Xu Hướng 12/2022 # Những Cung Hoàng Đạo Nữ Vô Cùng Căm Hận Sự Phản Bội Và Mãi Mãi Không Tha Thứ Cho Kẻ Dối Lừa / 2023 # Top 18 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Những Cung Hoàng Đạo Nữ Vô Cùng Căm Hận Sự Phản Bội Và Mãi Mãi Không Tha Thứ Cho Kẻ Dối Lừa / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Những Cung Hoàng Đạo Nữ Vô Cùng Căm Hận Sự Phản Bội Và Mãi Mãi Không Tha Thứ Cho Kẻ Dối Lừa / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Bảo Bình

Bảo Bình vốn dĩ sòng phẳng, phóng khoáng và rất yêu sự tự do. Khi yêu, cung hoàng đạo này cực kỳ chung tình và một lòng một dạ vì nửa kia. Chỉ cần người yêu của mình hạnh phúc thì cô gái Bảo Bình sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình. Cô nàng cũng chẳng mảy may hay quan tâm người khác nghĩ gì, bàn luận như thế nào về tình yêu của mình. Cung hoàng đạo này rất tôn thờ hai chữ “chung tình” nên dù có yêu sâu đậm như thế nào họ cũng không bao giờ tha thứ cho sự phản bội. Mặc cho đối phương năn nỉ, van xin thì cô nàng Bảo Bình vẫn lạnh lùng dứt khoát ra đi không một chút vấn vương hay dây dưa.

2. Sư Tử 3. Xử Nữ 4. Bọ Cạp Khi bị phản bội với lòng thù dai của mình Bọ Cạp sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế để trả thù Nàng Xử Nữ xem kẻ phản bội kia là hạt cát bé nhỏ chỉ cần phủi đi và tiếp tục sống vui vẻ, hạnh phúc Biến cố trong tình cảm không bao giờ làm Sư Tử gục ngã mà ngược lại còn khiến nàng ta thêm mạnh mẽ kiên cường Dù yêu sâu đậm như thế nào nhưng một khi bị phản bộ Bảo Bình vẫn dứt khoát ra đi không chút đắn đo

Sư Tử nổi tiếng mạnh mẽ và rất kiên cường, trong cuộc sống họ luôn dồn hết sức lực để cố gắng vì công việc, sự nghiệp. Một khi yêu ai, cô nàng Sư Tử sẽ hết lòng vì người ta, chỉ muốn nắm tay nửa kia đi đến cuối con đường. Tuy nhiên, một khi gặp sự phản bội thì chẳng khác nào lòng tự trọng đang bị đạp đổ cả, với cái tôi quá cao cùng lòng kiêu ngạo ngút trời, nàng ta sẽ không bao giờ chịu tha thứ cho người kia cả. Những biến cố trong tình cảm không bao giờ làm cô gái Sư Tử gục ngã mà ngược lại còn khiến họ trở nên mạnh mẽ, kiên cường và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Cô gái Xử Nữ nổi tiếng tinh tế và cực kỳ cầu toàn, dù trong cuộc sống hay công việc thì họ luôn muốn mọi thứ phải diễn ra hoàn hảo nhất. Nhất là trong tình yêu, cô nàng Xử Nữ sẽ một lòng một dạ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho nửa kia và toàn tâm toàn ý vun vén cho hạnh phúc của hai người. Tuy nhiên, một khi bị phản bội, cô nàng sẽ ngay lập tức ân đoạn nghĩa tuyệt, chẳng mảy may quan tâm tới anh ta nữa. Thay vào đó, nữ hoàng đạo này sẽ dửng dưng như chưa từng có chuyện gì xảy ra, kẻ phản bội kia chỉ như là hạt sạn bé nhỏ trong cuộc sống của mình mà thôi. Nàng sẽ lại kiên cường và cố gắng sống một cuộc sống hạnh phúc.

Bọ Cạp luôn khiến người ta kinh ngạc bởi sự thù dai của mình, cô nàng này được mệnh danh là người cực kỳ chung thủy trong tình yêu. Một khi xác định yêu ai, cô gái sẽ tận tâm tận lực dùng mọi cách để vun vén, xây dựng tương lai cho cả hai người. Thế nhưng, đừng dại mà phản bội nữ hoàng đạo này, họ nhớ cực kỳ lâu và thù dai chẳng ai bằng. Nàng ta sẽ trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn, luôn nghĩ trăm phương nghìn kế để trả thù. Dù người kia có hối hận hay quỳ gối thì cô nàng Bọ Cạp vẫn lạnh lùng, dửng dưng và không chút rung động.

Lời kết: Không chỉ đối với 4 cung hoàng đạo trên mà gặp bất cứ ai thì sự phản bội luôn là điều không thể chấp nhận được. Khi yêu, con người ta sẽ dành tất cả những điều tốt đẹp cho nhau, hết lòng tin tưởng nhau, vì vậy đừng bao giờ để hai chữ “phản bội” vấy bẩn lên tình yêu đẹp đẽ đó. Nếu hết yêu nhau có thể nói chuyện một cách thẳng thắn và cùng nhau tìm cách xử lý tốt đẹp và tránh tổn thương cho cả hai. Và nếu anh chàng nào đã yêu người con gái thuộc 4 cung hoàng đạo trên thì hãy giữ mình cho cẩn thận, kẻo lỡ có thay đổi thì sẽ phải hối hận và nuối tiếc đó.

Top 4 Cung Hoàng Đạo Đã Bị Phản Bội Thì Sẽ Không Bao Giờ Tha Thứ / 2023

Bạn lỡ làm người khác tổn thương hay thậm chí là phản bội người ta? Chạy ngay đi nếu đối phương là 4 cung hoàng đạo này, bởi họ sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn.

Cung Hổ Cáp: Đừng đùa với lửa

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Hổ Cáp không dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, nhưng chỉ cần họ đã thực sự tin tưởng một người thì sẽ dốc ruột dốc gan ra với người đó, có chuyện gì bí mật cũng sẽ tâm sự và chia sẻ.

Chỉ thế thôi cũng hiểu, nếu Cáp Cáp bị phản bội thì họ sẽ thấy bị tổn thương nghiêm trọng đến mức nào. Thậm chí, khi ấy chòm sao này sẽ chẳng còn nghĩ được chuyện gì nữa, càng chẳng có tâm trí để làm gì mà sẽ dồn hết mọi tâm sức của mình để trả thù đối phương.

Cung Bạch Dương: Yêu hận rõ ràng

Dương Dương là người yêu ghét phân minh, thương hận rõ ràng, chỉ cần bạn đối tốt với họ thì họ sẽ đối tốt với bạn gấp trăm gấp ngàn lần. Nhưng chỉ cần bạn làm điều gì tổn thương đến Bạch Dương thì đừng có mong chòm sao này sẽ nương nhẹ, giơ cao đánh khẽ cho mình.

Dù bạn có bày ra vẻ mặt tội nghiệp đến thế nào, Dương Dương cũng sẽ không bao giờ tha thứ. Từ giây phút bạn phản bội lại họ thì tình nghĩa giữa 2 người đã hoàn toàn biến mất.

Cung Song Ngư: Thù này tất báo

Song Ngư nổi tiếng là người lương thiện, trời sinh mềm yếu, hòa nhã, dường như họ chẳng thể nào làm hại ai. Nhưng bạn có biết rằng càng là những người mềm yếu, không có gì nguy hại với người khác thì khi tâm báo thù trỗi dậy lại càng kinh khủng không?

Nếu bị phản bội, Song Ngư không bao giờ tha thứ. Trước tiên, họ sẽ đắm chìm trong nỗi đau khổ vô tận, bởi ban đầu họ không tìm được cách nào có thể giải tỏa bớt cảm xúc của mình.

Nhưng rồi nỗi đau nào cũng sẽ qua, dần dần những đau khổ trong tâm họ sẽ trở thành nỗi hận thù ghê gớm. Họ thà cả hai cùng tổn thương, cùng đau đớn, cùng phải chịu nhiều nỗi khổ thì cũng phải kéo đối phương xuống nước, có thế họ mới cam lòng.

Cung Sư Tử: Không chịu nổi có cát trong mắt

Ấn tượng đầu tiên về Sư Tử trong mắt người khác có lẽ là sự phóng khoáng độ lượng, dường như với chòm sao này thì tấm lòng của họ vô cùng rộng mở, có thể bao dung cho tất cả mọi người.

Nếu bạn nghĩ như vậy thì bạn đã lầm to rồi đó. Sư Tử là người rất sĩ diện, lòng tự trọng cũng rất cao, tuyệt đối không bao giờ cho phép người khác phản bội mình.

Bình thường họ có thể phóng khoáng đối đãi với người, bỏ qua cho bạn những lỗi lầm nho nhỏ, nhưng nếu bạn làm chuyện gì tổn hại đến lòng tin của họ đối với bạn thì đừng mong được tha thứ, thậm chí họ còn tìm mọi cách để báo thù nữa cơ.

Tanny/ LỊch Ngày Tốt!

Tìm Hiểu Vì Sao Thiên Yết Rất Căm Sự Phản Bội / 2023

Trước hết thì ai cũng ghét bị phản bội, nhưng người ở cung Thiên Yết thì căm ghét điều đó nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì sao họ như vậy ?

Thì chúng ta hãy xem cách suy nghĩ của họ trước đã. Thiên Yết họ là cầu tri tâm rất cao, một khi họ đã tín nhiệm ai đó thì họ sẽ có suy nghĩ như thế này

Đây là lý do cơ bản nhất để nổi điên của Thiên Yết khi bị phản bội. Họ đã đặt hết lòng tin của bản thân vào bằng hữu, thế bị bằng hữu trở mặt, làm sao họ chịu đựng nổi được điều đó. Với bạn bè bằng hữu, và cả trong tình yêu, họ luôn hết mình giúp đỡ. Họ cũng suy nghĩ rằng trên đời này trọng nhất là một chữ Tình (nói chung), vì vậy khi đã tìm được một người để họ có thể tin tưởng, Thiên Yết rất trân trọng, và đầu tư khá nhiều vào mối quan hệ đó. Và khi bị phản bội, họ cảm thấy mình đã quá nhìn lầm người, điều này làm họ bức rức và tự trách móc bản thân. Họ sẽ nghĩ rằng : “Ta đã làm cái gì sai để bị phản bội ?” hay là “Ta với ngươi coi như anh em, thế tại sao ngươi lại phản ta?”… Vì chính những câu hỏi thế này mà càng làm họ thêm sôi máu muốn trả thù và tìm ra nguyên nhân.

Nói đến mức độ tổn hại, có hai loại tổn hại cơ bản của con người đó là tổn hại về thân thể, vật chất và tổn hại về tinh thần, nhưng còn 1 điều tổn hại mà làm tổn thương Thiên Yết nặng nề nhất, đó chính là tổn hại cho người mà họ quan tâm.

Hai loại tổn hại đầu tiên, có thể tùy vào mức độ mà họ sẽ có cách giải quyết khác nhau, nhưng nếu tổn hại cho người họ quan tâm thì Thiên Yết sẽ trở thành một hung thần mà bất chấp tất cả để sống chết với kẻ thù. Lúc này thì thực sự cơn thịnh nộ cùng cực của Thiên Yết mới bộc phát, họ sẽ lấy đau thương mà biến thành động lực để chiến đấu tới cùng, lấy hết sức mạnh và trí tuệ của họ để phải truy lùng ra kẻ thù dù có ở chân trời góc biển đi chăng nữa, lúc này cho dù trời long đất lở họ cũng sẽ ám toán cho bằng được kẻ thù, cho tên đó biến mất khỏi thế gian này.

Có thể người khác dùng cách nói xấu sau lưng họ, hạ nhục họ, cho dù truyền đến tai họ, thì Thiên Yết cũng sẽ không suy nghĩ gì nhiều mà nói rằng :”Miệng thiên hạ, ta làm sao cản được, nếu ai hiểu ta thì tất biết đó là chuyện không có thực”. Đối với Thiên Yết, những người như vậy không đáng để họ phải chống cự. Bởi vì tính cách băng giá như thế mà Thiên Yết thường hay bị nhiều người hiểu lầm.

“Độc thương thiên cổ thác, mạc tại tự tiêu dao” (Trong người mang mối hờn thiên cổ, vẫn cười vẫn tiêu dao).

Nếu mức độ tổn hại không cao thì chắc một điều họ sẽ nghĩ rằng : “Chẳng nên chấp nhất làm gì”.

Nhưng nếu bạn đã thực sự bị cho vào tầm ngắm của Thiên Yết thì thực sự bạn sẽ rất khó sống, Thiên Yết có thừa khả năng và trí tuệ để có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn thấy mình vẫn còn ung dung tự tại thì đơn giản chỉ là vì Thiên Yết chưa thích ra tay mà thôi.

Họ khác với Sư Tử bá đạo sẽ hẹn bạn ra trực tiếp để giải quyết, cũng khác với Dương Cưu hung hăng mà động tay động chân, lại càng khác với Song Tử thông minh dùng lời nói để giết người…

Tất cả sự nguy hiểm trên đều không thể so sánh được với Thiên Yết, nếu họ đã hẹn bạn ra “giải quyết” như Sư Tử thì ít nhất phải 85% là họ đã nắm chắc phần thắng. Nếu động tay động chân như Dương Cưu thì Thiên Yết sẽ chẳng khác nào tử thần mà giáng những đòn thế ác độc, thâm hiểm nhất, còn dùng lời nói như Song Tử thì bạn sẽ chẳng còn mặt mũi đâu mà gặp mọi người xung quanh khi họ đã điều tra toàn bộ bí mật của bạn.

Như đã nói, họ làm mọi thứ đều đã có chuẩn bị, nên rất khó bạn có thể sống sót với họ. Và còn một điều nguy hiểm hơn hết đó chính là bản chất không để lộ ra tâm tư của mình, bề ngoài họ có thể như bị bạn khuất phục, nhưng bên trong họ lại đang vẽ nên một sơ đồ hoàn hảo nhất để có thể hạ gục bạn. Bạn sẽ không biết lúc nào họ ra tay với mình, đó là điều đáng sợ nhất.

Nghe có vẻ mâu thuẫn? vì sao hành động của Thiên Yết luôn từ trong bóng tối hành động mà lại được kẻ thù tôn trọng? Đó chính là những kẻ Thiên Yết thật sự coi là kẻ thù thì đều có sự thông minh, can đảm không khác gì họ. Và đối với những người như vậy họ sẽ đường đường chính chính mà giao chiến, chứ không ẩn thân nữa.

Còn những phần tử còn lại, họ trả thù chỉ là vì những phần tử đó đã chọc giận đến cơn thịnh nộ thực sự của Thiên Yết, làm cho họ không kìm nén được mà hạ thủ. Thật ra, những dạng người này, Thiên Yết không thèm quan tâm đến.

Thiên Yết có một sự tự tôn khá cao, vì vậy nếu có ai dùng vũ nhục để hạ thấp sự tự tôn của họ, thì Thiên Yết cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua.

Thiên Yết vốn ngoan cường, cho dù đứng giữa phong ba cuộc đời, họ vẫn sẽ kiêu ngạo một mình mà đón nhận từng đòn giáng xuống. Vì vậy mỗi Thiên Yết đều có một sự chịu đựng vô cùng giỏi, đó là vì sao Thiên Yết có thể sống một mình trong sự cô độc.

Nhìn chung, Thiên Yết không hề nguy hiểm mà ngược lại rất lương thiện, họ không hiếu chiến và không hứng thú với chuyện thù oán, họ có thể dễ dàng cho qua nhiều chuyện vì họ thấy không đáng phải dính vào, có thể dễ tha thứ cho kẻ thù nếu hiểu được vì sao kẻ thù làm như vậy. Nhưng một khi đã bị chọc giận thì họ sẽ không bao giờ để kẻ thù có thể yên ổn bất cứ lúc nào.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Phản Bội 5 Chòm Sao Nữ Này, Các Chàng Đừng Mong Được Tha Thứ! / 2023

Con gái có thể yếu đuối và dễ mềm lòng trước lời xin lỗi ngọt ngào của người ấy, nhưng một khi bị phản bội, sự lạnh lùng từ 5 chòm sao nữ này là điều ít chàng trai lường được.

Bảo Bình

Bảo Bình nữ đã yêu là yêu hết lòng, coi người yêu là duy nhất. Những cô gái Bảo Bình phóng khoáng và tự do, họ thậm chí chẳng mảy may bận tâm đến những lời đàm tiếu xung quanh, chỉ hành động theo điều con tim mách bảo. Vì người yêu, nàng Bảo Bình sẵn sàng làm những điều điên rồ, miễn là cả hai cảm thấy hạnh phúc.

Yêu say đắm là thế, nhưng một khi phát hiện chính mình bị phản bội, Bảo Bình ngay lập tức tìm lại lý trí sáng suốt vốn có. Mang trái tim tổn thương và tình yêu nguội lạnh, cô ấy hiểu rõ điều gì là tốt cho chính mình, cô ấy chẳng lựa chọn níu kéo bi lụy hay tha thứ lỗi lầm, bởi Bảo Bình biết bản thân chẳng đủ vị tha cho kẻ bạc tình. Dứt khoát ra đi, không dài dòng hay thương lượng, đó chính là phong cách của Bảo Bình.

Sư Tử

Chòm sao Sư Tử nữ vốn mạnh mẽ và kiên cường. Những biến cố tình cảm chẳng thể nào làm cô ấy gục ngã, ngược lại, còn giúp cô ấy tìm lại lý trí và sự bình tĩnh vốn có.

Đừng chàng trai nào hy vọng ở Sư Tử sự tha thứ sau khi đã phản bội, cô gái Sư Tử không phải bông hoa yếu đuối, mà là hoa có gai, có độc. Họ trân trọng người yêu và mong muốn cùng nhau đi tới cuối con đường, nhưng họ không thể dung thứ cho kẻ làm tổn thương chính mình. Sự kiêu ngạo sẽ đưa Sư Tử rời xa, và kiên cường vốn có sẽ giúp cô ấy chống đỡ và vá lành vết thương sâu sắc.

Xử Nữ

Tất nhiên, mẫu người cầu toàn như Xử Nữ cũng đòi hỏi một tình yêu hoàn hảo, và tình yêu lừa dối chẳng phải sự hoàn mỹ cô ấy tìm kiếm bấy lâu.

Một chàng trai phản bội đồng nghĩa với những thế giới tình yêu trong mộng của cô ấy vỡ tan, Xử Nữ cũng chẳng muốn nhặt lại mảnh ghép làm gì để xước tay thêm nữa. Lúc này, cô ấy chỉ muốn đá bay anh chàng ích kỷ kia, dành chỗ để quét dọn lại đống hỗn loạn trong trái tim mình, chờ Bạch Mã hoàng tử chân chính.

Kim Ngưu

Với con người thận trọng như Kim Ngưu, thì phát hiện ra người yêu phản bội quả là bí mật động trời. Cô ấy sẽ âm thầm điều tra kỹ lưỡng trước khi kết tội ai kia, cho ai kia cơ hội để minh oan chính mình. Thế nhưng, nếu một ngày những bằng chứng phản bội đủ xác thực, và Kim Ngưu biết rõ ai kia lừa dối, chắc hẳn đàn ông chẳng còn là gì với cô nàng đâu.

Âm thầm như cái cách mình bị phản bội, Kim Ngưu cũng sẽ biến yêu thành hận, cho đối phương sự trả thù đau đớn mà họ đáng nhận được. Nàng Ngưu Nhi quyết liệt đến nỗi chẳng cho bản thân mình một đường lui, và cuộc tình kia tất nhiên là kết thúc.

Thần Nông

Thần Nông được xem là một trong những cung hoàng đạo chung thủy nhất, họ trân trọng tình yêu bền vững, họ mong muốn xây dựng tương lai hạnh phúc cùng đối phương. Sự phản bội của đối phương đập tan những cố gắng và ảo tưởng của Thần Nông xây dựng một tình yêu hoàn mỹ, khiến cô nàng hận hơn là đau.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cung Hoàng Đạo Nữ Vô Cùng Căm Hận Sự Phản Bội Và Mãi Mãi Không Tha Thứ Cho Kẻ Dối Lừa / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!