Xu Hướng 5/2023 # Những Điều Cần Biết Trước Khi Thỉnh Sư Tử Phong Thủy Về Nhà # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Những Điều Cần Biết Trước Khi Thỉnh Sư Tử Phong Thủy Về Nhà # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cần Biết Trước Khi Thỉnh Sư Tử Phong Thủy Về Nhà được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ở Trung Hoa cổ xưa, hầu hết trước cửa nhà của các bậc vương quan đều có bài trí đôi sư tử. Họ cho rằng làm như vậy sẽ tránh tà trợ vận, tốt lành như ý.

Sư tử được coi là một linh vật trong phong thủy có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà. Đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong cho cơ quan nhà nước hay công ty lớn, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà.

Phật Manjushuri được mô tả cưỡi sư tử, tay phải cầm thanh gươm của sự thông thái. Thời xưa trên áo các vị tướng thường có thêu hình sư tử.

Hình tượng của sư tử uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi sư tử trước cửa lớn có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành.

Đồng thời, sư tử còn là vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn.Trong môi trưòng lớn có rất nhiều loại sát khí, ví dụ như một số đá lởm chởm hoặc là góc nhọn, nghĩa địa, đường nước thải, ống khỏi nhả khí thải,… phương pháp hoá giải sát khí tốt nhất đó chính là cải thiện môi trường, đây là điều cơ bản nhất của phong thủy.

Nhưng môi trường bên ngoài không phải chúng ta có thể sắp đặt được, cho nên dùng phương pháp khác để điều tiết. Sư tử phong thủy chính là một trong những phương pháp đó. Đặt sư tử ở nơi có sát khí thì có thể hóa giải được, giảm thiểu tai họa.

Sư tử trong phong thủy hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cột đèn trước cửa, cây to trước cửa hay cửa sổ…

Tượng sư tử nên đặt ở hướng Tây Bắc. Phong thủy cho rằng, sư tử thuộc quái Càn (Kim), phương Tây Bắc hành Kim. Vì thế, các tượng sư tử, nhất là sư tử bằng đồng, bằng kim loại nên đặt theo hướng này sẽ phát huy được công hiệu. Cũng có thể đặt sư tử ở hướng Tây.

Ở Trung Hoa cổ xưa, hầu hết trước cửa nhà của các bậc vương quan đều có bài trí đôi sư tử. Họ cho rằng làm như vậy sẽ tránh tà trợ vận, tốt lành như ý.

Cách đặt hình tượng sư tử đúng cách để đem lại tài lộc

Sư tử trong phong thủy nên phối thành đôi. Phong thủy cho rằng, đặt sư tử nhất định phải có đôi và một đực một cái. Trường hợp có một con vỡ thì phải thay đôi hoàn toàn mới. Tuyệt đối không dùng lại con cũ.

Đầu sư tử phải hướng ra ngoài cửa để ngăn chặn sát khí. Tuyệt đối, không đặt sư tử quay vào trong nhà. Đầu sư tử cũng không được quay vào cửa phòng chính hay các cửa phòng khác.

Nếu vì lý do nào đó phải đặt sư tử trong nhà, tốt nhất là nên đối diện với cửa lớn, mặt hướng ra ngoài. Sư tử đá cũng có thể đặt ở mép ngoài cửa sổ nhưng phải dùng keo dính hoặc xi măng gắn chặt không để xê dịch hoặc bị rơi.

Đặt đầu sư tử trên cửa lớn có thể ngăn sát khí. Nếu không có điều kiện đặt cả đôi sư tử thì có thể đặt một con sư tử màu vàng. Nó cũng ngăn sát khí hiệu quả.

Sư tử mặc dù là loài thú may mắn nhưng dù sao vẻ mặt nó cũng rất hung dữ cho nên bản thân nó cũng có sát khí, không được để cho đầu sư tử đối diện với phòng ở, nếu không có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình hoặc là nhân viên trong phòng, dễ sinh ra tai họa.

Muốn sư tử phong thủy hóa giải được sát khí phải để đầu sư tử đối diện vối bên ngoài hoặc là đặt ở đối diện cửa chính, đặt ở ngoài bệ cửa sổ đều được.

Cùng Danh Mục

Những Điều Cần Biết Về Cung Sư Tử

Bạn thuộc cung Sư Tử? Nhưng bạn không biết những người thuộc cung này có những nét tính cách đặc trưng là gì? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chòm sao này trong 12 cung hoàng đạo? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi .

Cung Sử Tử sinh vào tháng mấy?

Những người thuộc cung Sư Tử thường có ngày sinh trong khoảng từ 23-07 – 22/08 dương lịch. Trong hệ thống 12 cung hoàng đạo thì cung này xếp thứ 5. Vì vậy nếu bạn có ngày sinh trong khoảng thời gian này thì bạn chính là những đại diện cho cung hoàng đạo Sư Tử. Tuy nhiên nếu xét về mặt tính cách hay những đặc điểm khác thì cung hoàng đạo Sư Tử nữ và nam có sự khác nhau tương ứng.

Giải mã những bí ẩn vềcung Sư Tử

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về cung Sư Tử thì mời bạn theo dõi những thông tin sau đây:

Vị trí trong 12 chòm sao

Trong thiên văn học thì cung Sử Tử được tương ứng với chòm sao Sư Tử. Trong cuốn sách đàm thiên – thuyết địa – luận nhân của Ngô Bạch có viết: ” Từ hai ngôi Thiên Khu và Thiên toàn của chòm sao Đại Hùng nhìn về phía Tây bắc là chòm sao Bắc Cực, nhìn về phía Nam với cự ly tương tự, có mấy ngôi sao rất sáng đó là chòm sao Sử Tử”.

Thần thoại, điển tích về cung Sư Tử

Trong thần thoại Hy Lạp cung Sư Tử thuộc nguyên tố lửa. Nó được mặt trời bảo hộ và tượng trưng cho thần mặt trời Helios trong thần thoại. Ngoài ra trong một số tiểu thuyết khác thì cho rằng vì phạm tội giết người trong một lần mất kiểm soát nên anh hùng Heracles đã phải chuộc tội bằng cách lập 12 chiến công. Chiến công đầu tiên của vị anh hùng này chính là tiêu diệt một con quái thú hung hãn Sư Tử Nemea. Nemea được xem là quái thú nguy hiểm bậc nhất, lớp da của nó dày đến mức không một thứ vũ khí nào có thể xuyên qua. Nhưng với sức mạnh phi thường cùng sự kiên cường của mình vị anh hùng đã hạ ngục con quái thú nguy hiểm. Linh hồn của quái thú bay lên chín tầng mây và trở thành chòm sao Sư Tử.

Biểu tượng của cung Sư Tử

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Sư Tử có biểu tượng là một chú sư tử dũng mãnh và uy quyền.

Tính cách của cung Sư Tử

Về mặt tính cách thì Sử Tử Nam và Nữ có sự khác biệt hoàn toàn rõ rệt. Cụ thể sự khác biệt đó như sau:

Đặc điểm tính cách của cung Sư Tử Nam

Cung Sử Tử nam có tính cách khá mạnh mẽ, sôi nổi và nhiệt tình đây là nhận xét chung về tính cách của các bạn nam cung này. Bởi vì thuộc nguyên tố lửa được thần Mặt trời bảo hộ nên các chàng trai Sư Tử rất mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua những khó khăn. Ở những bạn Nam cung Sử Tử luôn toát nên khí khái đàn ông không chịu khuất phục trước những khó khăn. Họ làm việc luôn quang minh lỗi lạc, luôn lấy lợi ích chung làm trọng, có nhân tố của một nhà lãnh đạo tài năng.

Tuy nhiên điểm yếu của họ chính là hay nóng vội, dễ bị kích động. Trong hành sử các mối quan hệ họ không được khóe léo, suy nghĩ chủ quan, duy ý chí. Vì vậy có thể họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc và tình cảm. Do đó những bạn nam thuộc cung này cần biết tiết chế cảm xúc.

Tính cách của cung Sư Tử nữ

Những bạn nữ thuộc cung Sư Tử thường là những cô gái mạnh mẽ, sôi nổi và có nhiều tài năng. Họ thường giữ chức vụ lớn trong lớp và học hành rất toàn diện. Các hoạt động thể dục thể thao và văn nghệ của trường lớp họ cũng rất tích cực tham gia.

Đa phần con gái cung Sư Tử đều là những cô gái thiện lương, trong sáng yêu ghét rõ ràng. Tuy nhiên những cô gái như vậy thì không giỏi giấu cảm xúc, hay có gì nói đó, dễ gây hiểu lầm. Tính cách có phần nam nhi, bướng bỉnh và độc lập của họ khiến cho chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu gặp đúng người thì đó lại là điểm thu hút chí mạng. Vì vậy tùy vào từng trường hợp mà sư tử nữ cũng cần phải biết tiết chế cảm xúc một cách tốt nhất.

Cung Sư Tử làm nghề gì thì thích hợp

Do tính cách có phần mạnh mẽ và tính tự lập cao vì vậy Sư Tử nam và nữ đều thích hợp làm các công việc can đảm, mạnh mẽ và thử thách lớn. Một số lĩnh vực như chính trị, quân sự, an ninh… Ngoài ra với tích cách thích phiêu lưu, khả năng chịu áp lực công việc tốt thì Sư Tử có thể làm thêm kinh doanh, thương mại. Đây là hai lĩnh vực đòi hỏi lòng dũng cảm, bản lĩnh và không sợ mạo hiểm. Tuy nhiên chính vì vậy mà sự nghiệp của Sư Tử cũng có những nốt thăng và nốt trầm đầy biến động.

Nhìn cung cung Sử Tửt là một cung Hoàng đạo có khí chất lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Chính vì vậy những người thuộc cung này thường đảm nhiệm những chức cao trong công ty hoặc làm chỉ huy.

Chuyện gia đình và bạn bè của cung Sư Tử

Về mặt tình cảm gia đình và bạn bè của Cung Sư Tử cũng có nhiều điểm chúng ta cần phải quan tâm.

Về mặt gia đình

Đối với người thân trong gia đình cung Sư Tử luôn là người trung thực, hết lòng vì người thân. Những người thuộc cung này luôn nhận lấy trách nhiệm về mình. Họ là trụ cột trong gia đình, luôn bảo vệ và chăm sóc chu đáo cho các thành viên trong gia đình.

Về mặt tình bạn

Vì Sư Tử có bản tính mạnh mẽ và khả năng lãnh đạo tốt nên bạn bè của họ phải là những người có khí chất hơn người. Họ không thích những người làm việc tác trách, quanh co và giấu diếm trong công việc. Sự dối trá trong tình bạn hay vụ lợi cho cá nhân là điểm mà sư tử vô cùng ghét. Chính vì vậy bạn bè của Sư Tử không nhiều nhưng chất .

Những Điều Bạn Cần Biết Về Visa Nga Trước Khi Đến Xứ Sở Bạch Dương

Thị thực nhập cảnh một lần cho phép MỘT lần nhập cảnh vào Nga trong khoảng thời gian xác định.

Thị thực nhập cảnh hai lần cho phép MỘT hoặc HAI lần nhập cảnh vào Nga trong khoảng thời gian được chỉ định.

Thị thực nhập cảnh nhiều lần có giá trị trong khoảng thời gian 3, 6 hoặc 12 tháng.

Các loại visa Nga phổ biến

Visa du lịch

Thị thực nhập cảnh một hoặc hai lần có sẵn trong thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.

Được cấp trên cơ sở thư mời và chứng từ được cung cấp bởi một công ty du lịch được ủy quyền.

Không thể gia hạn – nếu bạn muốn kéo dài thời gian lưu trú ở Nga, bạn phải rời khỏi đất nước và xin thị thực mới.

Visa doanh nghiệp

Phát hành cho người nước ngoài vào Nga vì mục đích kinh doanh, (ví dụ: đại diện của chính phủ nước ngoài, thành viên của các phái đoàn chính thức, khách tham quan trao đổi văn hóa hoặc thể thao, v.v.). Khách du lịch có ý định ở lại Nga hơn 30 ngày thường sử dụng loại visa này.

Phát hành trên cơ sở lời mời kinh doanh từ một công ty Nga được Bộ Ngoại giao Nga ủy quyền. Lời mời thường mất 14 -20 ngày làm việc để phát hành.

Có hiệu lực lên đến 12 tháng.

Giấy chứng nhận HIV kết quả âm tính là bắt buộc khi ở lại trên 3 tháng.

Visa thăm thân

Visa thăm thân Nga có thời hạn chính xác là 90 ngày. Visa này do người có quốc tịch Nga hoặc người nước ngoài có khẩu thường trú tại Nga mới được phép mời. Thời gian xét duyệt là 21 ngày làm việc. Khi xin giấy mời người thì mời phải chứng minh khả năng tài chính và viết giấy cam đoan sẽ chịu trách nhiệm về khách mời.

Visa du học

Visa du học Nga do các trường đại học, cao đẳng… được cấp phép đào tạo sinh viên nước ngoài cấp. Thời hạn của visa này phụ thuộc vào thời gian khóa học theo hợp đồng giữa sinh viên với nhà trường.

Giấy tờ cần thiết để xin visa Nga

Tài liệu mời visa chính thức của Nga (đôi khi còn được gọi là chứng từ visa)

Điền, in và ký đơn xin visa đi Nga. Phải điền vào mẫu trên trang web của Bộ Ngoại giao: http://visa.kdmid.ru

Hộ chiếu gốc phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành. Phải có ít nhất 2 trang trống liên tiếp để đóng dấu visa.

Ảnh hộ chiếu (phải gần đây và được chụp trên nền trắng)

Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ chiếu, chứng minh thư…

Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép, giấy đăng kí kinh doanh…

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, đăng kí ô tô…

Các loại giấy tờ khác: Bảo hiểm du lịch, booking vé máy bay, booking nơi lưu trú,…

Giấy mời visa Nga là gì?

Chính phủ Nga yêu cầu tất cả du khách đến Nga phải có được tài liệu hỗ trợ xin visa (còn được gọi là thư mời) từ một tổ chức du lịch được cấp phép chính thức. Bạn sẽ cần cung cấp một bản sao thư hỗ trợ xin visa của bạn cho lãnh sự quán Nga khi bạn xin visa du lịch. Ngoài ra, nếu đi du lịch Nga tự túc, bạn có thể đăng ký thư mời trực tiếp trên trang web của đại sứ quán Nga mà không cần đặt tour.

Những lưu ý quan trọng về quy trình xin visa Nga

Thời gian lý tưởng để bắt đầu thủ tục xin visa là 2-3 tháng trước khi khởi hành. Thông thường, phải mất ít nhất 10 ngày làm việc để Lãnh sự quán xử lý tài liệu của bạn và cấp visa. Nếu bạn cần gấp, thủ tục có thể được tiến hành và tính thêm phí. Nếu bạn có kế hoạch nhập cảnh vào Nga nhiều lần trong suốt chuyến đi, bạn sẽ yêu cầu thị thực nhập cảnh hai lần hoặc nhập cảnh nhiều lần trong trường hợp đó.

Những câu khỏi khác về visa Nga

Có thể nhập cảnh bằng thư hỗ trợ xin visa không?

Không. Nhận được thư hỗ trợ xin visa chỉ là bước đầu tiên để nhận được visa du lịch Nga của bạn. Khi bạn có thư hỗ trợ, bạn sẽ cần cung cấp cùng với thư xin thị thực (có thể nhận tại văn phòng lãnh sự quán Nga gần nhất hoặc trang web chính thức của họ). Nếu không có visa Nga trong hộ chiếu, bạn sẽ không được phép lên máy bay / tàu tới Nga, hoặc sẽ bị cục Di dân trục xuất bằng chi phí của mình!

Có cần cung cấp ngày chính xác không?

Một thị thực du lịch Nga chỉ cấp cho những ngày chính xác mà bạn yêu cầu, tối đa là 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn nên quyết định ngày đến và ngày khởi hành trước khi bạn nộp đơn xin thư hỗ trợ xin visa.

Xin lưu ý bạn không được vào Nga trước khi visa có hiệu lực và bạn phải rời khỏi Nga trước khi visa hết hạn. Bạn nên thêm một vài ngày trước và sau ngày du lịch dự kiến ​​hoặc luôn đăng ký trong 30 ngày kể từ ngày đến dự kiến để có thể thoải mái vui chơi.

Trẻ em có cần visa không?

Nếu con bạn có hộ chiếu riêng, bạn sẽ cần phải có thị thực riêng cho chúng. Quá trình xin visa Nga cho trẻ em cũng giống như đối với người lớn.

Có cần đăng kí visa ở nơi lưu trú không?

Tất cả công dân nước ngoài đến Liên bang Nga phải đăng ký thị thực trong vòng ba ngày làm việc kể từ khi đến (không kể cuối tuần và ngày lễ chính thức). Theo quy định, bạn cần đăng ký với mỗi khách sạn mới mà bạn ở.

Có thể gia hạn visa không?

Nói chung, visa du lịch Nga không thể được gia hạn. Có thể có một vài trường hợp được miễn trừ, chẳng hạn như:

Chuyến bay của bạn bị trì hoãn, bị hủy hoặc bị bỏ lỡ do sự cố

Tai nạn hoặc bệnh nặng

Không có chỗ ngồi trong trường hợp vé ngày mở

Trong hầu hết các trường hợp được đề cập ở trên, có thể gia hạn visa Nga tối đa 2 tuần và bạn sẽ cần cung cấp các tài liệu phù hợp để chứng minh trường hợp của mình. Chi phí của thị thực xuất cảnh thay đổi tùy theo hoàn cảnh từ $ 100 đến $ 500

Nếu bị mất visa tại Nga?

Nếu mất hộ chiếu và visa khi đi du lịch Nga, bạn sẽ cần phải xin thị thực xuất cảnh mới. Đầu tiên, cần báo cáo vấn đề với khu vực cảnh sát địa phương để cung cấp cho bạn một tài liệu chính thức xác nhận visa của bạn đã bị mất. Sau đó, bạn sẽ cần liên hệ với đại sứ quán Việt Nam ở Moscow để có được hộ chiếu mới.

Địa chỉ Đại sứ quán

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 191 đường La Thành, Hà Nội

Tel: 04-38336991/ 38336992

Email: moscow-vietnam@yandex.ru / moscow.vietnam@hn.vnn.vn

Tại Đà Nẵng

Tel: 0511-33822380/33818528

Email: consdanang@dng.vnn.vn

Tại TP. Hồ Chí Minh

Email: cgrushcm@fmail.vnn.vn

Lịch tiếp khách:

Thứ hai: 9 – 12g, 16 – 17g

Thứ ba: 9 – 12g, 16 – 17g

Nếu bạn thấy các thủ tục quá phức tạp và bản thân không có đủ thời gian, thì Tràng An Travel cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa đi Nga nhanh chóng, uy tín và trọn gói. Để một lần được đặt chân tới xứ sở bạch dương, đừng quên gọi điện cho chúng tôi: 1800 0079.

Những Điều Cần Biết Về Cặp Cung: Song Tử

Có thể có những tình tiết đầy thử thách và hiếu chiến ở phía trước nếu bạn vướng vào ai đó sinh từ 15/8 đến 23/8. Cả hai bạn đều ương bướng và muốn vượt trội nhau. Các bạn có thể kết thúc trong cuộc chơi nhạt nhẽo và phù phiếm, bạn nào cũng đòi khẳng định tính vượt trội về mặt trí tuệ hơn người kia.

Không khí + Lửa = Khí nóng

Song Tử về cơ bản là người hiểu biết có khả năng ăn nói lưu loát, bạn sẽ thổi bùng ngọn lửa kiêu hãnh bừng cháy trong Sư Tử. Những yếu tố này kết hợp tốt với nhau. Lửa làm ấm không khí, và không khí thổi bùng ngọn lửa của đam mê. Rất nhiều sự kết hợp không khí và lửa thành công, cặp đôi Song Tử – Sư Tử cũng không ngoại lệ.

Bạn thích giải quyết nhiều vấn đề khác nhau và sẽ lướt từ vấn đề này sang vấn đề khác. Sư Tử cứng nhắc và kiên trì hơn bạn, không thể thích nghi được với sự vận động trí óc của bạn. Tuy nhiên Song Tử là những người bạn lớn của Sư Tử, cho nên ngay cả nếu các bạn không có kế hoạch đưa mối quan hệ đi xa hơn, các bạn vẫn có thể có những thời gian vui vẻ bên nhau. Song Tử sẽ dễ dàng thỏa mãn nhu cầu hiểu biết xã hội của Sư Tử, và ở phạm vi rộng lớn hơn là nhu cầu cảm xúc của họ và ngược lại.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Sư Tử thích lấn át tình huống, và có thể biểu hiện hơi chút mãnh liệt. Bạn sẽ thấy các bạn ai cũng muốn chiếm ưu thế hơn ngươi kia trong cuộc đua tìm kiếm sự chú ý. Nếu cả hai có thể tôn trọng nhu cầu muốn là nhân vật trung tâm của nhau, các bạn sẽ bổ sung tốt cho nhau và thỏa mãn nhau trên nhiều mặt.

Ngọn lửa ấm áp và say mê của Sư Tử sẽ kích thích bạn, khiến bạn cảm thấy năng lực của mình được đánh giá cao. Sư Tử là biểu tượng sáng tạo, bạn sẽ khâm phục và học được nhiều điều từ họ. Một lần nữa, cả hai bạn sẽ thể hiện điều này tốt nhất trong bối cảnh xã hội, bởi các bạn đều yêu thích sự đồng hành của những người khác.

Sư Tử có xu hướng là những người quản đốc khó tính và kiên định trong ý nghĩ. Bạn mềm mỏng và dễ thích nghi hơn. Bạn không kiên trì với một quan điểm vì lợi ích của nó giống như Sư Tử (cho dù không chủ tâm, thỉnh thoảng bạn làm việc này dưới danh nghĩa một cuộc tranh luận hòa nhã).

Trong tình yêu và sự thương mến, Song Tử và Sư Tử sẽ trải qua những khoảnh khắc của đam mê cuồng nhiệt, mang tới những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho cả hai bạn. Sự kết hợp có cơ hội thành công cao trong những phạm vi này.

Bạn có sự tương hợp trung bình với những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8. Đừng hy vọng mối quan hệ sẽ phát triển dễ dàng hay không có một phần thách thức. Nhưng nếu các bạn vấp phải những vấn đề cùng nhau suy nghĩ, tình bạn của các bạn sẽ mạnh hơn theo thời gian và có thể trở thành một cái gì đó đặc biệt đối với cả hai.

Có thể có những tình tiết đầy thử thách và hiếu chiến ở phía trước nếu bạn vướng vào ai đó sinh từ 15/8 đến 23/8. Cả hai bạn đều ương bướng và muốn vượt trội nhau. Các bạn có thể kết thúc trong cuộc chơi nhạt nhẽo và phù phiếm, bạn nào cũng đòi khẳng định tính vượt trội về mặt trí tuệ hơn người kia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đời thuộc cung Sư Tử, hãy chọn ai đó sinh từ 5/8 đến 14/8. Đây là sự kết hợp tốt đối với bạn.

Vật Phẩm Phong Thủy Âm Dương Tạp Luận Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cần Biết Trước Khi Thỉnh Sư Tử Phong Thủy Về Nhà trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!