Xu Hướng 11/2023 # Những Cung Hoàng Đạo Nữ Vô Cùng Căm Hận Sự Phản Bội Và Mãi Mãi Không Tha Thứ Cho Kẻ Dối Lừa # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Cung Hoàng Đạo Nữ Vô Cùng Căm Hận Sự Phản Bội Và Mãi Mãi Không Tha Thứ Cho Kẻ Dối Lừa được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Bảo Bình

Bảo Bình vốn dĩ sòng phẳng, phóng khoáng và rất yêu sự tự do. Khi yêu, cung hoàng đạo này cực kỳ chung tình và một lòng một dạ vì nửa kia. Chỉ cần người yêu của mình hạnh phúc thì cô gái Bảo Bình sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình. Cô nàng cũng chẳng mảy may hay quan tâm người khác nghĩ gì, bàn luận như thế nào về tình yêu của mình. Cung hoàng đạo này rất tôn thờ hai chữ “chung tình” nên dù có yêu sâu đậm như thế nào họ cũng không bao giờ tha thứ cho sự phản bội. Mặc cho đối phương năn nỉ, van xin thì cô nàng Bảo Bình vẫn lạnh lùng dứt khoát ra đi không một chút vấn vương hay dây dưa.

2. Sư Tử 3. Xử Nữ 4. Bọ Cạp Khi bị phản bội với lòng thù dai của mình Bọ Cạp sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế để trả thù Nàng Xử Nữ xem kẻ phản bội kia là hạt cát bé nhỏ chỉ cần phủi đi và tiếp tục sống vui vẻ, hạnh phúc Biến cố trong tình cảm không bao giờ làm Sư Tử gục ngã mà ngược lại còn khiến nàng ta thêm mạnh mẽ kiên cường Dù yêu sâu đậm như thế nào nhưng một khi bị phản bộ Bảo Bình vẫn dứt khoát ra đi không chút đắn đo

Sư Tử nổi tiếng mạnh mẽ và rất kiên cường, trong cuộc sống họ luôn dồn hết sức lực để cố gắng vì công việc, sự nghiệp. Một khi yêu ai, cô nàng Sư Tử sẽ hết lòng vì người ta, chỉ muốn nắm tay nửa kia đi đến cuối con đường. Tuy nhiên, một khi gặp sự phản bội thì chẳng khác nào lòng tự trọng đang bị đạp đổ cả, với cái tôi quá cao cùng lòng kiêu ngạo ngút trời, nàng ta sẽ không bao giờ chịu tha thứ cho người kia cả. Những biến cố trong tình cảm không bao giờ làm cô gái Sư Tử gục ngã mà ngược lại còn khiến họ trở nên mạnh mẽ, kiên cường và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Cô gái Xử Nữ nổi tiếng tinh tế và cực kỳ cầu toàn, dù trong cuộc sống hay công việc thì họ luôn muốn mọi thứ phải diễn ra hoàn hảo nhất. Nhất là trong tình yêu, cô nàng Xử Nữ sẽ một lòng một dạ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho nửa kia và toàn tâm toàn ý vun vén cho hạnh phúc của hai người. Tuy nhiên, một khi bị phản bội, cô nàng sẽ ngay lập tức ân đoạn nghĩa tuyệt, chẳng mảy may quan tâm tới anh ta nữa. Thay vào đó, nữ hoàng đạo này sẽ dửng dưng như chưa từng có chuyện gì xảy ra, kẻ phản bội kia chỉ như là hạt sạn bé nhỏ trong cuộc sống của mình mà thôi. Nàng sẽ lại kiên cường và cố gắng sống một cuộc sống hạnh phúc.

Bọ Cạp luôn khiến người ta kinh ngạc bởi sự thù dai của mình, cô nàng này được mệnh danh là người cực kỳ chung thủy trong tình yêu. Một khi xác định yêu ai, cô gái sẽ tận tâm tận lực dùng mọi cách để vun vén, xây dựng tương lai cho cả hai người. Thế nhưng, đừng dại mà phản bội nữ hoàng đạo này, họ nhớ cực kỳ lâu và thù dai chẳng ai bằng. Nàng ta sẽ trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn, luôn nghĩ trăm phương nghìn kế để trả thù. Dù người kia có hối hận hay quỳ gối thì cô nàng Bọ Cạp vẫn lạnh lùng, dửng dưng và không chút rung động.

Lời kết: Không chỉ đối với 4 cung hoàng đạo trên mà gặp bất cứ ai thì sự phản bội luôn là điều không thể chấp nhận được. Khi yêu, con người ta sẽ dành tất cả những điều tốt đẹp cho nhau, hết lòng tin tưởng nhau, vì vậy đừng bao giờ để hai chữ “phản bội” vấy bẩn lên tình yêu đẹp đẽ đó. Nếu hết yêu nhau có thể nói chuyện một cách thẳng thắn và cùng nhau tìm cách xử lý tốt đẹp và tránh tổn thương cho cả hai. Và nếu anh chàng nào đã yêu người con gái thuộc 4 cung hoàng đạo trên thì hãy giữ mình cho cẩn thận, kẻo lỡ có thay đổi thì sẽ phải hối hận và nuối tiếc đó.

4 Chòm Sao Nữ Yêu Hết Mình Nhưng Không Bao Giờ Tha Thứ Cho Sự Phản Bội

Bọ Cạp, Sư Tử, Bảo Bình, Xử Nữ là những cung hoàng đạo nữ khi yêu là yêu hết mình, nhưng khi bị phản bội cho dù người ấy có quỳ xuống cầu xin cũng không bao giờ tha thứ. Cô nàng Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nổi tiếng là người khó tình và cầu toàn. Trong bất kể phương diện gì, thì họ đều mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Đặc biệt là trong tình yêu.

Khi yêu nàng luôn hướng về người mình yêu, toàn tâm toàn ý vun vén cho cuộc tình đó. Thế nhưng, một khi biết mình bị phản bội, Xử Nữ sẵn sàng gạt bỏ người đó ra khỏi cuộc sống của mình.

Cô nàng Xử Nữ sẽ cho rằng đó là một “hạt sạn” trong cuộc sống hoàn hảo của mình, nên cần phải phủi đi. Nàng sẽ chẳng bao giờ có thể tha thứ cho hành động sai trái đó và sẽ ân đoạn nghĩa tuyệt với đối phương ngay lập tức.

Cô nàng Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nổi tiếng với sự thù dai nhớ lâu, Bọ Cạp hẳn sẽ phải nằm trong danh sách những người không bao giờ tha thứ cho sự phản bội.

Bọ Cạp được xem là người chung thủy nhất trong tình yêu, nàng luôn cố gắng xây dựng và vun đắp để có một tình yêu bền vững, hạnh phúc. Thế nhưng, nếu ai đó dám đạp đổ công sức họ bỏ ra thì kẻ đó sẽ trở thành kẻ thù của họ.

Cô nàng này một khi phát hiện ra nửa kia ngoại tình, phản bội lại tình yêu của mình, họ sẽ dùng trăm phương nghìn kế để trả thù. Đối phương cho dù có quỳ gối xin tha thì Bọ Cạp cũng chẳng may mảy rung động.

Cô nàng Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cô nàng Bảo Bình một khi đã yêu là đem cả lòng dạ ra yêu. Vì người yêu, chỉ cần người đó vui và hạnh phúc, cô nàng này sẵn sàng làm mọi chuyện, cho dù là điên rồ đến mấy. Bảo Bình có quan điểm sống phóng khoáng, tự do, chẳng mảy may quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về tình yêu của mình.

Yêu đương say đắm là thế, nhưng một khi Bảo Bình phát hiện ra mình bị phản bội thì nàng sẽ dứt khoát ra đi, không dây dưa thêm một giây phút nào với kẻ đã dối lừa mình nữa. Cho dù đối phương có van xin, giải thích thế nào thì cũng chẳng thể cứu vãn được gì.

Cô nàng Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung Hoàng đạo mạnh mẽ và kiên cường. Những biến cố trong cuộc đời, đặc biệt là chuyện tình cảm không bao giờ có thể làm cô nàng này gục ngã, ngược lại còn làm họ mạnh mẽ và bình thản hơn. Một khi đã yêu, nàng Sư Tử đều mong có thể nắm tay người này đi đến hết cuộc đời.

Thế nhưng, nếu người đàn ông đó phản bội lại tình yêu của họ, thì điều đó chẳng khác nào chà đạp lên lòng tự trọng của họ. Cái tôi cá nhân và lòng kiêu ngạo sẽ không bao giờ cho phép nàng tha thứ cho người đó.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

AN Nhiên!

Nếu Bạn Phản Bội 3 Cung Hoàng Đạo Này, Bạn Sẽ Không Bao Giờ Nhận Được Sự Tha Thứ

Trong một mối quan hệ, sự chân thành và trung thực là yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng sẽ quyết định mối quan hệ có lâu dài và bền chặt hay không. Khi đứng trước sự phản bội, một số người có thể tha thứ và quên đi nhưng với 3 cung Hoàng đạo này, họ sẽ ghi nhớ cả đời và không bao giờ tha thứ.

Hạng 1: Bọ Cạp

Tuy Bọ Cạp nhìn khá lạnh lùng và trầm tĩnh, nhưng thực ra họ là người sống rất tình cảm.

Khi họ thật sự yêu quý và trân trọng ai đó, họ sẽ dành nhiều thời gian và tâm trí cho đối phương. Là những người sống trọng bạn bè, anh em, họ sẵn sàng hy sinh rất nhiều điều vì những người họ yêu quý. Càng dành nhiều tình cảm bấy nhiêu thì họ càng không thể chấp nhận sự phản bội bấy nhiêu. Sự lừa dối không chỉ khiến họ tổn thương sâu sắc mà còn hủy hoại hoàn toàn niềm tin của họ. Họ sẽ vô cùng tức giận và thấy rằng mình đã lãng phí quá nhiều tình cảm cho một người không đáng.

Một sự bất tín vạn sự bất tin, họ sẽ không bao giờ tin bạn một lần nào nữa. Và nếu đã có gan lừa dối Bọ Cạp, tốt nhất bạn nên tránh xa họ ra bởi họ sẽ ghi nhớ mãi và căm ghét bạn suốt đời.

Hạng 2: Xử Nữ

Xử Nữ là những người khá khép kín. Bạn bè của họ không có nhiều, bởi vậy nên họ rất coi trọng những mối quan hệ họ có được.

Khi họ thật lòng yêu quý ai đó, họ sẽ cố gắng đối xử với đối phương tốt nhất có thể, dành nhiều thời gian và sẵn sàng làm nhiều điều vì người ấy. Bởi vì trao đi nhiều đến vậy nên khi bị phản bội, phản ứng đầu tiên của họ chính là không thể tin được. Họ sẽ không thể chấp nhận sự thật và tự vấn bản thân vì sao lại như thế? Tất nhiên, họ sẽ bị tổn thương và đau đớn khôn cùng.

Với những người khó đặt lòng tin vào một ai đó như Xử Nữ, nếu bạn lừa dối họ, tức là bạn đã tự tay cắt đứt niềm tin ấy mãi mãi. Họ sẽ không bao giờ tha thứ và chẳng bao giờ dám tin vào những người đã phản bội họ.

Hạng 3: Ma Kết

Là người sống nghiêm túc, trách nhiệm nên điều Ma Kết ghét nhất chính là sự dối trá, phản bội. Họ không thể nào chấp nhận được ai đó trêu đùa với tình cảm của mình.

Bởi khi yêu quý và trân trọng ai đó, Ma Kết sẽ bảo vệ và chở che đối phương, cố gắng làm nhiều điều để bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất. Kết quả cuối cùng nhận được sự phản bội, họ sẽ cảm thấy tất cả cố gắng, nỗ lực của mình đổ xuống sông xuống biển.

Đồng thời, họ sẽ cho rằng mình đã lãng phí quá nhiều thời gian, tình cảm cho người không đáng. Điều đó sẽ khiến họ cảm thấy vừa cay đắng vừa tức giận. Chính bởi vậy nên sẽ không bao giờ có chuyện họ tha thứ hay chấp nhận một người đã từng phản bội họ.

Top 4 Cung Hoàng Đạo Đã Bị Phản Bội Thì Sẽ Không Bao Giờ Tha Thứ

Bạn lỡ làm người khác tổn thương hay thậm chí là phản bội người ta? Chạy ngay đi nếu đối phương là 4 cung hoàng đạo này, bởi họ sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn. Cung Hổ Cáp: Đừng đùa với lửa

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Hổ Cáp không dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, nhưng chỉ cần họ đã thực sự tin tưởng một người thì sẽ dốc ruột dốc gan ra với người đó, có chuyện gì bí mật cũng sẽ tâm sự và chia sẻ.

Chỉ thế thôi cũng hiểu, nếu Cáp Cáp bị phản bội thì họ sẽ thấy bị tổn thương nghiêm trọng đến mức nào. Thậm chí, khi ấy chòm sao này sẽ chẳng còn nghĩ được chuyện gì nữa, càng chẳng có tâm trí để làm gì mà sẽ dồn hết mọi tâm sức của mình để trả thù đối phương.

Cung Bạch Dương: Yêu hận rõ ràng

Dương Dương là người yêu ghét phân minh, thương hận rõ ràng, chỉ cần bạn đối tốt với họ thì họ sẽ đối tốt với bạn gấp trăm gấp ngàn lần. Nhưng chỉ cần bạn làm điều gì tổn thương đến Bạch Dương thì đừng có mong chòm sao này sẽ nương nhẹ, giơ cao đánh khẽ cho mình.

Dù bạn có bày ra vẻ mặt tội nghiệp đến thế nào, Dương Dương cũng sẽ không bao giờ tha thứ. Từ giây phút bạn phản bội lại họ thì tình nghĩa giữa 2 người đã hoàn toàn biến mất.

Cung Song Ngư: Thù này tất báo

Song Ngư nổi tiếng là người lương thiện, trời sinh mềm yếu, hòa nhã, dường như họ chẳng thể nào làm hại ai. Nhưng bạn có biết rằng càng là những người mềm yếu, không có gì nguy hại với người khác thì khi tâm báo thù trỗi dậy lại càng kinh khủng không?

Nếu bị phản bội, Song Ngư không bao giờ tha thứ. Trước tiên, họ sẽ đắm chìm trong nỗi đau khổ vô tận, bởi ban đầu họ không tìm được cách nào có thể giải tỏa bớt cảm xúc của mình.

Nhưng rồi nỗi đau nào cũng sẽ qua, dần dần những đau khổ trong tâm họ sẽ trở thành nỗi hận thù ghê gớm. Họ thà cả hai cùng tổn thương, cùng đau đớn, cùng phải chịu nhiều nỗi khổ thì cũng phải kéo đối phương xuống nước, có thế họ mới cam lòng.

Cung Sư Tử: Không chịu nổi có cát trong mắt

Ấn tượng đầu tiên về Sư Tử trong mắt người khác có lẽ là sự phóng khoáng độ lượng, dường như với chòm sao này thì tấm lòng của họ vô cùng rộng mở, có thể bao dung cho tất cả mọi người.

Nếu bạn nghĩ như vậy thì bạn đã lầm to rồi đó. Sư Tử là người rất sĩ diện, lòng tự trọng cũng rất cao, tuyệt đối không bao giờ cho phép người khác phản bội mình.

Bình thường họ có thể phóng khoáng đối đãi với người, bỏ qua cho bạn những lỗi lầm nho nhỏ, nhưng nếu bạn làm chuyện gì tổn hại đến lòng tin của họ đối với bạn thì đừng mong được tha thứ, thậm chí họ còn tìm mọi cách để báo thù nữa cơ.

Tanny/ LỊch Ngày Tốt!

Chùm Stt Bị Phản Bội, Lừa Dối Trong Tình Yêu

Những stt bị phản bội, lừa dối trong tình yêu. Khi bị người yêu cắm sừng, phản bội lại tình yêu sẽ làm cho bạn buồn, đau khổ trong một thời gian dài Những stt bị phản bội trong tình yêu

Quá nửa thời gian trong đời mình, chỉ để mệt.

Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự phản bội.

Ước gì tôi là củ hành, ai động vào cũng đều chảy nước mắt.

Người từng nói sẽ bên ta trọn đời trọn kiếp, mà chưa hết kiếp người đã đi rồi.

Trong những ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người cô đơn sẽ càng cô đơn.

Chúng ta nên dành sinh lực của bản thân cho ai đó yêu mình và ai đó thực sự trân trọng mình.

Sự phản bội mà ta nhận được ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt, mà là vì ta đã quá tốt với những gì không xứng đáng với mình.

Đã từng học cách quan tâm, nhưng chợt nhận ra có thứ hay hơn gọi là mặc kệ.

Tôi không buồn khi anh lừa dối tôi. Tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.

Tình yêu thật ra rất đơn giản, vậy mà mọi người cứ mãi làm cho sự phản bội có cơ hội chen chân vào.

Khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thật vui tai. Đến khi ngoảnh mặt đi, lời hứa khiến ta bật cười.

Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

Khi câu chuyện của bạn đi tới hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, tất cả các mối quan hệ chằng chịt mờ ám của người cũng dần sáng tỏ… nhưng có quá muộn để nhận ra?

Quen anh, tôi cứ ngỡ mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian. Rồi một ngày chợt nhận ra vị trí của mình, đó là bia đỡ đạn.

Lúc trước hay thắc mắc vì sao cuối tuần anh luôn dành thời gian hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì không liên lạc được. Anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi ngu muội mãi về sau mới biết mình chính là bồ nhí của người đàn ông có gia đình.

Có những giấc mơ cứ dai dẳng, day dứt khiến ta khó chịu. Nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

Những stt bị phản bội, giả dối, bị cắm sừng trong tình yêu

Con gái à, đừng ngốc nghếch nữa! Không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu!

Tình yêu đối với những người luôn phản bội chỉ là trò đùa.

Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. Nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

Sự phản bội khiến người ta không còn tin yêu, nhưng tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn loạn nhịp, yêu thương trở lại.

Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.

Đã từng tin yêu, đã từng coi nhau là tất cả. Nhưng vì một người đến sau mà đã khiến chúng ta trở thành người dưng.

Mặc dù người ta vẫn nói yêu bạn, vẫn vui vẻ mỉm cươi bên cạnh bên. Nhưng đằng sau, họ vẫn lừa dối bạn, vẫn yêu thương ai đó ngoài bạn.

Nếu bạn đã biết người ấy phản bội, hãy dũng cảm buông tay. Bạn chỉ cần dũng cảm quay đi, giữ lây bản thân để vượt qua những tổn thương. Sẽ có người yêu thương và tin yêu bạn.

Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.

Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. Mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba.

Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức.

Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần.

Bạn tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn đó là món quà dành cho họ. Bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn thương bạn, đó là món quà tặng dành cho chính bạn.

Nếu bạn cũng một lúc có thể yêu 2 người. Thì cứ hãy chọn người thứ 2. Bởi nếu đã thực sự yêu người thứ nhất, bạn đã không thể yêu thêm một ai nữa rồi.

Có một điều chắc chắn rằng, những kẻ phản bội sẽ phải gặp “quả báo” bởi thứ tình yêu được xây dựng từ nỗi đau của người khác sẽ không bao giờ kéo dài được. Hãy cứ bình thản mà sống. Tình yêu chân thành của bạn rồi sẽ tìm thấy được người xứng đáng nhận lấy.

Vết Thương Bị Phản Bội Của Bạch Dương Mãi Chẳng Lành Được ⋆ Starsworld

Dù là nam hay nữ thì những người sinh ra ở cung hoàng đạo số 1 này luôn có điểm chung trong tình yêu. Đó là sự cuồng nhiệt đến hết mình, là trái tim luôn mạnh mẽ, quyết liệt để đến và sở hữu tình yêu đó. Dù là yêu lần đầu, lần thứ hai hay bao nhiêu đi nữa, Bạch Dương vẫn luôn dành cho đối phương của mình một “trái tim lửa” đầy đam mê và chẳng có gì ngăn cản họ đến với tình yêu của mình.

Đứng trước sự phản bội, các Bạch Dương thường mở đầu bằng chuỗi phản ứng mạnh mẽ đến đáng sợ. Họ quyết liệt tìm hiểu nguyên nhân bởi cho đến tận cùng, chàng Bạch Dương không bao giờ tin “kẻ thứ 3” đó có điều gì hơn mình. Họ dồn dập đặt ra những câu hỏi để tìm là lời giải đáp nhưng thực tế, ngay cả khi có lời giải, các Bạch Dương vẫn không bao giờ tin đó là sự thật. Với họ, sự phản bội là điều khủng khiếp, là điều mà có nằm trong mơ họ cũng không tin người mình yêu hết lòng, hết sức lại có thể làm điều đó.

Thế nhưng, bên trong sự giằng xé đau đớn, ẩn sâu cái lạnh lẽo khi nhắc đến sự phản bội, cho dù Bạch Dương tuột dốc không phanh hay vươn lên hết sức thì đó đều là cách để Bạch Dương khoả lấp đi nỗi trống trải sau khi rời xa người đó. Bởi trong sâu thẳm trái tim đầy tổn thương đó, Bạch Dương vẫn chờ đợi người đó quay trở lại, vẫn hy vọng tất cả chỉ là cơn ác mộng mà ngày mai khi mở mắt ra, nỗi đau đó sẽ chỉ là câu chuyện cười để hai người nói với nhau.

Bạch Dương luôn miệng nói oán hận lại chính là Bạch Dương yêu đến tha thiết.

Bạch Dương luôn cười khi nói đến nỗi đau của mình lại chính là Bạch Dương mỗi đêm rơi nước mắt khi gặm nhấm sự phản bội.

Nỗi đau đó, vết thương đó, rồi sẽ kéo dài bao lâu…

Và câu trả lời cho nỗi đau của Bạch Dương thật ra rất đơn giản, nó sẽ chỉ kéo dài cho đến khi họ gặp một đối tượng khác. Tất nhiên, sẽ khá nhanh thôi bởi lẽ, Bạch Dương là cung hoàng đạo của sự theo đuổi. Họ sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng khiến trái tim mình lay động, sẽ lại cháy hết mình để đeo đuổi và bùng cháy trong tình yêu mới.

Theo: Kênh 14

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cung Hoàng Đạo Nữ Vô Cùng Căm Hận Sự Phản Bội Và Mãi Mãi Không Tha Thứ Cho Kẻ Dối Lừa trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!