Xu Hướng 5/2023 # Review Sách Song Tử Và Chuyện Tình Yêu # Top 14 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Review Sách Song Tử Và Chuyện Tình Yêu # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Review Sách Song Tử Và Chuyện Tình Yêu được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Độc giả Keys Trần nhận xét về tác phẩm Song Tử Và Chuyện Tình Yêu

cuốn sách như được viết cho chính mình. giống tính cách bản thân đến 95%. tuyệt vời

Độc giả Phan Thương nhận xét về tác phẩm Song Tử Và Chuyện Tình Yêu

ai không biết, chỉ nhìn vào bìa cuốn sách thì nghĩ nó là cuốn sổ vì là bìa cứng. Bìa sách đơn giản nhưng làm mình cuốn hút vô cùng, luôn mang theo bên mình với một niềm vui lạ kỳ

Độc giả thư mai nhận xét về tác phẩm Song Tử Và Chuyện Tình Yêu

Tôi mua sách đơn giản vì tôi là một Song Tử. Tôi muốn tìm hiểu chính mình và những con người Song Tử. nội dúng khá đúng với cung song tử bìa sách đẹp , giấy tốt đúng là cuốn sách tuyệt vời thích hợp vs những người muốn tìm hiểu về mình hoặc người bạn song tử của mình Song Tử mang trong mình cung Khí , như một cơn gió, gió thì không thể bị nhốt trong một căn phòng kín được, gió được tự do bay nhảy khắp nơi khó ai mà nắm bắt được

Song Tử đã yêu ai thật lòng rồi thì yêu rất sâu sắc và rất rất thủy chung

Độc giả Otaku Yuu nhận xét về tác phẩm Song Tử Và Chuyện Tình Yêu

Mình là người yêu thích cung Song Tử, và rất thích tìm hiểu về nó. Mình thấy khá ấn tượng với cuốn sách ngay từ thiết kế bìa. Bìa được thiết kế nhã nhặn, xinh xắn. Tác giả viết rất hay, làm mình nói với bọn bạn mà chúng nó phục sát đất luôn. mình giới thiệu hết bọn nó với tiki đấy, giờ chắc đứa nào cũng có rồi. Được cái là bìa cứng, không dễ hỏng, qua tay mấy đứa bạn mình, vứt lăn lóc mà chưa thấy hỏng. Tiki giao hàng còn nhanh hơn cả thông báo nữa cơ, tuyệt lắm!

Độc giả Nguyễn Hoàng nhận xét về tác phẩm Song Tử Và Chuyện Tình Yêu

Tôi mua sách đơn giản vì tôi là một Song Tử. Tôi muốn tìm hiểu -một chiêm tinh gia nổi tiếng- Linda Goodman, sẽ viết gì về những con người Song Tử.

Vài nét đơn giản lướt qua cho đến hết quyển sách. Ngắn gọn, súc tích, không kém hàm hậu, phong phú Linda Goodman vẽ cho chúng ta thấy một Song Tử là một con người như thế nào? Và… họ nên là một con người như thế nào!

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta được xếp vào chung vào một chòm sao Song Tử. Đâu đó trong sách, tôi thấy mình ở đó, và… vẫn đang nỗ lực làm một Song Tử tuyệt vời hơn Song Tử của Linda Goodman.

Nếu ai chưa nhận rõ con người bản thân, lý do gì ngăn cản bạn đọc và thưởng thức một tác phẩm đầy ý nghĩa nhân sinh: Song Tử và chuyện tình yêu – Linda Goodman,

Trân trọng

Độc giả Trần Thị Thảo Hiền nhận xét về tác phẩm Song Tử Và Chuyện Tình Yêu

Mình mua cuốn này cùng với cuốn Kim Ngưu, cả hai đã cùng sánh bước về đội của mình trong cùng một cái hộp của Tiki. Mình, nói chung là vô cùng phấn khích với hai quyển sách, về mình và về người mình yêu. Mỗi khi rảnh rỗi giở sách ra, tôi lại đọc vài đoạn, và lại tìm thấy mình hay chính anh ấy trong đó. Không phải là mê tín, nhưng thực sự cung hoàng đạo ít nhiều ảnh hưởng đến tính cách của chúng ta mà đôi khi ta khó mà ý thức được điều đó. Hãy đọc và cảm nhận!

Độc giả Phạm Hương nhận xét về tác phẩm Song Tử Và Chuyện Tình Yêu

Song tử là cung hoàng đạo nhiều tài năng nhất , dễ thương và nhiều yếu tố ổn định kéo dài , nhiều sự thông minh , láu cá nhưng lại rất hòa đồng ,nhiều điểm tốt , nói chung thì con người đầy sự hoạt bát , giỏi lãnh đạo , hòa giải mối quan hệ một cách tốt đẹp , nếu chưa có nhiều người thay đổi với khả năng thì nhận ra hình ảnh của cá tính nổi bật nhất , rất tích cực tham gia hoạt động của xã hội , yêu tự do , hòa bình .

Độc giả Nguyễn Loan nhận xét về tác phẩm Song Tử Và Chuyện Tình Yêu

Mình đọc cuốn này trên Miki , vừa đọc vừa cười vừa thấy sao mà đúng thế không biết :v , vì mình là một Song Tử nên đọc không thấy chán vì nó giống mình quá, mấy đứa bạn cứ nói mình mê tín nhưng mà mình – một Song Tử không thể lẫn vào đâu được. Song Tử mang trong mình cung Khí , như một cơn gió, gió thì không thể bị nhốt trong một căn phòng kín được, gió được tự do bay nhảy khắp nơi khó ai mà nắm bắt được. Chắc vì thế mà tới giờ chưa ai nắm giữ được mình. Không phải tại mình mà là do người đó không đủ kiên nhẫn đễ chờ đợi mình ( tự an ủi kiếp FA 1 tí) Tuy nhiên một khi Song Tử đã yêu ai thật lòng rồi thì yêu rất sâu sắc và rất rất thủy chung.

Song Tử Và Chuyện Tình Yêu là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Độc giả Nguyễn Hữu Quỳnh Hương nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Sản phẩm hay, đọc đến đâu có thể cảm thấy được rõ hơn về con người và cả tính cách của mình. Nói chung sản phẩm là 1 cuốn sách tuyệt vời.

Độc giả Mai Vi nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Lúc trước mình hay đọc về chòm sao trên facebook thường xuyên và thấy thích thú nên đã tìm mua cuốn sách này trên TIKI tặng cho một người bạn thân và một cuốn cho bản thân. Về hình thức: bìa sách cứng theo kiểu vintagne, vừa mở hộp TIKI ra mình đã thích ngay, trang giấy dày, cảm giác cầm sách đọc rất thích. Cứ đọc đoạn nào thấy giống với bản thân mình lại đánh dấu bằng bút dạ rồi nhắn với đứa bạn mở ra xem đoạn đó. Bạn nào cung Thiên Bình chắc chắn nên mua một cuốn.

Độc giả nguyễn trang nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Mình là người yêu thích cung hoàng đạo, chiêm tinh,..Mình đặt mua cách đây 1 tuần và được giảm giá nhiều. Tiki gói hàng kĩ, sách mới tinh và còn màng co. Hồi đó đi nhà sách mình đọc thử và thấy được nên sang Tiki đặt mua luôn. Đọc xong tặng lại cho bạn mình. Bìa được thiết kế nhã nhặn nhưng ấn tượng, mang màu vàng của hoài cổ. Tác giả viết rất hay, nhiều khi đúng với trường hợp của mình. Nhưng có lỗi nhỏ là trang giấy được nhà xuất bản dùng giấy trắng, đọc không quen mắt lắm Nhưng được cái là bìa cứng, cầm hơi nặng tay chút

Độc giả Nguyễn Thị Thiên Thanh nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Mình đã đọc lướt qua cuốn này trong nhà sách và thật sự ấn tượng. Đầu tiên là bìa sách rất đẹp. Nội dung thì khá tốt so với thể loại sách cung hoàng đạo, ít ra những phân tích cũng có logic và cặn kẽ. Nó mô tả hoàn toàn chính xác mối quan hệ của Thiên Bình và Kim Ngưu. Ít ra là đối với trường hợp của mình. Có rất nhiều điểm trong cuốn sách này hợp với tình huống mà mình rơi vào. Thế nên mình đã quyết định mua để hiểu hơn về tương tác giữa Thiên Bình và những cung khác.

Độc giả Quỳnh Hương nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Ấn tượng ban đầu của mình là bìa sách rất đẹp, đúng kiểu vintagne mình thích, không chần chừ mình liền mua ngay tặng con bạn thân vào sinh nhật nó. Nội dung quyển sách khá chi tiết về tình yêu của Thiên Bình và các chòm sao khác, giúp ta khám phá thêm những mặt mạnh yếu của đàn ông, phụ nữ và trong cả trẻ con thuộc cung này không chỉ về tình yêu mà còn cả tính tình, xu hướng như thế nào. Nói đi cũng phải nói lại, tình yêu mỗi người khác nhau, quyển sách phù hợp giúp ta tham khảo!

Độc giả Huỳnh Trang nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Mình đã đọc sơ qua cuốn sách này và cảm thấy không như mình mong đợi, sách không hấp dẫn mình cho lắm nên chưa đọc hết. Phần bìa dày, cứng mình rất thích, nhưng phần nội dung thì k có nhiều điều mới mẻ. Có lẽ do mình đã đọc nhiều bài viết về Thiên Bình rồi nên thấy nó có phần na ná nhau. Mình nghĩ các sách về Cung Hoàng Đạo khác chắc cũng vậy. Mình thích sách nguyên bản tiếng Anh nhưng tiếc là trình độ chưa đủ để đọc, và hiểu hết những gì tác giả viết.

Độc giả Nguyen Thuy Linh nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Thiên Bình, một trong những cung hoàng đạo quyến rũ, nổi tiếng thông minh – thanh lịch – ôn hòa với nụ cười mê hoặc lòng người. Bằng giọng văn nghiên cứu chiêm tinh học đầy nghiêm túc pha lẫn hóm hỉnh lôi cuốn, độc giả sẽ dần hiểu hơn đàn ông, phụ nữ và trẻ con Thiên Bình, tính tình và xu hướng như thế nào. Thiên Bình với 12 cung hoàng đạo ra sao? Mối quan hệ sẽ như thế nào? Các hạn chế và ưu điểm trong mối quan hệ đó? Làm thế nào để duy trì một mối quan hệ với Thiên Bình thông minh quyến rũ? Tất cả thắc mắc đó sẽ được thỏa mãn trong quyển sách này 😉 Nhất định sẽ cho Thiên Bình của mình đọc nó.

Độc giả phương lacene nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Đọc quyển sách với rất nhiều mong chờ vì bìa sách quá đẹp, nhưng nội dung có lẽ đã được sưu tầm từ nhiều nguồn nên cảm giác khá quen thuộc và không còn nhiều bất ngờ để gây hứng thú. Việc phân tích cung thiên bình không đi sâu vào chi tiết lắm mà phần lớn là dành cho phân tích sự tương hợp với các cung khác. Theo cá nhân, tôi nghĩ nên đào sâu vào phân tích tâm lý tính cách hành vi thói quen xu hướng của bản thân cung thiên bình, đặc biệt là chuia theo từng nhóm nhỏ, thậm chí từng ngày sinh, giờ sinh. Ngoài ra, phần phân tích sự tương tác của thiên bình với các cung khác khá thú vị và đáng tham khảo.

Độc giả Ngô Tú thanh nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

tôi là một thiên bình đúng nghĩa, tuy không thực sự xinh đẹp, giỏi giang nhưng hầu như tôi luôn có một sức hút nhất định đối với một số người nhất định, tôi không hư cấu và ảo tưởng sức mạnh đâu, vì đúng là như thế thật! Và đa số các Bình nhi đều như vậy! Tuy nhiên, thiên bình cũng có vài mặt mạnh và mặt yếu nhất định. Tôi là người dễ giao tiếp và kết bạn với mọi người xung quanh, ahy quan tâm và hỏi han người khác nhưng lại khá kén cá chọn canh và hay lập lờ trong mặt tình cảm mặc dù chính tôi cũng không muốn vậy. Lẽ dĩ nhiên, tôi cũng là chúa hay bắt bẻ và thích tranh luận, tuy nhiên, tôi gần như cứng họng khi đọc cuốn sách này Bởi lẽ nó viết quá chính xác về Thiên bình, về ưu và nhược điểm, nhưng lại cực kì lôi cuốn khiến tôi say mê không dứt đọc liền tù tì 1 mạch tới cuối. Vâng, sách quả hay, nó giúp tôi khám phá thêm những mặt mạnh và yếu trong chính bản thân tôi, trong người đàn ông, phụ nữ va trẻ con thiên bình cũng như sự tương hợp giữa Thiên bình và 12 chòm sao còn lại. Bằng 1 giọng văn tinh tế, hóm hỉnh, pha lẫn chút triết luận tinh tế, Lindsay Goodman đã dẫn tôi từ khu vườn bí mật này đến Vườn địa đàng khác trong những tương hợp có thật và không thật giữa thiên bình và 12 chòm sao!

Độc giả Phạm Hương nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Mang lại cái nhìn sâu sắc về tên tuổi , người đối diện rất dễ bị thu hút bởi thiên bình hiền lành , lại đáng yêu , dễ thương , không ngại khó khăn cho nên rất bình đẳng , được mọi người yêu quý hơn , thương hơn , có lối cư xử nền nã , nhã nhặn với cá tính thích sự bình yên , sâu sắc nên khéo tay , con mắt nghệ thuật rất cao cho nên hợp làm nghề mang nhiều sắc thái hòa thuận , diễn giả hay không có tố chất làm lãnh đạo .

Độc giả Nguyễn Thị Hoàng Ánh nhận xét về tác phẩm Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Ấn tượng ban đầu của mình là bìa sách rất đẹp, đúng kiểu vintagne mình thích, không chần chừ mình liền mua ngay tặng con bạn thân vào sinh nhật nó. Nội dung quyển sách khá chi tiết về tình yêu của Thiên Bình và các chòm sao khác, giúp ta khám phá thêm những mặt mạnh yếu của đàn ông, phụ nữ và trong cả trẻ con thuộc cung này không chỉ về tình yêu mà còn cả tính tình, xu hướng như thế nào. Nói đi cũng phải nói lại, tình yêu mỗi người khác nhau, quyển sách phù hợp giúp ta tham khảo!

Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Độc giả Ngô Cẩm Uyên nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

“Cũng có đôi ba người kiềm chế yêu thương. Cũng vui đấy!

chuẩn luôn sách dày chất lượng, người giao hàng vui vẻ hoà đồng.. cực kì thích

Độc giả Phương Thảo nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Tất cả tùy thuộc vào bạn. Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy? Dĩ nhiên, sẽ có thêm cả một chuyên gia giúp đỡ bạn, nếu bạn tin tưởng lời khuyên của cô ấy:. Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?

Sách rất đáng để đọc. Rất hài lòng với sản phẩm này. Tiki đóng gói cẩn thận. giao hàng nhanh

Độc giả Iruki Shinta nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu. Trời ơi!Đừng vội tin vào vẻ bề ngoài.

Độc giả Khôi Minh nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Vui quá nhỉ!

Mình cũng thích tìm hiểu về các cung Hoàng Đạo và thấy nó rất có ý nghĩa trong giao thiệp xử thế. Biết tính cách người ta để mà lựa lời mà nói. Người xử thế giỏi khác với người xử thế khôn khéo. Đối với bản thân mình thì mình muốn trở thành một người xử thế giỏi hơn. Đó là người ta cảm thấy tốt hơn hoặc tích cực hơn khi nói chuyện với mình. Đó mới là hiệu quả của giao tiếp, còn người xử thế khôn khéo thì ai cũng công nhận rồi nhưng người đối diện sẽ cảm thấy mình thua kém hoặc mặc cảm đơn giản vì giao tiếp với mấy người này thì sự khôn ngoan họ lấy hết rồi thì mình tự dưng cảm thấy bản thân tầm thường đi.

Đọc về Hoàng Đạo để hiểu về tâm lý đặc trưng của mỗi nhóm người, hiểu về tính cách của họ thì sẽ chủ động hơn trong việc giao tiếp với họ phù hợp với họ hơn. Để mục đích cuối cùng là hiệu quả trong giao tiếp. Tôi nghĩ là vậy. Cảm ơn tiki.

Độc giả Lê Nguyễn Tường Vi nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Bià sách cứng cáp và thiết kế khá đẹp. Bên trong còn có 1 dây ruy băng nhỏ màu đỏ để đánh dấu trang rất dễ thương. Đây có lẽ là điểm ấn tượng nhất của mình vẽ cuốn sách này. Chất liệu giấy phiá trong mình ko thích lắm vì hơi mỏng bù lại là font chữ, bày trí ổn. Mình thích đọc sách về cung hoàng đạo của tác giả nước ngoài hơn vì nó khá đúng. “Bạch Dương và chuyện tình yêu ” của Linda Goodman cũng vậy. Tác giả nhìn nhận về bạch dương khá đúng. Bạch dương cái gì cũng thích mình là người đứng đầu, thích thể hiện để mọi người chú ý, giống như 1 đứa trẻ vậy. Nếu không được mọi người chú ý đến, Bạch Dương nó sẽ cảm thấy cô đơn.

Độc giả Thùy Khanh nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Nội dung bộ sách Chiêm tinh Cẩm Phong số 1 được dịch từ hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman – “Sun Signs”, “Love Signs”. Chị không sao. Chị không sao

Mình đọc nhiều sách chiêm tinh, horoscope nói về cung Bạch Dương nhưng đa số đều viết Bạch Dương như một con ngựa háo thắng, luôn muốn nổi bật và đánh bại mọi người xung quanh, nhưng ở quyển này tác gỉa lại ví Bạch Dương như một đứa trẻ và mình thấy cách so sánh này xem ra hợp lý và thích hợp hơn cách ban đầu.

Sách in giấy hơi trắng, bìa cứng rất đẹp, còn nhiều lỗi đánh máy như mất chữ, sai chữ v.v… Dịch giả có văn phong khá trôi chảy, dễ thương, nếu không để ý nhiều đến hình thức thì đây đúng là quyển sách để đọc.

Độc giả ThuyVy Truong nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Thông tin tác giả:. Cũng không tồi lắm đâu!

Cuốn sách bìa cứng đầu tiên của mình là ” Bạch Dương và chuyện tình yêu ” của tác giả Linda Goodman. Lúc mình mua còn được tặng kèm vòng tay có kèm cung hoàng đạo Bạch Dương rất dễ thương nên rất ư là thích. Tín đồ của chiêm tinh và cung hoàng đạo thì không thể nào bỏ lỡ cuốn sách này. Đôi khi mình còn cảm thấy cuốn sách này là viết để dành riêng về mình vậy 🙂 Cảm ơn Tiki đã cung cấp sách với giá tốt và giao hàng rất nhanh chóng cẩn thận.

Độc giả Ngọc Mi nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Làm thế nào để lập được “thỏa thuận ngừng bắn” khi cuộc chiến nảy lửa giữa bạn và anh chàng Bạch Dương nổ ra? Ngọn lửa nóng nảy của Bạch Dương sẽ thiêu rụi tất cả, hay bạn có thể dập tắt và biến chúng thành ngọn lửa liu riu nồng ấm trong mùa đông giá rét?. Vui quá nhỉ!

Một cuốn sách chiêm tinh nói vè các cung hoàng đạo. Bìa giấy cứng, chữ in rõ ràng, có cả một sợi dây đỏ để đánh dấu trang nữa. Thêm cả bookcare nữa! Bài đầu tiên mình đọc là tình yêu giữa Bạch dương với Bạch dương. Phải nói là, mình vừa đọc vừa gật gù vì sao nó đúng thế. Bạch dương như một đứa trẻ, rất hiếu thắng, muốn gì phải được nấy, luôn muốn dẫn đầu và luôn muốn chinh phục. Quyển sách này đã giúp mình tìm ra tính cách tiềm ẩn, chỉ ra ưu điểm để phát huy và nhược điểm để khắc phục. Biết cách nói chuyện và ứng xử với người khác khi biết cung hoàng đạo của họ nữa :))

Độc giả Ngọc Mi nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Mỗi người phụ nữ Bạch Dương đều mang trong mình một ước mơ thầm kín, ấy là được người đàn ông của mình bảo vệ và che chở. Ôi! Không ổn rồi! Thế nhưng điều đó không có nghĩa là phục tùng. Ôi! Thật là xui xẻo! Nàng tự kẻ một đường ranh giới phân biệt rõ ràng giữa quy thuận trong tình yêu và phục tùng về mọi mặt. Ôi! Thật là xui xẻo! Tốt hơn cả là chàng nên nhận ra ranh giới đó nếu muốn giữ chặt nàng. Ôi! Thật là xui xẻo! Vậy mà có những điều nho nhỏ lại khiến nàng thủ lĩnh cung Lửa này mềm như bún. Tôi rất tiếc khi phải nói điều này Bạn cần làm gì để khiến trái tim cô nàng Bạch Dương xao xuyến?. Tôi rất tiếc khi phải nói điều này

Một cuốn sách chiêm tinh nói vè các cung hoàng đạo. Bìa giấy cứng, chữ in rõ ràng, có cả một sợi dây đỏ để đánh dấu trang nữa. Thêm cả bookcare nữa! Bài đầu tiên mình đọc là tình yêu giữa Bạch dương với Bạch dương. Phải nói là, mình vừa đọc vừa gật gù vì sao nó đúng thế. Bạch dương như một đứa trẻ, rất hiếu thắng, muốn gì phải được nấy, luôn muốn dẫn đầu và luôn muốn chinh phục. Quyển sách này đã giúp mình tìm ra tính cách tiềm ẩn, chỉ ra ưu điểm để phát huy và nhược điểm để khắc phục. Biết cách nói chuyện và ứng xử với người khác khi biết cung hoàng đạo của họ nữa :))

Độc giả Phạm Trúc nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

(Bạch Dương và câu chuyện tình yêu” – Linda Goodman). Cũng chẳng sung sướng hơn là bao.

Mình được nhỏ bạn mua tặng cuốn sách này, bạn mình là người cực mê chiêm tinh nhưng mình thì không mấy hứng thú. Nói về nhỏ bạn mình, nó đã sưu tầm nguyên bộ của Linda bằng Tiếng anh (mua trên amazon), và khi biết Cẩm Phong dịch bộ này, nó đã rất hào hứng. Tuy nhiên, sau khi mua 2 quyển (Song Tử cho nó và Bạch Dương cho mình), nó dẹp ngay ý định mua nguyên bộ vị nó không chịu được việc lâu lâu xuất hiện một lỗi đánh máy :). Còn đối với mình, cuốn sách đã làm mình bắt đầu thích cung hoàng đạo. Bìa sách thiết kế đẹp, rất thu hút. Còn văn phong của Linda thì phải nói là mình rất thích, rất lôi cuốn.

Độc giả Phạm Hương nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Như thể một ngày chúng ta sẽ lại yêu…”. Ôi. thật tốt làm sao!

Nội dung cuốn bám sát với giá trị cung bạch dương theo thực tế hiện nay , nhưng có điều thiếu những điểm quan sát về chúng , chỉ nói chung , đưa ra khái niệm tổng quát nên chưa có nhiều hấp dẫn người đọc với cá tính phong thái , biểu cảm chưa có sức bật ấn tượng , để làm nên cái sâu sắc trong cuốn sách làm ta phải tìm kiếm những thứ xung quanh ẩn chứa mà chưa nhiều người biết , về tình yêu thì có thể tự hiểu được chứ về tương lai thì chưa đảm bảo .

Độc giả Phan Thị Hồng Hoa nhận xét về tác phẩm Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu

Nhưng ta ghét nhau cũng khẽ khàng cẩn thận. Đó quả là một lựa sáng suốt.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Sách Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu

Giới thiệu sách Thiên Bình và chuyện tình yêu

Xinh đẹp, duyên dáng, lịch thiệp là những lời đầu tiên dành cho Thiên Bình. Thiên Bình chỉ xuất hiện thôi cũng đủ sức khiến bạn phải mỉm cười quý mến. Nếu chỉ sau một vài giao tiếp xã giao, một cuộc trò chuyện mà bạn phải lòng họ thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Họ quả là những sát thủ tình trường dễ thương khiến rất nhiều cô nàng/anh chàng xiêu lòng.

Cũng chính sức hút đó sẽ là mầm tai họa cho những cuộc xung đột, ghen tuông trong tình yêu giữa Thiên Bình và các cung hoàng đạo khác. Nếu bạn đang hoặc sẽ yêu một Thiên Bình, Linda Goodman khuyên bạn nên nghiên cứu cẩn thận sự khác biệt giữa từ giao thiệp rộng và không chung thủy, phải nhớ rằng hai từ này thực sự khác biệt. Sẽ có một chút khó chịu từ người yêu của Thiên Bình, nhưng họ sẽ nhanh chóng hóa giải nó bằng thứ vũ khí tối thượng – sự lãng mạn dịu dàng.

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình rất thân thiện và đáng yêu. Họ duyên dáng, lãng mạn, khéo léo, yêu nghệ thuật, ngoại giao tốt, dễ hòa đồng, có tinh thần hợp tác, biết thông cảm cho người khác nhưng khuyết điểm là lười nhác, chi tiêu hào phóng, thích trốn tránh, làm việc dễ bỏ cuộc giữa chừng, không thực tế, hay do dự, thiếu quyết đoán, không thể sống thiếu bạn bè. Thiên Bình với đặc tính yêu chuộng sự công bằng và vô tư. Thiên Bình cũng hay gặp khó khăn khi phải ra quyết định nhanh chóng. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn.

Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Tuy nhiên Thiên Bình có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu. Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác.

Thiên Bình thiếu quyết đoán và kiên quyết trong tư tưởng cũng như hành động nhưng họ lại có tầm nhìn xa và trực giác rất tốt, và thường hay hành động theo ấn tượng đầu tiên. Họ thường rất huyền bí, có những linh cảm kỳ lạ, và có thể là những nhà ngoại cảm hoặc nhà thần bí sùng tín. Họ cũng có thể kiềm chế tốt sự sợ hãi, do vậy những đại biểu của Thiên Bình trông bình tĩnh, tự chủ và nắm được tình thế. Với bản tính tốt và đáng yêu, họ thích trò chuyện với người khác, nhưng cũng là người rất biết chăm chú lắng nghe.

Hiếm khi có Thiên Bình nào lười biếng. Họ làm việc chăm chỉ, và cũng đòi hỏi những người cộng tác chăm chỉ tương ứng. Họ luôn chơi đẹp và xử sự công bằng. Họ không hay nổi nóng, nhưng một khi đã thể hiện sự tức giận, nó thường bùng nổ thành những cơn giông bão.

Tính cách của Thiên Bình được tạo nên từ những mâu thuẫn. Điều họ yêu thích nhất trên đời này là tranh luận, về bất cứ vấn đề nào, từ chuyện đồng hồ chậm mấy giây cho đến những sự kiện quốc tế phức tạp. Được dịp tranh luận là Thiên Bình cảm thấy mình như cá gặp nước như rồng gặp mây.

Về tình yêu, Thiên Bình hướng về một tình yêu cao thượng, không có tính vật chất. Tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người cung này. Họ rất sợ sống cô đơn. Nếu mối tình của họ chẳng may bị đổ vỡ, họ sẽ tìm ngay một mối tình khác để khoả lấp vào những trống vắng đó. Người thuộc chòm sao này có sức hấp dẫn mạnh mẽ, luôn được người khác giới ưa thích. Tuy nhiên, họ không biết phân biệt rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn, do vậy rất hay nhầm lẫn trong tình yêu.

Bằng lối dẫn truyện lôi cuốn, giọng văn dí dỏm, giàu cảm xúc, cuốn sách văn Thiên Bình và câu chuyện tình yêu không chỉ đơn thuần phác họa những nét tính cách, hay sự tương tác của Thiên Bình với những cung hoàng đạo khác mà còn mở ra cả một thế giới của Thiên Bình với những câu chuyện vô cùng thú vị. Với từng lời văn trong cuốn sách, bạn sẽ vừa đọc vừa cười tủm tỉm, vừa tưởng tượng ra những tình huống quen thuộc mà bạn đã chứng kiến đâu đó quanh mình.

Đôi khi cần loại bỏ định kiến, cần một cách tiếp cận khác mới mẻ hơn. Rồi bạn sẽ hiểu, yêu nhau và hiểu nhau là chuyện cả một đời. Cùng nhau lắng lại, để những cảm xúc sâu lắng trong tâm hồn và trái tim cả hai được kích thích và hòa điệu một lần nữa. Đó là một trong rất nhiều con đường để trái tim yêu trở về.

Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Sách Song Tử Và Chuyện Tình Yêu trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!