự nghiệp của bạn sẽ đến từ tình yêu, đam mê hoặc những sở thích của bạn trong cuộc sống. Điều gì mang lại cho bạn niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống này? Đây cũng là thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu hoặc trở lại với các dự án về nghệ thuật hoặc kinh doanh nếu có.

Thiên Bình – nền tảng và gia đình

Với việc nghịch hành tại lĩnh vực thứ 4 – lĩnh vực về nền tảng, bạn đang và sẽ phải tìm ra cội nguồn của các vấn đề bạn đang gặp phải và giải quyết chúng tận gốc. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú tâm hơn đến gia đình, trải qua những thăng trầm cùng các thành viên và quan tâm đến nhau hơn.’Hậu phương’ có vững chắc thì ‘chiến tuyến’ mới mạnh phải không nào.

Bọ Cạp – trò chuyện và lắng nghe

Đã đến lúc bạn cần từ bỏ những những thói quen xấu trong việc trò chuyện và lắng nghe người khác, bởi sự nghịch hành đang diễn ra trong lĩnh vực thứ 3 – lĩnh vực về giao tiếp của bạn. Thực hành liêm chính và trung thực với lời nói của bạn. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để suy nghĩ lại về thói quen hàng ngày của bạn và tân trang lại cách bạn xử lý thông tin trong công việc.

Nhân Mã – tài chính và tài sản

Khi Sao Thổ và Sao Diêm Vương nghịch hành ở lĩnh vực thứ 2 – tài chính và tài sản của bạn, đã đến lúc cần để ý đến các vấn đề về tiền bạc và của cải. Bạn thực sự cần gì để sống tốt? Làm thế nào để chi tiêu khôn ngoan hơn? Bạn đang để ý quá nhiều hoặc quá ít đến các vấn đề về tài chính cũng như việc chi tiêu?

Song Ngư – bạn bè và xã hội

Những gì bạn cần quan tâm để có thể phát triển sự nghiệp và công việc sẽ đến từ lĩnh vực thứ 11 – bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Việc nghịch hành trong lĩnh vực thứ 11 này sẽ giúp bạn học được những gì bạn muốn và cần từ mạng lưới các mối quan hệ xã hội của bạn. Lúc này bạn có thể sẽ xa cách với một nhóm người hoặc có thể sẽ tham gia vào một cộng đồng mới. Hãy từ bỏ những người không truyền cảm hứng cho bạn hoặc không quan tâm đến bạn.

Gửi ảnh dự thi ‘Mùa hạ cuối’ để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!