Xu Hướng 12/2022 # Những Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 # Top 18 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Những Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Những Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mỗi một chòm sao ẩn chứa trong mình nhiều điều thú vị

Là con người dễ bị hiểu lầm nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mang mùi vị nam tính nhất, có tính cách tò mò nhất, họ thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất tuy nhiên dễ bất hòa với người khác vì một lời nói nhất, họ to gan nhất, chịu thú tội nhất, cũng là người xung động nhất, họ có sức khỏe nhất, trong lúc khó khăn thì mất bình tĩnh nhất, họ dũng cảm để thay đổi nhất, có tính cách tích cực nhất, họ bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất và xem trọng bằng hữu nhất.

Trong những tình huống cần sự nhanh nhẹn nhất thì Kim Ngưu là người không thành công nhất

Kim Ngưu không thích cờ bạc nhất, họ ăn nhiều nhất, động tác thực hiện chậm nhất, sợ thay đổi nhất, có suy nghĩ bảo thủ nhất, họ yêu hòa bình nhất, có khí chất về nghệ thuật nhất, họ chăm chỉ nhất, có tính trì hoãn nhất, giữ trật tự im lặng nhất, chịu đựng khó khăn giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, tính cách dịu dàng nhất, tôn trọng truyền thống nhất, tận dụng các khoảng thời gian hiệu quả nhất, yêu tiền tài vật chất nhất, tính cách cố chấp nhất, có giọng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, họ sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa các vấn đề nhất, có nhân duyên theo cách lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất trong các chòm sao.

Họ có ít nhất hai tính cách trong cùng một con người bởi vậy nên họ rất khó đoán và phức tạp.

Họ có nhân duyên nhất, tính cách hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhanh nhất, sống không có nguyên tắc nhất, gặp nhiều may mắn nhất, có nhiều tưởng tượng nhất, có lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất trong các chòm sao, dễ dàng bị phân tâm nhất, có ngôn ngữ biểu cảm cơ thể nhất, cầm lên được thì bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nội tâm nhất, có nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, có khả năng tranh luận giỏi nhất, tính khí thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích những gì kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, có khả năng tự chế nhạo mình nhất.

Thường có xu hướng thu mình, họ không bao giờ hỏi ý kiến của người khác và không thổ lộ những tâm sự riêng tư của mình.

Họ sống tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình của mình nhất, yêu hòa bình nhất, họ không có chủ kiến nhất, là người si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, có gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, họ dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, họ không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, họ biết tự đánh giá bản thân nhất và lo nghĩ cho gia đình nhất.

Là người có tính cách thích được tung hô, khoe khoang và cung này thích sự huy hoàng tráng lệ. Họ thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

Họ là người thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, có sự chủ quan nhất, có lòng tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét người khác nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến bản thân nhất, có tính cách xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ người khác nhất, họ không có bí mật nhất, lúc khó khăn không giữ được bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, họ là người sợ cô đơn nhất, sống quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu sự việc hiện tượng nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất và là người tự tin nhất.

Sống theo nguyên tắc tinh thần cao hơn vật chất là chuẩn tắc mà Xử Nữ tuyên truyền và thực hiện.

Xử nữ là người thận trọng nhất, thuần khiết nhất, tự đánh giá bản thân chính xác nhất, thích xem tivi nhất, yêu thích học hỏi nhất, nói lời trái với lòng mình nhất, sống thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, họ có điều kiện lựa chọn cao nhất, sống thô lỗ mưu mẹo nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất trong các chòm sao, dễ dàng làm giàu nhất, họ dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, sống lý trí nhất, hùng biện nhất, họ cần nơi nương tựa nhất, thích sống sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không chủ động thú nhận nhất và là người chủ nghĩa hoàn mỹ nhất.

Được gọi là người tình đại chúng

Họ thích tranh luận nhất, sống xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, sống khách quan nhất, công chính nhất, yêu thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, là người không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, giả vờ ngây thơ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, họ thích nói điện thoại nhất, yêu thích thời trang nhất, thích tự luyến bản thân nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, tiêu xài hoang phí nhất, có nhân duyên lạ nhất, có thú vui theo đuổi tình ái nhất và không ghi hận nhất.

Nhiều nhà chiêm tinh gọi Bọ Cạp chính là những linh hồn già dặn nhất.

Họ là người giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhiều nhất, có vẻ ngoài gợi cảm nhất, không tin vào bản chất của con người nhất, họ có nhân duyên lạ nhất, có nói lời trái với lòng nhất, sống nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, là những người sợ ồn ào nhất, có khả năng chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng xấu hổ nhất, kiểm tra triệt để nhất, là người háo sắc nhất, lúc giận thì đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất và thích hợp làm điệp viên 007 nhất.

Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường thì họ sẽ cảm thấy không an toàn.

Nhân Mã không có lòng kiên trì nhất, họ thích kết giao bạn bè nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác thực hiện nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, họ dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, họ thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, làm tổn thương người khác nhất, sống lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận trong lòng nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ cuộc sống nhàm chán nhất, cầm lên được thì cũng bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất và là người thích cười giỡn nhất.

Thường bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh và con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì họ càng đạt được đỉnh cao nhiều nhất

Ma Kết là người không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, sống lý trí nhất, chăm chỉ nhất, họ có lòng thăng tiến nhất, họ suy nghĩ trước người khác nhất, sống chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, họ không biết nắm bắt cơ hội nhất, họ không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất và khi yêu dùng tình cảm nhất.

Thường có xu hướng ăn mặc kỳ cục, họ có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao, gần như luôn đến trễ vì thời gian đối với họ chẳng có nghĩa lý gì.

Bảo Bình không xem trọng tiền nhất, có tính cách quái nhất, thích yêu một mình nhất, họ không có khái niệm về giới tính nhất, sống trì hoãn thời gian nhất, họ không xem trọng quy tắc nhất, thích sống ảo tưởng nhất, là những người thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, họ hay nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, sống lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành chiến binh nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

Có tài coi bói và thường khiến cho người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của bản thân.

Song Ngư là người mộng tưởng loạn lạc nhất, họ có cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, sống lương thiện nhất, tính cách dịu dàng nhất, họ không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, họ nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh cho người khác nhất, hiểu ý người khác nhất, sống ngây thơ nhất, họ thích khóc nhất, có bộ nhớ tốt nhất, dễ bị người khác lừa nhất, sống lãng mạn nhất, có tài biện luận giỏi nhất, sống lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, thức khuya nhất.

Những Câu Nói Hay Và Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo · Saostyle / 2023

Cùng thư giãn với những câu nói hay và tìm hiểu về những sự thật thú vị của 12 cung hoàng đạo.

1. Bạch Dương dũng cảm “điếc không sợ súng”

Dễ bị hiểu lầm nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mùi vị nam tính nhất, tò mò nhất, thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất, dễ bất hòa với người khác vì một lời nói nhất, to gan nhất, chịu thú tội nhất, xung động nhất, sức khỏe nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, trong lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, dũng cảm để thay đổi nhất, tích cực nhất, bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất, xem trọng bằng hữu nhất.

2. Đối với Kim Ngưu: “Dục tốc bất đạt”. Trong những tình huống khẩn cấp, cần phải xử lý nhanh, Kim Ngưu luôn không thành công.

Không thích cờ bạc nhất, ăn nhiều nhất, động tác chậm nhất, sợ thay đổi nhất, bảo thủ nhất, yêu hòa bình nhất, có khí chất nghệ thuật nhất, chăm chỉ nhất, trì hoãn nhất, giữ trật tự nhất, chịu đựng giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, dịu dàng nhất, truyền thống nhất, tận dụng thời gian nhất, yêu tiền nhất, cố chấp nhất, tiếng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa nhất, có nhân duyên lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất.

3. Song Tử có ít nhất hai tính cách trong cùng một con người nên họ rất khó đoán và phức tạp.

Có nhân duyên nhất, hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhất, không có nguyên tắc nhất, nhiều may mắn nhất, nhiều tưởng tượng nhất, lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất, dễ dàng phân tâm nhất, có ngôn ngữ cơ thể nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nhất, nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, tranh luận giỏi nhất, thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, cũng tự chế nhạo mình nhất.

4. Cự Giải thường thu mình, không bao giờ hỏi ý kiến của người khác và không thổ lộ những tâm sự riêng tư.

Tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình nhất, yêu hòa bình nhất, không có chủ kiến nhất, si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, biết tự đánh giá bản thân nhất, lo nghĩ cho gia đình nhất.

5. Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang và cung này thích sự huy hoàng, thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

Thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, chủ quan nhất, tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến nhất, xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ nhất, không có bí mật nhất, lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, sợ cô đơn nhất, quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất, tự tin nhất.

6. “Tinh thần cao hơn vật chất” là chuẩn tắc mà Xử Nữ tuyên truyền và thực hiện.

Thận trọng nhất, thuần khiết nhất, sẽ tự đánh giá bản thân nhất, thích xem tivi nhất, mong cầu tri thức nhất, nói lời trái với lòng nhất, thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, điều kiện lựa chọn cao nhất, cũng thô lỗ mưu mẹo nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất, dễ dàng làm giàu nhất, dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, lý trí nhất, hùng biện nhất, cần nơi nương tựa nhất, thích sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không chủ động thú nhận nhất, chủ nghĩa hoàn mỹ nhất.

7. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” chứng không phải là “người tình riêng”.

Tranh luận nhất, xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, khách quan nhất, công chính nhất, thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, thích giả khờ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, thích nói điện thoại nhất, thích thời trang nhất, thích tự luyến nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, hoang phí tiền nhất, có nhân duyên lạ nhất, thú vui theo đuổi tình ái nhất, không ghi hận nhất.

8. Nhiều nhà chiêm tinh gọi Bọ Cạp là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

Giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhất, gợi cảm nhất, không tin vào bản chất con người nhất, có nhân duyên lạ nhất, nói lời trái với lòng nhất, nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, sợ ồn ào nhất, chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng mắc cỡ nhất, kiểm tra triệt để nhất, háo sắc nhất, lúc giận đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất, thích hợp làm 007 nhất.

9. Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường, họ sẽ cảm thấy không an toàn.

Không có lòng kiên trì nhất, thích kết giao bạn bè nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, tổn thương người khác nhất, lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ nhàm chán nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất, thích cười giỡn nhất.

10. Ma Kết thường bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh và con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì càng đến đỉnh cao bấy nhiêu.

Không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, lý trí nhất, chăm chỉ nhất, sợ những thứ “kinh” nhất, có lòng thăng tiến nhất, suy nghĩ trước người khác nhất, chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, không biết nắm bắt cơ hội nhất, không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất, khi yêu dùng tình cảm nhất.

11. Bảo Bình thường ăn mặc kỳ cục, có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao; gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì.

Không xem trọng tiền nhất, quái nhất, thích yêu một mình nhất, không có khái niệm về giới tính nhất, trì hoãn thời gian nhất, không xem trọng quy tắc nhất, thích ảo tưởng nhất, thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành “ngựa chiến” nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

12. Song Ngư có tài coi bói và thường làm người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của mình.

Mộng tưởng loạn lạc nhất, cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, lương thiện nhất, dịu dàng ngất, không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh nhất, hiểu ý người khác nhất, ngây thơ nhất, thích khóc nhất, bộ nhớ tốt nhất, dễ bị lừa nhất, lãng mạn nhất, biện luận giỏi nhất, lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, cùng “tộc mèo” thức đêm nhất.

Bạn đã nghiệm ra những cái nhất nào đúng nhất đối với bạn trong số 12 cung hoàng đạo nói trên chưa vậy?

Nguồn: chúng tôi

Chòm Sao Phi Mã Và Những Sự Thật Thú Vị / 2023

Ở Bán Cầu Bắc, Phi Mã bắt đầu lên cao trên bầu trời vào gần cuối mùa Hè và suốt mùa Thu. Nếu bạn ở dưới xích đạo, có thể quan sát chòm sao này vào cuối mùa Đông và trong suốt mùa Xuân.

Chòm sao này nổi tiếng nhờ có ngoại hành tinh đầu tiên được tìm thấy quay quanh một ngôi sao thường, cũng như thiên hà có tên M15.

Dễ dàng nhận ra Phi Mã dựa vào Ô Vuông Lớn Akira Fujii/Hubblesite.org

Những ngôi sao chính

Khi quan sát chòm sao Phi Mã, phần nổi bật nhất chính là Ô vuông Phi Mã Lớn – một mảng sao chính, hay một nhóm sao bé hơn một chòm sao. Ô vuông này được tạo nên bởi bồn ngôi sao có độ sáng gần như nhau khi nhìn từ Trái Đất: Scheat, Alpheratz, Markab và Algenib.

Ngôi sao sáng nhất trong chòm sao này là Epsilon Pegasi, tạo thành cái mũi, theo Jim Kaler, một nhà thiên văn học và là giáo sư danh dự của trường đại học Illinois.

Một ngôi sao khác trong chòm sao này, 51 Pegasi, là ngôi sao giống Mặt Trời đầu tiên được phát hiện có hành tinh quay quanh. Hành tinh ấy cách Trái Đất của chúng ta khoảng 50 năm ánh sáng và được coi là “Sao Mộc nóng” – một hành tinh với kích cỡ như Sao Mộc và có quỹ đạo gần với sao mẹ. Quang phổ ánh sáng khả kiến của khí quyển sao 51 Pegasi b được quan sát năm 2015. Cũng trong năm đó, IAU tuyên bố sẽ gọi 51 Pegasi b là Dimidium sau khi lấy ý kiến công chúng.

Các cụm thiên hà

Trong số những đặc điểm đáng chú ý của Pegasus, phải kể đến vô số những thiên hà và thiên thể trong đó.

Phi Mã chứa một thiên thể Messier có tên là M15, đó là một cụm sao cách Trái Đất 34,000 năm ánh sáng. M15 là một trong những cụm sao dày đặc nhất trong Ngân Hà.

NGC 7331 là một thiên hà xoắn ốc cách Trái Đất khoảng 36 tới 46 triệu năm ánh sáng. Vào năm 2014, các nhà thiên văn học đã phát hiện một vụ nổ siêu tân tinh (supernova) ở thiên hà này giải phóng nhiều hydro và các nguyên tố nặng hơn dự kiến, ngay trước khi nó phát nổ. Michael J.I Brown, một nhà quan sát thiên văn trường đại học Monash, Úc đã viết rằng NGC 7331 có hình dạng gần giống Ngân Hà, khiến thiên hà này trở thành một đối tượng lý thú khi các nhà thiên văn muốn so sánh với chính không gian lân cận chúng ta.

Chữ thập Einstein ( Einstein Cross), một chuẩn tinh, là một ví dụ tuyệt vời về thấu kính hấp dẫn – quá trình mà các vật thể ở xa bị phóng đại bởi lực hấp dẫn của vật thể gần hơn. Chuẩn tinh này cách Trái Đất 8 tỉ năm ánh sáng và nằm sau một thiên hà cách ta 400 triệu năm ánh sáng. Bốn hình ảnh của chuẩn tinh xuất hiện xung quanh thiên hà bởi lực hấp dẫn mạnh của thiên hà bẻ cong ánh sáng tới từ chuẩn tinh.

Vị trí của Phi Mã

Quan sát Phi Mã tốt nhất vào tháng 11 lúc 9 giờ tối giờ địa phương.

Những Điều Thú Vị Nhất Về 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Đầu tiên là cho những ai chưa biết mình thuộc cung nào

1- Bạch Dương (Aries), tương ứng với chòm sao Bạch Dương (từ 21/3 đến 19/4)

2- Kim Ngưu (Taurus), tương ứng với chòm sao Kim Ngưu (từ 20/4 đến 20/5)

3- Song Tử (Gemini), tương ứng với chòm sao Song Tử(từ 21/5 đến 21/6)

4- Cự Giải (Cancer), tương ứng với chòm sao Cự Giải (từ 22 /6 đến 22 /7)

5- Sư Tử (Leo), tương ứng với chòm sao Sư Tử (từ 23/7 đến 22/ 8)

6- Xử Nữ (Virgo), tương ứng với chòm sao Xử Nữ (từ 23/ 8 đến 22 /9)

7- Thiên Bình (Libra), tương ứng với chòm sao Thiên Bình (từ 23/ 9 đến 22 /10)

8- Thiên Yết (Scorpio) tương ứng với chòm sao Thiên Yết (từ 23 /10 đến 21/11)

9- Nhân Mã (Sagittarius), tương ứng với chòm sao Nhân Mã (từ 22 /11 đến 21/ 12)

10- Ma Kết (Capricornu), tương ứng với chòm sao Ma Kết (từ 22/12 đến 19/ 1)

11- Thủy Bình (Aquarius), tương ứng với chòm sao Thủy Bình (từ 20/ 1 đến 18/ 2)

12- Song Ngư (Picse), tương ứng với chòm sao Song Ngư (từ 19/ 2 đến 20/3)

12 chòm sao khi đối diện với khó khăn

Bạch Dương : dốc toàn sức đập tan khó khăn,

Kim Ngưu : vất vả phấn đấu giải quyết nguy khó,

Song Tử : đẩy cho người khác,

Cự Giải : dù mệt cũng cố gắng làm xong,

Sư Tử : không chịu tiếp tay,

Xử Nữ : lao vào tiếp tục làm,

Thiên Bình : gọi người tình nguyện giúp,

Thiên Yết : động đất hay núi sập cũng không ngăn được quyết tâm,

Nhân Mã : tiếp tục chơi,

Ma Kết : không nói 2 lời – lập tức hoàn thành,

Thủy Bình : ra nhiều chủ ý quỷ quái,

Song Ngư : bên thì ảo tưởng, bên thì gấp gáp hoàn thành

12 chòm sao khi bị áp lực có biểu hiện

Bạch Dương : nổi cơn nóng nảy,

Kim Ngưu : cuồng ăn,

Song Tử : không ngừng nói chuyện,

Cự Giải : trốn trong chăn,

Sư Tử : thô bạo,

Xử Nữ : không ngủ,

Thiên Bình : len lén rơi nước mắt,

Thiên Yết : viết nhật ký,

Nhân Mã : mất tích,

Ma Kết : chia sẽ với người yêu,

Thủy Bình : bỏ đi thứ gì đó,

Song Ngư : cần nước.

Chòm sao tình nhân, đến “chết rồi” vẫn còn muốn yêu

TOP1 : Bạch Dương nam – Nhân Mã nữ,

TOP2 : Sư Tử nam – Kim Ngưu nữ,

TOP3 : Cự Giải nam – Ma Kết nữ,

TOP4 : Kim Ngưu nam – Song Ngư nữ,

TOP5 : Thiên Yết nam – Bạch Dương Nữ.

Lương thực “tinh thần” của 12 chòm sao

Bạch Dương : kinh nghiệm,

Kim Ngưu : giải thưởng,

Song Tử : bộ phim kinh điển,

Cự Giải : tình thân,

Sư Tử : khen thưởng,

Xử Nữ : sách,

Thiên Bình : âm nhạc,

Thiên Yết : tình yêu,

Nhân Mã : vui vẻ,

Ma Kết : mục tiêu,

Thủy Bình : tình bạn,

Song Ngư : mộng đẹp

Đứa con của 12 chòm sao sẽ như thế nào ?

Đứa trẻ của Bạch Dương : tài hoa xuất chúng.

Đứa trẻ của Kim Ngưu : ngoan hiền, khéo léo.

Đứa trẻ của Song Tử : nhân duyên tốt.

Đứa trẻ của Cự Giải : là vấn đề khó (ko đoán được).

Đứa trẻ của Sư Tử : có tiềm chất triết học.

Đứa trẻ của Xử Nữ : có bàn tay kỹ thuật

Đứa trẻ của Thiên Bình : độc lập hào hiệp.

Đứa trẻ của Thiên Yết : rất yêu kiều, dễ mến.

Đứa trẻ của Nhân Mã : sức sống mạnh mẽ.

Đứa trẻ của Ma Kết : có tầm nhìn cao về tiền bạc.

Đứa trẻ của Thủy Bình : thông minh tuyệt đỉnh chuyện gì cũng biết.

Đứa trẻ của Song Ngư : có khí chất văn nghệ sĩ.

Cần bao nhiêu thời gian để 12 chòm sao quên đi 1 người

Song Ngư : 10 năm,

Bạch Dương : 3 ngày,

Kim Ngưu : 5 năm,

Song Tử : 6 tháng,

Cự Giải : cả đời,

Sư Tử : 1 năm,

Xử Nữ : 3 năm,

Thiên Bình : 3 tháng,

Thiên Yết : 1 tháng,

Nhân Mã : 1 phút,

Ma Kết : 3 tháng,

Thủy Bình : 2 tuần

Nét riêng biệt nhất của 12 chòm sao

Bạch Dương : bướng bỉnh nhất,

Kim Ngưu : hiện thực nhất,

Song Tử : ồn ào nhất,

Cự Giải : thần kinh nhất,

Sư Tử : sĩ diện nhất,

Xử Nữ : am tường nhất,

Thiên Bình : chính nghĩa nhất,

Thiên Yết : không nhìn ra được nhất,

Nhân Mã : vui vẻ nhất,

Ma Kết : điềm đạm nhất,

Thủy Bình : khó hiểu nhất,

Song Ngư : thích khóc nhất.

Điểm đẹp của 12 chòm sao

Bạch Dương : hiệu suất,

Kim Ngưu : chân thành,

Song Tử : linh hoạt,

Cự Giải : dịu dàng,

Sư Tử : chủ kiến,

Xử Nữ : cẩn thận,

Thiên Bình : thanh nhã,

Thiên Yết : trực giác,

Nhân Mã : rộng rãi,

Ma Kết : thành thật,

Thủy Bình : chân lý,

Song Ngư : tốt bụng

Thú vui lớn của 12 chòm sao

Ma Kết: làm việc

Thủy Bình: biến đổi ý tưởng

Song Ngư: yêu đương

Bạch Dương: du lịch

Kim Ngưu: xài tiền

Song Tử: tưởng tượng và giao tiếp

Cự Giải: ở nhà

Sư Tử: chia sẻ

Xử Nữ: lựa chọn

Thiên Yết: ngồi coi nhà

Nhân Mã: tất cả đều chơi

Song Tử (95%),

Song Ngư (94%),

Thủy Bình (90%),

Thiên Bình (85%)

12 chòm sao ai có tinh thần trầm cảm cao độ

Quán Quân : Thủy Bình,

Á Quân : Cự Giải,

Quý Quân : Bạch Dương,

Hạng 4 : Thiên Yết,

Hạng 5 : Xử Nữ,

Hạng 6 : Song Ngư,

Hạng 7 : Ma Kết,

Hạng 8 : Kim Ngưu,

Hạng 9 : Song Tử,

Hạng 10 : Sư Tử,

Hạng 11 : Thiên Bình,

Hạng 12 : Nhân Mã

12 chòm sao và những quan hệ mờ ám

Song Tử: quan hệ thầy trò mờ ám,

Thiên Bình: mạng lưới mờ ám,

Thiên Yết: tình cảm khác nước mờ ám,

Nhân Mã: bí mật mờ ám,

Kim Ngưu: tình cảm cùng giới mờ ám,

Thủy Bình: sự vô ý mờ ám,

Song Ngư: tình cảm tỷ-đệ or huynh-mụôi mờ ám,

Bạch Dương: tình cảm đồng nghiệp mờ ám,

Ma Kết: sự tình cờ mờ ám,

Cự Giải: bản thân mờ ám,

Xử Nữ: tình sử mờ ám,

Sư Tử: bức bách mờ ám

Sức mê hoặc của 12 sao nam

Bạch Dương : mạnh mẽ và thẳng thắn,

Kim Ngưu : hành sự cẩn trọng và bác học,

Song Tử : phong thái cười đùa và thông minh,

Cự Giải : đầy tính trách nhiệm và dịu dàng,

Sư Tử : tính tình bá đạo nhưng rộng lượng,

Xử Nữ : cẩn thận, tinh tế và đáng yêu.

Thiên Bình : phong độ đẹp trai có khí chất,

Thiên Yết : chủ nghĩa cố chấp nhưng chung tình,

Nhân Mã : vui vẻ hòa đồng và hào phóng.

Ma Kết : hoạch định tính toán đúng và hiệu quả,

Thủy Bình : nghe lời, thuận theo lại chu đáo

Song Ngư : lương thiện hiểu ý và chân thành.

Xếp hạng “dùng tình cảm sâu nhất” của 12 chòm sao

Quán Quân : Bạch Dương,

Á Quân : Kim Ngưu,

Quý Quân : Song Ngư,

Hạng 4 : Sư Tử,

Hạng 5 : Xử Nữ,

Hạng 6 : Thiên Yết,

Hạng 7 : Ma Kết,

Hạng 8 : Cự Giải,

Hạng 9 : Nhân Mã,

Hạng 10 : Thiên Bình,

Hạng 11 : Thủy Bình,

Kim Ngưu : đối với bạn đột nhiên hào phóng,

Song Tử : thường bắt bạn cùng chơi đùa,

Cự Giải : thường gửi tin nhắn hỏi han bạn,

Sư Tử : mượn cơ hội để hẹn bạn,

Xử Nữ : đối với bạn rất quan tâm,

Thiên Bình : không dám nhìn thẳng bạn,

Thiên Yết : đối với bạn đặc biệt nhiệt tình,

Nhân Mã : hát sai điệu với bạn,

Ma Kết : nói chuyện về cuộc sống và công việc với bạn,

Thủy Bình : đối với bạn lúc nóng lúc lạnh,

Song Ngư : gặp bạn là sẽ đỏ mặt.

Tình hình 12 chòm sao sau nổi giận

Bạch Dương: ra vẻ lạnh lùng thờ ơ,

Kim Ngưu: để thời gian trôi qua bình tĩnh lại,

Song Tử:tự kỷ,

Cự Giải: chiến tranh lạnh,

Sư Tử: sẽ không chủ động cúi đầu,

Xử Nữ: hợp thì đến không hợp thì tan tốt hơn,

Thiên Bình: sinh hoạt bị lẫn lộn,

Thiên Yết: lạnh lùng như băng,

Nhân Mã: lát sau là quên sạch,

Ma Kết: cố làm như kiên cường, không lộ sắc mặt,

Thủy Bình: chủ động hòa giải,

Kim Ngưu: không phân nặng nhẹ chuyện ăn uống,

Song Tử: nghĩ rằng mình là người cầm đầu,

Cự Giải: bỏ học 1 tuần lễ chỉ vì bạn trai,

Sư Tử: chơi quá độ quên làm bài tập,

Xử Nữ: hành động không đúng bối cảnh,

Thiên Bình: thấy người khác có cái gì cũng muốn,

Thiên Yết: xài tiền hoang phí,

Nhân Mã: cách ngày bỏ học vì chơi đến trời sáng,

Thủy Bình: chơi trò nghi ngờ,

Song Ngư: “phóng điện” bừa bãi

12 chòm sao thích “giả” cái gì nhất ?

Bạch Dương: giả vĩ đại,

Kim Ngưu: giả thành thật,

Song Tử: giả khoan dung,

Cự Giải: giả dịu dàng,

Sư Tử: giả hiểu biết,

Xử Nữ: giả hoàn mỹ,

Thiên Bình: giả yếu ớt,

Thiên Yết: giả thần bí,

Nhân Mã: giả ngọt ngào,

Ma Kết: giả chín chắn,

Thủy Bình: giả lý trí,

Song Ngư: giả khờ

Xếp hạng 12 chòm sao nhìn xa trông rộng, có thể tự kế hoạch cho tương lai của mình

Quán Quân : Thiên Yết,

Á Quân : Thiên Bình,

Quý Quân : Nhân Mã,

Hạng 4 : Xử Nữ,

Hạng 5 : Cự Giải,

Hạng 6 : Ma Kết,

Hạng 7 : Thủy Bình,

Hạng 8 : Kim Ngưu,

Hạng 9 : Sư Tử,

Hạng 10 : Bạch Dương,

Hạng 11 : Song Ngư,

Á Quân : Cự Giải,

Quý Quân : Song Tử,

Hạng 4 : Xử Nữ,

Hạng 5 : Thiên Yết,

Hạng 6 : Sư Tử,

Hạng 7 : Thiên Bình,

Hạng 8 : Kim Ngưu,

Hạng 9 : Ma Kết,

Hạng 10 : Thủy Bình,

Hạng 11 : Bạch Dương,

Hạng 12 : Nhân Mã

12 chòm sao đối với người yêu cũ của mình như thế nào ?

Bạch Dương: lạnh nhạt,

Kim Ngưu: tự trách,

Song Tử: không để ý,

Cự Giải: nghĩ trong lòng,

Sư Tử: hạ mình chờ đợi .. phục thù,

Xử Nữ: nguội lòng,

Thiên Bình: bồi hồi,

Thiên Yết: thù hận,

Nhân Mã: quyết không quay đầu,

Ma Kết: kiên tâm chờ đợi

Thủy Bình: có niềm vui mới ko tính chuyện cũ,

Song Ngư: dò đoán, vẫn không cắt đứt được

Đừng bao giờ cùng 12 chòm sao thi đấu cái gì ?

Đừng đấu Khí với Bạch Dương.

Đừng đấu Kiên Nhẫn với Kim Ngưu.

Đừng đấu Trí với Song Tử.

Đừng đấu Sức Ăn với Cự Giải.

Đừng đấu Dũng Cảm với Sư Tử.

Đừng đấu Sạch Sẽ với Xử Nữ.

Đừng đấu Mồm với Thiên Bình.

Đừng đấu Nguy Hiểm với Thiên Yết.

Đừng đấu Tốc Độ với Nhân Mã.

Đừng đấu Vững Chắc với Ma Kết.

Đừng đấu Trí Nhớ với Thủy Bình.

Đừng đấu Nước Mắt với Song Ngư.

12 chòm sao ai là “vua ghen” trong các vua ghen

Thiên Bình ★;

Sư Tử ★★;

Song Tử ★★;

Ma Kết ★★;

Nhân Mã ★★★;

Bạch Dương ★★★;

Thủy Bình ★★★;

Song Ngư ★★★★;

Kim Ngưu ★★★★;

Xử Nữ ★★★★;

Thiên Yết ★★★★;

Cự Giải ★★★★★

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!