Xu Hướng 12/2022 # Phong Cách Yêu Của Các Cung: Bảo Bình Hay Chán Cơm Thèm Phở / 2023 # Top 19 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Phong Cách Yêu Của Các Cung: Bảo Bình Hay Chán Cơm Thèm Phở / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Phong Cách Yêu Của Các Cung: Bảo Bình Hay Chán Cơm Thèm Phở / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

– Nóng nẩy, thích tạo áp lực lên đối phương

– Muốn là người chỉ huy, biến tình yêu lãng mạn thành trò chơi chủ – tớ.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

– Quá cẩn trọng, hay để lỡ cơ hội.

– Chu đáo, ân cần, coi người yêu là số 1, dễ lụy tình khiến đối phương sợ hãi mà bỏ chạy

Song Tử (21/5 – 21/6)

– Khi yêu thật lòng hay đánh mất lý trí, thường nhận hết tổn thương về mình.

– Bản chất là hai linh hồn trong cùng một thể xác nên lúc nào cũng mâu thuẫn, trong tình yêu càng mâu thuẫn nhiều hơn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Trọng gia đình, dễ coi nhẹ người yêu.

– Hay vướng vào những mối tình tay ba.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

– Là kẻ thường xuyên gây tổn thương cho người khác

– Hành động bồng bột

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

– Quá cẩn trọng nên hay đánh mất cơ hội tìm thấy tình yêu

– Cầu toàn khiến đối phương khó sống

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

– Trẻ con, nhõng nhẽo

– Là cái cân công bằng nhưng trong tình yêu lại thiên vị bản thân

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

– Yêu sai người, lại còn si mê tới mù quáng

– Không được đáp lại tình cảm thường u uất quá đà

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

– Mải chơi, ham vui, bỏ quên tình yêu

– Đùa cợt không phải lối, làm đối phương thấy bị đùa giỡn tình cảm

Ma Kết (22/12 – 19/1)

– Trong tình yêu rất mâu thuẫn, cuối cùng hay yêu bằng lý trí hơn là cảm xúc thật

– Vướng vào tình tay 4, tay 5 là lẽ thường.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

– Có tính “chán cơm, thèm phở”, tự tay hất đổ chén cơm để đi tìm phở rồi cuối cùng không thể quay về với CƠM được nữa.

– Suy nghĩ chủ quan, gia trưởng, độc đoán mà hay cho rằng mình khách quan, tường tận, trọng tình nghĩa.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

– Quá mềm yếu, để người yêu dắt mũi

– Sống tình cảm quá nên đối xử với ai cũng tình cảm, khiến người yêu thấy không vui.

Theo Coi bói vui

Nguyễn Thu Hương Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

HTML source

Phong Cách ‘Yêu’ Của 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sao Hỏa là hành tinh chiếu mệnh cung Bạch Dương và cũng có ảnh hưởng lớn tới phong cách của Bạch Dương trong chuyện ấy. Bạch Dương thích chuyện ấy theo cách truyền thống. Bạch Dương luôn rất bốc lửa và nhiệt huyết trong các cuộc yêu. Họ thích khám phá những điều mới mẻ ở người ấy, bạn đời thông qua chuyện ấy.

Với Bạch Dương thì niềm vui trong cuộc yêu đến từ sự theo đuổi và thỏa mãn khi chinh phục được đối phương. Vốn là người đầy đam mê trong tình yêu và cả tình dục, Bạch Dương thường nhập cuộc một cách rất bản năng và không hề che giấu bất kì điều gì. Thường thì họ là người cho đối phương “vào tròng” và chủ động trong cuộc yêu. Đồng thời đây cũng là điều làm nên sự hấp dẫn cho cung hoàng đạo này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầy khoái cảm, trần tục nhưng vẫn rất dịu dàng, thanh lịch là những từ để miêu tả về Kim Ngưu khi ‘yêu’. Kim Ngưu muốn đạt được sự thỏa mãn về mọi mặt và thích thử nghiệm những điều mới mẻ. Những yếu tố nho nhỏ như hương thơm, sự mềm mại và tâm trạng thư thái là cách giúp Kim Ngưu và người ấy trở nên gần gũi hơn. Với Kim Ngưu thì hạnh phúc nằm ở quá trình chứ không phải là đích đến và điều này cũng áp dụng cả với “chuyện ấy” của cung hoàng đạo này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi khi Song Tử cảm thấy thiếu ham muốn với “chuyện ấy”, thậm chí cả khi họ và người ấy đang rất nồng nhiệt với nhau. Đừng nghĩ rằng điều đó có nghĩa là Song Tử lười biến hay lãnh cảm. Với Song Tử thì một cuộc trò chuyện vui vẻ và những tiếng cười sẽ khơi gợi sự đam mê trong họ. Song Tử sẽ nhất định nói không với những tình huống cuồng nhiệt hay quá lố.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cũng giống như mong muốn của Cự Giải với tất cả những trải nghiệm khác trong cuộc sống, “chuyện ấy” cũng cần phải thoải mái và ân cần. Họ cần cảm nhận được rằng đối phương quan tâm và chu đáo với mình từng chút một bởi họ cũng sẽ làm điều tương tự.

Cự Giải không phải là cung hoàng đạo có thể dùng “chuyện ấy” để hòa giải hay giải quyết những vấn đề trong một mối quan hệ. Họ có một mong muốn cháy bỏng với tình yêu, sự cống hiến và sự an toàn về mặt cảm xúc. Một khi họ cảm thấy an tâm thì Cự Giải sẽ là người tình tốt bụng và sẵn sàng cho đi tất cả những gì họ có nhất trong số các cung hoàng đạo.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ không cung hoàng đạo nào tinh nghịch hơn Sư Tử. Kể cả khi “yêu” thì nét tính cách đó cũng không thay đổi. Họ là những người sáng tạo, lãng mạn và luôn tạo cảm giác vui vẻ, hứng khởi cho người xung quanh. Sư Tử sẽ cảm thấy nhàm chán nếu “chuyện ấy” cứ lặp đi lặp lại, không có gì mới mẻ. Vậy nên hãy sẵn sàng cho những điều không tưởng khi nhập cuộc với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo mà lúc bình thường và lúc “yêu” là hai thái cực hoàn toàn trái ngược. Cuộc “yêu” là lúc Xử Nữ có thể gác lại hết tất cả mọi chuyện sang một bên và thể hiện đúng nhất vởi bản chất của mình. Bình thường Xử Nữ là người ám ảnh bởi sự hoàn hảo và ngăn nắp nhưng trong “chuyện ấy” họ lại trở thành người cực kì đam mê và lộn xộn. Vì thế mỗi cuộc “yêu” với Xử Nữ đều là một trải nghiệm phóng khoáng và đầy mới mẻ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình thường là người kiểm soát tốt mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ các mối quan hệ, hôn nhân đến công việc. Đối với Thiên Bình thì “chuyện ấy” là cách thể hiện sự trân trọng và cam kết của họ với mối quan hệ đó. Họ là những người kiên định về mặt cảm xúc và luôn muốn làm hài lòng người xung quanh. Nếu bạn là một Thiên Bình thì hãy nhớ rằng bản chất của bạn là luôn cho đi mà không cần nhận lại.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nổi tiếng là người cực kì hấp dẫn và ham muốn cao trong “chuyện ấy”, Bọ Cạp luôn muốn tình yêu được thể hiện cả bằng tinh thần và thể xác. “Chuyện ấy” là một phần không thể thiếu trong các mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp. Bằng sự hòa hợp về thể xác họ cũng đòi hỏi được thỏa mãn về cảm xúc và sự tin tưởng tuyệt đối trong tình yêu. Nhìn chung thì phong cách “yêu” của Bọ Cạp không nằm ở việc họ thể hiện thế nào khi nhập cuộc mà là ham muốn của họ đối với sự liên kết về thể xác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự đa dạng là mong muốn của Nhân Mã khi “yêu”. Vốn là cung hoàng đạo với tâm hồn sáng tạo, ưa tìm tòi, khám phá và thích phiêu lưu, họ sẽ không bao giờ chấp nhận sự đơn điệu và lặp đi lặp lại trong cuộc sống. Đối với chuyện “yêu” cũng vậy, nếu như muốn Nhân Mã trở nên nồng nhiệt và hết mình khi “yêu” thì đối phương phải làm cho họ cảm thấy bất ngờ và thi vị.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù mọi người thường đánh giá Ma Kết là người thực tế và khá bảo thủ nhưng đây lại là một trong những cung hoàng đạo có ham muốn cao nhất trong “chuyện ấy”. Họ mong muốn “chuyện ấy” phải diễn ra đều đặn như một thói quen. Cuộc “yêu” với Ma Kết không cần phải quá cuồng nhiệt, chỉ cần tạo cho họ cảm giác có thể dựa dẫm và thỏa mãn là được. Khi ấy đối phương còn nhận lại được nhiều hơn thế từ Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn mong muốn được tự do. Nếu cảm thấy bị kìm kẹp thì họ sẽ muốn nổ tung. Trong “chuyện ấy”, họ mong muốn có nhiều không gian để tìm tòi, khám phá. Nét tính cách này xuất phát từ sự sáng tạo, tò mò và thái độ cởi mở với tình dục của Bảo Bình. Vậy nên sẽ không có những cuộc “yêu” nhàm chán, đơn điệu hay theo cách truyền thống trong từ điển của Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một người chủ động trong “chuyện ấy”, tuy nhiên cảm hứng “yêu” của họ lại bị ảnh hưởng nhiều từ đối phương. Nếu đối phương khiến Song Ngư cảm thấy an toàn và có sự kết nối thì họ sẽ rất hạnh phúc vàn nhiệt tình trong cuộc “yêu”. Để làm được điều này không hề đơn giản bởi Song Ngư cũng rất dễ để sự ích kỉ của bản thân làm cho mất hứng. Một Song Ngư cần luôn luôn ghi nhớ rằng đôi khi hi sinh bản thân một chút vì người khác là rất cao cả nhưng cũng không nên vì thế mà lờ đi mong muốn chính đáng của bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Cách Chọn Màu Xe Theo Phong Thủy Của Các Cung Hoàng Đạo / 2023

Cách chọn màu xe theo phong thủy của các cung hoàng đạo

– Cung Bạch Dương (21/3-20/4): Đây là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Màu sắc tương sinh của cung này là: màu đỏ, màu trắng, màu xanh nước biển, xanh lá cây. Các cô nàng hay anh chàng thuộc cung hoàng đạo này thật may mắn khi được sở hữu những mẫu xe với gam màu sắc nhẹ nhàng, trẻ trung nhưng cũng không kém phần thời trang và phong cách. Vậy một chiếcxe đạp điện ninja 20A Plus phanh đĩa vơi đủ màu sắc và vận tốc đạt tới 45km/h; động cơ 500 W và có thể tự động ngắt sạc khi acquy đầy.

– Cung Kim Ngưu (21/5 – 21/6): Màu sắc tương sinh đứng đầu là màu nâu, tiếp đến là màu xanh lá cây, xanh nhạt hay sự pha trộn giữa màu vàng và màu xanh cũng đều là những màu sắc phù hợp cho cung mệnh Kim Ngưu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình một chiéc xe đạp điện YAMAHA ICATS H3 với màu sắc nhẹ nhàng, thời gian sạc siêu nhanh chỉ từ 6-8h.

– Cung Song Tử (22/5 – 21/6): đặc trưng bởi tinh thần sáng tạo, học hỏi cao và luôn khám phá những điều mới mẻ vì thế, màu vàng – biểu tượng hoàn hảo của trí tuệ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho cung hoàng đạo này. Tiếp đến là màu cam nhạt, xám tro cũng đều rất phù hợp và thời thượng. Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc Xe điện Vespas Dibao 2018 phanh đĩa để toả sáng nào.

Bạn biết đấy mặc dù yếu tố về phong thủy chưa được chứng minh bởi tài liệu khoa học nào tuy nhiên, việc lựa chọn những phụ kiện với những tông màu phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp cá tính rất riêng biệt của chính mình trước xã hội loài người. Đồng thời, cũng giúp bạn thêm tự tin và gặp nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống.

Bàn luận

Cung Hoàng Đạo Và Các Phong Cách Kiến Trúc / 2023

Phong cách Key West – Bảo Bình

Một phong cách được đặt tên theo thị trấn ven biển độc đáo tại Florida. Key West với màu sắc táo bạo, vui tươi và nhiều yếu tố trang trí bằng gỗ thực sự là một đại diện hoàn hảo cho cung hoàng đạo mang xu hướng tự do như Bảo Bình.

Song Ngư là cung hoàng đạo luôn có xu hướng lửng lơ đâu đó giữa tưởng tượng và thực tại. Đó cũng là điểm đặc trưng của phong cách French Provincial đong đầy những cảm xúc lãng mạn như đủ thực tế cho không gian nhà ở.

Táo bạo, tham vọng và tràn đầy niềm vui – những ngôi nhà phong cách Địa Trung Hải đầy màu sắc với ban công và các chi tiết trang trí công phu thực sự là không gian tiêu biểu của chòm sao Bạch Dương.

Kim Ngưu là cung hoàng đạo ưa thích sự thư giãn giữa khung cảnh thanh bình vùng nông thôn, chính vì thế, Prairie là sự lựa chọn thật vừa vặn. Với sự xuất hiện của nhiều hệ thống cửa sổ nằm theo phương ngang đặc trưng, đây là một phong cách lẫy lừng của kiến trúc sư Frank Lloyd lúc bấy giờ.

Luôn tò mò về mọi thứ và không bao giờ ngừng trải nghiệm điều mới mẻ – vì thế, một phong cách mang tư duy về sự tiến bộ trong cách sử dụng vật liệu, một người tiên phong của thời đại là những gì phù hợp nhất với bản chất của Song Tử.

Không gian ấm cúng, thoải mái chắc chắn là nơi mà cung hoàng đạo mang tên Cự Giải luôn muốn đắm chìm. Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của người nông dân Châu Âu, phong cách Cottage luôn mang theo nhiều mảng xanh với cách đồng hoa, lối đi bộ uốn lượn cùng sự cổ kính trong hình thái kiến trúc.

Bản năng lãnh đạo là điều luôn thường trực của Sư Tử – và phong cách Tudor sinh ra với bao ánh hào quang sân khấu có nguồn gốc Anh Quốc (hay nói chính xác hơn là giữa “cuộc chiến Hoa hồng” lẫy lừng) chắc chắn là đại diện hoàn hảo cho cung hoàng đạo này.

Có nguồn gốc từ những năm 1930 và trở nên nổi tiếng sau Đệ Nhị Thế Chiến, phong cách Ranch được tạo ra với tính thực tiễn khi sở hữu nhiều không gian chức năng trong cách bố trí là một nơi lý tưởng cho Xử Nữ.

Sự đối xứng đến hoàn hảo của phong cách Thuộc Địa luôn là điều ám ảnh thường trực trong tâm trí của bất kỳ Thiên Bình nào, từ cửa sổ, hệ thống cột cho đến các không gian chức năng đều thể hiện được hình bóng của cung hoàng đạo này.

Niềm đam mê và sự mạnh mẽ của Thiên Yết là đại diện điển hình cho hình mẫu kiến trúc Hy Lạp ấn tượng với hệ thống các loại cột cao vút và yếu tố thẩm mỹ cổ điển, sang trọng.

Ưa thích sự mạo hiểm và những chuyến du lịch là hai điều luôn tồn tại ở Nhân Mã, chính vì thế một ngôi nhà mang cảm hứng Tây Ban Nha với gạch đất sét, hành lang cong và cổng vòm, tháp chuông thực sự là chuyến phiêu lưu đủ đầy với cung hoàng đạo này.

Sự lạnh lùng, bỏ qua nhiều yếu tố rườm rà và đôi khi là chút vô cảm với các hình thái trang trí trong kiến trúc phong cách đương đại thực sự là đặc điểm tiêu biểu cho một Ma Kết bản lĩnh.

Kiến trúc Santorini- phong cách Cycladic độc đáo với sự hoà quyện của tường trắng, mái vòm xanh Metropol Parasol- cấu trúc mái che bằng gỗ lớn nhất thế giới tại Tây Ban Nha

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Cách Yêu Của Các Cung: Bảo Bình Hay Chán Cơm Thèm Phở / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!