Xu Hướng 12/2023 # Những Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mỗi một chòm sao ẩn chứa trong mình nhiều điều thú vị

Là con người dễ bị hiểu lầm nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mang mùi vị nam tính nhất, có tính cách tò mò nhất, họ thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất tuy nhiên dễ bất hòa với người khác vì một lời nói nhất, họ to gan nhất, chịu thú tội nhất, cũng là người xung động nhất, họ có sức khỏe nhất, trong lúc khó khăn thì mất bình tĩnh nhất, họ dũng cảm để thay đổi nhất, có tính cách tích cực nhất, họ bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất và xem trọng bằng hữu nhất.

Trong những tình huống cần sự nhanh nhẹn nhất thì Kim Ngưu là người không thành công nhất

Kim Ngưu không thích cờ bạc nhất, họ ăn nhiều nhất, động tác thực hiện chậm nhất, sợ thay đổi nhất, có suy nghĩ bảo thủ nhất, họ yêu hòa bình nhất, có khí chất về nghệ thuật nhất, họ chăm chỉ nhất, có tính trì hoãn nhất, giữ trật tự im lặng nhất, chịu đựng khó khăn giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, tính cách dịu dàng nhất, tôn trọng truyền thống nhất, tận dụng các khoảng thời gian hiệu quả nhất, yêu tiền tài vật chất nhất, tính cách cố chấp nhất, có giọng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, họ sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa các vấn đề nhất, có nhân duyên theo cách lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất trong các chòm sao.

Họ có ít nhất hai tính cách trong cùng một con người bởi vậy nên họ rất khó đoán và phức tạp.

Họ có nhân duyên nhất, tính cách hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhanh nhất, sống không có nguyên tắc nhất, gặp nhiều may mắn nhất, có nhiều tưởng tượng nhất, có lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất trong các chòm sao, dễ dàng bị phân tâm nhất, có ngôn ngữ biểu cảm cơ thể nhất, cầm lên được thì bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nội tâm nhất, có nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, có khả năng tranh luận giỏi nhất, tính khí thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích những gì kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, có khả năng tự chế nhạo mình nhất.

Thường có xu hướng thu mình, họ không bao giờ hỏi ý kiến của người khác và không thổ lộ những tâm sự riêng tư của mình.

Họ sống tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình của mình nhất, yêu hòa bình nhất, họ không có chủ kiến nhất, là người si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, có gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, họ dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, họ không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, họ biết tự đánh giá bản thân nhất và lo nghĩ cho gia đình nhất.

Là người có tính cách thích được tung hô, khoe khoang và cung này thích sự huy hoàng tráng lệ. Họ thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

Họ là người thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, có sự chủ quan nhất, có lòng tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét người khác nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến bản thân nhất, có tính cách xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ người khác nhất, họ không có bí mật nhất, lúc khó khăn không giữ được bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, họ là người sợ cô đơn nhất, sống quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu sự việc hiện tượng nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất và là người tự tin nhất.

Sống theo nguyên tắc tinh thần cao hơn vật chất là chuẩn tắc mà Xử Nữ tuyên truyền và thực hiện.

Xử nữ là người thận trọng nhất, thuần khiết nhất, tự đánh giá bản thân chính xác nhất, thích xem tivi nhất, yêu thích học hỏi nhất, nói lời trái với lòng mình nhất, sống thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, họ có điều kiện lựa chọn cao nhất, sống thô lỗ mưu mẹo nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất trong các chòm sao, dễ dàng làm giàu nhất, họ dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, sống lý trí nhất, hùng biện nhất, họ cần nơi nương tựa nhất, thích sống sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không chủ động thú nhận nhất và là người chủ nghĩa hoàn mỹ nhất.

Được gọi là người tình đại chúng

Họ thích tranh luận nhất, sống xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, sống khách quan nhất, công chính nhất, yêu thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, là người không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, giả vờ ngây thơ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, họ thích nói điện thoại nhất, yêu thích thời trang nhất, thích tự luyến bản thân nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, tiêu xài hoang phí nhất, có nhân duyên lạ nhất, có thú vui theo đuổi tình ái nhất và không ghi hận nhất.

Nhiều nhà chiêm tinh gọi Bọ Cạp chính là những linh hồn già dặn nhất.

Họ là người giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhiều nhất, có vẻ ngoài gợi cảm nhất, không tin vào bản chất của con người nhất, họ có nhân duyên lạ nhất, có nói lời trái với lòng nhất, sống nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, là những người sợ ồn ào nhất, có khả năng chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng xấu hổ nhất, kiểm tra triệt để nhất, là người háo sắc nhất, lúc giận thì đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất và thích hợp làm điệp viên 007 nhất.

Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường thì họ sẽ cảm thấy không an toàn.

Nhân Mã không có lòng kiên trì nhất, họ thích kết giao bạn bè nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác thực hiện nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, họ dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, họ thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, làm tổn thương người khác nhất, sống lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận trong lòng nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ cuộc sống nhàm chán nhất, cầm lên được thì cũng bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất và là người thích cười giỡn nhất.

Thường bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh và con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì họ càng đạt được đỉnh cao nhiều nhất

Ma Kết là người không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, sống lý trí nhất, chăm chỉ nhất, họ có lòng thăng tiến nhất, họ suy nghĩ trước người khác nhất, sống chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, họ không biết nắm bắt cơ hội nhất, họ không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất và khi yêu dùng tình cảm nhất.

Thường có xu hướng ăn mặc kỳ cục, họ có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao, gần như luôn đến trễ vì thời gian đối với họ chẳng có nghĩa lý gì.

Bảo Bình không xem trọng tiền nhất, có tính cách quái nhất, thích yêu một mình nhất, họ không có khái niệm về giới tính nhất, sống trì hoãn thời gian nhất, họ không xem trọng quy tắc nhất, thích sống ảo tưởng nhất, là những người thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, họ hay nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, sống lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành chiến binh nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

Có tài coi bói và thường khiến cho người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của bản thân.

Song Ngư là người mộng tưởng loạn lạc nhất, họ có cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, sống lương thiện nhất, tính cách dịu dàng nhất, họ không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, họ nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh cho người khác nhất, hiểu ý người khác nhất, sống ngây thơ nhất, họ thích khóc nhất, có bộ nhớ tốt nhất, dễ bị người khác lừa nhất, sống lãng mạn nhất, có tài biện luận giỏi nhất, sống lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, thức khuya nhất.

Những Câu Nói Hay & Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo

Chủ nhật , 26/03/2023, 08:30 AM

1. Bạch Dương dũng cảm “điếc không sợ súng”

Dễ bị hiểu lầm nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mùi vị nam tính nhất, tò mò nhất, thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất, dễ bất hòa với người khác vì một lời nói nhất, to gan nhất, chịu thú tội nhất, xung động nhất, sức khỏe nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, trong lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, dũng cảm để thay đổi nhất, tích cực nhất, bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất, xem trọng bằng hữu nhất.

2. Đối với Kim Ngưu: “Dục tốc bất đạt”. Trong những tình huống khẩn cấp, cần phải xử lý nhanh, Kim Ngưu luôn không thành công.

Không thích cờ bạc nhất, ăn nhiều nhất, động tác chậm nhất, sợ thay đổi nhất, bảo thủ nhất, yêu hòa bình nhất, có khí chất nghệ thuật nhất, chăm chỉ nhất, trì hoãn nhất, giữ trật tự nhất, chịu đựng giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, dịu dàng nhất, truyền thống nhất, tận dụng thời gian nhất, yêu tiền nhất, cố chấp nhất, tiếng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa nhất, có nhân duyên lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất.

3. Song Tử có ít nhất hai tính cách trong cùng một con người nên họ rất khó đoán và phức tạp.

Có nhân duyên nhất, hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhất, không có nguyên tắc nhất, nhiều may mắn nhất, nhiều tưởng tượng nhất, lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất, dễ dàng phân tâm nhất, có ngôn ngữ cơ thể nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nhất, nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, tranh luận giỏi nhất, thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, cũng tự chế nhạo mình nhất.

4. Cự Giải thường thu mình, không bao giờ hỏi ý kiến của người khác và không thổ lộ những tâm sự riêng tư.

Tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình nhất, yêu hòa bình nhất, không có chủ kiến nhất, si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, biết tự đánh giá bản thân nhất, lo nghĩ cho gia đình nhất.

5. Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang và cung này thích sự huy hoàng, thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

Thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, chủ quan nhất, tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến nhất, xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ nhất, không có bí mật nhất, lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, sợ cô đơn nhất, quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất, tự tin nhất.

6. “Tinh thần cao hơn vật chất” là chuẩn tắc mà Xử Nữ tuyên truyền và thực hiện.

Thận trọng nhất, thuần khiết nhất, sẽ tự đánh giá bản thân nhất, thích xem tivi nhất, mong cầu tri thức nhất, nói lời trái với lòng nhất, thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, điều kiện lựa chọn cao nhất, cũng thô lỗ mưu mẹo nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất, dễ dàng làm giàu nhất, dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, lý trí nhất, hùng biện nhất, cần nơi nương tựa nhất, thích sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không chủ động thú nhận nhất, chủ nghĩa hoàn mỹ nhất.

7. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” chứ không phải là “người tình riêng”.

Tranh luận nhất, xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, khách quan nhất, công chính nhất, thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, thích giả khờ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, thích nói điện thoại nhất, thích thời trang nhất, thích tự luyến nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, hoang phí tiền nhất, có nhân duyên lạ nhất, thú vui theo đuổi tình ái nhất, không ghi hận nhất.

8. Nhiều nhà chiêm tinh gọi Bọ Cạp là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

Giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhất, gợi cảm nhất, không tin vào bản chất con người nhất, có nhân duyên lạ nhất, nói lời trái với lòng nhất, nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, sợ ồn ào nhất, chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng mắc cỡ nhất, kiểm tra triệt để nhất, háo sắc nhất, lúc giận đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất, thích hợp làm 007 nhất.

9. Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường, họ sẽ cảm thấy không an toàn.

Không có lòng kiên trì nhất, thích kết giao bạn bè nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, tổn thương người khác nhất, lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ nhàm chán nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất, thích cười giỡn nhất.

10. Ma Kết thường bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh và con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì càng đến đỉnh cao bấy nhiêu.

Không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, lý trí nhất, chăm chỉ nhất, sợ những thứ “kinh” nhất, có lòng thăng tiến nhất, suy nghĩ trước người khác nhất, chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, không biết nắm bắt cơ hội nhất, không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất, khi yêu dùng tình cảm nhất.

11. Bảo Bình thường ăn mặc kỳ cục, có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao; gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì.

Không xem trọng tiền nhất, quái nhất, thích yêu một mình nhất, không có khái niệm về giới tính nhất, trì hoãn thời gian nhất, không xem trọng quy tắc nhất, thích ảo tưởng nhất, thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành “ngựa chiến” nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

12. Song Ngư có tài coi bói và thường làm người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của mình.

Mộng tưởng loạn lạc nhất, cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, lương thiện nhất, dịu dàng ngất, không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh nhất, hiểu ý người khác nhất, ngây thơ nhất, thích khóc nhất, bộ nhớ tốt nhất, dễ bị lừa nhất, lãng mạn nhất, biện luận giỏi nhất, lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, cùng “tộc mèo” thức đêm nhất.

Bạn đã nghiệm ra những cái nhất nào đúng nhất đối với bạn trong số 12 cung hoàng đạo nói trên chưa vậy?

Sự Thật Thú Vị Về 12 Chòm Sao

Sự thật thú vị về 12 chòm sao

Bạch Dương: Họ thường có khao khát được tạo dựng ra một cái gì đó mới bất chấp khó khăn hay tốn thời gian (vì lúc nào cũng tràn đầy năng lượng). Và cũng nhờ lý do đó mà ta hiếm khi chứng kiến một Bạch Dương bị bế tắc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ luôn sẵn sàng thay đổi mọi thứ, hoặc thay đổi bản thân để có một điểm khởi đầu thuận lợi hơn.

Kim Ngưu: Họ rất giỏi trong việc điều chỉnh môi trường xung quanh sao cho phù hợp với nhu cầu cần thiết của bản thân. Nhờ bản tính cẩn trọng mà họ có thể “biến” mọi thứ hoạt động theo cách mà mình muốn. Tuy vậy, có khả năng rất lớn là họ chưa bao giờ thấy thỏa mãn mà luôn tìm kiếm, đòi hỏi nhiều hơn.

Song Tử: Vì có quá nhiều thứ ngoài kia quyến rũ họ nên sẽ rất khó để ép buộc họ ngồi yên một chỗ và hoàn thành việc cần làm. Tuy vậy, họ lại có năng khiếu (và gần như rất giỏi) trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp. Họ thích được tiếp xúc với mọi người khi họ gặp rắc rối trong vấn đề hóc búa hơn là vấn đề về tình cảm.

Cự Giải: Thật khó khi bắt Cự Giải không sở hữu hay phải buông tay một thứ gì đó vốn dĩ là của họ. Họ luôn mong muốn được đi trước, không phải vì muốn làm “bề trên” mà muốn được quan sát rõ mọi hiểm nguy kề cận để có thể bảo vệ tốt hơn cho bản thân và cho người yêu thương. Tuy vậy vì tính cách này nên đôi khi họ sẽ rơi vào tình thế rất éo le.

Sư Tử: Thuộc tuýp người hay giúp đỡ nên khi có ai gặp hoạn nạn, họ sẽ là người lên tiếng đầu tiên. Tuy vậy đôi khi họ sẽ lầm tưởng rằng họ biết rõ mọi người cần gì, để rồi tự “ám ảnh” về năng lực của bản thân và tự làm lớn vấn đề hơn vốn dĩ. Điều này là điều họ cần chú ý khi giúp đỡ bất kỳ ai.

Xử Nữ: Họ rất dễ bắt lỗi người khác ngay giây phút họ nhìn thấy lỗi sai đó và chắc chắn rằng lỗi ấy có thể được sửa đổi tốt hơn. Họ luôn tìm ra cách để làm mọi thứ tốt hơn và dễ dàng hơn và sẽ luôn tiếp tục phát huy những gì mình đã làm tốt. Dù rất hay góp ý cho người khác, họ rất sợ phải nghe người khác góp ý nặng lời về mình.

Thiên Bình: Đôi khi họ hơi bốc đồng và dễ hành xử trước khi suy nghĩ và luôn muốn mang dáng vẻ là kẻ biết kiểm soát cảm xúc bản thân. Đôi khi họ sẽ thay đổi bản chất của mình chỉ để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn và dễ làm kẻ đứng giữa trong những cuộc tranh luận.

Thiên Yết: Trong 12 chòm sao thì Thên Yết là một sao sáng suốt, họ có thể mang bất kỳ thứ gì trong bóng tối ra ánh sáng. Họ là những con người rất thực tế và thành thật, có thể hiểu được những ẩn tình đằng sau nụ cười của một người khi đối diện với khó khăn, và cũng cảm nhận được suy nghĩ đen tối của người khác trong mọi tình huống.

Nhân Mã: Đây là những con người can đảm, không thích tưởng tượng ra tương lai mà thích tạo dựng nó, đồng thời cũng chỉ muốn đi tìm cách giải quyết chứ không phải đào xới các vấn đề. Họ thường suy nghĩ lạc quan hơn là tiêu cực, và đôi khi quá nóng vội đến mức liều lĩnh.

Ma Kết: Họ là những người chỉ tin tưởng bản thân mình và thường phải “mắt thấy tai nghe” mới chấp nhận tin một vấn đề gì đấy. Cách tốt nhất là hãy để họ tự giải quyết các vấn đề của cá nhân thay vì xen vào, nếu không nguy cơ khiến họ nổi cáu là rất cao.

Bảo Bình: Mọi người sẽ dễ bị rối vì không biết được những con người này đang làm gì. Tuy vậy, Bảo Bình chẳng quan tâm lắm vì họ luôn tự biết việc mình đang làm và lý do tại sao họ làm vậy. Do quá tập trung vào suy nghĩ của bản thân nên họ không mấy dễ dàng để tiếp nhận ý kiến của người khác.

Song Ngư: Họ luôn suy nghĩ liệu hành động của họ có ảnh hưởng đến những người xung quanh hay không và thường mất rất nhiều thời gian cho vấn đề này. Họ dễ bị đánh mất bạn thân vì suy nghĩ quá nhiều, và vì muốn người khác hài lòng.

Những Câu Nói Hay Và Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo · Saostyle

Cùng thư giãn với những câu nói hay và tìm hiểu về những sự thật thú vị của 12 cung hoàng đạo.

1. Bạch Dương dũng cảm “điếc không sợ súng”

Dễ bị hiểu lầm nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mùi vị nam tính nhất, tò mò nhất, thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất, dễ bất hòa với người khác vì một lời nói nhất, to gan nhất, chịu thú tội nhất, xung động nhất, sức khỏe nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, trong lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, dũng cảm để thay đổi nhất, tích cực nhất, bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất, xem trọng bằng hữu nhất.

2. Đối với Kim Ngưu: “Dục tốc bất đạt”. Trong những tình huống khẩn cấp, cần phải xử lý nhanh, Kim Ngưu luôn không thành công.

Không thích cờ bạc nhất, ăn nhiều nhất, động tác chậm nhất, sợ thay đổi nhất, bảo thủ nhất, yêu hòa bình nhất, có khí chất nghệ thuật nhất, chăm chỉ nhất, trì hoãn nhất, giữ trật tự nhất, chịu đựng giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, dịu dàng nhất, truyền thống nhất, tận dụng thời gian nhất, yêu tiền nhất, cố chấp nhất, tiếng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa nhất, có nhân duyên lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất.

3. Song Tử có ít nhất hai tính cách trong cùng một con người nên họ rất khó đoán và phức tạp.

Có nhân duyên nhất, hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhất, không có nguyên tắc nhất, nhiều may mắn nhất, nhiều tưởng tượng nhất, lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất, dễ dàng phân tâm nhất, có ngôn ngữ cơ thể nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nhất, nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, tranh luận giỏi nhất, thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, cũng tự chế nhạo mình nhất.

4. Cự Giải thường thu mình, không bao giờ hỏi ý kiến của người khác và không thổ lộ những tâm sự riêng tư.

Tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình nhất, yêu hòa bình nhất, không có chủ kiến nhất, si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, biết tự đánh giá bản thân nhất, lo nghĩ cho gia đình nhất.

5. Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang và cung này thích sự huy hoàng, thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

Thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, chủ quan nhất, tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến nhất, xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ nhất, không có bí mật nhất, lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, sợ cô đơn nhất, quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất, tự tin nhất.

6. “Tinh thần cao hơn vật chất” là chuẩn tắc mà Xử Nữ tuyên truyền và thực hiện.

Thận trọng nhất, thuần khiết nhất, sẽ tự đánh giá bản thân nhất, thích xem tivi nhất, mong cầu tri thức nhất, nói lời trái với lòng nhất, thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, điều kiện lựa chọn cao nhất, cũng thô lỗ mưu mẹo nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất, dễ dàng làm giàu nhất, dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, lý trí nhất, hùng biện nhất, cần nơi nương tựa nhất, thích sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không chủ động thú nhận nhất, chủ nghĩa hoàn mỹ nhất.

7. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” chứng không phải là “người tình riêng”.

Tranh luận nhất, xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, khách quan nhất, công chính nhất, thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, thích giả khờ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, thích nói điện thoại nhất, thích thời trang nhất, thích tự luyến nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, hoang phí tiền nhất, có nhân duyên lạ nhất, thú vui theo đuổi tình ái nhất, không ghi hận nhất.

8. Nhiều nhà chiêm tinh gọi Bọ Cạp là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

Giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhất, gợi cảm nhất, không tin vào bản chất con người nhất, có nhân duyên lạ nhất, nói lời trái với lòng nhất, nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, sợ ồn ào nhất, chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng mắc cỡ nhất, kiểm tra triệt để nhất, háo sắc nhất, lúc giận đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất, thích hợp làm 007 nhất.

9. Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường, họ sẽ cảm thấy không an toàn.

Không có lòng kiên trì nhất, thích kết giao bạn bè nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, tổn thương người khác nhất, lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ nhàm chán nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất, thích cười giỡn nhất.

10. Ma Kết thường bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh và con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì càng đến đỉnh cao bấy nhiêu.

Không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, lý trí nhất, chăm chỉ nhất, sợ những thứ “kinh” nhất, có lòng thăng tiến nhất, suy nghĩ trước người khác nhất, chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, không biết nắm bắt cơ hội nhất, không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất, khi yêu dùng tình cảm nhất.

11. Bảo Bình thường ăn mặc kỳ cục, có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao; gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì.

Không xem trọng tiền nhất, quái nhất, thích yêu một mình nhất, không có khái niệm về giới tính nhất, trì hoãn thời gian nhất, không xem trọng quy tắc nhất, thích ảo tưởng nhất, thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành “ngựa chiến” nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

12. Song Ngư có tài coi bói và thường làm người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của mình.

Mộng tưởng loạn lạc nhất, cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, lương thiện nhất, dịu dàng ngất, không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh nhất, hiểu ý người khác nhất, ngây thơ nhất, thích khóc nhất, bộ nhớ tốt nhất, dễ bị lừa nhất, lãng mạn nhất, biện luận giỏi nhất, lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, cùng “tộc mèo” thức đêm nhất.

Bạn đã nghiệm ra những cái nhất nào đúng nhất đối với bạn trong số 12 cung hoàng đạo nói trên chưa vậy?

Nguồn: chúng tôi

Sự Thật Thú Vị Về Kỹ Năng Giường Chiếu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Kỹ năng giường chiếu của 12 cung hoàng đạo luôn rất hấp dẫn. Liệu sinh ra trong cung này có thể sở hữu kỹ năng thượng thừa trên giường không?

Mỗi cung hoàng đạo sở hữu một tính cách riêng. Trong cùng cung hoàng đạo cũng có những sở thích và đặc điểm khác nhau. Mỗi cá nhân sinh ra trên Trái Đất này đều độc lập và là duy nhất. Không ai có thể giống ai. Kể cả anh chị em song sinh cũng có chỗ khác nhau.

Bạch Dương: Chủ động và bạo dạn

Mang trong mình ngọn lửa nóng bỏng và khao khát từ sao Hỏa, Bạch Dương luôn là người chủ động trong phòng ngủ. Họ ma quái và sẵn sàng chơi những trò thú vị được miêu tả trong bộ 3 cuốn 50 Sắc Thái.

Chủ động cũng là một trong những điều kiện giúp đời sống chăn gối trở nên thú vị hơn. Đôi khi, bạo dạn lại hấp dẫn hơn e ấp. Phụ nữ mà cầm cương thì luôn hấp dẫn mà.

Kim Ngưu: Chậm rãi mà đam mê

Kim Ngưu có sức chịu đựng và kiềm chế khá tốt. Thế nhưng trong “chuyện yêu” họ cũng không hẳn đơn thuần. Họ thích cảm giác “ẩm ướt” tối đa khi yêu. Những ngọn nến ấm áp, ga giường bằng lụa mềm, rất nhiều cái động chạm. Họ thậm chí thích “yêu” ngoài trời.

Thế người ta mới nói, không làm thì thôi, Kim Ngưu đã làm là làm tới bến! Càng dấn sâu vào càng nhận ra những anh chàng và cô nàng thuộc cung này có kỹ năng và đam mê tốt thế nào.

Song Tử: “Mật ngọt chết ruồi”

Song Tử giỏi nhất là nhắn tin “khiêu gợi”, khuấy động đối phương trong giờ làm việc hay thì thầm những từ ngữ nhạy cảm qua điện thoại. Trong phòng ngủ, đôi môi ma thuật của Song Tử lại tiếp tục “tra tấn” tinh thần đối phương với những lời nỉ non đầy khoái cảm.

Những cô nàng Song Tử thường cực kỳ hấp dẫn. Họ có những nét gợi tình vốn có. Cộng thêm thiên phú về hấp dẫn đối phương nữa. Ít người có thể cưỡng lại được.

Cự Giải: Đọc thấu tâm tình

Đối với Cự Giải thì dù chỉ là “vui vẻ” một đêm cũng có thể tạo ra cả một bầu trời ân ái. Trực giác của Cự Giải khiến đối phương cảm thấy tâm tình của mình đều bị lột trần trước mặt Cự Giải và chỉ có thể bó tay hưởng thụ để bị dẫn dắt.

Đắc nhân tâm là điều Cự Giải rất giỏi. Đối tác cần gì? Muốn thế nào? Nhanh hay chậm? Nông hay sâu? Cần làm gì để cuộc vui trọn vẹn. Muốn biết thì gặp Cự Giải.

Sư tử: Gợi cảm như ngôi sao màn bạc

Sư Tử là cung chủ quản của Mặt Trời, độc nhất và chói sáng nhất. Do đó khi thân mật với Sư Tử, bạn cảm giác mình cũng một bước hóa thành phượng hoàng. Hình ảnh khiêu gợi, đồ ngủ mỏng manh, ánh sáng mờ ảo đích thị là phong cách của Sư Tử khi “yêu”.

Hơn nữa, với tính cách mạnh mẽ của mình, Sư Tử rất biết tỏa sáng đúng lúc. Khi cao trào, đừng tỏ ra ngạc nhiên nếu Sư Tử là người cầm cương. Bởi họ là nguồn đam mê bất tận của đối tác.

Xử Nữ: Trinh nữ “ám muội”

Đừng để khái niệm “trinh nữ” làm bạn u mê. Được cai trị bởi Sao Thủy (hành tinh của trí tuệ và giao tiếp), Xử Nữ có thể vẽ ra những câu chuyện thần tiên đầy ý vị để “dụ dỗ” đối phương. Ngôn từ đầy trau chuốt như một vở kịch của họ thường kết thúc bằng một giao dịch “ám muội” mà bạn không thể chối từ.

Thiên Bình: Bậc thầy quyến rũ

Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, hành tinh đại diện cho sắc đẹp. Vì thế, đối với Thiên Bình, chuyện yêu phải là một nghệ thuật. Màn dạo đầu cũng phải sáng tạo như “màn chính”. Là một người yêu thích sự cân bằng, Thiên Bình sẵn sàng thử cả vai trò “thống trị” và “quy phục” trên giường.

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với Thiên Bình. 36 tư thế, 72 tuyệt kỹ đều có thể nhìn thấy ở cung hoàng đạo này. Rõ rang, kỹ năng giường chiếu của cung này quá tuyệt vời.

Thần Nông: Chạm đến cảm giác sâu thẳm

Thần Nông nổi tiếng với kĩ năng giường chiếu bậc thầy. Họ sẽ chạm tới những cảm xúc sâu thẳm và nguyên thủy tận sâu trong tâm hồn bạn. Nồng cháy ngay giữa nơi công cộng, sử dụng “đồ chơi” điều khiển từ xa hay những trò chơi bí mật mà nếu không phải là Thần Nông thì bạn sẽ không bao giờ biết. Đó là bí mật tình ái của Thần Nông.

Hơn nữa, họ cũng rất sâu sắc. Đừng nhìn vẻ hời hợt bên ngoài mà tưởng họ sơ sài bên trong. Thần Nông khi đã muốn thì rất khó để cưỡng lại.

Nhân mã: Triền miên không dứt

Ân ân ái ái là một hành trình. Không nhất thiết phải có điểm đến. Người hoang dã như Nhân Mã luôn sẵn sàng cho mọi mặt trận. Họ thích những thứ kịch tính, đôi khi điên rồ và khó chấp nhận trong cảm thụ của người khác.

Kể cả những định kiến xã hội cũng không làm Nhân Mã trùn bước. Có thể nói, với kỹ năng giường chiếu, ai muốn sớm lên đỉnh phải hỏi cung hoàng đạo này.

Ma Kết: Luôn luôn ở trên

Là một chuyên gia kì quặc trên giường, Ma Kết luôn muốn chủ động, muốn làm sếp như đang ở văn phòng vậy. Họ sẽ ra lệnh cho bạn xoay mòng mòng quanh họ và thích chơi trò hơi vũ lực một chút.

Tuy nhiên, những cuộc vui với Ma Kết thường trọn vẹn. Hai bạn sẽ sớm lên đỉnh thôi. Bởi những kỹ năng của Ma Kết là không thể chống đỡ.

Bảo Bình: Dẫn đầu xu hướng

Bảo Bình luôn đi trước thời đại dù chỉ đang ở trong khuê phòng. Họ thích những “đồ chơi” và ứng dụng công nghệ cao. Họ khiến chuyện giường chiếu giống như một trải nghiệm khoa học cực kì nóng bỏng.

Muốn thử nghiệm tư thế mới? Muốn tìm cảm giác chân thật? Hay bạn muốn làm điều gì đó điên rồ? Hỏi Bảo Bình!

Song Ngư: Lãng mạn như nhà thơ

Làm chuyện yêu với Song Ngư có cảm giác như đang làm một bài thơ. Màn dạo đầu có thể là một màn… đọc thơ. Những con cá thích bơi lội trôi theo dòng nước. Vì lẽ đó, Song Ngư sẽ thích đưa bạn vào phòng tắm, phòng xông hơi hay ra biển.

Lãng mạn luôn tồn tại với Song Ngư. Kể cả trong các tư thế tình dục cũng vậy. Họ yêu thích những tư thế lãng mạn. Ví dụ như tư thế đài sen chẳng hạn.

Lời kết

Theo Bestie

Top 9 Sự Thật Thú Vị Về Kim Ngưu 2023

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Kim Ngưu hạn chế tới mức tối đa việc khóc trước mặt người khác nhưng lại dễ òa lên khi xem một bộ phim cảm động

Điều này nghe vẻ hơi buồn cười nhưng các Ngưu đều là những anh chàng, cô nàng cực kì tinh tế, họ có dễ cảm động, đồng cảm với nỗi đau của người khác. Tuy nhiên các Ngưu thường là những con người nội tâm nên việc rơi nước mắt trước đám đông là điều tối kị đối với họ.

Cơn thịnh nộ của Kim Ngưu có thể cuốn bay mọi thứ.

Con Bò bản chất không phải bốc đồng, nhưng một khi mất kiểm soát, cơn tức giận thật sự đáng sợ, nó ủi phăng mọi thứ trên đường đi. May thay cảnh tượng như vậy ít khi xảy ra, không quá hai-ba lần trong đời Kim Ngưu. Thậm chí những Con Bò nóng tính nhất cũng sôi tiết không hơn hai lần trong một năm. Tuy nhiên vào thời điểm đó chúng thật khủng khiếp: cơn cuồng nộ không có giới hạn.

Truyền thuyết về cung Kim Ngưu

Một buổi chiều tuyệt đẹp, Europa, con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Kinh ngạc trước vẻ đẹp của chú trâu, Europa quên hết cả cẩn trọng, liền ngồi lên lưng. Bất thình lình, chú trâu đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp, bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền.

Chú trâu ấy, kỳ thực chính là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, và cưới nàng ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến dưới cái tên Europe, chính là châu Âu ngày nay.

Ngoài tố chất lãnh đạo, Kim Ngưu còn là những nghệ sĩ tài ba

Kim Ngưu có cảm hứng đặc biệt với hội hoạ và nhạc cổ điển, không phải ngẫu nhiên mà cung này có ý chí của thần Vệ Nữ – bảo trợ cho nghệ thuật. Nhiều Kim Ngưu có giọng hát hay, và trong số họ không hiếm những ca sĩ chuyên nghiệp. Âm nhạc đồng hành với Kim Ngưu suốt cuộc đời, còn hội hoạ là nghề nghiệp hoặc sở thích.

Kim Ngưu có thật sự là người thực dụng?

Nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nghĩ ngay đến lối sống quá thực tế, thực dụng. Họ được ví như những nhà kiến thiết tỉnh táo và thực tế, hai chân đứng vững trên nền đất, tuyệt đối không bao giờ đi lạc vào không gian tưởng tượng ảo mộng. Họ hoàn toàn hiểu tiền bạc là sự đảm bảo, là cơ sở của cuộc sống, bởi vậy họ rất biết cách kiếm tiền, càng biết cách dùng tiêu tiền để hưởng thụ cuộc sống. Tuy nhiên, suy cho cùng, với bản tính ổn định, Kim Ngưu chỉ muốn hướng tới một cuộc sống an nhàn, sung túc cho gia đình và những người yêu thương. Các Ngưu nỗ lực kiếm tiền cuối cùng cũng chỉ để chăm sóc cho gia đình của mình một cách hoàn hảo nhất. Họ thực dụng nhưng không bao giờ tiếc nuối nếu dùng tiền để dành những điều tốt đẹp nhất cho người thân của họ.

Con đường ngắn nhất đến trái tim Kim Ngưu là dạ dày

Các Ngưu nhà ta có một tâm hồn ăn uống vô cùng phong phú. Chỉ cần có đồ ăn ngon là bạn có thể khiến trái tim Kim Ngưu rung động. Họ là minh chứng rõ nhất cho câu nói “con đường đến trái tim thì cần đi qua dạ dày”.

Kim Ngưu là những chú bò cứng đầu

Tính cách Ngưu rất bướng bỉnh nhưng nhưng bản thân họ thì không cho là như vậy, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn. Thật khó đẩy được Kim Ngưu (cả đàn ông lẫn đàn bà) dịch chuyển vị trí. Vì vậy muốn duy trì mối quan hệ dài lâu với các Ngưu bạn nên tập cách nhường nhịn họ.

Kim Ngưu là một tạo hoá tầm cỡ.

Khái niệm đó bao gồm cả thái độ của người này với tình yêu cũng như khả năng tích luỹ của cải. Kim loại của Kim Ngưu là đồng. Con Bò bướng bỉnh, không ngó nghiêng, sẽ thẳng tiến đến mục tiêu của mình. Cả cuộc đời, nó sẽ từ từ tích góp tài sản. Ngôi nhà của nó – là pháo đài của nó. Kim Ngưu kiên gan, đáng tin cậy và đầy sức mạnh.

Không có điều gì có thể làm Kim Ngưu mất thăng bằng.

Kim Ngưu là một tính cách chắc chắn và điềm đạm, không gì có thể làm người này mất thăng bằng. Dẫu có dội cả gáo nước lạnh lên đầu, vung nắm đấm, gào thét hết tầm để chứng tỏ lẽ phải, hay cố sức thôi miên – tất thảy đều vô ích. Nếu Ngưu đã nghĩ khác thì bạn không thể chứng minh được điều gì với họ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!