Xu Hướng 6/2023 # Nung Nấu Tham Vọng Quyền Lực, Cung Sư Tử Hợp Với Nghề Gì? # Top 15 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Nung Nấu Tham Vọng Quyền Lực, Cung Sư Tử Hợp Với Nghề Gì? # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Nung Nấu Tham Vọng Quyền Lực, Cung Sư Tử Hợp Với Nghề Gì? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. những người nằm trong cung Leo có sức mạnh một và lòng kiêu hãnh, tính tự động lập quá cao. trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế & sự năng động, nhiệt tình của mình. đôi khi, họ quá tin cậy vào phiên bản thân, gặp phải chủ quan, họ nên phải học phương thức thận trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ chiếm sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Họ chưa bao giờ hài lòng cùng với những gì mình có, họ đều luôn thu được quyết tâm phấn đấu, vươn lên hơn khác nữa. bởi thế họ thông thường là những người tài giỏi, nhận được địa vị trong xã hội & chiếm hiểu rõ được về nhiều lĩnh vực thứ hai nhau.

Họ thích sống 1 cuộc sống tiện nghi, cụ thể, xa hoa, sung sướng, họ gét sự tầm thường một và những thứ giả dối. ngay khi mang lòng yêu một ai đây, họ say đắm & cố gắng dành số đông mọi thứ tốt đẹp với đối phương.

Cung Sư Tử tháng mấy? CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Số thứ tự: 5

Nguyên tố: Đất

Bộ phận cơ thể cơ thể: Trái tim

Biểu tượng: Con Sư tử

Sao chiếu mệnh: Mặt trời

Số may mắn: 19

Quốc gia may mắn: Pháp

Màu sắc may mắn: màu sắc đỏ thẫm

Hướng may mắn: Tây Bắc thiên về Bắc

Hoa may mắn: Hoa hướng dương

Chòm sao may mắn: Nhân mã, Bạch Dương

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Cung Sư Tử hợp với nghề gì Quân nhân, quản lý

Cho dù là quản lý cấp quá cao hay quân nhân, các nghề này luôn phải tới tính hướng ngoại và lòng dũng cảm vô biên, sẵn sàng vượt đi qua mọi thứ thách. tuy nhiên giống như vậy thôi không thể đủ, các bạn vẫn nên phải chính trực, công chính liêm minh mới không thể đi trục trặc đường. những người tương tự cung Sư Tử đặc biệt hợp đi cùng ngành nghề nói ở. Họ tạo với chúng ta cảm thấy yên tâm, 1 ngay khi họ nhận được kỹ năng quản lý hiệu quả & sự mạnh mẽ, can đảm, thử cách đảm đương được công việc.

Chính trị

Hành tinh chủ quản của Leo là mặt trời, tượng trưng đối với phẩm giá và vinh quang. Giữa phú & quý, chòm sao này thà tích hợp quý, tức cái danh hơn là phú, tức là giàu. Họ chưa thể thích khiến diễn viên đóng thế một số những công tác phía sau hậu trường, mà chỉ muốn trở thành diễn viên chính ở sân khấu cuộc thế hệ. dành cho Sư Tử, ví như không giày mà cũng chưa thể giữ danh, cuộc sống này chẳng vẫn ý nghĩa gì cả. Tiền bạc & danh vọng là hai thứ đặc biệt với họ, nên người này cho nên chọn các chức nghiệp được người thứ hai tôn sùng, trọng vọng.

Sáng tạo

Leo đại diện cho sự sáng tạo một số nghệ thuật. Vị thánh bảo trợ của Leo là thần mặt trời Apollo. Ông là vị thần của sáng tạo một và nghệ thuật. do đây, khả năng sáng tạo của Leo vô cùng mạnh mẽ. Họ thường kiểm soát tới nghệ thuật, giải trí một và văn hóa, một số khá phù hợp cùng với các ngành công nghiệp này. những tác phẩm của những nghệ sĩ cung Sư Tử thường táo bạo trong thiết kế, màu sắc mạnh mẽ & ẩn chứa đầy sức mạnh. có thể trình diễn của họ là tuyệt vời, rất phù hợp để gia nhập ngành công nghiệp giải trí.

Nghề nghiệp có nhiều đặc quyền

Biểu diễn là một trong các đặc điểm lớn của người thuộc diện cung Sư Tử. Họ không thể tự hưởng thụ một mình mà thích thể hiện ưu thế mà mình giữ. Họ là những diễn viên bẩm sinh, dù cách diễn xuất nhận được hơi cường điệu, dĩ nhiêu họ cảm thấy thật sự thoải mái cùng với vấn đề đây. Sư Tử tin rằng, chỉ những người thực sự đam mê mới có khả năng thành công một và được người nữa tôn trọng. bởi vậy, Leo thông dụng sẵn sàng đánh đổi, giao dịch để được tận hưởng niềm hạnh phúc kép về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

Cẩm nang sự nghiệp cung Sư Tử

Nên: tránh xa cạm bẫy tình cảm

Leo, như 1 cung tình yêu bẩm sinh, được sinh ra để thể hiện mình trước người nữa giới, đây là một trở ngại lớn nhất của Leo ở nơi hoạt động. Chòm sao này thông dụng chú ý đến cảm nhận hòa hợp đi với những người tiếp theo giới tại địa điểm làm việc hơn là nhiệm vụ cần hoàn thành. giả dụ dùng thử cách tránh xa được hai chữ “sắc giới”, chuyện xây dựng vì thế 1 sự nghiệp huy hoàng cho Sư Tử chỉ là yếu tố sớm muộn.

1 người giữ khí phách lớn tương ứng Leo ưa bài trí bằng các vật phẩm giữ dáng vẻ xa hoa lộng lẫy. Họ có thể đặt các loại trang sức màu sắc bạc sẽ giúp tăng hứng thú nghiên cứu hay công tác.

Nếu từng nhận được ý trung nhân hoặc các bạn đời, chòm sao này do vậy đặt ảnh chụp chung hai người ở văn phòng. Sau ảnh cài hai chiếc lá bạc hà để duy trì tình cảm bền lâu.

Kỵ: không bài trí quá nhiều đồ vật

Chòm sao này chưa thể nên đặt quá nhiều vật cản tại đường ra vào gần cửa. vấn đề này vô hình chung sẽ tạo cho rằng khó chịu, gián tiếp khiến cho quan hệ xã giao và công chuyện chưa được thuận tiện.

Nguồn: Tuviso.com

Ngày 31/7 Là Cung Gì? Khám Phá Sư Tử Thông Minh, Đầy Tham Vọng

Theo cách tính đó, ngày 31 tháng 7 sẽ thuộc cung Sư Tử. Đây cũng là một trong ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa với cá tính rất mạnh mẽ. Cung có biểu tượng trùng với tên gọi của mình đó chính là con sư tử.

Nhìn chung những người tìm kiếm ngày 31/7 là cung gì thuộc chòm sao Sư Tử là những người mạnh mẽ, có khả năng tập trung cao độ. Họ kiên định, không sợ hãi và sẵn sàng đương đầu trước mọi giông tố với niềm tin mạnh mẽ vào một ngày mai tươi sáng và tốt đẹp hơn ở phía trước.

Sau khi biết ngày 31 tháng 7 là cung gì bạn nên biết Sư Tử ra đời vào thời điểm này có tham vọng rất lớn. Họ có mục tiêu rõ ràng và động lực mạnh mẽ. Họ luôn không ngừng tiến về phía trước mặc cho khó khăn cản bước. Không điều gì có thể khiến họ từ bỏ lý tưởng và thay đổi quan điểm sống của bản thân.

Những Sư Tử là lời giải cho câu hỏi ngày 31 tháng 7 cung gì có sự thông minh và hiểu biết. Không những thế, họ còn là người cầu tiến, luôn trao dồi kiến thức của bản thân để không ngừng hoàn thiện hơn. Chính vì thế, họ có thể dễ dàng bước qua những trắc trở trên con đường thành công hơn so với những người khác.

Họ còn là người có tài trong việc truyền cảm hứng cho người khác. Những Sư Tử là đáp án cho sinh ngày 31/7 thuộc cung gì khá cởi mở và có khả năng giao tiếp tốt. Nếu lựa chọn cuộc sống bình thường, họ sẽ có một gia đình hoàn hảo êm ấm, hạnh phúc. Nếu là người có tham vọng với những giấc mơ cao xa thì họ cũng sẽ rất thành công trong việc kết nối mọi người và khơi gợi cảm hứng và sức mạnh trong tập thể.

2.2 – Tình yêu và công việc của người sinh ngày 31-7 thuộc cung Sư Tử

Những người kiếm tìm lời giải cho ngày 31/7 là cung gì thuộc cung Sư Tử rất coi trọng chuyện tình cảm. Họ có thể có cái tôi lớn nhưng đứng trước tình yêu, họ lại là người có trái tim rất nhạy cảm. Họ cũng nên tìm một người có đồng điệu tâm hồn với họ và sẵn sàng đồng hành cùng họ trên chặng đường đời. Trong hôn nhân, họ sẽ trở thành những người cha mẹ cởi mở và dễ gần đối với con cái.

Sau khi biết người sinh ngày 31 tháng 7 thuộc cung gì có lẽ bạn nên biết thêm những Sư Tử này rất phù hợp để trở thành cô giáo mầm non nuôi dạy trẻ con. Ngoài ra, họ có thể làm vị trí quản lý để dẫn dắt mọi người cũng rất thành công và đạt nhiều kết quả tốt.

Cung Sư Tử Hợp Với Nghề Gì Để Thành Công Vang Dội?

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Vậy, cung Sư Tử nên làm nghề gì phù hợp với tính cách của họ? Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, họ cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có, họ luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên hơn nữa. Bởi vậy họ thường là những người tài giỏi, có địa vị trong xã hội và có hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Họ thích sống một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, xa hoa, sung sướng, họ gét sự tầm thường và những thứ giả dối. Khi đem lòng yêu một ai đó, họ say đắm và cố gắng dành tất cả mọi thứ tốt đẹp cho đối phương.

Cung Sư Tử hợp với nghề gì

Quân nhân, quản lý

Cho dù là quản lý cấp cao hay quân nhân, những nghề này đều cần đến tính hướng ngoại và lòng dũng cảm vô biên, sẵn sàng vượt qua mọi thứ thách. Nhưng như vậy thôi chưa đủ, bạn còn cần phải chính trực, công chính liêm minh mới không đi sai đường. Những người như cung Sư Tử đặc biệt hợp với ngành nghề nói trên. Họ tạo cho mọi người cảm giác yên tâm, một khi họ có kỹ năng quản lý tốt và sự mạnh mẽ, can đảm, có thể đảm đương được công việc.

Chính trị

Hành tinh chủ quản của Leo là mặt trời, tượng trưng cho phẩm giá và vinh quang. Giữa phú và quý, chòm sao này thà chọn quý, tức cái danh hơn là phú, tức là giàu. Họ không thích làm diễn viên đóng thế và những công tác phía sau hậu trường, mà chỉ muốn trở thành diễn viên chính trên sân khấu cuộc đời. Đối với Sư Tử, nếu không giày mà cũng không có danh, cuộc sống này chẳng còn ý nghĩa gì cả. Tiền bạc và danh vọng là hai thứ quan trọng đối với họ, vì thế người này nên chọn những chức nghiệp được người khác tôn sùng, trọng vọng.

Leo đại diện cho sự sáng tạo và nghệ thuật. Vị thánh bảo trợ của Leo là thần mặt trời Apollo. Ông là vị thần của sáng tạo và nghệ thuật. Do đó, khả năng sáng tạo của Leo vô cùng mạnh mẽ. Họ thường quan tâm đến nghệ thuật, giải trí và văn hóa, và rất phù hợp với các ngành công nghiệp này. Các tác phẩm của các nghệ sĩ cung Sư Tử thường táo bạo trong thiết kế, màu sắc mạnh mẽ và ẩn chứa đầy sức mạnh. Khả năng trình diễn của họ là tuyệt vời, rất phù hợp để gia nhập ngành công nghiệp giải trí.

Sáng tạo

Biểu diễn là một trong những đặc điểm lớn của người thuộc cung Sư Tử. Họ không tự hưởng thụ một mình mà thích thể hiện ưu thế mà mình có. Họ là những diễn viên bẩm sinh, dù cách diễn xuất có hơi cường điệu, nhưng họ cảm thấy thực sự thoải mái với điều đó. Sư Tử tin rằng, chỉ những người thực sự đam mê mới có khả năng thành công và được người khác tôn trọng. Bởi vậy, Leo thường sẵn sàng đánh đổi, giao dịch để được tận hưởng niềm hạnh phúc kép về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

Nghề nghiệp có nhiều đặc quyền

Cẩm nang sự nghiệp cung Sư Tử

Leo, như một cung điện tình yêu bẩm sinh, được sinh ra để thể hiện mình trước người khác giới, đó cũng là trở ngại lớn nhất của Leo ở nơi làm việc. Chòm sao này thường chú ý đến cảm giác hòa hợp với những người khác giới tại nơi làm việc hơn là nhiệm vụ cần hoàn thành. Nếu có thể tránh xa được hai chữ “sắc giới”, việc xây dựng nên một sự nghiệp huy hoàng cho Sư Tử chỉ là điều sớm muộn.

Một người có khí phách lớn như Leo ưa bài trí bằng những vật phẩm có dáng vẻ xa hoa lộng lẫy. Họ có thể đặt những loại trang sức màu bạc sẽ giúp tăng hứng thú nghiên cứu hoặc công tác.

Nên: Tránh xa cạm bẫy tình cảm

Nếu đã có ý trung nhân hoặc bạn đời, chòm sao này nên đặt ảnh chụp chung hai người ở văn phòng. Sau ảnh cài hai chiếc lá bạc hà để duy trì tình cảm bền lâu.

Chòm sao này không nên đặt quá nhiều vật cản trên đường ra vào gần cửa. Điều này vô hình chung sẽ tạo cảm giác khó chịu, gián tiếp làm cho quan hệ xã giao và công việc không được thuận lợi.

Kỵ: Tránh bài trí quá nhiều đồ vật

Sự Nghiệp Cung Sư Tử: Chòm Sao Sư Tử Hợp Với Nghề Nào Nhất?

Cung Sư Tử hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Sư Tử, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Sư Tử. Sơ yếu lý lịch của cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ) Biểu tượng: Sư Tử Ngày trong tuần: Chủ nhật Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby Nguyên tố: lửa Kim loại: vàng Màu sắc: đỏ, vàng, cam Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ Động vật: chó, báo, chim hoàng yến Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Con số may mắn: 1, 4 và 6 Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp Cung không hợp: Bảo Bình

Trong cung Sư Tử có ba mức độ phát triển khác biệt, rõ ràng. Mức độ thứ nhất là nhân vật mình người đầu sư tử, khôn ngoan, tài giỏi, có sức mạnh phi phàm. Mức độ thứ hai là loài sư tử, chúa tể rừng xanh, oai phong lẫm liệt, được các con vật khác tôn sùng, kính nể. Mức độ thứ ba là những con sư tử còn bé nhỏ, non nớt, sợ sệt mọi thứ mới mẻ xung quanh.

Những người thuộc cung Sư Tử cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định trong tính cách con người họ. Ưu điểm của họ là rất tốt bụng, phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người. Nếu bạn gặp phải chuyện gì đó khó khăn, hãy tìm đến họ, họ sẽ giúp đỡ bạn một cách chân thành và nhiệt tình nhất. Những người thuộc cung này luôn sống lạc quan, vui vẻ, rất ít khi thấy họ buồn rầu, lo âu. Tuy nhiên, họ cũng có những nhược điểm đó là thích được người khác nịnh nọt, không thích bị chê bai, chỉ trích. Khi có nhiều ý kiến khác nhau trong một cuộc bàn luận, ý kiến nào tốt, họ sẽ nhận là của họ còn ý kiến nào xấu thì là của người khác.

Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, họ say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy họ cũng rất dễ bị tổn thương. Họ ghét sự dối trá, phản bội và nếu bạn làm trái tim của họ tan vỡ, họ sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với bạn. Khi yêu hết mình, đắm say như vậy nhưng một khi mối quan hệ giữa hai người tan vỡ, họ sẽ ra đi một cách dứt khoát, không hề vấn vương. Thậm trí, Sư Tử có thể nhẫn tâm lãng quên tất cả những tình cảm, kỉ niệm của mối quan hệ. Đối với họ, khi tình yêu kết thúc, dù có đâu khổ cũng phải chấp nhận và quên đi.

Những người thuộc cung này tuyệt đối trung thành trong các mối quan hệ. Họ coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân mình, một khi đã hứa thì chắn chắn sẽ thực hiện. Đứng trước khó khăn, thử thách, Sư Tử chẳng mảy may run sợ, họ có một tinh thần thép, gan dạ dũng cảm khiến cho kẻ thù phải lúng túng.

Sư Tử sống rất năng động, hòa đồng vì vậy họ thích những nơi đông người, không khí vui vẻ, nhộn nhịp. Một nơi yên tĩnh, ít người sẽ làm họ cảm thấy rất nhàm chán. Họ không thích phải đi một mình, thậm trí vào WC họ cũng rủ người khác đi cùng.

Tính cách cơ bản của cung Sư Tử

Sư tử là chúa tể rừng xanh, nó dùng sức mạnh của mình để xé nát đối thủ ra thành từng mảnh, khiến cho những con vật khác cũng lơm lớp lo sợ. Những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện uy quyền và sức mạnh của mình để nhận được sự tin tưởng, tôn trọng, phục tùng của người khác. Họ luôn xây dựng cho mình một niềm tin và mục tiêu lí tưởng rằng họ sẽ trở thành những người cầm đầu, thống trị tất cả những người xung quanh họ. Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Khi bắt tay làm một việc gì đó, họ luôn trong tư thế chủ động và Sư Tử tin tưởng rằng chiến thắng luôn dành cho họ.

Sư Tử có niềm tin vào người thân, gia đình, bạn bè, họ dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Mỗi khi làm gì, Sư Tử đều thăm dò ý kiến của mọi người, nếu là những ý kiến đúng đắn, họ sẽ tiếp thu để có thêm kinh nghiệm. Thế nhưng họ lại không có khả năng loại bỏ những ý kiến sai trái, đôi khi là cạm bẫy do người khác cố tình đặt ra để hãm hại họ bởi điểm yếu của Sư Tử là rất ưu nịnh, thích nghe lời ngon ngọt. Họ rất dễ bị lừa gạt bởi những mưu mô được ẩn lấp đừng sau những lời tán dương không đúng thực tế.

Những người thuộc cung Sư Tử có tính sở hữu cao dù là đồ vật hay con người. Những gì họ muốn thì phải là của họ mới thôi. Dù là trong tình bạn hay tình yêu, Sư Tử đều thể hiện sự quản lí người khác đôi khi sự quản lí ấy khiến cho mọi người cảm thấy rất gò bó, bực bội.

Cũng bởi sự cả tin và chủ quan, Sư Tử rất dễ bị hãm hại, lừa gạt. Kẻ càng mạnh, càng tài giỏi thì sẽ càng có nhiều kẻ thù. Sư Tử chỉ mải mê với việc quản lí người khác mà không để ý tới những việc xung quanh, vì vậy họ sẽ không kịp trở tay nếu như có người xấu ra tay hãm hại, lật đổ vị trí của họ.

Trong thực tế, có rất nhiều người địa vị cao trong xã hội đều thuộc cung Sư Tử. Bởi dường như những người cung này sinh ra đã có đặc tính, ý chí hướng tới sự vinh quang, uy quyền, địa vị và muốn được mọi người cúi đầu phục tùng mình.

Cũng bởi những khao khát được người khác tôn sùng, khen ngợi mà mỗi khi lập được chiến công nào đó, Sư Tử đều khoe khoang như những đứa trẻ. Họ thích những màu sắc sặc sỡ tượng trưng cho sự huy hoàng. Tuy nhiên, những người này lại thiếu tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Sư Tử khi ham muốn được sở hữu hay có một vị trí nào đó, họ sẽ tự mình tạo ra động lực để thúc đẩy bản thân có được những thứ đó. Họ hoàn toàn không thể hiện tâm lí nghi ngờ, run sợ càng không bao giờ sở dung những thủ đoạn bỉ ổi để có được hào quang. Theo chúng tôi Sư Tử hành động như một đấng nam nhi đại trượng phu, kiên quyết không hề do dự. Một khi đã đạt được mục đích của mình, Sư Tử sẽ đem chiến công đó khoe khoang với mọi người để nhận được sự tán dương, khen ngợi. Đôi khi trong mắt nhiều người, họ đánh giá Sư Tử là một người khoa trương về danh vọng.

Sư Tử khao khát được sự ủng họ và yêu quý của mọi người và coi đó là động lực để tiếp chinh phục những thử thách trên chặng đường phía trước. Nếu như Sư tử bị người khác coi thường, họ sẽ khép mình vào căn phòng tối, cách li với thế giới bên ngoài.

Sư Tử hầu như không có khái niệm ăn mặc giản dị, họ gét sự đơn điệu,không nổi trội. Xuất phát từ tính cách có phần thích thể hiện của mình, Sư Tử luôn chọn những bộ trang phục sặc sỡ để họ có thể nổi bật giữa đám đông. Nếu như giữa mùa đông lạnh giá, mọi người đều chọn cho mình những bộ trang phục kín để giữ ấm, Sư Tử sẽ chọn những chiếc váy ngắn hay diện quần sooc, thu hút được sự chú ý của mọi người. Đây là một loại tâm lý khá phức tạp, họ thích bản thân mình là tuyệt vời nhất trong mắt mọi người. Sư Tử bỏ qua tất cả những quan điểm thuần phong mỹ tục, họ phá cách và mặc những gì mình thích. Tuy nhiên mục đích của họ là nhận được sự tán thưởng, khen ngợi của mọi người.

Tóm lại, Sư Tử đại diện cho những người sống thoải mái, phóng khoáng, lạc quan, yêu đời. Họ thường tạo ra niềm vui riêng cho cuộc sống của mình và tiếng cười cho mọi người xung quanh. Sư tử sẽ không đề phòng với kẻ thù, họ cho rằng “xã hội có người thích mình thì cũng sẽ có người gét mình, điều đó là hoàn toàn bình thường”. Bởi vậy dù ai có bày tỏ thái độ gen gét, Sư Tử cũng chẳng mảy may bận tâm, chỉ khi kẻ thù cố tình cản trở, gây khó khăn cho cuộc sống của họ, họ sẽ dùng sức mạnh của mình để khiến kẻ thù hối hận.

Sư Tử là đại diện cho những người uy quyền, có địa vị, cuộc sống giàu sang trong xã hội. Những người thuộc cung này đa số có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng khiến nhiều người phải cúi đầu kính nể. Mỗi khi gặp gỡ, giao tiếp, Sư Tử lại gây được ấn tượng sâu sắc với đối phương nhờ sức hút và ngoại hình nổi trội của mình. Trong công việc, Sư Tử luôn thể hiện tài năng lãnh đạo, chỉ huy của mình một cách xuất sắc mà không ai có thể làm được. Những lời nói ra lệnh của Sư Tử được mọi người răm rắp nghe theo. Nếu như ai chống đối lại, Sư Tử sẽ dùng sức mạnh và uy quyền của mình để chế ngự kẻ thù.

Những người thuộc cung Sử Tử nếu sinh vào kì 10 ngày thứ nhất sẽ thể hiện rõ ràng nhất những đặc trưng tính cách kể trên. Sinh vào kì 10 ngày thứ hai sẽ chỉ biểu hiện một số nét tính cách cơ bản. Còn những người sinh vào kì 10 ngày thứ ba đa số có quyết tâm, ý chí bền bỉ nhưng năng lực có phần kém hơn.

Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Sư Tử 1. Diễn viên 2. Bác sĩ phẫu thuật 3. Thợ kim hoàn 4. Nhà báo 5. Người phát ngôn

Là một người có giọng nói tự tin và mạnh mẽ. Vị trí một người phát ngôn trước công chúng là một công việc rất phù hợp với một người mong muốn được tôn trọng và chú ý như Sư Tử. Bạn sẽ trở thành một thần tượng giữa đám đông bởi phong cách tự tin, quyết đoán và thần thái của một người lãnh đạo.

6. Công nghiệp giải trí 7. Làm truyền hình thực tế 8. Nhà tạo mẫu tóc 9. Tư vấn bán hàng 10. Nhà diễn giả

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Cập nhật thông tin chi tiết về Nung Nấu Tham Vọng Quyền Lực, Cung Sư Tử Hợp Với Nghề Gì? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!