Xu Hướng 11/2023 # Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Song Tử # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Song Tử được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phụ nữ Bạch Dương và Đàn ông Song Tử

ự kết hợp giữa phụ nữ Bạch Dương và đàn ông ong Tử có thể rất tốt, miễn là biểu đồ inh của cặp đôi không có bất kỳ xung đột rõ ràng nào. Và

Nội Dung

Sự kết hợp giữa phụ nữ Bạch Dương và đàn ông Song Tử có thể rất tốt, miễn là biểu đồ sinh của cặp đôi không có bất kỳ xung đột rõ ràng nào. Và nếu họ làm vậy, bạn sẽ biết điều đó ngay lập tức vì hai người này sẽ tranh cãi với nhau không có hồi kết!

Nhưng hãy để tôi không làm bạn ngạc nhiên vì có rất nhiều mặt tích cực với sự kết hợp này và bạn có thể là một trong những cặp đôi may mắn trong tình yêu. Xét cho cùng, đàn ông Song Tử là một trong số ít người có thể khiến phụ nữ Bạch Dương thích thú, và phụ nữ Bạch Dương chắc chắn thích được giải trí.

Nữ Bạch Dương

Phụ nữ Bạch Dương thích thể hiện rõ ràng sự quan tâm, điều mà đàn ông Song Tử thường khá sẵn lòng và có thể cho. Anh ấy sẽ lôi cuốn cô ấy vào một cuộc trò chuyện nhanh nhạy và sẽ kiểm tra cô ấy để xem cô ấy tinh thông đến mức nào.

Cô ấy sẽ không thấy điều này là hơi khó chịu vì cô ấy cũng thích một người đàn ông sắc sảo, và nếu anh ấy đủ thông minh để vượt qua cô ấy trong cuộc trò chuyện thì điều này có nhiều điểm cộng hơn là điểm trừ. Nhưng một khi ngọn lửa của sự lãng mạn đã bùng lên, anh ấy tốt nhất đừng để chúng suy giảm nếu không anh ấy sẽ có một người phụ nữ Bạch Dương đáng yêu trong tay. Đây có thể là một vấn đề vì đàn ông Song Tử không dễ bộc lộ sự ghen tuông – anh ấy khá thoải mái về những chuyến đi và về của cô ấy. Và mặc dù điều này sẽ thu hút hầu hết phụ nữ, nhưng phụ nữ Bạch Dương thích đàn ông của mình có hành vi chiếm hữu, vì vậy đàn ông Song Tử sẽ làm tốt để ít nhất thể hiện sự quan tâm khi cô ấy trở về sau kỳ nghỉ với các cô gái.

người thuộc cung Song Tử

Đàn ông Song Tử yêu những người phụ nữ thông minh và có xu hướng cảm thấy họ đã phù hợp với phụ nữ Bạch Dương, người rất tự hào về việc đánh bại bất kỳ đối thủ nào trong tình yêu hoặc chiến tranh. Đúng vậy, là nam giới, bạn sẽ thích sự say mê của cô ấy trong phòng ngủ, nhưng với tư cách là một Song Tử, bạn cũng sẽ được cô ấy quan tâm. Và đó là điều quan trọng nhất ở đàn ông Song Tử – tâm trí. Mỗi phụ nữ đều có một cơ thể và có thể học cách cám dỗ một người đàn ông bằng nó; ít phụ nữ có thể làm điều tương tự với bộ não của họ. Mặt khác, đàn ông cung Song Tử không được đánh giá thấp sức mạnh của thể chất và anh ấy phải đảm bảo duy trì niềm đam mê trong phòng ngủ bởi nếu phụ nữ Bạch Dương bắt đầu cảm thấy suy sụp, cô ấy sẽ cho rằng cuộc tình đã đi đúng hướng.

Khi nó tốt:

Pháo hoa lãng mạn

Sự ngưỡng mộ và tôn trọng lẫn nhau

Bất cứ điều gì có thể đạt được

Khi nó tồi tệ:

Sự bất an khi thể hiện tình cảm không đúng mực

Ghen tị do bản chất quá thoải mái

Các vấn đề về cái tôi dẫn đến sự hung hăng thụ động

comments powered by HyperComments

Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Tử

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Hai đứa này giống diễn tuồng hơn là yêu nhao~ Nói thiệt á!!!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử

Bạch Dương (Aries – Dương Cưu, Cừu Đực, 21/03 – 20/04)

Song Tử (Gemini – Song Nam, Song Sinh, 21/05 – 21/06)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————- ĐÀN ÔNG BẠCH DƯƠNG – PHỤ NỮ SONG TỬ

Cậu ta quay lại, trong mắt ánh lên một nét tham lam, thứ đáng lẽ phải cảnh báo cô bé, nhưng không.

Trừ phi hai đứa gặp nhau trong trường cấp ba, xong cưới luôn sau đó không lâu (vụ này khá thường diễn ra giữa hai cung Mặt Trời này, bởi cả hai đứa lúc nào cũng hấp ta hấp tấp), nếu không anh trai Bạch Dương sẽ điên cuồng thù hận cái đời sống tình yêu thời dĩ vãng của em Song Tử nhà ảnh, thứ mà theo tiêu chuẩn thông thường thì khá là “thoáng” đấy. Gần như chắc chắn phải có, chà… nếu không phải là vài anh chồng cũ, thì ít nhất cũng phải nửa tá những cuộc đính hôn đổ vỡ hoặc một vài ánh lửa lòng còn le lói. Tất cả các Song Tử đều cảnh giác trước việc cưới sớm, trừ phi sinh ra với cung Mặt Trăng hoặc cung Mọc là Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải hoặc Kim Ngưu.

(Hy: chưa gì thấy đời anh éo le rồi a ‘w’)

Em không hẳn là dạng thiếu chung thủy hoặc bừa bãi, nhưng khi đã ra sân thì em chắc phải vượt qua một danh sách dài các anh cầu thủ ném bóng, trước khi có thể tìm được một anh có thể đánh được cú ném tầm tầm của em. Vầng vầng, tôi biết là cầu thủ đánh bóng thì không ném, và cầu thủ ném bóng thì không đánh, theo nguyên tắc thông thường – nhưng bất cứ người đàn ông nào mà không thể giỏi đều ít nhất hai thứ, nhiều hơn thì càng tốt, và thậm chí làm cả hai cùng lúc thì dám sẽ hụt mất em đấy.

Suốt cuộc đời mình, em gái này cho rằng chính căn nhà trên đỉnh ngọn đồi kia mới có những cửa sổ thiếp vàng. Em mải miết leo và leo lên đó, rốt cuộc chỉ để nhìn xuống từ đỉnh đồi và nhận ra rằng căn nhà dưới chân đồi mới là căn có cửa số thiếp vàng. Vậy nên em trượt lại xuống, và tái-khám-phá ra rằng căn nhà ở dưới cũng chỉ có cửa sổ xoàng thôi, y như em nghĩ hồi đầu, đoạn em ngẩng đầu lên và một lần nữa lại thấy những cánh cửa vàng rực đang lóe sáng trên đỉnh đồi, quyết định rằng mình đã sai nên em lại lê bước lên ngọn đồi một lần nữa, chỉ để lại rơi vào cơn thất vọng khác. Tại sao những cánh cửa thiếp vàng đó lại xa vời như thế? Nó làm tinh thần em kiệt quệ, mấy cái vụ trèo lên rồi lại trượt xuống, đoạn lại trèo ngược lên đó, cho đến khi em học được rằng hình ảnh phản chiếu của Mặt Trời chỉ là một ảo ảnh – không hề có thật – và nó phụ thuộc vào thời điểm trong ngày cũng như vị trí em đang đứng vào lúc đấy.

Sẽ có những lúc em gái Song Tử nghĩ rằng một cuộc tình xưa cũ mới thật sự sở hữu những tiềm năng quý báu, nhưng trước khi em kịp nhận ra đấy cũng chỉ là một ảo tưởng khác thôi, thì em đã mất anh Bạch Dương rồi, dù em đã bỏ lại ảnh một mình lẻ bóng ở chốn đỉnh đồi hay chân đồi chăng nữa. Một anh Cừu sẽ không bao giờ thông cảm nổi nếu người phụ nữ của anh cứ mãi hoài niệm về những cuộc tình đã qua, dù chính anh lại có thể chui xuống dưới một cây nấm dù nào đó và một mình thắp nến tưởng niệm tình xưa vào mỗi độ xuân về, đúng ngày Groundhog. Hãy nhớ đến cái tính ích kỉ của Bạch Dương. Anh có thể. Còn em thì không. Tại sao? Vì anh biết rằng nỗi luyến tiếc của anh là trong sạch, và nó sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nhưng anh không chắc về em. (Đấy là sự bất an mà Bạch Dương hằng che giấu).

Mối quan hệ của hai người có lẽ còn có vài mối hiểm nguy khác song hành cùng những niềm vui không thể chối cãi – thiếu mất ý chí và ổn định chẳng hạn. Anh Cừu chẳng qua là có quá nhiều quyết tâm với cả sức lực, trong khi theo đuổi những điều mình đã bắt đầu lại chẳng phải điểm mạnh của ảnh. Ngặt ở chỗ trong vô thức, đàn ông thường nhờ cậy người phụ nữ của mình bổ khuyết những điều mình còn thiếu, mà thế thì chắc ảnh đang dựa vào một cọng lông chim trong gió nếu tính dựa vào một em gái Song Tử. (Hy: ai da~ coi chừng chết chùm cả hai nha~) Ý chí và tính đáng tin cậy cũng đâu phải tài năng chủ đạo của em đâu (trừ phi Mặt Trăng hay cung Mọc của em, như tôi có nhắc đến đấy, lại rơi vào Cự Giải, hoặc trong bất cứ cung mệnh Thổ nào – và thường thì điều tương tự cũng đúng với anh). Do đó, hai đứa này (hoặc ba, bốn gì đấy) dám chỉ toàn làm bùng lên mấy ngọn lửa nhập nhòe rồi ngóm… khi mà cả hai đều dung túng cho khuyết điểm ưa trì hoãn và mau chán của đứa còn lại.

Đây là một anh chàng sẽ không nhất mực đòi em Song Tử của ảnh phải ru rú ở nhà để quét nền lò sưởi trong khi vận trên người một cái tạp dề in hoa và tưới tắm vườn rau. Anh hẳn sẽ nhận ra anh có thể khai thác quan điểm linh hoạt và lối suy nghĩ độc đáo của em trong sự nghiệp hay kinh doanh gì đó của ảnh, thành ra chuyện cặp đôi này cùng nhau làm việc sau, cũng như trước khi cưới, là chuyện thường ngày ở huyện. Hai đứa thường là một bộ đôi cừ khôi. Anh biết chính xác mình muốn gì – còn em thì có hàng tá ý tưởng về cách giúp anh thực hiện chúng. Chưa kể, anh có thể canh chừng em kĩ lưỡng hơn nếu em ở bên anh suốt ngày. Nó giúp gạt bỏ những mối lo về anh chàng giao sữa, gã quét tước, tên bán tạp phẩm, và thằng cha đẹp trai vẫn hay vận hành thang máy trong chung cư của hai người. (Hy: nói chung là bất cứ thằng cha nào có nhiễm sắc thể XY hả anh :))))) Xu hướng đá lông nheo tán tỉnh (thường) vô hại từ Thủy Tinh của em sẽ châm hàng đống dầu vào lửa ghen của anh trai Bạch Dương, và bất cứ thứ gì khả dĩ có thể kiểm soát ngọn lửa từ Hỏa Tinh đó đều là hết sức cần thiết. Một cuộc khảo sát xem có bao nhiêu anh Bạch Dương rốt cuộc sẽ đề nghị vợ làm luôn chức thư kí, hoặc nhân viên toàn thời gian cho mình, có khi lại đưa ra kết quả hay ho về mặt Chiêm Tinh. Mặt khác, mấy cặp tình nhân như trên cũng thường quen nhau thông qua công việc. Họ hứng thú về những nghề nghiệp và công việc giống nhau, thành ra chẳng có gì là lạ nếu hai đứa đụng mặt nhau trong các lĩnh vực sáng tạo hoặc những nghề nào đem đến nhiều hứng thú và thử thách.

Bạn sẽ không bao giờ thấy một anh Bạch Dương và một em Song Tử, bất chấp hai người cưới nhau lâu đến đâu, cùng ngồi tại nhà hàng và đọc báo, hoặc ngó chằm chặp mấy người khách khác trong im lặng, hoàn toàn lờ tịt đối phương, như cái cách mà rất nhiều cặp đôi khác chẳng may thường làm sau khi những cơn sốt tình yêu buổi đầu đã dịu bớt. Bạch Dương và Song Tử sẽ luôn luôn có THỨ để nói cho nhau nghe – đôi khi quá trời quá đất luôn ấy chứ. Chuyện trò, dù trong bất kì tình huống nào, hiếm khi trì trệ giữa hai đứa. Đa phần thời gian thì giao tiếp bằng lời giữa cả hai sẽ có đầy những trao đổi kích thích và sắc sảo, nhưng lỡ mà em đụng trúng dây thần kinh cái-tôi Hỏa Tinh nhạy cảm của ảnh bằng tài nghệ chọc ngoáy châm biếm của mình thì mọi thứ có thể biến thành một cuộc đấu khẩu, để lại thương tích sâu sắc cho cả hai đấy. May ở chỗ hai đứa này đều dễ tha thứ và quên đi những vết thương nhanh chóng không thua gì khi gây ra chúng.

Bởi vì anh yêu em nồng nàn như cách mà chỉ Cừu mới có thể, nên anh sẽ bị xúc phạm dữ dội trước những lời nhục mạ (bị nói quá) dành cho nàng thơ của anh. Và rồi anh sẽ toàn lực trút cơn tức giận Hỏa Tinh của mình lên đầu con người ngơ ngác thảng thốt nào mà anh hiểu lầm là đã đối xử với em đê tiện đến vậy. (Mấy anh trai Bạch Dương cực kì cực kì trung thành với bạn bè và họ hàng của mình, và nhất là với vợ.)

Sau đó, đứa Song Sinh thật thà trong người sẽ dằn vặt lương tâm em bằng cách nhẹ nhàng, nhưng kiên quyết, nhắc nhở rằng sự việc không hẳn đã diễn ra như em đã từng miêu tả sống động cho anh Cừu nghe. Nếu sau đó em đính chính lại thì anh nên kiểm soát cơn bùng phát lửa giận của mình, và coi trọng nỗ lực phân biệt rạch ròi giữa thực tế và tưởng tượng của em, một-cách-nhẹ-nhàng. Bởi vì em gái Song Tử được tạo thành từ những điều mỏng manh. Khác với anh, em không được bảo vệ trên đường Đời bởi một chiến binh Hỏa Tinh dữ tợn – mà bởi vị đạo sĩ Thủy Tinh rất khó lường, một nhân vật thi thoảng lại trốn tiệt đi khi em đang cần sự thông thái từ hành tinh chủ quản của mình nhất.

(Chưa có dấu hiệu kết thúc…)

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Kinh nghiệm sau khi dịch: tránh xa mấy cặp như này đang yêu nhau, kẻo trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết ( ◕灬◕ )!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử

Cự Giải (Aries – Dương Cưu, Cừu Đực, 21/03 – 20/04)

Song Tử (Gemini – Song Nam, Song Sinh, 21/05 – 21/06)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————- ĐÀN ÔNG BẠCH DƯƠNG – PHỤ NỮ SONG TỬ

Trái tim em chứa đựng biết bao nhiêu cung nhạc ám ảnh khác nhau. Em là một bản giao hưởng của kí ức, tạo nên từ sự đáng yêu và ánh sáng, sự xấu xí và bóng tối, điều này khiến anh trai Bạch Dương, vốn đơn thuần, yêu em đôi lúc lại phải tự hỏi: “Em là ai vậy – cái cô người dưng thân thiết và quen thuộc này? Em là ai… và là cái-gì?”

Mà em là ai…? Là bất cứ đứa Song Sinh nào đang cầm cương vào bất cứ thời điểm nào anh đang nói. Em là cái gì? Em là hàng tá những bông cúc vạn thọ trong một chậu màu thiên thanh, đặt trên bàn của giáo viên em, vào năm lớp ba… là cuộc diễu hành xiếc mà em từng xem ngày trước, khi chú hề ném cho em một cái bánh xoắn, và em bắt lấy nó đầy vui mừng… em là những toa chở cỏ và là cuồng phong…  là đôi giày Mary Janes bằng da đen bóng đầu tiên của em, là một cơn bão mùa hè trong rừng, tại một trại hướng đạo sinh, thứ khiến cho những cây gỗ thông cũng ngào ngạt thơm như lan dạ hương… là một đồng thạch thảo tím ngắt mà em từng một lần ngồi liền mấy tiếng đồng hồ, nó đưa em đến tận Scotland, nơi em là Nữ thần Hồ… và đồng thời cũng là nàng Evangeline cô đơn… là con chim đi lạc nhỏ bé mà em cho ăn, cho đến khi nó đủ khỏe để bay đi nơi khác hồi em năm tuổi. Những thứ trên chính là em. Tất cả chúng.

Và trong khi em gái – người phụ nữ Song Tử phải tập cách kỉ luật óc tưởng tượng của ẻm một chút nếu em còn muốn được sống hòa thuật với anh Cừu thẳng thắn và thật thà mà ẻm yêu, em cũng cần cẩn thận, đừng o ép nó thái quá, bởi vì óc tưởng tượng lại chính là phẩm chất khiến em trông nữ tính đến sắc sảo trong mắt anh. Con nít cũng vậy, chúng sở hữu những tưởng tượng thật sống động, và anh ấy, anh đàn ông ấy đấy, thường xuyên xem em như một cô bé cần sự bảo vệ trìu mến của anh hơn em vẫn tưởng. Hiển nhiên trừ những lúc em đập tan hình tượng yếu đuối của mình trong mắt anh bằng cách hạ bệ anh trong trò hát vòng quanh ghế, trò Keng!, cờ ca-rô và mấy thứ tương tự. Một số em gái Song Tử nếu muốn thì liền có thể trở nên khủng bố về mặt tinh thần, lời nói của em thì sắc như dao, độ nhạy của đầu óc thì không thể không gọi là siêu việt – và đấy chẳng phải là niềm an ủi xoa dịu gì đối với lòng tự tin nam tính của anh trai Cừu đâu. Nhưng rồi, bạn biết đấy, vẫn còn cả hàng đống cúc vạn thọ trong một cái chậu màu thiên thanh mà…

Còn về phần anh, anh không những được tạo nên từ tấm áo choàng thô dệt từ một lòng quả cảm trần trụi, cột lại bởi sợi thừng đỏ thẫm của sự hiên ngang – cặp sừng Cừu của anh uốn quanh những kí ức về nhiều ngày Lancelot của anh, từ lần đầu tiên anh bơi dưới mực nước vượt xa cả đầu anh, khi anh không thể bơi – nhưng anh đã bơi –  từ những con vụ hỏng, những giấc mơ vỡ vụn của anh… và những cơn ác mộng không hình hài cụ thể từ những nỗi sợ bị chôn vùi, giờ đã lui về dĩ vãng, của anh… từ cái Giáng Sinh khi Santa quên tặng con chó mà anh ghi trong danh sách… từ những cây pháo thăng thiên, pháo phun Roman, pháo nổ mà anh châm khi anh lên chín, vào ngày Quốc Khánh… từ lần đầu tiên anh thấy một con ngựa, và ngửi thấy mùi thơm say ngất của chuồng ngựa, từ cách mà anh cảm nhận khi lần đầu biết một đêm thánh có thể tĩnh lặng đến cỡ nào, khi anh ngủ một mình, bên dưới hằng hà sa số ngôi sao lấp lánh, thứ đang hát anh nghe một giai điệu quen thuộc mà không ai khác có thể nghe thấy.

Có rất nhiều thứ giữa anh trai này và em gái này. Thường thì, anh và em là những cư dân không thường trực của một vùng đất, một vương quốc tự mình khám phá ra, nơi tất cả mọi thứ đều xinh đẹp… nhưng cô đơn… và cần đôi mắt của người kia cùng nhìn chỉ để xác định lại rằng chúng có thật. Hẳn anh và em sẽ ghé qua thăm thế giới riêng tư của nhau, nhưng nếu lời mời đã phải kéo dài mòn mỏi trong câm lặng mà lại bị từ chối… thì mỗi đứa sẽ rút lui về vương quốc của riêng mình một cách thường xuyên hơn, để lại người kia trong tiếc nuối. Đôi tình nhân này chớ bao giờ để tình huống xa lánh như trên diễn ra, bởi vì những vì sao và các hành tinh đã thiết kế những vùng đất tưởng tượng của hai đứa rất giống nhau, thành ra chắc chắn hai đứa sẽ hết sức hạnh phúc khi cùng nhảy nhót qua bên giấc mơ của đứa kia, hơn là đứng chơ vơ trước tấm bảng “Miễn vào”.

Về mặt tình dục thì anh và em mới đầu sẽ tin chắc rằng đôi ta hợp nhau hết sẩy. Anh Cừu mơ đến việc bước vào khu vườn tình yêu trên một tấm thảm thần phiêu lưu biết bay, từ trong truyện Nghìn lẻ một đêm ấy (hoặc trong Thời đại Hiệp sĩ chẳng hạn, một trong hai thứ đó), và em Song Tử sẽ đóng vai của mình trong giấc mộng-kịch của anh một cách hoàn hảo. Em không chỉ hùa theo trò chơi của anh, mà còn chế ra hàng đống nút thắt mới để giữ cho anh luôn mê đắm rất lâu sau khi tuần trăng mật đã kết thúc. Không ai khác có thể khiến một cái giường bình thường trở thành một thứ từa tựa hậu cung của Sultan hơn em gái Song Tử, và điều này thì làm anh Bạch Dương của ẻm thỏa mãn hết sẩy, cái anh luôn muốn bạn đời của mình là cả giới nữ thu nhỏ ấy. Khi ở với em, anh sẽ không bao giờ biết trước được ai đang chờ đợi mình trong buổi chiều hôm, trong chốn phòng the riêng tư kia. Có thể là Cleopatra, George Sand, Mata Hari, Rebecca của Trang trại Sunnybrook, Qúy cô Hamilton hoặc Fanny Brice. Nó sẽ khiến anh hào hứng được một lúc, cho đến khi anh bắt đầu tìm kiếm khắp trong tủ quần áo hoặc dưới mấy cái gối, xem “người phụ nữ quyến rũ” của anh đang ở đầu.

Phong cách giường chiếu của anh thẳng thắn và mãnh liệt. Còn em thì phần nào lại mông lung và phức tạp. Đúng thế, anh thích tiếp cận với cuộc chăn gối theo con đường hoa mộng sáng tạo, nhưng lại muốn thỏa mãn cơn khát của mình trong một dòng đam mê thật trong lành và chân thật, khi anh chạm đến đích. Thường vẫn có chút gì mơ hồ trong thái độ của em đối với chuyện chăn gối, đến mức dám anh sẽ buộc tội em đang suy nghĩ thẩn thơ ở chỗ khác trong giây phút gần gũi của hai người, và em có thể sẽ đâm chán ghét sự xâm phạm phàm phu tục tử của anh vào nơi mà đối với em là chốn thánh địa: Đầu Óc của em.

Anh này cần chút mơ mộng đi kèm với các cuộc gối chăn, nhưng cái gì cũng đúng lúc đúng chỗ thôi, và đối với anh, phần chót của vở kịch tình yêu (Hy: aka. cái trận làm tình phía trên… xin lỗi các bạn đọc nhỏ tuổi) không “đúng chỗ” chút nào. Anh tin, giống như George M.Cohan từng tin, rằng cảnh cuối của bất cứ thứ gì (nếu ta còn muốn có thêm đoạn diễn bonus) đều cần đến bản “The Stars and Stripes Forever” tấu thật hào hứng (Hy: tạm dịch “Mãi mãi những sao và sọc” – tức lá cờ của Hoa Kì). Nghe thêm bản thu âm đầy đủ từ dàn giao hưởng bản The Planets (“Các hành tinh”) của Hoist, do Ram Andre Previn chỉ huy, trên cát-sét  hoặc dàn âm thanh nổi, có thể giúp em cảm nhận được nhịp điệu tình cảm của anh hơn. Chương “Mars” (“Hỏa Tinh”) sẽ truyền đạt được thông điệp một cách xuất sắc, cho đến trước và trong đoạn nhấn mạnh của bộ gõ ở phần áp cuối của chương, một đoạn biểu tượng cho nhịp điệu của hành tinh quản chiếu anh, một cách rõ ràng đến sửng sốt. Đấy là bài giáo dục tình dục do anh Bạch Dương giới thiệu – và cũng giống như mọi thứ khác trên đời, việc học nó sẽ hay ho hơn nếu có cả nhạc nền.

Đôi khi anh sẽ thấy em như đang tìm kiếm thứ gì đó vốn chẳng tồn tại trên đời, và chẳng thể nhận ra rằng chỉ với một chút dịu dàng từ anh thôi là em có thể chuyển hóa những tưởng tượng sống động của mình thành hiện thực cũng đáng yêu không kém.  Những ý tưởng của Song Tử lóe lên hình ảnh xác thực của những thứ CÓ THỂ có – nếu những ý tưởng này được dịu dàng nâng đỡ thành hình thành dạng. Cách nhận thức kép của em có thể bóp méo đi những trao đổi giữa hai người. Nhưng tình yêu có thể giữ những xung động tiêu cực như trên tránh xa dòng mạch của Thủy Tinh. Tình yêu có thể làm được tất cả mà – đúng nghĩa đen đấy: tất cả.

Anh trai và em gái trẻ mãi không già này có thể cùng nghe được một thứ âm nhạc, theo đuổi cùng một tiếng trống xa xăm trong rất nhiều năm dài hạnh phúc… nếu em hiểu được rằng sự ghen tuông và những cơn giận nóng nảy của anh xuất phát từ sự yếu đuối trong tình cảm của Bạch Dương… và nếu anh tôn trọng được mối tình của em với đứa Song Sinh còn lại trong người. Đôi khi nó sẽ dẫn em đến những nơi mà em rượt theo quá nhanh để anh có thể bắt kịp, nhưng rồi em sẽ quay lại, hoàn toàn tươi mới, và sãn sàng cùng đua với anh đến một chân trời khác.

Anh thật rạng rỡ và dũng cảm, thật thân thiện, cởi mở và nhiệt tình. Em thì lại cực kì nữ tính, quyến rũ, lanh lợi và ngẫu hứng. Chỉ cần không cố gắng thay đổi nhau thì hai đứa có thể mãi mãi là những cô và cậu bé. Và con trẻ… chính là những sinh linh hạnh phúc nhất khắp cõi Vũ Trụ.

HOÀN.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Bạch Dương

0 %

Tình yêu

Tình yêu giữa họ lóe lên một cách tự nhiên, khẩn trương. Trong các hướng dẫn để giải cứu khỏi đám cháy, các quy tắc về tình yêu của họ sẽ được mô tả trong phần Các trường hợp đặc biệt, vì mọi thứ đều nóng nhất có thể ở đây. Cả hai đều là những sinh vật dễ cháy, và ngọn lửa tình yêu khét tiếng thường đốt cháy hoàn toàn tâm trí.

Cả hai. Người phụ nữ Ate Aries và người đàn ông Bạch Dương bắt gặp ánh mắt, bất cứ ai ở trong bán kính vài mét, sẽ nghe thấy một vết nứt đặc trưng, ​​xảy ra khi đóng một dây điện. Sparks cũng sẽ được. Nói chung, tình yêu giữa hai người có rất nhiều đam mê và không thể đoán trước được, không đủ dịu dàng (mặc dù họ chỉ có một chút khác biệt, như họ sẽ gọi nó – sự chủ động, dịu dàng nóng bỏng, kiểu dịu dàng-nham thạch), gần như không có sự ổn định theo nghĩa đó, trong những gì chúng ta sử dụng để xem xét nó. Nhưng mọi thứ đều trung thực nhất có thể: không thiếu sót và quan điểm từ các phía. Cả hai đều biết rằng họ chỉ muốn nhau. Mặc dù …

Giới tính

Tình dục giữa hai Bạch Dương thật điên rồ, điều đó là hiển nhiên. Đây là niềm đam mê, kết hợp với sự kiên trì trong việc đạt được mục tiêu (vâng, họ thường chạy các cuộc đua thực sự trên giường và cạnh tranh với chính mình).

Điều có thể thiếu là sự chú ý đến đối tác mong muốn và sự nhạy cảm: Bạch Dương chỉ quen nghe. Nhưng đối với anh ấy là tình dục, mà bạn không thể lý luận, nhưng cảm nhận và làm. Và Bạch Dương biết cách cảm nhận và làm điều đó tốt nhất.

Gia đình và hôn nhân

Cuộc hôn nhân của họ sẽ rất tươi sáng và đáng tin cậy. Có vẻ như làm thế nào nó có thể được kết hợp? Và đây. Nếu hai Bạch Dương quyết định rằng họ muốn ở bên nhau cho đến cuối ngày, thì … rất có thể họ đã rất hào hứng với thời hạn, tất nhiên.

Nó không phải là họ được đảm bảo không chịu được một khoảng cách dài như vậy, nhưng họ có thể rời khỏi nó sớm hơn nhiều so với mái tóc màu xám đập vào đầu, và ác quỷ – bạn biết đấy. Trong một cuộc hôn nhân giữa họ, điều chính là không đưa ra những lời hứa ảnh hưởng đến triển vọng xa vời.

Hãy để mọi thứ như ý muốn, bởi vì tốt nhất nó sẽ kéo dài suốt đời, hay đúng hơn là trong hai cuộc đời, cho hai cuộc đời tươi sáng của hai Bạch Dương tươi sáng. Nhân tiện, cha mẹ của họ sẽ rất tuyệt: đoán xem ai sẽ giành vị trí đầu tiên trong các cuộc thi như mẹ, bố, tôi là một gia đình thể thao tên? .. Vâng, vâng, bạn đoán vậy.

Tình bạn

Tình bạn giữa hai Bạch Dương là chung thủy và ổn định. Không giống như mối quan hệ yêu đương, tình bạn cho phép hai Bạch Dương giữ bình tĩnh. Sẽ không có niềm đam mê và nhiệt huyết đó thường can thiệp vào các mối quan hệ có thể đốt cháy họ. Hai Bạch Dương sẽ hiểu nhau trong nháy mắt, chính xác hơn – từ một cử chỉ nửa vời. Friends-Aries sẽ không bắt đầu cư xử – họ sẽ gọi pizza và uống bia, vui chơi từ trái tim.

Và sau đó, sẽ không có vấn đề gì trong số họ là phụ nữ và đàn ông là ai. Những cuộc gặp gỡ thân thiện của hai Bạch Dương sẽ diễn ra đột ngột, mang tính chất tình cảm – đây là một sự bốc đồng, nhưng đồng thời cũng là tình bạn tốt đẹp, lâu dài.

Công việc và kinh doanh

Cả hai đều không suy nghĩ lâu, quyết định được đưa ra nhanh chóng – đôi khi quá nhanh. Có lẽ công việc của họ sẽ diễn ra khá tốt nếu cả hai Bạch Dương sẽ chuyển sang giúp đỡ bên ngoài. Họ cần một phần ba – một người chu đáo hơn, chậm hơn. Người phụ nữ Bạch Dương và người đàn ông Bạch Dương không muốn chờ đợi, họ khao khát tiền bạc và tiến bộ.

Sự tập trung quá mức vào kết quả có thể tạo ra một trò đùa độc ác với họ: khi theo đuổi những mục tiêu lớn, hai Bạch Dương sẽ kiệt sức, vì họ không tiết kiệm được sức lực trong chuyến trở về. Điểm cộng của việc kinh doanh chung của họ sẽ là một mong muốn không thể thay đổi để phát triển, hiệu quả cao và một điểm trừ là sự thiếu bền bỉ, chú ý đến các chi tiết và ngoại giao.

Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Hình như ngày xưa dịch bài này nhân dịp cô bạn thân Song Ngư đi lấy chồng. Cơ mà người ta lấy được ngót 2 3 năm rồi em Hy mới dịch xong hahaha… Thôi kệ, có còn hơn không ヾ(o✪‿✪o)シ.

Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Bạch Dương và Song Ngư

Bạch Dương (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 – 20/4)

Song Ngư (Pisces, 19/02 – 20/03)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————- ĐÀN ÔNG BẠCH DƯƠNG – PHỤ NỮ SONG NGƯ

Rất nhiều các quý ông đã từng là các cậu choai choai khi bà (Darling) còn là một cô gái bỗng cùng lúc nhận ra rằng họ yêu bà, và tất cả các vị ấy đều ùa đến nhà bà để tỏ tình, ngoại trừ ông Darling, người đã bắt một chiếc xe và tót vào nhà trước nhất, thế nên ông có được bà.

Bởi lẽ không có anh đàn ông nào đàn ông hơn anh Cừu, và không em phụ nữ nào phụ nữ hơn em Cá, vậy nên tình yêu giữa hai người không bao giờ bị sứt mẻ vì mối băn khoăn xem ai đóng vai nào. Cặp này đúng kiểu “tuyệt phối”, theo tất tần tật các nghĩa mà bạn có thể nghĩ đến về từ đó luôn. Khi một anh Bạch Dương và một em Song Ngư rơi vào lưới tình của nhau, Bà Mẹ Thiên Nhiên sẽ gật gù cười đồng thuận.

Trong tình huống tươi đẹp nhất, mối quan hệ này sẽ khơi gợi bản tính anh hùng kiểu Bạch Dương chói lóa của anh, và sự tận tụy kiểu Song Ngư dịu dàng của em. Hai bạn này đích xác là Rô-mê-ô và Giu-li-ét thời hiện đại. Còn trong tình huống tệ nhất, nó sẽ làm dấy lên tính bạo dâm Hỏa Tinh tiềm tàng trong anh, và tính khổ dâm Hải Vương Tinh tiềm tàng trong em. Mà ngay cả khi như thế, nếu mà anh khoái đóng vai Ông-Bạo-Chúa-Trong-Lâu-Đài còn em thì bị đá đít trong khi đóng vai Em-Eva-Bé-Bỏng-Run-Rẩy-Trong-Màn-Tuyết thì tụi mình cũng có cái quyền gì để nhảy vào ném đá hội nghị đâu nhờ?

Trong lúc tôi suýt đưa cho ẻm một cái gạt tàn bằng đồng nặng như chì để đập vào đầu thằng già ấy, tôi nhận thấy một điều hết sức kì lạ. Ẻm đang nhìn lão và cười cùng với sự trìu mến tuyệt đối và sự sùng bái thuần túy. Tôi sẽ không nghi ngờ gì việc hai người này sẽ dắt nhau vào tuổi xế chiều, rất lâu sau kỷ niệm đám cưới vàng, tay trong tay y như mấy cặp tình nhân buổi đầu – anh ta thì vẫn cao ráo và mạnh mẽ, còn em ấy thì vẫn mỏng manh và vẫn đi chân trần. Viễn cảnh ấy suýt khiến bạn bật khóc luôn chứ đùa!? Đấy quả là một trải nghiệm gây chấn động đối với tôi, đến độ ngày hôm sau tôi phải tót ra ngoài và mua lấy năm đôi giày mới chỉ để giấu dưới gầm giường. Khi cô bạn Song Ngư của tôi hiếu kì hỏi, tôi đã trả lời, “Chà em biết hông, mùa đông đang tới, và có thể chị sẽ muốn chạy ra ngoài vào lúc 4 giờ sáng một ngày nào đó để mua giấy hay bất kì thứ ôn dịch gì đó.” Tôi không nghĩ là ẻm hiểu, nhưng phải làm thế này tôi mới an tâm.

[Hy: Ở trong bài gốc, anh Cừu bảo rằng vợ anh mùa hè thì mang bầu, mùa đông thì “đi chân không”, có nghĩa là quanh quẩn trong nhà, không đi đâu cả nên không cần dép guốc. Mợ Linda nghe thế, sợ trong nhà không có đôi giày nào vì sắp đến mùa em vợ “đi chân không” nên mới chạy đi mua giày :))]

Bạch Dương với Song Ngư nhìn chung không có hợp nhau nếu sống chung trong thời gian dài (nhất là khi họ sống ở Alaska, chân ẻm có thể đóng băng vì không có giày) so với việc anh chung sống với một cung Khí hoặc Hỏa, hay em chung sống với một cung Thổ hoặc Thủy. Hai người này căn bản là khác nhau. Nhưng giống như câu nói bất hủ của người Pháp: “Khác biệt muôn năm!”. Nhiêu đó là đủ để thu hút nhau vào buổi đầu rồi. Còn về vụ làm sao để xây dựng những thu hút ban đầu thành một mối quan hệ bền vững, sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn nếu Mặt Trăng hoặc Cung Mọc của anh nằm trong cung Song Ngư, Cự Giải, Thần Nông, Kim Ngưu hoặc Ma Kết – hay nếu Mặt Trăng hoặc Cung Mọc của em nằm trong Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử hoặc Bảo Bình.

Trước khi kết hôn, điện thoại của em Song Ngư réo liên tù tì, cứ hết anh trai này đến anh trai khác gọi điện xin hẹn hò. Em ấy phải trải qua một khoảng thời gian khổ sở để quyết định xem nên chọn Tom, Dick hay Harry – bởi vì em rất ghét phải tổn thương Bill, John và Bob. Mà dù sao chăng nữa, em cũng rất yêu Jack nếu em có thể quên đi Roger. Cuộc đời sao mà đầy những băn khoăn. Giống như việc quyết định nên cưới ai làm chồng – hoặc quyết định xem có nên để nửa tá (hoặc cỡ đó) các anh trai lao vào bảo vệ ẻm khỏi sự nghèo túng và chán nản bằng cách trả hộ tiền thuê nhà hoặc hộ tống ẻm đến Sun Valley để trượt tuyết hay không. Đại loại là vậy. Cũng có thể là cho ẻm mượn xe chẳng hạn, một cái Porsche, BMW hay Saab gì đấy. Đời sao mà khó khăn quá. Phong trào Giải phóng Phụ nữ chả hề khiến các em Song Ngư khác đi tí nào. Những ồn ào của THỜI ĐẠI vốn dĩ chỉ trôi từ tai này qua tai kia của ẻm. Em Song Ngư cảm thấy chuyện này còn phụ thuộc vào việc bạn muốn được giải phóng khỏi cái gì cơ. Chắc chắn là phụ thuộc đấy! Lạy em!

Sau khi kết hôn, điện thoại của ẻm sẽ tiếp tục réo liên tục cách khoảng mười phút thâu đêm suốt sáng, nhưng lúc đấy thì đầu dây bên kia sẽ là những người hàng xóm nè, họ hàng nè, và những người bạn đang cần một đôi tai lắng nghe và một bờ vai để chùi nước mắt [Hy: gớm bẩn!]. Anh chồng Bạch Dương sẽ nổi vài cơn thịnh nộ Hỏa Tinh trước xu hướng biến tổ ấm của hai người thành trung tâm tư vấn tâm lý của em. Đáng lẽ em phải lắng nghe những vấn đề CỦA ẢNH mới phải chứ. Không chỉ ĐÔI KHI. Mà là LUÔN LUÔN. Trừ những ngày nghỉ lễ, khi ảnh đang xả hơi, hoặc ngủ ngáy, hoặc bù khú với lũ bạn.

(Chưa có dấu hiệu kết thúc…)

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Sư Tử

Trích dịch từ quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Những đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác gia Linda Goodman, không phải người dịch.

Đọc Nội quy trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Nam Bạch Dương và Nữ Sư Tử

Sư Tử (Leo – 23/7 – 23/8)

Bạch Dương (Aries – Dương Cưu, 20/3 – 20/4)

Cách tính cung như trên dựa vào quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman

———————————————–

ĐÀN ÔNG BẠCH DƯƠNG – PHỤ NỮ SƯ TỬ

Sống với phụ nữ Sư Tử chẳng dễ dàng chút nào, thậm chí đôi khi còn thực vô vọng. Cô ấy có thể kiêu căng, ngạo mạn, tự phụ, xa cách, thậm chí ích kỉ. Thật ra thì cô ấy hoàn toàn có thể  trở nên mạnh mẽ, tràn đầy sức sống, nhiệt tình và rộng rãi NẾU vai trò làm chủ của cô ấy được thừa nhận và tôn trọng. Dù rằng phụ nữ Sư Tử không phải là loại dễ dàng đầu hàng, nhưng vì một số lý do này hay khác, khi đối diện với một người đàn ông Bạch Dương, người luôn luôn chú ý giữ gìn thể diện và tự trọng cho cô ấy, đồng thời luôn bày tỏ lòng ngưỡng mộ chân thành đối với cô nàng, cô ta lại đâm ra thực dễ sai bảo *laugh*.

Những cặp nam Bạch Dương nữ Sư Tử nên bắt dầu đốt pháo ăn mừng là vừa vì các nhà chiêm tinh học dám lấy tiền ra bảo đảm cho sự hòa hợp và hạnh phúc cho cặp đôi này, đặc biệt nếu cung Mặt Trăng của họ hợp nhau nữa thì miễn bàn. Một đám cưới hạnh phúc như mơ là tương lai tươi sáng đang chờ các bạn. Hai người này có thể… umh, chịu đựng nhau rất tốt. Ít có cung nào có thể đỡ nổi cái sự vung tay quá trán của phụ nữ Sư Tử hơn là Bạch Dương.Thật ra, anh ta còn có vẻ cổ xúy cho điều đó *laugh like mad*. Bởi vì cái tính phung phí ấy thực may là lại hợp với bản tính Bạch Dương. Phụ nữ Sư Tử ít khi thừa nhận bản tính này của họ. Thường thì họ sẽ bảo với bạn họ rất tiết kiệm, và trong một vài trường hợp thì đúng như vậy. Sư Tử thường rất cân nhắc và kĩ tính với những khoản chi tiêu nho nhỏ, nhưng thường lại lâm vào tình trạng bấn loạn trước hàng xa xỉ. Có thể miêu tả phụ nữ Sư Tử là khi tiết kiệm thì gom từng cắc nhưng khi tiêu thì tiêu cả mớ. Đàn ông Bạch Dương còn tệ hơn, anh ta không có khái niệm tiết kiệm và luôn tiêu thả giàn. [trong một số trường hợp nếu một trong hai có cung Âm lịch như thế nào đấy, toàn từ chuyên ngành mình chẳng dám dịch, thì điều này có thể không xảy ra.] Tuy nhiên sớm muộn gì họ cũng lộ rõ bản chất phóng đãng của mình: cả hai đều nghiện tặng quà và nhận quà.

Chẳng có gì ngạc nhiên lắm khi người đàn ông Bạch Dương luôn cổ vũ cho sự gia trưởng của cô gái Sư Tử của mình. Vì rằng anh ta tin, phong thái nữ hoàng như thế mới đúng là người anh yêu. Hiển nhiên anh ta cũng lấy làm tự hào khi mình thắng to trong việc chài được một nàng như thế. Trong khi Bạch Dương thường mong những người con gái khác chờ đợi và tồn tại một cách thầm lặng để phục vụ anh ấy, anh ta lại khá mềm mỏng đối với nữ nhân Sư Tử: anh ta quan tâm đến mong ước của CÔ ẤY nhiều hơn. Có khi anh ta cho cô ấy ngồi chiếu trên vì mong chiếm được tình yêu của cô ấy mãi mãi, nhưng thành thật mà nói, lý do chính xác là vì anh ta thật sự thật sự cảm thấy cô ấy xứng đáng được tôn thờ. Bởi vì cô ấy thật quá đặc biệt, và… quá giống anh ta (!).

Một trong những cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất mà tôi từng biết là giữa một phụ nữ Sư tử và một người đàn ông Bạch Dương: Rosemary và Norman. Hàng năm trời liền, lúc nào anh ta cũng vui vẻ sửa soạn bữa ăn cho cô ấy, sắp xếp gọn gàng nhà cửa, và chiều chuộng cô ấy để chắc chắn rằng cô ấy được nghỉ ngơi đúng mức. Trong khoảng thời gian này cô ấy học trường y, rồi thuận lợi chuyển tiếp lên làm việc sau khi tốt nghiệp, và cuối cùng thành công với vai trò một bác sỹ tâm lý. Khoảng thời gian ấy đã làm dịu đi bản tính “tôi-là-số-một” của anh chàng Bạch Dương, nhưng cũng không vì thế mà làm sứt mẻ sự nam tính của anh ấy. Bởi vì Norman trân trọng cô nàng Sư Tử xinh đẹp của anh ấy, nên cô ấy cũng đáp lại bằng một sự tử tế không kém. Những lúc không làm việc, Rosemary chuẩn bị bữa ăn cho chồng mình. Khi cô nhìn vào anh, đôi mắt cô lấp lánh tình yêu trong đó, và trong cử chỉ của cô ấy, tôi thấy được sự ngọt ngào âm thầm của của một phụ nữ hạnh phúc. Chồng cô đáp lại bằng ánh nhìn chằm chằm với sự ngưỡng mộ không cần che giấu, thậm chí còn tự hào để cho cô ấy trở thành trung tâm của mọi người khi họ cùng đi chung. Hiển nhiên, ở một chừng mực nào đó vẫn tồn tại sự phân biệt rạch ròi rằng anh ta mới là chủ gia đình.

Thật ra, chẳng có ai trong số họ có thể nói rằng không hứng thú với ghen tuông. Thỉnh thoảng, một trong hai sẽ nảy ra ý tưởng chọc ghẹo người kia một tí bằng cách giả vờ hứng thú với một kẻ thứ ba nào đó, hẳn sẽ rất vui. Kết quả của cuộc loạn đả giữa hai cung mệnh Hỏa ấy cũng sẽ “vui” tương tự như việc lấy cọng lông chim cù lét một con khỉ đột đang nóng máu não vậy. Không ai trong số chúng ta sẽ muốn đứng giữa đâu!

Còn tiếp…

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cập nhật thông tin chi tiết về Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Song Tử trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!