Xu Hướng 12/2022 # Phong Thủy Việt: Xem Tuổi Kết Hôn Tốt Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 # Top 21 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Phong Thủy Việt: Xem Tuổi Kết Hôn Tốt Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Việt: Xem Tuổi Kết Hôn Tốt Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tuổi kết hôn tốt nhất cho 12 cung hoàng đạo

Độ tuổi nào kết hôn sẽ tốt nhất theo 12 cung hoàng đạo? Bạch Dương: 19 – 23 tuổi Bạch Dương là những cô gái nhiệt tình và luôn chủ động trong các mối quan hệ tình cảm. Với tâm hồn rực lửa và trái tim đầy đam mê, Bạch Dương dễ dàng gặp được người trong mộng từ khi còn rất trẻ và cống hiến hết mình cho mối quan hệ tình cảm này. tuổi kết hôn Chính cá tính đam mê, sôi nổi của Bạch Dương sẽ biến nàng thành một người vợ đảm đang và khiến mọi chàng trai muốn cưới được nàng làm vợ. Bạch Dương cũng có xu hướng muốn lấy chồng sớm, bởi vì chăm sóc gia đình là một niềm đam mê và giúp họ cân bằng bản thân cũng như trưởng thành hơn rất nhiều.

Kim Ngưu: 27 – 29 tuổi Mặc dù Kim Ngưu muốn ổn định và lập gia đình sớm, ấy thế nhưng cuộc sống và chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại thường gặp khá nhiều trắc trở. Khi còn trẻ tuổi, Kim Ngưu thường không gặp may mắn trong các mối quan hệ và dễ dàng gặp tổn thương tình cảm. Vì thế nên Kim Ngưu sẽ có một thời gian dài đóng kín và khó lòng có thể tin tưởng người khác. Kim Ngưu thường dành nhiều thời gian để có thể thấu hiểu, tin tưởng và mở lòng với người khác. Họ cũng suy nghĩ tuổi kết hôn tốt nhất và tính toán khá cẩn thận trước khi quyết định “lên xe hoa”. Phải đến tầm từ 27 trở đi thì Kim Ngưu mới sẵn sàng với hôn nhân và có một gia đình như ý.

Song Tử: 30 – 33 tuổi Song Tử quảng giao và có rất nhiều mối quan hệ. Một cô gái Song Tử lúc nào cũng tíu tít với vô số vệ tinh và có hàng tá người theo đuổi. Chẳng ai lo lắng về việc cô gái Song Tử sẽ không kiếm được một tấm chồng xứng đáng. Thế nhưng mặc dù có nhiều sự lựa chọn, bản thân Song Tử lại không sẵn sàng để ổn định và lấy chồng quá sớm. Cung hoàng đạo này có cách suy nghĩ khá trẻ con và thường không muốn trói bản thân mình lại trước khi có những quyết định quan trọng. Họ sẽ vui chơi thoải mái và phải đến khoảng tầm 30 tuổi mới bắt đầu nghĩ đến chuyện lập gia đình. Cự Giải: 22 – 25 tuổi Cự Giải muốn làm mẹ, làm vợ và xây dựng một gia đình nhỏ luôn là mơ ước của nàng từ khi còn bé. Cự Giải là một trong các cung hoàng đạo lấy chồng khá sớm, thường chỉ khi mới đi làm một hai năm hay vừa tốt nghiệp Đại học là Cự Giải đã quyết định lên xe hoa cùng người ấy rồi. Một cô gái Cự Giải ở lứa tuổi đẹp nhất của người con gái sẽ khiến bất cứ người đàn ông nào cũng muốn chinh phục và biến nàng thành người vợ đảm, mẹ hiền cho tổ ấm của mình. Sư Tử: 26 – 29 tuổi

Phong Thủy Việt: Xem Cung Menh / 2023

12 cung hoàng đạo là thuộc phương tây nên tất nhiên là theo dương lịch rồi bạn ak. cái này sẽ chi tiết cho bạn xem hơn

* Bạch Dương (Aries), tương ứng với chòm sao Bạch Dương (từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 dương lịch)

* Kim Ngưu (Taurus), tương ứng với chòm sao Kim Ngưu (từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5)

* Song Tử (Gemini), tương ứng với chòm sao Song Tử, tức hai cậu bé song sinh (từ ngày 21 tháng 5 đến 21 tháng 6)

* Cự Giải (Cancer), tương ứng với chòm sao Cự Giải (từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7)

* Sư Tử (Leo), tương ứng với chòm sao Sư Tử (từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8)

* Xử Nữ (Virgo), tương ứng với chòm sao Thất Nữ (từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9)

* Thiên Bình (Libra), tương ứng với chòm sao Thiên Bình (từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10)

* Thiên Hiết (Scorpio) tương ứng với chòm sao Thiên Hiết (từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11)

* Xạ Thủ (Sagittarius), tương ứng với chòm sao Nhân Mã (từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12)

* Sơn Dương (Capricornu), tương ứng với chòm sao Ma Yết (từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1)

* Thủy Bình (Aquarius), tương ứng với chòm sao Bảo Bình (từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2)

* Song Ngư (Picse), tương ứng với chòm sao Song Ngư, hai con cá bơi ngược chiều (từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3)

còn 12 con giáp của việt nam là tính theo năm sinh đó bạn. Cái này tính theo ngày âm nha

Các chòm sao Hoàng đạo chính là những chòm sao quen thuộc nhất trong hiểu biết của hầu hết các bạn mới tiếp xúc hay thậm chí là chưa bao giờ tiếp xúc với thiên văn học. Không chỉ có ý nghĩa trong thiên văn học, chúng được biết tưới còn nhờ vị trí dễ quan sát, độ sáng của hầu hết các ngôi sao và cả những ý nghĩa của chúng trong chiêm tinh học. Hoàng đạo là gì? Hoàng Đạo là đường chuyển động của Mặt Trời trên Thiên cầu (mặt cầu tưởng tưởng bao quanh Trái Đất, trên đó là hình chiếu của các thiên thể – các hành tinh, ngôi sao, thiên hà .v.v…) trong 1 năm. Chúng ta đã biết rằng Trái Đất chuyển động quanh Mặt Trời mỗi vòng hết 365,4 ngày (gọi là 1 năm). Thiên cầu lại là một khái niệm gắn liền với Trái Đất và do đó khi Trái Đất chuyển động như thế, ta có thể tưởng tuởng ra một mặt cầu Thiên Cầu chuyển động cùng Trái Đất, với biên của Thiên cầu ở rất xa, cũng do việc hướng nhìn thay đổi, chúng ta sẽ thấy vị trí của Mặt Trời thường xuyên thay đổi so với các sao trên Thiên Cầu. Mỗi thời gian khác nhau, Mặt Trời sẽ “lướt” qua một vị trí khác nhau trên Thiên Cầu. Trong 1 năm, đường đi đó tạo thành một vòng tròn khép kín và người ta từ thời xa xưa đã gọi vòng tròn đó là Hoàng Đạo, chia nó ra thành 12 phần, 12 cung ứng với 12 chòm sao. Theo chiêm tinh học, con người vào thời điểm sinh ra trên trái đất chịu ảnh hưởng nhất định của những bức xạ mặt trời và các thiên thể. Do đó tính nết và cốt cách của những người sinh ra ở mỗi khoảng thời gian trong năm đều có những nét đặc trưng chung. Người xưa quan sát mặt trời qua kính thiên văn, nhận ra rằng ở những thời điểm khác nhau trong năm, mặt trời nằm ở khu vực những chòm sao khác nhau. Dường như mặt trời đi trên con đường vũ trụ của mình – Hoàng đạo (Zodiac) – một năm hết một chu kỳ.

Trước hết bạn hãy tìm “nhóm tuổi” của mình tuỳ theo ngày mà bạn sinh ( không kể tháng )

Nếu bạn sinh vào ngày:

Câu giải đáp của bạn đây: …

A1

Bạn là người lãng mạng và cũng thích đối xử lãng mạng, vì bạn coi tình yêu là điều đẹp nhất trên đời, kể cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn cảm thấy tình yêu thật dễ chịu, nhưng cũng chính vì coi tình yêu quan trọng như vậy nên bạn hơi đa nghi và hơi ghen.

Bạn luôn sợ người yêu không chân thành, dù anh ấy/cô ấy không mảy may có bằng chứng nào để bị buộc tội như vậy.

Bạn thích đi chơi với nhiều bạn bè và luôn được coi là 1 người bạn có trách nghiệm. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của bạn xuất phát từ bản chất tò mò và hiếu kỳ ( rất tốt cho công việc nhưng không tốt lắm cho tình yêu ) là thiếu kiên nhẫn. Bạn thường muốn “đánh nhanh thắng nhanh” và đôi khi nó là trở ngại vật lớn nhất trong tính cách của bạn.

B2

Bạn là mẫu người của sự nghiệp và những giấc mơ nhiều hơn là mẫu người của tình yêu, thật đấy. Bạn rất nhiều hoài bão và chúng quan trọng đến mức, bạn làm bất kỳ điều gì, kể cả chọn nút ‘stand by’ cho tình yêu để thực hiện ước mơ của mình trước đã. Tuy nhiên không phải vì thế, mà bạn coi nhẹ tình yêu. Đối vớI bạn, tình yêu rất quý giá, nhưng bạn hơi khó tìm được 1 ngườI mà bạn coi là ” hoàn hảo”. Đó là vì với những mối quan hệ và công việc rộng rãi, bạn ít khi hoàn toàn tin tưởng 1 người, và đây có thể coi là 1 nhược điểm nhỏ của bạn. Kể cả bạn bè cũng vậy, bạn bè rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không kể ‘ tất tần tật’ chuyện gì cho mọi ngườI nghe bao giờ.

Điểm mà mọi ngườI khâm phục nhất ở bạn là bạn suy nghĩ tốt, nhìn được cả ưu điểm và khuyết điểm của vấn đề.

Quan tâm chính của bạn về Tình Yêu là 2 người thật sự quan tâm nhau thế là đủ, đúng không ?

C3

Những người có ngày sinh thuộc nhóm C3 rất giỏi trong việc đưa ra những quyết định

“nóng”, tức là rất quyết đoán, nhanh nhạy và ít khi để tình cảm chi phối những quyết định của mình. Chính vì vậy, số bạn bè công việc của bạn rất nhiều, và số khâm phục và cần ý kiến của bạn cũng không ít.

Bạn coi cuộc sống là 1 món quà giá trị và mỗi người nên biết tận hưởng màu sắc của nó.

Về tình yêu, bạn yêu quý khá nhiều người, vì bạn cho rằng tình cảm là không có giới hạn. Thậm chí bạn còn chia sẻ cuộc sống và thời gian của mình với họ. Tuy nhiên với ngườI ” lý tưởng” mà bạn yêu thì bạn rất chân thành. Bạn có khả năng điều khiển cảm xúc có thể gọi là hoàn hảo, tuy nhiên đôi khi những quyết định lý trí của bạn lại ảnh hưởng đến những người mà bạn yêu thương, vì không phải ai cũng lý trí được như bạn đâu. Sự cứng rắn là điểm mạnh trong sự nghiệp nhưng lạI là điểm yếu trong sự lãng mạn của bạn đó.

Một người đầu óc nhanh nhạy như bạn, hẳn khi đọc đến đây là trong đầu của bạn xuất hiện ngay hình ảnh của ” người đặc biệt nhất” rồi phảI không ?

D4

Bạn là mẫu người thích sống tự lập và bận rộn. Không lúc nào mà bạn không có 1 danh sách những việc cần làm và danh sách những mục tiêu phải đạt, dù danh sách đó được viết trên trang giấy hay chỉ nắm an toàn trong bộ não điện tử của bạn. Tư duy tốt và tính khoa học cao, bạn đã có 1 bản “phác hoạ” mẫu ngườI lý tưởng và bạn luôn tìm các cá tính đó. Bạn là mẫu người thích tới sự hoàn thiện nhất trong số 5 nhóm này.

Bạn bè rât có ý nghĩa với bạn và bạn có cực kỳ nhiều bạn thân vì bạn có thể làm bất kỳ điều gì vì tình bạn.

Trong tình yêu, bạn thường được coi là đa cảm và dễ xúc động vì đôi khi bạn khó kiểm soát cảm xúc cũng như sự kiên nhẫn của mình, và phản ứng quá mức. Bạn có thể khóc ấm ức chỉ vì ngườI yêu bạn đến trễ 5 phút và bạn có thể đập vỡ cái cốc khi nghe nói kể rằng bạn trai/gái bạn đi mua sắm…cùng 1 bạn gái/trai (để rồi sau đó biết rằng đó là anh em trai / chị em gái của người ấy).

E5

Nhóm E5 được người Ý coi là “những người của tình yêu”. Nếu bạn thuộc nhóm này, dường như bạn thích những quyết định mang tính tình cảm hơn là lý trí. Cũng may là tình cảm của bạn khá nhạy bén nên khi cảm xúc xen vào, bạn vẫn ” linh tính” được để mà quyết định đúng.

Bạn coi cuộc sống là tận hưởng từng ngày, và người Ý coi bạn là mẫu người Ý “điển hình” – rất lãng mạng, vui tươi , hoà đồng, thậm chí đôi khi mọi người còn có thể đùa bạn là “flirting” ấy chứ.

Bạn có nhiều bạn bè và vẫn luôn cố gắng kéo dài cái danh sách đó trong sổ điện thoại, máy di động, hay trong sổ email…

Bạn mơ mộng và cũng có nhiiều ước vọng, tuy nhiên, điều có thể coi là nhược điểm của bạn với bản chất “đừng-nghiêm-trọng-hoá-vấn-đề”, bạn hơi thiếu kiên quyết & kiên định nên nhiều khi không thực hiện được những việc quan trọng đến nơi, đến chốn.

Zodiac được biết đến rộng rãi nhất là Sun sign (tức dấu hiệu Mặt Trời cung hoàng đạo) thế nhưng chỉ có Sun sign đã là đủ chưa khi có hàng trăm hàng triệu người cùng một cung mặt trời nhưng tính cách vẫn khác nhau? Theo phương Tây, mỗi con người chúng ta bị tác động bởi rất nhiều dấu hiệu, dẫn đến sự đa dạng của con người, bởi vậy tuy cùng Sun sign nhưng tính cách từng người sẽ còn phụ thuộc vào ít nhất 19 dấu hiệu khác, đặc biệt như: AC sign (cung khởi), Moon sign (cung mặt trăng), Venus sign (cung tình yêu), Jupiter sign (cung may mắn), Pluto sign (power sign),…

Trước tiên bạn cần biết cách nhận diện các ký hiệu 12 cung Hoàng đạo:

Và ký hiệu của 20 dấu hiệu:

Để xác định các dấu hiệu theo ngày sinh, bạn thực hiện theo các bước sau:

Ví dụ mình sinh 10:30am, ngày 21/10/1983 tại Đà Lạt, Biểu đồ sinh của mình cho thấy các dấu hiệu chính như sau:

– Sun sign: Libra (Thiên Bình)

– Moon sign: Aries (Bạch Dương)

– AC sign: Capricorn (Ma Kết)

– Venus sign: Virgo (Xử Nữ)

– Mars sign: Virgo (Xử Nữ)

– Jupiter sign: Sagittarius (Nhân Mã)

– Mercury sign: Libra (Thiên Bình)

– Saturn sign: Scorpio (Hổ Cáp)

– Uranus sign: Sagitarius (Nhân Mã)

– Pluto sign: Libra (Thiên Bình)

– Neptune sign: Sagitarius (Nhân Mã)

Hiện tại mới chỉ sưu tập được thông tin của các dấu hiệu: AC sign, Moon sign, Venus/Mars sign và Jupiter sign

Dấu hiệu Sao Kim hay còn gọi là dấu hiệu tình yêu (Love Sign).

Dấu hiệu tình yêu là dấu hiệu Zodiac mà sao Kim là ở thời điểm sinh của bạn. Sao Kim là nổi tiếng được biết đến như Nữ thần tình yêu, vì thế tên Venus đại diện cho những phẩm chất của tình yêu, lãng mạn, cảm tính, văn hóa, tình cảm, vẻ đẹp và sự hấp dẫn sinh xã hội. Sao Kim là rất nổi bật trong các khía cạnh của tình yêu, ảnh hưởng đến cách bạn thu hút tình yêu cũng như cách bạn hành động trong một mối quan hệ.

Đôi khi Venus Sign của 1 người sẽ được giống như Sun Sign của họ (là cung hoàng đạo đơn giản nhất theo ngày sinh đó), nhưng nó cũng có thể khác nhau. Bằng cách đọc giải thích Venus Sign, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho lý do tại sao bạn hành động khác với Sun Sign khi bạn đang ở trong tình yêu. Bạn sẽ nhận thấy khi bạn rơi vào tình yêu mà những thuộc tính này trở nên đáng chú ý hơn.

Mỗi nhà trong số bốn yếu tố được tìm thấy trong Zodiac cũng sẽ ảnh hưởng tới Venus Sign. Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là tất cả các dấu hiệu lửa, Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết là dấu hiệu đất, Song Tử, Thiên Bình và Thuỷ Bình là dấu hiệu không khí và Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư là dấu hiệu nước. Mỗi Sign theo cung có một góc độ khác nhau về những cách nói chung chúng ta tương tác với những người khác. Ví dụ, dấu hiệu lửa tất cả dường như có một sự tinh tế đầy kịch tính, có xu hướng để bắt đầu mọi thứ, và chỉ thị. Các dấu hiệu đất, mặt khác, dường như là sở hữu nhiều hơn, tập trung và ổn định. Các dấu hiệu không khí có xu hướng có trí tuệ, thơ mộng và linh hoạt, trong khi các dấu hiệu nước có xu hướng nhạy cảm, đa cảm và duy tâm. Mỗi Sign cá nhân trong những yếu tố này có những đặc điểm tổng quát và đặc biệt riêng của họ để họ. Hãy nhìn vào cách bạn cư xử khi bạn đang ở trong tình yêu … bạn sẽ thấy các khía cạnh của chính mình bạn có thể không hiểu hết.

Bạn có thể nghĩ rằng tất cả các đặc điểm tình yêu Venus của bạn không phù hợp với bạn. Có lẽ đó là sự thật. Hãy nhớ rằng, mỗi dấu hiệu của bạn được kiềm chế bởi những người khác. Nếu bạn thực sự nhìn vào chính mình và bạn cư xử như thế nào, hy vọng bạn sẽ hiểu lý do tại sao bạn làm những việc bạn làm trong tình yêu.

Venus Bạch Dương

Bạch Dương Venus là 1 táo bạo tán tỉnh. Sự tinh tế không phải dành cho họ. Thay vì e thẹn hy vọng bạn sẽ thông báo cho họ, họ sẽ cố gắng để gây ấn tượng bằng cách cho phép bạn biết về những thành tích của họ. Họ tự làm trung tâm một chút, nhưng đúng người, bạn sẽ thấy quý mến. Nét duyên dáng vô tội của họ đi qua mặc dù họ có thể hoạt động như một đứa trẻ hư hỏng. Họ là bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và đam mê … trong mọi lĩnh vực từ Bạch Dương Venus là “cường độ cao.”

Những người sinh ra với Venus trong Bạch Dương có thể mang lại một kỳ ngây thơ lãng mạn. Họ thích được hoạt động và tràn đầy năng lượng. Họ không đánh giá cao một “trưởng thành”, mối quan hệ mơ hồ hoặc rụt rè. Họ yêu thích rượt đuổi và chinh phục ban đầu. Để giữ sự chú ý của họ, bạn cần phải bước lên để giữ cho nó mới và tươi. Họ thích đối tác của họ được mở và trung thực với họ. Họ không thích chơi trò chơi, trừ khi họ đang vui vẻ. Tự phát thêm nhiên liệu cho ngọn lửa của họ, và họ muốn được vui tươi hơn nghiêm trọng. Họ thích lãnh đạo, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để làm theo, ít nhất là hầu hết thời gian. Họ sẽ cạnh tranh với bạn nhanh như với bất cứ ai khác. Họ không muốn để mất khi cạnh tranh cho tình cảm của một ai đó, và khi họ bị mất, họ có thể rất dễ cáu kỉnh hay ủ rũ.

Venus Bạch Dương rơi nhanh và họ là bốc đồng, vì vậy họ có thể dễ dàng bị thu hút với rất nhiều dạng người. Họ có được cách dễ dàng chán, và có thể giảm lãi suất chỉ là một cách nhanh chóng như họ đã yêu. Họ rất trìu mến. Nếu họ bị tổn thương, họ không ngại đứng lên cho chính mình. Khi kết hợp với một linh hồn hay xấu hổ hơn, họ có thể có một chút áp đảo. Họ muốn có một chút căng thẳng trong mối quan hệ để giữ sự phấn khích … nó tạo ra rằng sự kích thích tâm thần để khuấy động sự quan tâm của họ.

Trong tình bạn, Aries Venus thích là cá tính alpha trong nhóm. Họ rất hào phóng, thích thú và tự tin. Họ không sợ để đẩy phong bì chỉ để xem những gì sẽ xảy ra. Họ trực tiếp và trung thực, và sẽ không cố gắng để kéo len qua đôi mắt của bạn. Họ không có kiên nhẫn với thương hại tự và mất an ninh. Những người sinh ra với Venus trong Bạch Dương được ngưỡng mộ vì độc lập, tự tin và năng lượng tuyệt đối. Họ có một ham muốn cho cuộc sống làm cho chúng hấp dẫn. Thay vì nói về những gì họ muốn làm, họ có làm việc đó.

Cách nhanh nhất để tắt một Venus Bạch Dương là để làm cho họ đọc được suy nghĩ của bạn hoặc phân tích một mối quan hệ. Điều này là quá nhiều đào sâu vào tâm trí cho dấu hiệu này. Họ rất thích sự chủ động và năng động. Họ sẽ thích một cuộc chiến sôi nổi của một trái tim để nói chuyện tim về mối quan hệ nên đi.

Nếu một Venus trong người Dương Cưu có thể tìm hiểu một chút kiên nhẫn và khoan dung, họ có thể thấy rằng tất cả mọi người không nhận được nhàm chán sau mười phút. Họ cần phải học để đưa công trình vào một mối quan hệ, do đó nó có thể được lâu dài và thỏa mãn cho cả hai đối tác. Nếu Dương Cưu Venus dừng lại cho một thời điểm và thực sự con số ra những gì họ thực sự muốn, họ sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều, đạt được mong muốn của họ.

Venus Kim Ngưu

Taurus Venus là sinh vật của sự thích nghi. Họ thích tận hưởng mọi thứ với cả 5 giác quan của họ. Ý tưởng của họ trong những buổi tối lý tưởng sẽ là một vị trí thoải mái, thực phẩm và đồ uống, âm nhạc mềm mại và rất nhiều thời gian riêng cho hai bạn. Họ xuất hiện vững chắc và thoải mái. Họ cần độ tin cậy và dự đoán trước sự việc trong các mối quan hệ của họ. Họ có thể thích sở hữu của các đối tác của họ và có thể cảm thấy bị đe dọa trong các tình huống nhanh chóng, năng lượng cao. Họ cần một biểu hiện vật chất của rất nhiều tình yêu từ đối tác của họ.

Những người sinh ra với Venus trong Taurus có thể chống lại sự thay đổi và xuất hiện để có một chút quá thoải mái, quyết đoán, nhưng thực tế, đối tác của họ sẽ thoải mái trong lòng trung thành và liên tục sùng kính của họ. Họ đánh giá cao sự trung thành ngược lại của bạn. Họ không muốn bị đẩy xung quanh. Họ có thể cảm thấy ghen tị và có thể hành động kiên quyết với đối tác của họ khi họ cảm thấy bị đe dọa.

Một Venus trong Taurus người không thích rất nhiều bộ phim truyền hình trong cuộc sống của họ, và họ có xu hướng ở lại với những người thực tế, đơn giản. Họ đánh giá thông qua các phương pháp xúc giác…họ muốn giữ bàn tay, massage và những thú vui vật chất khác.

Như một người bạn, Taurus Venus thích đi chơi & thưởng thức. Họ sẽ xuất hiện khi bạn cần giúp đỡ di chuyển hoặc sơn nhà, đặc biệt là nếu có thời gian sau đó cho một nụ hôn và một số cuộc trò chuyện. Họ là một người bạn đáng tin cậy và sẽ có cho bạn khi bạn cần chúng nhất.

Taurus Venus là một người nâng niu. Điều này là hấp dẫn đối với bất cứ ai đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài ổn định. Họ cung cấp sự tận tâm lâu dài, tôn trọng và cảm thụ của đất. Đối với những người thật sự muốn giành chiến thắng trong trái tim của một người với Venus trong Taurus, họ phải kiên nhẫn và để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên. Bạn phải thể hiện độ tin cậy của riêng bạn với họ, và sẵn sàng giải quyết cho một sự điềm tĩnh đơn giản cho cuộc sống của bạn với họ.

Taurus Venus có vẻ thông thường, nhưng họ có một ý thức mạnh mẽ của cam kết. Họ lãng mạn, nhưng không phải trong một cách tầm phào. Họ thích thưởng thức đối tác của họ trong xa xỉ đơn giản, giống như một sô-cô-la tiền phạt. Họ là những người thực tế và có mối quan hệ nghiêm túc. Họ muốn bảo mật, và tìm kiếm một đối tác có thể giúp họ đạt được điều đó. Một người với Venus trong Taurus đặt bảo mật này là quan trọng hơn những nhu cầu cảm xúc hay tinh thần. Điều này có thể khiến họ bỏ lỡ các sắc thái của một mối quan hệ, mà có thể là một nguồn thất vọng cho họ.

Taurus Venus thường là tốt với các nguồn tài nguyên cá nhân của họ. Họ không cảm thấy nó là cần thiết phải vội vàng hoặc được nhấn mạnh hơn hầu hết các tình huống. Họ không thích thay đổi trừ khi nó là cần thiết. Họ có thể có tài năng trong nghệ thuật hay âm nhạc.

Venus trong Taurus người có một hương vị rất dễ phát triển tốt cho cuộc sống tốt, đơn giản. Họ thấy thú vị khi tận hưởng cuộc sống xung quanh và biết làm thế nào để có một thời gian. Họ thường vui vẻ và dễ dàng cùng với bạn. Sự thèm ăn để thỏa mãn nhục dục kéo dài vào phòng ngủ, Taurus Venus xử lý sự thân mật cùng với sự chăm sóc của một đầu bếp khi chuẩn bị một bữa ăn tốt.

Venus Taurus là một tình yêu truyền thống vừa đủ và nhẹ nhàng đúng mức cho những trái tim không bình yên.

Venus Song Tử

Gemini Venus (Venus Song Tử) thực sự chuyên nghiệp trong các cuộc trò chuyện dí dỏm, và sẽ sử dụng khả năng này như một công cụ để thu hút người khác. Họ có thể trò chuyện một cách hiểu biết với nhiều loại đối tượng. Họ vui tươi và có thể là một chút nổi loạn. Họ muốn có một mối quan hệ kích thích hơn để thoải mái. Họ không thích bị trói buộc, và muốn mối quan hệ của họ được nhẹ nhàng. Trong khi họ nói chuyện không ngừng về mối quan hệ của họ, họ vẫn có thể chú tâm đến các vấn đề sâu hơn của người khác.

Gemini Venus thích nhiều, và thị hiếu của họ thường xuyên thay đổi. Nó có thể là khó khăn để theo kịp với những gì họ muốn. Nếu bạn đang tán tỉnh một người với Venus trong Gemini, bạn cần được hỗ trợ để không bị “choáng” trước nhu cầu đa dạng và thú vị của họ, cũng như quan tâm đến tâm trí của họ. Họ cũng đánh giá cao không gian để đi chơi với bạn bè của họ.

Gemini Venus là một dấu hiệu tán tỉnh tự nhiên và họ có một cách làm cho mọi người nghĩ về họ với bao nhiêu niềm vui của dấu hiệu này. Họ có thể không bao giờ tiết lộ toàn bộ sự thật, nhưng họ không phải là thực sự không trung thực. Họ có nhiều khả năng phạm tội ác của thiếu sót chứ không phải là lời nói dối. Ngoài ra, họ có khả năng nhìn thấy tất cả các câu trả lời có thể cho một câu hỏi, và hiếm lắm chỉ có thể mất một trường hợp dường như thật sự phù hợp. Chúng có thể được xem như không thành thật, nhưng điều này hiếm khi đúng.

Gemini Venus không phải là rất tình cảm, nhưng họ có thể sẽ là một tổ hợp tình yêu rất tốt. Họ muốn một người nào đó họ có thể chia sẻ ý tưởng và họ có thể tạo ra một mối quan hệ đối tác thực sự với. Đối với một người với Venus trong Gemini, một cuộc trò chuyện tốt là hình thức tốt nhất của khúc dạo đầu. Một số có thể xem xét chứ không phải không có thực chất, nhưng họ thực sự chỉ muốn có một mối quan hệ thú vị. Do tính chất xã hội của họ, bất cứ ai muốn một mối quan hệ với họ sẽ phải chia sẻ lợi ích trong các cuộc tụ họp xã hội. Họ tò mò về tất cả mọi thứ và tất cả mọi người. Họ không thích hành vi thô, và mong muốn họ dành nhiều thời gian để có cách cư xử và biết làm thế nào để duy trì kết thúc của một cuộc hội thoại.

Gemini Venus có thể đi du lịch rất nhiều. Họ là trẻ em như trong cách tiếp cận của họ để yêu thương, và có rất nhiều nét duyên dáng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng, bởi vì họ sẽ phân tích mọi điều nhỏ trong một mối quan hệ.

Là một người bạn, Gemini Venus là vui vẻ và tràn đầy sức sống. Họ luôn luôn biết những tin đồn mới nhất và những sự kiện tiếp theo trên lịch. Họ là tự phát và có một mạng lưới rộng lớn của bạn bè. Nếu bạn muốn có một người bạn tốt nhất sẽ chỉ đi chơi với bạn, Gemini Venus không phải là sự lựa chọn đúng.

Venus Cự Giải

Venus Cự Giải (Cancer Venus) muốn một mối quan hệ cam kết và được dự đoán trước mọi tình huống. Họ rất nhạy cảm và khao khát bảo mật, thoải mái và tình yêu. Họ thể hiện tình yêu của họ với đối tác của họ bằng cách chăm sóc chúng. Trong mối quan hệ với đối tác của họ, họ quan tâm cảm xúc nhiều hơn lời nói. Họ có thể thất thường một chút, và có thể bĩu môi hoặc giả vờ im lặng để có được sự chú ý. Họ không thích sự hợp lí lộ liễu của lí trí và tính khách quan cứng nhắc. Cuộc đối đầu tình cảm không làm họ sợ hãi, nhưng họ thường xuyên sợ họ sẽ bị bỏ lại. Cự Giải Venus có một bộ nhớ lâu dài, và nó là khó khăn cho họ để quên một tổn thương. Đôi khi, họ sẽ tự rút lui vào vỏ bọc, và có thể là khó khăn để có được chúng trở lại ra công khai.

Một Venus ở người Cự Giải thích yêu thương quấn quít và họ đánh giá cao cử chỉ tình cảm. Họ gắn liền với nhà và gia đình của họ. Từ chối là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của họ, và họ có thể thử một số thủ đoạn “đáng ghét” để tìm ra nếu bạn có yêu họ hay không. Họ cần cảm thấy an toàn và chăm sóc. Khi những nhu cầu này được đáp ứng, họ kiên nhẫn, yêu thương và đáng tin cậy. Họ nhấn mạnh vào sự chân thành từ đối tác của họ, và bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào họ có thể nhớ từng lời bạn nói, mọi điều bạn làm.

Venus ở người Cự Giải là rất trực quan, và bạn có thể tìm ra họ một cách dê dàng để đọc cảm xúc của họ. Họ sẽ chăm sóc cho bạn cho phù hợp. Điều này có thể được an ủi hoặc đe doạ, tùy thuộc vào đối tác của họ như thế nào phản ứng với khả năng này. Trong khi họ không phải luôn luôn nhận thức của sự quyến rũ riêng của họ, họ có thể rất hấp dẫn người khác phái. Cự Giải Venus thu hút đối với những người cần họ, và họ có thể sẽ đảm bảo rằng những người thân yêu của họ tiếp tục cần đến chúng.

Cự Giải Venus là rất nhạy cảm và họ phản ứng cảm xúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ có thể bị tổn thương một cách dễ dàng, mặc dù họ có xu hướng ẩn lỗ hổng này sau phẩm giá của họ. Họ là những người lắng nghe tốt. Họ có xu hướng thận trọng trong tình yêu bởi vì họ đang cố gắng tự bảo vệ mình.

Như một người bạn, Cự Giải Venus thật sự chuyên nghiệp đến mức tạo ra một gia đình thứ hai trong số bạn bè của họ. Họ thích tạo ra truyền thống mới, và thường rất chu đáo về ngày sinh nhật và lễ kỷ niệm kỳ nghỉ. Họ trung thành và muốn giữ liên lạc, không có vấn đề gì khoảng cách. Họ “nuôi dưỡng” bạn bè của họ trong tình yêu và sự quan tâm, mặc dù nếu họ làm tổn thương tình cảm, họ có thể cảm thấy rất khó khăn để tin tưởng một lần nữa. Họ rất ấn tượng, và có thể tạo ra một kết thúc đặc biệt, phủ màu sắc lên tâm trạng người họ đang dành thời gian.

Cự Giải Venus là sáng tạo, và có thể thể hiện điều này dù trong nghệ thuật, trong chữa bệnh hay trong các mối quan hệ của họ. Họ thích sử dụng sáng tạo của họ trong việc “nuôi dưỡng” những người khác.

Cự Giải Venus trông giống như một ai đó với một trái tim lớn. Điều này là rất hấp dẫn đối với những người khác. Họ cũng xuất hiện khôn ngoan và được bao quanh bởi một sự ấm áp bao phủ lên những người xung quanh họ. Một khi họ tin tưởng một ai đó, họ rất trìu mến.

Nếu bạn đang thu hút một người với Venus trong Cự Giải, bạn có thể sẽ mất kha khá thời gian. Đừng quá trực tiếp với họ. Họ có thể xuất hiện xa cách, nhưng họ đang thực sự quan sát tất cả mọi thứ bạn làm. Họ đánh giá cao một người nào đó nỗ lực chuẩn bị một bữa ăn hay làm một cái gì đó chu đáo, và tất nhiên nếu bạn chân thành, bạn sẽ bắt đầu gây điểm được với họ. Họ không thích ở cạnh những người có tâm hồn quá bẩn, hay những kẻ bất ổn tầm thường.

Cự Giải Venus thật sự là một thiên sứ trong trẻo, và hãy trân trọng điều đó.

Venus Sư Tử

Venus Sư Tử (Leo Venus) thích khoe khoang về mối quan hệ của họ. Họ có thể chủ động tìm kiếm chúng từ các đối tác của họ bởi vì họ yêu thích được ve vãn và có một nhu cầu cảm thấy mình là người đặc biệt. Ấm áp và hào phóng, Venus Leo người là rất trung thành, mặc dù họ vẫn được những người khác giới chú ý. Họ là Leo, người nắm giữ (hay muốn nắm giữ) tất cả! Họ sẽ nói với đối tác của họ về tất cả những lời tán tỉnh … họ muốn khoe khoang về điều đó! Rất có thể là những lời tán tỉnh vô hại. Nếu bạn có một tán tỉnh vô tội, hay quá TẦM THƯỜNG, không phù hợp với mĩ quan của họ, xem ra Leo Venus sẽ không được hạnh phúc về nó.

Leo Venus có kỳ vọng cao của các đối tác của họ, chỉ cần họ biết bạn thật sự chú ý đến họ, họ rất hào phóng. Nếu mối quan hệ của họ có vẻ cũ hoặc có những vấn đề bức thiết cần giải quyết, họ có thể cảm thấy bị đe dọa. Được đối xử hờ hững hoặc bất công cũng làm cho họ cảm thấy không an toàn.

Quan hệ tình dục là điều quan trọng đối với người có Venus trong Leo, họ cảm thấy yêu thích những cử chỉ âu yếm, thậm chí còn nhiều hơn như vậy (ngnhah: sướng bỏ cha đi được, nhỉ??? ). Họ gặp khó khăn trong việc tách hai người ra làm hai phía xa cách. Họ cần phải biết họ là tuyệt vời như thế nào. Nếu bạn tôn trọng và đánh giá cao họ, họ sẽ không bao giờ đánh mất sự quan tâm đến bạn. Bạn có thể sẽ phải thông báo cho họ rằng: cần quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của họ. Nếu bạn đang cảm thấy ghen tuông, cho họ biết. Điều này khẳng định rằng bạn vẫn thấy họ hấp dẫn. Họ say mê giai đoạn đầu tiên của tình yêu, khi hai người chưa thể nhận được đủ những gì của nhau và muốn nó kéo dài mãi mãi. Một chút kích thích sẽ hấp dẫn họ.

Venus trong người Leo là người đầy trìu mến và (đáng) ngưỡng mộ. Họ có thể dành cho một mối quan hệ nhiều thời gian hơn cho họ, bởi vì họ đã đầu tư chính cái tôi của họ vào nó. Họ được sinh ra trong sự lãng mạn và thích chơi đùa, điều khiển những cảm xúc của họ. Nếu họ không tự tin vào bản thân trong tình yêu, họ có thể giả mạo nó. Họ yêu thích việc quản lí hoàng gia vào một ngày nào đó không xa.

Trong tình bạn, Leo Venus là những người đầy màu sắc, và bạn bè của họ thường cũng vậy. Họ không cảm thấy quan tâm nhiều đến những người xuất hiện ngu si đần độn hoặc không có sự sống. Họ làm cho bạn trở nên hào phóng, và họ sẽ cổ vũ bạn trong tất cả các nỗ lực của bạn. Họ muốn lập kế hoạch lễ kỷ niệm và thích trẻ em.

Leo Venus là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời, nhưng họ cũng làm tốt các công việc đằng sau hậu trường. Họ thích được chú ý và không muốn bị cô lập. Họ có một lòng can đảm, nó cho phép họ phụ trách mọi việc và tỏa sáng khi cần thiết. Họ có một trí tưởng tượng tuyệt vời. Họ có một ham muốn tạo dựng nên một cuộc sống đầy lãng mạn, vui vẻ và hứng thú cả đời. Họ thích sống xa hoa và yêu cầu sự chú ý. Họ có một nhân cách, phẩm chất khá lạ lùng mà thu hút nhiều bạn bè, người quen và những người yêu thích. Họ không quá quan tâm về những gì người khác nghĩ về họ. Họ dễ dàng tha thứ. Họ có xu hướng lắng nghe trái tim của họ và không thích hạ mình đến mức mà những người khác có thể dễ dàng nắm bắt được.

Nếu bạn đang thu hút một Venus Leo, họ thích thể hiện và là trung tâm của sự chú ý. Họ cần phải biết họ là hấp dẫn và được đánh giá cao. Hãy suy nghĩ và cho họ thấy bạn quan tâm nhiều đến họ qua những cử chỉ của bạn. Họ muốn là một phần của đám đông và xã hội, do đó, họ được chuẩn bị để dành thời gian cho những việc rộng lớn hơn, chứ không phải ngồi ở nhà.

Venus Xử Nữ

Virgo Venus không thuộc loại thích tán tỉnh. Họ sẵn sàng làm việc trên mối quan hệ của mình và cống hiến hết mình cho công việc. Họ không thể hiện sự phô trương hay gây ấn tượng với bất cứ ai. Họ không thích tặng đối tượng của mình những món quà sặc sỡ, thay vào đó lại có thể hào phóng tặng họ những món quà của sự thành tâm.

Venus Xử Nữ sẽ làm theo những cách riêng của họ để cho thể chiếm được trái tim bạn. Họ rất nhạy cảm vậy nên nếu có chút không an toàn, không vững chắc, họ sẽ thấy việc làm một người độc thân còn hấp dẫn hơn. Họ luôn luôn hành động trong sự an toàn và họ phải biết chắc là bạn thích họ trước khi họ có những bước tiến nhỏ nhất. Họ là những “thính giả” tuyệt vời, họ sẽ dành thời gian để quan sát thói quen và phản ứng của bạn nên họ rất thấu hiểu con người bạn, cả trong lẫn ngoài. Như một đứa trẻ nhỏ giữa một đám đông, họ thể hiện mối quan tâm của mình bằng cách gây ra những phiền toái. Khi họ chỉ trích ai đó, họ sẽ cố không làm bạn tổn thương, họ cố để giúp đỡ bạn! Họ sẽ bị ghét bởi những người hay khoe khoang hoặc những người có vẻ như biết tất cả.

Để làm cho một Virgo Venus hạnh phúc, hãy cho họ thấy bạn trân trọng tất cả những gì họ làm cho bạn, dù là việc nhỏ nhất. Họ sẽ làm rất nhiều cho đối tượng của mình, một cách thầm lặng, không để người đó dễ dàng nhận thấy. Họ có thể cần một không gian nhỏ cho riêng mình. Đừng tỏ ra hống hách, độc đoán hay hời hợt. Venus Xử Nữ thật sự rất khó để làm hài lòng cho đến khi những vấn đề cơ bản được giải quyết. Đừng thúc giục họ phải gặp gỡ tất cả những người trong danh bạ của bạn quá nhanh. Họ nhút nhát và thật sự không phải là người của đám đông. Hãy cho họ thấy họ quan trọng thế nào, điều này có ý nghĩa rất nhiều đối với họ. Họ thật sự chú ý đến những yêu cầu của bạn, nên hãy cho họ thấy sự cảm kích của bạn.

Những người thuộc Venus Xử Nữ không phải là những người dễ dàng tham gia vào một mối quan hệ. Họ cần có thời gian để trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của người ấy. Thay vì bày tỏ tình cảm trong một khung cảnh lãng mạn, họ có xu hướng tự kiềm chế và kén chọn. Họ có thể lúc nào cũng chỉ trích bạn, nhưng bạn hãy thoải mái đi, vì sự thật là sự phân biệt này là có lý do của nó. Họ không thích những người mà có những thói quen họ ghét, và họ đánh giá cao những người đúng hẹn.

Khi Venus Xử Nữ chú trọng đến những điều nhỏ nhặt của một mối quan hệ, bạn có thể không biết phải làm gì cho họ. Họ có thể cho bạn một câu trả lời đơn giản, nhưng bạn không bao giờ có thể hiểu rõ được nó. Hầu hết những điều nhỏ nhặt đó không hề thú vị hay đáng kể. Họ không thu hút quá nhiều sự chú ý, nên bạn thậm chí không hề nhận thấy một số người trong số họ. Virgo Venus không quá lãng mạn, nên không cần tốn nhiều công sức để có thể làm hài lòng họ.

Trong tình bạn, Venus Xử Nữ thích những cái cần thiết và hữu dụng. Khi bị họ lợi dụng, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy không được coi trọng. Họ là những người kín đáo và luôn đánh giá mọi sự, bởi vậy nên họ khá là khắt khe khi chọn bạn để chơi.

Virgo Venus là một người cầu toàn. Họ không chơi những trò chơi trí tuệ và sự cô đơn trong tính cách của họ lại thu hút nhiều người. Họ có rất nhiều bí mật, và họ luôn bảo vệ sự riêng tư của mình. Họ rất đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn dành được tình cảm của một Venus Xử Nữ, hãy chú ý đến những gì họ làm cho bạn và thể hiện sự cảm kích, ăn mặc thật đẹp và luôn luôn cư xử đúng mực.

Venus Thiên Bình

Venus Thiên Bình muốn thu hút bạn. Họ sẽ sử dụng tất cả lòng tốt và tính công bằng của mình để gây dựng một mối quan hệ. Với cách ứng sử tao nhã, lịch sự, họ có thể khiến mọi người nghĩ họ là một người hời hợt, coi trọng vẻ bề ngoài. Trong thực tế, họ là những người hiền lành và dễ bị xúc phạm. Cách cư xử tồi và quá tích cực (đến mức gây phiền nhiễu cho người khác) có thể đe dọa họ. Một Venus Thiên Bình thường cố gắng để đối xử công bằng với tất cả mọi người và luôn luôn chọn một vị trí trung lập để cố giữ lấy sự yên ổn. Những người thuộc cung này sẽ không nhượng bộ hay thay đổi cuộc sống riêng của bản thân mình để thích ứng với những người khác.

Libra Venus có xu hướng lý tưởng hóa, và họ có thể thay đổi một mối quan hệ thành một thứ gì đó lớn hơn cả cuộc sống. Nếu họ cảm thấy bị lợi dụng, thay vì đối đầu với người mà có vấn đề với họ, họ sẽ âm thầm giận dữ ở một góc kín đáo, rồi theo thời gian mà trở nên phẫn uất. Họ dễ dàng trở thành mục tiêu cho những kẻ thích bắt nạt người khác.

Những người thuộc Venus Thiên Bình thích sự sẻ chia, nhưng nếu một người cư xử quá khôn khéo hay thô lỗ sẽ làm mất đi sự hứng thú của họ. Khi một mối quan hệ mất đi trạng thái cân bằng, họ sẽ trở nên buồn bã. Họ sẽ cố mang lại sự cân bằng mà không để bạn nhận thấy. Nếu bạn cố gắng góp một phần của mình để giữ cho mọi thứ yên ổn, Libra Venus sẽ góp nốt phần của họ và luôn luôn cân nhắc xem bạn cảm thấy thế nào để đối xử với bạn theo cách bạn muốn được đối xử.

Là một người thật sự lãng mạn, người sinh ra thuộc Venus Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc nhất khi được hợp tác với ai đó. Họ rất nhạy cảm với những người xung quanh mình, và có thể đổ lỗi về sự thay đổi của bản thân cho những người muốn họ trở nên như thế. Nếu họ không cẩn thận, họ dễ dàng đánh mất cá tính bởi vì họ có xu hướng nhìn theo mọi thứ từ quan điểm của đối tượng của mình. Họ có thể sẽ dính chặt lấy hoặc có khuynh hướng nhớ xem tất cả những việc nhỏ nhặt đã xảy ra bao nhiêu lần. Venus Thiên Bình duyên dáng và thân mật, nhưng họ vẫn nhiều lúc làm tổn thương người khác.

Libra Venus phóng khoáng, thân thiện, lịch sự và thu hút người khác giới, cho dù họ đẹp hay xấu. Họ thích được kích thích về mặt trí tuệ, và họ luôn luôn tìm kiếm tình bạn trong cuộc sống của mình. Họ muốn môi trường xung quanh mình tươi đẹp và thoải mái.

Những người thuộc Venus Thiên Bình có thể hời hợt hoặc thiếu giá trị bản thân. Sự bất đồng thường xuyên có thể làm cho họ bị bệnh hay lo lắng. Họ dễ dàng phải lòng một người mà không cần chờ “Mr.Right” của mình xuất hiện. Nỗ lực làm hài lòng mọi người có thể khiến họ kiệt sức.

Khi là một người bạn, Libra Venus là một người nhẹ dạ, thích phù hoa. Họ đưa ra những lời khuyên bổ ích. Họ sẽ chọn một người bạn có thể khiến họ trở nên đẹp hơn. Họ có phong cách và biết cách làm cho mọi người cảm thấy thoải mái.

Venus Thiên Bình có thể giỏi viết lách, đóng kịch, ngoại giao, bán hàng hoặc kinh doanh. Sự nhạy bén về xã hội rất hữu dụng cho dù họ có chọn làm gì đi nữa.

Nếu bạn bị thu hút bởi những người thuộc cung này, hãy cư xử đúng mực, khéo ăn nói và ăn mặc đẹp. Hãy công bằng và luôn đấu tranh vì công lý. Đừng hợm hĩnh hay kiêu ngạo. Hãy làm hết phần mình để giữ cho mối quan hệ luôn cân bằng và luôn luôn đối xử tốt với họ.

Venus Bò Cạp

Venus Bò Cạp mãnh liệt và sâu sắc. Họ có một ý chí rất mạnh mẽ khi thừa nhận một mối quan hệ: sẽ chấp nhận tất cả hoặc ngược lại. Họ rất tận tâm và hoàn toàn tập trung vào bạn. Venus Bò Cạp được mọi người nhìn nhận là không hề biết sợ hãi. Họ khao khát sự thân mật và có khả năng yêu thương một người nào đó rất sâu sắc. Họ thích chiếm hữu đối phương và làm cho đối phương muốn được chiếm hữu.

Họ hoàn toàn chỉ chú ý đến đối phương. Điều này có thể làm một số người cảm thấy hãnh diện trong khi lại làm người khác thấy sợ hãi. Họ có thể không chấp nhận điều đó, người thuộc Venus Bò Cạp muốn được kiểm soát đối phương và mối quan hệ của họ. Nỗi ám ảnh của họ có thể làm những niềm vui trong mối quan hệ tan biến. Họ có thể mang tất cả mọi thứ lên đến tầm cao, việc đó có thể hấp dẫn, nhưng cũng có thể quá tầm kiểm soát. Trong khi một người thuộc Venus Bò Cạp muốn biết mọi chi tiết về bạn, họ sẽ không để lộ thông tin gì về bản thân họ.

Nếu Scorpio Venus tức giận, hãy coi chừng. Họ vừa có thể bùng nổ với cơn nóng giận, vừa có thể giết chết bạn chỉ bằng một cái nhìn. Họ có thể ghen tuông với bất kì ai khác mà bạn dành nhiều thời gian cho, bất kể lý do gì, mặc dù họ không chấp nhận điều đó. Họ không sợ trong việc thao túng mọi tình huống, và họ rất giỏi trong việc nhìn xuyên thấu trái tim bạn. Họ sẽ cảm thấy nhàm chán với một mối quan hệ lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác, mặc dù họ đi lên chính từ cơn khủng khoảng.

Họ đánh giá cao những người trung thành và tận với họ. Hãy cho họ được kiểm soát mối quan hệ nếu họ xứng đáng. Một số có thể tận dụng lợi thế của các đối phương của họ một cách sâu sắc và tinh vi, mặc dù không phải tất cả trong số họ. Họ thích duy trì những bí mật riêng của mình. Cảm xúc của họ có thể ngăn cản họ nhìn thấy quan điểm của người khác. Nghi ngờ chính là một cảm xúc hết sức tự nhiên với họ khi họ cảm thấy không chắc chắn.

Venus Bò Cạp là một con người đa sắc màu bởi những xúc cảm mãnh liệt của họ. Họ thường bị hấp dẫn bởi những bí mật của sự huyền bí, họ giỏi trong việc trinh thám và nghiên cứu. Họ có thể thành công trong việc sử dụng sự quyến rũ của mình để đạt được những thứ họ muốn. Với những người thuộc Venus Bò Cạp, việc cảnh giác khi gặp gỡ bạn bè mới là một việc rất đỗi bình thường. Họ có thể nắm lấy cơ hội quan sát người mà họ đang quan tâm đến rất lâu trước khi gặp mặt.

Scorpio Venus thích một người không sợ sự ràng buộc, cảm xúc hay sự mãnh liệt. Họ thích sự chi phối trong các mối quan hệ. Đừng có giở trò với họ, bởi vì họ không cho việc tha thứ là một việc dễ dàng. Một người thuộc Venus Bò Cạp sẽ rất tuyệt vời khi họ yêu bạn, họ sẽ cảm thấy thật tồi tệ khi bị bạn làm tổn thương. Venus Bò Cạp thích sự thay đổi, thậm chí hơn thế, họ phát triển mạnh trong sự biến đổi trước và sau khi thay đổi. Bất cứ điều gì họ đặt niềm đam mê của mình vào chính là tất cả đối với họ.

Venus Nhân Mã

Sagittarius Venus lúc nào cũng thích được học hỏi những điều mới, và khi họ đang trong một mối quan hệ, họ muốn một người sẽ giúp họ phát triển và mở rộng phạm vi kinh nghiệm của họ. Một cách lý tưởng, họ muốn đối phương đánh giá cao tất cả những điều họ làm: niềm tin của họ, mục tiêu của họ, tầm nhìn của họ. Họ vừa hờ hững, vừa nghiêm túc, cũng rất hay cảm thấy bối rối. Họ không thích dễ dàng có một mối quan hệ ràng buộc với những người khác, họ thích sự rong ruổi.

Venus Nhân Mã luôn luôn có những khoảng thời gian vui vẻ. Họ rất thân thiện và thích tán tỉnh. Họ rất tuyệt trong việc làm vui lòng người khác. Trong khi họ rất tự hào về sự quảng đại của mình, họ cũng là người hay phán xét. Họ không thích những thói quen ngớ ngẩn, sự kiềm chế hay những cảnh quá nhạy cảm. Họ rất hiếu động, và không thể tiếp tục kéo dài một mối quan hệ với một người nhất định chỉ muốn dừng lại ở những thứ giống nhau. Khi gặp phải khó khăn trong một mối quan hệ, họ có một bản năng mạnh mẽ để từ bỏ và chạy trốn. Trong khi điều đó có nghĩ là họ cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi trước khi trở lại, cũng có thể là mãi mãi. Họ bị thu hút bởi những người có một cuộc sống đầy đủ. Họ không quan tâm người đó có vẻ ngoài bóng bẩy, duyên dáng hay lịch sự.

Người thuộc Venus Nhân Mã cần sự tự do để được hạnh phúc. Cười với họ, nhưng nếu họ buồn, hãy quan tâm đến họ. Tranh luận với họ trong sự vui vẻ, nhưng đừng chỉ trích những cái mà họ tin tưởng. Khi họ muốn được đi lang thang, rong ruổi, hãy đi cùng họ. Trong hầu hết mọi trường hợp, họ rất dễ tính và thích mọi thứ theo cách của họ.

Trong tình bạn, Venus Nhân Mã là một người hiểu tất cả mọi người. Họ rất trung thực trong việc thẳn thắn bày tỏ quan điểm. Họ kết bạn ở bất kì nơi đâu họ đến, và họ có khả năng có một mạng lưới toàn cầu những người mà họ biết. Họ không cần có nhiều sự gắn bó tình cảm với bạn bè và những người khác trong mối quan hệ của mình.

Sagittarius Venus rất thú vị. Họ rất giỏi kể chuyện cười, biểu diễn phim, âm nhạc hay hài kịch, chỉ cần bạn nói rõ nó. Họ sẽ thành một giáo viên tuyệt vời được học sinh yêu quý bởi tài năng của họ là kết hợp giữa sự hiểu biết sâu rộng với sự hài hước, hóm hình.

Venus Nhân Mã muốn những người có thể giúp họ có được nhiều kinh nghiệm mới, người yêu thích du lịch, ưa mạo hiểm và không đòi hỏi nhiều những ràng buộc. Họ bị thu hút bởi những người từ các nền văn hóa khác nhau bởi sự khác biệt là rất thú vị. Bắt họ gắn kết với mình là một dự án dài hạn đòi hỏi rất nhiều kiễn nhẫn và thời gian. Họ không thích cảm giác bị giam giữ, và sẽ đi những bước dài để tránh nó. Họ có xu hướng sùng bái đối tượng của mình. Và khi họ suy sụp, không còn ý chí, Venus Nhân Mã sẽ bị hủy hoại.

Venus Ma Kết

Ma Kết Venus rất đáng tin cậy và luôn trong vòng kiểm soát. Họ gây ấn tượng với mọi người bởi sự hài hước, dí dỏm, sự nỗ lực để đạt được mục tiêu và sự khéo léo của mình. Họ thích có những dự đoán trong các mối quan hệ để phù hợp với tính thận trọng của mình.

Họ thích ở một mình, đó chính là một phần quyến rũ của họ. Những hành động thể hiện sự cô đơn của họ thu hút người khác giới vì nó được xem là một phần rất “cool” của các Ma Kết Venus. Họ không thích thể hiện hay biểu lộ tình yêu, chính điều đấy đã khiến cho đối phương của họ luôn mong muốn họ không còn quá thực tế như vậy nữa. Người thuộc cung Capricorn Venus không được biết đến bởi sự ấm áp hoặc sự tự nhiên. Trong thực tế, họ có thể rất lãng mạn và mong muốn có một người để chia sẻ cuộc sống với họ. Đối với Ma Kết Venus, ấn tượng về lần đầu ra mắt là rất quan trọng.

Capricorn Venus bị thu hút bởi những người nghiêm túc và có định hướng rõ ràng về mục tiêu cần đạt được. Họ khá bảo thủ. Họ cũng rất nhút nhát nhưng họ lại không muốn bất kì ai biết điều đó. Họ lập kế hoạch cho mọi thứ, và họ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn biết rõ mối quan hệ hai người sẽ đi về đâu và cần một sự bảo đảm chắc chắn. Ma Kết Venus luôn tôn trọng và cố gắng để không làm tổn thương người mình yêu. Rất khó để hạ thấp sự phòng thủ của một Ma Kết Venus, nhưng khi bạn đã làm được điều đó, họ sẽ lại trở nên dịu dàng và ấm áp.

Capricorn Venus thể hiện tình cảm của mình qua hành động nhiều hơn là lời nói. Một người sôi nổi, nồng nhiệt sẽ thu hút họ. Và họ sẽ đặt ra rất nhiều thử thách cho những ai muốn làm quen với mình.

Người thuộc Ma Kết Venus cần của cải vật chất, sự an toàn và bảo đảm. Họ có thể chọn cưới một người có địa vị cao trong xã hội. Họ là người của công chúng nhưng cũng là người dễ chiếm được cảm tình riêng. Họ rất chung thủy với người mình yêu và luôn có trách nhiệm với những mối quan hệ của mình. Họ có khả năng tìm kiếm được những người có cùng hoài bão để xây dựng lên một vương quốc riêng mà họ là người làm chủ. Ma Kết Venus có chút lỗi thời, nhưng đối với họ, không còn gì tốt hơn là có một nơi sống ổn định và một gia đình vững chắc.

Trong tình bạn, Ma Kết Venus luôn muốn được giúp đỡ bạn bè của mình trên con đường đi đến sự thành công. Họ đáng tin cậy và mong muốn bạn bè cũng có trách nhiệm như mình. Họ rất dễ trở nên u sầu, và điều quan trọng là họ có những người bạn sẵn sàng chìa tay ra khi có chuyện đó xảy ra.

Capricorn Venus là một thiên tài trong việc tìm kiếm những mối quan hệ tốt. Họ luôn xây dựng chúng với một ý thức truyền thống, và họ sẵn sàng đánh đổi bất cứ thứ gì để được tham gia vào những mối quan hệ như thế.

Mọi người bị thu hút bởi Ma Kết Venus vì có một cái gì đó rất có hồn ở họ. Những bí ẩn họ tạo ra bởi sự bảo vệ chặt chẽ những bí mật riêng tư đã làm cho họ thêm hấp dẫn và thu hút. Họ không thích ngồi một chỗ và xem, họ muốn được đứng dậy và bước đi. Họ trung thành và kiên định.

Dành cho những người bị thu hút bởi Ma Kết Venus, họ muốn một người có thể tin tưởng và dựa dẫm cho dù có bất kì chuyện gì xảy ra. Họ thích một người được giáo dục kĩ lưỡng. Họ rất ngưỡng mộ những người chăm chỉ làm việc và tháo vát.

Venus Bảo Bình

Bảo Bình Venus rất cởi mở và luôn hướng về tương lai. Họ muốn được mọi người đánh giá là nổi loạn, độc đáo và có thể là một chút khiêu khích. Họ không thích theo xu hướng chủ đạo trong tình yêu. Họ bị thu hút bởi những mối quan hệ độc đáo hơn, càng khác thường càng tốt. Họ không muốn phải tuân theo bất kì luật lệ nào, nhưng cũng không phải là làm mọi thứ theo ý mình. Họ thân thiện với tất cả mọi người, nhưng không phải tất cả mọi người đều được hưởng sự quan tâm đặc biệt từ chòm sao này. Họ nhìn chung là được yêu thích và ngưỡng mộ. Họ rất lanh lợi, sắc sảo.

Aquarius Venus không thích sự hạn chế, họ có thể được xem như khá tách biệt. Họ có chút vô tư trong các mối quan hệ. Họ muốn được yêu vì trí óc và tầm nhìn của mình. Họ thích một người vừa là người yêu, vừa là một người bạn tốt, và họ không thích thể hiện cảm xúc hay sự giận dữ nơi công cộng. Họ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời cố để làm bạn shock bởi những thói quen khác thường hoặc những suy nghĩ tiến bộ của họ. Họ thường hẹn hò với những kiểu người khác nhau, bất kể quy ước xã hội hay áp lực về địa vị.

Họ muốn người khác cho họ biết họ thú vị như thế nào. Trong khi họ rất dễ phải lòng ai đó thì tình yêu thật sự đối với họ phải trải qua thật nhiều thử thách. Một khi họ đã chấp nhận sự ràng buộc, họ sẽ tuyệt đối trung thành với nó. Họ sẽ cảm thấy ngột ngạt với một người lúc nào cũng dính chặt lấy hay quá bảo vệ họ. Họ sẽ làm hết sức mình nếu có một khoảng không gian riêng tư hay với một người không phán xét những ý tưởng kì dị và những người khác thường giống như họ.

Khi là một người bạn, họ có thể là thành viên của một nhóm hay một câu lạc bộ. Họ sẽ tích cực khi ở một nơi mà họ có thể gặp gỡ những người họ thích, nhưng họ lại có chút cô đơn trong tình cảm, vì vậy, những Bảo Bình Venus có thể bị tổn thương hoặc đơn độc ở những nơi đông người. Họ gây ra một chút ảnh hưởng nho nhỏ đến những người cần sự cân bằng và có thể thu hút những kẻ lập dị hoặc bị ruồng bỏ. Họ rất tôn trọng bản thân mình.

Bởi sự sáng tạo, Aquarius Venus sẽ tiến trước một vài bước so với đám đông. Nguồn cảm hứng của họ chưa được thấu hiểu, nhưng theo thời gian, họ sẽ tiến đến những cái mới mẻ.

Những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình Venus được chú ý bởi họ rất khác thường. Họ luôn về phe những người bị thua thiệt hay phải chịu sự bất công, và mọi người tôn trọng họ vì điều đó, đặc biệt khi họ không quan tâm người ta đánh giá thế nào về họ. Aquarius Venus không phải người thích chỉ trích hay rắc muối lên vết thương của người khác. Họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi bản chất tự nhiên, không gò bó của mình.

Những người mà bị thu hút bởi Bảo Bình Venus có khả năng hợp với họ về mặt trí tuệ. Bạn nên cho họ sự tự do đủ để họ có thể qua đêm với bạn bè, tất nhiên đó phải là một người bạn rất rất thân. Hôn nhân không phải thú vui của họ cho đến khi họ có đủ thời gian để khám phá.

Aquarius Venus rất hiếu kì, và họ thích những khuyến khích vận dụng trí óc do đối phương tạo ra. Họ không thích sự trì trệ. Họ có một năng lực khác thường là có khả năng bước lùi trở lại và có một cái nhìn mới về tình trạng của mình. Trong khi những người khác nhìn nhận họ có sức ảnh hưởng rất nhỏ thì họ lại hơn thế, thích khuấy động những cuộc tranh luận để làm mọi thứ thêm thú vị.

Venus Song Ngư

Venus Song Ngư là một người mơ mộng, đa cảm và quyến rũ. Họ tán tỉnh một cách rất lôi cuốn. Họ vui vẻ nhưng cũng hay ủ rũ, và có thể là một chút bất thường. Họ rất lãng mạn và thích cảm nhận các mối quan hệ bằng tai. Họ rất nhạy cảm, và điều này có thể gây ra một chút bực bội vì họ không chỉ nhạy cảm với đối tượng của mình mà còn với tất cả mọi người.

Pices Venus muốn đối tượng của mình biết là họ yêu vô điều kiện. Họ không quan tâm đến địa vị, cấp bậc. Họ chỉ quan tâm đến những gì bên trong. Họ bị thu hút bởi những người cần sự giúp đỡ, thậm chí còn bị thu hút hơn bởi những người đang phải gánh chịu nỗi đau hay những tình huống đòi hỏi phải chịu đựng sự giày vò. Họ muốn cứu người, và họ cũng muốn là một người được cứu. Họ thấy khó để ràng buộc bởi một mối quan hệ, thậm chí ngay cả khi họ muốn điều đó.

Người thuộc cung Venus Song Ngư thích sự lãng mạn và dịu dàng. Họ không phải là người đáng tin cậy nhất, nhưng hãy nhớ rằng khi họ bóp méo sự thật, có nghĩa là họ không muốn làm bạn bị tổn thương. Hãy cố gắng để hiểu họ, mặc dù đôi khi đó là một việc rất khó bởi chính họ cũng có lúc không hiểu nổi bản thân mình. Thỉnh thoảng họ rất thích bị hiểu lầm.

Venus Song Ngư từ bi và nhạy cảm. Trong tình yêu, họ rất hài hước, nhưng tâm trạng họ lại lên xuống thất thường. Họ bị quấy rầy bởi những người thô bạo, cục cằn, hay những người quá tích cực (đến mức làm phiền người khác). Nếu bạn nhìn vào từ điển, dưới hai từ “buồn bã” hẳn sẽ có hình ảnh của Venus Song Ngư để làm định nghĩa. Họ rất muốn gắn kết với nửa kia của mình, nhưng lại rất khó để ổn định cuộc sống sau khi cưới. Họ thích sự tự do, họ không thích bị ràng buộc bởi lịch trình và nhiệm vụ. Họ cảm thấy rất khó để nói không với mọi người.

Pices Venus dễ thay đổi, và họ có thể xuất hiện hoàn toàn khác với những người khác nhau. Họ có sở trường chú ý đến cảm xúc của người khác, và họ sẽ thích nghi để phù hợp với yêu cầu của những người xung quanh.

Người thuộc cung này có khả năng hiểu mọi người và tha thứ cho họ, bất kể điều gì. Họ cảm thấy khó để xác định được danh giới xung quanh mình. Họ dễ bị lợi dụng bởi sự hiếu khách và sự cảm thông của mình. Họ thường cảm thấy cô đơn và thất vọng nếu họ không thấy được sự rõ ràng, dứt khoát về biểu hiện của tình yêu và sự yêu mến. Họ sợ bị tổn thương, và có thể ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Đối với Song Ngư, học cách bảo vệ mình là một điều quan trọng.

Trong tình bạn, Venus Song Ngư có thể làm những điều phi thường vì bạn bè hoặc vì bất kì ai đang gặp hoạn nạn. Họ là một “thính giả” sâu sắc, họ có thể thông cảm với mọi người trong mọi tình huống. Họ có thể quá mức quan tâm đến cảm xúc của người khác. Đối với họ, tránh xa những thứ làm họ bị kiệt quệ là một điều quan trọng.

Pices Venus thu hút bởi sự thần bí của mình. Để có được Venus Song Ngư, bạn cần chủ động. Trong tình yêu, hãy âu yếm và luôn bày tỏ tình cảm với họ, luôn luôn thông cảm và dịu dàng.

Là hành tinh kiểm soát tình yêu & sự hài lòng. Nó tác động đến khả năng diễn đạt tình cảm & khả năng cảm nhận vẻ đẹp của bạn. Ngoài ra sao Kim còn giúp bạn có được cá tính quyến rũ

Trong chiêm tinh học, sao Kim chi phối tình yêu, nghệ thuật, sắc đẹp, sự duyên dáng, sự hài hòa & tình bạn. Hành tinh này cũng tác động đến những tình cảm sâu sắc hơn, món quà lớn nhất mà hành tinh này có thể tặng bạn là niềm hạnh phúc.

Sao Kim nổi trội trong lá số của bạn cho thấy bạn có khả năng hấp dẫn lôi cuốn người khác giới, bạn có thể kết bạn dễ dàng & được bạn bè yêu mến. Đồng thời nó cũng tác động đến óc thẩm mĩ & tính nghệ thuật trong bạn. Ngoài ra sao Kim khiến bạn là một người vui vẻ & dễ gần gũi, có khả năng cảm nhận nghệ thuật & óc thẩm mĩ tuyệt vời, điều này được thể hiện qua cách ăn mặc & phong cách duyên dáng của bạn

Mặt trái là sao Kim khiến bạn tự nuông chiều bản thân nhiều hơn là sự kỉ luật. Ngoài ra nó cũng làm giảm sức mạnh ý chí & tăng cao sự tự yêu mến mình.

Sao Kim ở cung Thiên Yết

Với sao Kim ở cung Thiên Yết, tình yêu là một trải nghiệm đầy ý nghĩa với bạn. Bạn có một tình cảm sâu sắc và mạnh mẽ. Bạn đánh giá cao ý nghĩa của tình dục trong tình yêu của mình. Nhu cầu sâu sắc của bạn là: có được một người yêu trọn vẹn, người yêu của bạn phải là người tận tụy hết mình, tôn sùng bạn, quí trọng cả tâm hồn lẫn thể xác của bạn. Chúng ta có thể đoán được là điều này sẽ dẫn đến nhiều song gió vì chẳng dễ gì tìm được một người có thể đáp ứng được hết những nhu cầu rất khắt khe của bạn. Bạn rất nhạy cảm với sự từ chối của người khác. Khi bị người khác cự tuyệt. bạn có thể xù long lên như một con nhím. Nếu ai đó không phản ứng với tình yêu của bạn, bạn có thể phát sinh lòng thù hận. Người có sao Kim ở cung Thiên Yết thường tính toán trong tình bạn và hôn nhân để tìm cách thu lợi. Bạn có trí tưởng tượng hiếm có. Nhiều người có sao Kim ở cung Thiên Yết phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sao Kim ở cung Nhân Mã

Người có sao Kim ở cung Nhân Mã thường dấn thân vào tình yêu với sự phiêu lưu. Bạn thích khám phá những điều mới lạ trong tình yêu theo cách bạn thường khám phá mọi lĩnh vực khác trong đời sống của mình. Sự hấp dẫn đầu tiên của tình yêu luôn là sự lãng mạn ngất ngây. Là người có sao Kim ở cung Nhân Mã, tình yêu của bạn dường như lúc nào cụng phi thường. Tuy nhiên bạn không thể duy trì được tình cảm của mình nên bạn không bao giờ hoàn toàn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Thứ bạn muốn là cái không thể đạt được như một tình yêu hoàn hảo. Ngay cả khi bạn có thể tìm được nó thì bạn vẫn không để nó chiếm hữu mình. Với thái độ mâu thuẫn như thế, chẳng có gì lạ khi bạn bỏ mặc người yêu mình trong tình trạng vô cùng bối rối. Về cơ bản, người có sao Kim ở cung Nhân Mã là người dung cảm, cao thượng, cởi mở và giàu tưởng tượng. Bạn thường thu hút những người có ảnh hưởng lớn đến xã hội. Bạn nhận thấy tình bạn là thứ tình cảm dễ chịu hơn nhiều tình yêu vì bạn bè thường không đòi hỏi quá nhiều như người yêu của bạn. Bạn thường gặp may trong những công việc ở nước ngoài hoặc ở xa nhà.

Sao Kim ở cung Ma Kết

Người có sao Kim ở cung Ma Kết là người thận trong tình yêu cũng như trong mọi lĩnh vực khác. Đôi khi mọi người xem bạn là người lãnh đạm và hay tính toán. Trong tình yêu bạn là người trung thành, chân thành và đáng tin cậy. Nếu bạn không kết hôn vì sự giàu có, bạn làm việc tích cực để người mình yêu có được sự an toàn và đảm bảo về vật chất. Có thể bạn không phải là người hoa mĩ hoặc thích tâm sự nhưng những lời bạn nói ra chính là suy nghĩ thật của bạn. Có sự phân biệt rõ giữa đời sống tình cảm và đời sống tình dục của bạn. Bạn có sự đam mê trần tục nhưng bạn tách rời nó với tình cảm cao đẹp của mình. Sao Kim ở vị trí này làm nổi bật tính ghen tuông, hay chiếm hữu và nỗi lo sợ bị người khác từ chối. Một khi có người sao Kim ở cung Ma Kết bị người khác hất hủi hay cự tuyệt, phản ứng của họ là sự lạnh nhạt hoàn toàn

Sao Kim ở cung Bảo Bình

Sao Kim ở cung Bảo Bình giúp bạn có được bản tính tử tế, thương người. Bạn thường giúp đỡ người khác, tham gia công tác từ thiện, thường xuyên cho tặng nhưng bạn không phải là người ủy mị. Bạn luôn vận dụng lí trí của mình trong tình yêu. Với bạn sự tự do cá nhân là điều quan trọng nhất. Bất kì mối quan hệ nào cũng phải để bạn tự do khám phá và quan tâm đến nhiều lĩnh vực trong đời sống. Bạn không thể nào chịu được sự ghen tuông của người khác. Bạn đánh giá cao sự công bằng và sự cởi mở. Là người có sao Kim ở cung Bảo Bình, bạn là người mọi người yêu thích và thu hút rất nhiều người yêu thương mình. Cung Bảo Bình là cung của niềm hi vọng và mơ ước, sao Kim ở cung này giúp giấc mơ của bạn trở thành sự thật

III. SAO KIM Ở TỪNG NHÀ (VENUS IN THE HOUSES) –

(TỔNG QUÁT)

SAO KIM Ở NHÀ THỨ I

IV. SAO KIM TRONG NATAL CHART CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG, anh ấy sẽ bị thu hút bởi những người phụ nữ có tính cách như con trai (dạng tomboy), có lẽ là cô ấy sẽ có chút dáng thể thao, nhưng điều quan trọng là, cô phải là người thẳng thắn, nói thẳng, không vòng vo, dài dòng. Những người phụ nữ quá nhạy cảm hay nhút nhát thường không lôi cuốn được họ, vì họ chỉ thích những mẫu người độc lập và mạnh mẽ mà thôi

anh ấy thường bị lôi cuốn bởi những người phụ nữ có thân hình “đồng hồ cát” (đúng chuẩn 90-60-90), một người có vẻ ngoài tự nhiên và điềm tĩnh, nhất là phải nữ tính. Những người phụ nữ truyền thống thường được anh ấy ưa chuộng, ngược lại đối với những mẫu phụ nữ thằngthắn và năng nổ, thích cạnh tranh. Nhạy cảm nhưng phải toát lên vẻ đơn, ngọt ngào, gợi cảm và quyến rũ là mẫu phụ nữ lí tưởng của anh ta

, anh ta thường thích mẫu phụ nữ thông minh và năng động, điều đó quan trọng hơn là có một nét đẹp quyến rũ chết người. Một cô gái có ra dáng thể thao hay tomboy, thân hình mảnh khảnh, nhưng nhanh nhẹn là mẫu người anh ta chọn. Mẫu phụ nữ kích thích trì tò mò khám phá tìm hiểu của anh ta sẽ khiến anh ta rất để ý

, anh ta sẽ thích một người phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm áp. Anh ấy sẽ không nghiêng về mẫu phụ nữ gầy và mảnh khảnh như những người mẫu hay ra dáng tomboy hay những người phụ nữ thành đạt. Anh ấy bị lôi cuốn bời type người phụ nữ truyền thống, ăn mặc giản dị, nữ tính, có một bộ ngực nổi bật, toát lên vẻ ngây thơ và cần giúp đỡ, và nhất là người đó phải tận tụy hết mình. Đàn ông có sao kim Cự Giải rất sợ bị từ chối tình cảm, do đó họ thương tránh những mẫu phụ nữ năng nổ, hoạt bát nhưng quá tự tin và kiêu ngạo

, anh ta thường bị lôi cuốn bời mẫu phụ nữ đầy kiêu ngạo và tự hào, một con người hoạt bát và cởi mở, thậm chí là cầu kì.Nét tự tin đầy vẻ chiến thắng, nghiêm túc và kiêu hãnh ở phụ nữ chính là thứ lôi cuốn họ. Họ thích ngắm những người phụ nữ ăn mặc sang trọng, trang điểm thật nhiều và đeo đầy trang sức. Đôi khi họ cũng thích những người phụ nữ lòe loẹt nhưng số khác thì lại ưa chuộng cách ăn mặc theo đúng chuẩn mực. Điều quan trọng nhất đối với họ đó chính là người phụ nữ ấy phải mạnh mẽ và có phong thái tự tin

, mẫu phụ nữ được anh ấy cho là nổi bật làmột người phụ nữ ăn mặc theo qui củ, kín đáo, có một vẻ bề ngoài đơn giản,không cầu kì hay kiểu cách phô trương. Khỏe mạnh, tự nhiên và sạch sẽ là điều quan trọng nhất với anh ấy chứ không phải là những tố chất hình thể bên ngoài.Và đặc biệt là người phụ nữ ấy phải có trí thông minh cùng một thái độ khiêm tốn và có ý thức trong cuộc sống

, anh ấy sẽ dễ bị lôi cuốn bởi một người phụ nữ đầy nữ tính, được thể hiện qua nét quyến rũ và một phong thái thanh lịch, cùng một vẻ bề ngoài đơn giản nhưng đẹp tự nhiên. Anh ấy không thích mẫu người phụ nữ thô lỗ hay cục cằn.

-Nếu sao Kim ở cung Thiên Yết , một người phụ nữ quyến rũ lạ thường sẽ hợp gu với anh ta. Anh ta đặc biệt bị lôi cuốn bởi mẫu phụ nữ toát lên vẻ đẹp đầy nhục dục, một người có chút bí ẩn và đen tối, đặc biệt là phải có sức lôi cuốn mạnh mẽ như thỏi nam châm

, anh ấy sẽ tìm kiếm một người phụ nữ toát lên vẻ cạnh tranh, tham vọng. Một người có vẻ bề ngoài cổ điển, thành đạt và nổi bật ở một khía cạnh nào đó. Đôi khi, những người phụ nữ lớn tuổi là lựa chọn lí tưởng của họ

Anh ấy thích một người phụ nữ đầy sinh lực, năng động và vui vẻ. Nhìn chung họ thường bị lôi cuốn bởi một người sạch sẽ, mạnh mẽ và có dáng thể thao, hơi thon thả nhưng không cần ăn mặc gọn gàng. Một người có vẻ bề ngoài luộm thuộm, bình thường xem ra lại ổn hơn

-Nếu sao Kim ở cung Bảo Bình, anh ấy sẽ ấn tượng nhiều nhất với mẫu phụ nữ tự do, năng động, không bảo thủ và quá qui củ trong việc lựa chọn quần áo và có phong cách ăn mặc độc đáo không giống ai. Anh ấy thích kiểu đàn bà thú vị, cho dù cô ấy có đẹp đến đâu mà chỉ là một người phụ nữ nhàm chán thì, không đâu!

, anh ấy ấn tượng với mẫu phụ nữ toát lên vẻ nhẹ nhàng, ngọt ngào và phụ thuộc ở một góc độ nào đó. Cô ấy không nên quá hung hăng và mạnh mẽ. Có thiếu chút tự tin cũng không sao, nếu có vẻ yếu đuối thì càng tốt

Note: Cung mặt trăng của một người đàn ông cũng có giá trị tương tự như sao Kim. Nếu cung hoàng đạo ở sao Kim cho biết mẫu phụ nữ sẽ lôi cuốn một người đàn ông trên cấp độ tình yêu, thì cung mặt trăng cho ta biết những phẩm chất mà họ cần tìm ở người phụ nữ sẽ trở thành người bạn đời của họ trong cuộc sống hôn nhân sau này, mẫu phụ nữ khiến họ thấy thoải mái và ấm áp khi ở bên cạnh. Đôi khi có những người đàn ông có 2 cung Mặt trăng và sao Kim đối nghịch nhau(opposite hay square), đó kiểu đàn ông sẽ có vô số lựa chọn khác nhau về type phụ nữ trên phương diện tình yêu và hôn nhân. Ví dụ, một người đàn ông có sao Kim ở Bạch Dương nhưng Mặt trăng ở Kim Ngưu sẽ bị thu hút bởi mẫu người phụ nữ thẳng thắn, độc lập và năng động nhưng nếu trên phương diện hôn nhân lâu dài,một người phụ nữ chung thủy, nhẹ nhàng nữ tính và truyền thống sẽ khiến anh ta thấy thoải mái hơn.

Xem Bói Độ Tuổi Kết Hôn Thích Hợp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Kết hôn là chuyện trọng đại của cả một đời người. Cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Không chỉ là tình yêu, trách nhiệm mà còn cần cả sự thấu hiểu.

Tuy nhiên, nhiều quan niệm cho rằng kết hôn còn căn cứ vào tuổi lấy chồng của 12 cung hoàng đạo. Vậy độ tuổi lấy chồng của 12 cung hoàng đạo như thế nào thì thích hợp. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Độ tuổi kết hôn cung Bạch Dương: 19 – 23 tuổi

Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn chủ động trong tình yêu. Bạn là người năng động và giàu tình cảm. Khi yêu ai đó bạn dành hết tình cảm cho người kia và luôn mong muốn có cái kết hạnh phúc với người yêu.

Dù không vẫn còn nhiều đam mê mong muốn được thực hiện , nhưng khi yêu ai đó thật lòng thì Bạch Dương sẽ thay đổi thành một người vợ dịu hiền. Nhiều người trong cung hoàng đạo này có xu hướng lấy chồng sớm. Tuổi kết hôn phù hợp cho Bạch Dương là từ 19 đến 23 tuổi.

Độ tuổi kết hôn cung Kim Ngưu: 27 – 29 tuổi

Kim Ngưu là mẫu người mong muốn sự ổn định. Không chỉ trong công việc mà còn trong tình yêu bạn cũng mong muốn sự ổn định. Nhưng có vẻ tình duyên của bạn không như mong muốn và thường chịu tổn thương trong tình cảm. Bạn có xu hướng khép hơn sau cuộc tình tan vỡ.

Nếu muốn tiến đến một cuộc hôn nhân bạn suy nghĩ rất cẩn thận khi lấy chồng. Bạn không chắc chắn người này có thích hợp với mình hay không, bạn phân vân liệu đây có phải là quyết định đúng đắn. Từ 27 đến 29 tuổi bạn mới tìm được tình yêu đích thực và bắt đầu xây dựng hạnh phúc với người đó.

Độ tuổi kết hôn cung Song Tử: 30 – 33 tuổi

Song Tử trong tình yêu luôn chung thủy. Bạn mong muốn được kết hôn với người mà mình yêu say đắm. Nhưng chuyện tình duyên của bạn gặp không ít khó khăn. Bạn sẽ tìm được một người khác cho mình nhưng với chuyện kết hôn lúc này vơi bạn lại không như mối tình đầu tiên.

Bạn phân vân và không sẵn sàng để ổn định, bạn vẫn muốn bay nhảy và làm những việc mình thích mà không phải lo lắng điều gì. Họ sẽ bay nhảy theo ý mình, và bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn là ở độ tuổi 30. Độ tuổi kết hôn của Song Tử khá muộn.

Độ tuổi kết hôn cung Cự Giải: 22 – 25 tuổi

Cung Cự Giải là type người truyền thống, nên bạn thích làm một người mẹ có một gia đình nhỏ ấm áp. Vì thế nếu yêu ai đó thật lòng thì bạn sẽ kết hôn sớm. Tuổi kết hôn của các cung hoàng đạo thì cung Cự Giải được xem là sớm. Theo https://skvty.com độ tuổi kết hôn của Cự giải là từ 22 đến 25 tuổi.

Tuy nhiên với các bạn nam thuộc cung hoàng đạo này thì tuổi kết hôn của 12 cung hoàng đạo nam Cự Giải có thể muộn hơn.

Độ tuổi kết hôn cung Sư Tử: 26 – 29 tuổi

Cung Sư Tử trong mắt nhiều người mang nét quyến rũ khó cưỡng nên không quá ngạc nhiên khi bạn được nhiều người để mắt. Bạn được cưng chiều nhưng nó không làm bạn sãn sàng để chấp nhận lời cầu hôn của ai đó đâu.

Bạn vẫn thích cuộc sống tự do, bạn không muốn một cuộc hôn nhân hay một tình yêu dễ dàng. Bạn thích thử thách người bạn đời của mình để xem họ có xứng đáng với bạn hay không.

Tuổi kết hôn của 12 cung hoàng đạo trong đó cung Sư Tử là 26 đến 29 tuổi.

Độ tuổi kết hôn cung Xử Nữ: 24 – 26 tuổi

Xử Nữ vẫn được xem là cung hoàng đạo thích sự chu toàn và rất khó để lên xe hoa với ai đó nhưng mọi việc lại ngược lại. Ít có cô gái nào thuộc cung hoàng đạo này lấy chồng sau 28 tuổi đâu.

Họ đã có kế hoạch cho cuộc hôn nhân của mình. Họ có những suy nghĩ và tính toán kĩ càng khi chọn người đàn ông cho mình. Tuổi kết hôn cho 12 cung hoàng đạo trong đó Xử Nữ là từ 24 đến 26 tuổi.

Độ tuổi kết hôn cung Thiên Bình: 18 – 21 tuổi

Cung Thiên Bình là cung dễ mềm yếu trong chuyện tình cảm. Vì vậy bạn thường dễ bị thuyết phục trong chuyện kết hôn và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trong kế hoạch và dự định trước đó bạn không hề có ý định kết hôn sớm nhưng có vẻ như mọi chuyện đã không đúng với kế hoạch của bạn.

Thiên Bình rất chu đáo chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, bạn luôn cố gắng để vun vén cho cuộc sống hôn nhân. Độ tuổi kết hôn của 12 cung hoàng đạo trong đó Thiên Bình hơi sớm từ 18 đến 21 tuổi.

Độ tuổi kết hôn cung Thần Nông: 30 – 34 tuổi

Bọ Cạp là cung có chuyện tình yêu sâu đậm và nhiều cảm xúc nhất. Trong tình yêu bạn rất mãnh liệt nhưng cũng có chút trẻ con trong đó. Bạn luôn mong muốn chiếm hữu và điều đó làm chuyện kết hôn của bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết khi yêu Bọ Cạp yêu hết mình và tình yêu tan vỡ thì cũng chính bạn là người chịu tổn thương nhiều nhất. Sau đó bạn sẽ cố gắng tập trung làm việc đến độ tuổi 30 -34 tuổi thì bạn sẽ tìm được đối tượng kết hôn.

Độ tuổi kết hôn cung Nhân Mã: 27 – 29 tuổi

Cung Nhân Mã thường có hai thái độ khác nhau với chuyện kết hôn. Xu hướng thứ nhất là bạn rất thích sẽ kết hôn sớm với tình yêu chóng vánh của mình, hai là bạn đắn đo, do dự khi nhận được lời cầu hôn.

Có thể với chuyện khác thì Nhân Mã linh hoạt và thông minh, biết xoay chuyển tình hình. Nhưng riêng trong chuyện tình yêu thì bạn lại không thế quyết định ngay được.

Xem tuổi kết hôn cho 12 cung hoàng đạo thì cung Nhân Mã kết hôn từ độ tuổi 27 đến 29 tuổi.

Độ tuổi kết hôn cung Ma Kết: 31 – 34 tuổi

Cung Nhân mã là những người rất lý trí trong việc kết hôn, lập gia đình. Họ rất nghiêm túc trong chuyện hôn nhân. Bạn có hơi sợ chuyện kết hôn vì chuyện này là chuyện cả đời của họ. Cảm xúc của họ rất khó đoán khi đứng trước vấn đề này.

Tuổi kết hôn tốt nhất cho 12 cung hoàng đạo cho cung Ma Kết là từ 31 đến 34 tuổi. Vì lúc này bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân.

Độ tuổi kết hôn cung Bảo Bình: 22 – 30 tuổi

Bảo Bình là cung luôn muốn sự đổi mới và tự do. Vì vậy bạn luôn cho rằng việc kết hôn có thể chấm dứt cuộc sống tự do hiện tại của bạn. Bạn sẽ chỉ kết hôn khi nào bạn cảm thấy sẵn sàng , và chuẩn bị tâm thế để khám phá cuộc sống hôn nhân.

Tuổi kết hôn như ý cho các cung hoàng đạo Bảo Bình là 22 đến 30 tuổi.

Độ tuổi kết hôn cung Song Ngư: 20 – 22 tuổi

Với cung Song Ngư chuyện kết hôn có lẽ là chuyện hệ trọng nhất trong đời. Họ tôn trọng chuyện kết hôn. Họ mơ mộng và lãng mạng trong tình yêu vì vậy một mái nhà hạnh phúc, ấm áp và ngọt ngào là điều mà bạn mong ước.

Độ tuổi kết hôn phù hợp nhất cho cung Song Ngư là từ 20 đến 22 tuổi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

12 Cung Hoàng Đạo Nên Kết Hôn Khi Nào, Năm Bao Nhiêu Tuổi Thì Tốt Nhất? / 2023

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nữ 30, Nam 35

Các bạn cung Bạch Dương khá mạnh mẽ, ngay cả trong mối quan hệ tình yêu cũng có những biểu hiện rất mạnh mẽ. Họ luôn coi ý chí của mình là trung tâm, bỏ qua cảm nhận của đối phương. Vì vậy những bạn thuộc cung Bạch Dương thường kết hôn hơi muộn.

12 cung hoàng đạo nên kết hôn khi nào? Kim Ngưu: (20/4- 20/5): Nữ 24, Nam 32~37

Con gái cung Kim Ngưu chân thành, thực tế. Hơn nữa làm việc chăm chỉ, biết tiết kiệm và là người yêu lí tưởng trong mắt cùng phái mạnh. Vì vậy các bạn nữ cung Kim Ngưu sẽ kết hôn sớm. Tuy nhiên, các bạn nam thuộc cung Kim Ngưu thì đôi khi lại quá nguyên tắc, giải quyết thiếu sự giao lưu cảm thông. Vì vậy khó kiếm được người bạn đời thích hợp.

12 cung hoàng đạo nên kết hôn khi nào? Song Tử (21/5 – 21/6): Nữ 30, Nam 30

12 cung hoàng đạo nên kết hôn khi nào? Tính cách hoạt bát, rộng mở nên người thuộc cung Song Tử rất ít khi bị cô đơn. Với Song Tử tình yêu là sự nuôi dưỡng lâu dài. Nhưng tính cách phong phú khiến người khác khó nắm bắt được trái tim của Song Tử nên sẽ không sớm kết hôn.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nữ 23~26, Nam 25

Cự Giải thuần khiết, lương thiện và coi trọng người bên cạnh, đối xử với ai cũng rất chân tình chứ không giả tình giả nghĩa. Tuy nhiên, không ai là hoàn hảo, những bạn thuộc cung Cự Giải có tính đa nghi cao. Nhưng tính tốt khiến cho Cự Giải trở thành người bạn đời nhiều người ao ước nên kết hôn khá sớm.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Nữ 30, Nam 33

12 cung hoàng đạo nên kết hôn khi nào? Cung Sư Tử cao quí và giỏi giang. Vì vậy cậu ấy luôn muốn tìm nửa kia thật sự ưu tú. Trong từ điển của Sư Tử, không có hai từ thất bại và mềm yếu trong tình yêu. Chính vì sự tìm kiếm một nửa kia thích hợp nên những bạn thuộc cung Sư Tử sẽ kết hôn ở độ tuổi 30. Sư tử không hổ danh là cung hoàng đạo mạnh mẽ và tài giỏi

12 cung hoàng đạo nên kết hôn khi nào? Xử Nữ (23/8 – 22/9): Nữ 30, Nam 30+

Xữ Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn mĩ, làm gì cũng theo một kế hoạch sắp sẵn. Chính vì theo đuổi sự hoàn mĩ và quá chú trọng đến chi tiết nên khiến cho tình yêu của Xử Nữ thường khá lận đận, dẫn đến kết hôn muộn. Chính vì thế,xử nữ ơi, hãy đơn giản hóa mọi chuyện và biết chấp nhận mọi thứ không hoàn hảo.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Nữ 29, Nam 30+

Thiên Bình dịu dàng, khoan dung, không hà khắc với người khác, luôn giữ được mối quan hệ hài hòa với mọi người, nhưng hơi ỷ lại vào đối phương. Đôi khi, khiến cho nửa kia mệt mỏi và ra đi, nên tìm được người bạn đời phù hợp với Thiên Bình là hơi nan giải. Thiên bình có thể nói thuộc vào hàng sao kén chọn và khó tính bậc nhất ( Sau xử nữ)

Hổ Cáp (23/10 – 21/11): Nông Nữ 20-35, Nam 27 – 40

Hiền lành và tinh tế, những việc Hổ Cáp cho là đúng thì sẽ không bao giờ thay đổi. Nhưng sự đa nghi quá cao và thiếu sự cảm thông, lại hay ghen nữa nên Hổ Cáp Nam có khi kết hôn rất muộn. Còn các bạn nữ ghen ghen chút đáng yêu nên không sao đâu nè, sẽ lên xe hoa sớm thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nữ 24, Nam 24 – 35

Trong tình yêu, Nhân Mã coi trọng cái tôi của bản thân hơi nhiều khiến cho đối phương thấy không được tôn trọng. Bù lại sự thẳng thắn, lạc quan của Nhân Mã làm cho nửa kia luôn thoải mái, vui vẻ, mong muốn được trở thành người bạn đời. Nam Nhân Mã kết hôn không sớm không muộn, có thể từ 24 tuổi cho đến 35 tuổi

12 cung hoàng đạo nên kết hôn khi nào? Ma Kết (22/12 – 19/1): Nữ 25, Nam 33 – 37

Trong thực tế, Ma Kết thẳng thắng dẫn đến nhiều khi lại quá thực tế. Còn với tình yêu, cung Ma Kết yêu bằng lí trí, không có sự mù quáng. Phụ Nữ Ma kết thẳng thắn quyết đoán nên lấy chồng tầm 25 tuổi

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nữ 22, Nam 25 – 35

Tò mò và cố chấp là đặc tính của Bảo Bình. Tính cách lại còn thay đổi như thời tiết làm nửa kia đôi khi không biết nên ứng phó sao cho kịp. Sự thông minh, thuần khiết là ưu điểm của Bảo Bình. Cũng vì những ưu điểm này khiến cho Bảo Bình dể bị đổ, dễ chấp nhận với những điều lãng mạng đơn giản. Chỉ một lời cầu hôn nhẹ nhàng cũng khiến nàng Bảo bình đổ rầm rầm, 22 tuổi. Nam giới thì tầm từ 25-35

Song Ngư (19/02 – 20/03): Nữ 22, Nam 23 – 30

Song Ngư dịu dàng, lãng mạn, trong đầu luôn đầy ắp những mơ mộng về tình yêu, dễ khiến người khác yêu mến, và mong được bảo vệ. Vì vậy kết hôn sớm không lạ gì đúng không nào! Cả nam giới và nữ giới của Song ngư đều có thể kết hôn cực sớm

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Việt: Xem Tuổi Kết Hôn Tốt Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!