Xu Hướng 3/2023 # Phác Thảo Mười Hai Cung # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phác Thảo Mười Hai Cung # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Phác Thảo Mười Hai Cung được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương

30 độ đầu tiên và 30 ngày đầu tiên tiếp nối điểm xuân phân (hay còn gọi là điểm Bạch Dương) tượng trưng cho giai đoạn của Bạch Dương trong chu kỳ hằng năm của Trái đất. Trong suốt giai đoạn này, ở bán cầu bắc sẽ có ban ngày dài hơn ban đêm. Giai đoạn của Bạch Dương tượng trưng cho bắt đầu, khởi sinh, và năng lượng cần thiết để một sinh vật nảy mầm hoặc trỗi dậy.

Giai đoạn này được đặc trưng bởi những gì khởi đầu trong sự sống của thực vật hoặc động vật. Những hạt giống được gieo trồng từ mùa vụ trước bắt đầu nảy mầm. Những chồi mới xuất hiện trong bụi cây và trên các nhánh cây sau một thời gian dài bất động. Nhiều loài động vật cho ra đời lứa con mới vào mùa xuân. Một vài loài động vật xuất hiện, sinh sôi và nảy nở nhanh chóng trong mùa này. Một vài thú con khác được sinh ra trong mùa đông và đến nay bắt đầu lộ diện.

Con cừu đực, biểu tượng của Bạch Dương, tương ứng với năng lượng cần thiết cho quá trình ra đời và cho sự nổi lên của một cái tôi mới mẻ. Ký hiệu của Bạch Dương miêu tả hình ảnh con cừu đực này mà, đặc biệt là phần đầu, mặt và sừng của nó.

Theo truyền thống, Bạch Dương là cung hoàng đạo được cai quản bởi sao Hỏa, là thế vượng (exalted) của Mặt trời, năng lượng của sao Hỏa và Mặt trời rất tương thích với Bạch Dương; là thế tù túng (detriment) của sao Kim và thế suy yếu (fall) của sao Thổ.

Bạch Dương là cung lửa tiên phong. Các cung tiên phong phường được cho là những cung chủ động hoặc thiên về hành động, bởi chúng đánh dấu sự thay đổi và khởi đầu của một mùa mới. Các cung lửa tượng trưng cho nguồn cảm hứng và năng lượng dựa trên cơ sở tinh thần. Bạch Dương tượng trưng cho hành động, thay đổi, và những bước chuyển trong lĩnh vực tinh thần hoặc lĩnh vực tâm linh-tâm trí. Nó mang đến nguồn cảm hứng, sự phấn khởi, tinh thần lạc quan, những ý nghĩ lớn, và những mục tiêu mới.

Từ khóa thường được sử dụng cho Bạch Dương là Tôi là.

Bạch Dương tương ứng với đầu, đặc biệt là mặt và mũi.

Bạch Dương tượng trưng cho bản dạng cá nhân, ý thức và nhận thức về bản thân. Nó được bộc lộ thông qua tính khẳng khái, hiếu chiến, tự chủ, tự do, bốc đồng, độc lập, tiên phong, ngây thơ, xem bản thân là trung tâm, và tính tự phát [tức là, mình thích thì làm thôi]. Bạch Dương táo bạo, can đảm, liều lĩnh, vị kỷ, đầy năng lượng, lạc quan, phấn khởi, bốc đồng, không lệ thuộc, ngây thơ, vội vã, và khó đoán trước.

Những hành tinh ở Bạch Dương do đó cũng giành quyền chủ động, khẳng khái, hiếu chiến, vị kỉ, hấp tấp, ngây thơ, nhanh nhạy và có bản tính ích kỉ. Những hành động của chúng thường ngắn ngủi và không nhạy cảm với cảm xúc của người khác.

Khi một nhà có đỉnh ở Bạch Dương, những vấn đề của nhà ấy sẽ được tiếp cận theo những cách có tính chất trên. Những vấn đề này có thể trở thành những điểm bắt đầu cho hầu hết các hoạt động, dự án và hành động của một người. Mọi vấn đề của một nhà đều có thể được cường điệu hóa nếu nhà ấy có đỉnh Bạch Dương.

Kim Ngưu

Giai đoạn Kim Ngưu tượng trưng cho tất cả những chất liệu cần thiết để duy trì cho sự sống mới được bắt đầu ở Bạch Dương, đặc biệt là nguồn chất cần thiết cho sự phát triển thể chất. Đối với đời sống thực vật, giai đoạn Kim Ngưu thường tượng trưng cho đất và những chất dinh dưỡng của đất. Ngoài ra nó cũng tượng trưng cho nước, mưa, ánh nắng mặt trời, hơi ấm, và không khí trong lành. Đối với đời sống động vật, giai đoạn này tượng trưng cho thức ăn cần thiết để tiếp tục cuộc sống cũng như nước, ánh sáng, không gian, sự an toàn và bảo đảm.

Giai đoạn Kim Ngưu cũng đại diện cho vật chất, đặc biệt là những vật chất cần thiết để biểu hiện cái tôi hoặc tính cách mới. Nó đại diện cho sự quả quyết thận trọng, vững chắc của sự sống này đối với việc xây dựng và củng cố, duy trì và phát triển một bản dạng cụ thể.

Mỗi cung đều cho ra những phản ứng đi ngược với cung trước nó, cố gắng bù đắp cho những cực đoan mà cung trước mang lại. Trong khi Bạch Dương độc lập, năng động và nhanh nhẹn, Kim Ngưu lại trở nên chậm rãi, chắc chắn và quan tâm nhiều đến tài sản vật chất. Bạch Dương nhanh chóng thử nghiệm và loại bỏ những vai trò và các cuộc phiêu lưu mới. Kim Ngưu tích cóp và duy trì những giá trị của mình. 

Con bò đực, biểu tượng của Kim Ngưu, đại diện cho những năng lượng và thúc đẩy cần thiết để định lấy những của cải, vật chất, dinh dưỡng, không gian, và sự an toàn cần thiết cho sự phát triển thể chất. Nó cũng đại diện cho khả năng bảo vệ và thưởng thức những thứ vật chất này. Ký hiệu của Kim Ngưu tượng trưng cho con bò đực, đặc biệt là phần đầu, mặt và sừng của nó.

Theo truyền thống, Kim Ngưu là cung hoàng đạo được cai quản bởi sao Kim, là thế vượng của Mặt trăng, thế tù túng của sao Hỏa và Diêm Vương, và là thế suy yếu của Thiên Vương. Kim Ngưu là cung đất kiên định. Nó tập trung, củng cố, và đảm bảo cho những gì tượng trưng cho cái đẹp tự nhiên, nguồn tài nguyên vật chất, và những tài sản có giá trị không thể chối cãi. Kim Ngưu tìm kiếm những kết quả hữu hình, cụ thể.

Từ khóa thường được sử dụng cho Kim Ngưu là Tôi có.

Kim Ngưu tương ứng với cổ, vòm họng, chất giọng, tai, thính giác, âm nhạc, và tiếng gọi giao phối. Kim Ngưu cũng tượng trưng cho những hoạt động tình dục nhằm tìm kiếm sự thỏa mãn hoặc/và nhằm mục đích sinh sản, không có sự vấy bẩn của cái tôi, sức mạnh, và những động cơ rất-con-người khác.

Kim Ngưu đại diện cho tài sản, vật giá trị và niềm vui thú. Nó đại diện cho tất cả những thứ giúp củng cố cho một sự sống hoặc bản dạng mới. Kim Ngưu mang lại ý thức mạnh mẽ về giá trị dựa trên những gì thích hợp để duy trì và giữ vững sự sống. Nó tìm cách thu hút về phía mình những gì hữu hình, đáng tin và quý giá. Kim Ngưu đại diện cho tiền bạc, vật nhỏ có giá trị, đặc biệt là những giá trị thu được từ đất như đá quý, đất màu mỡ, và nhiên liệu hóa thạch. Nó đại diện cho những nguồn tài nguyên, những thứ thuộc về trần thế, niềm vui, nhục dục, và giá trị bản thân.

Kim Ngưu tượng trưng cho những vật chất cần thiết để cái tôi hoặc bản dạng mới có thể phát triển thành một hình hài cụ thể. Kim Ngưu tượng trưng cho tất cả những vật chất và của cải giá trị. Kim Ngưu là tất cả những gì mà một cái tôi đánh giá cao và sở hữu, những tài năng và công cụ mà cái tôi này có được và có thể sử dụng tùy ý để mang lại những vật chất và của cải mà nó cho là có giá trị. Kim Ngưu biểu thị những phẩm chất và đặc điểm như tích cóp, uy quyền, thích lãnh đạo và kiểm soát, thận trọng, quả quyết, tham lam, cứng nhắc, thực tế, thực dụng, bền bỉ, thích chiếm hữu, bảo bọc, giàu có, ích kỷ, bướng bỉnh, hữu ích và có giá trị.

Các hành tinh ở cung Kim Ngưu hoạt động chậm rãi để ổn định và củng cố những chức năng mà chúng đại diện. Với một vài hành tinh, như sao Thổ, sự ổn định có thể trở thành một ưu thế cá nhân. Với những hành tinh năng động hơn, như sao Hỏa hoặc Thiên Vương, chúng có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện chức năng của mình trong cung Kim Ngưu. Tuy nhiên, theo thời gian, tính ổn định của cung Kim Ngưu sẽ làm vững chắc thêm những hành tinh này. Mối hiểm nguy thực sự của những hành tinh trong Kim Ngưu đến từ sự bướng bỉnh, tính ích kỷ, thực dụng và những khát khao mạnh mẽ của nó.

Khi một nhà có đỉnh ở Kim Ngưu, những vấn đề của nhà ấy sẽ được tiếp cận theo những cách chậm rãi, chắc chắn, và thực tế. Những vấn đề trong nhà này này có thể trở thành những mối bận tâm ám ảnh của một người. Nhà này cũng sẽ chỉ ra những gì mà một người vốn đánh giá cao, khát vọng, tài sản, sự giàu có, thực lực và năng khiếu của họ.

Song Tử

Trong suốt giai đoạn của Song Tử vào cuối mùa xuân, mọi sự sống được sinh ra ở Bạch Dương và củng cố ở Kim Ngưu dần có một nhận thức rõ ràng hơn về những sự sống khác và những môi trường xung quanh chúng. Sau khi xây dựng được khả năng tự túc, cảm giác an toàn và một dấu ấn cái tôi nhất định trong giai đoạn của Kim Ngưu, những bản dạng này giờ đây đã có khả năng để nhận thức nhiều hơn về môi trường xung quanh của chúng một cách trung dung và lý trí mà không phải bận tâm nhiều về sự an toàn của mình. Đầu tiên, những bản dạng này kiểm tra mối quan hệ của chúng với những thứ vật chất mà chúng tích lũy để có thể tồn tại, cùng mối quan hệ giữa bản thân với những tài sản của nó.

Những mối giao kết và mối quan hệ với người khác được hình thành trong môi trường lân cận này. Hiểu được đặc tính và những phân loại của môi trường và của những thực thể khác ngụ trong môi trường đó trở thành một việc quan trọng. Những phân loại và miêu tả của các mối quan hệ, giao kết mới mẻ khơi gợi cho những suy nghĩ, câu từ, ý tưởng và đặc biệt là sự truyền tải thông tin. Song Tử đại diện cho sự liên hệ đến môi trường xung quanh và đặc biệt là môi trường của thời thơ ấu. Hình ảnh biểu tượng của Song Tử chính là hình ảnh trẻ em khám phá nơi sinh sống của chúng.

Song Tử là biểu tượng của cặp song sinh, tượng trưng cho một cặp song sinh đang cắp lấy tay nhau. Trong thần thoại La Mã, cặp song sinh này là hai người đã sáng lập ra Rome, vì vậy, được vinh danh và trở nên bất tử bằng cách hóa thành chòm sao. Cắp song sinh này cũng thường được nhắc đến trong thần thoại Navaho cũng như các thần thoại khác. Ở một số nền văn hóa, cổ mẫu cặp song sinh này được nhắc đến dưới hình ảnh của kẻ lừa gạt. Cũng như chòm sao cùng tên, ký hiệu của cung Song Tử đại diện cho cặp song sinh với cánh tay khoác vào nhau.

Theo truyền thống, Song Tử là cung hoàng đạo được cai quản bởi sao Thủy, là thế vượng của Long Thủ, và thế tù túng của sao Mộc. Song Tử là cung khí linh hoạt. Nó tượng trưng cho tính đa dạng của các mối liên kết và sự chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng.

Từ khóa thường được sử dụng cho Song Tử là Tôi nghĩ.

Song Tử tương ứng với lồng ngực, phổi, cánh tay, bàn tay và ngón tay.

Song Tử không chỉ tượng trưng cho cặp song sinh, mà còn cho anh chị em ruột, anh chị em họ, đồng đội và những bà con xa của gia đình, đặc biệt những ai với độ tuổi tương đồng. Song Tử cũng tượng trưng cho sự giáo dục đầu đời, học hỏi, giao tiếp, viết, nói, trò chuyện, tán gẫu và thư từ. Nó đại diện cho những chuyến đi trong khu vực lân cận hoặc trong khu sinh sống, những chuyến đi ngắn có thể hoàn tất trong ngày. Song Tử đại diện cho các mối quan hệ, giao kết, họ hàng, giáo dục, truyền thông và phong trào.

Song Tử đại diện cho sự nhận biết đến những người khác trong môi trường xung quanh. Nó cũng đại diện cho sự giao tiếp trong môi trường này, cách viết và cách dùng từ, khởi đầu của những khái niệm và phân loại, sự hiểu biết qua loa đến người khác, mối quan hệ của một người đến những vật thể khác trong môi trường xung quanh, và sự bắt đầu của việc thấu hiểu bản thân. Song Tử đại diện cho những tính cách như dễ thích nghi, hoạt ngôn, thích tán gẫu, tò mò, tính nhập nhằng nước đôi, ưa khám phá, giàu trí tưởng tượng, không quyết đoán, thông minh, có tính sáng tạo, ưa điều tra nghiên cứu, dễ bất an, vờ vịt, ưa lý lẽ, thích sắm vai, hời hợt, lắm điều, dễ thay đổi, không kiên định.

Các hành tinh ở cung Song Tử hoạt động trên cơ sở tinh thần hoặc trí tuệ. Chúng hy sinh sự sâu sắc, ổn định và chuyên chú để hoạt động một cách nhanh chóng, thưa thớt và hời hợt.

Khi một nhà có đỉnh ở Song Tử, những vấn đề của nhà ấy sẽ được tiếp cận bằng trí óc và lý lẽ. Những vấn đề này thường đa dạng, có sự gia tăng về số lượng, nhưng thiếu sự hiểu biết sâu sắc.

Cự Giải

Cung Cự Giải bắt nguồn từ ngày hạ chí, ngày đầu tiên của mùa hè. Mặt trời vào lúc này đã đạt đến vĩ độ cao nhất về phía bắc, hay còn gọi là chí tuyến Cự Giải hoặc chí tuyến Bắc. Mặt trời bất động trong một lúc, sau đó đảo ngược hướng và tiến về phía nam đường xích đạo. Ở chí tuyến Bắc này, thời gian ban ngày đạt đến độ dài cao nhất, sau đó bắt đầu giảm xuống, cũng như nhường chỗ cho thời gian ban đêm.

Cung Cự Giải bắt đầu vào ngày đầu tiên của mùa hạ và kết thúc sau đó khoảng 30 ngày. Trong giai đoạn này, những bản dạng hay thực thể được sinh ra hay bắt đầu ở Bạch Dương bắt đầu một chu kỳ ổn định mới. Trong suốt giai đoạn của Song Tử, sự triển nở có khuynh hướng hướng ra ngoài. Ở Song Tử, những sinh vật sống khám phá môi trường xung quanh của chúng và tiến đến việc hình thành nên các mối quan hệ cũng như hiểu rõ hơn về thế giới bên ngoài. Trong suốt giai đoạn của Cự Giải, sự triển nở lại có khuynh hướng thu vào trong. Những cây leo đã vươn ra khắp mặt đất hay hướng lên trên bầu trời, những mối quan hệ, giao kết, và ý tưởng được sinh ra ở Song Tử giờ đây có một cơ hội để trở nên vững chắc hơn. Sự phát triển củng cố cho các dạng sống mới. Đối với thực vật, thân và cành giờ đây trở nên dày dặn hơn. Đối với động vật, cơ bắp chúng trở nên săn chắc hơn, đặc biệt là cơ chân. Lãnh thổ được xác lập, ranh giới được định ra. Sự sống trong giai đoạn của Cự Giải tập trung vào việc phát triển một cơ sở vững chắc, một mái nhà, hoặc một nền móng. Cơ sở hay nền tảng cụ thể cho sự thể hiện mình của tương lai được thiết lập. Cự Giải chính là giai đoạn thống nhất bản thân mình. Những trải nghiệm trong giai đoạn Song Tử, những khái niệm đã được thành hình, và những phản hồi nhận được từ những con người/sự sống xung quanh giờ đây được thống nhất thành một bản dạng duy nhất.

Con cua, biểu tượng của Cự Giải, tượng trưng cho một ngôi nhà và sự an toàn, bảo bọc của ngôi nhà đó. Nó cũng tượng trưng cho những hành vi được dẫn dắt một cách vô tư lự bởi những cảm giác của cái tôi. Ký hiệu của Cự Giải tượng trưng cho bầu ngực, nơi mang đến sự nuôi dưỡng trong thời thơ ấu, và các càng của con cua, dùng để tự bảo vệ cho bản thân, nơi trú ngụ và gia đình của mình.

Theo truyền thống, Cự Giải là cung hoàng đạo được cai quản bởi Mặt trăng, là thế vượng của sao Mộc, thế tù của sao Thổ và thế suy của sao Hỏa.

Từ khóa thường được sử dụng cho Cự Giải là Tôi cảm thấy.

Trong tâm lý học phân tích của Jung, chức năng của cảm giác chính là đưa ra những phán đoán cá nhân. Tức là, phán đoán rằng nó tốt hay xấu cho bản thân mình và đưa ra những quyết định dựa trên những cảm nghĩ cá nhân đó.

Bộ phận cơ thể tương ứng với Cự Giải là bụng và bầu ngực.

Cự Giải tượng trưng cho những nền móng trong cuộc đời – ngôi nhà, gia đình, mái ấm, người mẹ, sự nuôi dưỡng và bảo vệ. Nó tượng trưng cho cả cơ thể và tính cách đã được nhất quán để làm phương tiện cho sự thể hiện bản thân. Cự Giải chính là những cơ sở hay nền móng cụ thể cho sự thể hiện bản thân trong tương lai. Nó là giai đoạn ổn định lại bản thân mình bằng cách thống nhất những vai trò, cảm nghĩ, cảm xúc và kinh nghiệm vào một tính cách tổng thể. Nét tính cách của Cự Giải được bộc lộ thông qua những tính cách như trung thành, đa cảm, ủy mị, chu đáo, biết quan tâm, bảo bọc, cảm thông cho người khác, và thích gắn bó với gia đình.

Các hành tinh ở cung Cự Giải có bản chất nhạy cảm và ưa bảo bọc, chăm sóc người khác. Chúng có thể hoạt động khá ủy mị, gắn chặt với cảm xúc về những thứ mà mình gắn bó, không ổn định và có những dao động theo chu kỳ.

Sư Tử

Cung Sư Tử bắt đầu sau ngày hạ chí khoảng 30 ngày. Ở bán cầu bắc, ngày vẫn dài hơn đêm dù số tiếng của ban ngày đang dần giảm xuống. Sự ngự trị của Mặt trời được cảm nhận trong cơn nóng mùa hè. Những cơ sở hay nền tảng được xây dựng trong giai đoạn của Cự Giải như nhà ở, thân thể và tính cách giờ đây trở thành nền tảng để thể hiện mình một cách sáng tạo.

Trong suốt giai đoạn của Sư Tử, thực vật nở rộ ra dưới những dáng hình tuyệt vời nhất. Nó phải thu hút ong bướm và chim chóc để có thể giúp mình thụ phấn. Sư Tử đại diện cho sự thể hiện mình, đặc biệt là những hình thức thể hiện bản thân để có thể thu hút người khác giới. Trong suốt giai đoạn này, tính cách đặc biệt của một cá nhân được thể hiện ra một cách đầy sáng tạo, cảm tính, dục tính và nghệ thuật. Những gì đã từng mang tính cá nhân và riêng tư giờ đây được phô bày và chia sẻ.

Như biểu tượng của mình, Sư Tử đại diện cho năng lượng cần thiết để khám phá những địa hạt mới và sự hiếu chiến để có thể bảo vệ nó. Ký hiệu của Sư Tử tượng trưng cho con sư tử đực, đặc biệt là phần đầu và bờm của nó.

Theo truyền thống, Sư Tử là cung hoàng đạo được cai quản bởi Mặt trời, là thế tù của sao Thổ và sao Thiên Vương. Sư Tử là một cung lửa kiên định, tức là, nó đại diện cho sự tập trung hoặc những gì được xây dựng trên niềm tin, cảm hứng, và mọi hình thức năng lượng tâm linh khác.

Từ khóa thường được sử dụng cho Sư Tử là Tôi sẽ.

Bộ phận cơ thể tương ứng với Sư Tử là tim và xương sống.

Sư Tử đại diện cho cảm xúc, sự sáng tạo, tình dục, đùa vui, trẻ em, dạy dỗ, kịch diễn, phim ảnh, trò chơi, cờ bạc, và sự cạnh tranh. Đây là giai đoạn để cảm xúc bộc lộ thành những hình hài có thể gây ấn tượng và giành được sự ngưỡng mộ. Sư Tử đại diện cho sự sáng tạo với cảm xúc của cái tôi cá nhân; sự sáng tạo với thể chất thông qua các hoạt động tình dục, trẻ con hay thể thao. Những tính cách thường thấy của Sư Tử có thể là: táo bạo, thích chỉ huy, lấn át người khác, chu đáo, dũng cảm, tiên phong, sáng tạo, kịch tính, vị kỷ, ích kỷ, hăng hái, hào nhoáng, lộng lẫy, kiêu kỳ, mạnh mẽ, tự tin.

Các hành tinh ở cung Sư Tử mang bản chất kiên định, khao khát thể hiện mình, sáng tạo, mạnh mẽ và đầy lòng tự hào. Những hoạt động của chúng gắn bó mật thiết với cái tôi, tính vị kỷ, và đôi khi, gần như là ái kỷ.

Khi một nhà có đỉnh ở cung Sư Tử, những vấn đề của nhà ấy sẽ được bộc lộ cùng sự sáng tạo và diễn cảm của chủ nhân bản đồ sao. Tuy nhiên họ cũng có thể khó tách rời với cái tôi của mình trong những hoạt động ở khu vực này.

Xử Nữ

Thiên Bình

Thiên Yết

Nhân Mã

Ma Kết

Bảo Bình

Song Ngư

__

Tiến sĩ Gene Collins là một chiêm tinh gia và nhà trị liệu tâm lý đã qua đào tạo chuyên môn. Ông đã gắn bó và thực hành chiêm tinh trong hơn 45 năm. Luận án và nhiều tiểu luận khác của ông đã góp mặt trong nhiều tạp chí chuyên môn tâm lý học. Bên cạnh đó, ông còn là tác giả của những tựa sách chiêm tinh khác: Cosmopsychology – The Psychology of Humans as Spiritual Beings (2009), Cosmopsychology – A Holistic Approach to Natal Astrology (2011), v.v..

__

Bài dịch được trích từ Natal Astrology for Beginners: Volume 1, đăng tải với sự đồng ý của tác giả.

© Gene Collins

Ảnh: Serbé San

Tháng Mười Hai 20, 2008

“Kế sách” cho bạn: Bởi vì Bạch Dương khá nóng nảy và lúc nào cũng muốn “nhanh nhanh chóng chóng”. Thế nên, “cứ từ từ mà tiến” là kế sách khả thi hơn cả. Bạn không việc gì phải vội vàng tấn công cô nàng, sự khoan thai, chậm rãi của bạn sẽ khiến cho cô nàng sốt ruột phát điên mà tự nhảy xổ vào bạn đấy ^_*. Bạch Dương là vậy, cái gì càng khó thì càng muốn lao vào. Cơ hội tuyệt vời cho bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

“Yếu điểm” của nàng: Nàng rất hay nghi ngại và lúc nào cũng rón ra rón rén, cái gì cũng phải thật chắc chắn thì mới làm T_T.

“Kế sách” cho bạn : Chính vì hơi thiếu chắc chắn trong mọi chuyện (mà cô nàng thì không phải không biết rõ tính của mình), thế nên, tạo cho cô ấy niềm tin và cho cô ấy quyền quyết định một chuyện khá là to tát nào đó, nàng sẽ sướng điên lên cho mà xem. Hãy thử để cô ấy quản lí một phần tài chính của bạn chẳng hạn hay tham khảo ý kiến của cô ấy về một khoản đầu tư nào đó. Nếu cô ấy cảm thấy bạn đặt niềm tin vào cô ấy và cô ấy cũng tin tưởng bạn thì lúc đó, nàng sẽ ngoan ngoãn như một cô mèo mun ngay.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

“Yếu điểm” của nàng: Dễ thay đổi và hay suy nghĩ lại như chong chóng.

“Kế sách” cho bạn: Bạn quay cuồng với những quyết định 2s của cô ấy. Vậy thì, hãy lấy “Tĩnh” trấn “Động”, cô ấy sẽ nhận ra bạn là một chàng trai đặc biệt, không a dua như những chàng trai khác, vậy nên, “đổ” là đương nhiên thôi. Hơn nữa, “chiều” quá thì sẽ bị nhờn và coi thường, cần phải giữ phong độ và “phấm cách” của mình chứ nhỉ ^^?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

“Yếu điểm” của nàng: Không tự tin, luôn thích tự trách cứ mình và hợi chặt chẽ (đặc biệt với bản thân).

“Kế sách” cho bạn : Cái bạn cần là hãy làm cho cô ấy tự tin vào bản thân hơn. Hãy luôn ở bên để động viên và giúp cô ấy tin rằng cô ấy có thể làm được mọi thứ. Đến khi cô ấy đã có vẻ tự tin hơn kha khá rùi, hãy thử rút lui xem sao. Sẽ đến lúc cô nàng nhận ra rằng, chỉ có ở bên bạn thì cô ấy mới giữ được sự tự tin và thoải mái. Chà chà, thật là một kế sách hoàn hảo đây.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

“Yếu điểm” của nàng: Quá đa cảm, nhân hậu và… ưa nịnh!!!

Biểu tượng cung Xử Nữ

“Yếu điểm” của nàng: Rất cố chấp và ít khi chịu nói lời “Xin lỗi”.

“Kế sách” cho bạn : Nếu bạn định sử dụng một chính sách không khoan nhượng là bạn đang mắc sai lầm đấy. Hãy chiều lòng sự cố chấp của cô ấy vô điều kiện. Rồi sẽ có lúc, cô ấy nhận ra mọi người khó chịu thế nào trước tính cách của nàng. Khi đó, bạn hãy đóng vai anh chàng quân sư, quạt mát sự bực dọc của cô ấy và nàng thì nhận ra rằng “trên đời này chỉ có mỗi mình anh hiểu em mà thôi!”.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

“Yếu điểm” của nàng: Rất sành điệu và ưa làm đẹp, đôi khi hơi trọng hình thức.

“Kế sách” cho bạn : Bởi vì nàng có vẻ quá yêu hình thức của mình, thế nên một anh chàng muốn ghi điểm thì tất nhiên phải thoả mãn được nhu cầu thiết yếu ấy của nàng. Đôi khi chỉ là những đồ phụ kiện bé bé xinh xinh thôi nhưng phản ánh đúng xu hướng sẽ làm cho nàng thích lắm í. Và tỉ lệ thuận với vẻ ngoài lung linh và ngày càng đẹp hơn của cô nàng, hình ảnh bạn đối với nàng cũng sẽ ngày càng long lanh ^^.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

“Yếu điểm” của nàng: Rất giỏi… giả nai! Nhìn bề ngoài thì ngơ ngơ ngác ngác nhưng bên trong thì không biết đang âm mưu những gì.

“Kế sách” cho bạn: “Lấy độc trị độc”, nếu nàng lúc nào cũng giả ngây thơ thì bạn sẽ tỏ ra ngây thơ chả kém gì cô ấy. Nhưng khi nàng thể hiện sự thông minh của mình thì bạn cũng phải thông minh còn hơn cô ấy. Sự “bí ẩn khó đoán” và bất ngờ sẽ khiến cô nàng công nhận bạn như một đối thủ “có 1 – 0 – 2” và sẽ nhanh chóng bị chinh phục thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

“Yếu điểm” của nàng: Rất thẳng thắn và nghiêm túc, đặc biệt sự xuất sắc và khéo léo của cô nàng luôn khiến người khác phải nể phục.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

“Yếu điểm” của nàng: Con gái Ma Kết thường rất thực tế và cầu tiến. Nghĩa là nàng rất ham học hỏi và hơi mê xiền bạc.

“Kế sách cho bạn”: Các nàng Ma kết sẽ ngó đến tình hình tài chính của bạn trước khi ngó xem mặt mũi “đầu cua tai nheo” của bạn thế nào. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình một sự nghiệp thật ngon lành trước khi tấn công hoặc ít ra phải tỏ ra là một anh chàng ấp ủ nhiều kế hoạch khả thi, có đầu óc kinh doanh và chí tiến thủ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Yếu điểm” của nàng: Quá mạnh mẽ, quá quyết đoán và chủ động trong mọi việc, đã quyết cái gì thì khó ai thay đổi được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

“Yếu điểm” của nàng: Quá hiền lành, yếu đuối và nhút nhát. Dễ bị ăn “dưa bở” bởi trí tưởng tượng quá phong phú.

“Kế sách” cho bạn: Vì cô nàng rất lãng mạn như thế, cho nên cách lấy lòng nàng tốt nhất là phải chiều sự lãng mạn của nàng thôi. Chỉ cần vừa nhắn tin cho nàng “Anh nhớ em”, 5 phút sau, đã xuất hiện trước nhà nàng với một bông hồng (mà lúc ấy là đêm khuya khoắt ấy nhá) hoặc là cởi áo khoác của bạn và choàng lên người nàng để che cơn mưa mùa hạ làm ướt áo… Wow, nàng sẽ chết đứ đừ cho mà xem.

Thần Thoại Hy Lạp Về Mười Hai Chòm Sao Trong Cung Hoàng Đạo

Người sinh vào thời gian từ 21 Tháng Ba đến 19 Tháng Tư sẽ thuộc cung Aries.

Vua Athamus xứ Boetia được hoàng hậu sinh hạ hai người con nhưng trái tim lại say đắm nàng Ino, người xinh đẹp đến mức nhà vua quyết định ly hôn và sắc phong Ino làm hoàng hậu mới. Người mẹ kế Ino rắp tâm sát hại hoàng tử Phrixus và công chúa Helle bằng một lời tiên tri độc ác: “Mùa màng thất bát là dấu hiệu nổi giận của Zeus. Cần phải hy sinh cả hai trước mũi kiếm để làm hài lòng Zeus”. Vua và tất cả dân chúng đều tin vào lời tiên tri độc ác nọ, họ quyết định hy sinh hai đứa trẻ. Từ trên cao, Zeus thấy thương tình bèn gửi một chú cừu vàng có khả năng bay rất nhanh xuống cứu họ. Bộ lông vàng của chú cừu đực này về sau trở thành báu vật khuynh thành của vương quốc Colchis, nơi hai anh em được che giấu suốt đời thoát khỏi Ino. Chính vì bộ lông ấy mà Jason, người anh hùng trong thần thoại Hy Lạp đã tìm kiếm trong suốt hành trình truy tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng của mình, được kể rất kỹ trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ tàu Argo.

Người sinh vào thời gian từ 20 Tháng Tư đến 20 Tháng Năm sẽ thuộc cung Taurus.

Một buổi chiều tuyệt đẹp, Europa, con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Kinh ngạc trước vẻ đẹp của chú trâu, Europa quên hết cả cẩn trọng, liền ngồi lên lưng. Bất thình lình, chú trâu đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp, bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền. Chú trâu ấy, kỳ thực chính là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, và cưới nàng ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến dưới cái tên Europe, chính là châu Âu ngày nay.

Người sinh vào thời gian từ 21 Tháng Năm đến 21 Tháng Sáu sẽ thuộc cung Gemini.

Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của cha là Zeus, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!”. Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em.

Người sinh vào thời gian từ 22 Tháng Sáu đến 22 Tháng Bảy sẽ thuộc cung Cancer.

Con cua trong chòm Cancer vốn là bạn của quái vật biển cả Hydra. Câu chuyện về chú cua này xuất hiện trong truyền thuyết về mười hai chiến công của Hercules thời kỳ chàng phải làm nô lệ cho Eurystheus, vì phạm tội giết vợ con mình trong một cơn điên do nữ thần Hera gây nên. Lần này Hercules buộc phải xóa sổ thế giới của Hydra ở Lerna. Vào lúc quái vật có nhiều đầu Hydra xông tới và quấn lấy Hercules, lần lượt từng cái đầu ghê sợ ấy bị Hercules cắt cho đến khi, đối với Hydra, tình thế thật là thê thảm. Nhìn người bạn của mình liều lĩnh mãi trong tuyệt vọng, chú cua bật khóc “Bạn Hydra của ta khổ quá!” và gan góc dùng những chiếc càng tấn công Hercules. Nhưng trước người anh hùng vĩ đại nhất của thần thoại Hy Lạp, chẳng có cơ hội nào cho chú cua cả, và chú bị chế ngự ngay lập tức. Nhìn thấy tình bạn này, các vị thần rất cảm động và đã đưa bức tranh ba nhân vật lên thành một chòm sao trên thiên đàng.

Người sinh vào thời gian từ 23 Tháng Bảy đến 22 Tháng Tám sẽ thuộc cung Leo.

Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng. Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung. Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên bị tiêu diệt. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules.

Người sinh vào thời gian từ 23 Tháng Tám đến 22 Tháng Chín sẽ thuộc cung Virgo.

Demeter, nữ thần Mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất là nàng Persephone xinh đẹp. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và Hades, vua của Địa ngục, xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động. Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả Persephone lại cho Demeter. Nhưng trong thời gian bị giam giữ, Persephone trót ăn một miếng của quả lựu, và bất kỳ ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó. Vĩnh viễn Persephone sẽ chỉ được sống với mẹ trong một nửa của mỗi năm, nửa năm còn lại nàng phải về sống với Địa ngục. Và từ đấy trái đất có những mùa khác nhau.

Người sinh vào thời gian từ 23 Tháng Chín đến 22 Tháng Mười sẽ thuộc cung Libra.

Chòm sao Libra được coi là thứ cán cân mà với nó, Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng. Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt. Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

Chòm sao Bọ Cạp – Scorpior

(23/10 đến 21/11)

Câu chuyện nổi tiếng nhất về chòm sao Bò Cạp rằng con Bò Cạp này bò ra khỏi mặt đất theo lệnh của Hera nhằm phục vụ cho việc báo thù. Đặc biệt, bà ta ra lệnh cho Bò Cạp tấn công Orin, cắn vào chân ông ta cho đến chết. Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau. Do đó, khi chòm Bò Cạp mọc thì chòm Orion lặn như thể vị thần khổng lồ của bầu trời này vẫn còn sợ con Bò Cạp.

Cung Ma Kết(22/12 – 20-1)

Chòm sao capicorus thường được gắn với hình ảnh chú dê thần Amlthea. Sau khi lật đổ cha là Uranos, Cronos giành lại được quyền cai quản thế gian. Nhưng lo sợ rằng một ngày nào đó những đứa con của mình lại có thể truất ngôi bố, Cronos quyết định nuốt tất cả các đứa con sinh ra vào bụng. Vợ của Cronos là Rhea năm lần sinh nở, các con đều bị Cronos nuốt. Đến khi sinh Zeus, theo lời khuyên của thần Đất Gaia, Rhae trốn sang đảo Crete sinh Zeus, sau đó cuốn một tảng đá vào tã lót đưa cho chồng. Nhờ thế Zeus thoát nạn, được nuôi dưỡng bởi hai tiên nữ ở đảo Crete bằng mật ong và sữa dê. Con dê thần đó là Amlthea, không những nuôi lớn Zeus, nó còn là bạn chơi đùa với Zeus.

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, kể cả Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần tên “Thần mang nước” hay “Thần đổ nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống tứ thiên đường nắm trong số quyền năng được con người cổ đại tôn kính nhất. Theo thần thoại Hy Lạp thì Zeus là “Thần mang nước”.

Trong cương vị chúa tể của các vị thần, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”. Một thần thoại khác lại nói đến Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận Đại hồng thủy và “Thời đại đồ sắt” trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ giết chóc lẫn nhau, bất kể cha con.

Lời giáo huấn của thần thánh ko có giá trị gì với họ. Thất vọng, Zeus tạo ra trận lụt lớn trên trái đất, giết chết mọi người trừ Deucalion và vợ Pyrrha (Trong chuyến thăm trái đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống trong túp lều đơn sơ ko có đủ thức ăn, vật dụng vẫn cung cấp đầy đủ thức ăn chỗ ở cho mình nên ông mới cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo ra chủng tộc người mới mạnh hơn và có đạo đức. Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.

Người sinh vào thời gian từ 19 Tháng Hai đến 20 Tháng Ba sẽ thuộc cung Pisces.

Aphrodite, nữ thần sắc đẹp, và con trai Eros, thần tình yêu, đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên lên mặt nước định hủy diệt họ. Typhon là hậu duệ của Gaia và Tartarus, tuy già nua nhưng có sức mạnh như một Titan với đôi mắt toé lửa. Thân hình cao chọc trời, Typhon không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay. Không có vị thần trên đỉnh Olympus nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Cách duy nhất để tránh khỏi Typhon là biến hình thành con vật như cá để bơi đi. Aphrodite va Eros cũng biến thành cá, bơi vào nhánh sông và được hai con cá khác dẫn đường đưa đến nơi an toàn. Chòm sao Song Ngư có biểu tượng hai con cá đan đuôi vào nhau để tưởng nhớ hành động cứu giúp thần sắc đẹp và tình yêu.

Một số hình ảnh

Hai anh em Phrixus, Helle và chú cừu đực (Tranh của danh họa người Nhật Kagaya)

Europa và chú trâu vàng do Zeus biến hình

Trong không gian đầy tiếng sóng, từng lời ru ngọt ngào của nữ thần Hera làm dịu vết thương trên chiếc càng gãy của chú cua Cancer

Tham khảo và liên kết ngoài

Tiên Thảo Thương Nghiệp Cung Ứng

“Thượng phẩm Pháp khí Kim Xà kiếm, dùng trăm năm tinh thiết tăng thêm Kim Khê Sa rèn đúc mà thành, giá quy định 300 khối linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn năm mươi.”

“400.”

“Ta ra 405.”

“500 khối linh thạch.”

Trải qua một phen kịch liệt cạnh tranh, cái này Thượng phẩm Pháp khí Kim Xà kiếm lấy bảy trăm khối linh thạch bị người quay đi.

“Kiện thứ hai vật phẩm đấu giá, Thượng phẩm Pháp khí Tử La Nhận hai thanh, cái này hai thanh phi đao là dùng Tử La nhện lợi trảo tăng thêm trăm rèn tinh thiết luyện chế mà thành, giá quy định 500 khối linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn năm mươi.” Nam tử trung niên lấy ra hai thanh Tử Sắc phi đao, mở miệng giới thiệu nói.

“Sáu trăm.”

“Bảy trăm.”

“Bảy trăm năm mươi khối linh thạch.”

Ra giá người liên tiếp, cuối cùng lấy một ngàn năm trăm khối linh thạch thành giao.

Thạch Việt cũng không thiếu Thượng phẩm Pháp khí, nếu là có cực phẩm Hỏa thuộc tính phi kiếm lời nói, hắn có lẽ sẽ cảm thấy hứng thú.

Sau đó, trên đài cao nam tử trung niên lần lượt lấy ra pháp khí, đan dược, yêu thú tài liệu các loại đồ vật, mỗi một kiện đều vỗ ra không tệ giá cả, không khí của hội trường dần dần lửa nóng.

Quay đi một bình Trúc Cơ kỳ tu sĩ sau khi phục dụng đan dược về sau,, nam tử trung niên theo trong Túi Trữ Vật lấy ra một thanh hồng quang lòe lòe trường kiếm.

“Cực phẩm pháp khí Hỏa Vân kiếm, dùng Hỏa Vân Thạch tăng thêm Kim La Sa luyện chế mà thành, giá quy định tám trăm khối linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn một trăm.”

“Tám trăm “

“Ta ra chín trăm khối linh thạch.”

“Một ngàn khối.”

Nam tử trung niên tiếng nói vừa dứt, liền có mấy người mở miệng cạnh tranh.

Thạch Việt hai mắt sáng lên, mở miệng hô: “Một ngàn mốt.”

Hắn tu luyện ” Phần Thiên Kiếm Quyết ” cần Hỏa thuộc tính phi kiếm mới có thể phát huy ra uy lực lớn nhất, trước đó không có nhiều như vậy linh thạch, Thạch Việt cũng không có mua sắm, hiện tại trong Túi Trữ Vật có bốn vạn khối linh thạch, hắn đương nhiên sẽ không buông tha trước mắt thanh này cực phẩm Hỏa thuộc tính phi kiếm.

“Một ngàn hai.” Một đạo thanh thúy nữ tử thanh âm bỗng nhiên vang lên.

“Một ngàn tứ.”

“Một ngàn năm.”

Thạch Việt nhướng mày, thuận thanh âm đầu nguồn nhìn lại, phát hiện ra giá là một dáng người thướt tha nữ tử áo đỏ, trên thân cõng hai thanh hồng sắc đoản kiếm.

“Một ngàn bảy.” Thạch Việt không có chút nào nhượng bộ, thanh này Hỏa Vân kiếm hắn chắc chắn phải có được.

“Một ngàn bát.” Nữ tử áo đỏ một chút do dự, tăng thêm một trăm khối linh thạch.

“Hai ngàn.” Thạch Việt ngữ khí rất bình thản.

Nghe được hai ngàn khối linh thạch báo giá, nữ tử áo đỏ không tiếp tục mở miệng.

Cuối cùng, thanh này Hỏa Vân kiếm bị Thạch Việt đấu giá thắng.

Hắn tiến lên thanh toán linh thạch về sau, đem Hỏa Vân kiếm thu hồi trong túi trữ vật, về tới chỗ ngồi.

“Cái tiếp theo vật phẩm đấu giá, cực phẩm pháp khí Tử Trúc kiếm.” Nam tử trung niên lấy ra một thanh trường kiếm màu tím, trên thân kiếm có một ít Tử Sắc đường vân.

“Kiếm này là lấy năm trăm năm Tử Trúc luyện chế mà thành, chém sắt như chém bùn, giá quy định 500 khối linh thạch, mỗi lần mấy nhà không thể ít hơn một trăm.”

“Sáu trăm.”

“Bảy trăm, “

“Tám trăm.”

Trải qua một vòng kịch liệt cạnh tranh, thanh này Tử Trúc kiếm cuối cùng lấy một ngàn bảy trăm khối giá cả bị nữ tử áo đỏ quay đi.

Sau đó, nam tử trung niên lần lượt lấy ra vài kiện cực phẩm pháp khí, mỗi một kiện đều vỗ ra giá cao, trong đó có thành tựu bộ phi đao, ba thanh phi đao, mỗi một chiếc đều là cực phẩm pháp khí, cuối cùng lấy năm ngàn khối linh thạch giá cả bị một đầu đội áo choàng nam tử áo xanh quay đi.

Quay đi một bình Trúc Cơ kỳ tinh tiến pháp lực đan dược về sau, nam tử trung niên theo trong Túi Trữ Vật lấy ra một cái hộp gỗ màu vàng óng, mỉm cười nói ra: “Đoán chừng có chút đạo hữu đã đợi đã không kịp, phía dưới là lần này đấu giá hội áp trục bảo vật cạnh tranh thời gian, kiện thứ nhất áp trục vật phẩm đấu giá, phù bảo Bình Sơn Ấn, giá quy định một ngàn khối linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn hai trăm.”

Nói xong, hắn mở ra hộp gỗ, từ bên trong tay lấy ra kim quang lóng lánh phù triện, phía trên có một cái kim sắc con dấu đồ án.

“Phù bảo!” Thạch Việt hai mắt sáng lên, hắn nhưng là rõ ràng, nhiều cái phù bảo hộ thân, thời khắc mấu chốt không chừng liền có thể thêm ra một mạng.

“Ta ra một ngàn năm.”

“Một ngàn tám trăm khối linh thạch.”

“Hai ngàn.”

Vừa dứt lời, lập tức liền có mấy người ra giá cạnh tranh, giá cả rất nhanh liền đạt đến hai ngàn khối linh thạch.

“Hai ngàn năm trăm.” Thạch Việt con ngươi đảo một vòng, tăng thêm 500 khối linh thạch.

“Ba ngàn.” Một đạo có chút thô khoáng thanh âm nam tử theo nơi hẻo lánh bên trong truyền đến.

“Ba ngàn 5.”

“Bốn ngàn.”

“Năm ngàn.” Thạch Việt thái độ rất kiên quyết.

“5500.” Thô khoáng thanh âm nam tử vang lên.

Thạch Việt nhướng mày, phát hiện kêu giá người là một đầu đội áo choàng nam tử áo xanh, cùng quay đi một bộ cực phẩm phi đao chính là cùng một người.

Từ trên người người nọ sóng linh khí đến xem, rõ ràng là một Trúc Cơ tu sĩ.

“Sáu ngàn.” Thạch Việt nghĩ nghĩ, vẫn là tăng thêm 500 khối linh thạch.

Những vật khác coi như xong, đây chính là một trương phù bảo, Thạch Việt nói cái gì cũng không thể để cho người khác, dù là lại bởi vậy đắc tội một Trúc Cơ tu sĩ cũng ở đây không tiếc.

“Bảy ngàn.” Nam tử áo xanh thanh âm tăng thêm.

“Tám ngàn.” Thạch Việt bất vi sở động, thản nhiên nói.

Nam tử áo xanh hướng phía Thạch Việt trông lại, lại không có thể phát hiện Thạch Việt chân thực tu vi, hắn một chút do dự, không có tiếp tục mở khẩu.

Cuối cùng, trương này Bình Sơn Ấn phù bảo, bị Thạch Việt lấy tám ngàn khối linh thạch quay đi.

Thanh toán linh thạch về sau, Thạch Việt đem tấm bùa này bảo thu hồi túi trữ vật, về tới chỗ ngồi.

Hắn nhạy cảm phát hiện, chung quanh có không ít người dùng ánh mắt không có hảo ý dò xét.

Đối với cái này, Thạch Việt làm như không thấy, thần sắc như thường, trong lòng lại là cười khổ không thôi, xem ra chính mình đã khiến cho một chút làm loạn chi đồ chủ ý, rời đi thời điểm phải cẩn thận.

Nếu không phải ẩn nặc tu vi, Thạch Việt đoán chừng nghĩ đối với hắn mưu đồ bất chính người sẽ càng nhiều.

Lúc này, trên đài cao nam tử trung niên đã lấy ra kiện thứ hai áp trục vật phẩm đấu giá, một viên lớn chừng trái nhãn ngân sắc viên châu.

“Duy nhất một lần pháp khí Thiên Lôi Tử, Kết Đan kỳ tu sĩ lấy ra sấm sét đất trời cô đọng mà thành, liền xem như Trúc Cơ tu sĩ ngạnh kháng này lôi, cũng sẽ hôi phi yên diệt, giá quy định một ngàn năm trăm khối linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn hai trăm.”

“Ta ra hai ngàn.”

“Hai ngàn năm trăm.”

“Ba ngàn.”

Nam tử trung niên tiếng nói vừa dứt, liền có mười mấy người ra giá cạnh tranh, giá cả rất nhanh liền đạt tới ba ngàn khối linh thạch giá cao.

“Kết Đan kỳ tu sĩ luyện chế duy nhất một lần pháp khí?” Thạch Việt có chút tâm động, nhưng hắn rất nhanh liền lắc đầu, bỏ đi ý nghĩ này, không nói đến hắn là vì viên kia cấp năm yêu đan tới, viên này Thiên Lôi Tử là duy nhất một lần vật dụng, dùng một lần liền không có, hắn vẫn là giữ lại linh thạch cạnh tranh cấp năm yêu đan đi!

Trải qua một vòng kịch liệt cạnh tranh, viên này Thiên Lôi Tử cuối cùng lấy sáu ngàn khối linh thạch, bị một cô gái áo đỏ quay đi, chính là cùng Thạch Việt đấu giá phi kiếm nữ tử kia.

“Cuối cùng một kiện áp trục vật phẩm đấu giá, cấp năm yêu thú Phong Hỏa thú nội đan, giá quy định năm ngàn khối linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn một ngàn.” Nam tử trung niên lấy ra một cái hộp gỗ màu đỏ, đánh mà mở về sau, lộ ra một viên lớn chừng cái trứng gà hồng sắc viên cầu, mở miệng giới thiệu nói.

“Sáu ngàn.” Thạch Việt thần sắc có chút kích động, không kịp chờ đợi mở miệng hô.

“Bảy ngàn.”

“Tám ngàn.”

“Chín ngàn.”

Ra giá người liên tiếp, rất nhanh liền đạt đến chín ngàn khối linh thạch. j S3v3

Cập nhật thông tin chi tiết về Phác Thảo Mười Hai Cung trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!