Xu Hướng 3/2023 # Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết – Aiko # Top 11 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết – Aiko # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết – Aiko được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vào năm 308 Trước Công Nguyên, trên Trái Đất đã bắt đầu xuất hiện một chủng tộc với tên gọi là Nguyệt Dạ. Nguyệt Dạ có hai loại là: Bạch Nguyệt và Hắc Nguyệt.

Bạch Nguyệt có hình dạng nhất định, biểu tượng trên trán là hình trăng lưỡi liềm màu trắng. Chúng có hình dáng nhỏ bé, gần giống như các sinh vật trong thần thoại, chúng biết nói, biết tư duy như con người và hoàn toàn vô hại. Ngoài ra chúng còn là những “cuốn bách khoa tri thức” hiếm có. Còn loài Hắc Nguyệt không có một hình dạng nhất định nào hết cả, chúng có một biểu tượng hình trăng khuyết đen (sì) ở chính giữa vầng trán cũng đen như bồ hóng. Trông mà đến khiếp!

Trái ngược hoàn toàn với Bạch Nguyệt, Hắc Nguyệt chính là những con quỷ (Youmu) khát máu, mất kiểm soát. Những con Youmu yếu chỉ có thể xuất hiện vào ban đêm, còn những con mạnh thì hoạt động cả ban đêm lẫn ban ngày. Chúng liên tục tấn công, và trong một tuần thôi đã

Cả Thế giới đã dốc toàn lực để bảo vệ nhân loại, nhưng có thể cầm cự được bao lâu nữa? Chẳng mấy chốc lũ Youmu đáng nguyền rủa đó sẽ tấn công trực diện vào cơ quan đầu não.

Trước tình hình này, con người chỉ biết cầu cứu tới Đấng Sáng Tạo – Người đã sáng lập ra cả vũ trụ. Ngài chính là thứ duy nhất trên thế gian này là vĩnh hằng. Dù có ngày mặt đất tan rã, Mặt Trời biến mất khỏi bầu trời kia đi chăng nữa, nhân loại không thứ gì tồn tại thì Ngài cũng không hề ảnh hưởng. Hắc Nguyệt chính là một “sản phẩm” thất bại của Ngài. Ngài lo lắng rằng một ngày nào đó không xa, Hắc Nguyệt sẽ không chỉ chiếm gọn lấy Địa Cầu tươi đẹp mà còn bao trùm, thâu tóm cả Vũ Trụ nữa kìa. Nay nhân loại đã khốn khổ van xin đến như thế này, thì hà cớ gì mà Ngài lại không giúp đỡ cơ chứ?

Vạn vật trên thế gian này đều có linh hồn, những vì sao lấp lánh trên bầu trời bí ẩn kia cũng không phải ngoại lệ. Linh hồn của chúng… chính là những chiến binh kiêu hãnh đang ngủ yên trong Đất Mẹ chờ ngày được đánh thức. Đúng! Đó chính là những chiến binh kiêu hãnh – chìa khóa duy nhất để tiêu diệt tất cả những con quỷ khát máu, đem lại hòa bình cho Thế Giới này.

Đấng Tối Cao đã triệu tập các Bạch Nguyệt lại, trao cho chúng mỗi đứa một viên Ngọc nhỏ, sáng lấp lánh, nhất là mười hai viên kia, chúng đẹp hơn tất thảy những loại Đá quý khác trên thế gian. Chúng là Linh hồn của 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình và Song Ngư.

Chẳng mấy chốc, một Hội đồng Pháp sư nhằm trừ gian diệt ác đã được thành lập. Những ngày đầu, tình hình rất tích cực. Số người bị thiệt mạng đã giảm xuống đáng kể.

Nhưng chỉ được một thời gian, Hội Pháp sư do chủ quan nên đã bị Youmu tấn công bất ngờ mà không kịp kháng cự lại. Họ lại một lần nữa phải nhờ tới sự giúp đỡ của Đấng Sáng Tạo và trốn tới một nơi thật xa, ngày đêm chuẩn bị cho cuộc chiến đấu bất ngờ.

Các pháp sư mười hai chòm sao vẫn không hề nhúc nhích, họ vẫn nằm yên trong viên ngọc và không chịu ra mặt, chưa tới thời cơ thích hợp hay chăng? Điều này chỉ có họ biết, 12 Bạch Nguyệt biết, Đấng Sáng Tạo biết mà thôi.

Đấng Sáng Tạo đã dùng phép tối cao để phong ấn Hắc Nguyệt lại. Nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời, Ngài biết, dù sớm hay muộn, Hắc Nguyệt sẽ lại nổi dậy tấn công loài người một lần nữa.

Tất cả đều trông chờ vào các pháp sư 12 chòm sao!

Video giới thiệu truyện:

Bí Ẩn Giữa Ranh Giới Tốt Xấu Của Bọ Cạp

Bí ẩn giữa ranh giới tốt xấu của Bọ Cạp – Thần Nông là cực kỳ mong manh

Không phải ngẫu nhiên mà người ta hay dùng những từ ‘nguy hiểm’, ‘chớ dại động vào’ khi nói về Bò Cạp.

* Cung Bò Cạp (23/10 – 21/11), còn được gọi là cung Thần Nông hay Thiên Yết.

* Nguyên tố: Nước

* Hành tinh thống trị: Sao Hỏa và Diêm Vương

* Biểu tượng: Bò Cạp và Đại Bàng

Chữ M được như ký hiệu với một cái đuôi mũi tên được cho là đại diện của Bò Cạp và nọc độc chết người của nó. Có cảm xúc mãnh liệt và luôn suy nghĩ, Bò Cạp làm tất cả để trả thù và trả thù – “nọc độc ở đuôi” được coi là một phần trong tính cách của họ. Trong khi đó, Đại Bàng lại đại diện cho bản chất cao quý, thông minh sáng suốt của Bò Cạp.

Bò Cạp là chòm sao duy nhất trong số 12 chòm sao của cung hoàng đạo, được sự đồng quản của hai ngôi sao, sao Hỏa (thần chiến tranh) và sao Diêm Vương (thần địa ngục). Đặc trưng của cung Bò Cạp là sự thần bí, khó đoán. Tuy vậy, trong tình yêu, họ lại phân biệt trắng đen rất rõ ràng, dám yêu dám hận, có thể rất cố chấp hoặc rất tuyệt tình. Người thuộc cung Bò Cạp hiểu khá rõ mục tiêu của mình, một khi đã xác định thì cứ thế thẳng tiến về phía trước.

*Ưu điểm: Trực giác siêu nhạy, khả năng quan sát sắc bén, thông minh, có thói quen suy xét cẩn thận, ý chí kiên cường, bền bỉ, sức chịu đựng tốt, trung thành, khó bị lừa gạt, có sức mạnh tiềm tàng mạnh mẽ.

*Khuyết điểm: Lạnh lùng, kiêu ngạo, đố kỵ, dễ bị ám ảnh, ngoan cố, hay ngờ vực, hiếu thắng, không chịu thỏa hiệp, dễ nổi nóng, khó nắm bắt, tâm lý báo thù mạnh mẽ.

Người sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp luôn tồn tại và phát triển theo hai trạng thái, hoặc là thiên sứ hoặc là ác quỷ. Họ có thể là thiên sứ sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác. Ngược lại, họ cũng có thể biến thành ác quỷ, không ngại trả giá để ép kẻ địch vào đường cùng. Có thể nói, Bò Cạp là những kẻ theo đuổi chủ nghĩa cực đoan.

Những người thuộc cung Bò Cạp có thể rất khác nhau về tính cách. Hắc ám nhất chính là tuýp Bò Cạp tàn nhẫn, thù dai, có sức mạnh phá hủy đối với người xung quanh. Dưới sự quản thúc của sao Diêm Vương, Bò Cạp có sức mạnh to lớn, sẽ nổ tung khi phẫn nộ.

Bò Cạp mạnh mẽ, có lòng tự trọng cao, hiếu thắng, tuyệt đối không chấp nhận kẻ khác hạ nhục mình. Tuy vậy, Bò Cạp cũng có nguyên tắc riêng, họ sẽ không chủ động trêu chọc người khác, nhưng khi bị xâm phạm, Bò Cạp sẽ phản kích lại vô cùng mạnh mẽ. Điểm đáng sợ của họ là mặt ngoài có thể bình tĩnh đối diện với kẻ địch, trong lòng thì cuộn trào toan tính, có thể chịu khuất phục tạm thời để nuôi kế sách lâu dài, tìm cơ hội đánh trả. Lòng kiên nhẫn bền bỉ và sức chịu đựng vô hạn khiến Bò Cạp trở thành đối thủ mà không ai muốn đối đầu.

Ngược lại, những mặt tính cách này của Bò Cạp nếu được hướng vào mục đích đúng đắn thì sẽ là điểm mạnh giúp họ đạt được thành công lớn.

5 tính cách tốt của cung Bọ Cạp

Cách đọc 5 tính cách tốt của cung Bọ Cạp

5 tính cách xấu của cung Bọ Cạp

Cách đọc 5 tính cách xấu của cung Bọ Cạp

Khám phá bí ẩn cung Thần Nông

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Ranh Giới Giữa Tình Yêu Và Quyền Lực {Phần 1}

Thẩm Thiên Yết (25tuổi)

Đại thiếu gia của Thẩm Gia, thất lạc từ nhỏ và được tìm thấy lại vào năm 10 tuổi. Còn rất trẻ đã là Phó chủ tịch của Tập đoàn Đế Hoàng, bên cạnh đó là một thân phận bí mật ở Hắc Đạo. Là kẻ mà ai ai cũng phải e sợ, là người mà bao cô gái mơ ước nhưng anh lại chỉ để tâm tới cô *Em Gái* kia của mình. “Quyền lực, danh vọng hay tiền bạc, tất cả những gì tôi theo đuổi đều chỉ vì một nụ cười của em” Trịnh Ma Kết (25tuổi)

Con trai độc nhất của Trịnh gia, có biệt danh là Bóng ma. Sở dĩ anh có nghệ danh này là vì anh làm mưa làm gió trên thương trường như một bóng ma không một dấu vết. Là một kẻ dám dùng bất cứ thủ đoạn gì chỉ để đạt được thứ mình muốn. Hiện đang giữ chức Chủ Tịch của Trịnh Thị. “Có cái gì tôi không thể cho em, tiền hay quyền lực? Rốt cuộc vì sao em vẫn lạnh nhạt với tôi” Tô Song Tử (25tuổi)

Con trai cưng của Tô gia, là Ảnh đế đang được săn đón nhất hiện nay. Từ nhỏ du học ở nước ngoài, kiên quyết từ chối kế thừa gia sản. Anh là người độc lập và có bản lĩnh, đặc biệt là khả năng diễn suất thiên tài khi chỉ trong vòng 2 năm đã trở nên rất nổi tiếng. Anh có giao tình rất tốt Thiên Yết. “Vì em tôi sẵn sàng thay đổi, tôi nhất định sẽ trở nên trưởng thành hơn, cho tôi cơ hội được không?” Cao Cự Giải (26tuổi)

Đại thiếu gia của Cao gia, từ nhỏ đã không còn mẹ. Từ lúc cha anh đi thêm bước nữa anh đã đoạn tuyệt quan hệ với nhà họ Cao.Là người có đầu óc kinh doanh khá tốt, anh đã tự lập và mở được một chuỗi các cửa hàng buôn bán đồ cổ rất thành công. Chơi khá thân với Kim Ngưu. “Không biết từ lúc nào tôi đã yêu em rồi. Xin lỗi em, xin em chấp nhận tôi một lần nữa được không?” Hứa Kim Ngưu (26tuổi)

Bác sĩ thiên tài vừa du học ở Mỹ về, được giới y học ngưỡng mộ. Dù còn khá trẻ nhưng anh đã có cho mình rất nhiều thành tựu lớn. Hiện đang giữ chức viện trưởng của bệnh viện Nhân Ái của nhà họ Cao. Anh cũng có giao tình không tệ với Cự Giải và nhà họ Cao. Tham vọng của anh không hề nhỏ. “Mục đích của tôi đã không còn là được mọi người ca ngợi nữa. Cái tôi cần là lời công nhận của em” Hứa Sư Tử (24tuổi)

Cô tiểu thư cao quý của nhà họ Thẩm, là bảo bối mà trên dưới Thẩm gia cưng chiều. 19tuổi rời nhà đi du học và suốt 3 năm không liên lạc với bất kỳ ai. Tài sắc vẹn toàn, vừa du học về đã đảm nhiệm chức Tổng giám đốc điều hành của Đế Hoàng. Bên cạnh đó còn là người đại diện của Aurora. “Muốn tôi tin anh thật lòng với tôi thì dùng mạng mình để chứng minh đi, anh dám không?” Uông Nhân Mã (22tuổi)

Đại tiểu thử của Uông gia, viên đá quý sáng nhất trong gia tộc. Có một bộ óc nhạy bén và rất thông minh, nên cô được lòng của tất cả mọi người trong tộc. Hiện tại đang theo cha học hỏi cũng như từng bước kế thừa gia sản. Và cô cũng sở hữu cho riêng mình một hãng thời trang nổi tiếng tên J&K. “Thứ tôi muốn anh mãi mãi cũng không thể cho tôi được, đừng cố làm bất cứ điều gì nữa” Hồ Thiên Bình (22tuổi)

Cô con gái nhỏ của Hồ Gia, một cô công chúa đúng nghĩa như trong cổ tích và là bảo bối mà ai gặp cũng yêu. Dựa vào sức mình, sau khi dành được danh hiệu Hoa Hậu Thế Giới thì cô hiện đang là người mẫu kiêm diễn viên được săn đón bật nhất hiện nay. Cô, Bảo và Mã là bạn thân của nhau. “Tôi không muốn phí thời gian vào những người không xứng, phiền anh rời đi cho” Triệu Bạch Dương (23tuổi)

Con gái nuôi của Triệu gia, thân thế của cô vẫn còn là một ẩn số. Cô chăm chỉ lại rất giỏi về ngành y, hiện cô đang là trợ lý bên cạnh của Kim Ngưu. Là người độc lập, mạnh mẽ và rất nhanh nhẹn, bên cạnh đi làm ở bệnh viện, cô còn tranh thủ thời gian rảnh phụ giúp xưởng chế tạo của gia đình. “Chỉ một lần tổn thương là quá đủ, tôi sẽ không bao giờ cho anh thêm cơ hội nào nữa” Cao Xử Nữ (24tuổi)

Nhị tiểu thư của Cao gia, em cùng cha khác mẹ của Cự Giải. Là một người giỏi giang lại rất hiểu chuyện nên cô rất được lòng mọi người ở Cao gia. Hiện tại cô đang tiếp quản và điều hành một số tài sản của gia đình. Là một người kiên cường lại xinh đẹp, cô là hình mẫu của rất nhiều cô gái. “Muốn tôi công nhận, anh vẫn còn phải cố gắng rất nhiều, chỉ nhiêu đó căn bản không đủ” Đỗ Song Ngư (23tuổi)

Đọc Chap21.1: Cái Chết I

Có một điều ước…Đến chết cũng không ngừng nghĩ đến.Có một mong muốn…Cuối cùng vẫn không thành hiện thực.​

Tiếng chuông quanh đâu vang lên giữa vùng đất hoang vu. Tiếng gió xào xạc không ngừng, những con mắt nhìn những dòng thời gian trôi nổi cứ thế đi ngang qua không lời từ biệt. Thế gian cứ thế tiếp diễn, cái chết vẫn đến và sự sống vẫn nảy sinh dù cuộc đời có khắc nghiệt đến đâu. ” Hai ngươi hay đi trước đi!” Kim Ngưu khẽ nói, hai bàn tay đặt nhẹ lên khuôn mặt của Cự Giải vẫn nằm bất tỉnh trên sàn đất. ” Đi thôi! Chúng ta sẽ đi qua cánh cửa thời gian!” Sư Tử đưa tay kéo lấy cánh tay của Xử Nữ tiến về những chiếc bậc ra khỏi chiếc hang. Cánh cổng biến mất nay đã hiện ra, cả hai bước chầm chậm qua cánh cổng không gian, chỉ trong phút chốc nó lại biến mất như chưa từng hiện ra. ” Cô đi được rồi chứ?” Kim Ngưu vòng tay nâng Cự Giải ngồi dậy, nàng lấy chiếc khăn nhỏ quấn những chiếc lỗ trên khuôn mặt xinh đẹp ấy và đưa nàng ra xa chiếc quan tài của Canceni. ” Cảm ơn!” Cự Giải đứng dựa vào thành tường, nàng khẽ thốt lên tiếng nói khó nhọc. ” Không…! Ta phải cảm ơn cô và…Xử Nữ! Ta là Thiên Thần…Nhưng trong đầu ta chỉ mong muốn điều duy nhất là cứu MA KẾT!!! Lúc đấy…Ta đã trở lên mất lý trí khi Lucifer chiếm lấy cơ thể hắn, ta đã buông xuôi và từ bỏ tất cả!” Kim Ngưu nhìn vào khuôn mặt nhợt nhạt của Cự Giải, nàng nhìn chăm chăm vào đôi mắt tím của quá khứ xa xưa với những ngày bình yên đã qua. ” Thành thật…Cảm ơn…!” ***** Tại vùng đất Hắc Ám, tiếng sấm rền vang khắp bầu trời đen, những cơn lốc xoáy điên cuồng phá tàn khu rừng già cùng những thành tường cũ nát của tòa lâu đài. Lucifer vẫn đứng hiên ngang trước sánh lễ, hắn nhìn Bảo Bình đang ôm chặt lấy cô dâu bé nhỏ của hắn không rời. ” Thanh kiếm của ngươi rất đặc biệt!” Hắn khẽ mỉm cười, nhìn Bảo Bình hằn học. ” Hãy cẩn thận đấy! Có thể tiếp đến sẽ là cái đầu của ngươi!” Bảo Bình nhảy phóc ra sau, hắn đẩy Song Ngư đứng ra sau lưng, đôi mắt cẩn thận liếc nhìn khoảng trống xung quanh. Lucifer đột nhiên cười lớn, hắn giơ hai cánh tay lên cao, luồng sét đánh thẳng vào cánh tay vừa mất. Mặt đất rung chuyển dữ dội, toàn sành lễ trở thành bài chiến trường thật sự. Nhưng tia sét dừng lại, hắn hạ cánh tay xuống, một cánh tay mới lại mọc lên cùng sự phẫn nộ hiện lên trong con mắt đỏ ngầu. ” TA SẼ BĂM BẰM CÁC NGƯƠI THÀNH TRĂM MẢNH!!! LŨ NGẠO MẠN!!!” Gió lốc quật mạnh theo tiếng nói sấm vang của hắn. Từ khu rừng già nghiêng ngả, lũ dã nhân cùng những tốc yêu sói, yêu trùng… đang tập hợp lại, đoàn quân di chuyển làm nứt toác cả mặt đất, những khuôn mặt xù xì xấu xí cùng những chiếc răng nanh với thứ nước dãi chảy rớt từng giọt xuống mặt đất khô cằn. Chúng tiến từng bước đầy vẻ hung tợn, chúng giương đôi mắt trắng dã vô thần nhìn những Thiên Thần đầy thù hận. ” HỠI NHỮNG NÔ LỆ TRUNG THÀNH CỦA TA! HÃY XÉ XÁC KẺ THÙ TRUYỀN KIẾP CỦA TA!!! HAHAHA…!” Lucifer hét lên, tiếng sấm trên bầu trời càng trở lên dữ dội, đây là lãnh địa của hắn, sức sống bất tử của hắn ở đây. Hắn giơ cánh tay giáng một đòn sét xuống những vị Thiên Thần vẫn đang trông mắt lên nhìn ngỡ ngàng. ” Nhìn xem! Đoàn quân của hắn đông quá!!!” Thiên Bình lo lắng nói, nàng đan những sợi dây gai thành tấm lưới bảo vệ mọi người khỏi đòn sấm sét của Lucifer. Bảo Bình vẫn dõi mắt theo từng cử động của Lucifer, nhưng bàn tay hắn vẫn nắm chặt lấy bàn tay nhỏ bé của Song Ngư. Những giọt mồ hôi thấm đẫm, nàng có thể cảm nhận được từ bàn tay to lớn ấy, sự lạnh giá và ướt át cùng hơi nóng tích tụ từ tay nàng,phần nào đấy hắn có thể cảm nhận được. Thứ hơi ấm riêng biệt chỉ hắn mới có thể sỡ hữu. ” Đến rồi…!” Bảo Bình khẽ nói thầm. Hắn cùng những Thiên Thần quay mặt lại nhìn vế phía sau lưng của họ. Lucifer vẫn đứng như phỗng trước cảnh tượng trước mắt. Tiếng trống đang át đi tiếng sấm trên nền trời của hắn. Binh đoàn kia đang tiến lại gần và đâm chém những con quái vật nô lệ của Lucifer. Tiến về phía trước, người đi đầu với những quyền uy kì lạ, bà ta buông chiếc khăn choàng xuống nhìn Lucifer từ xa. Vẫn gương mặt quen thuộc từ xa xưa, Lucifer tròn mặt nhìn chăm chăm, hắn khẽ mấp máy môi. ” Esla…!” ” Bà ta là ai vậy?” Nhân Mã ngạc nhiên hỏi. Bảo Bình lùi bước cho người đàn bà kì lạ ấy đi qua, đôi mắt tránh né đầy vẻ tội lỗi. ” Bà ta…Là người đứng đầu tộc hoa yêu!” Thiên Bình cũng đưa mắt nhìn theo, từng bước chân của người đàn bà ấy. ” Lucifer…Trông ngươi không khác trước là mấy!!!” Bà ta khẽ mỉm cười. Lucifer tiến bước xuống bục lễ trống vắng, hắn khẽ nhếch miệng cười bí ẩn:” Esla…Trông ngươi già đi trông thấy đấy!!!” ” HAHAHA…!” Bà ta cưới phá lên đầy vẻ ngão nghệ.” Ngươi nói ta già đi sao? Yêu quái không có khái niệm tuổi tác! LUCIFER!!!” Đột nhiên bà ta thọc những chiếc dây gỗ kì lạ xuống mặt đất, luồng khí từ lòng đất bắt đầu bao quanh lấy cơ thể, những nếp nhăn từ từ biến mất, làn da mịn màng trắng hồng, mái tóc hoa râm trở lên đen bóng như ánh sao giữa bầu trời đêm. Esla khẽ mỉm cười hiền dịu, với đôi mắt sắc sảo, bà ta nhìn Lucifer với vẻ đầy mê hoặc.

” Lucifer! Ngươi còn sống!…” Lucifer có phần ngạc nhiên trước câu nói của Esla. ” Và…Con bé kia vẫn chưa chết!” Esla chuyển hướng, nàng ta đưa mắt nhìn Bảo Bình và Song Ngư. Bảo Bình vừa nhận ra nguy hiểm, hắn đẩy Song Ngư ra xa đỡ lấy một đòn từ Esla. ” Trường lão hãy dừng lại!!!” Bảo Bình nắm chặt lấy dây gỗ từ tay của Esla, hắn hét lên. Esla không rút tay về, nàng ta cau mày giận dữ:” Bảo Bình! Ngươi đã chống lại lệnh của ta! Ngươi và con bé kia phải chết!!!” Trong khi hai kẻ đang đôi co thù oán cá nhân. Nhân Mã, Thiên Bình và Song Tử đang cố gắng khiến lũ dã nhân này dừng chân càng nhanh càng tốt. Chúng đông như một đoàn kiến lan tỏa khắp mặt đất không chừa một lỗ hổng để có thể thở. ” AAAAAA…!” Bạch Dương hét lên, Ngài khua thánh giáo khiến hàng ngàn tên thú quái nát thành từng mảnh bay vọt lên khoảng không. Nhân Mã lợi dụng những cơn gió của Lucifer thành những lưỡi gió sắc nhọn lướt qua đoàn quân của chính hắn. Nếu lũ quái vật kia là nô lệ của Lucifer thì những cơn gió chính là nô lệ của nàng. Nhưng vẫn chưa đủ để giết chết hết lũ lâu la này. Những lưới dây gai của Thiên Bình không đủ sức để kìm chân chúng lại, những chiếc răng sắc nhọn cắt đứt từng nút đan, hàng ngàn lưỡi kiếm, rìu…khiến dây gai chắc chắn cũng không thể cầm cự được lâu. Thiên Bình đã rút gần hết năng lượng chỉ để kìm chút thời gian ngắn ngủi. ” Song Tử!!! Ngươi mau làm gì đi chứ?” Nhân Mã hét lên giận dữ. Song Tử đang cuống cuồng nhìn quanh, hắn hét lên đáp trả giữa những tiếng rên ồn ào:” Năng lực của ta là hút linh hồn!!! Lũ quái kia làm gì có linh hồn!!! Ta đâu thể sử dụng năng lực ấy!!!” Nhân Mã tròn miệng nghe hắn nói, nàng giận đến đỏ mặt, gào ầm lên:” ĐỒ NGỐC…NGƯƠI LÀ ĐỒ NGỐC…VÔ DỤNG!!!” Ngay lập tức toàn cơn lốc trên bầu trời cuốn lấy vô vàn tên dã nhân khiến chúng không thể sống mà thoát ra. Song Tử dở khóc dở cười, hắn ta gượng cười mà như mếu nói:” Ta làm ngay đây!!!” Cuộc tranh cãi của Bảo Bình và Esla vẫn chưa dừng lại. Song Ngư đứng ngoài cuộc nhìn, với một cơ thể bé nhỏ luôn được coi là vô tích sự, nàng chẳng thể làm gì ngoài việc nhìn trong vô vọng. Từ đằng sau. một bóng đen lao đến định chụp lấy cánh tay nàng nhưng Bạch Dương đã nhanh tay cản lại bằng lưỡi giáo thần. ” Lucifer! Đứa trẻ này không thuộc về ngươi !!!” Bạch Dương cau mày, đôi mắt rực lửa nhìn Lucifer. ” Không thuộc về ta!!! HAHAHA…NGƯƠI NHẦM RỒI!!!” Lucifer ôm lấy mặt, hắn ngẩng đầu lên cười lớn, một tay chỉ ra đằng sau. ” CLAY!!! BUÔNG SONG NGƯ RA!!!” Bảo Bình hét lên, hắn buông dây gỗ từ tay Esla ra và hoàn toàn không đề phòng. Lucifer đưa tay ra hiệu:” Lại đây nào Clay!!!” Song Ngư cố gắng vùng vẫy, nàng hét lên :” Clay!!! Xin Ngài hãy thả tôi ra!!!” ” Ngu xuẩn! Đây là lỗi của ngươi .Bảo Bình!!!” Esla hét lên giận dữ nàng ta lao đến định cướp lại Song Ngư nhưng đã bị Clay quật ngược lại. ” HỠI NHỮNG KẺ TẦM THƯỜNG Ở ĐÂY! HÃY CHỨNG GIÁM CHO SỰ HỒI SINH CỦA TA!!!” Lucifer đỡ lấy Song Ngư, hắn rút cây dao dắt bên hông và nhẹ nhàng ép sát vào cổ nàng Thiên Bình cũng lao đến ngăn cản. ” Thiên Bình! Ngươi vẫn muốn đấu tiếp sao?” Clay đưa chiếc roi gai quấn lấy chiếc roi của Thiên Bình một cách nhanh chóng. ” Clay!!! Ngươi đang làm điều ngu xuẩn đấy!” Thiên Bình quật lại chiếc roi khiến Clay phải bay lùi lại phía sau nhượng bộ. Lucifer vẫn chưa động dao, hắn ngẩng mặt lên nhìn bầu trời đen và đang chờ đợi điều gì đấy. ” Có lẽ! Ta lên tặng con một điều bất ngờ!” Lucifer mỉm cười nói thản nhiên. Bạch Dương không dừng lại, Ngài phi đến như xé gió cố gắng tiếp cận và tìm ra sơ hở để giết hắn nhưng đã bị Thiên Yết lao đến và chặn lại. ” ĐẾN ĐÂY NÀO! ĐỨA CON YÊU QUÝ CỦA TA! HAHAHA…” Lucifer cười lên sung sướng, những đám mây đen bắt đầy khé mở dần dần những tia ánh đỏ từ mặt trăng đang dần hiện ra trước mắt và nghi lễ hiến tế của hắn sắp bắt đầu. ” Thiên Yết! Ta không có thì giờ với ngươi!” Bạch Dương hét lên, Ngài cố dùng sức đẩy mạnh hắn lại, nhưng lưỡi giáo vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay hắn. Thiên Yết với đôi mắt đen cùng con ngươi đỏ ngầu nổi nên những ánh nhìn vô cảm. ” AAAAAAAAAAA!!!” Thiên Yết hét lên điên dại, hắn nắm chặt lưỡi giáo thần, những dòng màu tuôn ra như dòng suối không ngừng. Bạch Dương xoáy tròn cây giáo khiến hắn phải buông tay vì đau đớn. ” Lại đây nào! Con trai!” Lucifer buông tay khỏi Song Ngư, hắn tiến lại gần một chiếc cốc rơi xuống đất và nhặt lên.

Thiên Yết vừa nghe thấy lệnh liền bay phóc lại trước mặt Lucifer. Không dáng vẻ bí hiểm, nét quyền rũ thường ngày, không lạnh lùng băng giá. Hắn đã trở lên vô cảm hoàn toàn và chỉ nghe lệnh từ người cha độc ác. ” Làm đi!!!” Lucifer nhếch miệng cười, hắn nhìn thẳng vào đôi mắt của Thiên yết và ra lệnh. ” Ư…!” Song Ngư khẽ thốt lên, cổ bị bẻ ngược ra sau khiến nàng đau đớn. Thiên Yết chuẩn bị sẵn chiếc móng kề cổ nàng, chỉ chờ đợi những ánh trăng đầu tiên cùng những giọt máu lăn vào trong chiếc cốc và nghi lễ sẽ kết thúc. Bảo Bình không thể đứng yên nhìn được nữa, hắn lao đến như mũi tên. Hắn cầm chắc thanh kiếm đã được tẩm máu của Xử Nữ định đâm từ sau lưng Thiên Yết nhưng đã bị Clay chặn lại. ” Bảo Bình! Ngươi thật to gan!” Clay trau mày, nàng ta đay nghiến nói từng lời với ánh mắt đằng đằng sát khí. ” Tránh ra…!” Bảo Bình bị chặn lưỡi kiếm, những giọt máu từ chiếc dây gai của Clay khiến hắn đau nhói, nhưng ý chí không cho phép hắn dừng lại, hắn hét lên:” TA NÓI TRÁNH RA!!!” Song Ngư cố quay đầu nhìn thấy Bảo Bình đang nhìn nàng chăm chăm. Đôi mắt hắn khiến nàng rơi lệ, vết thương trên người hắn khiến nàng đau đớn. ” Bảo…Bình…!” Cũng như bao lần khác, nàng chỉ có thể gọi tên hắn mà không thể làm gì. Nàng hoàn toàn bất lực trước cơ thể yếu đuối này. ” HAHAHA…! Khóc nữa đi! Kêu than nữa đi! Các ngươi càng đau khổ ta càng thấy thích thú! HAHAHA…!” Lucifer vẫn thản nhiên cười nói, hắn dùng đôi mắt khinh bỉ với những kẻ tẩm thường trong con mắt hắn. Hắn coi mình đáng trở thành chúa tể và định đoạt sinh mệnh của bất kỳ ai. Esla đột nhiên tua ra hàng vạn dây gỗ từ thân cây già nhất khu rừng hắc ám, nàng ta lao đến hét lớn:” TA SẼ KHÔNG ĐỂ YÊN CHO NGƯƠI LÀM THẾ!!!” Bạch Dương cũng xông lên, Lucifer buông chiếc cốc khỏi tay. Trên môi hắn vẫn hiện lên nụ cười thường trực, đôi mắt hiện lên sự phấn khích và khoái chí. Trên bầu trời, những đám mây đang trôi nhẹ nhàng cùng tiếng sấm vang ầm ĩ. Lucifer cuốn lấy đống dây gỗ từ tay Esla hất thẳng nàng ta vào Bạch Dương, hắn lại dùng chính lưỡi giáo thần cắt đứt liên kết từ số dây gỗ với Esla. Phía Bảo Bình vẫn đang cố gắng chống trả lại Thiên Yết và Clay. Clay giăng sợi gai hoa hồng đen chặn không cho Bảo Bình tiến thêm. Hắn vung kiếm chém trong tuyệt vọng, thanh kiếm trong tay hắn bay vụt về phía sau. Hắn quỳ xuống ngước nhìn những ánh đỏ đầu tiên hiện lên. Lucifer vung tay đẩy lùi Bạch Dương và Esla. Hắn nhảy về phía trước Song Ngư, xoa lên cổ nàng. ” ÁNH TRĂNG VĨNH HẰNG CỦA ÁC QUỶ!!! HÃY NHẬN LẤY VẬT TẾ CỦA TA!!!” Lucifer hét lên, những chiếc móng sắc nhọn đâm vào cổ Song Ngư, nàng hét lên đau đớn. Những dòng máu đỏ ấm nồng đang tuôn chảy, từng dòng lăn dài xuống cổ lại chảy vào chiếc cốc của Lucifer. ” KHÔNG!!! CHẾT TIẾT,HÃY DỪNG LẠI!!!” Bảo Bình gào lên đau đớn, hắn bám chặt vào tấm lưới của Clay cố xé bỏ những chỉ làm tay hắn rỉ máu và bị bỏng rát. ” Lucifer!!!” Bạch Dương tức giận tột cùng, Ngài vung lưỡi giáo cùng những luồng khí thần phi thẳng vào Lucifer nhưng Thiên Yết lại một lần nữa lấy thân chặn lại sức mạnh của Ngài. ” Các ngươi không được qua khi cha ta chưa cho phép!” Clay đứng thản nhiên nói. Lucifer rút từng giọt máu của Song Ngư. Cơ thể nàng đang trở lên rời rạc, từng mạch máu đang se khít lại, trái tim đang yếu dần. “B…Bảo…Bình…!” Giọng nói mờ ảo trong tâm trí. ” Nhận lấy!!!” Lucifer nắm lấy cổ Song Ngư và ném về phía Bảo Bình. Hắn nâng chiếc cốc máu trong tay cùng tiếng reo hò của lũ nô lệ. Sấm sét rền vang khắp trời, từng tia sét đánh xuống mặt đất khiến trời đất rung chuyển. Sự reo vang trong cuồng loạn của lũ quái vật. ” Song Ngư! Tỉnh lại đi! Song Ngư! TA XIN NÀNG!!!” Bảo Bình ôm lấy khuôn mặt nàng, đôi mặt nhắm nghiền khẽ mở yếu đuối. ” B…Bảo…Bình!” Giọng nói yếu ớt, nàng đã không thể chạm vào khuôn mặt của hắn được nữa. ” Thình thịch…Thình thịch…Thình thịch…!” Bảo Bình có thể nghe thấy tiếng nhịp tim nàng đang dần xa. ” Song Ngư! Đừng nhắm mặt, ta sẽ đưa nàng rời khỏi nơi này!” Bảo Bình hôn lên trán của nàng, những giọt nước mắt rơi xuống gò má xanh xao. ” T…thật…S…sao!?” Song Ngư khẽ mỉm cười nhẹ. Con Ngươi nàng cố gắng ghi nhớ lần cuối hình ảnh người con trai nàng yêu. ” Phải! Ta sẽ đưa nàng đi! Chúng ta sẽ đi khỏi vùng đất này! Đến nơi con người, Thiên Thần hay Ác Quỷ không biết tới! Ta và nàng sẽ sống hạnh phúc đến suốt kiếp!” ” Hay…Quá…Song…Ngư vui…Lắm!!!” Song Ngư khẽ nói, đôi mắt khẽ nhắm lại, nụ cười vẫn nở trên môi nàng. ” Thình…Thịch…Thình…Thịch…” ” Song Ngư! Đừng nhắm mắt! Mở ra…MỞ RA..NHÌN TA NÀY!!!” Bảo Bình hốt hoảng, hắn gào lên bên tai nàng. ” Tôi…Yêu…Ngài…!” ” Bảo…Bình!”

Cập nhật thông tin chi tiết về Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết – Aiko trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!