Xu Hướng 2/2023 # Phụ Nữ Sư Tử – Hoàn # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Phụ Nữ Sư Tử – Hoàn # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Phụ Nữ Sư Tử – Hoàn được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Nếu là mình thì mình sẽ luôn trân trọng người phụ nữ như vậy :).

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

SƯ TỬ (24/07 – 23/08)

Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

PHỤ NỮ SƯ TỬ

Với vai trò một người mẹ, em sẽ dành cho những đứa con của mình tình yêu thương vô bờ bến. Em không hay nhận ra lỗi lầm của tụi nó lắm, nhưng khi em dòm thấy rồi thì sẽ trở nên cực kì nghiêm khắc. Em không thích bị lũ trẻ xem như một bà mẹ lúc nào cũng chầu chực hầu hạ tụi nó, vậy nên nếu tụi nó không biết đường kính trọng em, em sẽ trề môi chu mỏ trong sự im lặng rất vương giả (Hy: tại sao trề môi mà cũng phải vương giả???). Rất nhiều bà mẹ Sư Tử có phương pháp kì lạ để chiều hư con cái mình đi và chẳng bao giờ dùng đến đòn roi, khá là khác so với những gì bạn tưởng tượng đúng không? Em sẽ nô đùa và chơi với bọn trẻ, dành hàng giờ liền để thủ thỉ tâm sự với chúng, nhưng em cũng sẽ dạy bọn chúng biết cách nhanh chóng hàng ngũ chỉnh tề như những người lính, chỉnh đốn lại cung cách của mình, và biết nghe lời người lớn tuổi hơn. Nhưng cùng lúc đấy, em cũng rất có thể quá dễ dài với việc tiền nong và nhanh chóng mủi lòng khi tụi nó đòi những thứ xa xỉ. Theo cách nào đấy, bạn có thể nói em đối xử với con cái mình như những cậu ấm cô chiêu của gia đình hoàng tộc, được yêu thương đến tột cùng, nhưng đồng thời yêu cầu chúng phải luôn cư xử chừng mực và cẩn trọng với lời nói, nhất là ở chốn công cộng. Em sẽ cực kì hãnh diện với sự tháp tùng của bọn trẻ, và hy vọng Chúa lòng thành phù hộ độ trì cho đứa nào đang định tổn thương hay cáo buộc con của em. (Hy: chắc chắn sẽ bị Sư Tử xé xác!) Với phương pháp này, em sẽ không làm cho bọn trẻ bị ngộp thở. Em là một người phụ nữ quá độc lập, cho nên chắc chắn không rảnh để lượn lờ quanh tụi nhỏ tất cả mọi lúc. Em sẽ vẫn sống cuộc sống của em, nhưng vẫn tiếp tục để mắt canh chừng tụi nó, từ xa thôi. Rất nhiều các em gái Sư Tử vừa làm mẹ vừa đi làm, nhưng những đứa trẻ của em sẽ hiếm khi cảm thấy thiếu thốn tình thương. Em Sư Tử yêu công việc thường sẽ xoay sở được cách cân bằng giữa thiên chức làm mẹ và nghề nghiệp với lòng tự tin hoàn hảo.

Sẽ có những lúc em đánh mất hết lòng tự trọng với cả tư thế đĩnh đạc của mình và trở thành một con sư tử ham chơi và năng nổ vui vẻ, cùng với năng khiếu gây trò độc đáo. Em sẽ bật cười như một con thú khỏe mạnh, nhưng khi giây phút ấy trôi qua, giọng nói mượt mà do được sinh ra trong dòng dõi vua chúa của em sẽ quay lại. Không ai có thể dẫm bẹp một lời phê bình hoặc một câu hỏi mang ý tứ xúc phạm lạnh lùng như các em gái Sư Tử. Em không đánh giá cao sự thân tình từ những người lạ mặt. Dù rằng em sẽ bung xung diễn hề và trở nên xuề xòa bất ngờ với những người thân cận, nhưng những người khác thì nên biết đường xem lại vị thế của mình.

Nói về vấn đề lòng chung thủy, em gái Sư Tử có thể làm bạn nhớ đến một câu nói cũ thế này: “Dành cho em và dành cho anh, dành cho tình yêu và những nụ cười – Chỉ cần anh chân thành thì em cũng vậy – không một phút giây nào thôi.” Nói vậy là hiểu rồi ha.

Đừng ghen tị với sở trường trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý giữa một dàn những anh trai hâm mộ của em. Ai ai cũng phải ngoái nhìn khi một em Sư Tử cái lướt qua. Em thật sự cảm thấy việc đàn ông mơ tưởng đến em là lẽ tự nhiên. Em còn cổ vũ cho những lời khen từ cánh mày râu và chìm đắm trong những câu chim chuột trong sáng và nhẹ nhàng, bởi vì nhu cầu sâu thẳm được tán dương và nịnh hót của em đang che dấu một nỗi sợ hãi kì quặc rằng: em không đủ nữ tính, và em nhất quyết phải liên tục an ủi chính mình rằng em rất đáng được ham muốn. Khi em cười với thằng bạn nối khố của bạn và khen rằng anh ấy nhìn thiệt bảnh trong chiếc áo khoác thể thao mới, điều đấy không có nghĩa là em hết yêu bạn rồi. Nhưng đừng có định khen đứa bạn nối khố của ẻm rằng cô bé ấy nhìn thiệt xinh trong chiếc áo mới. Đấy hoàn toàn là một trò chơi khác. Những gì em làm với bạn thì đừng làm với em, hơi trái với luân thường đạo lý tí (Hy: Hy từng gõ một câu y chang trong bài gái Xử Nữ *__*!!!). Nếu em tình cờ nghe được bạn gọi thư ký của bạn bằng bất cứ cách xưng hô nào thân mật hơn kiểu “Cô Tên-gì-đấy”, coi chừng con mèo meo meo của bạn sẽ cào cho vài phát.

Hiển nhiên điều đấy chẳng hề công bằng tí nào. Nhưng nếu bạn vẫn còn muốn là người chủ sở hữu đầy tự hào của bộ cánh sặc sỡ tuyệt trần đấy thì bạn phải nhượng bộ đôi chút thôi. Dù sao chăng nữa, sở hữu một con công thì phải khác với sở hữu một con chim cúc-ku hay một con cánh cụt gù gù chứ. Hãy chiều cho sự kiêu căng của em tí. Em bảo đảm rất coi trọng những quyền lợi của mình, bởi lẽ các em Sư Tử khó mà khước từ việc đi tranh đua với đàn ông xem danh tiếng ai nổi hơn, thậm chí là ai kiếm tiền nhiều hơn. Em Sư Tử của bạn có thể làm bất cứ nghề gì, từ diễn viên đến bác sĩ giải phẫu.

Một trong những người bạn thân thiết nhất – đồng thời cũng là cô Sư Tử mà tôi khoái nhất, là một nhà tâm lý học nổi tiếng ở New york. May thay, nghề đấy là một nghề cho phép cổ được thoải mái lên lớp và khuyên nhủ người khác (thứ Sư Tử khoái nhất), nhưng cổ có thể cười thiệt ấm áp với mỗi người khách của mình, mắt thì sáng lấp lánh và rõ ràng cô rất đồng cảm với họ, thành ra bệnh nhân thấy chỉ cần ở chung một căn phòng với cổ là đã khá hơn rồi. Anh chồng của cô cung phụng cho cô tất thảy mọi sự tôn kính và ngưỡng mộ mà cô cần với tư cách hoàng tộc của mình, nhưng anh ấy cũng có một cái nghề tám lạng nửa cân với cô ấy. Anh là một nhà văn và nhà thơ thiên phú, một tài năng lúc nào cũng khiến cô Sư Tử đa cảm ấn tượng. Hai người đóng vai trò quan trọng như nhau dưới ánh đèn sân khấu, nhưng anh mới là người đàn ông và là người chủ đích thực giật dây sau màn. Một công thức hoàn hảo để huấn luyện một em Sư Tử.

Và đó là điều cốt lõi để xây dựng một mối quan hệ êm ấm với em gái Sư Tử của bạn. Đừng để em ép chẹt bạn, nhưng cũng đừng trèo lên đầu lên cổ em. Dán một cái hình sao thiệt to thiệt sáng lên trên cửa phòng quần áo của em, và hít sâu vào. Bạn là thằng đàn ông chính hiệu mà, và bạn biết cách để giành được một em Sư Tử kiêu hãnh về cho mình. Nói xem, bạn đã làm như thế nào nào?

HOÀN

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đàn Ông Thần Nông – Phụ Nữ Sư Tử – Hoàn

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Cảm ơn Nguyễn tỉ tỉ vì bản dịch :x~~~~~~~~~~~

Đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Thần Nông và nữ Sư Tử

Thần Nông (Hổ Cáp, Bọ Cạp, Thiên Yết, Scorpio, 23/10 – 22/11)

Sư Tử (Leo, 22/07 – 23/08)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

PHỤ NỮ SƯ TỬ – ĐÀN ÔNG THẦN NÔNG

Còn chuyện [phim cấp ba] giữa Thần Nông và Sư Tử thì thật là… thanh tú. Đầu tiên, cách làm tình cuồng nhiệt, và theo một cách nào đó tạm gọi là… huyền bí của anh sẽ thắp lên ngọn lửa lãng mạn của cô, nhưng thời gian dần trôi, cô ấy dần càng cần anh tuyên thệ tình cảm của mình một cách phong phú hơn, sáng tạo hơn, cống hiến một cách hữu hình hơn và quan trọng hơn, là nói bằng mồm (Hy: chắc ảnh hay nghĩ cổ bắt sóng được tình cảm của ảnh trên rada và ảnh không cần phải nói nữa :D). Anh ấy có lẽ sẽ thấy sự hòa trộn kì quặc giữa vẻ ngoài xa cách và nét bốc lửa không thể cưỡng lại được của cô ấy thật hấp dẫn, thành ra chẳng mấy khi thấy chán những thử thách vô tận mà cô đặt ra cho anh chinh phục. Nhưng nếu anh thường xuyên bị cự tuyệt bởi vẻ lạnh lùng đoan trang của cô ấy, thế nào anh cũng đánh mất sức hút đầy thú tính (Hy: này là dịch sát nghĩa :))) mà ban đầu đã khiến cô ấy đảo điên. Anh ấy có thể trừng phạt cô bằng cách lăn ra ngủ khò khò trong khi cô ấy nằm còng queo cô đơn ngay sát vá.  Dùng việc từ chối chuyện xyz như một cách trả đũa là một trong những chiêu phòng vệ đáng kiếp nhất khi Thần Nông bị tổn thương, dù rằng anh ấy chỉ sử dụng chiến lược này một cách vô thức.

Nếu cặp đôi này thực sự nỗ lực, thì dù cặp cung 4 – 10 có góc hợp là góc vuông chăng nữa (Hy: góc hợp mà là góc vuông tức là kém hòa hợp a~), họ vẫn có thể cùng nhau tạo nên những điều tuyệt diệu. Ngay từ đầu, họ đã có rất nhiều chướng ngại vật cản trở ái tình, nhưng đồng thời họ cũng có chung ý chí cùng nhau đào núi lấp biển, thành ra đồng vợ đồng chồng tát biển Đông chắc sẽ cạn. Hãy tưởng tượng một mặt hồ yên bình, sạch trong dưới ánh trăng, hàng ngàn vệt lửa sáng lung linh loang loáng trên mặt hồ, bắn ra những tia lửa rực rỡ lấp lánh lên bầu trời đêm mịn như nhung. Làm thế quái nào mà những ngọn lửa có thể dập dềnh trên nước mà không bị dập tắt? Đáp án là nhóm một mồi lửa trên những khúc gỗ và thả chúng trôi lềnh bềnh. Đối với cô Sư Tử Cái cung Hỏa và anh Thần Nông cung Thủy, những khúc gỗ này chính là biểu tượng cho những mục tiêu chung giữa hai người.

Một khi chàng Đại Bàng và cô Sư Tử Cái tìm thấy được mục tiêu (hoặc công việc) chung, một cái gì đấy hòa hợp với giấc mơ của cả hai, và cùng nhau theo đuổi nó, họ có thể tạo nên những phép lạ của những sự hòa trộn xúc cảm, và sức mạnh để biến những khốn nạn cuộc đời thành kì tích. Sự cuồng nhiệt của anh ấy – sức mạnh của cô ấy. Hay sự cuồng nhiệt của cô ấy – sức mạnh của anh ấy. Ôi nó không quan trọng, vì cuồng nhiệt hay sức mạnh thì hai đứa ấy đều thừa cả ra!

Nếu cô ấy học được cách trân trọng tình yêu vững vàng và sự tận tụy hiếm có mà anh ấy dâng hiến cho cô, và anh ấy học được cách thật sự coi trọng sự ấm áp, rạng rỡ, hào phóng của cô ấy thì họ có thể biến những xung đột và căng thẳng của góc hợp cung chín mươi độ (góc vuông) giữa họ thành sức mạnh tương đồng, tạo ra một sự kết hợp bền chặt đến mức đáng kinh ngạc (đoạn này Linda đang nói về độ tương hợp giữa Sư Tử và Thần Nông, Muatual Aspect của 2 cung này là SQUARE, Linda chơi chữ với từ “square”) . Tình yêu cũng giống như một con thuyền, một khi đã qua được chứng nhận khả năng hàng hải thì sẽ càng an toàn và kiên cố hơn.

Mặc dầu khi còn con gái, cô nàng sẽ đong đưa chút đỉnh, nhưng  Sư Tử sẽ luôn trung thành và chung thủy với bạn đời của mình, một khi cô ấy đã bị thuần hóa – à nhưng chỉ khi bàn tay của người huấn luyện thật dịu dàng và đừng khe khắt quá. Và mặc dù có những điều tiếng mập mờ chã có gì hay ho về vụ ảnh bị ám ảnh với sex, nhưng Thần Nông thật ra chỉ thầm kín khao khát được khám phá những bí ẩn thôi, rồi nâng nó lên tầm cao mới, thành những trải nghiệm tinh thần trong sạch, tinh khiết. Nếu hai anh chị này nhìn vào mắt nhau, xuyên thấu vào bản chất của mỗi người, họ sẽ thấy chẳng có lý do gì cho việc ghen tuông hay tranh đua với nhau cả.

Nếu bất cứ cặp đôi nào trong Hoàng Đạo mà muốn củng cố tình cảm đôi bên bằng cách sinh con đẻ cái, thì thường là thất bại. Nhưng với Sư Tử và Thần Nông, Định Mệnh đã tuyên một bản án rằng: nếu nhu cầu và khát khao của cả hai đủ mạnh – “một đứa trẻ sẽ dẫn lối đến được Nhất Thể”. (kiểu như cha mẹ chúng nó sẽ vô cùng yêu thương con và sẽ hòa làm một vì con).

HOÀN

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Sư Tử – Hoàn

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Bảo Bình và nữ Sư Tử

Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)

Sư Tử (Leo, 22/07 – 23/08)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

Đàn ông Bảo Bình – Phụ nữ Sư Tử

Anh Xách Nước nào cũng có cảm tưởng là mình không thể tin cậy một thằng bạn Sư Tử được (trừ một vài trường hợp hy hữu nào đấy mà mấy bạn Sư Tử có Cung Mặt Trăng có góc hợp hài hòa với cung Bảo Bình). Tuy vậy nhưng không chối cãi được sức hấp dẫn đặc biệt từ cô nàng Sư Tử Cái này, thể loại vô cùng kiêu hãnh và nham hiểm xa cách này, thể loại đã khiến anh thắc mắc rằng liệu có cái quái gì khác biệt giữa giao tiếp con người với giao tiếp bác học hay không (Hy: Xin lỗi Hy quả thật không hiểu đoạn này!). Ngược với tính cách của chính mình, cô đã làm anh tự vấn về ái tình, tự vấn rằng có lẽ anh sai toét rồi khi cho rằng ái tình là mấy thứ dành cho con nít ranh, không đáng để một người đàn ông tiến hóa (như anh) màng đến. Cuối cùng thì, anh ấy không thể cưỡng lại được nỗi giục giã phải trở thành một phần của cô ấy, được bao nhiêu hay bấy nhiêu, và đây đúng là một quả kinh nghiệm mới mẻ cho trái tim của anh ấy, chưa kể là cả cơ thể nữa (Hy: Chị Linda điêu thế? =)))). Anh ấy chẳng hiểu gì hết, đúng vậy, nhưng vì nó là một bí mật, cho nên đừng mơ anh sẽ để yên cho nó bí mật như thế. Bản năng thám tử trong anh (cùng với vài thứ bản năng quan trọng khác) khiến anh cương quyết phải tìm ra cho bằng được lời giải cho cái bùa chú cám dỗ quái quỷ này của cổ. Cách khôn ngoan nhất để tiến hành, anh ấy thở dài và miễn cưỡng chấp nhận, là phải sở hữu cô ấy theo đúng cái cách mà mấy con người sến ói kia luôn ca ngợi là phi thường sung sướng, phi thường phi thường, phi thường bùng nổ, và phi thường mãn nguyện (Hy: anh à, anh… nặng quá rồi a~).

Thành ra… anh ta làm thật. (Hy: wtf?) Và đúng là nó sung sướng. Phi thường. Bùng nổ. Mãn nguyện. Mấy đứa sến ói hóa ra lại đúng. Tuyệt vời! Hiển nhiên là anh ấy chẳng có sở hữu ngay được cô ấy ngay lúc anh quyết định đâu. Cô ấy dù gì cũng là một Sư Tử, à một Sư Tử Cái, không bao giờ đầu hàng cho tới khi cái đứa đáng thương nào được cô ấy để mắt tới chứng minh được sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình dưới mọi hình thức và trong nhiều thời kì “hợp lý” khác nhau. Dù vậy, một khi cô ấy đã quyết định ban thưởng cho anh món quà ấm áp là tình yêu trọn vẹn và tất thảy con người của cô ấy, thì những khoái lạc tình dục mới thật sự thấm thía.

Thường thì, một Anh Xách Nước sẽ trở nên trìu mến và thổ lộ nhiều hơn khi ở cạnh một cô Sư Tử Cái, chứ không phải với bất cứ ai khác, theo cái cách mà anh thậm chí không tin rằng mình có thể.Tương tự thế, cô Sư Tử cũng khám phá ra rằng cô có thể tận hưởng vụ làm tình với Anh Xách Nước nào đã thộp được trái tim cô, mà không phải kiềm chế bản thân cho đúng thói vương giả của cổ. Cô thường sợ người đời sẽ nghĩ mình thật thiếu đứng đắn, rồi rằng mình sẽ mất đi tự tôn cần thiết trong mắt của mình và mắt của thiên hạ. Nhưng cô ngửi được rằng anh này sẽ không giễu cợt cô và cũng không xem thường cô nếu cô thật sự sống với đúng bản thân mình trong những phút giây thân mật của họ. Thành ra, sự kết hợp giữa hai người có thể là một mắc xích quan trọng kéo họ lại trong vòng tay nhau mỗi đợt họ cãi vã, hết lần này đến lần khác. Những khát khao đồng điệu, một khi đã đạt được mức độ sâu sắc cần thiết, thì chính là một bài thuốc hữu hiệu cho mọi nỗi đau và tổn thương không cần thiết.

Một Sư Tử Cái nhất quyết là phải được ca tụng một cách định kì, phải được tung hê rằng cô quý hóa ra sao đối với người đàn ông cô yêu. Một Sư Tử mà lại khuất thực vụ ngưỡng mộ và trân trọng thì dòm sẽ vô cùng thống thiết (và cuối cùng sẽ là “vô cùng nguy hiểm”) giống như một con Sư Tử thật đang đói ăn vậy. Đói là đói, và nó có thể khiến cho người ta hành động bậy bạ lắm đó. Anh Xách Nước lại thường có xu hướng cho người nào anh điên cuồng yêu được chơi trò đoán mò. Anh ấy sẽ ám chỉ. Rồi gợi ý. Anh mời mọc cô bước vào thế giới trí não của anh (nơi mà lắm đứa dòm là thấy ngay bảng “KHÔNG PHẬN SỰ MIỄN VÀO”), và anh cho rằng cái này sẽ thuyết phục cô rằng cô quan trọng lắm lắm – rằng anh cần cô hơn những gì anh thể hiện nhiều. Nhưng cách này không ổn đâu. Cô này không thích đoán điếc gì hết. Cô này thiếu kiên nhẫn với những thứ làng nhàng, bởi vì chính cô đã quá thẳng thắn và dễ gần rồi còn gì. Anh ta có thể thật sự cần cô hơn những gì anh đang thể hiện, nhưng nếu anh muốn giữ chân cô được thì tốt nhất là học cách biểu đạt nó ra đi! Nó không dễ đâu, bởi vì khen ngợi và tâng bốc quá khó cho một Anh Xách Nước. Anh ấy thấy khó ở mỗi bận muốn biểu đạt những cảm xúc và tình cảm sâu thẳm của mình bằng lời. Cách dễ nhất là biến nó thành một câu nói đùa hay thơ con cóc. Cũng có thể anh ta sẽ viết tặng cô một bài thơ hay bài hát gì đấy, nhưng một câu thổ lộ thẳng thừng sẽ khiến anh xấu hổ, một cách khá đau đớn đấy!

Cô ấy cũng phải cố gắng nhiều hơn một chút để nhận ra rằng, chàng trai này, dù rằng có phong cách hơi lập dị và khôn lường, thật ra là một con người đặc biệt. Anh ấy không dễ dàng ban phát tình yêu đâu. Khi mà anh ấy bảo “Anh yêu em” dù chỉ một lần, thì cô cũng nên biết rằng anh đang THẬT SỰ NGHIÊM TÚC với mối quan hệ này. Đừng có ép uổng ảnh phải lặp đi lặp lại cái thứ mà anh cho rằng nó là “một thứ tuyên bố ái tình vô nghĩa” để chứng minh rằng những khát khao của anh là sự thật. Đối với anh ấy, một khi đã phun ra thứ gì, thì nó có hiệu lực, cho đến khi anh rút lại. Lặp lại một lời nói, một hành động, một ý tưởng – hoặc bất cứ cái gì – sẽ là phi thường phí phạm thời gian, khi mà đầu óc anh luôn chăm chăm vào những thứ sắp tới, không phải những thứ đã qua. Từa tựa như lúc mẹ anh bắt anh lặp đi lặp lại “Cảm ơn” và “Làm ơn” và “Rất hân hạnh” cả trăm lần một ngày. Anh thấy nó thật vô bổ. Có những cách khác để người ta thể hiện lòng biết ơn và sự nhã nhặn cơ mà. Anh nhận thức sâu sắc rằng những thằng đạo đức giả luôn mồm hoa miệng ngọc là những đứa phá vỡ những chuẩn mực về lễ nghi và lòng tốt, sự chân thật và lòng trung thành – và anh căm thù thói đạo đức giả đến tận chân răng.

Có lẽ anh sẽ cố nói với cô ấy lúc giữa đêm hay giữa ngày gì đấy. Nằm cạnh cô trên giường, hoặc đang băng qua một con đường tấp nập, tay trong tay, giữa trưa nắng. Tự dưng anh nảy ra ý thế này, nên anh nói. “Em biết không,” nói một cách dịu dàng và thầm thì, “những thứ đáng quan tâm không phải là những gì người ta nói, mà là những gì họ làm.” Rồi anh bất chợt chiếu tướng cô với ánh nhìn xuyên gan thấu ruột của Thiên Vương Tinh. Nếu cô ấy đủ thông minh như thể mọi đứa được Mặt Trời chiếu mệnh thông minh, cô đơn thuần sẽ nói “Em biết” – và không bao giờ, không bao giờ quên được khoảnh khắc vĩnh cữu khi anh ấy cố gắng truyền đạt cho cô. Bới lẽ anh sẽ không bao giờ lặp lại nó. Bảo Bình hiếm khi bóc trần tâm hồn anh ấy trước bạn, và nếu có thì chỉ trong phút giây. Nếu bạn quá bận rộn hay quá tự thương cảm cho bản thân, giây phút ấy sẽ biến mất mãi mãi.

Một con người có thể chọn một con chó làm thú cưng (hoặc một con sóc hoặc một con chuột nhảy, không quan trọng lắm) và con vật ấy sẽ biết ơn sâu sắc khi được nhận về và cho một mái nhà. Nhưng bạn biết người ta nói gì về loài mèo không? Không ai “chọn” một con mèo làm vật nuôi. Con mèo tự chọn chủ của nó. Và chỉ khi con mèo đấy thấy rằng bạn xứng đáng với sự có mặt của nó. Mèo sẽ mong bạn cảm thấy hài lòng, và yêu mến nó, và xoa đầu nó thường xuyên – nếu bạn muốn nó quấn lấy bạn và rên gừ gừ trong lòng bạn, tô điểm cho căn nhà bạn. Anh Xách Nước nên hiểu cho rằng cô Sư Tử Cái của anh cũng có quan điểm tương tự.

Ờ nếu mà Sư Tử Cái còn băn khoăn gì về sự ổn định của anh chàng khó lường, lập dị, bất cổ điển này – thì… anh ấy có lẽ hơi điên khùng một chút, nhưng điều đó giúp anh khỏi phát điên lên trước một thế giới xô bồ như vầy. Nếu cô ấy vặn não một lúc, cô sẽ hiểu. Và nụ cười mùa thu tỏa nắng của cô sẽ quay lại. Đúng lúc quá! Anh ta đang đóng băng cứng ngắc đằng kia kìa, vì thiếu hơi cô đó. Nhưng mà đừng mơ ảnh sẽ cho cổ biết. Chắc anh sẽ quay người và đi mất, mồm huýt sáo vang bài ca cô đơn một cách dũng cảm, giả vờ rằng ồ anh ếu có sao. Nhưng lát nữa thôi, anh ấy sẽ thắc mắc làm sao mà cô lại bảo anh đãng trí vì anh không bao giờ nhớ tặng quà cho cô vào dịp sinh nhật hay kỉ niệm gì đấy giữa hai người. Cô ấy mới là người đã quên… rằng một lần, anh từng nói anh yêu cô.

HOÀN.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Phụ Nữ Song Tử – Hoàn

Trích dịch từ quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

Nằm trong series chúc mừng Sinh nhật cho con bạn thân nhất. Qủa thật đọc đến dòng cuối cùng vẫn còn thấy giống như đang đọc tiểu sử đời nó nha! Chúc mừng sinh nhật Ngựa!

Cung Song Tử (Gemini, Song Nam) 22/05 – 21/06

Cách tính cung dựa vào quyển SUN SIGNS. Đại từ “tôi’ trong bài là chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Như mọi lần, vui lòng đọc hướng dẫn trước khi đọc ở ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Mặc dù ngọn gió Thủy Tinh vẫn đang cuốn cô ấy đi, nhưng sâu thẳm bên trong, cô ấy luôn thầm mong được nghỉ ngơi nhiều hơn bạn tưởng.

PHỤ NỮ SONG TỬ

Cô vợ thứ Ba sẽ lâm vào tình trạng bệnh lý chán nản và tự kỉ nếu ngày ngày cứ phải lặp đi lặp lại công việc giữ nhà. Giường thì y như chuồng heo, chén dĩa dơ thì sẽ bốc mùi trong bồn trong khi cô ấy bận bịu tâm hồn treo ngược cành cây để đọc hoặc viết một kịch bản cho vở kịch nào đấy. Bạn sẽ được thết đãi bữa trưa với đậu đóng hộp, thậm chí hộp nó còn chưa được mở sẵn nữa. Thế nhưng nói chuyện với cô ấy thì ôi thôi rồi là cách tốt nhất để thỏa mãn về mặt tâm hồn dù chỉ trong vài phút (giờ) ngắn ngủi. Cô ấy sẽ thông cảm mỗi khi đời vứt bạn vào sọt rác. Cô ấy sẽ niềm vui to lớn cho tâm hồn bạn, thậm chí cả nhu cầu về học thức nữa, tỉ như cô ấy sẽ tỏ ra tò mò thích thú khi bạn quan tâm đến Phật giáo và xoắn cả lên chỉ vì bạn đang tính sáng tác một bài thơ. Tóm lại, cô ấy là người bạn đồng hành tuyệt vời. Cô ấy cũng rất tình thân mến thương, NẾU NHƯ bạn không càm ràm gì về vụ nhà cửa bẩn thỉu và nấu nướng và những thứ vớ vẩn tương tự. Thỉnh thoảng cô nàng có vấn đề với vụ quản lý tài chính. Nhưng hãy xem đây là điều tốt theo một mặt nào đấy, vì nếu bạn đột nhiên nảy ra ý tưởng đi đổi gió ở Las Vegas, cô ấy sẽ nhiệt tình đóng gói đồ đạc mà không mảy may phản đối, mặc kệ việc nó sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu gia đình thế nào, hoặc ai sẽ cho con mèo Siamese (giống mèo nào đấy) ăn, hoặc việc bồn tắm có thể bị rò rỉ này nọ trong lúc bạn đi vắng.

Cô vợ thứ Tư sẽ là một bà mẹ màu mè và vui nhộn. Cô ấy sẽ không để bọn trẻ làm vướng chân mình đâu, vì việc có quá nhiều kế hoạch cùng lúc sẽ không cho cô ấy thời gian để ủ bọn trẻ trong sự-bảo-vệ-quá-mức-cần-thiết. Chúng nó sẽ tập bắt chước tính tự lập của cô ấy, và sẽ hưởng lợi từ việc đó. Nếu có ai hỏi cô ấy “Cô dành bao nhiêu thời gian cho con mình?”, cô ấy sẽ trả lời: “Trong gia đình chúng tôi, thời gian không phải là vấn đề, mà vấn đề nằm ở chổ chúng tôi yêu nhau nhường nào.”. Và cô ấy đúng đấy. Bọn trẻ không phải lúc nào cũng nghe cô răm rắp, bởi vì cô ấy có xu hướng làm căng vào ngày hôm trước, rồi hôm sau liền mềm lòng và cho qua, nhưng con cái cực kì yêu những cuộc đối thoại với mẹ chúng. Trí tượng tượng của họ hợp nhau, và họ luôn khiến cho đối phương thấy thích thú. Song Tử thường là một bà mẹ dễ dãi, nhưng cô quan tâm về trình độ học vấn, cho nên kiểu gì cũng phải có thành tích kha khá mới được (tức là điểm cao a :D). Đừng hòng trốn bài tập nhà khi mà bà mẹ Song Tử còn biết cách giúp chúng, mặc dù thường thì bọn trẻ biết cách tự làm một mình.

Cô vợ thứ Năm sẽ là một hướng dẫn viên xinh đẹp, một người sinh ra để đứng giữa trung tâm của mọi ánh đèn, hoa và tiền lấp lánh (!). Bạn có thể mời bất cứ ai, từ sếp cho đến Thống đốc bang đến nhà dùng cơm tối, và cô ấy sẽ thể hiện là một người hòa nhã lịch thiệp và duyên dáng đến độ họ không muốn về (coi chừng mất vợ các bạn trai ạ :D). Song Tử hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình một cách hiểu quả và tốn ít công sức nhất, ăn mặc như thể người mẫu thời trang và yêu say đắm rạp hát (không phải rạp chiếu phim nhóe). Nếu bạn bảo sẽ đưa cô ấy đến một gallery tranh nào đấy, hoặc là một buổi hòa nhạc, cô ấy sẽ phắn thẳng về nhà dù đang bận thế nào. Đi cạnh cô ấy, mọi người sẽ trầm trồ và liên tục tự hỏi cô gái đang khoác tay bạn thật thân mật và ngọt ngào kia có thể là ai. Cô ấy lãng mạn (sến) và phi thường nữ tính, vậy nên đừng ngạc nhiên nếu cô ấy làm thơ tặng bạn nhân ngày sinh nhật. Bạn sẽ không thể cưỡng lại ý muốn mua cho cô ấy những bộ đầm nhung lộng lẫy và nước hoa đắt tiền, vì rằng phong thái sang trọng của cô ấy sẽ khiến bạn cảm thấy như thể lũ điền chủ nhà quê (dành cho ai không hiểu: chắc tác giả muốn nói cái kiểu chiều vợ này giống như mấy thằng điền chủ ngày xưa hay bao mấy cô ca sĩ nhà hát nổi tiếng ấy :D~). Hãy thử ngỏ ý một chuyến đi tới châu Âu, và mắt cô ấy sẽ bắt đầu sáng lấp lánh. Cô ấy là một con người thời thượng *laugh*~

Vậy đấy. Có lẽ tôi còn thiếu vài cô vợ nữa trong cái hậu-cung-Song-Tử của bạn. Tất thảy các đấng phu quân trong thị trấn đều sẽ mặt mày xanh mày xám mà ghen tị với bạn khi họ thi thoảng lại thấy bạn có cô vợ mới. Nếu họ hỏi bạn luồn lách bằng cách nào hay vậy, làm mặt ngầu thôi đừng trả lời nhóe. Đa thê là bị vô tù đấy *laugh*~

HOÀN.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cập nhật thông tin chi tiết về Phụ Nữ Sư Tử – Hoàn trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!