Xu Hướng 9/2023 # Những Nét Đặc Trưng Của Cung Thiên Yết # Top 13 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Những Nét Đặc Trưng Của Cung Thiên Yết # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Nét Đặc Trưng Của Cung Thiên Yết được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thứ sáu, 03/03/2023

Một sinh lực hơn người là thứ vốn rất đáng giá mà người thuộc cung Thiên Yết thường che đậy kỹ càng, mọi người đều không nghĩ đến điểm này nên hay không đề phòng

Âm tính, Chòm sao hành thủy, Hành tinh bảo hộ: Diêm Vương Tinh (Hành tinh bảo hộ truyền thống là Hỏa Tinh)

Cung Thiên Yết thường có làn da tương đối hơi ngăm, ánh mắt lộ rõ sự sắc bén, tươi sáng. Họ có vầng trán rộng, lông mày rậm, gò má phẳng nhiều thịt, nét miệng rõ ràng lộ rõ vẻ kiên nghị, cằm cứng vững vàng. Tổng quan mà nói, tướng mạo thường cho người ta ấn tượng về một sinh lực dồi dào, quyết đoán và nhiệt tình.

Tình yêu

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết là cung yêu thích thứ tình cảm mạnh mẽ hơn cả. Sự đam mê, chuyên tâm và bền bỉ thể hiện ở phương diện cuộc sống tình cảm, nhưng hễ lòng ghen ghét đố kỵ được kích hoạt thì sẽ gây ra một sức tàn phá ghê gớm. Tình cảm hay bất ổn, đôi khi rất khó nắm bắt. Sự tranh đấu và ngờ vực ẩn dấu trong lòng rất mãnh liệt, nên khi nói chuyện tình cảm thường dễ cực đoan. Người thuộc cung Thiên Yết có sức hấp dẫn về “giới tính”, bất luận là nam hay nữ thì người thuộc cung này cũng có những nhu cầu cao về tình dục, đi kèm nó là sự quyến rũ với nét thần bí sâu sắc và nhiệt thành, nếu như đời sống tình dục không đạt được sự thỏa mãn, hắn ta sẽ cảm giác như một sự khiếm khuyết khó mà bù đắp được trong cuộc sống cũng như tâm hồn.

Đàn ông Thiên Yết thường thừa sức để chinh phục đối phương, hắn ta luôn theo đuổi cảm giác chiến thắng, và trong tình yêu cũng không phải ngoại lệ. Tình cảm phong phú của Thiên Yết được khắc họa rất rõ trong đời sống sinh hoạt tình dục, nhưng tính cách ghen tuông rất dễ gây ra cho tình yêu những đòn đánh nốc ao.

Tính cách

Một sinh lực hơn người là thứ vốn rất đáng giá mà người thuộc cung Thiên Yết thường che đậy kỹ càng, mọi người đều không nghĩ đến điểm này nên hay không đề phòng, nếu điều đó được áp dụng vào con đường chính đạo, nó có thể vững bền dài lâu, không ngừng đuổi theo mục tiêu cho đến khi hoàn tất, nó còn giúp Thiên Yết trổ hết tài năng trong những cạnh tranh khốc liệt. Tính chiếm hữu, lòng đố kỵ và ham muốn trả thù của người cung Thiên Yết rất nặng nề, nó không chỉ dừng lại ở mặt tình cảm, mà trên các phương diện khác cũng khó lòng căm nhịn nhìn người khác vượt mặt, thậm chí có thể giở nhiều thủ đoạn tàn khốc để bản thân hả hê.

Người cung Thiên Yết bình tĩnh, thông minh, trung thành với những ham muốn riêng, chả thèm để ý những suy nghĩ của người khác. Ngang tàng bá đạo, giỏi bảo mật và che đậy sự thật, mưu kế, tính cách u ám, khiến người ta khó nắm bắt. Chăm chú tập trung là đặc điểm cực lớn trong nhân cách Thiên Yết, vì vậy khi đã định vị được mục tiêu, thì tập trung toàn bộ sức lực. Hầu hết những gì miêu tả về Thiên Yết đều nhấn mạnh sự sâu đậm của họ trong tình cảm, trên thực tế người cung này đều có lòng nhiệt tình tương tự đối với những vấn đề khác trong cuộc sống, họ thích phát huy cuộc sống của mình đến cực hạn, không kể là trong công việc hay trong trò chơi đều có khuynh hướng dốc sức thái quá, chân thành và cuồng nhiệt đối với mục tiêu, và luôn đòi hỏi một cách khắt khe nhất.

Ưu điểm

Người thuộc cung Thiên Yết là người có mưu lược, có khả năng tập trung vào vấn đề trọng tâm. Cảm xúc vô cùng nhạy cảm, tình cảm tràn trề và có trí tưởng tượng phong phú, quả quyết, thực tế, nhiệt thành, theo chủ ý bản thân mạnh, ý chí kiên định, có nghị lực, nếu một sự việc người thường trốn tránh đối mặt thì Thiên Yết vẫn nhẫn nài bền bỉ cố chấp làm bằng được. Tỉnh táo, thông minh, khả năng lãnh ngộ nhanh, được trực giác trời phú.

Khuyết điểm

cung Thiên Yết có khuynh hướng can thiệp vào việc của người khác, bốc đồng, cấp tiến, ghen tuông, cáu kỉnh, ngang bướng, cứng đầu, khó chế ngự, đa nghi, hay thay đổi, tâm cơ sâu xa, rất nguy hiểm và thường có những cuồng vọng. Hay quá độ với rượu chè, cá tính nham hiểm, thờ ơ, thường dùng những thủ đoạn gian trá tiểu xảo hòng đánh bại đối phương.

Biểu hiện tâm trí

Người cung Thiên Yết bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nhiệt thành, đầy tò mò, có con mắt. Họ có một sức hấp dẫn có sức hút với người khác, lan tỏa ra xung quanh mùi hương đầy sức sống pha kích thích và gợi cảm. Thiên Yết sinh ra đã có tài suy luận và phân tích, chỉ cần nhìn qua cũng đủ biết vấn đề đang nằm ở đâu, trực giác Thiên Yết rất nhạy bén, vậy nên họ thường hay không theo bài bản soạn sẵn.

Thiên Yết thích đối mặt với những thách thức, điều đó không có nghĩa là họ thích khó khăn thách thức, mà chỉ là họ muốn biết khi đối mặt với những khó khăn thách thức thì sẽ có phản ứng như thế nào. Sáng tạo, gan dạ, thích quyền thế, có khuynh hướng độc đoán chuyên quyền, cá tính kiêu ngạo, bốc đồng nên dễ tạo thù địch, vậy hãy tha thứ cho những suy nghĩ và hành động bất đồng của người khác. Là một nhân vật ăn nói siêu việt, rất được hoan nghênh, thể hiện một thần thái độc lập có trình tự và tài ngoại giao sắc bén, dễ dàng lấy được thứ mình cần từ nơi những người người bạn, nên cũng dễ tạo thói quen xấu và trở thành trung tâm của chính mình.

Sự nghiệp

Người cung Thiên Yết khó chịu đựng được một công việc đơn điệu và nhàm chán, mà phải là một công việc mang lại cảm giác gặt hái được thành công. Khi mà hắn nhận ra công việc không mang tính thách thức, hắn sẽ nghĩ đến việc tìm một chân trời mới, hoặc thậm chí có thể bắt ép mình làm những công việc thật khó khăn để rồi trong hoàn cảnh đó tự nỗ lực vượt qua và gây dựng sự nghiệp, hoặc giả vứt bỏ cả sự nghiệp sẵn có để phấn đấu lại từ đầu. Hầu như những việc gì khiến cho hắn ta phải đối mặt với những khảo nghiệm lớn nhất thì đều là những gì mà hắn ta mong đợi ở công việc đó.

Thiên Yết rất giỏi trong việc phát hiện cốt lõi của vấn đề, nếu mà làm những việc phi pháp, đó thường là những tội phạm có đầu óc và trí tuệ, cũng thường khiến cho giới cảnh sát phải điên đầu. cung này thường có quyền lực, tiền bạc, danh vọng và địa vị, nhưng cần phải lưu ý, đừng đối đầu với hắn, bởi vì hắn là người rất hay ghi sổ nợ “thù”.

Những Nét Đặc Trưng Của Cung Kim Ngưu

Thứ sáu, 03/03/2023

Cung Kim Ngưu là Cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, là Cung thứ nhất trong Chòm sao Thổ Tượng, có thể gọi là đứa con của Thổ Tượng

Cung Kim Ngưu là Cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, là Cung thứ nhất trong “Chòm sao Thổ Tượng”, có thể gọi là “đứa con của Thổ Tượng”. Nếu đúng như tên gọi biểu thị, họ là một chú “Ngưu – Bò” toàn vẹn, hơn nữa là một đặc trưng tính cách “Kim – Tiền” (ham vật chất), một chú bò có lòng chiếm hữu rất mạnh.

Người thuộc cung Kim Ngưu sinh ra đã có đặc điểm tính cách buồn bã và đè nén. Khi mà những cái này tích lũy đến đỉnh điểm thì sẽ phun trào như núi lửa. Họ được xem là Cung cần mẫn, chịu sự khắc khổ, kiên nhẫn chịu đựng với công việc nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo; ngoài ra, với tính nhẫn nại, sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai là những đặc điểm tính cách khác của họ. Họ tin rằng những niềm vui trong sự giàu có hay cái đẹp và tình yêu đều là minh chứng cho sự tồn tại của cuộc đời, đều là những chân lý mà họ đặt lòng tin để theo đuổi; họ sẽ lựa chọn cung đường chuẩn xác và an toàn nhất (thường là kết luận sau khi suy sâu nghĩ kỹ và ấp ủ dài lâu), một khi đã hạ quyết tâm, sẽ không có ai thay đổi được điều đó.

Họ trung thành, thành tâm, giỏi với việc hiểu ý muốn người khác, thực tế, không phóng đại, thành thực, trách nhiệm, chuyện gì cũng mong mỏi tính hợp lý và nguyên tắc. Thích ý tưởng mới và sẽ bỏ thời gian để tiếp nhận, chứng minh, là người có cái tôi theo đuổi sự hoàn mỹ; đồng thời trong phương diện tạo ra vật chất đẹp đẽ họ cũng siêu hơn người thường nhiều.

Ăn uống phải ngon, phong thái Đế vương

Người Cung Kim Ngưu là người sành ăn. Họ không nhất định phải thích cao lương mỹ vị, dù đó chỉ là một đĩa súp mực, họ cũng đòi hỏi phải có mùi và vị tinh tế. Trong lòng họ luôn tồn tại thứ khẩu vị “chính tông, thương hiệu, lâu đời”.

Tuy rằng họ nấu nướng không tệ, nhưng họ càng thích thưởng thức những tài nghệ của những đầu bếp giỏi. Nhỡ khi bạn làm món ăn không hợp khẩu vị của họ, họ sẽ chịu không nổi mà chỉ trích bạn, thậm chí sẽ còn xắn tay áo lên để làm mẫu cho bạn xem.

“Ăn uống” là một dạng hưởng thụ, họ không thích có người cãi lộn hay bày bản mặt u ám tại bàn ăn. Ăn uống như bậc Đế vương thế đấy ! họ không phải là dạng người đói bụng vơ quàng, màu sắc hương vị đồ ăn với họ đều rất quan trọng, món ăn xấu xí khó coi đừng hòng họ nuốt vô bụng.

Kim Ngưu có thể sẽ có một đoạn thời gian thích ăn mỳ bò điên cuồng, cho đến khi nghĩ tới đã nuốt không nổi, và sau đó chẳng bao giờ ăn mỳ bò nữa. Nhưng có khả năng họ vẫn ăn thịt bò khô. Cái kiểu chìm đắm trong vị giác là một dạng được coi trọng và cũng vừa là một dạng thiên kiến.

Ấn tượng cái nhìn đầu tiên quyết định việc thích hay ghét

Nếu như trong “chuồng bò”, bạn muốn chọn “bò nhóm máu O”, hầu như bạn luôn chọn nhầm thành “bò máu B” hoặc “bò máu A”. Bởi vì, hầu như những người này họ quá giống nhau ! Có điều bạn đừng bao giờ xem Kim Ngưu nhóm máu AB giống như những nhóm máu khác. Bởi vì hầu như tất cả những “con bò nhóm máu AB” đều bị tuyển chọn để ra đấu trường biểu diễn trò chơi đấu bò mất rồi.

Ấn tượng cái nhìn đầu tiên của một Kim Ngưu về bạn sẽ quyết định thích hay ghét bạn. Họ sẽ không dễ vứt bỏ ấn tượng đầu tiên này, thậm chí cả khi có định kiến, họ cũng sẽ không cho rằng bản thân đã nhìn sai bạn. Có thể trong nỗ lực về sau của bạn, khiến họ cảm thấy rằng bạn có ưu điểm không thể phớt lờ, nhưng họ vẫn sẽ thường nghĩ về ấn tượng đầu tiên đối với bạn, sẽ không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để tiếp tục đánh giá bạn một cách nghiêm ngặt. Đương nhiên, hai người lúc ban đầu khi gặp nhau có thể rất vui vẻ, thậm chí sau này có xảy ra việc không vui vẻ nữa, Kim Ngưu cũng không keo kiệt đến nỗi không cho bạn cơ hội cải thiện. Người Cung Kim Ngưu sẽ chịu thiệt thòi vì họ quá tin tưởng phán đoán của họ với người khác.

Tiền nào của nấy, so giá nhiều nơi

Kim Ngưu tin rằng tiền nào của nấy, hầu hết khi mua bán đa phần trong số họ hay xem xét giá cả ở nhiều nơi. Họ có thể mua một chiếc áo sơ mi đắt tiền vì chất liệu và hình dáng mà họ cảm nhận được rằng nó “đáng giá”, và sẽ thuyết phục bạn rằng nó đích thực là đồ đắt tiền như vậy.

Kim Ngưu có quan niệm về tiền bạc, khi làm kinh doanh họ biết cái gì sẽ ra tiền và cái gì sẽ mất tiền, nhưng lại ngượng với việc nhắc nhở thanh toán. Trừ khi bần cùng lắm, còn không họ cũng không muốn đi vay mượn. Kim Ngưu tuổi đời nhiều một chút sẽ rất hiểu nguyên lý “tiền vào túi rồi mới là tiền”.

Rất nhiều người cho rằng Kim Ngưu yêu tiền bạc, thực ra họ không phải không quan tâm, chẳng qua cảm giác kiếm tiền đối với họ thật tuyệt vời, càng tuyệt vời hơn khi kiếm được càng nhiều càng nhiều hơn nữa! Cảm giác an toàn mà đồng tiền mang lại, giúp cho Kim Ngưu cảm nhận cuộc đời này vẫn còn có thứ để trông mong. Người Cung Kim Ngưu có thể càng kiếm càng ra nhiều tiền, nhưng nếu không giỏi đầu tư, tiền có nhiều đến mấy đều cũng không giữ được. Nếu như Kim Ngưu giàu có, tiêu tiền để tránh hạn hoặc nhân nhượng cho khỏi phiền là điều thường thấy; nếu đúng là tiêu tiền mà có thể giải quyết nhiều chuyện chẳng phải đó là chuyện rất tốt hay sao; đáng ghét nhất là những thứ mà đến tiền cũng không thể giải quyết nổi !

Lấy diện tích lớn và các khối màu để thể hiện cảm xúc

Cảm giác đẹp được tạo thành bởi khoảng cách là thứ Kim Ngưu rất giỏi vận dụng. Tốc độ trong tình yêu từ tốn và phải hàm xúc là cách thức Kim Ngưu theo đuổi người bạn đời. Khi Kim Ngưu đã chuẩn bị sẵn sàng rơi vào sóng tình, sẽ một lòng một dạ thể hiện sự cống hiến, hi sinh của họ với bạn. Nếu như bạn quá nôn nóng tấn công cự ly gần, họ sẽ cho rằng bạn cẩu thả và lỗ mãng. Việc người yêu có những hành động thô lỗ sẽ càng khiến Kim Ngưu coi thường.

Tư tưởng trong lòng Kim Ngưu tinh tế, lại thường cho người ta một cảm giác đánh lừa về một chiếc lá thô. Cần biết rằng, Kim Ngưu không muốn cho người khác cảm giác về tính khí trẻ con hoặc nghèo kiết hủ lậu, do vậy phương thức diễn đạt của họ thường dùng bề mặt lớn, khối màu lớn thể hiện, cái đó khá táo bạo, và cũng không để trăm con mắt dõi theo tình yêu của họ, tự nhiên cũng ẩn dấu đi cảm xúc bí ẩn riêng tư của họ. Trên thực tế, tư duy của người Cung Kim Ngưu cũng rất kín kẽ, nó giống việc họ đang tính tiền, tuyệt đối sẽ không bỏ qua một món nghi vấn nào. Nếu như bạn có một người bạn tri tâm là Kim Ngưu, bạn nhất định biết rằng họ rất thích trò chuyện. Họ không thích những hội trường huyên náo, họ thà ngồi cùng bạn ở một quán cafe yên tĩnh ít người. Họ không thích “chém gió”, cái mà họ muốn trò chuyện với bạn là về cảm thụ cuộc đời thật sự. Nội dung trò chuyện nếu bị cảm tính dẫn dắt một cách mù quáng, Kim Ngưu sẽ dùng kết luận lý tính để kết thúc.

Truyền thống song không bảo thủ, Cảm xúc là kẻ thù số một

Kim Ngưu rất nhạy cảm với lịch sử, do vậy mà rất biết tôn trọng “truyền thống”, nhưng họ cũng mở lòng với những người không theo trường phái bảo thủ. Hay nói cách khác, họ có khả năng chấp nhận chuyện bạn đột nhiên hôn theo hình thức tấn công họ, nhưng đừng nghĩ như vậy bằng với việc họ sẽ yêu bạn. Họ vẫn sẽ chịu không nổi sự đường đột của bạn, và hoài nghi giá trị của nụ hôn kia. Nhưng nếu một Kim Ngưu đã phải lòng bạn và hôn bạn trên phố, vậy khả năng họ đã yêu đến mức khó mà dứt ra được. Đương nhiên rồi, sau khi hai bạn đã yêu nhau, việc hôn nhau giữa phố với họ mà nói tuy bối rối nhưng cũng ngọt ngào, thi thoảng thì cũng vẫn chấp nhận được.

Con mắt có tính sáng tạo trong sự nghiệp, giúp cho khi mà người Cung Kim Ngưu lập nghiệp, bạn bè đều rất có lòng tin ở họ. Chú bò có thể gặm nhấm chịu đựng được sự khó khăn khi mới lập nghiệp, nhưng khi sự nghiệp gặp phải những nút thắt mang tính đột phá thì lại cảm xúc ầm ĩ. Cảm xúc hóa là địch thủ lớn của chú bò. Một trận mưa trong hoàng hôn về cảm xúc sẽ khiến một chú bò buồn đến mức không nhấc nổi tay chân. Nhưng nếu như họ hẹn được một khách hàng VIP, họ vẫn sẽ đội mưa để đi thương thảo.

Cách nhìn nhận với gia đình

Bất kể là nam hay nữ Kim Ngưu, họ đều thống nhất trong tư tưởng và nhìn nhận về gia đình. Muốn giống một gia đình thì phải có đồ ăn ngon, đồ dùng tốt, con cái ngoan hay một chú chó ngoan hoặc mèo ngoan. Và nếu như đối tượng kết hôn của Kim Ngưu không phải là người mà họ vốn dành cho tình yêu chân thành nhất, họ cũng tìm mọi cách để khắc phục, chỉ cần đối phương vẫn dịu dàng, chu đáo, không ảnh hưởng tới ai, họ thậm chí còn cảm thấy cuộc hôn nhân này rất có giá trị, cũng sẽ bởi vậy mà đem ra sự chân thành.

Kim Ngưu thuộc tuýp ngoài mặt tỏ ra “dữ” nhưng trong lòng thiện và còn rất mềm lòng, sẽ rất yêu con cái, vật nuôi nhỏ, có thể sẽ rơi lệ vì con mèo vừa qua đời của họ. Khi cả gia đình ra biển chơi, cũng đều dắt theo những vật nuôi trong nhà, bất luận vật nuôi nhỏ bé kia có chịu được khí hậu ở biển hay không.

Người thuộc Cung Kim Ngưu có phần nhân từ và sự mềm lòng của phụ nữ. Nhưng tính khí lại rất bạo lực, động vào là điên lên, mà lại không thể thu lại. Bạn cảm nhận rằng trong khi họ giận dữ có khả năng sẽ giết bạn? rất có thể lắm đấy! Nhưng khi gió mưa qua đi trời quang mây tạnh, chú bò sẽ vẫn sẽ đứng trên đồng cỏ một cách vâng phục để ăn những cỏ non mà bạn đang mớm cho nó.

Những Nét Đặc Trưng Của Cung Song Ngư

Thứ sáu, 03/03/2023

Cung Song Ngư là kết thúc của chu kỳ cổ xưa, linh hồn sau cùng trong chu kỳ, là một dạng thấu triệt. Cũng chình vì thế, họ luôn mắc kẹt sâu giữa “linh hồn” và “dục vọng”

Cung Song Ngư là kết thúc của chu kỳ cổ xưa, linh hồn sau cùng trong chu kỳ, là một dạng thấu triệt. Cũng chình vì thế, họ luôn mắc kẹt sâu giữa “linh hồn” và “dục vọng”, chúng duỗi lại trong thế giới hoang tưởng do chính họ tạo ra. Họ thích mơ mộng, chẳng khi nào không mơ tưởng, cũng thường mang những cảm xúc đó đến với thế giới thực, và thể hiện nhiều điều không thực tế, tuy vậy họ rất lương thiện, cũng luôn biết hi sinh bản thân để giúp đỡ người khác; họ rất nhạy cảm, tốt bụng, hiền lành, hào phóng và là người ngây thơ đa sầu đa cảm, nhẹ nhàng, không tranh chấp.

Song Ngư là một cung hoàng đạo cổ xưa phức tạp, bao hàm quá nhiều cảm xúc, nên dao động trong cảm xúc cực kỳ lớn, mâu thuẫn, cảm tính nhạy bén, tri tính, xúc giác tinh tế, thi vị, tất cả những điều đó đè nén lên Song Ngư khiến sản sinh ra vô số những thiên tài nghệ thuật giỏi giang. Ví như trong lĩnh vực nghiên cứu âm nhạc cổ điển, Song Ngư là một trong những cung xuất hiện nhiều nhất. Có lẽ, đây là cách thể hiện khác cho sự đắm chìm của họ chăng?

Tóm lại đây là một cung đầy thần tính, ma tính, năng lực lý giải, sức quan sát tốt, hơn nữa cũng thiếu quyết đoán, thiếu sự tự tin, thần kinh kém (nếu là phụ nữ thì đó là người được hợp thành từ “nước mắt”, phụ nữ nhất trong số những phụ nữ), khả năng tự kiểm soát bản thân kém, hay thay đổi khó lường.

Biểu tượng của cung Song Ngư chính là hai con cá bơi ngược, một con hướng lên, con kia hướng xuống; thế nên không còn hình ảnh nào có thể minh họa tốt hơn về tính cách phức tạp của cung Song Ngư bằng biểu tượng này.

Do dự không quyết trong những mơ hồ và bí ẩn của cuộc sống

Đặc trưng thiếu quyết đoán của Song Ngư sẽ không thay đổi ở những nhóm máu khác nhau, họ cực kỳ nhạy cảm, đủ thông minh, đủ khả năng quan sát bản chất của sự vật sự việc. Nhưng, dưới ánh sáng chiếu rọi mạnh mẽ của sự kiếm tìm, đúng và sai của sự thật bị nhìn rõ mồn một, khó tránh được việc nhìn thấy quá rõ ràng mà họ cảm thấy thất vọng, điều đó đánh mất đi thú vui của những “bí ẩn, mơ hồ của cuộc đời”; lúc này, Song Ngư sẽ bị mắc kẹt và dày vò trong những đáp án. Cuộc đời vẫn còn những điều có thể đoán, có thể tưởng tưởng, vẫn đáng để tiếp tục phán đoán giúp Song Ngư rơi vào trạng thái phấn khích. Đương nhiên, điều có thể đoán được ở đây chắc chắn là những thứ không dễ đoán, điều tưởng tưởng là thứ cũng khó để tưởng tưởng ra.

Cái gì tốt cũng phải chia sẻ với bạn bè tốt

Kết bạn được một người mà mình cảm thấy rất hợp, sẽ giúp người cung Song Ngư cảm thấy “không đơn độc” và vậy là họ vui sướng tột cùng. Nhưng điều đó vẫn chưa thể giảm thiểu được cảm giác trống vắng trong lòng họ, vẫn cho rằng mỗi người đều là những cá nhân riêng biệt. Tuy rằng cảm giác cô đơn tồn tại, có khi nó ở yên một chỗ không lay động, lâu ngày cũng trở thành lẽ bình thường, chẳng có gì phải nói cả. Họ không nhiệt tình gạt bỏ cảm giác cô độc này, nhưng lại không thích nỗi cô đơn, bởi thế họ thường thích ở những hội trường đông đúc, vui vẻ, ấm áp, bởi đó quả thực khiến họ cảm thấy sảng khoái, tinh thần thoải mái, họ sẽ làm ra những chuyện khiến mọi người vui vẻ hơn. Bạn bè cũ mến họ, bạn bè mới thì bị họ thu hút một cách sâu sắc. Họ chả mấy khi làm những chuyện khiến người khác phải thất vọng cho lắm. Khi họ gặp những chuyện đáng thất vọng, họ cũng sẽ không trách đối phương, sẽ vẫn là việc một thân một mình tiếp tục hoàn thành những chuyện mình muốn làm. Sau đó nếu đối phương đề cập lại vấn đề đó, họ sẽ vẫn kể lể về sự tình với giọng điệu đều đều, nhưng nếu đối phương tỏ ra rất tò mò, khả năng họ sẽ tuôn thêm ra một tràng, bắt đầu ánh lên vẻ tiếc nuối cho đối phương.

Cảm thấy đủ thì được rồi

Sự tinh tế và quan tâm chăm sóc của cung Song Ngư thể hiện khi họ quan tâm những người khổ hạnh, điều đó khiến ai cũng rất khó quên. Họ lắng nghe sự khổ não của người ta, ngay cả khi sự khổ não đó có những kẽ hở, họ cũng sẽ không cố ý dùng lời nói để châm chọc đối phương. Họ là những người mềm lòng đấy. Nhưng, khi người cung Song Ngư thương cảm cho chính mình lại hơn hẳn việc họ thương cảm với người khác bội phần. Hay nói cách khác, họ thường quan tâm tới những đau buồn của bản thân, do vậy họ rất yêu bản thân, cũng vì thế mà rất giỏi chăm sóc bản thân, khi họ ở trong một môi trường khiến họ không thoải mái, khả năng là họ sẽ vẫn nhẫn nại chịu đựng, nhưng đồng thời sẽ tìm cho mình một lối thoát, vả lại sẽ không hề than vãn về sự khó chịu của mình.

Làm bẽ mặt? đối diện sự thực? vạch trần sự giả dối? làm lộ ra những bí mật? Không. Chưa đến hồi kết, Song Ngư tuyệt đối không dễ dàng vứt bỏ sự “hòa khí”. Ngay cả khi sự việc họ hiểu rõ hoàn toàn, cũng hà tất phải nói ra sự thật chứ. Đối với Song Ngư rất tin vào trực giác mà nói, việc cảm thấy đủ thì được rồi. Khi mà sự thực phơi bày trước mặt Song Ngư, nếu như họ chưa có cảm giác đủ về điều đó thì khó lòng phán đoán đó có thực sự là sự thật hay không.

Những Nét Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình

Thứ sáu, 03/03/2023

Cung Bảo Bình được công nhận là những “dị nhân” không nghe theo những chuẩn mực quy tắc xã hội, và thực tế trong tính cách của họ ẩn chứa một mặt bảo thủ

Cung hoàng đạo này thường được gọi là “Cung Hoàng Đạo của tương lai” hay “Cung Hoàng Đạo thiên tài”. Bởi lẽ Sao bảo hộ của nó là Sao Thiên Vương, mà trong thần thoại Hy Lạp thì đó là Thần Bầu Trời Uranus trên thông thiên văn, dưới tường địa lý và còn có năng lực dự đoán tương lai. Do vậy họ có tính dự báo, tính sáng tạo độc đáo, thông minh trí tuệ, giàu lý tính, thích theo đuổi những sự vật và phương thức cuộc sống mới mẻ.

Họ có tấm lòng rộng lượng, yêu thích hòa bình, chủ trương rằng ai cũng bình đẳng như nhau, không phân biệt giàu nghèo thấp kém, họ không những tôn trọng tự do cá nhân, mà còn vui với việc giúp đỡ người khác, yêu thích cuộc sống, đó là những người thuộc chủ nghĩa lý tưởng và chủ nghĩa nhân đạo rất điển hình; họ có niềm tin sâu sắc rằng trên thế gian luôn có những chân lý của nó, do đó thường có tinh thần cải cách (hoặc cách mạng).

Ngoài ra, họ cũng rất coi trọng lý luận và tri thức, có sự lập luận và sáng tạo xuất sắc, khách quan, bình tĩnh, giỏi với tư duy, tư tưởng bác ái, theo đuổi khoa học, logic và rất có khái niệm, giá trị quan rất mạnh. Họ là một người sẽ tích cực minh chứng cho những hiện tượng siêu tự nhiên hay siêu năng lực, nhân duyên và tài hùng biện đều rất tốt, trung thành với những điều mình tín niệm và là một Cung khiến người khác thật khó dò. cung Bảo Bình là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, nhưng một khi họ vấp phải tình yêu thì trở nên rất thực tế.

Bảo Bình về bản chất thích sự cô đơn

Cung Bảo Bình được công nhận là những “dị nhân” không nghe theo những chuẩn mực quy tắc xã hội, và thực tế trong tính cách của họ ẩn chứa một mặt bảo thủ. Người cung Bảo Bình ngoan cố đến mức không dễ dàng thay đổi ý kiến hay chủ trương của họ, nhưng mặt khác lại cũng vô cùng ghét việc xảy ra bạo lực hay tranh chấp với người khác. Có khi sắp xảy ra xung đột với ai đó, họ sẽ giả vờ hoàn toàn chả biết theo kiểu ai nói gì mặc kệ, cứ đi làm những gì mà mình muốn làm.

Tuy rằng có tinh thần bác ái mãnh liệt, nhưng đó là bởi vì họ có quan niệm hữu ái cần thiết, chứ không phải những ấp ủ tình cảm của cá nhân. Khi họ có hứng thú với ai đó, chủ yếu là vì họ muốn biết tại sao đối phương lại làm như vậy, một kiểu quan tâm bằng lý trí, và hễ họ đã tìm ra lời giải, họ sẽ ngay lập tức chuyển hướng sang những mục tiêu hay ho khác. Trông vẻ ngoài thì Bảo Bình là người đầy sức quyến rũ, rất có những thủ pháp xã giao. Nhưng về cơ bản, lại thích với sự cô đơn, một mặt lạnh nhạt không thích người khác lại gần. Nom thì có vẻ họ sống rất hòa thuận với mọi người, thực ra lại luôn duy trì cự ly một cách ảo diệu.

Tôi hấp dẫn bạn nhưng bạn cũng cần phải hấp dẫn tôi

Người cung Bảo Bình khó lòng chịu nổi ai đó cam tâm tình nguyện yêu thích họ, họ càng không thể nào cam tâm tình nguyện bám lấy ai đó. Khi mà họ hấp dẫn bạn, tốt nhất là bạn đừng nên thể hiện ra sự yêu mến hay tò mò về họ quá nhanh, càng phải giữ lấy những lời ca ngợi của bạn đối với họ, bởi vì ngộ nhỡ bạn chẳng có điểm gì để thu hút họ, họ sẽ cho rằng những đánh giá của bạn với họ chả có gì hay ho cả.

Nếu như người cung Bảo Bình hấp dẫn bạn, bạn cũng thu hút được ánh mắt và tâm trí của họ, một mối quan hệ vui vẻ và bình đẳng mới có thể có những hi vọng. Điều này đặc biệt thể hiện trong phương diện tình yêu.

Nói những điều trên tôi không có ý chỉ ra rằng cung Bảo Bình là những người kiêu ngạo hay hợm hĩnh. Nói thật thì tôi rất hiếm gặp một Bảo Bình thật sự kiêu căng hay hợm hĩnh. Những Bảo Bình chẳng qua chỉ đều giỏi với việc kiểm soát chất lượng những thứ đến trong cuộc sống của bản thân, và họ làm công việc kiểm soát chất lượng đó rất giỏi. Những thứ xấu kéo đến trong cuộc sống của người khác thì Bảo Bình sẽ không quá so đo, nhưng nếu đó là bạn bè của họ, họ sẽ chịu không nổi và mong muốn giúp đỡ làm phần việc “kiểm nghiệm” và “sàng lọc” hay “đào thải”. Hợp thì ở không hợp thì giải tán, đó là lối suy nghĩ của Bảo Bình với người khác, trong đó từ “hợp” là chỉ hình dung của việc “tôi hấp dẫn bạn, nhưng bạn cũng cần phải hấp dẫn tôi nữa”.

Là thiên tài yêu chính mình, không phải thiên tài mến mộ thiên tài

Đoán ý qua lời nói và sắc mặt là bản lĩnh căn bản của việc duy trì mối quan hệ xã hội của người cung Bảo Bình, nếu như tình hình tốt, đó cũng sẽ là bản lĩnh xử thế của họ. Thế nhưng thứ mà giúp cho Bảo Bình đạt được thành công, vẫn là khả năng tự nhận thức chính mình.

Nếu như cung Bảo Bình khi còn trẻ đã thể hiện ra tài năng hơn người thường, như vậy người đó chắc chắn sẽ yêu bản thân hơn tất thảy. Nếu như từ sớm họ đã phát hiện hoặc tự nhận rằng mình chẳng thuộc về tuýp người thiên tài, họ sẽ rất mong muốn được kết giao với những thiên tài, họ sẽ rất ngưỡng mộ những người tài hoa dạt dào, tuyệt đối không tiếc lời ca ngời hết lời cho những người. Còn đối với những người bình thường, chỉ cần đó là những người họ không coi là xấu xa, chí ít thì Bảo Bình cũng sẽ đối xử tốt với họ. Và những nhà thám hiểm kinh nghiệm phong phú hay trí dũng song toàn, về cơ bản thì có duyên với họ và có họ trong đó. Trong lĩnh vực chuyên gia của Bảo Bình, họ đều vô cùng tự tin và dũng cảm với những đột phá, còn với những phạm vi không phải chuyên môn, họ lại tỏ ra khiêm tốn và tò mò.

Dùng tính cách bảo thủ theo đuổi tự do, cởi mở và tiến tới

Người cung Bảo Bình sùng sự tự do, vẻ bên ngoài thể hiện trạng thái dễ biến đổi giữa thờ ơ và nhiệt tình. Bạn sẽ không cho rằng họ là người lạnh nhạt, cũng sẽ không nhận định rằng họ là người nhiệt tình, đó luôn là việc cảm nhận rằng sự ngây thơ và tinh tế của họ liên tục có những sự đan xen lẫn nhau. Điều này hoàn toàn khởi nguồn từ tính cách bảo thủ của họ. Bảo Bình thích lãng mạn, nhưng sẽ không chủ động theo đuổi lãng mạn. Người bình thường sẽ ngộ nhận rằng Bảo Bình rất lãng mạn quả chẳng sai, chẳng qua chỉ không phải cái kiểu mà bạn nghĩ mà thôi.

Nếu như lãng mạn đồng nghĩa với từ mạo hiểm, Bảo Bình thà chả cần kiểu lãng mạn quỷ quái này. Sự thật thì họ rất thực tế. Nếu như đi dạo ở bãi biển phải liều mình trước những rủi ro của cơn giá lạnh, Bảo Bình sẽ không đi, trừ phi họ đã có sự chuẩn bị phòng tránh cái lạnh kỹ càng. Thi thoảng họ cũng có một số chuyện “điên rồ”, nhưng không phải là những chuyện điên rồ ở mức quy mô lớn. Bạn sẽ chẳng dễ dàng nhìn thấy một Bảo Bình tự “phá vỡ” chính mình, nhưng một khi bạn đã nhìn thấy, cần tin rằng họ đúng là muốn thử phá vỡ đấy. Đừng có cố gắng “ráp” lại những mãnh vỡ của họ, chỉ có thể chờ đợi những mảnh vỡ đó được lửa luyện và tái sinh.

Dùng tính cách bảo thủ theo đuổi tự do, cởi mở và tiến tới, hại Bảo Bình mắc kẹt trong bãi lầy của chủ nghĩa gia trưởng dễ như trở bàn tay. Nhưng cũng do đi ngược lại với phía trong và bên ngoài, giúp cho khả năng phản tỉnh của họ với thế giới ngày một gia tăng. Là người “điên rồ” khi còn trẻ, khi trưởng thành ngược lại có khả năng theo các bước trong thực tế mà thực hiện những mộng tưởng.

Thành thực, trung thành, thâm tình, vĩnh hằng là những từ họ thích được thấy trong tình yêu. Nếu Bảo Bình đã yêu bạn, hầu như bất kể giây phút nào hai người đang yêu nhau, họ cũng đều rất trung thành. Ngộ nhỡ chuyện tình đổ vỡ, họ cũng sẽ vẫn lưu luyến chuyện cũ, tuy rằng không thể nào cứu vãn, cũng vẫn thâm tình như ngày nào. Bảo Bình lấy đó để đảm bảo “tình yêu thật sự có thể vĩnh cửu”. Và việc theo chủ nghĩa hoàn mỹ khiến cho tình yêu Bảo Bình tuy là tỉ lệ phát sinh nhiều nhưng cơ hội thành công lại rất ít. Ham muốn chiếm hữu cũng là nhân tố tạo nên bề dày chiến tích trong tình yêu của họ. Những hưởng thụ của nhục dục tuyệt đối không bao giờ là động lực tình yêu của Bảo Bình. Hay nói cách khác, Bảo Bình họ muốn là thứ “tình yêu về trí óc”. Nếu như bạn có nét đẹp, nhưng lại không tò mò, lại vừa chẳng phải thiên tài gì sất, muốn dùng vẻ bề ngoài mê hoặc người cung Bảo Bình? Đúng là mộng tưởng, đương nhiên, Bảo Bình “háo sắc” có lẽ sẽ thử một chút, song sẽ không được lâu đâu.

Người cung Bảo Bình ghét với trò chơi tình ái phức tạp, có khả năng khi bạn chưa bắt đầu họ sẽ khiến bạn cho rằng họ rất mê muội với bạn, nhưng một khi tình yêu đã diễn ra, mọi thứ đều phải chuyển biến theo cách rõ ràng, công khai. Họ sẽ muốn giới thiệu bạn với tất cả bạn bè của mình, lúc đó biểu hiện của họ là thỏa mãn và nhút nhát, nhưng lại vừa vui tươi rạng rỡ. Đừng khảo nghiệm họ với mối quan hệ tay ba, cuộc đời họ cự tuyệt với việc xử lý những vấn đề nhàm chán đó. Thông thường họ cũng không dễ dàng cho phép mình tạo ra những khảo nghiệm đó. Nhưng khi mà tình yêu thật sự của Bảo Bình vẫn còn chưa xuất hiện, đúng là khiến người ta phải nghi ngờ họ thích trong những mối quan hệ “nhiều tay”. Bạn tốt nhất là đừng bao giờ muốn khảo nghiệm tình yêu của Bảo Bình đối với mình, tình yêu của họ không cho phép có cự nghi ngờ. Nhưng, họ lại nhất định sẽ khảo nghiệm bạn đó.

Đừng làm những công việc nhàm chán đơn điệu

Thông minh hơn người, hơn nữa còn có tài quan sát chuẩn xác và sắc bén đó chính là người cung Bảo Bình. Họ là những người vô cùng sáng tạo trong công việc, thêm nữa bản thân họ còn toát ra một vẻ điềm đạm và biết đồng cảm tha thứ cho người khác, nên rất nhanh chóng trở thành những người cộng sự tốt trong mắt mọi người. Nhưng cũng có nghiêm khắc với bản thân, họ cũng yêu cầu rất cao với cấp dưới, thường xuyên tạo những áp lực khiến người khác thở không ra hơi, và khiến người ta yêu có ghét có, sinh ra những lời oán thán. Bảo Bình tại sao không đem ra khả năng lý giải người khác qua sắc thái vẻ mặt cộng với sự đồng cảm vốn có để khiến người khác cảm thấy bạn rất gần gũi? Ngoài ra, có thể đem khả năng phán đoán bình tĩnh và sở trường sáng tạo của bạn phát huy cho tốt, để tránh sự lựa chọn gò bó bạn hoặc là công việc nhàm chán đơn điệu không thay đổi, đó sẽ chỉ là thứ chèn ép lên tài hoa của bạn mà thôi.

Cung Bảo Bình cố chấp với tình yêu, không đủ nhiệt tình chốn khuê phòng

Theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng đối với tình yêu, tình cảm dịu dàng tinh tế, nhưng lại có cái tôi mạnh mẽ, có một tinh thần bác ái lớn song không lạm dụng, lại có một sự cố chấp khó hiểu đối với tình yêu. Đối với chuyện chốn khuê phòng, hầu như không quá nhiệt tình, đặc biệt là sau khi kết hôn, đem chuyện đó coi như những hạng mục trong “công việc hàng ngày”, không đủ nhiệt tình và không cho đó là cần thiết, nên có khi khiến đối phương sẽ có cảm nhận bị bỏ rơi hoặc không được coi trọng, đặc biệt là những Bảo Bình coi trọng lý trí, coi trọng sự qua lại về tâm hồn hơn là những ham muốn thể xác. Tại sao không làm hồ đồ đi lý trí của bạn một chút, dịu dàng và nồng nhiệt hơn một chút, khiến đối phương cũng cảm nhận được tình yêu và chân tình của bạn, chứ đừng nên chỉ như là những thói quen cuộc sống chẳng có cảm giác gì đặc biệt.

Tính cách người cung Bảo Bình thật sự rất khó luận định, họ tựa như dòng nước chảy rất giỏi biến hóa; có khi họ dí dỏm hài hước đến mê người, có khi lại trầm ngâm, lười biếng. Nhưng về cơ bản mà nói thì việc làm bạn của Bảo Bình là một chuyện rất vui vẻ, bởi vì hầu hết những người thuộc Cung này họ đều rất trung thành, thành khẩn với bạn bè, thậm chí có khuynh hướng vì bạn bè mà tương trợ không hối tiếc.

Người cung Bảo Bình thường quan sát tốt và rất logic, do vậy mà tài phân tích rất triệt để hơn nữa quy nạp rất rõ ràng. Trực giác cũng rất mạnh, có khả năng nhìn ra động cơ của người khác. Về thực tế có lẽ người cung Bảo Bình có rất nhiều khả năng, điều này là tài năng trời phú số một của họ, bởi vậy khi lựa chọn công việc đừng ngại chọn những việc tiếp xúc với nhiều người; ví như nhân viên bán hàng, người tuyển dụng cho tổ chức, hoặc là thám hiểm, thực nghiệm nghiên cứu cũng là những việc sẽ có thu hoạch rất tốt. Ngoài ra, người cung Bảo Bình hợp tác kinh doanh với người khác cũng rất tốt. Bởi lẽ họ rất hợp tác hơn nữa còn dám chịu rủi ro, lòng cầu tiến, việc hợp tác có lợi hơn so với việc đơn độc phấn đấu một mình.

Về sức khỏe, cung Bảo Bình trưởng quản hệ thống tuần hoàn và các tuyến của cơ thể, do đó những người này cần chú ý thông qua việc vận động thể thao đầy đủ để duy trì sức khỏe. Ngoài ra cung Bảo Bình thường sẽ vì những thay đổi cảm xúc nhất thời mà trở nên bốc đồng, do vậy nên tránh việc quá nhạy cảm, để tránh khiến cho hệ thống thần kinh chịu quá nhiều áp lực.

Tính Cách Của Cung Thiên Bình Có Những Nét Đặc Trưng Gì?

1. Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo Nguyên tố: Không khí Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực) Biểu tượng: Cái cân Đá tượng trưng: Ngọc mắt mèo, đá Sapphire Đặc trưng: Màu đỏ thắm Quan niệm sống: Cái đẹp là theo con mắt của người ngắm. Mong ước thầm kín: Sống một cuộc đời đơn giản, bình dị. Màu sắc: Màu xanh lá cây Con số may mắn: 1, 2 và 7 Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết Cung không hợp: Bạch Dương

2. Truyền thuyết về cung Thiên Bình

Chòm sao Libra được coi là cán cân mà với Astraea – nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng.

Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác. Kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt.

Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

3. Biểu tượng của cung Thiên Bình

Biểu tượng của Thiên bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Ứng dụng của chiếc cân đã được biết đến từ lâu, nó là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm Thiên Bình. Họ là những người luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, có thể đưa ra những phán quyết chính xác để đạt được kết quả hoàn mỹ và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

4. Tính cách của cung Thiên Bình theo từng giai đoạn

a. Sinh từ ngày 23/9-30/9

Hành tinh bảo hộ Thiên Bình sinh ra trong khoảng thời gian này là Kim Tinh, vì thế mà bạn là một người khá khó tính, đôi khi bạn soi mói người khác sau lưng nhưng trước mặt, bạn vẫn cố gắng giữ những mối quan hệ hòa hảo.

Bạn cần phải lưu ý rằng mặt tính cách này đôi khi sẽ khiến người khác nghĩ rằng bạn sống quá giả tạo, mà có thể, bạn cũng khiến chính bản thân mình trở nên mệt mỏi vì lúc nào cũng phải trao đổi qua lại giữa hai thái cực.

Bạn không cần thiết phải làm vừa lòng tất cả mọi người, và trên thực tế thì cũng chẳng ai có thể làm được điều ấy. Hãy sống thực với cảm xúc của bản thân mình hơn.

b. Sinh từ ngày 1/10-11/10

Sao Thổ là hành tinh bảo hộ bạn. Thiên Bình sinh ra vào thời điểm này là một người rất sĩ diện, quan tâm đến hình tượng của bản thân, vì thế mà dù bạn là một người rất hay đa sầu đa cảm, nhưng bạn lại không dễ dàng bộc lộ trước mắt người ngoài.

Cho dù là khi ở bên cạnh người thân hoặc người yêu, bạn cũng sẽ không muốn thổ lộ vì không muốn đối phương lo lắng. Bạn thường tìm cách tự giải quyết công việc một người chứ không muốn phiền đến ai, nhưng cũng chính vì thế mà bạn thường phải gánh những áp lực nặng nề.

Xem tính cách của cung Thiên Bình, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một người nào đó đáng tin cậy để tâm sự nhiều hơn, tin rằng sẽ chẳng có ai chê cười bạn đâu.

c. Sinh từ ngày 12/10-22/10

Bạn nhận được sự bảo hộ của Thiên Vương Tinh, vì thế mà bạn thường hay nhường nhịn, nhún nhường với người khác mà đôi khi xem nhẹ cảm xúc, suy nghĩ của chính bản thân mình.

Vì vậy, nhiều khi bạn phải chịu tổn thương mà không ai biết, thậm chí không được ai coi trọng.

Bạn cần học cách từ chối người khác, đồng thời hiểu được cách giao lưu và tiếp xúc với người khác. Cứ mãi nhún nhường với người khác không đem lại cho bạn lợi ích gì, mà chỉ khiến bạn càng lúc càng dễ bị người khác “bắt nạt” mà thôi.

Theo tuvingaynay.com!

Khám Phá Những Nét Đặc Trưng Của Cung Song Tử Nam

Thứ Ba, 18/04/2023

Cung Song Tử nam, họ là người có tính thương người và rất dễ hòa hợp với mọi người. Nhưng bạn có biết cung Song Tử nam thường sống đa nhân cách, họ có thể có tới 3 đến 4 nhân cách

Không chỉ vậy, cung Song Tử nam còn có năng lực học tập thông minh lanh lợi và khả năng hấp thu đáng kinh ngạc, bất kỳ sự vật mới mẻ kỳ thú nào anh ấy cũng có thể mô phỏng, bắt chước và thẩm thấu chỉ trong thời gian nháy mắt. Nhưng đáng tiếc, hứng thú của anh ấy không kéo dài quá ba phút, sự thay đổi diễn ra nhanh chóng đến bất ngờ. Anh ấy quả thực là kiểu đàn ông nông cạn, hời hợt, phạm vi tri thức của anh ấy vô cùng rộng lớn, quảng bác, có vẻ là người đa tài đa nghệ, kỳ thực, anh ấy không hiểu sâu sắc hay thành thạo bất kỳ lĩnh vực nào. Anh ấy sợ những gì đòi hỏi sự am hiểu thâm thúy, ảo diệu hay chiều sâu.

cung Song Tử nam là “nhân viên tiếp thị” giỏi nhất thế giới, anh ấy sở hữu bản lĩnh kinh doanh siêu cấp, có thể “bán bất kỳ thứ gì mình có cho bất kỳ người nào”. Có thể nói không ngoa rằng, anh ấy chính là thiên sứ ngôn ngữ mà thượng đế phái xuống trần gian, anh ấy sở hữu tài năng ngôn ngữ phi phàm, điêu luyện trong kỹ năng biểu đạt, giao lưu, giao tiếp, khéo ăn khéo nói, lời vàng tiếng ngọc. Những ngôn ngữ như rót mật vào tai vừa nhẹ vừa nhanh vừa hài hước vừa tinh nghịch vừa thông minh vừa thân thiện của anh ấy khiến khả năng giao tiếp của đàn ông Thiên Bình chỉ đáng trình độ múa ñu qua mắt thợ. Anh ấy am hiểu sâu sắc các phép đối nhân xử thế, biết nhìn gió lái thuyền, tùy cơ ứng biến, cơ trí, linh hoạt, có bản lĩnh làm quen và kết giao với người lạ vô cùng mạnh mẽ. Chỉ cần bạn lơ là không chú ý một chút sẽ lập tức bị anh ấy sỏ mũi dắt đi. Bất luận đi đến đâu, đôi mắt sáng lấp lánh, lay động không ngừng cùng nụ cười tinh nghịch giảo hoạt và ngôn ngữ hài hước dí dỏm giúp anh ấy luôn được già trẻ gái trai yêu mến. Anh ấy có rất nhiều người quen biết nhưng không người nào có thể thiết lập mối quan hệ thân mật không khoảng cách với anh ấy.

Anh ấy đích thị là đứa trẻ “không tim không phổi”, vui vẻ, thân thiện, luôn luôn bận rộn và không bao giờ chịu lớn. Nếu bạn đối xử với anh ấy như đối xử với một người trưởng thành bình thường, đặt niềm tin vào anh ấy, bạn sẽ bị anh ấy làm cho tức đến phát điện. Bênh cạnh anh ấy, bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia một trò chơi của nhi đồng và lần nào cũng vậy, người phải khóc luôn luôn là bạn. Tâm tình, tính khí của cung Song Tử nam biến động không ngừng, lúc thì vui vẻ hứng khởi, khi lại buồn rầu ủ rũ, anh ấy mong mạnh và vô hình như làn khí, dao chém không đứt, kéo cắt không lìa, không dễ bị người khác làm tổn thương, cho dù anh ấy đau khổ nhưng trí nhớ ngắn đến đáng thương trong não bộ khiến anh ấy không thể nhớ nổi mùi vị của khổ đau. Anh ấy hứa vô số, thề rất nhiều, nhưng những điều anh ấy có thể ghi nhớ để thực hiện lại hết sức ít ỏi.

Anh ấy luôn tràn trề sức sống, giống như một đứa bé vừa sinh ra đã mắc “chứng tăng động”, luôn tay luôn chân bận rộn từ sáng đến tối. Anh ấy là “chú bướm hoa” thiếu tin cậy và không thể dựa dẫm. Khi bạn tiến đến quá gần, anh ấy sẽ sợ hãi bay mất. Nhưng anh ấy đồng thời là người đàn ông không thể chịu đựng sự dằn vặt của nỗi buồn cô đơn, lẻ loi, anh ấy cần có người ở bên bầu bạn, vui đùa. Tấm lòng anh ấy rộng mở, đối đãi với mọi người thân thiện, hòa đồng, có khả năng bao nạp rất lớn, có thể bao dung với những người có cá tính mạnh mẽ, cũng có thể tùy hoàn cảnh điều chỉnh bản thân cho phù hợp với nhu cầu của người khác. Anh ấy thiếu tính ổn định, lay động và mong mạnh tựa không khí, đồng thời cũng giảo hoạt khiến bạn khó lòng nắm bắt tông tích con người thật, anh ấy biến hóa đa cực, bạn đừng mong có thể tiến đến quá sát anh ấy.

Anh ấy là ngọn cỏ mọc nơi tường thành, khi cần đưa ra quyết sách, anh ấy thường nghĩ trước nghĩ sau, thay đi đổi lại, nghiêng ngả như lá cờ bay theo chiều gió. Người ta nói rằng, khi Song Tử chuẩn bị đưa ra một quyết định cũng là lúc trong đầu đang hình thành một quyết định khác nhằm thay đổi quyết định sắp đưa ra. Anh ấy có khả năng xử lý linh hoạt xuất chúng, thông thường sự linh hoạt của anh ấy đi liền với khái niệm “thiếu nguyên tắc”. Anh ấy không thích đề ra kế hoạch vì kế hoạch mãi mãi không bao giờ tương ứng và theo kịp thời gian thay đổi kế hoạch.

cung Song Tử nam không có khát vọng về quyền lực và dã tâm mãnh liệt, nhưng thay vào đó lòng hiếu kỳ chiếm đầy không gian của bộ não. Anh ấy có mạng lưới thông tin dày đặc, bao phủ khắp nơi, những tin tức lá cải, vỉa hè vô bổ đều được cập nhật nhanh chóng. Anh ấy là một diễn viên có tài thiên bẩm, có thể mô phỏng bắt chước động tác, lời nói của người khác một cách thần kỳ.

cung Song Tử nam là người không thể chiến thắng khó khăn, khi gặp trở ngại hoặc xung đột, anh ấy thà dùng tiểu sảo và thói khôn vặt của mình để né tránh còn hơn phải đối diện trực tiếp với xung đột và mâu thuẫn. Anh ấy thiếu tính bền bỉ, kiên trì và khả năng chịu đựng, thường làm việc đầu voi đuôi chuột hoặc không đầu không cuối. Anh ấy không thích bạo lực và công kích. cung Song Tử nam là người bạn hoặc bạn đời tốt bụng, khách quan, văn minh và dễ hợp tác, không phải người đàn ông thô lỗ, bạo lực, bất lịch sự, chuyên quyền và có khát vọng chi phối kẻ khác mạnh mẽ.

Anh ấy không biết thế nào là giới hạn hay kỷ luật, giống như chú bướm vàng bay lượn tung tăng giữa khoảng không trung tự do và bao la. Trong con người anh ấy có “một nửa thiên thần, một nửa ác quỷ”. Cả cuộc đời anh ấy là hành trình dài kiếm tìm một nửa song sinh còn lại của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Nét Đặc Trưng Của Cung Thiên Yết trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!