Xu Hướng 10/2022 ❤️ Review Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Review Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 ❣️ Top View

Xem 3,168

Bạn đang xem bài viết Review Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

Dự Báo Tổng Quan Tháng 3/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Thất Tình?

12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Phong Vân?

12 Cung Hoàng Đạo Thường Là Nhân Vật Nào Trong Truyện Ngôn Tình?

Những Chòm Sao Sẽ Có Chuyện Tình Ngọt Bể Bình Trong 3 Tuần Tới

Độc giả Phan Như nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

– Những dự báo cho năm tới. Hay quá đi!

Độc giả Nguyễn Thị Phương Thảo nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

– Dự báo ngày tốt nhất hay ngày tồi tệ nhất của bạn trong từng tháng. Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.

Tôi nghĩ là mình chắc hẳn nằm trong những người đầu tiên đặt mua sách sớm nhất ngay từ khi TIki mới trưng hình ^^.

Tôi thích đọc và nghiên cứu các cung sao, chiêm tinh. Với tôi, các trang viết về thể loại này không xa lạ nên khi thấy cuốn sách tôi cũng có chút đắn đo vì không biết là viết theo quan sát dự đoán thực tế của các chòm sao, hay chỉ là tổng hợp như những cuốn trước đây tôi đọc. Nhưng sau khi tìm hiểu một số thông tin, tôi quyết định đặt hàng. Thật vui là sách đúng như ý muốn của tôi. Tác giả Joseph Polansky không chỉ viết một cuốn sách về chiêm tinh, mà ông ấy cho tôi thấy một sự tinh tế về nhân cách trong cách hành văn. Ông đã tạo ra một phương thức giao tiếp giữa người đọc và người viết như thể hai người bạn đang nói chuyện với nhau về những vấn đề của cuộc sống. Và với cuốn sách này, tôi có thể tìm hiểu và có con mắt nhìn bao quát sự ảnh hưởng của nhiều yếu tô do thời điểm ra đời ảnh hưởng đến hành vi, tâm lý con người. Đồng thời, điều đó được biểu hiện qua đời sống hàng ngày, tương lai của họ.

Có thể ở khía cạnh nào đó, cuốn sách vẫn còn những khiếm khuyết về chính tả, về nội dung; bởi vì bất cứ một dự đoán nào cũng có mức chính xác tương đối, một cuốn sách cũng có những vấn để lỗi cơ bản. Song với phương diện là người đam mê tìm hiểu về lĩnh vực này, tôi nghĩ rằng sách đã đáp ứng được mong muốn của tôi và những người bạn giống tôi.

Độc giả Lê Tuyết Chi nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Độc giả Nguyễn Quỳnh Dung nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Điều tuyệt nhất chỉ sau việc có một nhà tiên tri của riêng bạn chính là có được cuốn sách này!. Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.

Lúc mới nhận cuốn sách này, mình đã không ngờ là nó dày thế. Khi đọc, mọi thứ và tất tần tật về các cung hoàng đạo đều được mở ra trước mắt mình. Bìa được vẽ khá là đẹp mắt và tỉ mỉ. Cuốn sách này giúp mình chọn những điều thuận lợi cho năm mới, dự báo những điềm lành, điềm xấu của năm sau.

Khuyết điểm: Ngoại trừ một vài nội dung do mình khó hiểu nó (có lẽ là do mình chưa hiểu nhiều lắm về các cung hoàng đạo) và cuốn sách không được in bằng giấy xốp phần lan nhẹ như mình mong đợi, thì cuốn sách này vô cùng bổ ích. Rate 5 sao cho cuốn sách vô cùng bổ ích và lí thú!

Độc giả Trần Nguyên nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Độc giả bùi mai anh nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Có bao giờ các bạn tự hỏi, tại sao chỉ sinh cách nhau vài ngày mà bạn và đứa bạn thân lại có tính cách hoàn toàn khác nhau? Tại sao có những người biết nhau từ lâu nhưng chỉ cảm thấy xa lạ, trong khi có những người dù mới quen nhưng đã thấy vô cùng hợp cạ? Tại sao có người hướng nội, có người hướng ngoại? Tại sao, tại sao và tại sao… Tất cả những thắc mắc trên sẽ được lý giải một cách logic trong chiêm tinh học. Tại sao. Tại sao

Độc giả Sy Quốc Tú nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Cuốn sách này giúp ích cho việc chúng ta có thể biết được gần hết về cung hoàng đạo của mình, hiểu được điểm mạnh điểm yếu , sự việc sắp xảy ra trong năm tới : cuộc sống, tình yêu , sự nghiệp . Quan trọng hơn là cuốn sách cung cấp danh sách các ngày “Tuyệt nhất” và “Căng thẳng nhất” để tôi né khi sắp xếp công việc vào ngày căng thẳng ^^. Thực sự là tôi luôn có hứng thú đối với chiêm tinh học hay những chuyện kì lạ xảy ra xung quanh vì đây là những bí ẩn chúng ta chưa thể khám phá hết. Rate 5 sao cho cuốn sách bổ ích này!!!

Độc giả Ironoya Sakami nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

– …. Cơ mà nó rất hay và chính xác1

Thật đáng nể một cuốn sách chiêm tinh dày 655 trang nhưng vẫn cuốn hút! Ngoài 12 phần nói riêng về 12 chòm sao còn có phần Ghi chú về “cung hoàng đạo mới” và “Các thuật ngữ chiêm tinh” gây tò mò. Ở mỗi chòm sao, bạn sẽ biết được nguyên tố của mình, sao chiếu mạng, sao chủ quản các lĩnh vực (tình yêu, tiền bạc, vui chơi,…), màu sắc tượng trưng, đá tượng trưng,… rồi khám phá tính cách, vấn đề tài chính, tình yêu và các mối quan hệ, nhà cửa và cuộc sống gia đình. Nói chung phân tích tỉ mỉ và hấp dẫn, chất lượng sách cũng tốt không cần lo!

Độc giả hong ha young nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013. Cứ nghĩ là dễ dàng.

Mình khá thất vọng về chất lượng sách in ra, có rất nhiều trang bị lỗi ví dụ như in lặp lại trang, in thiếu trang và đặc biệt và phần đầu quyển sách có số trang bị xếp lộn xộn. Điều đó làm mình thấy không hài lòng vì phải đi đổi sách quá nhiều lần, tuy nhiên có lẽ đó chỉ là những sai sót không đáng có bởi nhà sách Cẩm Phong là một nhà sách mới xuất hiện trên thị trường. Bên cạnh đó thì quyển sách lại cho mình biết được nhiều điều chưa biết cùng với ngày hoàng đạo trong từng tháng, cuốn sách có rất nhiều điều bổ ích và thú vị

Độc giả Xa Vời nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Và chẳng gì tuyệt vời hơn một bản hướng dẫn hoàn chỉnh cho bạn trong năm 2013! Cuốn sách “Tử vi các cung hoàng đạo 2013” này bao gồm dự báo cụ thể, chi tiết từng tháng cho tất cả các cung hoàng đạo, và tất cả những gì bạn cần là tìm hiểu xem điều gì sẽ đến với bạn trong năm tới. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn. Chỉ một cuốn sách cho tất cả những gì bạn muốn, những chỉ dẫn cần thiết cho bạn trong tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới và khám phá làm thế nào để tối đa hóa các cơ hội và tiềm năng của bạn. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn. Cuốn sách chiêm tinh best-seller này bao gồm:. Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi

Với mình !

đôi lúc các nhà tiên chi hay chiêm tinh học nói rất đúng ( với bản thân mình ) nhưng về tính cách hay đại loại thế thôi ! Chứ còn về ngày may mắn , năm may mắn , tình yêu tốt đẹp , tiền tài được , học tập thuận lợi …. v…v… thì mình thấy nó cứ sai sai kiểu gì ý ! À đôi khi là ngược lại đấy :-< chả hiểu có ai nghĩ hay bị như mình không nữa ! Nhưng được cái là nó giúp mình vui đùa thỏa thích với lũ bạn bằng việc đoán tính cách , đoạn sở thích hay đại loại thế ! Đứa nào cũng tin sái cổ :))) và đòi mình nói tiếp …. :)) Dù sao cũng đáng để cảm ơn : )

Độc giả nguyễn hoàng minh nhật nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

– Profile cá tính cho mỗi cung hoàng đạo. Không sao đâu!

Mình từ trước đến nay vốn dĩ không thích mấy truyện nói trước tương lai hay nói về tính cách của người như thế này ,nhưng đôi lúc mình cũng phải thừa nhận rằng các nhà chiêm tinh học nói rất đúng. Tuy quyển sách nay không hoàn toàn là đúng tất cả nhưng ít ra nó cũng đúng được một vài phần. Chẳng hạn như theo mình thấy thì cách đoán tính cách của các nhà chiêm tinh thì rất đúng, còn về các màu may mắn hay đường sự nghiệp, đường tài chính hay đường tình duyên,… thì hầu như sai thì nhiều mà còn đúng thì ít, hay nói cách khác là rất hiếm khi đúng

Độc giả Nhóc Mập nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Tác giả Joseph Polansky – nhà chiêm tinh hàng đầu nước Mỹ, người đã nghiên cứu chiêm tinh học trong hơn 20 năm qua sẽ đem đến cho bạn một món quà tuyệt vời trong năm 2013!. Chúng ta không nên cư xử như vậy!

Không phải úc nào cuốn sách này cũng chính xác cả. nhưng nó lại cho biết 1 phần nào đó của năm 2013, độ chính xác tương đối. Là 1 cuốn sách bổ ích cho những ai quan tâm và tin tưởng đến 1 cái gọi tương đối là số phận. khi sở hữu cuốn sách, bạn sẽ bất ngờ, nói cho biết được nhiều quan điểm về nhiều cái khác nhau như tình yêu, sự nghiệp…..Khái quát chung đến cũ thể của 12 cung hoàng. Giúp ta giải trí, tìm được niềm vui, mở đường cho 1 năm mới tràng ngập hạnh phúc.

Độc giả Nguyên Thu An nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

– Những gì bạn có thể mong đợi về tiền bạc, sức khỏe, gia đình, xã hội và đời sống tình cảm trong năm 2013. Cô ta là ai vậy?

Có thể ở khía cạnh nào đó, cuốn sách vẫn còn những khiếm khuyết về chính tả, về nội dung; bởi vì bất cứ một dự đoán nào cũng có mức chính xác tương đối, một cuốn sách cũng có những vấn để lỗi cơ bản. Song với phương diện là người đam mê tìm hiểu về lĩnh vực này, tôi nghĩ rằng sách đã đáp ứng được mong muốn của tôi và những người bạn giống tôi.Cuốn sách này giúp ích cho việc chúng ta có thể biết được gần hết về cung hoàng đạo của mình, hiểu được điểm mạnh điểm yếu , sự việc sắp xảy ra trong năm tới : cuộc sống, tình yêu , sự nghiệp .

Độc giả Phạm Hương nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Ghi lại những điều quan trọng cần lưu ý cho khách hàng điều độc lập , mối tương quan giữa mình với công việc , tình yêu và bước tiến mới xảy ra trong năm mới đến , sự chuẩn bị hoàn toàn là có chủ định , lập kế hoạch ổn định , có những thứ không nên cần tránh đi khi gặp phải , cần đầu tư sự tiến bộ về khoa học , công nghệ với sinh hoạt hàng ngày lập ra sự vững chắc , bền bỉ với thời gian , còn ý nghĩa công khai .

ĐÁNH GIÁ SÁCH

8 Cuốn Sách Hay Nói Về Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút

Song Tử Với Các Cung Hoàng Đạo Khác

Đo Độ Hợp Rơ Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu

Tính Cách Cung Song Tử (Gemini)

Phân Tích Tính Cách Cung Song Ngư Nữ

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2213 / Xu hướng 2313 / Tổng 2413 thumb
🌟 Home
🌟 Top