Xu Hướng 3/2024 # Những Điều Cần Biết Về Cặp Cung: Song Tử # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cần Biết Về Cặp Cung: Song Tử được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể có những tình tiết đầy thử thách và hiếu chiến ở phía trước nếu bạn vướng vào ai đó sinh từ 15/8 đến 23/8. Cả hai bạn đều ương bướng và muốn vượt trội nhau. Các bạn có thể kết thúc trong cuộc chơi nhạt nhẽo và phù phiếm, bạn nào cũng đòi khẳng định tính vượt trội về mặt trí tuệ hơn người kia.

Không khí + Lửa = Khí nóng

Song Tử về cơ bản là người hiểu biết có khả năng ăn nói lưu loát, bạn sẽ thổi bùng ngọn lửa kiêu hãnh bừng cháy trong Sư Tử. Những yếu tố này kết hợp tốt với nhau. Lửa làm ấm không khí, và không khí thổi bùng ngọn lửa của đam mê. Rất nhiều sự kết hợp không khí và lửa thành công, cặp đôi Song Tử – Sư Tử cũng không ngoại lệ.

Bạn thích giải quyết nhiều vấn đề khác nhau và sẽ lướt từ vấn đề này sang vấn đề khác. Sư Tử cứng nhắc và kiên trì hơn bạn, không thể thích nghi được với sự vận động trí óc của bạn. Tuy nhiên Song Tử là những người bạn lớn của Sư Tử, cho nên ngay cả nếu các bạn không có kế hoạch đưa mối quan hệ đi xa hơn, các bạn vẫn có thể có những thời gian vui vẻ bên nhau. Song Tử sẽ dễ dàng thỏa mãn nhu cầu hiểu biết xã hội của Sư Tử, và ở phạm vi rộng lớn hơn là nhu cầu cảm xúc của họ và ngược lại.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Sư Tử thích lấn át tình huống, và có thể biểu hiện hơi chút mãnh liệt. Bạn sẽ thấy các bạn ai cũng muốn chiếm ưu thế hơn ngươi kia trong cuộc đua tìm kiếm sự chú ý. Nếu cả hai có thể tôn trọng nhu cầu muốn là nhân vật trung tâm của nhau, các bạn sẽ bổ sung tốt cho nhau và thỏa mãn nhau trên nhiều mặt.

Ngọn lửa ấm áp và say mê của Sư Tử sẽ kích thích bạn, khiến bạn cảm thấy năng lực của mình được đánh giá cao. Sư Tử là biểu tượng sáng tạo, bạn sẽ khâm phục và học được nhiều điều từ họ. Một lần nữa, cả hai bạn sẽ thể hiện điều này tốt nhất trong bối cảnh xã hội, bởi các bạn đều yêu thích sự đồng hành của những người khác.

Sư Tử có xu hướng là những người quản đốc khó tính và kiên định trong ý nghĩ. Bạn mềm mỏng và dễ thích nghi hơn. Bạn không kiên trì với một quan điểm vì lợi ích của nó giống như Sư Tử (cho dù không chủ tâm, thỉnh thoảng bạn làm việc này dưới danh nghĩa một cuộc tranh luận hòa nhã).

Trong tình yêu và sự thương mến, Song Tử và Sư Tử sẽ trải qua những khoảnh khắc của đam mê cuồng nhiệt, mang tới những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho cả hai bạn. Sự kết hợp có cơ hội thành công cao trong những phạm vi này.

Bạn có sự tương hợp trung bình với những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8. Đừng hy vọng mối quan hệ sẽ phát triển dễ dàng hay không có một phần thách thức. Nhưng nếu các bạn vấp phải những vấn đề cùng nhau suy nghĩ, tình bạn của các bạn sẽ mạnh hơn theo thời gian và có thể trở thành một cái gì đó đặc biệt đối với cả hai.

Có thể có những tình tiết đầy thử thách và hiếu chiến ở phía trước nếu bạn vướng vào ai đó sinh từ 15/8 đến 23/8. Cả hai bạn đều ương bướng và muốn vượt trội nhau. Các bạn có thể kết thúc trong cuộc chơi nhạt nhẽo và phù phiếm, bạn nào cũng đòi khẳng định tính vượt trội về mặt trí tuệ hơn người kia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đời thuộc cung Sư Tử, hãy chọn ai đó sinh từ 5/8 đến 14/8. Đây là sự kết hợp tốt đối với bạn.

Vật Phẩm Phong Thủy Âm Dương Tạp Luận Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục Liên Quan Khác

Những Điều Cần Biết Về Cung Sư Tử

Bạn thuộc cung Sư Tử? Nhưng bạn không biết những người thuộc cung này có những nét tính cách đặc trưng là gì? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chòm sao này trong 12 cung hoàng đạo? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi .

Cung Sử Tử sinh vào tháng mấy?

Những người thuộc cung Sư Tử thường có ngày sinh trong khoảng từ 23-07 – 22/08 dương lịch. Trong hệ thống 12 cung hoàng đạo thì cung này xếp thứ 5. Vì vậy nếu bạn có ngày sinh trong khoảng thời gian này thì bạn chính là những đại diện cho cung hoàng đạo Sư Tử. Tuy nhiên nếu xét về mặt tính cách hay những đặc điểm khác thì cung hoàng đạo Sư Tử nữ và nam có sự khác nhau tương ứng.

Giải mã những bí ẩn vềcung Sư Tử

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về cung Sư Tử thì mời bạn theo dõi những thông tin sau đây:

Vị trí trong 12 chòm sao

Trong thiên văn học thì cung Sử Tử được tương ứng với chòm sao Sư Tử. Trong cuốn sách đàm thiên – thuyết địa – luận nhân của Ngô Bạch có viết: ” Từ hai ngôi Thiên Khu và Thiên toàn của chòm sao Đại Hùng nhìn về phía Tây bắc là chòm sao Bắc Cực, nhìn về phía Nam với cự ly tương tự, có mấy ngôi sao rất sáng đó là chòm sao Sử Tử”.

Thần thoại, điển tích về cung Sư Tử

Trong thần thoại Hy Lạp cung Sư Tử thuộc nguyên tố lửa. Nó được mặt trời bảo hộ và tượng trưng cho thần mặt trời Helios trong thần thoại. Ngoài ra trong một số tiểu thuyết khác thì cho rằng vì phạm tội giết người trong một lần mất kiểm soát nên anh hùng Heracles đã phải chuộc tội bằng cách lập 12 chiến công. Chiến công đầu tiên của vị anh hùng này chính là tiêu diệt một con quái thú hung hãn Sư Tử Nemea. Nemea được xem là quái thú nguy hiểm bậc nhất, lớp da của nó dày đến mức không một thứ vũ khí nào có thể xuyên qua. Nhưng với sức mạnh phi thường cùng sự kiên cường của mình vị anh hùng đã hạ ngục con quái thú nguy hiểm. Linh hồn của quái thú bay lên chín tầng mây và trở thành chòm sao Sư Tử.

Biểu tượng của cung Sư Tử

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Sư Tử có biểu tượng là một chú sư tử dũng mãnh và uy quyền.

Tính cách của cung Sư Tử

Về mặt tính cách thì Sử Tử Nam và Nữ có sự khác biệt hoàn toàn rõ rệt. Cụ thể sự khác biệt đó như sau:

Đặc điểm tính cách của cung Sư Tử Nam

Cung Sử Tử nam có tính cách khá mạnh mẽ, sôi nổi và nhiệt tình đây là nhận xét chung về tính cách của các bạn nam cung này. Bởi vì thuộc nguyên tố lửa được thần Mặt trời bảo hộ nên các chàng trai Sư Tử rất mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua những khó khăn. Ở những bạn Nam cung Sử Tử luôn toát nên khí khái đàn ông không chịu khuất phục trước những khó khăn. Họ làm việc luôn quang minh lỗi lạc, luôn lấy lợi ích chung làm trọng, có nhân tố của một nhà lãnh đạo tài năng.

Tuy nhiên điểm yếu của họ chính là hay nóng vội, dễ bị kích động. Trong hành sử các mối quan hệ họ không được khóe léo, suy nghĩ chủ quan, duy ý chí. Vì vậy có thể họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc và tình cảm. Do đó những bạn nam thuộc cung này cần biết tiết chế cảm xúc.

Tính cách của cung Sư Tử nữ

Những bạn nữ thuộc cung Sư Tử thường là những cô gái mạnh mẽ, sôi nổi và có nhiều tài năng. Họ thường giữ chức vụ lớn trong lớp và học hành rất toàn diện. Các hoạt động thể dục thể thao và văn nghệ của trường lớp họ cũng rất tích cực tham gia.

Đa phần con gái cung Sư Tử đều là những cô gái thiện lương, trong sáng yêu ghét rõ ràng. Tuy nhiên những cô gái như vậy thì không giỏi giấu cảm xúc, hay có gì nói đó, dễ gây hiểu lầm. Tính cách có phần nam nhi, bướng bỉnh và độc lập của họ khiến cho chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu gặp đúng người thì đó lại là điểm thu hút chí mạng. Vì vậy tùy vào từng trường hợp mà sư tử nữ cũng cần phải biết tiết chế cảm xúc một cách tốt nhất.

Cung Sư Tử làm nghề gì thì thích hợp

Do tính cách có phần mạnh mẽ và tính tự lập cao vì vậy Sư Tử nam và nữ đều thích hợp làm các công việc can đảm, mạnh mẽ và thử thách lớn. Một số lĩnh vực như chính trị, quân sự, an ninh… Ngoài ra với tích cách thích phiêu lưu, khả năng chịu áp lực công việc tốt thì Sư Tử có thể làm thêm kinh doanh, thương mại. Đây là hai lĩnh vực đòi hỏi lòng dũng cảm, bản lĩnh và không sợ mạo hiểm. Tuy nhiên chính vì vậy mà sự nghiệp của Sư Tử cũng có những nốt thăng và nốt trầm đầy biến động.

Nhìn cung cung Sử Tửt là một cung Hoàng đạo có khí chất lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Chính vì vậy những người thuộc cung này thường đảm nhiệm những chức cao trong công ty hoặc làm chỉ huy.

Chuyện gia đình và bạn bè của cung Sư Tử

Về mặt tình cảm gia đình và bạn bè của Cung Sư Tử cũng có nhiều điểm chúng ta cần phải quan tâm.

Về mặt gia đình

Đối với người thân trong gia đình cung Sư Tử luôn là người trung thực, hết lòng vì người thân. Những người thuộc cung này luôn nhận lấy trách nhiệm về mình. Họ là trụ cột trong gia đình, luôn bảo vệ và chăm sóc chu đáo cho các thành viên trong gia đình.

Về mặt tình bạn

Vì Sư Tử có bản tính mạnh mẽ và khả năng lãnh đạo tốt nên bạn bè của họ phải là những người có khí chất hơn người. Họ không thích những người làm việc tác trách, quanh co và giấu diếm trong công việc. Sự dối trá trong tình bạn hay vụ lợi cho cá nhân là điểm mà sư tử vô cùng ghét. Chính vì vậy bạn bè của Sư Tử không nhiều nhưng chất .

Những Điều Cần Biết Về Tình Yêu Cung Sư Tử

Sư Tử (23/07-23/08) – Những người thuộc cung Sư Tử luôn hướng về tình yêu, nhưng cái thứ họ gọi là tình yêu có lúc không phải là tình yêu thật sự, nói trắng ra, họ muốn bản thân mình tỏa sáng, muốn có được tình yêu và sự tôn sùng của người khác.

Họ sẽ vui mừng khi có được sự quan tâm yêu thương của người khác, thế là họ sẽ đem lòng yêu người đó. Suy cho cùng chỉ vì họ quá yêu bản thân mình. Tính tự yêu bản thân mình của Sư Tử có thể nói là đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Họ có thể vì những ánh mắt ngưỡng mộ hoặc thái độ yếu đuối của người khác mà mở lòng mình, nhưng đó không phải là tình yêu thực sự. Ngoài ra, những người cung Sư Tử cũng rất thích cảm giác chinh phục, có thể họ không yêu hoặc không yêu bạn nhiều, nhưng vì cái cảm giác thích đi chinh phục, họ sẽ “yêu” bạn, để chứng minh sức hấp dẫn tuyệt vời của mình. Đương nhiên là họ không muốn làm tổn thương người khác, vì thâm tâm họ rất lương thiện và rất chính nghĩa. Cung Sư Tử là một cung đầy tình thương và rất tỏa sáng.

Những người cung Sư Tử, dù là đàn ông hay phụ nữ, đều rất dễ rơi vào bẫy tình, nhưng nhiệt huyết đến cũng nhanh, nguội cũng nhanh không kém. Nếu như họ có thể kéo dài mối quan hệ thì điều đó rất đáng để chúc mừng. Điều đó chứng tỏ rằng bạn rất mạnh mẽ, rất hấp dẫn, có thể khiến họ một lòng một dạ với bạn.

Những người thuộc cung Sư Tử vốn luôn có cảm giác không an toàn và cũng rất nhạy cảm, rất có thể họ sẽ tìm cảm giác ấm áp từ những cuộc tình mới và hấp dẫn hơn. Vì cảm giác không an toàn trong họ chính là do cảm giác mất mát đem lại, nên vẻ bên ngoài tự tin chỉ là lớp vỏ bọc. Đồng thời, họ cũng có thể rất tuyệt tình, Trong từ điển của họ không hề có từ “hối hận” hoặc “quay lại”, vì những người cung Sư Tử rất muốn giữ thể diện, đối với họ lòng tự tôn luôn là nhất, một khi đã từ bỏ thì sẽ không thay đổi.

Quan niệm về tình yêu

Một tình yêu sôi nổi mạnh mẽ là tình yêu mà cung Sư Tử tha thiết ước mơ, vì thế nếu như thất tình họ sẽ cảm thấy đau khổ tột độ. Nhưng chẳng bao lâu sau họ sẽ lại bắt đầu tìm kiếm đối tượng mới.

Những người cung Sư Tử đối xử với những người họ thích và không thích hoàn toàn khác nhau. Đối với những người bạn khác giới bình thường thì họ có thể ăn nói đĩnh đạc và thao thao bất tuyệt cả ngày, nhưng khi đứng trước người mình thích thì miệng lưỡi như líu lại, không thể nói được gì. Một khi đã nhen lên ngọn lửa tình yêu, thì họ sẽ nói thẳng không vòng vo, hơn nữa họ sẽ theo đuổi đối phương một cách rõ ràng. Những công viên tràn ngập hoa hoặc những bãi biển đẹp mê hồn đều là nơi họ lựa chọn để hẹn hò. Những người cung Sư Tử tuy có nhiều kinh nghiệm hẹn hò, nhưng họ sẽ không bao giờ cùng lúc gặp gỡ với nhiều người. Tuy rằng chú trọng dáng vẻ điệu bộ, nhưng họ luôn yêu với thái độ chân thành. Họ là những con người thiên về giao tiếp, vẫn hy vọng sẽ dùng con người thật tiếp xúc với đối phương. Tuy nhiên cũng cần đặc biệt chú ý, không nên vì vẻ bên ngoài hấp dẫn của đối phương mà đánh mất đi nhận thức với tình yêu thật sự. Cho dù là với mình hay với đối phương cũng nên giữ cái đầu lạnh.

Nhất định phải coi trọng lòng tự tôn của những người cung Sư Tử, và phải luôn nhớ tuyệt đối không được chạm vào lòng tự tôn của họ, không chỉ không được làm tổn thương, thậm chí không thể nghi ngờ hoặc dò xét họ. Đương nhiên, nếu bạn muốn xua đuổi một tên Sư Tử thì đây cũng là một cách tốt. Nhớ rằng, nếu như yêu họ, thì nhất định phải quan tâm yêu mến lòng tự tôn của họ gấp bội.

Tính hướng ngoại của những người cung Sư Tử là không thể phủ nhận, “những vị chúa sơn lâm” này không thể ở yên một chỗ, cho dù họ có được quyền chế ngự, thì vẫn sẽ đi tranh giành một phần khác thuộc về địa bàn của họ. Họ sẽ không an phận yên ổn ngồi hưởng thụ những thành quả vừa chiếm được. Làm cho cuộc sống càng khuấy động và nhiều màu sắc là niềm vui của những người cung Sư Tử. Họ tuyệt đối không cho phép người bạn đời của mình có bất cứ hành vi thiếu chừng mực, càng không tha thứ bất cứ hành vi phản bội nào khiến họ mất niềm tin. Gia đình là vương quốc vui vẻ của họ, họ rất yêu thương những đứa con của mình, rất thích qua lại bạn bè. Mọi điều họ làm đều cẩn thận tỉ mỉ, cũng chỉ vì mong hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo và hy vọng dùng cố gắng của họ để khiến cho những người xung quanh vui vẻ, hạnh phúc.

Cung Sư Tử yêu thích hưởng thụ xa hoa cũng sẽ lựa chọn những nơi sang trọng để gặp gỡ với bạn tình. Hộp đêm, nhà hàng, sàn nhảy đều thích hợp với họ. Vận động cũng làm tăng cơ hội gặp được người yêu thương của họ. Mùa đông, khi những Sư Tử trượt tuyết ở sân trượt, họ cũng có thể bị “sét đánh” bởi một người khác giới không tồi.

Sư Tử cũng là cung dễ phát sinh tình cảm nơi công sở, trong công việc hình thành nên những mối quan hệ tốt đẹp; từ đó tiếp tục và phát triển đến mức tình yêu cũng là sự lựa chọn không tồi. Họ không tin lắm vào thứ tình cảm mãnh liệt dài lâu, vì thế hãy thử lựa chọn cách tiếp cận trong công việc hoặc sở thích lớn nhất của họ, có thể sẽ đem lại niềm vui bất ngờ.

Đối tượng lý tưởng của những người cung Sư Tử là có tầm nhìn xa trông rộng, có tri thức, nhận thức đặc biệt, tôn trọng không gian riêng tư của người khác giới; đồng thời, tốt nhất là có thể cùng họ đi ngao du thiên hạ, nói chuyện trên trời dưới bể.

Khi gặp được người tâm đồng ý hợp thì họ muốn hướng đến cuộc sống ổn định, mong muốn có thể chăm sóc người đó trong nhà, hết lòng cảm nhận sự ẩm áp. Họ sẽ làm cho người bạn đời trở nên xinh đẹp, tốt nhất là hợp theo ý mình. Đây cũng là điểm mấu chốt trong mối quan hệ tình cảm của họ. Trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người, hầu hết là yêu thương đùm bọc lẫn nhau, họ sẽ đem những tình cảm tự cho là đẹp nhất dành cho đối phương, và người bạn đời biết quan tâm chăm sóc cũng sẽ đối xử với họ như vậy. Nếu như có thể kết nghĩa phu thê với cung Bảo Bình thì sẽ có cùng mong muốn trong sự nghiệp, có thể cùng cố gắng giúp đỡ nhau, và đều mong muốn có cuộc sống thanh nhã, thoải máiCách nắm giữ trái tim Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử khá tự tin, tự cảm thấy hài lòng về mình, thái độ trong tình yêu cũng như vậy. Họ thích không khí sống trong tình yêu, ngang ngược nắm bắt tất cả, nếu lỡ yêu một người thuộc cung Sư Tử thì trước hết phải chấp nhận sự thật này.

Đầu tiên, bạn cần nhanh chóng làm cho họ chiếm được ưu thế, không ngừng động viên họ. Tuy những Sư Tử tràn đầy tự tin này không hề hoài nghi năng lực của chính họ, nhưng có được sự khẳng định từ người bạn đời thì mới là nguồn cổ vũ lớn nhất với họ.

Đừng chỉ nhìn vẻ bên ngoài mạnh mẽ của họ, trái lại nội tâm của họ rất yếu đuối cô đơn. Thật ra những người thuộc cung Sư Tử rất dễ bị tổn thương, đừng bị đánh lừa bởi vẻ lạc quan và ngốc nghếch của họ, cần phải hiểu được tính cách của họ. Trước mặt mọi người phải giữ thể diện cho họ, những lúc chỉ có hai người cũng cần biết cách dịu dàng, nhất thiết không được làm tổn thương trái tim có vẻ khí phách hào hùng của họ, thực chất bên trong lại rất mềm yếu.

Khi họ bắt đầu đối xử lạnh nhạt với bạn, Thức thời đừng nên hỏi gì thêm. “Biết nắm lấy, biết buông tay” bạn phải mãi mãi nhớ lấy câu này.

Trên đời này cung Sư Tử là những người yêu vẻ ngoài nhất, vì thế họ luôn yêu thích những thứ lung linh lấp lánh, chẳng quan tâm là khó coi thế nào, chỉ cần sáng lấp lánh thì họ đều yêu thích.

Những Điều Cần Biết Về Kim Ngưu

– Kim Ngưu ít khi để bản thân biểu lộ nhiều cảm xúc, gương mặt họ không mấy khi có những nếp nhăn, cười cũng không cười mà sầu thảm thì cũng không đến mức tuyệt vọng …

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KIM NGƯU (P2)

Kim Ngưu ít khi để bản thân biểu lộ nhiều cảm xúc, gương mặt họ không mấy khi có những nếp nhăn, cười cũng không cười mà sầu thảm thì cũng không đến mức tuyệt vọng …

Cử chỉ Kim Ngưu cũng phần nào tương đồng, không quá phấn khích cũng không vượt giới hạn giận dữ, như mặt nước yên bình với những gợn sóng nhẹ đặc trưng cho nụ cười dịu dàng của họ trước con người và sự vật xung quanh …

Sự chậm chạp trong thể hiện tình cảm là nguyên nhân sâu xa, gần nhất vẫn là cái ôn hòa kiên định mà Kim Ngưu sở hữu. Người ta không có cảm giác quá khích khi ở bên những người này, mặc khác, sự xuất hiện của Kim Ngưu hoàn toàn có thể bị lờ đi. Kim Ngưu không phàn nàn về điều đó …

Dù có cố gắng hay chỉ tỏ vẻ quan tâm, Kim Ngưu vẫn luôn giữ cho mình một chừng mực nào đó trong việc thể hiện những cảm xúc và biểu cảm gương mặt. Giao tiếp không là điểm yếu của Kim Ngưu, nhưng việc giao tiếp không khiến Kim Ngưu thay đổi ý kiến về chủ nghĩa “bơ”, chung quy thì cậu ấy khá lạnh lùng nhưng bên trong thì ấm áp, người nào hiểu cậu ấy thì rành vụ này …

Kim Ngưu không đi theo lề lối xã hội, làm những điều mình thích , những gì mình nghĩ, tự do tự tại không đụng chạm đến người đời.

Kim Ngưu cung cách nói chuyện nhã nhặn, có thể giao tiếp với bất kì ai, thái độ hòa nhã khiến người khác thanh thản và thoải mái. Bản tính không phê bình đánh giá, trò chuyện vừa đủ nên người xung quanh thấy khó đoán.

Kim Ngưu bản thân dồn nén nhiều tâm sự nên hay bực tức, nắng mưa bất thường rồi lại bình tĩnh như không. Đến lúc không thể chịu đựng nữa có thể gây chấn động lớn.

Thực ra hiếm khi nào Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc hoàn toàn. Bản tính lo âu suy nghĩ nhiều thứ, mơ hồ hay hiện thực đều cần điểm qua. Khi đã đạt được hạnh phúc thì lo sợ sự ngắn ngủi, nhiều người trở nên khắt khe trong tình yêu là thế.

Kim Ngưu thực chất mơ mộng nhiều điều, có tham vọng hoài bão vượt xa thời đại. Luôn nỗ lực đạt được mục đích trong cuộc sống bằng sức mạnh bản thân.

Làm việc nhóm cùng người khác lại có xu hướng rước việc vào mình hoặc không hoàn toàn hợp tác tích cực. Có tư tưởng hướng đến sự hoàn thiện, ngại sai sót nên tự thân tự làm vẫn cho là ý niệm tốt nhất. Bởi đặc điểm này nên nhiều lần được bầu làm trưởng nhóm, có khả năng phân công và uy quyền lãnh đạo.

Cảm giác yên bình nhất là khi ngồi lại một mình, tận hưởng không gian im lặng và lánh xa sự ồn ào một thời gian. Thích quan sát hoạt động của chúng sinh, không thích tham gia.

Kim Ngưu trên mạng ảo và Kim Ngưu ngoài đời thực có thể khác biệt rất lớn. Ngoài đời không nói nhiều, cười vui vẻ nhưng xa cách. Trên mạng lại bộc lộ nhiều mặt tính cách bất ngờ, khiến người khác nghĩ là hai con người hoàn toàn khác nhau.

(Còn tiếp)

Nguồn tổng hợp: Hội những người thuộc và yêu thích cung Kim Ngưu

Những Điều Cần Biết Về Cung Thiên Bình

Crush của bạn thuộc cung Thiên Bình? Bạn muốn tìm hiểu về tính cách, sở thích, sự nghiệp và đường tình duyên của những người thuộc cung này? Nhưng bạn vẫn chưa tìm được thông tin chính xác và vừa ý? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn.

Ý nghĩa biểu tượng cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình hay còn được gọi là cung Thiên Xứng. Những người thuộc cung này thường có ngày sinh trong khoảng từ 24/09 – 23 /10 dương lịch. Biểu tượng của cung Thiên Bình là hình ảnh chiếc đĩa cân. Trong thần thoại chiếc cân là biểu tượng của công lý là hình ảnh của nữ thần công lý Astraea.

Chính vì điều đó mà những người thuộc cung Thiên Bình thường có tính cách cương trực. Khi làm việc họ luôn tính toán trước mọi tình huống có thể xảy ra và đưa ra những kế hoạch làm việc tốt nhất. Nhận xét chung thì những người thuộc cung Thiên bình phần lớn đều là những người tài ba có bản chất thông minh, nhìn thấu suy nghĩ của người khác nên rất được trọng dụng.

Tính cách cung Thiên Bình

Như đã nói ở trên, Thiên Bình luôn làm việc và suy nghĩ một cách thấu đáo nên nhiều lúc họ làm việc như một cái máy. Họ luôn làm việc một cách khoa học và cần số liệu cùng dẫn chứng rõ ràng. Trong những việc mâu thuẫn và xung đột thì Thiên Bình luôn được xem là thiên xứ hòa giải.

Trong tính cách Thiên Bình là kiểu người khéo léo, ưa thích sự hòa bình và căm thù chiến tranh. Chính vì vậy mà họ thường bàng quang với những cuộc cãi vã. Với tính cách cương nghị như vậy Thiên Bình luôn được lựa chọn là người phân xử thông minh.

Đặc biệt những người cung này thường rất phong độ lịch lãm đối với nam giới còn nữ giới thì quyến rũ cùng có sức hút rất riêng. Tuy nhiên những người này vẫn tỏ ra kín đáo và cẩn trọng.

Con đường sự nghiệp của cung Thiên Bình

Trong con đường sự nghiệp nếu ở vai trò là người lãnh đạo thì Thiên Bình luôn trăn trở việc xây dựng một môi trường làm việc sáng tạo và đảm bảo tính công bằng cao. Thiên bình không phân biệt cấp trên hay cấp dưới mà đối với họ sếp cùng nhân viên là mối quan hệ hợp tác cùng phát triển. Nhưng nếu xảy ra mâu thuẫn họ cũng khẳng định vị trí và địa vị riêng của mình.

Trong con đường sự nghiệp thì khả năng tài của Thiên Bình rất đáng ngưỡng mộ. Họ là những người biết kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Đối với họ công việc và cuộc sống cần có sự phân bổ một cách hợp lý. Những trải nghiệm mới hay những chuyến du lịch xa luôn là sở thích đặc biệt của Thiên bình.

Tình yêu của Cung Thiên Bình

Trong chuyện tình cảm những người thuộc cung Thiên Bình rất lãng mạn. Họ luôn mơ mộng về tình yêu đẹp giữa hoàng tử và công chúa. Nếu như gặp được người ấy Thiên bình sẽ yêu hết mình bằng cả lý trí và thanh xuân của họ.

Tuy nhiên do chính bản tính mơ mộng và thân thiện với mọi người mà Thiên Bình hay bị hiểu lầm là lăng nhăng. Vì vậy để giữ gìn một tình yêu đẹp Thiên Bình cần biết tiết chế cảm xúc.

Trong vấn đề hôn nhân thì Thiên Bình là một người truyền thống. Họ muốn ổn định sớm và muốn có con. Khi có gia đình những người thuộc chòm sao Thiên Bình sẽ đề cao tính trách nhiệm của bản thân hơn. Họ sống thực tế và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Những Điều Cần Biết Về Cung Ma Kết Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết là cung hoàng đạo có tính cách độc lập và khác biệt nhất. Vậy những nàng Ma Kết nữ có tính cách như thế nào, liệu chinh phục một cô nàng Ma kết có khó khăn hay không? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn.

Những đặc điểm của Cung Ma Kết nữ

Những bạn nữ thuộc Cung Ma Kết thường có tính cách độc lập và cá biệt. Họ không đi theo những con đường mà người khác đã đi. Nữ Ma Kết không thâm trầm như Hổ Cáp và cũng không mạnh mẽ như Sư Tử nhưng ở họ lại toát lên sức hút của trí tuệ và thông minh.

Ma Kết trong giao tiếp không bao giờ là người chủ động, họ luôn quan sát mọi người xung quanh để đánh giá và tìm người thật sự phù hợp với mình để làm bạn. Chính vì vậy nhiều người nghĩ là Ma Kết lạnh lùng và khó tính. Nhưng thực tế ẩn sâu bên trong của Ma Kết là một trái tim nhiệt huyết hết lòng vì mọi người.

Khuyết điểm lớn nhất của những cô nàng Ma Kết chính là quá cứng nhắc. Họ thường bị gắn mác nữ cường với tính cách mạnh mẽ, sống nguyên tắc và đôi khi bị đánh giá là lập dị. Tuy nhiên nếu bạn chịu tìm hiểu và hiểu hơn về các cô nàng Ma Kết thì bạn sẽ thấy được những mặt dễ thương của họ.

Đa số Ma Kết nữ đều rất chuyên tâm vào sự nghiệp, năng lực làm việc tốt, sống có tham vọng không chịu lùi bước trước những khó khăn nào của nó luôn được cấp trên đánh giá rất cao.

Mặc dù luôn thể hiện trước mặt người khác là một người lạnh lùng , chuyên nghiệp nhưng thực tế Ma Kết nữ cũng chỉ là một cô gái bé nhỏ với những nỗi lòng thầm kín. Trong chuyện tình cảm Kết rất lý trí không khóc, không nháo nếu mọi việc không như ý. Để giảm bớt tổn thương về mặt tình cảm Ma Kết nữ luôn liểu mạng xây dựng sự nghiệp đến tê liệt hết các cảm xúc.

Vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu một cô nàng Ma Kết thì cần có sự nhẫn nại lớn, bao dung cho tính cách bốc đồng và nguyên tắc của cô ấy.

Chuyện tình yêu của Cung Ma Kết nữ

Cung Ma kết nữ được liệt vào danh sách khó yêu, khó thương và khó có tình cảm ngay từ lần đầu gặp mặt. Tuy là một người mơ mộng một tình yêu cổ tích những các cô nàng Ma Kết luôn rất lý trí khi yêu. Nhiều người đã nhận xét đây là chòm sao nữ bình tĩnh nhất của 12 cung hoàng đạo. Trong chuyện tình cảm Ma kết có thể cầm lên được thì cũng có thể bỏ xuống được.

Ma Kết có tiêu chuẩn riêng của mình về một nửa kia. Không cần phải quyền cao chức trọng nhưng phải là người có chí tiến thủ, có khát vọng và phải thật tâm yêu thương Kết. Chỉ có những người như vậy mới đủ để cho Ma Kết nữ giao phó tình cảm mình cho họ.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm Ma Kết nữ rất bảo thủ. Nếu bạn không thật sự có được niềm tin của cô ấy thì rất khó có thể đi vào trái tim họ. Ngoài ra Ma Kết nữ là người chỉ nhìn vào kết quả mà không nhìn vào quá trình. Nếu bạn đã làm sai một lần thì cô ấy sẽ mãi không tin tưởng bạn. Dù quá trình bạn hi sinh nhiều thế nào nhưng nếu đã làm cô ấy mất niềm tin thì bạn đã thật sự đánh mất cô ấy rồi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cần Biết Về Cặp Cung: Song Tử trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!