Xu Hướng 3/2024 # Sao Diêm Vương – Pluto (In House & In Sign) # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sao Diêm Vương – Pluto (In House & In Sign) được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

SAO DIÊM VƯƠNG – THẦN ÁI TÌNH VÀ THẦN CHẾT

Sao Diêm vương là một hành tinh đại diện cho sự thay đổi đột ngột và cho tất cả sự hủy diệt, mục đích của nó là tái sinh và biến đổi. Hành tinh này được khám phá ra vào khoảng năm 1945, trong cùng khoảng thời gian khám phá ra bom nguyên tử, và những ảnh hưởng của sao Diêm Vương thì rõ ràng là không khác gì bom nguyên tử.

Phần 1: Trạng thái tự nhiên của sao Diêm Vương

Giống như sao Thổ, sao Diêm Vương làm hoảng sợ, thậm chí làm kinh hãi, nhưng nó cũng mê hoặc tất cả những ai có quan tâm đến chiêm tinh. Nó là một hành tinh mà tượng trưng cho cái chết, bản năng tình dục, và sự khủng hoảng phát sinh nghiêm trọng sau khi mọi thứ cần được xây dựng lại dựa trên một vẻ bề ngoài mới.

Sao Diêm Vương đại diện cho nguồn năng lượng thô ẩn sâu trong mỗi con người của chúng ta và tính cách bạo lực ẩn giấu, thứ mà có thể hoành hành bên trong mỗi con người, với cường độ mãnh liệt đến khó tin, trước khi bị biến thành hành động đối với mỗi người. Trong tự bản thân nó, thì ảnh hưởng này không phải là tiêu cực. Nó là một năng lượng mạnh mẽ có khả năng hội tụ và bùng phát mạnh mẽ một cách phi thường. Đôi khi, nó hình thành khả năng duy nhất của chúng ta một cách chính xác trong trở ngại nội tâm mình hoặc để trốn tránh hoặc kết thúc những tình huống hoàn toàn không thể giải quyết.

Sao Diêm Vương tượng trưng cho một nguồn năng lượng không thể thiếu và rất có ích bởi vì nó phá bỏ những vấn đề không chắc chắn một lần và mãi mãi, và không phải bởi vì nó được liên kết với những khía cạnh tiêu cực của sự vật hoặc là tính chất ương bướng. Nó có khả năng tái hình thành hoặc tái sinh những phần trong nhân cách con người hoặc là toàn bộ những vấn đề của cuộc sống, miễn là chúng ta biết cách tập trung nguồn năng lượng hoang dã và những thứ chúng ta giữ cho tương lai. Bởi vì tính chất của nó, rõ ràng là chúng ta không thể thuần hóa sức mạnh này. Tuy nhiên, có thể hướng cho nguồn năng lượng này nhắm đích một cách chính xác, nếu, một phần của chúng ta, bằng cách nào đó trong một lúc nào đó đồng nhất chính nó với Sao Diêm Vương, nó có thể khiến chúng ta tiến hóa hoặc là biến đổi chúng ta mãi mãi.

Chức năng sinh dục thì đặc biệt rõ rệt với hành tinh này nó cũng rất nổi tiếng với khả năng đào sâu và kích thích mãnh liệt những cảm xúc mới nảy sinh bởi vì nó tương tự như Bò Cạp, được thống trị bởi Sao Diêm Vương.

Sẽ không thể nêu rõ được trạng thái tự nhiên của Sao Diêm Vương mà không đề cập đến một vài từ về tính đối ngẫu của học thuyết Phơrớt, của thần Ái Tình và Thần Chết, ví dụ: sự sống và cái chết là cái mà luôn sống trong mỗi chúng ta.

Thần Ái Tình (vị thần Ái Tình của Hy Lạp, nghĩa là “tình yêu”, và là vị thần tình yêu) quy vào một nhóm toàn thể của sự lôi kéo thuộc về thân xác và sự khát khao say đắm. Vị thần ái tình thường chống lại kiểu tình dục bệnh hoạn và tình yêu tận tâm bởi vì theo nghĩa rộng của thể xác, đặc biệt là với những ngôn ngữ của người theo đạo cơ đốc.

Trong bữa tiệc cuối cùng, Plato vẽ vị thần ái tình như là một khát khao của sự toàn vẹn, nó thích hợp cho loài người chúng ta và nó nhắc nhở chúng ta hòa hợp với người thuộc giới tính còn lại. Ông giải thích thuyết của mình với câu chuyện thần thoại về người lưỡng tính, một người tồn tại trong 2 cơ thể, một người đàn bà và một người đàn ông. Ông ấy viết rằng chúa Jêsu đã chia người lưỡng tính thành 2 và mỗi một nửa đều khao khát được hòa hợp với nửa kia. “Khi họ gặp nhau, họ ghì chặt nhau và ôm nhau chặt đến nỗi tất cả những khát khao đã ở trong họ bao lâu được bộc phát một lần nữa, họ để chính bản thân họ chết trong ham muốn đó bởi vì họ không muốn làm bất kỳ điều gì nếu không có nửa kia”(Plato, The Banquet or Love)

Theo Sigmud Freud, từ năm 1920, thần ái tình đại diện cho bánh lái của cuộc sống, mục đích của nó là luôn luôn tạo ra nhiều liên kết hơn giữa những con người đang sống. Thần ái tình tập trung vào “thứ đảm bảo cho tính đơn nhất và sự hòa hợp của mọi thứ tồn tại trên trái đất này”. Năng lượng của nguyên tắc này chính là tình dục.

Thanatos(Theo tiếng Hy Lạp nghĩa là “sự chết”) được định nghĩa trong phân tích tâm lý là tất cả những điều dẫn đến cái chết. Ở học thuyết cuối cùng của ông trong sự thôi thúc, Sigmund Freud phản đối cuộc sống bị điểu khiển, nó nhắm vào sự sáng tạo một cách khủng khiếp, do cái chết điều khiển nó, ở mặt trái của nó, có khuynh hướng phá hủy những kết nối và những căng thẳng (nguồn gốc của cõi niết bàn) và chủ yếu là đưa trở lại cuộc sống của con người đến một trạng thái vô ngã, đó cũng là trạng thái hoàn toàn nghỉ ngơi một cách thực sự. Dục tình có thể hủy bỏ tác hại lôi kéo của cái chết và phần lớn giải quyết điều này bằng cách chuyển hướng hoặc sắp xếp lại nó ra vòng ngoài thế giới.

Năng lượng không ngơi nghỉ này, là một phần hướng đến sự tiêu diệt một đối tượng, nó được ám chỉ là “bản năng của tính hiếu chiến”. Khi nó được đặt vào sự phục vụ chức năng tình dục, nó có thể dẫn đến những trò tình dục tàn ác. Cũng như thế, khi sự phá hoại nổi lên trực tiếp từ bên trong và được liên kết với sức mạnh tình dục, nó có thể gây nên sự bạo dâm.

Sao Diêm Vương được liên kết với sức mạnh của cái xấu, bạo lực, đôi khi là sự khủng khiếp, và đương nhiên, được xem là sự phá hủy của ma quỷ. Nhưng Sao Diêm Vương còn hơn cả những điều đó, và nó thì đặc biệt có lợi nhờ có khả năng tái sinh và biến đổi một người sau cơn khủng hoảng.

Trong thuật chiêm tinh, thậm chí nó còn không được liên kết với sao Kim hoặc một hành tinh nào (Mặt Trời hoặc Mặt Trăng), Sao Diêm Vương có đặc tính giới tính rất nổi bật và tính cách nồng nhiệt, là hành tinh hoàn hảo đại diện khả cho năng tiềm ẩn về những cảm xúc và những cảm giác của chúng ta khi dã đến mức cáu giận.

Căn bản là như thế, khi nó được kết nối với Sao Kim, Sao Diêm Vương khiến cho bạn nảy sinh tình cảm si tình, say đắm một cách mạnh mẽ và thể hiện ra một cách rõ ràng. Đặc biệt ở chỗ, nó không thể điều khiển và có thể được trải nghiệm nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tính chất hài hòa của các yếu tố của 2 hành tinh này. Khi sao Diêm vương được liên kết với Sao Hỏa, trước tiên là mang đến niềm đam mê thiên về hành động đối với người khác đến cuồng nhiệt. Sao Diêm Vương cũng đặc biệt là nguồn gốc của tính ác dâm, nếu 2 hành tinh này ở mặt đối lập nhau (chính vuông), và nếu phần còn lại của biểu đồ ngày sinh không có dấu hiệu nào của những giá trị an toàn.

Cùng với những khả năng năng phá hủy-hồi sinh, có nghĩa rộng hơn là giới tính của nó, tính bạo lực của nó và tiềm thức của nó, Sao Diêm Vương biểu trưng cho khả năng tạo ra chân không, tùy theo từng tác giả. Sao Diêm Vương cũng là Hư Không, trái ngược với Mặt Trời là Cuộc Sống. Hư không là một giai đoạn bắt buộc để đi đến sự tái tạo của một cấu trúc mới, và không có sự hư không nào như thế nữa.

Do đó, bổ sung vào ý nghĩa được đề cập ở trên, nơi mà hiện diện sao Diêm Vương ở trong biểu đồ ngày sinh thì nó sẽ ảnh hưởng đến vùng đó,có thể là một lĩnh vực của cuộc sống, ảnh hưởng một cách đặc biệt với cường độ mạnh đến mức có thể lật ngược tình thế, tẩy sạch những dấu hiệu vốn có của ngôi nhà mà Sao Diêm Vương trú ngụ, điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố khác trong biểu đồ ngày sinh. Đây là sự trái ngược hiển nhiên nếu xét trong một thời điểm nào đó, mục tiêu mà Sao Diêm Vương hướng đến có thể trở nên ám ảnh.

Đây là một trong những sự giải thích hiện đại thú vị mà trước đó nó không được chú ý đến.

Những điều này, về mặt bản năng tự nhiên của sao Diêm Vương sẽ là không đầy đủ, nếu những điều sau đây không được nhấn mạnh. Về mặt tâm lý, Sao Diêm vương mang lại một khao khát về sự thống trị, và là một khả năng bẩm sinh, theo bản năng tự nhiên và sự chiếm hữu quyền lực một cách vô thức. Khi hành tinh này thống trị một phần nào đó trong biểu đồ ngày sinh của bạn, thì bạn luôn luôn có ý chí mạnh mẽ, là người độc đoán, và hơn tất cả, bạn có xu hướng đặt sự thống trị của mình lên người khác.

Xét một cách toàn diện, ví dụ: so sánh 2 biểu đồ ngày sinh, hãy chú ý nếu sao Diêm Vương trong một biểu đồ mà tạo nên liên kết góc tốt hơn so với biêu đồ khác. Người chịu sự thống trị của Sao Diêm Vương có khuynh hướng điểu khiển người khác, rõ rệt nhất là tính cách che dấu bởi những hành tinh tương tự với Bò Cạp, tính hay dấu diếm và có thể là không thể chạm trán một cách công khai. Và, người Sao Diêm Vương sử dụng quyền lực của mình dần dần và càng ngày càng thể hiện một cách rõ rệt

Khát khao thống trị người khác là một đặc điểm nổi bật khi một trong những phần của Sao Diêm Vương nằm ở cung Mọc hoặc cung Măt trời của họ, hoặc là ở phạm vi nhỏ hơn là cung Mặt Trăng, ở nơi đó vùng cảm xúc bị phá vỡ. Trong trường hợp ở cùng vị trí của Sao Thủy, khả năng hiểu biết bị xáo trộn. Với sao Kim, sự ảnh hưởng của sao Diêm Vương sẽ tương tự như những ảnh hưởng của sao Hỏa và có thể mang đến sự sôi nổi “bổ sung”, đó là một điểm vượt trội cho sự ghép đôi nguồn năng lượng. Trong trường hợp của Sao hỏa và bản năng không chịu phục tùng của nó, nhu cầu về sự thống trị sẽ xung đột với năng lượng thích gây gổ của sao Hỏa, và không trước thì sau, sự xung đột sẽ chạm đến giới hạn đến mức phá vỡ sự mở đườngcủa sao Hỏa.

Phần 2: Sao Diêm Vương trong các nhà nhắc lại: những chỉ số cung cấp ở đây có thể nhiều hơn hoặc ít hơn những điều bạn có thể nhận thấy, nó tùy thuộc vào những gì sao Diêm Vương được liên kết đến những đặc điểm cá nhân trong biểu đồ ngày sinh của bạn cũng như với các hành tinh thống trị của bạn, hoặc nó là một phần của một vị trí đặc biệt.

Sao Diêm Vương trong nhà thứ 1:  Những người bạn thân của bạn nhận thấy rằng, trạng thái căng thẳng có thể bị phá vỡ hoàn toàn mỗi khi bạn cảm thấy bị đe dọa hoặc khi danh dự của bạn bị bêu xấu bởi những hành động hay những lời nói mang tính ám chỉ. Bạn có một giác quan bẩm sinh về quyền lực, và bạn tỏa ra một dạng từ tính rất mạnh và rất có quyền lực.

Bạn có nhu cầu biến đổi cả môi trường và nhân cách của mình, thứ có thể xúi giục bạn để lộ ra bản tính xâm lược của bạn. Nhưng thường xuyên như thế còn hơn là không, có vẻ giống như viết thư tống tiền để khống chế người khác, kiểu như nguyên tắc chơi cờ “đe dọa thì tốt hơn là chỉ chơi tốt”.

Bạn có hứng thú với những kinh nghiệm mới, mặc dù nó có thể không được kính trọng hoặc không đạt mức tiêu chuẩn đạo đức, chỉ là để giải trí và do ở một mức độ bất cẩn nào đó… bạn cảm thấy rằng bạn không thuộc về luật pháp và những quy tắc, và sự đa cảm của bạn có thể dẫn dắt bạn đi rất xa. Một số ví dụ về người nổi tiếng:

Nam diễn viên Richard Bohringger, Sao Diêm Vương ở cung Sư Tử – chính xác là ở cung mọc, một khao khát thống trị mãnh liệt khó thắng nổi

Christian Clavier, một diễn viên thường xuyên đóng những vai hài hước, có một bản năng của thú săn mồi mạnh mẽ và một sự thôi thúc quyền lực. Giống với Richard Gohringer, ông cũng có Sao Diêm Vương ở Cung Sư Tử trên cung Mọc

Sao Diêm Vương ở nhà số 2: Ở vị trí này có thể hiểu rằng, nó biểu thị một sự tham lam quá mức đối với những lợi ích hôn nhân, hoặc trái lại, bạn hoàn toàn thiếu đi những hứng thú trong hôn nhân. Những mối quan hệ của bạn với tiền có thể bị giấu kín hoặc bị ám ảnh.

Bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn, với tính bướng bỉnh và tính lỗ mãng, trong sự giấu giếm mà lại chân thật, hoặc là trong sự kín đáo có những suy nghĩ mạo hiểm; trong tất cả các trường hợp, thái độ của bạn đối với thu nhập của bạn… là đam mê, mặc dù bạn không có hiểu biết về nó. Nguy hiểm ở chỗ bạn có thể mất rất nhiều thứ. Tuy nhiên,chỉ khi nào bạn sẵn sàng đánh mất thì bạn có một cơ hội để có nhiều thứ khác, và bạn chắc chắn rằng bạn biết điều đó. Nếu nhiều hành tinh hơn, thì sự ham muốn tình dục và ý thức về sự chiếm hữu của bạn có thể đặc biệt mạnh mẽ. Trong trường hợp ở vị trí này bạn nên xem xét và chỉ giữ lại những điều tốt nhất cho mình. Một số ví dụ điển hình:

Ecernal và nhà tỉ phú Cher

Một lý tưởng sống cho tất cả mọi người, Danis Brigitte Nielsen, 1m85 chân không, là vợ cũ của Sly Stallone

sao Diêm Vương ở nhà số 3:  Suy nghĩ của bạn đặc biệt sáng suốt và nếu khuynh hướng này quá rõ ràng, bạn có thể tỏ ra sự sáng tạo của mình qua văn chương bởi vì tầm nhìn của bạn rất sâu và bạn có trực giác rất tốt.

Sự sáng suốt của bạn có thể gây nên những rắc rối với những người xung quanh hoặc những người thân của bạn. Quả thực, sự sáng suốt trong suy nghĩ của bạn có thể nhắc nhở bạn nói những điều mà bạn hoàn toàn không bao giờ nên tiết lộ. Bạn cũng có thể tỏ ra dáng vẻ của người có quyền thế nhưng thực tế thì bạn không có khả năng ngoại giao tốt khi giao tiếp với người khác.

Những chuyến đi tham quan ngắn ngày có thể bị bao phủ bởi những điều bí ẩn. Trong một số trường hợp cá biệt hiếm hoi, chúng có thể mang đến một chút rối loạn hoặc trái ngược lại, nó phá vỡ sự vui vẻ.

Một số ví dụ về nhân vật có danh tiếng.

Celine Dion, người bạn Canada của chúng ta

Katie Holmes, đặc biệt trong những vai thanh niên nổi loạn

Sao Diêm Vương ở nhà số 4

Nhìn chung, thời thơ ấu bạn phải chịu stress vì rất nhiều lý do khác nhau. Cuộc sống từ nhỏ của bạn không hề dễ dàng, và bạn có thể cảm nhận được một mối lo âu ẩn giấu vì rất nhiều nguyên nhân không hề rõ ràng. Với những người thân của bạn và phạm vi cá nhân, khi bạn có cảm giác tự tin, bạn có thể là một người độc đoán và hống hách, nhưng trái lại bạn không bao giờ tỏ ra điều này khi bạn ở ngoài xã hội. Giác quan của bạn vô cùng sắc bén, và bạn có thể tỏ ra vô cùng bình thường trong khi bạn thực sự đang rất đau đớn. Nhưng khi bạn trở nên chín chắn, trưởng thành rồi thì sự khéo léo của bạn trở thành một thứ tài sản có thể làm tổn thương người khác. Ở vị trí này, theo những quan niệm ngày xưa, cha của bạn là một người độc đoán hoặc là một người hống hách. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, nhưng nó cho thấy rằng bạn đã lĩnh hội một phần tính cách của ông ấy khi bạn còn nhỏ. Một số ví dụ nổi tiếng:

Tyra Banks, một nữ ngôi sao ở Halloween Resurrection, có một Mặt Trăng-Sao Diêm Vương ở vị trí đối diện nhau trên trục Thiên Đỉnh-Thiên Đế và một Sao Hỏa-Sao Kim vuông góc với nhau, nhưng cô ấy có rất nhiều những yếu tố bù khác

Kate Hudson, con gái của nữ diễn viên và nhà sản xuất phim Goldie Hawn, chính cô cũng là một nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng Sao Diêm Vương ở Nhà Số 5 Bạn có một cuộc sống đa cảm và ý thức về những khoảng thời gian rảnh rỗi thì rất mạnh, thậm chí là trở nên ám ảnh. Bạn sẵn sàng trải nghiệm những tình cảm si mê nơi mà tình yêu và sự hận thù cùng nhau chung sống. Bạn là một người sáng tạo, và bạn muốn có ảnh hưởng đến những đứa trẻ của bạn và người yêu của bạn. Bạn không bao giờ lấy những dễ dàng có được, sớm hay muộn, những trò chơi tình yêu của bạn và những trò giải trí của bạn có thể khiến người ta lo lắng bởi vì bạn ủy thác chính mình quá sâu ở trong đó. Vì vị trí thú vị này, bạn có thể thấy cờ bạc là một trò mua vui. Bạn phải biết nhìn lại để có thể điều chỉnh nó một cách thích hợp.

Julian Lennon, một nhà soạn nhạc tài năng và là một trong những người tiếp tục sự nghiệp của Beatles, nhìn bề ngoài thì có vẻ rất giống cha John của ông. Ông đã nhận 20 triệu đô, một phần bé tí của gia sản thừa kế, nhưng trái lại người anh cùng cha khác mẹ của ông-Sean, con trai của Yoko Ono,đã có được 250 triệu đô la

Daryl Hannah, một nữ diễn viên và là một người phụ nữ ấn tượng. Sao Diêm Vương ở nhà số 6 Những mối quan hệ của bạn với những người dưới quyền và những đồng nghiệp bị ấn tượng bởi sự đam mê, và có thể gây nên áp bức và thái độ hống hách với những mối quan hệ đến mức dẫn đến xung đột, trừ phi bạn sử dụng quyền lực của mình nhằm mục đích ổn định tình huống. Bạn không thừa nhận quản lý của mình, và bạn tiếp tục phấn đấu để đảo ngược mối quan hệ với họ để thậm chí là chiếm lấy vị trí thống trị, điều này thì phù hợp hơn với bản năng của bạn. Trong một số trường hợp hi hữu, những điều kiện sức khỏe khắc nghiệt có thể khiến bạn gục ngã, nhưng về cơ bản, bạn vượt qua giống như phượng hoàng được tái sinh từ tàn tro của nó.

Sao Diêm Vương ở nhà số 7 Bạn có một khả năng lãnh đạo trời sinh, và bạn có khuynh hướng cân nhắc những mối quan hệ như một trận chiến, nó cho phép bạn thể hiện sức mạnh của mình và sự ảnh hưởng của mình, một cách thầm lặng nhưng rất rõ ràng, đặc biệt là … với những người khác. Nếu bạn là con trai, hôn nhân của bạn có thể là tất cả hoặc không là gì cả. Nó là sự đam mê và mối quan hệ vô cùng thân thiết, một tác nhân cho sự biến đổi giữa 2 người, với vị trí của bạn là vai trò thống trị. Nó cũng có thể khiến các bạn tan rã trước khi nó bắt đầu lại từ đầu với người khác. Nếu bạn là con gái, có một khả năg lớn là bạn kết hôn với một người có quyền thế và là một người đàn ông hay giấu giếm, là người mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Cũng không hẳn là như thế, cũng không chắc chắn rằng anh ta chấp nhận bạn luôn luôn tranh đấu cho sự tự do cá nhân của mình. Sao Diêm Vương ở nhà số 8 Trong vấn đề tình dục, bạn là người sáng tạo và bạn chẳng sợ điều gì cả. Bạn sẵn lòng học tập để thỏa mãn trải nghiệm của bạn đến cùng bởi vì bạn cần hiểu những bí mật của cuộc sống và những khía cạnh thần bí. Bạn thường xuyên có hứng thú với thuyết huyền bí và trong tất cả vấn đề mà không thuộc về nền tảng cuộc sống thường ngày: cái chết và sau cái chết, nghiên cứu về những vấn đề tâm linh… bạn có một giác quan thứ sáu vô cùng nhạy cảm, và bạn hiểu mọi thứ qua trực giác ngay cả khi thứ đó là những thứ bị ẩn giấu và mang tính chất riêng tư. Sao Diêm vương ở nhà số 9 Khả năng tập trung của bạn và năng lượng trí tuệ của bạn là tài sản lớn nhất của bạn trong việc nghiên cưu những kiến thức sâu hơn và những khái niệm thuộc về tư tưởng. Bạn cũng có khuynh hướng tránh xa vỏ bọc bề ngoài thông thường của mình. Bạn sống bằng đam mê và sự bền bỉ, và bạn không chống lại sự cám dỗ trong việc khám phá những vùng đất lạ hoặc khám phá chúng hoàn toàn thông qua tư tưởng. Bên cạnh đó, một khi rơi vào những lĩnh vực hấp dẫn, thì điều chắc chắn nhất rằng bạn bị biến đổi và tiêu tan gần như sạch sẽ. Không có gì hơn là nó đã từng, và điều này chính xác là những gì bạn vô tình đặt ra những nghi hoặc khi bạn bị hấp dẫn về những lĩnh vực mơ hồ đó. Đôi khi, những sự biến đổi này có thể khiến bạn đau đớn rất lâu, nhưng nó không phải là cách duy nhất để thay đổi và tiến hóa? Trong trường hợp khác, tất cả những lợi ích thuộc về bạn: chất adrenaline tăng lên do sự đam mê và sự sáng tạo ở một thời điểm nào đó, luôn đi kèm với niềm vui để làm giàu cho tinh thần, và đối với bạn thì điều này luôn luôn như thế.

Sao Diêm Vương ở nhà số 10 Sự nghiệp của bạn, một cách tổng quát hơn, toàn bộ vận mệnh của bạn, được thay đổi ở rất nhiều trường hợp. Bạn là một người có tính chủ nghĩa cá nhân, và bạn không do dự tạo ra những sự kiện có tính kích động mạnh mẽ…, nhưng thường thì, những yếu tố bên ngoài, hoàn toàn vượt xa ý chí của bạn, nó là những nguyên nhân chính phá vỡ cuộc sống của bạn. Hoài bão lớn của bạn nhắc nhở bạn sử dụng bản năng của mình để thống trị người khác và những thứ khác..theo hướng đích đó, bạn không thể giúp nó, thay vào đó, bạn phải tạo nên một sự khủng hoảng mà nó mang lại cho bạn sự biến đổi ở xung quanh bạn và ở bên trong bạn. Và điều này cực kỳ đúng với những điều bạn vô tình ước ao. Trong lĩnh vực chuyên ngành. Bạn được kính trọng và thậm chí là kinh sợ. Điều đó tùy thuộc vào việc bạn có cẩn thận vượt qua những ranh giới hay không, nếu bạn không muốn bị chịu đựng những hậu quả của những tác nhân thay đổi này, thứ mà nó vốn thuộc về định mệnh của bạn Tính biểu trưng, theo Truyềnt thuyết chỉ ra rằng rất có khả năng mẹ của bạn là người độc đoán và có thái độ hống hách… ít nhất, ở trong quan điểm của bạn- đặc biệt là trong suốt thời thơ ấu của bạn.

Sao Diêm Vương ở nhà số 11 Trong hầu hết các trường hợp, tất cả đều tốt, đến khi bạn phải chịu đựng một mối quan hệ có thể khiến bạn bực mình, hoặc thậm chí là bị đe dọa, phụ thuộc vào khát vọng thống lĩnh của bạn. Bạn có khuynh hướng ảnh hưởng đến những người bạn của bạn và nhằm mục đích thể hiện sức mạnh của bạn. Khi họ chống lại bạn hoặc họ phản đối, bạn rất khó có thể giữ thái độ điềm tĩnh. Cách tiếp cận với bạn bè cũng rất khác thường, và bạn có khuynh hướng dễ xúc động do bạn muốn ủy thác chính mình trong sự sôi nổi và đam mê. Nói theo cách khác, bạn không muốn, hoặc hông thể cảm thấy hài lòng với một tình bạn hời hợt, là thứ tình bạn mà ở đó bạn không nhận thấy sự chân thành hoặc gặp họ không thường xuyên. Với bạn, là tất cả hoặc không là gì cả. Thích tất cả hơn, tất nhiên là thế, với khả năng mở rộng và biến đổi cho cả bạn và những người bạn của bạn. Đam mê và tình bạn hẳn nhiên là luôn đi cùng nhau, và, một cách tổng quát hơn, bạn có thể tạo ra ảnh hưởng và đóng một vai trò chính trong nhóm làm việc của mình, ở trong những dự án chung. Những tình bạn của bạn, nó cũng giống như là những sự giúp đỡ và những sự bảo vệ đã dành cho bạn, có lẽ nó đúng để mang lại cả những điều tốt hơn và những điều xấu hơn. Nếu bạn nhận thức được điều đó, bạn có thể trở nên có khả năng chỉ chọn cho mình những thứ tốt hơn.

Sao Diêm Vương ở nhà số 12 Bạn vô tình khát khao một được trải nghiệm những thử thách của bản thân để cảm nhận được nỗi cay đắng đến cuối cùng, bất kể hậu quả của chúng tác động đến tương lai của bạn như thế nào. Bạn có óc nhìn xa trông rộng và khả năng điều tra của bạn có thể giải quyết những bí ẩn nằm sâu dựa trên trực giác. Nhưng chúng cũng có thể dẫn bạn đến những xung đột, những sự khủng hoảng và những cuộc chạm trán với kẻ thù tàn nhẫn, ít nhất là nhìn dưới quan điểm của bạn; có thể nói như thế này, bạn hoàn toàn có khả năng đương đầu với chúng và giải quyết một cách triệt để trong tiến trình. Bạn bị dẫn dắt đến những thử thách, vào những kế hoạch của con người hoặc là gặp vấn đề trong lĩnh vực về sức khỏe. Những sự đau đớn thông qua đó đã góp phần biến đổi bạn một cách nhanh hơn so với yếu tố con người. Định mệnh của bạn chắc chắn là phát triển theo chiều hướng tốt, và hơn hết, hãy xem những sự thử thách là những bàn đạp mà không phải là những dấu hiệu của sự ốm yếu không thể tránh khỏi. Theo sách cổ, bạn có thể bị xúi giục thực hiện những hành động mang tính chất là chủ nghĩa nhân đạo, hơn thế nữa, bởi vì những khó khăn thử thách của cá nhân bạn khiến bạn sẵn lòng giúp đỡ những người khác, thậm chí khuynh hướng này không phải một lần có thể nhận ra được điều đó.

Phần 3: Sao Diêm Vương ở trong cung hoàng đạo Chúng ta đối phó với những nhân tố phát sinh ở đây. Hãy cẩn thận! Sao Diêm Vương có thể để lại cái tàn tích của mình trong suốt hơn 20 năm, và do đó, ý nghĩa của vị trí của nó trong cung hoàng đạo cũng không tạo ra những ảnh hưởng cá nhân quá lớn. Sao Diêm Vương chỉ điểm nét một số tính cách nổi bật của bạn và được để ý đến chỉ khi nếu nó được làm nổi bật thông qua những khía cạnh hoặc sự thống trị của một điểm đặc biệt trong biểu đồ ngày sinh của bạn. Trường hợp còn lại, những dấu hiệu cho thấy ở bên dưới không được áp dụng. Đương nhiên, Sao Diêm Vương được liên kết với một góc, kẻ thống trị cung mọc, một ngôi sao, hay một hành tinh di chuyển nhanh, ảnh hưởng của nó mang rất nhiều ý nghĩa, và màu sắc được miêu tả ở đây trở thành một nguyên tố thêm vào được xem xét đến.

Sao Diêm Vương ở Bạch Dương Sức mạnh của bạn và năng lượng của bạn được tăng lên một cách kinh khủng đến mức có thể di chuyển cả một dãy núi, nếu bạn có thể giữ những mọi thứ theo đúng thứ tự của nó

Sao Diêm Vương ở Kim Ngưu Sự khao khát thuộc về tình dục và thuộc về vật chất có thể vô cùng lớn, chỉ giống như tính cứng đầu của bạn và sự chiếm hữu của bạn

Sao Diêm Vương ở Song Tử Hãy cẩn thận với trí tuệ nhanh nhẹn của bạn và sự khéo léo của bạn đừng để nó trở thành trò ác dâm hoặc tính công kích thông qua ngôn ngữ.

Sao Diêm Vương ở Cự Giải Trí tưởng tượng của bạn có thể trở thành nỗi ám ảnh, hoặc nó có thể là những con đường đam mê thay thế cho cả ngôi nhà của bạn hoặc gia đình của bạn

Sao Diêm Vương ở Sư Tử Sự sáng tạo của bạn và sức mạnh ý chí của bạn thì vô cùng mạnh mẽ. Do đó, sự đề phòng cơ bản là tránh rơi vào trạng thái tự cho mình là trung tâm một cách thái quá.

Sao Diêm Vương ở Xử Nữ Khả năng hiểu biết của bạn và trạng thái thần kinh của bạn có thể bị khích động một cách đặc biệt khi sao Diêm Vương ở vị trí này, nó có vẻ rất đúng để mang lại những cơn khủng hoảng dữ dội một cách rải rác sau những khoảng thời gian tạm lắng.

Sao Diêm Vương ở Thiên Bình. Bạn có khuynh hướng truyền đam mê sang những mối quan hệ, và bạn được thừa hưởng giác quan nhạy bén của sự công bằng. Đôi lúc, bạn chiếm hữu những nguồn năng lượng làm mê mẩn người khác.

Sao DiêmVương ở Bò Cạp. Đây là địa bàn của tình dục và cũng là cách bạn tiếp cận những lĩnh vực huyền bí và bí ẩn, và bạn có thể thể hiện đam mê và thậm chí là bị ám ảnh.

Sao Diêm Vương ở Nhân Mã Bạn có thể tập hợp tất cả năng lượng của bạn cho những ý tưởng tuyệt vời mà bạn bị hút hồn vào đó. Thực tế hơn, bạn có thể bắt tay vào những cuộc hành trình dài để học tập, là thứ mà có thể tạo nên những biến đổi cho bạn

Sao Diêm Vương ở Ma kết Bạn có lẽ được thừa hưởng một niềm đam mê lớn và một ý chí sắt đá. Tính kiên nhẫn có thể được thêm vào những điểm mạnh của bạn, có lẽ đúng nhất là có khả năng dành lợi ích cho những kế hoạch dài hạn.

Sao Diêm Vương ở Bảo Bình Bạn đặt hết niềm đam mê của mình và sức lực của mình cho những kế hoạch chung, đối với người thương mến trong trái tim bạn. Bạn là một người theo chủ nghĩa cá nhân một cách điên cuồng, nó không ngăn chặn bạn khỏi sự sáng tạo, độc đáo và sôi nổi

Sao Diêm Vương ở Song Ngư Bạn có thể trở nên rất dễ dàng bị ảnh hưởng, và đó là một sự nguy hiểm nếu bạn chìm vào trong lĩnh vực tưởng tượng và ám ảnh. Mặt khác, cảm xúc ở sâu trong bạn có thể phát triển tài năng nghệ thuật của bạn, đặc biệt là trong âm nhạc

Charon: Mặt Trăng Lớn Nhất Của Sao Diêm Vương

Trong số năm mặt trăng của Sao Diêm Vương, Charon là lớn nhất và làm cho hành tinh lùn này trở nên độc nhất. Charon lớn đến mức cặp đôi Charon – Sao Diêm Vương được coi là một hệ hành tinh nhị phân. Trong chuyến bay lịch sử năm 2024, tàu thăm dò không gian New Horizons của NASA đã thu được rất nhiều dữ liệu về mặt trăng kì diệu này.

Hình 1. Sao Diêm Vương và mặt trăng lớn nhất của nó được nhìn bằng màu sắc tự nhiên bởi tàu thăm dò không gian New Horizons của NASA trong chuyến bay lịch sử vào tháng 7 năm 2024. (Ảnh: © NASA/JUAPL/SwRI).

Mặc dù Sao Diêm Vương được phát hiện vào năm 1930 nhưng tới tận năm 1978, mặt trăng lớn nhất của nó mới được quan sát bởi nhà thiên văn học James Christy tại Đài thiên văn Hải quan quan (Naval Observatory) ở Washington, DC. Theo một bài viết trên Tạp chí bầu trời và kính viễn vọng (Sky & Telescope magazine), Christy lần đầu tiên nghĩ đến việc đặt tên mặt trăng theo tên của vợ ông, Charlene. Bài báo nói rằng ông đã có ý tưởng và nói với vợ, “Tôi có thể gọi tên nó theo tên của mình! Cái tên Charon thì thế nào?”. Ông đã phát âm nó như là SHAR-on. Thêm hậu tố “on” làm cho nó nghe khá khoa học, giống như electron hoặc neutron.

Tuy nhiên, các đồng nghiệp của ông muốn gọi mặt trăng là Persephone, theo tên con gái của Zeus và Demeter, người đã bị Pluto bắt cóc và trở thành nữ hoàng của thế giới ngầm. Muốn cho đề nghị của mình có cơ hội, Christy đã thực hiện một số nghiên cứu và phát hiện ra rằng Charon là người lái đò đưa các linh hồn qua sông Styx đến thế giới ngầm. Mặc dù nó sẽ chính thức được phát âm là “KAR-on” hoặc “KAR-en”, Christy – và những người khác muốn tôn vinh khám phá của ông – phát âm nó là “SHAR-on”.

Chu kỳ Charon quay quanh hành tinh của nó là 6.4 ngày Trái Đất, cũng chính là chu kỳ tự quay của Sao Diêm Vương. Hai vật thể được coi là khóa thủy triều, với một mặt luôn quay về phía vật thể còn lại.

Hệ Sao Diêm Vương – Charon được coi là hệ hành tinh đôi duy nhất trong Hệ Mặt Trời. Với đường kính 1200 km (khoảng 750 dặm), Charon rộng bằng một nửa Sao Diêm Vương, vì thế khối tâm của hai vật thể nằm bên ngoài bề mặt của hành tinh lùn.

Scott Kenyon, nhà vật lý thiên văn lý thuyết tại Trung tâm Vật lý thiên văn Harvard-Smithsonian cho biết: “Về mặt động lực của các hành tinh hình thành xung quanh các hệ sao nhị phân, Sao Diêm Vương là ví dụ gần nhất mà chúng ta quan sát được.”

Cặp đôi có khả năng hình thành cùng một thời điểm, khi hai vật thể va chạm vào nhau. Không giống như hầu hết các hành tinh và mặt trăng quay quanh Mặt Trời, hệ Sao Diêm Vương – Charon nghiêng về phía nó và Sao Diêm Vương có chiều quay ngược so với các hành tinh còn lại. Điều này cho thấy một khởi đầu dữ dội. Các tiền-Sao Diêm Vương và tiền-Charon lúc mới được hình thành sau va chạm có thể khá khác nhau, dẫn đến hai thế giới khác nhau. Các mảnh vụn còn lại tạo thành bốn mặt trăng nhỏ hơn của Sao Diêm Vương.

Cực Nam của Charon bước vào đêm cực vào năm 1989 và sẽ không thấy ánh sáng Mặt Trời cho tới năm 2107. Phi thuyền thăm dò không gian New Horizons đã nghiên cứu một số cảnh quan ban đêm ở Charon nhờ được chiếu sáng rất nhẹ bởi Sao Diêm Vương. Ánh trăng của Charon cũng giúp các nhà khoa học nghiên cứu Sao Diêm Vương khi tàu vũ trụ rời khỏi vùng ban ngày. Họ quan sát kĩ lưỡng vào hành tinh lùn dưới ánh trăng phản chiếu của Charon, thu thập thêm nhiều thông tin về hành tinh này với sự giúp đỡ từ người bạn đồng hành Charon.

Hình 2. Hình ảnh màu với độ phân giải cao của mặt trăng Charon, được chụp bởi tàu thăm dò không gian New Horizons ngay trước khi tiếp cận gần nhất vào ngày 14 tháng 7 năm 2024. (Ảnh: © NASA/Johns Hopkins University Applied Physics Laboratory/Southwest Research Institute).

New Horizons tiết lộ một đặc tính lạ, một sự hình hành đỏ đáng ngạc nhiên tại cực Bắc của Charon. Ánh đỏ này tới từ bầu khí quyển của Sao Diêm Vương. Bản thân Sao Diêm Vương quá nhỏ để giữ bầu khí quyển của chính nó, vì vậy nitơ, metan và carbon monoxide thoát khỏi bề mặt và bị Charon hút lấy, tạo nên xoáy dạng phễu. Trong lúc đó, các tia vũ trụ và tia cực tím từ Mặt Trời tương tác với nhau tạo ra tholin, các phức hợp hình thành nhờ sự chiếu xạ các hợp chất hữu cơ đơn giản.

Trong khi Sao Diêm Vương có thể giữ được bầu không khí mỏng manh, Charon lại không đủ lớn. Mặt trăng này vô cùng lạnh, với nhiệt độ ở cực dao động từ -258 tới -23 độ C (-433 tới -351 độ F). Theo một số nghiên cứu, các khí khi chạm tới Charon có khả năng đóng băng trực tiếp, bỏ qua pha lỏng.

Phần còn lại của bề mặt mặt trăng lớn này được tạo bởi nước đá, tạo ra một màu trắng xám. Charon bị phá huỷ nhiều hơn Sao Diêm Vương, cho thấy bề mặt già hơn so với người bạn đồng hành của nó.

Chỉ có một ngọn núi đơn kì lạ nằm trong một cái hố sâu trên mặt trăng, vì thế nó được gọi là “ngọn núi trong một cái rãnh” .

“Đây là một đặc điểm khiến các nhà địa chất choáng váng và bối rối” theo Jeff Moore – Trung tâm nghiên cứu NASA Ames tại California, trưởng nhóm địa chất, địa vật lý và hình ảnh của New Horizons.

Theo các thành viên của nhóm New Horizons, Charon cũng rất nổi bật với một hẻm núi ngoạn mục trải dài hơn 1600 km (1000 dặm) trên bề mặt,dài hơn ít nhất là bốn lần so với Grand Canyon của Arizona và sâu gấp đôi ở một số nơi. Lát cắt khổng lồ này có khả năng bao bọc xung quanh mặt tối chưa từng thấy của Charon.

John Spencer, thuộc viện nghiên cứu Tây Nam ở Boulder, Colorado, cho biết: “Có vẻ như toàn bộ lớp vỏ của Charon đã bị tách ra”.

Ở phía Nam của hẻm núi khổng lồ là một đồng bằng bằng phẳng hơn được gọi là Vulcan Planum. Bề mặt ở khu vực này có ít miệng núi lửa hơn khu vực phía Bắc. Rãnh và những rặng núi mờ trên đồng bằng cho thấy sự tái tạo bề mặt trên diện rộng, có thể đến từ hoạt động núi lửa lạnh gọi là “núi lửa băng” (cryovolcanism).

Các nhà khoa học cũng cho rằng Sao Diêm Vương từng chứa một đại dương lỏng bên dưới lớp vỏ của nó.

Sao Diêm Vương Tại Mỗi Chòm Sao

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ chủ nghĩa cá nhân gian truân và không ngừng thay đổi, với những con người tiên phong kiến tạo những con đường mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội. Một giai đoạn tiêu biểu như vậy, là thế kỷ XIX, đã chứng kiến sự phát triển của công nghiệp nặng dựa trên gang thép, và sự xây dựng các tuyến đường sắt trải dài trên toàn thế giới.

Sao Diêm Vương tại Kim Ngưu

Cả thế hệ của bạn được sinh ra trong thời kỳ thừa nhận các giá trị chung một cách tự mãn. Thời trang thì sang trọng và trau chuốt, sự đơn giản gần như không được biết đến. Cái đẹp được định hình bởi độ quy mô, độ tiện lợi và độ lộng lẫy.

Sao Diêm Vương tại Song Tử

Cả thế hệ của bạn được sinh ra trong thời kỳ của sự bùng nổ sâu rộng và triệt để về giao tiếp giữa người với người. Trong giai đoạn đó, tại thời điểm chuyển giao sang thế kỷ XX, sự xuất hiện của điện thoại, ô tô và giao thông đường hàng không đã mở ra thời đại của “ngôi làng toàn cầu”.

Sao Diêm Vương tại Cự Giải

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ mà thế giới thay đổi sâu sắc, đặc biệt về tính chất và kiểu mẫu gia đình. Trong thế kỷ XX, những tai họa lớn như trầm cảm và hai cuộc thế chiến đã thay đổi mô hình đại gia đình theo kiểu làng quê cũ thành mô hình cuộc sống quốc tế hiện đại.

Sao Diêm Vương tại Sư Tử

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời điểm mà mối quan hệ giữa cá nhân và toàn thể xã hội được triệt để tái thẩm định. Bạn và những người cùng thời sẽ thực hiện những nỗ lực lớn để tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu được tự cấp tự túc và nhu cầu thanh toán các khoản nợ xã hội.

Sao Diêm Vương tại Xử Nữ

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ diễn ra sự thay đổi trong quan điểm của toàn xã hội đối với việc làm, nghĩa vụ và trách nhiệm. Đây cũng là thời kỳ của thay đổi đáng kể trong thái độ đối với sức khỏe và dinh dưỡng cá nhân.

Sao Diêm Vương tại Thiên Bình

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời kỳ diễn ra những thay đổi căn bản trong quan điểm của xã hội về hôn nhân và mối quan hệ giữa các cá nhân. Cũng bởi do nỗi sợ chung và cũng là sự tôn sùng sức mạnh cố hữu của các hứa hẹn tình cảm hoặc giao kèo nên những mối ràng buộc như thế không được phép hời hợt, khinh suất. Kết quả là trong thế kỷ XX, tỷ lệ hôn nhân giảm, tỷ lệ sống với nhau không chính thức tăng, và xã hội tập trung vào việc cải thiện các mối quan hệ.

Sao Diêm Vương tại Bò Cạp

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời điểm xã hội diễn ra những thay đổi quyết liệt trong quan niệm về tình dục. Với sự phát triển của AIDS, quan điểm thoáng của thế hệ trước đã được thay thế bằng sự chú trọng vào độ sâu sắc của lời cam kết, hứa hẹn. Đây cũng là một kỷ nguyên mà trong đó xã hội tập trung nhiều hơn vào việc tìm cách xử lý những thứ vô giá trị không còn dùng được nữa của chính nó. Ngoài ra còn có sự gia tăng các nghiên cứu về những lĩnh vực một thời được cho là bí ẩn, khó nắm bắt hay cấm kỵ.

Sao Diêm Vương tại Nhân Mã

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào thời điểm mà những đức tin và linh vật được coi trọng của xã hội có sự thay đổi triệt để. Quyền theo đuổi mục tiêu riêng của cá nhân đã được tái xác nhận, nhưng nhiều khái niệm truyền thống như tôn giáo và pháp luật đã hoàn toàn thay đổi, nếu không nói là bị phá hủy toàn diện.

Sao Diêm Vương tại Ma Kết

Cả thế hệ của bạn được sinh ra vào kỷ nguyên diễn ra những thay đổi mạnh mẽ trong kết cấu của xã hội, với nhiều tổ chức quen thuộc biến mất hoặc ra đời. Lợi ích của cả cộng đồng sẽ đối mặt áp lực và nhân quyền có thể bị tấn công. Đây có thể là thời kỳ của sự phá hủy và lập thành trật tự mới.

Sao Diêm Vương tại Bảo Bình

Thế hệ của bạn được sinh ra trong thời đại mà các nhóm xã hội đang trải qua nhiều thay đổi. Cách tốt nhất mà xã hội tự cấu thành chính là trở nên định hướng, tập trung và không quá quan tâm đến các lợi ích cá nhân. Cải cách sâu rộng sẽ được thực hiện một cách triệt để hơn so với những gì mà lịch sử chứng kiến từ các thế kỷ trước.

Sao Diêm Vương tại Song Ngư

Thế hệ của bạn được sinh ra trong thời điểm chứng kiến sự hồi sinh của mối quan tâm tới những điều kỳ lạ, bí ẩn cũng như sự khiếp sợ trước “lẽ phải”, chủ nghĩa vật chất và sự thiết lập kỷ cương cứng nhắc. Các xã hội và phong trào không tưởng phát triển mạnh mẽ khi nhiều hội nhóm lớn nghiên cứu khám phá những khía cạnh nội tại của chính mình một cách hệ thống.

(Người xem 5.469 lượt, 1.186 lượt / ngày)

Sao Thổ Và Sao Diêm Vương Nghịch Hành

Sao Thổ và sao Diêm Vương nghịch hành – Những cơ hội cũng như những thử thách nào đang chờ đợi 12 chòm sao trên con đường sự nghiệp?

TIN LIÊN QUAN

Tính theo cung hoàng đạo, bạn sẽ là ai trong ‘Game Of Thrones – Trò chơi vương quyền’?

3 con giáp nữ càng hiền lành càng giàu có, sau 40 tuổi sở hữu nhan sắc trường tồn, hậu vận sung túc

3 cung Hoàng đạo nhiều khả năng sẽ gặp được một nửa đích thực của đời mình trong tuần tới

Điểm danh những con giáp nam dễ vướng vào chuyện tình một đêm nhất

Trong Chiêm Tinh, không có hành tinh nào khiến mọi người phải dè chừng nhiều như Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Sao Thổ là hành tinh của sự kỷ luật, khó khăn và thách thức. Trong khi Sao Diêm Vương là hành tinh của những bài học từ thất bại và những sự biến đổi.

Mặc dù ảnh hưởng của chúng nặng nề như vậy, nhưng đây cũng là những hành tinh giúp bạn nâng cao ‘chỉ số vượt khó’ và có thể tái sinh như chú chim phượng hoàng trong truyền thuyết. Vậy khi 2 hành tinh này nghịch hành tại cung Ma Kết sẽ mang đến cơ hội như thế nào cho 12 chòm sao?

Bạch Dương – sự nghiệp và danh tiếng

Sao Thổ và Sao Diêm Vương đang nghịch hành trong chính lĩnh vực thứ 10 trong Chiêm Tinh – sự nghiệp và danh tiếng, đây là thời gian để bạn cân nhắc về việc bạn đã, đang và sẽ để lại dấu ấn của riêng mình như thế nào. Liệu sự nghiệp của bạn có làm bạn hạnh phúc? Con đường bạn đang đi có phù hợp với bạn? Và đây cũng là lúc bạn nên thực hiện ước mơ của bạn một cách nghiêm túc và từ bỏ bất cứ điều gì trong cuộc sống cản đường bạn đến thành công.

Kim Ngưu – phiêu lưu và triết lý

Bạn đang được học hỏi từ việc 2 hành tinh nghịch hành trong lĩnh vực thứ 9 – lĩnh vực của những chuyến phiêu lưu và triết lý. Điều này sẽ khuyến khích bạn nắm lấy những cơ hội trao đổi văn hóa, kiến thức để mở mang đầu óc đón nhận những quan điểm mới và khám phá những vùng đất bạn chưa từng đặt chân đến. Đây cũng có thể là thời gian để bạn bắt đầu tập trung vào những chương trình giáo dục thuộc cấp bậc sau phổ thông.

Song Tử – thất bại và tái sinh

Với việc nghịch hành tại lĩnh vực thứ 8 – lĩnh vực được cai quản bởi chính Sao Diêm Vương – thất bại và sự tái sinh, nên bắt sẽ chuẩn bị bắt đầu quá trình biến đổi bản thân từ bên cho tới bên ngoài. Bạn sẽ phải đối mặt và chấp nhận những điểm yếu và thiếu sót của bản thân, để có thể học cách tiến về phía trước.

Cự Giải – quan hệ hợp tác

Khi Sao Thổ và Sao Diêm Vương nghịch hành trong lĩnh vực thứ 7 của bạn, bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì mà bạn cần từ mối quan hệ với đối tác. Đã đến lúc hai bên cần rõ ràng với nhau trong những thỏa thuận mà hai bên đã/ đang kí kết. Và đây cũng là thời điểm để bạn củng cố những mối quan hệ hợp tác của bạn, tạo thêm những sự uy tín, gắn kết và thân tình.

Sư Tử – công việc và sức khỏe

Sự nghịch hành diễn ra trong lĩnh vực thứ 6 – về công việc và sức khỏe. Điều này buộc bạn phải đối mặt với những thói quen có hại và vô trách nhiệm của bạn. Đã đến lúc bạn cần phải ‘tử tế’ hơn với cơ thể và tâm trí của mình. Hãy cải thiện chế độ tập thể dục và ăn uống để có khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy bạn mới có thể làm việc tốt hơn.

Xử Nữ – tình yêu và đam mê

Động lực để phấn đấu cho sự nghiệp của bạn sẽ đến từ tình yêu, đam mê hoặc những sở thích của bạn trong cuộc sống. Điều gì mang lại cho bạn niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống này? Đây cũng là thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu hoặc trở lại với các dự án về nghệ thuật hoặc kinh doanh nếu có.

Thiên Bình – nền tảng và gia đình

Với việc nghịch hành tại lĩnh vực thứ 4 – lĩnh vực về nền tảng, bạn đang và sẽ phải tìm ra cội nguồn của các vấn đề bạn đang gặp phải và giải quyết chúng tận gốc. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú tâm hơn đến gia đình, trải qua những thăng trầm cùng các thành viên và quan tâm đến nhau hơn.’Hậu phương’ có vững chắc thì ‘chiến tuyến’ mới mạnh phải không nào.

Bọ Cạp – trò chuyện và lắng nghe

Đã đến lúc bạn cần từ bỏ những những thói quen xấu trong việc trò chuyện và lắng nghe người khác, bởi sự nghịch hành đang diễn ra trong lĩnh vực thứ 3 – lĩnh vực về giao tiếp của bạn. Thực hành liêm chính và trung thực với lời nói của bạn. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để suy nghĩ lại về thói quen hàng ngày của bạn và tân trang lại cách bạn xử lý thông tin trong công việc.

Nhân Mã – tài chính và tài sản

Khi Sao Thổ và Sao Diêm Vương nghịch hành ở lĩnh vực thứ 2 – tài chính và tài sản của bạn, đã đến lúc cần để ý đến các vấn đề về tiền bạc và của cải. Bạn thực sự cần gì để sống tốt? Làm thế nào để chi tiêu khôn ngoan hơn? Bạn đang để ý quá nhiều hoặc quá ít đến các vấn đề về tài chính cũng như việc chi tiêu?

Song Ngư – bạn bè và xã hội

Những gì bạn cần quan tâm để có thể phát triển sự nghiệp và công việc sẽ đến từ lĩnh vực thứ 11 – bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Việc nghịch hành trong lĩnh vực thứ 11 này sẽ giúp bạn học được những gì bạn muốn và cần từ mạng lưới các mối quan hệ xã hội của bạn. Lúc này bạn có thể sẽ xa cách với một nhóm người hoặc có thể sẽ tham gia vào một cộng đồng mới. Hãy từ bỏ những người không truyền cảm hứng cho bạn hoặc không quan tâm đến bạn.

Gửi ảnh dự thi ‘Mùa hạ cuối’ để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

3 Chòm Sao Có Diêm Vương Tinh Chiếu Mệnh, Đón Sóng Gió Cuộc Đời

Một trong nhưng yếu tố tạo ra sự biến động trong vận trình là chuyển động của các chòm sao chiếu mệnh. Đặc biệt là 3 chòm sao có Diêm Vương Tinh chiếu mệnh

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, bất kể tình thân, tình bạn hay tình yêu đều như sóng biển lúc lên lúc xuống. Một trong nhưng yếu tố tạo ra sự biến động trong vận trình là chuyển động của các chòm sao chiếu mệnh. Đặc biệt, 3 chòm sao có Diêm Vương Tinh chiếu mệnh sẽ phải đối mặt với khá nhiều thử thách.

Diêm Vương tinh là ngôi sao dương tính, đi một vòng hoàng đạo, chừng 14 đến 32 năm đi hết một cung, đại diện cho hủy diệt hoặc cải cách, tái sinh và sa đọa. Vì thế, Diêm Vương Tinh gây ra những thay đổi to lớn, khiến vận trình gập ghềnh hơn. 3 chòm sao có Diêm Vương tinh chiếu mệnh chắc chắn cuộc đời không ít sóng gió.

Diêm Vương tinh ở chòm sao Sư Tử

Diêm Vương tinh rơi vào chòm sao Sư Tử sẽ khiến người cung này có năng lượng mới mẻ nhưng khấ hung hăng, bộc phát, hoàn cảnh cuộc sống thay đổi một trời một vực. Ý chí phản kháng của Sử Tử cũng rất mạnh nhưng càng phản kháng thì càng cô đơn, cuối cùng sẽ gặp thất bại. Sư Tử nên chú ý khống chế bản thân, không lạm quyền, đứng trên góc độ của người khác để xem xét vấn đề thì sẽ hóa giải được phần nào.

Diêm Vương tinh ở chòm Bạch Dương Diêm Vương tinh ở chòm Song Tử

Được Diêm Vương tinh chiếu mệnh, ý thức đổi mới của Song Tử rất mạnh, yêu thích thử nghiệm, mặc dù khó khăn lớn hơn nữa cũng không ngăn cản được dục vọng của chòm sao này. Nhưng vì thành công nhỏ nên càng kích động, bất chấp hậu quả nên gặp đả kích lớn. Suy nghĩ chín chắn, tìm người hỗ trợ, động viên nhau cùng tiến lên là điều mà Song Tử nên làm để đạt được mục tiêu, thành công đến cùng. Toát mồ hôi khi chinh phục 3 chòm sao nữ cao thủ Chòm sao lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực Hé lộ con đường tình yêu của chòm sao Thiên Bình Trình Trình Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tình cảm méo thấy chi cả

Sao Kim – Venus (In House & In Sign)

I.MỞ ĐẦU Sao Kim

Là hành tinh kiểm soát tình yêu & sự hài lòng. Nó tác động đến khả năng diễn đạt tình cảm & khả năng cảm nhận vẻ đẹp của bạn. Ngoài ra sao Kim còn giúp bạn có được cá tính quyến rũ Trong chiêm tinh học, sao Kim chi phối tình yêu, nghệ thuật, sắc đẹp, sự duyên dáng, sự hài hòa & tình bạn. Hành tinh này cũng tác động đến những tình cảm sâu sắc hơn, món quà lớn nhất mà hành tinh này có thể tặng bạn là niềm hạnh phúc. Sao Kim nổi trội trong lá số của bạn cho thấy bạn có khả năng hấp dẫn lôi cuốn người khác giới, bạn có thể kết bạn dễ dàng & được bạn bè yêu mến. Đồng thời nó cũng tác động đến óc thẩm mĩ & tính nghệ thuật trong bạn. Ngoài ra sao Kim khiến bạn là một người vui vẻ & dễ gần gũi, có khả năng cảm nhận nghệ thuật & óc thẩm mĩ tuyệt vời, điều này được thể hiện qua cách ăn mặc & phong cách duyên dáng của bạn Mặt trái là sao Kim khiến bạn tự nuông chiều bản thân nhiều hơn là sự kỉ luật. Ngoài ra nó cũng làm giảm sức mạnh ý chí & tăng cao sự tự yêu mến mình

II. SAO KIM Ở TỪNG CUNG HOÀNG ĐẠO (VENUS IN THE SIGNS) Sao Kim ở cung Bạch Dương Sao Kim ở cung Bạch Dương giúp bạn có được tình cảm nhiệt thành và đầy cảm thong. Bạn có thể say đắm một ai đó ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên và một khi bạn đã yêu thì bạn sẽ nghe theo lời con tim mách bảo. Sự hấp dẫn về thể chất là yếu tố đầu tiên hấp dẫn bạn, nhưng để duy trì được tình yêu thì bạn cũng phải tìm kiếm được sự tương hợp về tâm hồn. Bạn ghét vẻ ngoài nhếch nhác luộm thuộm và thái độ thô tục. Bạn lôi cuốn nhiều bạn bè bởi tính cách hay tâm sự và thái độ nhiệt huyết của mình. Bạn thích tặng người mình yêu những món quà đầy bất ngờ. Người có sao Kim ở cung Bạch Dương vừa là người đa cảm lại vừa là người hung hăng. Bạn là người dễ chạm tự ái, hay đòi hỏi và khá vị kỉ. Mọi người không nên chờ đợi bạn tỏ ra điềm tĩnh trong không khí gia đình ấm cúng, bạn là người hiếu động và bay bướm, quá ham mê ái tình.

Sao Kim ở cung Kim Ngưu Là người có sao Kim ở cung Kim Ngưu bạn là người trìu mến và lãng mạn, không trao tặng tình yêu cho người khác trong sự bốc đồng. Một mối tình tan vỡ sẽ có tác động nặng nề đến tình cảm của bạn nên bạn dành khá nhiều thời gian để chọn ra một người yêu hợp ý. Tuy nhiên quá trình này được bạn thực hiện dựa vào tình cảm hơn là lí trí. Tình yêu của bạn là loại tình yêu thể xác nhiều hơn tâm hồn. Bạn quan niệm tình yêu không thể tồn tại nếu không có tình dục. Bạn thích thổ lộ tâm tình và tỏ ra rộng lượng với người yêu. Với bạn bè, bạn luôn sẵn sàng trợ giúp nhưng rất thận trọng trong việc chọn lựa bạn bè. Sao Kim ở cung Kim Ngưu thường đem đến vận may cho bạn trong chuyện tiền bạc, thường là qua hôn nhân hay qua thừa kế. Bạn có một con mắt thẩm mĩ tinh tường, rất đam mê nghệ thuật và âm nhạc. Bạn cũng rất mê ăn uống và thường xuyên ở trong tình trạng thừa cân.

Sao Kim ở cung Song Tử Là người có sao Kim ở Song Tử, bạn cần có sự hòa hợp về trí tuệ với một ai đó trước khi tình cảm thăng hoa. Về cơ bản, bạn có thái độ vô tư với tình yêu. Bạn quan tâm nhiều đến lĩnh vực khác nhau như: du lịch, văn chương, hội họa, âm nhạc, giao tiếp cùng người lạ. Người yêu của bạn không thể là điểm tập trung duy nhất trong đời bạn. Điều này khiến mọi người cảm thấy bạn có vẻ là một người khá lạnh nhạt trong chuyện tình cảm. Sự hay thay đổi của bạn đôi khi khiến bạn gặp khó khăn trong chuyện tình yêu hay hôn nhân nhưng bạn lại nhanh chóng lấy lại tinh thần. Người yêu của bạn không thể giận bạn quá lâu. Bạn là người duyên dáng, dí dỏm và rất vui vẻ. Bạn thích ở bên mọi người và có nhiều bạn bè. Bạn thường có nhiều hơn một người yêu. Sao Kim ở cung này đẩy mạnh sự bất cẩn và thói quen tiêu tiền phóng túng của bạn

Sao Kim ỏ cung Cự Giải Có sao Kim ở cung Cự Giải bạn là người lãng mạn và nhạy cảm. Với bạn việc được yêu thương là điều tối quan trọng trên đời, dù bạn hay che đậy nhu cầu này dưới vẻ bề ngoài dè dặt. Tuy nhiên bạn không lãng mạn đến mức mù quáng để rồi không quan tâm đến sự an toàn trong tương lai. Ví dụ nếu bạn là nam, bạn sẽ không đề nghị kết hôn cho đến khi bạn tìm được phương tiện kiếm sống thích hợp, nếu bạn là nữ, bạn sẽ không đề nghị kết hôn cho đến khi bạn đảm bảo được rằng khi kết hôn với anh ta bạn phải chia một nửa gia tài cho anh ta hoặc phải cố gắng tìm cách chu cấp cho anh ta. Trong tình yêu, bạn là người được theo đuổi chứ không phải là người theo đuổi, bạn cần phải chắc chắn rằng họ thực sự yêu mến bạn nên mới theo đuổi bạn. Bạn có tài hung biện bẩm sinh và có một tâm hồn cực kì nhạy cảm. Bạn chẳng bao giờ quên sinh nhật của người mình yêu và ngày kỉ niệm lần đầu tiên gặp nhau. Vị trí này của sao Kim cho thấy rằng bạn có sự trung thành mạnh mẽ với gia đình. Người có sao Kim ở cung Cự Giải thường cảm thấy hài lòng khi ở nhà. Họ rất thích nấu ăn.

Sao Kim ở cung Sư Tử Ngay cả khi không làm gì cả, người có sao Kim ở cung Sư Tử vẫn có thể thu hút người khác. Từ họ toát ra một sức hút mạnh mẽ khiến mọi người không thể cưỡng lại được. Khi có sao Kim ở cung Sư Tử bạn là người vô cùng rộng lượng và trìu mến. Bạn tặng những món quà đắt tiền cho người mình yêu, bạn nâng niu người mình yêu ngay giữa đám đông. Dĩ nhiên thứ bạn cần người yêu đáp trả là sự tận tụy, sự hiến dâng hết lòng, sự trung thành và quan tâm chú ý. Trong tình yêu, bạn luôn muốn mình là người chiếm ưu thế. Với bạn thế giới này là một sân khấu lớn và bạn luôn muốn xuất hiện giữa sân khấu lớn này. Rõ ràng bạn bị cuốn hút bởi thế giới điện ảnh. Nhiều người có sao Kim ở cung Sư Tử có khả năng sáng tạo siêu đẳng. Bạn cũng thích sở hữu nhiều tiền bạc, trang phục, nữ trang, v…v. Qua sự nuông chiều và quá trình theo đuổi sự hài lòng, bạn có khả năng tự hy sinh vì niềm hạnh phúc của người khác.

Sao Kim ở cung Xử Nữ Nếu bạn có sao Kim ở cung Xử Nữ, bạn thường tỏ ra thận trọng trong tình yêu. Đôi khi bạn cố ý lảng tránh tình yêu bằng cách thổi phồng những thiếu sót của ai đó để tự thuyết phục mình rằng người đó không xứng đáng để bạn yêu. Bạn tự kìm cương chính mình vì sợ rằng tình cảm của mình sẽ bị lợi dụng bởi một người không xứng đáng. Thứ bạn muốn là một tình cảm chân thành. Người yêu bạn phải xem bạn là người đặc biệt trong đời. Tuy nhiên, thật lại, khi bạn thực sự trao tình cảm của mình cho một ai đó thì bạn lại thường trao nhầm người. Người đó sẽ không nhận ra được những phẩm chất đáng quí nơi bạn. Người có sao Kim ở Xử Nữ thường có nhiều đức tính tốt. Bạn là người thong mình, tao nhã, trung thành và cảm thông. Bạn thường là một nhà văn giàu tưởng tượng hoặc một giảng viên đa tài. Bạn có đầu óc kinh doanh và sự hóm hỉnh duyên dáng. Nhiều quan chức nhà nước và những người làm công tác nhân đạo có sao Kim ở cung Xử Nữ. Họ có một tình yêu bao la dành cho cả thế giới thay vì dành riêng cho một ai đó

Sao Kim ở cung Thiên Bình Bạn yêu bằng cả con tim mình. Tuy nhiên bạn thích sự lãng mạn về tâm hồn hơn là ham muốn thể xác. Bạn tránh xa mọi sự tục tĩu, thô lỗ, sống sượng, khiếm nhã. Bạn tâm niệm rằng tình yêu là tình cảm thiêng liêng gắn liền một tâm hồn đẹp. Thật ra bạn dễ dàng phải lòng một ai đó và thường có nhiều hơn một mối tình trong cùng một lúc. Tuy nhiên, mối tình của người có sao Kim ở cung Thiên Bình đòi hỏi những nghi thức hợp lí. Bạn thích một không khí ấm cúng, rượu sâm banh, nhạc nhẹ, ánh nến lung linh và những món quà thật đẹp. Người có sao Kim ở cung Thiên Bình có thể tỏ ra lạnh nhạt và tránh xa bất kì ai có ý muốn lợi dụng họ. Sao Kim ở vị trí này cho thấy bạn có tài nghệ thuật xuất chúng giỏi thiết kế và trang trí. Bạn thành công mạnh mẽ khi tham gia những công việc đòi hỏi vận dụng óc sáng tạo trong môi trường tập thể. Người có sao Kim ở Thiên Bình thích sự tiện nghi, thoải mái, xa xỉ. Họ thường là người tiêu tiền hoang phí

Sao Kim ở cung Thiên Yết Với sao Kim ở cung Thiên Yết, tình yêu là một trải nghiệm đầy ý nghĩa với bạn. Bạn có một tình cảm sâu sắc và mạnh mẽ. Bạn đánh giá cao ý nghĩa của tình dục trong tình yêu của mình. Nhu cầu sâu sắc của bạn là: có được một người yêu trọn vẹn, người yêu của bạn phải là người tận tụy hết mình, tôn sùng bạn, quí trọng cả tâm hồn lẫn thể xác của bạn. Chúng ta có thể đoán được là điều này sẽ dẫn đến nhiều song gió vì chẳng dễ gì tìm được một người có thể đáp ứng được hết những nhu cầu rất khắt khe của bạn. Bạn rất nhạy cảm với sự từ chối của người khác. Khi bị người khác cự tuyệt. bạn có thể xù long lên như một con nhím. Nếu ai đó không phản ứng với tình yêu của bạn, bạn có thể phát sinh lòng thù hận. Người có sao Kim ở cung Thiên Yết thường tính toán trong tình bạn và hôn nhân để tìm cách thu lợi. Bạn có trí tưởng tượng hiếm có. Nhiều người có sao Kim ở cung Thiên Yết phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật. Sao Kim ở cung Nhân Mã Người có sao Kim ở cung Nhân Mã thường dấn thân vào tình yêu với sự phiêu lưu. Bạn thích khám phá những điều mới lạ trong tình yêu theo cách bạn thường khám phá mọi lĩnh vực khác trong đời sống của mình. Sự hấp dẫn đầu tiên của tình yêu luôn là sự lãng mạn ngất ngây. Là người có sao Kim ở cung Nhân Mã, tình yêu của bạn dường như lúc nào cụng phi thường. Tuy nhiên bạn không thể duy trì được tình cảm của mình nên bạn không bao giờ hoàn toàn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Thứ bạn muốn là cái không thể đạt được như một tình yêu hoàn hảo. Ngay cả khi bạn có thể tìm được nó thì bạn vẫn không để nó chiếm hữu mình. Với thái độ mâu thuẫn như thế, chẳng có gì lạ khi bạn bỏ mặc người yêu mình trong tình trạng vô cùng bối rối. Về cơ bản, người có sao Kim ở cung Nhân Mã là người dung cảm, cao thượng, cởi mở và giàu tưởng tượng. Bạn thường thu hút những người có ảnh hưởng lớn đến xã hội. Bạn nhận thấy tình bạn là thứ tình cảm dễ chịu hơn nhiều tình yêu vì bạn bè thường không đòi hỏi quá nhiều như người yêu của bạn. Bạn thường gặp may trong những công việc ở nước ngoài hoặc ở xa nhà.

Sao Kim ở cung Ma Kết Người có sao Kim ở cung Ma Kết là người thận trong tình yêu cũng như trong mọi lĩnh vực khác. Đôi khi mọi người xem bạn là người lãnh đạm và hay tính toán. Trong tình yêu bạn là người trung thành, chân thành và đáng tin cậy. Nếu bạn không kết hôn vì sự giàu có, bạn làm việc tích cực để người mình yêu có được sự an toàn và đảm bảo về vật chất. Có thể bạn không phải là người hoa mĩ hoặc thích tâm sự nhưng những lời bạn nói ra chính là suy nghĩ thật của bạn. Có sự phân biệt rõ giữa đời sống tình cảm và đời sống tình dục của bạn. Bạn có sự đam mê trần tục nhưng bạn tách rời nó với tình cảm cao đẹp của mình. Sao Kim ở vị trí này làm nổi bật tính ghen tuông, hay chiếm hữu và nỗi lo sợ bị người khác từ chối. Một khi có người sao Kim ở cung Ma Kết bị người khác hất hủi hay cự tuyệt, phản ứng của họ là sự lạnh nhạt hoàn toàn Sao Kim ở cung Bảo Bình Sao Kim ở cung Bảo Bình giúp bạn có được bản tính tử tế, thương người. Bạn thường giúp đỡ người khác, tham gia công tác từ thiện, thường xuyên cho tặng nhưng bạn không phải là người ủy mị. Bạn luôn vận dụng lí trí của mình trong tình yêu. Với bạn sự tự do cá nhân là điều quan trọng nhất. Bất kì mối quan hệ nào cũng phải để bạn tự do khám phá và quan tâm đến nhiều lĩnh vực trong đời sống. Bạn không thể nào chịu được sự ghen tuông của người khác. Bạn đánh giá cao sự công bằng và sự cởi mở. Là người có sao Kim ở cung Bảo Bình, bạn là người mọi người yêu thích và thu hút rất nhiều người yêu thương mình. Cung Bảo Bình là cung của niềm hi vọng và mơ ước, sao Kim ở cung này giúp giấc mơ của bạn trở thành sự thật

Sao Kim ở cung Song Ngư Là người có sao Kim ở cung Song Ngư, bạn là người tình cảm, có khả năng cống hiến và tận tụy hết lòng. Trong tình yêu, bạn là người hòa nhã, tử tế, cực kì nhạy cảm – và hay thay đổi. Điều này không có nghĩa là lúc nào bạn cũng thiếu sự kiên định. Điều này chỉ cho thấy rằng tình yêu là một cảm xúc tuyệt vời, khi yêu bạn luôn yêu say đắm. Đáng tiếc là bạn hay chọn nhầm người yêu. Bạn thường chọn loại người nhận tình yêu nhưng chẳng bao giờ cho tặng tình yêu. Người có sao Kim ở cung Song Ngư thường có một mối tình bí mật khiến họ lúc nào cũng đau buồn khổ sở. Bạn là người thiếu sáng suốt trong tình yêu. Không một vị trí nào của sao Kim có thể hi sinh vì người mình yêu nhiều như ở cung này. Bạn luôn đặt niềm hạnh phúc của người mình yêu lên hàng đầu. Bạn có sự cảm thông sâu sắc với rắc rối của người khác. Sao Kim cũng cho thấy khả năng sáng tạo và tưởng tượng phong phú của bạn. Điều này giúp bạn bạn có thể diễn đạt cảm xúc của mình qua các tác phẩm văn chương, kịch nghệ hay âm nhạc. Người có sao Kim ở cung Song Ngư là người rộng lượng đến mức họ chẳng xem tiền bạc ra gì

III. SAO KIM Ở TỪNG NHÀ (VENUS IN THE HOUSES) – (TỔNG QUÁT) SAO KIM Ở NHÀ THỨ I

Đặc điểm chung: -Giàu tình cảm, thích tán tình, có vẻ ngoài đẹp đẽ -Phong cách duyên dáng và thích kết bạn với mọi người -Quan tâm nhiều đến diện mạo, dành nhiều thời gian và tiền bạc cho chính mình Điểm tốt Cảm thông, có óc thẩm mĩ, cá tính vui vẻ Điểm xấu Lười biếng, quá chỉn chu cho vẻ đẹp của mình, quá quan tâm đến sự hải lòng của bản thân và sự xa xỉ

SAO KIM Ở NHÀ THỨ II

Đặc điểm chung -Thành công trong mối quan hệ xã hội, hôn nhân hay nghệ thuật -Thích tiêu tiền cho trang phục, trang sức và những thú vui giải trí -Nếu là nam thì hay tiêu tiền cho nữ giới Điểm tốt Điểm xấu Hoang phí, xa xỉ, thiếu ý chí

SAO KIM Ở NHÀ THỨ III

Đặc điểm chung -Yêu nghệ thuật, có tài thiết kế và óc thẩm mĩ -Sự duyên dáng giúp mọi người để ý đến những ý tưởng của bạn -Cuộc sống tràn đầy những chuyến đi ngắn Điểm tốt Vui vẻ, sáng tạo, có khả năng hùng biện bằng văn nói lẫn văn viết Điểm xấu Lười suy nghĩ, hời hợt, hành động quá dựa vào tình cảm

SAO KIM Ở NHÀ THỨ IV

Đặc điểm chung -Thích xây dựng một ngôi nhà xinh đẹp và ấm cúng -Thích vây quanh mình bằng những vật đẹp đẽ và mang tính nghệ thuật cao -Lưu luyến với mẹ mình -Có nhiều kí ức đẹp tuổi ấu thơ và một cuộc sống bình yên Điểm tốt Thích sự hài hòa trong mối quan hệ gia đình Điểm xấu Hoang phí trong việc chi tiêu nhằm trang trí nhà cửa

SAO KIM Ở NHÀ THỨ V

Đặc điểm chung -Thích đời sống xã hội và là tâm điểm của sự chú ý -Thích sự lãng mạn và thường có nhiều người yêu cùng một lúc -Thích những công việc mang tính sáng tạo -Yêu trẻ con Điểm tốt Dễ dàng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí Điểm xấu Quá nuông chiều chính mình và quá ham mê sự khác thường

SAO KIM Ở NHÀ THỨ VI

Đặc điểm chung -Có được sự hài hòa và mối quan hệ tốt với đồng nghiệp -Không thích những công việc chân tay hay những việc quá khó khăn -Sức khỏe khá tốt Điểm tốt Tìm kiếm sự lãng mạn trong công việc Điểm xấu Thường lười biếng và để người khác làm việc vặt

SAO KIM Ở NHÀ THỨ VII

Đặc điểm chung -Có được sự hài hòa trong đời sống hôn nhân và tình bạn -Giàu tình cảm, lãng mạn, được người khác giới yêu mến -Có được tiền bạc và thanh danh qua bạn bè và vợ,chồng mình -Thường kết hôn sớm Điểm tốt Có năng khiếu bẩm sinh trong việc hòa giải, đàm phán Điểm xấu Hay oán giận nếu người khác tỏ vẻ không yêu mến mình

SAO KIM Ở NHÀ THỨ VIII

Đặc điểm chung -Khả năng tình dục mạnh mẽ -Có thể thừa hưởng tiền bạc từ người thân hay vợ chồng -Có được sự thăng tiến trong công việc qua người bạn yêu thương -Qua đời trong sự bình yên Điểm tốt Có được mối quan hệ tình yêu và tình dục hài hòa Điểm xấu Miễn cưỡng gánh vác trách nhiệm

SAO KIM Ở NHÀ THỨ IX

Đặc điểm chung -Có sự cảm thông dành cho mọi người ở mọi hoàn cảnh -Sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm và ý tưởng mới -Nhận được nhiều vinh quang trong cuộc sống -Có thể kết hôn ở nước ngoài Điểm tốt Có ý tưởng cao đẹp Điểm xấu Khao khát những điều không tưởng

SAO KIM Ở NHÀ THỨ X

Đặc điểm chung -Phong cách duyên dánh và có tài năng ngoại giao bẩm sinh -Thành công về mặt tài chính -Quan tâm nhiều đến nghệ thuật, văn hóa, vẻ đẹp -Được mọi người yêu mến Điểm tốt Sự cộng tác và hôn nhân là bàn đạp giúp bạn thăng tiến trong công việc Điểm xấu

SAO KIM Ở NHÀ THỨ XI

Đặc điểm chung -Hòa đồng, thích giao lưu với con người, có nhiều bạn bè -Thu được nhiều ích lợi xã hội và tài chính qua bạn bè -Có khả năng kết hôn với bạn thân mình Điểm tốt Khéo cư xử, có tài ngoại giao Điểm xấu Có nguy cơ nhầm lẫn giữa tình yêu và tình bạn

SAO KIM Ở NHÀ THỨ XII

Đặc điểm chung -Giàu tình cảm và nhạy cảm, cho tặng tình yêu không điều kiện -Cảm thấy hài lòng khi sống một đời sống riêng tư -Ấp ủ một mối tình sâu kín Điểm tốt Yêu nghệ thuật và có khả năng sáng tạo Điểm xấu Có nguy cơ vướng vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc

IV. SAO KIM TRONG NATAL CHART CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG -Nếu sao Kim ở cung Bạch Dương, anh ấy sẽ bị thu hút bởi những người phụ nữ có tính cách như con trai (dạng tomboy), có lẽ là cô ấy sẽ có chút dáng thể thao, nhưng điều quan trọng là, cô phải là người thẳng thắn, nói thẳng, không vòng vo, dài dòng. Những người phụ nữ quá nhạy cảm hay nhút nhát thường không lôi cuốn được họ, vì họ chỉ thích những mẫu người độc lập và mạnh mẽ mà thôi -Nếu sao Kim ở cung Kim Ngưu anh ấy thường bị lôi cuốn bởi những người phụ nữ có thân hình “đồng hồ cát” (đúng chuẩn 90-60-90), một người có vẻ ngoài tự nhiên và điềm tĩnh, nhất là phải nữ tính. Những người phụ nữ truyền thống thường được anh ấy ưa chuộng, ngược lại đối với những mẫu phụ nữ thằngthắn và năng nổ, thích cạnh tranh. Nhạy cảm nhưng phải toát lên vẻ đơn, ngọt ngào, gợi cảm và quyến rũ là mẫu phụ nữ lí tưởng của anh ta -Nếu sao Kim ở cung Song Tử, anh ta thường thích mẫu phụ nữ thông minh và năng động, điều đó quan trọng hơn là có một nét đẹp quyến rũ chết người. Một cô gái có ra dáng thể thao hay tomboy, thân hình mảnh khảnh, nhưng nhanh nhẹn là mẫu người anh ta chọn. Mẫu phụ nữ kích thích trì tò mò khám phá tìm hiểu của anh ta sẽ khiến anh ta rất để ý -Nếu sao Kim ở Cự Giải, anh ta sẽ thích một người phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm áp. Anh ấy sẽ không nghiêng về mẫu phụ nữ gầy và mảnh khảnh như những người mẫu hay ra dáng tomboy hay những người phụ nữ thành đạt. Anh ấy bị lôi cuốn bời type người phụ nữ truyền thống, ăn mặc giản dị, nữ tính, có một bộ ngực nổi bật, toát lên vẻ ngây thơ và cần giúp đỡ, và nhất là người đó phải tận tụy hết mình. Đàn ông có sao kim Cự Giải rất sợ bị từ chối tình cảm, do đó họ thương tránh những mẫu phụ nữ năng nổ, hoạt bát nhưng quá tự tin và kiêu ngạo -Nếu sao Kim ở cung Sư Tử, anh ta thường bị lôi cuốn bời mẫu phụ nữ đầy kiêu ngạo và tự hào, một con người hoạt bát và cởi mở, thậm chí là cầu kì.Nét tự tin đầy vẻ chiến thắng, nghiêm túc và kiêu hãnh ở phụ nữ chính là thứ lôi cuốn họ. Họ thích ngắm những người phụ nữ ăn mặc sang trọng, trang điểm thật nhiều và đeo đầy trang sức. Đôi khi họ cũng thích những người phụ nữ lòe loẹt nhưng số khác thì lại ưa chuộng cách ăn mặc theo đúng chuẩn mực. Điều quan trọng nhất đối với họ đó chính là người phụ nữ ấy phải mạnh mẽ và có phong thái tự tin -Nếu sao Kim ở cung Xử Nữ, mẫu phụ nữ được anh ấy cho là nổi bật làmột người phụ nữ ăn mặc theo qui củ, kín đáo, có một vẻ bề ngoài đơn giản,không cầu kì hay kiểu cách phô trương. Khỏe mạnh, tự nhiên và sạch sẽ là điều quan trọng nhất với anh ấy chứ không phải là những tố chất hình thể bên ngoài.Và đặc biệt là người phụ nữ ấy phải có trí thông minh cùng một thái độ khiêm tốn và có ý thức trong cuộc sống -Nếu sao Kim ở cung Thiên Bình, anh ấy sẽ dễ bị lôi cuốn bởi một người phụ nữ đầy nữ tính, được thể hiện qua nét quyến rũ và một phong thái thanh lịch, cùng một vẻ bề ngoài đơn giản nhưng đẹp tự nhiên. Anh ấy không thích mẫu người phụ nữ thô lỗ hay cục cằn.

-Nếu sao Kim ở cung Thiên Yết , một người phụ nữ quyến rũ lạ thường sẽ hợp gu với anh ta. Anh ta đặc biệt bị lôi cuốn bởi mẫu phụ nữ toát lên vẻ đẹp đầy nhục dục, một người có chút bí ẩn và đen tối, đặc biệt là phải có sức lôi cuốn mạnh mẽ như thỏi nam châm -Nếu sao Kim ở cung Ma Kết, anh ấy sẽ tìm kiếm một người phụ nữ toát lên vẻ cạnh tranh, tham vọng. Một người có vẻ bề ngoài cổ điển, thành đạt và nổi bật ở một khía cạnh nào đó. Đôi khi, những người phụ nữ lớn tuổi là lựa chọn lí tưởng của họ -Nếu sao Kim ở cung Nhân Mã Anh ấy thích một người phụ nữ đầy sinh lực, năng động và vui vẻ. Nhìn chung họ thường bị lôi cuốn bởi một người sạch sẽ, mạnh mẽ và có dáng thể thao, hơi thon thả nhưng không cần ăn mặc gọn gàng. Một người có vẻ bề ngoài luộm thuộm, bình thường xem ra lại ổn hơn

-Nếu sao Kim ở cung Bảo Bình, anh ấy sẽ ấn tượng nhiều nhất với mẫu phụ nữ tự do, năng động, không bảo thủ và quá qui củ trong việc lựa chọn quần áo và có phong cách ăn mặc độc đáo không giống ai. Anh ấy thích kiểu đàn bà thú vị, cho dù cô ấy có đẹp đến đâu mà chỉ là một người phụ nữ nhàm chán thì, không đâu! -Nếu sao Kim ở cung Song Ngư, anh ấy ấn tượng với mẫu phụ nữ toát lên vẻ nhẹ nhàng, ngọt ngào và phụ thuộc ở một góc độ nào đó. Cô ấy không nên quá hung hăng và mạnh mẽ. Có thiếu chút tự tin cũng không sao, nếu có vẻ yếu đuối thì càng tốt

Note: Cung mặt trăng của một người đàn ông cũng có giá trị tương tự như sao Kim. Nếu cung hoàng đạo ở sao Kim cho biết mẫu phụ nữ sẽ lôi cuốn một ngườiđàn ông trên cấp độ tình yêu, thì cung mặt trăng cho ta biết những phẩm chất mà họ cần tìm ở người phụ nữ sẽ trở thành người bạn đời của họ trong cuộc sống hôn nhân sau này, mẫu phụ nữ khiến họ thấy thoải mái và ấm áp khi ở bên cạnh. Đôi khi có những người đàn ông có 2 cung Mặt trăng và sao Kim đối nghịch nhau(opposite hay square), đó kiểu đàn ông sẽ có vô số lựa chọn khác nhau về type phụ nữ trên phương diện tình yêu và hôn nhân. Ví dụ, một người đàn ông có sao Kim ở Bạch Dương nhưng Mặt trăng ở Kim Ngưu sẽ bị thu hút bởi mẫu người phụ nữ thẳng thắn, độc lập và năng động nhưng nếu trên phương diện hôn nhân lâu dài,một người phụ nữ chung thủy, nhẹ nhàng nữ tính và truyền thống sẽ khiến anh ta thấy thoải mái hơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Diêm Vương – Pluto (In House & In Sign) trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!