Xu Hướng 12/2022 # Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P1) / 2023 # Top 16 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P1) / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P1) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

[Xếp hạng 12 chòm sao lười nhất] (mình ở ngày đầu ms máu chứ Bạch Dương :★★★☆☆; Kim Ngưu :★☆☆☆☆; Song Tử :★★☆☆☆; ) Cự Giải :★★★☆☆; Sư Tử :★★★☆☆; Xử Nữ :★☆☆☆☆; Thiên Bình :★★☆☆☆; Thiên Yết :☆☆☆☆☆; Nhân Mã :★★★★☆; Ma Kết :★☆☆☆☆; Thủy Bình :★★★☆☆;Song Ngư :★★★★★ (chuẩn bi ngủ nữa đúng không ?)

[Tính cách ẩn tàng của 12 chòm sao] Xử Nữ (háo sắc) Ma Kết (lãng mạn)Thiên Bình (nhỏ mọn)Song Ngư (máu lạnh)Thủy Bình (hạ mình cúi đầu)Thiên Yết (dễ cảm động)Sư Tử (để ý người khác),Song Tử (nước mắt bí mật)Nhân Mã (có trật tự)Bạch Dương (thích làm việc nhà)Cự Giải (có tính mạo hiểm)Kim Ngưu (ăn gian).

(ôi thế afk [Biểu hiện lúc giận của 12 sao nữ] Bạch Dương : ném những thứ xung quanh, la hét.Kim Ngưu : bịt tai không muốn nghe gì hết.Song Tử : cằn nhằn, cãi bướng. ) Cự Giải : nước mắt không ngừng chảy.Sư Tử : bỏ đi không muốn quay lại.Xử Nữ : lạnh lùng nhìn bạn như cái gai trong mắt.Thiên Bình : không để cái sai của người khác trút lên người mình.Thiên Yết : gương mặt không cảm xúc, lườm bạn, nhìn chòng chọc bạn.Nhân Mã : có khuynh hướng buông ra những lời nói lỗ mãng.Ma Kết : làm thinh, không nói 1 lời.Thủy Bình : phải nói cho rõ ràng mọi chuyện.Song Ngư : vừa khóc vừa giả tội nghiệp.

(nhiều ng khen t [Bệnh Lạ của 12 Chòm Sao Nữ] Bạch Dương (sắc mặt nói đổi là đổi)Kim Ngưu (công phu giữ chặt khó buông)Song Tử (diễn xuất tài ba) ) Cự Giải (nhớ nhiều chuyện lặt vặt),Sư Tử (nhiều lý lẽ)Xử Nữ (cảm giác bản thân quá mập) =”=Thiên Bình (thích mới nới cũ)Thiên Yết (suy suy đoán đoán)Nhân Mã (thiếu cảm giác vị trí)Ma Kết (không biết cái gì gọi là dịu dàng)Thủy Bình (quá tùy ý)Song Ngư (thích giả đáng yêu)

(công nhận là rất nóng tính [Chỉ số “hung dữ” của 12 chòm sao] Bạch Dương (99)Song Tử (75) ) Kim Ngưu (64)Ma Kết (50),Cự Giải (62)Xử Nữ (68)Thiên Bình (77)Sư Tử (92)Thiên Yết(79)Nhân Mã (95)Thủy Bình (68)Song Ngư (75).

(đâu ra, t chung thuỷ mà [Xếp hạng sao nam trong lúc đang yêu dễ bị “mê mụi” vì người khác] Thiên Yết (gặp 1 người yêu 1 người).Xử Nữ (gặp 3 người yêu 2 người.)Kim Ngưu (gặp 2 người yêu 1 người).Ma Kết (gặp 3 người yêu 1 người).Cự Giải (gặp 4 người yêu 1 người).Sư Tử (gặp 5 người yêu 1 người).Bạch Dương (gặp 6 người yêu 1 người).Thiên Bình (gặp 7 người yêu 1 người).Thủy Bình (gặp 7 người yêu 1 người).Song Ngư (gặp 8 người yêu 1 người).Song Tử (gặp 10 người yêu 1 người). ) Nhân Mã (đánh chết cũng chỉ yêu 1 người).

[Sao nữ cho dù tình trường có đào hoa cũng tuyệt đối không đổi] Hạng 5 (Kim Ngưu)Hạng 4 (Sư Tử)Hạng 3 (Xử Nữ)Hạng 2 (Ma Kết)Hạng 1 (Bạch Dương)

[Sao nữ không phải không thật lòng, nhưng thích chơi tình yêu “đa giác” nhất] Quán Quân : Song Ngư.Á Quân : Thủy Bình.Quý Quân : Song Tử. (

)

(haha giỏi thế cơ mà Đừng … Đừng đấu Khí với Bạch Dương. Đừng đấu Kiên Nhẫn với Kim Ngưu.Đừng đấu Trí với Song Tử. ) Đừng đấu Sức Ăn với Cự Giải.Đừng đấu Dũng Cảm với Sư Tử. Đừng đấu Sạch Sẽ với Xử Nữ.Đừng đấu Mồm với Thiên Bình. Đừng đấu Nguy Hiểm với Thiên Yết.Đừng đấu Tốc Độ với Nhân Mã. Đừng đấu Vững Chắc với Ma Kết.Đừng đấu Trí Nhớ với Thủy Bình. Đừng đấu Nước Mắt với Song Ngư.

(chết, t lớn mà ,ơ ơ )[Xếp hạng chòm sao nghịch ngợm ham chơi “lớn không nổi” ] Quán Quân : Nhân Mã,Á Quân : Song Tử Quý Quân : Thủy BìnhHạng 4 : Song NgưHạng 5 : Sư TửHạng 6 : Cự GiảiHạng 7 : Xử NữHạng 8 : Bạch DươngHạng 9 : Thiên YếtHạng 10 : Kim NgưuHạng 11 : Thiên BìnhHạng 12 : Ma Kết.

[3 đại “siêu” sao có đầy đủ rắc rối trong đời] (sao nam & sao nữ) Quán Quân : Thiên BìnhÁ Quân : Cự GiảiQuý Quân : Song Ngư.

[Sao nam cam tâm tình nguyện vì “bà xã” mà bán mạng kiếm tiền] Quán Quân : Kim NgưuÁ Quân : Thiên YếtQuý Quân : Thiên BìnhHạng 4 : Xử NữHạng 5 : Ma Kết.

(mng hôm ấy có thấy e cắn ai chưa [12 chòm sao sau khi “rượu vào nhiều”] Bạch Dương (say khướt tìm mục tiêu “tán tỉnh”)Kim Ngưu (ca hát loạn xạ)Song Tử (điên lên cắn người) ) Cự Giải (vừa mắng vừa khóc)Sư Tử (biến thành bà tám)Xử Nữ (mất dấu trong nhà vệ sinh) o__O”?Thiên Bình (nói nhiều lộ ra bản tính)Thiên Yết (nhả lời thật lòng)Nhân Mã (lào thào tranh cãi thao thao bất tuyệt)Ma Kết (mượn rượu thi gan / có thể dùng cả nắm đấm)Thủy Bình (bỏ đi không lời giao phó / có thể xem là đi không trả tiền )) Song Ngư (ngã xuống ngủ mê mệt).

(chăm mà [Chăm chỉ và lười biếng của 12 chòm sao] Bạch Dương (chăm chỉ 3 phút)Kim Ngưu (chỉ lười 1 lúc)Song Tử (không hiểu chăm chỉ) ) Cự Giải (chỉ chăm chỉ đối với gia đình)Sư Tử (lười … tối cao)Xử Nữ (chăm chỉ cả tộc),Thiên Bình (có cả 2 mặt chăm chỉ và lười biếng),Thiên Yết (lười biếng không có phần của họ),Nhân Mã (lười cũng phải cho “thanh cao”)Ma Kết (bản thân hiểu rõ lúc nào nên lao động)Thủy Bình (lười qua ngày tháng)Song Ngư (không có khái niệm).

[Chòm sao “ăn hàng” nhiều] Quán Quân : Cự Giải (ăn không ngừng)Á Quân : Kim Ngưu (sức ăn kinh người)Quý Quân : Nhân Mã (quà vặt không rời mệng)Hạng 4 : Song Ngư (bất tri bất giác không ý thức)Hạng 5 : Bạch Dương (ham mê ăn uống).

[Chỉ số phát đạt của 12 sao nam sau khi kết hôn] 1. Thiên Yết, Ma Kết : tuyệt đối không để bạn uất ức. Chỉ số phát đạt 99%2. Bạch Dương, Sư Tử : luôn muốn tự sáng lập làm (ông) chủ. Chỉ số phát đạt 85%3. Kim Ngưu, Xử Nữ : sinh hoạt ổn định và phát triển. Chỉ số phát đạt 75%4. Cự Giải, Song Ngư : vất vả công tác vì gia đình. Chỉ số phát đạt : 70%5. Song Tử, Thiên Bình : có tiền hay không cũng hoang phí. Chỉ số phát đạt 60% (

)6. Thủy Bình, Nhân Mã : ngày ngày đều mơ nghĩ phát tài. Chỉ số phát đạt 50%

(t luôn giữ lập trường chữ bộ [12 sao nữ hay “lúc này lúc khác” nhất] Quán Quân : Song NgưÁ Quân : Song Tử ) Quý Quân : Thủy BìnhHạng 4 : Thiên BìnhHạng 5 : Sư TửHạng 6 : Cự GiảiHạng 7 : Xử NữHạng 8 : Thiên YếtHạng 9 : Bạch DươngHạng 10 : Kim NgưuHạng 11 : Ma KếtHạng 12 : Nhân Mã.

(đg nhiên r [12 chòm sao đối với người yêu cũ của mình như thế nào ?] Bạch Dương (lạnh nhạt)Kim Ngưu (tự trách)Song Tử (không để ý) )Cự Giải (nghĩ trong lòng)Sư Tử (hạ mình chờ đợi .. phục thù)Xử Nữ (nguội lòng)Thiên Bình (bồi hồi)Thiên Yết (thù hận)Nhân Mã (quyết không quay đầu)Ma Kết (kiên tâm chờ đợi)Thủy Bình (có niềm vui mới ko tính chuyện cũ)Song Ngư (dò đoán, vẫn không cắt đứt được).

[12 chòm sao ai là “vua ghen” trong các vua ghen] Thiên Bình ★Sư Tử ★★Song Tử ★★ (s t lại trongtop3 thế kia nhỉ ) Ma Kết ★★Nhân Mã ★★★Bạch Dương ★★★Thủy Bình ★★★Song Ngư ★★★★Kim Ngưu ★★★★Xử Nữ ★★★★Thiên Yết ★★★★Cự Giải ★★★★★

Theo yêu cầu của @Yeonchi nên t sẽ chia ra để post

Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo (P1) / 2023

Tổng quan về 12 cung hoàng đạo: 1.Cung Bạch Dương (21/3-19/4) – con Cừu đực:

Những người thuộc cung Bạch Dương là người có tính cách hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng, tính cách cởi mở, liều lĩnh và thân thiện. Họ thường rất kiêu hãnh về bản thân, năng động là bản tính trời sinh của họ. Họ luôn thích những thứ mới mẻ, tới những nơi náo nhiệt. Nếu có một người bạn thân thuộc cung Bạch Dương thì bạn không nên để bản tính lười biếng của mình lộ ra trước mặt họ nếu bạn không muốn bị họ rầy la và sửa trị.

2. Cung Kim Ngưu (20/4-20/5) – Trâu vàng:

Họ là những người rất tự tin, mạnh mẽ, đặc biệt có giọng nói rất hay, truyền cảm và lôi cuốn. Họ có một sức hút rất lạ kỳ dễ khiến người khác tin tưởng và đi theo. Kim Ngưu là người rất bền bỉ, họ sẽ không vì một khó khăn nào đó mà lùi bước hay bỏ cuộc. Họ rất thích chăm sóc người khác và có tính cách thích che chở bảo vệ người của mình.

Những người thuộc cung Song Tử đều rất thông minh, tính cách hoạt bát, đáng yêu đôi khi cũng rất nghịch ngợm. Song Tử là những người rất phức tạp và khó đoán do họ thay đổi cảm xúc một cách rất nhanh chóng. Người thuộc cung Song Tử thường rất đa tình và họ không được chung thủy cho lắm.

4. Cung Cự Giải (22/6-22/7) – Con cua:

Cự giải nhân hậu và rất thích giúp đỡ người khác, họ sống chân thành thật lòng nên rất được nhiều người yêu thương. Họ là những người rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Tuy vậy có đôi khi họ cũng rất lạnh lùng, cứng rắn và kiên quyết. Suy nghĩ của Cự Giải rất phức tạp, họ hay suy nghĩ nhiều về những hành động của người khác đối với họ không biết có ý nghĩa gì. Trong một nhóm, Cự Giải luôn là người lắng nghe người khác nói và họ có thể cảm nhận được cảm xúc của người đối diện.

Họ là những người có lòng tự tôn rất mạnh. Họ mạnh mẽ, cá tính, yêu thích chinh phục những khó khăn thử thách trong cuộc sống, thích khám phá những điều mới mẻ, độc đáo. Họ tốt tính nhưng lại không biết cách để thể hiện sự quan tâm của mình ra bên ngoài. Sư Tử rất hào phóng nhưng đôi khi sự hào phóng đó của họ bị người khác lợi dụng.

6. Cung Sử Nữ (23/8 – 22/9) – Trinh Nữ:

Sử nữ là người có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng từ cử chỉ cho tới lời ăn tiếng nói. Họ là người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, yêu thích những thứ xinh đẹp và dễ thương, thích sự lãng mạn. Họ có suy nghĩ tinh tế và nhạy cảm, hay lo xa nên luôn chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Họ là người nhân hậu và thích làm những việc cho xã hội.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Cái cân:

Cung Thiên Bình thường là những người rất xinh đẹp và tốt tính. Họ sống rất lý trí, thích làm mọi việc theo đúng trình tự, là người trầm ổn và có đôi khi rất quy củ. Thiên Bình giỏi ăn nói, đôi với mọi người rất công bằng, luôn sẵn sàng đứng ra giải quyết, phân sử cho người khác.

Người Cung Bọ Cạp là những người giỏi ăn nói, có tài ngoại giao, suy nghĩ thấu đáo, hiểu được cảm xúc của người khác và biết cảm thông chia sẻ. Bề ngoài họ tỏ ra vẻ mình là người rất mạnh mẽ, cứng cáp, kiên cường nhưng trong nội tâm lại rất yếu ớt và dễ bị tổn thương. Đặc biệt Bọ Cạp rất hay mang thù, những ai làm họ bị thương họ sẽ nhớ mãi và tìm cơ hội để trả thù. Tuy nhiên nếu bạn thật lòng xin lỗi họ thì họ sẽ rất sẵn lòng tha thứ cho bạn. Bọ Cạp suy nghĩ rất phức tạp và có trí tưởng tượng vô cùng bay cao bay xa.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Người ngựa:

Họ là người rất vui vẻ, hào phóng thích ồn ào và náo nhiệt. Nhân Mã là người có tinh thần rất mạnh mẽ, khả năng ứng biến nhanh linh hoạt, thích thách thức chính bản thân mình và người khác. Tính cách mạnh mẽ, cố chấp nên họ không bao giờ chấp nhận thua cuộc hay bị loại bỏ khỏi cuộc chơi.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) – Con dê:

Ba đặc tính của họ mà bạn nên nhớ: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm. Họ là người luôn luôn biết phấn đấu và đặt cho bản thân mục tiêu rất cao, bắt buộc mình phải hoàn thành nó một cách tốt nhất. Suy nghĩ nội tâm phức tạp nên khi kết bạn họ phải tìm hiểu xem người đó có phù hợp với mình hay không.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Người mang nước:

Họ là người sống có nguyên tắc, có đạo đức, bề ngoài luôn tỏ vẻ lạnh lùng và nghiêm khắc. Họ trưởng thành hơn so với những người bằng tuổi, tính khí khắc hẳn với người khác, không muốn sống lệ thuộc hay chịu sự sắp đặt của người khác. Đây là người rất có tài, nếu muốn họ làm việc cho bản thân thì phải khiến họ có suy nghĩ là họ đang làm việc vì chính tương lai của bản thân họ.

12. Cung Song ngư (19/2 -20/3) – Hai con cá bơi ngược chiều:

Song Ngư là những người có tính cách dịu dàng, săn sóc, đáng yêu, biết quan tâm chăm sóc người khác. Họ tận tâm và giàu trí tưởng tượng. Họ rất trọng tình cảm nên dễ bị tổn thương.

Những bí mật thú vị về 12 cung hoàng đạo:

Cung hoàng đạo yêu thích cái đẹp nhất: Thiên bình, Song ngư

Cung hoàng đạo hài hước nhất: Song tử, Thiên bình

Cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất: Xử nữ, Ma kết, Thần nông.

Cung hoàng đạo thích ăn uống nhất: Kim ngưu, Thiên bình.

Cung hoàng đạo thích chơi đùa nhất: Bảo bình, Bạch dương , Nhân mã

Cung hoàng đạo thật thà nhất: Kim ngưu, Ma kết, Cự giải

Cung hoàng đạo háo sắc nhất : Song ngư

Cung hoàng đạo giàu có nhất: Ma kết, Thiên bình.

Cung hoàng đạo hoạt bát nhất: Bạch dương, Bảo bình , Nhân mã

Chuyên tâm nhất: Kim ngưu, Thần nông, Cự giải.

Cung hoàng đạo lãng mạn nhất: Song ngư, Thiên bình, Song tử

Cung hoàng đạo mộc mạc nhất: Ma kết, Kim ngưu.

Cung hoàng đạo lắm lời nhất: Xử nữ, Cự giải, Nhân mã.

Cung hoàng đạo lười biếng nhất: Thiên bình, Kim ngưu

Cung hoàng đạo bác ái nhất: Bảo bình, Thiên bình, Song tử

Cung hoàng đạo bác học nhất: Kim ngưu , Xử nữ, Sư tử

Cung hoàng đạo tiết kiệm nhất: Ma kết, Kim ngưu.

Cung hoàng đạo thích sạch sẽ nhất: Xử nữ, Thiên bình

Cung hoàng đạo dịu dàng nhất: Song ngư, Cự giải.

Cung hoàng đạo bá đạo nhất: Sư tử

Bà mẹ tuyệt nhất: Cự giải

Người tình tuyệt nhất: Song tử

Vú em tuyệt nhất: Song ngư.

Đầu bếp cừ khôi nhất: Kim ngưu, Thiên bình.

Tay sát thủ cừ khôi nhất: Cự giải.

Công bằng nhất: Thiên bình.

Không có chủ kiến nhất: Song ngư.

Tư tưởng tốt nhất: Bảo bình, Bạch dương

Yêu thích thể diện nhất: Sư tử

Hay dùng mánh khóe nhất: Bảo bình, Nhân mã.

Biết quản lý tài chính nhất: Kim ngưu.

Biết nắm bắt thời cơ nhất: Thiên bình, Song tử, Nhân mã

Không chú ý đến ăn mặc nhất: Bạch dương ,Nhân mã

Có thù nhất định phải trả: Thần nông, Xử Nữ

Không biết cách xoay trở theo tình hình nhất: Kim ngưu , Ma kết, Thần nông, Xử nữ

Thích làm anh cả nhất: Bạch dương

Thích mua đồ lung tung không tính toán nhất: Song ngư, Song tử.

Điều gây phiền toái nhất của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương: đôi khi không để ý tới cảm nhận cảu người khác, vô tình khiến họ bị tổn thương.

2. Kim Ngưu: ngang ngạnh và ương bướng

3. Song Tử: tinh quái và láu cá

4. Cự Giải: nhiều khi bủn xỉn chịu ko nổi

5. Sư Tử: quá chảnh

6. Xử Nữ: tính toán quá chi li

7. Thiên Bình: sai cái gì, sai đến mấy cũng là người ta sai, hỏng phải mình

8. Thần Nông: mắc bệnh đa nghi hiểm nghèo

9. Nhân Mã: mau chán

10. Ma Kết: hay xấu hổ

11. Bảo Bình: chúa lạnh lùng

12. Song Ngư: nói dối

Top các cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất:

1. Song Ngư

2. Thần Nông

3. Sư Tử

4. Bảo Bình

5. Kim Ngưu

Thời điểm 12 cung hoàng đạo không giống người:

1. Bạch Dương: lúc điên cuồng lên

2. Kim Ngưu: lúc mê muội

3. Song Tử: lúc suy nghĩ

4. Cự Giải: lúc tra hỏi

5. Sư Tử: lúc ra tay làm gì đó

6. Xử Nữ: lúc nổi cơn nghi ngờ lên

7. Thiên Bình: lúc yêu

8. Thần Nông: lúc nổi cơn cuồng nộ

9. Nhân Mã: lúc lý tính nổi lên

10. Ma Kết: lúc nổi cơn quản lý

11.Bảo Bình: lúc chuyên tâm học tập

12. Song Ngư: lúc mơ mộng hoang đường

Nhân vật đại diện cho 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương: vịt Donald

2. Kim Ngưu: mèo Garfield

3. Song Tử: nhóc Maruko

4. Cự Giải: Snoopy

5. Sư Tử: Tin Tin

6. Xử Nữ: Conan

7. Thiên Bình: Ranm

8. Thần Nông: Mashimaru

9. Nhân Mã: Hanamichi Sakuragi

10. Ma Kết: cậu bé bút chì

11. Bảo Bình: Doraemon

12. Song Ngư: Hello Kitty

Top những cung hay ghen nhất:

1. Thần Nông

2. Xử Nữ

3. Kim Ngưu

4. Sư Tử

5. Cự Giải

Top các cung hoàng đạo sexy nhất:

1. Thần Nông

2. Nhân Mã

3. Cự Giải

4. Song Ngư

5. Kim Ngưu

Top các cung hoàng đạo may mắn nhất:

1. Cự Giải

2. Kim Ngưu

3. Song Ngư

4. Sư Tử

5. Xử Nữ

Các cung hoàng đạo yêu trong bao lâu:

1. Nhân Mã: 1 giây

2. Bạch Dương: 1 phút

3. Sư Tử: 1 giờ

4. Thần Nông: 1 đêm

5. Song Tử: 1 ngày

6. Xử Nữ: 1 tuần

7. Bảo Bình: 1 mùa

8. Cự Giải: 1 năm

9. Thiên Bình: 4 năm

10. Kim Ngưu: 7 năm

11. Ma Kết: 10 năm

12. Song Ngư: 1 đời

Tỷ lệ độc thân của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương: 82%

2. Kim Ngưu: 68%

3. Song Tử: 70%

4. Cự Giải: 56%

5. Sư Tử: 50%

6. Xử Nữ: 45%

7. Thiên Bình: 47%

8. Thần Nông: 46%

9. Nhân Mã: 60%

10. Ma Kết: 80%

11. Bảo Bình: 94%

12. Song Ngư: 26%

Loại rau củ nào tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương: khoai môn

2. Kim Ngưu: bí ngô

3. Song Tử: bí đao

4. Cự Giải: đậu xanh

5. Sư Tử: dưa leo

6. Xử Nữ: rau xà lách

7. Thiên Bình: mướp

8. Thần Nông: ớt

9. Nhân Mã: củ cải

10. Ma Kết: khoai tây

11. Bảo Bình: rau chân vịt

12. Song Ngư: bắp

Khẩu hiệu không thể đỡ nổi của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương: bộp chộp là ma quỷ

2. Kim Ngưu: “Đâu là tính tham ăn vậy”

3. Song Tử: cái gì cũng phải thử 1 lần

4. Cự Giải: ko có cái tốt nhất, chỉ có cái tốt hơn!

5. Sư Tử: quan trọng nhất là sĩ diện

6. Xử Nữ: sống trong kí ức

7. Thiên Bình: “Tôi là người tốt”

8. Thần Nông: báo thù 10 năm chưa muộn

9. Nhân Mã: đã chơi thì phải vui

10. Ma Kết: tôi muốn ảnh hưởng tới toàn thế giới

11. Bảo Bình: tương lai của tui ko phải mơ

12. Song Ngư: yêu, yêu, yêu

Đọc Những Điều Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Bạch dương trông rất thẳng thắn, nghiêm trực.. Nhưng thực ra lại rất hài hước

Song tử có điệu cười bệnh nhất… đôi khi quá tự nhiên(cười thật chứ không giả bộ) 0.0Kim ngưu nam là cung chửi nhau nhiều nhất… Nhưng tất nhiên là không có ý xấu.Cự giải được cho là hiền thục nhưng khi mắng mỏ ai thì đều làm người đó tức tưởi bỏ đi hoặc tức giận lâu dài.Sư tử tưởng trừng như rất dữ tợn nhưng thực ra họ cũng hiền như mèo lười (thuộc họ mèo có khác).Số đông xử nữ nam là nhạc sĩ, ca sĩ còn xử nữ nữ thì là thẩm phán, doanh nhân.Nhóm thiên bình thứ 3, tức là nhóm 13-23 tháng 10 dễ trở nên nổi tiếng trong ngành giải trí hơn 2 nhóm còn lại.Thiên Yết được cho là trầm ùng nhưng thực ra họ rất sôi nổi, ngay ngoài đời họ đã nghịch như điên rồi, chỉ là chúng ta không biết thôi.Nhân Mã lăng nhăng nhưng mà là lăng nhăng cùng “đồng loại”, kiểu như “tấn công theo đàn” chứ thực ra họ không lăng nhăng lắm đâu.Ma kết đôi khi hay quên và cũng đôi lúc nói rất linh tinh.Bảo bình trông rất nghịch và nghịch rất linh tinh nhưng cũng rất trầm tính.Song ngư rất dễ bị khích và chửi luôn nhưng không giận lâu, chỉ có điều lúc chửi rất nghiêm túc làm người khác giật mình

[Khi 12 chòm sao bị vu khống] Bạch Dương: Chất vấn trước mặt kẻ đó

Kim Ngưu: Kiên trì giải thíchSong Tử: Tìm kẻ vu khốngCự Giải: Không thèm để ýSử Tử: Tức giậnXử Nữ: Duy trì khiêm tốnThiên Bình: Lười quan tâmThiên Yết: Bằng mọi cách phải làm rõ việc nàyNhân Mã: Đánh trống lảngMa Kết: Không vội vàng giải thíchBảo Bình: Làm theo ý mìnhSong Ngư: Giả ngu

[Sao nào “đá xoáy” lợi hại nhất]Hạng 1: Xử NữHạng 2: Thiên BìnhHạng 3: Kim NgưuHạng 4: Song TửHạng 5: Bảo BìnhHạng 6: Song NgưHạng 7: Thiên YếtHạng 8: Ma KếtHạng 9: Sư TửHạng 10: Bạch DươngHạng 11: Nhân MãHạng 12: Cự Giải

[Chòm sao nữ không để ý tới vẻ ngoài của đàn ông nhất ]Quán quân : Nhân MãMã nữ cảm thấy ngoại hình chỉ là 1 phần nhỏ, hoàn toàn không trọng yếu. Họ chủ yếu quan tâm tới bản chất của đối phương : liệu hắn ta có tốt không, có thật thà hay… không, đạo đức có được rèn giũa đúng hướng không hay bị lệch lạc bla bla….. Chỉ cần hợp ý mình là mã mã hoàn toàn .chấp nhận.Á quân : Bạch DươngDương nữ thích ngắm người khác là 1 chuyện mà yêu người khác lại là 1 chuyện . Ngoại hình không phải là yếu tố ngăn trở họ đến với người mình yêu, phong độ của đối phương mới là điều khiến họ phải “khắc cốt ghi tâm” .Quý quân : Xử NữBan đầu có thể Tiểu Nữ sẽ chú ý tới đối phương nhờ ngoại hình, nhưng dần dần sẽ không còn nhiệt tình như lúc ban đầu. Chính tính cách mới là lý do có thể khiến họ vương vấn đối phương.

[Chín loại cực phẩm nữ nhân]Tôn thờ tiền bạc : Bạch Dương, Song Tử, Sư TửKẻ cuồng công việc : Kim Ngưu, Bảo Bình, Ma KếtBá đạo : Thiên Yết, Nhân Mã, Bạch DươngChinh phục : Bạch Dương, Thiên Bình, Song TửĐộc ác : Song Ngư, Thiên Yết, Nhân MãDữ dằn : Kim Ngưu, Sư Tử, Xử NữMị lực : Cự Giải, Song Ngư, Thiên Bình

[Chòm sao mở miệng là có thể thâu tóm tâm tư phụ nữ ]Quán quân :Song NgưÁ quân : Bảo BìnhQuý quân : Song TửHạng 4 : Sư TửHạng 5 : Thiên Bình

[Sao nào không thích nói hùa]Quán quân: Bảo Bình .Á quân : Nhân Mã .Quý quân : Ma Kết .Hạng 4 : Thiên Yết .Hạng 5 : Kim Ngưu.Hạng 6 : Sư Tử .Hạng 7: Xử Nữ .Hạng 8 : Cự Giải .Hạng 9 : Bạch Dương.Hạng 10 : Song Tử .Hạng 11: Song Ngư .Hạng 12: Thiên Bình

[Chòm sao nào nhất định cự tuyệt lời ngon ngọt?]Hạng 1: Nhân MãHạng 2: Thiên BìnhHạng 3: Bảo BìnhHạng 4: Thiên YếtHạng 5: Ma Kết[Ngôn ngữ tượng trưng của 12 chòm sao]Bạch Dương: Tiếng ĐứcKim Ngưu: Tiếng Ả RậpSong Tử: Tiếng AnhCự Giải: Tiếng EstoniaSư Tử: Tiếng ÝXử Nữ: Tiếng SwahiliThiên Bình: Tiếng Tây Ban NhaThiên Yết: Tiếng NgaNhân Mã: Tiếng NhậtMa Kết: Tiếng Hà LanThuỷ Bình: Tiếng Trung QuốcSong Ngư: Tiếng Pháp[Gợi ý nghề nghiệp cho 12 chòm sao]Bạch Dương: quân sự, luật, hành pháp, cứu hoả, vận động viên chuyên nghiệp, trợ y, phi công, diễn viên, tay chơi nhạc rockKim Ngưu: ngân hàng, tư vấn đầu tư, bất động sản, môi giới chứng khoán, ca sĩ, giáo viên thanh nhạc, giảng viên, làm nông, làm vườn, thiết kế phong cảnh, kỹ sư môi trườnSong Tử: viết lách, dạy học, vẽ, thiết kế, công nghệ truyền thông, phóng viên truyền hình, thiết kế thời trang, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử, đặc vụ, người hoà giải, nhà ngoại giao.Cự Giải: đầu bếp, kiến trúc sư, thiết kế nội thất, thiết đồ đồ đạc, bất động sản và buôn bán đồ gỗ, thầy thuốc, công tác xã hội, tâm lý, chăm sóc trẻ em, bảo vệ động vậtSư Tử: nghệ thuật tạo hình, bán hàng, chính trị, luật, dạy học, doanh nghiệp, mục sư, nhà ngoại giao, diễn viên, ca sĩ, DJXử Nữ: y tế, công tác xã hội, dạy học, kế toán, thư ký, nhân viên văn phòng, làm vườn, thiết kế nội thất, bất động sản hoặc kỹ sư môi trường.Thiên Bình: luật, toà án, chính trị, ngoại giao, thiết kế thời trang, làm tóc, trang điểm, trang trí nội thất, tư vấn tâm lý, tình cảm, sự nghiệp, gia đìnhThiên Yết: nhà vật lý, hoá học, thiên văn học, nhà chiêm tinh, nhà phẫu thuật, bác sĩ nội khoa, nhà tâm lý, thám tử, ngân hàng, tư vấn đầu tư và môi giới chứng khoánNhân Mã : giảng viên đại học, triết lý, luật, tôn giáo và du lịch, khảo cổ, nhân chủng học và cổ sinh vật học, bartender, DJ, ca sĩMa Kết: doanh nhân, quản trị kinh doanh, chủ doanh nghiệp nhỏ, chính trị gia, giám đốc, nhà quản lý, nhà chiến lược.Thủy Bình: nhà sáng chế, người làm từ thiện, nhà chiêm tinh, phóng viên, nhà khoa họcSong Ngư: y tế, chăm sóc, tư vấn, tâm lý, chăm sóc người già, người bị bệnh, ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, diễn viên, nhà thơ, người làm nghệ thuật tạo hình

[Rất thích trả lời các câu hỏi của người khác] *Thích cái cảm giác “ta đây là bách khoa toàn thư” á mà1.Song Tử2.Xử Nữ3.Bảo Bình4.Nhân Mã5.Thiên Bình6.Song Ngư7,Sư Tử8.Cự Giải9.Bạch Dương10.Kim Ngưu11.Thiên Yết12.Ma Kết

[Biết tỏng là được theo đuổi nhưng vẫn giả như ko biết]Hạng 1: Thiên BìnhHạng 2: Nhân MãHạng 3: Bảo BìnhHạng 4: Cự GiảiHạng 5: Song Tử[Sao nào rất hay chỉ trích cay độc]Quán quân: Ma KếtÁ quân: Kim NgưuQuý quân: Thiên YếtHạng 4: Bảo BìnhHạng 5: Xử NữHạng 6: Cự GiảiHạng 7: Song TửHạng 8: Sư TửHạng 9: Thiên BìnhHạng 10: Bạch DươngHạng 11: Nhân MãHạng 12: Song Ngư

Đọc Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo (P2) / 2023

12 chòm sao hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở và đoán biết được một phần tính cách, cuộc đời của chúng.

Khám phá những điều bí mật về 12 cung hoàng đạo nữ:

1. Phụ nữ cung nước: Những nỗi buồn khó phai.

Ba cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư thuộc cung nước.

Cự Giải luôn mang một nỗi buồn ở hiện tại, lúc nào họ cũng cần một người ở bên che chở, thương yêu. Những cô nàng Cự Giải rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, họ luôn trong trạng thái hoang mang khi không có người nào cạnh bên, sự bất an luôn vây quanh khiến họ không thể tập trung làm việc được, suy nghĩ nhiều khiến bản thân mệt mỏi và bị streets.

Bọ Cạp không thể nào thoát ra được những cảm xúc buồn bực, đau khổ trong quá khứ. Dù cuộc sống hiện tại có tốt đẹp , tươi sáng đến đâu thì cũng không thể ngăn cản được nỗi sợ hãi đã được khắc ghi trong lòng. Họ luôn cảm thấy hoang mang, không biết cuộc sống hiện tại có thật không, hay chỉ là giấc mơ, và khi tỉnh dậy thì họ vẫn còn đang ở trong thời kỳ khó khăn của quá khứ.

Song Ngư do trí tưởng tượng quá phong phú nên cô nàng rất hay lo nghĩ cho sự việc chưa sảy ra, điều này ảnh hưởng tới việc cảm nhận cuộc sống của cô nàng. Cho dù hiện tại đang rất tốt đẹp cũng không thể khiến Song Ngư ngừng nghĩ về tương lai rồi lại tự đặt ra câu hỏi cho bản thân, không biết sau này mình thế nào, cuộc sống tốt không,…

2. Phụ nữ cung lửa: dù tổn thương nhưng vẫn đầy kiêu hãnh

Phụ nữ cung lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), điều khiến họ tổn thương nhất không phải là không được yêu thương mà đó chính là không nhận được sự tôn trọng từ phía người mình yêu thương.

Họ thường rất kiêu hãnh về bản thân mình, luôn tự tin vào những gì mình lựa chọn. Tuy vậy, họ cũng rất ngây ngô nên hay đặt niềm tin vào sai chỗ. Mặc dù vậy, mọi khó khăn trong các mối quan hệ cũng không thể đánh gục được những cô nàng cung lửa.

Bạch Dương: cái tôi cao ngất

Sư Tử: niềm tin mãnh liệt

Nhân Mã: lý tưởng về sự tự do

Các cô nàng cung lửa tính cách mạnh mẽ, dù không được yêu thương vẫn sống rất tốt mà không cần đến hắn ta.

3. Phụ nữ cung đất: những uẩn ức của lý trí

Phụ nữ cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) sống lý trí, thực tế và biết bảo vệ bản thân khỏi những nguy hại trong cuộc sống. Họ thường cảm thấy không an toàn đối với những con người, sự vật, hiện tượng ở xung quanh mình.

Trong tình yêu, các cô nàng cung đất thường chọn những người mà cho họ cảm giác an toàn hơn là kiểu xuất phát từ tình yêu. Họ luôn tự đặt ra trong đầu sẵn về người đàn ông trong tương lai, đặt ra những tiêu chuẩn nhất định cả về vật chất lẫn sự trung thành, để đảm bảo cho hiện tại và trong tương lai.

Những cô nàng cung đất rất cố chấp trong tình yêu. Không yêu thì thôi nhưng nếu đã thật lòng với ai thì họ sẽ làm đủ mọi cách để giữ chân người đó, họ sẽ không dễ dàng để người đó dời xa mình.

Kim Ngưu có lẽ là cung cố chấp nhất trong tình yêu, họ sẽ không bao giờ chấp nhận rằng mình đã sai lầm rồi, và tìm đủ mọi cách để gạt bỏ sự sai lầm đó, trong thâm tâm họ rất khó chấp nhận được hai từ buông tay. Đôi khi họ cũng có những suy nghĩ rất tiêu cực trong chuyện tình cảm.

Xử Nữ thì quá tự tin vào bản thân, họ luôn nghĩ rằng việc gì bản thân cũng giải quyết được. Đôi khi cũng rất hiếu chiến và bốc đồng làm mất đi sự sáng suốt thường ngày.

Ma Kết cũng rất cố chấp nhưng không được bằng Kim Ngưu. Nhưng họ cũng rất tàn nhẫn. Nếu ép họ quá thì họ sẽ không ngại làm tổn thương cả hai người.

4. Phụ nữ cung khí: những điều cần để không cô đơn

Phụ nữ cung khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) rất khó nắm bắt, trông vẻ ngoài có vẻ khá dễ dãi, không chung thủy. Khi yêu họ, những người đàn ông vừa thỏa mãn, vừa tò mò, vừa thiếu sự tin tưởng. Trong thực tế nếu như bạn không thể giữ được bước chân của nàng cung khí thì hãy tự trách bản thân mình đi.

Phụ nữ cung khí giỏi giao tiếp, ăn nói có duyên. Trong các mối quan hệ điều khiến những nàng cung khí bị thu hút là bởi sự thú vị và hiểu biết của đối phương, họ không quan tâm nhiều lắm tới vật chất. Vì vậy đừng dùng điều đó khi muốn tiếp cận những cô nàng cung khí.

Người cung khí rất khó yêu thật lòng và trong tình yêu không bao giờ tùy tiện. Tuy họ luôn cảm thấy cô đơn và cần người ở bên cạnh nhưng nếu muốn trở thành người yêu của họ thì rất khó, nhưng là bạn bè lại rất dễ dàng. Quan điểm của họ khi chọn bạn bè là, nói chuyện hợp là được. Còn trong tình yêu thì phải trải qua nhiều lần quan sát, tìm hiểu.

Song Tử: không ngại thử nghiệm trong tình yêu. Cô nàng này rất thích thử thách người yêu, khiến họ hay ghen tuông, nếu khiến cô nàng cảm thấy người đó yêu mình không đủ thì họ sẽ không do dự từ bỏ và lựa chọn người khác.

Thiên Bình: hay do dự. Bởi họ có rất nhiều lựa chọn nên trong tình yêu họ thường muốn người đó phải thật nổi trội. Thiên Bình cũng rất ưa vẻ bề ngoài và hay sĩ diện, do vậy họ rất kén chọn trong chuyện tình cảm.

Bảo Bình: có khả năng kiểm soát bản thân tốt nhất trong ba cung. Trong tình yêu rất khó thỏa mãn, thường yêu cầu rất cao đối với người kia.

Những đặc điểm cực đáng yêu của 12 chòm sao nữ:

Bạch Dương: Nét trẻ con. Điều khiến mọi người luôn yêu quý Bạch Dương là nét trẻ con của họ, luôn nói thẳng lòng mình, yêu ghét rõ ràng, thẳng thắng thể hiện suy nghĩ của bản thân.

Kim Ngưu: Sự tham ăn. Kim Ngưu rất thích hưởng thụ cuộc sống, và điều họ hay làm nhất là ăn, ăn, ăn và ăn. Khi được thưởng thức một món ăn ngon khuôn mặt họ sẽ toát ra niềm hạnh phúc làm đui mù mắt người khác.

Song Tử: Sự nhanh trí: Họ luôn làm người xung quanh ngạc nhiên về sự nhanh trí của bản thân, đôi lúc cũng cực kỳ lém lỉnh. Cũng rất thích pha trò, luôn làm cho mọi người xung quanh cười nắc nẻ bởi những câu chuyện hài nhưng cũng không kém phần…”đê tiện”.

Cự Giải: Sự quan tâm. Những câu nhắc nhở đầy tình cảm và yêu thương của Cự Giải sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng ấm áp và ngọt tới tận tim luôn.

Sư tử: Tính hào phóng. Một khi đã quý mến ai thì sư tử cực kỳ hào phóng với người đó và chẳng bao giờ tiếc bất cứ điều gì với họ cả.

Xử nữ: Sự chu đáo. Nét đáng yêu nhất của những cô nàng Sử Nữ là sự chu đáo và tận tâm. Khi ở bên Xử nữ bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì cả vì đã có Xử Nữ thay bnaj làm hết rồi.

Thiên Bình: Sự ngọt ngào. Nếu có một cô bạn gái là Thiên Bình thì bạn quả thật rất hạnh phúc đấy. Họ sẽ “dìm chết bạn” trong sự ngọt ngào của tình yêu. Dù có bất cứ mâu thuẫn gì họ vẫn luôn tỏ vẻ hiền lành, lịch sự, quan tâm và chu đáo. Thiên Bình có thể làm hài lòng cả người khó tính nhất đấy.

Thần Nông: Nụ cười ngây thơ. Tuy bề ngoài trong họ rất thần bí và khó gần nhưng một khi đã tiếp xúc thì sẽ thấy họ rất đáng yêu và trong sáng.

Ma Kết: Sự bảo thủ. Họ nguyên tắc và luôn đi theo những gì đã định sẵn. Tính bảo thủ là nết đặc trưng rất riêng của MA Kết. Bảo Bình: Sự độc đáo. Bảo Bình rất cá tính, họ luôn mang phong cách rất khác lạ và độc đáo, mỗi một Bảo Bình đều có một phong cách riêng và không ai giống ai cả.

Song Ngư: Nét mộng mơ. Lúc nào họ cũng ở trogn trạng thái như trên mây, tính cách lãng mạn của họ không ai là không biết tới cả.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P1) / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!