Xu Hướng 3/2024 # Oneshot Cu Giai Xu Nu Buoi Tiec Dinh Menh Oneshot # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Oneshot Cu Giai Xu Nu Buoi Tiec Dinh Menh Oneshot được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ghi là oneshot nhưng lỡ viết dài nên mình cắt ra để đọc không nhanh chán. Cảm ơn vì đã đọc truyện

————————————————————Cô – Cự Giải là con gái của một tập đoàn lớn nhất nhì xứ Đông Sa Anh – Xữ Nữ cũng là con trai của một tập đoàn lớn không kém Hai nhà đang hợp tác với nhau . Vào sinh nhật lần thứ 19 của anh , gia đình anh mời cả gia đình của cô và một vài đối tác và người bạn của anh đến nhà cùng chung vui . Và ở buổi tiệc này đã có một cái gì đó nảy sinh . “Cô chủ , dậy đi nào” – Quản gia“Oáp~~Ta biết rồi” – Cự Giải Làm vệ sinh cá nhân xong , đi xuống nhà ăn “Con gái xuống rồi à? Lại đây cùng ăn với ba mẹ nào” – Thiên Bình“Dạ~~” – Cự Giải ( hớn hở ) “Tại sao con phải đi chứ ? Ở nhà chơi game với cày phim cày nhạc hay hơn nhiều” – Cự Giải “Lâu lâu ra ngoài cùng ba mẹ , con không thích sao ?” – Thiên Bình “Thích ! Con thích chứ ! Nhưng cứ mỗi lần đến những nơi có đối tác của ba thì mấy tên biến thái đó lại làm phiền con😓😡” – Cự Giải “Haha , yên tâm , lần này ba mẹ sẽ không để con như vậy nữa đâu” – Bảo Bình “Hề… con không tin” – Cự Giải *Suy nghĩ* “Haizzz dạ~~~” – Cự Giải “Vậy con ăn nhanh nào ! Ta cùng nhau đi shopping” – Thiên Bình “Mẹ là nhất ^^” – Cự Giải “Chứ papa không tuyệt à ?” – Bảo Bình ” Anh lại ghen tị với đàn bà nửa rồi” – Thiên Bình “Tôi ghen tị hồi nào ??” – Bảo Bình Hahaha … cả nhà rộn vang tiếng cười “Con đi đây” – Cự Giải “Lát nửa hai mẹ con em về” – Thiên Bình” Câu một lúc của phụ nữ rất khó tin” – Bảo Bình“Hai mẹ con đi vui vẻ , anh chuẩn bị đến công ty luôn đây” – Bảo Bình Và họ đi+ Đến nơi mua sắm , vào bên trong + Nhìn Kim Ngưu trông cũng có vẻ là một người đã đứng tuổi , trông lớn hơn mẹ Cự Giải khoảng 3-4 tuổi , cách ăn mặc rồi cách nói chuyện với mẹ Cự Giải cho thấy cô là một người thực sự trưởng thành về tâm hồn , Cự Giải thích những người trưởng thành ” Đứng nói mãi , chị cũng mới tới đây , hay là cùng hai mẹ con tôi đi mua sắm đi” – Thiên Bình” Cũng được đấy , đi nào” – Kim Ngưu 🔆Công Ty Capricorn🔆Papa Bảo Bình – chào nhân viên , đi thang máy , đến phòng mở cửa “Cậu đi làm trễ nhỉ?” – Sư Tử“Ừ vì hôm nay không có cuộc họp vào buổi sáng ( ngàn năm có một)” – Bảo Bình“Cậu đến đây làm gì ? Có chuyện gì sao?” – Bảo Bình “Có chuyện này , cậu hứa phải hợp tác tốt đấy” – Sư Tử ghé tai papa Bảo Bình và nói một cái gì đó khiến lúc sau Bảo Bình cười khì…

Tinh Yeu Cua Cu Giai Va Xu Nu

Xử Nữ là những người luôn bị đánh giá là những người khó tính, bởi vì họ để ý đến cả những chi tiết hỏ nhất nhất. Không chỉ vậy, họ còn là những người rất chăm chút vào hình thức. Trong công việc, Xử Nữ thể hiện tính cách của mình là một người có thể không nhanh nhẹn nhưng làm việc rất hiệu quả bởi vì Xử Nữ luôn biết phân tích kỹ càng công việc để có cách làm việc tốt nhất, tạo nên sự tin tưởng cho những người làm việc với họ. Đối với một người cầu toàn như bạn, hình ảnh của một Xử Nữ hiệu quả chắc chắn sẽ khiến cho bạn chú ý bởi vì bạn luôn tìm kiếm những con người như vậy để có thể đặt niềm tin.

Trong tương tác xã hội, Xử Nữ cũng thể hiện mình là những con người rất khéo léo bởi khả năng ăn nói rõ ràng, mạch lạc và văn phong rõ ràng. Xử Nữ cũng là những con người rất cần cù và ngăn nắp, họ thường chăm chỉ và có được học vị cao. Do vậy, những lời khuyên từ Xử Nữ luôn có tính chất thiết thực. Đối với bạn, Xử Nữ vừa là một người bạn có thể tin tưởng, vừa là một người mà bạn cảm thấy có thể học hỏi được nhiều điều từ họ. Do vậy, sẽ không lạ gì khi bạn luôn mong muốn có một người bạn Xử Nữ trong cuộc sống của mình.

Những điểm mạnh của hạn gây ấn tượng với đối phương

Đòi với Xử Nữ, những hành động mà họ cho là “đương nhiên” thì người khác lại cho rằng đấy là những hành động tỉ mỉ và kỹ tính quá mức cần thiết. Xử Nữ quan tâm đến tiểu tiết nên hay nhận xét và soi mói vào những vấn đề của người khác dẫn đến bị* cho là khó tính. Khó tìm được sự thấu hiểu và đồng cảm với những con người xung quanh, Xử Nữ luôn tìm kiếm những người tình cảm và trìu mến để họ kết thân và làm bạn. Với bản chất tình cảm, tốt bụng và sẵn sàng quan tâm hết mình dành cho người khác, Cự Giải luôn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bất cứ Xử Nữ nào cũng muốn nói chuyện và tâm sự.

khả năng lãnh đạo và thu phục lòng người của Cự Giải chính là điều mà Xử Nữ kính nể và tôn trọng nhất. Xử Nữ có khả năng phân tích và trình độ chuyên môn cao, nhưng lại thiếu đi tính quyết đoán và khả năng thuyết phục người khác, nên Xử Nữ luôn coi Cự Giải là sự kết hợp hoàn hảo cho minh, đủ khả năng giúp mình chinh phục các mục tiêu trong cuộc sống, và sự kết hợp đó sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều thành tựu to lớn hơn.

Xử Nữ là những con người rất đặc biệt và rất cá tính. Họ tuy không phải là những con người ít nói và khép mình nhưng họ ít khi tâm sự con người thật của mình cho người khác, vì thế nếu bạn muốn cưa đổ một Xử Nữ thì trước hết, hãy làm cho họ mở cửa sổ tâm hồn ra đã.

Để có thể làm được điều ấy, thl đầu tiên mọi cá tính của Xử Nữ đều phải được tôn trọng. Bạn không thể cằn nhằn hay nhận xét sự kỹ tính của Xử Nữ được bởi vì đó chính là cách mà họ sống cũng như sự ngăn nắp làm cho họ tự tin và làm việc hiệu quả hơn. Mọi chi tiết đểu có ý nghĩa riêng của nó – đó chính là quan điểm sống của Xử Nữ mà bạn cần phải học cách chấp nhận nếu muốn tiến tới mối quan hệ với những con người cung Đất này.

Tử vi cung Cự Giải năm 2024 em bài Tarot Online cho Cự Giải Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất Tử vi cung Xử Nữ năm 2024 Xử Nữ hợp cung nào nhất khi yêu Xem bài Tarot Online cho Xử Nữ Giải mã Xử Nữ qua nhóm máu Nghề nào hợp cung Xử Nữ nhất Tình yêu của nam cự giải và nữ cự giải có hợp nhau không Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không Tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Xử Nữ Cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Bọ Cạp Nam Cự Giải và nữ Nhân Mã có hợp nhau không Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Ma Kết có hợp nhau không Tình yêu của Cự Giải và Bảo Bình

Nam Cu Giai Va Nu Nhan Ma

Một người bị động như bạn sẽ dễ dàng bị cuốn theo một ngọn lửa năng động như thế, bởi vì bạn ấy có thể kéo được bạn ra khỏi thế giới u sầu của mình và đem tới những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm khó quên. Bạn biết rằng một người hướng ngoại và sôi động như Nhân Mã không phải là mẫu người mà bạn tìm kiếm, nhưng sự cuốn hút từ những “thợ săn” này bạn cảm thấy không thể chối từ!

Những điểm mạnh của bạn gây ấn tượng với đối phương

Là những “thợ săn” luôn bôn ba trên đường đời để chinh phục các mục tiêu của mình và để tận hưởng cuộc sống, nhưng bất kỳ Nhân Mã nào cũng vẫn cần một điểm tựa, là nơi họ có thể dừng chân khi mỏi mệt, nơi họ có thể hướng về và dựa dẫm mỗi khi gặp khó khăn mỗi khi cuộc hành trình của họ không được thuận lợi như mong đợi. Đối với Nhân Mã, cuộc sống của họ có hai thứ họ luôn muốn chinh phục: Học thức và tình yêu. Do vậy, nhu cầu tình cảm của một Nhân Mã cũng mãnh liệt không hề thua kém bất kỳ ai. Một người dạt dào cảm xúc và sẵn sàng sẻ chia tình cảm cho nhân loại như Cự Giải luôn là một điểm đến mà Nhân Mã sẵn sàng cởi mở lòng mình, tìm kiếm những người bạn tâm giao mà họ có thể trút bầu tâm sự.

Đối với Nhân Mã, điểm mạnh của bạn đến từ sự tín nhiệm của những người xung quanh. Sự tin cậy toát ra từ bạn là điều mà Nhân Mã luôn nhớ đến trên hành trình mà họ đi qua. Những lời khuyên của bạn dành cho Nhân Mã, có thể họ sẽ không nghe theo, nhưng họ luôn biết rằng đó là những lời khuyên đứng đắn. Bởi vậy, khi Nhân Mã vấp ngã cũng chính là lúc Nhân Mã đánh giá cao nhất vài trò của bạn trong cuộc sống của họ đẩy.

Nhân Mã là những con người sẵn sàng chủ động và tiến tới với các mục tiêu của mình. Thế nên, nếu bạn có thể biến bạn trở thành một “mục tiêu” của Nhân Mã thì việc cưa đổ Nhân Mã sẽ dễ hơn gấp nhiều lần!

Để thay đổi quan điểm đó của Nhân Mã, thì ngoài việc không ngừng quan tâm và chăm sóc, bạn cần phải cố gắng hòa mình được vào cuộc sống, cùng Nhân Mã chinh phục những mục tiêu của họ. Ngoài ra, những cuộc đi chơi lãng mạn, những món quà độc đáo và ngộ nghĩnh cũng là những điểm cộng cho mối quan hệ này. Con đường chinh phục Nhân Mã của bạn quả thực rất khó khăn, liệu bạn đã đủ sẵn sàng để bắt đầu?

Xem bói bài tarot, xem chuyện tình duyên : https://meozodiac.com/xem-boi-bai-tarot-online

Tình yêu của nam cự giải và nữ cự giải có hợp nhau không Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không Tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Xử Nữ Cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Bọ Cạp Nam Cự Giải và nữ Nhân Mã có hợp nhau không Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Ma Kết có hợp nhau không Tình yêu của Cự Giải và Bảo Bình

Tinh Yeu Cua Nam Cu Giai Va Nu Bo Cap

Là những Thống lĩnh cung Nước, bạn đã là người dễ dàng phải lòng những con người cung Nước khác mất ồi. Ở những con người ấy, bạn luôn thấy được bản chất nặng về cảm xúc của họ sẽ thỏa mãn tính cầu toàn và nhu cầu tình cảm mãnh liệt nơi bạn. Với một người mang tính chất Cố định và cũng yêu cuộc sống gia đình như Bọ Cạp, thì bạn còn thấy hấp dln hơn ấy chứ! Chưa kể, Bọ Cạp còn nổi tiếng với tính sở hữu của mình, điều này không những làm cho bạn không cảm thấy khó chịu, mà còn cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều.

Hình ảnh của những con người Bọ Cạp là sự bí ẩn và huyền bí bởi vì họ luôn rất khép mình và ít khi lên tiếng. Họ là những người thông minh và thích tìm hiểu nhưng họ muốn làm điều đó một mình trong sự kín đáo. Sức lôi cuốn từ vẻ khó hiểu của những con người ấy luôn làm cho bạn phải “điêu đứng” và khát khao chinh phục Bọ Cạp trong bạn ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Bọ Cạp cũng là những con người có lồi suy nghĩ tiêu cực và bi quan, điều này làm cho tinh thần trách nhiệm của bạn sôi sục và chắc chắn bạn luôn muốn ở bên cạnh người bạn Bọ Cạp này và chia sẻ cho họ, dẫn dắt họ hòa đồng hơn với cuộc sống, phải không nào?

Những điểm mạnh của bạn gây ấn tượng với đối phương

Nếu Bọ Cạp cuốn hút bạn ở vẻ khó hiểu của họ, thì chính sự cởi mở với những con người xung quanh và sự tận tụy mà bạn mang đến cho mọi người là điểm nhấn khiến cho Bọ Cạp để ý nơi bạn đấy.

Bọ Cạp là những con người có tính quyết đoán mạnh và yêu ghét rõ ràng, vì thế ấn tượng ban đầu của Bọ Cạp với một ai đó là rất quan trọng. Hình ảnh của bạn trong mắt mọi người là một người đáng tin cậy và đáng mến vì bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác; đó chính là điều khiến cho Bọ Cạp có thiện cảm với bạn ngay từ những lần gặp đầu tiên. Là những con người cung Nước, Bọ Cạp cũng có nhu cầu cảm xúc rất mạnh mẽ và cũng là những con người cầu toàn. Sự lo âu về tình cảm thường khiến cho Bọ Cạp có góc nhìn bi quan về cuộc sống, thế nên những Cự Giải như bạn chính là sự lựa chọn mà Bọ Cạp mong muốn có thể thỏa mãn nhu cầu tình cảm của mình.

Ngoài ra, Bọ Cạp còn tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của bạn. Bọ Cạp hoàn toàn có khả năng ấy, nhưng bản tính khép mình của họ lại thường khiến cho họ không thể hiện điều đó ra hoặc không thích lãnh đạo cho lắm. Bọ Cạp còn thích bạn ở điểm họ luôn tin rằng có thể chia sẻ suy nghĩ của họ cho bạn bởi vì bạn biết lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc của người khác nữa.

Những ấn tượng tốt đẹp của Bọ Cạp dành cho bạn là đủ để hai người có thể trở thành những người bạn tâm giao trong cuộc sống. Tuy nhiên để một người cầu toàn và bi quan như Bọ Cạp có thể biến tình cảm đó thành tình yêu thì bạn cần phải thể hiện thêm rất nhiều điều khác nữa.

Sao Thủy nghịch hành 2024 vào thời điểm nào : https://meozodiac.com/astrology/sao-thuy-nghich-hanh.html

Tình yêu của nam cự giải và nữ cự giải có hợp nhau không Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không Tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Xử Nữ Cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Bọ Cạp Nam Cự Giải và nữ Nhân Mã có hợp nhau không Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Ma Kết có hợp nhau không Tình yêu của Cự Giải và Bảo Bình

Đọc [Oneshot Thiên Yết Nữ

Nhắc mới nhớ, cô có ấn tượng khá tốt về ngoại hình của anh chàng đó. Anh ta không điển trai hay rạng ngời cho lắm. Nhưng cô nhìn được những điểm nổi bật qua khuôn mặt anh. Anh có mái tóc đánh rối màu đen và đôi mắt xanh đen sẫm. Nó khiến cô để tâm. – Xin lỗi, tôi tới trễ! Bỗng một giọng nói trầm trầm vang lên bên cạnh. Thiên Yết giật mình quay đầu sang, thì ra anh chàng hôm qua đã ngồi đây từ lúc nào. Anh ta xuất hiện cứ như ma vậy, thật là làm cô thót tim mà! – À không sao. – Đáp trả bằng một nụ cười gượng gạo, cô chìa tay ra – Trả anh! – Ừm….cảm ơn. Song Tử ngỡ ngàng vài giây, ngượng ngùng nhận lấy cái mũ rồi nói bâng quơ theo phản xạ. Anh không nghĩ cô sẽ trả lại nó. Vốn dĩ lý do anh ra đây không phải để lấy lại chiếc mũ lưỡi trai. – Tôi có thể hỏi tên anh chứ? – Song Tử. – Ồ…. vậy à….? Tôi là Thiên Yết. Rất vui được làm quen! Thiên Yết đánh liều hỏi anh, thật không ngờ anh ta trả lời nhanh như thế. Cứ như đã chuẩn bị sẵn tất cả câu trả lời cho mọi câu hỏi của cô vậy. Nhưng điều khiến cô để ý….anh ta nãy giờ luôn nhìn thẳng về phía trước, không thèm liếc cô lấy một cái. Và còn…cây gậy đó..? – Ngày nào anh cũng ra đây sao? Lý do gì…? – Thiên Yết khẽ chau mày. – Không…..chỉ duy nhất hôm nay thôi. Hôm qua là ra tham quan lại cho nhớ đường. Đột nhiên Song Tử dừng lại vài giây, anh hơi dè chừng như có gì đó khó nói. – Bố tôi mất rồi. Tôi ra đây tưởng nhớ ông ấy. Thiên Yết chết lặng. Anh cũng giống cô. Ba mẹ cô đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông cách đây 2 năm. Bên ngoài, tuyết vẫn hoàn nguyên trạng thái như lúc nãy, vẫn không có ý định ngừng rơi. Những cơn gió heo hút thoảng qua đem theo sự lạnh lẽo đến từng thớ thịt. Gió rất nhẹ, nhưng tâm trạng của nó nặng trĩu. Cảm giác cô độc và mất mát, cô đều thấy rất rõ qua từng cơn gió đông. Hiển nhiên rồi, vì ngày ba mẹ cô ra đi….cũng là một buổi tối mùa đông hiu quạnh.

– Bố tôi bị ung thư giác mạc, dẫn đến bị mù. Ông ấy trước kia làm bảo vệ ở đây. Nhưng vì giai đoạn cuối, ông ấy đã chết trong lúc canh gác nhà ga. Giọng Song Tử nhỏ dần, song, chất giọng của anh trầm trầm và giứt khoát, không hề chứa đựng vẻ yếu đuối. Nhưng lý do gì khiến người không thích bép xép nhiều chuyện như anh đem chuyện gia đình ra kể cho một người xa lạ mới chỉ gặp hai lần như Thiên Yết cô? – Vậy anh cũng….? – Tôi cũng giống ông ấy, hiện đang giai đoạn cuối rồi. Là do gen di truyền. Song Tử từ tốn ngắt ngang câu hỏi nửa chừng đầy thắc mắc của Thiên Yết. Giờ thì cô đã hiểu vì sao mỗi khi nói anh đều không nhìn về phía cô rồi. Đúng ra là, anh không dám chắc cô ở phía nào để mà nhìn, chỉ có thể hướng mắt về đằng trước thôi. Thiên Yết tự hỏi, liệu cô có vô duyên quá không khi hỏi về chuyện riêng tư của người khác? Cuộc nói chuyện của họ kết thúc ở đó. Lẽ ra họ sẽ còn tiếp tục nếu Song Tử anh không giục cô về. Ngày hôm sau, tiếp theo và nhiều ngày sau nữa, Thiên Yết không thể tin được là mình vẫn gặp được Song Tử ở nhà ga, vào đúng giờ đó. Lần thứ hai gặp lại để trả mũ, anh ta đã bảo rằng chỉ duy nhất hôm đó là anh ra đây, vì là ngày giỗ ba anh. Vậy thì tại sao suốt gần một tháng nay Song Tử vẫn ra ngồi cái ghế đá đó? Là để đợi cô chăng? Vậy đấy, thời gian thấm thoát trôi qua. Thoắt cái đã được một tháng kể từ ngày Song Tử quen Thiên Yết rồi. Anh thích điểm gì đó ở cô gái này. Cô ấy không trẻ con, không quá mức dịu dàng đến giả tạo, nói đúng ra là cô khá giống anh. Cô yêu mùa đông, không phải người nhiều lời, ghét sự phiền phức. Tính ra thì…cô và anh khá hợp nhau đấy nhỉ? Họ có tương đối nhiều điểm chung. Mối quan hệ của họ tuy rất mong manh, dịu nhẹ, chỉ bằng những lần gặp nhau ở nhà ga thôi. Một trong hai người không đến, mối quan hệ có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Nhưng Song Tử anh luôn đợi cô vào giờ đó, còn Thiên Yết cô thì giờ ấy là lúc cô tan việc, xuống tàu cô sẽ nán lại nếu anh có mặt. – Nè, thời tiết đã bắt đầu ấm hơn rồi đó. Phù, cuối cùng chiều nay đã thấy được ánh nắng mặt trời rồi. Thiên Yết ngồi phịch xuống cạnh Song Tử, cười tươi rói. Phải rồi, tiết trời đã ấm dần lên, không còn phảng phất cái lạnh vô tình quanh đây nữa. Hoa anh đào tuy chưa thể nở rộ, nhưng với thời tiết trong lành như thế này, Thiên Yết cô cá chắc nó sẽ sớm khoe sắc hồng dịu dàng trong nắng thôi. Dẫu Thiên Yết không thích mùa xuân cho lắm, vì chúng khiến người ta có cảm giác yên bình, không còn chút dè chừng với mọi thứ. Khi mùa xuân tới, cô luôn thấy mình thật yếu đuối. Thế nhưng, không thể phủ nhận là Thiên Yết thích hoa anh đào. Chúng đem lại cho cô sự bình yên nơi đáy lòng. – Nắng…có màu gì vậy? Song Tử khẽ hỏi. Thực ra, anh chưa bao giờ được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của nắng. Từ khi mới sinh ra đến giờ, thế giới của anh được bao trùm bởi màu sắc đen đặc. Không có bất cứ ánh sáng nào hiện hữu trong cuộc đời anh, cũng chẳng có thứ gì gọi là “nắng”. Tất cả những gì Song Tử anh có thể làm chỉ là tưởng tượng. – Nắng sao? Nắng không nhất thiết là một vật ta có thể nhìn thấy. Anh không thấy được nắng, nhưng anh cảm nhận được nó. Nắng chính là sự bình an sâu thẳm trong lòng, chính là thứ gì đó đã khiến anh rung động. Những lần anh nhận thấy ấm áp từ trong sâu thẳm trái tim, đó là nắng. Nắng không nhất thiết phải có màu. Nắng đôi khi có màu hồng của hạnh phúc, mang màu vàng hoe của cái lãng mạn buổi xế chiều, cũng đôi lúc nó chỉ đơn giản là một màu trắng xoá tinh khiết. Chỉ cần anh hiểu nó theo một khía cạnh của riêng mình, niềm vui mà anh có sẽ biến thành nắng xoa dịu mọi nỗi buồn.Phải, em nói không sai. Nắng chính là như vậy. Tôi đã thường suy nghĩ về nắng, so sánh nó với màn đêm tôi nhìn thấy. Tôi hiểu nó, nhưng không thể diễn đạt được. Em đã thay tôi vẽ lên bức tranh màu nắng cho cuộc đời tôi. Em chính là ánh nắng đầu tiên bước vào cuộc đời tôi, đem theo sự dịu ngọt và ấm áp. Cuối cùng thì, tôi cũng thấy được nắng rồi. Sau khi Thiên Yết đi khỏi, Song Tử khẽ nhắm hờ đôi mắt mình lại. Ngày này đã đến rồi, không thể níu kéo được nữa. Cuối cùng….anh cũng có thể nhìn thấy nắng, cảm nhận nắng. Và, anh sẽ ra đi trong cái nắng dịu ngọt do cô mang tới. Tại nơi đây, nơi chính nhà ga ngập tràn trong cái nắng vàng giòn buổi xế chiều, anh nằm đó ngủ, có lẽ là mãi mãi…Và một nơi nào đó có khắc tên anh, cùng với vô vàn giọt nắng nhảy múa trên dòng chữ ấy. “Hoàng Song Tử: 25 tuổi”. Từ giờ, Song Tử sẽ không bao giờ có thể ra ga trò chuyện với Thiên Yết được nữa. Vì anh đang ở một nơi rất xa, một nơi tràn ngập ánh nắng.Thiên Yết, cảm ơn em, vì tất cả!

Đọc [Oneshot Ma Kết Nữ

Tháng 2 tới rồi. Không như năm ngoái, nó tới với ánh nắng ban mai trải dài trên khung cửa sổ, với sắc hồng dịu dàng của hoa anh đào, với sự ấm áp lan tỏa đầu môi. Khác hẳn, lần này thứ bất ngờ đưa tháng 2 đến với thành phố là kẻ vô tình mang tên “Mưa”. Cũng như một lẽ thường tình, những mầm anh đào yếu ớt chưa thể trổ bông, khoe sắc màu êm dịu hiền hòa của mình trong gió sớm. Vì nó chưa đủ gió, chưa đủ nắng và chưa đủ sự ấm áp đầu xuân. Năm ngoái là một năm đặc biệt, hoa anh đào nở sớm hơn cả. Còn năm nay dường như mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của nó. Tháng 2…không nắng, không gió và không anh đào. Vẫn như vậy thôi phải không? Một điều hiển nhiên, nhưng lại khiến người ta cảm thấy hụt hẫng. Đã hết tiết cuối cùng của buổi chiều. Ma Kết trầm lặng ngồi trong phòng thư viện, miệng nhâm nhi tách cacao nóng hổi, ánh mắt chăm chú vào quyển sách trên tay. Thật kì lạ, rõ là hôm nay cô có rất nhiều việc phải làm. Đầu tiên là bài tập nâng cao ở lớp bồi dưỡng, rồi hồ sơ tốt nghiệp cần chuẩn bị cho học sinh năm nhất mà giáo viên nhờ cô, còn cả việc lên kế hoạch luyện tập cho giải đấu cuối năm của câu lạc bộ bóng rổ mà cô đảm nhận quản lí nữa,… Ôi có hàng tá việc đang xếp hàng chờ cô xử lí đấy. Ấy vậy mà không hiểu sao một Ma Kết cần mẫn tham công tiếc việc như cô đây lại dẹp hết chúng sang một bên rồi nhởn nhơ ngồi đọc sách kia chứ? Chẳng phải là do cô lười biếng, mà cái chính là hôm nay cô thấy thật mệt mỏi. Không biết là do cô đã nhận quá nhiều thứ phải làm hay do tiết trời ủ rũ ngoài kia nữa. Ma Kết nhẹ nhàng đóng quyển sách đang đọc dở lại, trước đó không quên đánh dấu trang, rồi đưa ánh mắt nhìn xa xăm ra ngoài cửa sổ. Chán nản thật, hôm nay lại mưa! Cơn mưa phùn này không ào ạt chợt đến rồi đi như trận rào mùa hạ, mà nó cứ dai dẳng mãi không thôi. Chỉ là mưa nhẹ, phất phơ vài giọt nước, nhưng chúng cứ lảng vảng trong không trung, chẳng chịu tan biến gì cả. Ma Kết thầm trách liệu có phải do vài tháng trước cô đang rảnh rỗi không có gì làm, bèn lôi vải ra làm búp bê cầu mưa nên giờ mới thế này không đây. – À..ừm…bạn gì ơi? Theo phản xạ, Ma Kết bất ngờ quay đầu về hướng phát ra tiếng nói, lòng tự hỏi không biết có phải là gọi mình không. – Hửm? Cậu…gọi tôi? – Ừ..phải. Thoạt nghe giọng nói trong trẻo như tiếng chuông gió ấy, Ma Kết cứ ngỡ là một cô bé nào đó. Thật ngạc nhiên đó lại là một chàng trai trạc tuổi cô, cao hơn cô một chút. – Gì vậy? – Ma Kết đánh mắt lướt một lượt đánh giá sơ qua về ngoại hình cậu ta, rồi hỏi. – À…Giờ học đã kết thúc lâu rồi, mình cũng chuẩn bị đóng cửa thư viện. Nếu không phiền…cậu có thể về không? Cũng khá muộn rồi. Ma Kết cô nhíu mày trước câu nói của cậu ta. Chàng trai này…hình như trước giờ cô chưa từng gặp trong thư viện. Ngẫm một hồi, cô lên giọng đều đều, trong câu hỏi dường như chứa ý khẳng định: – Cậu là thủ thư mới? – Ừ, có chuyện gì sao? Trông khuôn mặt hiền lành của cậu ta thoáng vẻ rụt rè, Ma Kết mỉm cười: – Vậy cậu không biết rồi. Tôi là ‘khách quen’ của thư viện. Tôi cũng được giao một chiếc chìa khóa để quản lí khu này. Nếu như cậu thấy muộn quá rồi thì cứ về trước đi. Tôi còn có việc phải hoàn thành nên sẽ về sau, tiện đóng cửa thư viện luôn cũng được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Oneshot Cu Giai Xu Nu Buoi Tiec Dinh Menh Oneshot trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!