Xu Hướng 9/2023 # Những Điều Bạn Chưa Biết Về Các Cung Hoàng Đạo # Top 11 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Những Điều Bạn Chưa Biết Về Các Cung Hoàng Đạo # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Điều Bạn Chưa Biết Về Các Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

* Chỗ gây phiền toái nhất của 12 cung hoàng đạo: 1. Bạch Dương: ít khi nào để ý tới cảm nhận của người khác 2. Kim Ngưu: lì như trâu 3. Song Tử: hay giở thói khôn vặt ~ 4. Cự Giải: nhiều khi bủn xỉn chịu ko nổi 5. Sư Tử: quá chảnh 6. Xử Nữ: tính toán quá chi li 7. Thiên Bình: sai cái gì, sai đến mấy cũng là người ta sai, hỏng phải mềnh ~ 8. Thần Nông: mắc bệnh đa nghi hiểm nghèo 9. Nhân Mã: mau chán 10. Ma Kết: bịnh hay xấu hổ 11. Thủy Bình: chúa lạnh lùng 12. Song Ngư: nói dối.

* Top các cung tàn nhẫn nhất: 1. Song Ngư 2. Thần Nông 3. Sư Tử 4. Thủy Bình 5. Kim Ngưu.

* 12 cung hoàng đạo lúc nào ít giống người nhất: 1. Bạch Dương: lúc điên cuồng lên 2. Kim Ngưu: lúc mê muội 3. Song Tử: lúc suy nghĩ 4. Cự Giải: lúc tra hỏi 5. Sư Tử: lúc ra tay làm gì đó 6. Xử Nữ: lúc nổi cơn nghi ngờ lên 7. Thiên Bình: lúc yêu 8. Thần Nông: lúc nổi cơn cuồng nộ 9. Nhân Mã: lúc lý tính nổi lên 10. Ma Kết: lúc nổi cơn quản lý 11. Thủy Bình: lúc chuyên tâm học tập 12. Song Ngư: lúc mơ mộng hoang đường.

* 12 cung hoàng đạo và các thể loại nhân vật hoạt hình đại diện: 1. Bạch Dương: vịt Donald 2. Kim Ngưu: mèo Garfield gạc phiu ~ 3. Song Tử: nhóc Maruko 4. Cự Giải: Snoopy ~ 5. Sư Tử: Tin Tin 6. Xử Nữ: Conan (Mấy thằng thích soi mói) 7. Thiên Bình: Ranma 8. Thần Nông: mashimaru 9. Nhân Mã: Hanamichi Sakuragi ~ 10. Ma Kết: cậu bé bút chì Shin-channnnnnnnnn 11. Thủy Bình: Doraemon 12. Song Ngư: Hello Kitty.

* Chuyện cảnh giác: những kẻ ghen lồng ghen lộn: 1. Thần Nông 2. Xử Nữ 3. Kim Ngưu 4. Sư Tử 5. Cự Giải.

* Top các cung sexy nhất: 1. Thần Nông 2. Nhân Mã 3. Cự Giải 4. Song Ngư 5. Kim Ngưu.

* Top các cung may mắn nhất: 1. Cự Giải 2. Kim Ngưu 3. Song Ngư 4. Sư Tử 5. Xử Nữ.

* Các cung hoàng đạo iu trong bao lâu: 1. Nhân Mã: 1 giây 2. Bạch Dương: 1 phút 3. Sư Tử: 1 giờ 4. Thần Nông: 1 đêm 5. Song Tử: 1 ngày 6. Xử Nữ: 1 tuần 7. Thủy Bình: 1 mùa 8. Cự Giải: 1 năm 9. Thiên Bình: 4 năm 10. Kim Ngưu: 7 năm 11. Ma Kết: 10 năm 12. Song Ngư: 1 đời.

* Phơi bày tỉ lệ độc thân: 1. Bạch Dương: 82% 2. Kim Ngưu: 68% 3. Song Tử: 70% 4. Cự Giải: 56% 5. Sư Tử: 50% 6. Xử Nữ: 45% 7. Thiên Bình: 47% 8. Thần Nông: 46% 9. Nhân Mã: 60% 10. Ma Kết: 80% 11. Thủy Bình: 94% 12. Song Ngư: 26%

* Loại rau củ tượng trưng cho 12 cung: 1. Bạch Dương: khoai môn 2. Kim Ngưu: bí ngô 3. Song Tử: bí đao 4. Cự Giải: đậu xanh 5. Sư Tử: dưa leo 6. Xử Nữ: rau xà lách – 7. Thiên Bình: mướp ~ 8. Thần Nông: ớt 9. Nhân Mã: củ cải 10. Ma Kết: khoai tây 11. Thủy Bình: rau chân vịt 12. Song Ngư: bắp.

* Khẩu hiệu của 12 cung hoàng đạo: 1. Bạch Dương: bộp chộp là ma quỷ 2. Kim Ngưu: “âu là tính tham ăn vậy” 3. Song Tử: cái gì cũng phải thử 1 lần ~ 4. Cự Giải: ko có cái tốt nhất, chỉ có cái tốt hơn! 5. Sư Tử: quan trọng nhất là sĩ diện ~ 6. Xử Nữ: sống trong kí ức 7. Thiên Bình: “Tôi là người tốt” ~ 8. Thần Nông: Thần Nông báo thù 10 năm chưa muộn 9. Nhân Mã: đã chơi thì phải vui 10. Ma Kết: tôi muốn ảnh hưởng tới toàn thế giới ~ 11. Thủy Bình: tương lai của tui ko phải mơ ~ 12. Song Ngư: yêu, yêu, yêu.

* Đời này của bạn có mấy lần là yêu thật: 1. Bạch Dương: 1 lần 2. Kim Ngưu: 6 lần 3. Song Tử: lần nào cũng ~ 4. Cự Giải: 5 lần 5. Sư Tử: 2 lần 6. Xử Nữ: 3 lần 7. Thiên Bình: 4 lần 8. Thần Nông: 3 lần ^^ 9. Nhân Mã: ko biết luôn ~ 10. Ma Kết: 2,5 lần 11. Thủy Bình: 3 lần 12. Song Ngư: 1.5 lần.

* Những câu nói hồ đồ của 12 cung hoàng đạo khi thất tình: 1. Bạch Dương: có phải là mình ko đủ tốt 2. Kim Ngưu: đau lòng đến nỗi sắp mất máu ~ 3. Song Tử: cũ ko đi, mới sao tới được ~ 4. Cự Giải: thất tình giống như cảm cúm ~ 5. Sư Tử: tôi đã đóng vai rất tốt, mấy cái khác ko quan tâm 6. Xử Nữ: phải từ từ phân tích cho kĩ càng 7. Thiên Bình: sợ 1 mình 1 bóng 8. Thần Nông: đừng để tôi gặp lại NÓ 9. Nhân Mã: đi Châu Phi thám hiểm 10. Ma Kết: lao đầu làm việc 11. Thủy Bình: có thể đây cũng là 1 cách giải thoát 12. Song Ngư: tình iu còn quan trọng hơn tính mạng.

* Top 5 cung cả đời này ko lo chuyện tiền bạc: 1. Cự Giải 2. Kim Ngưu 3. Song Ngư 4.Thần Nông 5. Bạch Dương.

* Top 5 cung đường tình ko thuận: 1. Bạch Dương 2. Thần Nông 3. Thủy Bình 4. Sư Tử 5. Nhân Mã.

* Top 5 cung khi yêu hay bị “lỗ nặng: 1. Nhân Mã: tự lừa mình lừa người, tiến ko được, lùi ko xong 2. Sư Tử: trong mắt mình thì Thị Nở cũng thành Anne Hathaway, Chí Phèo xêm xêm Hugh Jackman, lỡ iu thì ráng chịu! 3. Thần Nông: suy nghĩ theo cảm tính, nó nói gì nghe đó 4. Song Tử: người lẫn tiền đều mất, muốn khóc cũng khóc ko nổi 5. Thủy Bình: khổ ko biết kêu ai, “lỗ” là lỗ tới cùng.

* Bảng xếp hạng trở mặt của các cung: 1. Song Tử: trở qua trở lại mấy hồi 2. Bạch Dương: rất dễ đổ quạu vì chuyện chẳng đáng gì 3. Thủy Bình: tâm trạng rất thất thường 4. Nhân Mã: ai mà biết mũi tên của nó nhắm vô ai ~ 5. Song Ngư: Hay ko biết tại sao mình lại nổi cáu 6. Ma Kết: trước khi trở mặt đã tự tính đường cho mình rồi 7. Sư Tử: ai bảo tao kêu mày làm mày ko làm ~ 8. Thiên Bình: nếu coi mòi thấy ko ổn thì thế nào cũng trở mặt 9. Xử Nữ: sẽ nhịn dữ lắm rồi mới trở mặt 10. Cự Giải: chỉ cần bạn đừng quá đáng quá thì họ sẽ ko để bụng đâu 11. Thần Nông: là cung biết kềm chế cảm xúc nhất 12. Kim Ngưu: là lady/gentleman bẩm sinh.

* 12 cung hoàng đạo viết chữ “buồn” ở đâu: Kim Ngưu, Thiên Bình, Cự Giải: lông mày Song Tử, Thủy Bình: bóng hình Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư: ánh mắt Thần Nông, Ma Kết: trong tim Bạch Dương, Sư Tử: nụ cười.

* Chia tay dứt khoát nhất: 1. Song Tử 2. Thần Nông 3. Sư Tử.

* Chia tay ko dứt khoát nhất: 1. Xử Nữ 2. Thiên Bình 3. Ma Kết.

* Được cung nào yêu là hạnh phúc nhất: 1. Cự Giải 2. Song Ngư 3. Sư Tử 4. Thần Nông 5. Kim Ngưu.

* Vì sao 12 cung hoàng đạo ko yêu nữa: 1. Bạch Dương: vì trưởng thành 2. Kim Ngưu: “ý trời” ~ 3. Song Tử: quá nhiều lý do 4. Cự Giải: vì ko yêu 5. Sư Tử: vì chán ngán 6. Xử Nữ: vì sự hoàn hảo 7. Thiên Bình: vì ước mơ 8. Thần Nông: vì hôn nhân 9. Nhân Mã: ko cần lý do 10. Ma Kết: vì trách nhiệm 11. Thủy Bình: vì phong độ 12. Song Ngư: vì yêu.

* Loại tình yêu nào khiến các cung hoàng đạo lo âu khắc khoải nhất: 1. Bạch Dương: tình yêu bị phản bội 2. Kim Ngưu: mối tình sinh ly tử biệt ~ 3. Song Tử: tình yêu chân trời góc bể 4. Cự Giải: thanh mai trúc mã phân li 5. Sư Tử: tình đơn phương ~ 6. Xử Nữ: nỗi đau “uyên ương chia cắt” 7. Thiên Bình:Tình đang nóng bỗng lãng xẹt chà chà cái này cũng đúng ta aha 8. Thần Nông: tình cảm lúc nóng lúc lạnh 9. Nhân Mã: tình yêu ngông cuồng 10. Ma Kết: Chả có cái tình yêu ** nào mà phải lo lắng hết 11. Thủy Bình: tình cảm đang nóng tự dưng lãng xẹt 12. Song Ngư: tình yêu ko thể chạm tới.

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhóm Nước

(Lichngaytot.com) Tính cách cung hoàng đạo nhóm Nước vô cùng khó lường vì có khi họ cứng và sắc nhọn như băng nhưng có khi lại mềm mại, dịu dàng như nước vậy.

12 chòm sao của chúng ta được chia thành 4 nhóm nguyên tố. Đó là các nguyên tố Lửa, Đất, Không Khí và Nước. Các chòm sao thuộc nhóm Nước bao gồm Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp. Nước có thể nói là yếu tố mạnh nhất trên hành tinh này, họ khó bị hạ gục chỉ vì lối đi lòng vòng của mình khiến đối phương cảm thấy khó lường.

Do ảnh hưởng của nước – yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ tới cảm xúc nên là điều dễ hiểu khi những cung hoàng đạo này là những kẻ mộng mơ, nhạy cảm nhưng cũng mạnh mẽ và nhiều đam mê, khiến ai gặp một lần cũng không thể nào quên.

Được gọi là cung hoàng đạo mộng mơ nhưng họ cũng cực kỳ lôi cuốn vì con người tình cảm, sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng nghệ thuật của họ luôn nằm trong top đầu các chòm sao.

Họ thường bị đánh giá thấp

Những con người này thường dành tình cảm đặc biệt cho người thân của mình và thích thể hiện cảm xúc với họ. Thế nhưng, lại thường ngó lơ với những người lạ, đó là lý do khi gặp gỡ người khác, họ trở nên tĩnh lặng, ít nói không thể hiện đúng con người mình.

Vì thế, để hiểu nếu bạn muốn hiểu họ phải cần thời gian, đào sâu suy nghĩ, dành thời gian tìm hiểu con người bí ẩn của họ.

Ví như đối mặt với Bọ Cạp bạn sẽ nhìn thấy sự lạnh lùng mà không biết rằng họ là người sống đầy đam mê, mãnh liệt với lòng nhiệt thành không ai bằng.

Họ suy nghĩ quá nhiều

Suy nghĩ quá mức là điểm yếu của Cự Giải cũng như Bọ Cạp và Song Ngư vì họ không bao giờ quên một điều gì cả, kể cả những điều ngọt ngào lẫn những tổn thương nhiều đau đớn.

Nếu chỉ nghĩ tới những điều tốt đẹp thì tốt nhưng những điều xấu sẽ kéo tâm trạng các cung hoàng đạo nhóm Nước chùng xuống, khó tập trung vào công việc.

Họ mạnh mẽ hơn so với vẻ ngoài mong manh

Mật ngữ 12 chòm sao chỉ ra rằng, cung hoàng đạo nhóm Nước: Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp siêu nhạy cảm, nhưng điều đó không có nghĩa là họ yêu đuối. Đừng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá sai về con người họ. Trong hoàn cảnh cần thiết, họ mạnh mẽ, cứng rắn không ai bằng.

Chỉ cần không đánh giá thấp bản thân, họ sẽ trở nên cứng rắn và xử lý vấn đề còn xuất sắc hơn rất nhiều người thuộc cung hoàng đạo khác.

Họ luôn cố gắng suy nghĩ tích cực

Khó ai thoát khỏi những lúc suy nghĩ tiêu cực, quan trọng là bạn xử lý nó như thế nào. Riêng những người này có cách riêng để giữ cho tinh thần thoải mái, họ thường nhắc nhở bản thân về cách suy nghĩ của mình nhằm nạp lại năng lượng, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, tập trung vào những suy nghĩ lạc quan, vui vẻ.

Họ có tiêu chuẩn cao

Cung hoàng đạo nhóm Nước là người luôn đặt tiêu chuẩn rất cao vì cho dù là kẻ mộng mơ nhưng họ lại là những kẻ thực tế vô cùng vì đối với họ có nền tảng vững chắc họ mới có thời gian mà mơ mộng.

Khi yêu ai đó, họ lựa chọn khá kỹ càng. Nếu chưa tìm được người đạt những tiêu chuẩn của mình đặt ra, họ vẫn sẵn sàng bỏ thời gian, công sức đi tìm. Nói chung, họ rất bí ẩn.

Kate Nguyễn

Tình yêu nữ Song Ngư – nam Sư Tử: Nhiều khác biệt nhưng lại khó buông tay

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhóm Khí

(Lichngaytot.com) Tính cách đặc trưng của những người thuộc cung hoàng đạo nhóm Khí đó là sự thông minh và tài ứng biến trong bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc sống.

Vòng tròn 12 cung hoàng đạo của chúng ta được chia thành 4 nhóm nguyên tố. Đó là các nguyên tố Lửa, Đất, Không Khí và Nước. Các chòm sao thuộc nhóm khí bao gồm: Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình.

1. Họ là những mơ mộng và huyền bí

Những người thuộc nhóm Khí không chỉ nổi tiếng là người thông minh mà còn rất mơ mộng. Họ dễ bị thu hút bằng những điều lãng mạn, thỏa mãn sự mộng mơ của mình. Điều này tạo nên nét cuốn hút rất riêng của Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình.

2. Họ biết làm thế nào để cân bằng cuộc sống

Họ có khả năng nhìn nhận vấn đề từ hai mặt nên hơn ai hết họ hiểu rằng cuộc sống có muôn vàn vấn đề phải quan tâm. Người khác có thể vì việc này mà lãng quên việc kia nhưng với những người thuộc nhóm Khí luôn cố gắng giữ cân bằng cuộc sống của mình. Do đó, khi việc quá nhiều hay trong thời gian có nhiều ngày nghỉ họ đều biết cách sắp xếp cho mọi thứ trở nên hợp lý hơn.

3. Cung hoàng đạo nhóm Khí giỏi giao tiếp

Những người thuộc cung hoàng đạo nhóm Khí có tài ăn nói, giao tiếp và thường chiếm được cảm tình của mọi người. Họ rất dễ chia sẻ, tâm sự với người khác và cũng là người biết lắng nghe. Những cuộc chuyện trò kích thích trí tưởng tượng thường rất thu hút họ.

4. Họ thích lập kế hoạch

Trước khi làm gì họ đều cần kế hoạch cụ thể mặc dù nhiều lúc không phải lúc nào cũng làm được theo những gì đã định. Tuy là người khá bình tĩnh nhưng đôi khi dễ nổi nóng khi mọi thứ không đi theo kế hoạch.

5. Họ tò mò và ham học hỏi

Tất cả những ai thuộc nhóm Khí đều rất thích đặt câu hỏi: “Vì sao” trước mọi vấn đề. Họ muốn tìm hiểu sâu hơn về tất cả mọi thứ để tìm ra chân tướng của sự việc. Điều này giúp họ sáng tạo hơn và thường khám phá ra những điều hay ho mà ít người có khả năng tìm thấy.

6. Họ đề cao sự công bằng

Khi gặp tình huống phải ra quyết định, những chòm sao thuộc nhóm Khí dùng kỹ năng phân tích và đánh giá dựa trên cảm nhận của họ về sự công bằng. Họ sẽ vô cùng khó chịu trước những điều gì không công bằng và sẵn sàng dành thời gian, công sức để giành lại sự công bằng.

7. Họ bị cuốn hút bởi sự thông minh hơn là vẻ ngoài

Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình là người dễ bị thu hút bởi sự thông minh của đối phương hơn là vẻ ngoài. Vì thế, nếu đang tìm một ai đó để hẹn hò, dù người đó có vẻ ngoài không vừa mắt nhưng họ vẫn chấp nhận nếu người ấy thông minh, dí dỏm.

8. Họ luôn hào hứng với góc nhìn mới 9. Họ là những người duy tâm

Khi đối mặt với thế giới thực họ thường dùng những suy nghĩ vô cùng duy tâm để giải thích. Họ là những chòm sao tin tưởng vào thế giới tâm linh nhất trong 12 cung hoàng đạo.

10. Họ dễ dàng thích nghi với những thay đổi

Là người quảng giao, thích giao tiếp xã hội, họ dễ dàng thích ứng với các tình huống cũng như với những người mà họ gặp gỡ. Họ có khả năng tạo ra vùng thoải mái mới của mình ở bất cư nơi nào mà họ xuất hiện.

11. Họ tin vào hành động

Dù là người mộng mơ nhưng những ngưởi thuộc cung hoàng đạo nhóm Khí vẫn là tuýp người tin rằng chỉ có hành động thực sự mới mang lại kết quả mong muốn. Vì thế, họ liên tục nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình chứ không phải ngồi một chỗ để chờ đợi.

12. Họ đánh giá cao sự tự do

Điều mà những chòm sao thuộc nhóm Khí luôn mong muốn đó là – Sự tự do. Họ luôn cần một không gian riêng cho bản thân dù rằng họ biết rằng sự kết nối với mọi người trong gia đình hay bạn bè đều rất quan trọng. Đôi khi họ muốn được ở một mình để tĩnh tâm, để khơi nguồn sáng tạo trong mình.

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhóm Khí ⋆ Starsworld

Tính cách đặc trưng của những người thuộc cung hoàng đạo nhóm Khí đó là sự thông minh và tài ứng biến trong bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc sống.

Vòng tròn 12 cung hoàng đạo của chúng ta được chia thành 4 nhóm nguyên tố. Đó là các nguyên tố Lửa, Đất, Không Khí và Nước. Các chòm sao thuộc nhóm khí bao gồm: Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình.

1. Họ là những mơ mộng và huyền bí

Những người thuộc nhóm Khí không chỉ nổi tiếng là người thông minh mà còn rất mơ mộng. Họ dễ bị thu hút bằng những điều lãng mạn, thỏa mãn sự mộng mơ của mình. Điều này tạo nên nét cuốn hút rất riêng của Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình.

2. Họ biết làm thế nào để cân bằng cuộc sống

Họ có khả năng nhìn nhận vấn đề từ hai mặt nên hơn ai hết họ hiểu rằng cuộc sống có muôn vàn vấn đề phải quan tâm. Người khác có thể vì việc này mà lãng quên việc kia nhưng với những người thuộc nhóm Khí luôn cố gắng giữ cân bằng cuộc sống của mình. Do đó, khi việc quá nhiều hay trong thời gian có nhiều ngày nghỉ họ đều biết cách sắp xếp cho mọi thứ trở nên hợp lý hơn.

3. Cung hoàng đạo nhóm Khí giỏi giao tiếp

Những người thuộc cung hoàng đạo nhóm Khí có tài ăn nói, giao tiếp và thường chiếm được cảm tình của mọi người. Họ rất dễ chia sẻ, tâm sự với người khác và cũng là người biết lắng nghe. Những cuộc chuyện trò kích thích trí tưởng tượng thường rất thu hút họ.

Trước khi làm gì họ đều cần kế hoạch cụ thể mặc dù nhiều lúc không phải lúc nào cũng làm được theo những gì đã định. Tuy là người khá bình tĩnh nhưng đôi khi dễ nổi nóng khi mọi thứ không đi theo kế hoạch.

5. Họ tò mò và ham học hỏi

Tất cả những ai thuộc nhóm Khí đều rất thích đặt câu hỏi: “Vì sao” trước mọi vấn đề. Họ muốn tìm hiểu sâu hơn về tất cả mọi thứ để tìm ra chân tướng của sự việc. Điều này giúp họ sáng tạo hơn và thường khám phá ra những điều hay ho mà ít người có khả năng tìm thấy.

6. Họ đề cao sự công bằng

Khi gặp tình huống phải ra quyết định, những chòm sao thuộc nhóm Khí dùng kỹ năng phân tích và đánh giá dựa trên cảm nhận của họ về sự công bằng. Họ sẽ vô cùng khó chịu trước những điều gì không công bằng và sẵn sàng dành thời gian, công sức để giành lại sự công bằng.

7. Họ bị cuốn hút bởi sự thông minh hơn là vẻ ngoài

Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình là người dễ bị thu hút bởi sự thông minh của đối phương hơn là vẻ ngoài. Vì thế, nếu đang tìm một ai đó để hẹn hò, dù người đó có vẻ ngoài không vừa mắt nhưng họ vẫn chấp nhận nếu người ấy thông minh, dí dỏm.

8. Họ luôn hào hứng với góc nhìn mới

9. Họ là những người duy tâm

Khi đối mặt với thế giới thực họ thường dùng những suy nghĩ vô cùng duy tâm để giải thích. Họ là những chòm sao tin tưởng vào thế giới tâm linh nhất trong 12 cung hoàng đạo.

10. Họ dễ dàng thích nghi với những thay đổi

Là người quảng giao, thích giao tiếp xã hội, họ dễ dàng thích ứng với các tình huống cũng như với những người mà họ gặp gỡ. Họ có khả năng tạo ra vùng thoải mái mới của mình ở bất cư nơi nào mà họ xuất hiện.

11. Họ tin vào hành động

Dù là người mộng mơ nhưng những ngưởi thuộc cung hoàng đạo nhóm Khí vẫn là tuýp người tin rằng chỉ có hành động thực sự mới mang lại kết quả mong muốn. Vì thế, họ liên tục nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình chứ không phải ngồi một chỗ để chờ đợi.

12. Họ đánh giá cao sự tự do

Điều mà những chòm sao thuộc nhóm Khí luôn mong muốn đó là – Sự tự do. Họ luôn cần một không gian riêng cho bản thân dù rằng họ biết rằng sự kết nối với mọi người trong gia đình hay bạn bè đều rất quan trọng. Đôi khi họ muốn được ở một mình để tĩnh tâm, để khơi nguồn sáng tạo trong mình.

Những Điều Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo Có Thể Bạn Chưa Biết

Mỗi một cung hoàng đạo lại có những bí ẩn khác nhau, một vận mệnh khác nhau. Theo như những gì chúng ta biết thì mỗi cung hoàng đạo sẽ thể hiện ra tính cách, sở trường, thế mạnh và hạn chế của từng người, điều này vô cùng thú vị. Ngoài ra, giáng sinh đang đến gần rồi, bạn đọc đã có ý tưởng tặng quà gì cho người thân, bạn bè chưa? Với gợi ý quà Noel cho 12 cung hoàng đạo các bạn nên biết được chia sẻ trước đó sẽ là những gợi ý hay cho bạn đấy.

Cách các cung hoàng đạo đối diện với khó khăn

Bạch Dương : dốc toàn sức đập tan khó khăn

Kim Ngưu : vất vả phấn đấu giải quyết nguy khó

Song Tử : đẩy cho người khác

Cự Giải : dù mệt cũng cố gắng làm xong

Sư Tử : không chịu tiếp tay

Xử Nữ : lao vào tiếp tục làm

Thiên Bình : gọi người tình nguyện giúp

Thiên Yết : động đất hay núi sập cũng không ngăn được quyết tâm

Nhân Mã : tiếp tục chơi

Ma Kết : không nói 2 lời – lập tức hoàn thành

Thủy Bình : ra nhiều chủ ý quỷ quái

Song Ngư : bên thì ảo tưởng, bên thì gấp gáp hoàn thành

Những điều thú vị về 12 cung hoàng đạo khi chịu áp lực cũng rất khác nhau

Bạch Dương : nổi cơn nóng nảy

Kim Ngưu : cuồng ăn

Song Tử : không ngừng nói chuyện

Cự Giải : trốn trong chăn

Sư Tử : thô bạo

Xử Nữ : không ngủ

Thiên Bình : len lén rơi nước mắt

Thiên Yết : viết nhật ký

Nhân Mã : mất tích

Ma Kết : chia sẽ với người yêu

Thủy Bình : bỏ đi thứ gì đó

Song Ngư : cần nước

Đây được coi là một trong những điều thú vị về 12 cung hoàng đạo nổi bật và gây thích thú cho bạn muốn tìm hiểu.

Đứa trẻ của Bạch Dương : tài hoa xuất chúng

Đứa trẻ của Kim Ngưu : ngoan hiền, khéo léo

Đứa trẻ của Song Tử : nhân duyên tốt

Đứa trẻ của Cự Giải : là vấn đề khó (ko đoán được)

Đứa trẻ của Sư Tử : có tiềm chất triết học

Đứa trẻ của Xử Nữ : có bàn tay kỹ thuật

Đứa trẻ của Thiên Bình : độc lập hào hiệp

Đứa trẻ của Thiên Yết : rất yêu kiều, dễ mến

Đứa trẻ của Nhân Mã : sức sống mạnh mẽ

Đứa trẻ của Ma Kết : có tầm nhìn cao về tiền bạc

Đứa trẻ của Thủy Bình : thông minh tuyệt đỉnh chuyện gì cũng biết

Đứa trẻ của Song Ngư : có khí chất văn nghệ sĩ

Nét riêng biệt của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương : bướng bỉnh nhất

Kim Ngưu : hiện thực nhất

Song Tử : ồn ào nhất

Cự Giải : thần kinh nhất

Sư Tử : sĩ diện nhất

Xử Nữ : am tường nhất

Thiên Bình : chính nghĩa nhất

Thiên Yết : không nhìn ra được nhất

Nhân Mã : vui vẻ nhất

Ma Kết : điềm đạm nhất

Thủy Bình : khó hiểu nhất

Song Ngư : thích khóc nhất

Trên thực tế chúng ta không thể khẳng định hay phủ nhận tính xác thực của những điều thú vị về 12 cung hoàng đạo này nhưng điều này lại là niềm vui, đôi khi là sự dộng viên, là cơ sở để cố gắng của nhiều người.

Yến My (tổng hợp)

Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cung Thiên Bình

Những người cung Thiên Bình thường tốt bụng, họ luôn sẵn sàng đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích cá nhân. Thiên Bình vốn là người tôn thờ sự công bằng, hòa hợp, như chính biểu tượng cán cân của cung này.

I/ Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình

Thiên Bình cảm thấy thoải mái nhất khi họ sắp xếp được lịch trình trong ngày, cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thời gian dành cho bản thân. Họ cảm thấy hạnh phúc khi dành thời gian cho những đam mê, sở thích cá nhân.

II/ Thiên Bình và sự nghiệp

Đây là cung hoàng đạo được cho có khả năng ngoại giao xuất sắc, Thiên Bình có thể tổng hợp tất cả các quan điểm và đưa ra những đề xuất làm thỏa mãn cả hai bên. Nhờ vào sự duyên dáng và hấp dẫn, bạn luôn dễ dàng đạt được những thỏa thuận mà không cần cố gắng nhiều. Thiên Bình không phải kiểu người dùng sức mạnh để áp chế người khác, mà dựa vào khả năng giao tiếp tuyệt vời để giúp mọi người nhìn thấy khía cạnh khác của vấn đề.

Ngoài ra, cung hoàng đạo này rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Họ khó mà làm việc được khi tâm trạng không vui.

III/ Thiên Bình và những cung bậc cảm xúc

Một Thiên Bình khi mới yêu sẽ rất nồng nhiệt, song họ là những người vô cùng lí trí. Họ tuy được cho là những kẻ mộng mơ nhưng tuyệt đối họ không có suy nghĩ kiểu như: “Một túp lều tranh, hai trái tim vàng”. Biểu tượng cán cân của Thiên Bình cho thấy họ là những người thực tế trong tình yêu. Họ hiểu được rằng không có gì là mãi mãi. Đối với Thiên Bình, mỗi mối quan hệ đem đến một màu sắc khác nhau. Chính vì thế họ không ngại thử những điều mới mẻ, luôn sẵn sàng cho những khởi đầu mới, những trải nghiệm mới, có thể là chuyển nhà, yêu đương, hay thay đổi công việc…

Chính vì thế, đôi khi họ bị coi là lăng nhăng và không yêu thật lòng, bởi Thiên Bình sẵn sàng hủy bỏ một mối quan hệ nếu họ cảm thấy rằng nó sẽ chẳng đi đến đâu.

IV/ Thiên Bình và các cung hoàng đạo

Đây là sự kết hợp khá trái ngược bởi trong khi Thiên Bình thích ra ngoài và không thích sự ràng buộc thì Ma Kết lại chìm đắm vào công việc, khép kín. Ma Kết khó tính, lạnh lùng và đôi khi cứng nhắc, trong khi đó Thiên Bình phóng khoáng, dễ gần và không thích những nguyên tắc. Nhưng Ma Kết ấm áp và đáng tin, vì thếMa Kết sẽ mang lại cho Thiên Bình sự định hướng đáng tin cậy.

Đây là sự kết hợp đẹp nhất trong cung hoàng đạo. Tuy nhiên bản tính e dè của Thiên Bình đã làm cho họ vụt qua nhiều cơ hội. Trong tình yêu, cả hai đều thuộc tuýp người dành thời gian cho xã hội, thế nên cần sự cảm thông lẫn nhau.

Song Ngư đặc biệt khá nhút nhát trong giao tiếp, điều này hoàn toàn trái ngược với Thiên Bình- người luôn cởi mở và khá giỏi trong giao tiếp. Khác với Thiên Bình- cuốn hút và sôi nổi, Song Ngư trầm lặng và kín đáo. Khi kết hợp với nhau, cặp đôi này sẽ bổ trợ cho nhau những cá tính mà người kia không có.

Thiên Bình thuộc tuýp người của xã hội còn Kim Ngưu là những người của gia đình. Càng về sau, Thiên Bình sẽ khiến Kim Ngưu phát điên vì suốt ngày chỉ dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… Nếu muốn hòa hợp, Kim Ngưu cần phải hiểu và thông cảm cho Thiên Bình. Có như vậy thì hai bạn mới có thể bên nhau dài lâu được.

5. Thiên Bình và Bạch Dương

Cặp đôi này khi mới gặp nhau đã có cảm giác mến người kia ngay nhưng hai chòm sao này khó có thể hòa hợp với nhau được.

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời, dường như hai bạn sinh ra là để dành cho nhau. Hai bạn đều là những người hướng ngoại, đều phóng khoáng và dễ gần. Song Tử linh hoạt và nhanh nhạy, bù lại Thiên Bình chín chắn và hòa nhã. Khi ở bên nhau, chắc chắn Song Tử sẽ làm cho Thiên Bình cười suốt ngày với cá tính hài hước bẩm sinh, còn Thiên Bình sẽ mang đến cảm giác yên bình cho Song Tử.

Hai bạn chỉ nên dừng lại ở mức độ tình bạn. Thiên bình cởi mở, còn Cự Giải thì yêu mãnh liệt. Nhưng lửa cháy càng lớn thì càng dễ tắt nhanh, dần dần, họ sẽ thấy chán với sự có mặt của đối phương.

9. Thiên Bình và Xử Nữ

Xử Nữ thu hút Thiên Bình một cách đặc biệt. Tuy giữa hai bạn còn tồn tại nhiều điều khác biệt, song nhờ vào sự khéo léo, tinh tế của Thiên Bình, mối quan hệ của hai bạn ngày càng khắng khít.

10. Thiên Bình và Thiên Bình

Tuy cùng một cung nhưng hai bạn khó có thể hòa hợp được. Như hai thỏi nam châm cùng dấu, hai bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nhau. Tuy nhiên, chỉ cần hai bạn thẳng thắn với nhau và kiên trì trước những khó khăn, thử thách thì có thể trở nên hòa hợp.

11. Thiên Bình và Thiên Yết

Thiên Yết bên ngoài có vẻ là người hướng ngoại nhưng thực chất lại sống khá nội tâm.Thiên Yết độc đoán khiến cho Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt. Cả hai bạn, mỗi người đều có một suy nghĩ trái ngược nhau mà bên nào cũng đều cố chấp như nhau, chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Nếu như không cố gắng, hai bạn sẽ sớm đường ai nấy đi.

Tuy khá hợp nhau về tính cách nhưng hai bạn chỉ nên dừng lại ở mức độ tình bạn. Một phần vì Nhân Mã quá thẳng thắn, điều này khiến Thiên Bình cảm thấy khó chịu. Một phần vì hai bạn không nghiêm túc trong tình yêu. Nếu chịu khó khắc phục, chắc chắn cặp đôi Nhân- Thiên sẽ là một cặp đôi lý tưởng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Bạn Chưa Biết Về Các Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!