Xu Hướng 3/2024 # Rắc Rối Gì Đang Chờ Đợi Thiên Yết Trong Mùa Sao Thủy Nghịch Hành 2024? # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Rắc Rối Gì Đang Chờ Đợi Thiên Yết Trong Mùa Sao Thủy Nghịch Hành 2024? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thiên Yết là người thông minh, nhưng mắc điểm yếu ích kỷ và khá ngạo mạn. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Thiên Yết cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2024 sắp tới đây?

Chi tiết về số phận Thiên Yết trong mùa sao Thủy nghịch hành 2024:

Sao Thủy nghịch hành 2024 tại Thiên Yết

Năm 2024, chòm sao Thiên Yết gặp sao Thủy nghịch hành trong tháng 11. Trong khoảng thời gian này, người thuộc chòm sao Thiên Yết sẽ mất đi phong độ thường thấy của mình, dù là trong công việc hay cuộc sống. Thiên Yết vốn là những người thông minh tài chúng, những cá nhân xuất sắc của xã hội. Họ có thể vượt qua mọi thử thách ngáng trở, đập tan mọi hòn đá ngáng đường. Tuy nhiên, do tác động của cục diện xấu, chòm sao này sẽ không thể bộc lộ được 100% khả năng của mình. Năng lục của bạn bị hạn chế, dù không quá ảnh hưởng đến các mục tiêu trong cuộc sống song việc tụt lùi này cũng sẽ khiến các Thiên Yết phải chịu một phen bực bội.

Hiện tượng nghịch hành kéo dài 26 ngày, trong thời gian này Thiên Yết sẽ khó được như ý trong các mặt của cuộc sống. Tuy nói là vậy, nhưng nếu thường ngày bạn đứng thứ nhất, thì giờ đây bạn cũng sẽ vẫn chỉ tụt xuống thứ hai mà thôi. Thiên Yết vẫn giữ nguyên được hình ảnh giỏi giang trong mắt mọi người, song bạn lại cảm thấy bất lực với chính mình khi không thể đạt được những kỳ vọng mà bản thân đã vẽ ra. Chính vì mất phong độ mà Thiên Yết sẽ cảm thấy chản nản trong mọi chuyện, từ học hành, công việc đến các sở thích thông thường.

12 chòm sao nhắn tin theo phong cách như thế nào?

Thiên Yết nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2024?

Thiên Yết là mẫu người ham học, cầu tiến. Bạn cho rằng để hoàn thiện bản thân thì con người cần học, học nữa, học mãi. Chính vì vậy mà sự nghiệp học hành không bao giờ kết thúc với Thiên Yết, kể cả khi bạn đã đi làm hoặc bận bịu với cuộc sống cá nhân. Thế nhưng, sao Thủy nghịch hành khiến bản mệnh không thể tập trung thu nạp kiến thức trong quãng thời gian này. Điều này sẽ ngay lập thức được phản ánh trong kết quả học tập và lượng kiến thức bạn thu vào được mỗi ngày. Điều này khiên Thiên Yết điên đầu và bực tức trông thấy.

Tiết Lộ Số Phận Của Thiên Bình Trong Mùa Sao Thủy Nghịch Hành Năm 2024

Trong 12 chòm sao, Thiên Bình là tuýp người làm việc theo cảm tính. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Thiên Bình cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2024 sắp tới đây?

Chi tiết về số phận Thiên Bình trong mùa sao Thủy nghịch hành 2024

Sao Thủy nghịch hành 2024 tại Thiên Bình

Năm 2024, Thiên Bình có sao Thủy nghịch hành trong tháng 4. Bạn sẽ gặp nhiều tình huống khó khăn, dẫn đến thất thoát tiền bạc. Đặc biệt, người thuộc cung Thiên Bình nên cẩn thận đừng để bị lừa. Vốn là người hào phóng, bạn sẵn sàng cho người quen mượn tiền. Hai người có thỏa thuận với nhau về thời gian hoàn trả rõ ràng, nhưng khi Thiên Bình nhắc tới món nợ thì đối phương lại tỏ ra khó chịu, làm mình làm mẩy. Điều này khiên Thiên Bình cực kì tức giận và tổn thương. Chòm sao này không chỉ mất tiền mà còn mất cả bạn.

Cục diện này sẽ kéo dài khoảng 18 ngày. Thời gian này, Thiên Bình sẽ khó kiềm chế tính cách nóng nảy, nghĩ gì nói nấy. Ăn nói vốn không phải là thế mạnh của chòm sao này, giờ đây bạn lại càng dễ dính vào cãi cọ, mâu thuẫn với người khác vì lời ra tiếng vào. Ngoài ra, điều khiến Thiên Bình đau đầu hơn cả sẽ là làm thế nào để thu các khoản cho vay về. Đối phương cứ “chày cối” khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bất lực.

Sao Thủy nghịch hành 2024, những cung hoàng đạo nào sẽ chịu ảnh hưởng rõ rệt nhất?

Thiên Bình nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2024?

Ảnh hưởng của cục diện này sẽ khiến người thuộc chòm sao này dễ dàng tin lời người khác, do dự không thôi. Bạn phải nhớ giữ mình tỉnh táo trước những lời lẽ đường mật của bất kì ai. Điềm báo thất thoát tài của hiện rõ, chòm sao này cần tránh rơi vào tình trạng phá tài do nhẹ dạ cả tin. Dù rằng tình cảm quan trọng hơn tài sản nhưng bạn vẫn nên học cách trân trọng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của chính mình. Đừng mềm lòng trước những người muốn lợi dụng bạn, hãy trao yêu thương cho những người thực sự đáng tin cậy.

Tuy nhiên, nếu có chẳng may bị người quen lừa gạt chuyện tiền bạc, khuyên bạn không nên quá kích động mà làm liều. Thiên Bình là tuýp người thiếu tính kiềm chế, một khi đối phương đã trở mặt thì bạn cũng cảm thấy không cần phải giữ phép tắc gì nữa. Nhưng, bản mệnh nên nhớ rằng điều này sẽ chỉ thiệt bạn mà thôi. Lấy đá chọi đá thì đến cuối cùng, tiền không thu về được mà lại còn bị người xung quanh quay lưng. Đây quả thật sẽ là cái kết cay đắng dành cho Thiên Bình nếu không biết hành xử thông minh và khéo léo hơn.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

3 Mùa Sao Thủy Nghịch Hành Trong Năm 2024: 12 Chòm Sao Nên Và Không Nên Làm Gì?

Trong chiêm tinh học, Sao Thủy được cho là cai trị tất cả các loại giao tiếp: Nói, học, đọc, viết, nghiên cứu, đàm phán. Sao Thủy mô tả trí thông minh, tâm trí và trí nhớ của chúng ta, nó quy định khiếu hài hước, những gì cuốn hút, cách chúng ta nói viết và giao tiếp.

Theo Wikipedia, sao Thủy hay Thủy Tinh là hành tinh nhỏ nhất và gần Mặt Trời nhất, với chu kỳ quỹ đạo bằng 88 ngày Trái Đất nhanh hơn hẳn những hành tinh khác. Tốc độ chuyển động nhanh này đã khiến người La Mã đặt tên hành tinh là Mercurius, vị thần liên lạc và đưa tin một cách nhanh chóng. Trong thần thoại Hy Lạp, tên của vị thần này là Hermes. Tên tiếng Việt của hành tinh này dựa theo tên do Trung Quốc đặt, chọn theo hành thủy trong ngũ hành. Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng đặc biệt trong thiên văn học. Khi nhìn từ trái đất, vận tốc của trái đất nhanh hơn vận tốc của sao Thủy thì trông sao thủy như đi giật lùi so với hướng đi từ Đông sang Tây của mặt trời. Sao Thủy nghịch hành xảy ra ba đến bốn lần mỗi năm. Theo đó, những ai sinh ra trong thời gian sao Thủy nghịch hành sẽ có sao Thủy nghịch hành trên lá số gốc. Những cá nhân sinh gần thời điểm sao Thủy chuẩn bị nghịch hành sẽ gặp Thủy tinh vận nghịch hành.

Trong năm 2024 này, chúng ta sẽ đón nhận 3 đợt nghịch hành của sao Thủy vào các tháng là tháng 3, tháng 7 và tháng 10. Theo các nhà chiêm tinh học, trong 3 tháng này chúng ta sẽ gặp vô vàn những rắc rối như máy móc bỗng nhiên bị hỏng, vấn đề giao tiếp không thuận lợi rồi cả chuyện gợi nhớ người yêu cũ… Tuy nhiên, song song đó chúng ta sẽ có thời gian để nhìn nhận lại mọi việc để biết mình đang sai ở đâu từ đó rút ra kinh nghiệm…

Cụ thể:

Đợt 1 từ ngày 5/3 – 28/3 năm 2024 trong cung Song Ngư: Bầu trời hoài niệm ùa về, đừng để cảm giác thèm quá khứ đánh lừa quyết định của mình

Theo các nhà chiêm tinh học, Sao Thủy sẽ chọn cung Song Ngư để bước vào hành trình nghịch hành đầu tiên của mình và sẽ kết thúc hành trình ấy vào những ngày cuối cùng của tháng 3. Đây được cho là khoảng thời gian đầy cảm xúc, chỉ khẽ nghe ai đó nhắc tới thôi cũng đủ khiến chúng ta giật mình nhớ về những kỷ niệm của quá khứ. Mọi người có xu hướng muốn quay lại những nơi chốn trước kia để trải nghiệm lại những cảm giác mà mình đã trải qua ngày trước. Và vì thế, đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu bất cứ chuyện gì cũng như đưa ra các quyết định và kế hoạch quan trọng vì chúng ta đang bị cảm xúc chi phối, dễ dàng bị đánh lừa, dẫn tới những quyết định thiếu chính xác, dễ “xôi hỏng bỏng không”.

Đến ngày 19/7, hành trình nghịch hành của sao Thủy vẫn tiếp tục diễn ra nhưng không còn là ở tại cung Sư Tử nữa mà bắt đầu ở cung Cự Giải. Lúc này gánh nặng sẽ nghiêng về những cung hoàng đạo như Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Nếu các cung hoàng đạo này không thể giữ lạc quan thì sẽ đánh mất cơ hội lật ngược tình thế, gặp thất bại là điều có thể xảy ra. Ngoài ra, trong thời điểm này các chòm sao này sẽ thường gặp ảo giác, tuy tình hình không nghiêm trọng nhưng nếu để lâu có thể gây nên cảm xúc tiêu cực, thậm chí bị trầm cảm. Đồng thời, ảnh hưởng của sao Hỏa khiến Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư nóng nảy, từ tâm trạng cho tới cân nặng của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Ngoài ra, các bạn rất dễ gặp các bệnh về da (eczema, mụn, cháy nắng,..) nên cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và cân bằng. Thời điểm này cần phải chú ý đến vấn đề an toàn thực phẩm, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt,…

Nếu không muốn mời thêm rắc rối đến thì bộ ba này cần hết sức tiết chế cảm xúc của mình trong mùa nghịch hành này.

Đợt 3 từ ngày 31/10 – 20/11 năm 2024 trong cung Thần Nông: Cẩn thận xu hướng xấu tính quá đà, gây hệ quả không lường trước

Đợt cuối cùng trong năm 2024 sao Thủy nghịch hành là vào những ngày cuối cùng của tháng 10 cho tới ngày 20/11, tại chòm sao Thần Nông. Lần nghịch hành này có thể gây ra những hậu quả mà không một cung hoàng đạo nào có thể lường trước được. Nhiều vấn đề phát sinh khiến cho tâm lý không còn được thoải mái và trong những lúc bất ổn như vậy chúng ta dễ rơi vào tình huống mất kiểm soát, trở nên khó tính, thậm chí là xấu tính.

Trong thời điểm này, những bí mật mà chúng ta đang muốn giấu có thể bị lộ tẩy. Thậm chí chuyện quá khứ bỗng nhiên bị khui ra cũng sẽ thường xuyên xảy ra trong thời gian này. Để hạn chế những tác động xấu từ việc đi lùi của sao Thủy, các cung hoàng đạo cần phải thật bình tĩnh, suy xét mọi vấn đề trước khi bắt tay vào làm.

Sao Thủy nghịch hành theo nghiên cứu chiêm tinh học là có tác động đáng kể đến cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, mọi người giữ quan niệm sai lầm rằng Sao Thủy nghịch hành là xấu. Các chuyên gia lưu ý rằng không phải mọi sự thụt lùi đều xấu và hiện tượng này mang lại kết quả khác nhau cho mọi người.

Sao Thủy Nghịch Hành 2024, Cung Xử Nữ Còn Chờ Gì Nữa Mà Tìm Hiểu…

Chòm sao Xử Nữ tuy thường ngày làm mọi việc rất có trật tự, kế hoạch cẩn thận song cũng có những lúc bạn sẽ nghe theo con tim, làm điều mình muốn bất chấp hậu quả. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành sẽ khiến những tật xấu và khuyết điểm của bạn bị khuếch đại, vậy thì cung Xử Nữ cần chú ý điều gì trong mùa sao Thủy nghịch hành năm 2024 sắp tới đây?

Chi tiết về số phận Xử Nữ trong mùa sao Thủy nghịch hành 2024:

Sao Thủy nghịch hành 2024 tại Xử Nữ

Năm 2024, cung Xử Nữ gặp sao Thủy nghịch hành vào tháng 2. Cục diện này sẽ khiến sức khỏe của bạn gặp vấn đề khá nghiêm trọng, thường xuyên phải ra ra vào vào bệnh viện. Việc này còn có một phần nguyên nhân là do người thuộc chòm sao nay đã quá dung túng chính mình trong một khoảng thời dan dài. Bạn là người rất biết chiều chuộng bản thân, tuy mang tiếng là người sống theo nguyên tắc, nhưng Xử Nữ thực chất lại rất thả lỏng chính mình khi đối diện với yêu ghét cá nhân. Bạn thường xuyên thức đêm và ăn bất cứ thứ gì mình muốn. Ngoài ra cũng không cần biết trời nóng hay trời lạnh, Xử Nữ cũng thường xuyên tắm đêm gây tổn hại đến sức khỏe.

Hiện tượng này sẽ kéo dài trong khoảng 22 ngày, thời gian này Xử Nữ sẽ không thể yên tâm làm bất cứ điều gì ngoại trừ chăm sóc cho sức khỏe của mình. Điều khiến bạn buồn lòng nhất không phải là cơ thể ốm yếu, mệt mỏi mà lại là cảm giác bất lực khi không thể cống hiến hết mình cho công việc. Xử Nữ đúng là những kẻ cuồng công việc đích thực. Cơ thể thiếu sức sống sẽ khiến bạn phải năm lần bảy lượt xin nghỉ dưỡng sức, mọi việc trở nên loạn tùng phèo và Xử Nữ lại không thể làm gì cho tới khi chính mình khỏe hơn.

12 vật may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2024

Xử Nữ nên chú ý gì trong mùa sao Thủy nghịch hành 2024?

Trước đây, bạn rất tự tin vào sức khỏe của mình. Xử Nữ rất ít khi ốm và bạn có khả năng đề kháng cao, nhất là với những người trong độ tuổi thanh thiếu niên. Bạn cũng không phải người quá lười biếng trong các vấn đề thể dục, thể thao. Chính vì vậy mà Xử Nữ luôn tự tin là mình có đủ sức lực để làm mọi điều mình muốn. Tuy nhiên, mùa sao Thủy nghịch hành này đã khiến cho bạn hiểu ra rằng, sức khỏe không phải là thứ có thể đem ra để đùa cợt.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo)

Điều Tốt Đẹp Gì Đang Chờ Đợi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 12 Này

Tác giả:

Mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương trong tháng này diễn ra hết sức tốt đẹp, điều đó cũng giúp bạn thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Công việc của bạn trong thời điểm cuối năm khá nhiều áp lực, nhưng Bạch Dương chỉ cần kiên trì làm việc, hiệu quả sẽ vô cùng lớn.

Tháng 12, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Những ngày gió mùa về, bạn được nắm tay người mình thương thì còn gì hơn nữa, phải không? Bên cạnh đó, sức khỏe của bạn cũng luôn dồi dào và tràn đầy năng lượng.

Với một Song Tử thích tự do, ưa bay nhảy, tháng 12 này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Những màu sắc mới sẽ lấp đầu bức tranh cuộc sống của Song Tử và một trái tim khỏe mạnh, tích cực chính là điều mọi người luôn ao ước thấy ở bạn.

Một món quà nhỏ và bất ngờ sẽ đến với Cự Giải trong tháng 12 này. Ngoài ra, cuộc sống của bạn có trở nên suôn sẻ và may mắn hya không hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của bạn với mọi thứ. Hãy luôn tích cực và lạc quan, may mắn sẽ tự nhiên kéo đến mà thôi.

Sự hợp tác tốt giữa Sư Tử và đồng nghiệp sẽ mang lại nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn trong công việc. Ngoài ra, thu nhập của bạn cũng gia tăng đáng kể trong tháng 12 này. Một vài may mắn bất ngờ cũng sẽ đến giúp Sư Tử vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.

Vận đào hoa của Xử Nữ trong tuần mới này khá vượng. Một số Xử Nữ độc thân sẽ có một tháng được săn đón nồng nhiệt. Bạn sẽ luôn cảm chận được sự quan tâm, yêu thích và tình cảm chân thành từ đối thương. Một số quan hệ lãng mạn sẽ xuất hiện trong cuộc sống của Xử Nữ vào tháng 12 này.

Chính mối quan hệ tốt đẹp của Thiên Bình với mọi người xung quanh đã làm tăng cơ hội giàu có của bạn. Đồng thời, sự tin tưởng cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn trong tháng 12. Một quyết định từ cấp trên sẽ khiến bạn bất ngờ và vui vẻ suốt cả tháng đấy.

Sự hấp dẫn cảu Bọ Cạp trong tháng 12 tăng đột biến khiến ai khó có thể chối từ bạn. Những mối quan hệ của bạn trong tháng cũng trở nên tốt đẹp và đặc biệt, tình yêu của Bọ Cạp sẽ thăng hoa và viên mãn bất ngờ. Ngoài ra, trong tháng một vài người cũ sẽ hỏi thăm bạn và đem đến cho bạn những tin vui bất ngờ.

Những ý tưởng sáng tạo của Nhân Mã sẽ được cấp trên và đồng nghiệp chấp nhận. Nhờ vận quý nhân trợ giúp mà mọi lĩnh vực trong cuộc sống của Nhân Mã vào tháng 12 này đều thuận lợi và suôn sẻ hơn. Những rắc rối từ trước cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa trong tháng này.

Trong tuần đầu tiên của tháng, sao Mộc di chuyển đến ngôi nhà thứ 10 quy định về sự nghiệp của bạn nhận được sự hỗ trợ lớn từ Mặt trời và Sao Hải Vương. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho Ma Kết nhiều cơ hội sáng tạo phong phú. Nếu bạn đang phân vân trước một quyết định nào đó, đây là thời điểm thích hợp để đưa ra lựa chọn. Dù ước mơ hay dự định của bạn là gì, đừng vội đặt ra giới hạn cho chúng. Hãy cứ trải nghiệm, vấp ngã, học hỏi và đứng lên. Điều quan trọng nhất là lắng nghe nhu cầu của bản thân và nắm bắt cơ hội kịp lúc.

Thu nhập của Bảo Bình trong tháng 12 này có xu hướng tăng lên do bạn thay đổi suy nghĩ và tư duy trong việc kiếm tiền. Túi tiền rủng rỉnh khiến cho bạn thoải mái mua sắm và tâm lý vì thế cũng sảng khoái và vui vẻ hơn.

Song Ngư dùng sự chân thành để đối đáp lại với những người xung quanh, vì thế những mối quan hệ của bạn trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn rất nhiều. Trong tháng, Song Ngư có thể dành thời gian cho những thứ mình thích và bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/kham-pha-nhung-dieu-tot-dep-va-may-man-dang-cho-doi-12-cung-hoang-dao-trong-thang-12-22202429111957596.htm

3 Lần Sao Thủy Nghịch Hành 2024 (Mercury Retrograde)

Nói về những thời điểm sao Thủy nghịch hành 2024 ( Mercury retrograde) thì số lượng có thể kể là khoảng 3 đến 4 lần, mỗi lần có thời gian khoảng một tháng. Câu chuyện về các lần Thủy nghịch hành luôn làm náo loạn cộng đồng Chiêm tinh Việt Nam suốt nhiều năm nay, thế nhưng theo ý kiến chân chính của mình thì chúng ta cứ coi chuyện này một cách bình thường khi đón nhận.

1.Thời điểm 16/2 đến 19/3 (vào 29/3 sao Thủy nghịch hành 2024 lần đầu trở về bình thường)

Đợt Mercury đi ngược đầu tiên trong năm 2024 vào ngày 16/2, sao Thủy ở Song Ngư và vuông góc với moon Nhân Mã. Cho đến ngày 9 tháng 3 thì saoThủy đi đến khu vực Bảo Bình đi xuôi. Tại đây, Mể ngũ chiếu với moon Xử Nữ. Và đến 29.3 thì sao Thủy đi qua khu vực nghịch hành (tại Song Ngư) và vuông với mặt trăng ở Song Tử.

Lúc này, chúng ta đang lấn cấn với những cảm xúc thái quá, dễ gây bốc đồng và thốt lên nhiều lời nói mất lòng người khác mà chính bản thân không thể hiểu tạo sao lại như vậy, nhưng những người nghe sẽ bị ảnh hưởng nếu lời nói đó gây tiêu cực cho họ cho nên hãy “cân nhắc lưỡi bảy lần trước khi chém”.

Hai năng lượng Bảo bình và Song ngư đều rất hiểu chuyện, giàu trí tưởng tượng cho nên hãy thận trọng. Chugns ta có thể xem xét lại kế hoạch cũng như công việc của bản thân thông qua các góc chiếu mang tính Linh Hoạt, tự đánh giá lại hành động để đưa ra những quyết định đúng đắn cho chúng. Song Ngư cthì sẽ mang đến năng lượng trữa lành cho nên sẽ đối mặt với nỗi đau bên trong mình.

2. Thời điểm 18/6 cho đến 12/7 (mốc 26/7 sao Thủy hết nghịch hành)

Sao thủy mang năng lượng Cự Giải thì khá ôn hòa, thế nhưng việc các hành tinh kia chiếu nhiều góc căng thẳng với nhau, làm một mâu thuẫn bao chùm, gây ánh hưởng tới vấn đề gia đình (Cự Giải là nơi của gia đình). áp dụng tính ôn hòa của mặt trăng Thiên Bình cùng sự khoan dung của Hải vương, Song Ngư cùng những giá trị lém lỉnh của Kim Song Tử để giải quyết những bất đồng trong thời gian này.

3. Thời điểm từ 14/10 cho đến 4/11 (khoảng ngày 20.11 kết thúc quá trình đi ngược)

Đợt sao Thủy nghịch hành 2024 thứ 3 và cũng là cuối cùng vào ngày 14 tháng 10, lúc này sao Thủy ngự tại Bọ Cạp,chiếu góc đối đỉnh với Thiên vương đang ngự Kim Ngưu. Khi này thì mặt trời Thiên Bình đang vuông góc với một loạt các “sát tinh” hùng mạnh Thổ, Diêm vương và mộc ở Ma Kết; sun cũng đối đỉnh với Hỏa ở Bạch Dương. Moon tụ lại với Sao Kim ở Xử Nữ và nhóm này đối nghịch với Hải vương ở Song Ngư. Vào ngày 4 tháng 11, sao Thủy đi lùi đến Thiên Bình và trở lại đường đi bình thường của mình. Cho đến ngày nhà giáo 20 tháng 11 thì Thủy trở lại quỹ đạo bình thường, trong khisao Kim ở Thiên Bình sẽ vuông với một loạt những mặt trăng, sao Thổ, sao Mộc và Diêm vương ở Ma Kết.

có thể nói sau những biến cố đi lùi kinh hoàng của năm nay, thế giới sẽ bắt đầu bước vào kỷ nguyên của năng lượng Khí, sao Thủy tại Bọ Cạp làm chúng ta khá căng thẳng, hay thể hiện sự hậm hực thái quá. SBầu không khí lúc này khá u tối như đón đợi 1 cân bão tố đang ập đến.

Vậy nên những người có cái tôi lớn cần rất thận trọng trong lời nói cũng như hành động. Năng lượng này được đẩy lên cao để “dọn đường” cho việc Thổ & Mộc trùng tụ tại Bảo Bình vào tháng 12/2024.

Cập nhật thông tin chi tiết về Rắc Rối Gì Đang Chờ Đợi Thiên Yết Trong Mùa Sao Thủy Nghịch Hành 2024? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!